Học Làm Vịt Quay Bắc Kinh Ngon Kinh Doanh

--- Bài mới hơn ---

  • Dạy Mở Tiệm Heo Quay
  • Học Bí Quyết Quay Heo
  • Học Quay Vịt/lợn Để Kinh Doanh Tại Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai
  • Cách Làm Món Mì Quảng Chuẩn Vị Thơm Ngon Chiêu Đãi Gia Đình
  • Trung Tâm Dạy Nấu Mì Quảng Tại Đà Nẵng
  • Giữa vô số hình thức kinh doanh ẩm thực đa dạng từ quy mô đến các loại món ăn như hiện nay, phục vụ đặc sản của một số nền ẩm thực trên thế giới đang tạo được sức hút rất lớn với thực khách trong và ngoài nước. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến các lớp học làm vịt quay Bắc Kinh để kinh doanh thành công.

    Vịt quay Bắc Kinh là món đặc sản trứ danh có nguồn gốc từ vùng Đông Bắc, Trung Quốc. Với đặc trưng là lớp da vịt mỏng, giòn, có màu vàng sậm bắt mắt và hương vị thơm ngon, món vịt quay Bắc Kinh đã chiếm được cảm tình của đông đảo thực khách tại Việt Nam và trên thế giới. Không chỉ các nhà hàng Hoa mà hầu hết nhà hàng lớn hiện nay đều có phục vụ món ăn hấp dẫn này. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu thưởng thức ẩm thực của nhiều đối tượng, không ít các điểm ăn uống bình dân, các quán chuyên phục vụ món vịt quay Bắc Kinh đã ra đời và thu về lợi nhuận hấp dẫn. Kinh doanh vịt quay Bắc Kinh đã và đang ngày càng thu hút rất nhiều người mà chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

    Những yếu tố làm nên món vịt quay Bắc Kinh chuẩn vị, hút khách

    Dễ nhận thấy các điểm kinh doanh món vịt quay Bắc Kinh luôn đông kín khách. Tuy nhiên không phải ai mở quán bán món đặc sản nổi tiếng Trung Hoa này cũng thành công nếu không nằm lòng những công thức, bí quyết chế biến đúng cách. Đặc biệt, món vịt quay này lại mang nhiều nét đặc trưng của nền ẩm thực Trung Hoa với những yêu cầu khắt khe từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.

    Để có món vịt quay Bắc Kinh chuẩn vị, người đầu bếp phải thực hiện một cách bài bản, đúng kỹ thuật như: thịt vịt phải được vỗ béo cẩn thận, trước khi chế biến phải biết cách để giữ cho lớp da và thịt của vịt căng đẹp. Đặc biệt, phần nước xốt tẩm ướp và phương pháp quay là hai bí quyết quan trọng để tạo nên hương vị đậm đà đặc trưng cho món vịt quay Bắc Kinh.

    Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch mở quán kinh doanh vịt quay Bắc Kinh mà chưa đủ tự tin với cách làm của mình hoặc muốn nâng cao tay nghề về món Hoa, đừng ngại đầu tư cho một khóa học nấu ăn ngắn hạn nhưng lại mang lại những hiệu quả kinh doanh không ngờ.

    Ở đâu dạy làm vịt quay Bắc Kinh mở quán chất lượng?

    Tại đây, lớp chuyên đề vịt quay Bắc Kinh 4 món hay các lớp yêu cầu đã giúp nhiều người có được công thức, bí quyết tạo nên sự hấp dẫn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh và kinh doanh thành công chỉ sau 1 – 2 buổi học.

    Tham gia khóa học, các chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm tại các nhà hàng, khách sạn lớn sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến 4 món vịt quay Bắc Kinh ngon đang được yêu thích nhất hiện nay gồm: Da vịt quay giòn cuốn bánh Pía; Vịt chiên cơm; Xương vịt rang muối Hồng Kông và Lẩu cải chua hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thực hành 100% để có thể thực hiện bài bản và đúng kỹ thuật tất cả các bước chế biến món ăn này như: cách lựa chọn nguyên vật liệu, sơ chế vịt; cách làm vịt căng phồng đẹp mắt, cách nhúng nước sôi khử tanh nhưng không làm bấy thịt; đặc biệt là cách để lớp da vịt giòn rụm, vàng ươm, bóng bẩy, không cháy mà phần thịt bên trong vẫn chín đều, mềm ngọt, thơm phức…

    Ngoài ra, giảng viên còn truyền đạt nhiều kinh nghiệm, mẹo và bí quyết hay trong cách chọn nguyên liệu, tỉ lệ trộn gia vị, cách tẩm ướp… để làm cho những miếng thịt vịt ngon chuẩn vị nhất; cách tận dụng tối đa nguyên vật liệu để làm nên những món mới từ vịt quay Bắc Kinh giúp tiết kiệm chi phí, kinh doah thành công.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Vịt Quay Bắc Kinh Ngon Chuẩn Như Nhà Hàng
  • Học Quay Vịt Để Kinh Doanh Tại Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Dạy Hoc Nấu Ăn Netspace
  • Xúc Động Với Câu Chuyện Đầy Nghị Lực Về Hai Cô Gái Khiếm Thị Dạy Trang Điểm Và Nấu Ăn Qua Mạng Xã Hội
  • Gợi Ý Mô Hình Kinh Doanh Quán Nhậu Bình Dân Hiệu Quả
  • Mở Quán Nhậu Vỉa Hè Vốn Ít
  • Vịt Quay Bắc Kinh Làm Được Món Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Vịt Quay Lá Móc Mật Và Mật Ong Đơn Giản Mà Thơm Ngon Như Đặc Sản
  • Hướng Dẫn Làm Vịt Quay Lá Móc Mật Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Gà Quay Lu, Vịt Quay Lu Thơm Nức Mũi
  • Lu Quay Gà Inox Có Gì Nổi Trội So Với Cách Quay Truyền Thống ?
  • Hướng Dẫn Cách Làm Vịt Quay Lò Vi Sóng Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Thức ăn từ vịt được rất nhiều người ưa chuộng. Món ăn mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho người sử dụng vì vậy đã trở thành món ăn sở trường của rất nhiều người. Vậy vịt quay Bắc Kinh làm được món gì . Vịt quay Bắc Kinh làm được rất nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn trong những buổi tiệc khác nhau. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn vịt quay Bắc Kinh trong những bữa tiệc của gia đình mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp giúp khách hàng món vịt quay Bắc Kinh làm được những món gì? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

    Hiện nay món vịt quay Bắc Kinh ngày càng chiếm được niềm yêu thích của khách hàng. Món ăn thơm ngon và hấp dẫn vì vậy ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng.

