Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Nướng Mắm Y Thơm Ngon – Nhà Khách Bến Tre

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Cách Nấu Bún Bò Sốt Vang Cực Ngon, Đơn Giản Ngay Tại Nhà Ai Ăn Cũng Mê
  • Công Thức Nấu Bò Sốt Vang Với Gấc Thơm Ngon Lạ Lùng
  • Thưởng Thức Thịt Thăn Bò Sốt Rượu Vang Ngon Quyến Rũ
  • Học Làm Bò Bít Tết Chuẩn Vị Bán Trăm Suất
  • Bò nướng mắm y là món ăn sẽ khiến cho bạn sẽ không bị ngán bởi hương vị của thịt bò. Món ăn này sẽ cho ta biết được hương vị ngọt, mềm của thịt bò thơm ngon ăn kèm với cải bẹ xanh sẽ tạo ra món ăn thêm phần hấp dẫn.

    Nguyên liệu:

    – 200g phi-lê bò.

    – 150g lá cải bẹ xanh.

    – 1 củ hành tây, 10 cây hành lá.

    – 10g tiêu đen.

    – 1 chén nước mắm.

    – 1 chén nhỏ dầu ăn.

    – Gia vị vừa đủ.

    Sơ chế:

    • Đầu tiên, bạn rửa sạch phi-lê bò sau đó cắt bản to, mỏng.

    • Hành tây bóc sạch lớp vỏ ngoài, cắt múi cau, tách rời.

    • Hành lá cắt lấy gốc, rửa sạch, để ráo.

    • Cải bẹ xanh rửa sạch với nước muối pha loãng sau đó vớt ra, để ráo.

    • Tiếp đó, bạn ướp phi-lê bò với hành tây, tiêu, hạt nêm trong khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.

    • Trong thời gian chờ ướp thịt bò, bạn có thể tranh thủ làm nước mắm tiêu để chấm thịt bò nướng cho thơm ngon.

    Cách làm bò nướng mắm y :

    – Sau khi sơ chế xong các nguyên liệu, bạn chuẩn bị than hoa và vỉ, bếp để nướng.

    – Bếp cháy, than đỏ, bạn nhúng thịt bò, hành tây, gốc hành qua một lớp dầu ăn rồi nhúng qua nước mắm và cho lên vỉ nướng. Xếp lần lượt cho đến khi hết thịt và các nguyên liệu.

    – Khi mặt dưới đã chín vàng, bạn lật mặt còn lại xuống và nướng đến khi chín thì xếp ra đĩa.

    – Khi ăn, bạn cuộn thịt bò với lá cải xanh, thêm lát hành tây và gốc hành đã nướng vào ăn cùng và chấm với nước mắm tiêu.

    Nguồn: Sưu tầm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Cuốn Cải Bẹ Xanh Ngon, Thanh Vị Và Dễ Làm
  • Cách Luộc Vó Bò Ngon Giòn Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Viên Nướng Với Nước Sốt Cực Ngon.
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Viên Gân Ngon
  • Cách Làm Bò Tùng Xẻo Vừa Ngon Vừa Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Lưỡi Bò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Bắp Bò Nướng: Cách Làm Món Ăn Cực “sốt” Trong Bữa Tối Lãng Mạn
  • Cách Làm Món Bò Bít Tết Nướng Chuẩn Châu Âu
  • Làm Bò Nướng Xiên Que Cả Nhà Cùng Mê
  • Bò Nướng Lạc Cảnh Ở Nha Trang
  • Cá Da Bò Làm Gì Ngon
  • Trước tiên để có được cách làm món lưỡi bò nướng hấp dẫn nhất, bạn phải chọn được nguyên liệu tươi ngon, nhất là lưỡi bò. Theo chia sẻ của nhiều người, bạn nên mua lưỡi bò ở ngoài lò mổ vừa mới xuất ra là chuẩn nhất. Còn nếu ra chợ thì chú ý chọn đúng lưỡi bò tươi. Nếu không có thì mới phải đi mua hàng đông lạnh vì thực phẩm đông lạnh thường không được ngon cho lắm.

    Bạn cũng đừng ham mua lưỡi bò to, nặng vì thường như vậy thịt không được săn chắc mà bị chảy nhão. Những lưỡi bò nhỏ, nặng khoảng 1.4kg là hợp lý nhất. Lưỡi bò có cả gân, xương, mỡ ở phần cuống lưỡi. Bạn thích thì có thể mua hết về nướng, còn không thì nhờ họ lọc bớt ra cũng được.

    Trước khi bắt tay vào công cuộc tẩm ướp lưỡi bò nướng thì bạn phải sơ chế, làm sạch lưỡi bò trước.

    Cách sơ chế lưỡi bò không hôi

    – Bạn cho lưỡi bò vào chậu rửa rồi dùng bàn chải chà sạch sẽ cả mặt trên và mặt dưới của lưỡi bò. Vừa chà vừa xả nước để không còn vết bẩn hay máu đọng lại.

    – Sau đó, bạn có thể ngâm lưỡi bò với nước lạnh có pha chút muối trong khoảng từ 1-2 tiếng, chú ý nhớ thay nước thường xuyên ngay khi thấy nước bẩn. Nếu mà bạn đã mua lưỡi bò chế biến sẵn ở cửa hàng rồi thì có thể rút ngắn thời gian và công đoạn xuống nhưng vẫn cần đảm bảo thực phẩm sạch sẽ.

    – Bạn chuẩn bị 1 nồi nước, bắc lên bếp đun sôi. Nếu mà bạn có nước dùng thịt gà hay thịt bò thì càng ngon. Sau đó bạn bóc sạch 1-2 củ hành tây thái miếng rồi cho vào để khử mùi hôi. Nếu thích bạn cho thêm ít lá nguyệt quế, hạt tiêu nguyên hạt, ớt xanh, hành khô, gừng vào nấu chung. Hoặc chị em cho hương thảo, tỏi…đều có khả năng làm sạch và loại bỏ hết mùi hôi của lưỡi bò.

