Cách Làm Mỳ Xào Thịt Bò

--- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Nấu 7 Món Mì Xào Bò Ngon Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Mì Ý Xào Bò Tại Nhà Ngon Như Ở Nhà Hàng
  • Cách Làm Mì Xào Cực Hấp Dẫn?♨️
  • Mì Tôm Xào Rau Cải♨️? Cực Đơn Giản Mà Vẫn Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mì Căn Xào Sả Ớt Ngon Lạ Miệng Mà Ai Cũng Thích
  • Lòng vòng vậy thôi chứ tớ vẫn ổn lắm. Tớ cảm thấy thankful vì mình đang có một quãng thời gian vô cùng yên bình như thế này. Mang tiếng là đời sinh viên nghèo nhưng cũng chưa tới mức thiếu ăn như thời bố mẹ tớ. Mẹ tớ thường kể hồi xưa mỗi lần bưng bát cơm lên là cứ chan chứa nước mắt vì gạo thì là gạo mốc, lại chẳng có mấy mà toàn chộn khoai với củ mì. Còn bố tớ thì đã từng tự nguyện ăn 1 bữa một ngày vì nhà khó khăn quá. Cứ tới trưa thì lại chui vào một góc ngủ để cho qua cơn đói… Có ăn là tốt lắm rồi phải k cả nhà. Vì thế tớ vẫn đang rất trân trọng khoảng thời gian yên bình này. Nhiều khi stress quá, nghĩ tới ăn chán cũng k muốn ăn nhưng lại nghĩ tới việc ” ăn để mà sống” nên phải cố gắng 😛 …

    Suốt thời gian ở Sing tới cũng làm bạn với mì gói. Loại mì gói tớ thích nhất mọi thời đại là mì Hảo hảo chua cay 😀 … Đi đâu, chưa biết thế nào thì kiểu gì tớ cũng mang theo thùng mì gói đã rồi tính sau 😛 … Haizz, nên vali đi nước ngoài của tớ bao giờ cũng có chỗ cho mì gói haha … Hồi ở Sing trưa nào tớ cũng ăn mì gói vì có một mình cũng lười, nên cứ làm thân với anh mì gói thôi 😛 … Sang Mĩ tớ lo nhất là k mua được mì gói vì xác định là chắc vài năm mới về VN, ai ngờ sang đây lại thật dễ dàng mua 😀 … Trời ơi, đi chợ châu Á mua nguyên thùng mì Hảo Hảo chẳng khó khăn gì mới ghê chứ 😉 Chồng tớ cũng thích ăn mì gói cực nên thỉnh thoảng tớ lại làm món này, đảm bảo đủ chất rau thịt và chất bột mà lại nhanh nữa. Đặc biệt nhà tớ mới đi chợ Châu Á nên mua được ít cải ngọt nên hnay tớ muốn giới thiệu cùng cả nhà món này ngay. Hơn nữa, để làm được một đĩa mì gói xào thật ngon cũng k phải quá khó ngoài một vài điều lưu ý nho nhỏ. Nào, bắt đầu thôi cả nhà ơi^^

    1. Nguyên liệu:

    • Mì gói (tớ dùng Hảo Hảo chua cay): 3 gói ( cho 2 người ăn, tớ một, chồng tớ hai :P)
    • Thịt bò: 200 gram (tớ dùng loại eyeround beef. Tớ mua cả tảng về rồi tự thái)
    • Hành tây: 1 củ nhỏ ( nếu là hành tây ở Mĩ thì là nửa củ), 1 củ cà rốt cho đẹp mắt
    • Gia vị, mắm, hành, tỏi
      Cuối cùng là dùng chính cái chảo đó, cho thêm khoảng 1 tbsp dầu ăn và đổ mì gói vào xào cho nóng và dòn. Tùy vào khẩu vị cả nhà có thể chỉ xào cho nóng hoặc nếu thích ăn thật dòn thì để trên bếp lâu hơn một chút. Tớ k dùng nhiều dầu ăn vì mì gói thực chất là rất béo và có rất nhiều dầu ăn nên nếu cho nhiều dầu ăn lên một chút là rất dễ ngán cả nhà ạ. Mách nhỏ cả nhà là nếu dùng chảo k dính xào thì sẽ dễ xào và ngon hơn đấy.

    Thế là xong rồi đấy cả nhà ạ 😀 … Món này khi ăn thì cho mì lên trước rồi múc thịt bò với rau lên trên mặt. Cả nhà nhớ ăn kèm với một bát súp nhỏ (nước trần mì và trần rau) có rắc kèm chút hành tươi. Chồng tớ rất thích cách serve này vì ăn mì xào thì thường là hay dễ ngán và hơi khô. Mình có thêm bát súp nho nhỏ như vậy ăn sẽ thấy thú vị và ngon hơn rất nhiều đấy 😀 … Món này rất dễ làm và đặc biệt là ăn rất dễ nghiện hehe 😛 …

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Bí Quyết Làm Món Mì Xào Thập Cẩm Đơn Giản Mà Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng.
  • Cách Làm Món Mì Tôm Xào Hải Sản Cực Lạ Miệng Và Hấp Dẫn♨️?
  • Cách Làm Mực Xào Cần Tỏi Hành Tây Dễ Làm Nhất Tại Nhà Bạn
  • Bữa Tối Ngon Miệng Với Mực Tôm Xào Chua Ngọt
  • Làm Món Mực Xào Chua Ngọt Đơn Giản Với Bếp Điện Từ
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Giá Đỗ Đơn Giản Nhưng Món Ăn Vừa Ngon Dễ Ăn

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Cách Làm Món Thịt Gà Xào Sả Ớt Đậm Đà Đưa Cơm
  • Cách Làm Món Thịt Gà Xào Sả Ớt Thơm Thơm, Cay Cay
  • Cách Làm Lòng Bò Xào Khế
  • Cách Làm Món Thịt Trâu Xào Khế: Chỉ Nếm Thôi Là Không Muốn Dừng Lại
  • Cách Làm Món Lòng Xào Nghệ Cho Ngày Mưa Lạnh
  • Giá đỗ được rất nhiều người ưa thích, đã trở thành thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm của người Việt. Giá đỗ có thể ăn sống, trần qua nước sôi, hoặc xào cùng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Hôm nay, sẽ là một món ăn đơn giản nhưng vô cùng ngon đấy.

