Cách Làm Các Món Salad Giảm Cân

--- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Làm Salad Rau Trộn Giảm Cân Dáng Đẹp, Tốt Cho Sức Khỏe
  • Các Món Sườn Xào Chua Ngọt Dễ Làm
  • Cách Nấu Món Súp Hải Sản Với Càng Ghẹ
  • Những Bước Nấu Món Súp Ngôi Sao Thật Ngon Mà Không Khó
  • Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Hiệu Quả Với Súp Lơ Xanh.
  • Nhiều người nghĩ ăn bơ chính là nguyên nhân bị tăng cân, cho nên họ đã bỏ qua loại thực phẩm giảm cân tuyệt vời này. Đặc biệt, khi bơ mà kết hợp với các nguyên liệu khác để làm salad thì đảm bảo nó trở thành món ăn vô cùng ngon miệng.

    – 1 trái bơ, 1 quả xoài

    – 2/3 ly sữa chua không đường

    – Hành tím thái nhỏ

    – 1/2 trái chanh, 1/4 thìa cà phê bột tỏi hoặc tỏi tươi đập dập, muối nêm.

    – Thịt gà bắc bếp để luộc, khi chín cắt thành hạt lựu hay những miếng nhỏ vừa ăn.

    – Quả bơ và quả xoài bỏ vỏ và cắt thành hạt lựu.

    – Chanh vắt nước cốt ra bát.

    – Cho tất cả những thứ đã chuẩn bị ở trên vào 1 cái bát lớn rồi cho thêm 3 muỗng canh (45ml) hành tím thái nhỏ, 1/4 thìa cà phê bột tỏi hoặc tỏi tươi đập dập cộng với muối nêm vừa ăn.

    – Sau đó trộn đều hỗn hợp lên rồi cho ra đĩa và thưởng thức kèm thêm với bánh mì.

    Cách làm salad rau xà lách giảm cân

    Món salad rau củ giảm cân này sẽ giúp bạn không tiêu thụ quá nhiều hàm lượng calo trong bữa mà vẫn đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

    – Cà rốt 1 củ , 400g dưa chuột, 300g xà lách, cà chua 1 quả.

    – Xốt mayonnaise, muối, dầu ăn.

    – Cà chua mua về rửa sạch rồi cắt từng lát mỏng bày ra đĩa thành hình tròn.

    – Cà rốt, dưa chuột nạo vỏ, rửa sạch rồi thái chỉ.

    – Rau xà lách tách lá rửa sạch với nước muối loãng để ráo thái rối.

    – Cho tất cả các bước trên vào bát trộn đều với một ít sốt mayonnaise, muối và dầu ăn.

    – Chờ đợi khoảng 5 phút cho các gia vị ngấm để khi thưởng thức bạn sẽ thấy rõ được vị chua chua, ngậy ngậy đã thấm vào rau củ rất đậm đà, sau đó bày ra đĩa cà chua.

    Cách làm salad cá ngừ giảm cân

    Khi ăn món này bạn sẽ thấy công cuộc giảm cân không còn quá đáng sợ, vất vả nữa và rất phù hợp cho những người có sở thích ăn uống. Ngoài tác dụng giúp giảm cân, salad cá ngừ còn mang đến cho bạn sức khỏe dồi dào, làn da căng mịn.

    – 1 hộp cá ngừ

    – Xà lách xoăn

    – Sốt mayonnaise

    – Đường, muối, dầu oliu, tiêu.

    Cách thực hiện:

    – Xà lách xoăn tách lá và rửa sạch với nước muối loãng.

    – Cà chua bi rửa sạch rồi cắt làm đôi.

    – Dưa leo nạo vỏ, rửa sạch rồi cắt thành hạt lựu.

    – Làm nước trộn salad: 4 muỗng canh sốt mayonnaise + 1 muỗng đường + 2 muỗng dầu oliu + 1/4 muỗng muối rồi trộn đều hỗn hợp này lên.

    – Tiếp đến, chỉ lấy cá ngừ được khui trong hộp bỏ lại nước vào một cái bát to cùng với dưa leo, xà lách, cà chua.

    – Rưới nước trộn salad vừa làm vào tô và trộn đều tay hỗn hợp để cho nước sốt được thấm đều , cuối cùng rắc thêm ít tiêu cho cay cay dậy vị thơm thế là bạn có thể thưởng thức được rồi.

    Món này sẽ đem lại vị thanh mát, xóa tan cảm giác bị ngấy. Đem lại một cái kết thật tuyệt vời cho bạn khi dùng chúng cuối bữa ăn.

    – Món ăn này bạn có thể linh động chọn những loại trái cây mình thích như: xoài, bơ, dứa, bưởi, táo, mận tím, nho, dâu tây…

    – 50g hạnh nhân nguyên hạt (Bạn có thể dùng hạt điều thay thế cho hạnh nhân cũng được).

    – 2 muỗng canh sốt trộn salad mua sẵn. Hoặc không bạn có thể tự tay chế biến theo công thức: mayonnaise + sữa đặc với tỉ lệ 1:1

    -Trái cây rửa sạch, bỏ vỏ, cắt miếng thành miếng nhỏ vừa ăn.

    – Cho tất cả trái cây vừa cắt vào một tô trộn lớn. Bạn có thể cất trái cây vào ngăn mát tủ lạnh nếu chưa dùng ngay, đến lúc dùng mới lấy ra.

    – Cuối cùng, cho thêm hạnh nhân cùng với 2 muỗng canh sốt trộn salad vào tô rồi xóc đều để giữ cho trái cây không bị dập nát khi trộn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Bún Riêu Cua Ngon Để Thây Đổi Khẩu Vị Gia Đình
  • Cách Nấu Bún Riêu Cua Miền Nam Thơm Ngon Ngọt Nước
  • Cách Làm Miến Trộn Hàn Quốc Cực Ngon Và Đẹp Mắt
  • Cách Làm Quà Sinh Nhật Đẹp Bằng Tay Đơn Giản Cho Người Vụng Về
  • 99+ Món Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa, Gây Bất Ngờ Cho Người Nhận
  • Cách Làm Salad Khoai Tây Giảm Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Món Ngon Từ Cá Giúp Bạn Giảm Cân Nhanh “thần Tốc”
  • Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Giảng Võ Khiến Bạn Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Đã Thèm Với Những Món Gà Tuyệt Ngon Giao Tận Nơi Trên Grab Food
  • 6 Cách Nấu Các Món Cháo Ngon Giàu Dinh Dưỡng Cho Bé
  • 6 Món Ngon Giàu Dinh Dưỡng Cho Bé Từ Máy Xay Sinh Tố
  • Cập nhật ngày: 05/06/2020

    Hiệu quả giảm cân của khoai tây

    Các nhà nghiên cứu dinh dưỡng đã chứng minh, trong khoai tây chứa rất nhiều vitamin, kali và khoáng chất thiết yếu cho sức khoẻ. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, lượng kali có trong khoai tây còn lớn hơn rất nhiều so với chuối. Ngoài ra, lượng lớn tinh bột trong khoai tây được công nhận là tinh bột sạch, có khả năng chuyển hoá cực kỳ chậm nên không gây khả năng tích trữ mỡ thừa. Cùng với đó, hàm lượng chất xơ trong khoai tây cũng rất nhiều, nên việc đốt cháy, chuyển hoá calo cũng được thực hiện vô cùng hiệu quả.

    Cách làm salad giảm cân từ khoai tây và các món giảm cân từ khoai tây

    Salad khoai tây giảm cân là 1 món ăn rất dễ để thực hiện, lại khá phù hợp với khí hậu oi ả, nóng bức của mùa hè sắp tới. Salad khoai tây còn có thể kết hợp cùng nhiều loại rau khác, đem lại cho cơ thể đa dạng vitamin cũng như chất xơ. Đây là 1 món ăn vừa giàu dinh dưỡng, lại thanh mát và giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả. Cách làm salad khoai tây giảm cân như sau:

    Nguyên liệu: (dành cho 2 người ăn)

    • Khoai tây: 2 củ
    • Trứng gà: 1 quả
    • Cà rốt: 1/2 củ
    • Ngô ngọt: 1 bắp nhỏ (Bạn cũng có thể dùng loại ngô ngọt đóng hộp)
    • Sốt mayonnaise: 180gr
    • Tiêu: ½ thìa cà phê
    • Muối: 1 nhúm nhỏ
    • Dưa chuột: 1 quả
    • Đầu tiên, bạn sơ chế nguyên liệu theo các bước lần lượt như sau:
    • Khoai tây, cà rốt làm sạch, gọt vỏ, cắt miếng vuông nhỏ khoảng 2cm, sau đó ngâm nước muối 5-7 phút rồi đem luộc chín.
    • Trứng luộc chín, ngô rửa sạch, tách hạt rồi luộc sơ cho chín vừa phải.
    • Dưa chuột rửa sạch, thái lát mỏng

    Sau khi khoai chín, bạn thực hiện các bước làm salad khoai tây giảm cân đơn giản như sau:

    • Khoai sau khi chín đem vớt ra, để ráo nước rồi nghiền nhuyễn. Trứng gà bóc vỏ, đem dằm nát.
    • Cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào tô cùng khoai và trứng rồi đem trộn đều là được. Để món ăn đượm vị, ngon hơn, bạn có thể cho thêm 1 ít sốt mayonnaise lên bề mặt rồi rắc chút hạt tiêu vào là được.