    Lưu ý: Bạn đừng luộc lưỡi bò quá nhanh hoặc chưa chín sẽ làm cho thịt bị dai và không có vị ngon. Nên đun nhỏ lửa khoảng 1-2 tiếng là hợp lý.

    – Sau đó bạn đợi lưỡi bò nguội bớt một chút thì bạn dùng ngay dao hoặc kéo để bóc tách lớp vỏ trắng bên ngoài ra, dùng tay lột hết chỉ còn lại phần ruột trong. Lưu ý là lưỡi bò nếu để nguội quá sẽ khó lột vỏ nên bạn đợi nguội là làm ngay. Hoặc sau khi đã luộc gần chín, bạn cho lưỡi bò vào khay nước đá lạnh cũng làm cho lưỡi bò giòn và dễ bóc hơn.

    – Bây giờ là lúc bạn ướp lưỡi bò nướng. Bạn cho lưỡi bò vào bát lớn. Sau đó cho vào chút nước tương nhạt, dầu mè với chút rượu sake vào trộn chung.

    Cách nướng lưỡi bò

    – Để có cách làm món lưỡi bò nướng hấp dẫn nhất, bạn nên nướng bằng than hoa. Bạn nướng chín đều cả 2 mặt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Nướng Lá Lốt Và Nước Chấm Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Nhúng Dấm Chua Ngọt Hấp Dẫn Vị Giác
  • Hướng Dẫn Nhanh Cách Làm Gỏi Bò Bóp Thấu Đơn Giản Và Ngon Tại Nhà
  • Công Thức Làm Món Bò Bóp Thấu Cực Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bắp Bò Bóp Thấu Tại Nhà Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Bò Nướng Lá Lốt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Ngầu Pín Tiềm Thuốc Bắc Tăng Cường Sinh Lý
  • Ngầu Pín Tiềm Thuốc Bắc Món Canh “độc” Chữa Xuất Tinh Sớm Cho Quý Ông
  • Tổng Hợp Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Hà Nội Đơn Giản, Ngon Miệng
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Đốt Lửa Hồng Lạ Và Ngon
  • Cách Làm Bò Sốt Tiêu Đen Đơn Giản Tại Nhà
  • Bò nướng lá lốt là món ăn ưa thích của nhiều người, vì có thể làm trên bếp nướng, một phương pháp nấu ăn mang lại cho thực phẩm một mùi khói thơm ngon. Nếu bạn đang tìm kiếm món ăn độc đáo để giới thiệu với gia đình và bạn bè trong bữa tiệc tới đây, hãy thử công thức dễ dàng này.

    1. Nguyên liệu làm bò nướng

    Để có thể làm món nướng thịt bò lá lốt, chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu sau:

    • 250gr thịt bò xay (kèm mỡ heo)
    • 3 cây sả
    • 1 nắm đậu phộng rang
    • 15 – 20 lá lốt.
    • Xà lách, diếp cá, rau thơm
    • Khế, chuối chát, dưa leo, thơm (dứa)
    • Bún tươi.
    • Mắm chấm: Mắm nêm, thơm, ớt, chanh.
    • Gia vị: đường trắng, hạt tiêu xay, bột ngọt hạt nêm, mì chính, mật ong.

    2. Cách ướp bò nướng lá lốt

    Để có thể nướng thịt bò với lá lốt được thơm ngon, dậy vị, bạn cần chú ý đến công đoạn ướp thịt bò. Đây là bước vô cùng quan trọng khi ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị món ăn.

    • Đầu tiên bỏ vỏ hành tím và cắt lát. Tỏi bỏ vỏ, đập dập
    • Sả cắt thành từng khoanh nhỏ
    • Sau đó trộn các loại như: hành tím, tỏi và sả với nhau và băm nhuyễn rồi cho vào cùng với thịt bò trộn đều lên.

    Để cho thịt bò được ngon và các gia vị quện đều với nhau, nướng miếng thịt không bị khô. Chúng ta tiến hành ướp gia vị với thịt theo tỷ lệ như sau: 1,5 thìa cà phê hạt tiêu, 1,5 thìa cà phê đường, nửa thìa cà phê bột ngọt hạt nêm, 1, 4 thìa hạt cà phê mì chính, 1 thìa cà phê mật ong. Tất cả được trộn đều tay và ướp thịt bò trong khoảng thời gian từ 15 -20 phút. Cho thêm một ít hạt đậu phộng đã được rang chín và giã nhỏ ra sau đó trộn vào cùng với thịt bò.

    3. Sơ chế các nguyên liệu rau ăn kèm

    Với món thịt bò nướng lá lốt không thể thiếu rau ăn kèm. Rau xà lách ăn kèm với món thịt bò nướng lá lốt, bạn rửa sạch và cắt thành từng miếng nhỏ. Trái dứa cắt mỏng thành lát, quả dưa leo cắt khúc dài để dễ cuốn với bánh tráng.

    Riêng đối với chuối xanh cần bào mỏng thành từng khoanh, ngâm với nước muối loãng. Làm như cách này giúp chuối đỡ chát hơn vì một phần nhựa đã ra ngoài.

    4. Cách cuốn và nướng lá lốt

    Cách cuốn bò lá lốt: Lá lốt được rửa sạch, cho lá lốt lên thớt sạch hoặc một đĩa sạch. Sau đó cho thịt bò đã ướp vào mặt sau của lá lốt và cuộn lại. Để miếng thịt bò trong lá lốt được chắc và không bị bung ra ngoài, bạn dùng que tăm hoặc dùng cuống của lá lốt để xiên vào giữ cho chắc.

    Nướng lá lốt: Dùng than củi (than hoa) để nướng là ngon và thơm nhất. Cho than vào bếp và đốt lên, khi than đã hồng chúng ta đặt vỉ nướng và bắt đầu cho thịt bò cuốn lá lốt lên nướng. Nướng khoảng từ 6-9 phút là bò chín đều. Chú ý lật mặt của lá lốt để không bị cháy và thịt bò ở bên trong chín đều.

