Cách Làm Món Ăn Với Phô Mai / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Làm 5 Món Cực Ngon Với Phô Mai / 2023

Bánh hotdog tam giác nhân phô mai: Món bánh không còn quá xa lạ khi bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại bất kì cổng trường nào. Không ngoa khi nói rằng những chiếc bánh hotdog với hương phô mai thơm phức đã gắn liền với bao kỷ niệm thời học sinh của thế hệ 9x, 10x. Ban đầu, bánh chỉ có nhân xúc xích, sau này phô mai được cho thêm để tăng thêm độ quyến rũ, lôi cuốn của bánh.

Yogurt phô mai: Vị phô mai cân bằng cùng sữa chua giúp tiết tấu món yogurt sánh mịn, hấp dẫn hơn. Hương vị phô mai hoà quyện đã đem danh tiếng của món sữa chua vượt khỏi địa phận Đà Lạt và khiến bao người thòm thèm nhớ mãi.

Bánh tráng nướng phô mai: Cũng đến từ Đà Lạt, món bánh tráng nướng phô mai đem lại cảm giác thơm ngậy nhưng không ngấy khi ăn. Tuyệt nhất là khi bạn cắn vào miếng bánh nướng giòn rụm, phô mai dần tan trong miệng, hoà quyện với vị thịt băm, mỡ hành, xúc xích,…Nếu thưởng thức trong thời tiết lạnh, cầm miếng bánh nóng trên tay và cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ nhớ hoài.

Bánh bông lan phô mai trứng muối: Khởi nguồn từ món bông lan trứng muối của Vũng Tàu, chút biến tấu với phô mai đã giúp món bánh chinh phục hoàn toàn các tín đồ ẩm thực. Hương vị mặn ngọt pha trộn hài hòa giữa các nguyên liệu, kết hợp cùng phô mai khiến bạn ăn hoài mà không ngán. Bạn có thể thưởng thức bánh này dưới dạng cupcake, hoặc một ổ lớn để có thể chia sẻ hương vị đặc biệt này cùng mọi người!

Bánh bao phô mai sữa tươi: Là một phiên bản khác của bánh bao Kim Sa nổi tiếng, vỏ bánh được làm dai, mịn hơn và khi hấp chín sẽ thơm nhẹ mùi sữa. Kích thước bánh cũng vừa nhỏ cho một bữa ăn nhẹ. Nhẹ nhàng tách đôi chiếc bánh, dòng sữa phô mai ẩn trong lớp vỏ trắng mịn chảy ra sẽ kích thích cả thị giác lẫn vị giác của bạn.

Sự giao thoa văn hóa Đông – Tây trong ẩm thực, cụ thể là sự sáng tạo với phô mai trong những món ăn tưởng chừng rất đỗi quen thuộc, một lần nữa chinh phục thành công khẩu vị người Việt và chấm phá một nét rất riêng cho nền ẩm thực Việt Nam.

Theo Khám Phá

Cách Làm 2 Món Ăn Độc Lạ Với Bột Phô Mai Hàn Quốc / 2023

   1. Khoai lang kén phô mai

Dạo gần đây trong giới ăn vặt đang săn lùng một món ăn độc đáo, lạ miệng mà dự đoán sẽ hot không kém các món như khoai lang lắc phô mai, soài lắc, bánh tráng trộn…v..v.. Không gì khác đó chính là món Khoai Lang Kén Phô Mai.

Khoai lang kén là món ăn vặt hấp dẫn bởi sự mềm mịn cộng với mùi thơm nhẹ nhàng của khoai hòa quyện với nước cốt dừa và sữa. Cách làm khoai lang kén tuyệt ngon với lớp vỏ ngoài vàng ươm giòn dụm, lớp phô mai ngọt ngọt béo béo, bên trong mềm thơm béo ngậy khiến ai nấy cũng đều phải suýt xoa khen ngợi mỗi khi thưởng thức nó.

Tuy là cách lựa chọn nguyên liệu khá cầu kì nhưng cách làm thì rất đơn giản, cùng tham khảo nào.

