Cách Làm Món Bò Cuốn Cải Bẹ Xanh Ngon, Thanh Vị Và Dễ Làm

--- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Nướng Mắm Y Thơm Ngon – Nhà Khách Bến Tre
  • Cách Làm Thịt Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Cách Nấu Bún Bò Sốt Vang Cực Ngon, Đơn Giản Ngay Tại Nhà Ai Ăn Cũng Mê
  • Công Thức Nấu Bò Sốt Vang Với Gấc Thơm Ngon Lạ Lùng
  • Thưởng Thức Thịt Thăn Bò Sốt Rượu Vang Ngon Quyến Rũ
  • Cách làm món thịt bò cuốn cải bẹ xanh ngon, thanh vị và chế biến nhanh gọn

    Thịt bò cuốn cải xanh là món ăn không lạ, chất ngọt từ thịt bò kết hợp vị cay nồng của cải xanh và sự khéo léo trong cân bằng ngũ vị bằng các loại rau củ như khế, chuối chát, gừng làm món ăn đặc biệt hấp dẫn. Tuy nhiên để tạo được món ăn đúng “chất” thì chế biến cũng phải đúng kiểu:

    Nguồn: Chef Viet

    CÁCH LÀM MÓN THỊT BÒ CUỐN CẢI BẸ XANH NGON VÀ THANH VỊ

    Điểm đặc biệt ở đây là bò được chần tái trong nước sôi với các thành phần gia vị chứ không xào, như thế sẽ giữ được chất ngọt trong thịt mà lại không ngán do dầu mỡ.

    Nguyên liệu:

    Nguyên liệu món bò cuốn cải bẹ xanh

    Cách chế biến:

    Thái rau củ quả: Gừng, khế, thơm, chuối chát, cà rốt xắt sợi vừa ăn, cải xanh cắt bản vừa cuốn được các loại rau củ.

    Bò thái sợi bằng ngón tay trỏ:

    Chuẩn bị nguyên liệu nấu nước chần thịt bò: gừng thái sợi, ớt xắt, nấm đông cô, 1 chén nước tương

    Chần thịt bò cho tái: Cho gừng thái sợi, ớt xắt, nấm đông cô, 1 chén nước tương vào chảo đun sôi, cho bò vào đảo nhanh cho tái sơ, vớt ra để ráo, không để bò chín quá bò sẽ dai và không ngọt.

    Chần thịt bò cho tái sơ

    Pha nước chấm: 1 chén nước tương, mù tạc cho vào ít hay nhiều tùy vào mức độ ăn cay của mỗi người.

    Sau cùng dọn món ăn thịt bò cuốn cải bẹ xanh đã hoàn chỉnh ra, đặt miếng cải bẹ xanh lên bánh tráng, cho các loại rau củ lên trên kèm theo miếng bò tái. cuộn lại và chấm nước tương wasabi

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Luộc Vó Bò Ngon Giòn Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Viên Nướng Với Nước Sốt Cực Ngon.
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Viên Gân Ngon
  • Cách Làm Bò Tùng Xẻo Vừa Ngon Vừa Hấp Dẫn
  • Công Thức Làm Món Bò Quanh Lửa Hồng Cực Hấp Dẫn
  • 5 Món Ngon, Dễ Làm Từ Cải Bẹ Xanh, Chị Em Đã Thử Chưa

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Món Ngon Từ Rong Biển Dễ Chế Biến Tại Nhà
  • Top 6 Món Ăn Sáng Dành Cho Học Sinh
  • 10 Thực Phẩm Tốt Cho Mắt Giúp Mắt Sáng Khỏe
  • 15 Thực Phẩm Và Vitamin Tốt Cho Mắt Giúp Mắt Sáng Khoẻ
  • 9 Thực Phẩm Tốt Cho Mắt Bạn Nên Ăn Hàng Ngày
  • Cải bẹ xanh nấu canh gừng là chuẩn nhất. Ấy thế nhưng còn rất nhiều món ăn cực ngon lại rất dễ làm từ loại cải này mà ít chị em biết đến. Đó là món nào thì để O mách các chị em nội trợ nha!

    1/ Cải bẹ luộc chấm mắm trứng

    Nguyên liệu:

    Trứng bạn luộc chín hoặc rửa sạch cho vào cơm hấp chín. Sau đó cho ra bát đợi nguội, bóc vỏ, cho ra chén. Gừng cạo vỏ, thái sợi. Thêm nước mắm, ớt, gia vị để làm nước mắm. Cho trứng vào chén mắm.

    Cải bẹ bạn rửa sạch, cho vào nồi nước sôi (có ít muối) trần sơ qua cho chín, sau đó vớt ra bát nước đá hoặc nước lạnh để cải tươi ngon, rồi vớt ra để ráo hoặc vắt ráo, cho ra dĩa. Món này ăn với cơm nóng, cải thơm mềm chấm nước mắm gừng thơm thơm là chuẩn cú mèo.

    Nguyên liệu:

    Cách làm: Cải cắt gốc, rửa sạch từng lá, thái khúc vừa ăn để ráo. Ướp cá với hành ngò, gia vị vừa ăn, thêm ít dầu ăn rồi trộn đều để cá miết càng dai. Cho lượng nước vừa ăn vào nồi, nêm ít muối, nước sôi múc từng viên cá vào nồi, nấu sôi lần 2 thì cho cải và gia vị vào cùng, thêm ít gừng, nêm nếm vừa ăn là hoàn thành.

    Nguyên liệu:

    Cải bẹ rửa sạch, bỏ lá già, để ráo, cắt khúc tầm 3cm. Gừng thái chỉ. Ớt thái miếng. Hành khô và tỏi băm nhỏ. Chần sơ cải. Cho chảo lên bếp, phi thơm dầu với tỏi, hành, gừng. Sau đó cho cải vào xào, thêm ớt chuông vào đảo đều, nêm nếm gia vị vừa ăn là hoàn thành.

