Học Nấu Ăn Tại Lào Cai / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Raffles-hanoi.edu.vn

Học Nấu Ăn Tại Lào Cai

Trường cao đẳng nghề văn lang Hà Nội Trực thuộc Bộ Lao động thương Binh và Xã Hội thông báo mở lớp Học nấu ăn tại Ninh Bình.

Là cơ sở đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp trong những năm qua nhà trường đã được nhiều các doanh nghiệp và các em học sinh – sinh viên biết đến, Để tạo điều kiện cho các em học sinh – sinh viên tại các tỉnh thành có cơ hội được học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn mà không phải đi đâu xa vì vậy nhà trường mở rộng quy mô tuyển sinh, đào tạo tại các tỉnh thành trong đó có tỉnh Lào Cai.

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học nấu ăn tại Hà Nội và ở Hải Dương, thời gian học linh hoạt phù hợp với từng đối tượng.

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển dịch vụ ăn uống rất cần thiết đối với mỗi con người chúng ta, từ đấy nghề Nấu ăn được xã hội hết sức quan tâm và coi trọng, với mong muốn và nhu cầu xã hội đang đòi hỏi rất cao về nghề nấu ăn và quan tâm đến khóa học nấu ăn, trường cao đẳng văn lang Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cạy để đào tạo nghề nấu ăn phục vụ nhu cầu xã hội.

Khóa học nấu ăn tại trường cao đẳng nghề văn lang Hà Nội đào tạo như thế nào?

Học viên sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn tại trường Cao đẳng nghề văn lang Hà Nội có thể tự lực cánh sinh và tự hào là một môi trường tốt nhất đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp nhất toàn quốc. Trong khóa học nấu ăn học sinh ngoài biết cách nấu ăn giỏi còn biết được cách trình bày và trang trí món ăn làm sao cho phù hợp nhất với mọi đối tượng khách hàng.

1.Đối tượng được tham gia khóa học nấu ăn tại Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

– Hệ sơ cấp nghề nấu ăn thời gian đào tạo 3 tháng cấp chứng chỉ sơ cấp nghề dành cho mọi đối tượng có nhu cầu trong xã hội.

– Hệ trung cấp nghề nấu ăn thời gian đào tạo 2 năm cấp bằng trung cấp nghề chính quy dành cho học viên đã tốt nghiệp lớp 9, lớp 12.

– Hệ cao đẳng nghề nấu ăn thời gian đào tạo 3 năm cấp bằng cao đẳng nghề nấu ăn, đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp hết lớp 12.

2.Tham gia khóa học nấu ăn sinh viên được gì?

Với một môi trường đào tạo tốt nhất và chuyên nghiệp nhất bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích về phong tục tập quán của nhiều vùng miền và các nước chau á. Trong quá trình đào tạo nấu ăn chúng tôi sẽ đào tạo thêm cho các bạn tiếng anh, tin học và phong tục của từng vùng miền.

Ngoài vấn đề về kiến thức được học trong trường sinh viên còn được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn kể cả hệ đào tạo 3 tháng.

Mọi chi tiết về khóa học nấu ăn xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

CS2: 457 Hoàng Quốc Việt; Cầu Giấy; Hà Nội

ĐT: 0974681066 ( Cô Hà)

mail:hant@giaoduvietnam.edu.vn

Học Nhanh Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Lào Cai

– Tất cả học viên có nhu cầu

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– Phù hợp với tất cả Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Hiện nay có nhiều Đơn vị Đào tạo lấy chứng từ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm Đơn vị Đào tạo & cấp chứng từ uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chúng tôi hiện Đang hợp tác với nhiều trường Trung cấp, CĐ, Đại học và trung tâm Đào tạo số 1 tại Việt Nam. Dựa theo mong muốn của những bạn chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu các cơ quan Đào tạo phù hợp nhất, Đảm bảo chất lượng sản phẩm và chi phí Đào tạo.

