Làm Món Gì Với Tôm Sú / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Tôm Sú Làm Món Gì Ngon

Về mảng ẩm thực, tôm sú có thể chế biến được nhiều món ngon và nếu bạn đang băn khoan tôm sú làm gì ngon thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp bốn món ăn ngon được chế biến từ tôm sú.

1. Tôm sú nướng muối ớt

Mở đầu cho list 5 “Tôm sú làm gì ngon” lần này là món tôm sú nướng muối ớt, cực kì dễ dàng thực hiện và món ăn khoái khẩu cho mọi người, mọi đối tượng.

Bạn cần chuẩn bị 500 gram tôm sú rửa sạch, cắt bỏ râu nếu thích, ớt bột, ớt tươi thái sợi, bột nêm gia vị, muối bột và xiên que tre nhỏ cùng với than hoa. Muối bột trộn đều với ớt bột và phần ớt tươi đã thái sợi, cho vài một thìa nhỏ bột nêm gia vị.

Tiếp theo, trộn phần tôm đã rửa sạch vào thau, trộn đều với phần hỗn hợp đã chuẩn bị lúc nãy, xóc trộn thật đều tay. Xiên que tre nhỏ dọc theo thân tôm và chuẩn bị bếp than hoa nóng, trước khi nướng phết nhẹ một lớp dầu ăn trên vĩ chống dính, cho tôm lên nướng đến khi chín toàn thân hai mặt. Món này dùng kèm mù tạt, tương ớt hoặc muối tiêu chanh.

2. Tôm sú chiên trứng muối

Để thực hiện món ăn này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu khá đơn giản như 300 gram tôm sú (lượng tôm tùy theo số người ăn), lòng đỏ trứng muối, hành phi khô, bột năng và các gia vị muối, đường. Lòng đỏ trứng muối tách ra bằng cách luộc quả trứng muối vừa chín tới, tách nhẹ lấy ra khỏi lòng trắng hoặc nếu muốn tiết kiệm thời gian thì có thể sử dụng phương pháp hấp cách thủy.

Tôm sú rửa sạch, cắt bỏ râu và phần ngạnh cứng, rút bỏ chỉ đen và giữ nguyên phần đuôi. Hành khô băm nhuyễn. Bột năng cho vào tô. Chuẩn bị một chảo dầu nóng, lăn phần tôm qua bột chiên cho đến chín vàng thân, sau đó để ra dĩa cho thấm dầu. Tán nhuyễn phần lòng đỏ trứng muối cùng một muỗng nhỏ muối. Cuối cùng, cho trứng vào xào sơ cùng hành phi rồi cho tôm lăn đều với trứng sao cho trứng bám chặt vào thân tôm. Món này khi hoàn thành sẽ có vị béo, giòn và thơm, ăn kèm với tương cà, tương ớt hoặc sốt mayonaise.

3. Tôm sú rang muối

Tôm sú không chỉ trở nên phổ biến với kiểu nướng, luộc, trộn gỏi mà còn rất hấp dẫn khi rang muối. Món này có nguyên liệu khá đơn giản và gọn, bạn chỉ cần chuẩn bị 400 gram tôm sú (nhớ lựa con loại to), muối hạt, 1 quả chanh, 1 củ gừng, sả và muối, ớt bột, tiêu.

Đầu tiên phần sơ chế, gừng sau khi rửa sạch, gọt vỏ, thái sợi nhỏ, mỏng và sả thái lát mỏng vừa. Tôm rửa sạch, tỉa bớt phần râu hoặc để tùy thích. Trước khi thực hiện rang tôm, bạn cho muối hạt vào chảo rang thật khô đến khi có tiếng nổ lộp bộp nhẹ, sau khi rang muối, trải đều muối ra khay rồi xếp đều tôm và phủ một lớp muối lần nữa, tiếp đến cho sả và gừng vào đậy nắp kín lắc đều cho tôm, gừng và sả trộn đều thẩm thấu vào nhau.

Cuối cùng cho nồi lên bếp đun trong tâm khoảng 15 phút cho tôm chín đỏ, vừa tới. Món ăn này dùng kèm theo với muối tiêu chanh, ớt hoặc mù tạt.