    Khoai tây nghiền là 1 món ăn kèm rất phổ biến ở phương Tây, trong 100g khoai tây nghiền có chứa trên 80Kcal và những dưỡng chất khác giúp bồi bổ cơ thể, kiểm soát cân nặng hiệu quả. Để làm khoai tây nghiền giảm cân cũng rất đơn giản, dễ thực hiện. Cách làm khoai tây nghiền giảm cân cụ thể như sau:

    • Bạn chuẩn bị 1-2 củ khoai tây, cùng ít rau mùi, 1 cốc sữa tươi không đường và 1 thìa bơ thực vật ít béo.
    • Sau đó đem rửa sạch, gọt vỏ, xắt miếng nhỏ rồi ngâm nước muối 5-7 phút, rồi đem hấp chín.
    • Khi khoai đã chín, bạn đem nghiền nhuyễn rồi trộn cùng các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn từ trước là đã có thể sử dụng được rồi.

    Khoai tây là một loại củ rất dễ chế biến, dễ ăn và phù hợp với đa số mọi đối tượng giảm cân. Tuy nhiên, vẫn có những điều bạn cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng để đảm bảo sức khoẻ, cũng như hiệu quả giảm cân 1 cách tốt nhất.

    • Chỉ nên áp dụng thực đơn giảm cân với khoai tây 3 ngày/tuần vì chỉ số dinh dưỡng khoai tây đem lại cho cơ thể vô cùng nghèo nàn. Nếu bạn duy trì thực đơn ăn kiêng với các món chính chỉ bao gồm khoai tây, cơ thể sẽ rất dễ bị suy nhược, gây hại tới sức khoẻ tổng quan của cơ thể.
    • Những người mắc các bệnh tiểu đường cũng không nên ăn khoai tây, vì chúng có thể gia tăng hàm lượng insulin có trong máu, gây hại cho sức khoẻ của bạn.
    • Những người dị ứng khoai tây khi ăn vào sẽ gặp tình trạng đau đầu, tiêu chảy, mề đay… cũng không nên sử dụng loại củ này trong thực đơn ăn kiêng của mình.

    Bên cạnh đó, khi lựa chọn và bảo quản khoai tây để sử dụng lâu dài trong thực đơn giảm cân hàng tuần của mình, bạn cũng nên chú ý tới những vấn đề sau để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng của khoai tây dự trữ có trong nhà.

    • Chỉ nên chọn khoai tây còn tươi, tránh xa củ đã mọc mầm bởi loại này có độc tố gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.
    • Chỉ nên ăn khoai tây luộc, súp hoặc hấp… tránh các món chiên xào vì có thể gây tăng cân.
    • Không ăn khoai tây đã để lâu, lúc này dưỡng chất đã mất và có thể gây tiêu chảy.
    • Không nên cho thêm đường vào khoai tây, chỉ nên thêm 1 chút muối cho tăng phần đặm vị.

    TIN HOT

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【Cách Chế Biến】Các Món Ăn Giảm Cân Ngon Dễ Làm
  • 5 Món Chè Ngon Tuyệt Giải Nhiệt Ngày Hè
  • 6 Món Canh Giải Nhiệt Mùa Hè Cho Bà Bầu Dễ Làm Tại Nhà
  • Món Ngon Giải Nhiệt Cho Ngày Hè
  • Những Món Ngon Giải Ngán Sau Kỳ Nghỉ Tết Dương Lịch
  • Bỏ Túi Những Cách Làm Salad Bơ Giảm Cân Nhanh Chóng Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Salad Bắp Cải Tím Sốt Mayonnaise Vừa Ngon Vừa Đẹp Dáng
  • Cách Làm Salad Bò Chua Cay Thơm Ngon
  • Nắm Ngay Công Thức Món Salad Caesar Ức Gà Huyền Thoại
  • Làm Salad Dưa Chuột Đơn Giản Chỉ Qua 4 Bước
  • Những Món Salad Hải Sản Ngon Và Dễ Làm
  • Thay vì uống sinh tố bơ hay bơ dầm sữa đầy béo ngọt thì salad bơ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng mong muốn một cơ thể mi nhon. Bạn biết không, bơ là một loại quả giàu chất dinh dưỡng mà lại giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả. Cho nên Bơ còn được dùng để làm salad trong thực đơn giảm cân, lẫn bữa ăn chính.

    Thế nên hôm nay Salad Station cũng muốn mang đến các bạn chưa biết nhiều về salad bơ, để có thêm những món ăn lạ miệng vừa cũng không kém phần hấp dẫn đó nha.

    Ăn bơ giảm cân vì sao?

    Thực tế rằng, bơ là một loại quả chứa hàm lượng chất béo và calo tương đối cao nên khiến nhiều chị em không dám ăn vì sợ tăng cân. Nhưng ngoài ra, trong quả bơ còn chứa nhiều chất xơ có khả năng làm chậm quá trình tiêu hóa trong dạ dày, giúp bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn, hạn chế được những cơn thèm ăn.

    Salad bơ trứng giảm cân

    Nguyên liệu

    – Trứng bạn luộc chín trong khoảng 15 phút, ngâm nước lạnh để dễ bóc vỏ. Sau đó, cắt nhỏ thành 4 miếng vừa ăn.

    – Hành tím lột vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu. Rau mùi bạn bạn nhặt lại lá, rửa sạch và cắt nhỏ. Bơ tách vỏ, rồi nghiền nhuyễn.

    – Sốt mayonnaise trộn thêm một ít gia vị gồm 2 muỗng canh chanh, 2 muỗng canh mayonnaise, 1 muỗng canh đường. Đánh đều đến khi mayonaise sánh mịn.

    – Cho tất cả trứng, hành tím, rau mùi, sốt mayonnaise vào tô rồi trộn đều các nguyên liệu trước khi thưởng thức.

    Với món ăn này bạn có thể kẹp ăn với bánh mì vừa lạ miệng lại chuẩn Tây lắm đó nhe.

    Salad bơ gà giảm cân

    Lượng đạm của thịt gà sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh hơn, lượng mỡ thừa của cơ thể sẽ dần tan biến và giúp tăng cơ hiệu quả. Còn gì tuyệt vời hơn khi kết hợp với bơ tạo nên 1 món salad ngon bất diệt, với cách làm đơn giản sau đây.

    Nguyên liệu

    – Ức gà rửa sạch với muối, để ráo. Đun một ít nước sôi, thả ức gà vào luộc chín khoảng 15 phút, rồi để nguội xé sợi.

    – Bắp lột vỏ, tách lấy hạt rồi rửa sạch. Xà lách sau khi tách lá thì rửa sạch cùng với cà chua bi, xà lách bạn cắt khúc vừa ăn còn cà chua cắt đôi.

    Pha nước sốt: 1 muỗng cafe muối & dầu mè, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh giấm. Khuấy đều hỗn hợp và nếm thử.

    – Bày trí xà lách ra đĩa, mỗi góc bạn để thịt gà, cà chua, bắp và bơ sao cho đẹp mắt.

    – Cuối cùng, bạn rưới nước sốt lên trên và có thể thưởng thức ngay rồi nha.

    Sự kết hợp giữa thịt gà dai dai, hạt bắp ngọt giòn, bơ béo bùi, hòa quyện với nước sốt chua ngọt, ăn nhiều mà không lo sợ béo.

    Salad bơ cá hồi chuẩn ngon

    Nguyên liệu

    – Cá hồi rửa sạch, để ráo nước, sau đó ướp cá với các nguyên liệu sau: 1/2 muỗng cafe muối, 1/2 muỗng cafe tiêu, 1 muỗng canh dầu olive, 1 muỗng cafe tỏi băm và ngò tây. Dùng tay xoa nhẹ nhàng cho đều các gia vị lên lớp thịt của cá, để ướp khoảng 10 phút.

    – Trong lúc đợi cá thấm vị, bạn rửa sạch các loại rau củ quả. Sau đó, cà chua cắt đôi, rau cắt khúc vừa ăn, dưa leo bạn cạo bớt vỏ và cắt độ dày vừa phải để ăn giòn ngọt hơn.

    – Thời gian ướp cá đã xong, bắc chảo lên bếp thêm 1 muỗng canh dầu olive cho nóng, chiên vàng cá hồi đều 2 mặt, để cá nguội bớt rồi cắt thành từng miếng.

    – Nước sốt: 1 muỗng cafe muối & tiêu, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh giấm, 1 ít ngò tây băm, 1 muỗng dầu canh olive. Khuấy đều hỗn hợp.

    – Bạn cho hỗn hợp xà lách, cà chua, bơ, dưa leo vào một tô lớn. Dùng muỗng đũa trộn đều, nhẹ tay để các nguyên liệu giữ được độ tươi ngon, không bị dập.

    – Sau đó cho cá hồi vào, vậy là xong một tô salad thơm ngon.

    Salad bơ táo cho vóc dáng thon thả, gọn gàng

    Bạn muốn chuẩn bị một bữa ăn đẹp mắt, lại giúp giữ dáng, đẹp da. Vậy thì đừng vội lướt nhanh qua món này nha.

