Gà Tre Hầm Sâm Tươi

--- Bài mới hơn ---

  • Đây Chính Là Cách Nấu Vịt Giả Cầy Chuẩn Vị Miền Trung Cực Ngon Nhé
  • Quán Gà Thả Vườn, Các Món Đồng Quê Ngon Quận 2
  • Món Ngon Dễ Làm: Ngon Miệng Với Vịt Nấu Giả Cầy
  • Cùng Làm Món Ngon Vịt Giả Cầy Cực Dinh Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Giả Cầy Thơm Ngon Khó Ai Cưỡng Lại!
  • Như thông lệ, chương trình Doanh nhân vào bếp do báo Doanh nhân Sài Gòn thực hiện, giới thiệu những món ăn ngon do chính tay các doanh nhân thực hiện. Ở tập 2, Doanh nhân Sài Gòn giới thiệu món Gà tre hâm sâm tươi Hàn Quốc do chị Hạnh Nguyễn, CEO Saigon Samgyetang trổ tài.

    Nguyên liệu:

    – 1 con gà tre 500 gram (sau khi bỏ đầu, cánh, chân,bộ đồ lòng)

    – 1 củ sâm tươi (2-3 năm tuổi)

    – 50 gram nếp cái hoa vàng

    – 1 quả Bạch Quả

    – 5-10 gram Hoàng Kỳ

    – 3-5 trái táo tàu

    Tất cả các thành phần này đều có dược chất, bổ trợ nhau để tạo ra món ăn đầy đủ chất, đồng thời tăng cường sức khỏe.

    Cách làm

    Bước 1: Gà tre làm sạch, bỏ chân, đầu cánh và bộ đồ lòng. (Nên chọn gà tre vì đây là loại gà có rất nhiều chất đạm, khoáng chất và vitamin, đặc biệt là ít mỡ, ít cholesterol).

    Bước 2: Nhồi nếp, bạch quả và tỏi vào bụng gà.

    Bước 3: Bắt nồi nước, cho ít muối. Khi nước sôi thì cho sâm, hoàng kỳ, táo tàu và cuối cùng là con gà đã nhồi nguyên liệu vào nồi. Hầm khoảng 45 phút là gà chín, chú ý khi gần chín thì cho kỷ tử vào, giúp thêm phần ngọt nước và màu sắc cũng đẹp hơn.

    Thưởng thức

    Món gà hầm sâm tươi có thể ăn kèm với mì tươi chùm ngây hoặc sử dụng nếp dồn trong bụng gà tạo thành món cháo rất lạ miệng. Thịt gà mềm vừa phải, không bị cứng và bở, nước dùng ngọt thanh tự nhiên lại có mùi thơm rất đặc trưng của sâm tươi và các loại dược liệu.

    Gà tre hầm sâm tươi là món ăn phù hợp cho những người cần hồi phục sức khỏe sau thời gian làm việc mệt mỏi. Theo chị Hạnh, một tuần có thể ăn 1 đến 2 con có thể góp phần duy trì sức bền và sự dẻo dai.

    Gia đình là điểm tựa cho sự thành công của doanh nhân, bởi doanh nhân, đặc biệt là doanh nhân nữ, ngoài vai trò dẫn dắt doanh nghiệp họ còn là vợ, là mẹ, đôi khi trong những thời khắc quan trọng của doanh nghiệp, người phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để tập trung hoàn thành mục tiêu kinh doanh. Do đó, họ luôn cần nhiều sự thông cảm, chia sẻ của chồng con. Nếu có ít thời gian thì nên đặt mục tiêu vào chất lượng chăm sóc gia đình hơn số lượng thời gian và dồn vào đó tất cả yêu thương, tâm sức, như chị Hạnh chia sẻ: “Khi trở về với gia đình thì tạm gác công việc sau cánh cửa”.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sụn Gà Rang Muối Càng Ăn Càng Mê
  • Cách Làm Món Gà Rang Muối
  • Cách Làm Gà Rán Giòn Vô Cùng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Rút Xương Thơm Ngon Mê Li Cho Mọi Gia Đình
  • Tổng Hợp 6 Món Ngon Từ Thanh Long Ruột Đỏ Bổ Mát Cho Cơ Thể
  • Yến Sào Nhân Sâm Hầm Gà Ác

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gỏi Gà Trộn Bắp Cải Với Hành Tây Giòn Ngon Chiêu Đãi Bạn Bè
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Gà Bóp Rau Răm
  • Gợi Ý Làm Món Chân Gà Sốt Cay Hàn Quốc, Chân Gà Sốt Me, Chân Gà Sốt Thái
  • Hướng Dẫn Làm Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Say Đắm
  • Du Lịch Đà Lạt Giá Rẻ, Du Lịch Đà Lạt Giá Rẻ Cho Dân Phượt: Cách Làm Món Bánh Ướt Gỏi Gà Lòng Heo Độc Đáo
  • Qua tên gọi của món ăn thì chắc chắn bạn cũng đã có thể biết được công dụng của nó đối với sức khỏe là như thế nào rồi đúng không? Bởi nó được làm nên từ những nguyên liệu cực quý giá và bổ dưỡng như sâm, yến sào, gà ác, táo đỏ… Vì vậy bạn hãy bắt tay vào thử nghiệm ngay món ăn này đặc biệt là khi gia đình có người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh sử dụng là rất tốt.

    Nguyên liệu nấu món yến sào nhân sâm hầm gà ác bao gồm

    • 10g yến sào
    • 1 con gà ác nhỏ khoảng 1kg
    • 20g nhân sâm
    • Trần bì
    • 10 quả táo đỏ
    • Gia vị: muối, đường, hạt nêm

    Cách thực hiện

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Gà ác mua về bạn đem làm sạch, để tiết kiệm thời gian bạn có thể nhờ người làm hộ hoặc mua gà làm sẵn mang về. Rửa gà thật sạch với một ít muối rồi vớt ra bát, để ráo.

    Táo đỏ bạn đem ngâm nước cho đến khi nở mềm rồi tách bỏ hột. Trần bì đem rửa sạch. Nhân sâm bạn cũng rửa thật sạch với nước, khi rửa sâm bạn nhớ rửa thật sạch ở những kẽ của rễ vì sâm có nhiều rễ và trồng dưới đất nên bám nhiều bụi bẩn. Sau đó cắt nhỏ sâm thành từng miếng nhỏ. Yến sào bạn đem ngâm nước cho mềm và sạch bụi bẩn.

    Bước 2: Chế biến

    Bạn lấy một cái nồi, cho gà ác, táo đỏ, trần bì, nhân sâm vào cùng với một lượng nước vừa đủ. Đem chưng cách thủy khoảng 2 giờ cho đến khi nguyên liệu chín. Tiếp theo bạn cho tiếp yến sào vào và tiếp tục chưng thêm 2 giờ nữa để gà ác thật sự chín mềm, cho thêm ít muối, đường vào cho vừa ăn là xong.

    Như vậy là món yến sào nhân sâm hầm gà ác táo đỏ đã hoàn thành và bạn chỉ cần cho ra bát là có thể dùng được ngay. Mặc dù chế biến nhân sâm hầm gà ác cần tốn nhiều thời gian nhưng nó lại là một món ăn cực bổ dưỡng, vì vậy mà bạn hãy cố gắng thực hiện nó để bồi bổ sức khỏe cho mình hoặc những người thân yêu trong gia đình mình.

