Cách Làm Mực Xào Sa Tế Bông Cải Ngon Lạ Miệng

--- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Mực Xào Bơ Tỏi Ngon Mê Mẩn
  • Cẩm Nang Chế Biến Món Mực Xào Thập Cẩm Thơm Ngon
  • Mực Ống Xào Thập Cẩm Ngon Chuẩn Vị?
  • Cách Làm Mực Khô Xào Miến Siêu Đơn Giản ? Bạn Đã Thử Chưa❓
  • Cách Làm Món Mực Khô Xào Măng Tươi Vị Ngon Khó Cưỡng
  • 23-12-2020

    Nguyên liệu gồm có:

    Bước 1. Mực ống rửa sạch, cắt khúc, để ráo nước, ướp trong vòng 30 phút với hạt nêm + đường + tiêu + muối + dầu mè.

    Bước 2. Bông cải xanh cắt khúc vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, bào mỏng, rửa sạch, để ráo nước.

    Mẹo làm Mực xào sa tế bông cải được ngon

    1. Chọn nguyên liệu tươi mới. Mực nên chọn con có màu trắng hồng, thịt dai, phần đầu chưa bị tách khỏi thân. Bông cải xanh không có dấu hiệu bị dập hay bị hư.
    2. Chọn sa tế có hương vị thơm ngon, đậm đà, đảo bảo chất lượng

    Cách xào bông cải xanh đúng chuẩn

    Nếu bạn sợ Bông cải xanh khó chín hoặc không tự tin khi chế biến chúng, bạn có thể chần chúng vào nồi nước sôi với 1 ít muối trong khoảng 1 phút, vớt ra rồi để ráo trước khi đem xào. Như vậy bạn có an tâm thực hiện tiếp các bước còn lại mà không sợ Bông cải xanh vẫn chưa chín.

    Lưu lại ngay những bí quyết trên để có món Mực xào sa tế bông cải ngon đúng chuẩn, vừa ngọt ngon, cay the the hấp dẫn, “bắt” cơm hợp khẩu vị nghen.

    Mua Bông cải xanh ở đâu thì uy tín – đảm bảo sức khỏe?

    Hiện nay, Bông cải xanh được bày bán ở khắp các chợ và siêu thị, tuy nhiên, không phải sản phẩm nào, ở đâu cũng rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, an toàn cho sức khỏe. Ant Farm – Đơn vị cung cấp rau củ nhập khẩu với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

    Bông cải xanh nhà Ant Farm 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Úc bằng đường hàng không, đảm bảo giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng, luôn Tươi – Mới… khi đến tay người tiêu dùng.

    Link sản phẩm: https://antfarm.com.vn/san-pham/bong-cai-xanh.htm

    Hotline tư vấn: 0965 81 81 88

    Tìm hiểu thêm về Ant Farm: www//antfarm.com.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mì Udon Xào Hải Sản Nhật Bản
  • Cùng Mình Làm Món Mì Xào Rau Củ
  • Không Thể Rời Đũa Với Món Ốc Móng Tay Xào Rau Muống Mì Gói
  • Cách Làm Món Mì Tôm Xào Mực Một Nắng Ngon Ngất Ngây♨️?
  • Lá Mì Gòn, Đặc Sản Tây Nguyên
  • 9 Cách Chế Biến Bông Cải Xanh Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Đặt Nấu Cỗ Với 5 Món Cực Ngon Và Bổ Dưỡng Từ Bông Cải Xanh
  • Cách Làm 18 Món Bánh Nếp Đơn Giản Càng Ăn Càng Ngon
  • Nhiều Món Ngon Từ Bông Điên Điển Miền Tây Nam Bộ
  • Những Món Ăn Đặc Sản Miền Tây Được Chế Biến Từ Bông Điên Điển
  • Bánh Bòn Bon: Món Ngon Nha Trang Gây Lú Cộng Đồng Mạng
  • Cách chế biến Bông cải xanh ngon nhất – Ở hầu hết những nước phương tây, bông cải xanh được coi là một loại rau kỳ lạ, nó có nét tương đồng với súp lơ, một loại rau thường xuyên trong hầu hết các hộ gia đình Ấn Độ. Bông cải xanh thực sự là một phần của họ cải bắp và tên của nó xuất phát từ tiếng Ý “broccolo”, nó có nghĩa là đỉnh cao của cây bắp cải. Người ta nói rằng bông cải xanh được trồng lần đầu tiên khoảng 2000 năm trước ở châu Âu và được người Ý mang đến các nước khác.

    Ngày nay, bông cải xanh là một trong những loại rau bổ dưỡng nhất và khá kỳ lạ với những bông hoa màu xanh đậm, sắc nét và cứng cáp. Đây là một trong những loại rau độc đáo có lịch sử đầy màu sắc và đã được ghi chép lại. Bông cải xanh cũng được xếp hạng là loại rau phổ biến thứ năm trên thế giới.

    Có một câu chuyện thú vị ở nước Mỹ, cựu Tổng thống Barack Obama rất thích những món ăn từ bông cải xanh, ông đã đánh giá bông cải xanh là loại rau yêu thích của mình trong những bữa ăn ở Nhà Trắng! Nhiều người sẽ không đồng ý với quan điểm của vị Tổng thống này và một người chắc chắn là Tổng thống thứ 43 của Mỹ, George Bush. Ông ấy đã cấm nó được phục vụ trên Air Force One – một chuyên cơ đặc biệt của các Tổng thống Mỹ. “Tôi không thích nó từ khi còn nhỏ và mẹ tôi đã cho tôi ăn nó. Tôi là Tổng thống Hoa Kỳ, và tôi sẽ không ăn thêm bông cải xanh nào nữa.” – Trích dẫn phát biểu của cựu Tổng thống Bush.

    Một số người sẽ nói bông cải xanh là nhàm chán – đó tùy quan điểm của họ, đặc biệt là trẻ em, chúng thường thích ăn thịt hơn ăn rau. Nhưng trong thực tế bông cải xanh có rất nhiều tác dụng và nhiều cách chế biến với vị ngon ngọt, phù hợp với những người thích ăn nhạt, ăn kiêng và tập gym. Khi luộc bông cải xanh, nước sôi sẽ phá vỡ các tế bào của nó nhanh hơn các phương pháp nấu ăn khác. Nó cũng tạo ra một mùi lạ và thơm khi chấm với xì dầu hoặc nước nắm.

