Gà Hấp Rượu Miền Tây: 4 Cách Làm Món Gà Hấp Rượu Ngon Dai Cho Bữa Tiệc Gia Đình

--- Bài mới hơn ---

  • Chia Sẻ Công Thức Các Món Ăn Từ Đu Đủ Xanh
  • Món Ngon Từ Đu Đủ Xanh Dễ Làm Tốt Cho Sức Khỏe
  • 6 Cách Kết Hợp Với Bơ Đậu Phộng Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Được
  • Cách Làm 50 Món Hấp Ngon Cho Bữa Cơm Thêm Đa Dạng Và Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Chiên Sườn Cốt Lếch Ngon Bé Thích Mê Ly!
  • Nếu ai đang search tìm công thức bào chế các món ăn uống được trường đoản cú kê thả vườn thì món con kê hấp rượu chính là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Miếng làm thịt gà được hấp mượt, ngọt nhưng vẫn giữ lại được độ săn uống dĩ nhiên, hòa quấn cùng với hương thơm rượu nếp nồng thắm khiến cho ai ăn uống cũng ép. Đây cũng khá được xem là món ăn uống ưa thích của người miền Tây bởi mùi vị vô cùng thơm ngon, rất dị.

    Bạn đang xem: Cách làm món gà hấp rượu

    Gà hấp rượu thơm ngon, bồi dưỡng, tương thích để đổi vị cho bữa cơm mái ấm gia đình. Ảnh: Internet

    Rượu không chỉ là là nguyên liệu nhằm làm giảm bớt mùi, khử độc mang đến thực phẩm, hơn nữa thường được sử dụng nhỏng một nhiều loại hương liệu gia vị để tđộ ẩm ướp, sản xuất món ăn. Đặc sản con gà hấp rượu miền Tây lừng danh cùng cuốn hút thực khách đều miền cũng dựa vào hương vị khó chống, dễ dàng “say” của nhiều loại rượu nếp khác biệt. Không vượt nặng nề nhằm chế tao món nạp năng lượng này, hãy thuộc Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) tìm hiểu bí quyết làm cho kê hấp rượu để bổ dưỡng sức mạnh người thân trong gia đình vào gia đình sau một tuần lễ thao tác làm việc, tiếp thu kiến thức đầy vất vả.

    XEM NGAY !!!

    BẾP. QUỐC TẾ

    XEM NGAY !!!

    NGHIỆPhường VỤ BẾP TRƯỞNG

    XEM NGAY !!!

    NGHIỆPhường VỤ BẾPhường. ÂU

    XEM NGAY !!!

    NGHIỆPhường. VỤ BẾPhường NHẬT

    XEM NGAY !!!

    NGHIỆP VỤ BẾP VIỆT

    XEM NGAY !!!

    NGHIỆP VỤ BẾP. CHAY

    XEM NGAY !!!

    FOOD STYLIST

    XEM NGAY !!!

    EAT CLEAN

    XEM NGAY !!!

    Nội Dung

    ẨnHiện

    1 Cách làm món kê hấp rượu ngon nguyên ổn con1.2 Các bước thực hiện

    Các bước làm món con kê hấp rượu ngon nguim con

    Nguyên liệu

    1 con gà ta (1,5 – 1,8kg)200ml rượu trắng300g cải thìa2 quả quả cà chua chín2 muỗng dầu mè2 thìa nước tương2 thìa bột bắpGia vị: tiêu, hành tây, hành tím, gia vị mì chính, nước mắm

    Gà, rượu với hành, tỏi là những nguyên liệu cơ bản không thể thiếu. Ảnh: Internet

    Các bước thực hiện

    Sơ chế ngulặng liệu

    Gà download về đem rửa sạch sẽ với muối bột, dồn phần phần phía trong ruột để đào thải vi khuẩn với mùi tanh tanh của con kê.

    Ướp giết thịt với hành tím băm nhỏ bé dại, nước mắm, bột ngọt với bỏ vào ngnạp năng lượng non tủ lạnh lẽo trong vòng 60 phút để các gia vị được thnóng phần đa.

    Cải thìa rửa không bẩn, chẻ song hoặc cắt thành từng khúc tùy thích hợp.

    Cà chua cọ sạch mát, cắt hạt lựu.

    Dùng muối với gừng xát lên da con gà để đánh tan mùi hôi. Ảnh: Internet Hấp gà

    Hấp gà với lửa vừa để con gà chín những. Ảnh: Internet Làm nước xốt

    Bắc chảo lên phòng bếp, cho 2 muỗng dầu mtrằn vào đung nóng, mang đến quả cà chua vào đảo hầu hết. khi quả cà chua đã mềm cho thêm tiếp nước tương với bột bắp vào khuấy hầu như, hâm nóng lại và nêm và nếm gia vị lần cuối cho đủ mồm.

    Món gà hấp luôn luôn phải có xốt quả cà chua nước tương thơm lừng. Ảnh: Internet Trình bày với thưởng thức

    Lấy dĩa gà hấp ra, chặt thành từng miếng vừa nạp năng lượng và xếp gà thành hình nguim nhỏ cho ưa nhìn. Cuối cùng, rưới phần nước xốt đã làm cho làm việc trên lên giết thịt con gà. Thế là bạn đang ngừng món kê hấp rượu thơm và ngon, bổ dưỡng chỉ vào 4 bước đơn giản.

    Gà hấp rượu nguyên bé hoàn toàn có thể ăn uống nlỗi con kê xé ptốt. Tại miền Nam, món này còn được ăn kèm gỏi bắp chuối trộn với rau răm và chnóng nước mắm nam ngư chua ngọt. Quý khách hàng cũng rất có thể xé con kê ra rồi chnóng với muối hạt ớt tất cả pha một chút chanh hao cũng tương đối tuyệt vời nhất.