    Nguyên liệu:

    Bước 1: Sơ chế

    • Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái sợi. Hành lá sơ chế sạch, cắt riêng phần đầu trắng,đập nhẹ sau đó băm nhỏ, phần lá xanh để riêng. Ớt bỏ cuống, rửa sạch, băm nhỏ.
    • Thịt cá cho ra tô, thêm đầu hành, ½ chỗ gừng sợi, nêm gia vị vừa ăn trộn đều. Ướp tầm 15-20p cho cá thấm gia vị.

    Bước 2: Chần rau

    • Cải bẹ chọn những lá to bản, không bị giập nát, cắt bỏ bớt phần cuống, sau đó rửa sạch.
    • Bắc một nồi nước, nước sôi, thêm chút muối và 1/2 thìa dầu ăn. Sau đó cho hành lá và cải vào chần sơ, vớt ngay ra ngâm vào nước lạnh để cải được xanh, bóng đẹp hơn.

    Bước 3: Cuộn cá

    Lấy 1 lá cải bẹ trải ra thớt, thêm khoảng 1 thìa chả cá vào giữa lá. Dùng lá cải bao lại miếng chả, sau đó dùng lá hành vừa chần sơ ở trên buộc lại. Thực hiện lần lượt cho đến khi hết nguyên liệu.

    Xếp các cuốn cải vào đĩa, rắc phần gừng sợi còn lại lên trên, cho vào xửng hấp khoảng 8-10 phút khi cá chín là được. Hoặc bạn có thể dùng màng thực phẩm bọc kín đĩa lại, cho vào lò vi sóng hấp chín.

    Món này ăn nóng, thêm chén nước tương ớt là bao ngon.

    Nguyên liệu

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Cải cắt gốc, lấy lá to, rửa sạch. Hành lá cắt bỏ gốc, để nguyên lá dài.
    • Cho cải bẹ xanh và hành lá vào nồi nước đang sôi, trần qua rồi vớt ra cho ngay vào nước đá để giữ màu xanh của cải và hành.

    Bước 2: Làm nhân

    Cho thịt băm, giò sống, hành lá cắt nhuyễn nêm thêm gia vị vừa ăn rồi trộn đều.

    Bước 3: Nhồi thịt vào cải bẹ xanh

    Trải lá cải bẹ ra, dùng muỗng múc phần nhân đã ướp gia vị cho vào giữa lá. Túm hết phần lá thành cụm tròn rồi dùng lá hành buộc gọn lại. Cứ làm như vậy cho đến hết lá cải và nhân thịt.

    Bước 5: Thực hiện hấp

    Xếp cải đã cuộn thịt vào đĩa, cho vào nồi hấp đã chuẩn bị sẵn. Hấp khoảng 20 phút thì phần nhân bên trong sẽ chín.

    Bước 6: Làm nước sốt

    Cho dầu ăn vào chảo, cho tỏi, gừng, hành tím, hành tây cắt nhỏ vào đảo đều cho dậy mùi thơm.

    Cho tiếp nước dùng thịt vào, thêm dầu hào để nước sốt có màu đẹp mắt, đừng quên cho thêm bột bắp hoặc bột năng để nước sốt có độ sệt. Nấu sôi hỗn hợp là được.

    Lấy đĩa cải bẹ xanh nhồi thịt đã hấp chín ra, rưới đều nước sốt lên các cuộn thịt là hoàn thành. Bạn có thể đổi nhân thịt thành nhân tôm cũng vô cùng hấp dẫn.

    CHỌN CẢI BẸ KHÔNG TỒN DƯ HÓA CHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE CẢ GIA ĐÌNH

    Cải bẹ xanh không quá khó kiếm, thế nhưng để tìm được cải an toàn, không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, tồn dư hóa chất thì không phải dễ trước “ma trận” rau củ quả không có nguồn gốc rõ ràng hoặc không có quy trình kiểm định chất lượng.

    Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình vừa khiến cho các món ăn từ cải bẹ thêm hấp dẫn, bạn có thể chọn cải bẹ xanh nhà Organica:

    • Cải bẹ canh tác hữu cơ tại trang trại đạt chuẩn hữu cơ
    • KHÔNG phân bón hóa học
    • KHÔNG thuốc trừ sâu
    • KHÔNG chất kích thích tăng trưởng
    • KHÔNG biến đổi gen (GMO)

    Cải bẹ nhà O được thu hoạch vào chiều, đóng gói đưa lên cửa hàng để tiêu thụ trong thời gian ngắn, đảm bảo rau luôn tươi ngon.

    Để đặt cải bẹ chuẩn sạch, đảm bảo an toàn của nhà Organica bạn có thể chọn 1 trong các cách sau:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Rau Tiến Vua Cách Thu Hoạch, Chế Biến Và Bảo Quản Ra Sao
  • Những Món Ăn Ngon Giúp Bồi Bổ Cơ Thể Từ Ngải Cứu
  • Các Cách Chế Biến Rau Diếp Cá Giảm Cân Ầm Ầm
  • 2 Món Ngon Chế Biến Từ Rau Dớn Rừng
  • Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Ninh Bình
  • Hướng Dẫn Làm Món Ngon Từ Cải Bẹ Xanh Ngon Ngọt Cho Buổi Trưa Hè Thanh Mát

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Chay Ngon Dễ Làm
  • Top 4 Món Ăn Dễ Làm Và “đốn Tim” Người Yêu Dịp Valentine
  • Đãi Cả Nhà 3 Món Ngon Dễ Làm Cho Bữa Cơm Chiều Ngày Mưa Gió
  • Bốn Món Ngon Dễ Làm Cho Ngày Mưa
  • Các Món Ăn Ngon Bổ Rẻ Mà Dễ Làm Dành Cho Sinh Viên (Phần 1)
  • Một số lợi ích của cải bẹ xanh đối với sức khỏe

    Theo Đông y, cải bẹ xanh có vị cay, tính ôn, có tác dụng giải cảm hàn, thông đàm, lợi khí, an thần, giảm đau, lợi tiểu.