    Nếu bạn không có thời gian, hãy xắt bông cải xanh, trộn nó với dầu ô liu và muối và cho vào lò nướng, bạn cũng có thể xào hoặc làm salad với bông cải xanh. Sau khi nấu bông cải xanh, hãy để nó ở chỗ thoáng như mặt bàn để hơi nước bay đi và không bị ướt sũng.

    9 công thức nấu Bông cải xanh dễ dàng và hương vị thơm ngon:

    1. Bông cải xanh nướng

    Bông cải xanh kết hợp với phô mai tươi, kem để chuẩn bị một món nướng dễ dàng, không cầu kỳ, không rắc rối. Trẻ em sẽ không bao giờ biết bao nhiêu rau quả lành mạnh mà chúng thực sự có trong công thức bông cải xanh dễ dàng này! Đây là món ăn có nhiều chất sơ, phù hợp cho những người ăn kiêng hoặc muốn giảm cân.

    3. Ức gà với bông cải xanh

    4. Bông cải xanh nấu me

    5. Bông cải xanh và Pho mát Cheddar

    6. Kem súp bông cải xanh

    Đầu tiên hãy đảo đều hành tây với bơ, sau đó cho khoai tây vào nồi rồi thêm một chút muối. Đảo nhanh tay đến khi khoai tây chín thì đổ nước dùng gà vào. Đợi nước sôi thì cho hết bông cải xanh vào, đậy nắp nồi và đun lửa nhỏ để nấu chín nhừ khoai tây và bông cải xanh. Sau khi chín, hãy vớt khoai tây, bông cải xanh và hành tây ra và xay nhuyễn cùng với nước dùng trong nồi đến khi đặc sệt.

    7. Pasta bông cải xanh

    8. Cá hồi với bông cải xanh

    9. Ớt chuông với salad bông cải xanh

    Với rất nhiều công thức bông cải xanh tuyệt vời để thử, loại rau đầy hoa này dường như không còn nhàm chán nữa. Ngoài ra, bông cải xanh còn giúp ngăn ngừa bệnh ung thư, hạn chế tiểu đường, tốt cho huyết áp… và đặc biệt là giúp thực đơn của những chị em muốn giảm cân phong phú hơn. Đó là những lợi ích tuyệt vời của bông cải xanh mà không phải ai cũng biết.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn 5 Món Ngon Chế Biến Từ Bông Cải Xanh
  • Món Ăn Từ Bông Bí Ngon Tuyệt Cho Bữa Cơm Chiều ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Bông Bí Và Cách Làm
  • Những Món Ăn Từ Bò Tơ Củ Chi Mà Bạn Nên Thử Một Lần Trong Đời
  • Bột Năng Là Gì? 3 Món Ngon Làm Từ Bột Năng
  • Mách Bạn 5 Món Ngon Chế Biến Từ Bông Cải Xanh

    --- Bài mới hơn ---

  • 9 Cách Chế Biến Bông Cải Xanh Ngon Nhất
  • Đặt Nấu Cỗ Với 5 Món Cực Ngon Và Bổ Dưỡng Từ Bông Cải Xanh
  • Cách Làm 18 Món Bánh Nếp Đơn Giản Càng Ăn Càng Ngon
  • Nhiều Món Ngon Từ Bông Điên Điển Miền Tây Nam Bộ
  • Những Món Ăn Đặc Sản Miền Tây Được Chế Biến Từ Bông Điên Điển
  • Bông cải xanh không chỉ loại thực phẩm giàu dinh dưỡng mà còn đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Bông cải xanh thường được thu hoạch vào mùa đông và cũng là một trong số thực phẩm được yêu thích vào mỗi mùa Tết. Nếu bạn thích ăn bông cải xanh nhưng lo lắng đến việc không biết chế biến như thế nào thì đây là bài viết dành riêng cho bạn. Với 5 món ngon được chế biến từ bông cải xanh mà chúng tôi giới thiệu hi vọng bạn sẽ giúp bạn thay đổi khẩu vị và đảm bảo được dinh dưỡng hàng ngày.

    1. Bông cải xanh luộc

    Đây là một trong những món ăn đơn giản và dễ thực hiện nhất. Nguyên liệu để thực hiện món ăn này cũng không hề phức tạp tuy nhiên lại giữ lại được lượng dưỡng chất quan trọng trong bông cải xanh. Để có một đĩa bông cải xanh luộc với hàm lượng chất dinh dưỡng cao bạn chỉ cần chuẩn bị nước, bông cải xanh và một chút muối.

    Sau khi rửa sạch bông cải xanh và cắt miếng vừa ăn và đun sôi nước, bạn nên cho nhỏ lửa do các chất dinh dưỡng trong bông cải xanh dễ bị tiêu hủy bởi nhiệt độ cao.

    Với nước sôi liu riu, bạn thả bông cải xanh vào, rắc chút muối để giữ màu bông cải và đun trong khoảng 10 phút để bông cải chín.

    Sau khi đun xong bạn nhớ vớt rau ra luôn để giữ độ giòn của rau cũng như các chất dinh dưỡng trong rau.

    2. Bông cải xanh xào

    Sau khi sơ chế bông cải xanh, cắt thành các miếng vừa ăn, bạn hãy chuẩn bị xong hoặc chảo có bề mặt rộng để rau được chín đều và xanh hơn khi chế biến.

    Một chút dầu và tỏi để phi thơm trước khi thả rau vào không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp món ăn ngon miệng hơn và làm tăng hương vị món ăn hơn. Bạn đảo đều rau và nêm gia vị, đun trong khoảng 10 phút đến khi thấy rau chuyển sang màu xanh đậm là được.

    Nhớ đừng để dầu quá sôi và để lửa quá to, mặc dù lửa to giúp các món xào ngon hơn tuy nhiên nó sẽ làm mất chất dinh dưỡng có trong bông cải xanh.

    3. Bông cải xanh nấu canh

    Bạn có hai cách để chế biến món ăn này. Cách đầu tiên đặc biệt phù hợp nếu bạn nấu canh nhưng chưa có ý định sử dụng luôn, để tránh làm mất độ giòn của bông cải xanh bạn có thể nấu theo cách này. Cách chế biến thứ hai lại phò hợp nếu bạn muốn nấu canh dùng luôn. Cả hai cách chế biến này đều cần một số nguyên liệu cơ bản như: Bông cải xanh, rau củ quả, xương heo, một chút rau thơm để tôn hương vị món ăn và gia vị.

