Đùi Gà Rút Xương Nướng Mật Ong

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Trứng Cút Lộn Xào Me Cực Ngon Lại Vừa Dễ Làm
  • Đi Tìm Những Món Ăn Lạ Lùng Từ… Kiến
  • Các Món Ngon Làm Từ Trứng Vịt Muối Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Top 7 Máy Đánh Trứng Chất Lượng Sản Phẩm Tốt Giá Rẻ Đang Rất Được Ưa Chuộng
  • Bà Bầu Ăn 2 Quả Trứng Gà Một Ngày Có Tốt Không? Ăn Trứng Gà Khi Mang Thai Sao Cho Đúng?
  • Đùi gà rút xương nướng mật ong

    Nhắc đến món đùi gà rút xương nướng bật ong thì ôi thôi cái vị thơm ngon của nó không thể cưỡng lại được. Vị thơm nức mũi của món ăn khiến chúng ta xuýt xoa. Làm từ thịt gà món nào nướng là thơm ngon nhất. Gà khi nướng lên bếp thì sẽ giòn và thơm, hòa trộn với vị mật ong và vị gừng tỏi ngấm trong thịt gà thì ngon hết sẩy.

    Trong những món từ gà, chắc đây là món mà các mẹ thích nhất, đặc biệt trẻ nhỏ hoặc các công bố thì coi đây là món tủ. Chính vì sự hấp dẫn của nó mà hôm nay bào viết sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm món đùi gà rút xương nướng mật ong thơm ngon tại nhà.

    Nguyên liệu:

    Đùi gà

    Mật ong

    Ngũ vị hương

    Hạt tiêu

    Tỏi, ớt, gừng, hành khô

    Xiên nướng thịt

    Găng tay bóng

    Cách làm:

    Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu

    Hành khô : Băm nhuyễn

    Tỏi, gừng : Bỏ vỏ sau đó cho vào cối giã lấy nước.

    ớt : Thái thành miếng nhỏ để ướp gà

    Chuẩn bị lò nướng hoặc bếp nướng than hoa để nướng gà. Nếu dùng lò vi sóng thì chúng ta sẽ chuẩn bị cho gà vào khay, dùng cọ phết mật ong 1 lượt lên trên là, nhớ lật lại để miếng thịt được đều. Đặt gà vào bếp, nướng ở nhiệt độ 35 phút , nếu giữa thời gian chúng ta mở ra xem , rồi lật lại để gà nướng đều 2 mặt.

    Nếu không nướng bằng lò nướng thì chúng ta sử dụng than hoa nướng. Cho than hoa vào bếp rồi kẹp đùi vào những xiên nướng, lật đi lật lại cho thịt nướng vàng ươm. Trong quá trình nướng chúng ta lật nhanh tay và phết mật ong để thịt không bị cháy.

    Bước 4: Thưởng thức món ăn

    Món đùi gà rút xương nướng mật ong sẽ ăn kèm bún, nước chấm hoặc cơm thì đều rất ngon. Món ăn trở nên đậm đà hơn nếu chúng ta sử dụng bát nước chấm ngon dùng kèm rau thơm. Món ăn thơm nức mũi để chiêu đãi bạn bè có mùi hương hấp dẫn, ăn giòn bên ngoài nhưng mềm bên trong, gia vị thì đậm đà.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Rang Muối Thơm Ngon Đến Từng Phút Giây
  • Thịt Gà Lôi: Thuộc Tính Hữu Ích, Thành Phần, Lời Chứng Thực Và Giá Cả
  • Món Ăn Từ Phi Lê Gà
  • Mách Mẹ Lên Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé Với Các Món Từ Lườn Gà
  • Đa Dạng Các Món Gỏi Khai Vị Cho Bạn Tha Hồ Lựa Chọn
  • Cách Làm Đùi Gà Nướng Mật Ong Bằng Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nướng Gà Bằng Lò Nướng Cực Ngon Và Rất Dễ Làm
  • Cách Làm Món Gà Nướng Tiêu Nguyên Con Cực Thơm Ngon Bằng Lò Nướng
  • Cách Làm Món Gà Nướng Cơm Lam Ngon Và Dễ Làm
  • Công Thức Làm Món Đùi Gà Nướng Mật Ong Ngon
  • Bí Quyết Làm Món Đùi Gà Nướng Mật Ong Thơm Ngon Và Hấp Dẫn
  • Nếu đã cảm thấy “ngán” các món ăn nhiều dầu mỡ như chiên, xào… bạn hãy thử đổi món cho bữa ăn gia đình với món gà nướng mật ong. Phần gà giòn tan cùng với vị ngọt bùi của mật ong không thể bỏ qua sẽ là bữa tối ngon miệng cho các thành viên trong gia đình.

    Thời gian thực hiện món đùi gà nướng mật ong bằng lò nướng:

    – Chuẩn bị: nửa ngày.

    – Chế biến: 60 phút.

    Nguyên liệu bên dưới đủ cho 4 – 6 người dùng.

    Nguyên liệu làm món đùi gà nướng mật ong

    – 4 đùi gà.

    – 1 muỗng canh hành tỏi băm nhuyễn.

    – 1 muỗng canh tương ớt.

    – 3 muỗng canh mật ong.

    – 2 muỗng canh xì dầu.

    – 1/2 muỗng canh nước mắm.

    – 1 muỗng canh hạt nêm.

    – 1 muỗng canh đường.

    – 1 muỗng cà phê ớt bột.

    – 2/3 muỗng canh dầu hào.

    Dụng cụ làm món đùi gà nướng mật ong

    – Lò nướng, màng bọc thực phẩm, tô.

    Cách làm món đùi gà nướng mật ong bằng lò nướng

    Bước 1:

    – Ướp gà cùng với hành tỏi, tương ớt, mật ong, xì dầu, nước mắm, hạt nêm, đường, ớt bột, dầu hào.

    – Bọc lại bằng màng nhựa bọc thực phẩm và ướp trong nửa ngày.

    – Gà sau khi ướp xong xếp vào khuôn, phết nước sốt lên bề mặt gà.

