Lớp Học Nấu Món Ăn Chay Cơ Bản

--- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Ăn Ở Đà Nẵng
  • Trường Học Nấu Ăn Ở Đà Nẵng
  • Học Bếp Chay Căn Bản Tại Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace
  • Học Bếp Chính Bếp Chay Tại Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace
  • Lựa Chọn Học Nấu Ăn Gia Đình Online
  • Nhu cầu học nấu ăn chay

    Việc ăn chay hiện nay không phải là mới diễn ra hay một trào lưu mà đã có từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, những năm gần đây, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người như trong đó có sự tác động của thực phẩm. Nhiều người ít có thời gian vận động, chế độ dinh dưỡng không khoa học đã dần dần ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó, ẩm thực chay được là sự lựa chọn của nhiều gia đình để xây dựng cuộc sống lành mạnh.

    Việc học nấu đồ chay góp phần xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, giảm thiểu tác động tiêu cực từ thực phẩm, bảo vệ sức khỏe. Với các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật giúp giảm các nguy cơ về tim mạch, béo phì, tiểu đường, ung thư, huyết áp… Đây là những bệnh rất nguy hiểm và đang ngày càng trẻ hóa. Duy trì một chế độ ăn chay hợp lý góp phần cải thiện rất nhiều về sức khỏe cho con người trong cuộc sống hiện đại.

    Thực tế, nhu cầu học làm món chay cũng rất đa dạng. Có những người muốn học nấu các món chay ngon phục vụ gia đình hàng ngày, một số khác muốn tìm học nấu ăn chay chuyên nghiệp để trở thành đầu bếp hoặc kinh doanh. Từ đó, nhu cầu về tham gia các học đầu bếp chay dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm.

    – Nguyên liệu chế biến, món ăn nghèo nàn; thực đơn ít, đơn điệu, kém hấp dẫn thậm chí gây chán ngán cho người ăn.

    – Khả năng tư duy hạn chế trong chế biến, chế biến không đúng phương pháp làm mất giá trị dinh dưỡng, mùi vị của món ăn…

    – Không có lộ trình ăn chay và thực đơn ăn chay đủ dinh dưỡng, càng ăn chay càng mệt mỏi, suy nhược.

    Đây cũng là một trong những lý do khiến cho những lớp dạy nấu các món ăn chay thực sự cần thiết đối với nhu cầu của người học.

    Ai nên tham gia lớp dạy nấu ăn chay

    Học nấu chay có nhiều lợi ích đối với sức khỏe nên đối tượng tham gia cũng rất đa dạng. Hiện nay có nhiều khóa học bếp chay từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ nhu cầu các đối tượng học viên. Một số đối tượng học viên nên tham gia lớp dạy nấu các món ăn chay như sau:

    – Phật tử muốn chuyển sang thực đơn ăn chay thanh tịnh;

    – Các bạn có sở thích sử dụng các món ăn chay;

    – Những người trong chế độ ăn kiêng để hỗ trợ điều trị một số triệu chứng bệnh lý…;

    – Các bạn muốn học nấu món chay ngon để đa dạng bữa ăn gia đình, phục vụ cho một số dịp lễ, tết, kỉ niệm…;

    – Các bạn trẻ muốn theo học khóa học bếp chay để trở thành đầu bếp chay chuyên nghiệp, có việc làm ổn định tại các nhà hàng chay, khách sạn lớn…

    – Những bạn muốn tham khóa học nấu ăn chay để kinh doanh, khởi nghiệp hoặc mở rộng mô hình kinh doanh ẩm thực sẵn có.

    Hiện nay, với nhu cầu đa dạng từ phía người học, có nhiều trường và trung tâm tổ chức khóa học nấu ăn chay để đáp ứng nhu cầu xã hội. Một trong những lớp học nấu ăn chay được nhiều học viên các tỉnh miền bắc lựa chọn là chương trình dạy nấu món ăn chay tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

    Theo chủ trương xã hội hóa của nhà trường để phục vụ yêu cầu xã hội, Trường tổ chức lớp dạy nấu đồ ăn chay từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Chương trình “dạy nấu món chay ngon” được xây dựng dựa vào kinh nghiệm của những đầu bếp chay chuyên nghiệp và tư vấn của những người ăn chay trường. Từ đó nội dung khóa học và menu đào tạo đều có tính khoa học cao, dễ học, dễ tiếp thu và đảm bảo giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người học.

    Thông tin chương trình dạy làm món chay:

    – Giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp, bếp trưởng tại các nhà hàng chay hoặc phụ trách món chay tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Với kinh nghiệm của mình, giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức trọng tâm giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và tiếp thu kiến thức.

    – Ngoài công thức nấu ăn, chương trình tập trung vào đào tạo tư duy, từ lý thuyết ẩm thực chay, dạy làm đồ chay thơm ngon hấp dẫn; xây dựng menu đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng, an toàn cho sức khỏe.

    – Đặc biệt, các kỹ năng quan trọng trong món chay như sơ chế nguyên liệu, xử lý nhiệt và gia vị được đào tạo kỹ lưỡng để học viên dễ dàng trong chế biến nhiều món ăn.

    – Thời gian khóa dạy nấu chay là 3 tháng với trên 90% thời lượng là thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên sẽ được hướng dẫn kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp.

    – Khóa dạy nấu các món chay bao gồm 21 chuyên đề – 70 món chay phổ biến nhất hiện nay. Học viên được cung cấp các bí quyết được chia sẻ từ giảng viên về tất cả các món trong chương trình mà không giấu nghề.

    – Module bổ sung bao gồm món chay của nhiều quốc gia khác: Trung Hoa, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… giúp học viên có những kỹ năng đặc biệt, mở ra cơ hội việc làm tốt hơn và giúp người kinh doanh nhà hàng tạo ra điểm key so với các nhà hàng khác.

    – Cơ sở vật chất, dụng cụ, thiết bị nhà bếp, phòng ốc đều được đầu tư hiện đại nâng cao chất lượng đào tạo và khả năng tiếp thu kiến thức cho học viên.

    • Tổng quan về ẩm thực chay
    • Sử dụng dao – chảo bếp chay
    • Chuyên đề xốt và món gỏi
    • Chuyên đề súp
    • Chuyên đề cuốn
    • Sơ chế và chế biến nguyên liệu chay
    • Điểm tâm Bắc, Trung, Nam
    • Chuyên đề lẩu chay
    • Chuyên đề món chiên xào
    • Chuyên đề xốt và món kho
    • Chuyên đề món hầm tiềm
    • Chuyên đề bánh
    • Chuyên đề xôi chè
    • Chuyên đề thức uống dinh dưỡng
    • Chuyên đề các món ăn nhẹ
    • Chuyên đề món chay Hàn
    • Chuyên đề món chay Thái
    • Chuyên đề món chay Hoa
    • Chuyên đề món chay Nhật
    • Bàn tiệc chay truyền thống
    • Bàn tiệc chay hiện đại
    • Setup menu món chay cho nhà hàng, quán ăn
    • Tổng kết cuối khóa

    Tổ chức lớp học nấu ăn chay ở Hà Nội

    Sĩ số lớp: 10-12 học viên/lớp;

    Thời lượng: 3 tiếng/buổi, tổng thời lượng 32 buổi;

    Thời gian học linh hoạt theo sắp xếp ca học:

    Thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7; ca sáng từ 8h-11h, ca chiều từ 14h-17h, ca tối từ 18h-21h.