    Thịt con kê thật chín cùng dậy mùi hương thơm của rượu là món ăn uống tuyệt đối hoàn hảo cho tất cả bên. Ảnh: Internet

    Bí quyết có tác dụng gà hấp rượu chuẩn

    Gà cài về rửa sạch mát với rượu gạo trắng hoặc chà xát với muối hạt, gừng, ckhô hanh tươi để thải trừ hương thơm tanh hôi.Lót một tầng giấy bạc mặt đáy nồi hấp giúp giữ sức nóng và nên tránh để thịt kê kết dính thành nồi khiến cháy. Nếu không tồn tại giấy bạc, chúng ta cũng có thể sửa chữa thay thế bởi một tờ lá chuối.Pha muối bột tiêu ckhô hanh ăn cùng kê hấp rượu sẽ tương đối ngon.

    Cách lựa chọn thịt gà ngon

    Với gà đã được thiết kế sẵn

    Nên lựa chọn kê gồm màu tiến thưởng đông đảo và màu đậm rộng sinh hoạt mọi nơi nhỏng cánh, ức giỏi sườn lưng. Gà gồm toàn thân nhỏ gọn, săn uống chắc và ức thon.Chọn kê gồm da mỏng mịn và bao gồm độ đàn hồi nhất thiết, không tụ số đông đgầy máu bầm tím, đỏ.

    Với con gà sống

    Chọn con gà gồm mồng đỏ tươi, mắt linch hoạt, nkhô giòn nhứa. Lông kê mượt, áp giáp vào thân, mỏ kê bén, nhỏ cùng ko chảy dịch. Chân kê bé dại, gọn gàng, domain authority chân đá quý các cùng bao gồm màu sắc sáng loáng.khi gạch lông thì da gà mượt, mỏng mảnh cùng có một số trong những vệt quà béo ngơi nghỉ dưới phần nách với ức.

    Những món ăn ngon trường đoản cú con kê tuy phong phú và đa dạng tuy nhiên các bạn vẫn biết chế tao đúng cách để giữ lại được độ thơm ngon vốn bao gồm của giết thịt con kê hoặc đổi khác thành phần lớn món nạp năng lượng không giống nhau chưa? Nếu không, chúng ta có thể đăng ký khóa đào tạo Chulặng đề con kê 3 món để mua phần lớn tuyệt kỹ này tự Bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Hãy điền vào form bên dưới hoặc Hotline mang đến tổng đài 1800 6148 (miễn giá tiền cước gọi) nhằm nhấn thông tin chi tiết về chương trình học.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Tây Nướng Giáng Sinh Bằng Lò Nướng, Lò Vi Sóng
  • Gà Rán Kiểu Hàn Quốc
  • Chân Gà Sốt Cay Hàn Quốc Dakbal Kèm Cơm Trộn Rong Biển
  • Chuẩn Vị Nam Bộ Món Gà Ta Nướng Sầu Riêng Thơm Ngon Nức Mũi
  • Cách Làm Mề Gà Xào Nấm Rơm Cho Bữa Cơm Thêm Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Gà Hấp Rượu Trắng Ngon Thơm Nồng

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Gà Hấp Mắm Nhĩ Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Cách Làm Gà Hấp Tỏi Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Nấu Món Gà Hấp Lá Sen Hấp Dẫn, Thơm Ngon Và Cực Bổ Dưỡng
  • “gà Hấp Lá Chúc” Đặc Sản Miền Tây
  • Xôi Gà Hấp Lá Sen Ngon Mê Hấp Dẫn
  • Mua gà làm sẵn

    Một trong những nguyên liệu chính trong cách làm món gà hấp rượu trắng không thể không kể đến là gà. Thông thường, nhiều người lựa chọn gà làm sẵn để tiết kiệm thời gian chế biến, tiện lợi trong việc mua nguyên liệu.

    • Đối với gà đã được làm sẵn, kinh nghiệm để chọn được một con gà ngon, đó là nên lựa những con gà có màu vàng đều khắp thân, đậm màu ở những vùng như cánh, ức hay lưng.
    • Gà ngon nhất để chế biến món gà hấp rượu trắng thường nên chon con có thân hình săn chắc, nhỏ gọn, ức hẹp. Da gà mỏng mịn, có độ đàn hồi và không có vết tụ máu hay bầm là những con gà ngon.

    Nếu muốn tự mình chọn lựa những con gà còn sống để đảm bảo độ tươi ngon thì bí quyết đó là những con gà có màu đỏ tươi, nhanh nhẹn, lông gà mượt và áp sát vào thân, không có hiện tượng chảy dịch sẽ là nguyên liệu thơm ngon cho quy trình cách làm món gà hấp rượu trắng.

    Chân gà nhỏ gọn, có màu váng óng thì thân mình cũng có được màu vàng tự nhiên, món ăn không chỉ có được hương vị thơm ngon mà còn bắt mắt.

    Rượu trắng thường dùng để hấp gà tùy chọn theo sở thích của người chế biến để phù hợp với khẩu vị.

    Cách làm món gà hấp rượu trắng chuẩn nhất

    Sơ chế gà

    • Để loại bỏ được vi khuẩn và mùi tanh của gà, bạn nên ngâm gà trước trong nước muối từ 15-20p
    • Sau đó dùng rượu mát xa nhẹ nhàng lên mình gà và rửa lại với nước sạch. Không chỉ làm sạch mà còn đem đến hương thơm nồng nàn cho gà, át đi mùi tanh để tăng độ hấp dẫn cho món ăn này.

    Sơ chế nguyên liệu và làm nước ướp gà

    Những nguyên liệu khác như hành lá, hành tím, hành tây và sả cây đem đi sửa sạch, cắt khúc nhỏ:

    • Hành lá, sả cắt khúc 3-4cm
    • Hành tây bỏ vỏ, xẻ dọc thành 4 hoặc 6 phần, tách ra
    • Hành tím, tỏi dùng mặt dao đập (không giã nát)
    • Để món gà hấp rượu trắng được thêm nhiều hương vi, bạn có thể thêm nấm rơm cắt nhỏ.

    Tất cả các nguyên liệu trên cho vào tô, trộn chung với gia vị bao gồm:

    • 1 thìa tiêu (thìa cà phê)
    • Nửa thìa bột ngọt
    • 2 thìa hạt nêm
    • 2 thìa đường
    • Nửa thìa muối
    • 4 thìa nước mắm.

