Thịt Ba Chỉ Quay Mật Ong

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Heo Sữa Và Xá Xíu Quay Tại Nhà Mà Ngon Hơn Ngoài Tiệm
  • Cách Làm Heo Quay Nguyên Con Da Giòn Rụm, Ngon Như Nhà Hàng
  • Quay Heo Sữa Siêu Ngon
  • Cách Quay Thịt Bằng Lò Vi Sóng Ngon Đúng Điệu ?
  • Hướng Dẫn Quay Thịt Heo Giòn Ngon Bằng Lò Vi Sóng
  • Nguyên liệu để có thịt ba chỉ quay mật ong thơm ngon đúng điệu:

    • 500 gram thịt ba chỉ
    • 2 muỗng mật ong thiên nhiên nguyên chất
    • 1 muỗng dầu hào
    • 1 muỗng dầu mè
    • 2 muỗng nước mắm
    • Tỏi băm nhuyễn
    • ½ trái chanh
    • 1/8 muỗng cà phê bột baking soda
    • Gia vị: hạt nêm, bột ngọt, muối…

    Công thức chế biến thịt ba chỉ quay mật ong:

    • Bước 1: bạn đem thịt ba chỉ đi rửa sạch và thái mỏng rồi rửa với nước đã pha chanh để cho mỡ được trong và đẹp mắt. sau đó bạn hãy để ráo nước
    • Bước 2: sau khi thịt đã ráo bạn hãy đem thịt ướp với gia vị. Bạn hãy dùng tăm xiên vào phần da và dùng baking soda pha chút nước thoa lên và để khô
    • Bước 3: bạn hãy bắt chảo và bật bếp rồ bắt đầu chiên thịt vàng giòn. Sau khi chiên vàng giòn bạn hãy vớt dầu ra và để ráo dầu
    • Bước 4: pha nước sốt: bạn hãy cho mật ong thiên nhiên, dầu hào, dầu mè vào một chiếc bát và khuấy đều lên cho chúng tan vào nhau

    Như vậy thịt ba chỉ quay mật ong đã hoàn thành rồi đấy. Cách làm thật đơn giản đúng không nào

    Cách chọn thịt ba chỉ ngon cho món thịt ba chỉ quay mật ong càng thêm hấp dẫn

    Bạn nên chọn những miếng thịt ba chỉ có lớp da mỏng, mỡ trắng, nhiều thịt, chọn mỡ giòn không chọn mỡ hột

    Thịt lợn khỏe mạnh thường sẽ có màu hồng nhạt đến đỏ thẫm

    Bạn nên chọn những miếng thịt săn chắc, không nhũn nhão, có độ đàn hồi tốt. Bạn hãy dùng ngón tay ấn vào thịt tạo thành vết lõm nhưng không để lại dấu vết khi nhấc tay lên là thịt ngon

    Bạn hãy nên chọn những miếng thịt có da mỏng, màu thịt tươi hồng sáng, sớ thịt săn và ngửi mùi không có gì khác mùi thịt

    Một vài cách đơn giản nhưng góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình đó

    Lời kết

    Một địa chỉ để bạn có thể sở hữu ngay cho mình không chỉ những giọt mật ong thơm ngon với chất lượng đảm bảo mà còn vô vàn công thức nấu ăn cùng những bí quyết làm đẹp từ những giọt mật ong nguyên chất từ núi rừng Hà Giang

    Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

    SĐT: 024.62.72.72.72

    Hotline: 0899.79.79.72

    Email: [email protected]

    Facebook: https://www.facebook.com/matongthiennhienso1/

    Địa chỉ: 84B An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Ba Rọi Chiên Giòn Kiểu Thái Ngon Tê Tái
  • Cách Làm Món Lợn Chiên Thái Lan Đổi Vị Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Nhà
  • Cách Làm Chả Lá Lốt Thịt Lợn: Bỏ Túi Ngay Để Cải Thiện Bữa Cơm Gia Đình
  • Làm Thịt Heo Cuốn Lá Lốt Như Thế Nào Để Thịt Mềm Không Bị Khô?
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Móc Mật

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nướng Thịt Lợn Bằng Lò Vi Sóng Và Trong Bao Lâu Là Hoàn Thành
  • Cách Làm Thịt Mèo Ngon Không Bị Hôi:xào Rau Má
  • Cách Làm Thịt Nướng Riềng Mẻ Ngon Xuất Sắc Cho Mùa Đông
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mực Nhồi Thịt Ngon Nhất, Đảm Bảo Ăn Là Mê Tức Thì
  • Cách Làm Món Thịt Nướng Tại Nhà Ngon Nhất
  • Lá mắc mật hay còn gọi là lá móc mật là một loại gia vị không thể thiếu trong các món nướng và đặc biệt nướng của người dân Tây Bắc. Lá móc mật tạo nên hương vị rất đặc trưng cho các món nướng hoặc nướng. Có lẽ chính vì lý do đó mà ngày nay lá móc mật ở khắp mọi nơi không mọc hoang nhưng người ta đang trồng chúng trong vườn nhà.

    Lá móc mật thường được sử dụng để nấu với vịt quay, thịt lợn nướng, cá kho. Đặc biệt, hàm lượng protein, canxi trong lá mật rất cao. Lá móc mật đường thường được sử dụng để chế biến các món thịt lợn.

    Đối với sức khỏe con người, lá móc mật có tác dụng tốt đối với mật, kích thích hệ tiêu hóa, bảo vệ gan. Lá móc mật có tác dụng bảo vệ gan, làm giảm các triệu chứng đau được sử dụng để làm thuốc. Trong đông y, lá và rễ của móc mật thường được sử dụng làm dược liệu.

    Thịt xiên nướng lá móc mật

    Nguyên liệu để làm thịt xiên nướng la móc mật

    • Thịt ba chỉ : 500 g
    • Lá móc mật
    • 1 đến 2 gói ngũ hương vị
    • 3 củ sả, 1 củ hành tây 1 củ tỏi, 1 quả ớt tươi
    • Đường, hạt nêm
    • Tăm để xiên thịt

    Cách làm thịt ba chỉ nướng lá móc mật

    • Rửa thịt ba chỉ thái lát dày từ 1 đến 1,5 cm
    • Lá móc mật được đặt trong một cái giỏ để được rửa sạch và để ráo nước
    • Hành tỏi băm nhỏ, sả băm nhỏ để ướp với thịt trong bát lớn. Thêm 1 hoặc 2 gói ngũ hương vị và một chút gia vị, một ít đường để ngấm vào thịt. Để thịt ngâm trong hỗn hợp trong ít nhất 1 giờ (tốt nhất là ướp qua đêm trong tủ lạnh).
    • Lấy thịt ra cứ 1 miếng thịt cuộn với 1 hoặc 2 lá rồi lấy tăm xiên qua lá để giữ cho lá không bị xòe ra khỏi thịt khi chiên
    • Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào đun sôi, sau đó chiên thịt chiên trên lửa vừa. Khuấy cho đến khi thịt chín cho đến khi các miếng thịt vàng được nấu chín ra khỏi bếp và lấy thịt ra đĩa để ráo dầu.

