Nhà Hàng Ngon Ở Khu Vực Cầu Giấy Hà Nội: Không Gian Đẹp Sang Trọng

--- Bài mới hơn ---

  • Tất Tần Tật 10+ Quán Ngon Ở Khu Vực Cầu Giấy
  • Tổng Hợp Hàng Ngàn Món Bánh Ngon Tại Cầu Giấy Khiến Bạn Xao Lòng
  • Review Top 5 Món Ăn Ngon Và Chất Lượng Nhất Ngõ 130 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội 2022
  • Top 6 Nhà Hàng Ngon Nổi Tiếng Tại Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội 2022
  • Bún Chả Ngon Ở Xuân Thủy
  • Bạn có thể chọn một trong những nhà hàng ngon sau:

    Địa chi: Số 48 Nguyễn Thị Định

    Đúng với tên gọi của nhà hàng, đến với Vua Chả Cá Nguyễn Thị Định, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn hầu hết đều làm cá. Nhưng điểm khác biệt làm nên thương hiệu của nhà hàng đó là nguyên liệu.

    Topdiadiem.com biết được rằng loại cá làm nên chả cá ngon nhất phải kể đến chính là cá lăng và tại Vua Chả Cá, người đầu bếp khó tính nơi đây hiếm khi chịu thay thế cá lăng bằng loại cá khác như cá nheo hay cá quả.

    2/Nhà hàng Buffet Hải Sản Lã Vọng

    Địa chỉ: 2A Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hòa Nhân Chính

    Đến với nhà hàng Lã Vọng thực khách sẽ được du lịch một vòng Á – Âu, đến với biển khơi để thưởng thức hải sản và ngược dòng thời gian trở về với tuổi thơ tại quầy chợ quê của nhà hàng. Nào là Sashimi, mì ý, bánh mì Pháp cho đến bánh xèo, bánh bột lọc, bún ốc, bún thang,.. đang đợi bạn khám phá.

    3/Nhà hàng Quán Ăn Ngon

    Địa chỉ: Tầng 1, 25T2 Hoàng Đạo Thúy

    Cũng giống như các nhà hàng khác trong cùng chuỗi nhà hàng Quán Ăn Ngon, Quán Ngon Hoàng Đạo Thúy sở hữu cho mình một phong cách ẩm thực ba miền đa dạng và vô cùng tinh tế, vừa kết hợp hài hòa với nhau lại vừa không làm mất đi từng nét độc đáo đặc trưng của mỗi vùng miền

    riêng biệt.

    4/Nhà hàng RUM Quán

    Địa chỉ: Số 1 Ngõ 39A Trần Thái Tông

    Với nhiều loại hình không gian đa dạng và độc đáo như tầng một với thiết kế đậm chất Tây Bắc đặc trưng hay không gian ngoài trời tại tầng 2, tầng 3 của quán vô cùng thoáng mát với trời đất bao la hòa cùng tiếng suối chảy róc rách êm tai thật thú vị, cùng những món ăn cũng đậm đà nét Tây Bắc Bộ chắc chắn Rum quán sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kì thú vị.

    5/Nhà hàng Hẻm Quán

    Địa chỉ: Số 96 Chùa Hà

    Đúng như tên gọi của mình, Hẻm Quán nằm tại phố Chùa Hà nhỏ xinh, nép mình dưới những tán cây trong một con hẻm nhỏ tại Cầu Giấy. Tuy không hề dễ tìm kiếm nhưng thực khách kéo đến quán nườm nượp mỗi ngày bởi đã trót “mê” các món ăn phong cách Sài Gòn đậm đà và vương vấn nơi đây.

    6/Nhà hàng Lã Vọng – Thế Giới Bia

    Địa chỉ: Số 169 Hoàng Ngân

    Với không gian đậm chất miền Tây nước Mỹ gợi nhớ lại hình ảnh những chàng cao bồi vẫn thường thấy trên phim ảnh, Thế Giới Bia Lã Vọng tọa lạc tại số 169 Hoàng Ngân sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn cực kì thoải mái và vui vẻ bên bạn bè, người thân.

    Đặc biệt nhà hàng còn chinh phục thực khách bằng những cốc bia tươi đến từ những hãng bia hàng đầu thế giới và những món ăn Âu Mỹ đặc sắc mà không kém phần hấp dẫn.

    7/Nhà Hàng Biển Đông

    Địa chỉ: Số 36, đầu ngõ 84, phố Trần Thái Tông

    Nhà hàng Biển Đông được biết đến như một trong những nhà hàng chuyên cung cấp đồ hải sản tươi sống hàng đầu Hà Nội trong suốt 6 năm nay.

    Đây cũng là một trong số ít nhà hàng ngon ở Cầu Giấy được đánh giá rất cao cả về chất lượng của món ăn, không gian sang trọng, chất lượng dịch vụ, cũng như mức giá vô cùng hợp lý.

    II/ Những nhà hàng BBQ tại khu vực cầu Giấy Hà Nội

    BBQ cũng là một trong những nhà được tìm kiếm nhiều nhất ở khu vực Cầu Giấy.

    1/ Nhà hàng Moon BBQ

    Địa chỉ: Số 32 ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn

    Không gian nhà hàng có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng cũng như và cảm giác ngon miệng của khách hàng – thấu hiểu được điều này, Moon BBQ đã đầu tư xây dựng không gian rất bài bản để dẫn dắt thực khách đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác bằng phong cách kiến trúc châu Âu cổ điển của mình.

    2/Nhà hàng Habit BBQ

    Địa chỉ: 1A Dịch Vọng Hậu

    Không chỉ nổi danh với các món nướng độc đáo,Habit BBQ còn chinh phục thực khách bởi thực đơn món Nhật vô cùng đa dạng.

    Đảm bảo, chỉ cần nếm qua một lần thôi bạn sẽ bị những cuộn sushi màu sắc bắt mắt, những lát sashimi tươi ngon, mềm mại, chắc thịt mà không tanh, những đĩa tempura giòn rụm,…”hớp hồn”.