4. Tôm sú sốt chanh dây

Đổi mới khẩu vị bằng món tôm sốt chanh dây cho những ngày hè, đây là một lựa chọn hết sức tuyệt vời. Bạn chỉ cần chuẩn bị 20 con tôm sú vừa, 5 quả chanh dây, mật ong, hành tây, cà rốt, mè trắng, 1 trái thơm, mè trắng, bột chiên giòn, dầu ăn và các gia vị cơ bản như đường, muối, tiêu, sốt mayonnaise.

Đầu tiên, với tôm sú, bạn rửa sạch, lột vỏ, cắt bỏ phần đầu, thái dọc lưng cắt bỏ phần chỉ đen và ướp với tiêu, đường trong tầm 7 phút rồi lăn sơ qua bột chiên giòn, cho lên chảo dầu nóng chiên đến khi có màu vàng ươm. Tiếp đến, phần sốt chanh dây, ở phần này bạn cho chảo dầu lên bếp, dầu vừa nóng thì cho tiếp hành tây băm nhuyễn vào phi cùng, cho tiếp nước cốt chanh và đường để sôi, cuối cùng cho 2 muỗng maiyonaise vào quấy đều tay, tắt lửa thì cho tiếp sốt maiyonaise vào tiếp tục khuấy đều.

Phần tôm cho lên chảo chiên lại thêm lần nữa cho có độ giòn, để ráo dầu và trộn với nước sốt và rắc ít mè trắng phủ lên. Món này dùng kèm tương ớt, tương cà sẽ có vị béo, chua ngọt vừa phải hòa quyện cùng nhau.

Món Ngon Từ Tôm Sú

Giá bán :

Tôm sú – tôm sú biển

Tôm sú biển là một nguồn lợi vô cùng lớn mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta

Tôm sú biển là loài tôm to. Mỗi con có thể nặng 200 -300 gram

Thịt tôm sú to rất ngon, ngọt, thịt săn chắc và mang hương thơm đậm đà đặc trưng của biển cả.

Khi chế biến và thưởng thức, mùi thơm từ tôm biển rất thu hút .

Chất lượng tôm sú biển ngon không kém tôm hùm. Rất được người dùng ưa chuộng

Món ngon từ tôm – Các món ngon từ tôm sú

các món ngon từ tôm sú luôn được yêu thích bởi vị thanh ngọt, bổ dưỡng, hình dáng đẹp mắt. Tôm luôn có trong các loại thực đơn từ dân dã đến sang trọng!

Món ngon từ cá mú: 3 kiểu hấp cá bống mú cực ngon bạn nên biết Cách chế biến tôm tít thành những món nhậu và món ăn thông thường Cá thu một nắng ; món ngon tuyệt đỉnh với cơm nóng

Các món ngon từ tôm sú – các món tôm dễ làm

Món ngon từ tôm sú – Tôm sú hấp nước dừa

Nguyên liệu: Tôm to; Nước dừa trái; Vài cọng lá dứa

Cách làm:

Rửa sạch tôm, loại bỏ càng, râu. Rửa sạch lá dứa, cắt khúc.

Cho tôm vào nồi hấp cùng nước dừa, thêm xíu muối và vài cọng lá dứa. Hấp khoảng 5-7 phút là chín.

Làm nước chấm. Có thể chấm muối tiêu chanh hoặc muối ớt xanh.

Tôm mềm, ngọt cùng mùi vị thơm và ngọt từ nước dừa và lá dứa sẽ đánh thức vị giác của bạn.

Món ngon từ tôm sú -Tôm sú mẹ hấp xả

Nguyên liệu: tôm to, xả, lá chanh , gừng; gia vị: bột nêm, bột ngọt, tiêu.

Cách làm:

Tiến hành rửa sạch bằng nước muối loãng, cắt bớt râu và chân.

Ướp tôm với 1 muỗng cafe bột nêm, ½ muỗng cafe bột ngọt, ½ muỗng cafe tiêu.

Sả rửa sạch, bóc vỏ ngoài, thái lát vừa phải

Lá chanh: Rửa sạch, thái chỉ, càng mỏng càng tốt; Gừng: Rửa sạch, gọt vỏ, thái chỉ; Chanh: Vắt lấy nước cốt; Ớt sừng: Rửa sạch, tỉa hoa

Cho sả, lá chanh, gừng vào xóc đều với tôm rồi để khoảng 20 phút cho tôm ngấm gia vị.