    4. Chế biến súp hoặc cháo bông cải xanh

    Chỉ với một bát bông cải xanh, khoai tây, sữa tươi và một chút nước hầm gà hoặc heo là bạn có thể có một bát súp phù hợp cho bữa sáng và cho người cao tuổi rồi. Sau khi chế biến và cắt nhỏ khoai cùng bông cải xanh bạn tiến hành theo các bước. Cho khoai tây vào tô với lượng nước phù hợp sau đó quay lò vi sóng trong vòng 7 phút hoặc bạn có thể luộc khoai tây sau đó mới lột vỏ. Bông cải xanh bạn luộc cùng với nước hầm xương heo hoặc gà sau đó vớt ra. Để xay dễ hơn, bạn nên giữ các nguyên liệu này ở kích thước nhỏ. Cho các nguyên liệu bao gồm nước hầm gà, bông cải xanh đã luộc, khoai tây vào xay nhuyễn sau đó tiến hành lọc để súp mịn hơn, dễ ăn hơn. Bước cuối cùng đó là đổ lại hỗn hợp vào nồi và đun lửa vừa thêm một chút sữa tươi không đường sau đó nêm gia vị vừa ăn là được.

    Để chế biến cháo bông cải xanh chúng ta chỉ cần dùng đến bông cải xanh và gạo, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại nguyên liệu khác như nước hầm xương, cà rốt, thịt băm để hương vị phong phú hơn. Bước đầu tiên là bạn cần nấu cháo theo tỉ lệ gạo nước là 1:10. Sau khi sơ chế, luộc chín và xay nhuyễn các loại rau củ mà bạn muốn và cháo chín tới thì đổ hỗn hợp vừa xay vào ngoáy đều. Cuối cùng nêm gia vị vừa ăn.

    5. Nước ép bông cải xanh

    Nếu bạn không còn thích ăn bông cải xanh nữa bạn có thể chuyển sang sử dụng một cốc nước ép bông cải xanh. Để dễ uống hơn bạn nên kết hợp bông cải xanh với các loại hoa quả và nguyên liệu khác như cà rốt, lê, táo và đừng quên một chút nước. Để thực hiện món ăn này bạn chỉ cần bỏ bông cải xanh và các loại nguyên liệu bạn muốn sử dụng vào máy ép và thêm một chút nước là bạn đã có một cốc nước ép bông cải xanh giàu dinh dưỡng kèm với vị ngọt thanh của lê.

    Với 5 cách chế biến đơn giản đó này, chắc hẳn bạn đã có thể đa dạng hơn thực đơn hàng ngày mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh bông cải xanh đừng quên bổ sung các thực phẩm khác để có một sức khỏe tốt hơn đặc biệt là bổ sung các loại thảo dược như nhung hươu: https://nhunghuoungacaocap.com/chi-tiet-tin/nhung-huou-la-gi-nhung-huou-co-tac-dung-gi/

    Nguồn: nhunghuoungacaocap.com

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Từ Bông Bí Ngon Tuyệt Cho Bữa Cơm Chiều ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Bông Bí Và Cách Làm
  • Những Món Ăn Từ Bò Tơ Củ Chi Mà Bạn Nên Thử Một Lần Trong Đời
  • Bột Năng Là Gì? 3 Món Ngon Làm Từ Bột Năng
  • Bông Súng Làm Được Nhiều Món Ngon Cung Cấp Thực Phẩm Đồng Xanh
  • Công Thức Làm Bắp Cải Xào Mực Khô

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mực Xào Ngô Non Mới Lạ Ngon Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn
  • Cách Thực Hiện Món Cá Chép Hấp Xì Dầu
  • Top 3 Công Thức “Chuẩn Chỉnh” Cho Thực Đơn!
  • Cách Làm Cá Lóc Hấp Hành Ngon Tuyêt Hấp Dẫn
  • Cá Diêu Hồng Hấp Gừng Ngon Cơm Dễ Làm Bạn Phải Thử Ngay
  • Mực khô là món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích với các món ăn hấp dẫn và ngon. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn công thức làm bắp cải xào mực khô, là món ăn có sự kết hợp của bắp cải với mực khô tạo nên một món ăn hàng ngày hấp dẫn và khá lạ miệng. Đặc biệt, đây là món ăn không béo, mà lại ngon có thể ăn nhiều thay rau và rất thích hợp cho người ăn kiêng.

    Bạn xem https://www.youtube.com/watch?v=S37RmIzgu6s

    Nguyên liệu:

    – Mực khô: 4 con

    – Giò lụa: 0,5g

    – Trứng gà: 1 quả

    – Bắp cải: nửa cái

    – Hành khô: 100g

    – Hành tươi, mùi, gia vị, mắm, muối, mì chính

    Bước 1:Cách chế biến bắp cải xào mực khô:

    Mực khô bạn cho vào ngâm nước ấm độ 30 phút cho mềm. Sau đó bạn đem rửa thật sạch, thái chỉ. Bắc chảo lên bếp, chờ dầu thật sôi cho mực vào đảo đều, nên nhớ khi đảo mực thì vặn nhỏ lửa lại. Trước khi bắc ra cho chút đường và nêm thêm chút nước mắm.

    Bước 2:

    Trứng đập vào bát và đánh đều. Bắc chảo dầu lên bếp đun với ngọn lửa nhỏ, sau đó đổ trứng vào và tráng trứng sao cho thật mỏng đều xung quanh chảo. Trứng chín vừa có màu vàng thì cho ra thái chỉ.

    Hành khô bóc vỏ, thái mỏng cho phi dầu thật giòn và thơm. Giò lụa bạn cũng đem thái thành sợi chỉ.

    Bước 3:

    Bắp cải ngâm với nước muối rồi đem rửa sạch, thái chỉ, vẩy thật khô. Bắc chảo lên bếp đun, chờ chảo khô cho dầu ăn vào, và khi dầu sôi thì cho hành vào phi thơm rồi cho rau bắp cải vào, vặn lửa thật to, đảo đều tay và nhanh. Rau chín nêm mắm, mì chính rồi bắc ra ngay, đảm bảo độ xanh và độ giòn của rau.

    Bước 4:

    Chuẩn bị cho rau ra đĩa, tiếp tục rải mực, trứng, giò và hành khô lên trên, khi ăn thì trộn đều.