    5. Pha mắm nêm chấm cho món thịt bò nướng lá lốt

    Khi thưởng thức món bò nướng lá lốt chắc hẳn không thể thiếu được nước mắm chấm. Đầu tiên chúng ta mua trái dứa, gọt vỏ cắt mắt sạch. Dùng nửa quả dứa và băm nhỏ ra, sau đó đổ 150ml mắm ra bát tô, cho dứa đã băm nhuyễn vào. Thêm 1 đến 1,5 thìa cà phê đường + 1 quả cốt nước chanh + 2 trái ớt băm nhỏ. Trộn lẫn hết tất cả các gia vị với nhau và khuấy đều.

    Chúng ta xếp đều các miếng thịt bò cuốn lá lốt vào đĩa. Cho thêm một ít hạt đậu phộng đã rang chín lên trên cùng với rau sống và một ít bún lá. Dùng bánh tráng cuốn chung với rau sống, bún và một miếng bò cuốn lá lốt, sau đó chấm mắm nêm và thưởng thức.

    Món thịt bò nướng lá lốt là một món ăn gần gũi và dễ ăn với mọi người. Chỉ khi cuốn lá lốt với bánh tráng kèm thêm bún tươi, rau sống, khế chua, chuối chát và chấm cùng mắm nêm mặn, ngọt, chua, cay mới cảm nhận được sự hấp dẫn của món ăn. Khi ăn kèm với rau sống, món ăn này trở nên tuyệt vời và mang lại cảm giác không bị ngán.

    Với mùi thơm hấp dẫn của thịt bò và lá lốt cùng với hương vị thơm ngon của món ăn đảm bảo sẽ là điều bất ngờ dành cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó đây cũng là một món ăn tốt cho sức khỏe mà bạn có thể thêm vào thực đơn hàng ngày để giúp duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh.

    Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Lẩu Bò Mắm Ruốc Thơm Ngon, Đậm Đà Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Mì Bò Đài Loan
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Khoai Tây Ngon Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Hấp Cách Thủy Đơn Giản Mà Trôi Cơm
  • Cách Làm Món Bít Tết Fuji Ngon Đúng Điệu Và Tiết Kiệm Thời Gian
  • Cách Làm Bò Cuộn Lá Lốt Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Thịt Heo Cuốn Lá Lốt Như Thế Nào Để Thịt Mềm Không Bị Khô?
  • Cách Làm Chả Lá Lốt Thịt Lợn: Bỏ Túi Ngay Để Cải Thiện Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Nhà
  • Cách Làm Món Lợn Chiên Thái Lan Đổi Vị Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Thịt Ba Rọi Chiên Giòn Kiểu Thái Ngon Tê Tái
  • Bò nướng lá lốt là sự hòa quyện hương vị thơm ngon, hấp dẫn, béo ngậy của thịt bò, thịt heo được tẩm ướp gia vị khéo léo kết hợp với mùi thơm đặc trưng của lá lốt đã góp phần làm cho món ăn này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Từng cuốn bò nướng được cuộn bánh tráng ăn kèm bánh hỏi hoặc bún với rau sống, rau rừng chấm mấm nêm chua ngọt thì ngon phải biết.

    NGUYÊN LIỆU CÁC ĐẦU BẾP QUEEN BEEF KHUYÊN DÙNG:

    – Bò Úc xay Queen Beef: 250gram

    – Thịt nạc heo: 200 gram + 100gram mỡ heo: xay nhuyễn (thêm mỡ để cuốn bò lá lốt không bị khô, thịt mềm và ngon hơn)

    – Sả băm nhuyễn: 2 muỗng cafe

    – Lá Lốt (chọn lá to, đẹp còn cuốn lá để dễ cuốn)

    – Đậu phộng rang, tiêu sọ

    – Gia vị: 1/2 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe đường, 1/2 muỗng cafe bột ngọt, 1/3 muỗng tiêu xay.

    – Bún hoặc bánh hỏi, các loại rau sống ăn kèm, chuối chát, khế xanh.

    – Nguyên liệu nước chấm: ¼ trái thơm, 100ml nước mắm nêm, tỏi và ớt bằm, 1 trái chanh, 1,5 muỗng cà phê đường.

    CÁCH LÀM BÒ CUỘN LÁ LỐT NƯỚNG

    – Trộn thịt heo, thị bò đã xay cùng với sả băm và các loại gia vị đã chuẩn bị trên: 1/2 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe đường, 1/2 muỗng cafe bột ngọt, 1/3 muỗng tiêu xay. Trộn đều hỗn hợp lên để 15 phút cho ngấm đều gia vị.

    – Lá lốt rữa sạch, để ráo nước.

    – Rau sống lặt và rửa sạch để ráo. Chuối xanh cắt lát mỏng ngâm nước cho vào thau nước ngâm nước cốt chanh để chuối không bị đen, khế rửa sạch cắt lát mỏng.

    – Cuốn thịt: cho vào mỗi lá 1 muỗng thịt (để lượng thịt vừa đủ gói), 2 hạt tiêu sọ, một ít đậu phộng vào và cuốn lại cho chặt tay (giống như cuốn chả giò). Sau đó lấy cuốn lá ghim lại để giữ cố định cuốn bò lá lốt. Tiếp theo lấy que tre xiên chung 4-5 cuốn lại để khi nướng sẽ dễ hơn.

    – Tiếp tục cuốn như vậy đến khi hết lượng thịt.

    – Bạn có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng có chức năng nướng hoặc lò nướng điện, nồi chiên không dầu đều được (Tuy nhiên món này sẽ thơm ngon hơn khi nướng với lửa than). Trước khi nướng, quét dầu lên mặt cuốn bò lá lốt để giúp không bị cháy và làm cho món ăn thêm thơm ngon hơn. Nướng và trở đều hai mặt đến khi thấy phần lá lốt chín cháy xém là được.

