Học Nấu Ăn Cấp Tốc

--- Bài mới hơn ---

  • Trung Cấp Nấu Ăn Học Nhanh 8 Tháng Tại Hà Nội
  • Đào Tạo 7 Tháng Có Bằng Trung Cấp Nấu Ăn Chính Quy
  • Theo Học Cao Đẳng Nghề Nấu Ăn Có Khó Không?
  • Khóa Học Nấu Ăn Cho Gia Đình
  • Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Tại Tp Hcm
  • KHÓA HỌC NẤU MÓN CHAY

    Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người

    Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn chay phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.

    Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương pháp chế biến món ăn chay mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

    Thông tin về khóa học:

    Thời lượng: 10 – 15 buổi

    Học phí: 4.000.000 VNĐ (Bao gồm chi phí Nguyên liệu)

    Địa điểm học: Tại trường Cao đẳng nghề Văn Lang: 457 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

    Nội dung học: ( Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    A. HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN

    Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

    Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

    Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

    Các nguyên tắc chế biến món chay

    – Cách làm nước chấm chay

    Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

    + Học món chay – Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

    + Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay

    + Học món chay – Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,…

    + Học món chay – Cơm chay và các món xào: X ào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

    – Học món chay – Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay a. Học món chay – Các món khai vị

    + Học món chay – Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào…

    + Học món chay – Các món súp: S úp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển…

    + Học món chay – Các món cuốn: G ỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn….

    b. Học món chay – Các món chính

    + Học món chay – Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu…

    + Học món chay – Các món chiên: Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương…

    + Học món chay – Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào…

    + Học món chay – Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

    + Học món chay – Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

    + Học món chay – Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …

    c. Học món chay – Các món bánh: Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn….

    d. Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    B. HỌC MÓN CHAY NÂNG CAO

    Thời lượng khóa học: 15 buổi

    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

    Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

    Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

    Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

    Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

    Các nguyên tắc chế biến món chay

    – Cách làm nước chấm chay

    Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

    + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

    + Học món chay – Món ăn sáng: Cơm tấm, Bánh mì chay

    + Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay: Đậu phụ Tứ xuyên, Nấm bào ngư cháy sả, Canh dinh dưỡng, Cá kho tộ, đậu phụ rang muối Hồng Kông, Canh thực dưỡng…

    + Học món chay – Thực hành chế biến các món Tiệc chay: a. Học món chay – Các món khai vị

    + Học món chay – Các món gỏi : gỏi rau má, gỏi mít, gỏi nha đam….

    + Học món chay – Các món súp: súp trái dừa, súp bí đỏ, súp khoai môn….

    + Học món chay – Các món cuốn: cuốn diếp, chả giò trái cây, phở cuốn.

    b. Học món chay – Các món chính

    + Học món chay – Các món hầm, kho: hầm tiêu xanh, nấu Lagu, đặc sản hấp bầu .

    + Học món chay – Các món Chiên, rán: Nấm chiên xù, Đậu phụ non chiên xù, các loại rau củ chiên giòn, chiên xù,…

    + Học món chay – Các món Xào: Mì xào giòn, bánh đa xào, phở áp chảo, miến xào,…

    + Học món chay – Các món Lẩu: Lẩu kem, lẩu nha đam, lẩu kim chi…

    + Học món chay – Các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn Trung Hoa….

    + Học món chay – Các món Nướng: nấm nướng, nấm bằm xúc bánh đa….

    c. + Học món chay – Các món bánh: Bánh xèo….

    d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao Thủ tục đăng ký học:

    – Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    – 01 CMT photo

    – 03 ảnh 4×6, 2 ảnh 3×4

    Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Quyền lợi của học viên

    – Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    – Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ” Kỹ thuật chế biến món ăn chay”

    – Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    – Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

    Tel: 0979574812 / 0906287831 (Ms An)

    Email: [email protected]

    Web: caodangvanlang.edu.vn

    Lưu ý: Học sinh gọi điện trước khi tới để được hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Cấp Tốc Đào Tạo Chính Quy
  • 10 Trung Tâm, Lớp Dạy Nấu Ăn Ở Sài Gòn
  • Học Nấu Món Chay Ở Tphcm
  • Khóa Học Nấu Ăn Chuyên Đề Phở Và Cơm Tấm Tại Hà Nội Và Các Tỉnh
  • Địa Điểm Học Nấu Ăn Chuyên Đề Phở Và Cơm Tấm
  • Đào Tạo Cấp Tốc Chứng Chỉ Sơ Cấp Nấu Ăn Chính Quy Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Nghề Đầu Bếp Có Khó Không
  • Học Nấu Ăn Không Hề Khó
  • Trường Dạy Nấu Các Món Ăn Chay Học Tại Hà Nội
  • Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình
  • Vì Sao Nên Tham Gia Khóa Học Gia Đình?
  • Cao đẳng nấu ăn Hà Nội thông báo tuyển sinh khóa học Sơ cấp Nấu ăn chính quy. Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề Nấu ăn hệ chính quy, thuộc hệ thông văn bằng – chứng chỉ quốc gia, có giá trị trên toàn quốc, và có thể học tiếp tục lên hệ trung cấp – Cao đẳng Nấu ăn theo đúng quy định.

    Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp của nhà hàng và khách sạn không ngừng tăng cao. Theo như thống kê, có hơn 90% học viên nghề bếp có thể kiếm được việc làm ngay khi vừa mới ra trường nếu sở hữu trong tay chứng chỉ nấu ăn, hay những bằng cấp giá trị cao hơn như trung cấp, Cao đẳng Nấu ăn.

    Ngoài việc tìm đầu bếp có tâm với nghề, tuyển dụng đầu bếp dạn dày kinh nghiệm, thì các nhà tuyển dụng còn chú trọng đến vấn đề chuyên môn và giá trị bằng cấp để thúc đẩy chất lượng món ăn và nâng cao lợi nhuận cho cơ sở kinh doanh của mình. Bởi vậy, việc bổ sung chứng chỉ nghề Nấu ăn là rất cần thiết để bạn có được công việc tốt và thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong tương lai.