    Như vậy là chúng ta đã có tô nước ướp gà đầy đủ gia vị.

    • Trộn tô nước ướp đã làm ở trên vào cùng với gà, thoa đều phần gia vị lên khắp mình gà, nhẹ nhàng mát xa khoảng 10-15 phút để thấm gia vị.
    • Sau khi ướp gà để nguyên hoặc đem cất vào tủ mát từ 1-2 tiếng để gia vị được thấm đều.
    • Sau đó cho toàn bộ các nguyên liệu ướp gà (hành, tỏi, nấm…) vào hết trong bụng gà để đem đi hấp.

    Nguyên liệu và công thức không thể thiếu trong món gà hấp rượu trắng phải kể đến là rượu. Hương rượu cay nồng hòa cùng với thịt gà dai ngon, ngọt nước sẽ là một sự kết hợp hòa quyện khiến người ta đắm say.

    • Để hấp gà chín cần hấp cách thủy trong nổi to, đun sôi nước lọc hào cùng với rượu trắng để đảm bảo được thấm đẫm hương vị.
    • Đậy kín nắp trong quá trình hấp và đợi 30 phút là đã có được một món ăn hấp dẫn chiêu đãi gia đình.
    • Kiểm tra gà chín bằng cách dùng đầu đũa đâm vào thịt gà, nếu chưa thủng hoặc còn dai thì tiếp tục hấp thêm 5-10 phút

    Thịt gà mềm giữ được độ ngọt, da gà mềm tan cắn vào là tan trong miệng, chấm thêm một tí muối tiêu chanh thì quả thực là món ngon khó cưỡng. Do hấp cách thủy nên gà vẫn giữ được độ mọng nước, có chút men say khiến người thưởng thức không biết đắm say bởi vì món ngon hay bởi men say trong rượu trắng nồng nàn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Cho Bữa Trưa Gỏi Ngó Sen Thịt Gà
  • Cách Chế Biến Gà Rang Gừng Đưa Cơm Cho Cả Gia Đình Thưởng Thức
  • Cách Làm Món Gà Rang Gừng Thơm Ngon Hoàn Hảo — Tối Nay Ăn Gì
  • Cách Rang Thịt Gà Với Gừng Sả Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Gỏi Gà Xé Phay Rau Lang
  • Cách Làm Gà Hấp Muối Sả Rượu Trắng Lá Chanh Thơm Phức Để Đãi Khách

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Heo Om Ngũ Vị Cuốn Rau Rừng Gói Trọn Sắc Xuân
  • Học Lỏm Người Bình Định Cách Làm Bánh Ít Nhân Dừa Chuẩn Hương Vị
  • Cách Làm Bánh Ít Ngày Tết
  • Bánh Ít Lá Gai Bình Định
  • Thương Thầm Bánh Ít Lá Gai
  • Sơ chế nguyên liệu

    Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái sợi nhỏ.

    Củ sả rửa sạch, bóc lớp vỏ già bên ngoài, cắt khúc từ 5 – 10cm, phần lá sả giữ nguyên, phần củ đập dập. Lấy khoảng 5 cây, cắt bỏ phần lá, băm nhỏ phần củ.

    Lá chanh rửa sạch, để ráo rồi thái sợi nhỏ.

    Hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn khoảng 2 củ.

    Ớt rửa sạch, bỏ cuống, bỏ hạt, thái chỉ.

    Chanh vắt lấy nước cốt để riêng.

    Gà ta mua về làm sạch, bạn lấy rượu trắng pha với chút muối và gừng thái sợi, cho gà vào ngâm khoảng 5 phút để khử mùi thịt gà. Sau đó vớt ra, để ráo nước. Ướp gà với hỗn hợp gia vị gồm 3 muỗng sả băm, một muỗng lá chanh thái sợi, hành tím băm nhỏ, và hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu với lượng vừa đủ. Vì để gà nguyên con nên rất khó ướp gia vị, bạn dùng bao tay nilong lấy hỗn hợp gia vị xát đều khắp mình gà, để như vậy khoảng 20 – 30 phút cho gà thấm gia vị.

    Làm gà hấp muối

    Bạn dùng bao tay nilong, lấy hỗn hợp gia vị ướp quét vào trong bụng gà trước khi hấp.

    Để hấp gà, bạn có thể dùng nồi lớn hoặc chảo lòng sâu, rải một lớp muối dày 1 – 2cm dưới đáy nồi, tiếp đó xếp sả lên trên, rải lá chanh, gừng thái sợi lên trên sả. Đặt vỉ hấp hoặc đĩa sứ lên trên, hoặc nếu không, bạn hãy xếp một lớp củ sả dày rồi đặt gà lên trên để gà không tiếp xúc trực tiếp với muối là được.

    Rải muối, xếp sả, gừng, lá chanh rồi mới đặt gà lên trên

    Đặt gà vào nồi, phần bụng gà úp xuống hỗn hợp muối, đậy kín lại rồi tiến hành đun. Lưu ý, bạn phải đậy kín nồi trong khi nấu, lúc đầu để lửa hơi lớn vài phút để tạo độ nóng, sau đó hạ lửa nhỏ để gà từ từ chín đều và thấm gia vị. Hấp trong khoảng 30 – 40 phút là được, tùy kích thước gà mà có sự điều chỉnh thời gian hấp phù hợp.

    Hết thời gian hấp, bạn lấy gà ra ngoài, đợi nguội bớt rồi chặt nhỏ ra ăn.

    Gà chín khô ở nhiệt độ cao nên không bị ra nước

    Món gà hấp muối nên ăn ngay sau khi hấp, lúc này thịt gà còn nóng, ăn rất mềm nhưng vẫn giữ được vị dai ngọt đặc trưng, đặc biệt thơm mùi gừng, sả, lá chanh. Thịt gà thấm gia vị và có chút mằm mặn của muối, rất vừa ăn. Bạn có thể làm thêm chén muối chấm để chấm gà theo công thức: 1,5 muỗng muối, 1,5 muỗng hạt tiêu, chút ớt thái chỉ và vắt nước cốt chanh lên trên, muối chấm sẽ giúp bạn có món ăn đậm đà hơn đấy.