    – Pha nước chấm: lấy khoảng 1/4 trái thơm bằm nhuyễn, cho khoảng 100ml nước mắm nêm ra tô, cho thơm bằm nhuyễn vào nêm thêm 1-1,5 muỗng cà phê đường + nước cốt chanh (khoảng 1 trái) + ớt và tỏi bằm sau đó trộn đều cho tan đường. (Hoặc nếu kỹ hơn bạn có thể cho mắm nêm vào nấu sôi lên trước khi pha)

    Món này ăn nóng kèm với bún hoặc bánh hỏi cuốn rau sống, bánh tráng chuối chát, khế chua và chấm mấm nêm chua ngọt là ngon cực kỳ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Làm Trứng Cuộn Đơn Giản Nhất Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Cuốn Tôm Thịt Giải Nóng Ngày Hè
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Hướng Dẫn Làm Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo
  • Hướng Dẫn Làm Món Tôm Sốt Kem Phô Mai Siêu Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Tôm Hùm Phô Mai Bỏ Lò Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Bò Nướng Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Heo Nướng Chả Riềng Mẻ Hấp Dẫn
  • Cách Làm Thịt Heo Nướng Ướp Sả Ngon Thần Sầu Ngay Tại Nhà
  • Cách Ướp Thịt Ngan Nướng Chuẩn Công Thức Đầu Bếp 5 Sao
  • Cách Làm Món Thịt Ngan Nướng – Hướng Dẫn Nấu Ăn
  • Công Thức Làm Ngan Nướng Muối Ớt Siêu Ngon Thơm Nức Mũi
  • Hướng dẫn Cách làm thịt bò nướng Hàn Quốc CHUẨN là từ khóa được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa tìm được bài viết như ý muốn thì đừng bỏ qua gợi ý này.

     

    Nhắc đến thịt bò là nhắc đến nguồn thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng: cung cấp protein, vitamin B,… cung cấp nguồn năng lượng cao gấp 2 lần so với thịt của động vật khác. Vì thế mà thịt bò được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, trong đó có thịt bò nướng Hàn Quốc.

    Hướng dẫn Cách làm thịt bò nướng Hàn Quốc chuẩn

    Hàn Quốc – là nơi xuất xứ của món thịt bò nướng – một xứ sở kim chi với nền ẩm thực đa dạng, phong phú, và thịt bò nướng là món ăn quen thuộc và có vị ngon đặc biệt ở nơi đây.

     

     

    Nguyên liệu chế biến món thịt nướng Hàn Quốc

     

    Vì đây là công thức làm món thịt nướng Hàn Quốc chuẩn vị thế nên gia vị cần dùng chủ yếu là gia vị của Hàn Quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các siêu thị hoặc vinmart, các tiệm tạp hóa…

     

    Nguyên liệu gồm có:

    + 1kg thịt bò Mỹ loại miếng to (dành cho 4 người)

    + 1 trái lê bào nhỏ, vắt lấy nước

    + Tương ớt Hàn Quốc

    + Kim chi Hàn Quốc

    + Lá mè, xà lách, dưa leo, cà rốt, tỏi

     

    Lưu ý: Nên chọn sườn bò có xương, lõi vai, cổ bò, hay dẻ sườn, ba chỉ… tùy sở thích.

     

     

    Công thức làm sốt ướp thịt bò

     

    Có thể nói nước sốt chính là linh hồn của món ăn, món ăn đó có ngon hay không phần lớn phụ thuộc vào cái vị đậm đà mà nó đem lại. Công thức để làm nước sốt gồm:

     

    + 5 muỗng canh nước tương Hàn Quốc

    + 3 muỗng canh đường

    + 1 muỗng canh mật ong

    + 1 muỗng canh bột tỏi (nước tỏi)

    + 1 muỗng canh nước ép gừng

    + Hành baro xắt nhuyễn

    + 1 muỗng mè trắng rang

    + ½ thìa cafe tiêu

    + 2 muỗng cafe dầu mè

    + 1 muỗng canh dầu ăn.

    Các bước Hướng dẫn Cách làm thịt bò nướng Hàn Quốc chuẩn

     

     

    Bước 1:

    Rửa sạch và cắt ngang thớ thành từng miếng vừa ăn, kích thước khoảng 5x7cm, dày 0,5cm. Nghiêng phần lưỡi dao rồi khứa từng đường lên miếng thịt bò.

     

    Ướp thịt bò với nước ép lê khoảng 10 phút để món thịt thêm đậm đà hơn.

     

    Bước 2:

    Cho tất cả các nguyên liệu làm nước sốt vào chén, dùng đũa khuấy đều rồi rưới vào thịt bò. Có thể dùng bao tay nilon trộn lên để gia vị thấm đều vào thịt. Ướp thịt trong vòng 30 phút.

     

    Bước 3:

    Cho vỉ nướng tròn lên bếp, thoa lên một lớp dầu ăn mỏng, đợi đến khi vỉ nóng thì gắp thịt bò trải đều lên bề mặt vỉ.

     

    Nướng 1 mặt của thịt trong vòng 3 phút, rồi trở qua mặt sau nướng thêm 1 đến 2 phút. Vậy là thịt đã chín rồi, đơn giản lắm phải không nào. Trong khi nướng để lên vỉ một vài tép tỏi, tăng thêm hương vị cho bữa ăn.

     

    Mẹo nhỏ giúp món thịt bò nướng ngon hơn

    Với những mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn có thể tự nướng thịt tại gia thật ngon và dễ dàng hơn.

     

    + Sử dụng bột tỏi hoặc nước ép tỏi sẽ giúp không bị cháy khi nướng.

    + Để vỉ nướng cách lửa 15cm, thịt sẽ chín đều và không bị cháy quá nhanh.

    + Nướng thịt bằng lửa than sẽ ngon hơn nướng bằng chảo.

    + Nếu muốn ăn no hơn thì ăn thịt bò chung với cơm dẻo.