Cho tôm vào xoong cách thủy, thêm rượu trắng vào xóc đều rồi bật bếp hấp chín (khoảng 15 phút). Không nên hấp tôm quá lâu vì sẽ làm thịt tôm bị bở và mất đi vị ngọt đậm đà.

Khi tôm chuyển sang màu đỏ đẹp mắt là tôm đã chín.

Xếp tôm ra đĩa, rắc gừng, xả, ớt sừng trang trí lên trên bề mặt.

Món ngon từ tôm sú -Ba chỉ cuộn tôm

Nguyên liệu: Thịt ba chỉ xông khói: 200gr; Tôm sú tươi: 300gr (loại 25-30 con/1kg)

Hành tím: 10gr; Tỏi: 20gr; Đường cát: 25gr; Tiêu xay: 0,5gr; Nước mắm: 30ml

Nước đun sôi để nguội: 20ml; Nước cốt chanh: 4ml; Ớt bằm: 1-2 trái

Cách làm:

Tôm lột vỏ, chừa đuôi, chẻ dọc sống lưng bỏ chỉ đen, rửa sạch để ráo.

Hành, tỏi bằm nhuyễn

Thịt ba chỉ cắt đôi theo chiều ngang.

Tôm sau khi làm sạch đem ướp với hành tỏi băm, 5gr đường, 0,5gr tiêu xay, để 10 phút cho thấm gia vị.

Lấy từng miếng thịt đặt tôm lên cuộn lại, lần lượt cuộn cho hết tôm và thịt.

Cho từng cuộn tôm vào chảo rồi bắc lên bếp, để lửa vừa. Chiên áp chảo đến khi hai mặt thịt chín vàng là được.

Cho 30ml nước mắm, 20ml đun sôi chín để nguội, 20gr đường cát, 4ml nước cốt chanh, khuấy đều đến khi đường tan hết. Cuối cùng cho tỏi và ớt bằm vào.

Xếp tôm ra đĩa dọn ăn kèm với bánh hỏi và nước mắm chua ngọt, ăn nóng.

Món ngon từ tôm sú -Tôm rang muối hạt

Nguyên liệu: Tôm sú con to: 300 gr; Muối hạt: 100 gr; Chanh: 1 tái; Gừng: 1 củ; Sả: 2 cây; Gia vị: muối, tiêu, ớt bột

Cách làm:

Gừng gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi nhỏ; Sả rửa sạch, thái vát mỏng; Tôm cắt bớt râu, rửa sạch.

Tiếp theo cho muối hạt vào chảo hoặc nồi đất rang cho muối thật khô, khi nào nghe thấy tiếng nổ lộp bộp là được.

Trải đều muối ra nồi, xếp một lớp tôm lên, rồi lại phủ lên tôm một lớp muối. Cho sả và gừng vào rồi đậy nắp.

Dùng tay lắc đều nồi sao cho tôm lẫn muối, sả, gừng. Sau đó cho nồi lên bếp đun khoảng 15 phút để tôm chín đỏ và ngửi thấy mùi thơm nồng là được.

Xếp tôm ra đĩa, chấm kèm với muối tiêu chanh hoặc với nước mắm pha ớt xanh. Món này dùng để ăn chơi hay ăn kèm với cơm nóng đều rất ngon.

Món ngon từ tôm sú – Tôm nướng sa tế

Nguyên liệu: 30 con tôm sú lớn

1 củ hành tím, băm nhỏ; 4 tép tỏi, băm nhỏ; 3 cọng sả tươi, băm nhỏ; 1/4 chén gừng tươi băm nhỏ

1/2 chén dầu thực vật; 1 muỗng đường; 1 muỗng cà phê thì là; 1 muỗng cà phê muối; 2 – 3 muỗng canh sa tế

Cách làm:

Tôm rửa sạch và loại bỏ phần chỉ đen ở dọc sống lưng, cắt phần đầu và chân dư thừa.

Pha nước sốt sa tế để tẩm ướp tôm: Lấy một bát nhỏ, cho hành sả, sa tế, muối, đường, thì là và gừng vào và trộn đều.