    Món vịt quay Bắc Kinh có thể sử dụng làm món ăn đãi thượng khách khi đến nhà của bạn chơi. Món ăn với mùi vị thơm ngon và béo ngậy chắc chắn sẽ làm hài lòng thượng khách của gia đình bạn.

    Bên cạnh đó món vịt quay Bắc Kinh này còn được nhiều gia đình sử dụng làm món ăn thay đổi thực đơn cho cuối tuần. Món vịt quay không chỉ bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho người sử dụng mà còn giúp thay đổi khẩu vị cho các thành viên trong gia đình tạo nên sức hấp dẫn và các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy ăn ngon miệng hơn.

    Làm món vịt quay Bắc Kinh cũng rất đơn giản, để làm được món ăn này bạn có thể lên mạng để tra cứu những thông tin về cách làm món vịt quay Bắc Kinh. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian bạn cũng có thể đến những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các món ăn từ vịt chất lượng để được thưởng thức món ăn thơm ngon và hấp dẫn.

    Địa chỉ cung cấp món ăn vịt quay Bắc Kinh đảm bảo chất lượng

    Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp các món ăn ngon từ vịt. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho khách hàng những món ăn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng. Để tìm được địa chỉ uy tín sẽ tốn rất nhiều thời gian của khách hàng.

    Để tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các món ăn từ vịt chất lượng.

    Bên cạnh đó với thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc tìm được địa chỉ uy tín cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi trước màn hình điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet thì mọi thông tin cần tìm kiếm của bạn sẽ hiện ra. Những đơn vị uy tín sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao từ người tiêu dùng.

    Vịt 29 địa chỉ uy tín và chất lượng chuyên cung cấp các món ăn từ vịt đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nơi có đội ngũ nhân viên uy tín, sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

    Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng món vịt quay Bắc Kinh làm được món gì đãi khách hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội thưởng thức những món ăn chất lượng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Vịt Quay Thơm Ngon Giòn Béo Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Vịt Quay Bắc Kinh Chay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Vịt Quay Nước Dừa Thơm Ngậy Bùi Bùi Ngon Tuyệt
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Quay Lạng Sơn Cực Ngon
  • Cách Làm Vịt Quay Lạng Sơn Chuẩn Nhất Ngon Khó Cưỡng!!
  • Vịt Quay Bắc Kinh Làm Được Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Súp Yến Sào Càng Cua
  • Học Người Nhật Nấu Món Súp Miso Ngon Và Hấp Dẫn
  • Những Món Ăn Ngon Đặc Trưng Của Dịp Tết Trung Thu
  • 7 Món Ăn Trong Dịp Trung Thu Ở Trung Quốc
  • Các Món Ăn Truyền Thống Đặc Trưng Của Tết Việt
  • Thức ăn từ vịt được rất nhiều người ưa chuộng. Món ăn mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho người sử dụng vì vậy đã trở thành món ăn sở trường của rất nhiều người. Vậy vịt quay Bắc Kinh làm được món gì . Vịt quay Bắc Kinh làm được rất nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn trong những buổi tiệc khác nhau. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn vịt quay Bắc Kinh trong những bữa tiệc của gia đình mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp giúp khách hàng món vịt quay Bắc Kinh làm được những món gì? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

    Hiện nay món vịt quay Bắc Kinh ngày càng chiếm được niềm yêu thích của khách hàng. Món ăn thơm ngon và hấp dẫn vì vậy ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng.

    Món vịt quay Bắc Kinh có thể sử dụng làm món ăn đãi thượng khách khi đến nhà của bạn chơi. Món ăn với mùi vị thơm ngon và béo ngậy chắc chắn sẽ làm hài lòng thượng khách của gia đình bạn.

    Bên cạnh đó món vịt quay Bắc Kinh này còn được nhiều gia đình sử dụng làm món ăn thay đổi thực đơn cho cuối tuần. Món vịt quay không chỉ bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho người sử dụng mà còn giúp thay đổi khẩu vị cho các thành viên trong gia đình tạo nên sức hấp dẫn và các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy ăn ngon miệng hơn.

    Làm món vịt quay Bắc Kinh cũng rất đơn giản, để làm được món ăn này bạn có thể lên mạng để tra cứu những thông tin về cách làm món vịt quay Bắc Kinh. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian bạn cũng có thể đến những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các món ăn từ vịt chất lượng để được thưởng thức món ăn thơm ngon và hấp dẫn.

    Địa chỉ cung cấp món ăn vịt quay Bắc Kinh đảm bảo chất lượng

    Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp các món ăn ngon từ vịt. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho khách hàng những món ăn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng. Để tìm được địa chỉ uy tín sẽ tốn rất nhiều thời gian của khách hàng.

    Để tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các món ăn từ vịt chất lượng.

    Bên cạnh đó với thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc tìm được địa chỉ uy tín cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi trước màn hình điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet thì mọi thông tin cần tìm kiếm của bạn sẽ hiện ra. Những đơn vị uy tín sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị nhận được nhiều đánh giá cao từ người tiêu dùng.

    Vịt 29 địa chỉ uy tín và chất lượng chuyên cung cấp các món ăn từ vịt đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nơi có đội ngũ nhân viên uy tín, sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

    Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng món vịt quay Bắc Kinh làm được món gì đãi khách hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội thưởng thức những món ăn chất lượng.