Khi các bạn lựa chọn tin tưởng chúng tôi sẽ nhận Được:

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, bến tre, Bình Định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

–Khóa học giảng dạy & thời lượng của chương trình Được thiết kế theo quy Định của cục Giáo dục & Đào tạo

– Sự Chia sẻ, giúp Đỡ & hỗ trợ chất lượng cao

– phỏng vấn mọi thắc mắc về chứng từ miễn phí 100%

– Tư vấn lựa chọn trung tâm, trường Đào tạo lâu năm, giàu kinh nghiệm & có uy tín

– Được hỗ trợ giải quyết các khúc mắc trong thời gian nhanh chóng mà không cần chờ Đợi

– Được cung cấp các thông tin về chứng thư, Khóa học Đào tạo cụ thể, nhanh chóng, Đầy Đủ & chính xác

Ngày nay, các chứng từ Đào tạo không chỉ cần tác dụng làm Đẹp hồ sơ mà nó còn là trong các thủ tục quan trọng giúp các bạn tìm kiếm việc làm.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Đầu phòng bếp của ăn uống & khách sạn không ngừng tăng cường. Theo như thống kê, có hơn 90% học viên nghề căn bếp có thể kiếm Được việc làm ngay khi vừa mới ra trường nếu sở hữu trong tay Học Nhanh chứng chỉ nấu ăn Tại Lào Cai, hay những bằng cấp giá trị lơn hơn như trung cấp, Cao Đẳng Nấu ăn. Ngoài việc tìm Đầu bếp có tâm với nghề, tuyển dụng Đầu căn phòng nhà bếp dạn dày kinh nghiệm, thì các nhà tuyển dụng còn chú trọng Đến vấn Đề chuyên môn & giá trị bằng cấp Để thúc Đẩy chất lượng sản phẩm và dịch vụ món ăn & nâng cao doanh số cho cơ sở buôn bán của chính bản thân mình. chính vì như thế, việc bổ sung chứng thư nghề Nấu ăn là rất cần thiết Để bạn Đã dành công việc tốt và thăng tiến lên những vị trí mạnh hơn sau này. Hầu hết những Đầu phòng bếp nắm giữ các vị trí cao trong gian căn bếp & Đạt tới thu nhập hấp dẫn Đều phải trải qua cả quá trình dài học tập và phấn Đấu Để hoàn thiện chứng chỉ nghề nghiệp và công việc trong quá trình làm việc. Mức lương từ hàng chục Đến hàng trăm triệu Đồng các tháng ở nghề Đầu nhà bếp luôn có thể dễ dàng Đã Đoạt, nếu như tấm văn bằng – chứng thư bạn hiện Đã Đạt cấp bởi những tổ chức Đào tạo nghề bếp uy.

Vì sao bạn nên học Học Nhanh chứng chỉ nấu ăn Tại Lào Cai Top 5 nơi Đào tạo Học Nhanh chứng chỉ nấu ăn Tại Lào Cai trên Địa bàn TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ cửa hàng CS1: 259B 2 Bà Trưng, Phường 6, Quận 3

Địa chỉ cửa hàng CS2: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Địa chỉ cửa hàng CS3: 145 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: chúng tôi

Facebook: chúng tôi

Đến với Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình bạn Được lựa chọn nhiều nghề khác nhau, trong Đó có học nấu ăn. Từ các món tiệc, các Đồ ăn gia Đình cho Đến học nấu ăn buôn bán, trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình luôn có Đầy Đủ cơ sơ vật chất Đảm bảo cho quá trình học của bạn có thể trở nên tốt hơn. Với các món tiệc, bạn sẽ Được hướng dẫn tỉa rau củ căn bản miễn phí, cách trang trí Đồ ăn và sắp xếp thực Đơn. Với các món ăn gia Đình, các bạn sẽ học các Đồ ăn thường trong bữa cơm gia Đình phù hợp cho những bạn nữ, các cô các mẹ muốn dành thời gian cho gia Đình mình. Với nấu ăn kinh doạnh, bạn sẽ Được cung cấp công thức cụ thể cho từng món & những bí quyết gia truyền. Ngoài những món mặn bạn còn Được học về các món nhậu, các món ngọt & các món chay. Sau khi hoàn thành các Khóa học mong muốn, bạn sẽ Được nhận chứng từ hoàn thành chương trình hoặc chứng chỉ Sơ cấp nghề.

4. Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình

Địa chỉ: 456, Đường Trường Chinh, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 8 3810 0097

Website: chúng tôi

Email: daynghequantanbinh@gmail.com

Trung tâm dạy nấu ăn chất lượng sản phẩm cuối cùng mình muốn giới thiệu Đây chính là Nhà văn hóa Phụ Nữ TP Hồ Chí Minh, nơi Đây Được nghe biết với những lớp học hay & bổ ích. tại chỗ này có nhiều lớp dạy nấu ăn ngắn hạn nhằm Đem về những kỹ năng cơ bản, hay nâng cao tay nghề nấu nướng cho bạn như nấu ăn gia Đình, nấu các món chay, nấu Đãi tiệc…

5. Nhà văn hoá Phụ Nữ TP Hồ Chí Minh

ADD Cơ sở chính: 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, chúng tôi Điện thoại: 08.3931.6447

Cơ sở 2: Số 02 Nguyễn Đổng Chi, P.Tân Phú, Q.7, chúng tôi Điện thoại: 08.5411.0630

Website: chúng tôi

Email: nvhpntp@nvhphunu.vn

Làm Chứng Chỉ Nấu Ăn, Đầu Bếp Tại Lào Cai

Dich vụ làm chứng chỉ nấu ăn, đầu bếp tại Lào Cai

“Uy tín – Giá rẻ – Tem phôi thật”

chứng chỉ nấu ăn, đầu bếp thực sự cần thiết đảm bảo độ chuyên nghiệp, trình độ của bạn. Khi có chứng chỉ nấu ăn, đầu bếp thì công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ tầm 2-3 triệu bạn đã có một tấm chứng chỉ nấu ăn, đầu bếp tại Lào Cai nói riêng và bất kỳ chứng chỉ nấu ăn, đầu bếp nào khác trên toàn quốc.

+ Chứng chỉ nghề được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.

+ Chứng chỉ hành nghề gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ.

+ Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.

+ Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Danh sách một số chứng chỉ nấu ăn, đầu bếp phổ biến hiện nay

chứng chỉ nghề xây dựng chứng chỉ nghề phổ thông chứng chỉ nghề nấu ăn chứng chỉ nghề cơ khí chứng chỉ nghề nail chứng chỉ nghề công nhân xây dựng chứng chỉ nghề spa chứng chỉ nghề may mua chứng chỉ nghề chứng chỉ nghề bậc 3/7 chứng chỉ nghề lái xe nâng hàng chứng chỉ nghề lái cẩu chứng chỉ nghề điện nước chứng chỉ nghề sơ cấp chứng chỉ nghề tóc chứng chỉ nghề vận hành xe nâng làm chứng chỉ hành nghề giám sát xây dưng làm chứng chỉ kế toán trưởng – kế toán tổng hơp làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm làm bằng cấp 2 làm chứng chỉ toeic làm chứng chỉ anh văn A2 B1 B2 TẠI…….. làm bằng trung cấp nghề làm bằng cao đẳng nghề làm chứng chỉ tiếng hoa – tiếng trung làm chứng chỉ tiếng pháp – A2 B1B2 làm chứng chỉ tin học CNTT cơ bản

Cách thức làm chứng chỉ nấu ăn, đầu bếp tại Lào Cai

+ Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm.

+ Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.

+ Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

Giá cả khi làm chứng chỉ nấu ăn, đầu bếp tại Lào Cai

Giá giao động từ: 2 tr – 3 tr (tùy từng loại nghề)

Một số lưu ý khi làm chứng chỉ nấu ăn, đầu bếp tại Lào Cai

– Tất cả bằng, chứng chỉ nghề đều có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.

Vậy nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tuyển Sinh Trung Cấp Nấu Ăn Năm 2023 Tại Lào Cai

Bạn đang băn khoăn nên tìm học trung cấp nấu ăn tại Lào Cai uy tín?

Bạn đang làm việc và sinh sống tại Lào Cai muốn tìm một cơ sở, địa chỉ, trung tâm mở các lớp học trung cấp nấu ăn tại Lào Cai đảm bảo chất lượng và bài bản?

Hãy đến với Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội – Cao đẳng Nấu ăn tại Lào Cai. Nhà trường luôn cam kết việc làm cho sinh viên tại nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 5 sao; cấp bằng tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy. Thời gian học ngắn nhất chỉ từ 1 – 2 năm và học phí thấp nhất theo quy định Nhà nước. Sinh viên được tham gia thực tập sinh, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc nếu sinh viên đủ điều kiện. Đội ngũ giảng viên là những Bếp Trưởng hàng đầu, chuyên gia ẩm thực cùng những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm về kinh doanh nhà hàng.

– Học sinh tốt nghiệp THPT, THBT;

– Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2023;

– Sinh viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH chuyên ngành khác;

– Giáo viên, cấp dưỡng trường học chuẩn bị thi công chức;

– Đầu bếp, bếp trưởng nhà hàng khách sạn muốn học nâng cao.