    3/Nhà hàng Sashimi BBQ Garden – Japanese Village

    Địa chỉ: 2B Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính

    Tọa lạc tại số 2B đường Nguyễn Thị Thập, Quận Cầu Giấy, với thực đơn buffet lẩu và nướng Nhật Bản vô cùng đa dạng, hấp dẫn, không gian đẹp và ấm cúng, Sashimi BBQ Garden đã và đang là điểm đến đầy lý tưởng cho các thực khách Hà Thành.

    nhà hàng sang trọng khu vực cầu giấy, nhà hàng khu vực mỹ đình, nhà hàng rum quán – số 1 ngõ 39a trần thái tông, quán lẩu ngon ở cầu giấy, quán, cơm ngon cầu giấy, nhà hàng carnaval – trung hòa, quán cơm ngon ở cầu giấy, quán ăn ở hoàng đạo thúy

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tất Tần Tật Những Quán Chay Ngon Nức Lòng Dạo Quanh Cầu Giấy
  • Review 20 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Cầu Giấy Thực Khách Nên “take Note”
  • Top 8 Quán Bán Món Thái Ngon Và Rẻ Nhất Cần Thơ 2022
  • Món Ăn Gì Ngon Ở Cần Thơ?
  • Top 10 Món Ăn Ngon Nổi Tiếng Không Nên Bỏ Qua Khi Du Lịch Cần Thơ
  • Ca Nuong Da Don Vietnamese Roasted Catfish

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Chè Bưởi Đơn Giản Ngon Mê Ly Ai Cũng Làm Được
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Chè Bưởi Ngon Đơn Giản Tại Nhà (2021)
  • Hướng Dẫn Cách Tự Nấu Chè Bưởi Ngon Hơn Cả Nhà Hàng Đoan Hùng Pomelo
  • 3 Cách Đơn Giản Để Nấu Bò Kho Ngon Khó Cưỡng Lại Được
  • Sách Luyện Thi Hội Thi Tin Học Trẻ Bảng A: Kỹ Năng Lập Trình Cấp Tiểu Học
  • The hardest part of this dish is cleaning the fish. Fresh, live catfish is best because it has a fatty layer of skin that can stand up high temperature roasting. If you don’t have access to live catfish, then pvious frozen catfish will also work. Other fatty and meaty fishes such as salmon would also work great but you’ll have to adjust the cooking times. The catfish has a black outer layer of skin that needs to be cleaned off for best results-if you leave it on, you get a black roasted fish and the beautiful golden color just won’t show. Plus it’s a little more fishy smelling with the black skin on.

    The hardest part of making Vietnamese roasted catfish is ppping the fish, but once that’s done, it’s just a matter of marinading and following our simple tricks to make the skin crispy and meat moist. It’s not often we guarantee anything, but we guarantee you’ll impss your friends and family with ca nuong hanh mo and the end result will be quite similar to ours….

    Have your fish monger clean and scrub the skin and butterfly the fish. Dry the skin of the fish for at least one night. When roasting, make sure the fish is as evenly laid out as possible, use balls of foil to even out any low lying areas.

    Ingredients:

    3-5 lb catfish, cleaned white and butterflied

    Dry rub:

    1.5 Tbs kosher salt (edit 12/25/19: we switched the salt to red boat fish salt and it’s great)

    1 ts ground white pepper

    1 ts garlic powder

    1 ts onion powder

    oil/butter mixture

    2 tbs neutral oil

    2 tbs melted butter

    Toppings:

    1 /4 cup of crushed roasted peanuts

    Hanh Mo Scallion oil:

    4 tablespoons of neutral oil

    1/2 cup of chopped green onion

    pinch salt

    Accompaniments:

    vermicelli noodles

    rice paper

    fresh herbs: mint, perilla, lettuce, basil, cucumbers, pickled carrots/daikon

    nuoc mam cham or mam nem dipping sauce

    Directions:

    Combine all the dry rub ingredients in the marinade and mix well. Pat dry your cleaned catfish and make the shallow slits along both sides and apply dry rub all over and allow to marinade in the fridge overnight or up to 2 days

    When ready to roast, pheat oven to 475 convection. During this time, get your peanuts ready to roast in small sheet tray until golden brown. Remove and coarsely crush. In small saucepan, heat up the oil under low-medium heat and when hot, add the scallions, ginger, shallots, and pinch of salt and turn off heat. You don’t want to cook it or fry it, just wilted and have the flavors infuse in the oil and set aside.

    Line a large sheet pan with foil–when you put the fish on the roasting pan, make sure it’s spad apart and as even as possible. This helps with even browning. The roast time will vary depending how big your fish is–but for 3 lb fish takes about 30-45 minutes. Baste every 10 min with butter and oil mixture. We cook until desired color/crispyness. During the last few minutes, switch to high broil to finish browning the skin.

    Remove from oven and top the fish with the generous amounts of scallion oil and roasted peanuts. The traditional way of enjoying this dish is in a rice paper roll– serve it family style with vermicelli and fresh veggies and have guests make their own rolls. For guests that don’t want to roll, they can have this dish as a noodle bowl instead.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Nướng Da Giòn Đồng Quê
  • Cách Làm Bánh Cuốn Giảm Cân Tốt Cho Sức Khỏe
  • Dám Khác Biệt Dám Dẫn Dẫn Đầu
  • Thủ Thuật Cắt Bao Quy Đầu Tại Hà Nội Bằng Máy Stapler Chỉ Đối Với 5 Phút
  • Bánh Giò Recipe (Vietnamese Rice & Pork “dumplings”)
  • Going To Seattle? Don’t Miss The Vietnamese Food

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Công Thức Nước Chấm Ngon Ngất Ngây Thổi Hồn Cho Các Món Ăn Việt
  • #5 Cách Làm Lẩu Ếch Thơm Ngon Khó Cưỡng Cả Nhà Đều Khen
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Ếch Hà Nội
  • Cách Nấu Lẩu Ếch Măng Chua Cay Cho Mùa Đông Thêm Ấm Áp
  • Ngó Xem Ẩm Thực Hàn Quốc
  • Having your go-to phở restaurant is the Seattle equivalent to a New Yorker’s proprietary feeling toward a favorite slice. Bánh mì are such a central part of the Seattle sandwich scene that, like a burger in L.A., the debate isn’t whether or not to eat bánh mì, but if one wants the fast-food equivalent, the diner standard, or the fancy pub version. Beyond the basics, Seattle’s Vietnamese restaurants serve such a wide variety of dishes that even Vietnamese cuisine maven Andrea Nguyen (author of Into the Vietnamese Kitchen, Asian Dumplings, and The Bánh mì Handbook) marveled to us about the availability of “old school dishes that are the essence of Vietnam” in Seattle. If you eat your way through Seattle without entering a Vietnamese restaurant, you need to head back and try again.

    Vietnamese cuisine is so ubiquitous, so varied, and so delicious in Seattle in part because the Vietnamese community here is so large. Seattle is one of only four major US cities (with more than a half-million people) where Vietnamese people make up greater than two percent of the population. And in Seattle more than anywhere else, the Vietnamese community is woven into the greater city-there are phở restaurants, for example, to be found in every neighborhood. Nguyen attributes this in part to Seattle ‘facing Asia’ and its role as a major transportation hub and port. If you leave Vietnam, she points out, the next land you’ll hit is the West Coast-and Seattle’s early Vietnamese community encouraged more and more immigrants to settle there.