    Học phí đã bao gồm nguyên liệu và đồng phục, không phát sinh phụ phí.

    Đăng ký lớp dạy nấu ăn chay tại Hà Nội

    Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h. Mọi thắc mắc về lớp học nấu món chay chuyên nghiệp vui lòng liên hệ 0979 499 131 hoặc (024) 3200.5261 để được hỗ trợ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Chay
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản Tại Hà Nội Nấu Ăn Đơn Giản Cho Gia Đình
  • Khai Giảng Lớp Học Nấu Ăn Ở Hà Nội, Hồ Chí Minh Và Toàn Quốc
  • Trường Trung Cấp Dạy Khóa Học Nấu Ăn Ở Hà Nội Lớp Ngoài Giờ
  • Giao Lưu Ẩm Thực Cùng Chef Diệu Thảo Và Nguyên Liệu Từ Tây Ban Nha
  • Khám Phá Lớp Học Món Chay Kiểu Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cơm Trộn Chay Kiểu Hàn Quốc
  • Thực Đơn Cưới Với Món Chay Hiện Đại
  • Cách Làm Món Thực Đơn Cưới Với Món Chay Hiện Đại
  • Ăn Chay Dần Trở Thành Xu Hướng Ẩm Thực Thời Hiện Đại
  • Xu Hướng Tìm Đến Những Món Ăn Chay Trong Cuộc Sống Hiện Đại
  • Nhằm giúp học viên có thể đa dạng thực đơn ăn chay của mình, chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Chay tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã tích hợp thêm Chuyên đề món chay kiểu Hàn trong giảng dạy. Với buổi học này, học viên sẽ có được công thức làm các món ăn chay mang đậm hương vị ẩm thực xứ sở kim chi bao gồm:

    • Cơm trộn (Dolsot Bibimbap)
    • Cơm cuộn lá rong biển (Kimbap)
    • Bánh gạo cay (Tteokbokki)
    • Miến trộn

    Thông qua thực hành 4 món ăn, học viên sẽ biết cách ứng dụng nguyên liệu, gia vị truyền thống của ẩm thực Hàn Quốc để chế biến nên những món chay thơm ngon, lạ miệng phục vụ cho bữa ăn hằng ngày hoặc kinh doanh.

    Những bí quyết khi chế biến Bánh gạo cay (Tteokbokki)

    Tteokbokki là món ăn đường phố nổi tiếng của người Hàn Quốc. Trước đây, chúng được phục vụ trong cung đình. Ngày nay, Tteokbokki không chỉ được yêu thích tại Hàn Quốc mà còn xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới và đặc biệt là Việt Nam. Món ăn được chế biến với thành phần chính là bánh gạo làm từ bột gạo xào cùng các loại rau củ và không thể thiếu nước xốt cay đậm đà.

    Để có thể chế biến thành công món ăn này, bạn cần có bí quyết luộc bánh tạo được độ sánh sệt vừa phải, các nguyên liệu ăn kèm không được ra nước, xốt phải đậm đà hòa quyện vào bánh gạo… Giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết từ khâu đơn giản nhất là cắt thái nguyên liệu cho đến những bước phức tạp hơn như tỷ lệ gia vị pha xốt, luộc bánh gạo…

    Những lưu ý khi làm Cơm trộn (Dolsot Bibimbap)

    Vị của cơm trộn sẽ quyết định bởi nước xốt ăn kèm. Theo đó, xốt phải có 2 hương vị đặc trưng là ngọt và cay. Chính vì vậy, giảng viên sẽ chia sẻ rất kỹ công thức, tỷ lệ gia vị và những lưu ý trong quá trình chế biến nước xốt cho cơm trộn.

    Để hạt cơm dẻo, thơm đúng chuẩn, học viên phải lưu ý tỷ lệ gạo và nước khi nấu.

    Thố cơm bắt mắt không chỉ ở cách sắp xếp, phối màu sắc mà các nguyên liệu phải bóng đẹp. Học viên cũng sẽ học cách xào, chế biến nguyên liệu để chúng cho được hương vị hấp dẫn cũng như màu sắc đẹp nhất.

    Giảng viên còn chia sẻ cách đốt thố nóng đều, không dính cũng như phục vụ món ăn này khi kinh doanh sao cho thực khách thích thú…

    Điều gì làm nên thành công cho món Cơm cuộn lá rong biển (Kimbap)?

    Kimbap có cách làm và hình dạng gần giống với Sushi maki của Nhật Bản. Thông thường phần nhân của Kimbap sẽ gồm 4 – 5 thành phần, theo tiêu chuẩn của người Hàn sẽ là 5 loại nhân khác nhau. Với ẩm thực chay, giảng viên sẽ cung cấp cho bạn tất cả những nguyên liệu và cách sơ chế để có được món Kimbap ngon, hấp dẫn.

    Ngoài ra, giảng viên còn hướng dẫn cho từng học viên về cách cuộn Kimbap để phần nhân nằm ngay giữa và cơm bọc đều xung quanh.

    Khác với món cơm trộn, cơm cuộn yêu cầu cơm phải dẻo hơn và có độ kết dính cao nên nếp sẽ được thêm vào với tỷ lệ nhất định.

    Cung cách phục vụ món Kimbap cũng rất quan trọng, thường ở các nhà hàng tại Hàn Quốc 1 cuộn cơm được cắt thành 10 khoanh nhưng nếu phục vụ cho người Việt bạn có thể cắt thành 12 khoanh.

    Miến trộn làm thế nào để dai ngon, thấm xốt?

    Trong món miến trộn, bước nấu xốt và sơ chế miến rất quan trọng. Xốt phải được pha theo đúng tỷ lệ mà giảng viên hướng dẫn đồng thời làm nguội trước khi cho vào trộn để miến thấm và không bị nhũn.

    Sơ chế miến rất quan trọng vì nếu không làm đúng kỹ thuật chúng sẽ bị mềm, dính vào nhau vừa cho hình thức không đẹp lại vừa không trọn vị.

    Với những học viên có ý định mở quán kinh doanh ẩm thực chay, giảng viên sẽ giúp bạn có được cách bảo quản miến để không bị chua, không chai…

    Trong quá trình hướng dẫn, giảng viên đồng thời giới thiệu về các gia vị trong ẩm thực truyền thống Hàn Quốc cũng như cách sử dụng chúng trong món chay. Sau buổi học, chắc chắn học viên đã phần nào hiểu hơn về hương vị của món ăn Hàn Quốc và có thể biến hóa nhiều món ăn chay để làm phong phú hơn thực đơn cho gia đình hoặc kinh doanh.

    Chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Chay với nhiều bài học hữu ích và đa dạng về ẩm thực chay sẽ giúp bạn hoàn thiện tay nghề cho bản thân. Nếu muốn trải nghiệm, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học.

