Dạy Nấu Ăn Việt Úc / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Dạy Nấu Ăn Bếp Chính Món Việt / 2023

Học nấu ăn Bếp chính món Việt đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển. Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trung tâm dạy học nấu ăn Netspace xây dựng nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài.

Học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Đặc điểm chương trình Bếp chính Bếp Việt

Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều các kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành tại hầu hết các Nhà hàng trung và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.

Thời gian học

Thời gian học 34 buổi (gần 3 tháng).

Số lượng học viên trong một lớp:15 học viên.

Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:

Học phí chương trình Bếp chính Bếp Việt

Học phí: 22.000.000 – Liên Hệ Hotline: 0987 937 938

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí

Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận đơn vị hoặc địa phương).

Xem Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề “Bếp chính Bếp Việt” do Trung tâm dạy nghề Ẫm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc

Chứng chỉ Certificate of Completion “Course of Professional Vietnamese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

Nội dung khóa học Bếp chính Bếp Việt

BẾP VIỆT CĂN BẢN

Phần 1: Kiến thức

Kỹ năng sống và làm việc

Văn hóa ẩm thực Việt Nam

Vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động

Phòng cháy chữa cháy

Phần 2: Kỹ năng

Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản

Ứng dụng kỹ năng để làm nguyên liệu sẵn: sa tế, hành phi, tỏi phi, đậu phộng rang, dầu điều, dầu nghệ, thắng caramel…

Kỹ năng xốc chảo và ứng dụng chiên trứng, xào mì

Kỹ năng sử dụng các Thiết bị bếp

Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 1: xếp hình, trang trí dĩa

Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 2: tỉa hoa và trang trí dĩa

Kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt và ứng dụng các món chiên giòn, chiên xù

Phần 3: Phương pháp chế biến món ăn

Phương pháp muối, ngâm chua, muối chua

Phương pháp chế biến các món gỏi và súp: gỏi củ hủ dừa, gỏi mực, súp cua, súp hải sản

Phương pháp chế biến các món lăn bột, chiên và món cuốn: tôm lăn bột chiên giòn, tôm lăn bột chiên xù, gỏi cuốn, chả giò truyền thống

Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 1: Tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế , sò lông nướng mỡ hành, cá sapa nướng giấy bạc, hào nướng phô mai.

Phương pháp và thực hành chế biến các sốt nướng 2: vú heo nướng chao, sườn heo nướng ngũ vị, nướng mật ong, bò nướng lá lốt

Thi giữa kỳ- Kết thúc Bếp Việt căn bản

BẾP VIỆT NÂNG CAO

Phương pháp chế biến các món quay chảo: giò heo rút xương muối chiên giòn, chim cút quay bơ, cánh gà chiên nước mắm

Phương pháp chế biến các món chiên: cá tai tượng chiên xù, cá chẽm chiên sốt chanh dây, ếch chiên sả

Phương pháp chế biến các loại sốt xào và ứng dụng chế biến các món: mì gói xào bò, sườn heo xào chua ngọt, mực xào kiểu Thái

Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 1: cơm chiên hải sản, cơm chiên gà xé cá mặn, cơm chiên thập cẩm (Dương Châu)

Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 2, món áp chảo: bò bít tết- sốt Hoa, lươn xào lăn, mực xào sa tế

Phương pháp và thực hành chế biến các món hấp: mực hấp gừng, ốc bươu nhồi thịt hấp gừng, cá hấp xì dầu

Phương pháp và thực hành chế biến các món chưng, om: cá chưng tương hột, cá chép om dưa, ốc bươu om chuối đậu

Phương pháp và thực hành chế biến các món rang, cháy: cua rang me, tôm rang muối tuyết, tim (cật) cháy tỏi

Phương pháp và thực hành chế biến các món hầm, tiềm 1: cà ri gà, bò nấu lagu, bao tử hầm tiêu

Thực hành chế biến các món hầm, tiềm 2: gà tiềm ớt hiểm, vịt nấu chao, bò hầm sa tế

Phương pháp và thực hành chế biến các món lẩu 1: lẩu hải sản chua cay, lẩu đầu cá măng chua, lẩu cá nấu ngót

Thực hành chế biến các món lẩu 2: lẩu gà nấu nấm, lẩu riêu cua bắp bò, lẩu cá nấu riêu

Phương pháp và thực hành chế biến món cháo và nhúng: bò (trâu) nhúng mẻ, bò nhúng giấm; bò nhúng ớt

Thực hành nấu Cơm Việt Nam: Nấu cơm, cá chép kho riềng, cá kho tộ, thịt kho trứng, canh cua rau đay, canh chua cá

Thi kết thúc Bếp chính bếp Việt

Dạy Học Nấu Ăn Bếp Trưởng Món Việt / 2023

Chương trình Đào tạo Bếp trưởng tại Dạy nghề ẩm thực Netspace dành cho các Học viên đã được đào tạo Bếp chính và khóa học chỉ tập trung đào tạo về quản lý bếp để tr ở thành Bếp Trưởng Nhà Hàng.

