Các Món Ngon Làm Từ Khoai Tây Chế Biến Đơn Giản Với Máy Bào Sợi Khoai Tây

Các món ngon làm từ khoai tây chế biến đơn giản với máy bào sợi khoai tây

Nguyên liệu: – Đùi gà (hoặc cánh) 300 gr – Khoai tây: 300 gr – Cà rốt: 1 củ – Rau mùi, hạt tiêu, muối.Cách làm: – Rửa đùi gà rồi chặt đôi. – Sau đó cho xào qua cùng chút muối và thêm 1 bát tô nước đun sôi, sau khi sôi các bạn vặn nhỏ lửa hầm khoảng 15 phút. – Trong lúc đợi gà, gọt vỏ khoai tây và cà rốt rồi cắt miếng vừa ăn. – Sau 15 phút gà đã chín, các bạn cho khoai tây và cà rốt vào hầm chung đến khi mềm. – Nhớ nêm lại muối và rắc rau mùi thái nhỏ trước khi tắt bếp. – Múc canh ra tô, rắc hạt tiêu và dùng nóng.Tôm cuộn khoai tây

Nguyên liệu: – Tôm lớp hoặc tôm sú – Khoai tâyCách làm: Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, thái khoanh mỏng rồi ngâm với nước pha muối cho mềm bớt. Dùng dao cắt vòng quanh miếng khoai tạo thành những sợi dài. Bước 2: Cắt đến đâu lại ngâm ngay khoai vào nước muối đến đấy (chú ý không ngâm hay xả khoai với nước lạnh) để khoai tiếp tục mềm, sẽ dễ cuốn hơn. Bước 3: Tôm các bạn bóc bỏ vỏ, chừa lại phần đuôi tôm cho đẹp. Bước 4: Cuốn các sợi khoai vòng quanh, bao kín lấy phần thân tôm. Bước 5: Đợi dầu nóng già mới thả tôm đã cuốn khoai vào rán với lửa vừa. Bước 6: Khi các sợi khoai chín vàng, có độ giòn thì các bạn vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Đảm bảo không chỉ người lớn mà các bé cũng thích mê món tôm cuộn khoai tây này cho mà xem!Bò hầm khoai tây

Nguyên liệu: – Thịt bò: 1 kg – Khoai tây: 3 củ – Cà rốt: 1 củ – Cà chua: 3 quả – Ngũ vị hương, hạt tiêu – Hành, mùi.Cách làm: – Chọn phần thịt bò có lẫn gân sẽ ngon hơn. Các bạn rửa thịt sạch rồi thái nhỏ cỡ quân cờ, ướp với hạt tiêu, hạt nêm và 1/2 gói ngũ vị hương. Rồi xào săn và chế nước, hầm bằng nồi áp suất sao cho thịt nhừ vừa tới. – Khoai tây nạo vỏ, bổ miếng vừa ăn. Cà chua bổ làm tư, cà rốt tỉa hoa xắt khúc. – Chưng cà chua với chút dầu ăn để tạo màu. – Cho khoai tây, cà rốt vào xào ngấm mắm ngấm muối. – Múc thịt bò vào nồi khoai tây rồi ninh đến khi khoai và cà rốt chín bở cũng là lúc thịt bò chín nhừ. – Rắc hành, mùi thái nhỏ vào nồi rồi tắt bếp.Canh sườn khoai tây

Nguyên liệu: – Sườn lợn – Khoai tây – Cà rốt – Hành hoa, rau mùi, hạt tiêu, gia vị, hạt nêmCách làm: – Sườn chặt miếng vừa ăn, chần qua nước sôi, rửa sạch bọt bẩn, để ráo nước. – Khoai tây gọt bỏ vỏ, bổ miếng vừa ăn, ngâm vào bát nước muối loãng cho khỏi thâm. – Sườn đem ướp với một ít hạt nêm, gia vị, hạt tiêu để qua một bên cho sườn thấm gia vị. – Xào qua sườn rồi cho khoai tây vào, nêm thêm chút gia vị, đảo đều cho khoai và sườn thấm gia vị trong khoảng 1-2 phút. – Cho lượng nước đủ ăn vào nồi. Thả vào nồi phần rễ của cây mùi và gốc trắng cây hành (gốc mùi và gốc hành sẽ làm cho món canh được thơm hơn). – Đun cho đến khi khoai và sườn đều chín mềm thì thả cà rốt vào. Đun sôi trong khoảng 5 phút nữa, vớt bỏ phần rễ cây mùi. – Nêm thêm hạt nêm cho vừa miệng, thả thêm hành và rau mùi thái nhỏ vào rồi tắt bếp.Khoai tây chiên

