Lớp Học Nấu Món Ăn Chay Cơ Bản

--- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Ăn Ở Đà Nẵng
  • Trường Học Nấu Ăn Ở Đà Nẵng
  • Học Bếp Chay Căn Bản Tại Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace
  • Học Bếp Chính Bếp Chay Tại Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace
  • Lựa Chọn Học Nấu Ăn Gia Đình Online
  • Nhu cầu học nấu ăn chay

    Việc ăn chay hiện nay không phải là mới diễn ra hay một trào lưu mà đã có từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, những năm gần đây, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người như trong đó có sự tác động của thực phẩm. Nhiều người ít có thời gian vận động, chế độ dinh dưỡng không khoa học đã dần dần ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó, ẩm thực chay được là sự lựa chọn của nhiều gia đình để xây dựng cuộc sống lành mạnh.

    Việc học nấu đồ chay góp phần xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, giảm thiểu tác động tiêu cực từ thực phẩm, bảo vệ sức khỏe. Với các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật giúp giảm các nguy cơ về tim mạch, béo phì, tiểu đường, ung thư, huyết áp… Đây là những bệnh rất nguy hiểm và đang ngày càng trẻ hóa. Duy trì một chế độ ăn chay hợp lý góp phần cải thiện rất nhiều về sức khỏe cho con người trong cuộc sống hiện đại.

    Thực tế, nhu cầu học làm món chay cũng rất đa dạng. Có những người muốn học nấu các món chay ngon phục vụ gia đình hàng ngày, một số khác muốn tìm học nấu ăn chay chuyên nghiệp để trở thành đầu bếp hoặc kinh doanh. Từ đó, nhu cầu về tham gia các học đầu bếp chay dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm.

    – Nguyên liệu chế biến, món ăn nghèo nàn; thực đơn ít, đơn điệu, kém hấp dẫn thậm chí gây chán ngán cho người ăn.

    – Khả năng tư duy hạn chế trong chế biến, chế biến không đúng phương pháp làm mất giá trị dinh dưỡng, mùi vị của món ăn…

    – Không có lộ trình ăn chay và thực đơn ăn chay đủ dinh dưỡng, càng ăn chay càng mệt mỏi, suy nhược.

    Đây cũng là một trong những lý do khiến cho những lớp dạy nấu các món ăn chay thực sự cần thiết đối với nhu cầu của người học.

    Ai nên tham gia lớp dạy nấu ăn chay

    Học nấu chay có nhiều lợi ích đối với sức khỏe nên đối tượng tham gia cũng rất đa dạng. Hiện nay có nhiều khóa học bếp chay từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ nhu cầu các đối tượng học viên. Một số đối tượng học viên nên tham gia lớp dạy nấu các món ăn chay như sau:

    – Phật tử muốn chuyển sang thực đơn ăn chay thanh tịnh;

    – Các bạn có sở thích sử dụng các món ăn chay;

    – Những người trong chế độ ăn kiêng để hỗ trợ điều trị một số triệu chứng bệnh lý…;

    – Các bạn muốn học nấu món chay ngon để đa dạng bữa ăn gia đình, phục vụ cho một số dịp lễ, tết, kỉ niệm…;

    – Các bạn trẻ muốn theo học khóa học bếp chay để trở thành đầu bếp chay chuyên nghiệp, có việc làm ổn định tại các nhà hàng chay, khách sạn lớn…

    – Những bạn muốn tham khóa học nấu ăn chay để kinh doanh, khởi nghiệp hoặc mở rộng mô hình kinh doanh ẩm thực sẵn có.

    Hiện nay, với nhu cầu đa dạng từ phía người học, có nhiều trường và trung tâm tổ chức khóa học nấu ăn chay để đáp ứng nhu cầu xã hội. Một trong những lớp học nấu ăn chay được nhiều học viên các tỉnh miền bắc lựa chọn là chương trình dạy nấu món ăn chay tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

    Theo chủ trương xã hội hóa của nhà trường để phục vụ yêu cầu xã hội, Trường tổ chức lớp dạy nấu đồ ăn chay từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Chương trình “dạy nấu món chay ngon” được xây dựng dựa vào kinh nghiệm của những đầu bếp chay chuyên nghiệp và tư vấn của những người ăn chay trường. Từ đó nội dung khóa học và menu đào tạo đều có tính khoa học cao, dễ học, dễ tiếp thu và đảm bảo giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người học.