– Trung cấp chính quy: 1 năm;

– Cao đẳng chính quy: 2 năm;

– Liên thông Cao đẳng chính quy: 1 năm.

– Miễn giảm 100% học phí năm 2023 đối với học sinh giỏi cả 3 năm lớp 10, 11,12;

– Miễn giảm 50% học phí năm 2023 đối với thí sinh điểm tổng kết lớp 12 từ 8.0 trở lên;

– Miễn giảm 50% học phí năm 2023 đối với thí sinh là con Thương binh, Liệt sĩ;

– Miễn giảm 10% học phí cho TẤT CẢ THÍ SINH nhập học đợt 1;

– Miễn phí ký túc xá học kỳ 1 đối với con Thương binh, Liệt sĩ;

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập;

– Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập;

– Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức.

– Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp nấu ăn;

– Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, THBT hoặc TC, CĐ, ĐH photo công chứng;

– Học bạ THCS, THPT, THBT hoặc bẳng điểm TC, CĐ, ĐH photo công chứng;

– Giấy khai sinh photo công chứng;

– Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên bản sao;

– Học phí: 500.000 đ/tháng;

– Thời gian nhận hồ sơ: 10/01/2023;

– Thời gian học tập: 1 – 2 năm.

Ghi Liền Top 15 Quán Ăn Ngon Tại Lào Cai

Cùng tham khảo Top 15 quán ăn tại Lào Cai. 1.La Roma Pizza

La Roma Pizza có không gian rộng rãi và trang trí rất đẹp. Quán nhỏ xinh, nhưng thực khách ở đây rất đa dạng và không khí lúc nào cũng rất tuyệ. Đến La Roma Pizza ăn thì không thể thiếu món pizza rồi. Lớp bánh giòn, nhân rất nhiều, phô mai cũng đến độ vừa phải để ăn không bị ngán, mùi bánh lúc được đưa ra bàn vẫn còn phảng phất trên mũi

Nhà hàng có đủ thứ ăn ngon, hấp dẫn, nhiều hương vị khác nhau. Đồ uống, cơm, gà cũng ngon không kém. Salad rau trộn rất tươi. Nhân viên không đông, nhưng phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn. Giá cả cũng phải chăng so với mặt bằng chung hiện nay.

La Roma Pizza – Quán ăn ngon tại Lào Cai

Pizza vô cùng chất lượng

Bánh giòn nóng hổi

Địa điểm La Roma Pizza – Quán ăn ngon tại Lào Cai:

Giờ mở cửa: 10h00 đến 23h00.

Địa chỉ: 30 Cầu Mây, Sa Pa, Lào Cai.

2.Quán Ông Há – Quán ăn ngon tại Lào Cai

Quán Ông Há là một trong những quán ăn nổi tiếng nhất của Sapa. Quán phục vụ ba loại gồm mì, hoành thánh, sủi cảo và phở. Mỗi loại có một nước dùng riêng, nước phở có độ sền sệt, ăn lạ miệng. Phở ăn kèm đậu phộng, sợi chiên giòn tan, thịt thái sợi nhiều nạt

Mì vằn thắn cũng vô cùng hấp dẫn, thịt mềm thấm gia vị, sợi mì giòn ngon, vị đặc trưng. Ngoài ra. vằn thắn có vị rất khác, vị chua chua nhưng rất ngon và lạ miệng. Không gian rộng rãi, sạch sẽ tuy nhiên chỗ để xe hơi hạn chế. Tất cả đồng giá 35.000 đồng vô cùng bình dân.

Quán Ông Há – Quán ăn ngon tại Lào Cai

Sủi cảo được làm khéo léo

Món ngon đầy đặn

Địa điểm Quán Ông Há – Quán ăn ngon tại Lào Cai:

Giờ mở cửa: 6h30 đến 22h00.

Địa chỉ: 591 Điện Biên Phủ, Sa Pa, Lào Cai.

3.Nhà hàng Anise Sapa

Nhà hàng Anise Sapa tuy hơi nhỏ nhưng được trang trí khá xinh nằm trên một dốc đá, decor rất đẹp và lung linh đặc biệt là vào buổi tối. Đồ nướng ở đây có giá vừa mềm, vừa ngon lắm, đa dạng, phong phú cực. Nhà hàng nhỏ thôi, decor kiểu quán ăn gia đình Châu Âu, khách đến chủ yếu là khách nước ngoài. Món cũng mang hơi hướng Âu.