Nguyên liệu: – Khoai tây: 500g (nên chọn những củ tươi đều nhau, tuyệt đối không lấy củ mọc mầm) – Bơ: 1 hộp (400g) – Dầu ăn: 400ml – Giấy thấm dầu – Gia vị: Đường + muối + tương ớt + sốt mayonnaise.Cách làm: Bước 1: Khoai tây gọt sạch vỏ, cắt từng miếng dài và dày vừa ăn.(để hấp dẫn và đẹp mắt bạn có thể tỉa theo hình dạng yêu thích). Khi cắt nên chuẩn bị một thau nước cho khoai tây vừa cắt vào để khoai không bị thâm.

Thông tin chi tiết: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú – Website: http://maynhabep.com Hotline: 02422.050505 – 0948.912.688 Số 60, tổ dân phố số 1, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội ========================================­======== Đăng ký kênh: http://goo.gl/sPuUyO Để kết nối với facebook: https://www.facebook.com/maynhabep/

Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Và Cách Nướng Khoai

Chiên khoai tây bằng nồi chiên ko dầu có gì đặc sắc

Cách làm khoai tây chiên bằng nồi chiên không dầu được ưa thích hơn so với cách truyền thống bởi vì:

Khoai tây chiên ngon, không bị ngấy: nồiduy trì nhiệt độ ở mức ổn định. Vì thế khoai chín đều, vàng đẹp. Do không sử dụng bơ, dầu mỡ nhiều nên khi ăn không thấy ngấy hoặc bị thừa cân.

chỉ cần cho nguyên liệu đã sơ chế, lựa chọn chế độ phù hợp và đóng nồi.

Đảm bảo sức khỏenguyên liệu (khoai tươi mới), không qua chế biến, sử dụng chất bảo quản. Khi chiên rất giòn, mềm thơm

Dễ vệ sinh: vì không sử dụng dầu mỡ, không làm cháy khoai khi chiên nên vệ sinh nồi dễ dàng hơn.

Nguyên liệu để cần có:

Khoai tây: Khối lượng khoai tây tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn.

Chọn những củ có màu vàng đều, vỏ bóng tránh những củ hơi ngả màu trắng.

Đặc biệt không chọn những củ có da đang chuyển màu xanh, đã mọc mầm. Vì những củ khoai tây mọc mầm sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bạn đọc cần quan sát cẩn thận và từ từ.

Trong mầm khoai tây có chứa solanine, một loại glyco-alkaloid đắng và độc. Khi khoai tây bắt đầu có màu xanh thì củ khoai tây đó chứa hàm lượng solanine đạt mức có nguy cơ gây nguy hiểm.

Sơ chế khoai tây:

Rửa sạch, gọt vỏ khoai tây.

Cắt khoai tây thành các sợi dài từ 3-5cm, độ dày khoảng 1cm

Ngâm khoai tây trong nước muối 15 phút, cho thêm chút muối.

Sau khi ngâm xong thì vớt khoai ra rổ để ráo nước.

Trước khi chiên tốt nhất bạn nên để khoai vào trong tủ lạnh 15ph. Cách này sẽ giúp khoai giòn hơn sau khi chiên. Nếu để qua đêm hoặc cho vào tủ đông ăn dần cũng được, khi mang ra chiên không cần phải rã đông.

Cách chiên khoai tây giòn bằng nồi chiên không dầu

Bạn đọc cũng hoàn toàn có thể áp dụng tương tự vào chiên khoai tây đông lạnh bằng nồi chiên không dầu.

1: Dùng chổi để quét một lớp mỏng dầu ăn lên khoai tây, khi chiên được ngậy và ngon hơn. Sau đó xếp dàn, đều khoai tây( không để quá đầy) vào lòng nồi và đóng lại.