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Chay Hàn Quốc Đơn Giản, Dễ Làm Tại Nhà
  • Review 10 Nhà Hàng Chay Hà Nội Ngon Có Không Gian Yên Tĩnh, Thanh Tịnh
  • Địa Chỉ 11 Quán Ăn Chay Ngon Ở Hà Nội Không Thể Bỏ Qua
  • 5 Món Ăn Chay Hấp Dẫn Nhất Thế Giới
  • Hướng Dẫn Công Thức 3 Món Chay Hấp Dẫn Cho Lễ Vu Lan
  • Địa Chỉ Lớp Học Nấu Các Món Ăn Chay Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Lớp Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em Tại Hà Nội 2022
  • Lớp Học Nấu Ăn Món Hàn Quốc Tại Hà Nội
  • Địa Chỉ Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Uy Tín Tại Hà Nội
  • Khóa Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng
  • Trường Dạy Nấu Ăn Ở Đà Nẵng
  • Nấu Món Chay, học nấu ăn chay tại hà nội, Học món chay cơ bản, học món chay nâng cao, Địa chỉ lớp học nấu các món ăn chay tại Hà Nội, Khóa Học Nấu Ăn Món Chay, Khóa Học Nấu Ăn Chay Tại Hà Nội, Khóa học Nấu ăn chay cơ bản, Học nấu món chay, Khóa Học Nấu MÓN CHAY Cơ Bản Cấp Tốc Cấp Chứng Chỉ Tại Hà Nội 0978868612

    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0978868612 ( Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    – Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người

    Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn chay phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.

    Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương pháp chế biến món ăn chay mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

    Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :

    ” Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm

    ” Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn chay

    ” Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn chay điển hình, tự lên được thực đơn

    ” Cách chế biến các món ăn chay

    ” Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món chay

    ” Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

    Thông tin khóa học:

    Đối tượng học viên của khóa học này là:

    – Người theo Phật giáo muốn ăn chay thanh tịnh

    – Người có sở thích ăn chay, nấu các món chay

    – Người ăn kiêng, giảm béo, tiểu đường…

    – Chị/ em nội trợ muốn học làm món chay để bổ sung thực đơn cho bữa cơm gia đình

    – Các bạn có kế hoạch mở quán cơm chay, ẩm thực chay…để kinh doanh

    Thời lượng chương trình: 15 buổi

    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

    A. HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN 1

    Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

    Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

    Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

    Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

    Các nguyên tắc chế biến món chay

    Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

    – Cách làm nước chấm chay

    + Học món chay – Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

    + Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay

    + Học món chay – Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,, phù trúc sốt nấm…., bánh gạo xốt cay….

    + Học món chay – Cơm chay và các món xào: X ào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

    – Học món chay – Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay

    a. Học món chay – Các món khai vị

    + Học món chay – Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào, bơ trộn chua cay, Oliu đen xay với dầu oliver và húng tây, Cà chua bóc vỏ và phomat Mozzazela, nem nấm, miến trộn

    + Học món chay – Các món súp: S úp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển,

    + Học món chay – Các món cuốn sốt: Mỳ spaghetti xốt cà chua với kem tươi, pizza chay

    b. Học món chay – Các món chính

    + Học món chay – Các món cuốn: G ỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn, nem nấm, cơm cuộn hàn quốc

    + Học món chay Các món salad:, salad khoai tây, slad sốt dầu dấm, Sốt kiểu pháp ăn cùng củ quả, xôi chiên sốt bơ lạc, cơm trộn, giá đỗ trộn dầu vừng, salad nấm

    + Học món chay – Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu, rau củ hầm ragu, cà tím om nước tương

    + Học món chay – Các món chiên: Tempura thập cẩm, Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương, xôi chiên bơ lạc, tôm tẩm bột chiên giòn, rau củ tẩm bột chiên giòn, ngô chiên, khoai tây nhân phomai,

    + Học món chay – Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào, đậu phụ non sốt satay, bánh gạo xào cay với đậu phù trúc, Phù trúc nhân giò lụa xốt nấm dầu hào, Carry rau và sữa chua không đường, Mỳ xào giòn xốt nấm dầu hào, gà xốt BBQ, Khoai tây bỏ lò với phomat, Đậu phụ Tứ xuyên, bao bố chay

    + Học món chay – Các món chè: Chè bí đỏ nhân đậu ngự với kem tươi,

    + Học món chay – Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

    + Học món chay – Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

    + Học món chay – Các món Canh: Canh chua vị Thái, canh nấm đậu phụ, bánh canh chay

    + Học món chay – Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, Đậu phụ nướng giấy bạc

    B HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN 2

    c. Học món chay Các món bánh: Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn, bánh bột lọc, bánh mỳ nướng bơ giòn, bánh mỳ bơ tỏi, bánh khoai lang kiểu Hàn

    d. Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Buổi 1: Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món chay, trang trí và trình bày món ăn chay, cách pha nước chấm chay, giới thiệu các phong cách chay.

    Buổi 2: Hủ tiếu nướng giấy bạc, bí đỏ hầm ngũ quả, Bún chay, phù chúc cuộn rau củ chiên giòn

    Buổi 3: Bún xào chay, Dừa kho nấm, Chả bắp, cải chíp sốt nấm

    Buổi 4: Đậu phụ kho nấm, Miến trộn lươn chay, bún riêu, nem rán

    Buổi 5: Ruốc nấm, xôi chè, đậu rim ngũ vị, Nấm nướng, nấm chiên vừng

    Buổi 6: Giò chay, cháo gạo lức, chè trôi nước ngũ sắc, Nộm hoa chuối

    Buổi 7: Đậu phụ om nấm, Nấm bào ngư chiên giòn, Mực chay chiên xù, sườn xốt chua ngọt

    Buổi 8: Hủ tiếu chay xào me, cary chay, củ sen xào chay, cải thảo cuộn hấp

    Buổi 9: Nấm rơm xào đậu phụ, Nem rong biển, Gà chay ( Thịt quay), chả đậu lá lốt

    Buổi 10: Miến xào chay, Shushi chay, Đậu sốt bí ngòi, đùi gà sốt chua ngọt,

    Buổi 11: Đậu cay sốt nấm đông cô, Cơm rang Dương châu, Canh nấm đậu phụ, Mỳ quảng

    Buổi 12: Đậu phụ xào kim chi, Cải ngồng xào đậu đen, Gỏi bầu, chả tôm bao sả

    Buổi 13: Bánh bột lọc chay, Phở chay, Bánh bao chay, khoai mon lệ phố, mỳ căn

    Buổi 14: Chả chìa, Nem nấm, Gà chay kho, mỳ căn xào sả ớt

    Buổi 15: Xôi lá dứa ngũ vị, Bánh ướt cuốn, cơm chay kiểu Thái, Lẩu nấm

    Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    C. HỌC MÓN CHAY NÂNG CAO

    Thời lượng khóa học: 15 buổi

    Thủ tục nhập học:

    c. + Học món chay – Các món bánh:Bánh xèo….

    d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao

    – Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    Địa điểm học: Quyền lợi của học viên Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    – 01 CMT photo