    Mẹo & lưu ý (Footnotes)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Giò Heo Giả Cầy Miền Nam Đơn Giản Vừa Lạ Vừa Ngon
  • Cách Làm Há Cảo Thơm Ngon Đơn Giản Và Nhanh Nhất Tại Nhà
  • Cách Làm Vỏ Sủi Cảo Vừa Thơm Vừa Mềm, Bí Quyết Làm Sủi Cảo Ngon Như Ý
  • Cách Làm Tàu Hủ Bằng Bột Rau Câu Hớp Hồn Tín Đồ Ăn Uống
  • 4 Cách Làm Đậu Hũ, Tàu Hủ Non Nước Đường Bằng Gelatin, Bằng Đậu Nành (Không Dùng Thạch Cao) Siêu Công Thức Chuẩn
  • Cách Làm Món Vịt Sốt Rượu Vang

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Sườn Dê Nướng Tảng Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng
  • Cách Làm Món Sườn Dê Chiên Sả Vị Ngọt Tính Ấm Công Dụng Bổ Huyết
  • Thịt Dê Hầm Ngũ Vị Ngon Đậm Đà Cho Ngày Mát Trời
  • Hướng Dẫn Cách Làm Dê Xối Xả Hấp Dẫn Lạ Miệng
  • Về Miền Tây Thưởng Thức Đặc Sản Bồn Bồn Xào Tép
  • Thịt vịt nấu sốt vang ăn rất thú vị và hấp dẫn, thịt vừa mềm, vừa thơm mùi ngũ vị hương tạo cho bạn một trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị.

    Đổi vị với món vịt nấu sốt vang ngon tuyệt

    – Cà chua: 0,300 kg

    – Mỡ nước: 0,100 kg

    -Hành khô: 0,030 kg

    – Khoai tây: 0,300 kg

    – Hành hoa: 0,050 kg

    – Bột mì: 0,030 kg

    – Ngũ vị hương: 1 gói

    – Tỏi: 0,010 kg

    – Đường: 0,030 kg

    – Rượu trắng: 0,050 lít

    – Gia vị: nước mắm, xì dầu, muối.

    Cách chế biến món vịt nấu sốt vang:

    Bước 1:

    Vịt làm sạch, chặt thành từng miếng khoảng 5cm. Ướp thịt với rượu 15 phút, sau đó rắc muối, tỏi (đã giã nát) và ít xì dầu, ngũ vị hương ướp tiếp 15 phút rồi trộn đều để thịt ngấm gia vị.

    Đường thắng nước hàng, khi có màu nâu đậm, cho một chén nước vào đun sôi thành nước màu, cho vào thịt đã tẩm ướp.

    Bước 2:

    Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái lát , ngâm nước, rửa sạch, vớt ra để ráo.

    Cà chua rửa sạch cắt ngang quả, vắt bỏ hạt, thái lát.

    Hành khô bóc vỏ, đập giập. Hành hoa nhặt rửa sạch, đập giập, cắt khúc dài 5-6 cm.

    Cho mỡ vào chảo, đun nóng già, bỏ khoai tây vào rán vàng đều vớt ra để sẵn. Sau đó tiếp tục cho hành khô vào phi thơm, vớt hành ra, tiếp tục cho thịt vịt vào áp chảo xém cạnh, trở đều 2 mặt rồi gắp ra.

    Bước 3:

    Cho cà chua vào xào chín nhuyễn, hòa bột mì với hai bát nước đánh tan và cho vào thịt vịt đun sôi, nêm mắm muối vừa ăn và trút nước ướp thịt vào đảo lẫn, đun sôi.

    Cho thêm 2 bát nước sôi, đậy vung đun 30 phút rồi bỏ khoai đã rán và hành phi vào, đun thêm 5-10 phút, cho hành hoa vào, hành chín tái là được.

    Múc món nấu ra đĩa to, nước vừa sền sệt, gắp hành hoa bày lên trên, ăn nóng.

    Yêu cầu thành phẩm:

    Thịt vịt chín mềm, róc xương, khoai chín bở, nước sốt sánh sền sệt có màu hồng cà chua, vị vừa ăn.

    ANgon – Chuyên cung cấp Thực Phẩm Sạch từ thịt dê tươi, thịt gà, vịt, cá tra dầu và Đặc Sản Tươi Ngon.

    Mọi thông tin về sản phẩm nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi, Quý Khách vui lòng xem mục Liên hệ hoặc Gọi điện trực tiếp: 0968087735 (Hotline & Zalo) để được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo. ANgon xin Cảm ơn!

    https://angon.vn/vit-sot-ruou-vang-p11241385.html

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Dê Xào Riềng Mẻ
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Cá Trắm Đen Kho Riềng Ngon Đậm Đà Thiết Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Cà Ri Dê Ngon Đậm Đà, Hướng Dẫn Cách Làm Cà Ri Dê
  • Cùng Làm Món Cà Ri Dê Tuyệt Ngon Nhé.
  • Dê Nguyên Con Móc Hàm (Có Đầu Chân)
  • Món Ngon Cuối Tuần: Gà Hầm Rượu Vang Kiểu Pháp

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Gà Đá Hầm Sả Ngon Tuyệt Đậm Vị Bữa Cơm Gia Đình
  • Gà Hầm Tam Thất Món Ăn Tốt Cho Người Sức Khỏe Yếu
  • Cách Làm Gà Hấp Muối Bằng Nồi Cơm Điện
  • Hướng Dẫn Nấu Món Tổ Yến Tiềm Gà Ác Thuốc Bắc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Tổ Yến Tiềm Gà Ác, Thuốc Bắc
  • Chỉ bằng những nguyên liệu cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể chuẩn bị cho gia đình mình một món ăn cực kỳ ngon và hấp dẫn: Gà hầm rượu vang kiểu Pháp.