    Thịt xiên nướng lá móc mật ăn kèm với nước sốt có thể được ăn với cơm hoặc làm đồ nhậu thì càng phù hợp và cũng tốn rất nhiều bia.

    Nguyên liệu chế biến thịt dê nướng lá móc mật

    • Thịt ba chỉ dê: 300gr
    • Gia vị nướng: 1 muỗng cà phê
    • Sốt hàu: 2 muỗng cà phê
    • Gia vị: 1 muỗng cà phê
    • Lá móc mật tươi
    • Lá móc mật rửa sạch để cuộn thịt ba chỉ dê
    • Thịt nướng hoặc tăm nhọn
    • Chọn mua 300gr thịt ba chỉ , làm sạch, thái lát

    Cách làm thịt dê nướng lá móc mật

    • Bước 1: Thịt chọn một miếng mỡ nạc vừa phải, rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ 2 đốt ngón tay, nếu bạn không thích ăn bì và sợ nổ trong quá trình chế biến, bạn nên loại bỏ bì.
    • Bước 2: Ướp thịt với gia vị gà rán, dầu hào và hạt nêm. Gia vị gà sử dụng ở đây chủ yếu được sử dụng để tạo ra màu sắc hấp dẫn cho thịt.
    • Bước 3: Đợi 30 phút cho thịt ngấm gia vị và cuộn lá móc mật vào từng miếng thịt.
    • Bước 4: Xiên thịt vào que hoặc tăm. Nếu dùng tăm, chúng ta chỉ cần xiên 2 miếng thịt là vừa đẹp.
    • Bước 5: Sau đó đặt lên vỉ nướng i nấu chín và cho vào đĩa, trang trí rau, dưa chuột, ngò cho đẹp ..

    Miếng thịt mềm, béo, và trong mùi thơm và độ giòn của lá móc mật đây sẽ là món ăn cực kĩ hấp dẫn mà bạn không thể cưỡng lại được.

    Vịt nướng là một trong những món ăn quen thuộc, được nhiều người yêu thích. Mọi người có thể nấu vịt nướng theo nhiều cách khác nhau, trong đó lá móc mật nướng là cách phổ biến nhất vì nó đơn giản, dễ làm và tạo ra một sản phẩm cực kỳ ngon.

    Nguyên liệu của vịt nướng với lá móc mật

    • Vịt nguyên con
    • Lá móc mật tươi
    • Mật ong
    • Gia vị: , muối, ớt, tỏi, tiêu, gừng, rượu đường, hành.

    Cách chế biến

    Bước 1: Xử lý nguyên liệu

    • Vịt mà bạn đã mua nên được rửa bằng nước sạch và nhổ sạch bất kỳ lông tơ nào còn lại, sau đó sử dụng muối để chà khắp cơ thể vịt để khử mùi hôi. Ngoài ra, bạn có thể loại bỏ mùi vịt bằng cách rửa chúng bằng hỗn hợp rượu và gừng tươi. Cuối cùng, rửa sạch vịt với nước để làm sạch lại.
    • Lá móc mật bạn bỏ cuống, rửa sạch. Ớt, tỏi, hành tím, bóc vỏ, bỏ hạt và băm nhỏ. Cuối cùng, bạn trộn các thành phần này cùng với một chút gia vị và hạt tiêu xay.

    Bước 2: Làm sốt vịt nướng

    • Để làm nước sốt vịt quay, trộn muối, mật ong và nước lọc với nhau sau đó đun sôi và hỗn hợp hơi sánh lại, tắt lửa.
    • Bạn có thể trải đều hỗn hợp lên toàn bộ da bằng bàn chải chổi hoặc bạn có thể nhúng toàn bộ vịt vào nước sốt.
    • Sau khi vịt đã được ngâm trong nước sốt, hãy để chúng ướp trong khoảng 20 phút để ngấm vào chúng để chúng có thể được nướng.

    Bước 3: Nướng vịt

    • Sau khi vịt của bạn được ướp, nướng trong lò hoặc trên bếp than trong 35-40 phút. Đây là thời điểm tốt để vịt vừa chín tới không quá nhão hay khô.
    • Trong quá trình nướng vịt, bạn cần liên tục phết nước sốt lên da để đảm bảo da không bị cháy, và nó giòn hơn và đậm đà hơn khi thưởng thức.
    • Khi vịt có màu nâu hoàn toàn món này có thể thưởng thức được rồi đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Lợn Ướp Ngũ Vị Hương Rán Giòn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Nướng Kiểu Nga Trong Những Ngày Đầu Đông
  • Thịt Nướng Bbq Cay Kiểu Hàn Quốc (Dwaeji Bulgogi)
  • Cách Làm Bún Thịt Nướng Hà Nội Thơm Ngon, Lạ Miệng
  • Cách Nướng Thịt Ba Chỉ Bằng Than Hoa Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng
  • Bò Nướng Mật Ong–Công Thức Làm Bò Nướng Mật Ong Thơm Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Mỹ Nướng Phomai Ngon “Bá Cháy”
  • Thịt Heo Nướng Phô Mai Thái Lan
  • Bật Mí Cách Chế Biến Món Thịt Thỏ Nướng Thơm Ngon Ai “Nhòm” Cũng Thích
  • 3 Món Ăn Vặt Làm Từ Khoai Ngon Ngất Ngây Cho Các Bé
  • Những Món Ăn Vặt Tốt Nhất Sau 8 Giờ Tối
  • Nguyên liệu làm mó bò nướng mật ong thơm ngon đúng vị

    300g thịt bò tươi ( bạn có thể chọn thịt thăn, thịt vai đều

    được)

    Dầu ăn, xì dầu

    2 thìa mật ong nguyên chất

    1 củ tỏi

    Hạt tiêu

    1 gói ngũ vị hương

    Bột canh hoặc hạt nêm

    Rau sống: rau xà lách, rau thơm các loại tùy theo sở thích của

    mỗi người

    Cách làm món bò nướng mật ong đơn giản tại nhà

    -Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Thịt bò tươi  rửa sạch,

    thái mỏng khoảng 3mm, không nên thái quá dày vì thịt có thể bị dai, sẽ bị mất độ

    ngon của thịt bò.

    Rau sống rửa sạch, để rổ vẩy cho ráo nước

    Tỏi bóc sạch vỏ đem đi băm nhuyễn rồi bỏ vào bát

    Mè làm sạch và rang vàng lên đến khi dậy mùi là được

    -Bước 2: Các bước chế biến

    xì dầu, 2 muỗng súp mật ong, 2 muỗng súp dầu thực vật , tỏi băm nhuyễn, 1 thìa cà

    phê hạt tiêu, ½ gói ngũ vị hương, một i9ts mè rang vàng và 1 thìa mắm. Sau đóp

    bạn dùng đũa trộn đều hỗn hợp lên cho thành dạng đặc sệt. Nêm nếm thêm gia vị

    cho vừa khẩu vị của bạn. nếu bạn thích ăn ngọt có thể thêm chút mật ong.

    Đỗ hỡn hợp ở trêm vào bát thịt bò đã thái sẵn, dùng đũa đảo

    đều hỗn hợp thịt lên, ướp thịt từ 40-45 phút để thịt thấm đều gia vị. bạn cũng

    có thể cho thịt vào ngăm mát tủ lạnh để ướp , hơi lạnh sẽ giúp thịt không bị mềm

    và nhão.

