Dạy Cách Làm Món Ăn Vặt / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Lớp Dạy Làm Món Ăn Vặt Ngon / 2023

Nhu cầu thưởng thức các món ăn vặt đường phố ngày một cao, đặc biệt là giới trẻ. Một quán ăn vặt ngon sẽ là địa chỉ “Hot” thu hút một lượng lớn khách hàng ở mọi lứa tuổi, vì vậy các quán làm đồ ăn nhanh – ăn vặt rất dễ để kinh doanh và phát triển. Để làm nên những món ăn nổi tiếng của từng vùng miền không hề đơn giản chút nào, ngoài những công thức sẵn có bạn phải học được bí quyết nấu, nêm gia vị và một số thành phần tạo nên hương vị đặc trưng trên từng món ăn. Những điều này sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm chia sẻ bí quyết trong khóa dạy nấu món ăn vặt tại Trung tâm đào tạo nghề Văn Lang Hà Nội.

KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT NẤU MÓN ĂN VẶTCHIA SẺ CÔNG THỨC CHẾ BIẾN ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ NGON

Khóa học làm món vặt – đồ ăn nhanh tại Hà Nội, Đà Nắng, TPHCM…được khai giảng hàng tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức – kinh doanh ăn uống, và nâng cao tay nghề nấu nướng của giới nội trợ.* HỌC PHÍ –

+ Học phí: 3,0 triệu/khóa+ Thời lượng: 08 – 10 buổi+ Lịch học: Linh hoạt (Sáng 2/4/6 – Chiều 3/5/6 – hoặc cuối tuần)

Chương trình học được chia ra làm 2 phần (Lý thuyết + Thực hành). Phần lý thuyết chủ yếu bổ sung cách kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trong nấu ăn, cách thức chế biến, bảo quản vật dụng, dụng cụ của nghề nấu ăn, cách chọn lựa thực phẩm tươi ngon – bổ – rẻ. Phần thực hành tập trung nấu và thành thạo trên 40 món sau:

NỘI DUNG HỌC

– Bánh khọt- Bánh xèo- Bánh gối- Bánh Khoái- Bánh rán mặn- Nem chua rán- Kim bắp chiên hoặc cơm cuộn- Thịt xiên nướng hoặc chân gà nướng- Khoai tây chiên lốc xoáy- Nộm bò khô- Chân gà sốt cay- Nem lụi- Khoai lang kén

– Khoai môn lệ phố- Bánh bột lọc tôm thịt- Phô mai que- Xôi rán- Bò sốt vang- Caramel- Cút lộn xào me- Bánh mỳ bơ tỏi- Miến trộn- Pizza- Mỳ Ý- Cánh gà chiên húng quế giòn- Cùng 10 món nâng cao khác

(Hình ảnh các món ăn Vặt đường phố ngon)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

0964 86 86 25 Mr. Hoàng – PHÒNG ĐÀO TẠO – TUYỂN SINH)

* Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần ngã tư sở)

* Lớp dạy kỹ thuật nấu món vặt cũng có thể đăng ký tại:

– VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

– VP tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh/ Đường Trần Thiện Chánh – Q. 10

– VP tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

Khóa Dạy Học Nấu Món Đồ Ăn Vặt Để Mở Quán Ăn Vặt Chất Lượng Tại Tphcm / 2023

luôn có sức hút lớn đối với những tín đồ yêu ẩm thực, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên. Ngày nay, nhu cầu thưởng thức các đơn giản đã trở thành một trào lưu quen thuộc trong giới văn phòng, học sinh – sinh viên và tất cả mọi người. Và đây cũng là món ăn được tiêu thụ nhiều nhất trong ngành ẩm thực của Việt Nam và thế giới. Nắm bắt được xu thế trên đã mở ra các khóa dạy học và hướng dẫn cách làm các món đồ ăn vặt nổi tiếng và HOT nhất hiện nay tại TPHCM – trung tâm chúng tôi cung cấp những công thức cực ngon với chi phí gốc cực thấp.

Học nấu món đồ ăn vặt phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người sẽ hoặc đang là chủ quán cà phê (hay trà sữa) muốn có thêm những HOT NHẤT để doanh thu và hiệu quả của quán tăng cao.

Chúng tôi chuyên mở lớp dạy các loại bánh, chè, hướng dẫn cách làm kem và các món đồ ăn vặt. Với các công thức dạy học đã được kiểm duyệt trên nhiều người, chúng tôi đảm bảo khiến khách hàng của bạn sẽ say đắm.

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĂN VẶT

– Lớp học chỉ có chỉ từ 3-5 học viên.

– Học phí đã bao gồm nguyên liệu.

