Hướng Dẫn Làm Món Sườn Chiên Giòn / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Sụn Nướng Giòn Thơm

--- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Cách Ướp Sườn Sụn Nướng Thơm Ngon Kích Thích Mọi Giác Quan
  • Mua Sườn Sụn Nướng Ở Đâu Ngon, Bổ, Rẻ Mà Đảm Bảo Chất Lượng?
  • Làm Sườn Non Nướng Mật Ong Như Thế Nào? Món Ngon “dụ” Trẻ Ăn Cơm
  • Bí Quyết Làm Sườn Nướng Ngon “nuốt Lưỡi” Đổi Món Cho Cả Nhà Cuối Tuần
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Hấp Dẫn
  • Để thực hiện cách làm sườn sụn nướng giòn thơm, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ chế biến. Những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm của món sườn sụn nướng như sau:

    Sườn sụn nướng có cách làm rất đơn giản theo quy trình cụ thể. Thực hiện đúng các khâu chế biến theo hướng dẫn bạn sẽ có món ngon chuẩn vị. Cách làm sườn sụn nướng gồm các bước như sau:

    Sườn sụn lợn được rửa sạch, để ráo nước hoặc bạn lau khô phần nước để sườn không bị ướt. Bạn cho sườn vào tô lớn cùng với các gia vị đã chuẩn bị. Cụ thể bao gồm tỏi băm, ớt bột, ngũ vị hương, đường, dấm, nước mắm, dầu ăn, muối, sốt cà chua.

    Tiếp đến, bạn đeo găng tay nilon rồi bóp trộn đều gia vị vào sườn sụn cho ngấm gia vị khắp bề mặt. Bạn bọc kín tô sườn sụn đã ướp bằng màng nilon bọc thực phẩm. Sau đó, bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 2 tiếng để sườn ngấm đều gia vị. Gia vị bao khắp toàn độ miếng sườn sụn sẽ cho món ăn ngon đều.

    Bạn có thể nướng sườn sụn bằng lò nướng hoặc bằng bếp than đều thơm ngon, hấp dẫn. Khi nướng, bạn lưu ý phết đường mạch nha hoặc mật ong lên toàn bộ bề mặt miếng sườn. Bạn có thể trở mặt phần sườn sụn để quét đêu mật ong lên các phía. Mật ong được phết lên sườn sụn sẽ làm thịt mềm và thơm hơn rất nhiều.

    Bạn nướng sườn trong khoảng 20 phút là chín. Mật ong nên được phết sau 15 phút rồi mới tiếp tục nướng. Bạn chỉ cần chờ đợi và sẽ có món sườn sụn nướng chín đều thơm ngon cho gia đình thưởng thức.

    Sườn sụn nướng làm đơn giản nhưng quy trình thực hiện, giữ đều nhiệt độ để nướng khá phức tạp. Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn hấp dẫn này nhanh chóng mà ngon chuẩn vị thì có thể liên hệ tới Thực phẩm 29. Quý khách có thể ăn sườn sụn nướng nóng nổi với mức giá phải chăng.

    Thực phẩm 29 còn có dịch vụ giao hàng tận nhà tiện lợi. Bạn vẫn có thể ngồi ngay tại nhà, không cần tốn thời gian làm mà vẫn được thưởng thức món ngon nóng sốt.

    Đầu bếp của Thực phẩm 29 chuyên nghiệp, chế biến với thực phẩm tươi ngon sẽ làm bạn hài lòng. Thưởng thức sườn sụn nướng thơm ngon tại nhà không còn là điều khó khăn dù bạn không có nhiều thời gian nội trợ.

    Yêu cầu thành phẩm và cách thưởng thức

    Cách làm sườn sụn nướng đúng cho thành phẩm chất lượng, ngon đúng vị. Sườn sụn nướng có màu nâu vàng ruộm hấp dẫn, thịt có vị ngọt, mềm. Hương thơm đặc trưng của thực phẩm nướng cuốn hút.

    Bạn có thể thưởng thức sườn sụn nướng riêng lẻ với tương ớt hoặc ăn kèm với cơm. Sườn sụn nướng ăn kèm với dưa chuột, xà lách, kim chi sẽ giúp bạn không cảm thấy bị ngấy.