    Bước 2:

    – Vặn lò ở 200 độ C, 2 lửa (bật quạt đối lưu nếu có) trước 10 phút.

    – Đặt khay nướng ở rãnh dưới, nướng 30 phút. Cứ cách 10 phút, lấy gà ra phết nước sốt 1 lần.

    Bước 3:

    – Hết 30 phút, lấy gà ra phết nước sốt thêm lần nữa.

    – Cho khay nướng lên rãnh giữa, nướng thêm 20 phút.

    – Hết thời gian, lấy gà ra ngoài. Vậy là món ăn đã hoàn thành.

    Thành phẩm

    Khi chín, phần da gà sẽ có màu vàng óng rất hấp dẫn nhờ có mật ong. Bạn có thể dùng với cơm hoặc bánh mì đều được.

    • Cách làm đùi gà nướng mật ong bằng lò nướng
    • Cách làm khô gà nhâm nhi trong ngày Tết bằng chảo chống dính
    • Hướng dẫn cách làm phở gà đơn giản thơm ngon tại nhà

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Đùi Gà Nướng Phết Mật Ong Ngon Bằng Lò Nướng
  • Cách Làm Món Gà Nướng Lu Bình Định Thơm Ngon Nức Vị
  • 7 Cách Ướp Gà Nướng Siêu Đỉnh Với Các Gia Vị Có Sẵn Trong Bếp
  • Cách Làm Món Cánh Gà Nướng Chao Với Công Thức Vô Cùng Đơn
  • Cách Ướp Gà Nướng Than Củi Ngon “miễn Chê”
  • Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Ngon Giòn Dai

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Phở Cuốn Hà Nội
  • Cách Làm Bánh Phở Cuốn Tại Nhà Vừa Ngon Vừa Đảm Bảo
  • Gợi Ý Một Số Cách Làm Nước Chấm Phở Cuốn Ngon Như Nhà Hàng Làm
  • Cách Làm Mắm Đậu Phộng Ăn Bánh Xèo Ăn Một Lần Là Mê
  • Cách Làm Các Loại Muối Chấm Cóc, Ổi, Xoài Ngon Chuẩn Vị
  • 1. Chuẩn bị nguyên liệu

    – Gà 1 con

    – 1.5 thìa café bột gia vị

    – 1 thìa canh dầu hào

    – 1 thìa café đường

    – 1/3 thìa café ngũ vị hương

    – 1/2 thìa café tỏi

    – 1/3 thìa café hành

    – 1/3 thìa café tiêu xay

    2. Cách làm gà nướng mật ong ngon

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    – Gà rửa sạch. Thấm thật khô. Dùng dao sắc khía vài đường ở mặt dưới của đùi gà (không phải mặt có da gà) để gia vị ngấm nhanh hơn khi ướp.

    – Tỏi và hành băm nhuyễn cho vào bát con.

    Bước 2: Làm nước sốt và ướp gà:

    -Thêm tỏi cùng ⅓ thìa cà phê ngũ vị hương, 1 thìa canh dầu hào, ⅕ thìa cà phê bột gia vị và cuối cùng là mật ong vào bát khuấy đều cho các gia vị tan hết.

    – Dùng tay trộn đều nước sốt, xoa lên mình, bụng gà, đảm bảo cho nước sốt phủ đều lên cả con gà.

    – Đậy kín, cho vào tủ lạnh để qua đêm hoặc nửa ngày cho gia vị thật ngấm.

    Bước 3: Nướng gà:

    – Nướng gà ở 210 độ C, rãnh thấp nhất của lò.

    – Sau khoảng 15-20 phút, xiên thử tăm vào thịt gà thấy không có nước màu đỏ chảy ra thì quét hỗn hợp mật ong lên da gà.

    – Đưa khay lên rãnh thứ 2 từ trên xuống. Nướng thêm 5-10 phút.

    – Sau khi gà đã ngấm đều gia vị, cho gà vào vỉ nướng, kẹp chặt gà lại.

    – Chuẩn bị bếp than củi, bạn đợi cho lửa hồng đều thì cho gà lên nướng.

    – Sau khoảng 2 tiếng 30 phút là món gà của bạn đã chín đều, dậy mùi hấp dẫn.

    – Bật lò vi sóng ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 15 phút. Lót tấm bạc lên khay rồi cho gà lên khay. Nướng gà trong khoảng 10 phút.

    – Sau đó, quét thêm 1 lớp mật ong xung quanh bên ngoài con gà, tiếp tục nướng thêm trong khoảng 20 phút là hoàn tất món ăn.

    Bước 4: Thịt nướng xong sẽ chín mềm vừa phải, da rất giòn thơm mà không bị quá cháy. Bạn có thể lấy ra thưởng thức khi gà còn nóng.

    3. Hướng dẫn pha nước chấm gà nướng

    Nước mắm: 2 thìa canh đường, ít tương ớt, 1 thìa canh nước mắm, cho vào nồi nấu sôi nhẹ rồi để nguội. Khi ăn cho ớt vào.

    Muối ớt xanh: Đường, ớt xanh, muối, cốt chanh, ít lá chanh cho vào máy xay, xay nhuyễn rồi thêm gia vị cho vừa ăn.

    4. Một số bí quyết nướng gà ngon cần biết

    – Khi ướp gà nên lấy xiên nhọn xiên vào da gà để nước ướp thấm gia vị nhanh hơn.

    – Khi nướng nên lật mặt gà để thịt chín đều, thấm gia vị và da giòn.

    – Không nên để hành và tỏi dính trên da gà khi nướng, vì sẽ làm hành tỏi bị cháy khét, mất mùi thơm của gà.

