Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Thịt Bò Hầm Khoai Tây
  • Cách Làm Sườn Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Thích Thì Phải “nhích” Ngay Thôi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gân Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Mềm Thơm Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Đuôi Bò Hầm Khoai Tây Dinh Dưỡng, Thơm Ngon
  • 2 Cách Làm Món Đuôi Bò Hầm Thuốc Bắc Và Đuôi Bò Hầm Khoai Tây Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình
  • Thịt bò thơm mềm cùng vị ngọt thanh của cà rốt, thơm bùi của khoai tây mang đến sức hút khó có thể chối từ. Cách làm thịt bò hầm khoai tây khá đơn giản nên ai cũng có thể tự tay chế biến tại nhà.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Thịt bò: 300 gram
    • Khoai tây: 2 củ
    • Cà rốt: 1 củ
    • Gừng: 1 nhánh nhỏ
    • Hành tím: 1 củ
    • Hành lá, ngò gai vừa đủ
    • Các loại gia vị: Hạt tiêu, muối, nước mắm, dầu ăn, đường…

    Các bước làm thịt bò hầm khoai tây cà rốt

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Thịt bò còn tươi ngon sau khi mua ở chợ về đem rửa sạch, thái thành từng miếng vuông dày 2 – 2,5cm cho vào một ái âu lớn.

    Khoai tây gọt vỏ, thái miếng vuông, ngâm với nước muối loãng 5 – 10 phút, vớt ra để ráo nước.

    Hành ngò nhặt bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ.

    Hành tím bỏ vỏ, băm nhuyễn.

    Gừng cạo vỏ, thái lát mỏng.

    Bước 2: Ướp thịt bò

    Với âu thịt bò đã thái, các bạn cho gừng, tỏi, chút tiêu xay, 1 muỗng đường, 1 thìa cafe nước mắm, ½ thìa cafe tiêu xay vào.

    Bước 3: Hầm thịt bò với cà rốt, khoai tây

    Cho nồi hầm lên bếp có sẵn 1 lít nước. Cho tiếp thịt bò vào đun với lửa lớn cho đến khi nước sôi thì vặn lửa nhỏ.

    Hầm trong khoảng 1 giờ đồng hồ thì cho khoai tây, cà rốt vào đun cùng thêm khoảng 15 – 20 phút cho các nguyên liệu vừa chín tới thì tắt bếp.

    Bước 4: Hoàn thành và thưởng thức

    Khi hầm xong, cho hành ngò thái nhỏ vào rồi múc ra bát ăn ngay khi còn nóng để cảm nhận hương vị hấp dẫn trọn vẹn nhất của món ăn.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Thịt bò: 200gram
    • Khoai tây: 1 củ
    • Cà chua: 1 quả
    • Hành khô: 1 củ
    • Một ít rau mùi và hành lá
    • Gia vị: Mắm, muối, mì chính…

    Các bước làm thịt bò hầm khoai tây cho bé

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Sơ chế thịt bò cũng tương tự như cách làm ở trên nhưng các bạn thái thịt bò thành miếng vuông nhỏ hơn để các bé dễ ăn.

    Hành khô bỏ vỏ, đập dập, băm nhuyễn.

    Cà chua rửa sạch, thái dọc thành miếng có độ dày 0,5cm.

    Rau mùi và hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

    Bước 2: Tẩm ướp gia vị

    Khi tẩm ướp gia vị cho thịt bò, các bạn không nên cho tiêu đen vào vì các bé không ăn được cay.

    Cho thịt bò vào tô, cho thêm 1 thìa hạt nêm, ½ thìa nước mắm, 1 thìa mì chính vào cùng rồi trộn đều.

    Ướp thịt bò khoảng 20 – 30 phút.

    Bước 3: Tiến hành hầm khoai tây với thịt bò

    Cho thịt bò vào xào cùng hành khô đã phi thơm, đến khi thấy thịt bò săn lại thì cho khoảng 500ml nước vào hầm. Trước khi đậy vung, các bạn cho cà chua và thêm chút gia vị đun trong vòng 1 giờ đồng hồ.

    Sau đó, cho tiếp khoai tây chiên cùng vào hầm thêm 15 – 20 phút nữa thì cho rau mùi và hành lá vào rồi tắt bếp.

    Bước 4: Hoàn thành và thưởng thức

    Sau khi xong, các bạn múc canh hầm khoai tây ra bát và đợi nguội bớt rồi lấy cho bé ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Làm Món Nộm Bò Khô Chuẩn Vị Ngon Phố Cổ
  • 5 Phút Học Cách Làm Món Nộm Su Hào Thịt Bò Khô
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nộm Bò Khô Ngon Chỉ Với Những Bước Đơn Giản
  • Cách Nấu Món Bắp Bò Kho Dứa Ngày Se Lạnh
  • Cách Nấu Bò Kho Ngon Nhất Bằng Nồi Cơm Điện
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Xào Hành Tây Cà Rốt

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Thịt Bò Mỹ Xào Mà Ai Cũng Phải Biết
  • Làm Thịt Bò Viên Xào Nấm Kim Châm Theo Phong Cách Nhà Hàng
  • Bếp Từ Munchen Nấu Món Thịt Bò Xào Nấm Dư Vị Khó Quên
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Xào Su Hào Ngon Mà Đơn Giản Cho Bữa Ăn
  • Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Làm Món Thịt Bò Xào Su Hào Thơm Ngon Cho Cả Gia Đình
  • Hướng dẫn cách làm Thịt bò xào hành tây cà rốt – Cơm văn phòng

    Cơm thịt bò xào hành tây cà rốt – Cơm văn phòng là món ăn nhiều dinh dưỡng, Thịt bò tươi ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được nhiều dân văn phòng lựa chọn.

    Thịt bò xào hành tây là món rất dễ chế biến, mùi vị hấp dẫn, màu sắc bắt mắt nên được nhiều bà nội trợ lựa chọn làm món tủ cho bữa cơm.

