2 Bò Trùm Mền, 2 Trứng, 2 Ổ Bánh Mì

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Tùng Xẻo Ngất Ngay Khó Cưỡng
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Đơn Giản : Ntthao
  • Cách Làm Món Thịt Bò Sốt Vang Ngon Cho Bữa Ăn Ngày Cuối Tuần
  • Những Bước Làm Món Thịt Bò Beefsteak Khoai Tây Chiên Chay
  • Cách Làm Món Bò Mỹ Xào Hành Tây Ngon Như Ở Nhà Hàng
  • Trong số các loại thức ăn giúp bồi bổ dưỡng chất cho cơ thể thì thịt bò là thực phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết như axit amin, vitamin B6, kali, protein, magie và sắt… Bên cạnh đó, thịt bò còn là nguyên liệu chế biến được thành nhiều món như xào, nướng, hầm, lẩu… Và hôm nay đến với lượt deal ưu đãi của chúng tôi lần này, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực mới lạ, không kém phần thú vị với tên món ăn khá lạ lẫm – combo 2 phần bò trùm mền + 2 trứng + 2 ổ bánh mì cho 2 người tại 4Gs Texas Restaurant. Với thịt bò tươi, mềm thơm cùng vị đậm đà của nước sốt sẽ từng bước chinh phục khẩu vị của thực khách.

    4Gs Texas Restaurant không chỉ nổi tiếng với các loại bánh mặn, bánh ngọt theo phong cách phương Tây mà còn phục vụ đến quý thực khách món ăn mới – bò trùm mền. Đây cũng là một trong những món ăn đã làm nên thương hiệu của nhà hàng. Bò trùm mền có cách chế biến khá độc đáo với thịt bò được cho vào chảo xào cùng hành tây, ớt xanh, cà chua… Đảo nhanh thật đều tay cho thịt chín đều, sau đó chuyển sang chảo gang và thêm một quả trứng ốp la chiên chín để tăng hương vị đậm đà.

    Tuy không quá cầu kỳ nhưng lại trông vô cùng bắt mắt, món bò trùm mền là sự kết hợp độc đáo giữa hương vị như bò bít tết ăn kèm với bánh mì. Miếng thịt bò mềm, ngọt hòa cùng chút vị béo của trứng vừa chín tới luôn làm nao lòng những thực khách đến đây. Bò mềm và giữ được độ nóng, khi đem ra cho khách còn bốc khói nghi ngút, chỉ cần nhìn thôi là bạn đã muốn thưởng thức ngay.

    Đầu bếp của 4Gs Texas Restaurant cũng đã rất khéo léo lựa chọn những miếng thịt bò chất lượng, có độ tươi mềm hoàn hảo. Tùy theo sở thích ăn uống của mỗi thực khách mà bò được chế biến theo kiểu vừa chín tới, còn thơm mùi khói mà bên trong thịt vẫn tái hồng hay chín hơn một chút dành cho những ai không quen ăn tái nhưng vẫn giữ được vị ngọt của thịt.

    Khi ăn bò trùm mền có sự phối hợp hài hòa giữa vị ngọt thơm đậm đà của bò quyện với độ nóng giòn của bánh mì tạo nên hương vị vô cùng hấp dẫn. Có lẽ vì thế mà Beefsteak nói chung hay bò trùm mền nói riêng đã trở thành “đặc sản” được nhiều thực khách ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới.

    4Gs Texas Restaurant sở hữu không gian sang trọng đẳng cấp và còn là chốn riêng, tĩnh lặng giữa không khí nhộn nhịp của Sài Gòn để bạn có những giờ phút riêng tư bên gia đình, bạn bè và người ấy.

    Là tiệm bánh kết hợp mô hình nhà hàng và café, 4Gs Texas Restaurant mang đến cho thực khách những chiếc bánh mang hương vị Mỹ hảo hạng cùng các món ăn, thức uống mang phong cách Á- Âu đặc trưng. Không gian nhà hàng được thiết kế đậm chất cổ điển nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, quý phái với những bộ bàn ghế gỗ, ánh đèn vàng ấm cúng mang đến cho thực khách những bữa ăn ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Combo Bò Trùm Mền Thập Cẩm Đặc Biệt + Nước Ép Dưa Hấu Cho 2 Người
  • Cách Chế Biến Bò Sốt Tiêu Xanh Ngon, Lạ, Giàu Dinh Dưỡng
  • Mách Bạn Cách Làm Món Cơm Bò Úc Sốt Tiêu Xanh Chuẩn Vị Âu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Sốt Vang Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Bò Sốt Tiêu Đen Bánh Bao Cho Mâm Cỗ Thêm Ngon Hấp Dẫn
  • Combo Bò Trùm Mền Thập Cẩm Đặc Biệt + Nước Ép Dưa Hấu Cho 2 Người

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Bò Trùm Mền, 2 Trứng, 2 Ổ Bánh Mì
  • Cách Làm Bò Tùng Xẻo Ngất Ngay Khó Cưỡng
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Đơn Giản : Ntthao
  • Cách Làm Món Thịt Bò Sốt Vang Ngon Cho Bữa Ăn Ngày Cuối Tuần
  • Những Bước Làm Món Thịt Bò Beefsteak Khoai Tây Chiên Chay
  • Từ lâu, thịt bò là một trong những thực phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như axit amin, Vitamin B6, Kali, Protein, kẽm, magiê và chất sắt. Bên cạnh đó, thịt bò còn là loại nguyên liệu chế biến được hầu như tất cả các món như xào, nướng, hầm, lẩu… Trong lượt deal lần này, chúng tôi giới thiệu đến bạn một món ăn, chắc rằng chỉ cần nghe qua cái tên cũng đủ làm bạn cảm thấy lạ lẫm và tò mò. Đó chính là combo bò trùm mền thập cẩm đặc biệt, nước ép dưa hấu cho 2 người tại Nhà hàng Beef Steak Bò Né Zui. Với những miếng thịt bò tươi, mềm ngon cùng vị đầm đà của nước sốt sẽ làm bạn vương vẫn mãi không thôi.