    Hầu hết những đầu bếp nắm giữ các vị trí cao trong gian bếp và đạt mức thu nhập hấp dẫn đều phải trải qua cả quá trình dài học tập và phấn đấu để hoàn thiện chứng chỉ nghề nghiệp trong quá trình làm việc. Mức lương từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng ở nghề đầu bếp luôn có thể dễ dàng đạt được, nếu như tấm văn bằng – chứng chỉ bạn hiện có được cấp bởi những tổ chức đào tạo nghề bếp uy tín

    Học phí thấp: Học phí cả khóa học chỉ 3.500.000đ đã bao gồm cả tiền nguyên liệu thực hành.

    Trường đào tạo Uy tín – Chất lượng: Tham gia khóa học Sơ cấp Nấu ăn tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội học viên sẽ được sinh hoạt và học tập trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu về nghề nấu ăn. Thương hiệu của trường đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá rất cao và ưu tiên tuyển dụng sinh viên của trường.

    Chương trình học Sơ cấp Nấu ăn tại Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội

    Chương trình đào tạo Chứng chỉ Sơ cấp Nấu ăn tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội được xây dựng đúng theo chương trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH. Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo. Có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực. Chương trình đào tạo cụ thể như sau:

    Khối lượng kiến thức: Tổng 330 tiết học được nhà trường đào tạo trong thời gian3 tháng trong đó lý thuyết: 49 giờ; Thực hành, thực tập, thí nghiệm: 281 giờ.

    • Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.
    • Khái niệm cắt thái, tạo hình nguyên liệu.
    • Kỹ thuật sử dụng gia vị.
    • Kỹ thuật chế biến nước dùng, sốt, súp.
    • Các phương pháp trang trí trong chế biến món ăn
    • Nghệ thuật trang trí các bữa tiệc
    • Trang trí vành đĩa và hoàn thiện sản phẩm tỉa hoa
    1. Bài 1: Thực hành chế biến món ăn Á
    2. Bài 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
    3. Bài 3: Thực hành chế biến món ăn Chay

    Đối tượng tuyển sinh khóa học Sơ cấp Nấu ăn

    Đối tượng tuyển sinh khóa học sơ cấp nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là tất cả công dân Việt Nam đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học, không đang trong thời gian thụ án và nộp hồ sơ + học phí về trường đúng thời gian quy định.

    Thí sinh có nguyện vọng học Sơ cấp Nấu ăn tại trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội có thể đăng ký trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).. Điện thoại: 0921.767.899 – 02432 97 96 96.

    Hoặc đăng ký theo hình thức xét tuyển trực tuyến qua web site

    Ngoài ra học viên có thể đăng ký thêm các khóa học nấu ăn khác của nhà trường:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Ăn Chay Ở Tphcm
  • Học Nấu Ăn Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Khoá Học Nấu Ăn Theo Món
  • Những Điều Cần Biết Về Học Nấu Ăn Cơ Bản
  • Top 10 Trung Tâm Dạy Học Nấu Ăn Tốt Nhất Tại Tphcm
  • Học Nấu Ăn Sơ Cấp, Học Nấu Ăn Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Ngành Nghệ Thuật Nấu Ăn Tại Singapore
  • Nhật Ký Đưa Con Đi Học Nấu Ăn Tại Singapore
  • Khóa Học Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Của Trường Mdis Singapore
  • Học Nấu Ăn Tại Bắc Ninh
  • Top 4 Trường Dạy Nấu Ăn Cần Thơ Tốt Nhất Và Học Phí 2022
  • Giữa muôn vàn các khóa học Đào tạo nấu ăn , bạn băn khoăn về khóa học. Bạn muốn tìm một trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp? Bạn muốn học nấu ăn món Á – Âu – Chay, hay chỉ là pha chế, làm kem, làm bánh …? Bạn muốn được giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ và theo sát từng sản phẩm bạn làm ra. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để bạn lựa chọn được khóa học phù hợp và sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian của bạn!

    1. Giới thiệu khóa đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:

    + Khóa học Nấu ăn Sơ cấp các bạn sẽ học và thực hành trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ của các chuyên gia ẩm thực hay các bếp trưởng khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn đã có kinh nghiệm thực tế. Khóa học Sơ cấp nấu ăn được dạy tỉ mỉ và bài bản nhất, là nơi sẽ trả lời các câu hỏi băn khoăn mà bạn muốn hỏi? bên cạnh đó sẽ còn chia sẻ một số bí quyết riêng về nấu ăn.

    + Khi học viên có chứng chỉ sơ cấp nghề của trường CĐ Nghề Văn Lang có thể mở cửa hàng hoặc các cửa hàng kinh doanh đồ ăn, đồ uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học …

    + Học viên khi đến trường đều được mang tạp dề, thiết bị và nguyên liệu cũng như được quyết định giờ học, ngày học phụ thuộc vào tính chất công việc của mình.

    2. Đối tượng học viên:

    Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn của Trường CĐ Nghề Văn lang không chỉ đáp ứng nhu cầu cho không chỉ cá nhân mà đặc biệt cho các doanh nghiệp, nhà hàng – khách sạn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực:

    3. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:

    Chương II: Thiết bị và dụng cụ làm bếp

    Chương III: Những kỹ thuật chế biến thực phẩm

    Chương II: Kỹ thuật trình bày bàn

    Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu

    Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay

    4. Thi tốt nghiệp (Lý thuyết + Thực hành)

    5. Chứng chỉ.

    Kết thúc khóa học sơ cấp (TC hoặc CĐ), học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp (Cấp bằng TC hoặc CĐ) nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc.

    6. Cơ hội việc làm.

    Học viên có cơ hội làm việc tại các cơ sở KD dịch vụ ăn uống Nhà hàng hay khách sạn…;

    Trung tâm cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên;

    Hỗ trợ cũng như tư vấn cho học viên mở cơ sở kinh doanh ăn uống, nhà hàng….

    7. Lợi thế khi chọn học nghề tại trường.

    Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy;

    Hỗ trợ chổ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi cho học viên;

    Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn;

    Có mức giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình tở lên;

    Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân;

    Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề

    + Khai giảng: Hàng tháng.