Với dòng nồi chiên không dầu kiêm lò nướng như UNIE Q36; Q37 có lồng quay thì bạn chỉ cần cho vào lồng quay rồi đóng nắp lại

2: Set thời gian là 15 phút, nhiệt độ 170-180 độ. Không nên chiên ở nhiệt độ lớn, sẽ làm biến chất các vitamin, khoáng chất có trong khoai.

3: Nồi báo chiên xong, đảo đều khoai một lượt rồi chiên lần 2, set nhiệt độ ban đầu, thời gian 7-10ph. Với nồi chiên có lồng quay thì bỏ qua b3.

4: Chiên xong, cho khoai vào hộp, thêm bột phô mai, đậy nắp và lắc đều. Nếu không thích phô mai bạn bỏ qua và cho khoai ra đĩa và thưởng thức.

Một số kinh nghiệm khi làm khoai tây chiên bằng nồi chiên không dầu

Vệ sinh sạch sẽ tay và toàn bộ dụng cụ nấu để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không nên rút ngắn thời gian chiên bằng cách tăng nhiệt độ cao. Điều này sẽ làm lớp ngoài của khoai cháy nhưng bên trong thì vẫn sống.

Cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu gần như tương tự chiên khoai tây.

Nướng khoai tây bằng nồi chiên không dầu cũng chính là chiên khoai tây.

Cách làm sinh tố rau diếp cá ngon, uống sinh tố rau diếp cá có tác dụng gì ??? Cách Làm Bột Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Tăng Cân Cho Bé Hoặc Cho Bà Bầu.

Cách Làm Bánh Khoai Tây Nghiền Chiên

Hàu là hải sản thường sống ở vùng nước ven biển gần cửa sông và có nhiều dinh dưỡng. Lì steak pasta địa chỉ.

Bánh Khoai Tây Chiên Xù Giòn Thơm ăn Là Nghiền Thời Báo

Cách làm bánh rán mặn này mình đã thử nghiệm rất nhiều mới có được.

Công thức kèm video. Hành lá đem rửa sạch sau đó thái sợi nhỏ phi thơm cùng với dầu thực vật rồi nhanh tay đổ ra bát hoặc đĩa sao cho sợi hành vẫn giữ được màu xanh tươi như ban đầu. Nước gạo rang được chiết xuất từ những hạt gạo tự nhiên không chỉ là thức uống thơm mát mà còn có rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp trắng da giúp ngủ ngon giấc thanh lọc cơ thể.

Bột làm bánh bao nhất định phải có bột nở bột nở. Món bánh bao chay khoai lang tím thành phẩm đây ạ. 10h 22h mình ăn ở đây từ lúc quán còn bên chi nhánh cũ nhưng nay đã dời qua chỗ mới cách đó vài trăm mét.

252a1 cô bắc phường cô giang quận 1 hoạt động. Sơ chế nguyên liệu. Chia phần bột đã trộn thành 2 phần 1 phần để nguyên 1 phần để làm phần bột bánh màu tím.

Cháo hàu hàu chiên giòn hàu nướng phô mai vv. Cách làm bánh mì nướng muối ớt. Từ hàu ta có thể chế biến được nhiều món ăn ngon lạ.

Bí quyết để làm bánh bao ngon là khâu nhồi bột và hấp bánh. Mon an ngon món ăn việt nam dễ làm món ăn việt nam đơn giản món ăn việt nam nổi tiếng món ăn việt nam nổi tiếng thế giới món ăn việt nam ở nước ngoài món ăn việt nam trong mắt người nước ngoài món ăn việt nam truyền thống. Chị cho em hỏi chút em làm như công thức của chị mà không hiểu sao vỏ bánh dẻo của em sau khoảng 10 12h vỏ bánh cứ bị nhão nhoét ra.