    Nguyên liệu

    – Cải xoăn, cà chua và táo đỏ rửa sạch, giũ cho ráo nước. Cà chua bổ đôi, táo đỏ cắt hạt lựu, cải xoăn cắt nhỏ vừa ăn.

    – Trái bơ tách vỏ và hạt, cắt hạt lựu.

    – Pha nước sốt cam: bạn lấy nước cốt cam pha với 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh dầu olive, 1/2 chanh, 1 ít tỏi băm nhuyễn rồi khuấy đều nước sốt.

    – Bạn cho hỗn hợp cải xoăn, cà chua, táo đỏ, bơ vào một tô lớn. Rưới nước sốt lên, đảo đều tay cho sốt cam hòa với rau củ. Rắc một tí hạnh nhân và rồi mình cùng thưởng thức thành phẩm.

    Salad bơ cà chua đơn giản giảm cân nhanh chóng

    Khi trong tủ nhà bạn còn vài trái cà chua, không biết tận dụng làm gì ngoài làm mặt nạ. Thì việc kết hợp với bơ để tạo nên một món salad là điều cực kỳ đơn giản. Khi vitamin của cà chua cùng với chất xơ của bơ sẽ là tuyệt hảo cho thân hình lẫn làn da.

    Nguyên liệu

    – Quả bơ bạn cũng lột vỏ cắt thành hình vuông đẹp mắt.

    – Sau khi để ráo nước bạn cắt cà chua thành hạt lựu vừa ăn, nhớ bỏ hạt, hành tím và ớt thái lát mỏng, rau mùi băm nhỏ. Xong tất cả nguyên liệu thả vào tô.

    – Pha 1 ít nước sốt gồm: 2 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cafe muối, thêm 1 ít tiêu và dầu ăn. Đánh đều hỗn hợp này lên, rồi rưới vào tô salad. Đảo nhẹ tay và thế là xong.

    Món salad với nguyên liệu đơn giản, dễ làm sẽ giúp cho bữa ăn của gia đình bạn có thêm một món ăn phụ hoàn hảo cho sức khỏe.

    Salad bơ sốt mayonnaise vừa ngon lại dễ làm

    Nguyên liệu

    – Ngâm và rửa tất cả các loại rau củ quả, để ráo. Sau đó, xà lách cắt khúc vừa ăn, cà chua bi cắt đôi.

    – Bơ cũng lột vỏ, cắt thành những cục vuông.

    – Trứng cút rửa sạch, đun nước sôi để luộc trứng. Khi chín, vớt trứng ra ngâm nước lạnh để thuận tiện cho việc bóc vỏ. Dùng dao bổ đôi quả trứng.

    – Pha nước sốt: bạn cho những gia vị sau vào 1 chén nhỏ gồm 2 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh mayonnaise và dầu olive, 1 muỗng canh đường. Đánh đều hỗn hợp, cho đến khi sốt sánh mịn.

    – Bày những rau củ đã chuẩn bị vào tô lớn, thêm những lát trứng trên bề mặt, rưới nước sốt lên. Vậy là bạn đã hoàn thành xong rồi!

    Thay vì chúng ta sử dụng sốt mayonnaise truyền thống, thì nay bạn hãy thử pha sốt mayonnaise với công thức trên. Đảm bảo món salad này sẽ giảm bớt độ béo, khi có vị chua ngọt tăng thêm kích thích vị ngon đó nha.

    Bật mí cách làm salad bắp cải tím sốt mayonnaise vừa ngon vừa đẹp dáng

    Salad bơ dưa chuột dễ làm ngon miệng

    Thêm một món siêu dễ dàng và nhanh gọn nhằm thúc đẩy bạn có thêm động lực ăn uống Healthy ngon miệng mà không phải mất quá nhiều thời gian. Salad Station sẽ cùng bạn ở trong bếp chỉ 5 phút.

    Nguyên liệu

    – Rau quế lặt lấy lá, rửa sạch cùng với dưa leo.

    – Bơ bóc vỏ, thái lát cho vào tô. Dưa leo bào bớt vỏ, cũng cắt mỏng.

    – Băm nhuyễn tỏi ớt.

    – Cho 2 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 chút xíu muối và tỏi ớt đã băm vào chén nhỏ khuấy đều nước trộn.

    – Cuối cùng, bạn thả rau quế vào tô bơ rắc hạnh nhân/đậu phộng lên trên rồi rưới đều nước sốt. Dùng đũa trộn nhẹ tay salad, để vị được thấm và đều hơn vào củ quả.

    Thật khó tin khi ăn bơ với sốt được làm từ nước mắm. Trong khi ở daklak người dân sẽ ăn cơm với bơ chấm nước mắm là đặc sản số dách, thì đây sẽ là món salad để bạn thử xem vị béo của bơ thêm chút chua cay của mắm có tuyệt hảo không nha!

    Salad bơ cá ngừ cực đơn giản

    Nguyên liệu

    – Rửa sạch rau củ, để ráo nước. Cà chua bổ đôi, xà lách cắt khúc vừa ăn, olive cắt khoanh, hành tím cắt sợi mỏng. Bơ bổ đôi, tách vỏ, thái hạt lựu. Cho tất cả nguyên liệu vào tô.

    – Cá ngừ rửa sạch với muối rồi lóc xương chỉ lấy phần thịt. Sau đó ướp khoảng 5 phút với 1 chút tiêu, 1 chút muối, 1 muỗng cafe dầu olive. Sau đó đem áp chảo chín và cắt miếng vừa ăn, trải đều lát cá lên tô rau.

    – Dùng 1 chén nhỏ cho nước cốt chanh, 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cafe tiêu, 1 muỗng canh dầu olive. Đánh tan hỗn hợp rồi nếm thử, tùy khẩu vị chua ngọt của mỗi người.

    – Khi sốt đã vừa, thì rưới lên tô rau, trộn đều sao cho mỗi đũa gắp đều đầy đủ vị.

    Bật mí, khi lóc thịt cá tốt nhất bạn nên giữ phần thân cá ở trên và sau đó dùng dao cắt từ phần lườn cá trở xuống đuôi. Mặt sau cá bạn cũng làm tương tự. Hoặc bạn cũng có thể mua hộp cá ngừ ngâm dầu làm sẵn nè.

    Cuối cùng, phần quan trọng nhất là cách chọn bơ ngon: bạn nên chọn bơ vỏ xanh có chấm vàng li ti trên vỏ vì chúng sẽ có nhiều độ sáp, dẻo và béo hơn.

    Tìm hiểu thêm:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Salad Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Cho Người Thích Ăn Kiêng
  • Bí Quyết Cho Món Salad Cá Ngừ Đại Dương Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Các Kiểu Salad Cá Ngừ Khiến Bạn Không Biết Chán
  • 2 Công Thức Làm Salad Cá Ngừ Mới Lạ Cho Bữa Ăn Dinh Dưỡng
  • Top 10 Cách Làm Salad Giảm Cân Ngon, Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất
  • 9 Cách Làm Salad Rau Củ Giúp Giảm Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • Cho Ngày Hè Thanh Mát Với Cách Làm Món Salad Sữa Chua
  • Bí Quyết Làm Món Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Sườn Bò Hầm Sả Thơm Nức “điếc Mũi” Mà Ăn Siêu Ngon Đậm Đà
  • Cách Làm Sườn Bò Nướng Bbq Thơm Phức Ngọt Lịm Từng Miếng Sườn Bò
  • Cách Làm Sườn Bò Nướng Sả Ớt Ngon Cực Hơi Cay Cay Ăn Là “say Say”
  • Giá đỗ giàu chất xơ, thanh mát nên rất thích hợp để làm salad cho dịp Tết giúp đổi vị cho bữa ăn gia đình. Salad giá đỗ cực kì tốt cho sức khỏe lại chống ngán hiệu quả khi mà tết luôn đầy ắp những món nhiều dầu mỡ. Lưu lại ngay để dành làm trong ngày Tết nào.

    • 450g Giá đỗ
    • 1/2 muỗng Muối
    • 1 cây Hành lá
    • 1/2 muỗng Bột tỏi
    • 2 muỗng Nước tương
    • 2 muỗng Dầu mè
    • 1/2 muỗng Ớt bột (Hàn Quốc)
    • 1 muỗng Mè trắng
    • 1 trái Ớt

    Bước 1: Ớt rửa sạch, cắt khoanh. Hành lá rửa sạch, cắt khúc. Giá đỗ rửa sạch để ráo nước.

    Bước 2: Mè trắng đem rang đến khi vàng đều.

    Bước 3: Chần sơ giá đỗ qua nước sôi cho bớt hăng, rồi vớt giá ra để ráo và nguội.

    Bước 4: Cho các nguyên liệu gồm giá, mè trắng, ớt, hành lá, ớt bột, muối, nước tương, bột tỏi vào tô và sau cùng là cho dầu mè lên. Dùng găng tay nilon trộn đều. Khi ăn để ra dĩa và thưởng thức.

    Nguyên liệu làm Salad bắp cải tím:

    • 500g Bắp cải tím
    • 10 nhánh Ngò rí
    • 3 trái Chanh
    • 2 muỗng Mật ong
    • 2 muỗng Giấm táo
    • 1/4 muỗng Muối

    Bước 1: Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Bắp cải tách ra, bỏ lá già, cứng, rửa sạch rồi cắt lát mỏng cho vào tô lớn.