    + Lớp trong tuần & lớp thứ 7, chủ nhật. (Liên hệ để được tư vấn: 0985 86 86 37)

    PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ: Số 31 Ngõ 21 Lê Đức Thọ – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm – HN. LH: 0985 86 86 37/ 0919 255 362

    : Tây sơn – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội (Trường TC Công Đoàn HN) LH: 0985 86 86 37/ 0919 255 362

    : Hoàng Quốc Việt – Q. Cầu Giấy – Hà Nội LH: 0985 86 86 37/ 0919 255 362

    Điện thoại di động: 0985 86 86 37 – 0973 792 692 – 0919 255 362 (Hỗ trợ 24/8).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Ăn Mở Quán Ăn Sáng Thu Nhập Tiền Triệu Mỗi Ngày
  • Học Nấu Ăn Gia Đình Ở Hà Nội Học Phí Rẻ Người Đi Làm
  • Học Nhanh Trung Cấp Nấu Ăn Ở Quận 6
  • Học Nhanh Chứng Chỉ Nấu Ăn Ở Quận 6
  • Giới Trẻ Đi Tìm Nữ Tính Qua Lớp Học Nấu Ăn, Thêu Thùa
  • Trường Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Điều Cần Biết Về Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Lớp Học Nấu Ăn Cơ Bản Tại Hà Nội
  • Tuyển Sinh Lớp Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em Tại Hà Nội
  • 3 Khóa Học Nấu Ăn Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0976234964, Quận Thanh Xuân
  • Khóa Học Làm Bánh Tổng Hợp
  • Tuyển sinh khóa học trung cấp Chính Quy cấp tốc dành cho mọi đối tượng học thứ 7 và chủ nhật, Lớp đào tạo học trung cấp chế biến , nấu ăn, xét tuyển trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, trung cấp nấu ăn hà nội.

    TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ CTM Khai giảng lớp học cấp tốc 7 – 10 tháng Điện thoại tư vấn: 0986.589.613

    Được phép của Bộ GD-ĐT, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo 1 năm để lấy bằng Trung cấp chính quy dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng chuyên ngành hoặc tốt nghiệp nghề dài hạn.

    CHUYÊN NGÀNH: Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

    I. CÁC HỆ ĐÀO TẠO:

    * Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH không cùng chuyên ngành.

    * Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

    * Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS

    II. HÌNH THỨC XÉT TUYỂN:

    – Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

    III. KHU VỰC TUYỂN SINH: Liên tục tuyến sinh trên cả nước.

    IV. BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

    V. HỒ SƠ GỒM

    – Bản sao học bạ THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

    – Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

    – Bản sao giấy khai sinh

    – Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

    – Ảnh 3*4 (4 chiếc)

    VI. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP

    – Địa chỉ 1: Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

    – Địa chỉ 2: Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

    VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

    – Email: [email protected]

    – Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

    │Trung cấp chính quy│ Liên Thông Đại Học│ Học Văn Bằng 2│Cao học công nghệ thông tin│

    Video hình ảnh “Trường Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tìm Địa Chỉ Học Nấu Ăn Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Ở Đâu?
  • Khóa Học Nấu Món Ăn Hàn Quốc
  • Đào Tạo Chứng Chỉ Nấu Ăn Cấp Tốc Tại Hà Nội Học Ngoài Giờ Hành Chính 0978868612
  • Tìm Địa Chỉ Học Nấu Ăn Hàn Quốc Tại Hà Nội 0946868937
  • Khóa Học Nấu Ăn, Làm Bánh, Pha Chế Dành Cho Trẻ Em Ngày Hè
  • Khóa Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Để Trở Thành Đầu Bếp Tại Học Món Việt
  • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Nấu Ăn Ở Huế
  • Học Nấu Ăn Trường Mầm Non Lấy Chứng Chỉ Hoặc Bằng Trung Cấp
  • Học Nghề Nấu Ăn Đầu Bếp Lấy Bằng Trung Cấp Nhanh Nhất Có Giới Thiệu Việc Làm Giá 1.000.000Đ
  • Học Nấu Món Ăn Hàn Quốc
  • Nấu ăn là một ngành học tiềm năng và có cơ hội việc làm rất lớn thậm chí lớn hơn các ngành truyền thống. Nói đến nghề Nấu ăn, một đặc điểm đặc thù mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra chính là tay nghề là yếu tố quan trọng nhất khi xin việc. Vì vậy, các nhà tuyển dụng không yêu cầu cao về bằng cấp. Chỉ với 1 tấm bằng Trung cấp Nấu ăn thôi là đủ để xin việc với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn!

    Đôi điều về nghề Nấu ăn

    Du lịch, văn hóa ẩm thực đi kèm sự chú trọng tới chất lượng phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng đang tạo điều kiện rất lớn cho nghề Nấu ăn phát triển. Tại các thành phố du lịch, nhu cầu tuyển dụng nhân viên nấu ăn càng cao hơn.

    Về thu nhập, lương của những người đầu bếp không hề thấp chút nào. Khi mới ra trường, các bạn sinh viên có thể xin vào làm phụ bếp với mức lương từ 4-8 triệu/tháng. Lương bếp chính từ 5-10 triệu/tháng và bếp trưởng từ 10-30 triệu/tháng. Không chỉ vậy, tiền thưởng cũng cao và tùy thuộc vào tay nghề cũng như sự nỗ lực trong công việc. Bên cạnh đó, nếu có vốn ngoại ngữ mà cụ thể là khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt thì bạn hoàn toàn có thể tìm được 1 công việc tại các nhà hàng chuyên phục vụ người nước ngoài. Và tất nhiên, mức lương cũng sẽ cao hơn.

    Hiện nay, có rất nhiều trung tâm và các trường dạy nấu ăn được mở ra. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được 1 chỗ để học nghề nấu ăn. Tuy nhiên, để học Nấu ăn như đã nói ở trên, tay nghề là yếu tố quan trọng nhất, bạn cần tìm 1 cơ sở đào tạo tốt và chuyên nghiệp.