Bếp trưởng là Người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

Tham gia Chương trình này, Học viên được học trực tiếp với Thầy Y- Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam. Thầy Y có rất nhiều kinh nghiệm về kinh doanh, quản lý, điều hành các mô hình kinh doanh Quán ăn, Nhà hàng tại Việt Nam. Thầy Y hiện là Đầu bếp nổi tiếng, Phó Chủ Tịch Hội Đầu Bếp Việt Nam.

Bếp Trưởng điều hành (Học liên thông từ khóa Bếp chuyên nghiệp Quốc tế)

Bếp Trưởng Bếp Việt (Học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Việt)

Bếp Trưởng Bếp Hoa (Học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Hoa)

Bếp Trưởng Bếp Âu (học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Âu)

Bếp Trưởng Bếp Nhật (học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Nhật)

Bếp Trưởng Bếp Chay (học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Chay)

Học phí: 18.000.000 Liên Hệ Hotline: 0987

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí

Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)

Học phí đã bao gồm giáo trình

937

Bằng nghề “Bếp trưởng” Được cấp bởi Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace có giá trị toàn quốc

Bằng “Course of Executive Chef” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

Văn hóa ẩm thực

Phương pháp xây dựng thực đơn (Menu), định mức, định lượng món ăn

Quản lý hệ thống bếp: bố trí, sắp xếp, quy trình hoạt động, nguyên tắc bếp 1 chiều

Quản lý nguyên liệu, nhiên liệu trong điều hành hệ thống bếp.

Ứng dụng công nghệ trong quản lý bếp.

Bảo quản thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm

Phụ gia và cách sử dụng các loại phụ gia

Vai trò về Marketing của Người bếp Trưởng.

Quản lý nhân sự, quản lý các mối quan hệ tại Nhà hàng.

938

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG

Điểm Danh 3 Trường Dạy Nấu Ăn Lớn Tại Việt Nam / 2023

Bắt đầu những chân trời mới, nuôi dưỡng đam mê, thực hiện ước mơ. Bạn cần có một nơi để ươm mầm tiềm năng ấy, ngoài những kỹ năng sẵn có, phong cách cá nhân thì bạn cần được đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng trong nghề bếp. Tin chắc rằng, 3 ngôi trường đào tạo nghề nấu ăn lớn nhất ở Việt Nam sẽ có những định hướng tốt cho bạn.

1. Trường trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Thuộc Sở Lao động TB&XH, trường trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội công lập với nhiều khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn. Phù hợp cho bạn đang sinh sống và mong muốn làm việc tại vùng đất Thủ Đô. Ngoài đào tạo đầu bếp nấu ăn còn đào tạo đầy đủ các ngành nghề khác như: nấu ăn, pha chế đồ uống, sản xuất bánh, quản trị nhà hàng – khách sạn,…Đặc biệt, với hình thức đào tạo ngắn hạn nhằm phục vụ cho xuất khẩu lao động, tổ chức đào tạo kết hợp với sản xuất, dịch vụ theo đúng quy định hiện hành của pháp luật.

Cơ sở 1: Số 6, Ngõ Lệnh Cư, Phố Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2B Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Phường Quang Trung, Thị xã Sơn Tây, Tp. Hà Nội

Website: http://trungcapnghenauan.edu.vn

2. Hướng Nghiệp Á Âu

Hướng Nghiệp Á Âu đã cung ứng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp trong Việt Nam và cả quốc tế. Bạn sẽ được các giảng viên có bề dày kinh nghiệm làm việc trong nghề giảng dạy tận tình trong lớp học. Ngoài ra, Hướng Nghiệp Á Âu luôn tạo nhiều cơ hội cho học viên phát triển những kỹ năng quản lý nhà hàng, kỹ năng giao tiếp,…

Hướng Nghiệp Á Âu đào tạo đa dạng ngành nghề: bếp bánh, bếp gia đình, pha chế, quản trị nhà hàng – khách sạn. Đặc biệt, Hướng Nghiệp Á Âu là nơi đầu tiên đào tạo chứng chỉ Bếp trưởng tại Việt Nam.

1. Hồ Chí Minh

– 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3.

– 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.

– 145 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình.

– 94 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh.

– 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh

– 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn.

– 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê.

3. Tây Nguyên

– 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột.

– O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Thành Phố Biên Hòa.

– 49-51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

– 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

– 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.