Nhà hàng Anise Sapa

Không gian sang trọng

Chất lượng xứng đáng

Địa điểm Nhà hàng Anise Sapa:

Giờ mở cửa: 9h00 đến 22h00.

Địa chỉ: 02 Đường Bậc Đá Victoria, Sa Pa, Lào Cai.

4.Phở Sạch Bắc Hà

Phở Sạch Bắc Hà là quán phở ga sạch nằm ngay trung tâm thị trấn, rất dễ tìm. Có màu trắng va hơi ngà tím, bánh phở ở đây có sợi bản, khác các quán khác. Gà ở đây là gà nuôi thả dai ngon hơn loại gà thông thường. Nước dùng ngon và vô cùng đậm đà. Một tô đầy đặn ăn bao no.

Phở được ăn cùng bánh quẩy rất hấp dẫn. Ăn phở ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của món ăn. Quán phở bình dân không trang trí gì nhiều nên trông rất mộc mạc mà ấm cúng. Giá cả phải chăng, phù hợp với chất lượng món ăn.

Phở sạch Bắc Hà

Thịt gà chất lượng

Thu hút thực khách

Địa điểm Phở sạch Bắc Hà:

Giờ mở cửa: 6h00 đến 10h00.

Địa chỉ: 53 Lê Văn Tám, Sa Pa, Lào Cai.

5.Nhà hàng Cô Lịch – Quán ăn ngon tại Lào Cai

Nhà hàng Cô Lịch phục vụ rất đa dạng các món ăn cho thực khách tha hồ lựa chọn. Món nướng có đủ loại có cả lạp sườn, gà nướng lợn nướng, cơm lam,… Ăn kèm sốt chấm ở đây rất ngon. Xiên que nướng đủ loại đồng giá 15.000 đồng một xiên khá chất lượng. Đồ nướng nóng hổi, nghi ngút khói ăn ở thời tiết của Sa Pa thì còn gì tuyệt bằng.

Ngoài ra còn có món lẩu cá hồi rất hấp dẫn. Một nồi lẩu có giá 500.000 đồng – 600.000 đồng, một dĩa cũng khá nhiều cá hồi, nồi lẩu có nấm, đậu hũ, cà chua, khóm, su su, chả cá,… cá hồi tươi và ngon, rau ở đây cho nhiều cực, rau rất tươi, đặc biệt là rổ rau có nhiều lá su su ăn rất ngon.

Nhà hàng Cô Lịch – Quán ăn ngon tại Lào Cai

Đông đúc thực khách

Giá cả phải chăng

Địa điểm Nhà hàng Cô Lịch – Quán ăn ngon tại Lào Cai:

Giờ mở cửa: 7h00 đến 22h00.

Địa chỉ: 1 Pansipan, Sa Pa, Lào Cai.

6.Hoa Trà Quán

Hoa Trà Quán là một quán ăn rất hút khách tại Sa Pa – Lào Cai, hứa hẹn sẽ không gây thất vọng cho bạn khi đến đây. Đây là một trong số những quán ăn ngon Sapa với phong cách bài trí giản dị các món ăn ngon miệng, được chế biến từ các sản vật địa phương, không gian rộng rãi, vị trí nhà hàng nằm ngay giữa trung tâm thuận lợi cho mọi người.

Món lẩu cá hồi rất ngon, khá nhiều cá, được xử lý tốt không tanh. Nước lẩu chua ngon ăn không hề ngán, nếu bạn thấy chưa đậm vị có thể nêm thêm mắm mặn là ngon. Cá tươi, thịt chắc, ngọt. Đồ ăn kèm lẩu rất đa dạng, nhiều loại rau lạ.

Hoa Trà Quán

Bày trí siêu hấp dẫn

Món ăn đa dạng

Địa điểm Hoa Trà Quán:

Giờ mở cửa: 10h00 đến 23h30.

Địa chỉ: 17 Cầu Mây, Sa Pa, Lào Cai.