    Cách làm gia vị ướp gà nướng mật ong trên rất chi tiết về nguyên liệu. Cách nướng gà cũng rất đơn giản và dễ làm. Vậy còn chờ gì nữa mà không vào bếp ngay cùng công thức cách làm gà nướng mật ong trên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Pha Nước Chấm Nem Rán Ngon Quá Trời Quá Đất
  • Bật Mí Cách Làm Nước Me Chấm Đồ Nướng Chua Ngọt Rất Dễ Ăn
  • Cách Làm 4 Loại Nước Chấm Gỏi Cuốn Ngon Đậm Đà Đúng Tỉ Lệ Chuẩn
  • Cách Nấu Lẩu Cá Ngon, Thịt Ngọt Mềm, Dễ Làm, Không Bị Tanh Tại Nhà
  • Cách Làm Lẩu Cá Thơm Ngon, Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Bò Nướng Mật Ong–Công Thức Làm Bò Nướng Mật Ong Thơm Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Mỹ Nướng Phomai Ngon “Bá Cháy”
  • Thịt Heo Nướng Phô Mai Thái Lan
  • Bật Mí Cách Chế Biến Món Thịt Thỏ Nướng Thơm Ngon Ai “Nhòm” Cũng Thích
  • 3 Món Ăn Vặt Làm Từ Khoai Ngon Ngất Ngây Cho Các Bé
  • Những Món Ăn Vặt Tốt Nhất Sau 8 Giờ Tối
  • Nguyên liệu làm mó bò nướng mật ong thơm ngon đúng vị

    300g thịt bò tươi ( bạn có thể chọn thịt thăn, thịt vai đều

    được)

    Dầu ăn, xì dầu

    2 thìa mật ong nguyên chất

    1 củ tỏi

    Hạt tiêu

    1 gói ngũ vị hương

    Bột canh hoặc hạt nêm

    Rau sống: rau xà lách, rau thơm các loại tùy theo sở thích của

    mỗi người

    Cách làm món bò nướng mật ong đơn giản tại nhà

    -Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Thịt bò tươi  rửa sạch,

    thái mỏng khoảng 3mm, không nên thái quá dày vì thịt có thể bị dai, sẽ bị mất độ

    ngon của thịt bò.

    Rau sống rửa sạch, để rổ vẩy cho ráo nước

    Tỏi bóc sạch vỏ đem đi băm nhuyễn rồi bỏ vào bát

    Mè làm sạch và rang vàng lên đến khi dậy mùi là được

    -Bước 2: Các bước chế biến

    xì dầu, 2 muỗng súp mật ong, 2 muỗng súp dầu thực vật , tỏi băm nhuyễn, 1 thìa cà

    phê hạt tiêu, ½ gói ngũ vị hương, một i9ts mè rang vàng và 1 thìa mắm. Sau đóp

    bạn dùng đũa trộn đều hỗn hợp lên cho thành dạng đặc sệt. Nêm nếm thêm gia vị

    cho vừa khẩu vị của bạn. nếu bạn thích ăn ngọt có thể thêm chút mật ong.

    Đỗ hỡn hợp ở trêm vào bát thịt bò đã thái sẵn, dùng đũa đảo

    đều hỗn hợp thịt lên, ướp thịt từ 40-45 phút để thịt thấm đều gia vị. bạn cũng

    có thể cho thịt vào ngăm mát tủ lạnh để ướp , hơi lạnh sẽ giúp thịt không bị mềm

    và nhão.

    Xếp từng miếng thịt ra vỉ nướng rồi bỏ lên lò vi sóng, nếu

    nhà bạn không có lò vi sóng, bạn có thể sử dụng bếp nướng hoặc nướng bằng than

    hoa. Nhiệt độ lò vi sóng bạn nên để tầm 250 độ C, khoảng 2 phút là bỏ ran gay và

    có thể dùng ngay. Nếu thịt nướng quá lâu thịt sẽ bị khô cứng hoặc có thể bị

    cháy.

    Sau khi thịt chín, xếp thịt nướng ra đĩa, trang trí rau xanh

    xung quanh cho đẹp mắt. Bạn có thể ăn thịt kèm với cơm hoặc bún đều rất ngon.

    Một số lưu ý cho bạn để làm món thịt bò nướng mật ong thơm ngon đúng vị nhất

    tươi mới, mỡ bò có màu vàng, gân trắng và cứng khi ấn vào thì bạn không nên mua

    vì thịt đã già, khi ăn sẽ rất dai.

    Ngoài ra khi chọn mua bò hãy mua những miếng bò có thớ thịt

    Bạn cũng có thể kiểm tra thịt bò bảng cách ấn tay vào những

    thớ thịt, nếu thịt bò tươi ngon thì thịt sẽ có sự đàn hồi, không dính tay và

    không có mùi hôi tanh.

    Ngoài ra: Độ ngon của món thịt bò cũng còn tùy thuộc vào

    cách bạn nên nếm gia vị, ướp thịt sao cho món thịt được mềm, đậm vị nhưng không

    được quá mặn hay quá ngọt.

    Khi nướng thịt cần chú ý đến nhiệt độ lò nướng, bạn có thể

    làm hỏng món thịt bò nếu để thịt độ không đúng và canh thời gian không chuẩn.

    Lời kết:

    Để làm một món thịt bò nướng mật ong thơm ngon  quả là đơn giản đúng không. Chỉ cần một vài

    thao tác cơ bản là có thể làm ra được món thịt bò hấp dẫn chuẩn vị nhà hàng mà

    thực hiện món ăn này.

    tín, chất lượng <<<<<<

    Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

    SĐT: 024.62.72.72.72

    Hotline: 0899.79.79.72

    Email: [email protected]

    Facebook: https://www.facebook.com/matongthiennhienso1/

    Địa chỉ: 84B An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Ướp Thịt Bò Nướng Mật Ong Ai Ăn Cũng Mê
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Xiên Nướng Tại Nhà Bằng Lò Nướng .công An B?c Li�U
  • Cách Làm Thịt Nhím Xào Lăn, Hấp, Nướng Ngon Mà Không Hôi
  • Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Công Thức Làm Ngan Nướng Muối Ớt Siêu Ngon Thơm Nức Mũi
  • Công Thức Làm Món Đùi Gà Nướng Mật Ong Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Đùi Gà Nướng Mật Ong Thơm Ngon Và Hấp Dẫn
  • Gà Nướng Rơm Đậm Đà Vị Đồng Quê Giữa Thành Phố Hải Phòng
  • Cách Làm Cánh Gà Nướng Sa Tế Thơm Ngon Đặc Biệt
  • Cách Làm Gà Nướng Đất Sét
  • Cách Làm Gà Nướng Muối Ớt Siêu Cay Đậm Đà Hương Vị
  • 1 thìa canh hạt vừng rang

    20g hành tươi, thái nhỏ

    1/3 bát nước tương

    1/4 bát mật ong

    3 thìa canh rượu gạo

    1 thìa canh tỏi băm

    1 thìa canh gừng băm nhỏ

    1 thìa canh hạt vừng rang

    1 thìa cà phê dầu mè

    Một ít hạt tiêu đen xay.