    Vietnamese food in Seattle, as Eric Banh, chef and co-owner of Monsoon and Ba Bar, is quick to point out, it is not quite the same food you’ll find in Vietnam. Nobody in Seattle is picking the herbs for your phở hours before they make it or bringing the chicken fresh from the farm that day to make stock. That said, if you want to taste the flavors, techniques, and iconic dishes of Vietnamese cuisine, Seattle has some of the best you’ll find without crossing the Pacific.

    In Vietnam, each restaurant or street food stand specializes in a specific dish. In Seattle, that tends to be less typical, as menus grow to epic proportions. But restaurants still specialize, and the key to finding the best Vietnamese dishes in Seattle usually depends on ordering the right thing at the right place. Consider this your guide.

    Luxurious Phở at Ba Bar

    People tend to open phở restaurants because there are just a few fresh ingredients to maintain, and staff doesn’t require a ton of training, Banh tells us. That is not the case at Ba Bar, where phở is just one item on a menu including a wide variety of Vietnamese classics, carefully crafted cocktails, and freshly-baked pastries. The ten-dollars-a-bowl phở here caused outrage when the restaurant opened, even inspiring Banh to write a screed justifying the price (the soup’s base is made with high-quality, sustainably-raised beef from Painted Hills, just over the Oregon border, and that beef doesn’t come cheap.)

    The proof is in the flavor: the clear broth offers clean, robust meaty flavors. The long boiling of the best marrow and knucklebones makes for a rich broth that will stick your lips together when you smack them after sipping. The brisket falls apart in your chopsticks. “We would go bankrupt if we sold just the phở,” Banh tells me of the 120 bowls of phở they make a day. The entire Ba Bar experience makes it a worthwhile value-you’re sipping a Moscow Mule from a copper cup in a restaurant whose dark-wood tables and minimalist décor evoke a luxurious fantasy of Vietnam.

    Hole in the Wall Phở at Phở Bac

    For all the praise we’ve now heaped on the high-quality phở at Ba Bar, there is also a time and a place for the quick, easy, phở that’ll cure your cold and your rainy-day doldrums. Phở Bac, as the plastic menu board declares, is “the best phở in town… Maybe, don’t know, really, who cares, just eat it.” The cloudless broth is spiced only mildly, so just the beefiness of the broth climbs the steam clouds, perfuming the air. Onions sliced paper-thin melt into the heat of the soup, giving it an allium-infused depth. The only option the menu board offers besides size (large or small) is which cut of beef you want. The smart money is on the “tai” (round steak) placed into the hot soup just moments before serving, the gentle cooking of the meat in the broth happening before your eyes.

    When Hanna Raskin, the former Seattle Weekly restaurant critic, set out to do a “phở census,” there were over two hundred phở restaurants on her list to try. There are many mediocre phở spots in Seattle, but there are also a number of good ones. Phở Bac is one of those good ones, and while declaring a “best” in this case is tough to do, it’s hard not to favor a restaurant shaped like a boat.

    Bún Bò Huế at Hoang Lan

    Bánh cuốn at Banh Cuon Tan Dinh Deli

    Bánh cuốn are flat, wide rice noodles, like a thin crepe, folded over many times to create a delicate but complex texture. The flat rolls (the name means rolled cakes) are thinner and more layered than the similar Chinese cheong fun served at dim sum, the croissant to cheong fun’s scone. Instead of holding shrimp or beef within, they are sprinkled with savory wood ear mushrooms and fried shallots and served with sweet, sticky nước chấm dipping sauce.

    The necessary thinness of the noodle to make the many layers of the rice batter work as a dish requires skill and patience, making this labor-intensive dish uncommon. At Bánh Cuốn Tan Dinh, a sliver of a place, the offerings include the usual bánh mì and Vietnamese deli fare, but it’s the artfully-rolled, supple-skinned Bánh cuốn that make it worth a stop in Little Saigon. One or two pieces make a good snack, but to make a meal of it, get the meaty version, piled with Vietnamese ham on top.

    Bánh Hỏi Thịt Nướng at Huong Binh

    Huong Binh is far less of a one-dish wonder than many spots, but the bánh hỏi-tiny bundles of intricately wound thin rice noodles-are the star of the show. The noodles, somewhat similar to angel hair pasta, are squeezed through holes of a metal tool onto a mat, and then steamed until bouncy and delicately soft. There are a variety of meat and seafood options to pair with the noodles, but Huong Binh does wonders with the pork skewers called “thịt nướng,” somehow recreating in the small restaurant kitchen the intense caramelization usually produced on grills on the street in Vietnam. Thin slices and quick cooking keeps the pork from drying out. The bánh hỏi comes with lettuce for wrapping the meat, noodles, and accompanying cilantro and mint up into a bundle and dipping in the nước chấm, the ubiquitous sweet, fish-sauced based Vietnamese sauce.

    Bánh Xèo at Green Leaf

    On first glance, bánh xèo looks like an omelet. It shares the half-moon shape, vibrant yellow color, and stuffed nature of the egg dish. But no eggs were harmed in the making of this rice flour and turmeric pancake. The yellow tint comes from turmeric, and the stuffing forgoes the herbs and cheese of French cuisine in favor of sliced pork, shrimp, and heaps of bean sprouts. Perfumed with coconut milk, the version at Green Leaf is soft and flaky, making it easy to snap off a section and roll with lettuce and herbs before dipping into nước chấm. Use the lettuce to wrap it tight, though, as the mountain of bean sprouts dotted with savory pork slivers and chunks of shrimp are tough to contain. The freshness of the sprouts and accompanying herbs are a point of pride for Green Leaf, where constant crowds keep the food from the kitchen pristinely fresh. With the opening of a second restaurant in Belltown, the lines have lessened, but the food remains vibrantly crisp and green.

    Baby Clams at Tamarind Tree

    Tamarind Tree introduces a level of elegance that Green Leaf forgoes, with excellent service, a full menu of wines, sakes, and cocktails, and a pleasant and elegant (if somewhat odd) décor that includes indoor fire pits and a faux waterfall on the patio. The enormous menu includes stretches from one corner of Vietnam to the other, including home-style dishes you don’t see often in restaurants, their famous tamarind quail, and endless combinations of bun (rice noodle bowls).

