Cách Làm Món Lẩu Dê Ngon Tuyệt Cú Mèo

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Lẩu Gà Lá Giang Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Lẩu Gà Lá É Siêu Ngon
  • Tuyệt Chiêu Cách Làm Lẩu Chân Gà Nấm Rơm
  • Tết Này “đổi Gió” Với Món Lẩu Gà Hấp Hèm Chua Chua Lạ Miệng
  • Ăn Đã Đời Với Lẩu Kem Ký Sài Gòn
  • – 1kg thịt dê (có cả sườn non và thịt đùi dê)

    – 400g xương heo

    – 1 củ thục địa (mua ở tiệm thuốc bắc, loại tốt)

    – 1 miếng trần bì bằng 2 ngón tay

    – 2 củ cà rốt

    – 15 tai nấm mèo

    – 2 củ cải trắng

    – 200g củ sen

    – 1 củ gừng bằng chân cái

    – 200g cải tần ô (nếu dùng lẩu dê)

    – 2 muỗng canh xì dầu

    – 2 muỗng canh rượu trắng chén dầu

    – 2,5kg bún hay 12 vắt mì trứng khô

    – 1 bịch nước dừa lớn hay 1 trái dừa tươi

    – 1 khúc mía

    – 1 củ hành tây

    – Hành, tỏi, muối, tiêu, đường, bột ngọt.

    1. Chuẩn bị

    – Ớt tỉa hoa.

    – 2 trái ớt, ngò

    – Hành tỏi băm nhỏ.

    – Mía róc vỏ, chẻ miếng, cắt khúc.

    – Gừng và hành tây nướng vàng, bóc vỏ. Gừng đâm vắt lấy nước.

    – Thịt dê làm sạch, chặt miếng, ướp với nước gừng và rượu 20 phút cho thấm.

    – Bắc nước sôi, cho thịt vào luộc, thịt vừa săn, vớt ra (bỏ nước).

    – Ướp thịt dê với nước gừng rượu, hành tỏi băm nhỏ, muối tiêu, đường, bột ngọt 15 phút cho thấm.

    2. Chế biến

    – Xương heo nấu với nước lạnh, nước dừa, mía, cải trắng, làm nước lèo, lọc lấy nước trong.

    – Nấm mèo ngâm nước, tai lớn xắt làm 2, làm 3. Cà rốt tỉa hoa xắt xéo.

    – Củ sen cạo vỏ sạch, ngâm vào nước có pha giấm, vớt ra xắt xéo.

    – Bắc chảo cho 3 muỗng canh dầu vào đợi sôi, cho hành tỏi băm nhỏ phi thơm, để thịt dê vào xào chín.

    – Cho nước lèo vào soong nấu sôi, để thịt dê, cà rốt, củ sen, thục địa, trần bì vào, thịt mềm cho nấm mèo vào, nêm nếm vừa ăn. (Nấu nước nhiều hơn nấu cari). Cho hành tây tỉa hoa vào.

    3. Trình bày

    – Múc dê vào lẩu, để than nóng, bày bông ớt, ngò.

    – Dùng món này với bún và cải tần ô.

    – Múc thịt dê ra tay cầm, để trên lò nhỏ đun sôi, bày hoa ớt và ngò, gọi là dê tay cầm.

    – Món dê tay cầm dùng với mì vắt, chấm với nước tương và ớt xắt khoanh.

    – Gắp mì vắt nhúng vào dê tay cầm, mì nở ra, cho vào chén. Múc thịt dê.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Lẩu Cá Trắm Ngon
  • Cách Làm Món Lẩu Cá Trắm Giòn Ngon Hấp Dẫn Tại Quán Họ Hứa
  • Công Thức Trổ Tài Cách Làm Món Lẩu Cua Đồng Đặc Biệt
  • Chia Sẻ Bí Quyết Nấu Lẩu Cua Đồng Ngon Ngọt Triệu Người Mê
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Cá Tầm Ngon Như Nhà Hàng
  • Lẩu Mèo Tại Long Biên

    --- Bài mới hơn ---

  • Lẩu Oden – Món Ăn Đặc Trưng Cho Tính Cách Người Nhật
  • Cách Làm Lẩu Nướng Hàn Quốc Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Cua Đậm Đà Hương Vị Đồng Quê
  • Học Cách Nấu Lẩu Thả Phan Thiết
  • Thưởng Thức Lẩu Thả Phan Thiết Tại Nhà Thơm Ngon Đúng Vị!
  • Thịt mèo từ lâu được biết đến như một món ăn đặc sản của vùng đất Thái Bình, Nam Định. Thịt mèo không những là món ăn truyền thống, dân dã mà còn là một bài thuốc quý. Ăn thịt mèo thường xuyên giúp cơ thể cường tráng, hạn chế thoái hóa xương khớp, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tại Hà Nội có rất nhiều quán chuyên đặc sản thịt mèo ( tiểu hổ) nhưng để tìm được quán ngon đúng điệu chuẩn vị thì không hề đơn giản. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới thực khách sành ăn NHÀ HÀNG THỦY MÈO 533 tọa lạc tại Ngõ 529 Ngô Gia Tự hoặc Ngõ 6 Đức Giang (533 Ngô Gia Tự- Long Biên- Hà Nội ) đang là địa chỉ “ Hot” của thực khách sành ăn trong thời gian gần đây.

    Điểm thu hút của nhà hàng là không gian thiết kế theo kiểu nhà sàn rất độc đáo cuốn hút, cách bày trí bàn ghế rất tinh tế tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng như chính ngôi nhà mình vậy.