    Thông tin chương trình dạy làm món chay:

    – Giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp, bếp trưởng tại các nhà hàng chay hoặc phụ trách món chay tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Với kinh nghiệm của mình, giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức trọng tâm giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và tiếp thu kiến thức.

    – Ngoài công thức nấu ăn, chương trình tập trung vào đào tạo tư duy, từ lý thuyết ẩm thực chay, dạy làm đồ chay thơm ngon hấp dẫn; xây dựng menu đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng, an toàn cho sức khỏe.

    – Đặc biệt, các kỹ năng quan trọng trong món chay như sơ chế nguyên liệu, xử lý nhiệt và gia vị được đào tạo kỹ lưỡng để học viên dễ dàng trong chế biến nhiều món ăn.

    – Thời gian khóa dạy nấu chay là 3 tháng với trên 90% thời lượng là thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên sẽ được hướng dẫn kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp.

    – Khóa dạy nấu các món chay bao gồm 21 chuyên đề – 70 món chay phổ biến nhất hiện nay. Học viên được cung cấp các bí quyết được chia sẻ từ giảng viên về tất cả các món trong chương trình mà không giấu nghề.

    – Module bổ sung bao gồm món chay của nhiều quốc gia khác: Trung Hoa, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… giúp học viên có những kỹ năng đặc biệt, mở ra cơ hội việc làm tốt hơn và giúp người kinh doanh nhà hàng tạo ra điểm key so với các nhà hàng khác.

    – Cơ sở vật chất, dụng cụ, thiết bị nhà bếp, phòng ốc đều được đầu tư hiện đại nâng cao chất lượng đào tạo và khả năng tiếp thu kiến thức cho học viên.

    • Tổng quan về ẩm thực chay
    • Sử dụng dao – chảo bếp chay
    • Chuyên đề xốt và món gỏi
    • Chuyên đề súp
    • Chuyên đề cuốn
    • Sơ chế và chế biến nguyên liệu chay
    • Điểm tâm Bắc, Trung, Nam
    • Chuyên đề lẩu chay
    • Chuyên đề món chiên xào
    • Chuyên đề xốt và món kho
    • Chuyên đề món hầm tiềm
    • Chuyên đề bánh
    • Chuyên đề xôi chè
    • Chuyên đề thức uống dinh dưỡng
    • Chuyên đề các món ăn nhẹ
    • Chuyên đề món chay Hàn
    • Chuyên đề món chay Thái
    • Chuyên đề món chay Hoa
    • Chuyên đề món chay Nhật
    • Bàn tiệc chay truyền thống
    • Bàn tiệc chay hiện đại
    • Setup menu món chay cho nhà hàng, quán ăn
    • Tổng kết cuối khóa

    Tổ chức lớp học nấu ăn chay ở Hà Nội

    Sĩ số lớp: 10-12 học viên/lớp;

    Thời lượng: 3 tiếng/buổi, tổng thời lượng 32 buổi;

    Thời gian học linh hoạt theo sắp xếp ca học:

    Thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7; ca sáng từ 8h-11h, ca chiều từ 14h-17h, ca tối từ 18h-21h.

    Học phí đã bao gồm nguyên liệu và đồng phục, không phát sinh phụ phí.

    Đăng ký lớp dạy nấu ăn chay tại Hà Nội

    Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h. Mọi thắc mắc về lớp học nấu món chay chuyên nghiệp vui lòng liên hệ 0979 499 131 hoặc (024) 3200.5261 để được hỗ trợ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Chay
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản Tại Hà Nội Nấu Ăn Đơn Giản Cho Gia Đình
  • Khai Giảng Lớp Học Nấu Ăn Ở Hà Nội, Hồ Chí Minh Và Toàn Quốc
  • Trường Trung Cấp Dạy Khóa Học Nấu Ăn Ở Hà Nội Lớp Ngoài Giờ
  • Giao Lưu Ẩm Thực Cùng Chef Diệu Thảo Và Nguyên Liệu Từ Tây Ban Nha
  • Mở Lớp Học Nấu Ăn