    Sườn sụn nướng rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Thành phần trong sụn giúp các khớp xương chắc khỏe, dẻo dai. Sụn có chứa canxi bổ dưỡng cho xương của trẻ nhỏ và người cao tuổi. Tuy nhiên, lượng đạm trong phần thịt của sườn sụn khá lớn nên bạn cần ăn trong ngưỡng phù hợp đảm bảo sức khỏe.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Cho Món Sườn Sụn Rang Muối Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Làm Món Sườn Sốt Cam Chua Ngọt Cho Cả Nhà
  • Bí Quyết Làm Món Sườn Non Nấu Pate Cực Hấp Dẫn
  • Cách Làm Sườn Om Sấu Đơn Giản Cho Mùa Hè
  • Cách Làm Sườn Om Mật Ong
  • Sườn Non Chay Chiên Giòn

    --- Bài mới hơn ---

  • Sườn Non Chay Rim Nước Dừa
  • Cách Ướp Thịt Nướng Thơm Mềm Đậm Vị Ngon Ngất Ngây ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Tin Tức Mách Bạn Tự Làm Đồ Nướng Bằng Bếp Điện Từ Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Thịt Nướng Tây Bắc Ngon Chuẩn Đúng Vị
  • Cách Làm Thịt Bò Úc Nướng Tảng Ngon Ơi Là Ngon!
  • Ở Việt Nam càng ngày các món chay càng được ưa chuộng và phổ biến hơn. Chúng có lợi cho sức khoẻ nên nhiều nhà bếp đã cho một số món chay vào chính thực đơn của mình. Cùng BepXua tham khảo món chay thông dụng nhưng khá bắt vị đó là sườn non chay chiên giòn.

    Cách làm sườn non chay chiên giòn khá đơn giản. Chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để thực hiện.

    No ratings yet

    In

    Pin

    Chuẩn bị

    10

    phút

    Thực hiện

    5

    phút

    Loại Món

    Chiên

    Ẩm thực

    Việt Nam

    Phần Ăn

    4

    người

    Dinh dưỡng

    100

    kcal

    Nguyên liệu

      

    • sườn non chay

    • hạt nêm, dầu ăn

    Các bước thực hiện

     

    • Ngâm sườn non chay trong nước tầm 40 đến 45 phút cho sườn non mềm dần và vắt nó cho ráo nước. Sau khi đã ráo chúng ta nên xé nhỏ từng miếng sườn non chay vào tô và trộn thêm vào đó 1 thìa canh hạt nêm sau đó trộn đều cho sườn thấm gia vị hơn.

    • Tiếp đến chúng ta bắc 1 cái chảo lên bếp và cho một chút dầu ăn vào, đến khi dầu nóng chúng ta lại tiếp tục đổ sườn non đã ướp vào chiên. Trong quá trình chiên chúng ta nên đảo đều để chiên đều hơn và khi sườn non chay đã vàng đẹp mắt rồi thì chúng ta nên vớt sườn chiên ra một tờ giấy thấm dầu.

    • Cuối cùng dĩ nhiên là vớt và bày lên đĩa cùng thưởng thức rồi. Để thưởng thức món này thêm ngon hơn chúng ta nên ăn kèm với dưa leo hoặc rau sà lách.

    Video

    Lưu ý

    Với món sườn non chay chiên giòn này chúng ta có thể bỏ vào lọ hoặc hũ để bảo quản để làm thành một món đồ khô ăn dần cũng được.

    Dinh Dưỡng

    Calories:

    100

    kcal

    Từ khoá

    cách làm sườn non chay chiên giòn

    Sườn non chay chúng ta không chỉ chiên giòn mà còn có thể làm ra rất nhiều món khác rất ngon như: sườn non chay nấu đậu trắng, mì Udon nấu sườn non chay, sườn non chay xào sả ớt, sườn non chay sốt me, sườn non chay rim nước dừa,…và nhiều các món khác nữa.

    Sườn Non Chay Rim Nước Dừa

    Món sườn chay vườn dai dai, dòn dòn lại có vị thanh từ nước dừa, vị chua chua cay cay từ tương ớt sẽ giúp các bạn có một món ăn chay ngon miệng, nhẹ bụng mà lại tốt cho sức khỏe do ít dầu mỡ và cholesterol.

    Xem cách làm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nấm Rơm Kho Tiêu Chay Siêu Ngon
  • Mực Khô Chiên Bơ Tỏi – Bài 15
  • Mực Khô Chiên Tỏi Ớt Ăn Hoài Không Chán
  • Bún Chay Khô Thơm Ngon Dễ Làm Cho Tín Đồ Ăn Chay
  • Cách Nấu Bò Kho Chay Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mực Chiên Giòn, Ngon Đậm Đà

    --- Bài mới hơn ---

  • Thực Đơn 20 Các Món Nướng Dễ Làm Tại Nhà Cho Tiệc Nướng Bbq
  • Hướng Dẫn 10 Cách Làm Món Xiên Nướng Tại Nhà Thơm Ngon Ăn Là Ghiền
  • Các Món Nướng Ngon Nhất Dễ Làm
  • Cách Làm Món Vịt Om Sấu Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon Nhất, Xem 5 Bí Quyết
  • Cách làm mực chiên giòn

    Chuẩn bị nguyên liệu làm mực chiên giòn

    1. Gừng tươi: 1 nhánh nhỏ.
    2. Tỏi: 2 củ.
    3. Ớt sừng: 5 quả.
    4. Xà lách: 200g.
    5. Dưa leo: 1 trái.
    6. Bột chiên giòn: 50g.
    7. Rau mùi: 50g.
    8. Gia vị: Tiêu bột, hạt nêm, bột ngọt, dầu ăn, sốt mayonnaise, tương ớt, đường, nước mắm.