    Đúng như tên gọi của nhà hàng chuyên đặc sản thịt mèo nên các món ăn từ thịt mèo cũng được chế biến đa dạng, phong phú với đủ hương vị và đủ cách chế biến mà không nơi nào có thể làm các món thịt tiểu hổ ngon như nơi đây. Phải kể đến các món từ thịt mèo ngon như: lẩu mèo om bia, thịt mèo hấp, thịt mèo xào rau má, thịt mèo xào sả ớt, thịt mèo hấp sả, thịt mèo áp chảo, cháo mèo…

    Trong đó lẩu mèo om bia là món ăn được yêu thích nhất. Lẩu mèo gồm nước lẩu hoàn toàn từ bia tươi, đồ nhúng lẩu được chế biến hoàn toàn từ thịt mèo, kết hợp cùng chuối xanh. Nghe tưởng chừng như đơn giản, nhưng cách chế biến lại vô cùng phức tạp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chế biến thịt mèo của đầu bếp tại nhà hàng món ăn trở nên vô cùng hấp dẫn. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được mùi vị giòn dai của lòng mèo, vị ngọt thơm của thịt rất đặc biệt, vị đậm đà bùi ngậy của chuối xanh. Với món này thì rau ăn kèm lẩu là rau má và hoa chuối đặc trưng nhúng nồi lẩu nóng hổi ăn dai dai xen kẽ cảm giác của hương đồng gió nội rất lạ miệng. Đối với những người mê món ” tiểu hổ” đây lại là món ăn khoái khẩu của họ.

    Để thực khách không khỏi nhàm chán về các món từ thịt mèo. Đến đây, bạn có thể chọn các món khác từ lẩu như lẩu gà, lẩu ếch, lẩu riêu cua, lẩu gầu, lẩu đuôi bò, lẩu cá…Mỗi món ăn có một hương vị riêng, nhưng với công thức tẩm ướp đặc biệt khi ăn bạn vẫn cảm nhận tròn vị của từng món đó.

    Tất cả các nguyên liệu tại nhà hàng đều tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên thực khách hoàn toàn yên tâm để thưởng thức.

    Hơn nữa, tại nhà hàng bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức đủ các loại rượu được ủ theo công thức tuyệt đỉnh của quán, chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để các đấng mày râu đến để thỏa sức nhậu nhẹt cùng bạn bè.

    Điểm cộng làm nên thương hiệu của nhà hàng chính là cung cách phục vụ nhẹ nhàng, lịch sự và chu đáo của đội ngũ nhân viên. Có lẽ vì vậy mà nhà hàng luôn trở thành điểm hẹn lý tưởng để thực khách thường xuyên lui tới.

    Nhà hàng nhận đặt tiệc, hội nghị, sinh nhật, sự kiện…. với giá cả vô cùng hấp dẫn.

    Hãy đến với nhà hàng để cảm nhận hương vị thơm ngon, lạ miệng mà chỉ nhà hàng mới có!

    NHÀ HÀNG THỦY MÈO 533

    Địa chỉ: Ngõ 529 Ngô Gia Tự hoặc Ngõ 6 Đức Giang (533 Ngô Gia Tự- Long Biên- Hà Nội )

    Điện thoại: 0972021836- 0985052914

    https://www.facebook.com/ThuyMeo533/

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lẩu Lòng Cay – Món Ăn Bất Hủ Của Người Việt
  • Cách Nấu Lẩu Hột Vịt Lộn Chua Cay Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Cá Trắm Ngon Chuẩn Vị Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Lẩu Cá Vược – Bạn Đã Thử Món Ngon Này Bao Giờ Chưa?
  • Cách Nấu Lẩu Cá Kèo Ngon Nhất Hiện Nay
  • Cách Làm Món Lẩu Trứng Vịt Lộn Tại Nhà Ngon Tuyệt Cú Mèo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Hột Vịt Lộn
  • #2 Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thập Cẩm Và Hải Sản Chua Cay
  • Lẩu Kem Là Gì? Địa Chỉ Quán Lẩu Kem Ngon Ở Hà Nội Và Tp.hcm
  • Cách Nấu Lẩu Cá Khoai Ngon, Đơn Giản Tại Nhà!
  • Lẩu Cá Khoai Ngon Nóng Hổi Cực Phẩm
  • Lẩu trứng vịt lộn là một món ăn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Để có được một nồi lẩu trứng vịt lộn hoàn hảo thì bạn không cần phải đầu tư quá nhiều công sức và thời gian. Tuy nhiên, đòi hỏi bạn cần phải chuẩn bị được đầy đủ những nguyên liệu cần thiết nhất. Những nguyên liệu cần thiết đó sẽ bao gồm:

    – Trứng vịt lộn

    – Xương heo, nên là xương đuôi hoặc xương ống

    – Thịt bò, nên là thịt bò thăn để có được vị ngọt của thịt, làm cho nồi lẩu hấp dẫn hơn

    – Các loại nấm: Nấm kim châm, nấm rơm, nấm hương…

    – Các loại rau: Rau muống, rau ngải cứu, rau cải thảo…

    – Bún hoặc mì tôm

    – Tỏi, bột canh, đường,bột nêm, nước mắm, tỏi, sa tế

    Đối với số lượng của mỗi loại nguyên liệu thì các bạn có thể căn chỉnh sao cho phù hợp với số lượng khẩu phần ăn. Và với mỗi loại nguyên liệu bạn cũng nên lựa chọn cẩn thận, đó cần là những nguyên liệu tươi sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Cách làm món lẩu trứng vịt lộn tại nhà ngon đúng vị

    Đối với mỗi một nguyên liệu đã được chuẩn bị, các bạn tiến hành sơ chế theo thứ tự lần lượt. Đối với thịt bò, hãy rửa sạch, khử mùi bằng muối trắng, thái lát mỏng và ướp trong khoảng 15 – 20 phút với một đến hai thìa nước mắm và 1 đến 2 thìa bột nêm. Đây là khoảng thời gian giúp cho thịt bò hoàn toàn ngấm gia vị và có được vị thơm, vị ngọt đúng điệu.

    Đối với rau thì hãy nhặt sạch, ngâm với nước muối trắng pha loãng khoảng 10 phút và sau đó vớt ra rổ để ráo nước. Riêng đối với nấm thì hãy cắt bỏ những phần gốc và rửa lại nhiều lần với nước sạch. Đặc biệt, riêng đối với trứng vịt lộn thì hãy rửa thật sạch và luộc chín.