Cách Làm Món Korokke Bánh Khoai Tây Nghiền Chiên Xù Của Diepngoc

Cách Làm Khoai Tây Trộn Bột Chiên Giòn Lạ Miệng Giòn Rộm

Món Mới Khoai Tây Nghiền Chiên Bơ Trứng 1864836

Cách Làm Bánh Khoai Tây Chiên Xù Korokke Bánh Khoai Tây đặc Trưng

Khoai Tây Bọc Thịt Chiên Giòn Tan

Cách Làm Món Khoai Tây Nhân Thịt Chiên Xù Giòn Ngon Hấp Dẫn Mà Rất

Cách Làm Khoai Tây Nghiền Nướng Thơm Ngon Cho Bé

Bánh Khoai Tây Thịt Gà Cả Nhà đều Mê Bếp Eva

Hướng Dẫn Cách Làm Khoai Lang Nghiền Chiên Xù Với Feedy Youtube

Cách Làm Món Tôm Cuộn Khoai Tây Chiên Giòn

Cách làm món tôm cuộn khoai tây chiên giòn qua các bước đơn giản từ nguyên liệu, cách làm Nguyên liệu Nguyên liệu cho cách làm tôm cuộn khoai tây chiên giòn. Cách làm món tôm cuộn khoai tây chiên giòn qua các bước đơn giản sau: Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tôm khi mua về rửa sạch để ráo rồi bóc vỏ, bỏ đầu và sợi chỉ trên lưng, chỉ để lại phần đuôi. Sau đó, ướp với một ít hạt nêm, tiêu, bột ngọt… cho ngấm đều gia vị.

Sơ chế khoai tây: Khi mua về rửa sạch vỏ, một củ đem luộc chín, bóc vỏ, xay nhuyễn. Còn lại lại gọt vỏ rồi bào thành sợi mỏng, mách bạn: Bạn nên dùng dụng cụ bào sợi khoai tây , để bào sợi khoai tây dài, đều, không dập nát.Khoai au khi bào sợi xong, bạn nên ngâm khoai vào nước muối ngay sau đó để cho khoai được mềm. Ngâm nước muối vừa giúp khoai không bị thâm, khi cuộn sẽ dễ hơn.

Đầu tiên bạn trộn ít bột bắp vào khoai tây đã nghiền, rồi chia thành những phần bằng nhau (số lượng bằng tôm). Sau đó bao kín bột vào thân tôm lại chỉ chừa phần đuôi, sau đó lăn tôm vào bột bắp một lớp áo mỏng. Tiếp đến lấy khoai tây bào sợi, rồi cuộn tròn lại, cuộn đến đâu mới vớt khoai ra đến đó để khoai ko bị thâm.

Bước 3: Chiên Tôm:

Chuẩn bị 1 chảo và đổ vào khoảng 500ml dầu để chiên tôm, khi chiên để lửa vừa để phần tôm bên trong được chín đều. Chiên đến khi vỏ khoai tây bên ngoài vàng đều và tôm bắt đầu nổi lên trên dầu thì vớt tôm ra. Ăn thử một miếng tôm cuộn khoai tây chiên giòn rụm bên ngoài, mềm ngọt bên trong. Vị ngọt của tôm được bao bởi những sợi khoai tây giòn rụm, vàng ươm khiến ai thưởng thức qua một lần đều nhớ mãi.

Món này được dùng làm món khai vị trong các buổi tiệc gia đình, thường ăn kèm với tương ớt khá ngon và hấp dẫn. Bạn trổ tài làm để cả nhà cùng thưởng thức qua cách làm món tôm cuộn khoai tây chiên giòn đơn giản trên. Và đặc biệt để sợi khoai được bào sợi dài, đẹp, không bị dập nát, thì bạn nê chuẩn bị dụng cụ bào sợi khoai tây 3A

Cách Làm Khoai Tây Chiên ? Ngon Nhất 2024

Tại một số cửa hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng như KFC, Lotteria, món khoai tây chiên 🍟 mặc dù xuất hiện từ lâu nhưng vẫn chưa bao giờ hết “hot”.

Vậy các bạn có biết tại sao món ăn phổ biến này lại được ưa chuộng như thế không?

Hôm nay, Thatlangon sẽ giúp các bạn khám phá cách làm khoai tây chiên giòn ngon đúng điệu và các điều thú vị xoay quanh món ăn không bao giờ cũ này.

Cách làm khoai tây chiên Cách làm khoai tây chiên chi tiết Bước 1: Sơ chế khoai tây

Khoai tây gọt vỏ, khoét hết các mắt trên củ, rửa sạch. Sau đó, bạn cho khoai vào chậu nước hòa 1 thìa muối loãng để khoai ra hết nhựa, không bị thâm.