    4 lát ba chỉ xông khói

    1,3kg lườn và đùi gà (để nguyên da)

    1 củ hành tây, cắt hạt lựu

    2 thìa cà phê tỏi băm nhỏ

    2 lá nguyệt quế

    1 nắm lá hương thảo tươi (rosemary)

    500ml rượu vang đỏ

    500ml nước dùng gà

    2 thìa canh bơ nhạt

    45g bột mì đa dụng

    300g nấm cúc trắng

    ¼ thìa cà phê tiêu bột

    ½ thìa cà phê muối.

    Bước 2: Rán vàng thịt ba chỉ trên chảo đế dày ở nhiệt độ trung bình. Sau khi rán xong, gắp các miếng thịt đặt lên giấy nhà bếp để thấm dầu. Khi nguội, cắt khúc vuông khoảng 3cm, để riêng. Giữ mỡ rán thịt trong chảo.

    Bước 3: Đun nóng chảo, xếp gà vào chảo, để da gà áp chảo, rán đều các mặt đến khi phần da chín vàng đậm, khoảng 8 phút. Sau đó thêm hành tây, tỏi, lá nguyệt quế và lá hương thảo. Tiếp tục đun trên bếp đến khi hành chín mềm, khoảng 6 phút.

    Bước 4: Đổ nước dùng gà và rượu vang vào. Đun sôi trở lại, sau đó giảm nhiệt, đun liu riu (đậy vung và đun tiếp khoảng 30 phút).

    Bước 5: Sau đó cẩn thận gắp các miếng gà sang bát hoặc đĩa chịu nhiệt, đặt vào lò nướng để giữ nóng gà, chuẩn bị cho món gà nấu rượu vang kiểu Pháp.

    Bước 6: Trong lúc đó làm nước sốt: Khuấy bột mì và bơ tan đều vào hỗn hợp rượu vang.

    Bước 7: Đun sôi trở lại rồi đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp sánh đặc lại. Đổ nấm, ba chỉ, muối tiêu, nấu trong khoảng 10-12 phút. Cho thịt gà trở lại chảo nước sốt. Ăn món này với khoai tây nướng, mì hoặc salad rau củ.

    RƯỢU VANG HOÀNG GIA – THƯƠNG HIỆU RƯỢU VANG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

    Bán hàng trên toàn quốc, hỗ trợ giao hàng tận nơi

    Xem các loại rượu vang đang bán tại chúng tôi

    Hỗ trợ giao hàng nhanh COD tận nơi trên toàn quốc, đóng gói cẩn thận, thương hiệu được kiểm định.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Hầm Đậu Đen Tăng Cường Sinh Lực Nam Giới
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Hầm Đậu Phộng (Lạc) Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Gà Hầm Khoai Tây Và Cà Rốt Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Canh Gà Cay Kiểu Hàn Quốc (Trong 15 Phút)
  • Cách Làm Gà Hầm Cay Kiểu Hàn Cho Ngày Mưa Hay Ngày Se Lạnh
  • Lạ Miệng Với 3 Món Ăn Hấp Dẫn Từ Rượu Vang

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Thích Hợp Khi Uống Rượu Vang Mà Bạn Nên Biết
  • Những Lưu Ý Khi Bà Bầu Ăn Thịt Ếch
  • Cách Chế Biến Cháo Ếch Cho Bà Bầu Như Thế Nào Tốt Nhất?
  • Bà Bầu Ăn Ếch Được Không? Cách Ăn Ếch Àn Toàn Cho Sức Khỏe Của Bà Bầu
  • Bà Bầu Có Ăn Ếch Được Không? Những Lưu Ý Khi Ăn Thịt Ếch
  • Rượu vang nhập ngoại không chỉ là đồ uống yêu thích của nhiều người mà nó còn được biết đến như 1 nguyên liệu đặc biệt để chế biến món ăn. Nhờ có rượu vang mà các món ăn trở nên đậm đà và thơm ngon hơn. Món ăn từ rượu vang lạ miệng này sẽ khiến mọi thành viên trong gia đình bạn không thể cưỡng lại được.

    Thịt cừu hầm rượu vang

    Thịt cừu hầm rượu vang là món ăn ngon từ rượu vang chinh phục không biết bao nhiêu người, là món ăn có trong nhiều thực đơn của nhà hàng.

      ● Hành tây, gừng, tỏi, hành khô tím, hương thảo, tiêu đen, muối, chanh, tương dầu.
    • ● Bước 3: Cho thịt vào chảo đảo đều với dầu ô liu cho đến khi thịt không còn màu đỏ thì vớt ra đĩa.
    • ● Bước 4: Đem gừng, tỏi, hành tây, hành tím vào chảo phi thơm. Sau đó cho thêm tiêu đen, hương thảo, rượu vang đỏ, tương dầu vào chảo và đảo đều. Hỗn hợp này sẽ được cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn làm nước sốt.
    • ● Bước 5: Vắt 1 chút nước cốt chanh lên thịt cừu rồi đổ vào chảo tiếp tục ninh nhỏ lửa với trong 8 phút, rồi vặn to lửa để nước thịt trong chảo sệt lại thì tắt bếp.

    Cá nấu rượu vang

    • ● Bước 1: Hành tây, hành khô, gừng, tỏi đem rửa sạch băm nhỏ .
    • ● Bước 2: Thái thịt cừu thành từng miếng vuông dày rồi ướp thịt với muối, tiêu trong 15 phút.

    Nếu bạn đã chán với những món cá chế biến theo cách truyền thống của người dân Việt thì hãy thử ngay món cá nấu rượu vang này, đảm bảo bạn sẽ thấy hấp dẫn vô cùng.