    Sơ chế nguyên liệu làm mực chiên giòn

    – Mực trứng: Rửa sạch từng con dưới vòi nước chảy, bóc lớp màng mỏng bên ngoài, cuối cùng rửa lại với nước có pha rượu trắng, để ráo, đây chính là bí quyết giúp cho mực thơm ngon hơn rất nhiều đấy.

    – Gừng tươi, tỏi, ớt sừng đỏ: Rửa sạch, băm nhỏ, riêng gừng, tỏi chia làm 2 phần.

    – Rau mùi: Nhặt và rửa sạch, để ráo.

    – Dưa leo: Rửa sạch, chà kỹ mủ 2 đầu, thái lát tròn.

    – Xà lách: Rửa sạch từng lá, để ráo.

    – Xếp xà lách lên đĩa dùng để bày món mực chiên giòn, sau đó xếp từng lát dưa leo lên trên.

    – Ướp mực với ½ phần gừng băm, ½ phần tỏi băm, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa tiêu bột trong 20 phút cho mực ngấm gia vị.

    Thực hiện làm mực chiên giòn

    – Sau khi mực đã ngấm gia vị, bạn cho ra tô riêng, có thể dùng giấy ăn thấm hết nước. Cho 50g bột chiên giòn vào, xóc thật đều.

    – Sử dụng chảo đã chiên mực, trút bớt dầu trong chảo, cho tỏi, gừng, ớt băm nhỏ vào phi thơm rồi cho mực đã chiên giòn vào, tiếp đó bạn cho thêm 1 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm, ½ thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu bột, ½ thìa đường rồi đảo đều trong 3 phút với lửa nhỏ.

    – Bày mực chiên giòn ra đĩa đã xếp sẵn dưa leo, xà lách sao cho đẹp mắt.

    – Cho sốt mayonnaise và tương ớt ra đĩa để dùng kèm mực chiên giòn là bạn đã có thể thưởng thức ngay món ăn hấp dẫn ngon đậm đà này rồi.

    Yêu cầu và thưởng thức mực chiên giòn

    – Món mực chiên giòn được trình bày đẹp mắt, màu sắc nổi bật, mùi thơm hấp dẫn, từng con mực vàng ươm dược phủ đều một lớp gia vị ngon đậm đà.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Miến Trộn Dành Cho Bạn Và Gia Đình
  • 2 Cách Làm Miến Trộn Cực Kì Ngon Ngay Tại Nhà Cực Ngon
  • Những Cách Làm Món Mực Hấp Ngon, Độc Đáo
  • Cách Làm Mực Xào Sả Ớt Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Món Lẩu Thịt Chó Ngon Hấp Dẫn Ấm Lòng Ngày Mưa
  • Hướng Dẫn Làm Tôm Lăn Bột Chiên Xù Ngon Giòn

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Quán Gà Rán Sài Gòn Tphcm Khiến Khách “mê Mệt” Ngay Từ Đầu
  • Cách Chiên Mực Ngon Ăn Là Nghiền
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bột Lọc Gói Lá Chuối Tại Nhà
  • Ngỡ Ngàng Với Cách Làm Bánh Bột Lọc Gói Lá Chuối Vừa Nhanh Vừa Dễ
  • Bánh Bột Lọc Chay (Túi Hút Chân Không 50 Cái Bánh Sống)
  • Cách làm tôm lăn bột chiên xù không khó, cái khó là phải chiên làm sao cho tôm có độ thơm, lớp vỏ giòn còn bên trong thịt thì tươi ngọt. Vậy nên, để làm món ăn này, bạn cũng cần nắm rõ công thức để món ăn ngon và ăn không chán.

    Tôm lăn bột chiên xù thơm ngon, hấp dẫn

    Nguyên liệu làm tôm lăn bột chiên xù

    Cách làm tôm lăn bột chiên xù

    – Tôm sú rửa sạch, cắt bỏ hết chân, bóc vỏ nhưng giữ lại phần đuôi tôm.

    – Tôm sú sơ chế xong thì đem ướp với hạt nêm, muối và tiêu chừng 15 phút.

    – Trứng gà đập vào bát, rây bột mì vào rồi đánh tơi để bột mì không bị vón cục.

    – Bột chiên xù cho ra đĩa rộng. Rau thơm rửa sạch để ráo.