    Lớp học nấu ăn ở Hà Nội

    Qua 14 năm thành lập và phát triển, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một địa điểm đào tạo uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Sinh viên các lớp Trung cấp Nấu ăn của trường sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia, đầu bếp giàu kinh nghiệm. Không chỉ vậy, nhà trường còn liên kết với các khách sạn lớn như: khách sạn Sheraton Hà Nội, khách sạn JW Marriot, khách sạn De Syloia… các nhà hàng với nhiều mô típ khác nhau: nhà hàng Quán Trần, nhà hàng Món Việt, nhà hàng Hải Yến, nhà hàng Hoa Tuyết…

    Việc liên kết với các nhà hàng, khách sạn sẽ tạo điều kiện cho sinh viên đi trải nghiệm và thực hành thực tế trong quá trình học. Trong quá trình thực tập, các bạn sinh viên cũng sẽ được nhà trường đưa tới các nhà hàng, khách sạn liên kết để học và làm việc có lương. Sau khi Tốt nghiệp ra trường, nhà trường có thể giới thiệu việc làm ngay cho các bạn sinh viên tại các khách sạn, nhà hàng liên kết.

    Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh các khóa học Nấu ăn tại Hà Nội trong năm. Nhờ hệ thống đào tạo theo hình thức tín chỉ, sinh viên có thể rút ngắn thời gian khóa học và lựa chọn thời gian học cho phù hợp với công việc của mình. Bên cạnh các lớp Trung cấp Nấu ăn, trường Trung cấp Đông Đô cũng đào tạo và cấp chứng chỉ Nấu ăn cơ bản và nâng cao !

    TUYỂN SINH KHÓA HỌC TRUNG CẤP NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI

    • Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
    • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
    • Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

    Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

    • Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành ()
    • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
    • Hệ 2,5 năm (Thời gian đào tạo: 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh học dở lớp 10, 11
    1. Bản sao bằng và học bạ THPT (đối với hệ 1,5 năm) hoặc THCS (2,5 năm)
    2. Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)
    3. Bản sao giấy khai sinh
    4. ảnh 3×4 (2 cái).
    5. Bản sao CMND

    Cô Kim Cương: 024.3574.5017 – 097.235.0939 – 097.692.2088

      Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

    Nghề nấu ăn hiện nay có tiềm năng rất lớn và rất hợp với những bạn trẻ có niềm đam mê, năng động và sáng tạo. Đây cũng là 1 trong những xu hướng chọn nghề của giới trẻ hiện nay! Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với các khóa học Trung cấp Nấu ăn chất lượng tốt luôn sẵn sàng chắp cánh cho niềm đam mê của bạn!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nghề Nấu Ăn Chuyên Nghiệp
  • Học Nấu Ăn Ở Kiên Giang
  • Học Nấu Ăn Ở An Giang
  • Những Điều Bạn Gái Nên Biết Trước Khi Lấy Chồng
  • Muốn Làm Đầu Bếp Nên Thi Khối Nào?
  • Đào Tạo Chứng Chỉ Nấu Ăn Cấp Tốc Học Ngoài Giờ Hành Chính Tại Hà Nội 0978868612

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Hàn Quốc
  • Nhà Hàng Cơm Chay Trà Đạo Bồ Đề Tâm
  • Top 5 Ứng Dụng Nấu Ăn Tốt Nhất Cho Người Yêu Bếp, Nghiện Nhà
  • Cách Làm Bò Bía Mặn Siêu Ngon Đúng Chuẩn Vị Miền Nam
  • Vietnamese Dressing And Dipping Sauce (Nuoc Mam Cham)
  • Nội dung

    ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN 0978868612

    CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN 0978868612

    CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0978868612

    KHóa hỌc Sơ Cấp Nấu ăn Tại Hà NỘi 0978868612

    cÂp chứng chỉ sƠ cấp nấu ăn, khAi giảng lỚP nấu ăn tại hÀ nội

    CẤp cHứng chỈ Sơ Cấp Nấu ăn TẠi hà nỘi 0978868612

    LIÊN THÔNG SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, LỚP HỌC NỮ CÔNG GIA CHÁNH

    ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI LH 0939393723, HOC NAU AN O DAU TOT

    KHOA HOC NAU AN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN 0978868612

    HOC NGHE KY THUAT CHE BIEN MON AN 0978868612

    ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP, chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn học ở đâu, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI, DẠY NẤU ĂN CẤP TỐC, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DẠY NẤU ĂN CẤP NHANH CHỨNG CHỈ, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN UY TÍN

    CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN CẤP TỐC 0978868612

    KHóa hỌc Sơ Cấp Nấu ăn Tại Hà NỘi 0978868612

    Chứng chỉ Nghề Nấu Ăn 06 Tháng đi Nước Ngoài LH 0978868612,

    https://www.upsieutoc.com/images/2020/05/29/chung-chi-nau-an-6-thang.jpg

    https://www.upsieutoc.com/images/2020/05/29/na3t.dt.jpg

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG

    Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline: 0978 86 86 12 (Mai – Phòng đào tạo),

    – Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH

    NGHỀ NẤU ĂN

    1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu ăn – Khóa học ngắn hạn – cấp chứng chỉ nghề: Học nấu ăn – kỹ thuật chế biến món ăn

    Học nấu ăn chuyên nghiệp đào tạo nghề nấu ăn hệ sơ cấp – trung cấp – cao đẳng, lớp đặc biệt 1 thầy 1 trò (tư vấn kinh doanh) khai giảng các lớp học nấu ăn ở Hà Nội, các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Chương trình đào tạo dành cho các bạn bắt đầu nghề bếp, là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi giầu kinh nghiệm sau này. Đầu tiên các bạn sẽ được học kỹ năng cần thiết về cắt thái tỉa rau củ quả để trang trí cho món ăn hấp dẫn hơn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu theo chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như kỹ sử dụng các dụng cụ trong nhà bếp của một đầu bếp chuyên nghiệp … và kỹ thuật chế biến món ăn. Học nấu ăn đi Nhật, Hàn, Đài Loan, Đức, Ba Lan…. Chứng chỉ nấu ăn mầm non.

    Khai giảng liên tục các lớp học nấu ăn với lịch học linh hoạt phù hợp nhu cầu mọi đối tượng: học nghề nấu ăn chuyên nghiệp, học nấu ăn gia đình, học nấu ăn kinh doanh – tư vấn kinh doanh, học nấu ăn nâng cao tay nghề, học nấu ăn món chay,…..