    Món ăn này có giá thành khá đắt đỏ nhưng bạn có thể tiết kiệm kinh phí bằng việc thực hiện nó ngay tại nhà. Nguyên liệu nhân sâm, gà ác thì không quá khó tìm đối với bạn rồi đúng không? Còn trần bì, táo đỏ bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng thuốc đông y là sẽ có.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Ác Hầm Nhân Sâm Củ Sen Tại Nhà
  • Cách Nấu Cháo Gà Ác Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Bí Kíp Nấu Món Gà Ác Hầm Đậu Đen Siêu Ngon Siêu Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Đúng Cách Ngon Bổ Dưỡng
  • Bí Kíp Làm Món Gà Ác Tần Thuốc Bắc Bổ Dưỡng Cho Trời Nồm
  • Cách Làm Món Gà Ác Hầm Nhân Sâm Củ Sen Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Yến Sào Nhân Sâm Hầm Gà Ác
  • Cách Làm Gỏi Gà Trộn Bắp Cải Với Hành Tây Giòn Ngon Chiêu Đãi Bạn Bè
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Gà Bóp Rau Răm
  • Gợi Ý Làm Món Chân Gà Sốt Cay Hàn Quốc, Chân Gà Sốt Me, Chân Gà Sốt Thái
  • Hướng Dẫn Làm Gà Bóp Rau Răm Cho Cả Nhà Say Đắm
  • Chia sẻ công thức và cách làm gà ác hầm nhân sâm củ sen tại nhà. Gà ác hầm sâm tươi với củ sen là món thường dành cho người phụ nữ đang mang thai hoặc sau sinh, trẻ bị suy dinh dưỡng, người bệnh,… giúp bồi bổ, tăng sức đề kháng, đẩy nhanh quá trình hồi phục của cơ thể.

    Xem VIDEO CÁCH LÀM GÀ ÁC HẦM SÂM CỦ SEN NGON

    CÔNG THỨC GÀ ÁC HẦM NHÂM SÂM CỦ SEN NGON

    • 1 con gà ác (loại gà ác lớn, 400g – 500g/con)
    • 100g sâm tươi
    • 200g củ sen
    • 50g táo đỏ
    • 5g muối hồng (mua Muối Hồng )
    • 1.5L nước

    Nếu bạn không mua được gà ác loại lớn thì các bạn có thể dùng 2 con gà ác loại nhỏ cũng được. Bạn cũng có thể thay bằng gà ta. Về các nguyên liệu hầm chung với gà ác và sâm, bạn có thể thêm hạt sen, thuốc bắc,…

    CÁC BƯỚC LÀM GÀ ÁC HẦM NHÂM SÂM CỦ SEN TẠI NHÀ

    – Gà ác mua về sơ chế sạch, để ráo. Bắt nồi nước sôi, cho vào vài muỗng canh rượu, cho gà ác vào trụng sơ rồi vớt ra. Táo đỏ rửa sạch, ngâm 1 tiếng.

    – Cho gà ác, nhân sâm và củ sen (đã rửa sạch) vào nồi. Đổ vào 1.5L nước và thêm 1 muỗng cf muối hồng. Đậy nắp, nấu lửa nhỏ trong 2 tiếng.

    – Mở nắp gà ác hầm sâm ra, cho táo đỏ vào và nấu thêm 30 – 45 phút nữa.

    BÍ QUYẾT LÀM GÀ ÁC HẦM NHÂM SÂM CỦ SEN THƠM NGON

    – Gà ác mua về bạn rửa và làm sạch. Sau đó pha nước muối và giấm để rửa gà, muối và giúp sẽ giúp xát trùng và khử bớt mùi tanh của gà ác.

    – Thời gian hầm gà ác với sâm tươi, củ sen sẽ thay đổi tùy vào mục đích của từng người. Nếu nấu để lấy nước, dạng nước hầm cô đặc cho bé thì có thể hầm 5 – 6 tiếng. Còn hầm cho bà bầu thì chỉ cần hầm 2 – 3 tiếng.

    – Đây là món bổ dưỡng, giúp tăng sức đề kháng, đẩy nhanh quá trình hồi phục cơ thể. Nếu là người khỏe mạnh bình thường thì không nên ăn.

    NHỮNG MÓN HẦM BỔ DƯỠNG DỄ LÀM TẠI NHÀ

    Bông Atiso hầm giò heo

    MÓN ĂN LIÊN QUAN

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Gà Ác Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Bí Kíp Nấu Món Gà Ác Hầm Đậu Đen Siêu Ngon Siêu Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Đúng Cách Ngon Bổ Dưỡng
  • Bí Kíp Làm Món Gà Ác Tần Thuốc Bắc Bổ Dưỡng Cho Trời Nồm
  • Cách Làm Gà Kho Gừng Ngon Đơn Giản Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Ngon Miệng, Bồi Bổ Sức Khoẻ

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Cách Chế Biến Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Có Thể Bạn Chưa Biết?
  • Cách Làm Miến Trộn Theo Phong Cách Hàn Quốc Japchae
  • Cách Làm Món Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc Truyền Thống Từ Nguyên Liệu Mua Tại Vinmart
  • Nguyên Liệu Làm Món Kimbap Chuẩn Hàn Quốc Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Món Miến Xào Kiểu Hàn Quốc Ngon Như Nhà Hàng
  • Giới thiệu món gà hầm sâm tươi Hàn Quốc

    Trong sách sử Triều đại Joeson có ghi chép, khi vợ của vua Injo cảm thấy không khoẻ, khó chịu trong người, một vị “thần y” giấu tên đến xem bệnh và cho đầu bếp hoàng cung làm món gà tần hoàng kỳ. Sau đó, món ăn được dâng lên cho quý phi, bà cảm thấy khoẻ dần sau khi dùng. Việc này lan truyền nổi tiếng khắp nơi, họ cũng làm theo và đạt được hiệu quả nhất định.

    Gà hầm sâm tươi hàn quốc nguyên con bổ dưỡng

    Trong những ngày nóng bức ( gọi là Phục Nhật theo văn hoá người Hàn ), họ dùng món sâm hầm với gà như một phương pháp hạn nhiệt độ, đào thải độc tố bên trong cơ thể ra ngoài giúp nâng cao sức khoẻ, bồi bổ trí lực tốt. Ở Hàn Quốc, có khi người ta còn xếp hàng dài để được mua thưởng thức gà hầm sâm tổng thống trứ danh.