  • ● Bước 1: Cá đem rửa sạch thái theo hình quân cờ lớn. Đợi cá khô, đem chiên vàng.
  • ● Bước 2: Khoai tây, hành tây rửa sạch, thái vừa ăn rồi cho vào chảo chiên chín.
  • ● Bước 3: Tỏi phi thơm, sau đó thêm lần lượt sốt cà, cá, khoai tây, hành tây vào chảo đảo đều. Sau đó thêm 1 nửa phần rượu vang và 1 lít nước đổ vào chảo tiếp tục nấu cho đến lúc chín.
  • ● Bước 4: Nêm gia vị, mắm muối vừa đủ ăn. Lấy phần rượu vang còn lại khuấy đều với bột năng đổ vào chảo. Nấu tiếp cho đến khi hỗn hợp có độ sánh thì tắt bếp ta có ngay món cá nấu rượu vang hấp dẫn.
  • Một món ăn từ rượu vang mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại ngay chính căn bếp của mình đó chính là gà marengo.

    • ● Bước 1: Gà chặt nhỏ, hành tây băm nhỏ
    • ● Bước 2: Lấy hành tây băm nhỏ, sốt cà chua, nước tương cùng 100ml rượu vang trộn đều với gà. Ướp trong vòng 15 phút.
    • ● Bước 3: Cho gà vào nồi, đổ ngập nước, đun nhỏ lửa. Nêm gia vị vừa đủ ăn. Tiếp tục cho khoai tây và nấm mỡ vào nấu đến khi khoai và thịt gà chín.
    • ● Bước 4: Hòa bột mì với chỗ rượu vang còn lại cho vào nồi gà cùng bơ để nước dùng có mùi thơm và độ sánh. Đun thêm lúc nữa thì tắt bếp.

    Khoai tây, nấm mỡ, hành tây, sốt cà chua, bột mì, bơ, đường, nước tương, bánh mì.

    Tin tức khác

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Loại Rượu Vang Ngon Nhất Để Nấu Ăn
  • Uống Rượu Vang Ăn Món Ăn Gì ?
  • Uống Rượu Vang Ăn Món Gì
  • Các Món Ngon Từ Hàu Giúp Nâng Cao Bản Lĩnh Quý Ông
  • 2 Cách Nấu Món Sườn Non Kho Mặn
  • Cách Làm Hải Sâm Biển Ngâm Rượu

    --- Bài mới hơn ---

  • Bánh Tráng Xúc Gỏi Ngó Sen Chay
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Mít Non Chay Ngon, Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Gỏi Mít Non Chay Ngon Miệng
  • Cách Làm Gỏi Xoài Chua Cay Nhanh Chỉ Trong Nháy Mắt
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gân Bò Cháy Tỏi Giòn Thơm Sần Sật Ăn Chỉ Có “mê”
  • Trước hết đem rửa sạch bùn đất bên ngoài, sau đó dùng một ngón tay hoặc một đoạn gỗ nhỏ, ấn vào miệng hải sâm, rồi đẩy nhẹ để lộn toàn bộ phía bên trong ruột ra phía ngoài. Vứt bỏ hết các bộ phận bên trong. Rửa sạch kỹ, rồi đem hải sâm tẩy mùi bằng dịch gừng/rượu (1kg hải sâm/200g gừng tươi/300ml rượu trắng 35- 40 %).

    Có thể bạn chưa biết :

    Đem gừng tươi rửa sạch, thái nhỏ, giã nát, thêm rượu, trộn đều. Sau đó cho hải sâm vào, bóp đều. Để 30 phút, thỉnh thoảng đảo lại cho đều. Sau đó, lấy hải sâm ra, bỏ sạch gừng, rượu. Để khô se, rồi có thể tiến hành theo hai cách sau:

    Hải sâm sau khi được đánh bắt từ biển về thì được đem sơ chế sạch sau đó được đem đi phơi hoặc sấy khô. Trong quá trình sấy hải sâm thì phải chú ý đến nhiệt độ sấy. Ngay từ đầu nhiệt độ sấy phải đảm bảo từ 50 – 60 độ C để hải sâm khỏi bị ôi sau đó nhiệt độ sẽ được tăng dần trong lúc sấy. Trong thời gian sấy, chú ý lật đảo hải sâm cho đều để hải sâm chín vàng đều và không bị cháy. Sấy đến khi hải sâm khô hoàn toàn thì dừng lại.

    Hải sâm sau khi sấy khô được đem đi tán thành bột sao cho bột hải sâm phải thật mịn, rồi sau đó đem bột hải sâm ngâm với rượu 35-40 độ theo tỷ lệ 100 gram hải sâm tương ứng với 500ml rượu, ngâm khoảng 3 tháng thì chắt lấy rượu lần 1. Tương tự như khi ngâm rượu hải sâm tươi, thì cũng ngâm tiếp hai lần nữa, với lượng rượu giảm dần ở những lần ngâm tiếp theo lần lượt là 400ml/100 gram hải sâm và 300ml/100 gram hải sâm. Sau khi đã ngâm xong thì trộn đều rượu ở 3 lần ngâm lại với nhau sau đó uống mỗi ngày từ 2-3 chén sẽ có tác dụng rất tốt trong việc điều trị yếu sinh lý ở nam giới.

    Để tăng thêm vị cho rượu hải sâm trong khi uống có thể thêm một chút đường kính hoặc mật ong rừng vào cùng với rượu. Chú ý, nên uống rượu hải sâm vào trước mỗi bữa ăn, hoặc trước khi đi ngủ, mỗi ngày uống từ 2-3 lần, mỗi lần khoảng từ 30-50ml. Uống đều đặn rượu hải sâm mỗi ngày là một loại thuốc trị yếu sinh lý nam không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn có tác dụng không nhỏ trong ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng bệnh yếu sinh lý cho cả nam và nữ.

    Đem hải sâm đã chế ở trên cắt thành miếng nhỏ, rồi ngâm trong rượu dược dụng có nồng độ 60%. Có thể tiến hành với tỷ lệ một hải sâm năm rượu, trong 3 tháng, chiết lấy dịch rượu lần một. Ngâm tiếp hai lần nữa, với lượng rượu giảm dần một phần hải sâm, bốn phần rượu và ba phần rượu, tính theo khối lượng/thể tích, thời gian cũng giảm dần, 2 tháng (lần 2), 1 tháng (lần 3). Trộn đều rượu chiết của ba lần lại. Để lắng, gạn bỏ tủa.