7.Ô Quý Hồ Sa Pa – Quán ăn ngon tại Lào Cai

Ô Quý Hồ Sa Pa phục vụ rất đa dạng món ăn. gần như đặc sản nào ở Sa Pa cũng có. Đồ ăn ngon và nhiều. Giá hơi cao chút nhưng so với số lượng đồ ăn thì hợp lý. Món lẩu Cá Tầm bao gồm đầy đủ cá, rau, nấm, đậu hũ,… đầy đặn và thơm ngon. Nước lẩu nêm nếm khá vừa ăn, nếu bạn nào ăn đậm có thể xin thêm một chén nước mắm ớt nêm lại là vừa ngon. Cá Tầm ăn ngọt thịt, không xương nhưng có sụn ăn khá lạ và rất bắt miệng.

Rau và nấm khá sạch và đặc biệt là rất ngọt, nhất là nấm. Các món đều ngon đặc biệt là món gà bí ngô được trình bày vô cùng đặc biệt và thu hút. Nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và niềm nở, phục vụ khá tốt.

Ô Quý Hồ Sa Pa

Hương vị khó quên

Chế biến khéo léo

Địa điểm Ô Quý Hồ Sa Pa:

Giờ mở cửa: 7h00 đến 22h30.

Địa chỉ: 08 Thạch Sơn, Sa Pa, Lào Cai.

8.Nhà hàng Viet Deli

Nhà hàng Viet Deli phục vụ các món ngon vùng Tây Bắc. ón ăn ngon, không gian phong cách và ấm cúng. Đặc biệt nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình. . Quán dù đông và chỉ có 1,2 bạn phục vụ nhưng các bạn rất nhanh, nhiệt tình và lúc nào mặt cũng tươi cười có thiện cảm, đây là một điểm cộng lớn của nhà hàng,

Chất lượng đồ ăn ở đây phải nói là cực kỳ ổn. Menu rất đa dạng có nhiều sự lựa chọn cho thực khách. Nguyên liệu rất tươi và món ăn được chế biến khéo léo. Vị rất vừa ăn và cách trình bày cũng vô cùng bắt mắt, cuốn hút thực khách. Nhiều món ngon như lẩu cá hồi, canh chua cá hồi, cá tầm rang muối,…

Nhà hàng Viet Deli

Thực đơn phong phú

Xứng đáng giá tiền

Địa điểm Nhà hàng Viet Deli:

Giờ mở cửa: 6h00 đến 0h00.

Địa chỉ: 01 Lê Văn Tám, Sa Pa, Lào Cai.

9.Nhà hàng Quang Dũng

Nằm ngay trung tâm của Sapa, Nhà hàng Quang Dũng có biển hiệu khá bắt mắt ba tầng rộng rãi. Không gian nhà hàng rất đẹp, ấm cúng. Nhân viên và chủ quán rất vui vẻ và thân thiện. Đồ ăn lên nhanh, thực khách không phải đợi quá lâu. Menu có rất nhiều món cho thực khách tha hồ lựa chọn.

Nhà hàng Quang Dũng

Nguyên liệu tươi ngon

Đa dạng món ăn

Địa điểm Nhà hàng Quang Dũng:

Giờ mở cửa: 6h30 đến 23h00.

Địa chỉ: 65 Xuân Viên, Sa Pa, Lào Cai.

10.Quán A Quỳnh – Quán ăn ngon tại Lào Cai

Quán này nổi tiếng với món thắng cố hơn cả, luôn đông khách, nhất là đi buổi tối nhiều khi phải đặt bàn trước. Thắng cố làm để phục vụ khách du lịch nên khá dễ ăn, hương vị hấp dẫn. Thịt và nội tạng ngựa làm ngon thơm mềm và rất ngọt. Đĩa rau ăn cùng lẩu thắng cố to tươi xanh và rất ngọt.

Quán A Quỳnh – Quán ăn ngon tại Lào Cai

Món đặc sản đặc sắc

Hương vị đặc trưng

Địa điểm Quán A Quỳnh – Quán ăn ngon tại Lào Cai:

Giờ mở cửa: 7h00 đến 22h30.

Địa chỉ: 15 Thạch Sơn, Sa Pa, Lào Cai.

11.Little Sapa Restaurant

Little Sapa Restaurant được rất nhiều khách du lịch gần xa lựa chọn làm địa điểm để thưởng thức các món ăn ngon khi có dịp đặt chân đến Sa Pa – Lào Cai. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm món ăn, nhẹ nhàng, từng món từng món được mang lên ăn hết đến món khác. Cách phục vụ rất chu đáo và chuyên nghiệp.