    Nước dùng là phần vô cùng quan trọng, nó góp phần quyết định tới độ thơm ngon của món ăn. Hãy ninh phần xương heo đã chuẩn bị với một lượng nước vừa đủ. Đến khi xương đã được ninh kỹ thì vớt xương ra và bắt đầu nêm một chút gia vị vào sao cho vừa miệng nhất.

    Lưu ý: Các bạn cũng có thể sử dụng nước dưa tươi để thay thế cho nước xương heo. Tùy vào sở thích của mỗi người.

    Sau khi đã sơ chế mọi thứ và chuẩn bị đủ nước dùng, hãy đặt sẵn chiếc bếp lẩu nhà mình ra. Bạn đổ lượng nước dùng vừa đủ vào nồi nấu lẩu, bật bếp và đợi đến lúc nước sôi thì mọi thứ vào. Hãy giảm lửa để nguyên liệu đã qua sơ chế khi bỏ vào không bị chín quá. Tiếp tục đổ thêm nước dùng nếu cần trong quá trình thưởng thức.

    Và cuối cùng, việc của bạn chỉ còn là thưởng thức nồi lẩu ngon béo ngậy với người thân của mình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gợi Ý Cách Làm 5 Món Lẩu Hấp Dẫn Ngày 8/3 Chiêu Đãi Người Thương
  • 5 Bước Thưởng Thức Lẩu Hơi 2 Tầng Ngon Đúng Điệu
  • Chế Biến Những Món Hấp Bằng Bếp Lẩu Hơi
  • Nguyên Liệu Làm Lẩu Hơi
  • Cách Nấu Lẩu Gà Lá É Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nước Chấm Lẩu Bò Ngon Tuyệt Cú Mèo

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dân Cách Pha Nước Chấm Lẩu Nướng Thơm Ngon Hấp Dẫn Này
  • Gỏi Đu Đủ Khô Bò Món Ăn Dân Dã Nhưng Hấp Dẫn Và Tinh Tế
  • Hấp Dẫn Gỏi Đu Đủ Tôm Thịt
  • 7 Cách Làm Gỏi Đu Đủ Siêu Ngon, Siêu Hấp Dẫn Cho Ngày Tết Thêm Vui
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Đu Đủ Tôm Thịt Chống Ngán Sau Tết
  • 1. Cách làm nước chấm lẩu bò với sốt tương đen và nước tương

    Nước chấm lẩu bò đầu tiên được nhiều người yêu thích là nước chấm từ sốt tương đen và nước tương. Nước sốt này gần giống như xa thế nhưng lại có thêm vị ngọt của đường, vị sánh và đậm đà của sốt tiêu cùng với nước tương nên rất hấp dẫn.

    Trước hết về khâu chuẩn bị nguyên liệu, chúng ta cần có:

    Các bước sơ chế làm nước chấm vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

    • Bước 1: Hành khô, ớt và sả cần được rửa sạch rồi bóc vỏ. Riêng ớt nếu không muốn quá cay chúng ta có thể bỏ hạt.
    • Bước 2: Băm nhỏ hành khô và tỏi cùng ớt.

    Các bước để thực hiện nước chấm lẩu bò là:

    • Bước 1: cho dầu vào chảo và đun cho nóng.
    • Bước 2: phi thơm hành khô cùng với sả và ớt cho đến khi dậy mùi thơm.
    • Bước 3: thêm đường đã chuẩn bị về nước chấm có vị ngọt hơn.
    • Bước 4: thêm nước lọc đã chuẩn bị và đun sôi.
    • Bước 5: cho sốt tiêu đen cùng với nước tương vào và tiếp tục đun cho đến khi sôi. Sau đó bạn đun thêm khoảng 10 phút để nước sền sệt.

    2. Làm nước chấm lẩu bò với nước mắm “vạn năng”

    Làm nước chấm với nước mắm được đánh giá là cách làm nước chấm lẩu đơn giản nhất. Nó phù hợp với rất nhiều món lẩu chứ không riêng gì lẩu bò.

    Trước hết về khâu chuẩn bị nguyên liệu, chúng ta cần có:

    Các bước để tiến hành sơ chế nguyên liệu làm nước chấm rất đơn giản. Nó không quá cầu kỳ giống như khi chúng ta sơ chế nguyên liệu để làm các món ăn khác. Cụ thể:

    • Bước 1: bạn rửa sạch ớt và tỏi. Riêng ớt thì chúng ta có thể bỏ hàng để bớt cay và tỏi thì cần bóc vỏ.
    • Bước 2: đối với chanh bạn tiến hành vắt lấy nước cốt.

    Tiếp theo để có một bát nước chấm thơm ngon phù hợp với món lẩu bò, chúng ta thực hiện các bước sau:

    • Bước 1: băm nhỏ ớt và tỏi.
    • Bước 2: trộn đều ớt cùng tỏi và nước cốt chanh với nhau.
    • Bước 3: Sau đó chúng ta cho thêm nước mắm cùng với đường và sa tế vào và trộn thật đều tay để đường tan hết. và các nguyên liệu hòa quyện.

    3. Nước chấm lẩu lẩu bò với xì dầu

    Cách làm nước chấm lẩu bò hấp dẫn tiếp theo là nước chấm lẩu bò từ xì dầu vô cùng hấp dẫn. Cách làm nước chấm từ xì dầu này cực kỳ đơn giản.

    Trước hết về nguyên liệu, bạn cần chuẩn bị:

    Để tiến hành chế biến nước chấm lẩu bò thơm ngon, trước hết bạn cần sơ chế quá các nguyên liệu. Cụ thể:

    • Bước 1: bóc bỏ vỏ tỏi và rửa sạch cùng với ớt.
    • Bước 2: băm nhỏ tỏi và ớt.

    Cách làm nước chấm này tương tự như khi bạn làm nước chấm lẩu bò với nước mắm. Trong đó:

    • Bước 1: chúng ta cũng tiến hành trộn đều xì dầu với bột ngọt cùng đường cho đến khi đường và bột ngọt tan hết trong nước xì dầu.
    • Bước 2: thêm ớt và tỏi băm cùng hạt tiêu vào nước chấm.