    Song song ngâm riêng một thang thuốc Đông y, với tỷ lệ hải sâm/rượu (1: 1), theo (khối lượng). Chẳng hạn với 100g hải sâm tươi, có thể dùng 100g thuốc đông y, với một số vị thuốc bổ thận dương: nhục thung dung, dâm dương hoắc (chích mỡ dê), ba kích, hà thủ ô đỏ (chế đỗ đen) mỗi vị 20g, các vị thuốc vừa có tác dụng hành khí vừa làm thơm, như trần bì, thiên niên kiện, mỗi vị 10g. Các vị thuốc có thể cắt nhỏ hoặc tán bột thô, rồi ngâm với rượu 35%. Cũng có thể chiết 3 lần để lấy kiệt dịch thuốc, sau đó có thể phối hợp giữa rượu hải sâm với rượu thuốc theo tỷ lệ 50-50.

    Ngoài việc ngâm hải sâm cùng với rượu thì nếu không có thời gian bạn cũng có thể pha bột hải sâm khô cùng với rượu trắng để uống hàng ngày. Mỗi lần khoảng từ 6-10 gram bột hải sâm với khoảng 2-3 chén rượu trắng 35 độ là được. Với Cách làm hải sâm biển ngâm rượu trên hi vọng giúp các bạn có phương pháp ngâm rượu hải sâm đúng cách, mang lại hủ rượu thơm, bổ ích.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Nướng Cơm Cháy Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Công Thức Đúng Chuẩn Cho Món Cơm Cháy Thịt Dê Ngon Đúng Vị
  • Bật Mí Cách Làm Cơm Cháy Ninh Bình Thơm Ngon Đúng Dư Vị
  • Cách Làm Cơm Cháy Ninh Bình Thơm Ngon Đúng Vị
  • Cách Làm Cơm Cháy Ninh Bình Đúng Vị Những Ngày Đông
  • Cách Kết Hợp Rượu Vang Và Các Món Ăn Của Dân “sành” Rượu

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Ngày Tết: Thịt Bò Kho Khô Xứ Nghệ
  • Món Ngon Xứ Lạng: Bánh Cuốn Trứng
  • Bật Mí Những Món Ngon Khiến Bạn “cạn Túi” Khi Đến Xứ Thanh
  • Kimbap Hay Cơm Cuộn Dong Biển Là Món Đặc Chưng Của Người Hàn Quốc. Bạn Dễ Dàng Làm Kimbap Ngon Với Cách Sau Đây.
  • Trải Nghiệm Đông Xứ Hàn Với Vô Vàn Món Ngon
  • Đối với nhiều dân “sành” rượu, có vang ngon mà không có đồ ăn phù hợp thì coi như… “hỏng hết bánh kẹo”! Hay có đồ ăn ngon mà không có rượu vang phù hợp đi kèm thì cũng… phí đồ ăn!

    Quy tắc kết hợp các loại thịt với rượu vang nói chung được đúc kết rằng: Vang trắng nên đi kèm với thịt trắng (gia cầm, hải sản), còn vang đỏ nên đi kèm với thịt đỏ (bò, lợn, cừu).

    Sự tương tác của 4 vị giác: Mặn làm tăng thêm vị đắng – Đắng làm giảm vị chua – Ngọt làm giảm vị chua, đắng và mặn.

    Rượu quá chát (hay hàm lượng tannin cao) mà kết hợp với đồ ăn có vị chát hay đắng sẽ làm cho rượu trở nên khô và không thể uống nổi. Chất đạm làm giảm chất tannin trong rượu. Ví dụ uống rượu có nhiều vị chát với thịt bò chín tái sẽ rất ngon.

    Rượu vang chứa nhiều chất tannin kết hợp với thức ăn ngọt sẽ làm giảm độ ngọt của thức ăn, còn với thức ăn mặn sẽ làm tăng độ chát. Thức ăn mặn sẽ làm mất đi vị ngọt và tăng thêm mùi hoa quả của rượu ngọt. Rượu có hàm lượng axit cao nếu kết hợp với đồ ăn ngọt hoặc mặn sẽ giảm vị chua của rượu đi. Rượu có nhiều vị chua kết hợp rất ngon với các đồ ăn nhiều dầu.

    Các thứ tự dùng rượu vang trong bữa ăn (nếu bạn có cơ hội dùng nhiều loại vang một lúc): Nhìn chung, người ta thường bắt đầu bằng rượu vang trẻ và kết thúc bằng những chai rượu vang lâu năm.

    * Rượu vang trắng được dùng trước vang đỏ.

    * Loại nhẹ trước loại nặng.

    * Rượu trẻ trước rượu đã trưởng thành.

    * Uống loại rượu vang lạnh trước các loại rượu vang để mát.

    * Uống rượu vang chua trước loại vang dịu

    * Uống loại vang thường trước loại vang ngon.

    MỘT SỐ GỢI Ý KẾT HỢP RƯỢU VANG VÀ MÓN ĂN

    Vang trắng chính là thức uống khai vị hoàn hảo. (Ảnh: Rude Wines)

    + Dùng cho món khai vị (với đồ ăn nóng, bánh pizza, bánh quiches)

    * Rượu vang trắng chua

    * Rượu vang đỏ nhẹ (VD: Killerman’s Run Cabernet Sauvignon)

    +Dùng cho món ăn như ốc, đồ hải sản

    * Rượu vang trắng chua

    * Rượu vang trắng dịu

    * Rượu vang sủi tăm

    + Dùng với đồ tráng miệng (Socola, bánh gatto)

    * Vang trắng dịu

    + Dùng với đồ tráng miệng (hoa quả, kem tươi )