    Xếp từng miếng thịt ra vỉ nướng rồi bỏ lên lò vi sóng, nếu

    nhà bạn không có lò vi sóng, bạn có thể sử dụng bếp nướng hoặc nướng bằng than

    hoa. Nhiệt độ lò vi sóng bạn nên để tầm 250 độ C, khoảng 2 phút là bỏ ran gay và

    có thể dùng ngay. Nếu thịt nướng quá lâu thịt sẽ bị khô cứng hoặc có thể bị

    cháy.

    Sau khi thịt chín, xếp thịt nướng ra đĩa, trang trí rau xanh

    xung quanh cho đẹp mắt. Bạn có thể ăn thịt kèm với cơm hoặc bún đều rất ngon.

    Một số lưu ý cho bạn để làm món thịt bò nướng mật ong thơm ngon đúng vị nhất

    tươi mới, mỡ bò có màu vàng, gân trắng và cứng khi ấn vào thì bạn không nên mua

    vì thịt đã già, khi ăn sẽ rất dai.

    Ngoài ra khi chọn mua bò hãy mua những miếng bò có thớ thịt

    Bạn cũng có thể kiểm tra thịt bò bảng cách ấn tay vào những

    thớ thịt, nếu thịt bò tươi ngon thì thịt sẽ có sự đàn hồi, không dính tay và

    không có mùi hôi tanh.

    Ngoài ra: Độ ngon của món thịt bò cũng còn tùy thuộc vào

    cách bạn nên nếm gia vị, ướp thịt sao cho món thịt được mềm, đậm vị nhưng không

    được quá mặn hay quá ngọt.

    Khi nướng thịt cần chú ý đến nhiệt độ lò nướng, bạn có thể

    làm hỏng món thịt bò nếu để thịt độ không đúng và canh thời gian không chuẩn.

    Lời kết:

    Để làm một món thịt bò nướng mật ong thơm ngon  quả là đơn giản đúng không. Chỉ cần một vài

    thao tác cơ bản là có thể làm ra được món thịt bò hấp dẫn chuẩn vị nhà hàng mà

    thực hiện món ăn này.

    tín, chất lượng <<<<<<

    Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

    SĐT: 024.62.72.72.72

    Hotline: 0899.79.79.72

    Email: [email protected]

    Facebook: https://www.facebook.com/matongthiennhienso1/

    Địa chỉ: 84B An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Ướp Thịt Bò Nướng Mật Ong Ai Ăn Cũng Mê
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Xiên Nướng Tại Nhà Bằng Lò Nướng .công An B?c Li�U
  • Cách Làm Thịt Nhím Xào Lăn, Hấp, Nướng Ngon Mà Không Hôi
  • Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Công Thức Làm Ngan Nướng Muối Ớt Siêu Ngon Thơm Nức Mũi
  • Cách Làm Đùi Gà Nướng Mật Ong Bằng Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nướng Gà Bằng Lò Nướng Cực Ngon Và Rất Dễ Làm
  • Cách Làm Món Gà Nướng Tiêu Nguyên Con Cực Thơm Ngon Bằng Lò Nướng
  • Cách Làm Món Gà Nướng Cơm Lam Ngon Và Dễ Làm
  • Công Thức Làm Món Đùi Gà Nướng Mật Ong Ngon
  • Bí Quyết Làm Món Đùi Gà Nướng Mật Ong Thơm Ngon Và Hấp Dẫn
  • Nếu đã cảm thấy “ngán” các món ăn nhiều dầu mỡ như chiên, xào… bạn hãy thử đổi món cho bữa ăn gia đình với món gà nướng mật ong. Phần gà giòn tan cùng với vị ngọt bùi của mật ong không thể bỏ qua sẽ là bữa tối ngon miệng cho các thành viên trong gia đình.

    Thời gian thực hiện món đùi gà nướng mật ong bằng lò nướng:

    – Chuẩn bị: nửa ngày.

    – Chế biến: 60 phút.

    Nguyên liệu bên dưới đủ cho 4 – 6 người dùng.

    Nguyên liệu làm món đùi gà nướng mật ong

    – 4 đùi gà.

    – 1 muỗng canh hành tỏi băm nhuyễn.

    – 1 muỗng canh tương ớt.

    – 3 muỗng canh mật ong.

    – 2 muỗng canh xì dầu.

    – 1/2 muỗng canh nước mắm.

    – 1 muỗng canh hạt nêm.

    – 1 muỗng canh đường.

    – 1 muỗng cà phê ớt bột.

    – 2/3 muỗng canh dầu hào.

    Dụng cụ làm món đùi gà nướng mật ong

    – Lò nướng, màng bọc thực phẩm, tô.

    Cách làm món đùi gà nướng mật ong bằng lò nướng

    Bước 1:

    – Ướp gà cùng với hành tỏi, tương ớt, mật ong, xì dầu, nước mắm, hạt nêm, đường, ớt bột, dầu hào.

    – Bọc lại bằng màng nhựa bọc thực phẩm và ướp trong nửa ngày.

    – Gà sau khi ướp xong xếp vào khuôn, phết nước sốt lên bề mặt gà.

    Bước 2:

    – Vặn lò ở 200 độ C, 2 lửa (bật quạt đối lưu nếu có) trước 10 phút.

    – Đặt khay nướng ở rãnh dưới, nướng 30 phút. Cứ cách 10 phút, lấy gà ra phết nước sốt 1 lần.

    Bước 3:

    – Hết 30 phút, lấy gà ra phết nước sốt thêm lần nữa.

    – Cho khay nướng lên rãnh giữa, nướng thêm 20 phút.

    – Hết thời gian, lấy gà ra ngoài. Vậy là món ăn đã hoàn thành.

    Thành phẩm

    Khi chín, phần da gà sẽ có màu vàng óng rất hấp dẫn nhờ có mật ong. Bạn có thể dùng với cơm hoặc bánh mì đều được.

    • Cách làm đùi gà nướng mật ong bằng lò nướng
    • Cách làm khô gà nhâm nhi trong ngày Tết bằng chảo chống dính
    • Hướng dẫn cách làm phở gà đơn giản thơm ngon tại nhà

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Đùi Gà Nướng Phết Mật Ong Ngon Bằng Lò Nướng
  • Cách Làm Món Gà Nướng Lu Bình Định Thơm Ngon Nức Vị
  • 7 Cách Ướp Gà Nướng Siêu Đỉnh Với Các Gia Vị Có Sẵn Trong Bếp
  • Cách Làm Món Cánh Gà Nướng Chao Với Công Thức Vô Cùng Đơn
  • Cách Ướp Gà Nướng Than Củi Ngon “miễn Chê”
  • Cách Ướp Thịt Bò Nướng Mật Ong Ai Ăn Cũng Mê

    --- Bài mới hơn ---

  • Bò Nướng Mật Ong–Công Thức Làm Bò Nướng Mật Ong Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bò Mỹ Nướng Phomai Ngon “Bá Cháy”
  • Thịt Heo Nướng Phô Mai Thái Lan
  • Bật Mí Cách Chế Biến Món Thịt Thỏ Nướng Thơm Ngon Ai “Nhòm” Cũng Thích
  • 3 Món Ăn Vặt Làm Từ Khoai Ngon Ngất Ngây Cho Các Bé
  • cách ướp thịt bò nướng thì món ăn không thể trọn vẹn.