    Thịt bò còn là một nguyên liệu chính hấp dẫn, dễ chế biến thành những món ăn ngon miệng trong văn hóa ẩm thực phương Tây và phương Đông. Nhưng thịt bò xào gì ngon luôn là câu hỏi hóc búa đối với chị em phụ nữ

    Thịt bò là thịt gia súc, được phân loại là thịt đỏ. Nó có chứa hàm lượng sắt cao hơn thịt gà hoặc cá. Thịt bò có thể chế biến bằng nhiều cách khác nhau như: nướng, bít tết, hấp,… Các sản phẩm từ thịt bò rất đa dạng bao gồm thịt bò hun khói, thịt bò khô, xúc xích, giò bò… trong đó Thịt bò xào hành tây cà rốt là một món ăn rất bổ dưỡng

    Thịt bò còn là một nguyên liệu chính hấp dẫn, dễ chế biến thành những món ăn ngon miệng trong văn hóa ẩm thực phương Tây và phương Đông. Nhưng thịt bò xào gì ngon luôn là câu hỏi hóc búa đối với chị em phụ nữ

    Thịt bò là thịt gia súc, được phân loại là thịt đỏ. Nó có chứa hàm lượng sắt cao hơn thịt gà hoặc cá.

    Thịt bò có thể chế biến bằng nhiều cách khác nhau như: nướng, bít tết, hấp,…

    Các sản phẩm từ thịt bò rất đa dạng bao gồm thịt bò hun khói, thịt bò khô, xúc xích, giò bò… trong đó Thịt bò xào hành tây cà rốt là một món ăn rất bổ dưỡng.

    Trong 100 gam thịt bò gồm:

    • Năng lượng: 182 kcal
    • Protein: 21.5 gam
    • Lipid: 10.7 gam
    • Glucid: 0 gam
    • Vitamin: Vitamin A (12 mcg), vitamin PP (4.5 mg), vitamin B6 (0.44 mg), vitamin B12 (3.05 mcg)…
    • Chất khoáng: Sắt (3.1 mg), magie (28 mg), kẽm (3.64 mg), đồng (160 mg), canxi (12 mg)…

    Hướng dẫn cách làm Thịt bò xào hành tây cà rốt – Cơm văn phòng

    Lựa chọn nguyên liệu

    Để cho món ăn thành công thì khâu chọn thịt bò khá quan trọng. Bạn cần phải chọn được miếng thịt bò ngon, ưu tiên chọn thăn bò. Miếng thịt ngon có màu hồng tươi, thớ nhỏ và mềm.

    Nếu như bạn mua thịt bò về mà chưa chế biến ngay thì cần phải rửa sạch, để ráo nước. Sau đó cho vào hộp, bảo quản trong tủ lạnh. Thịt bò chưa thái có thể bảo quản 3-5 ngày, còn thái rồi thì chỉ để được 1-2 ngày.

    Thành phần nguyên liệu làm thịt bò xào hành tây, cà rốt:

    – 150g thịt bò

    – ½ củ hành tây

    – ½ củ cà rốt

    – Gia vị: Hạt tiêu, gừng, tỏi, rượu trắng, dầu ăn, nước mắm, muối, mì chính.

    Cách làm thịt bò xào hành tây, cà rốt:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    – Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng.

    – Hành tây bổ múi cau; cà rốt nạo vỏ, thái lát mỏng; gừng, tỏi bỏ vỏ, đập dập, hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

    Bước 2: Xào thịt bò:

    – Ướp thịt với ½ thì cà phê rượu trắng, ½ thì cà phê gừng, ½ thì cà phê nước mắm, ½ thì cà phê muối, ½ thì cà phê hạt tiêu khoảng 15 -30 phút.

    – Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, xào thịt bò săn lại. Sau đó, cho hành tây, cà rốt vào xào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, rồi cho hành lá vào đảo đều, tắt bếp cho ra đĩa và thưởng thức.

    Thật tuyệt vời khi thưởng thức món thịt bò xào hành tây, cà rốt vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

    Món cơm thịt bò xào hành tây và cà rốt dễ ăn nên được rất nhiều người lựa chọn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Xào Cà Rốt Ngon Không Thể Thoát Nổi Hương Vị Độc Đáo
  • Cách Chế Biến Món Thịt Bò Xào Bí Đỏ Bổ Dưỡng, Ngon Miệng
  • Cách Làm Bí Ngòi Xào Thịt Bò Thanh Mát Siêu Giải Nhiệt Ăn Mãi Không Chán
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bông Hẹ Xào Thịt Bò Thơm Cay Rất Ngon Hấp Dẫn
  • Cực Nhanh, Cực Ngon Với Món Thịt Bò Xào Bông Hẹ Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gân Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Mềm Thơm Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Đuôi Bò Hầm Khoai Tây Dinh Dưỡng, Thơm Ngon
  • 2 Cách Làm Món Đuôi Bò Hầm Thuốc Bắc Và Đuôi Bò Hầm Khoai Tây Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình
  • Làm Món Thịt Bò Kho Ngon Trong Ngày Mưa Gió
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gân Bò Xào Sả Ớt Lai Rai Cho Cuối Tuần Thêm Đậm Vị
  • Cách Làm Cóc Dầm Bò Khô Ngon Đúng Vị
  • Gân bò và khoai tây đều là những nguyên liệu quen thuộc, có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau. Chỉ đơn giản với vài bước thực hiện bạn có thể biến tấu nó theo cách của mình. Và gân bò hầm khoai tây chính là một sự lựa chọn mà chị em có thể tham khảo.

    Đây không chỉ là một món ăn ngon, bổ dưỡng mà cách làm gân bò hầm khoai tây cũng không hề khó. Sự kết hợp hoàn hảo giữa khoai tây có tính mát, nhiều tinh bột và gân bò giàu giá trị dinh dưỡng mang đến cho gia đình một món canh tuyệt vời.