    Nghề đầu bếp hiện nay là một nhu cầu nhân lực không thể thiếu và đang trở thành một nghề hot trên thị trường việc làm. Đối với nghề đầu bếp “Giỏi là nên nghiệp”. Và câu hỏi thường được đặt ra là vậy thì học nghề đầu bếp ở đâu?

    Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất về kỹ thuật chế biến món ăn:

    – Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    – Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

    – Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

    – Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất

    – Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

    – Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

    – Mẹo và bí quyết nấu ăn

    – Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

    – Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

    II. Thời gian đào tạo nấu ăn: 3 tháng, 6 tháng

    – Học viên thực hành trực tiếp các món ăn tại phòng thực hành chuyên dụng.

    – Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tự Học Nấu Ăn Ở Nhà Và Những Sai Lầm Thường Gặp
  • Cách Thực Hiện Món Mực Xào Chua Ngọt I Mực Xào Chua Ngọt
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Tại Nhà. Mua Rau Ăn Bánh Xèo Ở Đâu?
  • Mở Quán Kinh Doanh Với Khóa Học Làm Bánh Xèo Miền Trung
  • Cách Làm Mực Xào Sa Tế Ngon
  • Đào Tạo Chứng Chỉ Nấu Ăn Cấp Tốc Tại Hà Nội Học Ngoài Giờ Hành Chính 0978868612

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Món Ăn Hàn Quốc
  • Tìm Địa Chỉ Học Nấu Ăn Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Ở Đâu?
  • Trường Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Những Điều Cần Biết Về Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Lớp Học Nấu Ăn Cơ Bản Tại Hà Nội
  • Đào Tạo Nhanh Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Hà Nội 0978868612, Chứng Chỉ Nghề Nấu Ăn, Chứng chỉ nấu ăn 6 tháng, ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP, chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn học ở đâu, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI, DẠY NẤU ĂN CẤP TỐC, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DẠY NẤU ĂN CẤP NHANH CHỨNG CHỈ, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN UY TÍN

    ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NẤU ĂN CẤP TỐC TẠI HÀ NỘI HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH 0978868612

    https://www.upsieutoc.com/images/2020/05/29/chung-chi-nau-an-6-thang.jpg

    https://www.upsieutoc.com/images/2020/05/29/na3t.dt.jpg

    Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    – Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    chuyên nghiệp đào tạo nghề nấu ăn hệ các tỉnh lân cận trên toàn quốc. hương trình đào tạo dành cho các bạn Học nấu ăn sơ cấp – trung cấp – cao đẳng , lớp đặc biệt 1 thầy 1 trò (tư vấn kinh doanh) khai giảng các lớp học nấu ăn ở Hà Nội , bắt đầu nghề bếp , là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi giầu kinh nghiệm sau này. Đầu tiên các bạn sẽ được học kỹ năng cần thiết về cắt thái tỉa rau củ quả để trang trí cho món ăn hấp dẫn hơn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu theo chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như kỹ sử dụng các dụng cụ trong nhà bếp của một đầu bếp chuyên nghiệp … và kỹ thuật chế biến món ăn. , , , Đức, Ba Lan.. .. Chứng chỉ nấu ăn mầm non .

    Khai giảng liên tục các lớp học nấu ăn với lịch học linh hoạt phù hợp nhu cầu mọi đối tượng: học nghề nấu ăn chuyên nghiệp , học nấu ăn gia đình , học nấu ăn kinh doanh – tư vấn kinh doanh , học nấu ăn nâng cao tay nghề , học nấu ăn món chay,…..

    hiện nay là một nhu cầu nhân lực không thể thiếu và đang trở thành một nghề hot trên thị trường việc làm. Đối với nghề đầu bếp “Nghề đầu bếp Giỏi là nên nghiệp . Và câu hỏi thường được đặt ra là vậy thì học nghề đầu bếp ở đâu?

    Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất về kỹ thuật chế biến món ăn:

    – Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    – Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

    – Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

    – Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất

    – Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

    – Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

    – Mẹo và bí quyết nấu ăn

    – Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

    – Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

    – Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.

    – Lựa chọn và bảo quản thực phẩm.

    – Dụng cụ và thiết bị nhà bếp.

    – Kỹ thuật chế biến thực phẩm.

    – An toàn vệ sinh thực phẩm.

    – Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn.

    – Hạch toán định mức giá thành thực đơn.

    – Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm.

    – Nấu ăn gia đình và họp mặt

    – Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng khách sạn

    – Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

    – Thực hành chế biến món chay

    Sau khi học xong khóa . Học viên được cấp bằng theo đúng chương trình học “Kỹ thuật chế biến món ăn” .

    Chương trình đào tạo sơ cấp nghề không chỉ đáp ứng nhu cầu kỹ thuật chế biến món ăn cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.

    – Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.

    Trải nghiệm khóa học nghề bếp chuyên nghiệp với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chú trọng đến hơn 90% thời lượng dành cho thực hành, chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với môi trường kinh doanh cũng như ẩm thực người Việt.

    Thực hành theo sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp từ nhà hàng nổi tiếng với phòng bếp và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các giá trị dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và yếu tố chuyên nghiệp, nghệ thuật trong ẩm thực để mang đến cho thực khách những phút giây thưởng thức tuyệt vời nhất bên những người thân yêu!

    Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị miễn phí các dụng cụ học nấu ăn , t ạp dề, nguyên liệu, đồ nấu – nướng… mà không cần phải mang đồ, thiết bị đến lớp cồng ghềnh như những trung tâm khác.

    – Hỗ trợ chỗ thuê trọ cho học viên ở xa.

    – Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang có giá trị vĩnh viễn toàn quốc

    6. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    FB: https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    1. https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

    Đào tạo nấu ăn ở hà nội 0978868612

    Khóa học nấu ăn ở hà nội 0978868612

    địa chỉ học nấu ăn ở hà nội 0978868612

    Địa chỉ đào tạo nấu ăn ở hà nội 0978868612

    Địa chỉ đào tạo nấu ăn ở hà nội

    Trung tâm đào tạo nấu ăn ở hà nội

    CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, ĐÀO TẠO NẤU ĂN UY TÍN

    Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ 0978868612

    Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉNghề bàn bar 0978868612

    Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ

    Nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉ

    Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ

    Học nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉ

    Học nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉ

    Học nghề Nấu Ăn 0978868612- Cấp chứng chỉChứng chỉ nghề bàn bar

    Chứng chỉ nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉChứng chỉ nghề bàn bar

    Đào tạo nghề Nấu Ăn 0978868612- Cấp chứng chỉĐào tạo nghề phục vụ bàn

    Đào tạo nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉĐịa chỉ học nghề phục vụ bàn bar

    Địa chỉ học nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉ, Địa chỉ học nghề phục vụ bàn bar

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tìm Địa Chỉ Học Nấu Ăn Hàn Quốc Tại Hà Nội 0946868937
  • Khóa Học Nấu Ăn, Làm Bánh, Pha Chế Dành Cho Trẻ Em Ngày Hè
  • Khai Giảng Khóa Học Nấu Ăn Chay Tại Hà Nội
  • Khóa Học Nấu Ăn Chay Tại Hà Nội 0978868612
  • Lớp Học Nấu Ăn Cơ Bản Ở Hà Nội
  • Học Trung Cấp Kế Toán Buổi Tối Tại Hà Nội Lớp Cấp Tốc Cho Người Đi Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Nơi Học Trung Cấp Chính Quy Tại Hà Nội Chỉ Xét Tuyển Lớp Tối,t7Cn, Sáng
  • Giá 1 Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình, Nấu Ăn Cơ Bản Là Bao Nhiêu Tiền?
  • Học Đầu Bếp, Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Bao Nhiêu Tiền? Nơi Nào Học Tốt Nhất
  • Học Phí Nghề Đầu Bếp Bao Nhiêu? Học Ở Đâu Tốt Nhất?
  • Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Ngày Tết, Nấu Ăn Cơ Bản
  • Tuyển sinh lớp học trung cấp kế toán buổi tối tại Hà Nội, lớp ngoài giờ cho người đi làm, được chọn thời gian học. Nhận cả đối tượng không có bằng THPT (chưa có bằng cấp 3).

    Vì sao lớp học trung cấp kế toán buổi tối ra đời?

    – Một số người hiện đang đi làm cần học trung cấp kế toán nhưng do thời gian ban ngày đi làm không thể theo học các lớp chính quy.

    – Bạn thi trượt đại học, cao đẳng, bạn chưa có bằng cấp 3, bạn vẫn muốn vừa đi học, vừa đi làm để phụ giúp gia đình bạn tìm đến các lớp học trung cấp kế toán buổi tối để mơ ước có tấm bằng Đại học chính quy.

    Lớp học trung cấp kế toán buổi tối có khác với lớp học trung cấp kế toán ban ngày?

    – Với cả 2 khóa học, sau khi tốt nghiệp bạn đều được nhận bằng Trung cấp chính quy của Sở giáo dục và đạo tạo Hà Nội.

    – Chương trình học xuyên suốt, sau khi tốt ngiệp của 2 chương trình này bạn có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học chính quy ngay nếu có nhu cầu.

    – Cơ sở vật chất và giảng viên uy tín, chất lượng của Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP KẾ TOÁN BUỔI TỐI TẠI HÀ NỘI

    ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH TRUNG CẤP KẾ TOÁN BUỔI TỐI:

    Hệ 1 năm (học 8 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.

    Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

    Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

    Hệ chứng chỉ: Học 1, 3,6 tháng lấy chứng chỉ kế toán, kế toán thuế

    BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc) do trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ cấp bằng

    CHUYÊN NGÀNH: KẾ TOÁN TỔNG HỢP, KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN THUẾ

    HÌNH THỨC TUYỂN SINH TRUNG CẤP KẾ TOÁN BUỔI TỐI TẠI HÀ NỘI:

    Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

    ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

    Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Trung Cấp Nghề Buổi Tối Ở Đâu Học Tại Trường Nào, Có Tương Lai Không?
  • Học Nấu Ăn Ở Đâu Tốt Nhất? Có Cần Bằng Cấp Không?
  • Học Bằng Đầu Bếp Cơ Bản
  • Học Nấu Ăn Bếp Chuyên Nghiệp Quốc Tế Tại Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace
  • Khóa Học Nâng Cao Kỹ Năng Nghề Nấu Ăn Buổi Tối
  • Chứng Chỉ Nấu Ăn Khoá Học Cấp Tốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Thanh Hóa Học Sơ Cấp Nấu Ăn Tại Thanh Hóa, Cấp Chứng Chỉ Sơ Cấp Sau Đào Tạo. – Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam
  • 10 Kênh Youtube Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Không Thể Bỏ Qua
  • 6 “Người Thầy” Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Trên Youtube
  • Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
  • Bếp Từ Cata Webtretho Những Nhận Xét Của Khách Hàng
  • Nhu cầu mua chứng chỉ sơ cấp nấu ăn

    Khi gõ trên google tìm kiếm cụm từ “mua chứng chỉ nấu ăn lấy ngay” hoặc “mua chứng chỉ nấu ăn mầm non” thì các bạn sẽ bắt gặp hàng trăm kết quả. Điều này cho thấy mức độ quan tâm rất lớn từ phía những người mua và không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ bán chứng chỉ nấu ăn.

    Vì sao chứng chỉ nấu ăn lại cần thiết?

    Đối với nghề đầu bếp nói chung thì tay nghề là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên để được tuyển dụng vào các môi trường đầu bếp chuyên nghiệp thì nhà tuyển dụng sẽ nhìn nhận ứng viên trước hết dựa trên các văn bằng, chứng chỉ trong ngành để chọn hồ sơ phù hợp. Do đó, có thể nói chứng chỉ nấu là tấm “vé vào cửa” để được thể hiện trình độ tay nghề trước những nhà tuyển dụng. Nếu như bạn là người có tay nghề nhưng không có chứng chỉ đầu bếp cần thiết thì rất có khả năng là hồ sơ của bạn không được đánh giá cao trong mắt nhà tuyển dụng.