    – 02 ảnh 4×6, 2 ảnh 3×4

    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI SốHotline: 0978 86 86 12 ( Ms Mai – Phụ trách đào tạo) – Call, SMS, Zalo) Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường. (Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất) 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    – Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    Đăng ký trực tuyến: Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu trên toàn quốc. http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    – Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ” Kỹ thuật chế biến món ăn chay”

    – Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    – Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    Email: [email protected]

    – Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    – Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/

    --- Bài cũ hơn ---

  • #1 Học Nấu Ăn {Cơ Bản ⇒ Nâng Cao}
  • Lớp Học Nấu Ăn Tại Hà Nội Học Nấu Ăn Cơ Bản
  • 9 Bí Quyết Nấu Ăn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Học Nghề Nấu Ăn Ở Đâu Tại Hà Nội
  • #1 Trường Dạy Nấu Ăn Tại Hà Nội Uy Tín Nhất
  • 9 Lớp Học Làm Bánh Ở Tphcm

    --- Bài mới hơn ---

  • Lớp Học Làm Bánh Tổng Hợp
  • 3 Món Phở Cuốn Và Cách Làm Phở Cuốn Ngon Mà Tiết Kiệm Nhất
  • Ẩm Thực Việt Nam: Những Món Ăn Ngon Nổi Tiếng Chỉ Việt Nam Mới Có
  • Top 10 Món Ăn Ngon Nổi Tiếng Nhất Ở Việt Nam
  • Ý Kiến 4 Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Hồ Chí Minh Của Riêng Mình Nhé!
  • Trước đây, học làm bánh chỉ dành cho những cô nàng gia đình có điều kiện, thừa thời gian. Nhưng suy nghĩ đó dần dần bị phá vỡ. Những chị em phụ nữ ngày nay rất biết cách thu xếp thời gian để vừa đảm bảo công việc của mình, cũng như nuông chiều theo sở thích cá nhân.

    Chính vì lý do đó nên các lớp học làm bánh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của họ. Cảm giác khi bản thân mình tự tay làm ra những món ăn ngon lành cho gia đình và bạn bè thưởng thức vô cùng vi diệu. Việc trải nghiệm từng công đoạn để tạo ra chiếc bánh cũng được chị em khá quan tâm.

    Nên học làm bánh Á, bánh Âu, bánh mì bánh kem ở đâu tốt tại Tphcm?

    1. Dạy nấu ăn tại cửa hàng cà phê – tiệm bánh Flour No.8

    Cửa hàng này ngoài dạy nấu ăn, còn bán kèm thêm cả cà phê nữa. Còn gì tuyệt vời hơi là việc thưởng thức bánh mà mình làm ra cùng với một tách cà phê ngon, trong không gian nhạc êm dịu.

    Dù bạn chỉ là người mới trong việc làm bánh nhưng bạn cũng không cần lắng lo, bởi ở đây có nhiều người hướng dẫn với sự ân cần, nhiệt tình và hiếu khách. Tiệm thường xuyên cập nhật các loại bánh mới, các dụng cụ mới từ phổ biến tới ít phổ biến trên thị trường. Tùy theo trình độ của mình mà các bạn có thể lựa chọn công thức bánh đơn giản hay phức tạp.

    • Địa chỉ: 59/4, Đào Duy Từ, Q10, Tphcm.
    • SĐT: (08) 6274 5988

    2. Dạy nấu ăn Phương Khanh

    Nếu ai thường xuyên xem chương trình “khéo tay, hay làm” trên đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, thì chắc các bạn không thể không biết tới cô Phương Khanh. Cô là một trong những cộng tác viên lâu năm và thường xuyên của chương trình.

    • Địa chỉ: 357A/1 Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Tân Bình
    • SĐT: (08) 6294 8320 – (08) 6294 8387

    3. Các lớp dạy làm bánh tại nhà cô Thanh Triều

    Nói đến thợ làm bánh có tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng ta không thể không nhắc tới cô Thanh Triều. Cô là giảng viên có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhà Văn Hóa Lao Động TPHCM, Quận 1 và các trường đào tạo nghề làm bánh chuyên nghiệp. Một buổi học cùng cô, các bạn đã có thể nắm được các bí quyết làm bánh ngon, đẹp.

    Học phí một buổi rơi vào khoảng 150 – 200.000đ/người/buổi. Lớp của cô Triều thường chỉ khoảng 6 – 8 người nên các bạn yên tâm có thể quan sát chi tiết và được cô hướng dẫn tận tình. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học, trong quá trình thực hành, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, không chỉ bánh của cô, mà các loại bánh khác, vẫn được cô giải đáp và phản hồi nhanh chóng.

    Ngoài khóa học ngắn hạn, cô Triều cũng có những khóa học dài hạn để làm bánh kem, bánh sinh nhật, bánh trung thu và dạy cách làm bánh cho các cửa hàng bánh chuyên nghiệp.

    Với những bạn học lớp này, cô hướng dẫn tận tận trong việc lựa chọn nguyên liệu và đôi lúc cô sẽ dẫn các bạn đến những cửa hàng bán nguyên phụ liệu, dụng cụ làm bánh có giá cả phải chăng, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Điểm trừ duy nhất là ở đây không cấp chứng chỉ hành nghề, nên bạn nào muốn nhận giấy để làm trong nhà hàng, mở tiệm bánh tại gia thì vô cùng thích hợp lắm.

    • Địa chỉ: Đường Vũ Tùng, Quận Bình Thạnh, TPHCM
    • SĐT: 0909.929.305

    4. Nhà văn hoá Phụ Nữ TP HCM

    Một trong những địa điểm dạy làm bánh, nấu ăn lâu đời tại Hồ Chí minh không thể không đề cập tới trong bài này đó là Nhà văn hoá Phụ Nữ TP HCM. Tại đây các bạn có thể lựa chọn các khóa học ngắn hạn hay dài hạn tùy theo nhu cầu của bản thân đó.

    • Địa chỉ: 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
    • SĐT: (08) 39316447
    • Cơ sở 2: 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7

    5. Trung tâm dạy nghề làm bánh Nhất Hương

    • Địa chỉ: 61A Trần Quang Diệu – P13 – Q3 – TP. Hồ Chí Minh
    • SĐT: 84.8. 62903711 – 62903712
    • Fax: 84.8. 62903714
    • Website: daynghebanh.vn

    6. Trung tâm đào tạo Bambo Education

    Với một môi trường học tập thật thân thiện, trang nhã, với không khí học tập thật thoải mái, nhẹ nhàng đây là nơi các học viên được bổ sung các kiến thức cần thiết về kỹ năng cuộc sống, hoàn thiện kỹ năng cá nhân để xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời là nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm sống, chia sẻ những niềm vui trong sự khám phá những sắc màu thú vị của cuộc sống qua các khoá học.

    • Địa chỉ: 188 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3
    • SĐT: (08) 38.20.34.02
    • Fax: (08) 38.20.69.94
    • Website: bamboo-edu.vn

    7. Trường hướng nghiệp Á – Âu

    Là trường dạy nấu ăn có uy tín và chất lượng tại miền Nam. Với nhiều lớp dạy học làm bánh Âu chất lượng 5 sao. Được đầu tư trang thiết bị hiện đại, bắt kịp theo tiêu chuẩn của các bếp Bánh ở châu Âu.