     

     

    Cách làm bò bít tết trứng ốp la NGON, DỄ THỰC HIỆN

     

     

    Nguồn: Thế Giới Bò Sạch

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chi Tiết Từng Bước Làm Món Thịt Nướng Đặc Trưng Nước Nga
  • Cách Làm Món Thịt Chó Nướng Ngon Tuyệt Phẩm Không Thể Chối Từ
  • Mách Bạn Cách Ướp Thịt Làm Bún Chả Nướng Chuẩn Hương Vị Hà Thành
  • Cách Ướp Thịt Nướng Bún Chả Ngon Đảm Bảo Thành Công ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Thịt Nướng Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Bằng Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Khô Bò Miếng Bằng Chảo Chống Dính ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Chuyên Đề: Hậu Môn Nhân Tạo – Tuần 1
  • Chuyên Đề Tuần 5 – Open Hartmann’S Procedure – Trần Bá Lộc – Y2013B – Tổ 14 – Niên Học 2014
  • Công Thức Pha Bột Bánh Cuốn Đúng Chuẩn
  • Cách Làm Bánh Cuốn Ngon Bằng Chảo Chống Dính, “Nhìn Thôi Đã Thấy Thèm”
  • 1. Chuẩn bị nguyên liệu làm món thịt bò khô

    – Thịt bò (500g): việc lựa chọn thịt bò có tác động rất to đến mùi vị, sự thơm ngon của món ăn. Để món thịt bò khô được ngon nhất, bạn nên chọn chọn phần thịt bò mông hoặc thịt bò thăn, không chứa mỡ, thịt phải tươi, ngon, thớ dài. 

    – Sả: 3 nhánh

    – Tỏi: 1 củ to

    – Gừng: 1 củ to

    – Dầu điều đỏ: 1 thìa cà phê

    – Ngũ vị hương: 2 thìa cà phê

    – Dầu hào: 1 thìa cà phê

    – Muối: 1 thìa cà phê

    – Đường: 1 thìa cà phê

    – Hạt tiêu: 1 thìa cà phê

    – Ớt bột: 2 thìa cà phê

    – Tương ớt Hàn Quốc: 1 thìa cà phê

     

    Chuẩn bị nguyên liệu thịt bò để làm món thịt bò khô

     

    2. Cách làm món thịt bò khô bằng lò nướng đơn giản

    Bước 1: Đem miếng thịt bò bạn chọn đi rửa sạch rồi để ráo nước. Bạn thái miếng thịt bò ra thành nhiều miếng nhỏ. Độ dày của miếng thịt tầm 1cm, to bằng bàn tay người lớn là được. Chiều thái theo thớ thịt, to bản.

    Bước 2: Trộn đều sả, ớt, các loại gia vị, đường, mì chính với thịt bò. Khi trộn gia vị thịt bò, bạn nhớ bóp nhẹ để gia thị thấm đều hết tất cả các mặt thịt bò. Thành phẩm có ngon hay không đều phụ thuộc vào bước trộn gia vị này. Sau đó, cho thịt bò đã tẩm gia vị vào tủ lạnh ngăn mát, để tầm 8 tiếng để gia vị thấm hết vào thớ thịt bò.

     

    Ướp thịt bò bằng gia vị để thịt bò khô đậm vị hơn

    Bước 3: Sau 8 tiếng, lấy thịt ra khỏi tủ lạnh và đun với lửa nhỏ. Nếu muốn thịt bò được thơm hơn, bạn có thể cho thêm nước dừa để miếng thịt bò thơm ngậy hơn. Đun thật nhỏ lửa tầm 30 phút để thịt chín dần. Sau đó, nếu còn nước thì tiếp tục đun lửa to để cạn hết nước thì tắt bếp.

    Bước 4: Bỏ các miếng thịt bò ra, dùng chày đập dẹt hết các miếng thịt. Nếu bạn nào muốn ăn thịt bò khô sợi thì xé nhỏ ra.

    Bước 5: Sau đó, cho thịt bò vào khay nướng, bật cánh quay hai lần và nướng cho miếng thịt khô lại, không còn nước. Để chế độ nướng 30 phút là vừa, miếng thịt được hút hết sạch nước, chín tới mà không bị cháy khét. Thời gian bảo quản được thịt bò khô cũng lâu hơn.

     

    Cho thịt bò đã ướp gia vị vào lò nướng làm khô

     

    3. Lưu ý khi làm món thịt bò khô ngon bằng lò nướng

     

     

    Thịt bò khô sau khi hoàn thành khô thơm, ngon khó cưỡng

    – Bước chọn thịt bò rất quan trọng, bạn nên chọn thịt bò nạc, không chứa mỡ và càng tươi ngon càng tốt.

    – Trong quá trình nướng, cứ khoảng 10 phút bạn nên lật thịt bò 1 lần đề nhiệt làm chín đều thịt bò.

    – Bạn nên bảo quản thịt bò bằng lọ thủy tinh là tốt nhất rồi để trong tủ lạnh để hương vị thịt bò được giữ nguyên vẹn và thơm ngon nhất.