    • Thịt bò gân(hoặc thịt bò thăn: 300 gram)
    • Giá đỗ: 300 gram
    • 1 trái ớt chuông, hành lá, 1 mẩu gừng
    • Cà rốt: 1 củ nhỏ
    • Gia vị: 1 muỗng canh nước tương, 1 chút mắm, đường

    Lưu ý: Điều đơn giản khi thực hiện món giá đỗ này các bạn cũng lưu ý khi lựa chọn nguyên liệu giá đỗ. Thông thường, nếu giá đỗ được ngâm hóa chất kích thích có đặc điểm là thân to mập nhìn rất đẹp mắt. Ngược lại thì giá truyền thống lại bé hơn, dài hơn và các cọng giá không đều nhau.

    Cách làm món thịt bò xào giá đỗ

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Thịt bò sau khi mua về các bạn rửa sạch, thái thành miếng mỏng vừa ăn rồi ướp cùng chút tiêu, đường, mì chính, ½ tỏi, gừng, hạt nêm, một chút dầu ăn

    Cà rốt: rửa sạch, gọt vỏ và nạo thành sợi

    Rửa sạch giá đỗ rồi để riêng cho ráo nước.

    Bóc vỏ tỏi, đập dập rồi băm nhỏ.

    Nhặt và rửa sạch hành tươi rồi thái khúc ngắn.

    Bước 2. Tiến hành xào thịt bò

    Làm nóng chảo với chút dầu, cho gừng và tỏi vào xào cho tới khi dậy mùi thơm thì trút thịt bò vào xào trên lửa lớn. sau đó xào đến khi thịt đổi màu, chín tái thì thêm ớt chuông và cà rốt vào. Đợi ớt chuông và cà rốt mềm thì thêm giá đỗ vào. Đảo nhanh tay trên lửa lớn để các nguyên liệu được hòa quyện vào nhau. Đợi các nguyên liệu đã chín rồi nêm lại gia vị cho vừa miệng.

    Tùy theo khẩu vị mặn ngọt của bản thân mà bạn điều chỉnh lượng đường hay muối cho thích hợp, bước này bạn nên nêm hơi nhạt một chút để bước sau thêm nước tương là vừa. Cuối cùng thêm 2 muỗng cà phê nước tương vào cho đậm đà; cuối cùng rắc hành lá vào, xào đều tay trong khoảng 3 phút là bạn có thể tắt bếp và dọn ra dùng rồi.

    Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món thịt bò xào giá rồi đó. Bày thịt bó ra đĩa và mời gia đình cùng thưởng thức thôi nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Hấp Dẫn
  • Cách Làm Các Món Xào Ngon
  • Cách Làm Ốc Xào Măng Chua Cay Đặc Trưng Xứ Thanh
  • Món Ốc Xào Chuối Ăn Ngon Vị Lạ
  • Cách Làm Xà Lách Trộn Dầu Giấm Chua Ngọt
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Kim Chi

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Thơm Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với 4 Bước Đơn Giản
  • Chỉ Cách Làm Món Khoai Tây Chiên Giòn Tan Ngon Như Ngoài Hàng
  • Khoai Tây Chiên Lốc Xoáy Làm Như Thế Nào?
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Cách thực hiện kim chi xào thịt bò

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Với tỏi, bạn băm nhỏ. Với thịt bò, bạn rửa cùng với chút muối và gừng băm nhỏ để khử sạch mùi hôi. Sau đó bạn rửa lại rồi để ráo hoặc dùng khăn sạch thấm khô rồi thái miếng nhỏ vừa ăn.

    – Tiếp theo, bạn ướp cùng với chút tỏi băm, ½ thìa hạt nêm, 1 thìa nước tương, ½ thìa đường, ½ thìa hạt tiêu, chút dầu ăn cho mềm. Sau đó bạn để khoảng 20 phút cho thấm vị.

    – Bạn cho chảo lên bếp, sau đó cho chút dầu ăn vào. Đun nóng rồi cho chút tỏi vào phi thơm. Tiếp theo là cho thịt bò vào đảo nhanh tay cho đến khi thịt chín tái thì cho ra đĩa.

    Bước 3: Hoàn thiện thịt bò xào kim chi

    – Sau vẫn chảo trên, bạn cho chút dầu ăn vào đun nóng. Rồi cho kim chi vào xào trong khoảng 2 phút. Tiếp theo bạn cho thịt bò vào xào chung. Sau cho thêm hành lá vào. Bạn nêm gia vị cho vừa ăn lần nữa rồi tắt bếp.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Bước 1: Sơ chế thịt bò

    – Trước tiên với thịt bò, bạn rửa với chút muối và gừng băm nhỏ để khử sạch mùi hôi. Tiếp theo bạn rửa lại, để ráo hoặc dùng khăn lau sạch. Rồi bạn thái miếng thịt bò thành miếng vuông nhỏ khoảng 1cm.

    – Tiếp theo bạn cho chút dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho thịt bò vào xào nhanh với lửa lớn. Việc xào như vậy giúp thịt bò không bị mất nước và không bị dai. Đợi khi thịt chín tái thì bạn cho ra đĩa riêng.