    • Địa chỉ: 02 – 04 khu biệt thự Chu văn An, Đường số 01, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
    • SĐT: (08) 6290 5588 – (08) 6290 9988 – (08) 6294 8320 – (08) 6294 8387 – 091 827 9988
    • Website: huongnghiepaau.com
    • Chi nhánh Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
    • SĐT: (08) 3517 2308 – 090 806 9988
    • Chi nhánh quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh
    • SĐT: 093 752 99 88 – 093 762 99 88

    8. Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace

    Với chương trình “Chuyên Gia Làm Bánh” các học viên sẽ được đào tạo bày bản với các loại bánh thịnh hành và được yêu thích nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có một nghề để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại nước uống.

    • Địa chỉ: 30 Nguyễn Huy Tự, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
    • 19 Đường Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
    • SĐT: (08).6291.2698‎
    • Hotline: 0987.937.938 – 0947.333.488 – 09.8333.8333
    • Website: /goto/?url=http://www.dayamthuc.vn/
    • SĐT: (08) 54110630
    • Website: nvhphunu.vn

    9. Trường quản lý khách sạn Việt – Úc VAAC

    Trường dạy làm bánh VAAC sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên ngành trong việc điều hành Bếp Bánh, kỹ năng chế biến cơ bản các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng đẳng cấp Quốc tế, các kiến thức về nguyên liệu làm bánh cũng như cách tồn trữ hiệu quả, giúp cho học viên có đủ điều kiện làm việc trong hệ thống bếp bánh tại các Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế.

    • Địa chỉ: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
    • SĐT: (84.8) 38228324 – 38228417 – 3823 3219
    • Hotline: 0914 22 832
    • Fax: 84.8) 38237549
    • Website: quanlykhachsan.edu.vn

    Qua bài viết này, Mâm cơm việt đã giới thiệu cho các bạn các địa điểm làm bánh uy tín, chất lượng rồi đó. Hãy nhanh tay đến đăng kí học đi nào, để hè này cả nhà phải tròn mắt vì tài nội trợ của bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Làm Bánh Kem Sữa Tươi (20Cm) Tại Món Ngon Việt Nam
  • Giới Thiệu Món Ăn Truyền Thống Việt Nam Cho Khách Tây
  • Các Món Ăn Ngon Từ Gạo Việt Nam
  • Danh Sách 40 Món Ngon Việt Nam Trên Cnn
  • Cách Làm Dưa Món Miền Trung Chống Ngán Cho Bữa Ăn Nhiều Thịt
  • Lớp Dạy Nấu Ăn Chay, Học Nấu Món Ăn Chay Tại Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang

    --- Bài mới hơn ---

  • Sách Dạy Nấu Ăn Món Âu
  • Địa Chỉ Trung Tâm Ajinomoto Dạy Học Nấu Ăn Miễn Phí Tại Hà Nội
  • Địa Chỉ Trung Tâm Ajinomoto Dạy Học Nấu Ăn Miễn Phí Tại Hà Nội Update 2022
  • Khóa Học Nấu Món Chay. Dạy Nấu Ăn Chay
  • Các Khóa Dạy Nấu Ăn Các Món Hàn Quốc
  • Lớp dạy nấu ăn chay, học nấu món ăn chay tổ chức được dựa trên thói quen ăn uống, nhu cầu dinh dưỡng và tư vấn của những người có kinh nghiệm ăn chay trường, xây dựng menu khóa học với những món ăn chay cơ bản, chế biến khoa học giúp người ăn chay không bị ngán và đảm bảo đầy đủ năng lượng hoạt động mỗi ngày.

    ►ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM DỰ LỚP DẠY NẤU ĂN CHAY, HỌC NẤU MÓN ĂN CHAY:

    + Người theo Phật giáo, tín ngưỡng muốn ăn chay thanh tịnh

    + Người có sở thích ăn chay, nấu các món chay

    + Người ăn kiêng, giảm béo, tiểu đường…

    + Chị/ em nội trợ muốn học làm món chay để bổ sung thực đơn cho bữa cơm gia đình

    + Các bạn có kế hoạch mở quán cơm chay, ẩm thực chay…để kinh doanh

    LỢI ÍCH CỦA ĂN CHAY BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT

    + Ăn chay đúng cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho hoạt động hằng ngày, phát triển trí não, tránh xa được bệnh về tim mạch, tiểu đường, xơ vữa động mạch…tránh xa những chất béo có hại từ động vật.

    + Các món ăn chay thường giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất, những món này lại vô cùng lành tính, thanh lọc cơ thể bạn, thải bớt những chất độc ứ đọng trong cơ thể giúp làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

    + Ăn chay để giữ dáng là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

    + Những nghiên cứu khoa học và quan điểm đã được chứng minh của Đạo Phật cho rằng: Ăn chay để bạn có một cuộc sống thanh tịnh hơn. Khi ăn chay, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn, dễ trút bỏ những buồn vui quá mức, những suy nghĩ tiêu cực trong đầu, bạn dễ lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

    ►NGUYÊN TẮC ĐẢM BẢO SỨC KHỎE KHI NẤU ĂN CHAY:

    + Cân bằng tỷ lệ phối hợp giữa các nhóm thực phẩm

    + Lựa chọn thực phẩm an toàn, không chứa chất độc hại, không sử dụng rau củ quả rẻ

    + Thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, uy tín

    + Gọt vỏ củ quả dày và kỹ

    + Chú ý khâu sơ chế rau củ quả bằng vòi nước chảy để loại bỏ chất bẩn

    + Hạn chế các thực phẩm chay giả mặn đã kho, chiên, xào vì đã có chất tạo màu, tạo mùi và bảo quản.

    ►NỘI DUNG LỚP DẠY NẤU ĂN CHAY, HỌC NẤU MÓN ĂN CHAY:

    Phần I: KIẾN THỨC ẨM THỰC CHAY

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

    Các nguyên tắc chế biến món chay.

    Phần II: CHẾ BIẾN CÁC MÓN CHAY ĂN SÁNG

    Phở chay.

    Bún bò chay

    Bún riêu chay.

    Bún trộn thập cẩm.

    Phần III: CHẾ BIẾN CÁC MÓN CƠM CHAY

    Cơm chay và các món kho:

    Kỹ thuật nấu cơm bằng nồi cơm điện.

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món kho, ứng dụng chế biến các món: kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,…

    Cơm chay và các món xào:

    Kỹ thuật hấp cơm.

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào, ứng dụng chế biến các món: xào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

    Phần IV: CHẾ BIẾN CÁC MÓN TIỆC CHAY

    1. Học món chay – Các món khai vị

    + Các món gỏi, nộm

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món gỏi, nộm.

    Thực hành các món: gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào…

    + Các món súp

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món súp

    Thực hành các món: súp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển…

    + Các món cuốn

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cuốn.

    Thực hành các món: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống.

    2. Học món chay – Các món chính

    + Các món hầm

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món hầm.