Nguyên liệu:

0.5kg khoai lang

Bột chiên giòn

Bột năng

Đường

Nước cốt dừa

Dầu ăn

Cách làm:

Rửa sạch khoai lang, gọt vỏ rồi cắt miếng to.

Cho khoai vào hấp chín mềm rồi tán nhuyễn (có thể luộc khoai thay vì hấp nhưng nên dùng ít nước khi luộc để khoai giữ được độ ngọt tự nhiên)

Cho một thìa canh bột năng, một thìa canh đường, một ít nước cốt dừa vào trộn đều (bạn nên cho lượng nước cốt dừa vừa đủ để khi trộn khoai không bị vỡ vì lỏng)

Nặn khoai thành những nắm tròn dài như hình cái kén rồi lăn đều từng miếng qua một lớp mỏng bột năng.

Hòa bột chiên giòn với nước cho sền sệt. Dùng chảo chống dính hoặc chảo lõm để chiên khoai. Đổ nhiều dầu ăn vào chảo đun lửa lớn vừa. Khi dầu nóng chúng ta nhúng khoai vào bột chiên giòn rồi thả vào chảo chiên.

Chiên cho đến khi khoai lang kén chuyển màu vàng ruộm đều các mặt thì vớt khoai ra giấy thấm dầu, khi khoai đã được thấm bớt dầu thì cho khoai vào tô cùng với lượng bột phô mai vừa đủ, lắc đều. Vậy là chúng ta đã có một món Khoai Lang Lắc Phô Mai cực ngon và hấp dẫn rồi đó.

   2. Cơm cháy lắc phô mai

Một món cơm cháy gia vị hấp dẫn, độc đáo khác mà bạn có thể chế biến thử, đấy chính là món cơm cháy có rắc phô mai ngầy ngậy, lạ miệng.

Nguyên liệu:

Cơm

Nước mắm

Bột phô mai

Chà bông

Cách làm:

Cho một tí muối và nước mắm vào cơm đã để nguội. Nắn cơm thành một khối chữ nhật hoặc tròn vừa ăn rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh.

Khi cơm đã đủ độ cứng thì đem đi chiên ngập dầu trong chảo nóng. Thấy cơm đã vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu, sử dụng bột phô mai lắc đều.

Bạn có thể đổ bột phô mai vào trong các loại hũ như hũ chuyên dùng để đựng hạt tiêu giúp rắc đều hơn, hoặc rắc trực tiếp lên bề mặt cơm cháy. Nếu cần bột bám đều vào cơm cháy thì bạn có thể cho các miếng cơm cháy vừa một chiếc hộp, rắc thêm bột và lắc nhẹ để bột phô mai bám đều trên cơm cháy. Dùng một tí chà bông để và tép để trang trí, vậy là đã ra lò món Cơm Cháy Lắc Phô Mai ngon, độc, lạ rồi đó.

===============

CÔNG TY CỔ PHẦN TD FOOD

Địa chỉ: 23 đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: https://alonguyenlieu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tdfood/

Hotline: 0902 545 245

Cheddar Là Gì? Cách Làm Bánh Pizza Với Phô Mai Cheddar / 2023

Phô mai Cheddar – nguyên liệu phổ biến trong làm bánh (Ảnh: Internet)

Cheddar là một loại phô mai phổ biến ở Anh và là loại cheese được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Tên gọi Cheddar bắt nguồn từ nguồn gốc sản xuất ra loại phô mai này là làng Cheddar, Somerser, nước Anh. Đặc trưng của Cheddar là chúng luôn ở dạng cứng, có màu vàng suộm hoặc vàng nhạt ngà trắng và có vị mặn.

Để có được mẻ phô mai cheddar “sắc” nhất, người ta phải ủ trong một thời gian rất dài, thường thì sẽ mất khoảng 9 – 24 tháng ủ để cheddar đạt được độ “chín” và mang lại hương vị hoàn hảo nhất. Lúc đầu, loại phô mai này chỉ phổ biến ở Anh và các nước châu Âu, nhưng cùng với sự du nhập của ẩm thực, Cheddar đang trở nên nổi tiếng và được sử dụng nhiều trên toàn thế giới.

Phô mai Cheddar dùng để làm gì?