Đồ ăn ở đây được chiên bằng dầu thực vật nên rất tốt cho sức khỏe và thân thiện với người ăn chay. Quán có cả món Việt lẫn món Âu. Đồ ăn vị rất hợp, cảm giác tươi ngon. Món ăn ngon, giá hợp lý và rất ấm cúng.

Little Sapa Restaurant

Thu hút khách du lịch

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Địa điểm Little Sapa Restaurant:

Giờ mở cửa: 6h00 đến 22h30.

Địa chỉ: 5 Đồng Lợi, Sa Pa, Lào Cai.

12.Nhà hàng A Dũng

Nhà hàng A Dũng có không gian view hướng ra mặt hồ. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình chu đáo. Menu vô cùng đa dạng, nhiều món hấp dẫn được thực khách yêu thích như lợn cắp nách quay da siêu giòn và cá hồi gỏi sasumi , cá hồi nướng than hoa quấn bún và rau thơm Sa Pa.

Nhà hàng A Dũng

Nguyên liệu tươi ngon

Trình bày tỉ mỉ

Địa điểm Nhà hàng A Dũng:

Giờ mở cửa: 9h00 đến 1h00.

Địa chỉ: 85 Xuân Viên, Sa Pa, Lào Cai.

13.Nhà Hàng Thác Bạc

Khoai kén ăn giòn vỏ và siêu ngọt. Nước chua ngọt, lại hơi cay cay, ăn vào nhớ mãi. Dĩa cá nhìn vào là thấy được sự tươi ngon, một đĩa vô cùng nhiều. Không gian quán rộng rãi, thoải mái. Nhân viên nhiệt tình và thân thiện.

Nhà Hàng Thác Bạc

Thơm ngon đúng vị

Ăn vào nhớ mãi

Địa điểm Nhà Hàng Thác Bạc:

Giờ mở cửa: 10h00 đến 22h00.

Địa chỉ: Km 12 Khu du lịch Thác Bạc, Sa Pa, Lào Cai.

14.Hải Cảng Restaurant Fansipan

Nhà hàng Hải Cảng Restaurant Fansipan nằm trong khu du lịch nên điểm nổi bật ở đây là không gian rất bắt mắt. Đồ ăn đặc trưng, bày biện khá bắt mắt. Đây còn là địa điểm lí tưởng cho thực khách tổ chức tiệc mừng hay liên hoan. Nhà hàng có cả sân khấu cho thuê.

Nhà hàng nhìn siêu xịn sò, sang chảnh và nhân viên chuyên nghiệp nữa nè. Rất phù hợp với giá cả.. Đồ ăn đa dạng từ từ các loại, súp, cháo cho tới bánh mì phết cho người nước ngoài nữa. Chỗ ngồi thoải mái và rất rộng rãi, bàn gần cửa sổ có thể ngắm phong cảnh tuyệt vời. Nhân viên cũng rất thân thiện và nhiệt tình. Luôn tươi cười với khách và hướng dẫn chỗ ngồi.

Hải Cảng Restaurant Fansipan

Đồ ăn đa dạng

Vô cùng thu hút

Địa điểm Hải Cảng Restaurant Fansipan:

Giờ mở cửa: 9h00 đến 22h00.

Địa chỉ: Khu du lịch cáp treo Fansipan Legend, Fansipan, Lào Cai.

15.Cơm Nhà Ta Quán

Cơm Nhà Ta Quán nằm ngay cạnh bến xe của thành phố Sa Pa, đây là một quán chuyên phục vụ các món ăn vùng cao với các món ăn dân tộc rất hấp dẫn do chính chủ quán trực tay nấu và chế biến. Các nhân viên phục vụ luôn vui vẻ nhiệt tình. Không gian quán rất ấm cúng và sáng sủa.

Quán phù hợp cho bữa ăn gia đình hay đi theo nhóm đông người. Các món ăn đều rất vừa vị. Cơm nóng hổi và thơm ngon. Có đủ món canh, món xào, kho,… đa dạng cho thực khách thoải mái lựa chọn. Đi càng đông người bán càng được thử nhiều món hơn. Menu thay đổi liên tục cho thực khách không nhàm chán.

Cơm Nhà Ta Quán

Chuẩn ngon nhà làm

Vị ngon đậm đà

Địa điểm Cơm Nhà Ta Quán:

Giờ mở cửa: 8h00 đến 22h30.

Địa chỉ: 41 Xuân Viên, Sa Pa, Lào Cai.