    --- Bài mới hơn ---

  • Bữa Cơm Gia Đình Việt Nam
  • Khóa Học Nâng Cao Kỹ Năng Nghề Nấu Ăn Buổi Tối
  • Học Nấu Ăn Bếp Chuyên Nghiệp Quốc Tế Tại Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace
  • Học Bằng Đầu Bếp Cơ Bản
  • Học Nấu Ăn Ở Đâu Tốt Nhất? Có Cần Bằng Cấp Không?
  • Bữa cơm gia đình là thời gian cả nhà sum vầy bên nhau, cùng ăn cơm, cùng nói những câu chuyện trong ngày. Là thời gian chia sẻ và gắn bó tình cảm gia đình. Chính vì thế được thưởng thức một bữa ăn hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng cả nhà ai cũng thích. Hãy để nấu ăn cho người thân yêu trở thành 1 niềm vui, niềm đam mê. Lớp học nấu ăn gia đình tại Hà Nội hướng dẫn những món ăn nấu cho gia đình ngon nhất, đơn giản, dễ làm, công thức độc đáo. Các món ăn nấu dịp lễ Tết, liên hoan,… Trường còn có các lớp học tự chọn theo nhu cầu: nấu bún, phở ăn sáng; kinh doanh quán ăn vặt, tư vấn mở quán ăn, cửa hàng. Chương trình học thực hành 100%, sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi thể hiện khả năng nấu nướng của mình.

    – Cách sử dụng dao, các phương pháp cắt thái cho từng loại nguyên liệu từng món ăn, bảo quản các thiết bị bếp

    – Các mẹo vặt, cách chữa các món ăn, phương pháp bảo quản thực phẩm

    – Tư vấn thực đơn, kinh doanh cho các lớp tự chọn mở quán ăn

    – Cách cắt tỉa, trang trí đĩa đơn giản, trình bày món ăn

    – Lên thực đơn bữa cơm gia đình, định tính nguyên liệu để đi chợ

    – Thực hành chế biến món ăn

    – Phong cách dạy hài hước, nhiệt tình, tâm huyết, truyền đạt dễ hiểu: tạo không khí lớp học trao đổi vui vẻ, chia sẻ bí quyết nấu ăn ăn để mang đến những bữa cơm ngon cho gia đình

    – Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho học viên

    – Tư vấn lên thực đơn, set up cửa hàng với những học viên học tự chọn có nhu cầu

    Lớp học nấu ăn gia đình tại Hà Nội được xây dựng dựa trên nhu cầu và khẩu vị trong các bữa ăn truyền thống gia đình Việt với các món ăn ngon phù hợp hương vị truyền thống và hiện đại, đảm bảo dinh dưỡng cho từng độ tuổi các thành viên, mang đén bữa ăn ngon cho gia đình.

    Bạn còn đang băn khoăn chưa biết trung tâm nào dạy nấu ăn gia đình hay tìm địa chỉ lớp dạy nấu ăn chất lượng, uy tín – học phí hợp lý, tìm lớp học nấu ăn món ngon tại Hà Nội, lớp nấu ăn gia đình tại HCM? Muốn được tư vấn hỗ trợ mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn!

    3 ảnh 3×4 (nêú muốn lấy giấy chứng nhận)

    1 phiếu đăng ký (điền tại nơi đăng ký)

    TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP – CĐN VĂN LANG HN

    LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

    SDT: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

    Vp tại Hà Nội: Số 31 ngõ 21 – Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội

    Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

    Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14. Quận 10. Tp,HCM

    Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Dạy Chế Biến Món Ăn
  • Định Hướng Nghề Bếp, Nghề Đầu Bếp Có Tương Lại Không ?
  • Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Nên Bắt Đầu Từ Đâu
  • Học Nghề Bếp Chuyên Nghiệp Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
  • 20 Mẹo Vặt Hay Trong Nhà Bếp
  • Lớp Dạy Nấu Ăn Chay, Học Nấu Món Ăn Chay Tại Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang

    --- Bài mới hơn ---

  • Sách Dạy Nấu Ăn Món Âu
  • Địa Chỉ Trung Tâm Ajinomoto Dạy Học Nấu Ăn Miễn Phí Tại Hà Nội
  • Địa Chỉ Trung Tâm Ajinomoto Dạy Học Nấu Ăn Miễn Phí Tại Hà Nội Update 2022
  • Khóa Học Nấu Món Chay. Dạy Nấu Ăn Chay
  • Các Khóa Dạy Nấu Ăn Các Món Hàn Quốc
  • Lớp dạy nấu ăn chay, học nấu món ăn chay tổ chức được dựa trên thói quen ăn uống, nhu cầu dinh dưỡng và tư vấn của những người có kinh nghiệm ăn chay trường, xây dựng menu khóa học với những món ăn chay cơ bản, chế biến khoa học giúp người ăn chay không bị ngán và đảm bảo đầy đủ năng lượng hoạt động mỗi ngày.

    ►ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM DỰ LỚP DẠY NẤU ĂN CHAY, HỌC NẤU MÓN ĂN CHAY:

    + Người theo Phật giáo, tín ngưỡng muốn ăn chay thanh tịnh

    + Người có sở thích ăn chay, nấu các món chay

    + Người ăn kiêng, giảm béo, tiểu đường…

    + Chị/ em nội trợ muốn học làm món chay để bổ sung thực đơn cho bữa cơm gia đình

    + Các bạn có kế hoạch mở quán cơm chay, ẩm thực chay…để kinh doanh

    LỢI ÍCH CỦA ĂN CHAY BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT

    + Ăn chay đúng cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho hoạt động hằng ngày, phát triển trí não, tránh xa được bệnh về tim mạch, tiểu đường, xơ vữa động mạch…tránh xa những chất béo có hại từ động vật.

    + Các món ăn chay thường giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất, những món này lại vô cùng lành tính, thanh lọc cơ thể bạn, thải bớt những chất độc ứ đọng trong cơ thể giúp làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

    + Ăn chay để giữ dáng là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

    + Những nghiên cứu khoa học và quan điểm đã được chứng minh của Đạo Phật cho rằng: Ăn chay để bạn có một cuộc sống thanh tịnh hơn. Khi ăn chay, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn, dễ trút bỏ những buồn vui quá mức, những suy nghĩ tiêu cực trong đầu, bạn dễ lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

    ►NGUYÊN TẮC ĐẢM BẢO SỨC KHỎE KHI NẤU ĂN CHAY:

    + Cân bằng tỷ lệ phối hợp giữa các nhóm thực phẩm

    + Lựa chọn thực phẩm an toàn, không chứa chất độc hại, không sử dụng rau củ quả rẻ

    + Thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, uy tín

    + Gọt vỏ củ quả dày và kỹ

    + Chú ý khâu sơ chế rau củ quả bằng vòi nước chảy để loại bỏ chất bẩn

    + Hạn chế các thực phẩm chay giả mặn đã kho, chiên, xào vì đã có chất tạo màu, tạo mùi và bảo quản.

    ►NỘI DUNG LỚP DẠY NẤU ĂN CHAY, HỌC NẤU MÓN ĂN CHAY:

    Phần I: KIẾN THỨC ẨM THỰC CHAY

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

    Các nguyên tắc chế biến món chay.

    Phần II: CHẾ BIẾN CÁC MÓN CHAY ĂN SÁNG

    Phở chay.

    Bún bò chay

    Bún riêu chay.

    Bún trộn thập cẩm.

    Phần III: CHẾ BIẾN CÁC MÓN CƠM CHAY

    Cơm chay và các món kho:

    Kỹ thuật nấu cơm bằng nồi cơm điện.

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món kho, ứng dụng chế biến các món: kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,…

    Cơm chay và các món xào:

    Kỹ thuật hấp cơm.

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào, ứng dụng chế biến các món: xào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

    Phần IV: CHẾ BIẾN CÁC MÓN TIỆC CHAY

    1. Học món chay – Các món khai vị

    + Các món gỏi, nộm

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món gỏi, nộm.

    Thực hành các món: gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào…

    + Các món súp

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món súp

    Thực hành các món: súp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển…

    + Các món cuốn

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cuốn.

    Thực hành các món: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống.

