Học Nấu Ăn Cấp Tốc / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Học Nấu Ăn Cấp Tốc / 2023

KHÓA HỌC NẤU MÓN CHAY

Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người

Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn chay phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương pháp chế biến món ăn chay mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

Thông tin về khóa học:

Thời lượng: 10 – 15 buổi Học phí: 4.000.000 VNĐ (Bao gồm chi phí Nguyên liệu)Địa điểm học: Tại trường Cao đẳng nghề Văn Lang: 457 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

Nội dung học: ( Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

A. HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

Các nguyên tắc chế biến món chay

– Cách làm nước chấm chay

Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

+ Học món chay – Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

+ Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay

+ Học món chay – Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,…

+ Học món chay – Cơm chay và các món xào: X ào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

– Học món chay – Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay a. Học món chay – Các món khai vị

+ Học món chay – Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào…

+ Học món chay – Các món súp: S úp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển…

+ Học món chay – Các món cuốn: G ỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn….

b. Học món chay – Các món chính

+ Học món chay – Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu…

+ Học món chay – Các món chiên: Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương…

+ Học món chay – Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào…

+ Học món chay – Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

+ Học món chay – Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

+ Học món chay – Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …

c. Học món chay – Các món bánh: Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn….

d. Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

B. HỌC MÓN CHAY NÂNG CAO

Thời lượng khóa học: 15 buổi

Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

Các nguyên tắc chế biến món chay

– Cách làm nước chấm chay

Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

+ Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

+ Học món chay – Món ăn sáng: Cơm tấm, Bánh mì chay

+ Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay: Đậu phụ Tứ xuyên, Nấm bào ngư cháy sả, Canh dinh dưỡng, Cá kho tộ, đậu phụ rang muối Hồng Kông, Canh thực dưỡng…

+ Học món chay – Thực hành chế biến các món Tiệc chay: a. Học món chay – Các món khai vị

+ Học món chay – Các món gỏi : gỏi rau má, gỏi mít, gỏi nha đam….

+ Học món chay – Các món súp: súp trái dừa, súp bí đỏ, súp khoai môn….

+ Học món chay – Các món cuốn: cuốn diếp, chả giò trái cây, phở cuốn.

b. Học món chay – Các món chính

+ Học món chay – Các món hầm, kho: hầm tiêu xanh, nấu Lagu, đặc sản hấp bầu .

+ Học món chay – Các món Chiên, rán: Nấm chiên xù, Đậu phụ non chiên xù, các loại rau củ chiên giòn, chiên xù,…

+ Học món chay – Các món Xào: Mì xào giòn, bánh đa xào, phở áp chảo, miến xào,…

+ Học món chay – Các món Lẩu: Lẩu kem, lẩu nha đam, lẩu kim chi…

+ Học món chay – Các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn Trung Hoa….

+ Học món chay – Các món Nướng: nấm nướng, nấm bằm xúc bánh đa….

c. + Học món chay – Các món bánh: Bánh xèo….

d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao Thủ tục đăng ký học:

– Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

– 01 CMT photo

– 03 ảnh 4×6, 2 ảnh 3×4

Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Quyền lợi của học viên

– Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

– Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ” Kỹ thuật chế biến món ăn chay”

– Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

– Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0979574812 / 0906287831 (Ms An)

Email: phuongan.cdnvlhn@gmail.com

Web: caodangvanlang.edu.vn

Lưu ý: Học sinh gọi điện trước khi tới để được hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ.

Dạy Nghề Nấu Ăn Cấp Tốc / 2023

Giới Thiệu Khóa Học Nấu Ăn Cấp Tốc

Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai thường xuyên mở các lớp “Dạy Nghề Nấu Ăn Cấp Tốc”, phục vụ cho các nhu cầu mở Quán ăn, Quán Cháo Dinh Dưỡng, Quán Phở, Quán Bún, Quán Lẩu, Quán Chè,…hoặc tìm việc làm trong các cơ sở phục vụ ăn uống.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn có nhu cầu mở Quán ăn, Quán Cháo Dinh Dưỡng, Quán Phở, Quán Bún, Quán Lẩu, Quán Chè,…hoặc tìm việc làm trong các cơ sở phục vụ ăn uống.