    Khám phá công thức nấu ăn siêu đơn giản, nhanh gọn cùng mình thôi nào.

    Sơ chế gân bò

    – Gân bò sau khi mua về rửa sạch với nước muối loãng. Sau đó bắc lên bếp luộc sơ khoảng 5 – 7 phút với vài lát gừng, một ít muối, vài tép sả.

    – Tiếp đó bạn vớt ra để nguội rồi thái từng miếng vừa ăn.

    – Ướp gân bò với các loại gia vị trong khoảng 20 – 30 phút: ½ thìa hạt nêm, ½ muỗng đường, ½ muỗng bột ngọt, ½ muỗng hạt tiêu, ½ muỗng nước tương.

    Sơ chế nguyên liệu khác

    – Khoai tây gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng khúc.

    – Cà rốt cũng làm tương tự, gọt vỏ rồi cắt từng khúc có kích thước như khoai tây.

    – Cà chua bỏ cuống, rửa sạch rồi thái dọc quả, bổ cau

    – Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch rồi thái sợi.

    – Hành lá, rau mùi cắt gốc, rửa sạch rồi thái nhỏ.

    Các bước làm gân bò hầm khoai tây

    Bước 2: Tận dụng lại chảo trên, cho thêm ít dầu ăn rồi cho cà chua vào xào. Xào khoảng 2 – 3 phút cho cà chua nhuyễn ra thành sốt là được. Tiếp đó cho cà rốt, khoai tây vào xào chung.

    Bước 3: Cho hỗn hợp gân bò, cà rốt, khoai tây, cà chua vừa chế biến ở trên vào nồi áp suất rồi ninh. Nếu không có nồi áp suất thì chị em sử dụng nồi nấu thông thường để làm món gân bò hầm khoai tây này cũng được.

    Bước 4: Thêm nước, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi chờ đến khi gân bò mềm là có thể thưởng thức ngay. Khi ăn bạn nên cho thêm hành lá và rau mùi để món ăn có mùi thơm.

    Thành phẩm canh gân bò hầm khoai tây

    Từng miếng gân bò mềm thơm, kết hợp với khoai tây, cà rốt thanh mát tạo nên món ăn tuyệt vời. Thành phẩm của món ăn sau khi chế biến như sau:

    – Các thành phần nguyên liệu đã chín mềm, khi ăn cảm giác như đang tan ra trong miệng.

    – Nước canh có mùi thơm, thanh mát, vừa miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Thích Thì Phải “nhích” Ngay Thôi
  • Cách Nấu Món Thịt Bò Hầm Khoai Tây
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Học Cách Làm Món Nộm Bò Khô Chuẩn Vị Ngon Phố Cổ
  • 5 Phút Học Cách Làm Món Nộm Su Hào Thịt Bò Khô
  • Cách Nầu Bò Kho Cà Rốt

    --- Bài mới hơn ---

  • Đặc Sản Xứ Nghệ: Bắp Bò Kho Mật Mía
  • Bò Kho Mật Mía
  • Cách Nấu Bò Rim Nghệ An Truyền Thống Ngày Tết .
  • Cách Làm Bánh Tráng Kẹp Đà Nẵng Ngon Tại Nhà Chỉ Với 3 Bước.
  • Cách Làm Thịt Bò Kho Khoai Tây Cà Rốt Cho Bữa Cơm Thêm Hấp Dẫn
  • Nguyên liệu làm bò kho cà rốt

    – 1kg bò bắp hoặc thịt bò nạm gân

    – 1 gói bột bò kho

    – 1/2 củ cải trắng, 3 củ cà rốt

    – 4 cây sả, một ít gừng

    – 1 trái dùa xiêm

    – Giá, rau quế, canh, ớt

    – 6 tép tỏi

    – Dầu ăn, nước tương

    – 1 muỗng xúp bột mì

    – Tiêu, muôi, đường, bột ngọt

    Cách làm bò kho cà rốt

    Bước 1: Gừng, tỏi bóc vỏ, Băm nhuyễn, cho nước sôi vào vắt lấy nước.

    Bước 2: Rủa thịt bò bằng nước ấm pha muối, để ráo, cắt miếng vùa ăn.

    Ướp thị với: 2/3 gói bột bò kho, 2 muỗng xúp nước gừng, 2 muỗng xúp nước tỏi, tiêu, muối, đường, bột ngọt, 4 muỗng xúp đàu ăn, 1 muỗng xúp nước tương. Dể thịt ngấm 15-30 phút.

    Củ cải trắng gọt vỏ, cắt làm 4.

    Sả cắt khúc 5cm đập dập.

    Cà rốt gọt vỏ, cắt miếng vùa ăn.

    Bước 3: Chảo nóng cho 4 muỗng xúp dầu ăn, sả đập giập, 1/3 gói bột bò kho còn lại, thịt đã ướp vào xào cho thơm, cho 1 muỗng xúp bột mì, xào đều cho thấm.

    Nước lạnh, nước dừa xiêm nấu sôi cho vào thịt đã xào.

    Nấu thịt hơi mềm cho cà rốt, củ cải trắng vào.

    Nước phải hơi sánh, nêm vùa ăn (muốn thịt mau mềm cho thêm 1 khoanh thơm).

    Bước 4: Múc bò kho cà rốt ra đĩa.

    Ăn kèm bánh mì lạt thái khoanh với muối tiêu (cơm nóng hoặc hủ tiếu), tương ớt, tương đen, canh, rau quế giá trụng.