    Để nước chấm lẩu bò ngon đúng điệu, khi chế biến bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

    • Để nước chấm hợp với khẩu vị ăn, mọi người nên cho các gia vị từ từ để có thể điều chỉnh vị chua cay mặn ngọt cho phù hợp. Sau đó chúng ta mới tiến hành thêm ớt ớt, tỏi,… Như vậy bạn sẽ dễ dàng phát hiện được nước chấm đã phù hợp với khẩu vị hay chưa.
    • Nếu bạn không muốn tỏi làm ảnh hưởng quá nhiều đến nước chấm thì chúng ta không nên bơm nhỏ tỏi mà chỉ thái thành từng lát mỏng. Như vậy tinh dầu tỏi sẽ hạn chế bớt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nước Chấm Gỏi Cuốn, Tương Ăn Gỏi Cuốn Ngon Nhất
  • Đồng Hồ Swarovski Chính Hãng Của Nước Nào? Có Tốt Không?
  • Thương Hiệu Mỹ Phẩm Avon Của Nước Nào? Có Tốt Không? Mua Ở Đâu?
  • Cách Bán Hàng Trên Amazon Từ A Đến Z Cập Nhật 2022
  • Trong Hỏa Mù Của Thị Trường Nước Chấm
  • Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Nấm Mèo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Trắm Nhồi Thịt Món Ăn Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn Ngày Cuối Tuần
  • Giới Thiệu Món Cá Kho Làng Vũ Đại
  • Bí Quyết Làm Món Cá Lóc Hấp Bia Thơm Ngon Đậm Đà
  • Cách Làm Cá Saba Hấp Cuốn Bánh Tráng Ngon Mê Ly
  • Cách Làm Món Cá Hấp Đơn Giản Và Ngon Miệng Nhất
  • Tổng thời gian nấu: 30 phút
  • Số người ăn: 4
  • Loại bữa ăn: Bữa chính
  • Chế độ ăn: Giảm Mỡ Tăng Cơ, 80/20.
  • A. Dinh Dưỡng

    Cá diêu hồng hấp nấm mèo là món ăn đúng chuẩn chế độ ăn 80/20, rất giàu dinh dưỡng, phù hợp với những ai muốn giảm mỡ tăng cơ hay đang thiết lập chế độ ăn uống lành mạnh.

    1. Thành phần dinh dưỡng

    • Protein: khoảng 20-30g protein/ người từ 200-300g cá diêu hồng, nấm mèo
    • Chất xơ: rất nhiều chất xơ từ phần rau sống dùng để cuốn bánh tráng ăn kèm
    • Hầu như không có tinh bột và rất ít chất béo xấu trong bữa ăn này.
    • Đặc biệt, các loại rau củ gia vị như hồi, boa rô, … là các loại thảo mộc rất tốt cho sức khoẻ, giúp tăng cường sức khoẻ và sức đề kháng rất nhiều.

    2. Phương pháp chế biến

    1. Nguyên liệu

    • 1000g cá diêu hồng (đã làm sạch vẩy, cắt 2-4 khúc)
    • 75-100g nấm mèo khô
    • 100g củ hồi lấy lá thái nhỏ
    • 100g hành boa rô
    • 20-30 hạt kỉ tử
    • Xà lách và rau thơm các loại để cuốn bánh tráng
    • Bánh tráng cuốn
    • Mắm nêm chanh tỏi ớt.

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    • Cá diêu hồng cắt khúc rửa sạch với muối sống
    • Nấm mèo ngâm trong nước nóng khoảng 5 phút, sau đó thái sợi.
    • Hành boa rô và củ hồi chia làm 2 phần: một phần thái nhỏ, một phần cắt khúc 10-15cm (hoặc đơn giản chỉ cần cuộn lại cho gọn là được).
    • Lặt xà lách, rau thơm và rửa trong nước muối.

    Bước 2: Hấp cá:

    • Cho cá, nấm mèo, kỉ tử, boa rô và hồi thái nhỏ nồi lớn. Có thể thêm 1-2 muỗng cà phê muối (5-10g).
    • Trộn đều và để trong 10-15 phút.

    Mẹo: Chú ý trộn đều nguyên liệu vào các khoanh cá.

    • Cho cá và tất cả nguyên liệu vào xửng hấp
    • Các đoạn boa rô và hồi 10-15cm chèn vào các khoảng trống để tạo hương thơm trong lúc hấp.
    • Để tiết kiệm thời gian, bạn nên nấu nước sôi bằng ấm siêu tốc trước để đổ vào chảo hấp.
    • Sau đó hấp cá trong 13-15 phút.

    Mẹo : Sau khi tắt bếp, không mở xửng hấp thêm 3-5 phút nữa để cá chín đều. Dùng đũa gấp thử xem thịt cá đã mềm đúng yêu cầu chưa.

    • Mọi thứ đã sẵn sàng, bưng cả xửng cá diêu hồng hấp nấm mèo ra và thưởng thức thôi nào.
    • Để bổ sung thêm tinh bột phức, bạn có thể làm thêm món súp đậu hầm rau củ để ăn kèm, hoặc hấp thêm khoai lang/ khoai tây để ăn.
    • Có thể đổi nấm mèo bằng các loại nấm khác như nấm rơm, nấm đùi gà, nấm hương, … hoặc rau củ hấp ngon như bí đỏ, cà rốt, …

    Bước 3: Trình bày món cá diêu hồng hấp nấm mèo cuốn bánh tráng chấm mắm nêm:

    • Chế biến đơn giản, tiết kiệm thời gian: chỉ 30 phút là Tân đã chuẩn bị xong một phần ăn cho 4 người với đầy đủ chất dinh dưỡng và rất lành mạnh.
    • Đúng chuẩn bữa ăn 80/20: nguồn đạm tốt từ cá, nấm, phương pháp chế biến là hấp và ăn sống.