    Thực hành các món: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu…

    + Các món chiên

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cơm chiên.

    Thực hành các món: cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương…

    + Các món xào

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào.

    Thực hành các món: bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào…

    + Các món lẩu

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món lẩu.

    Thực hành các món: lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

    + Các món cháo

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cháo.

    Thực hành các món: cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

    + Các món nướng

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món nướng.

    Thực hành các món: nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …

    3. Học món chay – Các món bánh

    Chả bắp.

    Khoai sọ Lệ phố.

    Bánh bèo.

    Bánh cuốn.

    Phần 5: Thi tốt nghiệp

    HỌC PHÍ THAM DỰ LỚP DẠY NẤU ĂN CHAY, HỌC NẤU MÓN ĂN CHAY: 4.000.000đ – 5.000.000đ/ khóa (tùy từng tỉnh, đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

    – Thời gian học: Các ca sáng, chiều, tối thứ 2 – 4- 6 hoặc 3 – 5- 7 hoặc ngày thứ 7, CN

    Thời lượng: 2,5 – 3 h / buổi // Sáng 08h – 11h // Chiều 14h – 17h // Tối 18h – 21h

    Địa điểm học: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang và các tỉnh (liên hệ để biết chi tiết)

    Hotline Phòng tư vấn tuyển sinh: 094 6868 935 (Ms. Hường/zalo/FB)

    Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội
  • Lớp Dạy Nấu Ăn Tại Hà Nội Chia Sẻ Bí Quyết Nấu Ăn Ngon, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0942 696 608, Quận Thanh Xuân
  • 6 “người Thầy” Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Trên Youtube
  • Top 5 Kênh Youtube Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Dành Cho Những Ai Đam Mê
  • Việc Làm Nhân Viên Bếp+ Giáo Viên Dạy Lớp Nấu Ăn Cho Khách Vip Mã 32248
  • Lớp Học Nấu Món Ăn Vặt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Điệu
  • Ngon Không Cưỡng Nổi Với Cách Làm Món Thịt Bò Kho Tàu Ngon Lạ Cực Đưa Cơm !
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Cực Ngon Đón Tết 2022
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Thật Ngon Với Công Thức Chuẩn Nhất
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Tại Nhà Thơm Ngon Đúng Vị Với Công Thức Đơn Giản
  • Nhu cầu thưởng thức các món ăn vặt đường phố ngày một cao, đặc biệt là giới trẻ. Một quán ăn vặt ngon sẽ là địa chỉ “Hot” thu hút một lượng lớn khách hàng ở mọi lứa tuổi, vì vậy các quán làm đồ ăn nhanh – ăn vặt rất dễ để kinh doanh và phát triển. Để làm nên những món ăn nổi tiếng của từng vùng miền không hề đơn giản chút nào, ngoài những công thức sẵn có bạn phải học được bí quyết nấu, nêm gia vị và một số thành phần tạo nên hương vị đặc trưng trên từng món ăn. Những điều này sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm chia sẻ bí quyết trong khóa dạy nấu món ăn vặt tại Trung tâm đào tạo nghề Văn Lang Hà Nội.

    KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT NẤU MÓN ĂN VẶT

    CHIA SẺ CÔNG THỨC CHẾ BIẾN ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ NGON

    Khóa học làm món vặt – đồ ăn nhanh tại Hà Nội, Đà Nắng, TPHCM…được khai giảng hàng tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức – kinh doanh ăn uống, và nâng cao tay nghề nấu nướng của giới nội trợ.

    * HỌC PHÍ – THỜI GIAN

    + Học phí: 3,0 triệu/khóa+ Thời lượng: 08 – 10 buổi+ Lịch học: Linh hoạt (Sáng 2/4/6 – Chiều 3/5/6 – hoặc cuối tuần)

    Chương trình học được chia ra làm 2 phần (Lý thuyết + Thực hành). Phần lý thuyết chủ yếu bổ sung cách kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trong nấu ăn, cách thức chế biến, bảo quản vật dụng, dụng cụ của nghề nấu ăn, cách chọn lựa thực phẩm tươi ngon – bổ – rẻ. Phần thực hành tập trung nấu và thành thạo trên 40 món sau:

    NỘI DUNG HỌC

    – Bánh khọt- Bánh xèo- Bánh gối- Bánh Khoái- Bánh rán mặn- Nem chua rán- Kim bắp chiên hoặc cơm cuộn- Thịt xiên nướng hoặc chân gà nướng- Khoai tây chiên lốc xoáy- Nộm bò khô- Chân gà sốt cay- Nem lụi- Khoai lang kén

    – Khoai môn lệ phố- Bánh bột lọc tôm thịt- Phô mai que- Xôi rán- Bò sốt vang- Caramel- Cút lộn xào me- Bánh mỳ bơ tỏi- Miến trộn- Pizza- Mỳ Ý- Cánh gà chiên húng quế giòn- Cùng 10 món nâng cao khác

    (Hình ảnh các món ăn Vặt đường phố ngon)

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

    0964 86 86 25 Mr. Hoàng – (PHÒNG ĐÀO TẠO – TUYỂN SINH)

    * Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần ngã tư sở)

    * Lớp dạy kỹ thuật nấu món vặt cũng có thể đăng ký tại:

    – VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

    – VP tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh/ Đường Trần Thiện Chánh – Q. 10

    – VP tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Review Khóa Học Hướng Dẫn Làm Các Món Ăn Vặt Hot Nhất Thị Trường Trên Unica
  • Các Món Ăn Vặt Giảm Cân Vừa Tốt Cho Sức Khoẻ Vừa Giúp Giảm Cân Nhanh
  • 7 Loại Đồ Ăn Vặt Ăn Thả Phanh Vẫn Giảm Cân “đều Đều”
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Vặt Ngon Tại Nhà
  • Lớp Dạy Làm Món Ăn Vặt Ngon
  • Mở Lớp Học Nấu Ăn

    --- Bài mới hơn ---

  • Bữa Cơm Gia Đình Việt Nam
  • Khóa Học Nâng Cao Kỹ Năng Nghề Nấu Ăn Buổi Tối
  • Học Nấu Ăn Bếp Chuyên Nghiệp Quốc Tế Tại Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace
  • Học Bằng Đầu Bếp Cơ Bản
  • Học Nấu Ăn Ở Đâu Tốt Nhất? Có Cần Bằng Cấp Không?
  • Bữa cơm gia đình là thời gian cả nhà sum vầy bên nhau, cùng ăn cơm, cùng nói những câu chuyện trong ngày. Là thời gian chia sẻ và gắn bó tình cảm gia đình. Chính vì thế được thưởng thức một bữa ăn hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng cả nhà ai cũng thích. Hãy để nấu ăn cho người thân yêu trở thành 1 niềm vui, niềm đam mê. Lớp học nấu ăn gia đình tại Hà Nội hướng dẫn những món ăn nấu cho gia đình ngon nhất, đơn giản, dễ làm, công thức độc đáo. Các món ăn nấu dịp lễ Tết, liên hoan,… Trường còn có các lớp học tự chọn theo nhu cầu: nấu bún, phở ăn sáng; kinh doanh quán ăn vặt, tư vấn mở quán ăn, cửa hàng. Chương trình học thực hành 100%, sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi thể hiện khả năng nấu nướng của mình.