    Cách làm món đùi gà nướng mật ong thơm ngon

    Bước 1: Làm sạch đùi gà

    Đùi gà sau khi mua về sử dụng muối chà xát để loại bỏ lông tơ rồi rửa lại bằng nước sạch và để ráo.

    Bước 2: Tẩm ướp gia vị

    Món đùi gà nướng mật ong ngon hay không nằm ở khâu tẩm ướp. Bạn cho đùi gà vào một tô lớn, thêm vào đó 1 muỗng canh hành tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng canh tương ớt, 3 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh xì dầu, ½ muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê ớt bột và 2/3 muỗng canh dầu hào.

    Trộn đều tất cả các nguyên liệu lại với nhau và ướp trong khoảng thời gian từ 1- 2 tiếng, cho đến khi đùi gà ngấm đều gia vị.

    Một lưu ý nhỏ nếu muốn thịt gà ngấm đều và ngon đó là bạn có thể để phần đùi gà đã tẩm ướp vào ngăn mát tủ lạnh, sẽ giúp món ăn trở nên ngon miệng hơn khi thưởng thức. cứ 5 – 6 phút bạn lại quết phần nước sốt để tẩm ướp lên toàn bộ phần đùi gà để tạo màu đẹp mắt.

    Bước 3: Nướng đùi gà

    Chuẩn bị bếp nướng, quết một ít dầu ăn lên vỉ nướng rồi lần lượt đặt đùi gà lên trên. Nướng ở nhiệt độ vừa phải, để cho thịt gà có thể chín đều, đồng thời bạn cần trở thịt gà liên tục vì trong thành phần tẩm ướp có mật ong vì vậy đùi gà sẽ rất dễ bị cháy đen, gây mất thẩm mỹ.

    Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng lò nướng để thực hiện món đùi gà nướng mật ong. Theo đó, bạn vặn lò ở nhiệt độ 200 độ C (bật quạt đối lưu nếu có) trước 10 phút. Tiếp theo, đặt khay nướng ở rãnh dưới và cho thịt gà vào nướng trong khoảng thời gian 30 phút. Tương tự như cách nướng của bếp than, cứ cách 6 phút, bạn lại lấy gà ra và quết đều phần nước sốt. Sau 30 phút, tiếp tục cho khay nướng lên rãnh giữa của lò nướng và nướng thêm 20 phút là đã có thể thưởng thức.

    Món đùi gà nướng mật ong đạt tiêu chuẩn khi có lớp ngoài vàng óng, phần thịt bên trong mềm ngọt mà không hề khô, kéo theo hương thơm ngào ngạt lan tỏa trong không gian. Để thưởng thức món ngon này, bạn có thể sử dụng cùng với cơm nóng hoặc bánh mì sẽ giúp cho món ăn trở nên tròn vị hơn.

    Theo Gia đình Việt Nam “https://giadinhvietnam.com/cong-thuc-lam-mon-dui-ga-nuong-mat-ong-ngon-ba-chay-d155579.html”

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Nướng Cơm Lam Ngon Và Dễ Làm
  • Cách Làm Món Gà Nướng Tiêu Nguyên Con Cực Thơm Ngon Bằng Lò Nướng
  • Cách Nướng Gà Bằng Lò Nướng Cực Ngon Và Rất Dễ Làm
  • Cách Làm Đùi Gà Nướng Mật Ong Bằng Lò Nướng
  • Cách Làm Món Đùi Gà Nướng Phết Mật Ong Ngon Bằng Lò Nướng
  • Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Thơm Phức, Vàng Óng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Phá Lấu Bò Ngon, Dễ Chế Biến
  • Phá Lấu Bò Cực Đơn Giản Mà Ăn Ngon Như Ngoài Quán
  • Mẹo Nhỏ Giúp Tôi Làm Phá Lấu Bò Bánh Mì Mềm Ngon Hơn
  • Cách Pha Nước Chấm Phở Cuốn Ngon Nhất Ăn Là Mê
  • Cùng Tìm Hiểu Cách Pha Nước Chấm Phở Cuốn Ngon Nhất
  • Nguyên liệu làm gà nướng mật ong

    • 6 đùi gà (có thể thay thế bằng phần cánh, ức hoặc chân gà đều được)
    • 1 muỗng cà phê bột tỏi (hoặc tỏi băm)
    • 2 củ hành khô
    • 2 muỗng mật ong
    • 1 muỗng dầu hào
    • 1 chút tiêu trắng
    • 1 muỗng giấm
    • Gia vị: Muối, hạt nêm, bột ngọt…

    Cách làm gà nướng mật ong đơn giản

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Đầu tiên, bạn cho đùi gà vào âu lớn, cho thêm 1 muỗng giấm và ít muối rồi bóp kỹ. Sau đó, bạn rửa đùi gà lại thật sạch với nước, để ráo nước hoặc lau khô. Với hành khô, bạn bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.

    Cho đùi gà vào âu lớn, thêm ít muối và giấm, bóp kỹ rồi rửa sạch (Ảnh: Internet)

    Bước 2: Ướp đùi gà

    Tiếp theo, bạn cho đùi gà vào bát lớn. Cách ướp gà nướng mật ong ngon đơn giản là thêm 1 muỗng cà phê muối, 1 chút tiêu trắng, 1 muỗng dầu hào, 2 muỗng mật ong, 1 muỗng cà phê bột tỏi, hành tím băm nhỏ vào trộn đều, để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng.

