Học Nấu Ăn Món Việt

--- Bài mới hơn ---

  • Du Học Úc Ngành Đầu Bếp: Mức Lương Không Thể Ngờ Sau Khi Tốt Nghiệp!
  • Nghề Làm Tóc Và Nấu Ăn Chưa Hết Cơ Hội Đi Úc
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Khoai Sọ Đậm Đà Chuẩn Vị Bắc
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Thơm Ngon Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Bằng Tiếng Anh
  • Với sự phát triển của khối ngành Ẩm thực, nhu cầu nhân lực nghề Bếp ngày càng tăng cao. Theo thống kê năm 2022, Đầu Bếp là 1 trong 14 ngành nghề có mức lương cao nhất. Nhu cầu tuyển dụng đầu Bếp Việt tăng cao, cơ hội để trở thành Đầu bếp món Việt chuyên nghiệp chỉ sau 2 tháng.

    Khóa học Bếp Việt Nam tại Việt Úc, học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về cách tồn trữ, bảo quản và cách lựa chọn nguyên vật liệu, thực hành hơn 40 món ăn Việt Namcao cấp, giúp học viên trở thành những đầu bếp Việt chuyên nghiệp, tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng – khách sạn quốc tế.

    CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN LỚP BẾP VIỆT NAM

    1. Lý thuyết

    2. Thực hành 43 công thức món ăn vang danh 03 miền Việt Nam:

    1. Cơm VN
    2. Canh chua cá
    3. Cá lóc kho tiêu
    4. Cắt tỉa trang trí đường viền và hoa cơ bản
    5. Sườn xào chua ngọt
    6. Sườn non ram mặn
    7. Canh riêu cá chép
    8. Nộm đu đủ tai heo
    9. Gỏi bưởi
    10. Ốc nấu chuối xanh
    11. Chả giò tôm thịt
    12. Bánh mỳ tôm chiên
    13. Nước nắm chua ngọt
    14. Bò 7 món
    15. Mắm nêm
    16. Bò ngũ vị
    17. Bò nhúng giấm
    18. Bò cuộn mỡ chài
    19. Bò lá lốp
    20. Bò bóp thấu
    21. Chả đùm
    22. Cánh gà chiên nước nắm
    23. Xôi hạt sen
    24. Gà hấp muối
    25. Bò kho
    26. Nước dùng bún bò
    27. Nước dùng phở
    28. Sate bún bò
    29. Bún bò
    30. Phở bò
    31. Ốc bưu nhồi thịt hấp lá gừng
    32. Nước mắm gừng
    33. Ghẹ rang muối
    34. Cua rang me
    35. Cơm chiên cá mặn
    36. Cơm chiên hải sản
    37. Hủ tiếu nam Vang
    38. Cà ry gà
    39. Chạo tôm – sốt tương
    40. Bò xào lăn (bò 7 món)
    41. Lẩu hải sản
    42. Lẩu lươn hoa chuối
    43. Lẩu mắm

    3. Ôn tập và kiểm tra cuối khóa

    HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

    CƠ SỞ VẬT CHẤT

    BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

    – Bằng cấp, chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.

    – Học viên được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

    ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

    Thầy Đỗ Xuân Lương: Thầy đã từng là Bếp trưởng nhiều chuỗi Nhà hàng lớn như: Hoài Phố Restaurant, Long Monaco,… Giảng dạy tại nhiều trường chuyên Ẩm thực khác như: chúng tôi Trung cấp Lê Thị Riêng,…

    GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

    – Trường Trung cấp Việt Úc là đối tác của nhiều chuỗi Nhà hàng – Khách sạn từ 3-5 sao, trong quá trình học tập sẽ liên kết và tạo nhiều cơ hội cho học viên được cọ xát và thực tập tại các Nhà hàng – Khách sạn đó.

    – Hơn 90% học viên được tuyển dụng ngay sau khóa học.

    TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ SET UP

    – Học viên khi học tại Trường Trung cấp Việt Úc, được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

    – Tư vấn xây dựng đề án kinh doanh, chọn lựa mặt bằng, set up menu, huấn luyện nhân viên…

    Trường Trung cấp Việt Úc đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi IIG Việt Nam – tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và bảo đảm chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam.

    Ghi danh tại địa chỉ:

    Trường Trung cấp Việt Úc

    402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    Điện thoại: (028) 7109 3333

    Các lớp dạy ngắn hạn khác:

    Chương trình học nấu ăn

    Chương trình học pha chế

    Chương trình học làm bánh

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Chương Trình Nấu Ăn Trên Đài Việt Ở Mỹ
  • Khóa Học Làm Nhân Bánh Mì Mở Quán
  • Thu, Chi Tiền Lương Nhân Viên Hợp Đồng Nấu Ăn Tại Các Trường Mầm Non Công Lập Tại Tp Hạ Long:
  • Học Chứng Chỉ Vận Hành Cẩu Trục Tại Quảng Ngãi.
  • Học Chính Quy Chứng Chỉ Nấu Ăn Ở Quận 4
  • Học Nấu Ăn Tại Học Món Việt

    --- Bài mới hơn ---

  • Thực Đơn Lớp Dạy Nấu Ăn Món Hàn
  • Khai Giảng Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn
  • Học Nấu Món Chay Chuyên Nghiệp
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Chay
  • Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Chay
  • Ẩm thực Việt Nam phong phú và đa dạng trên khắp các vùng miền của mảnh đất hình chữ S. Các món ăn Việt từ lâu đã hấp dẫn thực khách cả trong và ngoài nước. Món ăn Việt Nam không chỉ thơm ngon, đậm đà khi thưởng thức mà nhiều món còn mang ý nghĩa sâu xa và là nét đặc trưng cho một vùng! Đó là điều khiến cho món ăn Việt Nam nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung luôn hấp dẫn, gây thương nhớ và đáng để khám phá! Vietnamese cuisine is abundant and varied throughout the regions of the S-shaped land. Vietnamese dishes have long been attractive to both domestic and foreign tourists. Vietnamese dishes are not only delicious and tasty to enjoy, but many dishes also have a deep meaning and are specific of a region! That is what makes Vietnamese food in particular and Vietnamese cuisine in general always attractive, memorable and worth exploring!