    – Cách sử dụng dao, các phương pháp cắt thái cho từng loại nguyên liệu từng món ăn, bảo quản các thiết bị bếp

    – Các mẹo vặt, cách chữa các món ăn, phương pháp bảo quản thực phẩm

    – Tư vấn thực đơn, kinh doanh cho các lớp tự chọn mở quán ăn

    – Cách cắt tỉa, trang trí đĩa đơn giản, trình bày món ăn

    – Lên thực đơn bữa cơm gia đình, định tính nguyên liệu để đi chợ

    – Thực hành chế biến món ăn

    – Phong cách dạy hài hước, nhiệt tình, tâm huyết, truyền đạt dễ hiểu: tạo không khí lớp học trao đổi vui vẻ, chia sẻ bí quyết nấu ăn ăn để mang đến những bữa cơm ngon cho gia đình

    – Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho học viên

    – Tư vấn lên thực đơn, set up cửa hàng với những học viên học tự chọn có nhu cầu

    Lớp học nấu ăn gia đình tại Hà Nội được xây dựng dựa trên nhu cầu và khẩu vị trong các bữa ăn truyền thống gia đình Việt với các món ăn ngon phù hợp hương vị truyền thống và hiện đại, đảm bảo dinh dưỡng cho từng độ tuổi các thành viên, mang đén bữa ăn ngon cho gia đình.

    Bạn còn đang băn khoăn chưa biết trung tâm nào dạy nấu ăn gia đình hay tìm địa chỉ lớp dạy nấu ăn chất lượng, uy tín – học phí hợp lý, tìm lớp học nấu ăn món ngon tại Hà Nội, lớp nấu ăn gia đình tại HCM? Muốn được tư vấn hỗ trợ mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn!

    3 ảnh 3×4 (nêú muốn lấy giấy chứng nhận)

    1 phiếu đăng ký (điền tại nơi đăng ký)

    TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP – CĐN VĂN LANG HN

    LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

    SDT: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

    Vp tại Hà Nội: Số 31 ngõ 21 – Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội

    Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

    Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14. Quận 10. Tp,HCM

    Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Dạy Chế Biến Món Ăn
  • Định Hướng Nghề Bếp, Nghề Đầu Bếp Có Tương Lại Không ?
  • Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Nên Bắt Đầu Từ Đâu
  • Học Nghề Bếp Chuyên Nghiệp Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
  • 20 Mẹo Vặt Hay Trong Nhà Bếp
  • Lớp Học Làm Bánh Su Kem Chuyên Nghiệp

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Yaourt Đá Ngon Từ Chuyên Gia
  • Dầu Gội Chống Rụng Tóc Và Bổ Máu Xuân Hồng
  • Nhà Phân Phối Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Chính Hãng
  • Học Ngay Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Và Sa Tế Ăn Kèm Của Người Huế
  • Bật Mí Cách Làm Bánh Bao Nhân Thịt Ngon Đúng Chuẩn Truyền Thống
  • Bánh su kem là món ăn yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ. Món bánh này cũng có tác dụng bổ sung dinh dưỡng rất tốt, lại mềm thơm, hấp dẫn. Ngày nay, bánh su kem còn là món bánh mang lại nhiều lợi nhuận cho những người kinh doanh, giúp họ làm giàu.

    Tuy nhiên, bánh su kem không phải là loại bánh dễ làm. Đã có rất nhiều người gặp thất bại khi bánh bị xẹp, phần vỏ kém dai ngon và phần nhân cũng không mịn màng, ngon mắt. Vì thế, nếu bạn đam mê loại bánh này mà chưa biết cách làm thì có thể tham gia lớp học làm bánh su kem với nhiều địa chỉ uy tín.

    Địa chỉ học làm bánh su kem

    Bánh su kem khá quen thuộc và phổ biến nên có nhiều nơi dạy làm loại bánh này. Hầu như trung tâm, trường dạy làm bánh nào cũng có đào tạo về cách làm bánh su kem. Đó là chưa kể, có rất nhiều người mở lớp dạy tự do cho những bạn trẻ yêu thích loại bánh này.

    Bánh su kem là loại bánh cần khá nhiều bí quyết khi thực hiện

    Việc lựa chọn địa chỉ học làm bánh su kem là rất quan trọng. Bởi bánh su kem là loại có kết cấu đặc biệt, lại có yêu cầu cao về hương vị. Không chỉ có vậy, nếu học ở một nơi chất lượng cao, chiếc bánh bạn làm ra cũng ngon hơn, có điểm khác biệt hơn so với những người làm bánh khác.

    Thời gian học làm bánh su kem ngắn nên thay vì chọn đại một nơi để học cho biết, bạn nên chọn một địa chỉ thật sự tốt và chất lượng để đầu tư kiến thức cho mình. Là nơi đào tạo và dạy làm bánh su kem chuyên nghiệp, đã từng là cái nôi cho rất nhiều bạn trẻ học và ra nghề nên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) cũng là địa chỉ đáng để bạn tham khảo. Bạn có thể học tại rất nhiều chi nhánh của HNAAu như TPHCM, Đồng Nai, Kiên Giang, Hội An, Nha Trang, Đà Nẵng, Đak Lak… để trau dồi kiến thức cho mình.

    Có gì trong một lớp học làm bánh su kem chuyên nghiệp?

    Khi tham gia vào một lớp học làm bánh su kem chuyên nghiệp, bạn không những được học ở môi trường thoải mái, không gian lớp học tiện nghi mà còn được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại.

    Những chiếc bánh thơm ngon, bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên

    Tại HNAAu, mỗi học viên còn cung cấp đầy đủ từ nguyên liệu đến dụng cụ làm bánh trong suốt quá trình học. Trong khi ở rất nhiều nơi, học viên phải tự chuẩn bị các vật dụng, nguyên liệu mỗi lần đến lớp. Thời lượng thực hành chiếm tới 95% cũng là một ưu điểm lớn, giúp bạn có thể tự tay thực hành, rút được kinh nghiệm sau mỗi lần sai sót, từ đó tăng khả năng làm bánh của mình.

    Bên cạnh việc học làm bánh, bạn còn được học rất nhiều bí quyết như bí quyết làm vỏ bánh su, bí quyết làm nhân, nướng bánh và cả bảo quản bánh… Những mẹo này giúp cho bạn có thêm các kinh nghiệm để thực hiện bánh tốt hơn. Chính vì vậy mà lớp học làm bánh su kem chuyên nghiệp tại HNAAu là lựa chọn của rất nhiều người yêu và muốn kinh doanh bánh.