    Tags:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Khoai Môn Sấy Cực Ngon Tại Nhà
  • Món Ức Gà Cách Nấu Món Ức Gà, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh
  • Bò Sốt Vang & Hướng Dẫn Cách Nấu Món Bò Sốt Vang
  • Cách Nấu Bồ Câu Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng
  • Những Món Ăn Ngày Tết Dễ Làm, Giải Ngán Hiệu Quả Nhất
  • Cách Làm Vịt Quay Bắc Kinh Ngon Chuẩn Như Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Làm Vịt Quay Bắc Kinh Ngon Kinh Doanh
  • Dạy Mở Tiệm Heo Quay
  • Học Bí Quyết Quay Heo
  • Học Quay Vịt/lợn Để Kinh Doanh Tại Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai
  • Cách Làm Món Mì Quảng Chuẩn Vị Thơm Ngon Chiêu Đãi Gia Đình
  • Vịt quay Bắc Kinh là món ngon không thể chối từ. Ảnh: Internet

    Vịt quay Bắc Kinh là đặc sản nổi tiếng của vùng Đông Bắc, giữ vị trí quan trọng trong ẩm thực Bắc Kinh nói riêng và Trung Quốc nói chung. Là món ăn có công thức chế biến phức tạp, tuy nhiên, với sự hướng dẫn của Dạy Nấu Ăn, bạn sẽ có ngay cho mình món ngon hấp dẫn này.

    Cách làm vịt quay Bắc Kinh ngon chuẩn vị

    Nguyên liệu

    • 1 con vịt khoảng 2kg
    • 1 củ tỏi
    • Gừng, riềng, hành tím
    • Nấm tai mèo
    • Vỏ chanh khô
    • Rượu trắng
    • 3 lát cam tươi
    • 50g mạch nha
    • 100ml giấm đỏ
    • 50g bột soda
    • 600ml giấm gạo
    • Gia vị: Dầu hào, đường, muối, bột ngọt, thập tam hương, tương hải sản, tương Trụ Hầu, dầu hào, bơ đậu phộng, bột Sa Khương, ngũ vị hương, bột quế.

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Sơ chế thịt vịt

    Vịt sau khi mua về, làm sạch, bỏ đi phần nội tạng. Với bước thực hiện này, bạn có thể mổ bụng vịt hoặc rạch một đường ở gần phau cau sau đó lấy nội tạng ra. Tiến hành chặt bỏ phần chân, dùng gừng, muối, rượu trắng để chà xát cho vịt bớt mùi hôi tanh.

    Vịt được chà xát gừng, rượu, muối để giảm bớt mùi hôi tanh. Ảnh: Internet

    Nấm tai mèo ngâm nở, cắt sợi.

    Riềng đem đi nướng sơ, sau đó rửa sạch, bóc vỏ, cắt sợi.

    Hành tím bóc vỏ, cắt lát.

    Bước 2: Làm xốt ướp vịt bên trong

    Đặt chảo lên bếp và đun nóng dầu ăn, tiến hành cho hành tím, riềng, nấm tai mèo đã sơ chế vào xào thơm, nêm thêm 3 muỗng canh tương Trụ Hầu, 1 muỗng canh tương hải sản, 3 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh bơ đậu phộng, ½ muỗng canh bột Sa Khương, ½ muỗng canh thập tam hương, ½ muỗng canh ngũ vị hương, ¼ muỗng canh bột quế, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh bột ngọt, khuấy đều. Đến khi thấy xốt sôi thì bạn tắt bếp, cho ra tô.

    Xốt ướp bên trong vịt được pha chế bởi các gia vị rất đặc biệt. Ảnh: Internet Bước 3: Cho xốt vào bên trong vịt và trụng sơ với nước sôi

    Múc từng muỗng xốt vừa làm cho vào bụng vịt, sau đó dùng chỉ khâu lại.

    Từ từ cho từng muỗng xốt ướp vào bụng vịt. Ảnh: Internet

    Đặt chảo lòng sâu có kích thước lớn lên bếp, đun sôi nước với ít vỏ chanh khô cùng 1 muỗng canh muối và 3 lát cam tươi, khuấy đều.

    Khi thấy nước sôi, bạn tiến hành cho vịt vào trụng sơ và để ráo 30 phút.

    Vịt được trụng sơ với nước sôi có cam và vỏ chanh khô. Ảnh: Internet Bước 4: Làm xốt ướp bên ngoài da vịt

    Cho 2 lít nước lọc vào âu cùng 600ml giấm gạo, 2 muỗng canh mật ong, 50g mạch nha, 100ml giấm đỏ, 50g bộ soda, khuấy đều.

    Vịt sau khi để ráo, bạn dùng móc để treo vịt lên, sau đó rưới hỗn hợp vừa làm lên khắp mình vịt.

    Xốt bên ngoài sẽ giúp da vịt có màu nâu cánh gián óng ả đẹp mắt sau khi quay. Ảnh: Internet Bước 5: Trình bày và thưởng thức

    Vịt sau khi đã được rưới hỗn hợp nước quay, bạn đem cho vào lò, quay chín. Thành phẩm hoàn thành, bạn đem đi lóc thịt hoặc chặt khúc, bày cùng rau củ quả, phần xốt bên trong bụng vịt bạn lấy để làm nước chấm ăn kèm. Vậy là có thể thưởng thức được rồi.