    A surprising favorite is the baby clams rice cracker appetizer (hến xúc bánh đa). Tiny baby clams, barely bigger than a nail head, are marinated with onions, garlic, chilies, herbs, and peanuts, quickly cooked, and served sans shell with a giant crispy rice cracker. Speckled black with sesame seeds, the cracker breaks into chip-like pieces, and suddenly the clams are like the next guacamole: the dip of champions. The tangy and slightly-fishy pineapple and anchovy sauce it comes with brings a touch of sweet to the bold flavors of the miniature bivalves.

    Chicken Wings at Hue Ky Mi Gia

    If you thought the best chicken wings in the city might come from a sports bar or fast-food restaurant, you’d be sorely mistaken: they’re only available at this Chinese-Vietnamese noodle shop in Little Saigon. Originally opened in Vietnam in 1959, the family-owned shop is mainly known for the duck noodle soup that finds a home on nearly every table. But lurking deep in the appetizer menu is something called “fried butter garlic chicken wings.” It is one of those situations where all these words are good things, but it’s hard to picture the result. These wings have a shatteringly-crisp, golden-brown crust, sprinkled with vibrant green dots of scallions and peppers and browner bits of the garlic that joined the wings in the fryer. The meat within, protected from the heat of the fryer by the shell of breading, stays juicy and tender. The garlic and pepper flavor doesn’t migrate into the protected meat, but there’s plenty of extra fried bits floating around that can be mopped up-a good alternative to the too-sweet sauce that’s offered on the side.

    All the Animals at Rainier Restaurant

    Bánh Mì at Tony’s Bakery or Q Bakery

    When it comes down to picking the best bánh mì from the hundreds around the city, the ones with the freshest bread are the ones that stand out from the pack. Both Tony’s and Q, which are separated only by the large parking lot in front of the Viet Wah supermarket, bake their own bread. At Tony’s, the bread is light and flaky, shrapnel crumbs shooting off in every direction with each bite, leaving a trail that Hansel and Gretel could have followed to a much safer lunch. At Q, the bread is chewier, making it slightly more difficult to cleanly bite off a chunk of sandwich, but the jalapeños are spicier, the pickles a more perfect balance of sweet and sour, the meat a bit more flavorful. Q does a bang up job with the standard fillings (grilled pork, Vietnamese ham), but Tony’s white fish (basa) bánh mì is rightfully famous for the light, crisp fried fish and the bite of chive garlic oil. In the great bánh mì taste-off, it comes down to a chance to choose your own deciding factor: for the bread and fish lovers, it’s Tony’s, for those in search of the strongest flavors and classic meat fillings, it’s Q.

    Hot Pot at Ben Thanh

    The blue neon screams out “Lẩu dê” from the window of Ben Thanh. That translates to goat hot pot, and the sight of such a unique and intriguing dish was what first brought me here years ago. Since then, I’ve worked my way through the entire menu, sampling the Hanoi-style roast pork and accidentally ordering a $30 whole fried catfish that could have fed a family. The friendly service at Ben Thanh makes ordering less familiar dishes easy, and with the hot pot, they’re happy to handhold and make sure everyone knows what they’re doing.

    The hot pot comes on a burner, bubbling away, while any additional table space is filled up with things to dip into the soup. In the house special, the soup is hot and sour, the lemongrass so thick it’s like a field of reeds in a lake. The noodles are bún, the basic Vietnamese rice vermicelli. Like a Chinese hot pot, there’s a meat and fish tray (beef, chicken, squid, fish, and clams), and a vegetable tray with chunks of pineapple for sweetness and whole okra pods, which are always the surprising favorite, retaining a bit of crispness as they absorb the flavors of the lemongrass-lashed soup.

    All products linked here have been independently selected by our editors. We may earn a commission on purchases, as described in our affiliate policy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 20 Vietnamese Dishes You Should Know
  • Gallery: 20 Vietnamese Dishes You Should Know
  • A Basic Introduction To Vietnamese Food
  • Ngon Miệng Với Chả Ếch Chiên Thơm Ngất Ngây
  • Cách Làm Ếch Tẩm Bột Rán Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Cách Làm Món Gà Rang Muối Thơm Ngon Mà Không Tốn Nhiều Thời Gian

    --- Bài mới hơn ---

  • Nơi Bán Bột Rang Muối Giá Rẻ, Uy Tin, Chất Lượng
  • Cách Làm Hàu Nướng Bơ Tỏi “phá Mồi Bàn Nhậu” Dễ Làm
  • Cách Làm Hàu Nướng Mỡ Hành ? Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm: Thịt Heo Rừng Xào Sả Ớt, Thịt Heo Rừng Xào Lăn, Thịt Heo Rừng Xào Sa Tế, Thịt Heo Rừng Xào Lá Lốt.
  • Công Thức Làm Thịt Heo Rừng Hấp Tía Tô Siêu Ngon Và Lạ Miệng
  • Những bữa cơm gia đình là khoảng thời gian cả gia đình được quây quần bên nhau, vì vậy là một người nội trợ thì các phải biết thay đổi các món ăn trong bữa ăn hằng ngày thường xuyên để đem đến những hương vị thơm ngon cho mỗi bữa ăn. Đây là một điều mà người phụ nữ cần phải quan tâm và là một yếu tố quan trọng giữ được hơi ấm trong gia đình. Thông thường trong đời sống hằng ngày món gà là một món ăn rất thông dụng và khá là gần gũi với mỗi chúng ta. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách để thay đổi được hương vị của nó để đem đến những hương vị mới giúp cho bữa cơm trở nên hấp dẫn và thơm ngon hơn. Vậy hôm nay trong chuyên mục này nhà hàng buffet Hương Sen xin gửi đến các bạn một món ăn rất thơm ngon và cũng khá quen thuộc với chúng ta đó là gà rang muối. Thông thường những món ăn này các bạn hay ra các quán hay nhà hàng để thưởng thức. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức được món ăn ngay tại nhà mà không kém phần thơm ngon và hấp dẫn như ở các nhà hàng nổi tiếng mà không phải mất quá nhiều thời gian.

    1. Nguyên liệu làm gà rang muối

    – 6 lạng thịt gà ta

    – 1 quả trứng gà

    – Lá chanh, sả

    – Bột năng (bột ngô)

    Gia vị, hạt tiêu, nước mắm, dầu ăn, bột nêm (mỳ chính)

    Sau đó bạn thái lá chanh nhỏ và sả cắt khúc thái thành sợi rồi đổ vào chảo dầu chiên vàng rồi vớt ra đĩa. Rồi bạn cho thịt gà đã tẩm bột vào chảo dầu chiên vàng rồi vớt ra. Chú ý khi chiên gà bạn không nên chiên gà quá lâu vì sẽ làm cho gà bị khô bên trong mà bạn chỉ nên chiên đến tầm miếng gà màu vàng đều thì gắp ra để ráo.