    Việc học bánh su kem một cách bài bản, trọn vẹn giúp bạn có khả năng làm ra những chiếc bánh thơm ngon để trổ tài mời cả nhà, làm cho chính bản thân mình thưởng thức hoặc bắt tay vào kinh doanh bánh online, mở tiệm hay làm việc tại những cơ sở bánh cần thợ làm bánh lành nghề.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cho Vay Tiền Xuân Hồng Nghi Xuân
  • Cách Làm Bánh Kim Chi Hàn Quốc Ngon Đáo Để, Đổi Vị Cho Cả Nhà
  • Phân Tích Diễn Biến Tâm Trạng Nhân Vật Mị (Vợ Chồng A Phủ) Trong Đêm Tình Mùa Xuân Ở Hồng Ngài
  • Bật Mí Cách Làm Bánh Đúc Mặn, Bánh Đúc Lá Dứa: Món Ăn Ngon Dân Dã
  • Học Ngay Cách Nấu Món Bún Măng Vịt Ngon Nhất Cho Bữa Sáng
  • Lớp Học Nấu Ăn Món Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Tổng Hợp
  • Khóa Học Dạy Nấu Ăn Món Nhật Liên Hệ Mrs Ánh Tuyết Để Đăng Ký Học
  • Học Nấu Ăn Ở Đâu Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Học Trung Cấp Nấu Ăn Ở Đâu Tốt Nhất
  • Học Trung Cấp Nấu Ăn Ở Tphcm Phù Hợp Cho Những Ai?
  • . Ngày nay, giao lưu văn hóa giữa các nước phát triển và đang phát triển mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi thế; giao lưu hợp tác giữa các nước sẽ giúp kinh tế, văn hóa, xã hội có thêm điều mới lạ. Là thành phố năng động hội nhập nhất cả nước – Hà Nội luôn mang trong mình hơi thở mới của thời đại. Chính vì thế giờ đây dù đi bất cứ nơi nào ở Hà Nội, bạn đều có thể gặp những quán ăn dành cho người nước ngoài hoặc là những quán ăn có những món ăn Âu, Á…Đặc biệt gần đây nổi lên rất nhiều quán ăn Hàn Quốc trên đường phố Hà Nội. Một phần là văn hóa Hàn Quốc đang ảnh hưởng khá nhiều đến Việt Nam. Có 1 bộ phận không nhỏ những người yêu thích kinh doanh ẩm thực và cũng có ít nhiều người trong số đó có đam mê ẩm thực xứ kim chi đang muốn tìm các trung tâm dạy nấu ăn món Hàn, hay các lớp dạy nấu ăn món Hàn tại Hà Nội để học nấu món Hàn Quốcmở cửa hàng kinh doanh ăn uống món Hàn

    Chính vì nhu cầu không ngừng tăng lên của mọi người mà Trường Cao đẳng nghề Văn Lang mở các năm 2022 mong muốn đáp ứng nhu cầu của mọi người, đồng thời giao lưu, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm nấu món Hàn đến các bạn có niềm đam mê với ẩm thực Hàn Quốc.

    – Các bạn yêu thích nấu ăn.

    – Các bạn có niềm đam mê với ẩm thực Hàn Quốc

    – Những bạn trẻ chuẩn bị sang Hàn du học hay những bạn có cơ hội việc làm bên Hàn

    – Những cô dâu Việt chuẩn bị sang Hàn.

    – Những bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh ăn uống món Hàn.

    – Thực hành chế biến 100%

    – Giảm mức học phí cho học viên đăng kí khóa học nấu ăn Hàn theo nhóm hoặc 2 người trở lên

    – Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục

    – Giảng viên tâm huyết, nhiệt tình

    Cấp chứng chỉ nấu ăn món Hàn có giá trị toàn quốc khi kết thúc khóa học

    – Tư vẫn mở cửa hàng kinh doanh ăn uống sau khi kết thúc lớp học nấu ăn món Hàn.

    ***~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~*** ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~***

    ***Khi tham gia lớp học nấu ăn món Hàn học viên sẽ được học:

    – Tổng quan về ẩm thực Hàn Quốc

    – Quy trình chế biến và bảo quản món ăn theo quy tắc người Hàn Quốc

    – Nhận biết gia vị chủ đạo cho các món ăn Hàn Quốc

    – Kĩ năng, quy tắc nấu cũng như dùng bữa của người Hàn

    – Định lượng cho các món trong quy trình chế biến

    Trong từng buổi học các bạn sẽ được học lí thuyết về kĩ thuật chế biến cũng như cách trang trí, trình bày các món ăn Hàn Quốc sẽ học trong buổi đó. Điều đặc biệt của lớp học nấu ăn món Hànlà thực đơn có thể thay đổi linh động tùy theo yêu cầu học viên.

    Kết thúc học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn món Hàn có giá trị toàn quốc, tương đương với việc bạn có thể mở được cửa hàng kinh doanh ăn uống món Hàn chuyên nghiệp từ nam ra bắc.

    Học phí năm 2022: 4.000.000/ học viên/ khóa.

    – Lịch học của lớp học nấu ăn món Hàn: sáng chiều thứ 246, thứ 357 và lớp thứ 7 – chủ nhật

    – Phiếu đăng kí học (có sẵn)

    – 02 ảnh 4*6

    – CMT photo

    – Tại Hà Nội: Trung tâm giáo dục kĩ thuật tổng hợp số 5 – Mai Dịch- Cầu Giấy

    Số 31, ngõ 21, đường Lê Đức Thọ, P. MĨ Đình, chúng tôi Từ Liêm, HN

    Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

    – Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc- P14- Q10

    HOTLINE 094 68 68 957(Ms Hậu – PĐT) – 094 68 68 934

    Học nấu món Hàn Quốc, Lớp học nấu ăn món Hàn, Lớp dạy nấu ăn món hàn, Lớp học nấu ăn món hàn quốc, Dạy nấu ăn món hàn, Khóa học nấu ăn món hàn quốc tại hà nội, Địa chỉ học nấu ăn món hàn quốc tại hà nội, Khóa học nấu món hàn quốc, Khóa học nấu món hàn, trung tâm dạy nấu ăn món Hàn, Trung tâm dạy nấu ăn món hàn quốc, Học nấu món hàn quốc ở đâu, Học nấu món hàn uy tín chất lượng, Dạy nấu ăn món Hàn chuyên nghiệp, Khóa học nấu ăn món Hàn Quốc, Lớp học nấu ăn món Hàn tốt nhất, Dạy nấu ăn Á- Âu, Học nấu món Hàn Quốc – mở cửa hàng kinh doanh ăn uống món Hàn, Học nấu món Hàn Quốc ở đâu rẻ nhất, lớp học nấu ăn món hàn quốc tại hà nội, khóa học nấu ăn món hàn quốc, khóa học nấu ăn món hàn, khóa học nấu ăn hàn quốc, văn hóa ẩm thực hàn quốc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lớp Học Nấu Ăn Tại Hà Nội Học Món Việt Đào Tạo Chuyên Nghiệp
  • Học Nấu Ăn Món Hoa
  • Học Nấu Ăn Mở Quán Nhậu Từ Cao Cấp Đến Quán Nhậu Bình Dân, Vỉa Hè
  • Học Nấu Ăn Mở Quán Nhậu Kinh Doanh Siêu Lợi Nhuận
  • Học Nấu Ăn Hệ Trung Cấp Chính Quy Chuyên Nghiệp Cet
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100