    Cách ướp gà nướng mật ong ngon đậm đà là trộn gia vị, để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng

    (Ảnh: Internet)

    Bước 3: Nướng đùi gà

    Sau thời gian ướp thịt, bạn bật lò nướng ở 200 độ C, lót giấy bạc vào khay nướng rồi xếp đùi gà lên, cho vào lò nướng.

    Khi nướng được 15 phút, bạn lấy gà ra dùng cọ phết hỗn hợp nước ướp lên khắp phần đùi gà rồi tiếp tục cho vào lò nướng tiếp. Đây là mẹo để gà nướng mật ong bằng lò nướng không bị khô và có màu sắc bắt mắt hơn. Thông thường, quá trình nướng chỉ mất khoảng 45 phút, tuy nhiên cũng có thể lâu hơn tùy thuộc vào kích thước đùi gà.

    Bày đùi gà trên khay cho vào lò nướng chín (Ảnh: Internet)

    Bước 4: Trình bày thành phẩm

    Cuối cùng, bạn chỉ cần bày gà tẩm mật ong nướng ra đĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận trọn vẹn hương vị món ăn.

    Trình bày món đùi gà nướng mật ong đẹp mắt (Ảnh: Internet)

    Yêu cầu thành phẩm và lưu ý khi thực hiện gà tẩm mật ong nướng

    • Đùi gà chín đều, lớp da vàng óng đẹp mắt, cuốn hút.
    • Món ăn có hương thơm kích thích khứu giác, thấm vị đậm đà đánh thức vị giác.
    • Đối với món gà tẩm mật ong nướng, bạn nên chọn loại gà công nghiệp vì chúng nhiều thịt và tương đối mềm.
    • Không nên dùng quá nhiều mật ong vì sẽ làm cho đùi gà nhanh cháy khi nướng.
    • Bạn cũng có thể áp dụng công thức gà nướng mật ong với thịt vịt, thịt xiên, tôm nướng…
    • Trước khi ướp gia vị, bạn cũng có thể phết lên trên bề mặt đùi gà lớp mỏng nước cốt chanh để thành phẩm có được màu vàng đẹp mắt hơn.
    • Bạn cũng có thể nướng gà mật ong bằng bếp than hoa. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên để than cháy quá to vì sẽ làm đùi gà chỉ chín phần bên ngoài.
    • Chuẩn bị nước chấm: Cho muối hạt rang khô, lá chanh thái chỉ nhỏ, thêm chút bột ngọt, hạt tiêu, vắt thêm chanh, ớt băm vào bát nhỏ, trộn đều.

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Gà Nướng Mật Ong Món Ngon Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Làm Chân Gà Nướng Mật Ong Thơm Phức Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Gà Nướng Mật Ong Óng Vàng, Siêu Hấp Dẫn
  • Cách Luộc Ốc & Pha Nước Chấm Ốc
  • Cách Pha Nước Chấm Ốc Ngon Tuyệt Với Bí Quyết Đơn Giản
  • Cánh Gà Chiên Mật Ong

    --- Bài mới hơn ---

  • Chân Gà Điểm Sấm (Chân Gà Hấp Tàu Xì)
  • Cách Làm Gỏi Gà Măng Cụt, Món Ăn Ngon Mà Không Bị Ngán Ngày Hè
  • Gỏi Gà Xé Phay Rau Lang
  • Cách Rang Thịt Gà Với Gừng Sả Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Món Gà Rang Gừng Thơm Ngon Hoàn Hảo &mdash; Tối Nay Ăn Gì
  • Có thể nói gà chiên mật ong là món ăn quen thuộc, chắc hẳn ai cũng đã từng ăn qua món ăn này một vài lần trong đời

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món cánh gà chiên mật ong

    • Cánh gà: 500g
    • Mật ong nguyên chất: 50ml
    • Bột mì
    • Nước tương: 1 muỗng canh đầy
    • Nước mắm nhỉ: ½ muỗng canh
    • Dầu hào: ½ muỗng canh
    • Đường: ½ muỗng canh
    • Tiêu, tỏi, ớt, mè, dầu ăn…

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món cánh gà chiên mật ong

    Cách làm cánh gà chiên mật ong ngon

    Để tạo ra món cánh gà chiên mật ong đúng điệu, chúng ta cần thực hiện lần lượt 3 bước sau:

    Bước 1: Sơ chế các loại nguyên liệu

    Cũng tương tự như các món ăn ngon từ gà khác, khi mua cánh gà về chúng ta phải sơ chế thật sạch sẽ trước khi chế biết. Cánh gà đem rửa sạch, xát muối xung quanh da gà rồi rửa lại với nước sạch để khử mùi tanh. Chúng ta cũng có thể rửa cánh gà bằng nước vo gạo, nước vo gạo cũng có tác dụng khử mùi tanh rất hiệu quả. Sau đó cho cánh gà vào rổ, để ráo rồi cắt thành miếng vừa ăn.

    Bước 2: Tẩm ướp gia vị

    Sau khi thịt gà ráo, cho gà vào 1 chiếc tô to rồi cho muối, tiêu xay, gừng và tỏi băm nhuyễn vào chung rồi trộn đều. Đợi khoảng 30 phút cho thấm gia vị.

    Bước 3: Chiên cánh gà

    Bắt chảo lên bếp, cho dầu nhiều vào rồi đun đến khi dầu sôi. Sau đó cho từng miếng gà vào chiên đến khi cánh gà giòn rồi vớt ra để ráo dầu.

    Bước 4: Chế biến nước sốt

    Tiếp theo, chúng ta chế biến phần nước sốt bằng nước mắm, nước tương, dầu hào, tiêu xay, mật ong và đường đã chuẩn bị. Đầu tiên cho dầu vào chảo, đợi chảo nóng cho thêm tỏi băm vào, đảo đều đến khi tỏi có mùi thơm rồi cho tiếp các loại nguyên liệu đã chuẩn bị vào chảo. Đun khoảng 5 phút cho hỗn hợp sệt rồi cho cánh gà vừa chiên vào nước sốt đun tiếp khoảng 3 phút đến khi hỗn hợp keo lại là được.