    Món ăn hoàn thành có hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Ảnh: Internet

    Một số lưu ý để có món vịt quay ngon

    • Để có được hương vị thơm ngon đúng chuẩn, bạn nên chon vịt đực để thực hiện món ăn này. Vịt đực là những con có đầu to, mỏ cứng, nhỏ và mông bé. Thường tiếng kêu của chúng rất to, khi ấn vào bộ phận sinh dục sẽ thò ra một ống nhỏ.
    • Bên cạnh đó, khi chọn mua vịt đực bạn nên lựa những con có da bụng, da cổ dày, ức tròn, to, xách lên cảm thấy nặng, chắc thịt. Đặc biệt khi nấu, vịt sẽ cho ra ít nước và có mùi thơm thịt đặc trưng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Quay Vịt Để Kinh Doanh Tại Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Dạy Hoc Nấu Ăn Netspace
  • Xúc Động Với Câu Chuyện Đầy Nghị Lực Về Hai Cô Gái Khiếm Thị Dạy Trang Điểm Và Nấu Ăn Qua Mạng Xã Hội
  • Gợi Ý Mô Hình Kinh Doanh Quán Nhậu Bình Dân Hiệu Quả
  • Mở Quán Nhậu Vỉa Hè Vốn Ít
  • Bí Quyết Mở Quán Quán Nhậu Bình Dân Đến Cao Cấp
  • Tìm Hiểu Cách Làm Nước Chấm Vịt Quay Bắc Kinh Ngon Đúng Điệu

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Nước Chấm Vịt Cuốn Bắc Kinh
  • Bật Mí Cách Làm Và Cách Ướp Vịt Nướng Thơm Ngon Nức Mũi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Vịt Nướng Vân Đình Công Thức Chuẩn Ngon
  • Cách Ướp Vịt Nướng Vân Đình Ngon Đúng Điệu Ngon
  • Cách Làm Vịt Nướng Vân Đình Công Thức Chuẩn Ngon
  • Cách làm nước chấm vịt quay Bắc Kinh với tương xay

    Cách làm món nước chấm với tương xay hấp dẫn

    – Nguyên liệu dùng để làm món chấm vịt quay

    + 20g bột năng

    + Khoảng 6 củ hành ta

    + Nửa bát nước lọc

    + Nửa muỗng tương xay

    + 2 muỗng bột ngọt

    + 2 muỗng muối

    + Sơ chế nguyên liệu

    Đầu tiên, bạn thực hiện khuấy đều bột năng với nước sao cho tan hết. Tiếp theo đó, bạn đem các nguyên liệu như tỏi, hành rửa sạch và giã nát. Công đoạn cuối cùng, bạn cho nước lọc, đường, tương xay, bột ngọt, nước cốt chanh và muối vào một cái tô và khuấy đều.

    + Cách làm nước chấm

    Bước 1: Bạn bật bếp để làm nóng chảo rồi cho dầu ăn vào phi thơm cùng với tỏi và hành tím. Sau đó, bạn cho thêm nước sốt tương vào chảo và đợi nó sôi trong khoảng thời gian khoảng 2 phút.

    Bước 2: Khi nước sôi, bạn tiếp tục cho bột năng vào chảo và khuấy tan. Bạn đợi đến khi nước sánh thì tắt bếp và để cho phần nước đó nguội thì mới thực hiện cho nước chanh và tiêu vào. Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã hoàn thành món nước chấm thơm ngon và hấp dẫn.

    Cách làm nước chấm vịt quay ngon với mỡ vịt quay

    Vịt quay Bắc Kinh ngon hơn với nước chấm đúng điệu

    – Nguyên liệu dùng để làm món nước chấm vịt quay

    + 1 muỗng bột năng

    + Nửa muỗng canh tương xay

    + 1 muỗng bột ngọt

    + 1 muỗng muối

    + Hành tím băm nhỏ

    + Nước mỡ vịt quay

    + Nửa bát nước lọc

    – Cách thực hiện làm nước chấm vịt quay

    + Bước 1: Đầu tiên, bạn chuẩn bị hòa bột năng với nước cho hòa tan hoàn toàn. Bạn nên để riêng phần hỗn hợp này để thực hiện vào công đoạn cuối.

    + Bước 2: Bạn nên trộn nước tương xay cùng với các thành phần đường, muối và nước lọc.

    + Bước 3: Ở công đoạn này, bạn cho phi thơm hành, tỏi và cuối cùng cho phần nước tương mới pha vào nấu cho đến khi sôi.

    + Bước 4: Khi mà nước tương đun trên bếp đã chuyển màu thì bạn cho hỗn hợp nước bột năng đã hòa ở trên vào. Bạn tiếp tục thực hiện công việc nấu khi thấy nước sệt lại thì tắt bếp.

    + Bước 5: Khi nước còn nóng thì bạn tranh thủ cho nước mỡ vịt quay vào và thực hiện khuấy đều. Cuối cùng bạn cho nước cốt chanh vào là đã có thể sử dụng được rồi.

    Để biết thêm thông tin chi tiết về các món ăn ngon, các bạn có thể truy cập vào http://www.vit29.com/ hoặc liên hệ tới hotline: 0978 0000 59 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Chao Vịt Miền Nam Thơm Ngon Bổ Dưỡng Mà Lại Độc
  • Cách Làm Vịt Nấu Chao Chuẩn Vị Miền Tây Đơn Giản Ngon Đúng Điệu
  • 2 Cách Làm Nước Chấm Vịt Nấu Chao Ngon Mê Mệt
  • 3 Bí Quyết Pha Nước Chấm Vịt Luộc Ngon Tuyệt Ai Cũng Thích Mê
  • Bật Mí Cách Pha Nước Chấm Vịt Luộc Ngon Để Trổ Tài Nấu Nướng
  • Công Thức Chuẩn Nhất Để Làm Vịt Quay Bắc Kinh Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Vịt Hầm Bát Bảo Ngon Mê Ly
  • Không Nhậu Mà Vẫn Say Ngất Ngây
  • Cách Làm Vịt Xiêm Cháy Tỏi Ngon Khó Cưỡng
  • Vịt Cháy Tỏi Ngon Và Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua
  • Cách Làm Món Vịt Hầm Hạt Sen Cho Bữa Ăn Cuối Tuần Thêm Hấp Dẫn
  • Công thức CHUẨN NHẤT để làm MÓN VỊT QUAY BẮC KINH NGON

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • 1 con vịt sống khoảng 2,5kg đã được làm sạch lông.