     

    Siêu thị Bếp Hoàng Cương – TP HCM

    Địa chỉ: 348 Bạch Đằng – Q Bình Thạnh – TP HCM

    Tel: 0974329191

    Website: https://bephoangcuong.com

     

    Siêu thị Bếp Hoàng Cương – Hà Nội

    Địa chỉ: 398 Khâm Thiên – quận Đống Đa – Hà Nội

    Tel: 0933266966

    Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương

    Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lưu Lại Những Quán Mỳ Quảng Ếch Đà Nẵng Ngon Bá Cháy
  • Canh Khổ Qua Thịt Bò
  • Bún Riêu Cua Sườn Sụn Nóng Hổi Vừa Ăn Vừa Thổi
  • Cách Làm Riêu Cáy Ngon
  • Người Nhật Có Gì Cho Bữa Sáng Của Mình?|Kênh Du Lịch Locobee
  • Cách Làm Món Thịt Bò Nướng Rau Củ Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Trâu Xào Sả Ớt: Nhìn Vào Mà Thèm Chảy Nước Miếng
  • Cách Làm Món Khoai Tây Nướng Hấp Dẫn Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Thịt Bò Cuốn Lá Cải Độc Nhất Vô Nhị
  • Cách Làm Món Bún Chả Thơm Ngon, Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách Làm Món Sườn, Thịt Cừu Nướng Ngon
  • Chuẩn bị nguyên liệu

    – Gia vị: tỏi, ớt, hạt tiêu, muối, dầu ăn, xì dầu, ngũ vị hương…

    Chế biến nguyên liệu – Thịt bò:

    + Rửa sạch, để ráo nước

    + Thái thành từng miếng vuông vừa ăn

    + Cho thịt bò vào tô rồi ướp gia vị sẽ tùy thuộc vào khẩu vị của gia đình bạn nhưng thông thường sẽ là: nửa củ tỏi băm nhỏ, ½ thìa đường, ½ thìa muối, ½ thìa hạt tiêu, ½ thìa dầu ăn và một chút nước, sau đó đảo đều tay và để 30-45 phút để thịt bò ngấm gia vị nha

    – Các loại rau củ:

    + Ớt chuông: rửa sạch và cắt miếng vuông kích thước tầm như cắt thịt bò

    + Khoai tây: Bạn gọt vỏ và đảm bảo loại bỏ hết các mắt của khoai tây. Sau đó rửa sạch và cắt hình lựu tương đương kích cỡ thịt bò. Lưu ý sau khi thái khoai bạn nên ngâm với nước muối để khoai không bị thâm nha. Trước khi xiên thì vớt khoai để ráo nước là được.

    + Hành tây: Bạn cũng gọt bỏ vỏ và thái vuông nha

    + Cà chua, Bí ngòi: Ngâm với nước muối và rửa sạch, để ráo nước là được

    + Rau thơm: Nhặt lấy phần non, ngâm muối và rửa sạch để ráo nước

    Xiên nướng: rửa với nước nóng để đảm bảo vệ sinh hơn nha

    Các bước thực hiện món Thịt bò nướng rau củ

    – Sau khi thịt bò đã ngấm gia vị bạn xiên xen kẽ giữa thịt bò và các loại rau củ sao cho đẹp và đầy đủ thực phẩm nha.

    – Bạn chờ Bếp nóng lên là có thể đặt các xiên thịt bò và rau củ lên vỉ nướng và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để thịt và rau chin đều mà không bị cháy nha. Và bạn có thể yên tâm hơn nếu chọn Bếp nướng than hoa không lo bị bám mùi khói than vào thức ăn, quần áo rất an toàn và vệ sinh nha.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Viên Nướng Sốt Chua Ngọt Mới Lạ Cực Ngon
  • Cách Làm Thịt Nướng Cơm Tấm Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Thịt Nướng Mềm, Ngọt Thịt, Ngon Ngất Ngây Bằng Bếp Nướng Điện
  • Cách Nướng Thịt Ba Chỉ Bằng Lò Nướng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Hầm Hấp Dẫn Bằng Lò Nướng Thủy Tinh
  • Cách Làm Nước Chấm Thịt Bò Nướng Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Ướp Thịt Bò Nướng Thơm Ngon Đậm Đà Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • Quy Trình Làm Thịt Lợn Quay Nguyên Con Thơm Ngon Đậm Đà
  • Ăn Ghẹ Lột: 3 Phương Pháp Nấu, 4 Loại Bột Bao, 5 Loại Nước Chấm (Kỳ 1)
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Ướt Thịt Nướng Chuẩn Chỉnh Vị Xứ Huế
  • Cách Làm Bánh Ướt Thịt Nướng Ngon Chuẩn Vị Xứ Huế
  • Nước chấm có thể xem là linh hồn làm nên vị ngon hoàn hảo cho mỗi món ăn. Trong hầu hết các món Việt, từ món cuốn, món nem, đến các món bún… luôn luôn có một chén nước chấm được pha chế theo một công thức rất đặc trưng. Chính vì vậy thịt bò nướng cũng không phải là ngoại lệ khi được ăn cùng với nhiều loại nước chấm khác nhau sẽ tạo ra nhiều mùi vị khác nhau, những trải nghiệm khác nhau, điều đó sẽ khiến cho bữa ăn của bạn trở nên đa dạng và phong phú hơn.

    Sốt cà dùng khá phổ biến cho các món hải sản, mì hoặc các loại đồ nướng. Sốt nhũ hoá nóng chuyên dùng cho hải sản và các loại đồ nướng. Thành phần chính là trứng, bơ và rượu vang. Để chế biến được loại sốt đạt chất lượng, ngoài các nguyên liệu căn bản thì các loại lá thơm đặc trưng là thành phần không thể thiếu.

    Món sốt chấm món nướng có vị cay nồng của tỏi và hành tây, mùi thơm đượm của dầu mè và vừng rang rất hấp dẫn. Cách pha nước chấm bò nướng kiểu Hàn: loại nước chấm này là loại nước chấm dễ ăn nhất, cũng như là loại ngon và phù hợp nhất mà hầu như ai cũng thích dùng.

    Món nướng ngon hay dở cũng nhờ vào nước chấm đấy. Hôm nay Mâm Cơm Việt xin được giới thiệu đến các bạn những cách pha nước chấm bò nướng cực đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

    Nguyên liệu để làm loại nước chấm thịt bò nướng này chính là:

    1. Cách pha nước chấm bò nướng kiểu Hàn:

    Đầu tiên bạn hãy lấy các nguyên liệu pha đồ chấm theo tỷ lệ 2 muỗng tương ớt pha cùng 2 muỗng dầu mè, sau đó tiếp tục cho thêm hành và tỏi đã băm vào, tiếp theo cho vừng đã rang vàng sẵn vào. Nêm nếm lại gia vị, cho thêm khoảng 1,5 thìa đường cát trắng, sau đó trộn đều tay cho đến khi hỗn hợp nước chấm đã có màu đỏ vàng bắt mắt, gia vị được trộn đều với nhau.