    Công thức cách làm món gà tần sâm “gia truyền” Hàn Quốc

    Nguyên liệu chuẩn bị

    • 1 con gà (1kg – 1,2kg)
    • 100gr gạo nếp loại 1
    • 4,5 củ nhân sâm tươi 4 năm tuổi (sâm thực phẩm) []
    • 8gr củ gừng
    • 3 quả táo tàu
    • 10gr hạt sen (*)
    • 10gr cam thảo (*)
    • 10gr hoàng kỳ (*)
    • 10gr bạch quả (*)
    • 1 củ cải trắng lớn
    • 50gr tỏi đã bóc vỏ
    • 20gr hành hoa, thái nhỏ
    • Các gia vị khác…

    Nguyên liệu làm món gà hầm sâm Hàn Quốc

    • Những loại hương liệu này bạn có thể cho thêm và để món ăn ngon và phát huy hết tác dụng
    • Nếu người trong gia đình có dị ứng với thành phần nào hoặc sử dụng không được có thể bỏ ra

    Cách triển khai làm gà hầm sâm tươi Hàn Quốc

    • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

      • Làm sạch gà phần ngoài và phần trong, loại bỏ lớp mỡ ở cổ gà, bụng gà, phần phao cau gà. Rồi để cho ráo nước
      • Rửa sạch tỏi, hành lá. Hành lá thái nhỏ
      • Gọt sạch củ cải trắng, cắt lát vừa ăn. Rửa sạch củ gừng và củ cải trắng, đập dập củ gừng.
      • Ngâm, vo gạo nếp sạch sẽ rồi để khi nào ráo nước
    • Bước 2: Nhồi vào bụng gà những nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn gồm: gạo nếp, táo tàu, hạt dẻ, bạch quả. Đảm bảo nhồi cho chặt tay để các nguyên liệu không bị rơi ra ngoài khi bạn hầm. Có thể dùng tăm để khâu kín phần bụng lại.
    • Bước 3: Cho gừng, củ cải, cam thảo, hoàng kỳ và tỏi vào nồi nước đun sôi trong khoảng 30 phút để cho nhừ các nguyên liệu. Sau đó vớt hết các nguyên liệu ra, chỉ để lại tỏi.
    • Bước 4: Tiếp theo cho gà và nhân sâm vào nồi thật nhẹ tay, hầm ở lửa to trong 40 phút. Sau đó đun riu riu ở lửa nhỏ thêm 10 phút. Nhớ đậy kín nắp.
    • Bước 5: Khi gà chín mềm, hớt bỏ lớp mỡ phía trên nước hầm bỏ đi. Múc gà và nước hầm qua một niêu vừa, để phần bụng gà ngửa lên. Rắc thêm hành lá và thưởng thức khi nóng. Ăn kèm với muối tiêu.

    Thịt gà mềm hoà với các hương thảo liệu thơm ngon

    Vậy là chúng ta vừa hoàn thành xong món Gà hầm nhân sâm Hàn Quốc rồi đấy! Quá đơn giản phải không nào. Nhưng Nhân sâm KIV có 1 điều cần lưu ý cho các bà nội trợ, phần nguyên liệu nên chọn những loại đảm bảo, tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là Nhân sâm tươi 4 năm tuổi, thế mới đảm bảo được cho sức khoẻ toàn diện cho gia đình.

    Người trải nghiệm và khen món “gà hầm nhân sâm hàn quốc”

    Bạn đang phân vân chọn mua nhân sâm hầm gà chất lượng chuẩn Hàn Quốc ở đâu uy tín, hãy đến Nhân sâm KIV để chúng tôi tư vấn mua sâm giá tốt nhất thị trường.

    NHÂN SÂM KIV Trung Tâm Tư Vấn Nhân Sâm Duy Nhất Tại Việt Nam

    Địa chỉ: 28G Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

    Số điện thoại: 093 882 5050

    Website: https://nhansamkiv.com/

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Công Thức Làm Bánh Hotdog Xúc Xích, Hotdog Phô Mai Hàn Quốc Gây Nghiện
  • Cách Làm Món Hotdog Theo Kiểu Hàn Quốc
  • Cách Chế Biến Chân Giò Cay Hàn Quốc Ngon Nức Tiếng
  • Cách Làm Các Món Ăn Hàn Quốc Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Ngon.
  • Cách Ướp Và Làm Món Lòng Nướng Kiểu Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Cháo Gà Hầm Sâm: Món Bảo Bối Của Người Hàn Quốc Nấu Ra Sao ?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Rán Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chuyên Đề Học Làm Gà Rán Mở Quán Kinh Doanh
  • Gà Chiên Kiểu Nhật Giòn Tan Ở Costa Mesa, Không Thể Bỏ Qua
  • Cánh Gà Chiên Mật Ong
  • Chân Gà Điểm Sấm (Chân Gà Hấp Tàu Xì)
  • Cùng với sự đi lại dễ dàng và giao thoa văn hóa qua phim truyền hình mà hình ảnh Hàn Quốc đã trở nên rất đỗi thân thiết. Ẩm thực, đặc biệt món cháo gà hầm sâm (hay còn gọi Gà tần nhân sâm) ngày càng trở nên phổ biến và cũng biến tấu thành nhiều cách nấu để phù hợp với khẩu vị người Việt nam hơn.

    Nấu cháo gà hầm sâm có khó không là câu hỏi được các bà nội trợ rất quan tâm.

    Nguyên liệu dành cho 2 -3 người ăn:

    • Một con gà đã làm sạch khoảng 1,2kg (nên chọn gà tơ để vị của món ăn ngon hơn hoặc là 2 con gà ác),
    • sâm tươi 100g (Sâm để nấu món này thường là sâm tươi Hàn Quốc loại vừa và nhỏ trên 3 năm tuổi hoặc có thể dùng sâm khô để nấu nếu không có điều kiện mua được sâm tươi),
    • 5 quả táo tàu,
    • 1 củ gừng,
    • 10 hạt sen,
    • 100 gam gạo nếp, quả hạt dẻ to,
    • 2-3 hạt bạch quả, hoàng kỳ, gia vị.

    Cách làm

    Bước 1: Làm sạch các nguyên liệu:

    Gà bỏ lòng, mổ moi, sát muối rửa sạch để gà hết hôi.

    Gạo nếp đem vo sạch rồi ngâm từ 1-2h sau đó vớt ra để ráo nước. Các bạn có thể không cần ngâm gạo nhưng nếu ngâm gạo trước thì gạo sẽ mềm, khi nấu sẽ nhanh nhừ và ngon hơn.

    Sâm tươi rửa sạch cắt bỏ núm, táo tàu rửa sạch.

    Bước 2:Cho tiếp táo tàu, bạch quả, gạo nếp,hạt dẻ, hạt sen vào bụng gà. Các bạn lưu ý nhồi các nguyên liệu thật chặt để khi đun không bị bung ra ngoài, nếu cẩn thận có thể dùng chỉ để khâu bụng gà lại, sau đó buộc 2 chân vào nhau để cố định.

    Bước 3: Nêm nếm thêm chút gia vị rồi cho vào nồi kín nắp, châm nước ngập gà, vặn lửa nhỏ rồi đun cho tới khi thịt chín tới thì vớt ra.

    Bước 4: Cho nhân sâm vào canh, hầm nhừ đến khi các chất dinh dưỡng từ nhân sâm ngấm dần vào nước thì thêm chút muối cho vừa miệng, rồi thêm thịt gà đã nêm gia vị vào là ăn được. Để tận dụng được hết dinh dưỡng từ nhân sâm khi nấu nên hầm riêng nhân sâm để các chất dinh dưỡng từ nhân sâm không ngấm vào xương gà.

    Bước 5: Sau khi gà đủ độ chính thì bắc bếp múc ra bát thưởng thức, có thể nêm nếm thêm gia vị,hành lá, tiêu tùy khẩu vị. Món này nên ăn lúc còn nóng để có thể thưởng thức được mùi vị tuyệt vời của món ăn, hoặc bạn có thể ăn cùng với kimchi, cơm.