    Cách nầu bò kho cà rốt

    4.5

    (90%)

    2

    votes

    (90%)votes

    Học nấu ăn, Món ăn ngon, Món ngon dễ làm, Món ngon đơn giản, Nấu ăn ngon

    Thẻ: Dạy nấu ăn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho Sả Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Trang Tin Tức Online Tổng Hợp
  • Cách Làm Kho Quẹt Ngon Nhất Theo Kiểu Miền Nam
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Với Cà Chua Mềm Ngon, Đơn Giản Nhất (Hd Từng Bước)
  • Tổng Hợp 3 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đầy Hấp Dẫn Chưa Bao Giờ Lỗi Thời ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Súp Thịt Bò Khoai Tây, Cà Rốt Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Cách Nấu Súp Gà Nhiều Người Mê
  • Thay Đổi Thực Đơn Cùng Cách Nấu Súp Lươn Ngon
  • Trổ Tài Làm Súp Hoành Thánh Nấm Ngọt Vị
  • Ở Đâu Dạy Nấu Món Ăn Trung Hoa 0946868937
  • Người Phụ Nữ Gây Sốt Trên Youtube Với Các Video Khỏa Thân Dạy Nấu Ăn
  • Giới thiệu:

    Món súp thịt bò khoai tây là gợi ý lý tưởng cho bữa tối của các bé. Món ăn không chỉ đem tới hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt, hấp dẫn bé yêu, mà món súp khoai tây này còn vô cùng bổ dưỡng, là món ăn giúp bé tăng cân rất tốt. Trong bài viết ngày hôm nay, sẽ hướng dẫn các mẹ cách nấu súp khoai tây thịt bò cho bé cực ngon, giúp tăng cân một cách chi tiết và cụ thể nhất cho các mẹ dễ thực hiện thành công.

    Nguyên liệu:

    1. Khoai tây: 1 củ to
    2. Cà rốt: 1 củ
    3. Thịt bò: 100g
    4. Tỏi: 2 – 3 nhánh
    5. Một vài cây hành mùi..
    6. Gia vị đầy đủ: Mắm, muối, tỏi,…

    .

    Hướng dẫn:

    Bước 1: Đầu tiên, trước khi thực hiện cách nấu súp khoai tây thịt bò thơm ngon, bổ dưỡng này các mẹ cần sơ chế nguyên liệu sau:

    – Khoai tây gọt bỏ vỏ, rửa sạch và để ráo.

    – Cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái hữu lựu.

    – Thịt bò rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi băm nhuyễn.

    – Tỏi bóc bỏ vỏ, băm nhỏ.

    – Hành mùi rửa sạch, thái nhỏ.

    Bước 2: Sau khi sơ chế xong các nguyên liệu, mẹ cho khoai tây vào nồi hấp chín hoặc luộc chín mềm, rồi cho ra bát đem nghiền nhuyễn

    Bước 3: Cho dầu ăn vào nồi đun nóng, rồi tỏi băm nhỏ vào phi thơm. Sau đó trút thịt bò + cà rốt thái hạt lựu + 1/3 thìa cà phê muối, rồi đảo đều tới khi thịt bò và cà rốt chín mềm là được. (Khi nêm muối bạn nêm từ từ, tránh món ăn bị mặn sẽ khó chữa)

    Tiếp tục thực hiện cách nấu súp khoai tây thịt bò tại nhà cho bé yêu:

    – Khi thịt bò và cà rốt đã chín, các mẹ trút khoai tây nghiền nhuyễn vào nồi thịt bò + một chút nước, rồi dùng đũa khuấy đều sao cho tạo thành hỗn hợp sánh sánh vừa ăn là được.

    Bước 4: Cuối cùng, các mẹ nêm lại gia vị cho món súp khoai tây thịt bò một lần nữa cho vừa khẩu vị thì tắt bếp.

    – Múc súp ra bát + một chút hành mùi rắc lên trên, rồi trộn đều và cho bé thưởng thức. (Nếu bé không ăn được ngò rí thì không cần cho cũng được).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mỗi Ngày Đi Ngủ Đều Xuất Hồn
  • 1 Bắp Ngô Và 2 Quả Trứng, Dạy Bạn Làm Bữa Sáng Đơn Giản, Ngon Miệng Và Nhiều Dinh Dưỡng
  • Thủ Thuật Ướp Sườn Cơm Tấm Ngon Ngất Ngây
  • Cách Nướng Sườn Bằng Lò Nướng Kèm Bí Kíp Ướp Thịt Ngon
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Ngon Ngất Ngây Cả Nhà Ai Cũng Thích
  • Cách Làm Sườn Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Thích Thì Phải “nhích” Ngay Thôi

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Gân Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Mềm Thơm Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Đuôi Bò Hầm Khoai Tây Dinh Dưỡng, Thơm Ngon
  • 2 Cách Làm Món Đuôi Bò Hầm Thuốc Bắc Và Đuôi Bò Hầm Khoai Tây Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình
  • Làm Món Thịt Bò Kho Ngon Trong Ngày Mưa Gió
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gân Bò Xào Sả Ớt Lai Rai Cho Cuối Tuần Thêm Đậm Vị
  • Cách làm sườn bò hầm khoai tây cà rốt

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Cách thực hiện

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    – Trước tiên với khoai tây, bạn gọt vỏ, rửa sạch rồi bổ miếng nhỏ vừa ăn. Bạn ngâm vào chậu nước có thêm chút muối để khoai tây không bị thâm.

    – Với cà rốt, bạn gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

    – Với cà chua, bạn bỏ cuống, rửa sạch và bổ múi cau.

    – Với hành tây, bạn bóc vỏ, rửa sạch rồi cắt miếng vừa ăn

    – Với cần tây, hành lá, bạn bỏ hết phần gốc, bỏ lá già úa rồi rửa sạch, thái nhỏ.

    – Với sườn bò, bạn mua về, rửa với chút muối pha loãng và gừng băm nhỏ để loại bỏ hết mùi hôi.

    – Sau đó bạn có thể ngâm tiếp sườn bò với chút muối để loại bỏ hết phần máu còn sót lại bên trong.

