Học Nấu Ăn Cấp Tốc Tại Hà Nội / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Học Nấu Ăn Cấp Tốc

KHÓA HỌC NẤU MÓN CHAY

Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người

Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn chay phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương pháp chế biến món ăn chay mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

Thông tin về khóa học:

Thời lượng: 10 – 15 buổi Học phí: 4.000.000 VNĐ (Bao gồm chi phí Nguyên liệu)Địa điểm học: Tại trường Cao đẳng nghề Văn Lang: 457 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội

Nội dung học: ( Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

A. HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

Các nguyên tắc chế biến món chay

– Cách làm nước chấm chay

Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

+ Học món chay – Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

+ Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay

+ Học món chay – Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,…

+ Học món chay – Cơm chay và các món xào: X ào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

– Học món chay – Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay a. Học món chay – Các món khai vị

+ Học món chay – Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào…

+ Học món chay – Các món súp: S úp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển…

+ Học món chay – Các món cuốn: G ỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn….

b. Học món chay – Các món chính

+ Học món chay – Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu…

+ Học món chay – Các món chiên: Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương…

+ Học món chay – Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào…

+ Học món chay – Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

+ Học món chay – Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

+ Học món chay – Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …

c. Học món chay – Các món bánh: Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn….

d. Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

B. HỌC MÓN CHAY NÂNG CAO

Thời lượng khóa học: 15 buổi

Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

Các nguyên tắc chế biến món chay

– Cách làm nước chấm chay

Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

+ Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

+ Học món chay – Món ăn sáng: Cơm tấm, Bánh mì chay

+ Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay: Đậu phụ Tứ xuyên, Nấm bào ngư cháy sả, Canh dinh dưỡng, Cá kho tộ, đậu phụ rang muối Hồng Kông, Canh thực dưỡng…

+ Học món chay – Thực hành chế biến các món Tiệc chay: a. Học món chay – Các món khai vị

+ Học món chay – Các món gỏi : gỏi rau má, gỏi mít, gỏi nha đam….

+ Học món chay – Các món súp: súp trái dừa, súp bí đỏ, súp khoai môn….

+ Học món chay – Các món cuốn: cuốn diếp, chả giò trái cây, phở cuốn.

b. Học món chay – Các món chính

+ Học món chay – Các món hầm, kho: hầm tiêu xanh, nấu Lagu, đặc sản hấp bầu .

+ Học món chay – Các món Chiên, rán: Nấm chiên xù, Đậu phụ non chiên xù, các loại rau củ chiên giòn, chiên xù,…

+ Học món chay – Các món Xào: Mì xào giòn, bánh đa xào, phở áp chảo, miến xào,…

+ Học món chay – Các món Lẩu: Lẩu kem, lẩu nha đam, lẩu kim chi…

+ Học món chay – Các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn Trung Hoa….

+ Học món chay – Các món Nướng: nấm nướng, nấm bằm xúc bánh đa….

c. + Học món chay – Các món bánh: Bánh xèo….

d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao Thủ tục đăng ký học:

– Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

– 01 CMT photo

– 03 ảnh 4×6, 2 ảnh 3×4

Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Quyền lợi của học viên

– Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

– Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ” Kỹ thuật chế biến món ăn chay”

– Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

– Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0979574812 / 0906287831 (Ms An)

Email: phuongan.cdnvlhn@gmail.com

Web: caodangvanlang.edu.vn

Lưu ý: Học sinh gọi điện trước khi tới để được hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ.

Trường Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Hà Nội

Tuyển sinh khóa học trung cấp Chính Quy cấp tốc dành cho mọi đối tượng học thứ 7 và chủ nhật, Lớp đào tạo học trung cấp chế biến , nấu ăn, xét tuyển trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn, trung cấp nấu ăn hà nội.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ CTM Khai giảng lớp học cấp tốc 7 – 10 tháng Điện thoại tư vấn: 0986.589.613 Được phép của Bộ GD-ĐT, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo 1 năm để lấy bằng Trung cấp chính quy dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng chuyên ngành hoặc tốt nghiệp nghề dài hạn.

CHUYÊN NGÀNH: Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

I. CÁC HỆ ĐÀO TẠO:

* Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH không cùng chuyên ngành.

* Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

* Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS

II. HÌNH THỨC XÉT TUYỂN:

– Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

III. KHU VỰC TUYỂN SINH: Liên tục tuyến sinh trên cả nước.

IV. BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

V. HỒ SƠ GỒM

– Bản sao học bạ THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

– Bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc trung cấp nghề dài hạn, Cao đẳng, ĐH (khác ngành)

– Bản sao giấy khai sinh

– Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

– Ảnh 3*4 (4 chiếc)

VI. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP

– Địa chỉ 1: Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

– Địa chỉ 2: Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Email: tmh0488@gmail.com

– Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

│Trung cấp chính quy│ Liên Thông Đại Học│ Học Văn Bằng 2│Cao học công nghệ thông tin│

Video hình ảnh “Trường Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Hà Nội”

Đào Tạo Chứng Chỉ Nấu Ăn Cấp Tốc Tại Hà Nội Học Ngoài Giờ Hành Chính 0978868612

Đào Tạo Nhanh Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Hà Nội 0978868612, Chứng Chỉ Nghề Nấu Ăn, Chứng chỉ nấu ăn 6 tháng, ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP, chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn học ở đâu, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI, DẠY NẤU ĂN CẤP TỐC, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DẠY NẤU ĂN CẤP NHANH CHỨNG CHỈ, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN UY TÍN

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NẤU ĂN CẤP TỐC TẠI HÀ NỘI HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH 0978868612

https://www.upsieutoc.com/images/2020/05/29/chung-chi-nau-an-6-thang.jpg

https://www.upsieutoc.com/images/2020/05/29/na3t.dt.jpg

Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

– Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

chuyên nghiệp đào tạo nghề nấu ăn hệ các tỉnh lân cận trên toàn quốc. hương trình đào tạo dành cho các bạn Học nấu ăn sơ cấp – trung cấp – cao đẳng , lớp đặc biệt 1 thầy 1 trò (tư vấn kinh doanh) khai giảng các lớp học nấu ăn ở Hà Nội , bắt đầu nghề bếp , là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi giầu kinh nghiệm sau này. Đầu tiên các bạn sẽ được học kỹ năng cần thiết về cắt thái tỉa rau củ quả để trang trí cho món ăn hấp dẫn hơn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu theo chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như kỹ sử dụng các dụng cụ trong nhà bếp của một đầu bếp chuyên nghiệp … và kỹ thuật chế biến món ăn. , , , Đức, Ba Lan.. .. Chứng chỉ nấu ăn mầm non .

Khai giảng liên tục các lớp học nấu ăn với lịch học linh hoạt phù hợp nhu cầu mọi đối tượng: học nghề nấu ăn chuyên nghiệp , học nấu ăn gia đình , học nấu ăn kinh doanh – tư vấn kinh doanh , học nấu ăn nâng cao tay nghề , học nấu ăn món chay,…..

hiện nay là một nhu cầu nhân lực không thể thiếu và đang trở thành một nghề hot trên thị trường việc làm. Đối với nghề đầu bếp “Nghề đầu bếp Giỏi là nên nghiệp ” . Và câu hỏi thường được đặt ra là vậy thì học nghề đầu bếp ở đâu?

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất về kỹ thuật chế biến món ăn:

– Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

– Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

– Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

– Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất

– Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

– Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

– Mẹo và bí quyết nấu ăn

– Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

– Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

– Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.

– Lựa chọn và bảo quản thực phẩm.

– Dụng cụ và thiết bị nhà bếp.

– Kỹ thuật chế biến thực phẩm.

– An toàn vệ sinh thực phẩm.

– Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn.

– Hạch toán định mức giá thành thực đơn.

– Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm.

– Nấu ăn gia đình và họp mặt

– Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng khách sạn

– Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

– Thực hành chế biến món chay

Sau khi học xong khóa . Học viên được cấp bằng theo đúng chương trình học “Kỹ thuật chế biến món ăn” .

Chương trình đào tạo sơ cấp nghề không chỉ đáp ứng nhu cầu kỹ thuật chế biến món ăn cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.

– Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.

Trải nghiệm khóa học nghề bếp chuyên nghiệp với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chú trọng đến hơn 90% thời lượng dành cho thực hành, chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với môi trường kinh doanh cũng như ẩm thực người Việt.

Thực hành theo sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp từ nhà hàng nổi tiếng với phòng bếp và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các giá trị dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và yếu tố chuyên nghiệp, nghệ thuật trong ẩm thực để mang đến cho thực khách những phút giây thưởng thức tuyệt vời nhất bên những người thân yêu!

Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị miễn phí các dụng cụ học nấu ăn , t ạp dề, nguyên liệu, đồ nấu – nướng… mà không cần phải mang đồ, thiết bị đến lớp cồng ghềnh như những trung tâm khác.