    Các vị sâm , gừng, táo tàu, bạch quả kết hợp với nhau rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể tăng gạo nếp lên để chế biến thành món cháo gà hầm sâm. Dùng món gà hầm nhân sâm thường xuyên giúp da dẻ trắng trẻo, hồng hào, cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

    Yêu cầu thành phẩm

    Gà tần sâm phải có được mùi thơm nhẹ, ngọt ngào đặc trưng từ sâm tươi và các nguyên liệu, thịt gà ăn mềm, vị ngọt của thịt gà, vị thanh mát từ nhân sâm,…. Món ăn này có thể dùng làm món khai vị, hoặc dùng làm món ăn chính trong bữa ăn gia đình đều rất ngon.

    Cháo gà hầm sâm Hàn Quốc, ai có thể dùng ?

    Cháo gà hầm sâm là một món ăn bổ dưỡng có vị ngọt từ thịt và nhân sâm, mùi thơm ngon đặc trưng của nhân sâm tươi, vị đậm đà từ thịt gà và gạo nếp nên rất dễ ăn. Đây là món ăn với thành phần dinh dưỡng cao thích hợp cho nhiều đối tượng ở mọi lứa tuổi đặc biệt giúp người ốm nhanh bình phục.

    Lưu ý: Những trường hợp đau bụng đi ngoài, đi kiết, cảm lạnh và trẻ em dưới 6 tuổi nên hạn chế sử dụng.

    Mua nhân sâm hầm gà ở đâu?

    Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm một địa chỉ tin cậy để mua sâm tươi hầm gà hay mua nhân sâm để biếu tặng. Hãy đến với Baoboi Shop để tìm mua được những sản phẩm tốt nhất, với xuất xứ 100{d0673ac6406c73bb6572db4603dd16ad92419be23f202e99d2d2fd7ced23c551} sâm tươi Gumsan Hàn Quốc.

    Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm về sâm, nấm linh chi chính hãng Hàn Quốc.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Ác Tiềm Nhân Sâm Táo Đỏ
  • Gà Ác Tiềm Ớt Hiểm Trái Dừa: Món Ngon Đặc Trưng Xứ Dừa Bến Tre
  • Món Ăn Bổ Dưỡng Mỗi Ngày: Cách Hầm Gà Ác Với Đậu Đen
  • Học Ngay Cách Làm Gà Chiên Vừng Kiểu Hàn, Thơm Nức Mũi Lại Cực Ngon
  • Cánh Gà Chiên Giòn Sốt Cay (Bonchon Chicken Wings)
  • Cách Hầm Gà Với Sâm Tươi Trong Một Nốt Nhạc Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Làm Gà Hầm Táo Đỏ Hạt Sen Đậm Vị, Ngon Khó Cưỡng
  • Gà Hầm Tam Thất, Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Người Thiếu Máu, Phụ Nữ Sau Sinh
  • Gà Rang Hành Tăm, Món Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Cà Ri Gà Ngon, Đơn Giản Dành Cho Mọi Người
  • Tự Làm Gia Vị Cà Ri Đỏ Thái Lan
  • Alo Alo Alo !!! Khi nhắc đến sâm tươi Hàn Quốc ai cũng biết đến những công dụng thần kì mà nó mang lại. Từ sâm tươi chúng ta có thể chế biến ra được nhiều món ăn ngon, bài thuốc chữa bệnh hay những thức uống bổ dưỡng ,một số món ăn đặc trưng như: cơm trộn nhân sâm, canh sâm hạt sen, trà nhân sâm, cháo nhân sâm, nước hồng sâm nguyên củ…

    Nhưng món đặc biệt mang lại giá trị dinh dưỡng cao trong bữa ăn gia đình không thể thiếu đó là gà hầm sâm tươi (hay còn gọi là gà hầm tần sâm), vậy bạn đã biết cách chế biến nó như thế nào chưa?, đã biết nấu như thế nào cho ngon, đậm đà hương vị Hàn chưa, sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn cách chế biến món gà hầm tần sâm.

    1Cách hầm gà với sâm tươi

    Chuẩn bị nguyên liệu để bắt đầu nào!

    Để có được nồi gà hầm sâm tươi bổ dưỡng thì khâu chọn sâm và gà là vô cùng quan trọng thứ nhất bạn phải chọn được loại sâm tốt, đủ 6 năm tuổi , thứ hai phải chọn loại gà vườn, gà nhà nuôi không cho ăn hóa chất thì mới đảm bảo được. Nguyên liệu gồm như sau:

    Cách chế biến:

    • Gà được làm sạch, bỏ đi phần lòng
    • Cho gạo nếp đã được ngâm với nước vo sạch rồi cho gạo cùng táo tàu, củ sâm hạt sen, gừng tỏi vào trong bụng gà, khâu cố định lại
    • Sau đó cho vào nồi, đổ nước ngập gà và hầm với lửa nhỏ cho đến khi gà mềm.

    Hương vị, mùi thơm đậm đà của món gà hầm tần sâm khiến ta không thể nào quên được những cảm nhận đầu lưỡi khi thưởng thức nó thật khó mà cưỡng lại được.

    Hoặc các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hay muốn mua những sản phẩm sâm tươi Hàn Quốc bên mình hãy truy cập trang web chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi 200 Tân Hương, P.Tân Quý, Quận Tân Phú, chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Đơn Bữa Tối “tuyệt Cú Mèo” Với Gà Hầm Rau Củ Thơm Ngon Kiểu Philippin
  • Chân Gà Hầm Mật Ong
  • Cách Chế Biến Nấm Linh Chi Hầm Gà Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Mách Bạn Cách Chữa Khớp Bằng Chân Gà Và Đậu Phộng Hiệu Quả
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Hầm Đậu Đỏ Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Các Cách Chế Biến Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Có Thể Bạn Chưa Biết?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Miến Trộn Theo Phong Cách Hàn Quốc Japchae
  • Cách Làm Món Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc Truyền Thống Từ Nguyên Liệu Mua Tại Vinmart
  • Nguyên Liệu Làm Món Kimbap Chuẩn Hàn Quốc Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Món Miến Xào Kiểu Hàn Quốc Ngon Như Nhà Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mì Tương Đen Hàn Quốc Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Gà hầm sâm Hàn Quốc là một trong những cách kết hợp giữa nhân sâm và các nguyên liệu khác tạo ra món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng, đem lại tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe

    Nhân sâm Hàn Quốc là một trong những thảo dược tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, thảo dược này vô cùng quí hiếm với những tinh chất quí báu từ ngàn đời nay luôn được mọi người ca ngợi và xem như là một thần dược trong điều trị bệnh.

    Nhân sâm Hàn Quốc là một loại thảo dược có vị đắng, không độc, mang đến các tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người sử dụng như đại bổ nguyên khí, bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực cho con người, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh trong cơ thể.

    Trong rất nhiều các cách chế biến nhân sâm Hàn Quốc để tạo ra những món ăn, thức uống có tác dụng chăm sóc và bổi bổ đến sức khỏe con người thì gà hầm sâm hàn quốc là một trong những món ăn ngon, bổ, dễ làm nhất mà các bạn có thể chế biến được.

    Video hướng dẫn: Cách làm gà hầm sâm hàn quốc

    Gà hầm sâm là một trong những món ăn được chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc khá đơn giản nhưng lại đầy đủ chất dinh dưỡng, là món ăn bổ dưỡng bạn không thể bỏ lỡ.

    Cháo gà hầm sâm Hàn Quốc Sam-ke-thang là món ăn đặc biệt bổ dưỡng trong mùa hè. Nhân sâm có tác dụng làm mát cơ thể, vì vậy khi ăn món gà tần sâm Hàn Quốc này, cơ thể vừa được làm mát, vừa được bổ dưỡng tăng cường sinh lực.