    Nguyên liệu làm dung dịch ủ trong bụng vịt: 

    • 4 muỗng nước sốt

    • 2 muỗng đường,1 muỗng muối

    • 2 muỗng tỏi băm,1 muỗng tiêu

    • 1 muỗng ngũ vị hương

    • 1 muỗng gừng băm

    • 1 cây hành tươi, 1 lát gừng

    Nguyên liệu làm nước nhúng:

    • Cam thảo

    • Hoa Hồi

    • Vỏ quýt khô

    Nguyên liệu làm nước chao:

    • 2 cốc hoặc 473 ml mật ong

    • 1 muỗng nước chanh vắt

    • 473 ml giấm

    • 1 muỗng đường mạch nha

    • 473 ml nước

    Cách làm món vịt quay Bắc Kinh

    Nhồi gia vị vào bụng vịt: Vịt làm sạch ( có thể bơm căng không khí vào lớp dưới da ) sau đó bạn khoét một lỗ nhỏ ở bụng dưới vịt, đem đi rửa sạch. Trộn đều và nhồi vào bụng vịt tất cả các gia vị làm dung dịch ủ bụng vịt (phía trên) rồi khâu bụng vịt lại. 

    Nhúng vịt: Đun nước sôi, cho các vị thuốc làm nước nhúng vào và đun nóng lên, sau đó cho vịt vào nhúng đều lên da vịt.

    Chao vịt: Đun 473 ml nước sôi và cho vào 1 muỗng đường mạch nha, quấy đều và đổ dung dịch mật ong (công thức làm nước chao).

    Sau khi hoàn thành 3 bước trên thì bạn đã có thể treo vịt lên trong vòng 2 – 3h để ủ vịt và cho vào lò quay vịt Bắc Kinh.

    Quay vịt đúng cách bằng lò quay vị: 

    • Đợi lò nóng được khoảng 10p rồi mới cho vịt vào quay và nhiệt độ quay thích hợp của vịt là 150 0C.

    • Sau 20-25 phút đầu tiên thì lật vịt cho vịt chín đều, với con vịt 2.5kg thì nướng trong khoảng 45-60 phút

    • lò quay vịt

      Sau khi vịt đã chín, có thể để vịt ở trongthêm khoảng vài phút cho phần mỡ chảy ra hết, da vịt khô lại.

    Một số lưu ý khi làm món vịt quay Bắc Kinh để có thành phẩm tốt nhất

    Khi vặt lông vịt

    Bạn chú ý nên lựa những con vịt vặt bằng tay hoặc bằng máy vặt lông gà vịt, không nên lựa những con vặt bằng hóa chất hoặc nhựa thông rất nguy hiểm. 

    Khi ướp vịt

    Bạn chú ý gia vị càng đầy đủ thì chất lượng vịt quay càng ngon và chuẩn vị. Tuy nhiên, quá trình này phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm của người ướp.

    Khi quay vịt

    Trước khi cho vịt vào lò nướng thì da vịt phải thật là khô, vịt phải được treo lên để ủ trong khoảng 3 giờ. Để da vịt có màu vàng nâu, bóng đẹp thì sử dụng đường mạch nha.

    Với lu quay vịt, bạn nên sử dụng loại lò quay vịt bằng than, bằng gas hoặc bằng điện đều được. Tuy nhiên, Viễn Đông khuyên bạn nên sử dụng loại lò quay vịt dùng than để chất lượng vịt quay Bắc Kinh được ngon nhất.

    • Có thể bạn chưa biết:Kinh nghiệm mở quán vịt quay, vịt nướng đầy đủ nhất cho người mới bắt đầu

    Nếu dùng lò quay vịt bằng gas hoặc điện thì đảm bảo vấn đề vệ sinh và kiểm soát nhiệt tốt nhưng vịt quay không đảm bảo được chất lượng (mùi vị kém tự nhiên).

    Bạn nên sử dụng bao tay cách nhiệt trong suốt quá trình quay vịt, tránh xa khu vực có trẻ em và nhiều người qua lại.

    Hiện nay có 2 loại lò quay vịt phổ biến nhất là:

    Bên cạnh đó, máy quay vịt bằng điện cũng được một số hàng quán sử dụng nhưng chưa phổ biến do giá thành cao, lắp đặt đường điện nhiều hơn so với lò quay vịt bằng than. 

    Linh kiện dùng kèm lò nướng vịt như móc treo vịt, bếp than, bếp gas cũng được Viễn Đông cung cấp đầy đủ, hỗ trợ gửi về tận nơi khi mua thay thế sau này! 

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Vịt Áp Chảo Siêu Ngon Đê, Vịt Rán Ngũ Vị Hương.
  • Cách Làm Bánh Khoai Lang 🍠 Ngon & Chuẩn Nhất 2022
  • Tôm Khô Rim – Món Ngon Thay Đổi Thực Đơn Cho Bữa Ăn Gia Đình✔️❣️
  • Món Ăn Mùa Nóng: Mắm Ruốc Chưng Trứng Kiểu Huế
  • Trứng Gà Hấp Mật Ong Công Thức Đơn Giản Và Những Lợi Ích Tuyệt Vời
  • Công Thức Làm Vịt Quay Bắc Kinh Chuẩn Không Cần Chỉnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Làm Vịt Quay Bắc Kinh Và Nước Sốt Chấm Siêu Ngon
  • Cách Làm Vịt Quay Lạng Sơn Chuẩn Nhất Ngon Khó Cưỡng!!
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Quay Lạng Sơn Cực Ngon
  • Cách Làm Món Vịt Quay Nước Dừa Thơm Ngậy Bùi Bùi Ngon Tuyệt
  • Hướng Dẫn Làm Món Vịt Quay Bắc Kinh Chay Tại Nhà
  • Vịt quay Bắc Kinh là một món ăn ngon nổi tiếng ở vùng Đông Bắc Trung Quốc, đặc biệt là Bắc Kinh. Nó đã từng là một món ăn chuyên dùng để phục vụ Hoàng Gia, quan lại và những người cực giàu trong xã hội phong kiến Trung Quốc. Ngày nay, vịt quay Bắc Kinh là món ăn ngon nổi tiếng trên toàn thế giới.