    Bước 2: Chanh vắt lấy nước cốt rồi pha giấm táo, mật ong, muối vào chén nhỏ, khuấy đều lên.

    Bước 3: Ngò rí cho vào tô cùng bắp cải, rưới nước sốt lên, dùng bao tay nilon để trộn đều hỗn hợp rau. Đợi ít phút cho gia vị ngấm vào bắp cải là bạn có thể ăn được.

    Để món salad rau củ thêm hấp dẫn Cooky sẽ biến tấu một chút với xúc xích. Xúc xích béo, giòn dai trộn cùng rau xanh tươi ngọt mát khiến món ăn lạ miệng dễ ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm món này để đãi bạn bè khi đến chơi nhà ngày Tết nữa đấy.

    Nguyên liệu làm Salad xúc xích rau củ:

    Bước 1: Xúc xích cắt thành 3 khúc, mỗi khúc khứa một đầu thành 8 để làm râu bạch tuộc. Đem áp chảo xúc xích cho chín.

    Bước 2: Hạt bắp Mỹ luộc chín. Cà chua đỏ cắt miếng nhỏ, cà chua bi vàng cắt đôi. Dưa leo cắt khúc ngắn. Xà lách rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.

    Bước 3: Xếp xà lách, cà chua lớn, cà chua bi, dưa leo thành từng cụm trong tô rồi cho xúc xích vào giữa và thưởng thức ngay.

    Nguyên liệu làm Salad rau diếp xoắn:

    • 350g Xà lách xoăn
    • 1/4 củ Hành tây
    • 1 trái Ớt chuông
    • 2 muỗng Bột ớt paprika
    • 1 muỗng Nước tương
    • 2 muỗng Giấm
    • 1 muỗng Đường trắng
    • 1 muỗng Tỏi băm
    • 1 muỗng Mè trắng

    Bước 1: Rau diếp xoăn rửa sạch, cắt khúc. Hành tây cắt mỏng, ngâm trong nước đá. Ớt chuông rửa sạch rồi thái sợi.

    Bước 2: Cho bột ớt, nước tương, giấm, đường, tỏi băm, vừng, nước mận vào chén trộn đều.

    Bước 3: Cho tất cả nguyên liệu rau vào tô lớn. Rưới nước sốt lên và trộn thật đều. Đợi vài phút cho rau ngấm gia vị là có thể dùng. Chỉ với vài phút là bạn đã có ngay món salad ngon lành.

    Với cách làm salad rau mầm trộn cùng thịt bò đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có ngay đĩa salad giảm cân vừa thơm ngon vừa bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho những ngày Tết.

    Nguyên liệu làm Salad rau mầm:

    Bước 1: Thịt bò làm sạch, cắt lát mỏng, để ra dĩa riêng. Cà rốt gọt vỏ, bào thành sợi. Rau mầm nhặt, rửa sạch.

    Bước 2: Phi thơm tỏi băm, cho thịt bò vào đảo đều 2 phút.

    Bước 3: Nước mắm, giấm, đường trắng, ớt cắt nhỏ cho vào chén, khuấy đều. Đậu phộng rang chín, giã hơi nhỏ.

    Bước 4: Cho rau mầm, cà rốt, thịt bò vào tô. Rưới nước sốt lên và trộn đều. Cho salad ra đĩa, rắc thêm đậu phộng, hành phi lên là có thể thưởng thức.

    Nguyên liệu làm Salad bắp cải trộn:

    Bước 1: Bắp cải rửa sạch, bào sợi vừa ăn. Cà rốt thái sợi rồi trộn cùng bắp cải. Hành và rau ngò cắt nhỏ.

    Bước 2: Trộn mayonnaise, bơ, mù tạt, giấm táo, đường, nước cốt chanh, muối, tiêu với nhau.

    Bước 3: Đồ phần nước sốt vừa làm vào trộn chung cùng bắp cải và cà rốt. Tùy từng khẩu vị mà điều chỉnh lượng nước sốt cho phù hợp.

    Nguyên liệu làm Salad rau càng cua:

    • 400g Rau càng cua
    • 1/4 củ Hành tây
    • 200g Cà chua bi
    • 3 quả Trứng vịt
    • 2 muỗng Nước mắm
    • 2 muỗng Đường trắng
    • 2 muỗng Dầu olive
    • 4 muỗng Nước cốt chanh
    • 2 trái Ớt
    • 3 tép Tỏi

    Bước 1: Rau càng cua rửa sạch ngâm qua nước muối loãng 10 phút. Sau đó cho vào tủ lạnh để rau lạnh và giòn .

    Bước 2: Hành tây cắt sợi mỏng, ngâm với giấm đường theo tỉ lệ 1:1:2 và cũng cho vào tủ lạnh để giữ độ giòn. Trứng luộc chín, lột vỏ cắt lát mỏng. Cà chua bi cắt đôi.

    Bước 3: Hỗn hợp nước sốc gồm nước mắm, đường, dầu ôliu, nước cốt chanh cho vào chén rồi khuấy đều. Tiếp đến cho ớt, tỏi giả nhuyễn vào trộn đều.

    Bước 4: Khi chuẩn bị ăn thì trộn rau càng cua, hành tây, cà chua và đổ nước sốt vào trộn đều. Cho rau ra dĩa và đặt trứng lên trên mặt.

    Nguyên liệu làm Salad rau củ:

    Bước 1: Bắp cải cắt nhỏ, rửa sạch sau đó ngâm trong nước muối pha loãng 30 phút và lấy ra để cho ráo nước.

    Bước 2: Khoai tây, cà rốt nạo vỏ rửa sạch sau đó bào sợi. Hành lá rửa sạch, cắt sợi.

    Bước 3: Khoai tây chiên vàng giòn, vớt ra thấm bớt dầu. Hành lá cho vào chiên thơm và lấy ra để ráo dầu.

    Bước 4: Trộn đều đường, dầu ăn, giấm, tỏi băm và nước mắm. Cho bắp cải, cà rốt, khoai tây và hành lá đã chiên vào tô, thêm mè rang, ngò rí cắt nhỏ vào. Rưới nước sốt vào và trộn đều. Cho salad ra dĩa thưởng thức.

    Nguyên liệu làm Salad rau củ trộn trứng:

    Bước 1: Xà lách rửa sạch, cắt đoạn. Cà chua rửa sạch, cắt khoanh tròn. Hành tây bóc vỏ, cắt lát dọc. Ớt bỏ hạt, cắt sợi. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    Bước 2: Hòa tan giấm, đường trắng, muối, dầu olive trong chén nhỏ, khuấy đều.

    Bước 3: Cho lần lượt xà lách, cà chua, hành tây, dưa leo, ớt, tỏi vào tô lớn. Rưới đều hỗn hợp nước sốt đã pha vào và trộn đều cho rau củ ngấm nước sốt.

    Bước 4: Salad để ra đĩa, xếp trứng lên trên, trang trí tùy thích.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 9 Cách Làm Salad Rau Củ Giúp Giảm Cân Và Chống Ngán Ngày Tết
  • “tất Tần Tật” Về Salad Rau Càng Cua Cho Ngày Hè Oi Bức
  • 2 Cách Làm Salad Nga Ngon Và Dễ Nhất Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Salad Sốt Chanh Leo Chua Ngọt Đưa Miệng Ngày Hè
  • Bật Mí Cách Làm Salad Hoa Quả Táo Lê Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Salad Rau Xà Lách Trộn Mayonnaise Giảm Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Salad Trộn Mayonnaise Đơn Giản Nhưng Cực Ngon
  • Bí Quyết Làm Salad Trộn Dầu Giấm Siêu Ngon
  • Salad Rau Mầm Trộn Dầu Dấm Vừa Ngon Vừa Lạ Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • 5 Salad Giảm Cân Cần “ghim” Lại Ngay Để Bổ Sung Vào Chế Độ Ăn Hàng Ngày
  • Hướng Dẫn Cách Làm Salad Rau Trộn Cực Kỳ Healthy Cho Sức Khỏe
  • Giới thiệu món salad xà lách trộn Mayonnaise

    Có thể nói chế độ dinh dưỡng là một trong số những yếu tố quyết định đến quá trình giảm cân của các chị em. Nên việc sử dụng các món salad thực sự có công dụng trong việc giảm cân. Thành phần chính trong mỗi món salad chỉ gồm các loại rau sống, trái cây tươi kết hợp, hoặc ăn kèm với trứng hoặc các loại ngũ cốc có sẵn.

    Salad xà lách trộn Mayonnaise chứa rất ít hàm lượng calo, nhưng làm lượng vitamin và khoáng chất ở lại ở tỷ lệ lớn. Đặc biệt nếu bạn sử dụng thường xuyên còn có thể giúp bạn giảm được 12% lượng calo tiêu thụ.

    Cùng với đó, với hàm lượng chất xơ trong rau củ, sẽ tạo cho bạn cảm giác no lâu, hạn chế việc nạp các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ không tốt cho sức khỏe.