    Thực khách nào dù mới chỉ một lần hay đã từng nhiều lần ghé đến Nhà hàng Beef Steak Bò Né Zui chắc hẳn sẽ không quên gọi món bò trùm mền. Đây là một trong những món ăn làm nên thương hiệu của nhà hàng.

    Bò trùm mền có cách chế biết khá độc đáo. Thịt bò được cho vào chảo xào cùng với hành tây, ớt xanh, cà chua. Đảo thật đều tay cho thịt chín đều, sau đó chuyển sang chảo gang và đập trứng lên thịt bò. Hơi nóng từ thịt bò và chảo gang bốc lên sẽ làm trứng chín. Đây là khâu hết sức độc đáo và lạ. Trứng, pate, xíu mại hoặc xúc xích được bao quanh, phủ đều thịt bò.

    Cách chế biến bò trùm mền không quá cầu kỳ nhưng chính từ sự kết hợp hài hòa giữa patê thơm lừng, thịt bò mềm ngon, đậm đà cùng mùi vị trứng vừa chín tới luôn làm nao lòng những thực khách đợi món. Bò mềm và được giữ nóng, kèm theo đó là một lớp trứng chính vừa tới. Khi bưng ra món bốc khói nghi ngút, chỉ cần nhìn thôi là bạn đã cảm thấy một sự lôi cuốn khó cưỡng.

    Nhà hàng lựa chọn những miếng thịt bò chất lượng, với độ tươi, mềm hoàn hảo. Khi chế biến, tùy theo sở thích của người ăn, miếng thịt sẽ được làm chín tới, chín vừa hay tái. Thông thường, nhiều người thích lựa chọn miếng chín vừa, bởi phần vỏ ngoài được nướng qua, thơm mùi khói còn phần bên trong vẫn tái hồng, ăn mềm, ngọt và thơm vị thịt tươi. Hương vị ấy quyện với phần nước sốt, lúc này phải được làm thật khéo, sẽ tạo nên một bản hòa âm vô cùng trọn vẹn.

    Khi ăn, bạn có thể ăn kèm với bánh mì, cà chua và dưa leo và đặc biệt là salad dầu dấm. Sự kết hợp và hòa quyện giữa thịt bò đậm đà, mềm, ngọt cùng các món ăn kèm tạo nên một hương vị vô cùng hấp dẫn và ngon miệng mà một lần thưởng thức. Không chỉ đòi hỏi những miếng thịt bò hảo hạng, mà còn sự khéo léo, tinh tế từ bàn tay của người đầu bếp. Chính vì thế, Steak trở thành một “đặc sản” được nhiều thực khách ưa chuộng từ khắp mọi nơi.

    Nằm trên con đường Bùi Đình Túy, quận Bình Thạnh, Nhà hàng Beef Steak Bò Né Zui thu hút nhiều thực khách sành ăn tìm đến. Nhà hàng còn thích hợp là điểm hẹn cho gia đình, bạn bè chia sẻ món ăn ngon.

    Với không gian rộng mát, thoáng đãng, thiết kế bàn ghế giản dị, nhà hàng luôn là sự lựa chọn cho những ai yêu thích những món ăn độc đáo. Gam màu ấm áp, những chi tiết trang trí được chăm chút tỉ mỉ tạo nên một không gian ấm cúng và tự nhiên. Thực khách sẽ luôn được cảm giác đón chào nồng nhiệt và thân thiện khi đến với nhà hàng.

    Với đội ngũ nhân viên thân thiện cùng cung cách phục vụ nhanh nhẹn, vui vẻ, nhiệt tình, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Bò Sốt Tiêu Xanh Ngon, Lạ, Giàu Dinh Dưỡng
  • Mách Bạn Cách Làm Món Cơm Bò Úc Sốt Tiêu Xanh Chuẩn Vị Âu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Sốt Vang Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Bò Sốt Tiêu Đen Bánh Bao Cho Mâm Cỗ Thêm Ngon Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Đuôi Bò Hầm Rau Củ Nhằm Đổi Vị Cho Cả Nhà
  • 3 Trùm Thủ Môn Của Fifa Online 3

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Flan Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Flan Hoa Quả Thơm Ngon Ngọt Mát Thanh Nhiệt Ngày Hè
  • 6 Món Gỏi Ngon Nhất Định Phải Làm Trong Mùa Hè Này
  • Cách Làm Món Gà Kho Gừng Hoàn Hảo Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Nấu Gà Kho Gừng Ngon Đậm Đà Không Thể Cưỡng Lại
  • Bạn có biết thủ môn bạn đang sử dụng có thế mạnh nào và bạn nên làm gì với anh ta?

    Gianluigi Buffon

    “Người Nhện” thế hệ đầu tiên là một trong những thủ môn được ưa chuộng nhất. Anh cũng là GK có giá cao nhất trong bộ thẻ World Best.

    Buffon ss06 sở hữu một bộ chỉ số mang đậm chất “ngầu”.

    Từ bộ chỉ số này, có thể thấy không phải ngẫu nhiên Buffon được gọi là “Trùm chọn vị trí”. Anh là thủ môn chống sút xa, cứa lòng và phạt góc tốt nhất trong 3 cái tên ở danh sách này. Chưa kể, thủ thành người Ý thường có những pha xử lý mang đậm tính an toàn và cực kì hợp lý, gọn gàng.

    Điểm yếu của Buffon là khả năng 1v1 không thực sự áp đảo. Có lẽ trong thời của anh, khi mà nghệ thuật phòng ngự của người Italia lên ngôi thì khả năng giữ vị trí của Thủ Môn cũng đủ để khiến tiền đạo hoàn toàn không thể có được những tình huống đối mặt.

    Iker Casillas

    Nói về Phản xạ và khả năng đối mặt với tiền đạo có lẽ Casillas chỉ đứng sau Oliver Kahn. Tuy nhiên, đội trưởng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha lại không cùng thời với Kahn, nên có lẽ ở thời điểm hiện tại và cả trong Fifa Online 3, Casillas mởi là trùm solo 1v1.

    Áp lực từ thánh Iker là quá đáng sợ…

    Chỉ số thủ môn phản xạ có lẽ là không phải bàn cãi, và tất nhiên, điểm mạnh của anh không chỉ ở chỉ số cao mà còn là GK One on ones (chỉ số ẩn đối mặt điển hình ở mùa 2009). Thêm vào đó, khả năng đổ người của Iker còn là rất nhạy, điều này giúp anh trở thành thủ môn chống bóng sệt tốt nhất.