    – Tiếp theo, bạn rửa sạch, ướp chung với chút hạt tiêu, đường, hạt nêm, muối, ½ gói ngũ vị hương. Bạn trộn đều lên rồi ướp trong khoảng 30 phút cho thấm đều gia vị.

    – Tiếp theo, bạn cho khoai tây, hành tây, cà rốt đã chuẩn bị vào nấu chung. Bạn hầm thêm khoảng 10 phút cho mềm.

    – Tiếp theo, bạn cho thêm chút cần tây, hành lá vào rồi bắc món hầm ra.

    Cách làm sườn bò hầm khoai tây cà rốt kiểu mới

    Chắc chắn bạn sẽ bị bất ngờ với hương vị ngọt ngào và đậm đà của cách làm sườn bò hầm khoai tây cà rốt kiểu mới. Đặc biệt những ngày đông gió rét mà có bát cơm nóng ăn cùng nữa thì càng tuyệt.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Cách thực hiện sườn bò hầm khoai tây cà rốt

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Trước tiên với sườn bò, bạn rửa cùng với chút muối và gừng băm nhỏ để làm sạch hết máu còn sót lại và mùi hôi. Sau đó, bạn bắc 1 nồi nước có cho thêm chút muối vào, đun sôi rồi chần sơ qua trong 1 phút.

    – Tiếp theo, bạn cho sườn ra, cho vào nồi áp suất. Nếu mà không có nồi áp suất thì bạn dùng nồi thường. Sau đó, bạn thêm nước vừa đủ, vài lát gừng, hành, một ít rượu nấu ăn, muối.

    – Với cà chua, bạn gọt vỏ, thái múi cau. Với cà rốt, khoai tây, bạn gọt vỏ, thái miếng to. Riêng khoai tây thì cho vào bát nước có chút muối để khỏi thâm.

    – Với tỏi thì bạn thái lát. Với hành lá cắt khúc phần thân trắng, còn phần lá xanh thì cắt nhỏ.

    – Sau đó, bạn bắc chảo lên, cho dầu ăn vào rồi thêm cà chua, ít dầu điều. Tiếp theo là bạn cho thêm tỏi vào xào trong vài phút.

    – Bạn cho phần cà chua xào cùng với khoai tây, cà rốt vào nồi thịt bò. Sau đó đậy vung lại và tiếp tục hầm thêm khoảng 20-30 phút nữa. Nếu có nồi áp suất thì sẽ nhanh chín hơn.

    – Tiếp theo, bạn nêm lại gia vị cho vừa ăn.

    Cách làm sườn bò hầm khoai tây cà rốt quá đơn giản để thực hiện đúng không nào. Đặc biệt chị em sẽ có món ăn cực dinh dưỡng, bổ dưỡng thích hợp cho cả người già, trẻ em, người cần nâng cao sức khỏe. Các nàng phải thử ngay nha, đảm bảo ai cũng thích mê cho mà xem.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Thịt Bò Hầm Khoai Tây
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Học Cách Làm Món Nộm Bò Khô Chuẩn Vị Ngon Phố Cổ
  • 5 Phút Học Cách Làm Món Nộm Su Hào Thịt Bò Khô
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nộm Bò Khô Ngon Chỉ Với Những Bước Đơn Giản
  • Bò Hầm Cà Rốt Hấp Dẫn: Muốn Nấu Ngon Thì Bỏ Túi Ngay!

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Hấp Sả Thơm Ngon Đúng Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Lá Lốt Chỉ Trong 30 Phút
  • Tìm Hiểu Cách Làm Món Bò Lúc Lắc Kiểu Thái Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Khoai Tây Ngon Mê Ly
  • Học Cách Làm Bò Lúc Lắc Thơm Ngon Đến Từng Phút Giây
  • Bò hầm cà rốt là một món ăn ngon lại chứa nhiều chất dinh dưỡng. Đây là một món vô cùng thích hợp để ăn vào tiết trời lành lạnh.

    Công dụng của cà rốt

    Cà rốt là loại củ rất phổ biến, dễ tìm và rất có lợi cho sức khỏe. Cà rốt có vị ngọt và hương thơm tự nhiên rất đặc trưng, được sử dụng rất nhiều trong các nền ẩm thực khác nhau trong nhiều món ăn, đặc biệt là nước dùng và hầm để cho món ăn có thêm vị ngọn của rau củ. Cà rốt chứa nhiều vitamin A, beta-caroten, kali giúp tăng cường thị lực, giảm nguy cơ bị thoái hóa điểm vàng và quáng gà.

    Vitamin C và E cùng nhiều loại chất chống oxy hóa có trong cà rốt giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da, giảm quá trình lão hóa. Cà rốt cũng chưa nhiều canxi dễ hấp thụ và giàu chất xơ, có lợi cho hệ tiêu hóa.

    Các nghiên cứu gần đây cho thấy cà rốt rất giàu carotene và polyacetylene, giúp điều hòa huyết áp, chuyển hóa cholesterol xấu, từ đó giảm khả năng mắc bệnh tim mạch. Lượng falcarinol và polyacetylene trong cà rốt cũng giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

    Cà rốt chưa nhiều chất xơ với vị ngọt thanh cũng rất thích hợp để ăn kèm với các loại thịt giàu đạm như bò, cừu… Vì vậy mà các đầu bếp khuyên rằng bạn hãy bỏ túi vài công thức làm món này để thay đổi bữa ăn gia đình.