    5

    /

    5

    (

    1

    bình chọn

    )

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Làm Bắp Xào Tôm Khô❤️✔️bí Quyết Cho Món Ngon Tròn Vị
  • Bò Né 3 Ngon – Thương Hiệu Bò Né Thơm Ngon Nức Tiếng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bò Né Ngon Chuẩn Vị
  • Kinh Nghiệm Học Nấu Bún Đậu Mắm Tôm Mở Quán Đắt Khách
  • Học Làm Bún Đậu Mắm Tôm Mở Quán Lãi 60 Triệu
  • 5 Món Từ Bông Cải Xanh Giúp Bạn Ăn Ngon Miệng Hơn 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ngon Từ Bông Điên Điển Miền Tây
  • Gợi Ý 10 Cách Làm Bánh Từ Bột Gạo Đơn Giản Nhất Cho Chị Em
  • Những Món Bánh Ngon Từ Bột Gạo Nếp
  • Top 3 Các Loại Bánh Làm Từ Bột Năng Ngon Và Hấp Dẫn Nhất
  • Một Số Loại Bánh Đơn Giản, Dễ Làm Từ Bột Năng
  • Bông cải xanh cực kỳ tốt cho sức khỏe nhưng bạn lại cảm thấy hơi khó ăn? Rất có thể bạn sẽ thay đổi khi thử nấu các món ngon từ bông cải xanh như bông cải xanh xào, canh bông cải xanh, súp bông cải xanh, cháo bông cải xanh và nước ép bông cải xanh.

    Bông cải xanh – “siêu thực phẩm” chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao có thể mang lại hàng loạt các lợi ích sức khỏe. Việc thêm bông cải xanh vào chế độ ăn hằng ngày có thể giúp bạn ngăn ngừa bệnh ung thư, làm giảm cholesterol trong máu, tăng cường thị lực hay thậm chí là cải thiện sức khỏe hệ miễn dịch.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • 200g thịt bò tươi (hoặc thịt heo nếu bạn muốn)
    • 100g tôm sú tươi
    • 200g bông cải xanh
    • 1 củ su hào
    • 1 củ cà rốt
    • 1 trái ớt chuông đỏ
    • Một ít ngò và cần tây
    • Một ít hành tỏi băm nhuyễn

    Hướng dẫn chế biến:

    Bước 1: Rửa sạch bông cải xanh và vớt ra để ráo. Bắt đầu sơ chế bông cải xanh bằng cách thái thành các miếng vừa ăn. Nếu bạn hoặc các thành viên trong gia đình không thích ăn bông cải, bạn nên thái miếng nhỏ hơn để tránh cảm giác ngán.

    Bước 2: Thái cà rốt, su hào và ớt chuông thành các sợi dài vừa ăn, không quá mỏng (sẽ dễ bị nát khi nấu) và không quá dày (do khó chín đều và còn sống bên trong).

    Bước 3: Rửa sạch tôm và lột bỏ vỏ sẵn. Xẻ dọc thân tôm và cắt đôi để dễ thấm gia vị hơn. Ướp tôm cùng một ít tỏi và hành tím băm.

    Bước 4: Sơ chế thịt bò. Hãy thái thịt thành những lát mỏng vừa ăn, ướp thêm hành tỏi băm, một ít tiêu, dầu hào và muối.

    Bước 5: Trụng sơ các loại rau củ qua nước sôi để giữ màu sắc tươi cho món ăn và xào nhanh chín hơn.

    Bước 6: Cho một ít dầu vào chảo. Khi dầu sôi, cho vào phần hành tỏi băm còn lại và cho hết rau củ vào đảo đều. Trong quá trình xào, bạn có thể nêm nếm lại cho vừa ăn cùng dầu hào, bột ngọt và muối. Khi rau củ vừa chín tới, cho ngay thịt bò và tôm vào và đảo đều tay trong 2-3 phút (tránh xào lâu khiến thịt bò bị dai) và tắt bếp.

    Bước 7: Cho thức ăn ra đĩa và trang trí thêm cùng một ít ngò và cần tây.

    2. Cách chế biến canh bông cải xanh

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • 300g bông cải xanh
    • 200g cà rốt
    • 500g xương má heo
    • Vài lát gừng
    • Một ít hành lá và ngò
    • Các loại gia vị như muối, bột ngọt, hạt nêm, tiêu

    Hướng dẫn chế biến:

    Bước 1: Sau khi mua xương heo về, sơ chế và chặt miếng nhỏ vừa ăn. Rửa sạch và cho thêm 1 thìa muối và vài lát gừng vào nước ngâm trong 15 phút. Bạn nên rửa qua 2-3 lần nước để làm sạch phần xương heo.

    Bước 2: Đối với cà rốt, bạn nên thái theo hình tròn hoặc dùng dụng cụ thái có rãnh để tăng phần đẹp mắt cho món canh.

    Bước 3: Rửa sạch bông cải và thái miếng vừa ăn.

    Bước 4: Cho 1,5 lít nước sôi vào nồi và cho xương má heo vào hầm trong 30 phút. Cho thêm cà rốt vào hầm cùng. Trong thời gian này, bạn nên vớt bớt bọt để nước canh có màu trong.

    Bước 5: Cho thêm bông cải vào nấu trong 10 phút và bắt đầu nêm nếm cùng một ít muối, bột ngọt và hạt nêm.

    Bước 6: Tắt bếp và múc canh vào tô. Rắc lên trên một ít hạt tiêu cùng hành lá và ngò.

    2. Cách chế biến súp bông cải xanh

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • 1 bát bông cải xanh
    • 1 củ khoai tây
    • 50 ml sữa tươi
    • 1 bát nước hầm xương gà hoặc heo
    • Một ít hành tây xay nhuyễn
    • Một ít ngò

    Hướng dẫn chế biến:

    Bước 1: Rửa sạch bông cải xanh rồi ngâm với nước muối loãng trong vòng 15 phút, sau đó vớt ra để ráo và dùng dao thái miếng nhỏ.

    Bước 2: Gọt vỏ khoai tây và ngâm vào nước cho khoai tránh bị thâm trong vòng 10 phút, sau đó rửa lại với nước. Thái khoai tây theo hình hạt lựu và cho vào tô nước. Sau đó, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại và cho vào lò vi sóng. Bật chế độ micro trong 7 phút.

    Bước 3: Cho bông cải xanh vào nồi nước hầm xương gà và đun trong vòng 20 phút và để nguội bớt.

    Bước 4: Cho các nguyên liệu vào trong máy xay (bông cải, nước hầm gà, khoai tây và hành tây) và xay đến khi nhuyễn mịn. Dùng rây nhỏ lọc hỗn hợp 2 lần để đảm bảo súp không bị lợn cợn.

    Bước 5: Cho hỗn hợp vào nồi và đun ở mức lửa vừa. Bắt đầu nêm nếm cho vừa ăn cùng sữa tươi, hạt nêm và muối.