    2. Học món chay – Các món chính

    + Các món hầm

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món hầm.

    Thực hành các món: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu…

    + Các món chiên

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cơm chiên.

    Thực hành các món: cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương…

    + Các món xào

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món xào.

    Thực hành các món: bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào…

    + Các món lẩu

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món lẩu.

    Thực hành các món: lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

    + Các món cháo

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món cháo.

    Thực hành các món: cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

    + Các món nướng

    Nguyên tắc và kỹ thuật chế biến các món nướng.

    Thực hành các món: nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …

    3. Học món chay – Các món bánh

    Chả bắp.

    Khoai sọ Lệ phố.

    Bánh bèo.

    Bánh cuốn.

    Phần 5: Thi tốt nghiệp

    HỌC PHÍ THAM DỰ LỚP DẠY NẤU ĂN CHAY, HỌC NẤU MÓN ĂN CHAY: 4.000.000đ – 5.000.000đ/ khóa (tùy từng tỉnh, đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)

    – Thời gian học: Các ca sáng, chiều, tối thứ 2 – 4- 6 hoặc 3 – 5- 7 hoặc ngày thứ 7, CN

    Thời lượng: 2,5 – 3 h / buổi

    Địa điểm học: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang và các tỉnh (liên hệ để biết chi tiết)

    Hotline Phòng tư vấn tuyển sinh: 094 6868 935 (Ms. Hường/zalo/FB)

    Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội
  • Lớp Dạy Nấu Ăn Tại Hà Nội Chia Sẻ Bí Quyết Nấu Ăn Ngon, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0942 696 608, Quận Thanh Xuân
  • 6 “người Thầy” Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Trên Youtube
  • Top 5 Kênh Youtube Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Dành Cho Những Ai Đam Mê
  • Việc Làm Nhân Viên Bếp+ Giáo Viên Dạy Lớp Nấu Ăn Cho Khách Vip Mã 32248
  • Lớp Học Sơ Cấp Nghề Nấu Ăn

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Món Thái Chuyên Nghiệp Tại Nha Trang
  • Khóa Học Nấu Ăn Blue Elephant Bangkok
  • Học Nghề Đầu Bếp Bao Lâu Thì Có Thể Xin Được Việc?
  • Học Nấu Các Món Âu {Căn Bản=
  • Khóa Học Nấu Ăn Miễn Phí Tại Hà Nội
  • VIỆN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO ESC VIỆT NAM TỔ CHỨC LỚP HỌC CHẾ BIẾN MÓN ĂN VÀ CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP CHẾ BIẾN MÓN ĂN

    Tên nghề: Chế biến món ăn

    Trình độ đào tạo: Lớp học sơ cấp nghề nấu ăn

    Đối tượng tuyển sinh: Có sức khoẻ, trình độ học thức hiệp với nghề

    Số lượng môn học; mô đun đào tạo: 05

    Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp nghề.

    I. đích:

    Sau khi học xong chương trình, học viên có khả năng:

    – tri thức:

    + Biết rõ giá trị dinh dưỡng, cách tuyển lựa, bảo quản và tồn trữ thực phẩm.

    + Hiểu được các phương pháp chế biến món ăn đã học, từ đó có thể tự chế biến những món ăn tương tự.

    + Thực hiện được một bữa ăn bình thường, bữa cỗ tiệc.

    + Có khả năng tổ chức, xếp đặt được một bữa tiệc quan trọng.

    – Kỹ năng:

    + Hình thành được kỹ năng tư duy, tổng hợp, liên tưởng các bài học với nhau và vận dụng được những tri thức đã học vào thực tiễn đời sống. Từ đó tạo mê say với môn học, với nghề nấu bếp.

    + Đủ sức tự tính hạnh, tổ chức và phục vụ bữa ăn gia đình và bữa tiệc.

    + Nấu và làm được các loại thức ăn thường dùng trong gia đình và đãi khách.

    + Có Kiến thức cơ bản để tự học, nghiên cứu cách nấu, cách chế biến các loại thức ăn khác.

    – Thái độ:

    + Làm việc cẩn thận, chu đáo theo quy trình và khoa học.

    + Có sự hiểu biết đúng đắn, yêu thích nghề nấu bếp.