    Công thức bò hầm cà rốt đơn giản

    • Thịt bò
    • Cà rốt, hành tây, tỏi, rau ngò gai hoặc rau mùi
    • Nước mắm, tiêu xay, hoa hồi, bột quế, đường hoặc mật ong, rượu trắng

    Cách làm

    • Thịt bò chọn phần nạm hoặc bụng bò, có thể lấy dẻ sườn bò. Rửa sạch thịt, thái miếng vuông.
    • Đun một chút nước sôi, thả thịt bò vào chần trong khoảng 2-3 phút rồi vớt ra để nguội.
    • Ướp thịt bò với một chút nước mắm,bột quế, nhánh hoa hồi, rượu trắng, tiêu xay và mật ong hoặc đường trong khoảng 15-20 phút.
    • Cà rốt cắt bỏ gốc và đầu cuống, gọt vỏ, rửa sạch, thái khúc khoảng 2cm. Nếu miếng cà rốt to có thể bổ đôi.
    • Hành tây lột vỏ, rửa sạch đất, bổ múi cau. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
    • Ngò gai nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn. Rau mùi nhặt lá úa, cắt bỏ gốc, rửa sạch để ráo nước.
    • Bắc nồi lên bếp, cho chút dầu ăn vào làm nóng và cho thịt bò vảo đảo đều tay đến khi thịt săn lại. Cho hành tây và tỏi băm vào đảo cùng thịt đến khi hành mềm và chuyển sang màu trong.
    • Đổ nước vào vừa đủ ngập mặt thịt, đun lửa to cho sôi rồi vặn xuống lửa nhỏ, đậy nắp vung để đun trong khoảng 30 phút.
    • Sau khoảng 30 phút, mở nắp vung kiểm tra lượng nước còn trong nồi và bổ sung nếu cần. Cho cà rốt vào đảo đều cho ngập nước, đậy lại đun tiếp khoảng 30 phút nữa.
    • Kiểm tra và bổ sung nước sau 30 phút, dùng dĩa xiên thử nếu thấy thịt bò đã mềm nhừ thì nêm nếm lại cho vừa miệng. Múc ra bát to, cho rau mùi và ngò gai lên trên cùng một chút tiêu xa. Ăn nóng cùng cơm hoặc bánh mì.

    Hướng dẫn làm bò hầm rau củ thơm ngon, hấp dẫn

    Nguyên liệu

    • Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi thái miếng vừa ăn. Hành lá, rau mùi rửa sách, sau đó thái nhỏ.
    • Cho bắp bò vào nồi luộc qua, nhớ thêm 1 chút muối vào nồi. Bắc thịt ra rồi xả dưới vòi nước lạnh, sau đó cắt miếng vuông. Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, cho bắp bò vào đảo. Thêm gia vị rồi đảo thêm 1 lúc cho ngấm.
    • Sau đó cho 1,5 lít nước vào nồi thịt bò, hầm đến khi thịt chín mềm thì cho khoai và cà rốt vào hầm chung. Nêm lại gia vị lần nữa cho vừa ăn. Khi cà rốt và khoai tây chín mềm, thịt bò nhừ thì bắc ra, rắc hành lá và rau mùi thái nhỏ lên trên và thưởng thức. Nếu muốn ăn cay thì có thể cho thêm ớt trong quá trình nấu.

    “”” Cập nhật nhanh: Mách bạn các cơ hội tìm việc kế toán ở Sài Gòn với mức lương cao, chế độ tốt nhất

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Hầm Tiêu Xanh Siêu Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Thịt Bò Hấp Sả
  • Cách Làm Món Bò Hấp Tía Tô Ngon Như Ngoài Hàng Chỉ Với 4 Bước.
  • Cách Làm Món Bò Hầm Khoai Tây Bằng Nồi Điện
  • Làm Món Thịt Bò Hầm Ngon Đúng Điệu Cho Người Mới
  • Cách Nấu Canh Đuôi Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Thơm Ngon Ăn Là Ghiền

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp 10+ Món Ngon Hà Nội Phải Ăn Khi Đặt Chân Đến Thủ Đô
  • Những Món Ngon Ngất Ngây Chế Biến Từ Súp Lơ
  • Không Lo Thừa Cân Với Những Món Ngon Từ Súp Lơ
  • Hướng Dẫn Cách Làm 3 Món Ăn Đơn Giản Từ Ngao
  • Món Ngon Bổ Dưỡng Nhất Cho Bà Bầu Và Thai Nhi
  • Canh đuôi bò hầm khoai tây cà rốt là món ăn ngon bổ dưỡng cung cấp cho chúng ta nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết, nhất là những người bị suy nhược cơ thể hoặc mới ốm dậy. Vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi chúng ta nên nấu món canh đuôi bò hầm rau củ để bổ sung năng lượng sau 1 tuần làm việc cực nhọc. Hôm nay 6 món ngon mỗi ngày sẽ giới thiệu tới các bạn cách nấu canh đuôi bò hầm khoai tây cà rốt thơm ngon ăn là ghiền. Các bạn cùng theo dõi nha.

    Nguyên liệu cho món canh đuôi bò hầm khoai tây cà rốt:

    – Đuôi bò: 500gr

    – Bí đỏ: 300gr

    – Khoai tây: 2 -3 củ nhỏ

    – Cà rốt: 1 củ

    – Tỏi: vài nhánh

    – Gừng: 1 củ

    – Hành hoa, gia vị, hạt nêm, hạt tiêu.

    Cách nấu canh đuôi bò hầm khoai tây cà rốt:

    Bước 1: Đuôi bò mua về chưa nên chế biến vội mà ta dùng 1 cái chậu đổ nước vào rồi cho đuôi bò vào ngâm khoảng chừng 30 – 40 phút cho ra bớt tiết, thỉnh thoảng thay nước cho đến khi quan sát thấy nước trong chứng tỏ đuôi bò đã hết tiết, ta vớt ra bỏ vào rổ. Sau khi đuôi bò đã ráo bớt nước ta dùng dao chặt đuôi bò thành từng khúc nhỏ vừa ăn, trút vào nồi, đổ nước ngập mặt, thêm vài lát gừng vào bắc lên bếp đun đến khi sôi thì tắt lửa, ta nên thêm một ít rượu trắng rồi đun sôi lại khoảng 3 – 5 phút. Với thao tác này giúp chúng ta khử được mùi hôi đặc trưng của thịt bò, làm cho món canh đuôi bò hầm khoai tây cà rốt thơm ngon hấp dẫn hơn. Sau đó, đổ ra rổ, rửa đuôi bò lại một lần nữa cho thật sạch.