    Bước 6: Cho súp ra bát và trang trí cùng vài cọng ngò.

    4. Cách nấu cháo với bông cải xanh

    Chuẩn bị nguyên liệu: Hướng dẫn chế biến:

    Bước 1: Nấu cháo với tỷ lệ 1 phần gạo : 10 phần nước.

    Bước 2: Sơ chế bông cải xanh và thái thành miếng nhỏ vừa đủ. Sau đó, bạn hãy luộc chín bông cải và bỏ vào máy xay nhuyễn.

    Bước 3: Bạn cũng sơ chế cà rốt tương tự như bông cải. Sau khi luộc, hãy cho cà rốt vào máy xay nhuyễn.

    Bước 4: Cho hỗn hợp cà rốt và bông cải vào nồi cháo và bắt đầu nêm nếm (tránh bỏ muối nhiều).

    Bước 5: Múc cháo ra bát và rắc vài hạt tiêu lên trên.

    5. Cách chế biến nước ép bông cải xanh

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Chọn Bông Cải Ngon Và Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Bông Cải
  • 5 Món Từ Bông Cải Xanh Giúp Bạn Ăn Ngon Miệng Hơn * Hello Bacsi
  • Món Ngon Từ Bông Bí
  • Những Món Ngon Dân Dã Từ Bồn Bồn Miền Tây
  • Bà Bầu Ăn Bòn Bon Có Tốt Không?
  • Bí Quyết Chọn Bông Cải Ngon Và Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Bông Cải

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Món Từ Bông Cải Xanh Giúp Bạn Ăn Ngon Miệng Hơn 2022
  • Những Món Ngon Từ Bông Điên Điển Miền Tây
  • Gợi Ý 10 Cách Làm Bánh Từ Bột Gạo Đơn Giản Nhất Cho Chị Em
  • Những Món Bánh Ngon Từ Bột Gạo Nếp
  • Top 3 Các Loại Bánh Làm Từ Bột Năng Ngon Và Hấp Dẫn Nhất
  • Bông cải xanh có nhiều chất dinh dưỡng, là loại rau xanh được nhiều người lựa chọn trong bữa ăn của gia đình mình. Tuy nhiên việc chọn lựa bông cải như thế nào cho ngon, xanh và tươi không phải mẹ nào cũng biết!

    B ông cải xanh có chứa nhiều Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K, chất xơ, Quercetin. Nó cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng có khả năng chống ung thư như Myrosinase, Sulforaphane, Di-indolyl mêtan và một lượng nhỏ selen. Bông cải xanh thường được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp, nhưng cũng có thể được ăn sống như là rau sống trong những đĩa đồ nguội khai vị.

    Cách chọn bông cải ngon

    cách chọn bông cải ngon

    • Chọn cây có màu xanh lá cây, không có bất kì một đốm nâu nào.
    • Chắc chắn rằng các cây súp lơ có thân cứng, không mềm, không đổi màu hoặc nhũn, nhớt.
    • Ngửi nhẹ, nếu có chút mùi là súp lơ đã để lâu.
    • Sau khi đã mua về, lưu trữ trong túi nhựa, để trong tủ lạnh có thể bảo quản được 3-4 ngày.
    • Khi đã chọn được rau ngon và sạch, trước khi sử dụng, bạn chỉ cần làm sạch và chế biến theo cách của bạn.

    Món ăn từ bông cải

    Cách làm Cơm bông cải trắng – Cauliflower fried rice

    Bông cải trắng cắt nhỏ không chứa tinh bột do đó ít calo và carbohydrat hơn gạo. Thay thế “cơm” trong món “cơm chiên” bằng bông cải trắng với sự kết hợp với các loại rau củ và trứng chiên tạo nên một món cơm vừa thanh đạm vừa tốt cho sức khỏe. Đây là món cơm lowcarb khá ngon, có thể ăn kèm với những đồ ăn mặn khác hoặc kết hợp với ức gà, tôm, thịt dùng làm món ăn giảm cân mỗi ngày.

    • Bông cải trắng 400 gr
    • Cà rốt 30 gr
    • Đậu que 30 gr
    • Hành tây 20 gr
    • Hành lá 20 gr
    • Tỏi 10 gr
    • Trứng gà 2 quả
    • Muối 1/4 muỗng cà phê
    • Tiêu 1/4 muỗng cà phê
    • Đường trắng 1/2 muỗng cà phê
    • Nước tương 1 muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 30 ml

    Cách làm cháo tôm bông cải phô mai

    • Bông cải trắng 400 gr
    • Cà rốt 30 gr
    • Đậu que 30 gr
    • Hành tây 20 gr
    • Hành lá 20 gr
    • Tỏi 10 gr
    • Trứng gà 2 quả
    • Muối 1/4 muỗng cà phê
    • Tiêu 1/4 muỗng cà phê
    • Đường trắng 1/2 muỗng cà phê
    • Nước tương 1 muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 30 ml

    Cách làm bánh trứng khoai tây chấm sốt bông cải xanh

    Bánh trứng khoai tây chấm sốt bông cải xanh với vị khoai tây nghiền bùi bùi, hương thơm đặc trưng của lòng đỏ trứng gà, đặc biệt chấm cùng sốt bông cải xanh sáng bóng với dầu hào, cay thơm tương ớt, trông cực hấp dẫn.

    cách chọn bông cải ngon

    • Bông cải xanh 20 gr
    • Khoai tây 2 củ
    • Trứng gà 3 lòng đỏ
    • Cà rốt 20 gr
    • Hành lá 1 nhánh
    • Hạt nêm 1/2 muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 muỗng cà phê
    • Rượu trắng 1 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 muỗng cà phê
    • Giấm 1/2 muỗng cà phê

    Cách làm thịt bò xào bông cải xanh

    Chẳng cần phải nói thì hẳn ai cũng biết thịt bò là một trong những loại thịt rất giàu dinh dưỡng, nhiều protein và tốt cho sức khỏe. Nguyên liệu làm nên món ăn này lại đơn giản, dễ mua nữa chứ. Bạn đã thử chưa?