    Cách bước chế biến

    – Cầm đuôi tôm nhúng vào hỗn hợp trứng đã chuẩn bị rồi lăn tôm qua bột chiên xù. Trong bước này, bạn cần lăn đều tay để tạo ra một lớp vỏ dày đều quanh thân tôm. Tôm lăn bột xong xếp lên đĩa.

    – Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun sôi rồi thả tôm đã lăn bột vào chiên vàng giòn. Tôm chiên vàng ươm thì gắp ra cho lên đĩa có lót giấy thấm dầu để khi ăn không bị ngấy.

    – Dùng rau thơm hoặc bắp cải cắt nhỏ, vài lát dưa leo cắt miếng để trang trí cho đĩa tôm chiên. Còn nếu thích cầu kì hơn, bạn có thể tỉa hoa bằng cà chua hoặc ớt để món ăn trở nên sinh động hơn.

    Một cách trang trí đĩa tôm lăn bột chiên xù

    – Tôm lăn bột chiên xù ăn kèm với tương cà, tương ớt hoặc sốt mayonnaise sẽ làm cho món ăn trở nên ngon hơn rất nhiều.

    Tôm lăn bột chiên xù ăn kèm với tương cà, tương ớt hoặc sốt mayonnaise đều ngon

    Để món tôm lăn bột chiên xù ngon miệng, khi chọn tôm bạn phải chọn những con to đều nhau và còn sống để có được thịt tôm tươi ngon nhất. Và khi chiên tôm, bạn nhất định phải chiên khi dầu đã sôi, để biết dầu sôi hay chưa thì bạn đặt đôi đũa vào nếu thấy sủi bọt lăn tăn là dầu đã được.

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Làm Cá Diêu Hồng Chiên Xù Sốt Cà Chua Ngon Cơm Gia Đình (Bằng Bột Mì Hoặc Bột Chiên Giòn)
  • Đưa Cơm Với Cách Làm Cá Hồi Chiên Nước Mắm Siêu Ngon
  • Gas Tân Bình Tại Đường Xuân Hồng
  • Bí Mật Cách Làm Bánh Rán Ngọt Bùi Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Làm Bánh Cam Đường Vừa Giòn Vừa Ngon Cực Kỳ Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Làm Món Bông Bí Chiên Giòn Chay Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Quán Chay Nào Giá Rẻ Mà Ngon Nổi Tiếng Nhất Ở Sài Gòn?
  • Mua Cỗ Chay Ở Đâu Ngon, An Toàn, Chất Lượng Cho Mọi Nhà
  • Mua Đồ Ăn Chay Ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ
  • Top 10 Nhà Hàng Chay Ngon Được Dân Tình Biên Hòa Yêu Thích !
  • Cách Làm Một Số Món Chay Đơn Giản Cúng Rằm Tháng 7 Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Bông Bí Chiên Giòn Chay Tại Nhà

    Đây là món ăn chay thanh tịnh nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng, hình thức món ăn thì rất tinh tế và đẹp mắt.

    Đánh Giá:

    • Mức độ: dễ
    • Số lượng người ăn: 4 người
    • Thời gian làm: 20 phút

    Chuẩn Bị Nguyên Liệu:

    • Bông bí: 300g
    • Nấm rơm: 50g
    • Đậu hũ trắng: 1 miếng
    • Bún tàu: 1 lọn
    • Nấm mèo: 2 tai
    • Nấm hương: 2 cái
    • Kiệu chua: 5 củ
    • Ngò tây: 50g
    • Củ năng: 3 củ
    • Hành boaro: 1 cây
    • Đậu xanh
    • Bột năng, bột bắp, ngò rí, ớt, tỏi băm
    • Muối, tiêu, đường, tương ớt, dầu ăn
    • Bột ngọt
    • Nước tương

    Hướng Dẫn Chế Biến:

    – Bông bí lặt bỏ đài nhụy, tước xơ ở cuống, giữ lại phần cuống dài 5cm.

    – Nấm mèo, nấm hương ngâm nở, trụng qua nước sôi, cắt sợi, ướp với 1m tiêu.

    – Nấm rơm ngâm rửa sạch, cắt sợi, trụng qua nước sôi. Bún tàu ngâm mềm, cắt khúc 4cm. Đậu hũ trụng sơ, vắt bỏ nước, giã mịn. Đậu xanh ngâm nở, xào vừa chín.

    – Hành boaro và kiệu chua cắt sợi, phi thơm riêng từng thứ. Củ năng cắt sợi nhỏ. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ, để riêng cọng và lá. Ngò tây rửa sạch để ráo.