Tiếp theo, bạn xắt khoai thành các thanh dài khoảng 4 – 5 cm, dày khoảng 0.5 – 0.8 cm. Phần khoai cắt xong bạn cho lại vào chậu nước để khoai không bị thâm. Bạn có thể dùng dao lượn sóng để cắt khoai cho đẹp

Và tại bước này, nếu bạn không muốn chiên khoai luôn thì có thể đem khoai đi trữ đông, Bạn trải khoai ra một khay to cho vào tủ đá để làm đông nhanh trong khoảng 40 phút. Sau đó, bạn cho vào túi kín và có thể để trữ đông trong vòng 3 tháng.

Bạn nên làm đông nhanh trước như vậy vì nếu chỉ cho ngay vào túi và để đông thì khoai sẽ bị dính vào nhau, khi cố tách khoai ra bạn có thể làm khoai bị vỡ nát. Bạn có thể áp dụng cách này cho cách loại thực phẩm khác nếu không muốn chúng bị dính vào nhau trong quá trình trữ đông.

Bạn chú ý trong cả hai lần chiên, dầu phải thật sôi trước khi cho khoai vào và bạn nên chiên ngập dầu. Và bạn chỉ cho một lượng khoai vừa đủ mỗi lần để có đủ khoảng trống giữa các miếng khoai. Khi chiên xong hết một mẻ, bạn vớt hết khoai ra rồi mới cho mẻ khoai mới vào chiên.

Bây giờ, chúng mình cùng chiên khoai nha.

Bạn bắc chảo lên bếp, bạn đổ dầu cao khoảng 1 – 2 cm vào chảo và đun nóng già với lửa lớn vừa. Bạn có thể kiểm tra với đầu đũa hoặc thử với 1 miếng khoai. Nếu thấy có nhiều bong bóng xung quang đầu đũa hoặc miếng khoai ngay khi bạn thả vào dầu thì tức là dầu đã đủ nóng.

Khi dầu đã sôi, bạn hạ xuống lửa nhỏ vừa rồi cho một mẻ khoai vào chiên sơ. Bạn chiên khoảng 4 – 5 phút đến khi thấy mặt khoai se lại, khoai ngả sang màu hơi vàng là được. Trong trường hợp bạn chỉ chiên một lần và ăn luôn thì bạn chiên lâu hơn, khoảng 8 – 10 phút một mẻ đến khi khoai vàng đều.

Bạn vớt ra rổ hoặc đĩa lót sẵn 1 tờ giấy thấm dầu để khoai ráo bớt dầu ăn. Bạn làm cho đến khi hết khoai.

Ban chờ đến khi khoai nguội rồi mới chiên lần hai. Nếu chưa ăn ngay, bạn có thể bảo quản khoai trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 2 ngày. Khi nào ăn bỏ ra chiên lại lần 2. Tương tự như ở sau bước luộc khoai, bạn cũng có thể đem khoai đã chiên sơ đi trữ đông và bảo quản trong vòng 3 tháng.

Sau khi khoai đã nguội hay khi đã sẵn sàng ăn, bạn cho khoai vào chiên lần hai. Ở lần này thì bạn có thể chiên ít dầu hơn nhưng cũng nên cao 0.5 – 1 cm so với bề mặt chảo.

Bạn đun dầu sôi rồi hạ lửa vừa và cho khoai vào chiên trong vòng 2 – 3 phút là khoai đã chuyển màu vàng đều rất đẹp. Bạn đảo nhẹ để khoai chín đều hơn.

Bước 3: Cách Làm Khoai Tây Chiên – Hoàn thành

Khoai tây chiên vàng óng sẵn sàng cho bạn thưởng thức rồi đây!

Bạn có thể chấm khoai với tương cà, tương ớt hay mayonnaise đều rất ngon. Mình mách bạn thêm nữa là nếu trộn tương ớt và mayonnaise sẽ được một loại xốt ăn khoai tây chiên hay bất cứ món chiên rán nào cũng cực kỳ đã.

Nếu bạn không thích sử dụng quá nhiều dầu, hay ngại đứng bếp chiên khoai và nhà mình có cái lò nướng thì tại sao không tận dụng nó?

