Dạy Cách Làm Những Món Ăn Vặt / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Lớp Dạy Làm Món Ăn Vặt Ngon / 2023

Nhu cầu thưởng thức các món ăn vặt đường phố ngày một cao, đặc biệt là giới trẻ. Một quán ăn vặt ngon sẽ là địa chỉ “Hot” thu hút một lượng lớn khách hàng ở mọi lứa tuổi, vì vậy các quán làm đồ ăn nhanh – ăn vặt rất dễ để kinh doanh và phát triển. Để làm nên những món ăn nổi tiếng của từng vùng miền không hề đơn giản chút nào, ngoài những công thức sẵn có bạn phải học được bí quyết nấu, nêm gia vị và một số thành phần tạo nên hương vị đặc trưng trên từng món ăn. Những điều này sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm chia sẻ bí quyết trong khóa dạy nấu món ăn vặt tại Trung tâm đào tạo nghề Văn Lang Hà Nội.

KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT NẤU MÓN ĂN VẶTCHIA SẺ CÔNG THỨC CHẾ BIẾN ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ NGON

Khóa học làm món vặt – đồ ăn nhanh tại Hà Nội, Đà Nắng, TPHCM…được khai giảng hàng tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức – kinh doanh ăn uống, và nâng cao tay nghề nấu nướng của giới nội trợ.* HỌC PHÍ –

+ Học phí: 3,0 triệu/khóa+ Thời lượng: 08 – 10 buổi+ Lịch học: Linh hoạt (Sáng 2/4/6 – Chiều 3/5/6 – hoặc cuối tuần)

Chương trình học được chia ra làm 2 phần (Lý thuyết + Thực hành). Phần lý thuyết chủ yếu bổ sung cách kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trong nấu ăn, cách thức chế biến, bảo quản vật dụng, dụng cụ của nghề nấu ăn, cách chọn lựa thực phẩm tươi ngon – bổ – rẻ. Phần thực hành tập trung nấu và thành thạo trên 40 món sau:

NỘI DUNG HỌC

– Bánh khọt- Bánh xèo- Bánh gối- Bánh Khoái- Bánh rán mặn- Nem chua rán- Kim bắp chiên hoặc cơm cuộn- Thịt xiên nướng hoặc chân gà nướng- Khoai tây chiên lốc xoáy- Nộm bò khô- Chân gà sốt cay- Nem lụi- Khoai lang kén

– Khoai môn lệ phố- Bánh bột lọc tôm thịt- Phô mai que- Xôi rán- Bò sốt vang- Caramel- Cút lộn xào me- Bánh mỳ bơ tỏi- Miến trộn- Pizza- Mỳ Ý- Cánh gà chiên húng quế giòn- Cùng 10 món nâng cao khác

(Hình ảnh các món ăn Vặt đường phố ngon)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

0964 86 86 25 Mr. Hoàng – PHÒNG ĐÀO TẠO – TUYỂN SINH)

* Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần ngã tư sở)

* Lớp dạy kỹ thuật nấu món vặt cũng có thể đăng ký tại:

– VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

– VP tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh/ Đường Trần Thiện Chánh – Q. 10

– VP tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

Những Món Ăn Vặt Dễ Làm Tại Nhà / 2023

Trứng gà – 4 quả Bơ – 100 gram Bột mì – 110 gram Đường – 90 gram Vừng (mè) đen – 20 gram Vani – 1 ống

Trứng gà – 6 quả Bột mì – 68 gram Sữa tươi – 56 gram Bơ – 56 gram Đường – 72 gram Rượu rum – 6 gram Giấm trắng – vài giọt

Bột mỳ – 100 gram Sữa tươi không đường – 250 gram Sữa đặc – 35 gram Đường – 10 gram Bột bắp – 135 gram Bột nổi – 2,5ml Dầu ăn – 10ml Nước – 135 gram

Bột gạo – 200 gram Thịt heo – 200 gram Vôi tôi – 50 gram Nấm mèo – 20 gram Nước lọc – 1.2 lít Muối – 6 gram Nước mắm – 40 ml Đường – 60 gram Bột nêm – 15 gram Tỏi – 2 tép Hành tím – 1 củ Dầu ăn – 5 ml Dấm – 5 ml

Kem phô mai – 100 gram Cá hồi hun khói – 100 gram Trứng gà hoặc trứng vịt – 3 quả Dưa chuột ngâm giấm – 1 trái Hạt hạnh nhân hoặc hạt dẻ – 1 ít Ớt chuông đỏ – 1 trái Lá thì là khô – 1 ít Màng bọc thức ăn – 1 ít