    Món cá diêu hồng hấp nấm mèo là top 10 bữa chính Tân thường nấu nhất vì:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Lóc Hấp Muối Siêu Ngon Chẳng Kém Nhà Hàng
  • Cách Làm Món Cá Lóc Hấp Bầu Thơm Ngon Độc Đáo
  • Đặc Sản Mộc Châu, Món Ngon Khó Quên
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Ngon Từ Trứng
  • Cách Làm Cá Lóc Hấp Mỡ Hành Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Cách Làm Món Mực Chiên Mắm Ngon Tuyệt Cú Mèo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Mực Né Ngon Cho Bạn Gái Thưởng Thức.
  • Cách Làm Mực Nướng Sa Tế Thơm Ngon Tại Nhà?
  • Món Ngon: Lẩu Mực Nhúng Giấm Cho Ngày Se Lạnh?
  • Cách Làm Mực Om Nước Dừa Hạt Sen Vừa Thơm Vừa Bùi Ăn Mãi Không Chán
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Mực Xào Lăn Cực Ngon?
  • Nguyên liệu cần sử dụng để chế biến món mực chiên nước mắm

    – 3 lạng mực ống (các bạn hãy chọn những con mực tươi để chế biến món ăn sẽ ngon hơn)

    – 1 củ tỏi, 1 nhánh gừng nhỏ

    + 1 muỗng canh nước mắm ngon

    + 1 muỗng cà phê mì chính

    + 1 muỗng canh đường, tương ớt, muối, dầu ăn.

    Nguyên liệu làm món mực chiên mắm

    Cách chế biến món mực chiên nước mắm

    Bước 1: Trước tiên các bạn hãy làm sạch mực: bạn hãy bỏ hết phần túi mực của mực ra rồi rửa mực lại cùng với nước muối loãng (hoặc các bạn có thể dùng rượu trắng để rửa mực). Việc rửa mực với nước muối loãng không chỉ làm giảm được độ tanh, làm mực thơm ngon hơn mà còn giúp mực trở nên săn chắc hơn. Khi đã rửa sạch mực thì các bạn hãy cho mực ra rổ để cho ráo nước.

    Bước 2: Tỏi bóc vỏ băm nhỏ; gừng rửa sạch, cạo vỏ, đập dập (hoặc các bạn có thể thái chỉ)

    Bước 4: Khi mực đã ráo nước thì bạn hãy cho mực vào chiên trong chảo dầu nóng. Khi chiên mực bạn hãy chiên cho ngập dầu. đến khi mực đã chín vàng thì bạn hãy vớt mực ra cho vào 1 cái đĩa và lót giấy thấm dầu ở dưới để thấm bớt dầu khi ăn sẽ không gây cảm giác bị ngấy.

    Món mực chiên mắm hao cơm

    Bước 5: Tiếp theo bạn hãy đổ bớt dầu trong chảo vừa chiên mực ra 1 cái bát con đun nóng chảo dầu rồi cho số tỏi đã băm vào trong chảo phi thơm và cho mực cùng với số gừng đã thái vào trong chảo đảo thật đều.

    Sau đó bạn cho số nước mắm đã pha ở bước 3 vào trong chảo đảo đều. Bạn hãy đun khoảng 2 – 3 phút cho phần nước mắm cạn bám xung quanh mực và mực chuyển sang màu vàng cánh gián thì lúc đó bạn hãy tắt bếp.

    Cuối cùng các bạn chỉ cần cho mực ra đĩa rồi dùng nóng ăn với cơm. Để cho món mực chiên nước mắm thêm thơm ngon độc đáo hơn thì các bạn hãy chuẩn bị thêm chút rau mùi trang trí lên đĩa mực chiên nước mắm và 1 đĩa tương ớt để chấm cùng với mực.

    Lưu ý khi chế biến món mực chiên mắm

    Nguyên liệu chính trong món ăn này là mực và nước mắm. Chính vì vậy, việc lựa chọn mực và nước mắm rất quan trọng.

    Mực tươi ngon thì phần thân màu nâu sẽ càng nâu sậm chứ không nhợt nhạt. Còn phần thân màu trắng sẽ đục như sữa. Đặc biệt, cho dù màu nâu hay trắng thì cũng sáng bóng.

    Bạn dùng ngón tay ấn vào thân mực. Con mực tươi thường có phần thịt săn chắc và có độ đàn hồi cao. Tức là sau khi ấn tay vào và thả tay ra thì mực nhanh trở lại trạng thái ban đầu. Còn nếu đó là mực không tươi thì thịt thường hơi mềm, nhão, đặc biệt độ đàn hồi không cao nên khi bạn thả tay ra thì thân mực bị lõm lúc lâu mới trở lại như ban đầu.

    Mực tươi thường có màu mắt rất sáng và trong veo đến mức bạn có thể nhìn rõ được con ngươi bên trong. Còn nếu như đó là mực không được ngon thì mắt mực thường rất mờ và đục.

    Chọn mực tươi, có phần thịt săn chắc

    Nước mắm ngon có màu hổ phách, mùi thơm dịu, ngọt. Nếu nếm thấy có vị ngọt đạm dịu xuống cổ họng là nước mắm có độ đạm cao. Nếu thấy có vị mặn thì loại nước mắm đó có độ đạm cao.

    Nước mắm Lê Gia, được sản xuất từ cá và muối hoàn toàn tự nhiên nguyên bản. Sau 18 – 24 tháng ủ chượp, nhỉ ra từ thùng gỗ những giọt mắm có màu hổ phách, mùi thơm dịu, hậu vị thanh mang đậm hương vị truyền thống.

    Liên hệ hotline 0971.978.786 để được tư vấn và đặt hàng!