Hãy liên hệ HOTLINE: 18006148 để được hỗ trợ và tư vấn

Website: http://www.huongnghiepaau.com

3. Trường trung cấp Kinh tế – Du lịch Hồ Chí Minh (CET)

Địa chỉ: 145 – 147 Xuân Hồng, P12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Website: https://www.cet.edu.vn/nau-an/ky-thuat-che-bien

Học Bếp Chính Bếp Việt Tại Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace / 2023

Học nấu ăn Bếp chính món Việt đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển. Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trung tâm dạy học nấu ăn Netspace xây dựng nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài.

Học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Đặc điểm chương trình Bếp chính Bếp Việt

Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều các kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành tại hầu hết các Nhà hàng trung và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.

Thời gian học

Thời gian học 34 buổi (gần 3 tháng).

Số lượng học viên trong một lớp:15 học viên.

Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:

Học phí chương trình Bếp chính Bếp Việt

Học phí: 22.000.000 – Liên Hệ Hotline: 0987 937 938

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí

Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận đơn vị hoặc địa phương).

Xem Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề “Bếp chính Bếp Việt” do Trung tâm dạy nghề Ẫm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc

Chứng chỉ Certificate of Completion “Course of Professional Vietnamese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

Nội dung khóa học Bếp chính Bếp Việt

BẾP VIỆT CĂN BẢN

Phần 1: Kiến thức

Kỹ năng sống và làm việc

Văn hóa ẩm thực Việt Nam

Vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động

Phòng cháy chữa cháy

Phần 2: Kỹ năng

Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản

Ứng dụng kỹ năng để làm nguyên liệu sẵn: sa tế, hành phi, tỏi phi, đậu phộng rang, dầu điều, dầu nghệ, thắng caramel…

Kỹ năng xốc chảo và ứng dụng chiên trứng, xào mì

Kỹ năng sử dụng các Thiết bị bếp

Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 1: xếp hình, trang trí dĩa

Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 2: tỉa hoa và trang trí dĩa

Kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt và ứng dụng các món chiên giòn, chiên xù

Phần 3: Phương pháp chế biến món ăn

Phương pháp muối, ngâm chua, muối chua

Phương pháp chế biến các món gỏi và súp: gỏi củ hủ dừa, gỏi mực, súp cua, súp hải sản

Phương pháp chế biến các món lăn bột, chiên và món cuốn: tôm lăn bột chiên giòn, tôm lăn bột chiên xù, gỏi cuốn, chả giò truyền thống

Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 1: Tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế , sò lông nướng mỡ hành, cá sapa nướng giấy bạc, hào nướng phô mai.

Phương pháp và thực hành chế biến các sốt nướng 2: vú heo nướng chao, sườn heo nướng ngũ vị, nướng mật ong, bò nướng lá lốt

Thi giữa kỳ- Kết thúc Bếp Việt căn bản

BẾP VIỆT NÂNG CAO

Phương pháp chế biến các món quay chảo: giò heo rút xương muối chiên giòn, chim cút quay bơ, cánh gà chiên nước mắm

Phương pháp chế biến các món chiên: cá tai tượng chiên xù, cá chẽm chiên sốt chanh dây, ếch chiên sả

Phương pháp chế biến các loại sốt xào và ứng dụng chế biến các món: mì gói xào bò, sườn heo xào chua ngọt, mực xào kiểu Thái

Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 1: cơm chiên hải sản, cơm chiên gà xé cá mặn, cơm chiên thập cẩm (Dương Châu)

Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 2, món áp chảo: bò bít tết- sốt Hoa, lươn xào lăn, mực xào sa tế

Phương pháp và thực hành chế biến các món hấp: mực hấp gừng, ốc bươu nhồi thịt hấp gừng, cá hấp xì dầu

Phương pháp và thực hành chế biến các món chưng, om: cá chưng tương hột, cá chép om dưa, ốc bươu om chuối đậu

Phương pháp và thực hành chế biến các món rang, cháy: cua rang me, tôm rang muối tuyết, tim (cật) cháy tỏi

Phương pháp và thực hành chế biến các món hầm, tiềm 1: cà ri gà, bò nấu lagu, bao tử hầm tiêu

Thực hành chế biến các món hầm, tiềm 2: gà tiềm ớt hiểm, vịt nấu chao, bò hầm sa tế

Phương pháp và thực hành chế biến các món lẩu 1: lẩu hải sản chua cay, lẩu đầu cá măng chua, lẩu cá nấu ngót

Thực hành chế biến các món lẩu 2: lẩu gà nấu nấm, lẩu riêu cua bắp bò, lẩu cá nấu riêu

Phương pháp và thực hành chế biến món cháo và nhúng: bò (trâu) nhúng mẻ, bò nhúng giấm; bò nhúng ớt

Thực hành nấu Cơm Việt Nam: Nấu cơm, cá chép kho riềng, cá kho tộ, thịt kho trứng, canh cua rau đay, canh chua cá

Thi kết thúc Bếp chính bếp Việt