Cheddar cheese thường dùng theo 2 cách khác nhau, bạn có thể cắt lát để dùng kèm burger, bánh mì sandwich hoặc một số món nướng như pizza, pasta nướng, hay cũng có thể dùng với rissotto và casserole.

Cheddar cũng có thể được dùng làm nguyên liệu cho các món bánh mặn như bánh quy, muffin mặn, tart mặn, hoặc bánh mì nướng để ăn sáng,… Để hương vị của loại phô mai này được nguyên vẹn nhất, bạn nên mua nguyên miếng lớn về, sau đó khi sử dụng thì có thể dùng dao sắc và cắt theo nhu cầu. Như vậy thì hương vị nguyên thủy của Cheddar sẽ không bị ảnh hưởng qua quá trình bảo quản.

Phô mai Cheddar mua ở đâu?

Hiện nay, phô mai Cheddar được bán khá phổ biến cả dạng nguyên miếng lẫn dạng đã được cắt lát sẵn, bạn có thể tùy theo mục đích sử dụng để chọn loại phô mai phù hợp. Bạn có thể tìm mua phô mai Cheddar ở các siêu thị hoặc bất kì cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh nào. Kate thường chọn mua nguyên liệu ở siêu thị DVP Market , 259B Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3. Đây là một địa chỉ bán nguyên liệu chất lượng mà bạn có thể cân nhắc.

Cách làm bánh pizza với phô mai Cheddar

Cà chua: 3 quả (cắt nhỏ)

Cả rốt: ½ củ (Cắt nhỏ)

1 trái bắp ngọt, tách riêng lấy phần hạt

Ớt ngọt thái sợi: 1 quả

Hành tây: ½ củ (thái nhỏ)

Muối: ¼ tsp

Dầu olive: 2 tsp

Thịt bò xay: 100 gram

Nấm hương: 50 gram

Phô mai Cheddar (loại cắt lát sẵn hoặc cắt ra từ nguyên miếng)

Hành tây: ½ củ (thái nhỏ)

Mùi tây: 100 gram (thái nhỏ)

Dầu olive: 3 tsp

Lá thơm: 1 tsp

Muối: ½ tsp

Tiêu: ½ tsp

Nước: 100ml

Các bước làm món ngon với phô mai cheddar

Bước 1: Trong 1 cái âu lớn, bạn cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị cho phần đế bánh vào, sau đó nhào trực tiếp bằng tay cho tới khi thấy bột hòa quyện cùng các nguyên liệu khác thành một khối bột dẻo mịn. Bọc kín âu bột lại bằng màng bọc thực phẩm và để bột nghỉ trong vòng 30 phút.

Bước 2: Cho cà chua và cà rốt đã cắt nhỏ vào máy xay sinh tố, xay cho hai nguyên liệu này thật nhuyễn mịn để làm phần nước sốt cho pizza.

Bước 3: Chuẩn bị một chiếc chảo sạch và khô, đặt lên bếp, cho vào phần dầu olive đã chuẩn bị trong nguyên liệu làm topping rau củ, bật bếp đun cho tới khi dầu nóng lên thì cho phần bắp ngọt vào xào sơ qua cho chín. Tiếp theo, bạn cho thêm ớt ngọt thái sợi vào xào chung. Cuối cùng, nêm muối vào cho vừa ăn, đảo đều, thêm hành tây thái nhỏ vào xào cùng cho chín hẳn rồi tắt bếp.

Bước 4: Trong một chiếc chảo sạch khác, bạn cho 3 tsp dầu olive vào, đun cho dầu nóng lên thì cho vào phần hành tây cắt nhỏ đã chuẩn bị cho phần topping thịt, xào cho thơm lên rồi thêm thịt bò xay là nấm hương vào xào cùng. Khi thấy thịt bò và nấm hương có dấu hiệu sắp chín, bạn cho mùi tây băm nhỏ vào cùng với nước sốt ở bước 2 và 100ml nước, đậy nắp chảo lại và nấu cho tới khi thu được một hỗn hợp có được độ sánh và sệt nhất định. Cuối cùng, nêm thêm muối, tiêu và lá thơm đã chuẩn bị vào hỗn hợp, đảo cho thật đều rồi tắt bếp. Lưu ý, lá thơm ở đây bạn có thể dùng là basil khô sẽ rất hợp.