    Nguyên liệu cần có:

    – Thịt bò: nên chọn thịt vai hoặc thịt ba chỉ bò

    – Mật ong

    – Tỏi, sả, ớt, tiêu

    – Gia vị: dầu ăn, ngũ vị hương, muối, tiêu, đường

    – Dụng cụ: dao thớt, khăn khô, búa hai đầu nhỏ, vỉ nướng, lò nướng,…

    Hướng dẫn cách ướng thịt bò nướng

    Bước 1: Chuẩn bị phần thịt bò

    – Thịt bò mua về rửa sạch, dùng khăn sạch lau khô và để vào ngăn đá khoảng 30 phút.

    – Dùng dao sắc để thái thịt bò theo từng thớ với độ dày khoảng 0,5cm. Bạn lưu ý thái đều tay, không quá dày hoặc quá mỏng.

    – Thịt bò: nên chọn thịt vai hoặc thịt ba chỉ bò – Mật ong – Tỏi, sả, ớt, tiêu – Gia vị: dầu ăn, ngũ vị hương, muối, tiêu, đường – Dụng cụ: dao thớt, khăn khô, búa hai đầu nhỏ, vỉ nướng, lò nướng,…- Thịt bò mua về rửa sạch, dùng khăn sạch lau khô và để vào ngăn đá khoảng 30 phút. – Dùng dao sắc để thái thịt bò theo từng thớ với độ dày khoảng 0,5cm. Bạn lưu ý thái đều tay, không quá dày hoặc quá mỏng.

    Cắt thịt bò thành những lát mỏng đều nhau

    Bước 2: Ướp thịt bò để nướng

    – Cho thịt bò vào âu rộng rồi cho ngũ vị hương, sả băm, ớt bột, sả bột, hạt tiêu vào bóp thật đều cho thấm gia vị.

    – Tiếp tục cho phần thịt bò này ướp với 5 thìa cafe mật ong và 3 thìa cafe nước mắm ngon. Bóp thật đều cho thịt thấm đều gia vị thì để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

    Bước 3: Nướng thịt bò

    – Xếp từng lát thịt bò đã thấm gia vị lên vỉ nướng và nướng trên bếp than hoa đến khi chín.

    – Trong quá trình nướng phải liên tục lật đều các mặt để thịt chín đều, không bị cháy.

    Bước 4: Thưởng thức thịt bò nướng

    – Thịt bò chín đem gắp ra dĩa ăn kèm với muối tiêu chanh hoặc tương ơt chanh đều ngon.

    – Có thể chuẩn bị thêm chút dưa chuột, rau sống ăn kèm sẽ ngon hơn.

    Một số yêu cầu khi ướp thịt bò nướng

    Cách ướp thịt bò nướng ngon mềm phải yêu cầu bạn tuân thủ đúng thời gian, quy trình và cách tẩm ướp gia vị phù hợp. Bởi chỉ có như vậy thì thịt bò nướng ăn mới đậm đà, không bị dai cứng hoặc không bị ngang vị.

    – Thịt bò chọn để nướng nên lấy phần thăn sườn hoặc thịt nạc mông, mạc vai, bắp bò mới chắc và ngon. Nên chọn những loại thịt có nguồn gốc an toàn, có kiểm định chất lượng rõ ràng.

    -  Thịt bò muốn dễ thái và có đường cắt đẹp nên để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút cho hơi đông cứng đã mới cắt.

    Dùng búa inox 2 đầu làm mềm thịt bò

    – Thịt bò ướp gia vị thôi chưa đủ, khi nướng bạn cần chuẩn bị thêm một ít nước trộn hoặc mật ong để quét đều các mặt nhằm kích thích mùi thơm. Hoặc tương tự như cách ướp thịt bò nướng BBQ, bạn có thể dùng nước ép táo lê để quét lên bề mặt giúp thịt bò mềm hơn.

    – Nếu muốn món thịt bò nướng ngon, bạn nên ướp sẵn gia vị để trong tủ lạnh 24h trước khi nướng. Hoặc nếu không có nhiều thời gian thì cũng phải ướp trước 1 giờ để thịt thấm gia vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Xiên Nướng Tại Nhà Bằng Lò Nướng .công An B?c Li�U
  • Cách Làm Thịt Nhím Xào Lăn, Hấp, Nướng Ngon Mà Không Hôi
  • Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Công Thức Làm Ngan Nướng Muối Ớt Siêu Ngon Thơm Nức Mũi
  • Cách Làm Món Thịt Ngan Nướng – Hướng Dẫn Nấu Ăn
  • Cách Làm Sườn Nướng Mật Ong Ngon Ngất Ngây

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Món Salad Rau Ngon Và Dễ Làm
  • Cách Làm 5 Món Sườn Rim Chuẩn 10 Điểm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Từ Cá Hồi Đơn Giản
  • Cách Làm Món Vịt Nấu Chao Ngon Nhất, Chuẩn Vị Miền Tây
  • Vịt Trời Nướng: Cách Làm Món Vịt Trời Nướng “dân Dã” Ngon Khó Cưỡng
  • Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ làm sườn nướng mật ong

    1. Sườn non: 700g.
    2. Mật ong: 3 thìa.
    3. Chanh tươi: 1 trái.
    4. Ớt sừng đỏ: 4 trái.
    5. Tỏi: 50g.
    6. Dưa leo: 1 trái.
    7. Tiêu sọ tươi: 1 nhánh.
    8. Gia vị: Hạt nêm, nước mắm,muối, tiêu bột, ớt bột, dầu ăn.
    9. Dụng cụ: Lò vi sóng hoặc bếp nướng than hoa, vỷ nướng.

    – Chanh tươi: Lấy nước cốt

    – Tỏi: Lột vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

    – Rau thơm, rau mùi: Nhặt vừa rửa sạch, để ráo.

    – Tiêu sọ tươi: Rửa sạch, giã nhỏ.

    Thực hiện làm món sườn nướng mật ong

    – Cho sườn vào tô lớn, tiếp đó bạn cho các loại gia vị dùng để ướp sườn bao gồm: tỏi và ớt băm nhỏ, tiêu sọ tươi giã nhỏ, 3 thìa mật ong, 1,5 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm, 1 thìa bột ngọt, 1 thìa tiêu bột, 1 thìa nước cốt chanh, 2 thìa dầu ăn, trộn đều và ướp trong 30 phút để sườn ngấm gia vị. Nếu có thể bạn cho sườn vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 2 tiếng thì món sườn nướng mật ong sẽ đậm đà hơn rất nhiều đấy.

    – Bày món sườn nướng mật ong ra đĩa xếp sẵn dưa leo, trang trí ớt tỉa hoa lên trên và rau thơm, rau mùi xung quanh là cả gia đình bạn đã có thể thưởng thức món ăn vừa thơm ngon, vừa lạ miệng và vô cùng hấp dẫn này rồi đấy.