Đậu Nành – 150 gram Lá gelatin – 7 lá hoặc 9gram gelatin bột Lá dứa – 3 lá Đường trắng – 30 gram Đường thốt nốt – 50 gram Gừng – 1 ít Nước

Mì tôm – 1 gói Khoai tây – 2 củ Hành tây – 1 củ Tỏi – 1 ít Hành tím – 1 ít Trứng gà – 2 quả Bột chiên xù – 1 gói Bơ – 20 gram Cà rốt – 1/2 củ Hành lá – 1 ít Tiêu – 1 ít Nướt sốt tương cà – 1 ít

Xoài xanh – 5 trái Đường – 1 chén Giấm gạo – 2 chén Ớt trái – 5-6 trái Hũ đựng – 1 cái

Củ năng – 8 củ Bột năng – 125gr Nước – 500ml Đường thốt nốt – 200gr Nước dừa tươi – 1 trái

Khoai tây – 4 củ Sốt cà chua – 2 muỗng cà phê Tương ớt – 1 muỗng cà phê Bột ngô – 2 muỗng canh Tỏi – 2 muỗng cà phê Ớt bột – 2 muỗng cà phê Mật ong – 3 muỗng canh Giấm trắng – 1 muỗng cà phê Vừng trắng – 1 ít Hành lá – 1 ít

Cách Làm Những Món Ăn Vặt Ngon Ngày Tết Cực Đơn Giản / 2023

Top các món ăn vặt ngày tết thêm đông đầy

400g đường cát trắng

100g sữa tươi không đường

Cách làm mứt dừa cho ngày Tết

Bước 1: Dừa tách bỏ vỏ cứng, gọt bỏ vỏ lụa nhớ là giữ lại phần cơm dừa và nước. Sau đó bạn rửa cơm dừa lại cho sạch.

Bước 2: Dùng dao hai lướng cắt cơm dừa thành những sợi lát mỏng.

Bước 3: Rửa dừa với nước ấm sau đó xả lại nước lạnh và để ra rổ cho ráo nước.

Bước 4: Cho cơm dừa, đường vào chảo lớn, sau đó bạn dùng đũa trộn đều và để ngấm 10 đến 12 tiếng đến khi đường tan hết và sợi dừa có màu trắng trong là được.

Bước 5: Sau khi dừa đã ngấm đường, cho thêm sữa tươi vào đun với lửa nhỏ, dùng đũa đảo đều cho đến khi cạn sữa, khi này sợi dùa cũng khô lại.

Bước 6: Tắt bếp để cho dừa nguội rồi đổ ra rổ trải đều ra, để nơi thoáng khoảng 1 ngày.

Nguyên liệu làm chùm ruột rim

Cách làm chùm ruột rim ăn vặt ngày Tết

Bước 1: Rửa sạch chùm ruột sau đó ngâm nước muối loãng trong khoảng 4 tiếng.

Bước 2: Vớt chùm ruột để ráo nước.

Bước 3: Lấy lần lượt một ít chùm ruột, dùng một vật nặng, có mặt phẳng như thớt, lăn qua chùm ruột cho từng quả mềm ra, lăn nhẹ để chùm ruột không bị nát.

Bước 4: Sau khi lăn hết chùm ruột cho chùm ruột vào rửa nước sạch cho bớt mặn và chua rồi lấy một chiếc khăn xô sạch, cho chùm ruột vào và vắt ráo nước.

Bước 5: Cho chùm ruột vào chảo cứ một lớp chùm ruột rải một lớp đường lên ngâm đường.

Bước 6: Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch, giã nhỏ, thật nhuyễn. Cho gừng vào chảo rồi bắt đầu sên chùm ruột, đảo nhẹ tay, lửa thật nhỏ. Sau đó cho thêm ớt bột vào đảo đều. Sên đến khi chùm ruột cô đặc lại thì tắt bếp.

Nguyên liệu làm khô gà lá chanh

Cách làm khô gà lá chanh đơn giản tại nhà

Bước 1: Thịt gà rửa sạch cho vào nồi luộc sôi trong 10 phút thì tắt bếp.

Bước 2: Tỏi bóc vỏ, giã nhuyễn, sả, lá chanh rửa sạch cắt chéo, ớt quả để nguyên trái.

Bước 3: Vớt thịt gà ra, để nguội bỏ da rồi rồi xé thành thớ dài, không nên xé thịt gà quá nhỏ sẽ khiến thịt gà bị nát và khô.