    • Phòng ung thư bàng quang. Người già thường ít uống nước và thiếu vận động nên lượng nước đọng lại trong đường tiểu nhiều khiến vi khuẩn dễ phát sinh, gây ung thư. Ăn cải xanh hàng ngày giúp phòng ngừa ung thư bàng quang.
    • Hỗ trợ tiêu hóa và trị táo bón, rau cải xanh chứa hàm lượng chất xơ lớn và chất nhầy. Chất nhầy hỗ trợ nhu động ruột, giúp tiêu hóa tốt. Chất xơ ngăn ngừa táo bón. Cải bẹ xanh nhiều vitamin C tăng cường đề kháng, chống viêm ruột, thanh nhiệt cơ thể.
    • Tốt cho tim mạch, cải xanh chứa hoạt chất có tác dụng kiềm chế cholesterol, ăn thường xuyên tốt cho tim mạch.
    • Chống lão hóa da, ăn nhiều rau giúp làm đẹp da, nhất là khi cải bẹ xanh có hàm lượng vitamin cao, chứa nhiều axit folic cần thiết cho tế bào máu, giúp da dẻ hồng hào, tươi tắn.
    • Chữa bệnh gout, người bị bệnh gout do chế độ ăn giàu năng lượng từ thịt, tim, gan, lòng hay hải sản. Do đó, người bị gout được khuyên dùng nhiều rau xanh, giúp thải axit uric, phòng trừ bệnh. Nên nấu cải xanh lấy nước uống mỗi ngày, hoặc giã nát đắp vào chỗ đau. Cải bẹ xanh xay hoặc nấu với nước nóng uống cũng chữa ho, viêm phế quản, viêm họng và trị mụn nhọt, nhất là với trẻ em.
    • Cải bẹ xanh có thể trị bị gút.

    1. Canh cải bẹ xanh nấu cá thác lác

    Chả cá dai, nước canh ngọt, nấu với cải ăn không ngán sẽ là một món canh ngon cho thực đơn bữa ăn nhà bạn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 200g cá thác lác làm sẵn
    • 1 bó cải bẹ xanh
    • Hành lá, gừng
    • Muối, tiêu, đường, bột ngọt, nước mắm, hạt nêm và hành hương.

    Cách sơ chế nguyên liệu

    • Hành rửa sạch bóc vỏ, thái nhuyễn
    • Gừng gọt vỏ, cắt sợi. Cải bẹ xanh cắt khúc, rửa sạch. Đầu hành lá băm nhỏ.

    Các bước thực hiện canh nấu canh cải bẹ xanh nấu cá thác lác

    Bước 1: Chả cá mua về trộn vào hành lá, hành hương thái nhỏ, dầu ăn, một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ muối, nửa thìa hạt nêm, ít hạt tiêu. Dùng thìa lớn quết nhuyễn. Trộn đều nguyên liệu rồi vò thành viên.

    Bước 2: Cải bẹ xanh thái khúc ngắn vừa ăn.

    Bước 3: Đun nồi nước sôi, dùng thìa cho từng thìa chả cá thả vào nồi và gừng. Đun sôi tầm 5 phút để chả cá chín.

    Bước 4: Sau đó cho cải bẹ xanh vào, đun sôi, nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp, múc ra tô và ăn kèm với cơm.

    2.Canh cải bẹ xanh nấu tôm

    Canh cải xanh nấu tôm, cay cay vị cải , thơm ấm mùi gừng và đặc biệt là vị ngọt của tôm giúp cho bữa cơm dân dã thêm phần hấp dẫn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 500g cải bẹ xanh
    • 8 con tôm sú to
    • Gia vị: đường, muối, bột ngọt, tiêu, mắm, dầu ăn…
    • Gừng và hành lá

    Sơ chế nguyên liệu để nấu

      Cải xanh rửa sạch, cắt khúc để ráo.
      Tôm rửa sạch, chẻ lưng bỏ chỉ đen, để ráo và ướp với một ít gia vị cho thấm trước khi xào sơ. Hành lá cắt khúc. Gừng thái sợi.

    Các bước nấu canh cải bẹ xanh với tôm

    Bước 1: Bắc nồi lên bếp cho tí dầu ăn vô, dầu nóng cho hành lá vô xào thơm. Cho tôm vô xào săn.

    Bước 2: Cho nước sôi vô ngập tôm , nấu sôi. Đợi nước sôi trở lại

    Các lưu ý khi ăn cải bẹ xanh

    • Người bị đau dạ dày, khi ăn loại rau cải dễ sinh ra nhiều khí, gây đầu bụng, đặc biệt là khi ăn sống cho nên đối với những người bị đau dạ dày, hay bị chướng hơi đầy bụng không nên ăn nhiều rau cải.
    • Người bị sỏi thận, những bệnh nhân bị sỏi thận cần hạn chế ăn rau cải vì khi ăn rau cải các axit oxalic sẽ ảnh hưởng nhiều tới sự ức chế hấp thu canxi và kẽm.

    358 views

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Gỏi Hoa Chuối Tai Heo Thanh Mát Cho Buổi Cơm Trưa Mùa Hè
  • 30 Món Ăn Sáng Ngon Bổ Dễ Làm Tại Nhà Hợp Khẩu Vị Tiết Kiệm Thời Gian
  • Ba Công Thức Nấu Cháo Thịt Bằm Thơm Ngon
  • Thực Đơn Những Món Ngon Mỗi Ngày Dễ Làm Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Top 6 Món Ngon, Công Thức Dễ Làm Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Vui Khỏe Mỗi Ngày
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Hấp Cải Thìa Ngon Miễn Chê

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Hấp Cải Thìa Sa Tế Món Ngon Khó Cưỡng Bạn Đã Thử Chưa?
  • Cách Làm Gà Bọc Giấy Bạc Hấp Muối Ngon Ngất Ngây Cực Đơn Giản
  • 2 Cách Làm Món Gà Hấp Nước Dừa Thơm Ngọt
  • Hướng Dẫn Làm Gà Hấp Nước Mắm Nhĩ Ngon Lạ Miệng
  • Cách Nấu Gà Hấp Hèm
  • Những nguyên liệu cần có để làm món gà hấp cải thìa

    Gà hấp cải thìa được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, nhưng việc chuẩn bị lại không quá cầu kì. Bản thân món hấp luôn sử dụng rất ít nguyên liệu, vì thế việc bạn chuẩn bị để học cách làm gà hấp cải thìa cũng cực kì đơn gian.