    Yêu cầu và thưởng thức món sườn nướng mật ong

    – Món sườn nướng mật ong được trình bày rất đẹp mắt, màu sắc hài hòa, dậy mùi thơm hấp dẫn, “quyến rũ” người thưởng thức, sườn có màu vàng ươm, chín đều, ngấm gia vị, vị ngon đậm đà đặc trưng, rất vừa ăn, dùng kèm rau thơm, rau mùi rất hợp vị.

    Là món ăn vừa thơm ngon, bổ dưỡng, vừa lạ miệng và có tác dụng kích thích khẩu vị người thưởng thức vô cùng hiệu quả, chắc hẳn cách làm sườn nướng mật ong sẽ giúp bạn mang đến cho bữa cơm cuối tuần hay những bữa tiệc nhỏ của gia đình những làn gió ẩm thực vô cùng mới mẻ đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Salad ? Ngon & Hấp Dẫn Nhất 2022
  • Cách Làm Bún Riêu Cua Đồng Ngon Đúng Hiệu Miền Bắc
  • Cách Chế Biến Rươi ?thành Những Món Ăn Ngon Nhất?
  • Tìm Hiểu Về Đặc Sản Rươi Kho Niêu Đất, Món Ngon Vùng Đất Việt
  • Món Rươi Nấu Khế, Rươi Kho Khế?
  • Cách Nướng Thịt Ba Chỉ Bằng Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Nướng Mềm, Ngọt Thịt, Ngon Ngất Ngây Bằng Bếp Nướng Điện
  • Cách Làm Thịt Nướng Cơm Tấm Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Thịt Viên Nướng Sốt Chua Ngọt Mới Lạ Cực Ngon
  • Cách Làm Món Thịt Bò Nướng Rau Củ Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Thịt Trâu Xào Sả Ớt: Nhìn Vào Mà Thèm Chảy Nước Miếng
  • Chuẩn bị nguyên liệu làm thịt ba chỉ nướng

    1. Thịt lợn ba chỉ: 500g
    2. Gia vị: nước mắm, đường. hạt nêm, bột ngũ vị, hạt tiêu, dầu hào, sa tế và mật ong
    3. Hành khô, tỏi, sả và lá móc mật ( đây là nguyên liệu bí kíp của cách nướng thịt ba chỉ bằng lò nướng giúp thịt thơm ngon)
    4. Dụng cụ: lò nướng, vỉ nướng

    Chế biến món thịt ba chỉ nướng

    Bước 1: Ướp thịt

    Thịt các bạn mua về rửa sạch sau đó thái thịt thành các miếng to bản dọc thớ thịt có vào 1 chiếc xoong để chuẩn bị ướp, nếu bạn thái to bản thì khi bày ra đĩa sẽ lịch sự hơn còn nếu nhà có trẻ nhỏ bạn có thể thái thịt thành các miếng nhỏ khi nướng xiên thành các xiên thịt cũng được.

    Tỏi, hành, sả các bạn dùng máy xay xay nhỏ; còn lá móc mật các bạn giã qua 1 ít cách nướng thịt ba chỉ bằng lò nướng của các bạn sẽ thơm ngon hơn nhiều nếu có là móc mật.

    Các bạn cho các gia vị đã chuẩn bị với lượng vừa đủ vào thịt, rồi cho tỏi hành xả và lá móc mật vào trộn đều tay để các miếng thịt ngấm đều gia vị. Sau đó để thịt khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

    Bước 2: Cách Nướng thịt bằng lò nướng

    Để ở nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng trước khi bỏ vào lò nướng.

    Hâm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 10 phút trước khi cho thịt vào. Cho thịt vào khay nướng.

    Sau 20 phút, mở lò ra và lật mặt bì lên trên.

    Nướng tiếp 20-25 phút cho phần bì thịt thêm giòn rụm, bạn nên kiểm tra xem thịt có bị cháy hay không ( tùy lượng thịt mà tăng/giảm thời gian nướng)

    Sau khi đã nướng xong ( tổng thời gian 40-45 phút ), lấy thịt ra khỏi lò, bỏ lên đĩa cho nguội bớt , để khoảng 5-10 phút là bắt đầu có thể cắt thịt ra và thưởng thức.

    Những lưu ý khi nướng thịt ba chỉ bằng lò nướng để thơm ngon

    Lựa chọn nguyên liệu tươi ngon trước khi nướng:

    Khi chọn thịt nên chọn những miếng thịt dày thớ, còn tươi ngon, lớp thịt màu hồng và lớp mỡ màu trắng đục, khi dùng đầu ngon tay ấn vào không bị dính tay, tỷ lệ thịt và mỡ khoảng 60, 30, 40 là vừa ngon, ăn sẽ không qua khô hay nhanh ngán.

    Không nên mua những miếng thịt chảy, mềm nhũn hay những miếng thịt có màu đỏ tía, thâm và lớp mỡ dày.

    Tẩm ướp gia vị trước khoảng 1 giờ:

    Để nướng thịt bằng lò nướng thơm ngon thì khâu tẩm ướp gia vị rất quan trọng. Thông thường, bạn nêm ướp thịt trước khoảng 1 giờ để thịt thấm đều gia vị hơn.

    Đối với những loại thịt lâu chín như thịt heo, thịt cừu… bạn nên thái mỏng, đồng thời dùng tăm hoặc 1 chiếc nĩa xăm những lỗ nhỏ trên thịt để thịt được thấp gia vị đều và cũng nhanh chín hơn.

    Sử dụng theo từng mức nhiệt độ

    Nếu lò nướng của bạn có nhiều khay nướng với các cấp độ nhiệt khác nhau thì phải sử dụng linh hoạt cho phù hợp với từng loại thức ăn. Thường thì:

    • Khay trên cùng: nhiệt độ cao nhất, sử dụng khi bạn muốn nướng nhanh và nướng các loại thịt có độ dày lớn.
    • Khay giữa: nướng ở nhiệt độ vừa phải với những lát thịt mỏng.
    • Khay dưới cùng: nhiệt độ thấp nhất, dùng để nướng lại những thức ăn còn dư ở bữa ăn trước.

    Một số lò nướng âm đảm bảo nướng thịt nguyên khối ngon đậm chuẩn vị 5 sao:

    Lò nướng Bosch HBG635BB1 Dung Tích 71 Lít, Gồm 13 Chức Năng Nướng Hiện Đại Cao Cấp

    Lò đa năng thiết kế mặt kính đen sang trọng. Khoang lò tráng men cao cấp giúp vệ sinh đơn giản và dễ dàng. lò có 13 chức năng nướng và bảng điều khiển cảm ứng với màn hình hiển thị rõ nét. 10 công thức nấu ăn được lưu trữ giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

    Điều khiển bằng màn hình TFT: rất dễ sử dụng nhờ vòng điều khiển trung tâm và tất cả các chức năng với các văn bản và biểu tượng có màu sắc. giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh quá trình hoạt động

    Với lò nướng thông thường khác cửa lò nướng thường làm bằng thép không gỉ nhưng với Bosch HBG635BB1 cửa lò làm bằng kính đen hiện đại và thanh lịch sang trọng, phù hợp với không gian bếp hiện đại.