Nội Dung Khóa Học Nấu Ăn Cấp Tốc

Học viên có thể chọn học một hoặc một số trong các Nghề sau đây: – Chế biến & Kinh doanh Phở: + Phở Bò + Phở Gà + Phở Xào, Mì Xào, Cơm Rang Dương Châu + Phở Bò Sốt vang, Bánh mỳ sốt vang – Phở Hải sản – Chế biến & Kinh doanh các loại Bún, Cháo + Bún Chả + Bún Cua, Ốc, Cá + Bún Thang + Bún Bò Huế + Cháo Dinh Dưỡng – Chế biến & Kinh doanh các loại Lẩu + Lẩu Hải Sản – Lẩu Gà + Lẩu Thập Cẩm – Chế Biến & Kinh doanh các loại Xôi, Chè + Chè Sữa Chua – Nếp Cẩm, chè Đậu Xanh – Cốt Dừa, chè Ngô – Cốm, chè Sen – Long Nhãn, chè Khoai Môn, Caramen & Sữa Chua + Xôi vò, Xôi gấc, Xôi ngô – Đào tạo Nghề nấu ăn + Máy tính & Internet, An toàn lao động trong nghề nấu ăn, Vệ sinh an toàn thực phẩm, Cách thức & Bí quyết sử dụng các loại gia vị, Phương pháp lựa chọn và bảo quản thực phẩm, Thực hành chế biến các món từ Thịt Gia súc, Gia cầm, Hải sản,…Thực hành chế biến các món rau, củ, quả,…Thực hành chế biến các món từ ngũ cốc, Thực hành cách tổ hợp thực đơn, Tổ chức trong một bếp ăn lớn, Cách khai thác nguồn thực phẩm, quản lý kho bếp, Thẩm mỹ và Văn hóa phục vụ trong nghề nấu ăn

Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai được thành lập ngày 8-3-2006, trực thuộc Tổ hợp Đào tạo Bác Thành. Mục tiêu của Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai là trở thành cơ sở xuất sắc tại Việt Nam, về đào tạo nấu ăn, cắm hoa và cắt tỉa nghệ thuật. Về chính sách chất lượng: mọi suy nghĩ, mọi hành động, hướng vào nhận dạng và thoả mãn nhu cầu nâng cao năng lực làm Người vợ, Người mẹ của Nữ giới – Khách hàng quan trọng số 1 của Công ty. Tầm nhìn: Mỗi người phụ nữ, đều lần lượt hoặc đồng thời là thiên sứ, đảm nhận các thiên chức cơ bản: Người vợ, Người mẹ và Người công dân, họ sẽ càng thành đạt và hạnh phúc nếu càng làm tốt các thiên chức đó, kiến thức và kinh nghiệm sẽ giúp họ thực hiện ngày một tốt hơn, các thiên chức của mình. Sứ mệnh: Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai được sinh ra để giúp nâng cao khả năng về Nữ Công Gia Chánh, đặc biệt là về nấu ăn, cắm hoa, cắt tỉa nghệ thuật cho các bạn nữ.

Lớp Trung Cấp Nấu Ăn Cấp Tốc 10 Tháng Có Bằng / 2023

Lớp Trung cấp Nấu ăn cấp tốc 10 tháng tại Trường dạy Nấu ăn Hà Nội khai giảng tháng 12 – chỉ dành cho người đã có 1 văn bằng TC, CĐ hoặc ĐH ngành khác – liên hệ: 0988 912 205

Địa chỉ dạy Trung cấp Nấu ăn – Đầu bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội – được giới thiệu việc làm.