    Nước mắm Lê Gia chuẩn vị truyền thống

    --- Bài cũ hơn ---

  • Độc Đáo Món Mực Một Nắng Xào Cay
  • Cách Làm Mực Một Nắng Xào
  • Muốn Món Mực Xào Thơm Ngon Nhất Định Phải Cho Thêm Thứ Này Vào
  • Món Nộm Mực Khô Với Miến Trộn
  • Mực Khô Chiên Bơ Nhanh Gọn, Dễ Làm?
  • Cách Làm Vịt Xào Sả Ớt Ngon Tuyệt Cú Mèo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Vịt Xào Sả Ớt Thơm Ngon Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Vịt Nấu Chao Ngon Nhất
  • Cách Làm Lẩu Vịt Nấu Chao Dễ Thực Hiện Cho Buổi Tiệc
  • Hướng Dẫn Làm Món Vịt Kho Gừng Đưa Cơm Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nướng Vịt Ngon Bằng Than Hoa Đơn Giản Cho Bữa Cơm Ngày Cuối Tuần
  • 1. Tại sao món vịt xào sả ớt lại được nhà nhà yêu thích?

    • Là một món ăn có cách nấu cực kỳ đơn giản, dễ làm chứ không cầu kỳ như nhiều món khác. Hơn nữa, vịt xào sả ớt cũng không mất quá nhiều thời gian. Còn nếu bạn chọn những món hầm sẽ tốn rất nhiều thời gian ninh nhừ.
    • Lý do thứ 2 nằm ở nguyên liệu nấu món vịt xào sả ớt.Chỉ với những nguyên vật liệu thân thuộc và rất dễ tìm kiếm ở bất kỳ khu chợ nào đó.
    • Là món ăn rất bổ dưỡng. Vì theo như nghiên cứu, thịt vịt là một thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng. Nó có nhiều các chất như: sắt, protein, photpho và nhiều loại canxi, vitamin B1, D,…

    Do đó, vịt xào sả ớt không chỉ là một món ngon mà còn là một món giàu chất dinh dưỡng. Những chất hội tụ trong món ăn này cực kỳ có ích đối với sức khỏe của mỗi người. Không những giúp bạn cung cấp các chất cần thiết cho cơ thể. Nó còn là một vị thuốc có chức năng điều hoà ngũ tạng. Vậy nên, việc mọi người yêu thích món ăn này là điều rất bình thường đúng không nào.

    2. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ tiến hành

    Như chúng ta đã biết, để bắt tay vào nấu món nào đó cũng đều cần đến 2 giai đoạn này. Đó chính là giai đoạn chuẩn bị nguyên liệu và giai đoạn chuẩn bị dụng cụ.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Để làm được một đĩa vịt xào với sả và ớt hoàn chỉnh, bạn cần chuẩn bị tốt các nguyên liệu sau:

  • Thịt vịt: chuẩn bị khoảng ½ con vịt cho 4 người ăn
  • Sả: 5 củ
  • Ớt hiểm: 2 quả
  • Tỏi, hành khô: 1 củ
  • Ngoài ra còn có: rượu, hành lá, vừng rang, hạt tiêu
  • Gia vị: nước mắm, hạt nêm, dầu ăn, dầu hào, mì chính, bột canh.
  • Chuẩn bị dụng cụ

    3. Cách làm thịt xào sả ớt

    Để có thể làm món ăn này một cách dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo 3 bước của chúng tôi:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu đã chuẩn bị

    • Đầu tiên, lấy ớt hiểm, tỏi và sả ra làm sạch. Sau đó băm nhỏ tỏi, ớt còn sả thái sợi và để ra từng bát riêng biệt.
    • Thịt vịt được sát bằng muối cho sạch và giảm mùi hôi tanh của vịt. Sau đó rửa lại với nước rồi lọc lấy thịt.
    • Thái nhỏ thịt thành miếng vừa ăn rồi cho vào tô và tiến hành ướp thịt. Để ướp thì bạn chỉ cần cho dầu hào, hạt nêm và chút hạt tiêu. Đợi khoảng 10 phút để thịt ngấm gia vị.

    Bước 2: Tiến hành xào thịt vịt với sả và ớt

    • Bật bếp lên rồi cho dầu vào chảo cho nóng dầu. Sau đó cho tỏi và sả vào phi vàng lên.
    • Khi phi xong, bạn hãy đổ thịt vịt vào và đảo thật nhanh, đều tay. Khi thấy thịt xoăn lại, chín thì cho ớt vào và nêm lại gia vị cho vừa với khẩu vị của bạn. Chẳng hạn, tuỳ vào khả năng ăn cay của mỗi người để cho ớt.

    Bước 3: Hoàn thành món ăn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Vịt Cỏ Vân Đình Từ A
  • Món Vịt Cỏ Vân Đình Vạn Người Mê
  • Cách Làm Món Vịt Tiềm Thuốc Bắc Vừa Ngon Vừa Bổ
  • Cách Nấu Vịt Tiềm Thuốc Bắc Ngon Mà Bổ Dưỡng!
  • Cách Nấu Vịt Tiềm Thuốc Bắc Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Khám Phá Cách Làm Yaourt Trái Cây Ngon Tuyệt Cú Mèo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Yaourt Bằng Sữa Tươi Cực Dễ Ngay Tại Nhà Chỉ Trong 10 Phút
  • Cách Làm Yaourt Phô Mai Thơm Ngon Đúng Vị Đà Lạt
  • Review Dầu Gội Đầu Argan Oil Of Morocco Shampoo: “đánh Thức” Mái Tóc Xuân
  • Dầu Gội Bách Niên Xuân Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu?
  • 3 Lý Do Bạn Nên Mua Dầu Gội Thảo Dược Hồng Lam?
  • Công dụng không ngờ của yaourt trái cây

    Yaourt hay còn gọi sữa chua là một sản phẩm lên men từ sữa tốt cho sức khỏe. Trong yaourt có lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa. Loại lợi khuẩn này có tên là lactic. Quá trình lên men tạo thành sữa chua được gọi là quá trình lên men lactic

    Qúa trình lên men lactic tạo ra acid lactic, loại acid này tác dụng với canxi cazenat tạo ra hợp chất giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt hơn. Ngoài ra, trong yaourt có enzym proteaza, chúng có nhiệm vụ chuyển hóa protein thành các acid amin tự do để cơ thể dễ hấp thụ. Hơn nữa, yaourt còn tốt cho dạ dày. Vì thế mà chúng được nhiều người ưa chuộng. Khi kết hợp yaourt với trái cây càng làm tăng dưỡng chất cung cấp cho cơ thể. Đẹp da là tác dụng nổi bật nhất khi bạn thưởng thức các món trái cây dầm yaourt.