– Có nhận dạy lớp học 1 kèm 1.

– Lịch khai giảng mở thường xuyên, học viên vui lòng đăng ký học sớm để được xếp lịch tốt nhất.

Nội dung: dạy học cách làm kem dừa, kem bơ/vani, kem đậu xanh, kem chanh dây, kem dâu, kem cà phê, kem chocolate, kem trà xanh.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, trứng nướng, bánh mì bơ tỏi, bắp xào tôm mỡ hành, khoai tây nghiền KFC, cút lộn xào me và xào tỏi, hột vịt lộn xào me và xào tỏi.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: học làm hoành thánh chiên hải sản, gà rán popcorn sốt Hàn Quốc, khoai lang lắc (phô mai, muối), sake lắc (phô mai, muối), khoai tây chiên giòn, khoai tây đút lò.

Nội dung: muối trứng (kỹ năng khử tanh lòng đỏ trứngmuối), nấu nước đường, cách xào các loại nhân đậu, khoai môn, thực làm các bánh trung thu truyền thống, nhân đậu xanh, khoai môn, hạt sen.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh su kem 3 vị (truyền thống, cacao, trà xanh), bánh su kem Nhật 3 vị và bánh flan 2 vị (truyền thống, phô mai). Đảm bảo công thức các bánh trên sẽ khiến người ăn say đắm.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh Tiramisu đặc trưng, bánh bông lan công thức chuẩn, bánh mousse (bánh Âu kem sữa và trái cây) và bánh Cheese Cake (bánh Âu phô mai).

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh trứng Hong Kong (truyền thống, trà xanh, bột đường với kem hương trà xanh cực thơm, kem socola với đủ loại phụ kiện đi kèm), làm bánh cá Taiyaki và bánh Hotdog với đủ loại nhân.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm bánh Crepe ngọt (chuối, việt quất) và Crepe mặn (xúc xích phô mai, jambon phô mai, trứng phô mai). Thực hành bánh Waffle (chuối socola, sốt Nutella với bánh Oreo nghiền).

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm Panna Cotte (dâu, socola, trà xanh) và bánh Creme Brulee.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Khóa Tráng Miệng Hàn Quốc:

Nội dung: dạy học cách làm hơn 8 loại Pat Bingsu và bánh Toasted.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung: dạy học cách làm làm chè Thái và chè khúc bạch.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Nội dung học: học nấu mì cay 7 cấp độ và gà cay phô mai Hàn Quốc.

Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

Để xem các khóa học làm đồ ăn vặt đang được ưa chuộng tại TPHCM:

Tags: khoa day hoc nau mon do an vat de mo quan an vat chat luong tai tphcm, hoc nau mon an vat uy tin tai tphcm, lich khai giang khoa an vat trung tam dao tao bep, khoa an vat ngon.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Gọi tư vấn 24/7: 028 7303 6878

Hỗ trợ tư vấn kể cả ngày nghỉ, lễ

Email: vuaphache@gmail.com; daotaobep@gmail.com

Giờ làm việc: Thứ 2-7 từ 8h-20h, Chủ nhật từ 8h-17h

Cách Làm Các Món Ăn Vặt Ngày Tết / 2023

1. Thạch ngô

Thạch ngô là một món giải ngấy vô cùng hiệu quả

Thạch ngô là một món giải ngấy vô cùng hiệu quả cho những bữa tiệc nhiều mỡ, lắm chất, đặc biệt là cho những bạn đón Tết ở miền Nam. Thạch ngô nhà làm sẽ rất thơm mà trông vẫn vàng ươm thích mắt, vị ngọt lại rất thanh vừa ý. Bạn làm thạch ngô còn tranh thủ làm được cả sữa ngô để dành cả nhà uống được nữa đấy!

2. Bánh nhãn

Điểm đặc biệt của công thức bánh nhãn này là bạn sẽ không cần lò nướng để làm. Bánh nhãn còn trông tròn đều chằn chặn, nhìn vô cùng thích mắt, đem đãi khách ngày Tết là thích lắm luôn!

3. Bánh chả

Bánh chả là món ăn gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn rồi. Cách làm món bánh chả này cũng không quá khó, bạn có thể làm sẵn một mẻ, cho vào lọ thuỷ tinh kín nắp, khách đến thì bày ra một đĩa nhỏ để đãi cũng được đấy!

4. Kẹo vừng đen

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Cách làm kẹo vừng đen:

Khi kẹo đông cứng, các bạn cắt thành từng miếng nhỏ và thưởng thức nha! Chắc chắn mọi người đều rất thích món ăn này đấy.