    Chú ý: Muối giả bạn có thể mua sẵn ở các quán thực phẩm bán đồ khô nếu không bạn có thể tự tay chế biến. Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị 1 thìa muối biển rang khô rồi giã nhỏ. Sau đó bạn hãy ngâm 1 bát con gạo nếp, 1 bát con gạo tẻ, 3 thìa đỗ xanh đã bỏ vỏ trong khoảng 15 – 20 phút rồi vớt ra để ráo rồi rang khô. Khi rang gạo thì các bạn chú ý cần để lửa nhỏ không để gạo vàng, còn đỗ thì các bạn rang vàng đến lúc thơm thì bắc ra. Sau đó bạn hãy dùng máy xay đỗ và gạo nhỏ rồi trộn đều với muối đã rang và giã nhỏ. Bạn có thể làm nhiều rồi cất trong lọ hoặc hộp kín để ở nơi khô ráo thoáng mát dùng dần mà không lo lắng muối bị hỏng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Gà Rang Muối Ngon Đúng Chuẩn Mà Lại Rất Nhanh Chóng
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Tỏi Ớt Đậm Đà Hương Vị Việt
  • Vẹm Xanh New Zealand, Loại Hải Sản Bổ Dưỡng, Giúp Cơ Săn Chắc, Xương Phát Triển
  • Nấu Các Món Ăn Từ Chả Cá Phú Yên
  • Vẹm Xanh Hấp Sả, Chế Biến Như Thế Nào Cho Ngon?
  • Món Ăn Chay Bổ Dưỡng, Mon

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 5 Các Món Chay Từ Nấm Tuyệt Ngon
  • 10 Công Thức Nấu Các Món Ăn Chay Từ Nấm
  • Độc Đáo Với Món Chay Đãi Tiệc Cưới
  • Đãi Tiệc Cưới Chay Với Những Món Ăn Ngon Nức Lòng Thực Khách
  • Học Ngay Cách Làm Món Chay Ngon Đãi Tiệc Tại Nhà
    • Món ăn chay bổ dưỡng

      Rau củ ngũ sắc xào hạt điều

      Nguyên liệu:

      -Cải thìa: 300gr

      -Củ năng: 100gr

      -Cà-rốt: 100gr

      -Hạt điều rang: 50gr

      -Đậu Hà Lan: 100gr

      -Bắp non ½ hộp

      -Nấm đông cô tươi

      -Gia vị gồm: dầu hào chay, nước tương, muối, đường, dầu ăn.

      Cách chế biến:

      Sơ chế các nguyên liệu

      Cải thìa rửa sạch, cắt đôi.

      Củ năng chẻ đôi.

      Cà-rốt cắt hình vuông to.

      Nấm đông cô làm sạch cùi nấm.

      Đậu Hà Lan làm sạch.

      Luộc sơ các nguyên liệu, cải thìa luộc riêng.

      Bắc chảo làm nóng, cho dầu vào.

      Đưa các nguyên liệu đã luộc xào thơm, sau đó nêm nếm rồi lấy cải thìa trang trí xung quanh.

      Rắc hạt điều lên mặt.

      Cải thảo tiềm nấm đông cô (4 người ăn)

      Nguyên liệu:

      -Cải thảo: 1 bắp nhỏ 500 gr

      -Một hộp đậu hũ non 100gr

      -Nấm đông cô: 8 cái

      -Gia vị: nước tương, muối, đường, dầu ăn

      Cách chế biến:

      Đậu hũ thái thành miếng, bắc chảo dầu, chiên nóng khoảng 800, chiên vàng đều.

      Cải thảo thái nhỏ, chia thành từng bắp.

      Nấm đông cô ngâm nước lạnh 1 tiếng.

      Lấy nấm và cải luộc sơ qua nước sôi, sau đó bỏ cùng đậu hũ vào thố, nêm nếm gia vị đã có, rồi cho nước sôi vào.

      Xong đậy nắp lại, cho vào nồi, hấp khoảng 2 tiếng, vớt ra đĩa.

      Đậu hũ sốt bí đỏ kim châm

      Nguyên liệu:

      -Đậu hũ non 1 hộp

      -300gr bông cải xanh

      -100gr nấm kim châm

      -100gr bí đỏ

      Gia vị: muối, đường, dầu ăn

      Cách chế biến:

      Bí đỏ làm sạch, luộc mềm, dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn thành sốt.

      Bông cải xanh cắt nhỏ, rửa sạch luộc chín để trang trí xung quanh.

      Đậu hũ cắt thành miếng, luộc sơ, bắc chảo dầu, làm nóng, cho nấm kim châm đã làm sạch xào sơ.

      Sau đó cho sốt bí đỏ vào nêm nếm rồi cho đậu hũ vào, xào chín, đổ ra đĩa.

      Tiếp theo trang trí bông cải xanh xung quanh, cho thật đẹp mắt.

      Mì U-don xào nấm

      Nguyên liệu:

      -300gr mì U-don

      -100gr cải thảo

      -100gr nấm đông cô tươi

      -100gr nấm kim châm

      -50gr nấm rơm

      Gia vị: muối, đường, dầu ăn, dầu hào chay, nước tương

      Cách chế biến:

      Mì U-don luộc sơ để chuẩn bị.

      Các loại nấm sơ chế, làm sạch, cắt nhỏ.

      Cải thảo cắt sợi, rửa sạch.

      Bắc chảo dầu lên, làm nóng, bỏ các loại rau cải và nấm đã sơ chế vào xào cho thơm.

      Sau đó nêm nếm, cho mì U-don vào xào chung. Cuối cùng vớt ra đĩa dùng.

      Theo – Thanh Niên

      Từ khóa bài viết: “”Món ăn chay bổ dưỡng””

    79 tin chia làm 6 trang quý khách đang ở trang 5 2 3 4 5 6

    Phuong Mai

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bất Ngờ Với Những Lợi Ích Các Món Chay Ngon Dễ Nấu Đem Lại
  • Marry Blog :: Món Chay Đãi Tiệc Cưới Vừa Ngon Vừa Đẹp Làm Hài Lòng Thực Khách
  • Cách Nấu 5 Món Chay Kho Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Món Chay Hướng Dấn Cách Làm Các Món Chay Ngon
  • Tìm Hiểu Các Món Ăn Chay Ngày Tết Không Thể Bỏ Qua
  • Mon Ngon Danh Cho Be

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Bánh Dân Dã Ngon Tuyệt Trên Đường Phố Sài Gòn
  • 5 Món Quà Chiều Ngon Lành, Dân Dã Và Đậm Chất Sài Gòn
  • Món Ngon Dân Dã Ngày Nước Lên
  • Ăn Gì Ở Phú Quốc? Khám Phá Món Ngon Đặc Sản Phú Quốc Đầy Tinh Túy
  • Đặc Sản Giò Me (Giò Bê) Nghệ An
  • 2. 20 THỰC ĐƠN cho bé 1-2 tuổi ĂN MÃI KHÔNG CHÁN

    5. Món ngon cho bé: Làm sữa chua dẻo mứt mâm xôi ngọt ngào Làm sữa chua dẻo không khó nhưng thành phẩm lại ngon không tưởng.