    Tuy nhiên, điểm trừ mà không một chỉ số nào có thể bù đắp được ở thủ thành 34 tuổi là chiều cao. 1m82 với một thủ môn là…quá lùn. Do đó, những tình huống với bóng sẽ không phải là điểm mạnh của Iker.

    Manuel Neuer

    Thủ môn thứ 3 trong danh sách này, hoặc, nếu bạn gọi anh ta là hậu vệ hay tiền vệ cũng được mà thôi, chính là Neuer.

    Neuer là một thủ môn kì dị…

    Có thể nói Manuel Neuer trong Fifa Online 3 khá bao đồng. Không có chỉ số nào cao hẳn ngoài…thủ môn phát bóng, tuy nhiên lại không có chỉ số nào ở mức thấp. Có lẽ Neuer là phiên phải phối kết hợp của tất cả những thủ môn đương đại…(và cả hậu vệ đương đại nữa, có lẽ là vậy).

    Còn lại, với chiều cao khá ổn và ra vào hợp lý, đối mặt tốt thì Neuer cũng xứng đáng có được một suất ở đội hình chính thức. Đặc biệt, nếu không tính mùa World Best, hiện tại chỉ còn Neuer WC là thủ môn duy nhất được hưởng teambuff best 100.

    Tổng kết

    Tựu chung lại, với tất cả những phân tích trên, có thể nói mỗi thủ môn đều có cho mình những thế mạnh, nhưng chắc chắn nhất vẫn là Buffon. Bạn có thể sử dụng Buffon ss06 là đủ cho mọi đội hình, hoặc đầu tư hơn nếu muốn teambuff best 100 thì sẽ là Buffon World Best, bởi thực tế so với giá thành chung của lứa thẻ này, Buffon không quá đắt.

    Tất cả những thông tin thời sự nhất về Esport nói chung cũng như Liên minh huyền thoại /Fifa Online 3 nói riêng sẽ được cập nhật chi tiết trên chúng tôi và Fanpage của chúng tôi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thủ Môn Lương Thấp Nào Bắt Tốt Nhất ?
  • Xây Dựng Đội Hình World Best Giá Rẻ Trong Fo3
  • Fo3: Cách Tập Huấn Kiếm Hlv Trưởng Tiết Kiệm, Dòng Xịn, Chỉ Số Ngon
  • Fifa Online 3: Hướng Dẫn Lựa Chọn Hlv Phù Hợp Nhất Với New Engine
  • Top 5 Thủ Môn Hay Nhất Fifa Online 3
  • Cách Làm Món Phở Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Rim Xì Dầu Thay Đổi Khẩu Vị Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Bắp Bò Ngâm Nước Mắm Đảm Bảo Thành Công Ngay Từ Lần Đầu !
  • Nui Xào Bò Bằm Đậm Vị Thơm Ngon Hết Sẩy
  • Cách Làm Món Ngon Từ Củ Niễng Đang Vào Mùa
  • Cách Làm Lòng Bò Xào Dứa (Trái Thơm) Ngon Không Tưởng Cực Đã
  • Món phở Việt Nam rất thân thuộc, gần gũi và được rất nhiều nhà yêu thích để sử dụng cho bữa sáng nhà mình. Món phở bò bao gồm một nước dùng thịt bò thơm cay, cay nồng được tẩm với mì gạo và một lượng thịt vừa phải – và thường được phục vụ với một số ít các loại thảo mộc tươi và lát chanh – đó là món ăn hoàn hảo.

    Cách làm món phở bò

    Xương trần

    Chất thơm

    Nên cho hành tây và gừng thêm vào nước dùng, cho nó một hương vị khói sâu, mờ nhạt, là cho món phở có đầy đủ hương vị hơn. Thật vậy, khói và ngọt dường như là hồ sơ hương vị ở đây, với tất cả các công thức sử dụng cả quế và sao hồi thêm một chút hương vị của vỏ cam và rau mùi khô

    Thịt

    Thịt bò là phần không thể thiếu trong món phở bò. Cắt những miếng thịt mỏng ướp gia vị rồi cho vào trần qua nước sôi. Sau đó cho xuống bát phở nóng ngon miệng.

    Hương liệu

    Nước mắm là một gia vị để cung cấp cho món phở thêm một chút hương vị thơm ngon – và nó cũng là gia vị dễ dùng và hợp với mọi người hơn so với các loại gia vị khác khi thêm vào bát phở.

    Thành phần

    • xương bò 1.5kg
    • 1.5kg đuôi bò
    • 1 củ hành tây, chưa gọt vỏ
    • 200g gừng, chưa gọt vỏ
    • 2 vỏ đậu khấu thơm
    • 5 sao hồi
    • 2 que quế
    • 4 tép
    • 1 muỗng cà phê hạt rau mùi
    • 2 dải khô vỏ cam
    • 50ml nước mắm
    • 1 muỗng canh đá hay ánh sáng đường nâu mềm
    • 600g rộng bằng phẳng khô mì gạo
    • 4 hành lá, thái lát
    • 2 quả ớt mắt chim, thái lát 4 nắm giá đỗ (không bắt buộc) 400g thăn hoặc phi lê thịt bò (không bắt buộc), xắt lát mỏng 1 chanh, cắt rau mùi, húng quế, dầu ớt.

    Cách làm

    Cho xương và đuôi bò vào một cái chảo rất lớn và đậy lại bằng nước lạnh. Đun sôi và sau đó đun sôi trong khoảng 10-15 phút, cho đến khi cặn nổi lên trên bề mặt. Để ráo nước, loại bỏ nước, rửa sạch xương và thịt, và làm sạch chảo

    Trong khi đó, nướng hành tây và gừng trên giá đặt trên bếp nấu ăn, hoặc sử dụng đèn khò hoặc (và chỉ khi không có những thứ này), vỉ nướng hoặc chảo nướng nóng, cho đến khi đen, cần khoảng 15 phút Lột da càng xa càng tốt.