    Cách làm yaourt trái cây

    Nguyên liệu chuẩn bị

    Phần yaourt

    • Sữa tươi: 1 lít
    • Sữa đặc: 1 lon
    • Sữa chua men cái: 1 hũ để ở nhiệt độ phòng

    Phần trái cây

    Cách làm yaourt trái cây

    Cách làm yaourt đơn giản

    – Trộn sữa đặc với sữa tươi, khuấy theo 1 chiều cho tan. Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp sữa vào nồi, đun đến khi chúng nóng là tắt bếp, không đun sôi.

    – Tiếp theo, để sữa nguội còn 30 độ C thì cho sữa chua men cái vào, khuấy tan theo 1 chiều để làm yaourt tách nước sau khi ủ.

    – Bước này, bạn múc sữa vào hũ rồi mang đi ủ. Cho nước ấm vào thùng xốp hoặc nồi cơm, đặt các hũ yaourt vào và ủ trong 8 – 12 tiếng. Nước ấm để ủ bạn pha theo tỷ lệ 6 phần nước nóng, 4 phần nước lạnh là được (khoảng 42 – 45 độ C).

    – Sau khi yaourt lên men, bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.

    Làm yaourt trái cây giàu dinh dưỡng

    – Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuốn rồi chẻ làm tư. Chuối bóc vỏ, cắt miếng nhỏ vừa ăn. Bơ gột vỏ, bỏ hạt, cắt khối vuông vừa ăn.

    – Sau khi sơ chế trái cây, bạn cho chúng ra tô, rưới sữa chua đã ướp lạnh lên trên và thưởng thức. Để món ăn mát lạnh thơm ngon hơn, bạn nên ướp lạnh cả trái cây. Nếu chưa kịp cho trái cây vào tủ lạnh thì có thể thêm ít đá vào phần yaourt sữa chua và thưởng thức.

    Ăn yaourt đúng cách

    Món yaourt trái cây giàu dinh dưỡng nhưng bạn cần ăn đúng cách để chúng có thể phát huy tác dụng tốt nhất. Nên ăn yaourt sau khi ăn cơm khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Không nên ăn khi đói sẽ dễ dẫn đến các bệnh về tiêu hóa.

    Khi ăn sữa chua, bạn không được dùng cùng lúc với xúc xích, thịt xông khói hay các sản phẩn đông lạnh từ thịt vì sẽ gây táo bón, đau dạ dày.

    Ngoài trái cây, bạn có thể kết hợp sữa chua với các loại mứt hoặc bánh mì…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mát Lạnh Cùng Với Cách Làm Yaourt Dâu Tây
  • Bật Mí Cách Làm Yaourt Nếp Cẩm Đơn Giản Tại Nhà
  • Lưu Ngay Cách Làm Bánh Su Kem Với Hình 7 Chú Lùn Ngộ Nghĩnh
  • Cách Làm Bánh Su Kem Chiên Giòn Rụm, Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Nấu Bữa Sáng Chất Lượng Với Xôi Gà Rô Ti
  • Cách Làm Món Bò Bít Tết Vừa Mềm Vừa Thơm Ngon Tuyệt Cú Mèo !

    --- Bài mới hơn ---

  • Tác Dụng Của Bí Đỏ Và Các Món Ăn Từ Bí Ngô, Bí Đỏ
  • Canh Bí Đỏ Chữa Bệnh Tiểu Đường, Tim Mạch
  • Cách Làm Soup Bắp Bò Hầm Rau Củ Đơn Giản
  • Những Món Ngon Từ Chim Bồ Câu Có Thể Làm Ngay Tại Nhà Cho Bà Bầu, Trẻ Nhỏ, Người Già
  • Cách Làm Món Chim Bồ Câu Quay Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị: Phần thực hiện:

      Bước 1: Với món bò bít tết này, ngon nhất là chọn phần thịt nằm giữa thăn hoặc sườn, hoặc phần bụng dưới. Lý do là vì phần này có lẫn chút xíu mỡ, thì khi chế biến món thịt của chúng mình sẽ không bị khô, sẽ đem lại hương vị ngậy ngậy, rất thơm ngon. Miếng thịt để làm bò bít tết nên dùng miếng thịt to bản và có độ dày khoảng 3-4cm, vì nếu miếng thịt nhỏ và mỏng, gặp nhiệt độ cao sẽ bị teo tóp lại, khô và không còn ngọt nữa. Mà cái quan trọng nhất của món ăn này là giữ được độ ngọt của phần thịt ở bên trong. Thịt bò mua về đem rửa sạch, thái miếng to bản dày khoảng 3-4cm, có thể dùng dụng cụ đập thức ăn dần nhẹ nhẹ vào miếng thịt để miếng thịt được mềm và bắt gia vị hơn. Với món bò bít tết này, gia vị nên ướp thật đơn giản, để “tôn” lên vị ngọt và thơm chân thật nhất của thịt bò. Mình chỉ rắc 1/2 thìa muối, 1 thìa con hạt tiêu lên phía trên miếng thịt vừa sơ chế và ướp khoảng 30 phút cho thịt được ngấm.