    – Vẫn chảo trên, bạn cho chút dầu ăn vào đun nóng, rồi cho tỏi, hành tây xắt nhỏ cùng với ớt khô vào phi thơm.

    Để có được món thịt bò xào kim chi hấp dẫn nhất thì việc chọn nguyên liệu chuẩn là rất quan trọng. Chị em khi đi chợ cần lưu ý những điều sau:

    – Về màu sắc: bạn nên chọn thịt bò mà có màu đỏ tươi, đồng đều và sáng bóng, có mỡ màu vàng tươi. Còn tuyệt đối không chọn màu thịt bò đỏ sẫm, mỡ cũng màu vàng đậm.

    – Về hương vị: bạn có thể thấy ngay mùi của thịt bò vì nếu là thịt ngon thì mùi bình thường. Còn thịt bò ôi thì mùi có cảm giác bị hư.

    – Về cảm giác: khi dùng tay chạm vào thịt, thịt tươi sẽ không bị dính tay, thịt khô và trở lại trạng thái ban đầu. Còn nếu thịt ôi thì sẽ bị nhớt, chảy nhão và khó hồi phục nguyên dạng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Canh Kim Chi Hải Sản Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Mực Xào Dưa Leo Đơn Giản Mà Ngon
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Thịt Kho Kim Chi Hàn Quốc Làm Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Lẩu Ghẹ Kim Chi Tại Nhà
  • Học Cách Làm Tương Ớt Muối Kim Chi Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Thực Hiện Món Thịt Bò Xào Tỏi I Thịt Bò Xào Tỏi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mì Bò Cay Tứ Xuyên
  • Cách Làm Món Bò Lúc Lắc, Bò Xào Lúc Lắc Ngon Mềm Bằng Chảo Chống Dính
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nui Xào Bò Đặc Biệt Ngon Hấp Dẫn Trong 15 Phút
  • Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Miền Bắc Ngon Đúng Điệu Cho Cả Nhà
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Chấm Bánh Mì Ngon Chuẩn Vị
  • Món thịt bò xào tỏi – dễ ăn cơm, bổ dưỡng ăn kèm với cơm nóng và nước chấm sẽ mang lại một bữa cơm thú vị cho gia đình

    Nhắc đến thịt bò không chỉ kể đến nó là loại thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình mà còn là nguồn dinh dưỡng bổ sung đạm cần thiết cho cơ thể.

    Và món thịt bò xào tỏi không là ngoại lệ – thịt bò mềm cùng vị thơm từ tỏi chắc chắn sẽ tạo nên một món ăn ngon thú vị.

    Nguyên liệu cần để chế biến món ăn

    Thịt bò: 150g

    Hành tím: 1 củ

    Hành tây: 1/3 củ

    Nước lạnh: 1/3 chén

    Ớt xanh: 1/4 trái

    Gia vị cần thiết: hạt nêm, dầu ăn, nước tương, bột bắp pha loãng, ngò rí

    Sơ chế nguyên liệu

    Thịt bò chọn loại tươi ngon, mua về rửa sạch rồi xắt lát mỏng, bản vừa ăn, dùng dao tần cho miếng thịt mềm, khi xào sẽ ngon và không dai

    Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn

    Hành lột vỏ, xắt lát mỏng theo xớ

    Hành tây lột vỏ, cắt múi cau.

    Ngò rí rửa sạch, để trang trí.

    Cách thực hiện bò xào tỏi:

    Ướp thịt bò với 1/2 muỗng hạt nêm, nước tương, tiêu xây và bóp đều cùng hành tím

    Đun chảo nóng và cho dầu vào – đợi dầu nóng (có thể dùng đầu đũa gổ để kiểm tra độ nóng của dầu, nếu có bọt từ đầu đũa là dầu đã nóng). Cho thịt bò cào xào trên lửa nóng cho đến khi chín tới – thịt bò sẽ ngã màu xám.

    Tỏi phi vàng thơm, cho vào chén

    Xào tỏi, hành tây và ớt xanh cho thơm. Thêm nước lạnh và nêm thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn. Cuối cùng cho thịt bò vào xào cùng cần xào cho vừa chín cần để giữ độ giòn và một ít nước bột bắp để tạo độ dẻo của nước sốt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Sốt Tiêu Đen Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Đốt Lửa Hồng Lạ Và Ngon
  • Tổng Hợp Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Hà Nội Đơn Giản, Ngon Miệng
  • Ngầu Pín Tiềm Thuốc Bắc Món Canh “độc” Chữa Xuất Tinh Sớm Cho Quý Ông
  • Cách Nấu Ngầu Pín Tiềm Thuốc Bắc Tăng Cường Sinh Lý
  • Món Ngon Từ Thịt: Cách Làm Thịt Bò Xào Bông Hẹ

    --- Bài mới hơn ---

  • Bê Xào Sả Ớt Món Ăn Được Nhiều Người Yêu Thích Nhất
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Xào Xả Ớt Cực Kỳ Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nui Xào Trứng Đảm Bảo Đã Ăn Là Nghiền
  • 2 Cách Làm Nui Xào Bò Vừa Ngon Vừa Dễ Chế Biến Tại Nhà
  • Bật Mí Cách Làm Thịt Bò Xào Cần Tỏi Tây Ngon Nhất Với Công Thức Chế Biến Độc Quyền
  • Chỉ cần 15 phút sơ chế, chế biến cùng những nguyên liệu vô cùng đơn giản là bạn đã có ngay món thịt bò xào bông hẹ cực ngon, cực hấp dẫn và vô cùng bổ dưỡng để cả gia đình thưởng thức rồi.

    Món ngon từ thịt: Chuẩn bị nguyên liệu làm thịt bò xào bông hẹ

    – Hành khô, tỏi: Làm sạch, băm nhỏ.