    Cách làm salad rau xà lách trộn Mayonnaise

    Salad rau xà lách trộn mayonnaise là một món ăn đầy đủ dinh dưỡng nhưng không hề béo. Do đó, nhiều người đã nhanh chóng trở thành tín đồ của món ăn này. Đặc biệt hơn cách làm món salad này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Chanh: Vắt lấy nước cốt
    • Táo xanh: Rửa sạch, gọt vỏ, bỏ đi phần vùi và hạt, thái hạt lựu vừa ăn
    • Dứa gọt vỏ, cắt bỏ mắt, bỏ phần cùi, thái thành miếng vừa ăn, sau đó trộn thêm với ½ thìa đường
    • Kiwi gọt bỏ vỏ, thái hạt lựu.
    • Dưa leo rửa sạch với muối, chẻ làm 4, bỏ đi phần ruột, cắt miếng dày 0.5cm
    • Dâu tây sữa sạch, cắt bỏ cuống, chẻ làm 4.
    • Rau xà rửa sạch, tách từng lá

    Bước 2: Trộn salad

    • Bạn chuẩn bị một cái tô lớn, cho tất cả các loại hoa quả, và xà lách vào trong bát rồi rưới hỗn hợp nước sốt đã được chuẩn bị lên
    • Sau đó dùng tay xóc đều để nước sốt được bao quanh và ngấm nhẹ với hoa quả

    Bước 3: Thưởng thức

    Bạn cho tô salad vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng. Sau đó, xếp rau xà lách vào một chiếc đĩa đẹp rồi đổ hỗn hợp salad lên, sau đó rưới nước sốt mayonnaise thành nhiều đường nhỏ ở phía trên, để cho món ăn hấp dẫn nha.

    Chúc các chị em phái đẹp luôn rạng ngời và tràn đầy sức sống!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thưởng Thức Món Ngon 3 Miền Từ Rươi
  • Những Món Ăn Ngon Được Chế Biến Từ Con Rươi
  • Cách Nấu Riêu Rươi Ngon Hấp Dẫn Cho Ngày Cuối Tuần?
  • Cách Nấu Riêu Rươi Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Riêu Rươi Không Tanh, Đậm Đà Hương Vị
  • Top 5 Cách Làm Salad Rau Trộn Giảm Cân Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Súp Lơ Xào Với Trứng
  • Điểm Danh 7 Cách Nấu Súp Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon
  • Giảm Cân Nhanh Bằng Súp Bắp Cải Của Nigeria
  • Tuyệt Chiêu Nấu Súp Bí Đỏ Chay Giúp Bổ Sung Chất Dinh Dưỡng Cho Cơ Thể
  • Bình Dị Và Ngọt Lành Canh Bánh Đa Cá Rô Đồng
  • Phụ nữ ngày nay không chỉ quan tâm đến vóc dáng mà còn rất chú trọng sức khỏe. Vì thế, để vừa có cơ thể khỏe mạnh lại sở hữu vóc dáng thon gọn, chị em ngày càng ưu tiên cắt giảm tinh bột trong khẩu phần ăn hằng ngày. Thay vào đó là những thực phẩm cung cấp đạm, giàu vitamin và khoáng chất. Điển hình cho kiểu món ăn như này chính là salad.

    Salad trái cây

    Nguyên liệu

    • 50g hạt điều (hoặc hạt hạnh nhân, hạt macca, hạt óc chó… tùy sở thích của bạn)

    Các bước thực hiện

    – Bạn đem trái cây rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn, để vào 1 cái tô.

    – Dầu giấm bạn bắc lên bếp, cho đường vào đun sôi đến khi đường tan, sau đó bắc ra, để nguội, rưới lên phần trái cây đã chuẩn bị sẵn, trộn đều.

    – Cuối cùng, bạn thêm hạt vào và thưởng thức.

    Cách làm salad rau trộn giảm cân với trái cây tươi rất dễ thực hiện và tiện lợi. Vừa được ăn những loại quả và hạt ưa thích, vừa có dáng đẹp eo thon. Ngại gì không thử bạn nhỉ?

    Salad bắp cải tím

    có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người như giảm nguy cơ mắc phải bệnh Alzheimer, chống viêm, tốt cho người bị loét dạ dày. Cách làm salad bắp cải tím giảm cân là một trong những lựa chọn được ưa chuộng tại phương Tây.

    Nguyên liệu

    Các bước thực hiện

    – Phần nước sốt, bạn vắt 3 trái chanh lấy nước cốt rồi trộn chung cùng 2 muỗng giấm táo, 2 muỗng mật ong, nửa muỗng muối, khuấy đều.

    – Sau đó, bạn cho ngò rí vào cùng bắp cải, rưới phần nước sốt đã chuẩn bị lên, trộn đều, để vài phút cho bắp cải thấm nước sốt rồi thưởng thức.

    Nguyên liệu

    Các bước thực hiện

    Rau càng cua là một loại rau có tính mát, nhiều dinh dưỡng. Bạn cũng có thể trồng ngay trong nhà mình để dành làm salad vì nó rất dễ trồng.

    Nguyên liệu

    Các bước thực hiện

    Cách làm nước sốt salad giảm cân cho món ăn này thực hiện như sau: bạn cho hỗn hợp gia vị gồm nước mắm, đường, dầu olive, chanh, tỏi, ớt vào một cái chén nếm theo khẩu vị của bạn rồi khuấy đều lên.

    – Bạn cho tất cả rau càng cua, cà chua và hành tây vào một cái tô. Cho tiếp hỗn hợp nước sốt vào và trộn đều rồi để khoảng 15 phút cho thấm vị rồi lấy ra dĩa, xếp trứng lên và thưởng thức.

    Salad rau mầm thịt bò

    Rau mầm chứa gấp 5 lần lượng dinh dưỡng và chất xơ trong rau thông thường. Vậy nên, dùng rau mầm làm salad cùng với thịt bò sẽ là lựa chọn cực kỳ tốt cho sức khỏe.

    Nguyên liệu

    Các bước thực hiện

    – Tiếp đến, bạn cho toàn bộ phần nước sốt, thịt bò đã xào vào chung với rau mầm, trộn đều lên và rắc đậu phộng rang lên và thưởng thức.

    Tìm hiểu thêm:

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Cách Trộn Xà Lách Giảm Cân An Toàn Mà Hiệu Quả
  • Nuốt Nước Miếng Cách Làm Sườn Nướng Ngũ Vị Thấm Thịt, Ngọt Thơm
  • Tuyệt Chiêu Món Sườn Cốt Lết Nướng Mềm , Ngon Chuẩn Vị Sài Gòn
  • Sườn Bò Nướng Hàn Quốc The Công Thức Gia Truyền Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Sườn Bò Nướng Hàn Quốc Thơm Nhức Nách (La Galbi)
  • 5 Cách Làm Salad Rau Trộn Giảm Cân An Toàn Hiệu Quả

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 6 Cách Làm Salad Rau Tươi Trộn Giảm Cân Hiệu Quả Nhất
  • 2 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Kiểu Miền Bắc Và Nam Rất Đơn Giản
  • Sườn Xào Chua Ngọt Kiểu Miền Nam Thơm Ngon Đúng Điệu!
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Miền Bắc Ngon Và Đẹp Mắt Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Đơn Giản Mà Mềm Ngon
  • 1. Tại sao ăn salad lại có tác dụng giảm cân?

    Salad là món ăn có nguồn gốc từ các nước Địa Trung Hải, với thành phần chính là các loại trái cây, rau sống kết hợp ngũ cốc hoặc trứng,… Do đó, các món salad này có chứa rất ít calo nhưng lại có hàm lượng khoáng chất và vitamin vô cùng lớn.

    Theo nghiên cứu khoa học đã chứng minh, nếu ăn salad thường xuyên có thể giúp bạn giảm được 12% lượng calo. Hơn thế, hàm lượng chất xơ trong các loại rau củ cao tạo cảm giác no lâu và hạn chế nạp các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ.

    Vì thế, nếu bạn nào đang có nhu cầu giảm cân thì nên lựa chọn salad cho thực đơn hàng ngày của mình. Bởi ngoài khả năng hỗ trợ vóc dáng thon gọn thì salad còn giúp các bạn có được làn da sáng mịn, tươi trẻ.

    2. Cách làm salad rau trộn giảm cân hiệu quả

    Một trong những cách làm salad rau trộn giảm cân không thể không nhắc tới món rau xà lách trộn dầu giấm. Với vị chua thanh của giấm và chất xơ từ rau xà lách, giúp bạn có món ăn ngon miệng mà không bị ngán nếu sử dụng thường xuyên.

    • Nguyên liệu chuẩn bị: Dưa chuột, rau xà lách, hành tây, cà chua bi, giấm, gia vị, dầu vừng
    • Rửa sạch nguyên liệu và thái dưa chuột thành lát mỏng, cà chua cắt làm đôi.
    • Lấy 2 thìa dầu vừng + 3 thìa giấm + 2 thìa đường + muối, hạt tiêu. Sau đó, cho tất cả rau củ quả và sốt vào tô, trộn đều để ngấm gia vị trong vòng 3 phút.
    • Bày ra đĩa và thưởng thức.

    2.2 Salad rau củ luộc với sốt mayonnaise

    Đây là một trong những công thức salad truyền thống nhưng lại có hiệu quả cực kỳ cao. Cách chế biến loại salad này vô cùng đơn giản, chỉ cần bỏ ra 15 phút là các bạn đã có món ăn vô cùng ngon miệng.

    • Nguyên liệu chuẩn bị: Sốt mayonnaise, các loại rau củ theo sở thích
    • Rửa sạch nguyên liệu và thái nhỏ, rau củ luộc chín và nêm nếm gia vị
    • Thêm sốt mayonnaise và trộn đều nguyên liệu với nhau. Cuối cùng là bày ra đĩa và trang trí.