    Với món ăn gà hầm sâm người hàn quốc sẽ dễ dàng vượt qua được mùa hè nóng bức, ẩm, ngột ngạt và mệt mỏi. Đây là món ăn được người Hàn Quốc ưa chuộng trong những ngày nóng bức nhất của mùa hè.

    Thậm chí ngày giữa tháng 6 âm lịch được người Hàn gọi là “ngày gà hầm sâm”, khi đó tất cả mọi nơi trên đất Hàn đều ăn món ga ham sam này.

    Gà tần sâm hàn quốc mang lại vị hơi đắng nhẹ, táo đỏ và gạo nếp có vị ngọt thơm. Tỏi làm cho cháo có vị thanh, ngọt.

    Món gà hầm sâm hàn quốc này khi ăn, bạn sẽ toát nhiều mồ hôi. Thành phần chính trong món này là sâm, là vị thuốc làm toát mồ hôi, qua đó “giải độc” cho cơ thể, làm cho cơ thể khỏe lại, cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng. Đó không chỉ là món ăn nên ăn vào mùa hè mà còn là món ăn nên ăn khi cơ thể bị mệt mỏi do thời tiết (thay đổi thời tiết, quá nóng, quá lạnh, oi bức…).

    2. Cách làm món gà hầm sâm hàn quốc như thế nào?

    2.1. Nguyên liệu cần có để làm canh gà hầm sâm hàn quốc

    Để có được một món gà tần sâm hàn quốc thì nguyên liệu là một trong những yếu tố vô cùng quan trong để có thể chế biến được món ăn này.

    Với 1 con gà mái tơ cỡ 500g, 50g gạo nếp ngâm nở, 1 quả hạt dẻ to, 2 hạt bạch quả, 1 củ nhân sâm, 2 quả táo tàu.10g gừng củ, 100g củ cải, 5g cam thảo, 5g hoàng kỳ, 10 nhánh tỏi, 10g hành hoa, một chút muối và bột tiêu. Những nguyên liệu này sẽ làm nên món sâm hầm gà tuyệt vời như bạn ao ước.

    Cách nấu gà hầm sâm hàn quốc cần chuẩn bị những nguyên liệu gì?

    2.2. Cách làm gà hầm sâm Hàn Quốc ngon bổ dưỡng cho sức khỏe

    – Gà mái tơ làm thịt, sơ chế gà thật sạch, mổ moi cắt bỏ phần mỡ quanh cổ, mỡ bụng và phao câu, để ráo nước.

    – Vo sạch gạo nếp đã chuẩn bị và ngâm nước khoảng 1h đồng hồ, tiếp theo nhồi khoảng 40-50g gạo vào phần bụng của gà. Đồng thời cho thêm hạt dẻ, táo vào bên trong mình gà thật chặt để không bị trôi ra trong khi đun.

    – Cho 2 lít nước, 5g gừng củ cạo sạch vỏ, 100g củ cải, 2 lát cam thảo, 5g hoàng kỳ, 10 nhánh tỏi đã bóc sạc vỏ vào nồi đun sôi, để trong khoảng 30 phút rồi vớt bỏ hết cái trừ tỏi.

    – Đem gà thả vào nồi nước đang đun sôi, nên chú ý nhẹ tay, kẻo bắn nước dùng đang sôi vào người sẽ gây bỏng.

    Món gà hầm sâm nên đun trong khoảng 40 phút ở mức lửa to, sau cùng đun nhỏ lửa 10 phút cho gà nhừ và các gia vị thấm sâu hơn vào trong món gà để có được món sâm tươi hầm gà tuyệt vời như tại hàn quốc.

    Gà hầm sâm hàn quốc đúng kiểu là thịt gà mềm không nhão, sâm chín đều, hương vị, mùi thơm của thịt gà quyện đều với các nguyên liệu kết hợp.

    Món gà hầm sâm tươi ăn ngon và bổ dưỡng này nên sử dụng thường xuyên sẽ giúp bồ bổ cơ thể, thanh lọc, giải nhiệt, xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng giúp cho cơ thể trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

    Trong các mùa trong năm thì mùa hè sử dụng món canh gà hầm sâm hàn quốc này là tốt nhất.

    Gà hầm nhân sâm hàn quốc là một trong những món ăn vô cùng đặc biệt mà những người khách khi tới thăm quốc gia này thường chọn lựa để thương thức. Một món ăn bổ dưỡng ngon tuyệt vời mà những người hàn quốc làm nên đã trở thành một đặc sản ở nước này.

    Hương vị, mùi thơm tuyệt vời của món canh gà hầm sâm khiến ta không thể quên được những cảm nhận của đầu lưỡi khi được dùng món ăn này. Nhưng để làm nên được món gà hầm nhân sâm tuyệt vời đó không thế thiếu đươc nguyên liệu nhân sâm tươi..

    Vậy nên chọn nhân sâm tươi nấu gà như thế nào để có thể chế biến được món ăn ngon như vây? Nhân sâm tươi hàn quốc 8 củ trên 1kg là một gợi ý cho bạn.

    Nhân sâm hầm gà này được chọn lọc từ những củ sâm có trọng lượng kích thước, tuổi thọ lâu năm và được trồng trên những ngọn núi cao ở hàn quốc.

    Từ lâu nhân sâm đã được biết đến có tác dụng trong chăm sóc, bồi bổ cơ thể, giải độc cho gan và có tác dụng ngăn ngừa ung thư. Với nhiều công dụng tuyệt vời như vây, nhân sâm tươi thường được mọi người chọn lọc, chế biến thành những món ăn, thức uống ngon bổ dưỡng để chăm sóc cho sức khỏe tốt hơn.

    Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn để bạn có thể sử dụng những món ăn ưa thích hoặc có thể để dành tặng cho những người bạn yêu quí.

    3. Tác dụng của món gà hâm sâm Hàn Quốc với sức khỏe người sử dụng

    Đối với huyết áp và tim

    Sâm Hàn Quốc có chứa hàm lượng cao Polysacchadides, ginsenosides và saponin,… có tác dụng ổn định khí huyết , hạn chế hàm lượng cholesterol trong máu, từ đó hạn chế các bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, đột quỵ, tai biến mạch máu não, điều hòa các chỉ số quan trọng của cơ thể như huyết áp, lưu lượng máu, cholesterol, đường huyết,…

    Giải độc và tăng cường chức năng gan

    Trong nhân sâm Hàn Quốc có chứa 7 hợp chất polyacetyle, 17 acid amin, 17 acid béo có khả năng giải độc gan và tăng cường chức năng gan đặc biệt hiệu quả với người có chức năng gan kém, thường xuyên sử dụng rượu bia đồ uống có cồn.

    Nhân sâm giúp hỗ trợ và tăng cường các chức năng của gan hiệu quả

    Đối với bệnh ung thư

    Trung tâm ung bướu Hàn Quốc đã nghiên cứu và chỉ ra các tác dụng của nhân sâm trong việc ngăn chặn ức chế các tế bào ung thư, hỗ trợ tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của bệnh.

    Theo kết quả nghiên cứu khi những người bệnh ung thư sử dụng nhân sâm sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh , với người khỏe mạnh sử dụng nhân sâm sẽ hỗ trợ phòng bệnh hiệu quả.