    Đặt xương và thịt trở lại vào chảo và đậy nắp bằng ba lít nước lạnh, hoặc nhiều nhất có thể. Thêm hành tây và gừng, các loại gia vị và vỏ cam. Sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong ít nhất năm giờ, lướt qua khi cần thiết, cho đến khi đuôi bò rơi ra khỏi xương. Lọc, giữ lại đuôi bò và, nếu bạn có thời gian, hãy làm lạnh nước dùng và hớt phần mỡ từ trên xuống nếu muốn.

    Thêm nước mắm, đường, muối và hạt tiêu đen vào nước dùng để nếm, và chọn thịt từ đuôi bò.

    Nấu mì theo hướng dẫn gói và chia giữa bốn bát. Đổ nước dùng nóng lên mì và rải với hành lá, một ít ớt và giá đỗ, nếu bạn muốn ăn, sau đó đặt đuôi bò đã chọn và thịt sống thái lát, nếu bạn ăn và cho lên trên. Ăn với chanh và ớt còn lại ở bên cạnh cùng với các loại thảo mộc và gia vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Nam Định Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Phở Áp Chảo Là Gì? Có Khó Không?
  • Cách Nấu Món Phở Bò Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Phở Bò Đơn Goản Tại Nhà Vẫn Thơm Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Bò Bít Tết Sốt Phô Mai Thơm Ngất Ngây
  • Cách Làm Món Bò Lúc Lắc

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Món Nui Xào Bò Ngon Nhất Có Thể Tự Làm Tại Nhà Thiết Đãi Bạn Bè
  • Cách Làm Món Bò Xào Cần Tỏi Thơm Ngon Chuẩn
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Cách Làm Món Bò Hầm Sốt Vang Kiểu Pháp
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Ăn Kèm Bánh Mì Ngon Đúng Điệu Tại Nhà
  • Đầu tiên là phần chuẩn bị nguyên liệu:

    – 300g thịt bò (nên chọn phần bò mềm, loại ngon nhất)

    – 3 củ khoai tây

    – ¼ củ hành tây

    – ¼ ớt chuông xanh, đỏ (nếu thích màu sắc bạn có thể thêm ớt chuông vàng hoặc mix màu ớt chuông tùy ý)

    – 3 tép tỏi

    – Gia vị cần chuẩn bị:: 1,5 muỗng xì dầu; 1 muỗng mật ong; 1 muỗng đường; 1 muỗng bột bắp; 1/4 muỗng dầu vừng (mè); hạt vừng trắng; muối và hạt tiêu đen.

    Đã chuẩn bị xong nguyên liệu rồi, chuẩn bị làm món bò xào lúc lắc thật ngon với chiếc chảo rán chống dính thôi nào!

    Cách làm bò xào lúc lắc ngon, mềm nhất:

    Thịt bò rửa sạch, thấm nước thật khô rồi cắt khối 2cm (hoặc tùy theo bạn nhưng nên để khối vuông và dày 1 chút). Say đó, thịt bò đem ướp cùng với xì dầu, đường, bột bắp, tỏi băm, dầu vừng và hạt tiêu đen, để hỗn hợp ướp trong 30 phút.

    Trong khi chờ ướp thịt bò, chúng ta sẽ sơ chế các nguyên liệu còn lại: Khoai tây, ớt chuông đỏ, ớt chuông xanh và hành tây cũng thái miếng vuông tương tự thịt bò.

    Đặt chảo rán chống dính lên bếp, đợi chảo ráo và nóng cho vào 2 muỗng dầu ăn, cho khoai tây vào áp chảo cho tới khi thấy khoai cháy cạnh thì lấy ra đĩa để riêng.

    Trên chảo rán chống dính vừa xào thịt bò, cho thêm 1 chút dầu ăn vào chảo, bỏ thêm hành tây, ớt xanh và ớt đỏ vào xào mềm, nêm thêm một chút muối và cho thêm thịt bò, khoai tây và mật ong vào đảo đều trong khoảng 1 phút.

    Sau cùng, rắc vào chảo hạt vừng trắng, cầm cán chảo xóc đều các nguyên liệu với nhau rồi tắt bếp.

    Đối với những bạn muốn có nhiều nước sốt cho món bò lúc lắc:

    Nếu bạn thích ăn bò lúc lắc với 1 chút nước sốt để ăn kèm bánh mì thì sau bước áp chảo khoai tây, phi tỏi vào chảo rồi xào luôn hành tây, ớt chuông nêm 1 chút muối + xì dầu rồi trút ra đĩa riêng.

    Tiếp đó cho tất cả nguyên liệu đã xào trước đó vào cùng thịt bò lắc chảo đều 30 giây rồi tắt bếp. Trút món ăn ra đĩa và rắc mè trắng rang sẵn lên trên.

    Lưu ý: Nếu không thích khoai tây thì bạn có thể bỏ nguyên liệu khoai tây và bỏ bước sơ chế khoai tây. Và thay thế vào đó bạn có thể chiên khoai tây riêng bên ngoài và dọn ăn cùng với bò xào lúc lắc.

    Món bò lúc lắc dọn ăn nóng là ngon nhất, nếu bạn làm món bò lúc lắc có sốt thì chấm bánh mì hoặc rưới lên cơm trắng ăn rất ngon.

    Hi vọng công thức bò xào lúc lắc với chiếc chảo rán chống dính của Saiko giúp bạn hoàn thành món ăn một cách xuất sắc và ai cũng thích!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Món Ăn Tôn Vinh Được Vị Ngon Của Thịt Bò Wagyu Đắt Đỏ
  • Học Cách Làm Món Beefsteak Sốt Tiêu Đen Từ Thịt Bò Wagyu Úc
  • Thịt Bò Wagyu Nấu Món Gì Ngon?
  • Cách Làm Bò Viên Ngon, Dòn Dai Đơn Giản Ngay Tại Nhà.
  • Check In Ngay 4+ Quán Đuôi Bò Um Tại Đà Nẵng Ngon Nổi Tiếng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Thưng

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuyệt Chiêu Cách Làm Bò Xào Thập Cẩm Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Chế Biến Món Thịt Bò Xào Cần Tây Thơm Ngon Đậm Đà Cho Cả Gia Đình
  • Thịt Bò Xào Mướp Đắng Tưởng Không Ngon Mà Ngon Không Tưởng
  • Cách Làm Nui Xào Trứng Đơn Giản Tại Nhà Dành Cho Gia Đình Bạn
  • Bún Đậu Mắm Tôm Làm Say Lòng Thực Khách :: Việt Anh Song Ngữ
  • This slideshow requires JavaScript.