    Đến đây, món cánh gà chiên mật ong đã hoàn thành. Chúng ta có thể dùng chung với cơm trắng hoặc rau trộn. Nếu thích ăn chua bạn có thể cho thêm một chút chanh, nếu thích ăn cay thì có thể thêm ớt cắt lát. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành bạn nên cho thêm mè lên trên để tạo mùi thơm và trang trí cho món ăn thêm bắt mắt.

    Bí quyết tạo ra món cánh gà chiên mật ong ngon hoàn hảo

    Cách chế biến món ăn này như chúng tôi đã trình bày ở trên là khá đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, trên thực tế lại có rất ít người biết bí quyết tạo ra món cánh gà chiên mật ong ngon hoàn hảo. Chìa khóa thành công của món ăn này là phải sử dụng mật ong nguyên chất.

    Vì mật ong nguyên chất có vị ngọt thanh, dịu nhẹ, không quá gắt. Sẽ tạo ra mùi vị thơm ngon cho món ăn. Ngược lại, nếu dùng mật ong pha đường thì món ăn sẽ rất dễ khét và có vị ngay ngáy.

    Chúng tôi vừa chia sẻ cách làm cánh gà chiên mật ong ngon đúng điệu cũng như cách lựa chọn mật ong nguyên chất. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích, giúp các bà nội trợ có thể tạo ra món ngon cho các thành viên trong gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Chiên Kiểu Nhật Giòn Tan Ở Costa Mesa, Không Thể Bỏ Qua
  • Chuyên Đề Học Làm Gà Rán Mở Quán Kinh Doanh
  • Cách Làm Gà Rán Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cháo Gà Hầm Sâm: Món Bảo Bối Của Người Hàn Quốc Nấu Ra Sao ?
  • Gà Ác Tiềm Nhân Sâm Táo Đỏ
  • Chân Gà Hầm Mật Ong

    --- Bài mới hơn ---

  • Thực Đơn Bữa Tối “tuyệt Cú Mèo” Với Gà Hầm Rau Củ Thơm Ngon Kiểu Philippin
  • Cách Hầm Gà Với Sâm Tươi Trong Một Nốt Nhạc Tại Nhà
  • Công Thức Làm Gà Hầm Táo Đỏ Hạt Sen Đậm Vị, Ngon Khó Cưỡng
  • Gà Hầm Tam Thất, Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Người Thiếu Máu, Phụ Nữ Sau Sinh
  • Gà Rang Hành Tăm, Món Ngon Bổ Dưỡng
    • Chân gà: nửa cân (nên chọn những loại chân gà to, nhiều thịt và phần da cũng mềm hơn như chân gà công nghiệp, chân gà ta thường nhỏ và chỉ có xương và da sẽ rất khó ăn)
      Tỏi, hành khô: mỗi loại ½ củ
      Mắm, muối, tiêu, đường, bột nêm

    Các bước làm chân gà hầm mật ong:

      Bước 1: Bóc tỏi và hành khô rồi rửa sạch và đập dập băm nhuyễn. Gừng tươi cạo lớp vỏ bên ngoài rồi thái sợi hoặc băm nhỏ theo ý muốn. Ớt nên bỏ hạt để bảo vệ dạ dày rồi cũng băm nhỏ
      Bước 2: Chân gà nên mua loại đã được sơ chế sẵn để tiết kiệm thời gian, khi về bạn chỉ cần chặt lại các đầu móng và cạo sạch lớp da màu vàng sậm bên ngoài sau đó rửa qua rồi ngâm với nước muối pha loãng trong thời gian khoảng 30 phút rồi rửa sạch nhiều lần với nước. Sau đó chặt chân gà thành từng khúc cho vừa ăn (thông thường sẽ chặt thành 3 khúc).
      Bước 3: Sườn non dùng muối sát qua rồi rửa kỹ với nước sạch rồi chặt thành các miếng vừa ăn rồi dùng nước nóng chần qua sườn trong khoảng 3 phút rồi vớt sườn ra để loại bỏ hết các cặn bẩn.
      Bước 4: Cho sườn non, chân gà vào trong một chiếc nồi rộng, nêm các loại gia vị gồm 2 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 2 thìa mật ong nguyên chất, 1 thìa nước cốt dừa, 1 thìa bột nêm và cho cả tỏi, ớt, gừng băm vào trộn đều với nhau. Ướp sườn và chân gà trong gia vị khoảng 30 phút cho thấm kỹ, khi ăn sẽ đậm đà hơn.
      Bước 5: Sau khi đã ướp đủ thời gian bạn cho nồi lên bếp. Đun với lửa to cho đến khi thấy nước trong nồi bắt đầu sôi lên thì giảm lửa xuống mức nhỏ nhất rồi đun tiếp cho chân gà mềm và ngấm hơn. Tiếp tục đun đến khi thấy nước trong nồi cạn gần hết chỉ còn sền sệt thì các bạn nêm lại gia vị 1 lần nữa cho vừa ăn. Đảo thêm vài lần nữa, kiểm tra sườn và chân gà đã chín thì bạn tắt bếp.

    Lưu ý với món chân gà hầm mật ong

    Nguyên liệu được ướp với mật ong nên khi đun bạn nên để lửa nhỏ nếu không sẽ dễ bị cháy hoặc mật ong bị vón cục. Khi đun cần quan sát thường xuyên lượng nước và nhiệt độ, nếu muốn ăn mềm hơn bạn có thể cho thêm nước và hầm lâu hơn.

    Chân gà sau khi hầm có màu vàng nâu óng ánh cực kỳ hấp dẫn, chân và sườn non đều đã được hầm kỹ nên hòa quyện các hương vị đậm đà, nên ăn ngay khi còn nóng. Món ăn có hương vị đặc trưng hoàn toàn không bị ngấy, ăn cùng cơm thêm một ít salat là vừa hợp.