    – Trộn đậu hũ với các loại nấm, đậu xanh, củ năng, bún tàu, cọng ngò và hành boaro phi, nêm, 1/3m muối, 1/2m tiêu và 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, nhồi thật kỹ, vắt thành nắm dài, nhồi vào bông bí.

    – Bột năng để khô, bột bắp hòa chug với nước rồi khuấy lên cho hơi sệt như dạng hồ để áo bên ngoài bông bí.

    – Tẩm bông bí qua bột bắp rồi lăn qua bột năng, chiên chín vàng.

    Cách Dùng:

    – Xếp bông bí chiên giòn ra dĩa, trang trí với ngò tây và ớt, chấm kèm nước tương LISA và tương ớt.

    Độc Giả Lưu Ý:

    Chọn bông bí vừa nở sẽ dễ cho nhân vào, khi chiên có hình dáng đẹp hơn.Nên dùng kéo cắt bỏ nhụy bông bí để bông bí không bị bể.

    Video Hướng Dẫn:

    • Với những thông tin hướng dẫn ở trên, Nakala Mua Sắm Tại Nhà hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng, vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.
    • Các bạn có thể tham khảo học làm thêm các món khác nhau, để tăng thêm tính đa dạng cho bữa ăn hàng ngày, giúp gia đình bạn ăn ngon miệng hơn.

    Kết:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 13 Loại Thực Phẩm Bổ Sung Sắt
  • Lưu Ngay Những Thực Phẩm Bổ Sung Sắt Cho Người Ăn Chay Thường Xuyên
  • Người Ấn Độ Ăn Chay Như Thế Nào?
  • Những Món Ăn Vặt Hấp Dẫn Cho Người Ăn Chay
  • Thực Đơn Tiệc Cưới Chay
  • Bonchon Hướng Dẫn Làm Món Cơm Gà Chiên Giòn Chuẩn Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Kíp Làm Món Gà Sốt Cay Hàn Quốc Tại Nhà Ngon Không Kém Kfc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sushi Hàn Quốc Chuẩn Vị Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Sườn Bò Hầm Kiểu Hàn Quốc Ngon Không Kém Trong Phim
  • Cách Chế Biến Bánh Xèo Hàn Quốc Ngon Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Bánh Xèo Hải Sản Hàn Quốc
  • Quán cơm gà chiên giòn rất dễ được tìm kiếm trên mọi nẻo đường, nhưng để đảm bảo vệ sinh thực phẩm và dùng ngon miệng thì đừng bỏ lỡ công thức gà chiên giòn của gà rán Bonchon ngay sau đây!

    Nguyên liệu để thực hiện món cơm gà chiên giòn chuẩn vị Bonchon

    • 400 gram gạo ngon
    • 500 gram đùi gà tỏi
    • 1 củ hành tây (khoảng 100 gram)
    • 1 bộ xương gà đã lóc hết thịt
    • 2 trái cà chua (khoảng 150 gram)
    • 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê muối tiêu, 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng cà phê đường.
    • Dầu để chiên, hành ngò để trang trí.

    Rửa sạch gà rồi dùng kéo rạch ở giữa, dọc theo xương gà. Sau đó, lóc bỏ xương gà đi.

    Dùng dao hoặc búa dần cho thịt gà mềm hẳn ra.

    Cách ướp gà: Cho gà vào tô lớn, thêm gừng đã cắt lát, 15ml rượu trắng, 15ml dầu hào, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 5ml nước tương vào, trộn đều.

    Ướp gà trong khoảng 30 phút cho miếng gà thấm gia vị, cơm gà chiên được ngon hơn.

    Chuẩn bị một chảo dầu nóng, rồi cho gà vào, chiên đến khi gà chuyển màu vàng nâu. Kế đến, lật ngược gà lại và chiên đến khi gà vàng đều cả 2 mặt. Nếu muốn ăn gà giòn hơn, bạn có thể tăng thời gian chiên gà. .

    Bạn cần để dầu nóng già rồi mới thả gà vào. Nếu thả vào khi dầu còn chưa nóng, thịt sẽ dễ bị ngấm nhiều dầu và ăn bị dai, cơm gà chiên sẽ không được ngon

    Làm xốt: Làm nóng dầu ăn ở một chảo khác, phi vàng tỏi, cho hành tây vào, sau đó cho tương ớt, dầu hào, 200 ml nước dùng vào. Khi hỗn hợp trên sôi cho đường, muối, tiêu vừa ăn, vặn nhỏ lửa và khuấy nhẹ tay đến khi hỗn hợp trên sệt lại thì tắt bếp

    Gà chín, gắp ra cắt nhỏ thịt, đồng thời chần chín cà rốt và bông cải xanh để ăn kèm cơm gà chiên.