    Trong rau mầm có chứa rất nhiều khoáng chất hữu cơ có ích cho hệ tiêu hóa. Do đó, các bạn có thể thay đổi rau xà lách bằng rau mầm để kích thích vị giác.

    • Nguyên liệu cần chuẩn bị: cà chua bi, rau mầm, giấm, dầu olive, tỏi, gia vị
    • Rửa sạch nguyên liệu, thái cà chua thành đôi, tỏi băm phi vàng.
    • Lấy 1 thìa đường + 2 thìa giấm + 1 thìa cafe hạt tiêu bắp. Sau đó, trộn đều tất cả các nguyên liệu với nước sốt.

    Ngoài việc ăn các món salad chay thì các bạn cũng có thể kết hợp rau củ quả với nhiều loại thịt ít chất béo và nhiều protein để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

    • Nguyên liệu cần chuẩn bị: Rau xà lách, thịt bò, hành tây, cà chua, tỏi, dầu ăn và gia vị.
    • Rửa sạch nguyên liệu, cà chua cắt thành hình múi cau, hành tây thái lát mỏng, thịt bò rửa sạch và ướp gia vị.
    • Lấy 2 thìa đường + 4 thìa nước tương + 1 thìa ớt băm và tỏi băm + 2 thìa nước cốt chanh.
    • Xào thịt bò chín tái với lửa lớn. Sau đó, trộn tất cả nguyên liệu với nước sốt.

    • Nguyên liệu chuẩn bị: Thịt gà, xà lách, hành tây, cà chua, cải bắp tím, gia vị, dầu olive.
    • Rửa sạch nguyên liệu, rau củ cắt thành lát mỏng, gà ướp với nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu. Sau đó, đem gà nướng ở nhiệt độ 1800 độ C trong 10 phút rồi thái miếng nhỏ.
    • Lấy 2 muỗng dầu oliu + 1 thìa nước cốt chanh + 1 thìa nước đường. Sau đó, trộn đều tất cả nguyên liệu với nước sốt.

    Nguồn: https://kaitashi.com/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Rau Muống Xào Tỏi Xanh Mướt, Giòn Ngon
  • Cách Làm Thịt Heo Quay Tại Nhà Cực Ngon!
  • Cách Làm Heo Quay Ngũ Vị Hương Bằng Chảo Giòn Tan
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Quay Ướp Ngũ Vị Hương Vừa Giòn Vừa Thơm
  • Thịt Quay Giòn Bì Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 5 Món Salad Giúp Mẹ Giảm Cân Hiệu Quả

    --- Bài mới hơn ---

  • Giảm Cân Da Vẫn Đẹp, Giam
  • Hướng Dẫn Nấu Ăn Cách Nấu Món Cá Trứng Chiên Giòn Sốt Chanh Dây
  • Cách Làm Lẩu Hải Sản Thập Cẩm
  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Kim Chi Đơn Giản
  • Thịt Kho Tàu Ngon / Cách Làm Món Thịt Kho Trứng Gia Truyền
  • Muốn giảm cân mà không cần nhịn ăn, mỗi ngày Mẹ chỉ cần cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp làm một dĩa salad nho nhỏ, sẽ giúp Mẹ lấy lại vóc dáng cực kì nhanh chóng và hiệu quả đấy!

    Video hướng dẫn chi tiết – Salad hạt chia

    Nguyên liệu: 2m hạt chia; 100g xà lách giòn (cắt khúc); 1M nho khô (ngâm nở); 1 trái chuối già; 1/2 trái xoài chín giòn (cắt vuông cờ); 2 cây sả (đập dập); 6-8 trái dâu tây (cắt lát); Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

    Các bước thực hiện:

    • Bước 1: Chuối già cắt khoanh, rưới lên một chút nước cốt chanh để giữ màu tự nhiên của chuối
    • Bước 2: Đun sôi 2/3 chén nước cùn 2 cây sả, để nguội. Sau đó lấy ½ nước sả cho vào 2m hạt chia ngâm nở trong 10 phút.
    • Bước 3: Pha xốt trộn: Khuấy đều 3M dầu oliu, 2M mật ong, 2M nước cốt chanh và hạt chia ngâm nở
    • Bước 4: Trộn đều hết lượng xốt đã pha với xà lách, nho khô, xoài, dâu tây và chuối. Cuối cùng là trang trí Xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên.

    Video hướng dẫn chi tiết – Salad trộn kiểu Nhật

    Nguyên liệu: 2 cây xà lách carol; 50g rau thơm; 50g cà chua bi (cắt đôi); 1 trái dưa leo (cắt mỏng hình bán nguyệt); 1 trái cà chua (bỏ hạt, cắt sợi); ½ củ hành tây (băm nhỏ). Tỏi (băm nhỏ) , ớt sừng (cắt sợi) ,đường, Giấm gạo lên men của Ajinomoto, Nước tương “Phú Sĩ”.

    Các bước thực hiện:

    • Bước 1: Xà lách, rau thơm rửa sạch, để ráo, giữ trong ngăn mát tủ lạnh (để rau mát, giòn và ngon hơn). Sau đó cắt khúc.
    • Bước 2: Làm nước trộn salad: Đun sôi hỗn hợp 5M Nước tương “Phú Sĩ”, 5M Giấm gạo lên men của Ajinomoto và 2M đường, thêm hành tây và tỏi vào rồi để nguội.
    • Bước 3: Cuối cùng, trộn đều nước trộn salad với xà lách, rau thơm, dưa leo và cà chua. Trang trí thêm bằng ớt cắt sợi và cà chua bi.

    Video hướng dẫn chi tiết – Salad dưa leo thịt gà

    Nguyên liệu: 150g má đùi gà; 150g dưa leo (bỏ ruột, cắt sợi); 30g rau mầm; 30g bắp cải tím (bào sợi mỏng); ½ trái ớt sừng (cắt sợi). Hành tỏi băm Muối, tiêu, đường, dầu ăn, Bột ngọt AJI-NO-MOTO®; Giấm gạo lên men của Ajinomoto; Xốt Mayonnaise Aji-mayo®; Nước tương “Phú Sĩ”.

    Các bước thực hiện:

    • Bước 1: Má đùi gà lọc bỏ xương, ướp với 1M hành tỏi băm, 1/2M Nước tương “Phú Sĩ”, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO® để thấm. Ướp dưa leo cắt sợi với một ít đường, vớt ra để ráo.
    • Bước 2: Hoà tan 1M đường với 1M Giấm gạo lên men của Ajinomoto, 2M nước, 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, một ít muối và một ít tiêu để làm xốt trộn
    • Bước 3: Áp chảo gà với 1 ít dầu, đến khi thịt gà vàng đều hai mặt, để nguội, cắt gà thành miếng vừa ăn.
    • Bước 4: Trộn đều xốt với hỗn hợp dưa leo, ớt sừng, bắp cải tím, rau mầm và gà xé

    Mách nhỏ: Trước khi trộn, cho rau củ vào ngăn mát tủ lạnh để rau giòn mà tươi mát hơn.

    Video hướng dẫn chi tiết – Salad táo rau mầm

    Nguyên liệu: 150g tôm sú (rút chỉ lưng, xiên que cho thẳng) ; 1 quả táo đỏ (cắt sợi 2-3 li); 100g rau mầm; 50g bắp cải tím (cắt sợi 2-3 li); 1 quả dưa leo (bỏ ruột, cắt sợi 2-3 li); 1 quả chanh vàng. Đường, muối, tiêu, mè rang; Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

    Các bước thực hiện:

    • Bước 1: Tôm luộc chín, bỏ vỏ, sau đó cắt dọc làm 4, ướp với 1/3m tiêu. Chanh vàng mài lấy 1,5M vỏ, rồi vắt lấy 3M nước cốt chanh.
    • Bước 2: Trộn đều hỗn hợp gia vị gồm 3M nước cốt chanh, 1,5m đường, 1/3m muối, 1,5M vỏ chanh mài để làm xốt salad
    • Bước 3: Trộn các loại rau củ còn lại với hỗn hợp xốt salad (bỏ riêng rau mầm). Sau cùng mới xếp rau mầm ra dĩa, rắc thêm mè rang, thêm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên mặt.

    Mách nhỏ: Trước khi trộn, cho rau củ vào ngăn mát tủ lạnh để rau giòn mà tươi mát hơn.