    Bên cạnh đó, đối với nhiều cơ quan công lập thì yếu tố bằng cấp là bắt buộc để xét biên chế, nâng lương, chế độ… ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của người đầu bếp.

    Rõ ràng một tấm bằng chứng chỉ nấu ăn là cho thấy rằng ứng viên là người có hiểu biết, kiến thức và chuyên môn, từ đó tạo được niềm tin cho nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, nó tác động trực tiếp tới thu nhập, chế độ của người lao động. Từ đó, dễ hiểu tại sao nhiều người muốn mua bằng sơ cấp nấu ăn hiện nay.

    Mua chứng chỉ nấu ăn ở đâu???

    (Ảnh Internet)

    So sánh thời gian học và mua chứng chỉ

    Một khóa học nấu ăn lấy chứng chỉ sẽ tốn thời gian từ 2 đến 9 tháng với chi phí khóa học từ 5 đến 10 triệu. Nếu không có thời gian hãy nghĩ đến việc làm chứng chỉ để tiết kiệm thời gian, công sức mà giá chỉ tầm 1-2 triệu.

    ….

    Chúng tôi cam kết 2 yếu tố quan trọng nhất đó là chi phí hợp lý và chất lượng cao.

    ✓ Không cần đặt cọc, thanh toán khi nhận hàng.

    ✓ Bảo mật cá nhân, thông tin sẽ bị xóa khi hoàn tất giao dịch.

    ✓ Giống thật 100%: chứng chỉ nấu ăn đảm bảo chất lượng nhờ áp dụng công nghệ hiện đại.

    ✓ Giao hàng tận tay đến 63 tỉnh/thành phố.

    ✓ Tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm với khách hàng.

    Chúng tôi làm chứng chỉ nấu ăn hàng đầu với hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề tự tin giúp khách hàng có cơ hội việc làm và mức lương cao mỗi tháng. Không chỉ vậy, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm làm việc, phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

    QC mua chứng chỉ nấu ăn ở Hà Nội

    (Ảnh Internet)

    Rủi ro khi làm chứng chỉ nấu ăn lấy ngay

    Đối với việc mua bán bằng cấp là vi phạm quy định pháp luật, nên không bao giờ có chuyện bằng cấp hợp pháp. Khi làm chứng chỉ nấu ăn lấy ngay, bạn sẽ có thể đối mặt rủi ro sau đây: 

    – Vi phạm pháp luật:

    Khoản 3 Điều 16 Nghị định 138/2013/NĐ-CP: ”Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả.”

    Khoản 4 Điều 17 Nghị định 79/2015/NĐ-CP: ”Phạt tiền từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giáo dục nghề nghiệp giả mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự.”

    Nếu nặng hơn, hành vi mua bán văn bằng, chứng chỉ có thể truy tố trách nhiệm hình sự.

    – Mất việc làm, mất uy tín cá nhân:

    Do tình trạng bằng giả hiện nay, nhiều cơ quan nhà nước và nhà tuyển dụng kiểm tra rất kỹ lưỡng bằng cấp, chứng chỉ nấu ăn của ứng viên. Họ liên hệ với cơ sở cấp bằng để xác nhận và các biện pháp nghiệp vụ khác. Nếu phát hiện mua chứng chỉ bếp giả thì gần như chắc chắn sẽ mất việc vì đây là hành vi gian dối. Sau đó, người sử dụng bằng giả rất khó tìm được việc làm ở những nơi khác, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống bản thân và gia đình.

    – Bị các đối tượng lừa đảo

    Đánh vào nhu cầu cần mua chứng chỉ nấu ăn trong thời gian ngắn, nhiều đối tượng lừa đảo để chiếm đoạt tài sản. Nắm được việc mua bán bằng cấp là bất hợp pháp, người mua khi mất tiền cũng chịu quả đắng, không dám báo cáo lực lượng chức năng. Gần như người mua sẽ mất trắng số tiền vì không thể tìm thấy người bán vì giao dịch đa số là theo hình thức online.

    – Không có năng lực đầu bếp thực sự

    Đây là yếu tố quan trọng nhất. Như đã nêu ở phần đầu, đối với nghề đầu bếp, quan trọng nhất vẫn là năng lực. Chứng chỉ có thể làm giả nhưng năng lực thì không. Kể cả khi đã được nhận việc, nếu không có năng lực thực sự thì chỉ qua một thời gian ngắn, người mua bằng cũng không giữ được việc làm. Do đó, thay vì mua chứng chỉ đầu bếp, hãy nghĩ đến việc đầu tư cho mình kiến thức và kỹ năng nghề cần thiết.

    Thông báo tuyển sinh khóa học chứng chỉ nấu ăn

    1 – Mục tiêu đào tạo

    – Cung cấp kiến thức cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn, học viên nắm được phương pháp lựa chọn, sơ chế, bảo quản, chế biến của nhiều loại thực phẩm đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon.

    – Khéo léo trong cắt tỉa, trang trí các món ăn đạt tính thẩm mỹ cao.

    – Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tỉ mỉ, sắp xếp công việc khoa học.

    – Đủ khả năng để tìm việc tại nhiều môi trường khác nhau hoặc trực tiếp kinh doanh ẩm thực.

    2 – Thời gian đào tạo: từ 3 – 6 tháng

    – Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7.

    – Ca học: Sáng 8h00-11h00, Chiều 14h00- 17h00, Tối 18h00-21h00.

    – Học phí: đ/học viên (học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục).

    3 – Chương trình đào tạo

    MODULE ĐÀO TẠO CHUNG

    Phần 1: Tổng quan về chế biến món ăn

    • Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.
    • Kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liệu.
    • Kỹ thuật sử dụng gia vị.
    • Kỹ thuật chế biến nước dùng, sốt, súp.