    • Bông cải xanh 500 gr
    • Thịt bò 300 gr
    • Nước tương 1 muỗng canh
    • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 muỗng canh
    • Tiêu 1/2 muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1/3 muỗng cà phê
    • Muối 1 muỗng cà phê
    • Gừng 1 củ
    • Mè trắng 3 muỗng canh

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Món Từ Bông Cải Xanh Giúp Bạn Ăn Ngon Miệng Hơn * Hello Bacsi
  • Món Ngon Từ Bông Bí
  • Những Món Ngon Dân Dã Từ Bồn Bồn Miền Tây
  • Bà Bầu Ăn Bòn Bon Có Tốt Không?
  • Mê Mẩn Với Món Ngon Từ Bò Viên Thơm Ngon Đủ Chất
  • 5 Món Từ Bông Cải Xanh Giúp Bạn Ăn Ngon Miệng Hơn * Hello Bacsi

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Chọn Bông Cải Ngon Và Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Bông Cải
  • 5 Món Từ Bông Cải Xanh Giúp Bạn Ăn Ngon Miệng Hơn 2022
  • Những Món Ngon Từ Bông Điên Điển Miền Tây
  • Gợi Ý 10 Cách Làm Bánh Từ Bột Gạo Đơn Giản Nhất Cho Chị Em
  • Những Món Bánh Ngon Từ Bột Gạo Nếp
  • 1. Cách chế biến bông cải xanh xào

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • 200g thịt bò tươi (hoặc thịt heo nếu bạn muốn)
    • 100g tôm sú tươi
    • 200g bông cải xanh
    • 1 củ su hào
    • 1 củ cà rốt
    • 1 trái ớt chuông đỏ
    • Một ít ngò và cần tây
    • Một ít hành tỏi băm nhuyễn

    Hướng dẫn chế biến:

    Bước 1: Rửa sạch bông cải xanh và vớt ra để ráo. Bắt đầu sơ chế bông cải xanh bằng cách thái thành các miếng vừa ăn. Nếu bạn hoặc các thành viên trong gia đình không thích ăn bông cải, bạn nên thái miếng nhỏ hơn để tránh cảm giác ngán.

    Bước 2: Thái cà rốt, su hào và ớt chuông thành các sợi dài vừa ăn, không quá mỏng (sẽ dễ bị nát khi nấu) và không quá dày (do khó chín đều và còn sống bên trong).

    Bước 3: Rửa sạch tôm và lột bỏ vỏ sẵn. Xẻ dọc thân tôm và cắt đôi để dễ thấm gia vị hơn. Ướp tôm cùng một ít tỏi và hành tím băm.

    Bước 4: Sơ chế thịt bò. Hãy thái thịt thành những lát mỏng vừa ăn, ướp thêm hành tỏi băm, một ít tiêu, dầu hào và muối.

    Bước 5: Trụng sơ các loại rau củ qua nước sôi để giữ màu sắc tươi cho món ăn và xào nhanh chín hơn.

    Bước 6: Cho một ít dầu vào chảo. Khi dầu sôi, cho vào phần hành tỏi băm còn lại và cho hết rau củ vào đảo đều. Trong quá trình xào, bạn có thể nêm nếm lại cho vừa ăn cùng dầu hào, bột ngọt và muối. Khi rau củ vừa chín tới, cho ngay thịt bò và tôm vào và đảo đều tay trong 2-3 phút (tránh xào lâu khiến thịt bò bị dai) và tắt bếp.

    Bước 7: Cho thức ăn ra đĩa và trang trí thêm cùng một ít ngò và cần tây.

    2. Cách chế biến canh bông cải xanh

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • 300g bông cải xanh
    • 200g cà rốt
    • 500g xương má heo
    • Vài lát gừng
    • Một ít hành lá và ngò
    • Các loại gia vị như muối, bột ngọt, hạt nêm, tiêu

    Hướng dẫn chế biến:

    Bước 1: Sau khi mua xương heo về, sơ chế và chặt miếng nhỏ vừa ăn. Rửa sạch và cho thêm 1 thìa muối và vài lát gừng vào nước ngâm trong 15 phút. Bạn nên rửa qua 2-3 lần nước để làm sạch phần xương heo.

    Bước 2: Đối với cà rốt, bạn nên thái theo hình tròn hoặc dùng dụng cụ thái có rãnh để tăng phần đẹp mắt cho món canh.

    Bước 3: Rửa sạch bông cải và thái miếng vừa ăn.

    Bước 4: Cho 1,5 lít nước sôi vào nồi và cho xương má heo vào hầm trong 30 phút. Cho thêm cà rốt vào hầm cùng. Trong thời gian này, bạn nên vớt bớt bọt để nước canh có màu trong.

    Bước 5: Cho thêm bông cải vào nấu trong 10 phút và bắt đầu nêm nếm cùng một ít muối, bột ngọt và hạt nêm.

    Bước 6: Tắt bếp và múc canh vào tô. Rắc lên trên một ít hạt tiêu cùng hành lá và ngò.

    3. Cách chế biến súp bông cải xanh

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • 1 bát bông cải xanh
    • 1 củ khoai tây
    • 50 ml sữa tươi
    • 1 bát nước hầm xương gà hoặc heo
    • Một ít hành tây xay nhuyễn
    • Một ít ngò

    Hướng dẫn chế biến:

    Bước 1: Rửa sạch bông cải xanh rồi ngâm với nước muối loãng trong vòng 15 phút, sau đó vớt ra để ráo và dùng dao thái miếng nhỏ.

    Bước 2: Gọt vỏ khoai tây và ngâm vào nước cho khoai tránh bị thâm trong vòng 10 phút, sau đó rửa lại với nước. Thái khoai tây theo hình hạt lựu và cho vào tô nước. Sau đó, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại và cho vào lò vi sóng. Bật chế độ micro trong 7 phút.

    Bước 3: Cho bông cải xanh vào nồi nước hầm xương gà và đun trong vòng 20 phút và để nguội bớt.

    Bước 4: Cho các nguyên liệu vào trong máy xay (bông cải, nước hầm gà, khoai tây và hành tây) và xay đến khi nhuyễn mịn. Dùng rây nhỏ lọc hỗn hợp 2 lần để đảm bảo súp không bị lợn cợn.

    Bước 5: Cho hỗn hợp vào nồi và đun ở mức lửa vừa. Bắt đầu nêm nếm cho vừa ăn cùng sữa tươi, hạt nêm và muối.

    Bước 6: Cho súp ra bát và trang trí cùng vài cọng ngò.

    4. Cách nấu cháo với bông cải xanh

    Chuẩn bị nguyên liệu: Hướng dẫn chế biến:

    Bước 1: Nấu cháo với tỷ lệ 1 phần gạo : 10 phần nước.

    Bước 2: Sơ chế bông cải xanh và thái thành miếng nhỏ vừa đủ. Sau đó, bạn hãy luộc chín bông cải và bỏ vào máy xay nhuyễn.