Bước 4: Cho thịt gà vào tô ướp với nửa muỗng ngũ vị hương, bột ớt và đường, dầu hào, mì chính, nước mắm vào. Trộn đều tất cả hỗn hợp cho gia vị ngấm đều vào thịt gà để nguyên 30 phút cho thịt gà ngấm vị.

Bước 5: Đun nóng hạt điều với ít nước cho ra màu rồi lọc lấy nước, vớt bỏ xác. Cho tỏi và ớt vào phi thơm, sau đó cho tiếp ngũ vị hương và sa tế và xào đến khi thơm, sệt sệt là được.

Bước 6: Cho thịt gà xé với sả và lá chanh, ớt trái vào. Đun với lửa nhỏ và đảo đều cho hỗn hợp thấm gia vị khoảng 5-7 phút.

Bước 7: Khi gà đã săn đổ và dàn đều ra khay. Cho vào lò sấy ở 20 độ trong 3 phút/lần. Mỗi 1 lần sấy xong đều lấy đũa đảo qua cho gà khô đều, cứ như vậy khoảng 2-3 lần. Sau khi sấy xong, để khô gà nguội rồi bảo quản trong lọ hay túi kín để dùng lâu dài.

Nguyên liệu làm chân gà ngâm sả tắc:

Cách làm chân gà ngâm sả tắc ăn vặt ngon ngày Tết

Những món

Bước 1: Chặt bỏ phần móng của chân gà, khử mùi chân gà với gừng đập dập, rượu trắng rồi sau đó rửa bằng nước sạch rồi để ráo.

Bước 2: Sả làm sạch rồi cắt lát mỏng hoặc cắt khúc tùy ý.

Bước 3: Tách đôi trái ớt, bỏ hạt, cắt miếng hoặc để nguyên đều được. Cắt tắc thành những lát mỏng.

Bước 4: Nấu nước sôi, luộc chân gà với gừng và ½ sả. Khi chân gà chín tới, vớt ra cho vào nước đá lạnh cho chân gà được giòn. Cho chân gà vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để chân gà tăng thêm độ giòn.

Bước 5: Pha nước ngâm chân gà với giấm, nước mắm, nước lọc, đường. Khuấy tan hỗn hợp rồi đun sôi, khi hỗn hợp sôi, cho sả, ớt, tắc và lá chanh xắt nhuyễn vào sau khi sôi lần nữa thì tắt bếp để nguội.

Bước 6: Lấy chân gà ra khỏi tủ lạnh, xếp vào lọ, đổ hỗn hợp nước ngâm đã nguội vào lọ sao cho ngập phần chân gà. Dùng vật nặng nén bên trên để chân gà không nổi khỏi nước ngâm sẽ khiến chân chân gà không ngấm đều. Chân gà ngâm sả tắc khoảng một ngày là có thể ăn được, bạn có thể để tủ lạnh để ăn được vài ngày.

ăn vặt cực ngon ngày tết phía trên sẽ khiến cho những buổi tụ họp gia đình, bạn bè ngày Tết thêm phần thú vị mà cách làm thì vô cùng đơn giản. Ngại gì mà không bắt tay vào làm ngay đúng không nào ?

Khóa Học Nấu Ăn Chuyên Dạy Các Món Ăn Vặt Ngon Dễ Làm Tại Hà Nội / 2023

Khóa học nấu ăn chuyên dạy các món ăn vặt ngon dễ làm tại Hà Nội

Trường dạy nghề nấu ăn mở lớp dạy các món ăn vặt ngon dễ làm. Lớp học nấu ăn tại Hà Nội giúp học viên biết cách làm các món ăn vặt để kinh doanh.

Khai giảng lớp học nấu ăn dạy các món ăn vặt ngon dễ làm

Tìm một khóa học nấu ăn để có thể phát triển về nghề nghiệp đang là tiêu chí của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Đất nước đang trên bước đường hội nhập kinh tế, ngành nghề nào cũng thiếu hụt và rất cần những người có tâm huyết với nghề, có thể sáng tạo và phát triển công việc mà mình đã lựa chọn. Đa phần các . Trong khóa học nấu ăn đang được đào tạo tại trường là học cấp chứng chỉ nấu ăn , trung cấp nấu ăn , cao đẳng nấu ăn khóa học chứng chỉ nấu ăn, có nhiều người lại chọn lớp học nấu ăn phù hợp với hướng kinh doanh riêng cho mình. Những người có ý định mở cửa hàng kinh doanh, thậm chí là các em sinh viên năm cuối các trường với hoài bão được làm chủ theo sở thích và năng khiếu của mình, lại có nhu cầu muốn học các khóa học nấu ăn tự chọn như:

► Khóa học nấu ăn gia đình

► Khóa học nấu ăn món Âu – Á.