    • Chuẩn bị nguyên liệu: món gà thì đương nhiên sẽ cần 1 con gà cùng với đó là cải thìa(khoảng 500 g) và gia vị như dầu hào, tỏi gừng, bột năng, hạt nêm, đường, muối và cuối cùng là dầu ăn.
    • Sơ chế: việc chuẩn bị cơ bản để có thể bắt tay vào làm gà bao gồm những việc như đập nhuyễn, băm nhỏ tỏi, gừng, cải thìa thì cần được nhặt và rửa thật kĩ, tránh tình trạng khi ăn thấy cồm cộm hạt cát. Gà thì cần nhiều sự chuẩn bị hơn 1 chút, đầu tiên là cần được rửa thật sạch với nước muối pha loãng, sau đó là chặt nhỏ và ướp muối trong khoảng 10 phút, tiếp đến là luộc chín ngay sau khi chín gà cần được vớt ra nước lạnh để tránh bị nhão, tiếp đến là để ráo nước và bạn đã sẵn sàng để thực hiện quy trình chế biến món gà hấp cải thìa rồi đấy

    Các bước thực hiện món gà hấp cải thìa

    Quy trình thực hiện món gà hấp cải thìa chỉ bao gồm những bước đơn giản và yêu cầu chị em một chút cẩn thận trong nêm nếm gia vị.

    • Bước 1: Sau khi gà đã ráo nước bạn cần ướp gà với hạt nêm và tiêu
    • Bước 2: Sử dụng cải thìa đã rửa kĩ để luộc với nước luộc gà lúc nãy và vớt ra để vào nước lạnh để rau có thể thật xanh rồi để ráo
    • Bước 3: Xếp thịt gà và cải thìa xen kẽ. sau đó đặt nồi vào hấp trong vòng 5 phút
    • Bước 4: Trong thời gian chờ hấp gà, bạn nên dùng bột năng hòa với nươc và nguấy đều
    • Bước 5: Bạn có thấy nãy giờ bạn đã hấp gà với cải thìa mà tại sao vẫn chưa xong không. Đến bước này bạn cần phi tỏi và gừng đã sơ chế với dầu ăn bạn đã chuẩn bị ban đầu, sau khi tỏi và gừng thơm, thì đổ thêm 1 bát nước luộc gà trước đó, cùng với đó là nêm các gia vị như dầu hào, muối hạt nêm cho thật vừa miệng, sau đó thì cho thêm chén bột năng bạn đã chuẩn bị và đun cho tới khi sánh lại.
    • Bước 6: Việc bạn làm thêm nước sốt tại bước 5 sẽ giúp bạn thưởng thức được món ga hap cai thia với hương vị đậm đã và thơm ngon hơn

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Làm Món Gà Hấp Nước Mắm Nhĩ Ngon Nhất Lại Dễ Làm!
  • Cách Làm Gà Rang Gừng Cháy Cạnh Thơm Ngon
  • Chia Sẻ Bí Quyết Làm Mới Món Khai Vị Gỏi Bắp Chuối Huyền Thoại
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Chân Gà Rút Xương Với Hành Tây
  • Cách Làm Gỏi Gà Măng Cụt Ngon Miễn Chê
  • Cách Làm Lòng Gà Xào Rau Cải Ngon Mắt, Hấp Dẫn Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • 30 Món Ngon Từ Gà Ta Dễ Nấu Bổ Dưỡng Tăng Sức Khỏe, Ngừa Loãng Xương
  • 10 Công Thức Chế Biến Món Ăn Ngon Miệng Từ Thịt Gà
  • 10 Công Thức Chế Biến Món Ăn Ngon Đặc Sắc Từ Thịt Gà
  • Cách Làm Các Món Ăn Ngon Từ Thịt Gà
  • Top 5 Món Ăn Ngon Nhất Từ Chân Gà Ở Hà Nội
  • Cách làm lòng gà xào rau cải

    Nguyên liệu làm lòng gà xào rau cải

    1. Lòng gà: 3 bộ
    2. Cải thìa: 400g
    3. Nấm sò: 400g
    4. Hành lá, rau ngò, hành tăm
    5. Gia vị: Muối, nước mắm, dầu hào, hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu.

    Hướng dẫn làm lòng gà xào rau cải

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm lòng gà xào rau cải

    • Lòng gà mua về rửa sạch sẽ, bóp kĩ với muối hạt rồi rửa sạch lại với nước, rồi đem thái thành từng miếng vừa ăn.
    • Nấm sò, cải thìa, rửa sạch, đem chẻ đôi, cải cắt khúc vừa ăn.
    • Hành lá, rau ngò nhặt bỏ rễ, rửa sạch rồi vớt ra rổ để ráo nước, hành lá cắt khúc ngắn.
    • Hành tăm bóc bỏ vỏ, rồi cho vào cối giã nhuyễn.

    Thực hiện làm món lòng gà xào rau cải ngon

    Bước 2: Công đoạn đầu tiên của hướng dẫn làm lòng gà xào rau cải các bạn tiến hành ướp thịt gà như sau: Bạn cho lòng gà vào bát với 1/2 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê nước mắm, 1/2 thài cà phê hạt nêm, hạt tiêu rồi dùng đũa trộn thật đều và ướp tầm 10-15 phút cho lòng gà ngấm gia vị.

    Bước 3: Bắc chảo lên bếp, bạn đổ dầu ăn vào đun nóng rồi cho hành tăm giã nhuyễn vào phi vàng, thơm rồi cho lòng gà vào xào đảo đều với lửa vừa phải khoảng 5-10 phút.