    Video hướng dẫn chi tiết – Salad đậu

    Nguyên liệu: 200g khoai môn (cắt sợi nhuyễn); 100g đậu đỏ tươi; 100g đậu trắng tươi, xà lách lo lo (cắt sợi) ; đậu hũ non (cắt miếng vuông nhỏ); sữa chua; sữa tươi không đường. Muối, tiêu, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu, Aji-Quick® Bột Chiên Giòn

    Các bước thực hiện:

    • Bước 1: Luộc mềm đậu trắng và đậu đỏ với ước có ít muối, vớt ra để ráo. Sau đó xóc thêm với ít muối và tiêu.
    • Bước 2: Pha 1/2 gói Aji-Quick® Bột chiên giòn theo hướng dẫn trên bao bì, trộn đều khoai môn vào trong bột. Đem chiên đến khi khi khoai giòn, vớt ra để ráo.
    • Bước 3: Pha hỗn hợp xốt gồm: 2M sữa chua, 2M sữa không đường và 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu.
    • Bước 4: Xếp xà lách, đậu đỏ, đậu trắng và đậu hũ lên khoai môn chiên, cuối cùng là rưới xốt đã pha lên trên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Nấu Rượu Vang Sang Trọng Cho Tiệc Tân Niên
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Bơ Tỏi Và Nước Mắm Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Món Ngon: Cách Làm Đùi Gà Chiên Giòn Tẩm Bơ
  • Chân Gà Chiên Mắm Bơ Tỏi
  • Cách Làm Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt Ngon Ăn Hoài Mà Không Biết Chán
  • Hướng Dẫn Cách Làm Salad Bơ Giảm Cân Cấp Tốc Trước Tết

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Thực Hiện Món Salad Trộn Dầu Giấm
  • Cách Làm Món Salad Trái Cây Tôm Hùm Cực Đơn Giản Tại Nhà
  • 7 Công Thức Làm Sốt Salad Đơn Giản Giúp Món Rau Thêm Hấp Dẫn
  • Bật Mí Cách Làm Salad Hoa Quả Táo Lê Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Salad Sốt Chanh Leo Chua Ngọt Đưa Miệng Ngày Hè
  • Salad trộn từ lâu đã được các chị em xếp vào top các món ăn “thần dược” giúp giảm cân, giữ vóc dáng. Rau quả trong salad cung cấp một lượng lớn vitamin cùng chất xơ, giúp bạn no lâu, chống thèm ăn mà không hề gây béo.

    Nguyên liệu cho một phần salad bơ dành cho 2 người gồm có:

    • Bước 1: Cắt hạt lựu cà chua, dưa leo. Hành tây xắt mỏng. Bơ gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.
    • Bước 2: Cho tất cả vào một cái bát lớn.
    • Bước 3: Pha nước sốt trộn salad: khuấy đều hỗn hợp gồm 2 muỗng nước cốt chanh, nửa muỗng cà phê muối, nửa muỗng cà phê tiêu cùng 2 muỗng canh dầu olive.
    • Bước 4: Cho nước sốt vào bát salad, nhẹ nhàng trộn đều.

    Vậy là đã xong món salad bơ, “thần dược” giảm cân trước Tết của các chị em rồi đấy! Món salad này vừa tươi ngon, không ngán mà lại vô cùng dễ làm đúng không nào?

    Những lưu ý khi dùng salad để quá trình giảm cân hiệu quả hơn

    Chú ý đến phần nước sốt của món salad

    Để món salad đậm đà, dễ ăn hơn, nhiều người đã không ngần ngại cho vào phần nước sốt thêm các gia vị khác như đường, mayonnaise. Điều này vô tình khiến món salad vốn ít calo lại trở nên có nhiều chất béo hơn, ảnh hưởng đến quá trình giảm cân. Với mỗi bữa ăn, lượng nước sốt lý tưởng là khoảng 45g (2 – 3 muỗng canh) là vừa đủ.

    Nên thay đổi đa dạng các loại salad trong khẩu phần ăn

    Đường chính là một trong các nguyên nhân gây tăng cân đấy! Vì thế cho nên thay vì chọn các thành phần có nhiều đường cho bát salad của mình như dưa hấu, các loại hoa quả ngọt, bạn có thể thay thế bằng bơ, cà chua và nhiều loại rau xanh khác.

    Làm salad ngon, chất lượng và tiện lợi cùng Scan&Go

    Hiện nay, vấn đề thực phẩm bẩn vẫn gây nhức nhối và đáng báo động. Để chọn được các loại rau củ tươi, ngon, không hóa chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thực sự không phải là chuyện dễ dàng. Bên cạnh đó, công việc bận rộn và thời gian chăm sóc gia đình cũng khiến việc đến chợ, tận tay chọn lựa các loại củ quả trở nên khó khăn hơn. Hiểu được điều đó, tính năng mua hàng từ xa Scan & Go của VinID ra đời, góp phần giúp các chị em nội trợ giảm bớt gánh nặng bếp núc, có thể dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân hơn.

    Đặc biệt, tại tính năng Scan & Go của VinID, bạn có thể truy cập vào mục “Nấu gì hôm nay” để tham khảo thực đơn, nguyên liệu và cách chế biến của rất nhiều món ăn. Có Scan & Go, bạn không cần phải bận tâm suy nghĩ thực đơn cho gia đình mỗi ngày nữa. Chỉ cần một cái chạm tay, những nguyên liệu tươi, ngon, chất lượng nhất sẽ được giao đến tận nhà bạn rồi!

    • Cà chua xay nhuyễn Fiamma hộp 400g: 42.000 đồng
    • Hành tây (0.2 kg): 7.580 đồng
    • Dưa chuột (dưa leo) L1 Vineco (0.3kg): 9.000 đồng
    • Dầu ô liu Extra Virgin Tường An chai 250ml: 68.200 đồng
    • Chanh không hạt (0.5kg): 15.250 đồng
    • Mùi ta (ngò rí) (0.1kg): 4.950 đồng
    • Muối tinh i-ốt Visalco gói 500g: 5.000 đồng
    • Tiêu đen xay Phú Quốc Dh Foods lọ 45g: 22.500 đồng

    (Giá cập nhật thông qua tính năng Scan & Go ngày 31/12/2019)

    Để mua nguyên liệu qua Scan & Go, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

    • Bước 2: Chọn đăng ký hoặc đăng nhập (nếu đã có tài khoản).
    • Bước 3: Tại trang chủ, chọn tính năng Scan & Go.
    • Bước 4: Chọn mục “Nấu gì hôm nay”, tìm món “Salad bơ giảm cân”.
    • Bước 5: Chọn nguyên liệu và chọn lượng thích hợp, cho vào giỏ hàng. Bạn cũng có thể bấm chọn “Mua tất cả nguyên liệu” để mua toàn bộ một cách nhanh chóng.
    • Bước 6: Tiến hành thanh toán qua VinID Pay và hoàn thành mua sắm.

    Chỉ với các bước trên, bạn đã có thể mua sắm trọn bộ nguyên liệu làm món salad bơ giảm cân rồi đấy! Đặc biệt là các loại rau củ quả của VinMart luôn đảm bảo tươi ngon, chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi muốn trổ tài “đầu bếp” cho bữa ăn gia đình. Tải ứng dụng VinID để trải nghiệm hình thức mua hàng rảnh tay siêu “chất” ngay thôi!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Món Salad Ăn Kiêng Đơn Giản, Dễ Thực Hiện
  • Cách Làm 3 Món Salad Đơn Giản Cho Người Đang Ăn Kiêng
  • Tổng Hợp Công Thức Giảm Cân Cho Phái Đẹp
  • Vào Bếp Cùng Lộc Việt
  • Hướng Dẫn Làm Món Salad Hoa Quả Nhập Khẩu Giàu Chất Dinh Dưỡng
  • Ăn Salad Mà Vẫn Béo? Thực Đơn Giảm Cân 1 Tuần Với Món Salad Đúng Cách

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Salad Cá Ngừ Ngon Miệng, Giữ Dáng
  • Salad Cá Hồi – Món Ngon Bổ Dưỡng, Giảm Cân Hiệu Quả
  • 5 Công Thức Làm Salad Ngon, Da Khỏe, Dáng Đẹp * Fresh.com.vn
  • Bí Quyết Làm Salad Mực Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Món Nộm Rau Má Lạ Miệng, Hấp Dẫn Cho Gia Đình Thưởng Thức
  • 24-12-2020

    Tại sao ăn salad giúp giảm cân trong 1 tuần trở nên hiệu quả

    – Nạp vào cơ thể ít calo

    Hàm lượng calo trong salad giúp cho món ăn này hiệu quả cao trong việc giảm cân. Việc chọn đúng các thực phẩm chứa ít calo sẽ mang lại hiệu quả tốt trong việc giảm cân một cách nhanh chóng.

    Không thể bỏ qua một số loại thực phẩm ít calo hay được sử dụng trong món salad nhưng hiệu quả dinh dưỡng thì lại không hề nhỏ:

    + Táo đỏ

    + Táo xanh

    + Bưởi

    + Dưa lưới

    + Dưa chuột

    + Dưa hấu

    – Chứa nhiều chất xơ

    Một chế độ giảm cân khoa học và lành mạnh không thể qua các loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ và vitamin có lợi cho sức khỏe. Những loại rau sau đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đấy:

    + Súp lơ

    + Cải xoăn

    + Cải bó xôi

    + Bắp cải

    + Rau cần tây

    + Rau xà lách xoong

    – Cung cấp chất dinh dưỡng vừa đủ

    Các nguyên liệu trong món salad mang đầy đủ hàm lượng chất dinh dưỡng, bao gồm chất xơ, chất đạm, protein,… giúp cơ thể luôn có đủ chất nhưng vẫn đảm bảo khoa học. Đó là lý do món này luôn xuất hiện trong thực đơn của chế độ tập gym ăn giảm cân.