    Học nấu ăn – Hãy khởi đầu tại Học Món Việt

    Learn to cook – Start at Hoc Mon Viet

    Khám phá một nền ẩm thực không gì bằng học cách nấu những món ăn và tìm hiểu những câu chuyện xung quanh món ăn đó! Thương hiệu Học Món Việt được xây dựng với các khóa học vừa dạy nấu ăn vừa mở rộng kiến thức ẩm thực Việt Nam cho học viên. Mục tiêu của các khóa học nấu ăn tại Học Món Việt là đào tạo kỹ năng tay nghề vững vàng và cung cấp thêm hiểu biết về các món ăn và ẩm thực Việt Nam.

    If you want to explore a new culinary, no way better than learning how to cook and find out all the surrounding stories. Hoc Mon Viet brand was built with courses that teach both cooking and expanding Vietnamese culinary knowledge through Vietnamese food. The objective of the Hoc Mon Viet’s cooking courses is to train proficient skills and provide knowledge about Vietnamese food and cuisine.

    Không chỉ vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn, với khóa học đầu bếp chuyên nghiệp, trong thời gian ngắn, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng chế biến món ăn, kỹ năng cắt tỉa, kỹ năng trang trí… các món ăn Việt. Bên cạnh đó, học viên được bổ sung kiến thức về ẩm thực Việt Nam trong quá trình học và thực hành.

    Moreover, in order to meet the need of high-quality human resource for restaurants and hotels, in a professional chef course, student will be trained every cooking skills through Vietnamese food. Besides, student will learn more about Vietnamese cuisine.

    Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng khắp thế giới với hàng loạt các quán ăn lớn bé dọc suốt các con phố. Học Món Việt cũng hướng tới xây dựng các khóa học nấu ăn theo yêu cầu. Các khóa học nấu ăn theo yêu cầu dành cho người muốn tự mở quán kinh doanh. Bên cạnh việc được truyền nghề trực tiếp cùng với công thức chuẩn cho từng món từ các đầu bếp chuyên nghiệp, học viên còn được tư vấn về cách setup quán ăn, nhà hàng phù hợp với địa điểm kinh doanh.

    Curriculum and Training Facility

    Đối với người muốn trở thành đầu bếp làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài, khóa học Đầu bếp Việt sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng tay nghề cần có để tự tin làm việc!

    For those who want to become a chef working in Vietnam or abroad, Dau bep Viet Course (Vietnamese Chef Course) will provide students all necessary skills to confidently work!

    Dành cho người muốn tự mở quán kinh doanh, Học Món Việt có các khóa học mở quán như:

    Moreover, Hoc Mon Viet has courses for those who want to learn how to cook some dishes to their own menu.

    Bên cạnh đó, Học Món Việt còn có Khóa học nấu ăn gia đình và Khóa học nấu ăn dành cho trẻ em ngày hè.

    Besides, Hoc Mon Viet also has Family Cooking Course and Cooking Course for children on summer holiday.

    Học Món Việt có 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội được trang bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị dạy học cho mọi khóa học:

    2 training facilities:

    • Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 02437842404 – E21, lane 68, Trung Kinh Str, Cau Giay, Ha Noi
    • Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 02435745017 – No. 6, lane 97, Pham Ngoc Thach Str, Dong Da, Ha Noi

    Đội ngũ giảng viên Học Món Việt

    Professors of Hoc Mon Viet are experienced chefs who are working at famous restaurants and hotels in Viet Nam. The professors have not only good qualification but also setting up restaurant experience. This will be great for those who want open their own restaurant! Professors at Hoc Mon Viet have strong points in different in cooking. Therefore, depending on the registration course, student will be taught by one or many professors in order to reach the best quality. In order to meet the need of high-quality human resource in cooking, Hoc Mon Viet always focuses on building cooking courses to train students not only have knowledge but also well-trained skills!

    Với mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực nghề nấu ăn chất lượng cao, Học Món Việt luôn chú trọng xây dựng các khóa học nấu ăn giúp học viên không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có tay nghề vững vàng!

    Theo Học Món Việt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Tại Học Món Việt
  • Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Việt
  • Học Nấu Món Việt Ngon Chuẩn Vị 3 Miền
  • Các Khóa Học Món Việt
  • Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Hoa
  • Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Việt

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Tại Học Món Việt
  • Học Nấu Ăn Tại Học Món Việt
  • Thực Đơn Lớp Dạy Nấu Ăn Món Hàn
  • Khai Giảng Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn
  • Học Nấu Món Chay Chuyên Nghiệp
  • Học nấu ăn Bếp chính món Việt đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển. Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trung tâm dạy học nấu ăn Netspace xây dựng nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài.

    Học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

    Đặc điểm chương trình Bếp chính Bếp Việt

    Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều các kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành tại hầu hết các Nhà hàng trung và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.

    Thời gian học

    • Thời gian học 34 buổi (gần 3 tháng).
    • Số lượng học viên trong một lớp:15 học viên.
    • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:

    Học phí chương trình Bếp chính Bếp Việt

    • Học phí: 22.000.000 – Liên Hệ Hotline: 0987 937 938
    • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
    • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí
    • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận đơn vị hoặc địa phương).
    • Xem Lịch khai giảng

    Chứng chỉ hoàn tất khóa học

    • Chứng chỉ nghề “Bếp chính Bếp Việt” do Trung tâm dạy nghề Ẫm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
    • Chứng chỉ Certificate of Completion “Course of Professional Vietnamese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

    Nội dung khóa học Bếp chính Bếp Việt

    BẾP VIỆT CĂN BẢN

    Phần 1: Kiến thức

    1. Kỹ năng sống và làm việc
    2. Văn hóa ẩm thực Việt Nam
    3. Vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động
    4. Phòng cháy chữa cháy

    Phần 2: Kỹ năng

    1. Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản
    2. Ứng dụng kỹ năng để làm nguyên liệu sẵn: sa tế, hành phi, tỏi phi, đậu phộng rang, dầu điều, dầu nghệ, thắng caramel…
    3. Kỹ năng xốc chảo và ứng dụng chiên trứng, xào mì
    4. Kỹ năng sử dụng các Thiết bị bếp
    5. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 1: xếp hình, trang trí dĩa
    6. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 2: tỉa hoa và trang trí dĩa
    7. Kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt và ứng dụng các món chiên giòn, chiên xù

    Phần 3: Phương pháp chế biến món ăn

    1. Phương pháp muối, ngâm chua, muối chua
    2. Phương pháp chế biến các món gỏi và súp: gỏi củ hủ dừa, gỏi mực, súp cua, súp hải sản
    3. Phương pháp chế biến các món lăn bột, chiên và món cuốn: tôm lăn bột chiên giòn, tôm lăn bột chiên xù, gỏi cuốn, chả giò truyền thống
    4. Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 1: Tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế , sò lông nướng mỡ hành, cá sapa nướng giấy bạc, hào nướng phô mai.
    5. Phương pháp và thực hành chế biến các sốt nướng 2: vú heo nướng chao, sườn heo nướng ngũ vị, nướng mật ong, bò nướng lá lốt
    6. Thi giữa kỳ- Kết thúc Bếp Việt căn bản

    BẾP VIỆT NÂNG CAO

    1. Phương pháp chế biến các món quay chảo: giò heo rút xương muối chiên giòn, chim cút quay bơ, cánh gà chiên nước mắm
    2. Phương pháp chế biến các món chiên: cá tai tượng chiên xù, cá chẽm chiên sốt chanh dây, ếch chiên sả
    3. Phương pháp chế biến các loại sốt xào và ứng dụng chế biến các món: mì gói xào bò, sườn heo xào chua ngọt, mực xào kiểu Thái
    4. Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 1: cơm chiên hải sản, cơm chiên gà xé cá mặn, cơm chiên thập cẩm (Dương Châu)
    5. Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 2, món áp chảo: bò bít tết- sốt Hoa, lươn xào lăn, mực xào sa tế
    6. Phương pháp và thực hành chế biến các món hấp: mực hấp gừng, ốc bươu nhồi thịt hấp gừng, cá hấp xì dầu
    7. Phương pháp và thực hành chế biến các món chưng, om: cá chưng tương hột, cá chép om dưa, ốc bươu om chuối đậu
    8. Phương pháp và thực hành chế biến các món rang, cháy: cua rang me, tôm rang muối tuyết, tim (cật) cháy tỏi
    9. Phương pháp và thực hành chế biến các món hầm, tiềm 1: cà ri gà, bò nấu lagu, bao tử hầm tiêu
    10. Thực hành chế biến các món hầm, tiềm 2: gà tiềm ớt hiểm, vịt nấu chao, bò hầm sa tế
    11. Phương pháp và thực hành chế biến các món lẩu 1: lẩu hải sản chua cay, lẩu đầu cá măng chua, lẩu cá nấu ngót
    12. Thực hành chế biến các món lẩu 2: lẩu gà nấu nấm, lẩu riêu cua bắp bò, lẩu cá nấu riêu
    13. Phương pháp và thực hành chế biến món cháo và nhúng: bò (trâu) nhúng mẻ, bò nhúng giấm; bò nhúng ớt
    14. Thực hành nấu Cơm Việt Nam: Nấu cơm, cá chép kho riềng, cá kho tộ, thịt kho trứng, canh cua rau đay, canh chua cá
    15. Thi kết thúc Bếp chính bếp Việt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Món Việt Ngon Chuẩn Vị 3 Miền
  • Các Khóa Học Món Việt
  • Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Hoa
  • Dạy Nấu Ăn Các Món Trung Quốc
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Hoa. Chế Biến Món Ăn Trung Quốc
  • Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Tại Học Món Việt

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Ăn Tại Học Món Việt
  • Thực Đơn Lớp Dạy Nấu Ăn Món Hàn
  • Khai Giảng Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn
  • Học Nấu Món Chay Chuyên Nghiệp
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Chay
  • Khóa học nấu ăn gia đình tại Hà Nội của Học Món Việt diễn ra trong thời gian 9 buổi học, bạn sẽ được các chuyên gia đầu bếp hướng dẫn cách nấu những món ăn thường ngày nhưng cũng đủ để thể hiện sự khéo léo và mang lại ngạc nhiên cho gia đình. Đến với lớp học nấu ăn gia đình của Học Món Việt, bạn sẽ có được không chỉ kỹ năng nấu ăn tuyệt vời mà còn có cả kiến thước về dinh dưỡng của thực phẩm và chế độ ăn phù hợp!

    Vậy đối tượng tham gia khóa học nấu ăn gia đình là ai?

    • Là người chưa biết nấu ăn, muốn học để chăm sóc cho chính bản thân và gia đình.
    • Là những cô gái chuẩn bị lên xe hoa, muốn ghi điểm trong mắt nhà chồng.
    • Là những người phụ nữ vẫn làm công việc nội trợ hàng ngày, muốn bổ sung thêm kiến thức và nâng cao tay nghề.
    • Là những người đàn ông, các bạn nam muốn thể hiện tình cảm với người yêu, chia sẻ công việc với người vợ, mang lại sự bất ngờ thú vị cho gia đình.
    • Là những cô bé, cậu bé 10 – 15 tuổi thích nấu ăn, muốn học nấu ăn cho mình và giúp đỡ mẹ.
    • Cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm đúng cách và các mẹo vặt khi nấu ăn
    • Lựa chọn và sử dụng dao hợp lý,
    • Sử dụng và bảo quản thiết bị bếp đúng cách
    • Phương pháp cắt thái nguyên liệu
    • Cách cắt tỉa đơn giản và trang trí món ăn đẹp mắt
    • Kỹ thuật cuốn gói và pha nước chấm, làm nước sốt
    • Tư vấn xây dựng thực đơn món ăn hàng ngày, món ăn khi nhà có khách, món ăn cuối tuần, món ăn ngày tết
    • Thực hành chế biến các món ăn gia đình đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng cho thực đơn gia đình, thực đơn tiệc, thực đơn ngày tết
    • Dạy nấu một số món chè và bánh ăn vặt yêu thích cho gia đình
    • Hướng dẫn pha chế một số loại đồ uống: sinh tố, yogurt, coktail,…

    (Menu khóa học có thể thay đổi theo yêu cầu của học viên)

    • Cách lựa chọn và bảo quản nguyên liệu thực phẩm
    • Giới thiệu các loại dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn
    • Kỹ thuật cắt thái cơ bản
    • Cắt tỉa cơ bản và trang trí món ăn
    • Kỹ thuật cuốn, gói, pha nước chấm
    • TH chế biến: Nem hải sản, Phở cuốn, Nộm gà xé phay, Salat cà chua dưa chuột
    • Cách sử dụng nhiệt và gia vị hợp lí khi chế biến
    • Tư vấn xây dựng thực đơn hàng ngày
    • An toàn và vệ sinh thực phẩm và hướng dẫn sử dụng bếp và vệ sinh bếp
    • Phương pháp chế biến các món xào
    • TH chế biến: Bò xào lúc lắc, Ếch xào xả ớt, Mực xào cần tỏi, Cải chíp xào nấm
    • Phương pháp tẩm ướp và chế biến món nướng
    • Phương pháp làm nước sốt nướng kiểu Hàn Quốc, Nhật bản
    • Tư vấn thực đơn cuối tuần
    • TH chế biến: Thịt nướng BBQ, Bún chả HN, Bún bò nam bộ, Bò sốt vang
    • Phương pháp chế biến các món chiên
    • Tư vấn thiết kế thực đơn khi nhà có khách
    • TH chế biến: Cá chép chiên xù, Mực chiên ròn, Tôm tẩm bột chiên, Sườn sốt chua ngọt
    • Hội thi tay nghề “nấu nướng” của các học viên
    • Chia sẻ một số kinh nghiệm và mẹo hay trong nấu nướng
    • Cấp chứng chỉ khóa học nấu ăn

    Học phí khóa học 9 buổi: Liên hệ (Nếu đăng ký thêm 2 buổi học tùy chọn thì nộp thêm 500.000 VNĐ)

    ĐĂNG KÝ LỚP HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH TẠI ĐÂY:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Việt
  • Học Nấu Món Việt Ngon Chuẩn Vị 3 Miền
  • Các Khóa Học Món Việt
  • Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Hoa
  • Dạy Nấu Ăn Các Món Trung Quốc
  • Dạy Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Việt

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Cơ Bản Hay, Biến Việc Nấu Ăn Hàng Ngày Trở Nên Đơn Giản
  • Trường Dạy Nấu Ăn Ở Cần Thơ: Nâng Tầm Chất Lượng, Khẳng Định Vị Thế
  • Top 5 Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Hải Phòng Uy Tín Nhất
  • Tìm Trường Dạy Nấu Ăn Tốt Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Trường Dạy Nấu Ăn Nha Trang
  • Học nấu ăn Bếp chính món Việt đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển. Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trung tâm dạy học nấu ăn Netspace xây dựng nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài.

    Học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

    Đặc điểm chương trình Bếp chính Bếp Việt

    Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều các kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành tại hầu hết các Nhà hàng trung và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.

    Thời gian học

    • Thời gian học 34 buổi (gần 3 tháng).
    • Số lượng học viên trong một lớp:15 học viên.
    • Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:

    Học phí chương trình Bếp chính Bếp Việt

    • Học phí: 22.000.000Liên Hệ Hotline: 0987 937 938
    • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
    • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí
    • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận đơn vị hoặc địa phương).
    • Xem Lịch khai giảng

    Chứng chỉ hoàn tất khóa học

    • Chứng chỉ nghề “Bếp chính Bếp Việt” do Trung tâm dạy nghề Ẫm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
    • Chứng chỉ Certificate of Completion “Course of Professional Vietnamese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

    Nội dung khóa học Bếp chính Bếp Việt

    BẾP VIỆT CĂN BẢN

    Phần 1: Kiến thức

    1. Kỹ năng sống và làm việc
    2. Văn hóa ẩm thực Việt Nam
    3. Vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động
    4. Phòng cháy chữa cháy

    Phần 2: Kỹ năng

    1. Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản
    2. Ứng dụng kỹ năng để làm nguyên liệu sẵn: sa tế, hành phi, tỏi phi, đậu phộng rang, dầu điều, dầu nghệ, thắng caramel…
    3. Kỹ năng xốc chảo và ứng dụng chiên trứng, xào mì
    4. Kỹ năng sử dụng các Thiết bị bếp
    5. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 1: xếp hình, trang trí dĩa
    6. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí 2: tỉa hoa và trang trí dĩa
    7. Kỹ năng cắt, thái, rút xương các loại thịt và ứng dụng các món chiên giòn, chiên xù

    Phần 3: Phương pháp chế biến món ăn

    1. Phương pháp muối, ngâm chua, muối chua
    2. Phương pháp chế biến các món gỏi và súp: gỏi củ hủ dừa, gỏi mực, súp cua, súp hải sản
    3. Phương pháp chế biến các món lăn bột, chiên và món cuốn: tôm lăn bột chiên giòn, tôm lăn bột chiên xù, gỏi cuốn, chả giò truyền thống
    4. Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng 1: Tôm nướng muối ớt, mực nướng sa tế , sò lông nướng mỡ hành, cá sapa nướng giấy bạc, hào nướng phô mai.
    5. Phương pháp và thực hành chế biến các sốt nướng 2: vú heo nướng chao, sườn heo nướng ngũ vị, nướng mật ong, bò nướng lá lốt
    6. Thi giữa kỳ- Kết thúc Bếp Việt căn bản

    BẾP VIỆT NÂNG CAO

    1. Phương pháp chế biến các món quay chảo: giò heo rút xương muối chiên giòn, chim cút quay bơ, cánh gà chiên nước mắm
    2. Phương pháp chế biến các món chiên: cá tai tượng chiên xù, cá chẽm chiên sốt chanh dây, ếch chiên sả
    3. Phương pháp chế biến các loại sốt xào và ứng dụng chế biến các món: mì gói xào bò, sườn heo xào chua ngọt, mực xào kiểu Thái
    4. Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 1: cơm chiên hải sản, cơm chiên gà xé cá mặn, cơm chiên thập cẩm (Dương Châu)
    5. Thực hành chế biến các món xào đặc biệt 2, món áp chảo: bò bít tết- sốt Hoa, lươn xào lăn, mực xào sa tế
    6. Phương pháp và thực hành chế biến các món hấp: mực hấp gừng, ốc bươu nhồi thịt hấp gừng, cá hấp xì dầu
    7. Phương pháp và thực hành chế biến các món chưng, om: cá chưng tương hột, cá chép om dưa, ốc bươu om chuối đậu
    8. Phương pháp và thực hành chế biến các món rang, cháy: cua rang me, tôm rang muối tuyết, tim (cật) cháy tỏi
    9. Phương pháp và thực hành chế biến các món hầm, tiềm 1: cà ri gà, bò nấu lagu, bao tử hầm tiêu
    10. Thực hành chế biến các món hầm, tiềm 2: gà tiềm ớt hiểm, vịt nấu chao, bò hầm sa tế
    11. Phương pháp và thực hành chế biến các món lẩu 1: lẩu hải sản chua cay, lẩu đầu cá măng chua, lẩu cá nấu ngót
    12. Thực hành chế biến các món lẩu 2: lẩu gà nấu nấm, lẩu riêu cua bắp bò, lẩu cá nấu riêu
    13. Phương pháp và thực hành chế biến món cháo và nhúng: bò (trâu) nhúng mẻ, bò nhúng giấm; bò nhúng ớt
    14. Thực hành nấu Cơm Việt Nam: Nấu cơm, cá chép kho riềng, cá kho tộ, thịt kho trứng, canh cua rau đay, canh chua cá
    15. Thi kết thúc Bếp chính bếp Việt

    Học nấu ăn với set cơm Bắc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trường Dạy Nấu Ăn Á Âu Ở Miền Nam Chuyên Nghiệp
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Thái Tại Trường Dạy Học Nấu Ăn Netspace
  • Các Khóa Dạy Nấu Ăn Các Món Hàn Quốc
  • Khóa Học Nấu Món Chay. Dạy Nấu Ăn Chay
  • Địa Chỉ Trung Tâm Ajinomoto Dạy Học Nấu Ăn Miễn Phí Tại Hà Nội Update 2022
  • Dạy Học Nấu Ăn Bếp Trưởng Món Việt

    --- Bài mới hơn ---

  • Dạy Nấu Ăn Bếp Chính Món Việt
  • Dạy Nấu Ăn Đơn Giản: Mách Bạn Những Món Ăn Không Thể Thiếu Trên Mâm Cỗ Tết
  • Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Dạy Nghề Nấu Ăn Nha Trang
  • Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Nha Trang
  • Chương trình Đào tạo Bếp trưởng tại Dạy nghề ẩm thực Netspace dành cho các Học viên đã được đào tạo Bếp chính và khóa học chỉ tập trung đào tạo về quản lý bếp để tr ở thành Bếp Trưởng Nhà Hàng.

    Bếp trưởng là Người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

    Tham gia Chương trình này, Học viên được học trực tiếp với Thầy Y- Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam. Thầy Y có rất nhiều kinh nghiệm về kinh doanh, quản lý, điều hành các mô hình kinh doanh Quán ăn, Nhà hàng tại Việt Nam. Thầy Y hiện là Đầu bếp nổi tiếng, Phó Chủ Tịch Hội Đầu Bếp Việt Nam.

    • Bếp Trưởng điều hành (Học liên thông từ khóa Bếp chuyên nghiệp Quốc tế)
    • Bếp Trưởng Bếp Việt (Học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Việt)
    • Bếp Trưởng Bếp Hoa (Học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Hoa)
    • Bếp Trưởng Bếp Âu (học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Âu)
    • Bếp Trưởng Bếp Nhật (học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Nhật)
    • Bếp Trưởng Bếp Chay (học liên thông từ khóa Bếp chính bếp Chay)

    Học phí: 18.000.000 Liên Hệ Hotline: 0987

    • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí
    • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
    • Học phí đã bao gồm giáo trình

    937

    • Bằng nghề “Bếp trưởng” Được cấp bởi Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace có giá trị toàn quốc
    • Bằng “Course of Executive Chef” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
    1. Văn hóa ẩm thực
    2. Phương pháp xây dựng thực đơn (Menu), định mức, định lượng món ăn
    3. Quản lý hệ thống bếp: bố trí, sắp xếp, quy trình hoạt động, nguyên tắc bếp 1 chiều
    4. Quản lý nguyên liệu, nhiên liệu trong điều hành hệ thống bếp.
    5. Ứng dụng công nghệ trong quản lý bếp.
    6. Bảo quản thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm
    7. Phụ gia và cách sử dụng các loại phụ gia
    8. Vai trò về Marketing của Người bếp Trưởng.
    9. Quản lý nhân sự, quản lý các mối quan hệ tại Nhà hàng.

    938

    CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG

    --- Bài cũ hơn ---

  • Độc Đáo Và Tự Hào: Chỉ Có Người Huế Mới Dạy Nấu Ăn Bằng… Thơ
  • Khóa Học Món Thái Tại Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace
  • Dạy Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Thái
  • Đặc Trưng Của Món Ăn Phương Tây
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật, Sushi Nhật Tại Hà Nội, Dạy Làm Sushi
  • Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Online Tại Học Món Việt

    --- Bài mới hơn ---

  • Trường Dạy Nấu Ăn Ở Huế
  • Chất Lượng Hàng Đầu Với Lớp Dạy Nấu Ăn Gia Đình Ở Tphcm
  • Lịch Học Làm Bánh Và Nấu Ăn Tháng 10 Tại Kitchen Art
  • Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Nấu Ăn, Bạn Đã Thử Chưa?
  • Bài Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Hay
    • Là người chưa biết nấu ăn, muốn học để chăm sóc cho chính bản thân và gia đình.
    • Là những cô gái chuẩn bị lên xe hoa, muốn ghi điểm trong mắt nhà chồng.
    • Là những người phụ nữ vẫn làm công việc nội trợ hàng ngày, muốn bổ sung thêm kiến thức và nâng cao tay nghề.
    • Là những người đàn ông, các bạn nam muốn thể hiện tình cảm với người yêu, chia sẻ công việc với người vợ, mang lại sự bất ngờ thú vị cho gia đình.
    • Là những cô bé, cậu bé 10 – 15 tuổi thích nấu ăn, muốn học nấu ăn cho mình và giúp đỡ mẹ.

    Những kỹ năng nào bạn sẽ được học trong khóa học nấu ăn này?

    • Cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm đúng cách và các mẹo vặt khi nấu ăn
    • Lựa chọn và sử dụng dao hợp lý,
    • Sử dụng và bảo quản thiết bị bếp đúng cách
    • Phương pháp cắt thái nguyên liệu
    • Cách cắt tỉa đơn giản và trang trí món ăn đẹp mắt
    • Kỹ thuật cuốn gói và pha nước chấm, làm nước sốt
    • Tư vấn xây dựng thực đơn món ăn hàng ngày, món ăn khi nhà có khách, món ăn cuối tuần, món ăn ngày tết
    • Thực hành chế biến các món ăn gia đình đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng cho thực đơn gia đình, thực đơn tiệc, thực đơn ngày tết
    • Dạy nấu một số món chè và bánh ăn vặt yêu thích cho gia đình
    • Hướng dẫn pha chế một số loại đồ uống: sinh tố, yogurt, coktail,…

    (Menu khóa học nấu ăn gia đình có thể thay đổi theo yêu cầu của học viên)

    • Cách lựa chọn và bảo quản nguyên liệu thực phẩm
    • Giới thiệu các loại dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn
    • Kỹ thuật cắt thái cơ bản
    • Cắt tỉa cơ bản và trang trí món ăn
    • Kỹ thuật cuốn, gói, pha nước chấm
    • TH chế biến: Nem hải sản, Phở cuốn, Nộm gà xé phay, Salat cà chua dưa chuột
    • Cách sử dụng nhiệt và gia vị hợp lí khi chế biến
    • Tư vấn xây dựng thực đơn hàng ngày
    • An toàn và vệ sinh thực phẩm và hướng dẫn sử dụng bếp và vệ sinh bếp
    • Phương pháp chế biến các món xào
    • TH chế biến: Bò xào lúc lắc, Ếch xào xả ớt, Mực xào cần tỏi, Cải chíp xào nấm
    • Phương pháp tẩm ướp và chế biến món nướng
    • Phương pháp làm nước sốt nướng kiểu Hàn Quốc, Nhật bản
    • Tư vấn thực đơn cuối tuần
    • TH chế biến: Thịt nướng BBQ, Bún chả HN, Bún bò nam bộ, Bò sốt vang
    • Phương pháp chế biến các món chiên
    • Tư vấn thiết kế thực đơn khi nhà có khách
    • TH chế biến: Cá chép chiên xù, Mực chiên ròn, Tôm tẩm bột chiên, Sườn sốt chua ngọt
    • Hội thi tay nghề “nấu nướng” của các học viên
    • Chia sẻ một số kinh nghiệm và mẹo hay trong nấu nướng
    • Cấp chứng chỉ khóa học nấu ăn

    Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học Nấu ăn gia đình

    Theo Học Món Việt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Online
  • Khóa Học Các Món Ăn Chay
  • Học Phí & Top 5 Trung Tâm Học Nghề Đầu Bếp, Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Tốt Nhất
  • Học Nấu Ăn Chay Chuyên Nghiệp
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản ⇒ Chuyên Nghiệp
  • Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Buổi Tối Tại Học Món Việt

    --- Bài mới hơn ---

  • Nhu Cầu Học Nghề Đầu Bếp Tăng Cao Ở Bình Dương
  • Học Đầu Bếp Ở Bình Dương Và Cơ Hội Việc Làm
  • Hướng Nghiệp Á Âu Chi Nhánh Bình Dương
  • Học Phí Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Cet? Bao Lâu Ra Làm Nghề?
  • Có Những Khóa Học Nấu Ăn Nào? Học Bao Lâu?
  • Học Nấu ăn gia đình buổi tối – Giải pháp cho người bận rộn!

    Thời gian là rào cản lớn nhất đối với người đi làm muốn học nấu ăn. Chính vì thế học nấu ăn buổi tối được xem là lựa chọn tối ưu nhất vừa đáp ứng được nhu cầu học nấu ăn gia đình ngoài giờ hành chính, vừa giúp thư giãn sau 1 ngày làm việc dài!

    Bên cạnh khóa học nấu ăn gia đình buổi tối dành cho người đang đi làm, Học Món Việt cũng có các khóa học nấu ăn gia đình vào buổi sáng và cuối tuần. Không chỉ dành cho người đã có gia đình, khóa học còn dành cho các bạn học sinh chuẩn bị đi du học với nội dung học riêng gồm cả các món Việt và nước ngoài!

    Nội dung khóa học nấu ăn gia đình

    • Cách lựa chọn và bảo quản nguyên liệu thực phẩm
    • Giới thiệu các loại dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn
    • Kỹ thuật cắt thái cơ bản
    • Cắt tỉa cơ bản và trang trí món ăn
    • Kỹ thuật cuốn, gói, pha nước chấm
    • TH chế biến: Nem hải sản, Phở cuốn, Nộm gà xé phay, Salat cà chua dưa chuột
    • Cách sử dụng nhiệt và gia vị hợp lí khi chế biến
    • Tư vấn xây dựng thực đơn hàng ngày
    • An toàn và vệ sinh thực phẩm và hướng dẫn sử dụng bếp và vệ sinh bếp
    • Phương pháp chế biến các món xào
    • TH chế biến: Bò xào lúc lắc, Ếch xào xả ớt, Mực xào cần tỏi, Cải chíp xào nấm
    • Phương pháp tẩm ướp và chế biến món nướng
    • Phương pháp làm nước sốt nướng kiểu Hàn Quốc, Nhật bản
    • Tư vấn thực đơn cuối tuần
    • TH chế biến: Thịt nướng BBQ, Bún chả HN, Bún bò nam bộ, Bò sốt vang
    • Phương pháp chế biến các món chiên
    • Tư vấn thiết kế thực đơn khi nhà có khách
    • TH chế biến: Cá chép chiên xù, Mực chiên ròn, Tôm tẩm bột chiên, Sườn sốt chua ngọt
    • Hội thi tay nghề “nấu nướng” của các học viên
    • Chia sẻ một số kinh nghiệm và mẹo hay trong nấu nướng
    • Cấp chứng chỉ khóa học nấu ăn

    (Học viên có thể đăng ký học các món ăn khác ngoài menu ở trên)

    Học phí: 2.700.000 VNĐ – 9 buổi (Nếu đăng ký thêm 2 buổi tùy chọn thì đóng thêm 500.000 VNĐ)

    Liên hệ để được tư vấn: 024.3784.2404

    Học Nấu ăn gia đình buổi tối là lựa chọn phù hợp dành cho người đi làm muốn tìm lớp ngoài giờ hành chính mà không ảnh hưởng tới kế hoạch cuối tuần! Khóa học Nấu ăn gia đình tại Học Món Việt với nội dung học linh hoạt cho từng đối tượng khác nhau như người đã có gia đình, người chưa biết gì về nấu ăn hay các bạn học sinh chuẩn bị đi du học muốn đảm bảo bữa ăn ở nước ngoài! Bên cạnh lớp học nấu ăn buổi tối, Học Món Việt có các lớp học vào sáng, chiều các ngày trong tuần hay cuối tuần! Ngoài ra, Học Món Việt có các khóa học đầu bếp chuyên nghiệp, học nấu ăn mở quán…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Có Nên Chọn Học Nấu Ăn Buổi Tối Không?
  • Top 15 Địa Chỉ Dạy Làm Bánh Uy Tín, Nổi Tiếng Ở Hà Nội
  • Lịch Học Tháng 04/2016 Tại Kitchen Art Studio
  • Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Uy Tín Hiện Nay 2022
  • Học Chính Quy Trung Cấp Nấu Ăn Ở Nghệ An
  • Khóa Học Nấu Ăn Tại Món Ngon Việt Nam

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Tại Món Ngon Việt Nam Giá Rẻ
  • Cách Chế Biến Nấm Mèo: Mẹo Sơ Chế Nấm Mèo Đúng Cách Không Bị Ngộ Độc
  • Lên Danh Sách Các Món Ngon Từ Hoa Chuối
  • Hội Chợ “giới Thiệu Ẩm Thực Nhật Bản
  • Chết Mê Với 4 Món Thạch Siêu Ngon Cho Mùa Hè
  • Tự Tay Chăm Sóc Gia Đình Bằng Những Món Ăn Ngon, Đầy Tâm Huyết Với Khóa Học Nấu Ăn Tại Món Ngon Việt Nam. Voucher 300.000 VNĐ, Còn 139.000 VNĐ, Giảm 54%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!

    Giao hàng miễn phí tại Misshutech.com cho đơn hàng từ 150,000đ

    – Món ngon Việt Nam sở hữu 3 tờ chuyên san ẩm thực hàng đầu Việt Nam: Món Ngon Việt Nam, Delicious, Gia Đình Vào Bếp

    – Lớp học do chuyên gia ẩm thực, đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng giảng dạy, hướng dẫn

    – Thường xuyên mở các lớp dạy nấu ăn, bao gồm các món tiệc, món ăn gia đình, đặc biệt là các lớp làm bánh ngọt Âu, Á

    – Không gian bếp thoáng mát, rộng rãi với đầy đủ dụng cụ, thiết bị nhà bếp hiện đại

    – Giáo viên giảng dạy kỹ lưỡng, tận tình từng chi tiết một

    – Học viên được chia thành phẩm và thực hành dưới sự hướng dẫn chu đáo của giáo viên

    – Được thưởng thức sản phẩm do mình làm ra

    – Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng.

    – Thời hạn sử dụng voucher: 2 tháng kể từ ngày lên deal

    – Địa điểm sử dụng voucher: Công ty Món Ngon Việt Nam 25/23 Bis, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1- ĐT: 08 3 601 3022 (gặp Mr Thịnh hoặc Miss Giang)

    – Áp dụng cho: Khóa học Nấu ăn tại Món ngon Việt Nam, khách hàng được quyền lựa chọn học 02 món trong danh sách các món mặn/ món ngọt hoặc là 05 món đặc biệt. (Xem lịch học đính kèm).

    – Sử dụng 01 Phiếu/ 01 người/ 01 buổi (không bù tiền)

    – Lớp món mặn và lớp đặc biệt 5 món học viên được thưởng thức ngày tại lớp. Riêng lớp làm bánh cuối mỗi buổi học, học viên có thể thưởng thức ngay thành phẩm mình vừa thực hiện xong hoặc đem về nhà tặng người thân và bạn bè của mình,

    – Mỗi học viên được tặng 01 cuốn tạp chí Món ngon Việt Nam và mua các dụng cụ làm bánh với giá ưu đãi khi tham gia các lớp học.

    – Ngoài ra, những học viên đăng ký sớm nhất sẽ nhận được một buổi học miễn phí gồm 02 món vào thứ 7 hoặc chủ nhật hằng tháng

    – Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

    – Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

    – Khách hàng vui lòng điện thoại thông báo đăng ký lớp học hoặc hủy lịch học trước 03 ngày. Nếu hủy lịch học sau 03 ngày đăng ký Món Ngon Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả lại phiếu. – Mọi thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với hotline số: 083 601 3022

    1/ Lựa chọn 02 trong các món mặn sau (Chuyên gia ẩm thực Võ Quốc + Đầu bếp Nguyễn Thành Lợi, đầu bếp Nguyễn Minh Tuyển)

    02/ Lựa chọn 02 món trong các món ngọt sau: (Giáo Viên: Nguyễn Thị Cẩm Duyên)

    03/ Học 05 món đặc biệt (Chuyên gia ẩm thực Võ Quốc + Đầu bếp Nguyễn Thành Lợi + Đầu bếp Nguyễn Minh Tuyển)

    – Sữa Đậu Nành Trà Xanh

    – Sữa Đậu Nành Ngũ Cốc

    – Bún Riêu Chay sữa đậu nành

    – Gà Rim Sữa Đậu Nành

    – Sữa Bắp Khoai Lang

    Khi tham gia lớp học, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ các dụng cụ để thực hành như dao, thớt, xoong, chén, đĩa…, nguyên vật liệu. Lớp học tối đa 15 người, tối thiểu 25 người nên giảng viên có thời gian theo sát và tận tình chỉ dẫn bạn trong suốt buổi học, giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ cùng học viên những kinh nghiệm quý báu trong nấu ăn như: cách chọn lựa nguyên liệu, cách nêm nếm, cách chế biến thực phẩm sao cho hợp lý và đảm bảo dưỡng chất… rất nhiều điều bạn chưa biết để có thể làm ra những món ăn ngon miệng và hấp dẫn.

    Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ làm mẫu và hướng dẫn một cách chi tiết, sau đó học viên thực hành dưới sự quan sát và chỉ dẫn tận tình của các giáo viên. Cuối mỗi buổi học, đối với món mặn học viên có thể thưởng thức ngay thành phẩm mình vừa thực hiện xong, còn món ngọt có thể mang về nhà làm quà cho người thân, bạn bè, con cái…

    Giới thiệu Công ty Món ngon Việt Nam:

    Sở hữu 3 tờ chuyên san ẩm thực hàng đầu Việt Nam: Món Ngon Việt Nam, Delicious, Gia Đình Vào Bếp, công ty Món ngon Việt Nam đã cùng với các đầu bếp, các nhà hàng nổi tiếng trong và ngoài nước gửi tới bạn đọc những hình ảnh, công thức chế biến món ăn một cách đầy đủ nhất trên những chuyên san nhằm giúp phái nữ dễ dàng với công việc nội trợ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mong muốn xây dựng một câu lạc bộ “Gia Đình Vào Bếp” để cho những người yêu ẩm thực có thể trao đổi và chia sẽ văn hóa ẩm thực với nhau.

    Sở hữu không gian bếp thoáng mát, rộng rãi với nhiều dụng cụ, thiết bị nhà bếp hiện đại cộng với sự đam mê, lòng nhiệt huyết, yêu nghề của ban lãnh đạo câu lạc bộ. Chúng tôi tin tưởng rằng, sau khi tham gia câu lạc bộ “Gia Đình Vào Bếp” các bạn có thể áp dụng được những kỹ năng ẩm thực cần thiết trong cuộc sống.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Ngon Nổi Tiếng Việt Nam: 10 Món Ngon Mê Mẩn
  • Món Ăn Vặt Cho Mẹ Sau Sinh: Ăn Gì Cho Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Cá Mè Nấu Gì Ngon? Chia Sẻ 3 Món Ăn Ngon Nhất Từ Cá Mè
  • Cá Mè Nấu Món Gì Ngon? Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg? Mua, Bán Ở Đâu
  • 25+ Đặc Sản Hải Phòng Làm Quà
  • Lớp Học Nấu Ăn Tại Hà Nội Học Món Việt Đào Tạo Chuyên Nghiệp

    --- Bài mới hơn ---

  • Lớp Học Nấu Ăn Món Hàn Quốc
  • Khóa Học Nấu Ăn Tổng Hợp
  • Khóa Học Dạy Nấu Ăn Món Nhật Liên Hệ Mrs Ánh Tuyết Để Đăng Ký Học
  • Học Nấu Ăn Ở Đâu Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Học Trung Cấp Nấu Ăn Ở Đâu Tốt Nhất
  • Bạn đang tìm lớp học nấu ăn tại Hà Nội học viên được đào tạo bài bản, được học món việt, lựa chọn thời gian học cho phù hợp, được tư vấn giới thiệu việc làm,có chỗ ở ký túc xá.

    Các lớp học nấu ăn tại Hà Nội hiện nay.

    Hiện nay có rất nhiều trường mở các lớp học nấu ăn tại Hà Nội. Nếu bạn đang có ý định học nấu ăn thì chỉ cần gõ tìm kiếm bằng công cụ “google” có rất nhiều các đơn vị tuyển sinh. Tuy nhiên ở mỗi cơ sở đều có những ưu nhược điểm như:

    – Có nhiều đơn vị chỉ dạy cac món cụ thể mà thiếu kiến thức tổng quan về ẩm thực. Hay có đơn vị chỉ chú trọng về tổng quan nhưng lại thiếu những dẫn chứng nấu những món cụ thể cho sinh viên học.

    – Chương trình học ở nhiều trường còn dàn trải, giảng viên thiếu chuyên nghiệp không chuyên về các món ăn Việt.

    – Sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn ở Hà Nội của các trường nhiều bạn vẫn còn bỡ ngỡ chưa biết cách cầm dao thớt, thiếu tính chuyên nghiệp …

    Học nấu ăn món Việt tại trường chuyên nghiệp.

    Trước nhu cầu tìm lớp học nấu ăn món việt để làm nghề đầu bếp. Không chỉ nấu ăn ngon cho gia đình mà các bạn còn có thể mở quán các món ăn Việt Nam. Hoặc nắm rõ các kiến thức để quản lý nhà hàng. Đến với khóa học nấu ăn của trường TC Cn & QT Đông đô bạn sẽ có những lợi thế như:

    – Chương trình đào tạo chia thành các mức độ: học nấu ăn cơ bản, học nấu ăn nâng cao và học nấu ăn theo yêu cầu.

    – Học viên được bổ sung kiến thức qua các chuyên đề văn hóa ẩm thực Việt Nam xưa và nay, khoa học thực dưỡng…

    – Đội ngũ chuyên gia giảng dạy là các đầu bếp có niềm đam mê với món ăn Việt, muốn phát triển ẩm thực Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm.

    – Số lượng học viên mỗi lớp được hạn chế để đảm bảo thời gian thực hành cho từng học viên.

    – Chứng chỉ Tốt nghiệp thương hiệu Học Món Việt, được Sở Lao động Thương binh Xã hội công nhận.

    – Đào tạo theo hình thức tín chỉ, kết quả sau khóa học có thể được sử dụng để hoàn thành bằng Trung cấp chính quy và học lên cao hơn.

    – Sau khi Tốt nghiệp, học viên có nhu cầu sẽ được giới thiệu việc làm

    Hiện nay có nhiều trung tâm nấu ăn khác đã lấy tên trường TC CN & QT Đông Đô. Vậy tốt nhất các bạn liên hệ số điện thoại Cô Hồng : 0989 434 130 -0948 079 040 để được tư vấn làm thủ tục

    Đối tượng không phân biệt độ tuổi, đó có thể:

    – Là những người muốn trở thành đầu bếp mà chưa qua đào tạo cơ bản;

    – Là những người đang làm việc ở các bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp mà chưa được đào tạo chuyên nghiệp;

    – Là những người có dự định mở nhà hàng, quán ăn của riêng mình;

    – Là những người nội trợ, muốn nâng cao trình độ nấu nướng của mình để phục vụ cho gia đình những bữa ăn chuyên nghiệp;

    – Là những người đang tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.

    Giảng viên là các chuyên gia đầu bếp giàu kinh nghiệm

    Chương trình học nấu ăn tại Hà Nội cho các đối tượng

    Trường có nhiều lớp học nấu ăn tại Hà Nội khác nhau tùy thuộc và nhu cầu của từng học viên

    – Nếu bạn yêu cầu muốn mở quán ăn chuyên món việt, thì có thể tham dự các lớp học chuyên biệt với các chương trình chứng chỉ Bếp Việt cơ bản, bếp chính bếp việt, bếp trưởng bếp việt thời gian học từ 3-6 tháng.

    – Nếu bạn yêu cầu học nấu ăn để làm tại các trường học như cô nuôi trường mầm non, hay đơn giản chỉ cần bằng để mở trường mầm non thì bạn hãy lựa chọn khóa học trung cấp của trường, trường có lớp ngoài giờ cho người đi làm.

    + Học 1 năm (8-10 tháng) đối với người đã có 1 văn bằng TC, CĐ, ĐH của 1 ngành khác, hoặc sơ cấp nghề dài hạn

    +Học 2 năm (18 tháng) đối với người chỉ có bằng tốt nghiệp THPT hoặc học hết lớp 12 chưa tốt nghiệp.

    + Học 3 năm (28 tháng) đối với người chỉ có bằng tốt nghiệp THCS.

    – Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp, hoặc Cao đẳng, Đại học (có công chứng);

    – Bản sao Bảng điểm (có công chứng);

    – Bản sao Chứng minh thư ND (có công chứng)

    – Bản sao Giấy khai sinh

    – Ảnh 3×4: 3 chiếc

    Lịch học: Học viên được đăng ký lịch học vào các lớp, sáng, tối, Thứ 7, chủ nhật

    – E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa,Cầu Giấy, HN.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Ăn Món Hoa
  • Học Nấu Ăn Mở Quán Nhậu Từ Cao Cấp Đến Quán Nhậu Bình Dân, Vỉa Hè
  • Học Nấu Ăn Mở Quán Nhậu Kinh Doanh Siêu Lợi Nhuận
  • Học Nấu Ăn Hệ Trung Cấp Chính Quy Chuyên Nghiệp Cet
  • Học Nấu Ăn Kiểu Thái Tại Trường Silom Thai
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100