    Lớp lót EcoClean phía trong khoang lò: tự động hấp thụ hơi dầu mỡ tỏa ra trong quá trình chế biến món ăn, giúp việc làm sạch lò hoàn toàn tự động và dễ dàng giữ cho lò luôn sạch sẽ, vệ sinh đảm bảo sức khỏe.

    Có 10 công thức nấu ăn được lưu trữ.

    13 chức năng nướng: hệ thống sưởi ấm 4D chuyên nghiệp, chế độ Eco, nhiệt trên và dưới, trên và dưới nhiệt Eco, nướng nóng không khí, diện tích lớn nướng, nướng, chức năng bánh pizza, Bottom nhiệt, Rã đông, nấu ăn nhẹ nhàng ở nhiệt độ thấp , Giữ ấm, đồ sành sứ gia nhiệt

    Lò Nướng Bosch HBA5780B0 lò nướng đa chức năng cao cấp nhập khẩu Châu Âu

    • Dung tích khoang lò 71L.
    • Lò nướng đối lưu đa chức năng.
    • với 10 chức năng nướng + chức năng rã đông tiện lợi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
    • Hệ thống sưởi ấm 3D chuyên nghiệp: kết quả hoàn hảo nấu đồng thời ở 3 cấp độ.
    • Màn hình LCD với ánh sáng trắng và điều khiển che kín: hoạt động dễ dàng của lò và truy cập trực tiếp đến tất cả các thông tin
    • Clip Rails ở một mức: các thanh ray có thể hoán đổi cho nhau ở độ cao. Dễ dàng hoán đổi cho nhau
    • Tự làm sạch nhiệt phân với ba mức cường độ theo mức độ bẩn bên trong khoang

    hệ thống sưởi ấm chuyên nghiệp 3D, nhiệt trên và dưới, nướng không khí nóng, nướng bề mặt rộng, chức năng bánh pizza, nhiệt dưới, nấu ăn mềm, rã đông, giữ ấm, mềm đầu và nhiệt dưới

    • Gourmet Bí quyết: 30 công thức nấu ăn tự động. Chọn loại thực phẩm và trọng lượng, và tận hưởng.
    • Tự làm sạch nhiệt phân với ba mức cường độ theo mức độ bẩn bên trong khoang.
    • Clip Rails: đường ray hoán đổi cho nhau theo chiều cao. Cửa mở bản lề
    • Qua bài viết này Bếp Nam Dương hi vọng đã giúp bạn biết cách nướng thịt bằng lò nướng rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Bò Hầm Hấp Dẫn Bằng Lò Nướng Thủy Tinh
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Trâu Nướng Lá Lốt Đơn Giản Mà Ngon Nuốt Lưỡi
  • Cách Làm Thịt Bò Nướng Lá Lốt Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Khám Phá Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thịt Nướng Nhân Đôi Vị Ngon Món Ăn
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Ngon Từ A

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Nướng Bằng Lò Vi Sóng Siêu Nhanh Và Tiết Kiệm
  • Những Món Thịt Nướng Bằng Lò Vi Sóng Tuyệt Ngon Cho Ngày Nghỉ Cuối Tuần
  • Cách Làm Thịt Heo Nướng Đơn Giản Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Mỹ Nướng Đá Tảng Thơm Phức Mũi
  • 10 “phép Tắc” Cần Nhớ Để Thịt Nướng Ngon Đúng Điệu
  • Hướng dẫn 2 cách ướp thịt ba chỉ nướng hấp dẫn nhất

    Có rất nhiều cách ướp thịt ba chỉ, VinID sẽ hướng dẫn bạn 2 cách ướp theo kiểu truyền thống và kiểu BBQ tạo hương vị hấp dẫn và dễ ăn nhất.

    Cách ướp thịt ba chỉ nướng theo kiểu truyền thống

    Cách ướp thịt ba chỉ nướng kiểu truyền thống:

    • Bóc vỏ tỏi, nhặt sạch hành lá, bỏ rễ, đem rửa và để ráo.
    • Đập dập tỏi, băm nhỏ, để riêng. Băm nhỏ phần đầu hành, xắt nhỏ phần lá và để riêng.
    • Thịt ba chỉ heo đem rửa sạch với nước muối loãng, để ráo. Thái thịt thành từng miếng vừa với độ dày vừa phải, dùng búa dần thịt để thịt mềm.
    • Ướp thịt với 1 muỗng mật ong, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tỏi băm nhỏ, 1 muỗng đầu hành băm nhỏ và 1/2 muỗng tiêu xay. Tất cả trộn đều, để khoảng 2 tiếng cho thịt thấm gia vị.

    Cách ướp thịt nướng theo kiểu truyền thống này được rất nhiều người yêu thích, ăn nhậu, ăn với bún hoặc cơm đều rất ngon và chuẩn vị.

    Cách ướp thịt ba chỉ nướng BBQ

    Hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • Bóc vỏ hành tím và tỏi, rửa sạch, đập dập và băm nhỏ, để riêng.
    • Rửa sạch thịt với nước muối pha loãng, xả với nước sạch, để ráo. Thái thịt thành các miếng vừa ăn rồi đem ướp thịt với 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng dầu hào, 1/2 muỗng muối, 2 muỗng tương ớt, 1/3 muỗng tiêu xay và 1 muỗng dầu ăn. Tất cả trộn đều và để từ 1 đến 2 tiếng cho ngấm gia vị.
    • Khi thịt đã ngấm gia vị, bạn đem thịt xiên đều vào cây xiên, có thể xiên xen kẽ cùng các loại rau củ như cà chua, ớt ngọt, đậu bắp… thái miếng vừa ăn và cho lên bếp than hoặc bếp gas nướng cho đúng kiểu tiệc BBQ.

    Cách nướng thịt ba chỉ bằng lò nướng

    Sau khi đã ướp thịt ba chỉ, bạn có thể nướng bằng than hoặc bếp gas hay lò nướng. Nhiều người chọn nướng bằng lò nướng bởi sẽ đảm bảo thịt được nướng chín đều, đỡ bị cháy hay bụi than, an toàn cho sức khỏe hơn. Cách nướng thịt ba chỉ bằng lò nướng rất đơn giản như sau:

    • Để nướng thịt bằng lò nướng, bạn cần bật lò nướng với nhiệt độ 200 độ C khoảng 10 phút trước khi cho thịt vào.
    • Xếp thịt vào khay nướng sao cho không quá dày, miếng thịt không bị đè lên nhau.
    • Sau 20 phút nướng thịt trong nhiệt độ 200 độ C, bạn mở lò ra và lật mặt bì lên trên.
    • Nướng tiếp 20-25 phút cho phần bì thịt thêm giòn rụm, bạn nên kiểm tra xem thịt có bị cháy hay không và tăng/giảm thời gian nướng tùy vào độ dày, mỏng của thịt và số lượng thịt.
    • Sau khi đã nướng chín đều 2 mặt thịt (tổng thời gian khoảng 30 – 40 phút), bạn lấy thịt ra khỏi lò, bỏ lên đĩa cho nguội bớt , để khoảng 5-10 phút là bắt đầu có thể cắt thịt ra và thưởng thức.