    Bước 4: Tiếp đến, bạn cho thêm nấm chẻ đôi, cải thìa thái khúc vào xào cùng đến khi các nguyên liệu chín đều là được.

    Lưu ý: Nếu muốn cách làm lòng gà xào rau cải thơm ngon, hấp dẫn hơn bạn nên xào với lửa to để giữ được độ giòn và màu xanh của rau cải thìa.

    Bước 5: Cuối cùng, bạn cho 2 thìa dầu hào, hành lá để tạo màu cho món ăn đẹp mắt hơn rồi đảo đều khoảng vài lượt thì tắt bếp. Xúc lòng gà xào rau cải vào đĩa, xếp vài cọng rau ngò lên trên trang trí cho món ăn đẹp mắt, hấp dẫn hơn và thưởng thức ngay thôi nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chủ Nhật Ở Nhà: Mách Bạn 3 Món Cánh Gà Ngon Dễ Làm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cánh Gà Xào Dứa Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Ăn Với Canh Gì
  • Các Món Ăn Ngon Từ Gà
  • Đặc Sản Gà Tre Ngon Quận Tân Bình
  • Cách Làm Gỏi Gà Bắp Cải Hấp Dẫn Vừa Ngon Vừa Bắt Mắt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Kho Gừng Cho Buổi Tối Cùng Gia Đình ❰Siêu Ngon❱
  • Gà Kho Gừng Ngon Ngất Ngây Với 7 Bước Thực Hiện Đơn Giản
  • Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Vị Miền Trung Và Miền Nam Ngon Đậm Đà
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Đơn Giản
  • Mẫu Tủ Gỗ Bán Gỏi Đu Đủ Thái Lan Giá Rẻ Tại Xưởng Thiên Phúc
    • 2 cái đùi gà khoảng 500g
    • 300g bắp cải
    • 1 củ cà rốt
    • 1 củ hành tây
    • 1 trái chanh
    • 1 trái ớt
    • 1 nhánh gừng nhỏ
    • 1 củ tỏi
    • 2 cây húng quế hoặc rau răm.
    • Vài nhánh ngò rí
    • Gia vị: 2 thìa canh nước mắm cốt ngon, 3 thìa canh đường trắng, ¼ thìa cà phê tiêu, 1 thìa canh giấm, 1 thìa cà phê muối.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị trong cách làm gỏi gà bắp cải

    Hướng dẫn cách làm gỏi gà bắp cải nhanh gọn

    Bước 1: Sơ chế đùi gà

    – Đùi gà bạn mua loại đã làm sẵn ngoài chợ hoặc siêu thị. Nêm mua gà ta sẽ giúp món gỏi gà bắp cải dai ngon và thơm hơn. Sau khi mua về bạn đem rửa sạch cùng với hỗn hợp nước muối pha loãng cùng một ít rượu trắng cho sạch mùi rồi rửa lại nước lọc lần nữa cho sạch hẳn.

    – Tiếp tục cho đùi gà vào nồi, đổ nước ngập đùi gà, cho thêm nhánh gừng đập dập vào rồi bắc lên bếp luộc. Luộc với lửa lớn cho sôi thì hạ nhỏ lửa, đến khi gà vừa chín tái thì tắt bếp, vẫn đậy nắm vung cho thịt gà chín hẳn thì vớt ra để nguội. Mang bao tay nilon rồi xé nhỏ đùi gà để riêng ra tô hoặc đĩa.

    – Tiếp tục ướp thịt gà xé với: 1/4 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê tiêu, trộn đều và để khoảng 15 – 20 phút.

    Bước 2: Sơ chế bắp cải và các nguyên liệu khác

    – Để cho món gỏi ngon thì bạn cần sơ chế bắp cải và hành tây sao cho giảm bớt độ hăng của chúng.

    – Hành tây bạn bổ đôi rồi thái múi cau mỏng. Tiếp theo cho hành tây vao tô, trộn thêm 2 thìa canh đường và 1 thìa canh giấm, trộn đều và để khoảng 15-20 phút cho hành tây bớt hăng.

    – Bắp cải bạn đem thái sợi nhỏ, rửa sạch rồi giũ cho ráo nước. Tiếp đó, cho bắp cải vào thố, thêm vào 1 thìa cà phê muối rồi mang bao tay nilon bóp đều, sau đó để khoảng 10 phút thì chắt bỏ hết nước.

    – Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi.

    – Rau răm hoặc húng quế nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

    – Ớt rửa sạch, tách bỏ hạt rồi thái khoanh mỏng.

    Bước 3: Pha nước xốt và trộn gỏi

    Tỏi bóc vỏ, đập dập rồi bằm nhuyễn, cho vào chén. Thêm ớt, 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh đường, 1 thìa canh nước cốt chanh và 2 thìa canh nước lọc vào, khuấy tan để thu được hỗn hợp nước xốt ngon, có vị chua cay mặn ngọt.

    Sau khi hoàn thành nước xốt, bạn cho bắp cải và thịt gà xé, cà rốt, hành tây vào thố, đổ đều nước xốt lên rồi trộn đều tất cả. Tiếp theo cho rau thơm các loại đã thái nhỏ vào và trộn đều lên.

    Bước 4: Trình bày và thưởng thức

    Bạn bày gỏi gà bắp cải ra đĩa rồi trang trí thêm cho đẹp mắt trước khi thưởng thức. Khi ăn, nếu muốn đậm đà hơn bạn có thể dùng thêm muối tiêu chanh hoặc nước xốt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Gà Tây Giống, Gà Tây Thịt. Mua Bán Gà Tây Giống Ở Hà Nội, Tphcm
  • Thịt Gà Tây Hộp Xắt Nhỏ Bristol 142G
  • Gà Tây, Ơn Nghĩa Và Công Việc
  • Cách Làm Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt Ngon, Ráo Nước, Tươi Giòn
  • Khai Vị Tết Cùng Gỏi Ngó Sen Với Công Thức Cực Ngon Không Ngán
  • Giòn Ngon Hấp Dẫn Với Món Gỏi Gà Bắp Cải

    --- Bài mới hơn ---

  • Khai Vị Với 3 Món Gỏi Siêu Ngon
  • Cả Nhà Tấm Tắc Khen Ngon Với Món Gỏi Đu Đủ Chay
  • Bí Kíp Làm Món Salad Đu Đủ Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Gỏi Đu Đủ Chua Ngọt Hấp Dẫn
  • 10 Cách Làm Gỏi Gà Bắp Cải, Rau Răm, Gỏi Gà Hành Tây Cà Rốt Đậm Đà Hương Vị Ẩm Thực Việt Nam
  • Món gỏi gà đơn giản dễ làm với thịt gà béo thơm, dai dai, rau và bắp cải giòn giòn cùng vị chua chua, ngọt và mặn vừa phải thật hấp dẫn.