    Lời kết

    Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

    SĐT: 024.62.72.72.72

    Hotline: 0899.79.79.72

    Email: [email protected]

    Facebook: https://www.facebook.com/matongthiennhienso1/

    Địa chỉ: 84B An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Nấm Linh Chi Hầm Gà Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Mách Bạn Cách Chữa Khớp Bằng Chân Gà Và Đậu Phộng Hiệu Quả
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Hầm Đậu Đỏ Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Bổ Dưỡng: Gà Hầm Thuốc Bắc
  • 4 Cách Làm Gà Hầm Cho Bà Bầu Không Chỉ Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Mà Còn Dễ Ăn
  • Cách Làm Gà Rán Mật Ong

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nộm Gà Xé Phay Giòn Ngon, Thanh Mát
  • Làm Sao Để Có Món Gà Quay Ngon Và Bí Kíp Dành Cho Bạn
  • Cách Nướng Gà Bằng Lò Vi Sóng Và Trong Bao Lâu Hoàn Thành
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nướng Gà Siêu Giòn Rụm Bằng Lò Vi Sóng Cực Kì Đơn Giả
  • Gà Quay Mật Ong Món Ăn Được Nhiều Người Ưa Thích
  • Trong những món ăn từ gà thì có lẽ gà rán mật ong là một trong những món ăn hấp dẫn và dễ chế biến nhất. Vị ngọt tự nhiên của thịt gà hòa quyện với mật ong và các loại gia vị mặn mặn ngọt ngọt. Còn gì tuyệt vời bằng việc thưởng thức miếng gà chín vàng, giòn rụm, thơm nứt mũi với cơm trắng nóng nghi ngút khói.

    Nguyên liệu cần có cho món gà rán mật ong

    Để chế biến món gà rán mật ong thơm ngon chuẩn vị, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu sau:

    • Thịt gà: 700- 800g (Nên chọn gà ta vì phần thịt sẽ dai và ngọt hơn. Nếu bạn muốn làm cánh gà rán mật ong thì tìm mua gà công nghiệp bán ở các siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi)
    • Mật ong nguyên chất: 50ml
    • Tỏi, gừng, hành tím, ớt
    • Bột mì
    • Dầu ăn
    • Các loại gia vị: nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, tiêu xay

    Cách làm gà rán mật thơm ngon chuẩn vị

    Để thực hiện được món gà rán mật ong (cánh gà rán mật ong) thơm ngon như ở nhà hàng, ngoài các loại nguyên liệu vừa nêu thì khâu chế biến cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần thực hiện đúng theo các bước sau:

    Bước 1: Sơ chế thịt gà

    Sau khi mua gà về, nhặt sạch lông rồi rửa lại với nước sạch. Sau đó dùng muối hạt chà xát đều lên da gà, có thể cho thêm gừng đập dập vào để khử mùi tanh. Sau đó rửa với nước 1 lần nữa.

    Có thể chần sơ gà với nước sôi để loại bỏ tạp chất và bụi bẩn trong thịt, sau đó rửa lại với nước lạnh để gà không mất độ giòn vốn có.

    Bước 2: Ướp thịt gà

    Cho phần thịt gà đã rửa sạch vào một cái tô lớn, sau đó cho thêm 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng bột ngọt, một ít tiêu xay và gừng tỏi băm nhuyễn vào tô. Trộn đều gia vị và để ít nhất 3 giờ cho gia vị thấm đều vào gà.

    Bước 3: Lăn bột chiên gà

    Sau khi đã ướp gà khoảng 3 – 4 giờ, chúng ta lấy thịt ra lăn đều qua bột mì để khi rán da gà được giòn hơn.

    Bước 4: Chế biến nước sốt

    Để tiết kiệm thời gian, sau khi ướp thịt gà bạn có thể chế biến nước sốt. Đây là bước quan trọng vì nước sốt quyết định trực tiếp đến món ăn sau khi thành phẩm. Để có nước sốt thơm ngon, chúng ta cần chuẩn bị: 50ml mật ong nguyên chất, 3 muỗng nước mắm và 1 muỗng bột ngọt. Sau đó khuấy đều tất cả các loại nguyên liệu đã chuẩn bị lên đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất.

    Bước 5: Rán gà

    Cho dầu ăn vào đun cho dầu sôi. Sau đó cho gà đã lăn qua bột mì vào rán đến khi vàng đều 2 mặt

    Chọn 1 cái chảo sâu lòng, sau đó cho dầu ăn vào đun cho dầu sôi. Sau đó cho gà đã lăn qua bột mì vào rán đến khi vàng đều 2 mặt. Cuối cùng vớt gà ra, cho gà vào rỗ hoặc giấy thấm dầu.

    Bước 6: Chế biến nước sốt

    Đổ bớt dầu trong chảo ra, sau đó cho thêm ít hành tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. Sau đó cho phần nước sốt mật ong vừa chuẩn bị vào đun sôi, tiếp theo cho phần gà vừa rán xong vào đun thêm khoảng 3 phút rồi tắt bếp.

    Món gà rán mật ong được xem là thành công khi thịt gà chín vàng đều 2 mặt, phần nước sốt có vị mặn ngọt vừa phải, nước sốt quyện vào gà sền sệt. Món gà rán mật ong ăn với cơm nóng hoặc bánh mì đều rất ngon. Nếu thích ăn cay bạn có thể cho thêm ít ớt lát lên mặt.

    Bí quyết làm món gà rán mật ong thơm ngon chuẩn vị

    Để tạo ra món gà rán mật ong thơm ngon, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu, thực hiện đúng trình tự các bước thì bạn còn phải lưu ý một số vấn đề sau:

    Tẩm gà qua bột mì

    Có rất nhiều chị em nội trợ bỏ qua bước này, tuy nhiên nếu không tẩm bột trước khi chiên da gà sẽ không được vàng giòn. Đồng thời, thịt gà sẽ bị khô vì không được lớp bột mì bảo vệ.