– Hỗ trợ chỗ thuê trọ cho học viên ở xa.

– Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang có giá trị vĩnh viễn toàn quốc

6. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

FB: https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

1. https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đào tạo nấu ăn ở hà nội 0978868612

Khóa học nấu ăn ở hà nội 0978868612

địa chỉ học nấu ăn ở hà nội 0978868612

Địa chỉ đào tạo nấu ăn ở hà nội 0978868612

Địa chỉ đào tạo nấu ăn ở hà nội

Trung tâm đào tạo nấu ăn ở hà nội

CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, ĐÀO TẠO NẤU ĂN UY TÍN

Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ 0978868612

Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉNghề bàn bar 0978868612

Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ

Nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉ

Nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉ

Học nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉ

Học nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉ

Học nghề Nấu Ăn 0978868612- Cấp chứng chỉChứng chỉ nghề bàn bar

Chứng chỉ nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉChứng chỉ nghề bàn bar

Đào tạo nghề Nấu Ăn 0978868612- Cấp chứng chỉĐào tạo nghề phục vụ bàn

Đào tạo nghề Nấu Ăn – Cấp chứng chỉĐịa chỉ học nghề phục vụ bàn bar

Địa chỉ học nghề Nấu Ăn 0978868612 – Cấp chứng chỉ, Địa chỉ học nghề phục vụ bàn bar

Trung Cấp Nấu Ăn Học Nhanh 8 Tháng Tại Hà Nội

Trường dạy Nấu ăn ở Hà Nội khai giảng Lớp học Trung cấp Nấu ăn – Đầu bếp chuyên nghiệp cấp tốc 8 THÁNG – Chứng chỉ Nấu ăn mầm non nhanh nhất – được giới thiệu việc làm – Điện thoại / Zalo: 0988 912 205.

Trường Trung cấp Nấu ăn Hà Nội mở lớp cấp tốc 8 tháng cấp bằng Trung cấp Nấu ăn – Kỹ thuật chế biến món ăn cho mọi đối tượng cần nhanh Bằng Trung cấp Nấu ăn, Chứng chỉ Nấu ăn, để:

Làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn; làm việc tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trên tàu hàng hải,…

Thi xét biên chế công chức viên chức – xin việc làm cấp dưỡng (cô nuôi) trường mầm non, các đơn vị quân đội, …

Làm việc tại nước ngoài – xuất khẩu lao động thị trường Nhật, Úc, châu Âu – hoặc tự mở nhà hàng tại nước ngoài.

Thời gian học: theo nguyện vọng đăng ký của người học (học buổi sáng, hoặc ngày thứ 7 chủ nhật) – lưu ý: có chỗ ở KTX miễn phí cho học viên ở xa về trường học vào thứ 7 chủ nhật.

Thông tin đăng ký:

KHÓA HỌC TRUNG CẤP NẤU ĂN HỌC CHỈ 8 THÁNG

TẠI: TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 – 0906 195 155

Đăng ký trực tuyến: http://www.trungcapnauan.net/p/dang-ky-hoc.html

Địa chỉ: 1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN:

Trung cấp Nấu ăn cấp tốc 8 tháng: dành cho người đã có bằng sơ cấp cùng ngành, hoặc bằng TC, CĐ, ĐH ngành khác.

Chứng chỉ Nấu ăn: dành cho mọi đối tượng theo nguyện vọng của người học.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN, gồm có:

Bản sao Bằng và bảng điểm trường đã tốt nghiệp (có công chứng)

Bản sao Giấy khai sinh

Bản sao Chứng minh nhân dân

Ảnh 3×4: 2 chiếc

THÔNG TIN LIÊN HỆ KHÁC:

— Cảm ơn các bạn đã đọc tin! —

Tags: Trung cấp nấu ăn, truong day nau an, trường dạy nấu ăn, học đầu bếp, lớp học nấu ăn, khóa học nấu ăn, trường dạy nấu ăn ở hà nội, trường dạy nghề nấu ăn tại hà nội, trường trung cấp nấu ăn, khóa học nấu ăn ở hà nội, khoa hoc nau an, trung cap nau an, khóa học nấu ăn tại hà nội, trường dạy nấu ăn hà nội, trường dạy nấu ăn tại hà nội, lớp học nấu ăn hà nội, học nấu ăn ở đâu hà nội, học nấu ăn ở đâu tốt nhất, học nghề nấu ăn, học cách nấu món chay.