    Món gỏi gà bắp cải đơn giản dễ làm mà rất giòn ngon, vị chua mặn ngọt vừa phải rất hấp dẫn.

    250gr bắp cải

    1 nửa củ hành tây

    1 miếng thịt ức gà hoặc đùi gà

    Muối, đường

    1 nửa củ cà rốt

    1 nắm rau húng

    1 quả ớt sừng

    2 thìa nước mắm

    2 thìa nước cốt chanh

    1 thìa giấm gạo

    Bước 1

    Thịt ức gà rửa sạch sẽ rồi đem luộc chín, vớt ra để nguội bớt sau đó xé nhỏ.

    Bước 2

    Rau bắp cải rửa sạch, để ráo nước rồi thái sợi sau đó cho bắp cải vào 1 cái âu, thêm 1 thìa cà phê muối và trộn đều, ướp 10 phút cho bắp cải hơi mềm và có độ giòn ngon, chắt bỏ nước tiết ra nếu có.

    Bước 3

    Hành tây bóc sạch lớp vỏ ngoài rồi rửa sạch, thái sợi cho vào tô cùng với 1 thìa đường, 1 thìa giấm gạo và trộn đều, ướp 15 phút cho hành tây ra nước thì chắt bỏ đi. Như vậy hành tây sẽ không bị hăng.

    Bước 4

    Cà rốt nạo sạch vỏ rồi thái con chì hoặc thái sợi, rau húng nhặt lấy ngọn non rửa sạch rồi xắt khúc ngắn, ớt băm nhỏ.

    Bước 5

    Pha nước trộn gỏi gồm: 2 thìa đường, 2 thìa nước mắm, 2 thìa nước cốt chanh, ớt băm rồi khuấy đều cho đường tan hết.

    Bước 6

    Cho bắp cải vào âu cùng với hành tây, rau húng, cà rốt, thịt gà xé sợi và nước trộn gỏi sau đó đeo bao tay và trộn thật đều nguyên liệu.

    Bày ra đĩa thưởng thức. Món gỏi gà bắp cải đơn giản dễ làm mà rất giòn ngon, vị chua mặn ngọt vừa phải rất hấp dẫn. Bạn hãy đổi món cho gia đình bằng món gỏi gà bắp cải ngay thôi.

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Gỏi Bắp Cải Tôm Thịt Đang Hot
  • Món Gỏi Bao Tử Heo Giòn Ngon Hấp Dẫn ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Giòn Giòn Món Gỏi Bao Tử Cho Ông Xã Lai Rai
  • Gỏi Bao Tử Chua Ngọt Dễ Làm, Ngon Miệng
  • Gỏi Bòn Bon Đặc Sản Tiên Phước
  • Cách Làm Dưa Cải Chua Ngọt Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Canh Chua Cá Bông Lau
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Diêu Hồng Ngon Chuẩn Vị Miền Nam
  • Cá Nục Kho Cà Kiểu Miền Trung Chế Biến Như Thế Nào Cho Ngon
  • 3 Cách Kho Cá Nục Không Tanh, Đậm Đà Ngon Như Mẹ Nấu
  • Cách Làm Cá Sốt Cà Chua Đơn Giản Tại Nhà Cực Ngon
  • Nguyên liệu

    – 1 kg cải bẹ xanh

    – 20g đường

    – 60g muối, loại hạt to

    – 1 lít nước đun sôi

    – 3 thìa cà phê nhỏ dấm.

    – Hành củ, hành lá

    – Ớt tươi: 1 quả nếu thích ăn cay

    – 1 dụng cụ muối dưa: hũ, bình, chum, vại, âu…

    Chọn dưa và phơi dưa

    Cách làm

    Bước 1: Sơ chế dưa

    Cắt rau thành khúc 3-5 cm vừa ăn. Đem rửa sạch loại bỏ đất bẩn, để cho ráo nước trước khi cho vào muối.

    Hành củ, hành lá cắt khúc vừa phải. Ớt rửa sạch loại bỏ hạt cắt miếng

    Bước 2: Pha nước muối dưa

    Nước muối dưa vai trò rất quan trọng quyết định đến độ ngon của dưa cải nên khi pha chế cần chú ý liều lượng, tỉ lệ cho phù hợp.

    Lấy nước đun sôi để âm ấm để khi muối không bị lên màng. Pha các gia vị đã chuẩn bị theo tỉ lệ 1:3:1 tức là 1 lít nước cần 3 muỗng muối hạt to và 1 muỗng đường. Dùng đũa khuấy đều cho tan hết, nếm thử muối thấy vị hơi lợ lợ, hơi chút chua là được.

    Bình muối dưa ta nên chọn bình sành, sứ, thủy tinh để muối dưa ngon mà không độc hại. Bình muối dưa cần rửa sạch sẽ tráng nước sôi rồi lau sạch, phơi khô. Nếu bình không được khử trùng sạch ảnh hưởng tới chất lượng dưa dễ tạo váng bẩn.

    Bước 3: Muối dưa

    Cho rau cải được làm sạch vào bình muối dưa, nên cho cọng xếp xuống dưới, lá phủ lớp bên trên rồi bỏ thêm hành củ, hành lá, ớt vào. Đổ nước muối đã pha cho ngập cái.