    6. Mỗi ngày, cho trẻ ăn 1 lần và có thể ăn liên tục từ 5 – 10 ngày.

    7. 10/07/2018 · Đặc biệt, với các bé nhỏ đang ăn dặm, mẹ luôn mong có thể chế biến những món ăn ngon, dinh dưỡng cho bé.

    8. Món ăn ngon cho bé 2 tuổi – Cuối tuần, các mẹ có thể chuẩn bị cho bé thực đơn dinh dưỡng bao gồm cơm và cá sốt cà chua.

    10. Món ngon hàng ngày ” Salad tôm mát giòn ngon miệng ” Măng tây xào tôm ” Gà kho nấm cho cơm tối thêm đậm đà ” Bún riêu cua mọc bò ” Cháo trắng trứng muối.

    13. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, không mất quá nhiều thời gian là mẹ có thể chế biến cho bé những món súp thơm ngon bổ dưỡng rồi đấy ạ.

    16. Bé có thể ăn các món ăn ngon như súp được nấu từ thịt bò và cà rốt, vì trong thịt bò chứa nhiều chất dinh dưỡng như sắt, canxi, khoáng chất còn cà rốt có vitamin A và chất xơ.

    18. Với mong muốn giúp đỡ quý cô quý bà nội trợ nhàn hơn trong việc chăm lo bữa ăn cho gia đình, website món ngon mỗi ngày đã được ra đời.

    20. Món ngon cho bé – Tổng hợp công thức, cách làm những món ngon cho bé hàng ngày.

    21. Thực đơn cho bé 3 tuổi cần ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng.

    22. Món ngon cho bé 3 tuổi – Yến mạch trộn sữa.

    27. Bé có thể ăn các món ăn ngon như súp được nấu từ thịt bò và cà rốt, vì trong thịt bò chứa nhiều chất dinh dưỡng như sắt, canxi, khoáng chất còn cà rốt có vitamin A và chất xơ.

    28. Mâm Cơm Việt xin giới thiệu đến bạn thuc don mon ngon cho be 4 tuoi đầy dinh dưỡng và thơm ngon, món ăn bổ dưỡng cho bé, món ăn cho bé, món ăn cho bé 3 tuổi, món ăn mỗi ngày cho bé, món ăn ngon cho bé, món ăn ngon cho bé 3 tuổi, mon ngon bo duong cho be.

    30. Mời các mẹ tham khảo chia sẻ của 1 bà mẹ đang sống tại Nhật hướng dẫn cách chế biến 14 món ngon cho bé từ 1 đến 2 tuổi ăn dặm, bao gồm: 2 món nui, 1 món mỳ ý, 1 món bún và 10 món cơm.

    31. Các mẹ chờ một chút cho cháo hơi ấm ấm sau đó cho trẻ ăn luôn.

    33. Món ngon cho bé: Làm sữa chua dẻo mứt mâm xôi ngọt ngào Làm sữa chua dẻo không khó nhưng thành phẩm lại ngon không tưởng.

    35. Cách chế biến món ăn ngon cho bé đơn giản, giàu dinh dưỡng, mùi vị thơm ngon hấp dẫn sẽ thu hút các bé hiếu động muốn ngồi xuống bàn ăn ngay lập tức.

    37. Món ngon cho bé 5 – 6 tuổi là yêu cầu của các mẹ thời hiện đại nhằm có được những món ngon dễ làm và đầy đủ dưỡng chất, năng lượng cho bé.

    39. Các mẹ chờ một chút cho cháo hơi ấm ấm sau đó cho trẻ ăn luôn.

    42. Cuối cùng chỉ việc cho mắm, dầu ăn vào là mẹ đã có một tô cháo ngon và rất sánh của đỗ xanh và hạt sen cho bé, đảm bảo bé sẽ rất “mê” cho mà xem.

    47. Món ngon cho bé 5 – 6 tuổi là yêu cầu của các mẹ thời hiện đại nhằm có được những món ngon dễ làm và đầy đủ dưỡng chất, năng lượng cho bé.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Nộm Đu Đủ Dân Dã Thơm Ngon
  • Hai Món Ngon Dân Dã Từ Hến
  • 11 Món Ngon Dân Dã Dễ Kiếm Trên Đất Hà Nam
  • Bánh Tét Lá Cẩm Cần Thơ Món Ngon Đặc Biệt Cho Ngày Tết
  • Những Món Ngon Đặc Biệt Từ Dế Bạn Nhất Định Phải Thưởng Thức
  • Cách Làm Món Bít Tết Fuji Ngon Đúng Điệu Và Tiết Kiệm Thời Gian

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Hấp Cách Thủy Đơn Giản Mà Trôi Cơm
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Khoai Tây Ngon Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao
  • Cách Làm Mì Bò Đài Loan
  • Cách Làm Lẩu Bò Mắm Ruốc Thơm Ngon, Đậm Đà Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Bò Nướng Lá Lốt
  • Để làm một món bò bít tết ngon không quá khó. Song lại cần có một số yếu tố thiết yếu để tạo đúng vị cho món ăn này, đặc biệt là chất lượng thịt bò (phần thịt bò phù hợp làm bít tết) và nước sốt ướp thịt.

    Thịt bò Fuji Nhật Bản được lấy từ phần thịt thăn lưng bò của những chú bò nuôi và chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Úc nên luôn đảm bảo vị mềm mại, thơm ngon. Mỗi miếng bò bít tết Fuji được cắt và đóng gói theo tiêu chuẩn để dễ và tiện chế biến đạt chuẩn.