    Công thức copy nguyên từ website chúng tôi mời bạn bấm vào link này

    Bò Thưng

    (do cvgc Cẩm Tuyết hướng dẫn)

    Riêng Cẩm Tuyết chỉ biết một cách làm bắp bò cho ra hình thức món ăn như bạn nói đó là món “bò thưng” của người Huế.

    Mình đã học được món ăn chơi này trong thực đơn những món ăn cung đình Huế và người hướng dẫn cho biết đây là một món ăn gốc Pháp được làm bằng cách hầm bò bắp nguyên cái cho mềm với nước cam vắt, khi ăn cát lát mỏng với cam tươi cắt miếng. Khi món ăn này hoà nhập theo khẩu vị người Việt thì được “kho” bằng những loại gia vị mắm muối quen thuộc của VN, khi ăn cắt lát mỏng kèm vài củ kiệu chua thì nhiều người cho rằng đó là một món ăn Việt Nam hoàn toàn nhưng cũng với món ăn này có nhiều người thích ăn kèm với cam sành thật ngọt cắt miếng mỏng thì lại có ý kiến chỉ có Tây mới ăn như vậy. Tuy nhiên nấu thịt bò với những loại nước trái cây như thơm, cam… đều giúp cho thịt mau mềm và có vị thơm hơn là cách thức rất thông dụng của nhiều bếp trên thế giới chứ không riêng cho một quốc gia nào. Chuyện là “kho” thịt với nước mắm lẫn nước trái cây mới ra món VN. Xin trình bày cả hai cách để các bạn tham khảo.

    VẬT LIỆU

    Chọn một cái bắp bò khoảng 450 – 600gr để nguyên bắp thịt khi chế biến.

    – Trộn hỗn hợp gia vị: ½ muỗng cà phê muối + 1/3 muỗng cà phê muỗng nhỏ tiêu + 1 muỗng súp nước mắm ngon (40 độ đạm) + 100cc nước cam vắt ngọt. Ứơp vào thịt, để qua 60 phút. Trong thời gian ướp, để thịt trong tủ lạnh.

    – Nước mắm thật ngon ( trên 40 độ đạm ); đường.

    – Cam sành hoặc cam trái vỏ vàng, nước ngọt. Ngò. Một nhánh tiêu hột xanh. Nước dùng bò nếu có.

    THỰC HÀNH

    [attachmentid=160837]

    Bò thưng – ảnh T.C

    – Bắp thịt sau khi ướp cho vào một cái nồi vừa đủ, châm nước sôi hoặc nước dùng bò vào sấp mặt thịt (khoảng 3/4 lít), luộc khoảng 10 phút sau khi nước sôi nhỏ lửa cho bắp thịt vừa săn lại là được không cần phải luộc lâu, chắt nước luộc thịt ra cho vào một nồi nhỏ.

    – Cho vào nồi nước luộc thịt 5 muỗng súp nước mắm + 5 muỗng súp đường, để nhỏ lửa, khuấy cho đường tan, tùy chất lượng nước mắm, nếm lại và gia giảm nước mắm, đường để hỗn hợp có vị mặn ngọt nhẹ là được, sau cùng cho thêm vào 1/3 muỗng cà phê muối.

    – Châm hỗn hợp nước mắm đường + một nhánh tiêu xanh vào lại nồi thịt, khi nước hầm sôi, hạ lửa thật nhỏ cho chỉ sôi váng hơi. Đậy nắp, hầm cho đến khi dùng cây tăm xiên thử, thấy thịt mềm là được. Trong khi hầm, thăm chừng nước hầm, nếu thấy cạn mà thịt chưa mềm, châm vào ít nước sôi hoặc nước dùng bò nếu có, vừa đủ cho đến khi thịt mềm, nước hầm còn lại chỉ rất ít và sệt là đạt yêu cầu. Để thịt nguội, cho thịt vào hủ, lọ sạch, đậy kín. Bảo quản trong tủ lạnh.

    * Nếu muốn món ăn có vị Tây hoàn toàn thì không dùng nước mắm trong khâu uớp mà chỉ dùng muối ( tăng lên khoảng 1 muỗng cà phê) + nước cam để ướp và khi nấu thì không cho nước mắm + đường mà chỉ nêm muối cho vừa đủ.

    ** Nếu muốn dùng nồi áp suất thì sau khi uớp thịt và nước gia vị vào trong nồi, hầm mềm thịt, khi thịt đã được rồi thì mở nắp ra, tiếp tục nấu cho đến khi cạn nước, thịt gần như khô đi.

    *** Lưu ý dù hầm thịt bằng cách thông thường hay dùng nồi áp suất cũng nên lưu ý là hầm thịt vừa mềm chứ đừng hầm mềm rục, khi cắt lát thịt sẽ bể vụn, không còn ngon.

    Trình bày món ăn: Đây là món ăn nguội thường dùng làm món ăn chơi. Khi ăn lấy thịt ra cắt ngang thành lát mỏng và tùy thích ăn kèm với vài củ kiệu cắt lát mỏng hoặc kèm cam tươi làm như sau: nếu là cam vàng, để cam cả vỏ, rửa sạch, cắt ngang thành khoanh mỏng rồi cắt lại làm tám hay bốn tùy khoanh to nhỏ. Ngò lấy lá rửa sạch, tẩm ít nước thưng cho miếng thịt mướt mặt, đặt lên mỗi lát thịt là 1 tmiếng cam, trên lát cam là một lá ngò. Nếu dùng cam sành thì gọt bớt lần vỏ xanh ngoài cho đến sát phần tép cam rồi mới cắt khoanh.

    – Nếu thích làm món ăn no thì làm thịt nóng lại bằng lò viba, cắt lát mỏng, ăn kèm xôi trắng.

    – Món ăn đạt yêu cầu là thịt mềm, nêm nếm vừa miệng để không cần chấm thêm gia vị.