    Tại Hà Nội, Bonchon có mặt tại:

    • 12 Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    • 39 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

    Tại TP. HCM, bạn có thể thưởng thức Bonchon tại:

      43 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cánh Gà Chiên Kiểu Hàn Quốc
  • Cách Làm Gà Nướng Phô Mai Hàn Quốc
  • Cách Làm Gà Rán Cay Sốt Phô Mai Hàn Quốc Tại Nhà Siêu Đơn Giản!
  • “cơn Sốt” Món Ăn Đường Phố Hàn Quốc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mì Tương Đen Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Gà Bọc Xôi Chiên Giòn Thơm Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Gà Kho Gừng Thơm Ngon Chuẩn Vị Ngay Tại Nhà
  • Những Địa Điểm Ăn Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm Bao Ngon Ở Sài Gòn
  • Cách Làm Gà Tiềm Ớt Hiểm Ngon Tuyệt Vời
  • Cách Nấu Giò Heo Giả Cầy Miền Nam Ngon Chuẩn Vị
  • Chân Giò Nấu Giả Cầy Đậm Đà Hương Vị Miền Bắc
  • – Các bạn mua gà làm sẵn mang về lấy muối xát lên khắp mình gà để làm sạch lông tơ và chất bẩn rồi dùng nước rửa sạch. Sau đó cho bạn gà ngâm vào nước muối loãng khoảng 10 phút rồi vớt ra rổ thưa để cho ráo nước. Vì là gà mua sẵn nên bạn nhớ sơ chế lại cho sạch sẽ, vừa là để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa là để cách làm cho món gà bọc xôi chiên giòn ngọt thơm và hấp dẫn hơn.

    – Tiếp theo các bạn nhặt hành lá rồi rửa sạch, đem thái khúc nhỏ.

    – Gừng, hành khô các bạn bỏ vỏ, băm nhỏ.

    – Sau đó các bạn vo gạo nếp cho sạch rồi cho nước ngập khoảng gần 2 đốt ngón tay +1/2 lon nước cốt dừa+ 1 thìa cà phê muối, ngâm khoảng 5 tiếng cho gạo nở, sau đó vớt gạo ra để ráo nước.

    Các bước thực hiện món gà bọc xôi chiên giòn

    Bước 1: Các bạn cho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi phi thơm gừng, hành khô sau đó trút ra bát để riêng.

    Bước 2: Khi chảo vẫn đang nóng thì bạn cho thêm dầu ăn vào đun nóng già rồi thả hết hành lá vào đảo đều qua là được. Sau đó bạn cho hành lá ra bát khác để tách riêng với gừng, hành khô.

    – Để cho quá trình bọc xôi đơn giản, dễ dàng hơn bạn nên dùng màng bọc thực phẩm hay giấy bạc, sau đó trải rộng giấy bạc ra mâm rồi cho xôi nếp đã chín vào dàn đều dầy khoảng 1,5cm và nhớ nén chặt xôi lại cho thành một khối. Sau đó bạn cho gà vào giữa xôi rồi cuốn lại, bọc xôi cho kín hết gà không bị hở thì thôi. Đợi một lúc rồi bạn bóc giấy bạc ra, đợi xôi nguội rồi tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo của món ăn.

    Gạo nếp các bạn nên ngâm lâu một chút vì nếu không ngâm đủ lâu thì khi thổi xôi hạt xôi sẽ bị cứng và không ngon

    Khi phi gừng, hành khô bạn chỉ cần thấy chúng hơi vàng thì vớt ra luôn. Nếu để quá lâu sẽ khiến chúng bị cháy và có mùi khét

    Trong quá trình bọc xôi quanh gà bạn bọc xôi càng kín càng tốt nó sẽ giúp xôi được chiên giòn mà thịt gà cũng không mất đi vị của nó

    Khi chiên xôi bạn nên để trong chảo sâu lòng và nhiều dầu một chút để có thể đủ lượng giúp xôi chín và không bị sát chảo

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Phồng Ngon Đãi Khách
  • Cách Làm Gà Tần Sâm Hàn Quốc Đơn Giản
  • Gà Hấp Giấy Bạc Cực Đơn Giản Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Nem Gà Chiên Xù Vừa Ngon Vừa Giòn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Gà Xào Gừng Thơm Ngon Kiểu Thái
  • Cách Làm Món “thịt Gà Rang Gừng Sả” Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Gỏi Gà Tại Nhà Cho Cả Gia Đình Thưởng Thức
  • Cách Làm Món Gà Hấp Muối Ngon, Đơn Giản Tại Nhà! ✅
  • Gà Hấp: 5 Cách “cực Đơn Giản, Dễ Dàng” Để Làm Món Gà Hấp Thơm Ngon
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • Thịt gà luộc (đã bỏ phần xương); 300 gram
    • Ngô ngọt: 1 bắp
    • Cà rốt: 1 củ, đậu hà lan: 100 gram
    • Bột chiên xù: 1 gói, bánh đa nem: 1 tập
    • Bột năng, hành khô, hạt nêm, hạt tiêu