    CHUẨN BỊ BƯỚC 1: NGUYÊN LIỆU

    • Thịt bò Fuji: 4 miếng (180gr – 200gr/miếng/người)
    • Khoai tây: 250gr (loại đông lạnh mua mua sẵn ở siêu thị hoặc khoai tây tươi)
    • Bánh mì
    • Súp lơ xanh và trắng: mỗi loại nửa cây
    • Cà rốt: 1 củ
    • Nước sốt ăn kèm: 01 gói nước sốt Fuji cho mỗi miếng bít tết (tặng kèm khi mua thịt bò Fuji)

    CÁCH CHẾ BIẾN

    Bước 1: Khoai tây chiên vàng. Súp lơ và cà rốt rửa sạch luộc chín;

    Bước 2: Rã đông thịt bằng nước lạnh 5-7 phút. Sau đó đặt miếng thịt lên đĩa có lót khăn sạch để thấm hết nước;

    Bước 3: Làm nóng chảo

    • Lau sạch chảo trước khi tiến hành chế biến;
    • Đun nóng chảo 30 giây;
    • Cho 01 thìa dầu ăn, láng đều mặt chảo và đun nóng thêm 30 giây.

    Bước 4: Nướng thịt

    • Cho thịt bò vào, rắc đều 1 chút muối, hạt tiêu, lá thơm lên hai bề mặt thịt; (chỉ nên tẩm muối và hạt tiêu ngay trước khi nấu, nếu không gia vị sẽ hút làm mất nước ngọt trong thịt bò);
    • Căn thời gian nướng (áp chảo) khoảng 2,5 phút cho thịt chín (chuyển màu nâu giòn); trải dầu lên mặt trên và lật sang mặt còn lại; giảm nhiệt độ về mức trung bình. Tiếp tục nướng thêm 2 phút, cho 5gr bơ để dậy mùi thơm vào tạo màu cho miếng thịt thêm hấp dẫn.
    • Lưu ý: Không lật miếng thịt nhiều hơn 1 lần tránh làm thịt bị khô. Thời gian nấu phụ thuộc vào loại chảo bạn sử dụng và bạn muốn độ chín của miếng bít tết như thế nào.

    Bước 5: Kiểm tra độ chín

    • Cách dễ nhất để kiểm tra độ chín của bít tết là dùng kẹp ấn nhẹ lên miếng thịt để kiểm tra độ mềm của nó. Cách đơn giản nhất, hãy sử dụng ngón tay cái ấn nhẹ vào miếng thịt, phần mềm nhất sẽ nằm ở gần đuôi ngón tay cái của bạn, tương ứng với độ chín đỏ (medium rare), phần ở giữa tương ứng với độ chín vừa phải; phần gần với cổ tay nhất tương ứng với độ chín hoàn toàn.
    • Cho thịt ra đĩa. Đổ nước sốt Fuji vào chảo đun nóng trước khi đổ lên bề mặt miếng thịt

    THÀNH PHẨM

    Trang trí đĩa thịt với súp lơ, cà rốt và khoai tây chiên. Ăn ngay khi món ăn còn nóng và kèm với bánh mì.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Ba Chỉ Bò Mỹ Cuộn Nấm Kim Châm Phong Cách Nhật Bản
  • Bò Cuốn Cải Chấm Xi Dầu Mù Tạt Món Siêu Ngon Trên Bàn Nhậu
  • Cách Làm Bò Bít Tết ? Mềm Ngon Đúng Điệu
  • Xương Rồng Chế Biến Món Ngon
  • Nhất Định Phải Làm: Món Ngon Từ Xơ Mít, Đưa Cơm Tuyệt Hảo
  • Mon Ngon Moi Ngay Official

    --- Bài mới hơn ---

  • Cùng Học Nấu Bún Mắm Ngon Đúng Điệu
  • Bún Mắm Miệt Vườn Nam Bộ, Bun
  • Bí Quyết Nấu Bún Mắm Miền Tây Ngon Hết Sẩy
  • Cách Nấu Bún Mắm Chay Miền Tây Ngon Nhất Đậm Đà Hương Vị
  • Cách Nấu Lagu Bò Thơm Ngon Đậm Đà Cực Đơn Giản
  • The description of Digital World Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon

    We provide Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon 1.1.0 APKs file for Android 6.0+ and up. Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon is a free Food & Drink app. It’s easy to download and install to your mobile phone.

    Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon 1.1.0 APKs without any modifications.

    The average rating is 4.80 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon then you may visit Creative Studio Inc. support center for more information

    All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon is the property and trademark from the developer Creative Studio Inc..

    Mon Ngon Moi Ngay là kho tàng món ngon với các công thức dễ làm, hấp dẫn và bổ dưỡng, kết tinh từ tâm huyết của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.

    Món Ngon Mỗi Ngày là nơi bạn gặp gỡ các thành viên có chung niềm ĐAM MÊ ẨM THỰC và luôn xem góc bếp là nơi để gửi gắm những yêu thương.

    Các MÓN ĂN NGON BỔ DƯỠNG VÀ ĐỘC ĐÁO sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày, cho nên bạn sẽ được TRỔ TÀI VÀO BẾP, NẤU CÁC MÓN ĂN NGON và CHIA SẺ MÓN ĂN NGON với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

    TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ỨNG DỤNG:

    ★ Vô vàng món ngon, công thức nấu ăn ngon được trình bày khoa học, hướng dẫn nấu ăn chi tiết và dễ hiểu từ cách chuẩn bị nguyên liệu, cách nấu ăn ngon, mách nhỏ và video hướng dẫn nấu ăn từ đầu bếp của Món ngon mỗi ngày.

    ★ Bao gồm các món ăn ngon từ nguyên liệu: THỊT (Gà, Heo, Bò,…), HẢI SẢN (Tôm, Mực, Cá,…), RAU CỦ QUẢ.

    ★ Bao gồm các món ăn ngon từ cách nấu: KHO, XÀO – TRỘN, LẨU, QUAY – ROTI, CANH – SÚP, CHIÊN – NƯỚNG, HẤP – TIỀM.

    ★ Tất cả các món ăn ngon được cập nhật từ YouTube của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày.

    Món Ngon Mỗi Ngày chúc gia đình bạn hạnh phúc bên căn bếp nhỏ của mình!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Ngay Bí Quyết Cách Làm Món Mực Khô Xào Chua Ngọt Ngon
  • Giảm Mỡ Bụng Với Món Mực
  • Cách Làm Món Mực Xào Dứa Đơn Giản Mà Ngon Miệng
  • Bán Mực Ống Tươi_ Hương Vị Biển Cho Những Món Ăn Ngon
  • Mực Nhồi Thịt Rán Sốt Cà Chua
  • Mon Ngon Moi Ngay 97000 Apk