    Cẩm Tuyết

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Xào Nấm Rơm Với Thịt Bò Khiến Cả Nhà Thích Mê
  • Ba Chỉ Bò Cuộn Măng Tây Áp Chảo
  • Cách Luộc Bắp Bò Không Đen, Không Dai Không Phải Ai Cũng Biết!
  • Thịt Bò Áp Chảo Sốt Nấm Mỡ Đậm Đà Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Bò Bít Tết (Beefsteak) Sốt Nấm
  • Cách Làm Món Bò Xiên Rán

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Nướng Sa Tế Đậm Đà Nức Mũi
  • Cách Làm Món Bông Hẹ Xào Thịt Bò Thơm Ngon Mà Lại Bổ Dưỡng
  • Cực Nhanh, Cực Ngon Với Món Thịt Bò Xào Bông Hẹ Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bông Hẹ Xào Thịt Bò Thơm Cay Rất Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bí Ngòi Xào Thịt Bò Thanh Mát Siêu Giải Nhiệt Ăn Mãi Không Chán
  • Cuối tuần đẹp trời, bạn muốn làm một món gì đặc biệt để mời cả nhà và bạn bè thưởng thức, bò xiên rán sẽ là gợi ý hay vì nó vừa đẹp mắt lại ngon và dễ làm.

    Nguyên liệu:

    2 chén đầy thịt bò

    20 thanh thịt cua

    4 quả trứng

    Hành lá (mua loại hành củ)

    ½ chén bột

    30 cái tăm nhọn

    2 thìa xì dầu

    3 thìa đường

    2 thìa rượu trắng

    1 thìa tỏi

    ½ thìa hạt tiêu

    1 thìa dầu vừng

    Muối

    Nước

    Cách làm:

    Thái thịt bò thành những thanh hình vuông nhỏ, độ dày gần 1cm dài khoảng 5cm.

    Cho 2 thìa xì dầu, 1 thìa tỏi băm, 2 thìa nước, 2 thìa rượu trắng, ½ thìa hạt tiêu, 3 thìa đường, 2 thìa dầu vừng vào một cái bát, hòa đều cho đường tan hết.

    Nếu bạn muốn thịt đậm hơn thì cho thêm chút muối.

    Cho thịt bò vào bát nước sốt vừa chuẩn bị để ướp, trộn đều lên, để sang một bên cho ngấm

    Thanh cua, nếu ban mua thanh dài thì cắt làm đôi, còn mua loại ngắn thì để nguyên thanh.

    Cắt hành xanh thành những đoạn dài bằng thanh thịt cua. Nếu phần củ của hành to quá thì bạn chẻ ra làm nhiều lát, không nên chẻ mỏng quá.

    Khi thịt bò đã ngấm, đặt chảo lên bếp, cho chút dầu ăn vào và xào thịt.

    Xào đến khi thịt bò chín thì cho ra đĩa

    Dùng tăm nhọn xiên các nguyên liệu theo thứ tự sau: Hành xanh, thanh thịt cua, hành trắng, thịt bò và cuối cùng là hành xanh.

    Nếu bạn không thích thịt cua thì có thể không dùng nguyên liệu này, chỉ bò và hành thôi cũng được.

    Còn nếu bạn muốn món ăn thêm hấp dẫn thì có thể dùng một vài nguyên liệu khác ngoài hành ví dụ như: đậu bắp, măng tây cũng có màu xanh đẹp mắt mà ăn lại ngọt, ngoài ra các loại nấm, cà rốt, bí ngòi cũng là lựa chọn tuyệt vời cho món xiên rán này.

    Đập trứng ra bát, đánh đều.

    Cho bột ra một cái bát khác

    Tẩm các xiên đã chuẩn bị qua bột trước rồi nhúng vào trứng

    Tẩm đến đâu cho vào chảo dầu nóng rán đến đó.

    Lưu ý: bạn chỉ nên cho dầu vừa phải, không cần cho nhiều

    Rán vừa lửa đến khi phần trứng bao bên ngoài chín vàng là được

    Bạn có một món ăn vô cùng hấp dẫn với nhiều màu sắc

    Món này thích hợp cho bữa tiệc nhỏ cuối tuần hay những dịp cả nhà quây quần.

    Nếu bạn đang ăn kiêng thì có thể làm với các nguyên liệu rau, thay thế thịt bò bằng nấm, thanh thịt cua có thể được thay bằng cà rốt còn màu xanh có thể được sáng tạo thêm với bí ngòi, đậu bắp hay măng tây. Tất cả đều rất ngon mà vẫn giữ được màu sắc tuyệt đẹp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Pate Thịt Bò Bất Bại
  • Bí Quyết Làm Món Thit Bò Nướng Pate Thơm Lừng Góc Bếp Cả Nhà Đều Mê
  • Măng Tây Xanh Xào Thịt Bò Ngon Tuyệt Vời Cho Cả Gia Đình
  • Cách Làm Món Thịt Bò Lúc Lắc Trong Tích Tắc
  • Bắp Bò Trần Hành Giá Ngon Rẻ Ở Hà Nội
  • Cách Làm Món Lưỡi Bò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Bắp Bò Nướng: Cách Làm Món Ăn Cực “sốt” Trong Bữa Tối Lãng Mạn
  • Cách Làm Món Bò Bít Tết Nướng Chuẩn Châu Âu
  • Làm Bò Nướng Xiên Que Cả Nhà Cùng Mê
  • Bò Nướng Lạc Cảnh Ở Nha Trang
  • Cá Da Bò Làm Gì Ngon
  • Trước tiên để có được cách làm món lưỡi bò nướng hấp dẫn nhất, bạn phải chọn được nguyên liệu tươi ngon, nhất là lưỡi bò. Theo chia sẻ của nhiều người, bạn nên mua lưỡi bò ở ngoài lò mổ vừa mới xuất ra là chuẩn nhất. Còn nếu ra chợ thì chú ý chọn đúng lưỡi bò tươi. Nếu không có thì mới phải đi mua hàng đông lạnh vì thực phẩm đông lạnh thường không được ngon cho lắm.