    Bước 3: Bạn cũng sơ chế cà rốt tương tự như bông cải. Sau khi luộc, hãy cho cà rốt vào máy xay nhuyễn.

    Bước 4: Cho hỗn hợp cà rốt và bông cải vào nồi cháo và bắt đầu nêm nếm (tránh bỏ muối nhiều).

    Bước 5: Múc cháo ra bát và rắc vài hạt tiêu lên trên.

    5. Cách chế biến nước ép bông cải xanh

    Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Từ Bông Bí
  • Những Món Ngon Dân Dã Từ Bồn Bồn Miền Tây
  • Bà Bầu Ăn Bòn Bon Có Tốt Không?
  • Mê Mẩn Với Món Ngon Từ Bò Viên Thơm Ngon Đủ Chất
  • (Hcm) Khám Phá Địa Điểm Mới: Bò Tơ Cù Đất
  • Cách Chế Biến Món Cải Ngồng Xào Mực “Ngon Miễn Chê”

    --- Bài mới hơn ---

  • Nơi Chia Sẻ Các Và Các Mẹo Vặt Cho Các Mẹ Bỉm Sữa Sau Sinh
  • Độc Đáo Với Món Miến Xào Lươn Hấp Dẫn Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Bề Bề Xào Miến
  • Mẹo Xào Miến Cực Ngon Và Không Bị Dính
  • Nấu Miến Xào Ghẹ Ngon Như Nhà Hàng
  • Cải ngồng là loại rau rất tốt cho sức khỏe. Nó chứa nhiều vitamin B1, B2, giúp làm đẹp da và chống lại tác hại của thời tiết. Cải ngồng khi xào hải sản sẽ cho ra hương vị thanh ngọt, ăn ngon vô cùng.

    Nguyên liệu:

    – 300 gram mực tươi

    – 500 gram cải ngồng

    – 1 trái ớt sừng trâu

    – Các loại gia vị: hạt nêm, đường, tiêu, dầu ăn, tỏi băm, dầu hào, dầu mè, nước tương,…

    Cách chế biến:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Mực nhớ chọn loại mực tươi, không nên mua mực đông lạnh hoặc các loại mực để lâu, khi chế biến ăn sẽ bị nhũn, mất ngon. Mực rửa sạch, nhớ bỏ túi mực và cắt thành từng miếng sau đó khứa mắt lưới để khi chế biến món ăn trông bắt mắt hơn.

    – Cải ngồng nên chọn loại còn non, không quá già, và tốt nhất là nên chọn loại trồng theo phương pháp hữu cơ để ăn ngon hơn, có nhiều vitamin và đảm bảo không có dư lượng các chất độc hại. Cải ngồng sau khi mua về tước bỏ phần xơ cứng, chỉ chừa lại phần non, rửa sạch bằng nước muối rồi cắt thành từng đoạn nhỏ khoảng 5 -7 cm.

    – Ớt trái rửa sạch sau đó tỉa thành hình bông hoa.

    Bước  2: Cách chế biến

    – Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn và hành tỏi băm vào phi cho thơm. Sau đó cho mực vào xào, có thể nêm nêm ít gia vị trước để thấm vào hải sản hoặc ướp sơ trước khi xào khoảng 15 phút.

    – Tiếp tục cho cải ngồng cùng các gia vị như hạt nêm, đường, muối, dầu ăn, dầu hào, dầu mè vào xào chừng 2 phút thì tắt lửa và rắc thêm tiêu cho thơm.

    Bước 3: Cách bày trí

    – Cho món ăn vào dĩa, sau đó trang trí thêm bằng “hoa ớt” đã tỉa để món ăn thêm sinh động.

    Khi ăn chấm cùng nước tương, món ăn sẽ “bắt” vô cùng!

    Nếu có nhu cầu mua cải ngồng để trổ tài chế biến món ăn này, các bạn có thể chọn mua sản phẩm hữu cơ an toàn và tốt cho sức khỏe tại các cửa hàng sau:

    1/ Cửa hàng Famart: 93 Trần Não, Quận 2.

    2/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

    3/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

    4/ An Nam Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

    5/ An Nam Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

    6/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

    Hoặc nếu bạn bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mực Khô Xào Măng Đơn Giản, Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Tại Nhà
  • Cách Làm Mực Khô Xào Miến Siêu Đơn Giản 🦑 Bạn Đã Thử Chưa❓
  • Mực Ống Xào Thập Cẩm Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Mực Xào Bơ Tỏi Hấp Dẫn
  • Cách Làm Mì Xào Ốc Móng Tay Ăn 1 Lần Nhớ Mãi
  • Cách Chế Biến Món Cải Ngồng Xào Mực “ngon Miễn Chê”

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Mực Xào Sả Ớt Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng
  • Cách Làm Chả Mực Ngon Tại Nhà
  • 19 Thực Đơn Món Ăn Miến Giảm Cân 7 Ngày Ngon Bổ Rẻ Thay Cơm Dễ Làm
  • Cách Làm Miến Trộn Hàn Quốc Giúp Giảm Cân
  • Sự Thật Về Việc Ăn Miến Giảm Cân, Đọc Ngay Tại Đây
  • Nguyên liệu:

    – 300 gram mực tươi

    – 500 gram cải ngồng

    – 1 trái ớt sừng trâu

    – Các loại gia vị: hạt nêm, đường, tiêu, dầu ăn, tỏi băm, dầu hào, dầu mè, nước tương,…

    Cách chế biến: Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Mực nhớ chọn loại mực tươi, không nên mua mực đông lạnh hoặc các loại mực để lâu, khi chế biến ăn sẽ bị nhũn, mất ngon. Mực rửa sạch, nhớ bỏ túi mực và cắt thành từng miếng sau đó khứa mắt lưới để khi chế biến món ăn trông bắt mắt hơn.

    – Cải ngồng nên chọn loại còn non, không quá già, và tốt nhất là nên chọn loại trồng theo phương pháp hữu cơ để ăn ngon hơn, có nhiều vitamin và đảm bảo không có dư lượng các chất độc hại. Cải ngồng sau khi mua về tước bỏ phần xơ cứng, chỉ chừa lại phần non, rửa sạch bằng nước muối rồi cắt thành từng đoạn nhỏ khoảng 5 -7 cm.

    – Ớt trái rửa sạch sau đó tỉa thành hình bông hoa.

    Bước 2: Cách chế biến

    – Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn và hành tỏi băm vào phi cho thơm. Sau đó cho mực vào xào, có thể nêm nêm ít gia vị trước để thấm vào hải sản hoặc ướp sơ trước khi xào khoảng 15 phút.