    Món nước chấm bò nướng kiểu Hàn này có mùi vị của 4 loại gia vị khác nhau khiến cho món bò nướng thường ngày của bạn đa dạng và phong phú mùi vị hơn.

    Với những bạn từng ăn qua BBQ ở các nhà hàng, thì loại nước chấm này không quá xa lạ đâu nhỉ?

    2. Cách pha muối rang dầu mè chấm bò nướng:

    Đây là cách pha nước chấm bò nướng dễ dàng thực hiện và đơn giản nhất.

    Muối ta pha với dầu mè có vị mặn pha lẫn với mùi thơm nức của dầu mè sẽ giúp cho thịt bò nướng của bạn được tôn thêm hương vị vốn có, đảm bảo sẽ ngon hơn nhiều đấy.

    Đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả, thử thôi nào.

    3. Cách pha nước mắm me chua ngọt chấm bò nướng:

    Vị chua tự nhiên của me quả là khó cưỡng, khi chế biến thành nước chấm thì tác dụng vẫn không suy giảm.

    Tiếp tục dùng một chiếc nồi khác, cho vào 1 thìa dầu ăn rồi bật bếp lên đun nóng, sau đó cho tỏi, sả đã băm nhuyễn vào phi cho dậy mùi thơm, sau đó trút hết phần nước me vào. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, rồi cuối cùng bạn đun cho hỗn hợp này sôi đến tan hết gia vị ra, nêm vừa miện là xong rồi đấy.

    Thử một chút rồi bạn sẽ nghiện đấy thôi.

    Từ khóa: nước chấm bò nướng, cách làm nước chấm bò nướng, nước chấm thịt bò nướng, cách làm nước chấm thịt bò nướng, cách pha nước chấm bò nướng, làm nước chấm bò nướng, cách làm nước chấm thịt nướng bbq, cách pha nước chấm đồ nướng tại nhà, nước chấm thịt nướng kiểu nhật, cách làm nước sốt thịt nướng, cách pha nước chấm nầm bò nướng, nước chấm thịt nướng nhật bản, cách pha nước chấm bún thịt nướng, mua sốt chấm thịt nướng hàn quốc

    Xem bài nguyên mẫu tại : Cách làm nước chấm thịt bò nướng ngon

    via #1 Mâm Cơm Việt – Mâm Cơm Gia Đình Việt Nam – Feed http://bit.ly/2tKQBDJ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đừng Bỏ Lỡ Nước Chấm Thịt Nướng Nhật Bản Vị Cay Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Bùng Nổ Hương Vị Với Nước Chấm Thịt Nướng Nhật Bản Kin Dare
  • Nước Chấm Thịt Nướng Nhật Bản Vị Cay
  • Cách Pha Nước Chấm Thịt Quay Cực Ngon Cực Đã
  • Học Ngay Cách Pha Nước Chấm Thịt Lợn Quay Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Nướng Kiểu Mỹ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Lúc Lắc Siêu Ngon, Thịt Mềm Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Tuyệt Vời Tại Nhà
  • Sổ Tay Hướng Dẫn Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm Tại Nhà
  • Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm Ngon & Chuẩn Nhất 2022
  • Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm Tại Nhà Ngon Nhất
  • Trong bài này đây, Thịt ngon nhập khẩu sẽ hướng dẫn bạn cách làm món bò lúc lắc nướng ăn kèm cùng với khoai tây chiên theo hương bị của Mỹ. Khi ăn vừa thưởng thức vừa xem phim thư giãn thì còn gì tuyệt bằng.

    Những xiên bò lúc lắc ngọt ngọt ngon ngon và đặc biệt có vị giòn giòn của rau củ quả chỉ nghĩ tới thôi là đã thấy hấp dẫn.

    Ngoài ra trong bài viết nàycũng bật mí luôn bí quyết làm và tẩm ướp thịt bò để nó không dai và có vị mềm, ngon, ngọt khi nấu.. Ăn một lần chỉ muốn ăn mãi thôi.

    Bạn cần chuẩn bị cái nguyên liệu sau để làm món bò lúc lắc nướng.

    Thịt bò: 500gr

    Ớt chuông: 2 trái

    Cà tím: 1 trái

    Hành tây: 1 củ

    Cà chua bi: 100gr

    Muối: 1 muỗng cà phê

    Đường: 2 muỗng cà phê

    Bột ngọt: 1 muỗng cà phê

    Tiêu xay: 1 muỗng cà phê

    Tỏi băm: 1 muỗng cà phê

    Dầu ăn: 1 muỗng canh

    Dầu hào: 2 muỗng cà phê

    Mè trắng: 1 muỗng cà phê

    Vì chúng sẽ có vị ngọt, thanh và ít hàm lượng béo. Phù hợp với món bò lúc lắc nướng này và các bạn đang không muốn nạp nhiều chất béo.

    Cách làm bò lúc lắc nướng

    Bước 1: Sơ chế

    Rửa sạch thịt bò kèm với rượu trắng để khử mùi hôi và cho thịt bò thơm hơn.

    Ngoài ra rửa thịt bò với rượu trắng còn giúp thịt bò dễ ngấm vị hơn khi nấu ăn. Sau đó bạn rửa sạch, thái thành từ khúc nhỏ. Để ráo khô.

    Đối với các nguyên liệu đi kèm như rau, củ bạn rửa sạch rồi đem đi ráo khô. Sau đó, đem ớt chuông, cà tím, hành tây đi thái thành các miếng vuông. Cà chua bi để nguyên.

    Thơm (khóm) lấy nữa quả thái vuông. Nửa còn lại bạn đem đi xay nhuyễn hoặc ép lấy nước.