    Bạn cũng đừng ham mua lưỡi bò to, nặng vì thường như vậy thịt không được săn chắc mà bị chảy nhão. Những lưỡi bò nhỏ, nặng khoảng 1.4kg là hợp lý nhất. Lưỡi bò có cả gân, xương, mỡ ở phần cuống lưỡi. Bạn thích thì có thể mua hết về nướng, còn không thì nhờ họ lọc bớt ra cũng được.

    Trước khi bắt tay vào công cuộc tẩm ướp lưỡi bò nướng thì bạn phải sơ chế, làm sạch lưỡi bò trước.

    Cách sơ chế lưỡi bò không hôi

    – Bạn cho lưỡi bò vào chậu rửa rồi dùng bàn chải chà sạch sẽ cả mặt trên và mặt dưới của lưỡi bò. Vừa chà vừa xả nước để không còn vết bẩn hay máu đọng lại.

    – Sau đó, bạn có thể ngâm lưỡi bò với nước lạnh có pha chút muối trong khoảng từ 1-2 tiếng, chú ý nhớ thay nước thường xuyên ngay khi thấy nước bẩn. Nếu mà bạn đã mua lưỡi bò chế biến sẵn ở cửa hàng rồi thì có thể rút ngắn thời gian và công đoạn xuống nhưng vẫn cần đảm bảo thực phẩm sạch sẽ.

    – Bạn chuẩn bị 1 nồi nước, bắc lên bếp đun sôi. Nếu mà bạn có nước dùng thịt gà hay thịt bò thì càng ngon. Sau đó bạn bóc sạch 1-2 củ hành tây thái miếng rồi cho vào để khử mùi hôi. Nếu thích bạn cho thêm ít lá nguyệt quế, hạt tiêu nguyên hạt, ớt xanh, hành khô, gừng vào nấu chung. Hoặc chị em cho hương thảo, tỏi…đều có khả năng làm sạch và loại bỏ hết mùi hôi của lưỡi bò.

    Lưu ý: Bạn đừng luộc lưỡi bò quá nhanh hoặc chưa chín sẽ làm cho thịt bị dai và không có vị ngon. Nên đun nhỏ lửa khoảng 1-2 tiếng là hợp lý.

    – Sau đó bạn đợi lưỡi bò nguội bớt một chút thì bạn dùng ngay dao hoặc kéo để bóc tách lớp vỏ trắng bên ngoài ra, dùng tay lột hết chỉ còn lại phần ruột trong. Lưu ý là lưỡi bò nếu để nguội quá sẽ khó lột vỏ nên bạn đợi nguội là làm ngay. Hoặc sau khi đã luộc gần chín, bạn cho lưỡi bò vào khay nước đá lạnh cũng làm cho lưỡi bò giòn và dễ bóc hơn.

    – Bây giờ là lúc bạn ướp lưỡi bò nướng. Bạn cho lưỡi bò vào bát lớn. Sau đó cho vào chút nước tương nhạt, dầu mè với chút rượu sake vào trộn chung.

    Cách nướng lưỡi bò

    – Để có cách làm món lưỡi bò nướng hấp dẫn nhất, bạn nên nướng bằng than hoa. Bạn nướng chín đều cả 2 mặt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Nướng Lá Lốt Và Nước Chấm Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Nhúng Dấm Chua Ngọt Hấp Dẫn Vị Giác
  • Hướng Dẫn Nhanh Cách Làm Gỏi Bò Bóp Thấu Đơn Giản Và Ngon Tại Nhà
  • Công Thức Làm Món Bò Bóp Thấu Cực Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bắp Bò Bóp Thấu Tại Nhà Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Món Bò Kho Mật Mía

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Né Khổ Qua Ngon Lạ Miệng Ăn Cực Vào Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bắp Bò Rim Ăn Cơm Quá Ngon Mà Nhậu Lại Càng Tuyệt
  • Cách Làm Cá Bò Khô Rim Ngon Nhất Cho Người Sành Ăn?
  • Cá Bò Khô Rim Mè Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho Sả Ớt Lạ Vị Đãi Gia Đình Cuối Tuần
  • Vị giòn ngọt của thịt bò cùng với vị thơm của xả, vị cay của gừng, ớt, quế hòa quyện với vị đậm đà, thơm dịu của mật mía làm cho món ăn hết sức bình thường trở nên đặc biệt đến lạ. Món bò kho mật mía này có thể để gia đình lâu lâu đổi món hoặc khi nhà có khách đều rất hấp dẫn.

    – 1kg bắp bò (chọn loại lõi rùa hay còn gọi là bắp hoa)

    – 100g gừng

    – 1 miếng quế

    – 1 bát mắm ngon

    – 1 bát mật mía

    – ½ thìa ớt bột.

    – Bắp bò mua về rửa sạch với nước và muối rồi để ra 1 cái nồi.

    – Xả rửa sạch, đập dập và cắt khúc cỡ 5cm.

    – Quế bẻ vụn. Gừng giã dập. Ở công đoạn này bạn nên dùng cối đá hoặc cối bằng gốm, tránh dùng cối gỗ sẽ làm mất nước cốt của gừng khiến món ăn giảm giá trị.

    Bước 3: Đặt nồi thịt bò đã ướp lên bếp, đậy vung đun kín đun với lửa to đến khi nồi thịt sôi khoảng 10 phút thì bạn tắt bếp, để thịt nguội.

    Bước 4: Tiếp tục đun lần thứ 2, khi đun nhớ đậy vung nhưng lâu lâu có lật thịt cho thịt được ngấm đều. Cứ đun đến khi cạn nước là được.

    Vậy là xong món bò kho mật mía thơm lừng, hấp dẫn. Khi ăn bạn thái lát mỏng, dùng kèm cơm nóng hoặc chấm tương ớt làm món nhậu nhấm nháp thêm 1 chút bia cũng rất hợp.

    Tham khảo về các dòng máy ép nước mía giá rẻ – chất lượng tại Viễn Đông bạn đọc không nên bỏ qua

    Để chọn được một chiếc máy ép nước mía đúng giá, chất lượng đảm bảo không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt trước dung lượng thị trường có hàng chục máy khác nhau, mỗi máy lại ở một mức giá, nếu không có sự am hiểu nhất định trong ngành thì khó mà có thể chọn được.