Bước 6: Chuẩn bị một ít bột áo rắc ra mặt bàn để chống dính, cho phần bột đã nghỉ ở bước 1 lên mặt bàn, chia thành 2 phần bằng nhau sau đó, tiếp tục dùng tay thao tác để nhào bột lại 1 lần nữa.

Bước 7: Cán từng phần bột mỏng ra bằng cây cán bột, xếp phần phô mai Cheddar cắt lát lên xung quanh viền bánh, gấp phần bột lại và dùng nĩa ấn lại để cố định phần phô mai bên trong.

Bước 8: Chuẩn bị khay nướng pizza, lót sẵn giấy nến lên bề mặt khuôn và đặt phần đế bánh đã làm ở bước 7 lên trên. Tiếp tục dùng nĩa đâm vào phần bột đế pizza, việc này sẽ giúp bánh của chúng ta có được các chỗ thoát khí khi nướng, giúp bánh không bị phồng hay rộp. Múc topping thịt bò đã chuẩn bị ở bước 5 dàn đều lên bề mặt bánh.

Bước 9: Tiếp tục rải phần topping rau củ lên trên và trên cùng nữa là phủ 1 lớp phô mai Cheddar cắt lát lên. Cho bánh vào lò nướng trong vòng 15 phút ở nhiệt độ 230 phút là bánh chín.

15 Món Ăn Vặt Làm Từ Phô Mai / 2023

Phô mai là một trong những nguyên liệu vô cùng thơm ngon được mọi người yêu thích trong ẩm thực, hầu hết những món ăn có xuất hiện phô mai đều đem lại những hương vị hấp dẫn khó cưỡng. Và hôm nay bạn hãy dành chút thời gian khám phá qua các món ăn vặt làm từ phô mai vô cùng tuyệt vời cùng Mâm Cơm Việt nhé. Bắt đầu thôi!

15 món ăn ngon làm từ phomai con bò cười, phô mai Mozzarella

1. Bánh mì phô mai tan chảy

Hết các món mặn kết hợp với phô mai thì chuyển sang món bánh siêu hot thời gian gần đây là bánh mì phô mai tan chảy. Đây là món ăn vặt đang được giới trẻ ráo riết săn lùng bởi mặc dù vẻ ngoài đơn giản nhưng mà hương vị ngon hết sẩy luôn. Bẻ đôi ổ bánh mà phô mai ngập tràn luôn thì đủ hiểu rồi nè!

2. Bắp xào đút lò phô mai

Bắp xào đã trở thành món ăn quen thuộc với bạn rồi đúng không? Vừa là fan bắp xào mà còn ghiền phô mai nữa thì hãy kết hợp chúng cùng nhau xem nào, những hạt bắp Mỹ được xào chín giòn sần sật kết hợp cùng vị béo thơm của bơ nè, của ruốc khô và đặc biệt là sự quyến rũ của phô mai nướng lò nữa. Bắp xào đút lò phô mai, ăn một lần là ghiền hoài luôn đó!

3. Bánh khoai tây nướng phô mai

Bạn đã bao giờ thử bánh khoai tây nướng phô mai theo cách này chưa? Đậm đà, hấp dẫn và béo ngậy với từng lớp khoai, giăm bông và phô mai đan xen, ghép nối vô cùng thú vị. Hương vị mới lạ và độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn khó quên. Không chỉ là gợi ý đổi vị cho bữa sáng mà cho bữa nhẹ buổi chiều rất tuyệt đấy!

4. Phô mai que

Món ăn đường phố này xuất hiện khắp nơi ở các quán ăn vặt vỉa hè cùng ly trà chanh “chém gió”. Đơn giản là phô mai được cắt khối, lăn qua bột xù rồi chiên lên, phô mai que với vẻ đẹp óng ánh, lớp vỏ giòn tan, cắn một phát là cảm nhận được ngay vị béo đặc trưng. Ngoài ra bạn còn có thể thi thố với nhau xem ai kéo được dài nhất nữa đó nha!