    Theo Tiến sĩ Hong Young-jae, người đã vượt qua hai bệnh ung thư chia sẻ “Nhân sâm là thực phẩm chống ung thư tốt nhất nó đã cứu mạng tôi.

    Đối với bệnh tiểu đường

    Tại Viện nghiên cứu đại học Toyama Nhật Bản giáo sư Kimura đã thực nghiệm nghiên cứu nhân sâm và cho kết quả: nhân sâm có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu, kích thích điều tiết dược tính, giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

    Nhân sâm đem lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe

    Đối với sức đề kháng

    Đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc cho biết thành phần phenolic và mattol của nhân sâm có tác dụng chống lại não hóa và hỗ trợ giảm hiện tượng stress cho cơ thể hiệu quả, hạn chế tình trạng căng thẳng đầu óc, mệt mỏi, tăng cường trí nhớ và sự tập trung hiệu quả.

    Nhân sâm rất hiệu quả trong việc làm đẹp

    Nhân sâm có tác dụng phục hồi và tái tạo làn da bị hư tổn, giữ ẩm tăng độ đàn hồi cho da, hút sạch bụi bẩn, chăm sóc da từ sâu bên trong giúp làm sạch da, hạn chế mụn nhọt và viêm nhiễm,giúp da trắng hồng rạng rỡ.

    Ngoài món ngon gà hầm nhân sâm Hàn Quốc được chế biến từ nhân sâm hàn quốc và gà thì thảo dược quý này còn được áp dụng ở rất nhiều món ngon bổ dưỡng khác.

    Nói tới gà mà không nói tới vịt thì quả thực là một thiếu sót. Có lẽ nhiều người biết đến món gà hầm sâm Hàn Quốc những không phải ai cũng biết đến món vịt hầm nhân sâm.

    Vịt hầm sâm là món hầm được thực hiện theo công thức truyền thống kết hợp giữa vị ngọt và hương thơm đặc trưng từ thịt vịt và vị đắng, hai vị tuy trái ngược nhau khi chung vào cùng một món ăn nó lại cho ta cảm giác thanh mát cực kỳ bổ dưỡng của nhân sâm, mang đến món ăn lạ miệng, hấp dẫn.

    Bạn cần chuẩn bi những nguyên liệu cho món vịt hầm nhân sâm như sau:

    • Vịt (1 con – 500gram) lựa chọn con vịt mà có ít lông ống, chắc
    • Nhân sâm hàn quốc tươi thái lát (3gram)
    • Và chuẩn bị những nguyên liệu phụ như: Hạt sen (10gram); Bạch quả (25gram); Táo đỏ (50gram), Rượu vang (2 thìa), Gia vị cần thiết vừa đủ.

    Cách thức thực hiện món vịt hầm nhân sâm:

    • Vịt ta khi mua về mổ bỏ nội tạng và làm sạch, mang bóp qua vịt với chút rượu trắng rồi để nguyên con đem ướp cùng với các loại gia vị cần thiết sao cho vừa ăn.
    • Nên chọn những củ nhân sâm tươi, không dập nát mang rửa sạch và dùng dao thái lát sao cho vừa ăn.
    • Hạt sen, bạch quả và táo đỏ đem rửa sạch và để ráo nước
    • Sau khi chuẩn bị sẵn các nguyên liệu có ở trên, chúng ta cho nhân sâm tươi đã thái lát mỏng nhồi vào bên trong bụng con vịt, sau đó cho vào nồi cách thủy cùng với lượng nước vừa đủ để hầm.

    Công dụng của món ăn này giúp bổ trí não rất tốt cho người cao tuổi. Một tháng bạn nên ăn 2 -3 lần, sử dụng nhân sâm hầm thịt vịt không chỉ tăng cường bồi bổ trí não mà còn nâng cao sức khỏe cho người già và người ốm hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

    Trong bữa cơm ngoài những chén cơm trắng ngần ra thì còn không thể thiếu được đó là canh. Với những nguyên liệu chính đó là nhân sâm và hạt sen ta sẽ có được món canh ngon bồi bổ sức khỏe và rất mát cho những ngày hè.

    Khi bạn nấu canh nhân sâm cùng với hạt sen, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của món ngon này ngay lần đầu tiên sử dụng, giúp cho tinh thần minh mẫn, giảm bớt được tình trạng mệt mỏi, căng thẳng.

    Món canh này không chỉ tận dụng triệt để thời gian chăm sóc sức khỏe của bạn mà còn thật sự rất hữu ích đối với những người làm công việc trí óc, làm văn phòng… để giúp cải thiện hiệu quả lao động một cách rõ rệt nhất.

    Đây là món canh đơn giản, không cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu hay cách thức chế biến cầu kỳ, chỉ đơn giản có những thứ như sau: đường phèn, nhân sâm và hạt sen là được rồi.

    Cách chế biến nhân sâm với hạt sen không cầu kỳ với những bước là như sau: đem nhân sâm đi hấp cách thủy cho mềm ra rồi thái mỏng, cho thêm hạt sen vào ngâm cùng rồi sau đó hấp cách thủy trong khoảng 1 tiếng cùng với đường phèn.

    Món canh thành công là sau khi chế biến phải đạt được những yêu cầu như sau: nước canh thanh, ngọt mát, hạt sen bở, mềm, bùi…

    Cháo nhân sâm là một món ăn dễ ăn và cũng là món rất dễ chế biến, có tác dụng rất tốt đối với những người bị suy nhược cơ thể, những người ăn uống không được ngon miệng, bị mất ngủ, thần kinh không ổn định.

    Món ngon này không những dễ ăn mà còn dễ hấp thụ chất dinh dưỡng có trong nhân sâm. Nhiều người thích ăn cháo thì đây là một lựa chọn tối ưu nhất .

    Nguyên liệu cần thiết để làm: gạo tẻ, bột nhân sâm và đường phèn.

    Cách làm món cháo nhân sâm được thực hiện những bước như sau:

    Vo sạch gạo, trộn đều lên với bột nhân sâm, thêm vào lượng nước vừa đủ rồi đun lửa to.

    Khi cháo đã sôi thì bạn nên hạ nhỏ lửa đến khi nào cháo đã chín. Đường phèn thì thêm nước để nấu thành nước đường đặc rồi sau đó đổ từ từ vào cháo để làm giảm vị đắng của nhân sâm và cũng như tạo thêm vị cho cháo, khi cho bạn cho nước đường và khuấy đầu lên.

    Lưu ý là khi nấu cháo thì không nên dùng các dụng cụ bằng sắt.

    Tôm là hải sản được sử dụng phổ biến ngày này và nhân sâm là thảo dược được yêu thích khi kết hợp chúng thành những món ăn ngon thì quả thực là một điều thú vị. Nhân sâm nấu tôm có hương vị đậm đà, thơm mềm bổ dưỡng.

    Chuẩn bị nguyên liệu: 1 củ nhân sâm nước (nặng khoảng 1kg), 25g tương, 25g đường cát trắng, 5 g bột ngọt, 25g dầu hành, 25g bột bắp hòa nước, 10g rượu vang, 25g hành tím xắt lát và 150g nước thịt kho tàu.

    Cách làm nhân sâm nấu tôm:

    Nhúng nguyên củ nhân sâm vào chảo đang sôi, vớt ra để ráo dầu. Chiết dầu dư trong chảo ra, để lại một ít, cho hành tím vào xào qua cho thơm.