Đăng ký học Trung cấp Nấu ăn, hay Chứng chỉ Nấu ăn không chỉ cho bạn cơ hội làm việc ở các nhà hàng, khách sạn, các công ty thực phẩm, đồ uống, các bếp ăn tập thể của các khu công nghiệp. Mà còn là cơ hội để bạn được tuyển dụng viên chức, công chức nhà nước làm việc ở các trường từ bậc mầm non cho đến đại học. Bởi theo quy định mới của Nhà nước, tất cả các đơn vị có bếp ăn tập thể, thì cán bộ làm việc tại đó phải có bằng Trung cấp nấu ăn, hoặc chứng chỉ Nấu ăn.

Ngoài ra, với việc có trong tay tấm bằng Trung cấp Nấu ăn, bạn sẽ có cơ hội làm đầu bếp ở nước ngoài mà không cần phải qua đào tạo lại. Hiện tại, có rất nhiều nước đang tuyển dụng nhân sự ngành Nấu ăn sang làm việc ở các thị trường châu Âu, thị trường Úc, thị trường Dubai,… với mức lương khủng từ 4.000 USD – 5.000 USD / 1 tháng.

Nếu bạn đang thất nghiệp, hay không thể tìm được công việc phù hợp với ngành học của mình, hãy cân nhắc đến việc học Trung cấp Nấu ăn. Chỉ với thời gian đào tạo 8 tháng bạn có ngay tấm bằng trong tay để thực hiện mong muốn của mình. Bạn sẽ không bao giờ thất nghiệp, bởi Nhà trường sẽ luôn hỗ trợ tìm việc làm cho bạn bất cứ lúc nào bạn đề xuất.

Vì vậy, hãy đến ngay:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

ĐĂNG KÝ LỚP TRUNG CẤP NẤU ĂN – ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

CẤP TỐC 8 THÁNG – HOẶC SƠ CẤP NẤU ĂN 3 – 6 THÁNG

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 04.3784 2523 – 0906 195 155 (cô Hạnh)

là những người đã tốt nghiệp hoặc đang học Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.

B- LỊCH HỌC: sinh viên được chọn 1 trong 2 lớp sau:

Lớp học sáng từ thứ 2 đến thứ 6;

Lớp học ngày Thứ 7, Chủ nhật (sáng và chiều);

C- ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

1, Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô – Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Trung tâm thực hành Đông Đô – Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gmail: Hanhnb.edu@gmail.com

Zalo chat: 0988 912 205

Facebook: https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi/

Đào Tạo Chứng Chỉ Nấu Ăn Cấp Tốc Tại Hà Nội Học Ngoài Giờ Hành Chính 0978868612 / 2023

Đào Tạo Nhanh Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Hà Nội 0978868612, Chứng Chỉ Nghề Nấu Ăn, Chứng chỉ nấu ăn 6 tháng, ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP, chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn học ở đâu, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI, DẠY NẤU ĂN CẤP TỐC, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DẠY NẤU ĂN CẤP NHANH CHỨNG CHỈ, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN UY TÍN

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NẤU ĂN CẤP TỐC TẠI HÀ NỘI HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH 0978868612

https://www.upsieutoc.com/images/2020/05/29/chung-chi-nau-an-6-thang.jpg

https://www.upsieutoc.com/images/2020/05/29/na3t.dt.jpg

Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

– Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

chuyên nghiệp đào tạo nghề nấu ăn hệ các tỉnh lân cận trên toàn quốc. hương trình đào tạo dành cho các bạn Học nấu ăn sơ cấp – trung cấp – cao đẳng , lớp đặc biệt 1 thầy 1 trò (tư vấn kinh doanh) khai giảng các lớp học nấu ăn ở Hà Nội , bắt đầu nghề bếp , là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi giầu kinh nghiệm sau này. Đầu tiên các bạn sẽ được học kỹ năng cần thiết về cắt thái tỉa rau củ quả để trang trí cho món ăn hấp dẫn hơn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu theo chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như kỹ sử dụng các dụng cụ trong nhà bếp của một đầu bếp chuyên nghiệp … và kỹ thuật chế biến món ăn. , , , Đức, Ba Lan.. .. Chứng chỉ nấu ăn mầm non .