Bạn có thể xem cách làm phô mai que tại đây

5. Hoành thánh phô mai

Chỉ tốn một ít thời gian bỏ ra bạn đã có món hoành thánh phô mai ngon tuyệt đãi cả nhà hoặc khách dịp Tết tây rồi. Hoành thánh phô mai màu sắc vàng ruộm gợi lên phú quý cho cả năm.

Vị giòn của vỏ, đậm đà nhân thịt gà hơn nữa sốt phô mai khi chiên sẽ nóng chảy hoà cùng thịt gà đầy hấp dẫn. Sẽ ngon hơn khi ăn kèm sốt đấy. Hình dáng món hoành thánh phô mai như túi vàng sẽ mang ý nghĩa mang mắn cho cả năm, nhân phô mai sẽ là điều bất ngờ khi bạn thưởng thức cũng như những điều bất ngờ đang chờ bạn đó.

Phô mai con bò cười, phô mai mozzarella làm món gì ăn

6. Bánh gạo lắc phô mai Hàn Quốc

Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé.

Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà nhỉ?

Bạn có thể xem thêm cách làm bột phô mai trong món bánh gạo lắc, khoai tây lắc, khoai tây lốc xoáy tại đây

7. Xôi chiên phô mai

Xôi cuộn phô mai chiên giòn có màu vàng ruộm đẹp mắt và hấp dẫn. Với những người chót mê món xôi nóng hổi, thơm lừng thì khi nhìn thấy thật khó cưỡng nổi.

Lớp vỏ bên ngoài giòn tan trong khi lớp nhân bên trong mềm mại và thơm nức mũi. Cảm nhận khi cắn qua lớp vỏ giòn rụm rồi bắt gặp cái béo ngậy thơm lừng của phô mai và lớp dăm bông mằn mặn bên trong sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị.

Món xôi chiên phô mai ngon nhất khi được dùng nóng, chấm với tương ớt, tương xí muội hay sốt mayonnaise thì càng thêm phần ngon miệng. Để phong phú thì bạn có thể thay đổi phần nhân bên trong bằng thịt, rau củ… cho phù hợp.

8. Bánh bông lan phô mai Nhật Bản

Bánh bông lan phô mai Nhật Bản mềm mịn, thơm ngon tan trong miệng, vị ngọt vừa phải chỉ ăn vã thôi cũng đã đủ ngon lắm rồi. Món bánh này đã gây “khó dễ” cho rất nhiều người, nhưng với công thức làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản sau đây chắc chắn bạn sẽ tự tin để bắt tay vào chinh phục món bánh “khó chiều” này.

9. Sữa chua phô mai

Sữa chua luôn là món được cả người lớn và trẻ nhỏ yêu thích bởi rất dễ ăn lại giàu dinh dưỡng tốt cho quá trình tiêu hóa, cũng như giúp da dẻ thêm mịn màng.

Nếu là tín đồ sữa chua thì bạn đừng bỏ qua công thức làm sữa chua phô mai này nhé! Sữa chua phô mai rất ngon và bổ dưỡng, phô mai hòa tan vào sữa chua tạo nên vị béo đặc trưng khiến cho ai đã một lần thưởng thức thật không thể nào quên.

Bạn có thể xem cách làm sữa chua phô mai : Click Here

10. Thạch rau câu phô mai

Không chỉ là thành phần của các món mặn ra, phô mai đã lấn sân sang cả món ngọt và cũng ngon không kém phần. Lớp vỏ jelly dai dai bao bọc lấy viên phô mai béo béo bên trong khiến bạn trà sữa thêm phần hấp dẫn.

Với nhiều màu sắc hấp dẫn. Trà sữa thạch phô mai đã nhanh chóng lấy lòng được giới học sinh, sinh viên ưa đồ mới lạ và rất nhanh chóng ngay cả giới văn phòng cũng đứng ngồi không yên vì món này.

Bạn có thể xem cách làm trà sữa thạch phomai tai day

Những món món ăn vặt ngon từ phô mai cho bé

11. Phô mai chiên giòn

Phô mai chiên giòn với lớp vỏ giòn rụm cùng với phần nhân phô mai béo ngậy ăn cực thích. Với cách làm mới này, phần vỏ không chỉ là lớp bột mỳ thông thường mà còn lăn qua một lớp bánh quy nên hương vị càng đậm đà hơn, giòn hơn. Ngoài ra, món phô mai chiên này sẽ càng ngon khi chấm cùng tương ớt đấy!