    Như vậy là bạn đã biết cách ướp thịt theo kiểu truyền thống hoặc BBQ, nướng thịt bằng lò nướng để có bữa tiệc thịt nướng thơm ngon nhâm nhi bên gia đình cuối tuần. Tuy nhiên, thịt ba chỉ nướng ngon cần đảm bảo nguyên liệu thịt sạch, tươi. Vậy cả một tuần làm việc bận rộn, làm sao để kịp mua thịt ba chỉ vừa ngon, vừa đảm bảo vệ sinh cho bữa tiệc nướng cuối tuần?

    Mua thịt ba chỉ sạch tại VinMart 4.0 – Giải pháp nhanh và tiện lợi cho người bận rộn

    Đặc biệt, sự ra đời của siêu thị ảo VinMart 4.0 cho phép các chị em nội trợ có thể mua sắm từ xa tiện lợi, nhất là những ai bận rộn không thể đi chợ hay siêu thị tiện lợi và không tiện để mang vác đồ cồng kềnh, nặng nề từ siêu thị về nhà.

    Sử dụng tính năng Scan & Go trên app VinID, các chị em có thể thoải mái mua hàng tại siêu thị ảo VinMart 4.0 bằng cách quét mã QR sản phẩm tại các quầy Viral Store của VinMart, trên Catalogue Scan & Go hay bất kì nơi công cộng nào có hình ảnh sản phẩm của siêu thị ảo VinMart 4.0. Mua sắm từ xa và nhận hàng tại nhà trong vòng 2 – 5h đồng hồ giúp các chị em tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể đấy!

    Mua hàng tại siêu thị ảo VinMart 4.0, yên tâm về chất lượng, hưởng ưu đãi cực hời

    • Giá thịt ba chỉ heo hữu cơ: 229.900 đồng/kg
    • Giá mật ong Viethoney hộp 30g: 9.900 đồng/kg
    • Giá tỏi Việt Nam: 58.500 đồng/kg
    • Giá hành khô: 45.500 đồng/kg, giá hành lá: 39.900 đồng/kg

    (Giá sản phẩm được cập nhật ngày 25/8/2019 và có thể được thay đổi tùy từng thời điểm)

    Từ ngày 08/08/2019 đến 31/08/2019, tất cả các khách hàng lần đầu sử dụng tính năng Scan & Go sẽ nhận ngay 1 voucher trị giá 50.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên và 01 voucher trị giá 50.000 đồng cho đơn hàng Scan & Go tiếp theo qua ví điện tử. Ưu đãi này áp dụng với đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên.

    Đối với khách hàng đã phát sinh giao dịch Scan & Go trước đó sẽ nhận được 01 voucher trị giá 50.000 đồng.

    Ngoài ra, với mỗi 100.000 đồng trong đơn hàng Scan & Go, các khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu đổi quà. Đạt được các mốc 4 phiếu, 6 phiếu và 9 phiếu, bạn sẽ được đổi các ưu đãi:

    • Sở hữu 4 phiếu, nhận ngay voucher điện tử Scan & Go giảm 20.000 đồng
    • Sở hữu 6 phiếu, nhận ngay voucher điện tử Scan & Go giảm 40.000 đồng
    • Sở hữu 9 phiếu, nhận ngay bộ voucher điện tử Scan & Go gồm 2 voucher giảm 50.000 đồng.

    Ưu đãi này áp dụng từ ngày 17/08/2019 đến hết 13/09/2019.

    2. Ưu đãi miễn phí giao hàng

    Ưu đãi miễn phí giao hàng được triển khai dành cho các đơn hàng Scan & Go có giá trị trên 300.000 đồng. Theo đó, bạn sẽ được nhận hàng tại nhà (bán kính 10km) từ 2 – 5 tiếng sau khi thanh toán, miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển.

    Hướng dẫn mua nguyên liệu làm thịt ba chỉ nướng bằng tính năng Scan & Go trên app VinID

    • Bước 1: Mở app VinID và chọn tính năng Scan & Go.
    • Bước 2: Chọn phương thức nhận hàng và quét mã QR sản phẩm thịt ba chỉ cùng các nguyên liệu khác mà bạn đang cần mua.
    • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và làm theo hướng dẫn. Sau đó, đợi nhận hàng sau 2 đến 5 giờ đồng hồ ngay tại nhà.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Công Thức Làm Món Thịt Ba Chỉ Nướng Thơm Ngon
  • Cách Làm Thịt Nướng Cuốn Rau Sống Chuẩn Vị Hàn Quốc
  • Cách Nướng Thịt Bằng Chảo Chống Dính Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Thịt Xiên Nướng Bằng Chảo Đơn Giản Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Thịt Xiên Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Món Đùi Gà Nướng Phết Mật Ong Ngon Bằng Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Đùi Gà Nướng Mật Ong Bằng Lò Nướng
  • Cách Nướng Gà Bằng Lò Nướng Cực Ngon Và Rất Dễ Làm
  • Cách Làm Món Gà Nướng Tiêu Nguyên Con Cực Thơm Ngon Bằng Lò Nướng
  • Cách Làm Món Gà Nướng Cơm Lam Ngon Và Dễ Làm
  • Công Thức Làm Món Đùi Gà Nướng Mật Ong Ngon
  • 1. Chuẩn bị nguyên liệu món đùi gà nướng phết mật ong bằng lò nướng

    Nguyên liệu đủ cho khoảng 5 người ăn:

    – 5 cái đùi gà

    – Hành, tỏi, ớt

    – Mật ong: 4 thìa

    – Xì dầu: 2,5 thìa

    – Nước mắm: 1 thìa

    – Đường: 2 thìa

    – Ớt bột: 2 thìa

    – Dầu hào: 1 thìa

    – Dụng cụ khác: lò nướng, màng bọc thực phẩm, bát to.

    Chuẩn bị nguyên liệu làm món đùi gà nướng thơm ngon

    2. Các bước chế biến món đùi gà nướng phết mật ong ngon bằng lò nướng.

    – Rửa sạch đùi gà đã mua về bằng cách xát muối vào để khử sạch mùi hôi, để ráo nước rồi cho vào một bát sạch. Lưu ý nên chọn đùi gà to đều, nhiều thịt để món ăn được ngon nhất.

    – Dùng dao nhỏ khía chéo các đùi gà để thịt dễ thấm gia vị, tạo độ thơm ngon, béo ngậy sau khi nướng.

    – Bóc hành, tỏi và băm thật nhỏ rồi cho vào bát chứa đùi gà. Cho thêm các gia vị tương ớt, mật ong, nước mắm, xì dầu, ớt bột, dầu hào, đường vào trộn đều. Nên dùng tay bóp đều thì phần gia vị sẽ dễ thấm vào hơn là dùng đũa.

    Làm hỗn hợp gia vị để ướp thịt gà đậm vị

    – Dùng màng bọc thực phẩm bịt kín miệng bát và ướp trong 4- 5 tiếng là được.

    Lưu ý: Không nên ướp quá lâu sẽ làm vữa hết thịt gà và còn khiến thịt khi nướng lên không còn thơm, giòn nữa.

    – Khi đã ướt đùi gà đủ tiếng, gắp đùi gà xếp vào khay nướng, nước sốt còn thừa thì dùng chổi phết đều lên bề mặt thịt.