    Cho tiếp nước thịt kho tàu, rượu vang, đường cát trắng, tương, tôm và củ nhân sâm vào nấu trong 5 phút, rồi cho bột ngọt vào, nước bột bắp vào nấu cho đến khi sệt lại thì cho dầu hành vào, bắc chảo xuống bày món ăn ra dĩa.

    Như vậy là bạn đã chế biến xong món nhân sâm nấu tôm, đây là món ăn bổ dưỡng, bạn nên dùng mỗi tuần 1 lần, nên ăn cả nước lẫn cái để phát huy hết tác dụng. Đây là món ăn đặc biệt tốt với những người có trí nhớ kém, giúp tăng sự tập trung của trí não.

    5. Một số sản phẩm được chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc

    5.1. Nhân sâm tươi thượng hạng trọng lượng 3 củ/1kg Hàn Quốc

    Sâm tươi tươi hàn quốc thượng hạng 3 củ/1kg là loại nhân sâm tươi nguyên củ được nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc, được đóng hộp 3 củ 1kg, được đóng trong một hộp giấy màu vàng cẩn thận, sang trọng, chất lượng đã được Bộ Y Tế kiểm định.

    Nhân sâm tươi Hàn Quốc là thảo dược tự nhiên quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người, mang lại cho người dùng những công dụng như:

    • Bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng, chống suy kiệt. Nhất là thời kỳ sau khi ốm dậy hoặc sau sinh nở.
    • Sâm tươi Hàn Quốc 3 củ 1kg giúp điều hòa tuần hoàn và giảm Cholesterol trong máu, điều hòa lượng đường trong máu, tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
    • Tác dụng nhân sâm hàn quốc trong điều hòa hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường chức năng gan thận.
    • Ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, giúp phòng ngừa các chứng bệnh ung thư.
    • Sâm tươi Hàn Quốc thượng hạng 3 củ 1kg giúp hỗ trợ điều trị chứng xuất huyết, chảy máu, điều hòa cân bằng huyết áp.
    • Nhan sam tuoi han quoc chống lão hóa, làm cho da tươi sáng, mịn màng, cân đối quá trình trao đổi chất, làm lợi tiểu, giải nhiệt.
    • Kích thích hocmon sinh dục nam và nữ, tăng cường sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ.
    • Tăng cường sức lao động trí óc và chân tay chống mệt mỏi, chống lão hóa, tăng cường khả năng tập trung trí tuệ và tăng trí nhớ, độ minh mẫn của người già.

    5.2. Tinh chất hồng sâm hàn quốc Daedong Hàn Quốc

    Tinh chất hồng sâm hàn quốc Daedong Hàn Quốc là sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi quý hiếm của Hàn Quốc, được bào chế dạng nước uống, đóng hộp 50 gói, mỗi gói 30ml tiện lợi khi sử dụng.

    Những tác dụng của tinh chất hồng sâm Daedong của Hàn Quốc:

    • Sản phẩm tác động lên hệ thần kinh giúp giảm stress mệt mỏi giảm căng thẳng nhức đầu giúp tỉnh táo, tập trung hơn trong công việc.
    • Tinh chất sâm Daedong giúp kháng khuẩn kháng virus giảm hẳn ốm cảm cúm sốt virus, tăng cường nâng cao sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh.
    • Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi có tác dụng bảo vệ gan tăng cường chức năng gan hiệu quả.
    • Thành phần dinh dưỡng trong tinh chất hồng sâm Daedong có tác dụng thúc đẩy hệ tuần hoàn lúc đầu giúp tăng co bóp ở tim ở liều thấp và hạ co bóp tim ở liều cao sau đó đưa tim hoạt động ổn định hơn.
    • Tác dụng của tinh chất hồng sâm Daedong giúp chống đông kết tiểu cầu ở máu nguyên nhân chính dẫn tới hình thành cục máu đông tắc nghẽn động mạch, giảm mỡ máu cholesterol.
    • Giải phóng đường huyết trong máu thành năng lượng nên giúp phòng ngừa tiểu đường hiệu quả.
    • Dùng tinh chất hồng sâm Daedong Hàn Quốc có tác dụng chống lão hóa, giúp bạn lưu giữ tuổi thanh xuân lâu dài.

    5.3. Viên sâm nhung linh chi Gold Dongwon của Hàn Quốc

    Viên nang sâm nhung linh chi hàn quốc là sản phẩm bổ dưỡng được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên quý hiếm như nhân sâm, nhung hươu, linh chi Hàn Quốc tự nhiên đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

    Những tác dụng của viên đạm sâm nhung linh chi Gold Dongwon Hàn Quốc:

    • Cung cấp chất khoáng và acid amin, giúp cơ thể phục hồi sức khỏe nhanh hơn, bồi bổ sức khỏe, giúp nâng cao thể trạng cơ thể, thúc đẩy tăng cường sức đề kháng, thúc đẩy khí huyết lưu thông.
    • Xua tan mệt mỏi, làm giảm căng thẳng đầu óc, đau dầu, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh thường gặp ở tuổi già như tiểu đường, mỡ máu, huyết áp, ung thư.
    • Viên sâm nhung linh chi hàn quốc từ đó giúp hỗ trợ thanh lọc gan, tăng cường thải độc, cải thiện sự hấp thụ các chất bổ vào cơ thể.
    • Cải thiện chức năng sinh lý, phục hồi sinh lực rất tốt cho người gầy ốm yếu, hay những người muốn nâng cao cải thiện sức khỏe khi kết hợp các phương pháp thể dục thể thao sẽ tốt hơn nữa.
    • Viên đạm sâm Hàn Quốc Gold Dongwon mang lại lợi ích phòng chống mệt mỏi, phục hồi sức khoẻ hiệu quả đặc biệt cho những người làm việc văn phòng bị căng thẳng quá sức…

    Nếu có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về nhân sâm xin liên hệ hotline: 0836 355 666 hoặc truy cập website: sieuthisamhanquoc.com.vn để biết thêm chi tiêt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Hầm Sâm Hàn Quốc Ngon Miệng, Bồi Bổ Sức Khoẻ
  • 2 Công Thức Làm Bánh Hotdog Xúc Xích, Hotdog Phô Mai Hàn Quốc Gây Nghiện
  • Cách Làm Món Hotdog Theo Kiểu Hàn Quốc
  • Cách Chế Biến Chân Giò Cay Hàn Quốc Ngon Nức Tiếng
  • Cách Làm Các Món Ăn Hàn Quốc Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Ngon.
  • Cách Làm Món Gà Tần Nhân Sâm Rất Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Các Món Gà Tần
  • Nộm Thịt Gà Hành Tây: Món Ăn Ngon Miệng, Lạ Mắt
  • Cách Nấu Cơm Gà Thơm Ngon Và Tiện Lợi Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cánh Gà Nhồi Thịt Chiên Mắm Ớt Ngon Lạ Cho Bữa Cơm
  • Món Gà Nấu Ớt Hiểm Thơm Cay Đậm Đà {Ăn Là Nghiền}
  • Sâm hàn quốc không chỉ là một loại thuốc quý có công dụng chữa nhiều loại bệnh tật.Nhân sâm còn được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng phục vụ trong cung đình Hàn Quốc. Nhân sâm bao gồm ba loại chính là nhân sâm tươi, hồng sâm và bạch sâm. Hồng sâm được chế biến từ những củ sâm to bằng cách cho vào nồi hấp trong khoảng 2h rồi đem sấy hoặc phơi khô. Khi khô, sâm có màu hồng nhạt, trong suốt, có mùi thơm, vị ngọt hơi đắng. Nhúng củ sâm vào nước sôi rồi tẩm đường vài ngày, phơi hoặc sấy khô, sau khi ra thành phẩm, bạch sâm có màu trắng ngà, mềm, xốp, mùi thơm, vị ngọt.