    Bên trên nên có vật để chèn cho dưa ngập nước. Có thể dùng nan tre, 2 đũa gỗ đan chéo hoặc đĩa, túi bóng nilon đựng nước đè để rau không bị đen hỏng. Sau đó, đậy nắp lại để nơi thoáng mát khoảng 3 ngày là dưa vàng, vị chua ngon giòn rồi. Nếu muốn ăn nhanh khoảng 2 ngày thì có nắng đem bình dưa ra phơi 1 ngày rồi đem vào chỗ mát.

    Nếu không có nắng mà muốn dưa được ăn nhanh hơn, không phải chờ lâu thì bạn có thể thêm một chút giấm hay nước dưa ngon đã có sẵn, hoặc thay bằng chút nước cốt chanh vào.

    Bước 4: Bảo quản dưa

    Khi lấy dưa, bạn dùng đũa gắp từng lớp từ trên xuống. Nếu ăn sớm thường lớp bên dưới vàng chua hơn thì đảo lớp trên xuống lấy lớp bên dưới.

    Không dùng đũa hay vật có dầu mỡ hay dính chất khác để gắp dưa vì sẽ làm dưa nhanh hỏng hơn.

    Khi dưa đạt độ chua vừa ý, thì lên bảo quản tủ lạnh để tránh dưa lên men.

    Một số lưu ý khi muối dưa cải:

    Chọn rau cải sạch, những cây già không quá non, dập nát nhiều. Cải già sẽ giòn ngon chứ không đắng, không sợ bị khú dưa.

    Nếu không phơi nắng ta có thể nhúng cải vào nồi nước sôi lấy ra ráo nước.

    Một số nơi hoặc theo sở thích có thể cho thêm hành khô, tỏi, riềng thái lát vào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Kho Cá Với Dưa Chua Mằn Mặn, Không Bị Tanh
  • Cách Làm Củ Cải Trắng Muối Chua Ngọt
  • 4 Cách Làm Bánh Chuối Hấp, Bánh Chuối Nướng Bằng Nồi Cơm Điện (Không Cần Lò Nướng) Từ Bột Năng Hoặc Bột Gạo
  • Cách Nấu Chè Trôi Nước Củ Dền Ngon Mắt, Ngon Miệng
  • Cách Nấu Chè Trôi Nước Khoai Lang Tím Cực Ngon Đãi Gia Đình
  • 9 Cách Chế Biến Bông Cải Xanh Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Đặt Nấu Cỗ Với 5 Món Cực Ngon Và Bổ Dưỡng Từ Bông Cải Xanh
  • Cách Làm 18 Món Bánh Nếp Đơn Giản Càng Ăn Càng Ngon
  • Nhiều Món Ngon Từ Bông Điên Điển Miền Tây Nam Bộ
  • Những Món Ăn Đặc Sản Miền Tây Được Chế Biến Từ Bông Điên Điển
  • Bánh Bòn Bon: Món Ngon Nha Trang Gây Lú Cộng Đồng Mạng
  • Cách chế biến Bông cải xanh ngon nhất – Ở hầu hết những nước phương tây, bông cải xanh được coi là một loại rau kỳ lạ, nó có nét tương đồng với súp lơ, một loại rau thường xuyên trong hầu hết các hộ gia đình Ấn Độ. Bông cải xanh thực sự là một phần của họ cải bắp và tên của nó xuất phát từ tiếng Ý “broccolo”, nó có nghĩa là đỉnh cao của cây bắp cải. Người ta nói rằng bông cải xanh được trồng lần đầu tiên khoảng 2000 năm trước ở châu Âu và được người Ý mang đến các nước khác.

    Ngày nay, bông cải xanh là một trong những loại rau bổ dưỡng nhất và khá kỳ lạ với những bông hoa màu xanh đậm, sắc nét và cứng cáp. Đây là một trong những loại rau độc đáo có lịch sử đầy màu sắc và đã được ghi chép lại. Bông cải xanh cũng được xếp hạng là loại rau phổ biến thứ năm trên thế giới.

    Có một câu chuyện thú vị ở nước Mỹ, cựu Tổng thống Barack Obama rất thích những món ăn từ bông cải xanh, ông đã đánh giá bông cải xanh là loại rau yêu thích của mình trong những bữa ăn ở Nhà Trắng! Nhiều người sẽ không đồng ý với quan điểm của vị Tổng thống này và một người chắc chắn là Tổng thống thứ 43 của Mỹ, George Bush. Ông ấy đã cấm nó được phục vụ trên Air Force One – một chuyên cơ đặc biệt của các Tổng thống Mỹ. “Tôi không thích nó từ khi còn nhỏ và mẹ tôi đã cho tôi ăn nó. Tôi là Tổng thống Hoa Kỳ, và tôi sẽ không ăn thêm bông cải xanh nào nữa.” – Trích dẫn phát biểu của cựu Tổng thống Bush.

    Một số người sẽ nói bông cải xanh là nhàm chán – đó tùy quan điểm của họ, đặc biệt là trẻ em, chúng thường thích ăn thịt hơn ăn rau. Nhưng trong thực tế bông cải xanh có rất nhiều tác dụng và nhiều cách chế biến với vị ngon ngọt, phù hợp với những người thích ăn nhạt, ăn kiêng và tập gym. Khi luộc bông cải xanh, nước sôi sẽ phá vỡ các tế bào của nó nhanh hơn các phương pháp nấu ăn khác. Nó cũng tạo ra một mùi lạ và thơm khi chấm với xì dầu hoặc nước nắm.

    Nếu bạn không có thời gian, hãy xắt bông cải xanh, trộn nó với dầu ô liu và muối và cho vào lò nướng, bạn cũng có thể xào hoặc làm salad với bông cải xanh. Sau khi nấu bông cải xanh, hãy để nó ở chỗ thoáng như mặt bàn để hơi nước bay đi và không bị ướt sũng.