    – Thịt bò: Rửa sạch, để ráo, thái lát mỏng theo thớ thịt ngang để khi thực hiện cách làm thịt bò xào bông hẹ thơm ngon, giòn giòn, thịt bò sẽ mềm ngon hơn. Khi thái lát xong bạn trở ngược cây dao, đập nhẹ lên thịt, sau đó ướp thịt bò với ½ phần hành khô, tỏi băm nhỏ, 1 thìa hạt nêm, ½ thìa nước mắm, 1 thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu bột, 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu ăn trong 10 phút cho thịt bò nhanh ngấm gia vị, dầu ăn và dầu hào sẽ là chất xúc tác giúp thịt bò nhanh ngấm hơn rất nhiều đấy.

    – Bông hẹ: Rửa sạch, cắt khúc dài 3cm.

    – Rau mùi: Nhặt và rửa sạch, thái khúc.

    – Ớt sừng đỏ: Rửa sạch, 3 trái thái chỉ, 3 trái thái lát rồi trộn với 3 thìa xì dầu để dùng kèm món thịt bò xào bông hẹ ngon, đậm đà.

    – Phi thơm 3 thìa dầu ăn với hành khô, tỏi băm nhỏ còn lại rồi cho bông hẹ vào xào nhanh tay với lửa lớn, nêm thêm 1 thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt rồi tiếp tục đảo đều đến khi thấy bông hẹ vừa chín tới, chuyển sang màu xanh nuột hấp dẫn thì bạn trút ra đĩa.

    – Xếp thịt bò lên trên bông hẹ, dàn đều, trang trí thêm ớt thái chỉ, rau mùi và một ít tiêu bột nữa là bạn đã hoàn thành các bước thực hiện chế biến món thịt bò xào bông hẹ ngon, dinh dưỡng này rồi. Khi ăn, bạn trộn đều thịt bò với bông hẹ là được.

    Yêu cầu và thưởng thức món thịt bò xào bông hẹ

    Nguồn: Cachlam9

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Bò Viên Thái Lan Món Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Thập Cẩm Siêu Ngon, Siêu Dễ !
  • Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Làm Món Thịt Bò Xào Su Hào Thơm Ngon Cho Cả Gia Đình
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Xào Su Hào Ngon Mà Đơn Giản Cho Bữa Ăn
  • Bếp Từ Munchen Nấu Món Thịt Bò Xào Nấm Dư Vị Khó Quên
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Bulgogi Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Ẩm Thực Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Cách Làm Bún Trộn Hàn Quốc
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tokbokki Siêu Đơn Giản Tại Nhà
  • Bày Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Cay Nhẹ Dịu
  • Cách Ướp Và Làm Món Lòng Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Thịt bò xào Bulgogi chắc đã có nhiều bạn ăn qua. Nhắc tới Ẩm thực Hàn quốc, có thể nói thịt bò xào Bulgogi xếp hạng thứ hai sau Kimchi. Gia vi ướp thịt lạ lạ nhưng ngon và đậm đà rất hợp với khẩu vị người Việt.

    Nguyên liệu:

    Nửa cốc nước tương, 1 cốc đường, 1 cốc tỏi, một chút tiêu, một nửa quả lê đã xay nhuyễn (Tiêu chuẩn cốc rượu soju), 500gr thịt bò chuyên dùng làm bulgogi, hành paro, 1 củ hành tây nhỏ, nấm bào ngư Nhật, nấm kim châm, bột gừng, dầu vừng.

    Cách chế biến:

    1. Trộn 1 nửa cốc nước tương, 1 cốc đường, nửa cốc tỏi, một chút tiêu, nửa quả lê xay nhuyễn vào một bát để làm hỗn hợp gia vị. Lê xay nhuyễn cho vào hỗn hợp này vừa làm mềm thịt vừa tạo độ ngọt các bạn nên chọn loại ngon nhất có thể. Phải vậy thì nước của món bulgogi mới thanh và đậm đà nha.

    2. Thái 2 phần hành paro, 1 củ hành tây nhỏ, nấm kim châm, nấm bào ngư Nhật. Để màu món ăn trông đẹp hơn, bạn có thể cho thêm cà rốt. Về khoản rau củ này thì các bạn chỉ cần cho vào theo gu của mình là được~.

    3. Ướp thịt bò với một chút bột gừng, 3 thìa rượu soju, trộn đều để khử mùi tanh của thịt (nếu không có rượu soju bạn chỉ sử dụng bột gừng cũng được nha ^^)

    4. Sau đó các bạn cho rau củ đã chuẩn bị ở trên cùng thịt trộn với dầu vừng ướp khoảng 2 tiếng đồng hồ (thời gian tối thiểu)

    5. Sau khi đã ướp xong, các bạn cho khoảng 1/3 lượng thịt đã ướp (~ 300gr) và 2 ly nước vào chảo, nấu tới khi phần thịt mềm vừa ăn thêm đường nước tương gia vị phù hợp là chúng ta đã hoàn tất rồi đó ^^

    Wow, Bulgogi đã được hoàn tất như vầy nè. Phần nước không nhiều nên các bạn cho ra dĩa lớn và trộn lên ăn với cơm kèm với kim chi sẽ cực ngon đấy!!