    Mách nhỏ: Trong cách nấu canh đuôi bò hầm khoai tây cà rốt ta nên chọn mua đuôi bò tươi mới thịt xong thì thịt mới ngon và đảm bảo hương vị của món ăn. Nếu không có nhiều thời gian để làm theo hướng dẫn của bước 1 chúng ta có thể dùng đèn khò bằng ga, hoặc rơm khô thui đuôi bò giống như thui chó hoặc mèo. Như vậy vừa nhanh và giúp cho đuôi bò thơm ngon vô cùng.

    Bước 2: Ướp đuôi bò với 1 ít gia vị, hạt nêm, hạt tiêu, gừng và tỏi băm nhỏ. Ướp trong vòng khoảng 30 phút cho gia vị ngấm đều là được.

    Bước 3: Chúng ta dùng 1 cái nồi phi thơm 1 ít gừng, tỏi cho đuôi bò vào xào qua. Sau đó đổ ngập nước rồi ninh cho đến khi đuôi bò chín thật mềm.

    Bước 4: Trong chờ đợi ninh đuôi bò mềm thì chúng ta tranh thủ rửa khoai tây cho sạch, gọt bỏ vỏ, bổ miếng vừa ăn, nhớ bổ miếng tới đâu ngâm vào chậu nước ngay tới đó, tránh để ở ngoài mà khoai sẽ bị thâm mất ngon.

    Bước 5: Bí đỏ gọt bỏ vỏ cứng bên ngoài, cà rốt cũng đem cạo vỏ, bổ miếng vừa ăn, rửa sạch cho vào rổ, để ráo nước.

    Bước 6: Khi đuôi bò đã mềm thì cho khoai tây vào ninh tiếp cho khoai chín tới. Sau đó cho tiếp bí đỏ và cà rốt vào.

    Bước 7: Khi bí đỏ chín tới thì cho hành hoa thái nhỏ vào. Nêm nếm lại gia vị, hạt nêm cho vừa miệng là được. Bắc nồi xuống khỏi bếp múc canh canh đuôi bò hầm khoai tây cà rốt ra tô rồi ăn với cơm hoặc với bún tươi đều ngon. Nếu thấy hơi nhạt chúng ta có thể làm thêm 1 chén nước mắm ớt để chấm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Lẩu Đuôi Bò Vừa Ngon Vừa Bổ
  • Những Món Ngon Từ Cá Rô Phi Vừa Rẻ Vừa Dễ Làm
  • 15 Món Ngon Nức Tiếng Xứ Thanh
  • 26 Món Ngon Từ Thịt Bò Đãi Tiệc Như Thịt Bò Xào, Bò Né Dễ Làm Đãi Tiệc Gia Đình, Đãi Khách Tại Nhà
  • Top 5 Món Ngon Nhất Được Làm Từ Mực
  • Cách Làm Thịt Bò Kho Khoai Tây Cà Rốt Cho Bữa Cơm Thêm Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Công Thức Nấu Bò Kho Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bò Khô Ngon Nhất, Đảm Bảo An Toàn, Cả Nhà Thích Mê✔️❣️
  • Cá Bò Khô Rim Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Bắp Bò Om Tương
  • Thịt Bò Khô Viên Thu Ba
  • Không chỉ là món ăn thơm ngon, thịt bò kho khoai tây còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và được rất nhiều mẹ chế biến vào thực đơn ăn của bé. Vào bếp cùng FamiCook cách chế biến món thịt bò kho khoai tây nhanh nhất.

    Nguyên liệu nấu thịt bò kho khoai tây:

    • Thịt bò: 300g

    • Khoai tây: 1 củ

    • Cà rốt 1 củ

    • Nước tương

    • Hoa hồi

    • Một chút đường

    • Một chút muối

    • 1 muỗng tinh bột

    • Hành lá, gừng

    Cách làm:

    Bước 1: Thịt bò bạn rửa sạch rồi cắt miếng vuông nhỏ, ướp với một chút muối và nước tương.

    Bước 2: Khoai tây và cà rốt được rửa sạch và gọt vỏ và nấu chín trước. Bạn có thể hấp chúng trên kệ của nồi cơm điện hoặc dùng nồi hấp riêng.

    Bước 3: Cho một lượng nhỏ dầu ăn vào chảo chống dính, cho đầu hành lá và gừng vào phi thơm. Sau đó đổ thịt bò vào xào, xào cho đến khi màu hạt thịt bò chuyển sang màu trắng là được.

    Bước 4: Đổ cà rốt khoai tây với nhau và xào. Thêm hoa hồi, đường, nước tương, muối, một thìa giấm nhỏ và một bát nước, đậy nắp và nấu trên lửa vừa. Nấu cho đến khi súp bắt đầu khô. Thì cho một chút tinh bột vào để tạo độ sệt cho phần súp. 

    Bước 5: Khi súp đặc, tắt bếp, bỏ ra đĩa có thể trang trí bằng hành lá hoặc rau mùi.

    Lưu ý khi nấu bò kho khoai tây: 

    • Nếu bạn không nấu chín khoai tây và cà rốt trước thì bạn sẽ mất nhiều thời gian khi đun cùng thịt bò.