    Phần thực hiện:

      Bước 2: Tiếp tục sơ chế các nguyên liệu: cà rốt nạo vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu

    Đậu Hà Lan rửa sạch, để ráo Ngô ngọt bóc sạch phần râu ngô và lớp vỏ bao bên ngoài, dùng chiếc dao sắc thái hạt đến sát lõi như hình dưới

      Bước 3: Khác với món nem thịt lúc nào cũng có nhân là miến, mọc nhĩ đi kèm. Món nem gà chiên xù của chúng mình chỉ bao gồm thịt gà luộc, đậu Hà Lan, ngô ngọt, cà rốt. Thật ra, những nguyên liệu đều đi kèm thịt gà đều rất ngọt ngào nên đảm bảo phần nhân của món nem gà sẽ cực kỳ thơm và ngọt. Tiếp đến, chuẩn bị 1 cái chảo, cho chảo lên bếp, đợi chảo nóng thì cho vào trong chảo 2 thìa con dầu ăn. Đợi dầu nóng già, các mẹ trút tỏi khô bằm nhỏ vào phi thơm. Tiếp đó, thêm đậu Hà Lan và ngô ngọt vào xào, nêm vào đó 1 thìa con bột nêm, đảo đều cho đến khi nguyên liệu chín tới (không nên xào quá nát) thì cho cà rốt vào xào chung. Cuối cùng cho thịt gà vào và đảo đều các nguyên liệu trên.Cho thêm 3 thìa bột năng (bột năng sẽ giúp các nguyên liệu có độ kết dính, nước dùng sền sệt), đảo đều và tắt bếp.

      Bước 5: Hòa 1 thìa ăn cơm bột năng với nửa bát con nước rồi cho vào nồi đun cho bột trong. Tiếp đến, chuẩn bị 1 cái chảo sâu lòng hoặc chiếc nồi nhỏ (sẽ giúp tiết kiệm dầu ăn hơn). Cho nồi lên bếp, trút dầu ăn vào ( lượng dầu tương đối nhìu để đảm bảo nem được chiên ngập trong dầu). Lần lượt nhúng từng chiếc nem qua hỗn hợp bột năng đã đun.

    Điện Máy Đại Nam cung cấp máy hút chân không, máy hút chân không DZ300B, máy hút chân không DZQ-400, máy hút chân không DZQ-500, máy hút chân không DZQ-600, máy hút chân không DZQ-450,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Chiên Nước Mắm Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Cách Làm Món Bánh Ướt Lòng Gà, Đặc Sản Đà Lạt
  • Công Thức Làm Món Ăn Đường Phố: Bánh Mì Gà Xé Chi Tiết Từ A
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Cá Lóc Bóp Thấu Cực Ngon
  • Cách Làm Món Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Mê Đắm
  • Hướng Dẫn Làm Món Sườn Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Sườn Nướng 3 Cách, Mới Ngắm Đã Mê
  • Cách Làm Heo Nướng Hồng Kông Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Sườn Bò Nướng Hàn Quốc Thơm Nhức Nách (La Galbi)
  • Sườn Bò Nướng Hàn Quốc The Công Thức Gia Truyền Ngay Tại Nhà
  • Tuyệt Chiêu Món Sườn Cốt Lết Nướng Mềm , Ngon Chuẩn Vị Sài Gòn
  • Sườn nướng là món ăn rất quen thuộc với người dân Sài Gòn, vốn dĩ đã nổi tiếng với món cơm tấm sườn bì chả. Nhưng món sườn được nướng ở các quán cơm tấm và nhà hàng thường có mùi vị rất đặc biệt và màu sắc đẹp mắt.

    – Tương ngọt hải sản.

    – Tương cà hoặc tương ớt.

    – Gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt và bột nêm…

    – Sườn: chặt khúc dài, dẻ sườn khoảng 5 cm. Cho sườn vào nước lạnh rồi luộc chín tới.

    – Làm sốt nướng sườn: cho vào bát 3 củ tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng canh tương ngọt hải sản, 1 muỗng dầu hào, 1/2 muỗng mật ong, 1 muỗng tương cà hoặc tương ớt, 1 muỗng cà phê bột nêm, tiêu, đường và ít dầu ăn. Trộn đều hỗn hợp sốt.

    – Vớt bọt trong nồi luộc sườn. Sau khi sườn chín, vớt ra, cho vào tô nước lạnh rồi chắt nước, để ráo. Sau đó, trộn phần sốt đã làm phía trên vào và ướp trong khoảng 60 phút.