    Nếu còn đang băn khoăn thực đơn cho bữa tối nay thì tại sao lại không thử món Bulgogi này thế nào nhỉ?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Hàn Quốc Thịt Bò Nướng Bulgogi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cơm Trộn Hàn Quốc Hấp Dẫn
  • Làm Món Bún Gà Hàn Quốc
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xương Heo Rừng Xáo Măng Ngon Lành Vô Cùng Đã Miệng
  • 5 Cách Làm Món Thịt Xào Lá Lốt Thơm Ngon Không Thể Bỏ Qua
  • Đậu Bắp Xào Thịt Bò, Đậu Cove Xào Thịt Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Lạ Miệng Với Món Thịt Bò Xào Đậu Bắp Dễ Làm, Dễ Ăn
  • Ngọt Ngon Với Cách Làm Bắp Non Xào Thịt Bò
  • Món Ngon Cuối Tuần Thịt Bò Hầm Bắp Non
  • Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Mách Bạn Công Thức Cá Mú Đỏ Hấp Xì Dầu Tuyệt Ngon Mà Không Hề Tanh
  • Đậu bắp xào thịt bò vừa đơn giản, dễ làm lại thơm ngon mà lại rất tốt cho sức khỏe. Đậu cove xào thịt bò cũng đã quen thuộc với mâm cơm người Việt.

    Đậu bắp xào thịt bò

    Thịt bò xào đậu bắpmón ăn ngon, được cả người lớn lẫn trẻ em đều ưa thích. Nó là sự kết hợp tuyệt vời của thịt bò mềm thơm cộng với đậu bắp giòn ngọt. Nó vừa là món rau, vừa là món mặn, rất thích hợp để ăn với cơm nóng.

    Nguyên liệu

    • Đậu bắp tươi: 200 gram
    • Thịt bò nạc: 200 gram
    • Dứa chín: 2 quả
    • Hành tây: nửa củ to
    • Hành tím: nửa củ
    • Gia vị: muối, mì chính, hạt tiêu, dầu hào, đường cát
    • Bột năng khô: nửa thìa canh
    • Nước tương: nửa thìa canh

    Cách làm

    • Đậu bắp là nguyên liệu chính của món ăn, nó mang đến rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Vì vậy nó là nguyên liệu bạn cần lựa chọn kỹ càng. Theo đầu bếp khuyên thì đậu nên chọn quả non, vỏ mềm mịn, không dập nát hỏng, không có hiện tượng lạ. Mua về đem rửa sạch, để ráo nước rồi xắt chéo thành những miếng nhỏ.
    • Thịt bò rửa sạch rồi thái miếng mỏng, ướp với hạt nêm, hành tím, hạt tiêu. Trộn đều để khoảng 15-20 phút cho thịt ngấm gia vị.
    • Sau khi sơ chế xong mọi thứ thì chúng ta tiến hành nấu. Bắc chảo lên bếp, cho một lượng dầu ăn vừa đủ vào. Đợi dầu sôi thì trút thịt bò vào xào nhanh và đều tay trên lửa lớn. Làm như thế thịt vẫn giữ được độ mềm mà lại không bị dai, màu sắc của thịt cũng tươi sáng và bắt mắt hơn.
    • Thịt gần chín thì đổ đâu bắp vào xào chung, nhớ nêm nếm cho vừa ăn. Đậu bắp cũng chỉ nên xào vừa chín tới để giữ được độ giòn ngọt, không bị nhũn, mất đi vị ngon nguyên bản. Khi bò và đậu gần được thì cho dứa vào nồi, chỉ cần xào sơ cho dứa có độ mềm là được. Xào lâu sẽ khiến dứa tiết ra nước và làm mất độ giòn của đậu bắp.
    • Xong xuôi thì nêm gia vị lần cuối và tắt bếp. Múc ra đĩa, rắc chút rau mùi lên trên cho đẹp và thưởng thức luôn khi còn nóng.

    Đậu cove xào thịt bò

    Ngoài đậu bắp thì đậu cove cũng là nguyên liệu quán quen thuộc dùng để kết hợp với thịt bò rồi đúng không nào? Đậu cove xào thịt bò dễ ăn, có hương vị đậm đà rất riêng, cũng là 1 món xào ngon mà các chị em nên lưu vào sổ tay để thi thoảng làm cho cả nhà cùng thưởng thức!

    Nguyên liệu

    • 200 gram thịt bò
    • 200 gram đậu cove
    • Hành tây
    • Cần tây
    • Ớt sừng
    • Hành, tỏi băm
    • Dầu ăn, xì dầu, muối, hạt nêm, hạt tiêu

    Cách làm

    • Thịt bò mua về rửa sạch, thái thành miếng mỏng. Sau đó ướp cùng nửa thìa hạt nêm, nửa thìa xì dầu, 1 nửa phần hành tím và tỏi băm cùng 1 chút hạt tiêu.
    • Đậu cove nhặt, rửa sạch rồi thái vát. Hành tây bóc bỏ lớp vỏ ngoài, bổ thành hình múi cau. Ớt sừng lọc bỏ hạt, thái thành sợi nhỏ.
    • Cần tây nhặt và rửa sạch rồi cắt khúc ngắn vừa ăn. Hành, tỏi bóc bỏ vỏ, đập dập rồi băm nhỏ.
    • Sau khi sơ chế xong các loại nguyên liệu thì chúng ta đổ dầu vào chảo rồi đun nóng. Sau cho hành, tỏi vào phi thơm rồi trút thịt bò vào xào đều và nhanh tay trên lửa lớn, sau đó trút ra 1 cái đĩa hoặc bát to, để riêng.
    • Cho thêm chút dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho đậu cove vào xào chín sau đó thêm 1 chút nước cho mềm. Nêm muối, hạt nêm, xì dầu sao cho vừa miệng. Đậu gần chín thì cho hành tây vào đảo cùng. Đảo hành gần chín thì lại co thịt bò vào.
    • Khi mọi thứ đều chín thì tắt bếp, múc ra đĩa sâu lòng rồi rắc lên trên một ít ớt sừng và hạt tiêu. Ăn cùng cơm khi còn nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Ngô Chiên Bơ Giòn Tan Cho Món Khai Vị Hấp Dẫn
  • Cách Làm Ngô Chiên Vàng Ruộm Ngon & Chuẩn Nhất 2022
  • Bún Đậu Mắm Tôm Làm Say Lòng Thực Khách :: Việt Anh Song Ngữ
  • Cách Làm Nui Xào Trứng Đơn Giản Tại Nhà Dành Cho Gia Đình Bạn
  • Thịt Bò Xào Mướp Đắng Tưởng Không Ngon Mà Ngon Không Tưởng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Nấm Ngon Bá Cháy