Bắt chảo lên bếp và đổ dầu thực vật vào, khi chảo nóng thì bạn cho tỏi và hành tím vào phi cho đến khi vàng thì tắt bếp.

Đổ hỗn hợp sa tế ban đầu vào chảo và khuấy đều khoảng 2 – 3 phút.

Tẩm ướp tôm đã ráo nước vào trong hỗn hợp sốt sa tế. Dùng tay chà xát hỗn hợp thật nhẹ nhàng và đều để tôm thấm đều các gia vị.

Sau đó để tôm ướp ít nhất 1 tiếng trước khi nướng

Xiên tôm vào xiên que không rỉ trước khi đặt lên vỉ bếp nướng BBQ hoặc sử dụng bếp nướng than hoa

Phết thêm ít sốt sa tế lên hai mặt của tôm khi nướng để thịt tôm không bị khô. Cũng có thể biến tấu một tí bằng cách làm món tôm nướng sa tế bọc giấy bạc để giúp tôm đậm vị hơn.

Nướng trong khoảng 10 phút, kiểm tra xem hai mặt của tôm sú đã chín hồng hay chưa.

Nếu vỏ tôm đã chín hồng, dùng kẹp gắp ra đĩa và có thể thưởng thức

Ở đâu bán tôm sú biển ngon tại Tp HCM

Hải sản Kim Đông Hy chuyên cung cấp nhiều loại hải sản tươi sống và đa dạng.

Tôm sú biển là một trong những loại hải sản được ưa chuộng nhất tại Công ty hiện nay.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là ” Lợi ích của khách hàng là cơ sở để phát triển công ty!”

Tôm sú biển tại hải sản Kim Đông Hy luôn có mỗi ngày với nhiều kích cỡ khác nhau

Size: 4-6 con/Kg – giá 710.000 đ/kg

Size: 7-10 con/kg – giá 690.000 đ/kg

Quy cách: Tôm sú biển tươi, đông lạnh

Sản phẩm của Hải sản Kim Đông Hy bao rẻ, bao ngon! Chất lượng đúng như cam kết!

Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh, tận nơi trên địa bàn thành phố!

Bạn chỉ cần nghĩ đến cách chế biến món ngon từ tôm sú và đặt hàng! CHIHAISAN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

– Chất lượng hải sản luôn tươi sống, hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản

– Cân đúng trọng lượng – Bán đúng giá thị trường – Phục vụ tất cả quý khách: Nhà hàng, quán ăn, trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình…

Tôm Sú Biển Thiên Nhiên

Tôm Sú Biển Thiên Nhiên là loại tôm biển có kích thước nhỏ. Chất thịt của Tôm rất chắc, ngọt, dai và giòn nên chúng đang rất được người yêu thích trong thời gian gần đây.

Chúng có rất nhiều các thành phần dinh dưỡng, đặc biệt là canxi và axit béo có lợi trong việc phát triển của trẻ nhỏ.

Ngoài ra chúng còn được gọi là Tôm Sắt. Cái tên được bắt nguồn từ chiếc vỏ cứng của chúng, cứng rắn như sắt. Cũng chính vì thế nên Tôm sắt thường được lột vỏ lấy nõn khi chế biến các món ăn khác nhau.

Tôm có thể được tìm thấy tại các khu vực thuộc vùng biển của các nước Pakistan, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Tại các vùng ven biển Việt Nam, Tôm được gặp nhiều Cát bà đến vịnh Diễn Châu và từ Vũng Tàu đến Đá Bạc.

Giúp giảm cân

Chống oxy hóa

Chứa chất ngăn ngừa bệnh

Một Số Món Ăn Được Chế Biến Từ Tôm sú biển

Nhắc đến Tôm thì không thể không nói đến những món ăn đặc trưng, thơm ngon được chế biến từ loại tôm này.

Các món ăn thường được giới sành ăn thích nhất được chế biến từ Tôm Sắt có thể kể đến chính là: Tôm = nướng muối ớt, Tôm rim mặn ngọt, Tôm rang…

Sau khi sơ chế tôm và các loại gia vị thì các bạn chỉ cần ướp tôm trong khoảng 20 – 30 phút để tôm ngấm gia vị.

Sau đó, xiên từng con tôm vào từng que xiên và đem đi nướng.