    Xếp đùi gà đã ướp vào khay nướng

    – Vặn ở nhiệt độ 200 độ C, 2 lửa, bật quạt đối lưu 10 phút trước khi nướng.

    – Đặt khay gà ướt vào, nướng ở rãnh dưới. Thời gian nướng lần một để thịt gà chín đều, thơm giòn là 30 phút.

    – Trong thời gian này, cứ cách 10 phút thì lấy thịt gà ra phết nước sốt 1 lần để thịt không bị khô và thấm đều được gia vị, miếng thịt sẽ đậm vị hơn.

    Bước 3:

    – Khi thịt gà đã được nướng hết 30 phút, bạn lấy gà ra và phết hết nước sốt còn lại lên bề mặt thịt gà lần nữa để đảm bảo cho miếng thịt đã thấm đều hết tất cả các gia vị.

    – Sau khi đã phết thịt xong, tiếp tục cho khay đùi gà vào nướng lần thứ hai.

    – Lần nướng hai này, để khay nướng lên rãnh trên và nướng thêm tầm 20 phút là được.

    – Khi hết thời gian, lấy gà ra ngoài đặt vào trong đĩa. Bạn có thể trang trí thêm một ít cà chua và dưa chuột ăn kèm.

    3. Thành phẩm món đùi gà nướng phết mật ong ngon bằng lò nướng

    Món đùi gà phết mật ong lò nướng tại nhà làm theo công thức trên sẽ có phần da gà vàng óng của mật ong nhìn cực hấp dẫn. Khi cắn miếng thịt, bạn sẽ cảm nhận được rõ độ giai giòn, săn chắc của từng thớ thịt gà xen lẫn với nước sốt đậm vị cay cay của ớt, ngọt ngọt của mật ong.

    Địa chỉ: 348 Bạch Đằng – Q Bình Thạnh – TP HCM

    Tel: 0974329191

    Website: https://bephoangcuong.com

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Nướng Lu Bình Định Thơm Ngon Nức Vị
  • 7 Cách Ướp Gà Nướng Siêu Đỉnh Với Các Gia Vị Có Sẵn Trong Bếp
  • Cách Làm Món Cánh Gà Nướng Chao Với Công Thức Vô Cùng Đơn
  • Cách Ướp Gà Nướng Than Củi Ngon “miễn Chê”
  • Những Cách Nướng Gà Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Ngon Giòn Dai

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Phở Cuốn Hà Nội
  • Cách Làm Bánh Phở Cuốn Tại Nhà Vừa Ngon Vừa Đảm Bảo
  • Gợi Ý Một Số Cách Làm Nước Chấm Phở Cuốn Ngon Như Nhà Hàng Làm
  • Cách Làm Mắm Đậu Phộng Ăn Bánh Xèo Ăn Một Lần Là Mê
  • Cách Làm Các Loại Muối Chấm Cóc, Ổi, Xoài Ngon Chuẩn Vị
  • 1. Chuẩn bị nguyên liệu

    – Gà 1 con

    – 1.5 thìa café bột gia vị

    – 1 thìa canh dầu hào

    – 1 thìa café đường

    – 1/3 thìa café ngũ vị hương

    – 1/2 thìa café tỏi

    – 1/3 thìa café hành

    – 1/3 thìa café tiêu xay

    2. Cách làm gà nướng mật ong ngon

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    – Gà rửa sạch. Thấm thật khô. Dùng dao sắc khía vài đường ở mặt dưới của đùi gà (không phải mặt có da gà) để gia vị ngấm nhanh hơn khi ướp.

    – Tỏi và hành băm nhuyễn cho vào bát con.

    Bước 2: Làm nước sốt và ướp gà:

    -Thêm tỏi cùng ⅓ thìa cà phê ngũ vị hương, 1 thìa canh dầu hào, ⅕ thìa cà phê bột gia vị và cuối cùng là mật ong vào bát khuấy đều cho các gia vị tan hết.

    – Dùng tay trộn đều nước sốt, xoa lên mình, bụng gà, đảm bảo cho nước sốt phủ đều lên cả con gà.

    – Đậy kín, cho vào tủ lạnh để qua đêm hoặc nửa ngày cho gia vị thật ngấm.

    Bước 3: Nướng gà:

    – Nướng gà ở 210 độ C, rãnh thấp nhất của lò.

    – Sau khoảng 15-20 phút, xiên thử tăm vào thịt gà thấy không có nước màu đỏ chảy ra thì quét hỗn hợp mật ong lên da gà.

    – Đưa khay lên rãnh thứ 2 từ trên xuống. Nướng thêm 5-10 phút.

    – Sau khi gà đã ngấm đều gia vị, cho gà vào vỉ nướng, kẹp chặt gà lại.

    – Chuẩn bị bếp than củi, bạn đợi cho lửa hồng đều thì cho gà lên nướng.

    – Sau khoảng 2 tiếng 30 phút là món gà của bạn đã chín đều, dậy mùi hấp dẫn.

    – Bật lò vi sóng ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 15 phút. Lót tấm bạc lên khay rồi cho gà lên khay. Nướng gà trong khoảng 10 phút.

    – Sau đó, quét thêm 1 lớp mật ong xung quanh bên ngoài con gà, tiếp tục nướng thêm trong khoảng 20 phút là hoàn tất món ăn.

    Bước 4: Thịt nướng xong sẽ chín mềm vừa phải, da rất giòn thơm mà không bị quá cháy. Bạn có thể lấy ra thưởng thức khi gà còn nóng.

    3. Hướng dẫn pha nước chấm gà nướng

    Nước mắm: 2 thìa canh đường, ít tương ớt, 1 thìa canh nước mắm, cho vào nồi nấu sôi nhẹ rồi để nguội. Khi ăn cho ớt vào.

    Muối ớt xanh: Đường, ớt xanh, muối, cốt chanh, ít lá chanh cho vào máy xay, xay nhuyễn rồi thêm gia vị cho vừa ăn.

    4. Một số bí quyết nướng gà ngon cần biết

    – Khi ướp gà nên lấy xiên nhọn xiên vào da gà để nước ướp thấm gia vị nhanh hơn.

    – Khi nướng nên lật mặt gà để thịt chín đều, thấm gia vị và da giòn.

    – Không nên để hành và tỏi dính trên da gà khi nướng, vì sẽ làm hành tỏi bị cháy khét, mất mùi thơm của gà.

    Cách làm gia vị ướp gà nướng mật ong trên rất chi tiết về nguyên liệu. Cách nướng gà cũng rất đơn giản và dễ làm. Vậy còn chờ gì nữa mà không vào bếp ngay cùng công thức cách làm gà nướng mật ong trên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Pha Nước Chấm Nem Rán Ngon Quá Trời Quá Đất
  • Bật Mí Cách Làm Nước Me Chấm Đồ Nướng Chua Ngọt Rất Dễ Ăn
  • Cách Làm 4 Loại Nước Chấm Gỏi Cuốn Ngon Đậm Đà Đúng Tỉ Lệ Chuẩn
  • Cách Nấu Lẩu Cá Ngon, Thịt Ngọt Mềm, Dễ Làm, Không Bị Tanh Tại Nhà
  • Cách Làm Lẩu Cá Thơm Ngon, Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100