    --- Bài mới hơn ---

  • Thịt Bò Xào Nấm Ngon Ngất Ngây
  • 2 Cách Làm Mực Xào Chua Ngọt Ngon Chuẩn Vị
  • 3 Bước Làm Món Mực Sốt Chua Ngọt Nhanh Gọn, Thơm Ngon Khó Cưỡng?
  • Cách Làm Miến Xào Cua Biển Đẳng Cấp Chuẩn Công Thức Nhà Hàng
  • Cách Làm Mì Xào Giòn Ngon Nhất
  • Thịt bò lành tính rất dễ ăn cho mọi thực khách kết hợp với nấm thơm ngon qua quá trình chế biến tạo ra món ăn ngon khó từ chối với mọi thực khách. Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu cách làm món thịt bò xào nấm ngon bá cháy giúp bạn có một thực đơn thơm ngon đa dạng hơn cho bữa cơm gia đình mình.

    Món này có thể coi là những món ăn quen thuộc trong bữa cơm của người Việt. Bởi nguyên liệu dễ tìm giá cả phải chăng và dễ chế biến ngược lại món ăn còn sở hữu hương vị rất thơm ngon nhiều dinh dưỡng không thua kém các loại sơn hào hải vị đương thời mà bạn có thể có được.

    Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

    Nguyên liệu chính khoảng 200 gram thịt bò tươi, 150 gram nấm rơm loại ngon (có thể gia tăng nấm với người ăn thích ăn nấm), khoảng 150 gram nấm trâm vàng. Cà rốt 1 củ, hành tây 1 củ khoảng 500 gram.

    Nguyên liệu thịt bò tươi cho món thịt bò xào nấm ngon

    Các loại rau gia vị phục vụ cho quá trình xào như hành lá, rau mùi. Các loại thực phẩm gia vị trong bếp ăn nhà bạn như hành tiêu tỏi ớt cùng với các loại gia vị: Mắn muối mì chính bột ngọt bột nêm, dầu ăn…

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

    Hành lá rau mùi đem nhặt loại bỏ phần không ăn được và rửa sạch. Hành khô tỏi ớt nhặt sạch rửa sạch đập dập băm nhỏ cho vào bát con để chuẩn bị cho quá trình ướp vào xào. Cà rốt cạo sạch vỏ rửa bằng nước sạch cuối cùng là thái ngang thành những lát mỏng. Với hành tây thì lột sạch lớp vỏ bên ngoài không ăn được, rửa sạch thái múi cau.

    Thịt bò sau khi mua về cần thực hiện chế biến luôn để được món ăn với chất lượng thịt tươi. Có thể sát muối sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch để loại bỏ chất bẩn có trên thịt bò. Với thịt bò bạn cần để ráo nước trước khi sơ chế. Dùng dao sắc thái miếng thật mỏng ngang sớ giúp ăn dễ dàng hơn.

    Tiếp theo cần thực hiện khâu ướp thịt bò giúp gia vị ngấm đều trong thịt cho món ăn đậm đà hơn. Bạn có thể ướp thịt bò với các nguyên liệu: Một chút mắm, muối, hạt nêm, hành tỏi băm nhuyễn, một chút tiêu, cùng dầu ăn vào ướp trong khoảng 10 – 15 phút để gia vị có thời gian ngấm vào thịt.

    Ngâm nấm rơm trong nước muối để loại bỏ hoàn toàn chất bẩn

    Với nấm rơm mang rửa sạch loại bỏ phần rễ nhỏ ngâm với nước muối loãng trong khoảng 10 phút để loại bỏ hoàn toàn chất bẩn. Sau đó vớt ra rổ và để ráo cuối cùng dùng dao để thái miếng vừa ăn. Với nấm trâm vàng dùng dao hoặc kéo cắt bỏ phần chân nấm. Dùng tay tách từng cây nấm để rửa sạch cũng đem ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút. Cuối cùng rồi vớt rửa lại bằng nước sạch cho ra rổ hoặc rá cho ráo nước.

    Để chứa đủ các nguyên liệu thì bạn nên lựa chọn 1 cái chảo xào lớn 1 chút để thao tác sẽ dễ và thuận lợi hơn. Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào đun nóng, tiếp đến cho tỏi băm nhỏ vào phi thơm. Tiếp đến cho thịt bò đã ướp đầy đủ gia vị vào chảo. Đảo nhanh tay xào cho đến khi chín tái thì có thể tắt bếp và đổ ra một đĩa hoặc tô riêng. Chú ý cần xào to lửa và đảo nhanh để tránh thịt bò bị dai.

    Tiếp theo là phần xào nấm và các loại rau. Tiếp tục đưa chảo trở lại lên bếp. Cho dầu ăn đun sôi cho lần lượt cà rốt vào xào được một chút thì cho nấm trâm vàng, nấm rơm vào xào cuối cùng là hành tây vào xào. Thực hiện nêm nếm gia vị thật nhanh và vừa ăn. Bởi tất cả đều là nguyên liệu dễ chín nếu bạn xào chín quá món ăn sẽ mất ngon.

    Khi nấm hành vừa chín tới thì đổ thịt bò xào ở trên vào đảo đều để hoà hợp làm một. Tắt bếp cho thêm hành lá và chút tiêu đảo đều là bạn đã hoàn thành món ăn này. Ở đây từng thớ thịt bò dai giòn hoà quyện với nấm tươi ngon, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo về mùi vị mà khi thưởng thức ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi bạn.