    – Tiếp tục cho cải ngồng cùng các gia vị như hạt nêm, đường, muối, dầu ăn, dầu hào, dầu mè vào xào chừng 2 phút thì tắt lửa và rắc thêm tiêu cho thơm.

    Bước 3: Cách bày trí

    – Cho món ăn vào dĩa, sau đó trang trí thêm bằng “hoa ớt” đã tỉa để món ăn thêm sinh động.

    Khi ăn chấm cùng nước tương, món ăn sẽ “bắt” vô cùng!

    Nếu có nhu cầu mua cải ngồng để trổ tài chế biến món ăn này, các bạn có thể chọn mua sản phẩm hữu cơ an toàn và tốt cho sức khỏe tại các cửa hàng sau:

    1/ Cửa hàng Famart: 93 Trần Não, Quận 2.

    2/ Cửa hàng Vườn Xanh: 1 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

    3/ Cửa hàng Green Shop: 168 Vành Đai, Phường 10, Quận 6.

    4/ An Nam Market: 303 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Tân Bình.

    5/ An Nam Market: 21 đường Thảo Điền, Quận 2.

    6/ Cửa hàng Thật – Xanh – Sạch: 132B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

    Hoặc nếu bạn bạn muốn đặt hàng online và giao tại nhà, có thể liên hệ số hotline: 090 93 50 229 để được phục vụ tốt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Mực Khô Xào Măng Miến Đơn Giản Quen Thuộc
  • Cách Làm Món Mực Khô Xào Măng Tươi Vị Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Mực Khô Xào Miến Siêu Đơn Giản ? Bạn Đã Thử Chưa❓
  • Mực Ống Xào Thập Cẩm Ngon Chuẩn Vị?
  • Cẩm Nang Chế Biến Món Mực Xào Thập Cẩm Thơm Ngon
  • Đặt Nấu Cỗ Với 5 Món Cực Ngon Và Bổ Dưỡng Từ Bông Cải Xanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm 18 Món Bánh Nếp Đơn Giản Càng Ăn Càng Ngon
  • Nhiều Món Ngon Từ Bông Điên Điển Miền Tây Nam Bộ
  • Những Món Ăn Đặc Sản Miền Tây Được Chế Biến Từ Bông Điên Điển
  • Bánh Bòn Bon: Món Ngon Nha Trang Gây Lú Cộng Đồng Mạng
  • Súp Bông Cải Dinh Dưỡng Cho Bữa Sáng
  • 1. Bông cải xanh xào tôm trong thực đơn đặt nấu cỗ

    Từng con tôm béo ú, chắc nịch, đỏ hồng đầy hấp dẫn đan xen với màu xanh tươi ngon của bông cải xanh, tạo nên một món ăn cuốn hút mọi ánh nhìn. Khâu chế biến món ăn này vô cùng đơn giản, nguyên liệu như bạn thấy cũng rất dễ tìm, tuy nhiên hương vị mà nó mang đến lại hấp dẫn và được yêu thích cực kỳ. Không dễ chán ngấy, chỉ còn lại sự thanh đạm và bổ dưỡng.

    2. Bông cải xanh xào thịt bò

    Bông cải xanh xào thịt bò là món ăn thường thấy trong thực đơn đặt nấu cỗ. Một sự kết hợp hoàn hảo để mang lại cho người thưởng thức sự hài lòng tuyệt đối. Nhâm nhi vị tươi giòn của bông cải, chút vị ngọt, dai dai từ thịt bò. Bạn còn chần chờ gì mà không vào bếp trổ tài ngay món ăn siêu đơn giản và nhanh chóng này nào!

    3. Đặt nấu cỗ với món bông cải xanh xào sò điệp

    Vừa ngon vừa bổ, bông cải xanh xào sò điệp là một lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho mọi bữa tiệc từ quy mô nhỏ cho đến các buổi tiệc liên hoan gia đình trang trọng. Thưởng thức hương vị thanh đạm từ bông cải lại kết hợp cùng sò điệp nhiều dưỡng chất, đem đến món ăn với sự hài hòa tinh tế, nhẹ nhàng, khiến ai cũng yêu thích.

    4. Pasta bông cải xanh

    Chỉ cần dành một chút thời gian, bạn sẽ có ngay một món ăn cực chất cực ấn tượng khi đặt nấu cỗ. Thay vì chọn những món mì xào hải sản quen thuộc bạn có thể chọn ngay món ăn hấp này. Từng sợi mỳ pasta dai ngon, thấm đẫm gia vị đan xen cùng vị ngọt nhẹ từ rau củ và bông cải xanh. Bên cạnh đó, không thể thiếu một chút sốt kem cho món ăn thêm béo ngậy và cuốn hút.

    5. Cháo tôm bông cải xanh

    Còn gì tuyệt hơn trong khi mọi người sẽ được thưởng thức những chén cháo nóng hổi, thơm lừng? Vừa tạo nên bầu không khí gần gũi, ấm cúng, vừa phần nào giúp giải rượu cho cánh đàn ông? Thưởng thức từng hạt gạo chín mềm, thấm đẫm vị ngọt từ tôm. Món cháo này mang lại sự yêu thích không chỉ trong bữa tiệc, thậm chí bạn có thể trổ tài vào những buổi ăn sáng cho người thân yêu của mình.

    ❀ Dịch vụ đặt nấu cỗ Hai Thụy Catering

    ☆ Hotline: 0898.007.123 – 0899.007.123 (Mr. Hải)

    ☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

    [email protected]

    Dịch vụ đặt tiệc buffet Hai Thụy Catering – chất lượng hơn cả sự mong đợi

    Đặt nấu cỗ với các món ăn ngon ngoài sức tưởng tượng

    Hai thụy catering – hotline: 0899.007.123

    Bông cải xanh có hàm lượng dinh dưỡng cao cực kỳ tốt cho sức khỏe, vì vậy nên đưa món ăn chế biến từ bông cải vào thực đơn đặt nẫu cỗ, vừa ngon vừa bổ dưỡng…

    --- Bài cũ hơn ---

  • 9 Cách Chế Biến Bông Cải Xanh Ngon Nhất
  • Mách Bạn 5 Món Ngon Chế Biến Từ Bông Cải Xanh
  • Món Ăn Từ Bông Bí Ngon Tuyệt Cho Bữa Cơm Chiều ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Bông Bí Và Cách Làm
  • Những Món Ăn Từ Bò Tơ Củ Chi Mà Bạn Nên Thử Một Lần Trong Đời
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100