    Đặc trưng của món vịt quay này là lớp da vịt giòn có màu cánh gián hấp dẫn, phần thịt mềm không bị khô và có vị ngọt đậm đà. Tại các nhà hàng lớn chuyên phục vụ vịt quay Bắc Kinh người ta lạng thịt và da riêng, bày ra đĩa ăn kèm bánh tráng mềm hay còn gọi là bánh bạc bỉnh. Phần xương được tách riêng để nấu các món súp. Thịt vịt thái mỏng, cuộn trong bánh tráng ăn kèm với hành và dưa chuột, chấm cùng nước tương.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món vịt quay Bắc Kinh

    • Vịt: Nên chọn những con vịt đực lớn, phần da bụng và da cổ dày, ức tròn, xách con vịt lên thấy nặng tay để khi quay con vịt ít ra nước, miếng thịt chắc và ngọt.
    • Gia vị cần dùng để ướp vịt gồm có dấm trắng, dầu hào, ngũ vị hương, mạch nha, rượu nấu ăn.
    • Dầu ăn

    Cách thực hiện món vịt quay Bắc Kinh

    Vịt mua về làm sạch lông, mổ moi bỏ ruột, cuống họng và lưỡi

    Pha 2 thìa dấm vào 2 lít nước, cho vịt vào ngâm trong 60 phút rồi vớt ra, treo vịt khoảng 30 phút cho thật ráo nước.

    Gia vị ướp phần bụng vịt: Trộn 4 thìa dầu hào + 1,5 thìa rượu nấu ăn + 1,5 thìa ngũ vị hương rồi xoa đều vào bụng vịt. Nên massage để các thớ thịt ngấm đều gia vị, khi chín thịt sẽ ngon hơn. Xoa gia vị xong thì khâu kín phần bụng vịt lại.

    Gia vị ướp phần da tạo màu và tạo độ giòn: Trộn 3 thìa mạch nha + 1 thìa dấm pha vào nửa bát nước sôi rồi quết đều và liên tục lên bề mặt con vịt cho phần da săn lại. Đợi làm xong thì treo vịt ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tại các nhà hàng chuyên phục vụ vịt quay Bắc Kinh, người ta thường treo vịt trong hầm lạnh 3 ngày 3 đêm để khi quay da vịt giòn nhưng thịt vẫn mềm. Vì vậy, nếu có thể đảm bảo được vịt không bị ôi thiu thì cứ treo để vịt càng ngấm gia vị càng tốt.

    Khi vịt đã được ướp gia vị xong thì treo vào lò quay vịt rồi bắt đầu quay. Thời gian quay trung bình 1 mẻ từ 30 đến 35 phút. Trước khi lấy vịt thì chỉnh lửa trong lò ở mức to nhất, mở cửa để hơi nước bốc ra ngoài để con vịt ráo nước và giữ được độ giòn cho lớp da.

    Để tiếp tục tạo độ giòn cho lớp da, đun dầu ăn thật sôi sau đó 1 tay cầm đầu vịt, tay kia múc dầu xối dọc theo thân vịt. Làm đều và liên tục đến khi lớp da nóng và giòn là được sau đó treo lên để con vịt ráo dầu và không bị ngán mỡ.

    Hotline : 0978.994.332 – 0901.288.116

    Địa chỉ: Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

    Youtube: Máy Bảo Việt

    Fanpage: Máy chế biến thực phẩm Bảo Việt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Vịt Nướng Muối Ớt Mềm Thơm Hấp Dẫn Nhất
  • Cùng Hướng Dẫn Làm Vịt Nướng Lu Cực Ngon Như Nhà Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Làm 3 Món Vịt Nướng Lá Sen, Vịt Nướng Lá Mắc Mật, Vịt Nướng Lá Chuối Hấp Dẫn
  • Khám Phá Cách Ướp Vịt Nướng Lá Móc Mật Lạng Sơn
  • Cách Làm Vịt Quay Lá Mắc Mật Chuẩn Hương Vị Của Món Vịt Quay Lạng Sơn
  • Cách Làm Vịt Quay Bắc Kinh Tại Nhà Đơn Giản Lại Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Vịt Quay Bắc Kinh Ngon Bổ Rẻ Tại Nhà Ai Cũng Có Thể Làm
  • Cách Làm Bánh Cuốn Và Cách Pha Bột Chuẩn Nhất
  • Cách Pha Bột Bánh Cuốn Và Cách Tráng Bánh Cuốn Nhanh Nhất Trong 3 Giây
  • Bí Quyết Làm Món Nem Cuốn Rán Giòn Tan, Vàng Ươm, Thơm Phức Cả Nhà Khỏe Vui
  • Kimbap Là Gì? Cách Làm Cơm Cuộn Hàn Quốc Ngon Nhất
  • Vịt quay Bắc Kinh là món ăn ngon nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa và được rất nhiều người Việt ta ưa thích. Mặc dù mất khá nhiều thời gian trong khâu chế biến, tuy nhiên không ít người vẫn muốn tự tay chế biến món ăn này.

    Vịt quay bắc kinh hấp dẫn người thưởng thức trước hết ở hình thức đúng nghĩa bóng bẩy, nghĩa là phần da vịt phải bóng vàng, đẹp mắt.

    Cắn một miếng thấy lớp da giòn, thịt có vị ngọt thơm, nhai lâu lại thấy thịt dai nhưng không bở, ăn rất vừa miệng.

    Để làm được món vịt quay Bắc Kinh thành phẩm như thế quả thật không đơn giản, đòi hỏi chúng ta phải có kĩ năng lựa chọn nguyên liệu ngon, nêm nếm giỏi và chế biến tốt.

    Nội Dung

    *1 Nguyên liệu làm vịt quay *2 Cách làm vịt quay bắc kinh

    *Rượu nấu ăn Trung Quốc (Mua tại siêu thị)

    *Giấm trắng, dầu hào, mạch nha

    Cách làm vịt quay bắc kinh

    Vịt mua về bạn nhờ người bán làm thật sạch ruột bên trong để tiết kiệm thời gian chế biến ở nhà. Để thịt trắng và nhất là không còn mùi hôi, bạn chuẩn bị một ít gừng và rượu trắng, chà xát mạnh cả trong và ngoài thân vịt. Sau đó rửa lại bằng nước sạch.

    Treo vịt ở nơi khô thoáng cho ráo nước.