    Cho thịt bò vào, chiên miếng thịt trong vòng 1.5 phút. Các mẹ chú ý, không lật thịt hay di chuyển miếng thịt trong thời gian này. Các mẹ có thể nhấn thịt nhẹ nhàng xuống để thịt nhanh khô. Sau đó, lật thịt và nấu thêm trong khoảng 1.5 phút nữa

      Bước 3: Đun nóng chảo, trút phần dầu ăn đã chiên tỏi ở bước 2 vào. Khi chảo nóng nhưng chưa bốc khói, lúc đó dầu ăn đã sẵn sàng để cho thịt bò vào

    Bóp đều nước chanh (đã bỏ hạt) và 2 thìa rượu vang lên 2 miếng thịt. Nước chanh và rượu vang sẽ giúp cho miếng thịt bò được mềm, thơm, bắt gia vị rất đặc biệt

    Một số lưu ý:

    • Với món bò bít tết này, trước khi chế biến các mẹ nên quyết định phương thức măm: chín, chín tới và chín tái. Cá nhân mình thì thích ăn chín tái, thớ thịt bên trong có màu hồng nhàn nhạt, thấy ngon và ngọt nhất. Quyết định phương thức sẽ giúp cho quá trình chế biến được tốt hơn, chúng mình sẽ ước lượng được thời điểm dừng, vì bước này cực kỳ quan trọng đó, tạo nên độ mềm ngọt cho món ăn
    • Không nên lật miếng thịt nhiều và va chạm nhiều lần miếng thịt khi nấu, sẽ dễ làm miếng thịt bị dai
    • Miếng thịt sau khi chế biến xong, đợi khoảng 1 vài phút khi phần nước ngọt chảy ra rùi măm, lúc này phần thịt sẽ là ngon nhất ý
    • Các mẹ nên chọn phần thịt bò có lẫn chút xíu mỡ sẽ khiến món ăn không bị khô, bã

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Bít Tết Ngay Tại Nhà Hảo Hạng
  • Cách Làm Bò Bít Tết Ngon Như Nhà Hàng
  • Món Ngon: Món Bít Tết Đơn Giản Từ Thịt Bò Fuji
  • Món Ăn Bổ Dưỡng Từ Bồ Công Anh
  • Súp Bông Cải Dinh Dưỡng Cho Bữa Sáng
  • Cách Chế Biến Nấm Mèo: Mẹo Sơ Chế Nấm Mèo Đúng Cách Không Bị Ngộ Độc

    --- Bài mới hơn ---

  • Lên Danh Sách Các Món Ngon Từ Hoa Chuối
  • Hội Chợ “giới Thiệu Ẩm Thực Nhật Bản
  • Chết Mê Với 4 Món Thạch Siêu Ngon Cho Mùa Hè
  • 9 Món Ngon Ngày Tết Trong Mâm Cỗ Miền Bắc
  • Những Món Ăn Ngon Từ? Cá Trắm Đen
  • (còn gọi là mộc nhĩ) là thực phẩm thông dụng, được bán rộng khắp các chợ, tạp hóa và siêu thị dưới dạng tươi hoặc khô. Trong nấm chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: protid, lipid, glucid, chất xơ, b-caroten, vitamin B1, B2, và P, Ca, Fe… Nấm mọc ở nơi ẩm, trên gỗ mục, có tính mát, có tác dụng chống đông máu, tốt cho người khí huyết kém, người bệnh tim mạch, , phòng tránh ung thư, … Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nấm mèo không đúng cách thì không chỉ làm giảm hiệu quả dinh dưỡng của nấm mà còn sinh ra nhiều nguy hại cho sức khỏe.

    Dùng nấm mèo tươi hay nấm mèo khô sẽ tốt

    Nấm mèo khô được làm khô tự nhiên bằng cách phơi nắng hoặc sấy, chỉ làm lượng nước trong nấm bốc hơi nên về thành phần dinh dưỡng thì cũng tương đương với nấm tươi. Nhưng ở nấm tươi có chứa chất nhạy cảm với ánh sáng “morpholine”, rất nhiều trường hợp ăn xong nấm mèo rồi tiếp xúc ngay với nắng gây ngứa ngấy khắp người, rất khó chịu. Nếu gặp những trường hợp di ứng nặng thì có thể dẫn đến hoại tử da.

    Cách ngâm nấm mèo khô đúng cách

    Để sử dụng được nấm khô thì trước tiên cần phải ngâm nước cho nấm nở đều. Chỉ nên ngâm nấm mèo khô khoảng 3-4 tiếng là được, tránh ngâm quá lâu hoặc để qua đêm, sẽ dẫn đến sản sinh nhiều chất độc trong nấm, có hại cho sức khỏe.

    Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, nhiều người còn sử dụng nước nóng để ngâm cho nấm mau nở. Đây là việc làm sai lầm vì tuy nấm có nhanh nở hơn khi ngâm với nước lạnh nhưng chất morpholine trong nấm lại không có nhiều thời gian để trung hòa.

    Phụ nữ mang thai tránh ăn nấm mèo

    thì máu trong cơ thể có tính hàn, nên tránh ăn các thực phẩm có tính hàn mạnh như nấm mèo vì không có lợi cho sức khỏe sản phụ và thai nhi.

    Lượng độc tính nhỏ còn sót lại trong nấm mèo sẽ không ảnh hưởng gì đến người bình thường nhưng nó lại có tính nguy hại cho thai nhi. Đặt biệt trong giai đoạn đầu mang thai hoặc mẹ bầu từng sẩy thai thì không được ăn nấm mèo vì sẽ có nguy cơ sẩy thai cao.

    Tuy có nhiều vấn đề cần kiêng kỵ khi sử dụng nấm mèo nhưng chỉ cần bạn hiểu đượccách sử dụng nấm sao cho đúng cáchthì nó vẫn là một thực phẩm tuyệt vời, rất có ích cho sức khỏe. Để cho các món miến nào hay các , … luôn tròn vị khi có sự góp mặt của những sợi nấm mèo mát, giòn sần sật.

    Có thể bạn chưa biết:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Tại Món Ngon Việt Nam Giá Rẻ
  • Khóa Học Nấu Ăn Tại Món Ngon Việt Nam
  • Các Món Ăn Ngon Nổi Tiếng Việt Nam: 10 Món Ngon Mê Mẩn
  • Món Ăn Vặt Cho Mẹ Sau Sinh: Ăn Gì Cho Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Cá Mè Nấu Gì Ngon? Chia Sẻ 3 Món Ăn Ngon Nhất Từ Cá Mè
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100