5. Chuối sấy khô

Chuối khô là sự lựa chọn hợp lý khi nhiều người lo sợ khả năng tăng cân sau khi nạp quá nhiều năng lượng mấy ngày Tết. Chuối sấy giòn rụm, thơm lừng, ăn nhiều mà không lo béo.

Nguyên liệu : Cách làm chuối sấy khô :

Chuối sấy sau khi bỏ từ lò ra và để nguội là có thể dùng được luôn. Bạn có thể bảo quản chuối trong lọ thuỷ tinh, lọ nhựa khô hoặc túi nilon khô trong ngăn mát tủ lạnh để có thể nhâm nhi ăn dần.

6. Bánh ngói hạnh nhân

Nhà nào có lò nướng thì phải tranh thủ ngay vài công thức bánh quy ngon đãi khách Tết này thôi! Công thức bánh ngói hạnh nhân này sẽ không cần dùng đến bơ, vừa giảm được chi phí mà vẫn ngon, lại còn giòn tan mỏng dính, thơm thơm mùi hạnh nhân nữa, chỉ ngửi thôi là đã thèm rồi.

Nguồn: http://bit.ly/2lfQmKo

Xem bài nguyên mẫu tại : Cách làm các món ăn vặt ngày Tết – 6 món ăn vặt nhanh ngày Tết dễ làm

via Mâm Cơm Việt – Mâm Cơm Gia Đình Truyền Thống Việt Nam – Feed http://bit.ly/2lfQmKo

Cách Làm 2 Món Ăn Vặt Siêu Ngon Cho Bé / 2023

Bánh khoai lang tím

Đây là món ăn vặt rất tốt cho sức khỏe của bé. Bánh được làm từ khoai lang tím, cung cấp tinh bột cho bé và cực tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Nguyên liệu: khoai lang tím, kem whipping, sữa đặc, mứt

– Khoai lang tím rửa sạch, để ráo, bỏ vào nồi hấp hoặc dùng giấy màng bọc thực phẩm, cho vào lò vi sóng quay tới khi khoai chín bở.

– Khoai chín đem bóc vỏ, dùng rây hoặc nghiền nhuyễn khoai.

– Lấy 100g khoai: 20g sữa đặc: 10ml kem whipping rồi trộn đều hỗn hợp thành bột mịn. Sau đó nặn chúng thành những viên nhỏ bằng cái chén. Ấn dẹt và cho mứt vào giữa làm nhân rồi vê lại cho kín và tròn. Bạn có thể sử dụng nhân mứt theo sở thích của bé.

– Ấn bột vào khuôn hình hoa hoặc khuôn theo hình ngộ nghĩnh, ví dụ con cá, con cua, bông hoa… mà bạn có hoặc chuẩn bị để tạo hình bắt mắt bé. Nếu bạn sử dụng khuôn hình bánh trung thu, để có thể lấy bánh ra dễ dàng sau khi ấn tạo hình, bạn có thể thoa đều xung quanh khuôn một chút dầu ăn, hoặc lót bằng một lớp nilon.

Phô mai chiên xù giòn tan

Món ăn này được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Để làm món ăn này, bạn chỉ cần chuẩn bị: 100g phô mai, 30g bột mì, 50g bột chiên xù, 01 quả trứng gà và dầu ăn.

Cách làm

– Phô mai cắt miếng nhỏ, dài khoảng 10cm.

– Đập trứng gà vào bát, đánh tan đều cả lòng trắng và lòng đỏ.

– Nhúng phô mai vừa cắt vào trứng cho trứng bám đều. Sau đó cho sang lăn tiếp vào bột mì.

– Tiếp tục cho phô mai đã lăn bột mì vào lại trứng 1 lần nữa, sau đó vớt ra, cho lăn với bột chiên xù.

Lặp lại việc nhúng phô mai vào trứng, vào bột mì và vào bột chiên xù một lần nữa để tạo một lớp bột dày bao quanh bên ngoài thanh phô mai. Lớp vỏ sẽ bảo vệ phô mai nóng chảy không bị chảy ra ngoài khi chiên với nhiệt độ cao.

– Cho khay phô mai sau khi lăn bột xong vào tủ lạnh khoảng 20 phút cho cứng trước khi chiên.

– Đổ dầu vào một chảo có thành cao, đun cho dầu thật nóng già thì thả lần lượt 2-3 thanh phô mai vào chiên. Lưu ý chỉ nên chiên ít, để tập trung nhiệt vào lớp vỏ bên ngoài cho nhanh cứng và giòn. Sẽ hạn chế được việc phô mai bên trong nóng chảy ra bên ngoài gây rách mất lớp vỏ.

– Chiên tới khi lớp vỏ bọc bên ngoài chuyển sang màu vàng là được. Món này nên ăn lúc còn nóng sẽ rất ngon.