12. Cupcake phô mai

Với nhiều công dụng như tăng năng lượng cho cơ thể, giúp ngủ ngon, ngừa ung thư, cherry nghiễm nhiên trở thành một loại thực phẩm không chỉ tươi mát mà còn rất tốt cho sức khỏe. Những chiếc bánh cupcake phô mai cherry nhỏ xinh sẽ mang lại cho gia đình bạn một bữa tiệc bánh nho nhỏ nhưng vô cùng ngọt ngào, ấm áp.

13. Bánh phô mai hấp

Bánh phô mai hấp vừa xốp mềm lại thơm lừng vị phô mai. Bạn chẳng mất mấy công sức là đã có một mẻ bánh ngon tuyệt. Bánh vừa có thể ăn lót dạ lúc xế chiều vừa có thể làm món bánh ăn sáng bên ly trà nóng.

14. Bánh cheesecake phô mai

Đúng như tên gọi của mình, thành phần bắt buộc không thể thiếu để tạo nên cheesecake chính là kem phô mai. Loại cheesecake thường thấy ở Hà Nội gồm 2 lớp, lớp cheese dày đặc mịn phía trên và lớp bánh giòn như bánh quy mỏng ở dưới đế. Nếu không quen sẽ thấy cheesecake khó ăn vì vị hơi ngậy, nhưng ăn quen phô mai rồi sẽ nghiền muốn ăn mãi thôi. Ảnh: foodimentary.

15. Bánh quy phô mai

Những chiếc bánh quy phô mai thơm mùi bơ, thoang thoảng mùi phô mai nhấm nháp cùng ly cà phê cho bữa sáng thật tuyệt. Khi làm bánh quy phô mai, bạn có thể biến hóa một chút với đường bột rắc lên trên mặt bánh để món bánh trông hấp dẫn hơn.

Thêm chút mứt trái cây lên trên tạo thành món để đãi khách rất đẹp mắt đấy nhé! Bạn có thể làm bánh quy phô mai rồi cho vào túi gói làm quà tặng, người nhận quà hẳn sẽ vô cùng thích thú với món quà này!

Nếu ai là tín đồ của phô mai thì chắc hẳn không thể bỏ qua những món ăn vặt vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt trên đâu đấy. Hãy thử ngay các món ăn vặt làm từ phô mai cùng bạn bè, gia đình để chia sẻ niềm vui với họ nhé!

Mâm Cơm Việt sưu tầm và tổng hợp.

Chủ đề tìm kiếm: các loại cheese, các món ăn vặt làm từ phô mai, các món ăn với phô mai con bò cười, các món ăn với phô mai mozzarella, các món làm từ phô mai con bò cười, cách ăn phô mai con bò cười, cách làm bột phô mai màu cam, cách làm phô mai con bò cười, cách làm phô mai mozzarella, cách làm phô mai que bằng phô mai con bò cười, cách sử dụng phô mai con bò cười, chế biến phô mai con bò cười, fomai con bò cười, làm phô mai que bằng phô mai con bò cười, làm phô mai que từ phô mai con bò cười, món ngon với phomai mozzarella, mozzarella là gì, mua phô mai mozzarella, phô mai con bò cười ăn như thế nào, phô mai cheddar dùng làm gì, phô mai để làm phô mai que, phô mai gouda dùng làm gì, phô mai mozzarella làm món gì, ăn phô mai với gì, các món ăn vặt từ phô mai, các món ăn từ phô mai cho bé, món ngon với phô mai cheddar, hoành thánh bọc phô mai chiên, phô mai con bò cười chiên giòn

Nguồn: http://bit.ly/2DhENKa

Coi thêm ở : 15 Món Ăn Vặt Làm Từ Phô Mai – Phomai Con Bò Cười, Mozzarella

via Mâm Cơm Việt – Mâm Cơm Gia Đình Truyền Thống Việt Nam – Feed http://bit.ly/2DhENKa