    * Rượu vang hồng hơi chua

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Hoa Chuối Xào Tỏi Ngon Lạ Miệng
  • Hoa Chuối Nấu Ốc Ngon Như Mẹ Làm, Đậm Đà Vị Quê Hương Khó Quên
  • Bật Mí 4 Cách Làm Món Hoa Chuối Xào Độc Đáo, Mới Lạ, Không Chát
  • 10 Món Ngon Đặc Sản Sóc Trăng Hạ Gục Tín Đồ Ẩm Thực Khó Tính
  • Ăn Gì Ở Quận 3 Ngon Nhất?
  • Cách Làm Món Gà Roti Thơm Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Dạy Nấu Ăn Đơn Giản: Cách Làm Gà Bó Xôi, Tự Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Tại Nhà
  • Nấu Ăn Ngon Mỗi Ngày: Gà Kho Gừng Và Sả Ớt Ngon Cay Cho Ngày Đông
  • Cách Làm Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm Thơm Ngon Cuối Tuần
  • Nấu Phở Ăn Sáng: Tuyệt Chiêu Làm Món Chân Gà Hấp Hành Thật Ngon
  • Dạy Nấu Món Ăn Hủ Tiếu Nam Vang Ngon
  • Cách làm món Gà roti thơm ngon hấp dẫn do các siêu đầu bếp, bếp trưởng và người nội trợ đồng hành cùng Truongdaynauan.com

    Cách làm món Gà roti thơm ngon hấp dẫn :

    Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc một món ăn vô cùng hấp dẫn và giàu dinh dưỡng đó là món gà roti. Món ăn này có vị thơm ngon đậm đà rất đặc trưng khi thưởng thức kèm với cơm nóng chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn mình tin chắc rằng sẽ chẳng một ai có thể cưỡng lại được cái vị thơm ngon này đâu.

      Những nguyên liệu cần thiết để chuẩn bị thực hiện món gà rô ti

    – đùi gà : 2 cái

    – Những gia vị cần sử dụng nêm nếm: 2 thìa cafe nước tương, 2 thìa cafe xì dầu, 1 thìa cafe mật ong, hạt nêm, muối, hạt tiêu, đường, mì chính.

      Cách sơ chế nguyên liệu trước khi thực hiện món gà rô ti

    Đùi gà khi bạn mua về thì các bạn nên nhặt sạch lông rồi rửa sạch.Lưu ý một chút là để rửa sạch gà và khử đi mùi hôi thì các bạn nên sử dụng muối và gừng đập sau đó dập sắt mạnh vào đùi gà, bước tiếp theo là rửa lại phần đùi gà với nước sạch.

    Sau khi công đoạn làm sạch thịt gà xong thì tiếp theo bạn hãy dùng dao sắc khứa trên đùi gà thành 3 – 4 đường sau đó nêm nếm các gia vị như: muối, hạt nêm, nước tương vừa đủ vào để ướp cùng gà để trong thời gian khoảng 20 phút.

    Thực chất thì việc khứa trên đùi gà 3 – 4 đường sẽ giúp cho đùi gà nhanh chóng ngấm được các gia vị và khi chế biến thì đùi gà sẽ chín được nhanh hơn.

      Cách tiến hành chế biến món gà rô ri thơm ngon hấp dẫn:

    -Thịt gà sau khi đã được ướp xong thì bạn sử dụng 1 cái chảo sạch sau đó đặt lên bếp tiếp theo là cho thêm cho dầu vào trong chảo để đun nóng già rồi cho phần đùi gà đã ướp vào trong chảo để chiên.

    Trong khi thực hiện bước chiên gà thì bạn hãy cho lửa vừa để phần gà được chín đều và tránh không làm cháy lớp da bên ngoài của thịt gà việc chiên đùi gà vô cùng đơn giản bạn chỉ cần chiên cho đến khi đùi gà chuyển sang màu vàng nâu thì bạn có thể tắt bếp. Bạn nên chuẩn bị trước một cái đĩa lót giấy thấm dầu sau khi phần thịt gà chiên được thì để vào đó

    Bước kế tiếp bạn hãy đổ bớt đi phần dầu có ở trong chảo vừa chiên gà ra một cái bát rồi cho đùi gà vào chảo.

    Sau đó bạn tiến hành pha hỗn hợp để thực hiện món gà roti: 1 thìa cafe mật ong và 2 thìa cafe xì dầu cho vào 1 cái bát nhỏ khuấy thật đều rồi rưới đều hỗn hợp này lên trên phần đùi gà vừa chiên và tiếp theo cho thêm ½ bát nước vào chảo rồi bật bếp lên đun sôi.

    Khi nước đã sôi thì lúc này bạn hãy cho nhỏ lửa đun liu riu để cho phần nước sốt được đặc sánh lại và lúc này phần thịt gà sẽ có màu nâu sẫm rất đẹp.

    Sau khoảng thời gian từ 15_20 phút thì lúc này món ăn đã hoàn thành xong. Cách bài trí vô cùng đơn giản bạn hãy cho phần đùi gà ra 1 cái đĩa và rưới đều nước sốt lên trên cuối cùng bạn hãy rắc thêm một ít tiêu lên trên cho món ăn dậy được mùi thơm.

    Nếu khẩu vị của gia đình thích ăn cay thì có thể cho thêm ớt vào món ăn cho món ăn có vị cay nhẹ sẽ phù hợp hơn với khẩu vị của gia đình .

    Một tip nhỏ là bạn có thêm trang trí thêm một chút dưa chuột và cà chua cắt tỉa hình hoa để món ăn được thêm hấp dẫn bắt mắt hơn. Hương vị của dưa chuột và cà chua cũng sẽ làm tăng vị ngon hơn và khi ăn gà sẽ bớt ngán.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tìm Hiểu Ngay Cách Làm Món Gỏi Vịt Ngon, Hấp Dẫn
  • Top 5 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Đơn Giản Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Ở Tphcm
  • Dạy Nấu Ăn Đơn Giản: Cách Nấu Cháo Dinh Dưỡng Cho Bé 6 Tháng Tuổi
  • Cách Làm Bao Tử Hầm Tiêu Xanh Nước Dừa Độc Đáo Chuẩn Vị
  • Nấu Ăn Phụ Nữ: 3 Cách Làm Bò Lúc Lắc Kiểu Pháp Đơn Giản Tại Nhà
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50