    Máy ép nước mía siêu sạch F1 – 200/ F1 – 400 là một trong những dòng máy rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đây là sự lựa chọn tốt nhất đối với với những quán kinh doanh có nguồn vốn hạn hẹp, muốn mau chóng thu hồi được vốn.

    Bạn đọc có thể điểm qua một số đặc điểm nổi bật của loại máy ép nước mía giá rẻ này như sau:

    • Máy được làm toàn bộ từ chất liệu inox, hạn chế tối đa gỉ sét, bền đẹp, hợp vệ sinh
    • Sử dụng đơn giản chỉ với một công tắc điều khiển duy nhất
    • Động cơ nhật bãi cũ giúp giảm giá máy nhưng chất lượng vẫn cân xứng với số tiền bạn bỏ ra

    Xe ép nước mía siêu sạch X1/400

    Cũng tương tự như máy ép nước mía F1 – 200/ F1 – 400, chiếc máy này cũng được chế tạo từ động cơ cũ, nhưng máy vẫn được đánh giá hoạt động ổn định, ít xảy ra những hỏng hóc. Máy có những tiện ích mà bất kỳ một chủ quán nước giải khát nào cũng không nên bỏ qua như:

    • Ép kiệt nước mía 100%, chỉ ép duy nhất một lần
    • Máy được làm hoàn toàn từ inox, có độ bền cao
    • Thiết kế an toàn, dễ sử dụng
    • Ở dưới các chân của xe có bánh lăn rất tiện lợi trong quá trình di chuyển

    Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay đặt hàng cho mình một chiếc máy ép nước mía vừa rẻ vừa chất lượng tại Viễn Đông nhỉ? Nếu có ý định mua máy ép nước mía bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline của công ty để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Khô Bò ?? Lai Rai Ngon Hết Cỡ
  • Cách Làm Khô Bò Miếng Ngon Phát Thèm
  • Khô Bò Miếng Mềm Món Ngon Ghi Điểm Với Người Thân Bạn Bè
  • Cách Làm Bò Kho Kiểu Miền Nam Thơm Ngon Cho Ngày Tết
  • Nuốt Nước Miếng Với Bắp Bò Kho Ngon Quên Sầu
  • Cách Làm Món Thịt Bò Khô Ngon, Làm Bò Khô Sợi Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Thịt Bò Bít Tết Cực Dễ Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc ? Mềm Thơm Tuyệt Đỉnh Nhất 2022
  • Bí Kíp Làm Món Bún Đậu Mắm Tôm Chuẩn Vị
  • Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Ăn Là “ghiền”
  • Thịt bò khô là món được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên hiện nay có nhiều nhà sản xuất làm giả hoặc kém chất lượng, khiến chúng ta rất lo lắng khi chọn lựa. Vì vậy hôm nay tôi sẽ chia sẻ cách làm món bò khô ngon như ” ngoài hàng” nhưng rất đơn giản, có thể thực hiện tại nhà

    Cách làm thịt bò khô ngon

    • 500g thịt bò ( tốt nhất nên chọn thịt bò phần có thớ dọc hoặc ngang rõ ràng, có chút xíu mỡ, tùy theo bạn làm sợi hay làm miếng)
    • 3 nhánh xả, 1 củ tỏi, 1 của gừng
    • Đường
    • Bột ngũ vị hương
    • Ơt bột, ướt tươi xay
    • Dầu hào, muối
    • Thịt bò các bạn rửa thật sạch với nước, sau đó để ráo nước. Nên dùng một cái khăn sạch để lau thật khô. Sau đó thái miếng mỏng, to bản dọc theo thớ ( tùy các bạn làm sợi dài hay ngắn để có thể thái miếng to hay bé)
    • Khoảng ½ củ tỏi, lột sạch, 3 củ xả làm sạch, 1 chút gừng ( tỉ lệ bạn ước lượng cho đủ), ớt tươi tất cả cho vào say nhuyễn, hoặc băm nhuyễn.

    Ướp thịt:

    • Cho tỏi, xả, gừng, ớt đã xay nhuyễn vào ướp cùng thịt bò. Cho thêm 1 gói ngũ vị hương, 2 thìa đường, ớt bột, 3 thìa dầu hào, 1 thìa muối. Tùy theo sở thích ăn cay, ngọt, mặn để chúng ta có thể nêm nếm phù hợp ở bước này.
    • Sau đó trộn đều cho các gia vị được ngấm đầy đủ vào các miếng thịt.
    • Đậy lại và để nơi thoáng mát ( tốt nhất nên để trong ngăn mát tủ lanh) khoảng 8 tiếng.

    Nấu thịt:

    • Thịt đã ướp trong 8 tiếng, chúng ta đổ ra nồi đun (trong lúc ướp, thịt đã tự tiết ra nước vì vậy không cần thêm nước nữa),
    • Chú ý hớt bọt, và kiểm tra vị khi thịt nấu gần chín
    • Đun khoảng 20 phút với lửa nhỏ thì được.

    Sấy khô:

    • Sau khi thịt chín vớt ra , để nguội bớt.
    • Dùng chày đập dập các miếng thịt cho mềm ra sau đó xé sợi nhỏ, hoặc để nguyên bản tùy thích
    • Nếu nhà bạn có lò nướng, thì bỏ thịt vào khay xấy nhiệt độ 110 độ C, khoảng 10 phút bạn mở ra đảo đều 1 lần, tới khi khô theo ý bạn
    • Nếu nhà bạn không có lò nướng thì bạn cho thịt vào chảo, bật lửa nhỏ cho đến khi thịt khô là được.

    Cuối cùng là bạn chỉ cần dọn ra đĩa, cùng với lát chanh vắt lên trên và thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gợi Ý Cách Làm Món Ăn Sáng Đơn Giản Tại Nhà
  • Tổng Hợp Những Món Ăn Đơn Giản Nấu Bằng Lò Vi Sóng
  • Ăn Bắp Mỹ Có Giảm Cân Không? Những Lợi Ích Thần Kỳ Mà Bắp Mang Lại .
  • Các Món Ngon Từ Hạt Bắp
  • Món Ngon Từ Bắp Dễ Dàng Chế Biến Trong Vòng 15 Phút
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×