    – Tạo cảm giác no lâu

     

    Sai lầm dễ mắc phải khi muốn ăn salad giảm cân trong 1 tuần

    Để có thể giảm cân trong 1 tuần nhanh chóng và hiệu quả, mọi người cần chú ý tránh những sai lầm sau:

    Chọn loại nước sốt giàu chất béo và calo

    Khi ăn salad, chắc chắc không thể bỏ qua các loại nước sốt thần thánh trộn kèm với rau. Việc bỏ qua nước sốt, chẳng khác nào bỏ mất linh hồn của món này. Và với món này, nhiều người cho rằng nước sốt phải có chút vị béo thì mới hấp dẫn. Tuy nhiên, vì muốn tiết kiệm thời gian, mọi người thường lựa chọn đại một loại nước sốt làm sẵn. Dừng lại nó ngay thôi! Chỉ cần một chút ít của những loại sốt đó cũng chứa một hàm lượng chất béo lớn. Gây ảnh hưởng đến chế độ ăn tập gym giảm cân rồi.

    Có thể kể tên một vài loại sốt có chứa hàm lượng chất béo cao và thông dụng mà mọi người cần tránh khi muốn giảm cân bằng món salad trong vòng 1 tuần như mayonnaise, sốt kem.

    Nếu vẫn muốn sử dụng nước sốt để tăng khẩu vị của món ăn, có thể sử dụng dầu giấm, dầu ô liu, dầu bơ để trộn vào salad. Đây đều là những loại chất béo có lợi cho sức khỏe.

    Cung cấp nhiều lượng sốt hơn mức cần thiết

    Đối với tất cả món ăn, việc sử dụng dư thừa của nước sốt hay gia vị sẽ dẫn đến hương vị món ăn thay đổi hoàn toàn. Với các loại nước sốt có hàm lượng chất béo cao như một vài loại đã kể trên thì cần phải càng nên tránh. Việc sử dụng hàm lượng sốt nhiều sẽ làm tăng cân một cách nhanh chóng. Nếu đang trong chế độ giảm cân khoa học thì nên cân nhắc để tránh những sai lầm không mong

    Sử dụng thịt chế biến sẵn không khuyến khích trong chế độ ăn tập gym giảm cân

    Thêm các loại chất đạm vào món salad giúp tăng hương vị và làm phong phú món ăn hơn như thịt xông khói,thịt nguội, giăm-bông,… Nhưng để tăng hương vị bằng các loại thịt chế biến sẵn thì không phải là một ý hay vì các loại thực phẩm này chứa hàm lượng lớn chất béo và muối, tuyệt đối không tốt cho việc giảm cân . Nếu vẫn thích dùng thịt để dễ ăn hơn, nên sử dụng các loại thịt như thịt ức gà, gà tây để có thể giảm cân trong vòng 1 tuần nhưng vẫn cung cấp đủ chất đạm cho cơ thể.

    Dùng quá nhiều tinh bột không phải cách giảm cân khoa học

    Để có chế độ ăn giảm cân khoa học, không phải ngẫu nhiên mà mọi người đều nghĩ ngay đến việc cắt giảm tinh bột. Tinh bột bao gồm các loại thức ăn như: cơm, bún, phở, mì,… Trong chế độ ăn hằng ngày, tinh bột luôn chiếm tỷ trọng khá lớn từ 60-70%. Cái gì nhiều quá thì cũng không tốt, nên người ta nghĩ ngay đến việc cắt giảm. Nếu muốn giảm cân trong 1 tuần, việc ăn tinh cần được kiểm soát chặt chẽ và được hướng dẫn với các bộ phận chuyên môn hoặc bác sĩ. Hạn chế như thế nào thì tùy theo nhu cầu giảm cân sẽ có những hướng dẫn cụ thể riêng. Hạn chế khác với việc cắt bỏ hoàn toàn, việc cắt bỏ hoàn toàn được xem là chế độ phản khoa học. Nếu lưu ý được những điều trên thì xin chúc mừng, giảm cân chỉ trong 1 tuần sẽ không còn là vấn đề xa vời nữa

    Thực đơn salad hiệu quả dễ làm cho người muốn giảm cân trong 1 tuần

    Salad giảm cân kết hợp trái cây và sữa chua:

    – Nguyên liệu: ½ quả bơ, 1 quả chuối, , 200-300gr dâu tây, 1 quả kiwi, 1 quả táo, 1 hũ sữa chua hương vị trái cây tuỳ thích, một ít mật ong

    – Cách chế biến: trái cây rửa sạch qua nước muối và gọt vỏ, chuối và bơ thì cắt khúc từ 2-3cm vừa ăn, táo, kiwi, dâu tây thì cắt hạt lựu. Sau đó sắp xếp các loại trái cây trên sao cho màu sắc hài hoà đẹp mắt. Cuối cùng rưới sữa chua và một chút mật ong vào. Vậy là có một món salad vừa đẹp vừa ngon vừa bổ dưỡng rồi.

    Salad rau củ trộn đơn giản dễ làm trong chế độ ăn giảm cân trong 1 tuần:

    – Nguyên liệu: 3-4 cây xà lách, 2 trái dưa leo, cà chua bi khoảng 15 trái hoặc 2 trái cà chua thường, rau mùi, ớt, đường, giấm

    – Cách chế biến: xà lách nên chọn loại non, sau đó cắt lá, rửa sạch cắt từng đoạn bằng đốt ngón tay . Dưa chuột và cà chua sau khi rửa sạch thì cắt lát mỏng vừa ăn. Tương tự, rau mùi rửa sạch và cắt nhỏ. Sau khi hoàn thành các công đoạn sơ chế, ta cho tất cả các loại rau quả trên vào, nước sốt trộn rau sẽ thực hiện theo công thức sau: 1 muỗng nước lọc hòa tan cùng 2 muỗng đường và 3 muỗng giấm cùng 1 muỗng dầu mè, thêm một chút muối và một chút tiêu đã xay nhuyễn, khuấy đều hỗn hợp, nêm nếm cho vừa miệng. Sau đó trộn đều nước sốt với các loại rau quả, để 10 phút cho hỗn hợp ngấm là có thể thưởng thức rồi!

    Rau củ trộn trứng- Salad giảm cân quen thuộc của việc giảm cân trong 1 tuần

    – Nguyên liệu: 2 củ khoai tây, 100gr đậu que, 2 trái cà chua, 1-2 cây rau xà lách, 1 trứng gà lớn, 2 muỗng dầu ô liu, 1 ít muối, 1 ít tiêu xay

    – Cách chế biến: Sau khi luộc trứng, đậu que và khoai tây luộc chín vừa tới vớt ra để nguội. Khoai tây sắt mỏng vừa ăn, trứng xắt múi cau, đậu que thì cắt khúc. Sau đó, cho tất cả các nguyên liệu vào ( trừ trứng để tránh bị vỡ), sau đó trộn dầu ô liu, và lần lượt nêm muối, tiêu đến khi vừa ăn. Cuối cùng, cho salad ra dĩa rồi xếp trứng lên sau cùng.

    Salad rau mầm thịt bò để giảm cân trong 1 tuần – món ăn dinh dưỡng đầy đủ

    – Nguyên liệu: 200gr rau cải mầm, 1 củ cà rốt nhỏ, 250gr thịt bò, 3 củ hành khô, 1 củ tỏi, và gồm các gia vị: giấm, ớt tươi, đường,nước mắm, dầu mè, dầu ăn.

    – Cách chế biến: rau mầm rửa sạch, để ráo nước. Cà rốt rửa sạch, cắt sợi nhỏ. Thịt bò thái mỏng, ướp với chút muối và tiêu để 15-20 phút cho ngấm gia vị, sau đó xào cho chín mềm. Cà rốt, rau mầm trộn với 1 muỗng dầu mè, 3 muỗng giấm, 1 muỗng nước mắm, 2 muỗng nước lọc. Trộn đều và cho ra dĩa, sau đó cho thịt bò lên trên cùng hành khô phi. Thế là đã có một món salad thật hấp dẫn và dinh dưỡng.

    Salad cá hồi-lạ miệng dễ ăn giúp chế độ ăn tập gym giảm cân 1 tuần dễ dàng hơn

    – Nguyên liệu: 300gr cá hồi, 2 quả trứng gà, 500gr rau xà lách, 100gr cà chua bi, 100gr hành tây, 10gr hành ngò, dầu ô liu, giấm, mù tạt, nước cam.

    – Cách chế biến: hành tây, hành tím rửa sạch, thái mỏng nhỏ, có thể ngâm trong 1 chút giấm để làm giảm mùi hăng. Rau xà lách và cà chua bi rửa sạch, sắt vừa ăn. Trứng gà luộc chín, sắt vừa ăn. Cá hồi sau khi rửa sạch thì ướp với một chút muối, tiêu, hành ngò, chờ gia vị ngấm thì đem áp chảo cho 2 mặt chín đều. Hỗn hợp nước sốt bao gồm: hành tây, hành tím được phi thơm trộn cùng dầu ô liu, giấm, nước cam, lưu ý hỗn hợp nấu ở lửa nhỏ. Cuối cùng, rưới nước sốt lên nguyên liệu, trộn đều và thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Salad Nga 🥗 Siêu Hấp Dẫn
  • Trứng Rắn Luộc, Món Ăn Nghe “Kinh Dị” Lại Ngon Đến Ngỡ Ngàng
  • Gỏi Rắn (Nộm Rắn Trộn)
  • Thịt Rắn Tần Thuốc Bắc
  • Cách Nấu Rắn Xào Lăn
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100