Sau khi khoai đã sơ chế và luộc sơ, bạn trải khoai tây thành một lớp trên khay nướng. Bạn chú ý nên luộc khoai khoảng 5 phút. Bạn luộc khoai kĩ hơn khi rán để khoai nướng nhanh chín hơn.

Bạn vẩy một chút dầu lên bề mặt khoai. Bạn nướng trong lò đã làm nóng trước ở 200 °C ở rãnh dưới trong 15 – 20 phút.

Sau đó, bạn lấy khay ra, lật mặt khoai và nướng thêm 10 phút hoặc cho đến khi khoai giòn và có màu vàng đẹp.

Cách làm khoai tây chiên nhàn tênh bằng nồi chiên không dầu

Trong vài năm trở lại đây, với sự xuất hiện của nồi chiên không dầu trên thị trường, các bạn cũng có thể sử dụng thay cho việc chiên trực tiếp bằng dầu. Hiện nay, các bà nội trợ rất tin dùng loại nồi này vì công dụng của nó giúp làm hạn chế tác hại không tốt của dầu chiên. Các bạn có thể tham khảo mua sản phẩm nồi chiên không dầu Philips HD9650 ngay tại link https://www.thatlangon.com/shop/noi-chien-khong-dau-philips-hd9650/.

Sau đó bạn vớt khoai ra và cũng để thật khô. Khoai khô mới đảm bảo khoai được giờn ngon. Bạn đảo khoai với một chút dầu ăn rồi cho vào nồi chiên khoảng 10 phút dưới nhiệt độ 180 °C.

Bạn chú ý không để nhiệt độ quá cao và thời gian chiên quá lâu, khoai dễ bị cháy và chín không đều, gây hại cho sức khỏe.

Cách làm khoai tây chiên ngon hơn nữa

Khoai tây chiên là món ăn khoái khẩu của mọi đứa trẻ và cả người lớn nữa. Chỉ cần khoai chiên nóng giòn, chấm chút tương ớt hay tương cà đều đã rất ngon. Nhưng thêm một chút hương vị nữa thì món khoai tây chiên sẽ càng ngon lại còn lạ miệng cho cả nhà.

Đầu tiên, gần gũi nhất là khoai tây chiên xóc bơ hay một chút muối. Giống như mình đã đề cập ở trên, khi khoai còn nóng bạn cho bơ vào đảo đều với khoai là sẽ có món khoai tây chiên bơ thơm phức.

Chúng mình cũng không xa lạ gì với món khoai tây lắc phô mai nhỉ. Khoai chiên xong lắc đều với chút bột phô mai thì ôi thôi ngon bá cháy.

Ngoài ra, gần đây các loại thảo mộc phương tây ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Sao chúng mình không thử “lắc” khoai với một chút là hương thảo hay mùi tây băm nhuyễn nhỉ?

Khoai tây chiên ra đời từ khá lâu, vào khoảng thế kỉ thứ 17 – 18 nhưng con người luôn không ngừng sáng tạo ra những vị khoai tây chiên mới.

Điển hình nhất là hai vị khoai tây chiên một cực ngọt và một lại cực cay này đã được trình làng trong hội chợ bang New York năm 2024.

Món khoai tây chiên được “top” với kem tươi đánh bông, sốt caramel, và ngũ cốc sấy màu sắc nhìn là cũng đủ thấy ngọt ngào. Còn món khoai tây chiên được phủ một lớp đỏ chót bởi các loại bột ớt cùng với loại ớt Jalapeno siêu cay ngâm chua thì ôi chắc cay xè lưỡi.

Tuy lạ lùng nhưng cũng khá đáng thử phải không các bạn?

Nói đến khoai tây chiên ăn với đồ ngọt, các bạn có thể thử ngay món khoai tây chiên ăn với kem. Mình cực kỳ thích món này luôn. Nhất là ăn với kem tươi nhá. Ngon và đã hết xảy luôn.

Và đến đây, bạn đã bỏ túi cách làm khoai tây chiên siêu ngon và cách ăn khoai tây chiên siêu quái chưa?

Các bạn đừng quên thường xuyên theo dõi bài viết của chúng mình nha!

*Ảnh: Nguồn Internet