    Bạn đem thịt bò đã được ráo khô ở phần trên đi ướp với công thức sau. Ướp phần thịt bò thái vuông với 1 muỗng muối, 2 muỗng rượu, 1 muỗng tiêu hoặc rượu ngũ vị.

    Thêm 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng tỏi băm. Sau đó trộn đều lên.

    Dùng que nướng đâm xuyên miếng thịt. Đừng quên dùng tay bóp, để gia vị được ngấm đều bên trong thịt.

    Bước 3: Nướng bò lúc lắc trên than hồng

    Đem phần bò lúc lắc đã được ướp trước đó xiên cùng rau, củ, hành và ớt chuông.

    Sau đó bạn đem các phần xiên này nướng trên lửa than hồng hoặc bếp nướng.

    Thịt ngon nhập khẩu mách bạn là phần thịt bò này khi được nướng trên lửa than hồng sẽ có vị ngon và đậm đà hơn khi được nướng trên bếp nướng.

    Bước 4: Hoàn thành món ăn và thưởng thức

    Khi các xiên que đã được nướng chín. Bạn đem chúng ra bày cùng với khoai tây và tận hưởng thôi nào.

    Nhớ trình bày thật đẹp mắt và rủ người thân hoặc bạn bè cùng tham dự bữa tiệc bò lúc lắc xiên que nướng này với mình nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Bò Lúc Lắc Khoai Tây Chiên Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Cực Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Nui Xào Thịt Bò Ngon Thơm Ngon Mà Vô Cùng Dễ Làm
  • Cách Làm Nui Xào Bò Đơn Giản, Dễ Làm, Giàu Dinh Dưỡng
  • 5 Cách Làm Bò Lúc Lắc Kiểu Pháp Tại Nhà Ăn Kèm Cơm Nóng Cực Ngon
  • Cách Làm Món Bò Nướng Đá Núi Lửa Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Đã Miệng Với 5 Món Ngon Cùng Gân Bò Cực Hấp Dẫn Lai Rai Cuối Tuần ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Gân Bò Ngâm Sả Ớt Giòn Dai
  • Gỏi Bò Ngũ Sắc Giòn Ngon Khó Cưỡng
  • Nộm Rau Muống Bắp Bò Ngon Rẻ Ở Hà Nội
  • Cách Làm Bắp Bò Hầm Đậu Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Bữa Ăn
  • Có rất nhiều cách để hô biến những miếng thịt bò tươi trở thành món nướng ngon lành; một trong số đó chính là Bò nướng đá núi lửa.

    Hương vị ngọt mềm của thịt bò tươi kết hợp với các loại gia vị ướp khéo léo; lại sử dụng thêm phương pháp nướng bằng đá núi lửa vượt trội; món bò nướng đá này sẽ chinh phục trái tim những ẩm thực gia, cho dù là khó tính nhất.

    Bò nướng đá núi lửa – Món nướng ngon

    • Bò Úc

    • Bông cải xanh – 30g

    • Bông cải trắng – 30g

    • Cà rốt – 30g

    • Khoai tây bi – 30g

    • Dầu ôliu – 100ml

    • Hành tím băm nhuyễn – 50g

    • Gừng băm – 50g

    • Tỏi băm – 50g

    • Tiêu bể – 60g

    • Nước lèo gà – 800ml

    • Dầu hào – 50ml

    • Dầu mè – 30ml

    • Hắc xì dầu – 40ml

    • Nước tương – 40ml

    • Bơ – 100g

    • Bột bắp – 50g

    • Xốt tiêu đen

    • – Cuối cùng, với dụng cụ không thể thiếu là đá nướng núi lửa; chúng ta đem rửa cho bề mặt thật sạch.

    Sơ chế nguyên liệu và chuẩn bị đá núi lửa để nướng thịt bò

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    1. Thịt bò rửa sạch, cắt lát mỏng vừa ăn, cỡ 200g

    2. Bông cải xanh, bông cải trắng thì cắt bông to vừa ăn, rửa sạch, để ráo nước

    3. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc dài 5cm

    4. Khoai bi đem gọt vỏ, rửa sạch.

    Bước 2: Chế biến Rau củ

    1. Phi chút hành, tỏi cho thơm

    2. Cho gừng băm và tiêu bể vào, tiếp tục xào

    3. Cho những thành phần còn lại vào đun sôi, nêm nếm cho vừa ăn.

    4. Cuối cùng là cho bột bắp và bơ vào, nấu sôi, nêm nếm vừa miệng

    Bước 3: Chế biến thịt bò

    1. Đun nóng đá nướng núi lửa đến khi bề mặt khô, có khói bốc lên là được.

    2. Bắt đầu để thịt bò lên đá núi lửa. Nướng mỗi mặt khoảng 1 phút. Sau đó, chúng ta cắt thịt và nướng chín tùy ý.

    3. Thưởng thức món bò nướng đá núi lửa cùng rau củ đã chuẩn bị và nước xốt.

    Phương pháp dùng đá nướng núi lửa này để nướng thịt bò này được đánh giá cao vì những ưu điểm sau:

    – Thịt bò được làm chín nhưng vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng

    – Giảm được lượng mỡ động vật

    – Không sợ bị cháy khét, do không tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa

    – Không sinh ra các chất có hại trong quá trình nướng thịt

    – Món nướng luôn ngon lành, nóng hổi, vừa thổi vừa ăn

    Thưởng thức món Bò Nướng Đá Núi Lửa cùng người thân và bạn bè

    Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong tuyệt phẩm Bò nướng đá núi lửa ngon ngây ngất giàn quất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Skin Chuyên Cung Cấp Đá Cuội Nướng
  • Cách Nấu Cà Ri Bò Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Bò Ba Chỉ Mỹ Cuộn Nấm Kim Châm
  • Cách Làm Nui Sốt Bò Bằm Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm Chóng Lớn
  • Cách Ướp Sườn Bò Mỹ Nướng Ngon Tuyệt Với Hương Vị Châu Á
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100