Khi thực hiện nướng thì bạn cần chú ý để đến khi lửa vừa đỏ hồng thì đặt từng con tôm lên vỉ nướng.

Một lưu ý nữa khi nướng là cần lật trở tô thật đều tay, để tôm chín đều và tránh không bị cháy.

Bạn cần nướng đến khi thịt tôm chín với vỏ bên ngoài ánh lên màu đỏ gạch, mùi thơm bay lên là đạt.

Bước cuối cùng đơn giản nhất là bạn chỉ cần bày lên đĩa và thưởng thức món Tôm Sắt nướng với chất thịt dai, ngọt

Đầu tiên, bạn cần cho dầu ăn vào chảo, đến khi dầu nóng cho hành tím cắt lát vào phi thơm

Sau đó, cho tôm vào xào đều và nêm gia vị cho vừa miệng.

Lưu ý nhỏ khi nấu món này là bạn cần đảo đều cho tôm thấm gia vị

Nấu Tôm Sắt cho đến khi nước sền sệt sau đó rắc tiêu vào để món ăn dậy mùi thơm hơn. Tắt bếp.

Thành quả là bạn sẽ có được món tôm dai giòn, có màu đỏ ửng cực ngon mắt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ăn này là: Hành,, nước mắm, dấm, tương ớt, mì chính và Tôm Sắt…

Các bước thực hiện với món Tôm Sắt rang cần sự tỉ mỉ và cầu kỳ hơn.

Đầu tiên, bạn cần cho tôm vào chảo đảo cho cạn nước (lúc này chưa cho gia vị). Tuy nhiên, không nên đảo quá nhiều để tránh tôm bị nát.

Sau khi tôm đã cạn nước thì nêm nếm gia vị, đặc biệt cho nước mắm để dậy mùi thơm, chút giấm để át mùi tanh và một chút tương ớt để món ăn lên màu bắt mắt hơn.

Bước cuối cùng là cho dầu ăn vào và đảo đều cho đến khi tôm săn lại là hoàn thành.

Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ngon Làm Từ Tôm Sú

Nguyên liệu: Thực hiện

Bước 1. Tôm sú khi mua về các bạn hãy làm sạch râu tôm, Sau đó các bạn hay cắt bỏ đầu rồi rửa sạch và để ráo nước. Các bạn hay ướp tôm trước với một ít muối, hạt tiêu trong vòng khoảng 20 phút để tôm được ngấm gia vị. Sả các bạn hãy rửa thật sạch và dùng dao thái lát thật mỏng.

Bước 2. Các bạn hãy đổ khoảng 1 nữa lon bia vào một chiếc nồi, Sau đó các bạn hãy cho tôm đã ướp gia vị và sả vào nồi đảo đều tay để tôm được chín.

Bước 3. Các bạn hãy hấp tôm trong vòng khoảng 5 đến 7 phút là tôm đã chín, bạn không nên hấp quá kỹ vì như thế, sẽ làm tôm ăn bị khô và mất ngon.

Bước 4. Sau khi tôm đã chín thì các bạn hãy trình bày ra dĩa, trang trí đĩa tôm tùy thích theo ý của các bạn. Khi ăn các bạn có thể chấm tôm cùng với bột cần hoặc cùng với nước cốt chân sẽ làm cho tôm đậm đà và ngon hơn.

Nguyên liệu Thực hiện:

Bước 1. Tôm sau khi mua về, các bạn hãy y lột vỏ, nhưng chưa đuôi lại, hãy chẻ dọc sống lưng rồi Các bạn hãy lấy đường chỉ đen ở trên lưng tôm, sau đó các bạn hãy rửa sạch và để ráo. Sau đó các bạn hay ướp tôm với hành, đường và tiêu xay trong khoảng thời gian 10 phút để tôm được ngấm đều tất cả các gia vị.

Bước 2. Hành và tỏi các bạn hãy rửa sách và băm nhuyễn. đối với thịt ba chỉ thì các bạn hãy cắt theo chiều ngang thành những miếng dài và mỏng.

Bước 3. Các bạn hãy lấy từng miếng thịt vừa cắt Sau đó các bạn hãy trải ra và cho tôm vào cuộn tròn lại.