Khai giảng liên tục các lớp học nấu ăn với lịch học linh hoạt phù hợp nhu cầu mọi đối tượng: học nghề nấu ăn chuyên nghiệp , học nấu ăn gia đình , học nấu ăn kinh doanh – tư vấn kinh doanh , học nấu ăn nâng cao tay nghề , học nấu ăn món chay,…..

hiện nay là một nhu cầu nhân lực không thể thiếu và đang trở thành một nghề hot trên thị trường việc làm. Đối với nghề đầu bếp “Nghề đầu bếp Giỏi là nên nghiệp ” . Và câu hỏi thường được đặt ra là vậy thì học nghề đầu bếp ở đâu?

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất về kỹ thuật chế biến món ăn:

– Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

– Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

– Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

– Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất

– Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

– Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

– Mẹo và bí quyết nấu ăn

– Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

– Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

– Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.

– Lựa chọn và bảo quản thực phẩm.

– Dụng cụ và thiết bị nhà bếp.

– Kỹ thuật chế biến thực phẩm.

– An toàn vệ sinh thực phẩm.

– Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn.

– Hạch toán định mức giá thành thực đơn.

– Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm.

– Nấu ăn gia đình và họp mặt

– Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng khách sạn

– Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

– Thực hành chế biến món chay

Sau khi học xong khóa . Học viên được cấp bằng theo đúng chương trình học “Kỹ thuật chế biến món ăn” .

Chương trình đào tạo sơ cấp nghề không chỉ đáp ứng nhu cầu kỹ thuật chế biến món ăn cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.

– Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.

Trải nghiệm khóa học nghề bếp chuyên nghiệp với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chú trọng đến hơn 90% thời lượng dành cho thực hành, chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với môi trường kinh doanh cũng như ẩm thực người Việt.

Thực hành theo sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp từ nhà hàng nổi tiếng với phòng bếp và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các giá trị dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và yếu tố chuyên nghiệp, nghệ thuật trong ẩm thực để mang đến cho thực khách những phút giây thưởng thức tuyệt vời nhất bên những người thân yêu!

Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị miễn phí các dụng cụ học nấu ăn , t ạp dề, nguyên liệu, đồ nấu – nướng… mà không cần phải mang đồ, thiết bị đến lớp cồng ghềnh như những trung tâm khác.

– Hỗ trợ chỗ thuê trọ cho học viên ở xa.

– Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang có giá trị vĩnh viễn toàn quốc

6. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

FB: https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

1. https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đào tạo nấu ăn ở hà nội 0978868612

Khóa học nấu ăn ở hà nội 0978868612

địa chỉ học nấu ăn ở hà nội 0978868612

Địa chỉ đào tạo nấu ăn ở hà nội 0978868612

Địa chỉ đào tạo nấu ăn ở hà nội

Trung tâm đào tạo nấu ăn ở hà nội

CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, ĐÀO TẠO NẤU ĂN UY TÍN

Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ 0978868612

Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉNghề bàn bar 0978868612

Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ

Nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉ

Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ

Học nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉ

Học nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉ

Học nghề Nấu Ăn 0978868612- Cấp chứng chỉChứng chỉ nghề bàn bar

Chứng chỉ nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉChứng chỉ nghề bàn bar

Đào tạo nghề Nấu Ăn 0978868612- Cấp chứng chỉĐào tạo nghề phục vụ bàn

Đào tạo nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉĐịa chỉ học nghề phục vụ bàn bar

Địa chỉ học nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉ, Địa chỉ học nghề phục vụ bàn bar