    Tẩm ướp gia vị

    Trước hết, bạn chuẩn bị một hỗn hợp gồm 1 muỗng ăn dầu hào + 1 muỗng ăn rượu nấu ăn Trung Quốc, trộn đều. Đeo găng tay sạch và dùng tay xát phần hỗn hợp này lên khắp thân vịt, cả bên trong và bên ngoài cho đều.

    Tiếp theo, bạn pha nước nóng cùng 1 muỗng giấm, 2 muỗng mạch nha và quậy đều. Sau đó tiếp tục chà xát phần hỗn hợp này lên thân vịt, ướp trong khoảng 40 phút. Hết 40 phút, bạn tiếp tục xát một lớp nước sôi + giấm + mạch nha nữa lên vịt. Xát càng đều, da vịt khi nướng sẽ càng giòn, lớp dầu bám lên càng chắc và bóng bẩy khiến món ăn càng thêm hấp dẫn, thêm ngon.

    Khâu bụng vịt lại bằng một thanh xiên nhọn và treo ở nơi thoáng mát khoảng 5 – 6 tiếng.

    Vịt đặt trực tiếp lên vỉ sắt trong lò nướng, bật khoảng 1700C và nướng trong khoảng thời gian từ 50 phút đến 1 tiếng.

    Quay vịt được khoảng ¾ thời gian, bạn bắc một chảo dầu sôi với khoảng 5 muỗng canh dầu ăn. Lúc lấy vịt ra khỏi lò cũng là lúc dầu thật sôi.

    Khi dầu sôi, bạn dùng một thanh kim loại xiên vịt và bắt đầu dội dầu. Đặt vịt vào giữa chảo dầu và tiến hành dội. Làm thật đều tay để giúp vịt quay có phần da vàng giòn.

    + Đầu tiên, bạn pha nước lọc cùng nửa muỗng tương xay, 1 muỗng đường, 1/3 muỗng bột ngọt và ½ muỗng muối, khuấy đều.

    + Phi thơm hành tím, toi băm trên chảo dầu nóng, sau đó nấu sôi hỗn hợp trên trong khoảng 5 phút.

    + Sau 3 phút đun sôi xốt tương xay, bạn cho nửa muỗng bột năng vào nấu cùng để tạo thành một hỗn hợp sền sệt rồi tắt bếp. Để nguội, vắt thêm chút chanh và tiêu xay vào là có thể thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Pad Thái Ngon Tại Nhà
  • Mách Bạn Cách Nấu Món Phá Lấu Thú Linh Vào Ngày Cuối Tuần
  • Cách Khử Mùi Lòng Phá Lấu
  • Cách Làm Phá Lấu Ngon, Sạch, An Toàn Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Ốc Hương Rang Muối Ớt Chua Cay Thơm Lừng Vị Sả
  • Bí Quyết Làm Món Vịt Quay Chay Bắc Kinh Ngon Đúng Chuẩn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Món Chay Với Đậu Hủ Chiên
  • Thưởng Thức Món Ăn Chay Của Ý Với Cà Tím
  • Các Món Ăn Ngon Từ Cà Tím
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ngon Từ Nấm Bào Ngư
  • Những Món Chay Mang Đậm Nét Văn Hóa Ảm Thực Của Người Việt
  • 1. Chuẩn bị nguyên liệu cho món vịt quay chay

    Nguyên liệu của món vịt quay bắc kinh chay rẻ và rất dễ kiếm. Chỉ cần ra chợ hoặc vào siêu thị là bạn đã có đầy đủ các nguyên liệu cần thiết cho món ăn này. Các nguyên liệu cần thiết bao gồm:

    • 2 miếng đậu phụ
    • 1 cây nấm đùi gà
    • 6 cái nấm đông cô tươi
    • 80g nấm kim châm
    • 3 miếng tàu hũ ky
    • 1 muỗng xốt xá xíu chay
    • Các nguyên liệu khác bao gồm hành boaro, gừng, dầu hào chay, nước tương, hạt nêm chay, mật ong, ngũ vị hương, rượu mai quế lộ, dầu ăn, tiêu, màu dầu điều, bột năng, nước.

    2. Các bước làm món vịt quay bắc kinh chay

    Sơ chế nguyên liệu

    Các nguyên liệu sau khi mua về cần được sơ chế kỹ lưỡng trước khi làm món vịt quay chay.

    • Hành boaro cần được làm sạch, thái nhỏ và phi thơm.
    • Gừng tươi chọn những củ không quá non cũng không quá già. Rửa sạch sau đó băm nhỏ.
    • Tàu hũ ky ngâm trong nước cho mềm.
    • Các loại nấm nhặt sạch phần chân, rửa sạch và để ráo nước.
    • Đậu hũ chiên trước 2 miếng và cắt đôi theo chiều dọc.
    • Pha nước xốt: Trộn đều 1 nửa chén nước với 1 muỗng nước tương, 2 muỗng hạt nêm chay, 2 muỗng ngũ vị hương, 1/3 muỗng tiêu xay. Các nguyên liệu khác như mật ong, gừng tươi, hành boaro phi, rượu mai quế lộ mỗi thứ 1 muỗng. Tất cả trộn đều.

    Cách làm món vịt quay chay

    • Đặt chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng hành boaro đã phi. Sau đó cho các loại nấm vào áp chảo để nấm giữ được độ ngọt, độ dai, đồng thời không bị ra nước. Thêm vào nấm 2 muỗng hỗn hợp nước xốt đã pha.
    • Bước tiếp theo khá quan trọng. Bạn cần xếp các nguyên liệu thành từng lớp để áp chảo. Đầu tiên bạn cần trải miếng tàu hũ ky ra, sau đó rắc lên trên một ít bột năng. Xếp miếng đậu hũ đã chiên vào sao cho mặt chiên vàng áp vào miếng tàu hũ ky còn mặt trắng nằm ở phía trên. Sau đó xếp lần lượt các loại nấm vào theo từng lớp. Cuối cùng thêm 1 miếng đậu hũ đặt lên trên. Gói chặt tất cả các nguyên liệu thành khối chữ nhật. Bên ngoài bạn phủ một lớp màu dầu điều cho bóng đẹp.
    • Cho khối nguyên liệu trên vào chảo chiên cho đến khi vàng giòn và các nguyên liệu kết dính lại với nhau. Như vậy là chúng ta đã có phần thịt vịt quay chay.
    • Tiếp thục đun sôi 3 muỗng nước, 1 muỗng dầu hào chay, 1 muỗng xá xíu chay. Các nguyên liệu này đun cho đến khi sền sệt lại. Rưới hỗn hợp nước sốt này lên lớp da vịt chay.