    Rán với lửa nhỏ

    Ban đầu, khi vừa bắt bếp lên chảo bạn phải cho lửa to để đun dầu nhanh sôi. Sau khi cho gà vào bạn phải hạ lửa nhỏ và đun riu riu đến khi gà chín vàng đều 2 mặt. Không nên rán gà trên lửa quá to vì sẽ khiến gà dễ bị cháy khét.

    Lựa chọn mật ong nguyên chất

    Chỉ có mật ong nguyên chất mới có thể giúp món ăn dậy mùi, đồng thời giữ được vị tươi ngon và độ mềm vốn có của thịt gà. Nếu không may mua nhằm mật ong pha đường thịt gà sẽ rất dễ cháy khét.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bỏ Túi, Cách Nấu Thịt Gà Om Bia Ngon Miệng, Dễ Làm Cả Nhà Đều Thích
  • Cách Nấu Sốt Gà Om Nấm Giúp Bé Thổi Bay Cơm
  • Cách Làm Món Thịt Gà Om Nấm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Gà Nấu Nấm Như Thế Nào: 2 Cách Hầm Gà Mềm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Bật Mí Cách Ướp Gà Nướng Than Hoa Thơm Ngây
  • Cách Làm Món Đùi Gà Nướng Phết Mật Ong Ngon Bằng Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Đùi Gà Nướng Mật Ong Bằng Lò Nướng
  • Cách Nướng Gà Bằng Lò Nướng Cực Ngon Và Rất Dễ Làm
  • Cách Làm Món Gà Nướng Tiêu Nguyên Con Cực Thơm Ngon Bằng Lò Nướng
  • Cách Làm Món Gà Nướng Cơm Lam Ngon Và Dễ Làm
  • Công Thức Làm Món Đùi Gà Nướng Mật Ong Ngon
  • 1. Chuẩn bị nguyên liệu món đùi gà nướng phết mật ong bằng lò nướng

    Nguyên liệu đủ cho khoảng 5 người ăn:

    – 5 cái đùi gà

    – Hành, tỏi, ớt

    – Mật ong: 4 thìa

    – Xì dầu: 2,5 thìa

    – Nước mắm: 1 thìa

    – Đường: 2 thìa

    – Ớt bột: 2 thìa

    – Dầu hào: 1 thìa

    – Dụng cụ khác: lò nướng, màng bọc thực phẩm, bát to.

    Chuẩn bị nguyên liệu làm món đùi gà nướng thơm ngon

    2. Các bước chế biến món đùi gà nướng phết mật ong ngon bằng lò nướng.

    – Rửa sạch đùi gà đã mua về bằng cách xát muối vào để khử sạch mùi hôi, để ráo nước rồi cho vào một bát sạch. Lưu ý nên chọn đùi gà to đều, nhiều thịt để món ăn được ngon nhất.

    – Dùng dao nhỏ khía chéo các đùi gà để thịt dễ thấm gia vị, tạo độ thơm ngon, béo ngậy sau khi nướng.

    – Bóc hành, tỏi và băm thật nhỏ rồi cho vào bát chứa đùi gà. Cho thêm các gia vị tương ớt, mật ong, nước mắm, xì dầu, ớt bột, dầu hào, đường vào trộn đều. Nên dùng tay bóp đều thì phần gia vị sẽ dễ thấm vào hơn là dùng đũa.

    Làm hỗn hợp gia vị để ướp thịt gà đậm vị

    – Dùng màng bọc thực phẩm bịt kín miệng bát và ướp trong 4- 5 tiếng là được.

    Lưu ý: Không nên ướp quá lâu sẽ làm vữa hết thịt gà và còn khiến thịt khi nướng lên không còn thơm, giòn nữa.

    – Khi đã ướt đùi gà đủ tiếng, gắp đùi gà xếp vào khay nướng, nước sốt còn thừa thì dùng chổi phết đều lên bề mặt thịt.

    Xếp đùi gà đã ướp vào khay nướng

    – Vặn ở nhiệt độ 200 độ C, 2 lửa, bật quạt đối lưu 10 phút trước khi nướng.

    – Đặt khay gà ướt vào, nướng ở rãnh dưới. Thời gian nướng lần một để thịt gà chín đều, thơm giòn là 30 phút.

    – Trong thời gian này, cứ cách 10 phút thì lấy thịt gà ra phết nước sốt 1 lần để thịt không bị khô và thấm đều được gia vị, miếng thịt sẽ đậm vị hơn.

    Bước 3:

    – Khi thịt gà đã được nướng hết 30 phút, bạn lấy gà ra và phết hết nước sốt còn lại lên bề mặt thịt gà lần nữa để đảm bảo cho miếng thịt đã thấm đều hết tất cả các gia vị.

    – Sau khi đã phết thịt xong, tiếp tục cho khay đùi gà vào nướng lần thứ hai.

    – Lần nướng hai này, để khay nướng lên rãnh trên và nướng thêm tầm 20 phút là được.

    – Khi hết thời gian, lấy gà ra ngoài đặt vào trong đĩa. Bạn có thể trang trí thêm một ít cà chua và dưa chuột ăn kèm.

    3. Thành phẩm món đùi gà nướng phết mật ong ngon bằng lò nướng

    Món đùi gà phết mật ong lò nướng tại nhà làm theo công thức trên sẽ có phần da gà vàng óng của mật ong nhìn cực hấp dẫn. Khi cắn miếng thịt, bạn sẽ cảm nhận được rõ độ giai giòn, săn chắc của từng thớ thịt gà xen lẫn với nước sốt đậm vị cay cay của ớt, ngọt ngọt của mật ong.

    Địa chỉ: 348 Bạch Đằng – Q Bình Thạnh – TP HCM

    Tel: 0974329191

    Website: https://bephoangcuong.com

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Nướng Lu Bình Định Thơm Ngon Nức Vị
  • 7 Cách Ướp Gà Nướng Siêu Đỉnh Với Các Gia Vị Có Sẵn Trong Bếp
  • Cách Làm Món Cánh Gà Nướng Chao Với Công Thức Vô Cùng Đơn
  • Cách Ướp Gà Nướng Than Củi Ngon “miễn Chê”
  • Những Cách Nướng Gà Bằng Lò Vi Sóng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100