    Củ nhân sâm tươi Hàn Quốc

    Nhân sâm Hàn Quốc có rất nhiều tác dụng như tăng sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa, lưu thông máu, phòng và chữa các bệnh dạ dày, ung thư, tim mạch. Ngoài ra, chúng còn có có lợi cho người bị mất ngủ, giúp cải thiện những rắc rối sức khỏe tình dục ở nam giới. Do đó, ngoài công dụng làm thuốc, nhân sâm được chế biến thành nhiều món ăn rất hấp dẫn mà bổ dưỡng.

    Đây là một trong những món ăn nổi tiếng bậc nhất của Hàn Quốc. Gà mềm, đượm vị ngọt của thịt chín tới, nhân sâm, táo tàu có tác dụng bổi bổ sinh lực vào những ngày nóng nực mùa hạ. Cách chế biến Sam Gye Tang cũng không quá phức tạp.

    Nguyên liệu chính của món gồm gà, gạo nếp, nhân sâm, táo tàu, cam thảo. Ở mỗi nơi và tùy vào khẩu vị các gia đình, người đầu bếp sẽ gia giảm nêm nếp thêm một số loại gia vị khác như vừng đen hay hoàng kỳ… Nhân sâm được hầm trước với lửa nhỏ khoảng một giờ. Sau đó, cho tất cả các nguyên liệu vào bụng gà rồi đun tới khi nước sâm có hương thơm. Không nên đun quá lâu vì thịt sẽ bị bở nát và bay hết hương vị. Ngoài mùi hương nồng nồng ngào ngạt, nồi gà bưng lên nóng hôi hổi, cơm nếp vừa chín tới quyện với vị ngọt từ nhân sâm, thơm mùi táo tàu, ăn tới đâu khỏe tới đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Chi Tiết Nấu Món Mỳ Gà Tiềm Ớt Hiểm 100% Thành Công
  • 5 Lý Do Khiến Bạn Tự Mua Gà Ác Về Nhà Tự Làm
  • Cách Làm Gà Tần Thuốc Bắc Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Gà Rán Sốt Đậu Cay Kiểu Lotteria Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Gà Viên Sốt Bơ Kiểu Thái
  • Cách Làm Gà Tần Sâm Hàn Quốc Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Phồng Ngon Đãi Khách
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Gà Bọc Xôi Chiên Giòn Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Thịt Gà Kho Gừng Thơm Ngon Chuẩn Vị Ngay Tại Nhà
  • Những Địa Điểm Ăn Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm Bao Ngon Ở Sài Gòn
  • Là món ăn có xuất xứ từ xứ sở kim chi, gà tần sâm Hàn Quốc, ngày càng được người dùng trên toàn thế giới yêu thích. Khi mới du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã làm chao đảo người ăn nước ta. Nếu cũng là tín đồ của món ăn xứ sở kim chi, bạn không nên bỏ qua công thức chế biến món ăn này ngay tại nhà.

    Gà tần sâm Hàn Quốc là món ăn đặc trưng và nổi tiếng của ẩm thực Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

    NGUYÊN LIỆU

    • 2 con gà con (khoảng 450g – 500g)
    • 100g gạo nếp
    • 2 quả hạt dẻ
    • 4 hạt bạch quả
    • 2 củ nhân sâm
    • 4 quả táo tàu
    • 4 lít nước
    • 10g gừng củ
    • 200g củ cải
    • 10g cam thảo
    • 10g hoàng kỳ
    • 2 củ tỏi
    • 20g hành hoa
    • Các gia vị cần thiết khác: Muối, tiêu xay…

    Sơ chế nguyên liệu

    Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành rửa gà mua về bằng nước muối pha loãng để khử được mùi tanh. Sau đó, bạn rửa gà lại nhiều lần bằng nước sạch, để trên rổ cho thật ráo nước.

    Sau khi rửa sạch, bạn dùng giấy để thấm khô gà (Ảnh: Internet)

    Bước 2: Tiếp đó, bạn vo gạo nếp sạch và ngâm với nước lạnh khoảng 1 tiếng. Khi quan sát thấy gạo nở đều, bạn vớt ra ngoài để trên rổ cho thật ráo nước.

    Sau khi vo sạch, bạn ngâm với nước khoảng 1 tiếng (Ảnh: Internet)

    Tiến hành hầm gà

    Bước 3: Sau đó, bạn nhồi gạo nếp, táo tàu, hạt dẻ, bạch quả vào bụng gà và dùng tăm cố định bên ngoài để nguyên liệu không bị đổ ra.

    Bạn nhồi các nguyên liệu và bụng gà và cố định bằng tăm (Ảnh: Internet)

    Bước 4: Tiếp đó, bắc nồi nước lên bếp có vài lát gừng thái mỏng, củ cải gọt vỏ và thái lát, cam thảo, hoàng kỳ, tỏi bóc vỏ. Sau khi hầm khoảng 30 phút, bạn vớt tất cả nguyên liệu ra ngoài ngoại trừ tỏi để tạo hương thơm cho món gà tần sâm Hàn Quốc.

    Sử dụng gừng và tỏi tạo thêm hương vị cho món ăn (Ảnh: Internet)

    Bước 5: Tiếp theo, bạn cho gà và nhân sâm vào nồi, hầm với lửa to trong vòng 40 phút. Sau thời gian đó, hạ lửa nhỏ đun thêm 10 phút. Cách làm gà hầm sâm Hàn Quốc là bạn nên bạn nên đậy nắp vung để có thể giữ được hàm lượng dinh dưỡng của các nguyên liệu trong quá trình hầm.

    Cho gà và nhân sâm vào nồi hầm trong vòng khoảng 50 phút (Ảnh: Internet)

    Bước 6: Khi gà chín, bạn dùng thìa vớt hết phần mỡ trên ra ngoài. Chỉ cần cho thêm ít hành lá là bạn đã có thể thưởng thức món ngon này. Gà hầm nhân sâm Hàn Quốc thích hợp dùng kèm với muối tiêu.

    Gà tần sâm Hàn Quốc sẽ ngon hơn khi được dùng kèm với ít muối tiêu (Ảnh: Internet)

    Hi vọng, công thức thực hiện trên sẽ giúp bạn có được món gà tần sâm Hàn Quốc thơm ngon, bổ dưỡng chuẩn vị Hàn ngay tại nhà. Từ giờ, bạn không cần phải chi tiền đến những nhà hàng sang trọng để thưởng thức món ăn này nữa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Hấp Giấy Bạc Cực Đơn Giản Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Làm Thịt Gà Rang Muối Ngon Tuyệt
  • Bật Mí Bí Quyết Chế Biến Gà Xào Sả Ớt Hấp Dẫn
  • Cách Làm Gà Hấp Muối Sả Thơm Ngon Ai Ăn Cũng Mê
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100