    Để món sườn nướng được đậm vị, các bạn nên ướp sườn qua đêm, để trong ngăn mát tủ lạnh. Qua một đêm, sườn sẽ thấm đều, khi nướng sẽ rất thơm ngon và màu sắc đẹp mắt.

    – Nướng sườn: chuẩn bị khay nướng, lót 1 lớp giấy bạc thực phẩm lên trên sau đó phủ 1 lớp dầu ăn. Xếp sườn đã ướp vào khay và đem nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 40 phút đến 60 phút.

    – Cách nướng sườn thơm ngon và đẹp mắt: sau 40 phút, khi sườn đã chín mềm từ trong ra ngoài, chúng ta có thể tắt nhiệt ở mặt dưới, tăng nhiệt mặt trên lên khoảng 200 độ C để bề mặt vàng đẹp hơn.

    – Sau khoảng 1 tiếng, chúng ta lấy sườn ra khỏi lò và bày lên dĩa. Dọn kèm với rau xà lách hoặc dưa leo, cà chua để dùng trong bữa cơm gia đình.

    Video hướng dẫn làm món sườn nướng ngon chuẩn vị nhà hàng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nướng Sườn Bằng Lò Nướng Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Lò Nướng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Nướng Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • 5 Cách Làm Sườn Nướng Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Thịt Trâu Hầm Bổ Dưỡng, Ngon Ngất Ngây, Ăn Là Nghiền
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khoai Tây Kẹp Thịt Chiên Giòn Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Khoai Tây Sữa Cho Bé Ăn Dặm Kiểu Nhật
  • Làm Khoai Tây Nghiền Phô Mai Bỏ Lò
  • 3 Công Thức Nấu Lẩu Vịt Ngọt Lịm
  • Hướng Dẫn Nấu Lẩu Bò Thơm Nồng Ngon
  • Cách Nấu Bao Tử Hầm Tiêu Xanh Ngon Đơn Giản
  • Cuối tuần rảnh rỗi là thời gian giúp bạn có thể vào bếp thực hiện những món ăn ngon, hấp dẫn cho gia đình. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết chế biến món ăn gì ngon cho cả nhà?

    1. Nguyên liệu làm khoai tây kẹp thịt chiên giòn hấp dẫn như sau:

    – Khoai tây củ to: 300g.

    – Bột chiên giòn: 30g.

    2. Sơ chế nguyên liệu làm khoai tây kẹp thịt chiên giòn

    – Thịt heo rửa sạch, thái nhỏ rồi đem xay nhuyễn.

    – Khoai tây gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái lát chừng 1cm.

    – Rau mùi nhặt bỏ rễ, rồi rửa sạch, băm nhỏ.

    3. Cách làm khoai tây kẹp thịt chiên giòn tại nhà như sau:

    Bước 1: Cho thịt heo xay nhuyễn vào bát + một chút muối + rau mùi băm nhỏ, rồi dùng đũa trộn đều tất cả các nguyên liệu lại với nhau và ướp khoảng 5 phút cho thịt ngấm gia vị.

    Bước 3: Khoai tây thái lát bạn dùng dao tách đôi rồi để lại một đường “sống lưng” chứ không tách rời hoàn toàn. (Bạn làm như việc tách bánh mì là được).

    Bước 4: Sau khi tách đôi các lát khoai tây, bạn tiến hành nhồi thịt heo xay vào bên trong và xếp ra đĩa. Cứ làm như vậy đến khi hết nguyên liệu thực hiện cách làm khoai tây kẹp thịt thơm ngon, hấp dẫn thì thôi. Lưu ý: Khi cho thịt vào bên trong khoai tây, bạn nên cho một lớp thịt mỏng. Như vậy cách làm khoai tây kẹp thịt đẹp mắt hơn và chín đều, ngon hơn.

    Bước 6: Bạn lấy từng khoai tây đã kẹp thịt nhúng qua bát bột chiên giòn cho hỗn hợp phủ đều lên khoai tây, rồi lại lăn qua lớp vừng nữa rồi xếp ra đĩa.

    Bước 7: Cuối cùng bạn cho dầu ăn vào chảo đun nóng già và nên nhớ lượng dầu ăn phải ngập khoai tây, như vậy món ăn sẽ giòn ngon hơn. Sau đó thả từng miếng khoai tây kẹp thịt vào chiên chín, vàng đều hai mặt là được. Vớt bánh ra giấy thấm dầu rồi xếp vào đĩa là có thể thưởng thức được rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thích Thú Với Món Khoai Tây Nghiền Chiên Giòn Ăn Với Bò Bít Tết
  • Cách Làm Khoai Tây Lắc Phô Mai “ngon Tuyệt Cú Mèo”
  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Và Cách Nướng Khoai
  • Cách Chiên Khoai Tây Với Bột Chiên Giòn
  • 4 Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Ngon
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100