    Một số lưu ý khi thực hiện món ăn này:

    Cần chọn phần thịt bắp hoặc mông bò ít gân để dễ ăn và ngọt thịt hơn. Cần chọn thịt tươi ngon quyết định 60% thành công của món ăn. Khi mua về cần thực hiện sơ chế tẩm ướp ngay giúp thịt tươi hơn. Nếu bạn có khẩu vị ăn thịt bò mềm hơn thì có thể cho thêm chút nước tương trong quá trình tẩm ướp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Ngòi Xào Tỏi Thanh Đạm Mà Ngon Miệng Cho Ngày Cuối Tuần
  • Hướng Dẫn Làm Món Bún Nghệ Xào Lòng Nổi Tiếng Của Đất Huế
  • Cách Làm Ốc Gạo Xào Sả Ớt Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Xào Xả Ớt Cay Cay Cho Bữa Cơm
  • Đánh Bay Nồi Cơm Với Món Thịt Vịt Xào Sả Ớt Thơm Ngon
  • Thịt Bò Nên Xào Với Gì? 3 Món Thịt Bò Xào Dễ Làm Mà Ngon “xao Xuyến”

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Bữa Tối: Thịt Bò Sốt Vang Ngon Đúng Điệu * Tovui.com
  • Gợi Ý Thực Đơn Cơm Tối Cho Cả Tuần Mỗi Bữa Chỉ Với 50 Ngàn Đồng
  • 2 Món Ngon Chuẩn Mùa Đông Cho Bữa Tối Nhanh Gọn, Hấp Dẫn
  • #27 Món Bún Chay Ngon Nhất Và Cách Làm Chi Tiết Tại Nhà Cho Bữa Sáng
  • Cách Làm Món Bún Xào Thịt Heo Và Nước Tương Ăn Bún Ngon
  • Thịt bò và nấm hương nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đây là một sự kết hợp đầy bất ngờ cho bữa cơm gia đình của bạn. Thịt bò xào hòa quyện cùng vị ngọt thanh, hương thơm đặc trưng của nấm hương sẽ mang đến những trải nghiệm vị giác thú vị.

    Nguyên liệu cần có cho món thịt bò xào nấm hương

    Cách chế biến món thịt bò xào nấm hương

    • Bước 1: Thái thịt bò thành những miếng mỏng và ướp với 7ml rượu, 5ml nước tương và một ít hạt tiêu rồi trộn đều.
    • Bước 2: Đun nóng 30ml dầu ăn trong chảo, phi thơm tỏi băm, cho thịt bò vào xào sơ qua rồi cho ra đĩa. Tiếp đó cho nấm hương vào xào. Bạn nêm dầu hào và 7ml nước tương vào đảo đều cho thịt và nấm ngấm gia vị.
    • Bước 3: Khi nấm chín bạn thêm thịt bò đã xào sơ, hành tây, hành lá và ớt sừng vào đảo qua rồi tắt bếp.
    • Bước 4: Thêm 15ml dầu mè và một ít mè rang chín, hạt tiêu vào chảo thịt nấm đảo đều là xong.

    Thơm ngon món thịt bò xào dứa “ăn là ghiền”

    Món thịt bò xào dứa đã không còn quá xa lạ trong bữa cơm gia đình của người dân Việt Nam. Chỉ cần vài bước đơn giản, gia đình bạn đã nhanh chóng có ngay một món ăn vừa thơm nức vừa lạ mắt, ngon miệng, hấp dẫn. Món thịt bò xào dứa xứng tầm “siêu phẩm” làm sao có thể dễ dàng “ngó lơ” được!

    Nguyên liệu cần có cho món thịt bò xào dứa

    Cách chế biến món thịt bò xào dứa

    • Bước 1: Thịt bò mua về đem rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp với tỏi băm, hành và một chút dầu hào. Cà chua rửa sạch, thái múi cau. Hành lá bạn đem cắt bỏ cuống rễ, rửa sạch, rồi thái khúc nhỏ. Dứa gọt bỏ mắt đi, rửa sạch, thái miếng chéo vừa ăn. Hành, tỏi khô bóc vỏ băm nhỏ.
    • Bước 2: Bắc chảo dầu ăn lên bếp đợi nóng thì phi thơm tỏi băm. Tiếp theo cho thịt bò vào xào tái rồi múc ra đĩa riêng.
    • Bước 3: Vẫn cái chảo đó, bạn cho phi thêm một chút tỏi rồi đổ dứa, cà chua vào xào cùng, cho thêm một chút nước vào cho dứa mềm, sau đó nêm gia vị.
    • Bước 4: Khi dứa và cà chua đã chín thì cho thịt bò vào xào, thấy hơi cạn nước thì cho hành lá vào rồi tắt bếp. Cho món thịt bò xào dứa ra đĩa và trang trí theo ý thích.

    “Thơm nức mũi” với món thịt bò xào tỏi ớt

    Với nguyên liệu đơn giản, dễ làm, thời gian chế biến nhanh chóng, món thịt bò xào tỏi ớt chưa bao giờ gây thất vọng trong bữa ăn gia đình thường nhật. Vị ngọt đượm của thịt bò, mùi thơm của tỏi, một chút cay nồng của ớt, tất cả hòa quyện, ăn cùng cơm trắng thì “đã” phải biết. Chắc hẳn món thịt bò xào này sẽ hao cơm lắm đây! Còn chần chừ gì mà không chuẩn bị nguyên liệu và bắt tay vào thực hiện món thịt bò ngon “khó cưỡng” này?