    • Nếu bạn nấu chín trước, thời gian nấu sẽ được rút ngắn đáng kể, thịt bò cũng được sẽ không bị dai vì nấu trong thời gian quá lâu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Tráng Kẹp Đà Nẵng Ngon Tại Nhà Chỉ Với 3 Bước.
  • Cách Nấu Bò Rim Nghệ An Truyền Thống Ngày Tết .
  • Bò Kho Mật Mía
  • Đặc Sản Xứ Nghệ: Bắp Bò Kho Mật Mía
  • Cách Nầu Bò Kho Cà Rốt
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Cà Rốt Ngon Không Thể Thoát Nổi Hương Vị Độc Đáo

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Xào Hành Tây Cà Rốt
  • Bí Quyết Làm Món Thịt Bò Mỹ Xào Mà Ai Cũng Phải Biết
  • Làm Thịt Bò Viên Xào Nấm Kim Châm Theo Phong Cách Nhà Hàng
  • Bếp Từ Munchen Nấu Món Thịt Bò Xào Nấm Dư Vị Khó Quên
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Xào Su Hào Ngon Mà Đơn Giản Cho Bữa Ăn
  • Nguyên liệu

    Cách thực hiện

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Trước tiên, bạn rửa thịt bò với chút gừng băm nhỏ để khử mùi hôi. Sau đó rửa lại rồi để ráo. Tiếp theo cắt miếng mỏng vừa ăn. Bạn ướp thịt bò với chút hạt tiêu, hạt nêm, tỏi băm nhỏ, dầu ăn và để trong khoảng 20 phút là được.

    – Sau đó bạn cho chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng. Rồi bạn cho tỏi đập dập vào phi thơm.

    – Tiếp theo bạn cho cà rốt vào trước, rồi đến thịt bò. Đảo nguyên liệu đến khi chúng chín tới thì nêm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    Nguyên liệu

    • 200-300g thịt bò
    • 1 củ cà rốt
    • 1 củ hành tây
    • 1 nhánh tỏi tây
    • 3 nhánh cần tây
    • 4 nhánh tỏi
    • 1 nhánh gừng
    • 1 quả ớt
    • 1 thìa nước mắm
    • 1 thìa hạt nêm
    • ½ thìa bột ngọt nếu thích
    • 1 thìa dầu hào
    • ½ thìa hạt tiêu
    • Dầu ăn

    Cách thực hiện

    Bước 1: Sơ chế thịt bò

    – Trước tiên với tỏi và gừng, bạn bóc vỏ, đập dập rồi băm nhỏ.

    – Với thịt bò, bạn rửa với chút rượu và gừng băm để làm sạch mùi hôi. Sau rửa sạch rồi để ráo nước. Tiếp theo bạn thái mỏng rồi ướp chung với chút hạt nêm, gia vị, mì chính (bột ngọt), dầu hào, chút dầu ăn để thịt mềm hơn. Bạn cho thêm 1 chút tỏi và gừng băm cho thơm nữa. Trộn đều và để trong 20 phút cho thấm đều gia vị.

    – Với hành tây, bạn bóc vỏ, bổ múi cau. Để khử vị hăng và giữ độ trắng của hành tây, bạn cho vào bát nước đã pha chút muối loãng. Bạn có thể cho vài viên đá để hành tây giữ được độ giòn. Lưu ý không cắt hành tây nhỏ quá khi xào dễ bị nhũn và nát. Còn nếu thái hành tây to quá thì dễ bị sượng, hăng.

    – Với cà rốt, bạn nạo vỏ, rửa sạch, sau thái sợi hoặc tỉa hoa cho đẹp đều được. Nếu thích cà rốt nhanh chín, bạn có thể chần qua nước sôi khoảng 2 phút rồi vớt ra. Sau bạn cho ngay vào nước lạnh là cà rốt vừa giòn lại vừa có màu sắc cực đẹp.

    – Với tỏi tây, cần tây, bạn cắt bỏ gốc rồi ngâm với nước muối pha loãng. Sau đó rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 3-4 cm.

    – Với ớt, bạn rửa sạch rồi thái nhỏ.

    – Bạn cho chảo lên bếp rồi cho dầu ăn vào, đun nóng thì cho thịt bò vào xào với lửa lớn để thịt không bị dai. Đợi khi thịt bò chín tái, bạn cho ra 1 bát riêng.

    Nguyên liệu

    • 300g thịt bò
    • 1 củ hành tây
    • ½ củ cà rốt
    • ¼ thìa hạt tiêu
    • ¼ thìa muối
    • 5 thìa nước tương
    • 2 thìa dầu mè
    • 2 thìa đường trắng
    • 1 thìa tỏi băm nhỏ
    • 3 thìa rượu vang

    Bước 1: Sơ chế và ướp thịt bò

    – Trước tiên với thịt bò, bạn rửa với chút muối và gừng băm nhỏ để khử mùi hôi. Sau đó bạn rửa sạch với nước, để ráo nước rồi thấm khô. Bạn thái thịt bò thành miếng vừa ăn rồi ướp chung với 4 thìa nước ép hành tây và 3 thìa rượu vang trong khoảng 20 phút cho thấm vị.

    – Với cà rốt, bạn cạo sạch vỏ, thái khúc ngắn từ 3-4cm rồi thái thành sợi nhỏ. Với hành tây và hành lá bạn thái lát nhỏ.

    – Bạn cho dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho thịt bò với rau củ vào đảo đều tay. Lưu ý là bạn để lửa nhỏ vừa và đảo trong 5-10 phút cho thịt và rau củ đều chín rồi tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Thịt Bò Xào Bí Đỏ Bổ Dưỡng, Ngon Miệng
  • Cách Làm Bí Ngòi Xào Thịt Bò Thanh Mát Siêu Giải Nhiệt Ăn Mãi Không Chán
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bông Hẹ Xào Thịt Bò Thơm Cay Rất Ngon Hấp Dẫn
  • Cực Nhanh, Cực Ngon Với Món Thịt Bò Xào Bông Hẹ Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Bông Hẹ Xào Thịt Bò Thơm Ngon Mà Lại Bổ Dưỡng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100