    9 công thức nấu Bông cải xanh dễ dàng và hương vị thơm ngon:

    1. Bông cải xanh nướng

    Bông cải xanh kết hợp với phô mai tươi, kem để chuẩn bị một món nướng dễ dàng, không cầu kỳ, không rắc rối. Trẻ em sẽ không bao giờ biết bao nhiêu rau quả lành mạnh mà chúng thực sự có trong công thức bông cải xanh dễ dàng này! Đây là món ăn có nhiều chất sơ, phù hợp cho những người ăn kiêng hoặc muốn giảm cân.

    3. Ức gà với bông cải xanh

    4. Bông cải xanh nấu me

    5. Bông cải xanh và Pho mát Cheddar

    6. Kem súp bông cải xanh

    Đầu tiên hãy đảo đều hành tây với bơ, sau đó cho khoai tây vào nồi rồi thêm một chút muối. Đảo nhanh tay đến khi khoai tây chín thì đổ nước dùng gà vào. Đợi nước sôi thì cho hết bông cải xanh vào, đậy nắp nồi và đun lửa nhỏ để nấu chín nhừ khoai tây và bông cải xanh. Sau khi chín, hãy vớt khoai tây, bông cải xanh và hành tây ra và xay nhuyễn cùng với nước dùng trong nồi đến khi đặc sệt.

    7. Pasta bông cải xanh

    8. Cá hồi với bông cải xanh

    9. Ớt chuông với salad bông cải xanh

    Với rất nhiều công thức bông cải xanh tuyệt vời để thử, loại rau đầy hoa này dường như không còn nhàm chán nữa. Ngoài ra, bông cải xanh còn giúp ngăn ngừa bệnh ung thư, hạn chế tiểu đường, tốt cho huyết áp… và đặc biệt là giúp thực đơn của những chị em muốn giảm cân phong phú hơn. Đó là những lợi ích tuyệt vời của bông cải xanh mà không phải ai cũng biết.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn 5 Món Ngon Chế Biến Từ Bông Cải Xanh
  • Món Ăn Từ Bông Bí Ngon Tuyệt Cho Bữa Cơm Chiều ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Bông Bí Và Cách Làm
  • Những Món Ăn Từ Bò Tơ Củ Chi Mà Bạn Nên Thử Một Lần Trong Đời
  • Bột Năng Là Gì? 3 Món Ngon Làm Từ Bột Năng
  • Cách Làm Chân Gà Trộn Xoài Xanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xoài Lắc Chua Ngọt Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà Chỉ Với 5 Bước Cực Đơn Giản
  • Salach Frise Chứa Nhiều Chất Dinh Dưỡng, Khoáng Chất Cơ Thể
  • Xà Lách Xoắn Xanh Đà Lạt
  • 7 Tác Dụng Từ Việc Trồng Cải Xoong Nhật
  • Giới Thiệu Cách Làm Các Món Ngon Từ Xà Lách Carol
  • Đối với món chân gà trộn xoài xanh này chúng ta không thể cưỡng lại cảm giác chân gà giòn sần sật trong miệng hoà quyện cùng vị chua nhè nhẹ của xoài xanh, thêm vào đó chính là vị mặn mà đặc trưng của nước mắm với vị cay the của ớt và sả . Nói đến đây thôi là đủ để chúng ta muốn tìm hiểu về cách thức chế biến của món ăn chân gà trộn xoài xanh này.

    Chân gà trộn xoài xanh được nhiều người ưa chuộng do vị chua chua của xoài và tắc, vị ngọt của đường, vi béo ngon của chân gà. Thành phần của món chân gà lắc sả tắc này cũng khá đơn giản chúng ta có thể dễ dàng mua chúng ở các khu chợ hoặc siêu thị.

    • Trước tiên chúng ta nên nấu 1 ít nước sôi sau đó cho 50ml rượu trắng, tiếp theo đó chúng ta bỏ chân gà đã được làm sạch vào luộc trong vòng 15 phút. Sau khi đã đủ 15 phút chúng ta nên vớt chân gà ra bỏ vô một chậu đá nhỏ đã được chuẩn bị sẵn và ngâm.

    • Trong khi đợi chân gà ngâm nước đá, chúng ta đi làm nước mắm để trộn. Đầu tiên cần 1 cái chén hoặc tô, chúng ta sẽ đổ vô đó 1 chén cơm nước mắm, thêm vào 1 chém đường và một chén giấm, 1 ít ớt đã được băm nhuyễn và cuối cùng là thêm vào một muỗng canh tương ớt. Sau khi đã bỏ các gia vị trên vào tô thì trộn và đảo đều lên.

    • Quay lại với chân gà đang ngâm chúng ta nên vớt nó ra và bỏ vào tô to. Thêm vào 500g xoài xanh đã được cắt khúc nhỏ, cộng một ít sả bằm nhỏ, một chút hành tím, một chút ớt sừng và cà rốt đã được thái sợ vào. Để thêm chua ta nên cho thêm vào đó vài trái tắc và hỗn hợp mắm đã trộn đều vừa nãy vô. Cuối cùng là trộn đều và cho rau răm đã được thái nhỏ vào và thưởng thức thôi.

    Lời kết

    Đối với các món mang tính quen thuộc như luộc, xào, nấu, chiên thì việc làm nộm như thế này sẽ giúp chúng ta lạ miệng hơn và ăn được nhiều hơn. Chân gà ngoài trộn với xoài xanh để làm nộm thì chúng ta còn có các món đơn giản khác cũng được làm từ chân gà như: chân gà chiên sả, chân gà rim mắm, chân gà nướng,… chúng được chế biến ra khá nhiều món ngon khác và rất dễ thực hiện.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Nướng Xá Xíu Thơm Ngon
  • 4 Cách Làm Thịt Xá Xíu Tại Nhà Ngon Nức Nở, Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao
  • Cách Làm Thịt Xá Xíu Ngon Nhất Tại Nhà Với 4 Bước Đơn Giản
  • Bí Quyết Chế Biến Món Xúc Xích Daily Sốt Chua Ngọt Ngon Miệng
  • Cách Làm Bánh Pizza Xúc Xích Đơn Giản Tại Nhà Bạn Không Nên Bỏ Qua
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100