    Như vậy là bạn đã thực hiện xong món vịt quay bắc kinh chay vừa giòn tan vừa thơm nức mũi. Món ăn này dùng với cơm nóng hoặc ăn cùng bánh mì thì ngon hết chỗ chê. Chắc chắn bạn sẽ ăn no mà không thấy chán.

    3. Yêu cầu của món vịt quay bắc kinh chay

    Món ăn sau khi thực hiện xong phải đảm bảo được độ giòn rụm và hương vị đặc trưng. Nước sốt đậm đà và màu sắc vàng ươm, không bị ngấy. Món ăn sẽ càng hấp dẫn hơn nếu được người đầu bếp trang trí một cách đẹp mắt. Vài lát dưa leo hay cà chua được cắt tỉa khéo léo cùng với chén nước sốt đậm đà đặt hững hờ bên cạnh sẽ thật sự bắt mắt. Đây chính là bí quyết giúp bạn làm nên món ăn mà ai nhìn cũng muốn chảy nước miếng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Review Top 4 Nhà Hàng Chay Ngon Ở Đà Lạt Đang Được Yêu Thích!
  • Review Nhà Hàng Chay Hoa Sen Đà Lạt
  • 11 Quán Ăn Chay Ngon Ở Đà Lạt
  • Danh Sách 5 Quán Ăn Chay Ở Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Nhà Hàng Chay Tại Đà Nẵng Cực “ngon”, Cực “sang Trọng”
  • Hướng Dẫn Làm Món Vịt Quay Bắc Kinh Chay Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Vịt Quay Thơm Ngon Giòn Béo Ngay Tại Nhà
  • Vịt Quay Bắc Kinh Làm Được Món Gì?
  • Cách Làm Vịt Quay Lá Móc Mật Và Mật Ong Đơn Giản Mà Thơm Ngon Như Đặc Sản
  • Hướng Dẫn Làm Vịt Quay Lá Móc Mật Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Gà Quay Lu, Vịt Quay Lu Thơm Nức Mũi
  • Hướng Dẫn Làm Món Vịt Quay Bắc Kinh Chay Tại Nhà

    Đánh Giá:

    • Mức độ: dễ
    • Số lượng người ăn: 4 người
    • Thời gian làm: 40 phút

    Chuẩn Bị Nguyên Liệu:

    • Đậu hủ chiên, cắt đôi theo chiều dọc 2 miếng
    • Tàu hủ ky ngâm mềm: 3 miếng
    • Nấm đông cô tươi: 6 cái
    • Nấm đùi gà: 1 cây
    • Nấm kim châm: 80g
    • Xốt xá xíu chay: 1M
    • Hành boaro phi, gừng băm
    • Mật ong, rượu mai quế lộ, dầu hào chay
    • Ngũ vị hương, bột năng, nước
    • Dầu ăn, màu dầu điều, tiêu xay
    • Hạt nêm từ Nấm Hương và Hạt Sen
    • Nước tương

    Hướng Dẫn Chế Biến:

    – Pha xốt ướp: 1/2 chén nước, 1M nước tương “Phú Sĩ”, 2,5M Hạt nêm Aji-ngon® từ Nấm Hương và Hạt Sen, 1/3M tiêu xay, 1m gừng băm, 1M hành boa-rô phi, 1M rượu mai quế lộ, 1M mật ong, 2M ngũ vị hương, trộn đều.- Cho đậu hũ vào hỗn hợp xốt để ướp cho thấm gia vị. Vớt ra để ráo. Giữ lại phần xốt ướp.

    – Cho 1M dầu ăn, 1M boaro phi, cho các loại nấm vào áp chảo, sau đó thêm 2M nước xốt ướp.

    – Trải miếng tàu hủ ky, rắc lên 1 ít bột năng. Lần lượt trải đều theo từng lớp, đậu hủ trắng mặt chiên vàng để ngoài áp vào miếng tàu hủ ki và mặt trắng lên trên, thêm nấm đùi gà, nấm đông cô, nấm kim châm, sau đó thêm 1 miếng đậu hủ đặt lên trên. Gói kín và chặt các nguyên liệu thành khối hình chữ nhật. Phết màu điều lên lớp vỏ bên ngoài.

    – Chiên áp chảo cho vàng giòn và các thành phần kết dính lại.

    – Đun sôi 3M nước, 1M xốt xá xíu chay, 1m dầu hào chay, trộn đều cho đến khi hơi sệt lại, rưới lên lớp da vịt chay.

    Cách Dùng:

    Dùng với cơm hoặc bánh mì.

    Độc Giả Lưu Ý:

    – Ướp đậu hủ trong xốt để đậu hủ thật thấm gia vị.

    – Áp chảo nấm để nấm giữ độ dai, độ ngọt và không ra nước.

    Video Hướng Dẫn:

    • Với những thông tin hướng dẫn ở trên, Nakala Mua Sắm Tại Nhà hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng, vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.
    • Các bạn có thể tham khảo học làm thêm các món khác nhau, để tăng thêm tính đa dạng cho bữa ăn hàng ngày, giúp gia đình bạn ăn ngon miệng hơn.

    Kết:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Vịt Quay Nước Dừa Thơm Ngậy Bùi Bùi Ngon Tuyệt
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Quay Lạng Sơn Cực Ngon
  • Cách Làm Vịt Quay Lạng Sơn Chuẩn Nhất Ngon Khó Cưỡng!!
  • Công Thức Làm Vịt Quay Bắc Kinh Và Nước Sốt Chấm Siêu Ngon
  • Công Thức Làm Vịt Quay Bắc Kinh Chuẩn Không Cần Chỉnh
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100