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Trình Bày Món Ăn Đẹp Mắt Để Bữa Ăn Thêm Ngon Miệng
  • Top 21 Món Ngon Đắk Lắk + Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Đắk Lắk Nổi Tiếng Nhất
  • Tổng Hợp 20+ Món Ăn Đặc Sản Từng Vùng Miền Hấp Dẫn Ăn Là Mê
  • Thòm Thèm 15 Món Đặc Sản Bến Tre Ngon Hú Hồn
  • 21 Ứng Dụng Xem Phim Anime Online Trên Điện Thoại Android/iphone Không Bị Giật
  • Công thức nấu ăn, cách chế biến hơn 20000 món ngon mỗi ngày, pha chế, món nhậu, tổng hợp các bài viết về ẩm thực, sức khoẻ, văn hoá ẩm thực, cách pha chế, cách làm bánhMón ăn mỗi ngàyĐồ uống – CocktailMón ngon đặc sảnLàm Bánh – Xôi – Chè – MứtCác món nhậuMón chayThịt – Gia vịMón ăn sángMẹo hay nhà bếpẨm thực Mẹ và BéCẩm nang ẩm thựcMón ăn gia đìnhPha chế nước chấmKhai vị – GỏiCác món Canh ngonCác món Cơm chiênCác món ăn chơiCác món Lẩu ngon ngất ngâyCác món XàoCác món Bún – Miến ngonCác món nướngẨm thực văn phòngẨm thực hè phốẨm thực cho người giàẨm thực miền bắcAn toàn thực phẩmẨm thực miền trungẨm thực miền namẨm thực bốn phươngẨm thực xưa và nayẨm thực Nhật BảnẨm thực Hàn QuốcẨm thực Thái LanẨm thực Trung HoaẨm thực ÝẨm thực Châu âuẨm thực Châu MỹPha chếTrà – CafeSinh Tố, KemRượu – CocktailThịt bòThịt gàThịt heoThịt vịtThịt bêThịt dêThịt rắnTômTrứngCáCuaHải sảnỚtChanhSữaChuốiMật ongTépDừa – DứaKemGạoNgôKhoaiSắnĐậu tươngBột mìHànhHạt TiêuTỏiRau rămNước mắmCà rốtMuốiCủ xảGừngCà chuaHẹMùi tàuThì làLá lốtNghệRiềngTươngGiấmMẻNấmSấuẨm thực cho béẨm thực làm đẹpẨm thực giảm cânẨm thực cho bà bầuDinh dưỡngKhoa học thực phẩmCác món nhậuMón ngon đặc sảnCác món Chè ngonCác món XôiCác loại Mứt thơm ngon ngày tiếtCách làm Bánh ngon thật dễCác món ChayMẹo hay nhà bếpMón ăn sángThịt heo chiên sả, đơn giản mà ngonSườn xào chua ngọtBạn đã thử cách làm bánh rán Doremon nhân kem?Bánh flanĐơn giản cho bữa sáng với mì tôm xào trứng4 món ngon thường ngàyTrà sữa trân châuMực xào sả ớtCách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính tuyệt ngon cho bạnHướng dẫn làm cơm chiên trứng siêu ngonCách làm bánh bao nhân thịt ngon nhấtCách nấu lẩu Thái hải sản chua cay ngonBí quyết xào rau thật xanhMì trứng xàoĐậu phụ xào cayThịt kho tàu với trứngBánh PizzaBánh bột lọcSườn ram mặnCách nấu bún bò Huế ngon tại nhàCách làm bún đậu mắm tôm ngon và đảm bảo nhấtMẹo hạn chế dầu ăn bắn ra ngoài khi nấuCơm chiên cuộn trứng cho bữa sáng đầy năng lượngBánh su kem 3Bánh mì nướng muối ớt – tuyệt vời ông mặt trờiTrà sữa Tôm nướng muối ớtSinh tố giảm béoBánh bao sữa ngon và dễ làmMẹo hay với chanh tươiTrà sữa trân châu siêu tốcĂn gì khi uống rượu?Kem chuốiCách pha nước chấm ngonMực hấp gừngBánh kem sinh nhật gato socola ngon thật đơn giản bằng nồi cơm điệnBa rọi chiên sả ớtCách nấu mì quảng tôm thịt ngon khó cưỡngCá kho tộChè TháiChân gà ngâm sả ớt cực ngonBánh tráng trộn ăn rồi khó bỏVịt nướng sa tếBánh mì sandwich cuộn trứng siêu nhanh, đủ chất…Những bí quyết giảm cân đơn giản không ngờĐậu bắp xào tỏi – “Viagra” cho quý ôngMẹo để nhổ lông vịt thật nhanh và sạch sẽThịt vịt rang muốiTrứng cút tẩm bột chiên xùThịt nướng BBQTrứng cút ram mặnĐậu hủ non sốt cayThịt xiên rán thơm phứcCách Pha Nước Mắm Tỏi Ớt.6 món cháo cho bé 12 – 24 tháng tuổiBánh xèoCách làm bánh pizza chay (pizza rau củ) tại nhàBánh Mochi kem Nhật BảnĐậu bắp xào trứng đơn giảnBã chè đừng vội đổ điTrà tắcBún sườn chua – đổi vị cho ngày chán cơm …Thịt ba chỉ kho dưa cải chuaBánh hành chiênMẹo làm rau câu ngonRau củ xào chay thanh tịnhThơm giòn, nóng hổi cùng cách làm bánh mì tươi …Nấu chè bưởi thật dễ dàngChè trôi nướcTrà sữa TháiLòng xào hànhThực phẩm giúp bé tăng cânCánh gà dùi trốngThịt ba chỉ cuộn ớt nướngKem dưa hấu chanhMẹo tạo hình trái tim cho ly cafe cực dễThịt lợn kỵ nấu với gì?Đậu phụ chiên cayĐổi bữa với mỳ tôm xào thịt bò5 kiêng kỵ cho bếpTai heo ngâm dấmCơm rang thập cẩmLàm thịt quay chayChè trái câyLẩu TháiLàm chả lụa vừa nhanh vừa dễSinh tố trái câyCách làm bánh trứng – món ăn yêu thích nhất ở Hàn quốcTrứng cút xốt meVịt lộn xào meNem nướng món ngon không thể chối từCách nấu bún bò Huế thơm ngon đúng vịỐc xàoSườn sốt me quyến rũ cả nhàRau chiên bạn đã ăn chưa?Lạ miệng với gỏi bò bóp thấu…… và rất nhiều món khác

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Đơn Cho Bé 1 Tuổi Ăn Ngoan, Phát Triển Vượt Trội
  • Danh Sách 20 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Cà Mau Thu Hút Nhiều Người Nhất
  • Top 5 Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Bé 4 Tuổi Tăng Cân
  • Dinh Dưỡng Cho Bé 2 Tuổi Hợp Lý Và Khoa Học
  • 21 Gợi Ý Món Ăn Sáng Ngon Dễ Làm Tại Nhà (Cập Nhật Liên Tục)
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100