    Nguyên liệu cần có cho món thịt bò xào tỏi ớt

    Cách làm món thịt bò xào tỏi ớt

    • Bước 1: Thịt bò mua về rửa sạch sau đó cắt thành từng miếng vuông kích thước 2cm rồi cho vào tô ướp cùng với rượu vang trắng, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước mắm, hạt tiêu và muối.
    • Bước 2: Sau đó bạn cho ½ muỗng canh bột bắp cùng 1 muỗng canh dầu ăn vào ướp cùng với thịt trong 30 phút.
    • Bước 3: Bắc chảo lên bếp cùng 2-3 muỗng canh dầu ăn, khi dầu nóng đều thì cho tỏi đã bóc vỏ vào chiên vàng. Sau đó, vớt tỏi ra khỏi chảo và đổ bớt dầu ăn đi.
    • Bước 4: Tiếp đến bạn cho thịt bò vào xào.
    • Bước 5: Khi thịt bò săn lại thì cho ớt xanh và ớt đỏ vào đảo cùng thịt. Sau đó, bạn thêm tỏi và 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước mắm, đảo đều cho gia vị thấm vào rồi tắt lửa, trình bày món ăn ra đĩa.

    Mua thịt bò hảo hạng, nhận hàng tại nhà với Scan & Go trên app VinID

    Còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải ứng dụng VinID để có cơ hội trải nghiệm mua sắm thông minh, nhanh chóng với Scan & Go chỉ trong 5 bước đơn giản:

    Hoặc scan quét mã QR Code trên cuốn cẩm nang mua sắm siêu thị VinMart 4.0 để tải ứng dụng VinID.

    Bước 4: Mở tính năng “Scan & Go”, chọn “Quét mã” và đưa mã QR trên catalog vào khung hình điện thoại để tham khảo sản phẩm, giá cả và khối lượng thịt bò chẳng hạn như:

    (Giá các sản phẩm trên được cập nhật đến ngày 26/08/2019 và có thể thay đổi theo thời điểm)

    Bước 5: Chọn loại thịt bò và khối lượng bạn muốn mua, nhấn “Thêm vào giỏ”

    Bước 6: Lựa chọn phương thức thanh toán, nhập địa chỉ và đợi giao hàng. Với mỗi hóa đơn trên 300.000 đồng trong bán kính 10km, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển nữa đấy!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Một Món Ăn Ngon, Bổ Và Rẻ.
  • Những Món Ăn Vặt Ngon Bổ Rẻ Ở Sài Gòn
  • Danh Sách Những Nhà Hàng Ngon Bổ Rẻ Ở Hà Nội Nổi Tiếng
  • 5 Món Chè Ngon, Bổ, Mát Mùa Hè
  • 5 Món Ăn Ngon, Mát Và Bổ Dưỡng Từ Thịt Bò
  • Cách Làm Món Mướp Đắng Xào Thịt Bò Ngon Tuyệt Vời

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bê Thui Xào Sả Ớt Tuyệt Ngon
  • Bò Né Chay – Món Chay Thơm Ngon Cho Những Bữa Chay Trong Gia Đình
  • Cách Làm Ba Món Ngon Từ Bắp Non
  • Cách Làm Món Đậu Bắp Xào Tỏi Giòn, Ít Nhớt, Giữ Xanh Lâu
  • Chế Biến Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Ngon Như Ngoài Hàng
  • Mướp đắng là một loại quả ra nhiều vào mùa hè, có vị hơi đắng, nhai kỹ có cảm giác ngầy ngậy, bùi bùi. Từmướp đắng người ta có thể chế ra được rất nhiều món ăn, đồ uống ngon như mướp đắng xào thịt bò, mướp đắng nhồi thịt, trà khổ qua…

    Mướp đắng là một loại quả ra nhiều vào mùa hè, có vị hơi đắng, nhai kỹ có cảm giác ngầy ngậy, bùi bùi. Từmướp đắng người ta có thể chế ra được rất nhiều món ăn, đồ uống ngon như mướp đắng xào thịt bò, mướp đắng nhồi thịt, trà khổ qua… thậm chí cả các loại nước tắm trị rôm sảy cho trẻ em.

    Ngoài ra, mướp đắng còn được ví như một loại thuốc dân gian rất tốt, lành tính, chữa được nhiều bệnh, dễ sử dụng. Một trong những lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên nhất của mướp đắng là đặc tính chống ung thư. Mướp đắng đã được chứng minh có tác dụng làm gián đoạn việc sản xuất đường, có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư tuyến tụy. Nó cũng có thể ức chế tế bào ung thư khác trong gan, đại tràng, vú, hoặc tuyến tiền liệt.

    Nguyên liệu:

    – Thịt bò thăn: 200 gram

    – Mướp đắng: 2 quả

    – Hành lá, gừng, gia vị

    Thực hiện:

    Bước 1:

    Bước 2:

     Mướp đắng đem rửa sạch, để sạch và an toàn các nàng ngâm nước muối pha loãng và rửa sạch dười vòi nước, sau đó, thái lát vừa.

    Bước 3:

    Bước 4:

    Thành phẩm:

    Múc ra đĩa, trang trí thêm cho món ăn thêm hấp dẫn. Thịt bò ngấm gia vị đậm đà, mướp đắng thì giòn giòn vẫn giữ được màu xanh biếc. Đây là món ăn kết hợp hoàn hảo của món xào.

    Cách làm món mướp đắng xào thịt bò ngon tuyệt vời

    chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Xào Mướp Đắng Vừa Ngon Vừa Tốt Cho Sức Khỏe ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Thị Bò Xào Ngô Bao Tử Ngon Tuyệt
  • Cách Chế Biến Thịt Bò Xào Bông Hẹ Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Bò Tái Chanh Sốt Me
  • Xíu Mại Bò Ngon Ngọt, Mềm Thơm Đậm Đà ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100