► Khóa học nấu ăn tự chọn, học theo nhu cầu của học viên…..

* Ngày nay với sự phát triển không ngừng về giáo dục, số lượng thầy nhiều hơn thợ, thì lựa chọn để làm chủ bản thân với nghề mà mình yêu thích đang là lựa chọn sáng suốt cho các bạn trẻ với đam mê, hoài bão tự lập thân. Phần lớn các bạn sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn tại trường đều rất thành công trong lĩnh vực này. Có bạn mở nhà hàng, quán ăn chuyên về các món mà nhu cầu xã hội đang ưa chuộng, có những bạn đang là sinh viên năm cuối muốn quán với các món ăn vặt ngon đặc trưng.

* Để có được thành công đó, rất cần niềm đam mê với nghề nấu ăn. Nhiều người chưa biết bắt đầu như thế nào và tìm lớp học nấu ăn ở đâu, để sau khi học xong có thể tự tin và chế biến các món ăn theo đúng với mục đích của mình.

* Tìm được nơi gửi gắm ước mơ hoài bão với nghề nấu ăn quả thực là không dễ với các học viên. Chính vì lý do đó mà mục tiêu lớn nhất của trường là hoàn thành tốt sứ mạng đào tạo nghề nấu ăn, để sau khi các em học xong khóa học nấu ăn phải đạt được mục tiêu đúng như mục đích của học viên, và yêu cầu bắt buộc học viên phải làm và đạt chất lượng như các đầu bếp thực thụ.

* Toàn bộ bí kíp và kinh nghiệm chuyên sâu từ các bậc thầy có nhiều năm trong ngành, giỏi về cả cách truyền đạt cũng như trên thực tế. Không chỉ giúp các em có kiến thức về nghề nấu ăn, mà còn giúp các em có cách tư duy, quản lý trong công việc làm dâu trăm họ.

* chuyên Lớp học nấu ăn dạy làm các món ăn vặt ngon, đang được khá nhiều bạn trẻ cũng như những người làm kinh doanh về lĩnh vực ăn uống quan tâm và đăng ký học. Để đáp ứng với các nhu cầu đó, trường khai giảng lớp học nấu ăn chuyên dạy cách làm các món ăn vặt ngon hàng tháng.

1. Đối tượng người học nấu ăn để làm các món ăn vặt ngon:

– Những người đã và đang là chủ quán ăn muốn mở rộng thêm các món ăn vặt mới đang được nhiều thực khách quan tâm để tăng thêm doanh thu cho quán.

– Các đối tượng có nhu cầu mở quán chuyên món ăn vặt ngon dễ làm.

2. Khóa học nấu ăn dạy cách làm các món ăn vặt ngon dễ làm:

**** Các món ăn vặt gồm:

3. Thời gian – học phí – thủ tục đăng ký học nấu ăn các món ăn vặt:

– Thời gian học:

+ Số buổi đào tạo: 8 buổi

+ Ca học: Sáng hoặc Chiều các ngày từ thứ 2 – 6, và lớp học cả ngày thứ 7 – CN hàng tuần. Ca học được xếp theo nguyện vọng học của học viên.

Lịch khai giảng các lớp học nấu ăn chuyên các món ăn vặt, học viên liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn tiếp nhận hồ sơ để được báo lịch học chi tiết tại thời điểm đăng ký.

+ 3.000.000 đ/khóa/ học viên (đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

– Hồ sơ đăng ký học nấu ăn các món ăn vặt:

+ 02 ảnh màu 4x6cm

+ CMT photo 01 bản

4. Quyền lợi của học viên học nấu ăn với món ăn vặt ngon dễ làm:

– Được học trong môi trường khang trang hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị thực hành;

– Được giáo viên lành nghề tư vấn miễn phí mở cửa hàng kinh doanh các

– Được trang bị đồng phục bếp theo quy định của trường;

– Giáo viên dạy nấu ăn tâm huyết, đã và đang quản lý các chuỗi nhà hàng lớn;

– Học viên được thay đổi ca học theo nhu cầu công việc của mình.

5. Địa điểm ghi danh lớp học nấu ăn tại Hà Nội:

Phòng 301 – Nhà B – trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Ngõ 2 Lê Đức Thọ (đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

Tel: 04 6674 1892 – 0979 86 86 23 (Ms Quý)

Yahoo: xuanquycongnghehanoi

Email: xuanquy@giaoducvietnam.edu.vn

HOẶC GHI DANH TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY