Học Nấu Ăn Mở Quán Nhậu Kiếm Tiền Triệu Mỗi Ngày

--- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Mì Quảng Ếch Chuẩn Vị Để Kinh Doanh
  • Cách Làm Thịt Heo Quay Bằng Chảo Đơn Giản Dễ Làm
  • Cách Làm Cua Rang Muối Ngon Bạn Đã Biết ?
  • Nấu Ăn Sáng Cho Bé: Cách Làm Cua Đồng Rang Muối Lạ Miệng
  • Học Cách Nấu Bún Riêu Chay Ngon
  • Mở quán nhậu và tiềm năng kinh doanh

    “Nhậu” đã trở thành thói quen và nét văn hóa đối với người dân Việt Nam. Các quán nhậu với mức giá bình dân rất phù hợp đối với túi tiền của đa số thực khách, món ăn cũng rất đa dạng. Nếu so sánh với các nhà hàng lớn thường chi phí rất cao, các mô hình ăn nhanh du nhập vào Việt Nam nhưng ít thành công vì sự kém đa dạng. Do đó, mô hình quán nhậu từ xưa đến nay vẫn cho thấy những ưu thế khi đáp ứng được khẩu vị và thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam.

    Có thể dễ dàng nhận thấy qua các con phố tại các thành phố lớn thường tập trung rất đông khách nhậu. Trong các dịp cuối tuần nhiều khi là quá tải. Việc học nấu ăn mở quán nhậu vỉa hè đã và đang mang lại nguồn thu nhập khủng cho những người chủ kinh doanh. Do đó, nếu bạn có tay nghề nấu ăn tốt cùng với một chút đầu óc kinh doanh thì hoàn toàn có thể có được nguồn thu nhập rất tốt do đặc thù kinh doanh ẩm thực là ngành thu hồi vốn khá nhanh.

    Vì sao cần học nấu ăn để mở quán nhậu?

    Thực tế, đi cùng với cơ hội cũng là nhiều thách thức. Mở quán nhậu cùng là một hình thức kinh doanh và không ít người thấy được những tiềm năng của loại hình kinh doanh này. Đầu tư ít, thu hồi vốn nhanh, tiềm năng lãi lớn là cơ hội béo bở khiến nhiều người mở quán nhậu. Tuy nhiên số quan nhậu phải đóng cửa sau tháng đầu tiên cũng nhiều không kém. Một trong lý do thường gặp nhất đến từ trình độ chuyên môn của đầu bếp; món không ngon; cách vận hành kém hiệu quả khiến tăng chi phí, kém hiệu quả…

    Theo đà phát triển của xã hội, nhu cầu con người cũng đang ngày một nâng cao. Để có thể thành công với một mô hình quán nhậu, người làm chủ cần có nhiều kỹ năng về nấu nướng, quản lý tài chính, quản lý nhân sự… để xây dựng bộ máy hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

    Đặc biệt, sự thành công của một quán nhậu nằm ở hai từ: NÉT RIÊNG. Riêng trong hình thức, riêng trong chất lượng từng món ăn, riêng trong cách thức phục vụ khách hàng, nâng cao sự hài lòng. Những tư duy và kiến thức này cần được đào tạo và chia sẻ và chỉ có tại các khóa học mở quán nhậu được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Do đó, việc tham gia khóa học mở quán ăn là điều cần thiết nếu như bạn muốn tạo một NÉT RIÊNG – THÀNH CÔNG RIÊNG cho quán nhậu của mình.

    – Người đang muốn đầu tư kinh doanh quán nhậu;

    – Chủ quán nhậu muốn đa dạng menu để mở rộng kinh doanh;

    – Người yêu thích nấu ăn, muốn học để chế biến được nhiều món ăn ngon phục vụ dịp lễ, tết…

    Nội dung dạy nấu ăn mở quán nhậu

    – Kỹ năng chọn lựa, sơ chế và bảo quản nguyên liệu, tiết kiệm chi phí;

    – Kỹ thuật chế biến món ăn ngon, thu hút khách hàng;

    – Phương pháp định lượng phần ăn, giá bán hợp lý với quy mô kinh doanh;

    – Kỹ thuật chế biến các món ăn kèm phù hợp với món chính hài hòa, hấp dẫn;

    – Kỹ thuật chế biến nước chấm, nước xốt ăn kèm;

    – Cách nêm nếm gia vị phù hợp với khẩu vị từng vùng miền;

    – Trình bày món ăn đẹp mắt, cuốn hút khách hàng;

    – Xây dựng menu phù hợp với quy mô kinh doanh;

    – Quy trình chế biến món ăn khoa học, giảm thời gian chờ đợi món của khách hàng…

    – Chuyên đề ốc

    – Chuyên đề gà

    – Chuyên đề dê

    – Chuyên đề gỏi

    – Chuyên đề xốt xào

    – Chuyên đề phá lấu

    – Chuyên đề xốt nướng

    – Chuyên đề nước chấm

    – …

    Với mỗi chuyên đề, học viên không chỉ được dạy công thức chế biến và được hướng dẫn về cách tư duy sáng tạo khi áp dụng vào chế biến các món ăn khác.

    Cao Đẳng Nấu Ăn là địa chỉ học nghề nấu ăn mở quán nhậu uy tín trong nhiều năm qua. Với cơ sở vật chất được đầu tư để phục vụ cho đào tạo đầu bếp chính quy và kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các khóa chuyên đề ngắn hạn, Trường đã tiếp nhận và dạy rất nhiều chủ kinh doanh ẩm thực trong việc học nấu ăn mở quán nhậu thành công.

    Trong khóa học nấu ăn mở quán nhậu tại Hà Nội, học viên sẽ được tiếp xúc với những kiến thức và kỹ năng như sau:

    – Được học trực tiếp từ những đầu bếp giàu kinh nghiệm trong chế biến món nhậu, đã từng setup và tư vấn tại nhiều cửa hàng, quán ăn…

    – Học nấu món nhậu theo chuyên đề được thiết kế khoa học, dễ tiếp thu; giáo trình bám sát thị hiếu khách hàng và luôn cập nhật những xu thế mới;

    – 90% thời lượng là thực hành giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức;

    – Bí quyết mở quán nhậu thành công: mua nguyên liệu giá rẻ, phương pháp định lượng và bảo quản thực phẩm, cách quản lý tài chính, quản lý nhân sự…

    – Học phí hợp lý, trang thiết bị của Trường Cao Đẳng Nấu Ăn đúng tiêu chuẩn đào tạo chính quy, không phát sinh thêm chi phí.

    – Giải đáp tận tình tất cả các thắc mắc trong quá trình học;

    – Học viên vẫn được hỗ trợ sau khi kết thúc khóa học…

    Đăng ký khóa học nấu ăn mở quán nhậu

    Học viên muốn đăng ký khóa học nấu ăn mở quán nhậu, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển Sinh theo các cách sau đây:

    – HOTLINE: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261

    – Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

    – Inbox fanpage: www.facebook.com/cd.truongdaynauan

    Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h.

    Một số mô hình kinh doanh quán nhậu

    1. Các món gà và lợn Gà lên mâm (10 món)

    • Nộm gà
    • Lòng xào mướp
    • Xôi gà nếp nương
    • Gà nướng mắc khén
    • Miến gà (hoặc cháo gà)
    • Gà hấp
    • Gà rang lá chanh
    • Gà rang muối
    • Chạo gà
    • Đặc biệt: Lẩu gà riêu cua
    • Nước chấm: chẩm chéo gà

    Lợn chặt mẹt (8 món)

    • Lòng dồi nướng
    • Lợn hấp móc mật
    • Lợn nướng mắc khén
    • Lợn Mán chạo
    • Lợn Mán giả cầy
    • Lợn Mán xáo măng
    • Lợn Mán nấu nhựa mận
    • Xôi nếp nương
    • Nước chấm: chẩm chéo heo

    2. Các món dê Món gỏi: Món hấp: Món nướng: Lẩu, tiềm:

    • Lẩu dê nước trong
    • Lẩu dê tiềm thuốc Bắc

    3. Nướng và Lẩu Sốt nướng 1: Sốt nướng 2: Sốt nướng 3: Các món lẩu 1: Các món lẩu 2:

    • Lẩu hải sản chua cay (Lẩu Thái)
    • Lẩu măng chua

    4. Các món bò Hấp: Nướng: Các món lẩu: 5. Các món gà Gỏi, chạo, rang: Hấp: Nướng:

    • Gà nướng Bản Đôn
    • Gà nướng lá móc mật
    • Gà nướng muối ớt
    • Gà nướng ống tre
    • Gà bung muối hột

    Các món lẩu: 6. Nghêu sò ốc hến Rang, chiên, hấp, cháy tỏi:

    • Càng ghẹ rang muối
    • Ốc mỡ rang me
    • Nghêu hấp sả
    • Sò huyết cháy tỏi
    • Cánh gà chiên nước mắm

    Nướng: Các món lẩu:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nhanh Chứng Chỉ Nấu Ăn Ở Thanh Hóa
  • Học Nấu Ăn Ở Buôn Ma Thuột
  • Học Nấu Ăn Ở Hải Dương
  • Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Tphcm Nổi Tiếng Hiện Nay
  • Cách Nấu Mì Quảng Chay
  • Học Nấu Ăn Mở Quán Nhậu Thu Bạc Triệu Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Lock&lock Tổ Chức Bếp Học Nấu Ăn Miễn Phí Tại Tp. Hồ Chí Minh Và Hà Nội
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Hoa (Trung Quốc), Cấp Chứng Chỉ Nghề Ở Bình Dương
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Trung Quốc (Món Hoa) Liên Hệ: 0946868934
  • Học Nấu Cơm Mở Quán Đông Khách
  • Học Nấu Ăn Món Âu: Ức Bò Chipotle Xông Khói Om Bia
  • Học nấu ăn mở quán nhậu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thị hiếu dùng món của “dân nhậu”, cách lên một thực đơn sao cho hợp lý cũng như chế biến món ăn thật thơm ngon. Nắm bắt được bí quyết nấu ăn ngon cùng những chiến lược kinh doanh phù hợp, đúng hướng, bạn sẽ nhanh chóng mở quán thuận lợi, thành công.

    Món nhậu phải đa dạng và hấp dẫn mới dễ dàng thu hút thực khách

    (Ảnh: Internet)

    Những yếu tố làm nên thành công của một quán nhậu

    Mở quán nhậu không khó nhưng để thành công thì không đơn giản. Vậy bí quyết mở quán nhậu thành công là gì? Mỗi người kinh doanh sẽ có những công thức khác nhau, tuy nhiên nếu chỉ “thả” vốn mà không có kế hoạch chi tiết cũng như tạo được sự khác biệt, ấn tượng riêng thì cũng rất khó để trụ vững.

    Sau đó, bạn nên đặc biệt chú trọng vào việc làm đa dạng và nâng cao chất lượng các món ăn. Menu mở quán nhậu bình dân đến mở quán nhậu hải sản hay bất cứ mô hình nào cũng đều có không ít hơn 10 món. Bên cạnh những món đơn giản có thể tự chế biến, mỗi quán cũng thường có 4 – 5 món đặc biệt mang dấu ấn riêng. Quán nhậu có nhiều món lạ, hấp dẫn mà lại được chế biến ngon kèm những yếu tố về không gian, cách phục vụ, giá cả hợp lý… sẽ mang đến cho quán ăn của bạn những lợi thế rất lớn.

    Địa chỉ lý tưởng để học nấu ăn mở quán nhậu

    So với cách nấu ăn theo sở thích hoặc nấu ăn bình dân, chắc chắn công thức học được sẽ khiến bạn hài lòng. Bởi lẽ, tất cả những gì bạn học được từ cách xử lý nguyên liệu, nêm nếm, bảo quản đến tạo hương, tạo màu đều có nguyên tắc giúp món ăn của bạn có chất lượng tốt hơn.

    • Gà nướng – Gà bó xôi
    • Gỏi
    • Các món ốc
    • Heo quay nướng da xù – Gà quay da giòn
    • Cơm lam Pác Bó – Gà nướng niêu – Gà hấp mắm nhĩ
    • Gà 4 món
    • Các món dê…

    Tham gia lớp học riêng cùng Bếp trưởng

    Rất nhiều người khi tìm hiểu về các mô hình kinh doanh quán nhậu đã quyết định chọn học lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu tại HNAAu. Ưu điểm của lớp học này là mỗi lớp học chỉ gồm 1 học viên cùng 1 giảng viên. Như vậy bạn sẽ được thực hành nhiều hơn, trao đổi với giảng viên kỹ lưỡng hơn.

    Đặc biệt, giảng viên sẽ chia sẻ thêm nhiều bí quyết nấu ăn độc đáo để phục vụ mục đích mở quán. Bạn không chỉ được học cách nấu, cách trình bày đẹp mắt, cách nêm nếm đúng vị theo đặc trưng địa phương mà còn được chia sẻ thêm một số kinh nghiệm về tính toán chi phí, giá bán…

    Một số món ăn được yêu cầu nhiều trong lớp học này:

    Các mô hình quán nhậu đang ngày càng đa dạng. Đối với quán ăn, sự thành công nằm ở hai từ: NÉT RIÊNG. Riêng trong hình thức, riêng trong chất lượng từng món ăn dẫn đến sự hài lòng của thực khách. Học nấu ăn mở quán nhậu thành công sẽ là một giải pháp đúng hướng giúp bạn có được một công cụ đắc lực để tạo nên nét riêng cho mình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Mở Quán Nhậu
  • Học Nấu Ăn Mở Quán Nhậu Ở Đâu Ăn Ngon
  • Địa Điểm Học Nấu Ăn Uy Tín Ở Hà Nội
  • Học Tiếng Trung Mất Bao Lâu?
  • Học Lập Trình Web Mất Bao Lâu?
  • Học Nấu Ăn Mở Quán Ăn Sáng Thu Nhập Tiền Triệu Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Ăn Sơ Cấp, Học Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Học Ngành Nghệ Thuật Nấu Ăn Tại Singapore
  • Nhật Ký Đưa Con Đi Học Nấu Ăn Tại Singapore
  • Khóa Học Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Của Trường Mdis Singapore
  • Học Nấu Ăn Tại Bắc Ninh
  • Kinh doanh ngành ăn uống, ẩm thực luôn có tiềm năng rất lớn trong những năm gần đây. Với sự phát triển của xã hội, ngành dịch vụ cũng theo đó có những bước phát triển mạnh về nhu cầu. Rất nhiều các nhà hàng, quán ẩm thực, mô hình kinh doanh đồ ăn vặt online đang đang mọc lên và giúp những người chủ làm giàu nhanh chóng. Tương tự đối với các mô hình kinh doanh ăn sáng, không ít người đang tìm đến các khóa học nấu ăn mở quán ăn sáng để hiện thực hóa ước mơ kinh doanh của mình.

    Tiềm năng kinh doanh quán ăn sáng

    Trong cuộc sống ngày càng bận rộn, bữa ăn sáng thường rất ít khi được các gia đình nấu nướng. Đại đa số mọi người thường chọn những quán đồ ăn sáng gần nhà và gần cơ quan. Nếu so sánh với các cửa hàng ăn vặt hay nhà hàng thì nhu cầu ăn sáng thường xuyên hơn rất nhiều lần. Nếu như vài tuần hay vài tháng để đi ăn nhà hàng; vài ngày đến vài tuần để ăn vặt thì nhu cầu ăn sáng hàng quán diễn ra hàng ngày. Do đó, dễ hiểu nếu có thể chế biến được những món ăn sáng đảm bảo vệ sinh, nhanh chóng, ngon miệng thì không thiếu khách hàng tìm đến.

    Bên cạnh đó, đa số các quán ăn sáng bán rất ít món, các quán chuyên phở, chuyên bún, bánh mỳ, xôi… những vẫn rất đông khách. Do đó, đây là lợi thế của quán ăn sáng khi không cần thiết phải đầu tư nhiều cơ sở vật chất hay khả năng nấu ăn nhiều món như các nhà hàng hay quán ẩm thực. Điều này giúp các bạn mới bắt đầu kinh doanh dễ dàng hơn về vốn cũng như kiến thức nấu nướng.

    Quán ăn sáng luôn có nhu cầu rất lớn từ khách hàng

    Thêm nữa, các app bán đồ ăn cũng rất phát triển mang lại thêm cơ hội tiếp cận với khách hàng ở xa hơn, tiềm năng mang lại nhiều doanh thu hơn nếu biết cách khai thác.

    Ai nên học nấu đồ ăn sáng?

    – Những người đang muốn kinh doanh, muốn học một số món ăn sáng để về tự mở quán kinh doanh;

    – Các bạn trẻ đã tốt nghiệp các khóa sơ cấp và trung cấp của trường nấu ăn chính quy, muốn học một chuyên đề nấu ăn sáng để xin việc làm tại các nhà hàng, khách sạn;

    Học nấu ăn sáng ở đâu?

    Hiện nay, có nhiều trường, trung tâm có dịch vụ đào tạo học viên nấu ăn với nhiều khóa học rất đa dạng. Việc các bạn học viên cần cân nhắc là địa chỉ đào tạo uy tín, gần nhà, chi phí hợp lý nhất để dễ dàng tham gia.

    Trường Cao Đẳng Nấu Ăn là đơn vị trực thuộc Trường Cao Đẳng Cộng Đồng, có kinh nghiệm đào tạo rất nhiều khóa học nấu ăn trong 40 năm qua. Với chủ trương xã hội hóa và tâm huyết của đội ngũ giảng viên lâu năm kinh nghiệm, trường đã thiết kế hệ thống khóa học phục vụ cho nhu cầu xã hội, trong đó có khóa học nấu đồ ăn sáng để kinh doanh.

    Quy mô lớp học thường duy trì ở 8-10 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy hoặc các lớp theo yêu cầu 1 kèm 1 để giúp học viên nhanh chóng nắm bắt bí quyết nấu món ăn ngon đúng vị, tạo nên hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận cao.

    Các món phở Các món bún

    Nội dung khóa học nấu ăn sáng kinh doanh

    Các món xôi Bánh mỳ

    • Bún ốc
    • Bún bò giò heo
    • Bún ngao
    • Bún bò huế
    • Bún măng vịt
    • Bún riêu cua
    • Bún sườn chua
    • Bún măng sườn
    • Bún ngan
    • Bún hải sản
    • Bún mắm
    • Bún cá
    • Bún bò nam bộ

    Hủ tiếu Bánh canh

    • Bánh mỳ pate
    • Bánh mỳ trứng lá ngải
    • Bánh mỳ chảo
    • Bánh mỳ kẹp thịt nguội
    • Bánh canh miền Bắc
    • Bánh canh miền Trung
    • Bánh canh miền Nam

    Nội dung đào tạo khóa học nấu đồ ăn sáng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của học viên.

    Kết thúc khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng:

    – Lựa chọn và bảo quản nguyên liệu tươi lâu;

    – Cách nêm nếm, định lượng các loại gia vị để tạo nên món ngon đúng vị;

    – Phương pháp sơ chế, chế biến và trang trí món ăn hấp dẫn mà vẫn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng tận dụng thời gian buổi sáng;

    – Cách tính khẩu phẩn, tính toán giá bán để tối ưu hóa lợi nhuận;

    – Công thức chế biến các món ăn sáng độc đáo với các món truyển thống như các món bún, các món phở, hủ tiếu, bánh canh, bánh mỳ, xôi, phở,…

    Tổ chức lớp học nấu ăn sáng tại Hà Nội:

    Đăng ký khóa học nấu các món ăn sáng

    – Sĩ số lớp duy trì từ 8-10 học viên để đảm bảo tốt nhất chất lượng giảng dạy.

    – Linh hoạt thời gian đào tạo: Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7. Ca sáng 8h-11h; ca chiều 14h-17h; ca tối: 18h-21h.

    – Học phí đã bao gồm: đồng phục, nguyên liệu. Không có chi phí phát sinh.

    Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h. Mọi thắc mắc về lớp học nấu ăn sáng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261 để được hỗ trợ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Ăn Gia Đình Ở Hà Nội Học Phí Rẻ Người Đi Làm
  • Học Nhanh Trung Cấp Nấu Ăn Ở Quận 6
  • Học Nhanh Chứng Chỉ Nấu Ăn Ở Quận 6
  • Giới Trẻ Đi Tìm Nữ Tính Qua Lớp Học Nấu Ăn, Thêu Thùa
  • Học Chính Quy Trung Cấp Nấu Ăn Ở Quận 12
  • Lớp Học Nấu Các Món Hải Sản Kiếm Bạc Triệu Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Các Món Ốc Món Hải Sản Để Mở Quán
  • Học Nấu Các Món Ốc, Học Nấu Các Món Hải Sản, Giới Thiệu Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Các Món Hải Sản
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Xét Tuyển 2022
  • 10 Ứng Dụng Dạy Nấu Ăn Hô Biến Cô Nàng Hậu Đậu Thành Đầu Bếp Số #1
  • Học Nghề Nấu Ăn Ở Tphcm
  • Tại sao cần học chế biến hải sản?

    Hiện nay, các nhà hàng, quán kinh doanh hải sản xuất hiện khắp nơi tại các thành phố lớn và các địa điểm du lịch. Gần như các nhà hàng lẩu nướng đều thêm hải sản vào menu của mình và gần như hải sản không thể thiếu trong những bữa ăn của thực khách. Một điều rất dễ hiểu là việc chế biến hải sản ngon không hề dễ dàng, thậm chí rất cầu kỳ, không dễ để thực hiện tại gia đình. Theo đó, nhu cầu ra quán để thưởng thức các món hải sản tươi ngon, hấp dẫn là rất thực tế.

    Thêm vào đó, vị trí địa lý của Việt Nam có bờ biển rất dài và việc đi du lịch các vùng biển diễn ra rất phổ biến. Chắc chắn du khách đi biển không phải để ăn thịt gà hay thịt bò… mà chắc chắn phải là hải sản.

    Từ đó, có thể thấy được nhu cầu về thưởng thức các món hải sản là rất lớn và kinh doanh mặt hàng này có tiềm năng doanh thu không hề nhỏ. Dễ hiểu là tại sao có rất nhiều mô hình kinh doanh món hải sản phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Nhu cầu lớn, vốn quay vòng nhanh, thời gian thu hồi vốn ngắn… là những lợi thế khiến nhiều chủ quán “giàu” lên trông thấy.

    Tuy nhiên, để thực sự thành công với hải sản không hề dễ dàng chút nào. Không giống như các loại thực phẩm khác, các món hải sản cần nguyên liệu tươi ngon, bí quyết chế biến hải sản hấp dẫn khách hàng và quy trình kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy, đối với các đầu bếp hay chủ quán thì việc tham gia khóa học chế biến hải sản là điều thực sự cần thiết.

    – Những chủ quán khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực nói chung và kinh doanh hải sản nói riêng.

    – Các đầu bếp không chuyên hoặc đã qua đào tạo cơ bản muốn nâng cao tay nghề để tìm kiếm việc làm tại quán, nhà hàng hải sản.

    – Những người đam mê nấu ăn, muốn học cơ bản cách chế biến một số loại hải sản phục vụ nhu cầu gia đình, lễ tết…

    Học nấu hải sản ở đâu?

    Với nhu cầu học nấu món hải sản của rất nhiều học viên, có nhiều trung tâm đã tổ chức các khóa học nấu hải sản ở hà nội để phục vụ nhu cầu này. Một trong những địa chỉ đào tạo khóa học nấu ăn hải sản uy tín là Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

    Trong những năm gần đây, với chủ trương xã hội hóa, Trường Cao Đẳng Nấu Ăn ở Hà Nội đã đầu tư xây dựng nhiều giáo trình nấu ăn phục vụ nhu cầu xã hội, trong đó có khóa học nấu ăn hải sản. Là đơn vị có hơn 40 năm thâm niên đào tạo nghề nấu ăn cho nhiều thế hệ đầu bếp, đã có nhiều lứa học viên hoàn thành khóa học chế biến hải sản và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

    Ưu điểm khóa học nấu hải sản mở quán

    Giảng viên tại trường là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm chế biến hải sản tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn thành phố, có chứng chỉ sư phạm và tâm huyết với việc phát triển nguồn nhân lực ngành nhà hàng, khách sạn.

    Trong quá trình học, học viên sẽ được hỏi thoải mái các vấn đề còn thắc mắc kể cả nằm ngoài chương trình học; được giảng viên chỉ dạy trực tiếp phương pháp chế biến các món hải sản, nhanh chóng tiếp thu kiến thức thực nghề.

    Giáo trình được tổng hợp kỹ lưỡng, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên khác nhau.

    Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị nhà bếp tương tự như khu bếp tại các nhà hàng tiêu chuẩn, giúp học viên làm quen được với môi trường làm việc sau này.

    Được giảng viên tư vấn về các xây dựng thực đơn, quản lý, quy trình kinh doanh cho các học viên khởi nghiệp, có thể trao đổi kể cả khi khóa học kết thúc.

    Kỹ năng sau khóa học chế biến hải sản

    – Biết cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu tươi ngon;

    – Có được bí quyết chế biến nhiều loại hải sản khác nhau, tự tin chế biến hải sản ngon và hấp dẫn;

    – Pha nước chấm hải sản phù hợp, đúng vị;

    – Trình bày món ăn đẹp mắt, thu hút thực khách;

    – Có khả năng kết hợp các món ăn với nhau để lên thực đơn cân đối khẩu phần, chi phí;

    – Tính giá thành, lên kế hoạch kinh doanh để tối ưu hóa doanh thu và chi phí.

    Nội dung của khóa học chế biến hải sản gồm bao gồm hướng dẫn chế biến các món hải sản như sau (*):

    Các món ốc

    • Ốc gạo xào bơ
    • Ốc gạo xào mắm cay
    • Ốc len xào dừa
    • Ốc giác xào lăn
    • Ốc mỡ xào me
    • Ốc móng tay xào sa tế
    • Ốc hương xào tỏi ớt
    • Ốc hương nướng

    Các món sò

    • Sò xào me, xào sa tế, tỏi ớt
    • Sò huyết tứ xuyên
    • Sò lông nướng mỡ hành
    • Sò điệp nướng phô mai

    Các món hải sản chiên và rang

    • Càng ghẹ rang muối
    • Mực chiên nước mắm
    • Mực xào sa tế
    • Mực chiên xù​
    • Mực xào chua ngọt

    Các món hải sản nướng

    • Sò dương nướng mỡ hành
    • Mực sữa nướng muối ớt
    • Cá kèo nướng muối ớt
    • Bạch tuộc nướng
    • Ốc bươu nướng tiêu xanh
    • Hàu nướng phô mai
    • Ốc tỏi nướng dầu hào

    Các món hải sản hấp

    • Chem chép hấp kiểu thái
    • Ốc gạo hấp gừng
    • Nghêu hấp hành răm
    • Nghêu hấp sa tế
    • Nghêu hấp sả
    • Ốc nhồi hấp sả

    Các món lẩu hải sản

    • Lẩu cá kèo chua cay
    • Lẩu cua đồng​
    • Lẩu nghêu sa tế
    • Lẩu thái hải sản

    (*) Nội dung khóa học và số buổi học có thể thay đổi theo yêu cầu của học viên

    Tổ chức lớp học nấu các món hải sản

    – Thời lượng: 10 buổi kết hợp lý thuyết và thực hành (*)

    – Thời gian học: Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7

    – Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 14h- 17h, Tối 18h-21h

    – Học phí đã bao gồm đồng phục và chi phí nguyên liệu, không phát sinh chi phí gì thêm.

    Đăng ký lớp học nấu các món hải sản mở quán

    Thông tin đăng ký được tiếp nhận và liên hệ trong vòng 24h. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261 để được hỗ trợ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Món Ăn Hàn Quốc, Món Ăn Nhật Bản Ở Đâu?
  • Trường Trung Cấp Khu Kinh Tế Hải Phòng Tuyển Sinh Lớp Nấu Ăn
  • Học Nấu Ăn Ngon Cho Gia Đình
  • Học Nấu Ăn Sơ Cấp
  • Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2022
  • Học Nấu Ăn Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình: Các Món Ngon Nổi Tiếng Ở Phố Cổ Hội An

    --- Bài mới hơn ---

  • “thỏa Mãn” Vị Giác Với Những Món Ngon Trong Lòng Phố Cổ
  • Ăn Gì Ở Nha Trang
  • “ăn Ngập Mặt” Với 50 Quán Ăn Ngon Ở Nha Trang
  • Tổng Hợp Những Món Ngon Nha Trang
  • Món Ngon Nha Trang Ăn Là Nhớ!!!
  • Cao lầu Hội An vốn dĩ là món ngon nổi tiếng ở phố cổ và mọi miền đất nước. Cái đặc biệt của sợi mì cao lầu chính là gạo được ngâm bằng nước tro đốt bằng củi lấy từ Cù Lao Chàm, nước phải lấy từ giếng Bá Lễ duy nhất và không bị nhiễm phèn ở Hội An. Chính vì vậy sợi mì không cần sử dụng chất bảo quản, nguyên chất. Sau đó, sợi mì được hấp đi hấp lại nhiều lần sẽ đạt độ vàng tươi và dai ngon.

    Nói về món cao lầu, có nhiều quan niệm về xuất xứ của món ăn “linh hồn” của ẩm thực phố cổ này. Rằng cao lầu Hội An có từ thế kỷ 17, thời kỳ Hội An mở cửa giao thương, nhiều thương nhân nước ngoài là Trung Quốc và Nhật vào Việt Nam. Chính vì vậy, món cao lầu Hội An có phần ảnh hưởng của ẩm thực Hoa và mì lạnh Udon của người Nhật. Mặc dù vậy, cho đến nay, cao lầu Hội An vẫn mang đậm “chất” riêng của mình, không lẫn vào đâu được.

    Một tô cao lầu ngon với vài lát thịt xá xíu, thịt heo luộc thơm ngon, thêm cùng ít giá, rau bạc hà, húng quế và giá, thêm chút nước có vị ngọt, mặn và cay cay. Giá trung bình khoảng từ 25.000 – 35.000đồng/ tô. Bạn có thể ăn ở các hàng gánh lề đường hoặc quán có tên Bà Bé, Trung Bắc trên đường Trần Phú; nhà hàng Dũng, Phan Chu Trinh.

    Sau cao lầu chính là món cơm gà. Những miếng thịt gà xé, thớ thịt gà dai, da vàng suộm ăn với cơm tơi và có chút vị béo, thêm một chén canh nhỏ sẽ làm hài lòng những thực khách sành ăn. Để làm một món cơm gà ngon thì gạo nấu cơm gà phải là loại gạo thơm, ngon và dẻo. Gạo sau khi được ướp gia vị thì nấu với nước luộc gà, thêm vài cọng lá dứa cho thơm.

    Trong khi đó thịt gà luộc được chọn phải là loại gà tơ, thịt chắc và thơm, ngon. Thịt gà sau khi luộc chín vừa đủ, sẽ được xé ra rồi bóp với hành tây, hành phi, muối tiêu và rau răm. Đó là món gà xé, nếu không thích, thực khách yêu cầu gà chặt miếng. Món cơm gà ngon có chút vị béo, mặn và thường kèm theo một chén canh súp trong đó có tim, gan, cật gà.

    Mì Quảng cũng là một trong những món ăn làm nên thương hiệu “ẩm thực phố cổ”. Tuy nhiên, nhiều thực khách phương xa nhầm lẫn món mì Quảng với Cao lầu vì tô nước ít, hơn nữa sợi mì to bản và có màu vàng giống nhau. Nhưng với thực khách yêu thích món Quảng thì không thể lầm được bởi vị và nguyên liệu của món ăn.

    Nếu như Cao lầu ăn với thịt, xá xíu,… thì mì Quảng lại ăn với tôm, thịt, trứng cút…, thậm chí là thịt gà. Một món mì Quảng ngon không thể thiếu bánh tráng nướng giòn và rau, hành, đậu phộng giòn, đặc biệt là rau sống và bắp chuối non. Ở Hội An, bạn dễ dàng kiếm được quán mì Quảng ngon từ lề đường đến nhà hàng, từ bình dân cho đến cao cấp.

    Bánh đập là món dễ ăn đặc trưng của vùng đất Quảng Nam. Cách làm món bánh đập khá đơn giản, chỉ là bánh ướt và bánh tráng nướng giòn, kèm theo một số gia vị khác. Bánh ướt được kẹp trong 2 miếng bánh tráng nướng. Người làm phải hết sức cận thận và khéo léo để bánh tráng bọc ngoài không bị vỡ hay nứt. Bánh đập có thể ăn không với nước tương dằm ớt cay hoặc đúng điệu là ăn với mắm cái, kèm theo một dĩa hến xào, “đặc sản” của vùng biển miền Trung.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ngon Nổi Tiếng Gắn Liền Phố Cổ Hà Nội
  • Địa Điểm 8 Quán Ăn Sáng Vỉa Hè Ngon Rẻ Ở Phố Cổ Hà Nội
  • Gợi Ý Về Những Món Cơm Rang Vỉa Hè Phố Cổ Hà Nội
  • Những Món Ngon Ở Phố Cổ Hà Nội
  • Du Lịch Hà Nội Thưởng Thức 5 Món Gà Ngon Ở Khu Phố Cổ
  • Học Nấu Ăn Mở Quán Ăn Vặt Kiếm 100 Triệu Mỗi Tháng

    --- Bài mới hơn ---

  • Lớp Học Nấu Ăn Vặt Nổi Tiếng Hà Nội
  • 5 Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Online Không Thể Bỏ Qua
  • Thực Đơn Ăn Bổ Sung (Ăn Dặm) Cho Trẻ
  • Các Bước Nấu Bột Cho Trẻ
  • 10 Trang Web Dạy Nấu Ăn Ngon Nổi Tiếng 2022
  • Hiện nay, việc kinh doanh các món ăn vặt được rất nhiều người quan tâm. Không cần quá nhiều vốn, việc chế biến đơn giản, dễ dàng thu hồi vốn… là một trong những điểm rất hấp dẫn với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Tuy nhiên, để thực sự thành công với một quán ăn vặt, điều quan trọng nhất phải là tính độc đáo trong món ăn và thực đơn của quán. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khéo tay thôi chưa đủ, để kinh doanh lâu dài và thu được nhiều lợi nhuận thì bạn nên nghĩ tới tham gia một khóa học làm đồ ăn vặt bài bản để có thể đa dạng hóa thực đơn và thu hút khách đến với quán.

    Học nấu ăn vặt và cơ hội kinh doanh?

    “Ăn vặt” là nhu cầu gần như tất yếu của mọi lứa tuổi, đặc biệt đối với giới trẻ. Giới trẻ thì không ngừng đông hơn, nhu cầu đa dạng hơn, luôn thích thú với cái mới, các món ăn đặc sắc và sẵn sàng trải nghiệm. Do đó, việc kinh doanh các món ăn vặt có tiềm năng thị trường rất rộng, đặc biệt tại các thành phố lớn.

    Chi phí đầu tư ban đầu cho một quán ăn vặt cũng không quá lớn, chủ yếu đến từ cửa hàng, một số trang thiết bị nấu nướng và bàn ghế. Tùy vào quy mô mỗi quán, có thể khoảng 10 triệu là đã có thể bắt đầu một quán ăn vặt.

    Bên cạnh đó, các ứng dụng bán hàng thông qua ứng dụng, trang mạng xã hội… cũng rất phát triển giúp bạn mở rộng phạm vị kết nối với khách hàng, từ đó có tiềm năng doanh thu lớn hơn.

    Đó là những tiềm năng của việc kinh doanh món ăn vặt. Đi cùng với tiềm năng là những thức thức về cạnh tranh. Để có thể chiếm được tình cảm của thực khách, quan trọng nhất đối với cửa hàng ăn vặt đến từ chất lượng và hương vị độc đáo của món ăn. Thực tế, việc chế biến các món ăn vặt thường khá đơn giản, không cầu kỳ nên nếu khéo tay một chút thì bạn cũng có thể tự chế biến tại nhà. Tuy nhiên, giữa việc tự sử dụng và kinh doanh lâu dài là 2 việc hoàn toàn khác nhau mà không chỉ dựa vào khéo tay.

    Chính vì vậy, điều mà các bạn cần là những công thức và bí quyết đặc biệt tại các lớp dạy làm món ăn vặt uy tín. Tại đây, các bạn sẽ được dạy làm đồ ăn vặt để bán theo những tiêu chuẩn và bí quyết của các chuyên gia và đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp với sự khéo léo của bản thân, sau khi hoàn thành lớp học làm đồ ăn vặt bạn sẽ được trang bị những kiến thức tốt nhất về thực phẩm và hương vị để phục vụ cho quá trình kinh doanh lâu dài của mình.

    – Bạn có năng khiếu về làm các món ăn vặt, muốn nâng cao khả năng của mình;

    – Những người đang muốn đầu tư mở quán ăn vặt để kinh doanh;

    – Chủ quán ăn vặt muốn đa dạng menu, mở rộng kinh doanh…

    Học nấu đồ ăn vặt tại Cao Đẳng Nấu Ăn

    Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội trực thuộc Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội là một cơ sở đào chính quy chuyên ngành nấu ăn. Với kinh nghiệm đào tạo hơn 40 năm với nhiều khóa nấu ăn đa dạng, Trường đã đào tạo hàng ngàn học viên là các đầu bếp chuyên nghiệp đang làm việc trên toàn quốc.

    – Được trực tiếp giảng dạy dưới sự hướng dẫn của giảng viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong việc dạy nấu ăn vặt và setup quán ăn.

    – Lớp học có sĩ số từ 8-10 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học.

    – Đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn đào tạo chính quy.

    – Được hỏi thoải mái bất cứ điều gì mình không hiểu, các giảng viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp.

    – Trực tiếp thực hành học nấu món ăn vặt tại lớp với trên 90% thời lượng là thực hành giúp bạn nhanh chóng nắm được kiến thức và nhanh nhẹn hơn trong việc nấu nướng.

    – Được tư vấn cách setup menu, lựa chọn mối mua nguyên liệu rẻ, chất lượng.

    – Được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc kể cả sau khi kết thúc lớp dạy làm đồ ăn vặt.

    Kiến thức bạn có được sau khóa học

    – Khả năng chế biến tất cả các món ăn vặt thịnh hành trên thị trường, nắm được các bí quyết để tạo nên hương vị độc đáo.

    – Có tư duy và kỹ thuật về hương vị, có khả năng phối hợp các loại gia vị sao cho phù hợp với nhiều khẩu vị, nhiều vùng miền.

    – Kỹ năng lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu tốt nhất với giá rẻ nhất.

    – Khả năng tính toán khẩu phần, tính giá bán để tối ưu lợi nhuận.

    Thời lượng toàn khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh đồ ăn vặt: 8 buổi

    Thời gian học: Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7.

    Ca sáng 8h – 11h, ca chiều 14h – 17h, ca tối 18h-21h.

    Học phí đã bao gồm toàn bộ nguyên liệu thực hành và đồng phục bếp.

    Học viên chủ động đăng ký và sắp xếp lớp học với nhà trường.

    Thông tin đăng ký lớp học làm các món ăn vặt

    Học viên muốn đăng ký khóa học nấu ăn mở quán ăn vặt vui lòng liên hệ Phòng Tuyển Sinh theo các cách sau đây:

    – HOTLINE: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261

    – Địa chỉ: Số 102 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

    – Inbox fanpage: www.facebook.com/cd.truongdaynauan

    Nội dung khóa học các món ăn vặt

    Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành ngay tại lớp sơ chế và chế biến các món ăn vặt HOT nhất hiện nay như sau:

    Danh sách các món có thể được thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của học viên. Nhà trường sẽ liên tục cập giáo trình dạy làm đồ ăn vặt theo xu hướng thị trường và các kiến thức mới để nâng cao chất lượng đào tạo.

    Học nấu các món ăn vặt Hàn Quốc

    Đây là module mới đang được cập nhật nội dung giảng dạy trong thời gian tới.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Ăn Với Uyên Thy
  • 7 Kênh Youtube Về Ẩm Thực Tôi Yêu Thích Nhất
  • Cơ Hội Định Cư Cao Với Nghề Đầu Bếp Tại Úc
  • Học Trung Cấp Nghề Nấu Ăn Ở Đâu? Học Phí Thế Nào? Có Cấp Chứng Chỉ?
  • Học Nấu Ăn Tại Thanh Hóa ~ Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội (Công Lập)
  • Những Quyển Sách Hay Dạy Nấu Ăn Với Món Ngon Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Lớp Học Nấu Các Món Truyền Thống Ngày Tết Ngon
  • Đào Tạo Nghệ Thuật Nấu Các Món Ăn Ngon Ngày Tết Cổ Truyền
  • Địa Chỉ Các Quán, Món Ăn Ngon Ở Hà Nội Không Được Bỏ Qua
  • Đến Ngay Top 12 Địa Chỉ Các Món Ăn Sáng Ngon Sài Gòn
  • Top 12 Địa Chỉ Các Món Ăn Sáng Ngon Sài Gòn
  • Những quyển sách hay dạy nấu ăn với món ngon mỗi ngày

    Bạn là một người đam mê ẩm thực? Hay đơn giản bạn là một người nội trợ với mong muốn học cách nấu những món ăn ngon mỗi ngày cho gia đình thân yêu của mình?

    Đúng với câu nói “đường đến trái tim đi qua cái dạ dày”, dù là đàn ông hay phụ nữ đều mong muốn người bạn đời của mình có chút kiến thức về nấu ăn. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, List Sách xin giới thiệu đến bạn những quyển sách hay dạy nấu ăn giúp bạn học được cách tạo nên những món ngon dễ làm.

    01. Về nhà ăn cơm

    Ôi sao cái tên nghe thân thương quá. “Về nhà ăn cơm” câu gọi lớn của mẹ mỗi lần tôi ham chơi đến trưa đến tối bên nhà thằng bạn hàng xóm. Một ký ức tuổi thơ như ùa về trong tôi, một căn bếp nhỏ thân thương, một bữa cơm gia đình ấm áp.

    Với Về nhà ăn cơm của tác giả Nguyễn Văn Đức sẽ đem đến 45 công thức thuần chay đơn giản, dễ nấu. Cuốn sách này sẽ đập tan mọi định kiến của bạn về “ăn chay giả thịt”, hay ăn chay là nhạt nhẽo đã tồn tại trong tâm thức của người Việt suốt một thời gian dài.

    02. Thuận tự nhiên

    Ẩm thực Thuận tự nhiên là sự hợp tác giữa đầu bếp dinh dưỡng Long Châu và AIA, trong khuôn khổ AIA Vitality – một chương trình sống khỏe độc đáo của AIA.

    Bằng sự đam mê cùng kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe, Châu Văn Long (Long Châu) được biết đến như một trong những đầu bếp tiên phong tại Việt Nam cho phong cách nấu ăn thuận tự nhiên. Anh từng là khách mời trên những chương trình ẩm thực địa phương và quốc tế, như Secret Eats của Adam Richman.

    Điều đặc biệt hơn là quyển sách Thuận tự nhiên có 2 ngôn ngữ Việt – Anh song song với nhau. Rất thích hợp cho những ai đam mê nấu ăn và đang học tiếng anh.

    03. Tập sách Nhật kí học làm bánh

    Có thể nói những ai yêu quý làm bánh không thể không biết đến Linh Trang. Cô chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in.

    Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả.

    “Tôi thường nghĩ bánh ngọt cũng giống như tình yêu. Xinh đẹp trước mắt, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà dừng lại.” (Linh Trang)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Danh Sách 19+ Món Ngon Hà Nội Chưa Ăn Đã Thèm
  • Danh Sách Nhà Hàng Món Việt Ngon, Nổi Tiếng Nhất Ở Hà Nội
  • 15 Món Ngon Đà Nẵng Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • #15 Món Ngon Đà Lạt Không Thể Bỏ Qua
  • 50 Món Ngon Cuối Tuần Gợi Ý Dành Cho Bạn Lên Thực Đơn Cùng Gia Đình
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Ăn Món Vịt Tiềm Món Ngon Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Ngon Hơn Mỗi Ngày Chỉ Với Trứng
  • Cách Làm Sandwich Cuộn Xúc Xích Chiên Xù Kèm Trà Xanh Sữa Cho Bữa Sáng
  • Hướng Dẫn Làm Món Xúc Xích Chiên Xù
  • Cách Nấu Cháo Chim Bồ Câu Thơm Ngon Cho Bé 7 Tháng Tuổi
  • Top 10 Món Ăn Trưa Hà Nội Nhất Định Phải Thử Qua Khi Có Cơ Hội
  • Kênh Video hướng dẫn nấu ăn ngon dành cho các bà nội trợ, món ngon cuối tuần, mon ngon cuoi tuan, các món ăn ngon, món ngon, mon ngon ngay tet, món ngon dễ làm, các món ăn ngon dễ làm, món ăn ngon, nấu ăn ngon, hướng dẫn nấu ăn, trò chơi nấu ăn, cách nấu bò kho, cách nấu bún bò huế, cách nấu chè bưởi, cách nấu chè hạt sen, cách nấu bún riêu cua, cách nấu thịt đông, cách nấu vịt om sấu

    Video Clip Món Ngon Mỗi Ngày 2022 – Nấu Món Tôm Ngon – Món Ngon Hàng Ngày – Món Ăn Dễ Làm – Món Ngon Cuối Tuần – Mon Ngon Moi Ngay – Video Dạy Nấu Ăn – Món Ăn Tốt Cho Sức Khỏe, Món Bò, Món Gà, Món Heo, Món Cá, Món Hải Sản, Món Thỏ, Món Tôm, Món Vịt, Thịt Chó, Món Ốc, Món Canh Ngon, Món Nộm, Các Loại Phở, Thịt Ếch, Kim Chi, Món Xào, Món Trứng, Món Sườn, Món Lẩu, Món Lươn, Món Ngon Từ Đậu Phụ, Món Bánh, Món Chè, Đồ Uống, Món Salad, Các Món Xôi, Món Gỏi, Món Cháo, Món Chay, Món Ăn Vặt, Món Dưa Muối.

    Bí quyết nấu phở bò tuyệt ngon: Tuyệt đối không nêm nước mắm + bột ngọt vào nồi phở sẽ làm cho xúp có vị chua và đen nồi phở mất ngon. Khi nào ăn thì múc xúp ra riêng cái.

    Món ngon mỗi ngày chuyên trang tổng hợp nhiều món ngon mang hương vị ẩm thực việt nam. Mon ngon moi ngay, mon ngon ba mien, mon ngon 3 mien, mon ngon ha noi, mon ngon sai gon, do an ngon, dia chi mon ngon, trung tâm dạy nấu ăn, dạy nấu ăn đơn giản, dạy nấu ăn online, down sách dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn, sách dạy nấu ăn ebook, dạy nấu ăn hàng ngày, video dạy nấu ăn, món ngon cuối tuần, món ngon hà nội, nấu ăn ngon, món ngon dễ làm, món ngon mỗi ngày 2013, món ngon mỗi ngày dễ làm, món ngon mỗi ngày htv7, món ngon mỗi ngày 2014, mon ngon moi ngay video, mon ngon moi ngay suon xao chua ngot, mon ngon moi ngay 2022, mon ngon de lam, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay.

    Nấu ăn là một nghệ thuật và người đầu bếp là một nghệ sỹ. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ việc nấu ăn ngon là một điều hết sức quan trọng. Nấu ăn ngon không nhất thiết phải là nấu những món cao sang, cầu kỳ mà đôi khi chỉ là những món ăn giản dị mỗi ngày. Chuyên mục Nau an là nơi để bạn có thể thực hiện điều đó thông qua các bài viết giới thiệu về cách làm, chế biến các món ăn ngon, cách làm bánh và cả những cách pha chế đồ uống hàng ngày. Hãy đồng hành cùng website để thấy cuộc sống thêm ý nghĩa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Vịt Kho Gừng Ấm Bụng Ngày Mưa
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm: Món Ngon Không Thể Thiếu Cho Bạn Và Gia Đình
  • Trổ Tài Làm Món Ngon Mỗi Ngày Với 5 Kênh Youtube Về Ẩm Thực
  • Danh Sách Các Món Ngon Từ Mực Dễ Làm
  • Gợi Ý 5 Món Ngon Chế Biến Từ Tôm Nhất Định Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Cách Nấu Các Món Chay Dễ Mà Ngon, Ăn Ngon Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Các Món Chay Dễ Làm, Thơm Ngon
  • Top 3 Các Món Chay Ngon Dễ Làm Độc Đáo
  • Lên Thực Đơn Món Chay Đãi Tiệc
  • Để Lại Dư Âm Thật Ấn Tượng Với Thực Đơn Món Chay Đãi Tiệc Hấp Dẫn
  • Cách Làm Thực Đơn Các Món Chay Đãi Tiệc Ngon
  • – 1 miếng đậu hủ khoảng 500g

    – ½ bát nước chấm mè trắng rang chín

    – Gia vị: 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê mật ong, ½ muỗng cà phê muối, ½muỗng cà phê hạt nêm rong biển .

    – Đậu hủ để ráo nước rồi cắt thành từng miếng hình tam giác hoặc hình vuông tùy thích.

    – Đun nóng dầu trong chảo, thả đậu vào chiên trên lửa vừa cho đến khi vàng đều cả hai mặt.

    – Vớt đậu ra đĩa có trải sẵn giấy thấm dầu cho ráo.

    – Lần lượt cho tất cả các nguyên liệu trong phần gia vị (bắt đầu là nước tương, mật ong, muối và bột gia vị rong biển ) vào một bát trộn cùng ½ bát con nước lọc rồi trộn đều.

    – Làm nóng chảo trên bếp, khi chảo vừa bắt đầu nóng thì đổ bát hỗn hợp gia vị vừa trộn vào, sau đó trút đĩa đậu phụ chiên vào, đảo đều. Khi nước xốt sôi thì hạ lửa, rim liu riu trong khoảng 15 phút. Thỉnh thoảng lật mặt đậu cho gia vị thấm đều.

    – Khi nước xốt sánh lại thì trút bát mè rang cùng hành lá thái nhỏ. Đảo đều lại lần nữa rồi tắt lửa.

    2.Nhanh gọn Giá + hẹ xào đậu hủ

    – 5 ngàn đậu hủ cắt vuông chiên sẵn

    – Hành khô, dầu ăn, hạt tiêu, gia vị.

    – Đậu hủ trộn đều với ½ thìa café bột canh cho đậu ngấm gia vị.

    – Cà rốt bào sợi.

    – Giá đỗ rửa sạch để ráo nước.

    – Hẹ nhặt rửa sạch, cắt khúc chừng 3 cm.

    – Xào giá chín tái thì bạn cho đậu hủ vào đảo.

    – Cuối cùng cho hẹ vào, tắt bếp, nêm thêm chút nước mắm chay cho món ăn đậm đà.

    – Xúc món ăn ra đĩa và bạn đừng quên rắc thêm một chút hạt tiêu lên trên.

    – 10g rong biển wakame khô

    Wakame ngâm nở, để ráo. Nấm rơm cắt đôi. Gừng cắt lát đập dập. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát. Ngò rí cắt nhỏ.

    Đun sôi 1.2 lít nước, thêm hạt sen và gừng vào nấu nhỏ lửa khoảng 5 phút, nấm rơm và cho cà rốt vào, nêm 1.5 muỗng muối,1/2 muỗng bột ngọt, 1 muỗng nước tương, nếm vị vừa ăn, thêm rong biển. Tắt bếp.

    Múc canh ra tô, rắc thêm ngò rí, tiêu. Dùng nóng.

    – Không nên nấu wakame lâu sẽ bị bở nát, không ngon.

    – Rong biển wakame loại khô phù hợp cho các món canh, lẩu và có vị thanh nhẹ, dễ ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Chay Ngon Đơn Giản Dễ Làm
  • Bí Quyết Nấu Các Món Ăn Chay Dễ Làm
  • Hướng Dẫn Nấu Món Bún Xào Chay Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Chia Sẻ Cách Nấu Ăn Chay Ngon Cho Cả Gia Đình Với Nem Và Bún Riêu
  • Hướng Dẫn Làm Món Bún Chay Đậm Đà Cho Ngày Rằm
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×