    Phần 2: Thương phẩm và an toàn thực phẩm

    • Hàng lương thực
    • Thịt gia súc
    • Thịt gia cầm và trứng
    • Hải sản
    • Dầu, mỡ, sữa và các chế phẩm của sữa

    Phần 3: Cắt tỉa và trang trí món ăn

    • Các phương pháp trang trí trong chế biến món ăn
    • Nghệ thuật trang trí các bữa tiệc
    • Trang trí vành đĩa và hoàn thiện sản phẩm tỉa hoa

    MODULE ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU HỌC VIÊN

    • Nghiệp vụ bếp Việt
    • Nghiệp vụ bếp Trung Hoa
    • Nghiệp vụ bếp Hàn Quốc
    • Nghiệp vụ bếp Âu
    • Nghiệp vụ bếp Nhật
    • Nghiệp vụ bếp Đài Loan
    • Nghiệp vụ bếp Chay
    • Khóa học nấu ăn các món theo yêu cầu, học nấu ăn kinh doanh
    • Khóa bánh Âu – bánh Việt
    • Nghiệp vụ pha chế

    (*) Chương trình đào tạo liên kết với Trường cao đẳng cộng đồng; chương trình có thể thay đổi theo theo yêu cầu học viên và cập nhật kiến thức mới nhất.

    4 – Thủ tục nhập học

    – Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường học nấu ăn ở Hà Nội

    – 01 CMT photo

    – 04 ảnh 4×6

    5 – Giá trị văn bằng

    Kết thúc khóa học, học viên được cấp Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Nấu Ăn theo đúng quy định của Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể dùng văn bằng này để ứng tuyển, tìm kiếm việc làm tại nhiều cơ sở kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam. Bên cạnh đó, học viên được học liên thông lên trình độ trung cấp cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục.

    6 – Thông tin liên hệ

    Phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu Ăn

    – Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

    – Liên hệ: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261

    Phiếu Đăng Ký Khóa Học Nấu Ăn

    Yêu cầu thông tin thật chính xác, trường (*) là bắt buộc

    Họ và tên:

    *

    Số điện thoại:

    *

    Chọn Hệ Đăng Ký:

    *

    Địa Chỉ Facebook cá nhân:

    Nguyện vọng:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Sơ Cấp (Cơ Bản)
  • Quận 12: Chứng Chỉ Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Tại Quận 12 – Trung Tâm Đất Việt
  • Khóa Học Nấu Ăn Tại Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình
  • Học Nấu Ăn Online Như Thế Nào Để Có Hiệu Quả?
  • Du Học Ngành Nấu Ăn Tại Các Trường Lớn Đào Tạo Chất Lượng Tại Pháp
  • Trung Cấp Nấu Ăn Học Nhanh 8 Tháng Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Đào Tạo 7 Tháng Có Bằng Trung Cấp Nấu Ăn Chính Quy
  • Theo Học Cao Đẳng Nghề Nấu Ăn Có Khó Không?
  • Khóa Học Nấu Ăn Cho Gia Đình
  • Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Tại Tp Hcm
  • Học Nghề Đầu Bếp Nấu Ăn Có Tương Lai Không?
  • Trường dạy Nấu ăn ở Hà Nội khai giảng Lớp học Trung cấp Nấu ăn – Đầu bếp chuyên nghiệp cấp tốc 8 THÁNG – Chứng chỉ Nấu ăn mầm non nhanh nhất – được giới thiệu việc làm – Điện thoại / Zalo: 0988 912 205.

    Trường Trung cấp Nấu ăn Hà Nội mở lớp cấp tốc 8 tháng cấp bằng Trung cấp Nấu ăn – Kỹ thuật chế biến món ăn cho mọi đối tượng cần nhanh Bằng Trung cấp Nấu ăn, Chứng chỉ Nấu ăn, để:

    • Làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn; làm việc tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trên tàu hàng hải,…
    • Thi xét biên chế công chức viên chức – xin việc làm cấp dưỡng (cô nuôi) trường mầm non, các đơn vị quân đội, …
    • Làm việc tại nước ngoài – xuất khẩu lao động thị trường Nhật, Úc, châu Âu – hoặc tự mở nhà hàng tại nước ngoài.

    Thời gian học: theo nguyện vọng đăng ký của người học (học buổi sáng, hoặc ngày thứ 7 chủ nhật) – lưu ý: có chỗ ở KTX miễn phí cho học viên ở xa về trường học vào thứ 7 chủ nhật.

    Thông tin đăng ký:

    KHÓA HỌC TRUNG CẤP NẤU ĂN HỌC CHỈ 8 THÁNG

    TẠI: TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

    Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 – 0906 195 155

    Đăng ký trực tuyến: http://www.trungcapnauan.net/p/dang-ky-hoc.html

    Địa chỉ: 1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

    2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

    ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN:

    • Trung cấp Nấu ăn cấp tốc 8 tháng: dành cho người đã có bằng sơ cấp cùng ngành, hoặc bằng TC, CĐ, ĐH ngành khác.
    • Chứng chỉ Nấu ăn: dành cho mọi đối tượng theo nguyện vọng của người học.

    HỒ SƠ XÉT TUYỂN, gồm có:

    • Bản sao Bằng và bảng điểm trường đã tốt nghiệp (có công chứng)
    • Bản sao Giấy khai sinh
    • Bản sao Chứng minh nhân dân
    • Ảnh 3×4: 2 chiếc

    THÔNG TIN LIÊN HỆ KHÁC:

    — Cảm ơn các bạn đã đọc tin! —

    Tags: Trung cấp nấu ăn, truong day nau an, trường dạy nấu ăn, học đầu bếp, lớp học nấu ăn, khóa học nấu ăn, trường dạy nấu ăn ở hà nội, trường dạy nghề nấu ăn tại hà nội, trường trung cấp nấu ăn, khóa học nấu ăn ở hà nội, khoa hoc nau an, trung cap nau an, khóa học nấu ăn tại hà nội, trường dạy nấu ăn hà nội, trường dạy nấu ăn tại hà nội, lớp học nấu ăn hà nội, học nấu ăn ở đâu hà nội, học nấu ăn ở đâu tốt nhất, học nghề nấu ăn, học cách nấu món chay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Ăn Cấp Tốc
  • Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Cấp Tốc Đào Tạo Chính Quy
  • 10 Trung Tâm, Lớp Dạy Nấu Ăn Ở Sài Gòn
  • Học Nấu Món Chay Ở Tphcm
  • Khóa Học Nấu Ăn Chuyên Đề Phở Và Cơm Tấm Tại Hà Nội Và Các Tỉnh
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100