Bước 4. Các bạn hãy lấy một cái chảo bắc lên bếp và cho vào đó một ít dầu, khi dầu đá sôi thì các bạn hãy cho từng cuộn tôm vào để chiên, khi hai mặt thịt chín vàng đều thì được.

Bước 5. Làm nước chấm, gồm có hỗn hợp nước mắm, nước sôi để nguội, đường cát, nước cốt chanh, các bạn hãy khuấy tan dung dịch này vào nhau và sau đó cho tỏi và ớt băm vào cuối cùng.

Bước 6. Các bạn hãy xếp tôm ra đĩa và ăn kèm với bánh ướt chấm thêm nước mắm chua ngọt vừa làm.

Nguyên liệu: Thực hiện:

Bước 1. Tôm sau khi mua về thì các bạn hãy rửa sạch và cắt bỏ râu Sau đó các bạn hãy để ráo nước.

Bước 2. Dừa các bạn hãy chắc là và lấy nước, các bạn khi trật cần phải tỉa khuôn tròn ở trên đầu dừa sao cho thật đẹp để còn xếp tôm lên trên.

Bước 3. Các bạn hãy đổ nước dừa vào nồi cho vào đó một củ hành tím và đun sôi sau đó các bạn hãy cho thêm một tí hạt nêm khi nước sôi thì khác bạn hãy cho tôm sú đã rửa sạch vào và đảo đều. khi các bạn thấy vỏ tôm bắt đầu chuyển sang màu đỏ thì các bạn hãy tắt bếp và vớt tôm ra và xếp xung quanh quả dừa

Bước 4.Các bạn hãy đun lại nước dừa cho sôi và đổ vào trái dừa có tôm đã xếp ở bên trên Vậy là món tôm hấp nước dừa đã hoàn thành.

Nguyên liệu:

Thực hiện:

Bước 1. Tôm sau khi mua về thì các bạn hãy rửa sạch và bóc bỏ đầu, các bạn hãy lấy chỉ đất chạy dọc sống lưng của tôm ra cho sạch, Sau đó các bạn hãy lấy một cái chào Cho một ít dầu ăn vào và đun sôi, khi dầu đã xa xôi thì các bạn hãy cho tôm vào chiên sơ qua, vớt ra và để cho ráo dầu.

Bước 2. Các bạn hãy làm cho cho bơ tan ra thành nước ở trên lửa, cho tôm, muối và hạt tiêu vào đảo chúng, các bạn hãy đun nhỏ lửa và đảo đều để tôm được chuyển màu trong vòng khoảng 2 đến 4 phút thì các bạn hãy tắt bếp.

Bước 3. Các bạn hãy cho tỏi vào một cái chảo khác và phi thơm, đó các bạn thể cho thêm nước súp gà và nước cốt chanh vào chảo đun sôi và nhớ giảm nhỏ lửa để cho hỗn hợp được đặc lại. Các bạn hãy cho tiếp một ít bơ đổ vào chào đang ở trên bếp và khuấy nhẹ để cho toàn bộ tôm được thấm đều nước sốt bơ tỏi. Các bạn hãy đun đến khi tôm trong Nội bắt đầu đặc sệt lại thì các bạn hãy bước ra và cho thêm ít rau thơm vào. Vậy là các bạn có thể thưởng thức món tôm sốt bơ tỏi tuyệt vời.

Nguyên liệu:

Thực hiện

Bước 1. Tôm sau khi mua về thì các bạn hãy cắt bỏ bớt sâu và rửa sạch với nước, sả các bạn hãy rửa sạch và thái lát mỏng, gừng các bạn gọt vỏ và sau đó cắt thành sợi.

Bước 2. Các bạn hãy cho muối hạt vào chảo dành cho muối thật khô.

Bước 3. các bạn hãy dàn điều muối Hà Nội và xếp lên một lớp tôm sau đó phủ thêm một lớp muối rồi cho sả và gừng các bạn vừa xắt lát vào Và đậy nắp lại, Hãy dùng tay lắc đều nuôi để tôm và muối được trộn lẫn nhau, các bạn hãy để lên bếp đun khoảng 20 phút để tôm được chín đỏ và thấy mùi thơm là được.

Bước 4. Các bạn hãy xếp tôm ra đĩa và chấm kèm muối tiêu chanh sẽ rất ngon.

1270 views