    + Có ý thức, lề thói làm việc theo quy trình, gọn sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cần lao, vệ sinh môi trường.

    1. Đối tượng dự học: Tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên hoặc cọ tương đương

    2. Mục tiêu khóa học chứng chỉ sơ cấp nghề nấu bếp :

    – Giúp học viên có thế thể hiện được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thục.

    – Giúp Học viên có thể tuyển lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.

    – Học viên có khả năng chế biến và trang hoàng các món ăn trong nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh dinh ẩm thực.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Chứng Chỉ Nấu Ăn, Đầu Bếp Tại Lào Cai
  • Tuyển Sinh Trung Cấp Nấu Ăn Năm 2022 Tại Lào Cai
  • Là Con Gái, Hãy Biết Nấu Ăn Để Sống Tốt Hơn
  • Nghệ Thuật Ẩm Thực, Làm Bánh Và Sôcôla
  • Bếp Chuyên Nghiệp Quốc Tế
  • Khóa Học Nấu Ăn Sơ Cấp, Lớp Học Nấu Ăn Tự Chọn

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn. Cấp Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Nấu Ăn
  • Học Nấu Ăn Tại Vĩnh Phúc
  • Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội Dạy Nghề Nấu Ăn Thời Gian Học Linh Hoạt.
  • Du Học Singapore Chứng Chỉ Nghề Nấu Ăn Tại Trường Mdis
  • Du Học Ngành Ẩm Thực Nghệ Thuật Và Nấu Ăn Tại Singapore
  • Bạn đang muốn học về các món lẩu (lẩu bò, lẩu gà, lẩu thái, lẩu riêu cua, lẩu hải sản, lẩu đặc biệt…) hay các món nướng (chân gà nướng, lòng nướng, thịt heo nướng…) để mở quán lẩu – nướng???

    Bạn đang muốn học về các món ăn vặt hay các món ốc (hấp, xào)???

    Bạn đang muốn học chuyên đề các loại bún , phở , cháo để mở quán ăn sáng (cháo gà, cháo sườn, cháo tim, cháo chim… hay phở bò, phở gà… và các loại bún như: bún đậu, bún chả, bún sườn, bún mắm, bún thang, bún giả cầy, bún ốc, bún cá, bún riêu cua…

    cơ bản để biết nhiều loại món ăn, nâng cao kỹ năng nấu ăn trong gia đình và có chứng chỉ nấu ăn đi xin việc hoặc bằng hệ trung cấp, cao đẳng chính quy ngành nấu ăn?

    Chỉ cần bạn chia sẻ nhu cầu học tập của mình, chúng tôi sẽ tư vấn khóa học nấu ăn phù hợp nhất với bạn!

    Lớp học nấu ăn hệ Trung cấp, Cao đẳng : 6.000.000đ / 1 kỳ

    NỘI DUNG LỚP HỌC NẤU ĂN SƠ CẤP

    Buổi 1, 2: Kỹ năng bếp cơ bản và các Kỹ thuật dùng dao, sốc chảo, cắt tỉa hoa quả, trang trí đĩa

    Buổi 3 Thực hành chế biến các món ăn: Thịt kho tàu- Cải chíp xào nấm- Bê tái chanh

    Buổi 4 Thực hành chế biến các món ăn: Nem truyền thống- Cá chiên xù cuốn bánh tráng- Nộm sứ hoa chuối

    Buổi 5 Thực hành chế biến các món ăn: Cơm rang dưa bò- Phở bò

    Buổi 6 Thực hành chế biến các món ăn: Cá kho tộ- canh chua cá- Mực chiên bơ

    Buổi 7 Thực hành chế biến các món ăn: Kim chi- Bánh gạo xào cay

    Buổi 8 Thực hành chế biến các món ăn: Mỳ cay- canh đậu phụ kim chi- Cơm cuộn

    Buổi 9 Thực hành chế biến các món ăn: Mỳ xào bò- vịt rang giềng- đậu phụ tứ xuyên

    Buổi 10 Thực hành chế biến các món ăn : Ếch xào măng cay- Bò sốt vang- Sườn xào chua ngọt

    Khóa học nấu ăn tổng hợp, lớp học nấu ăn tự chọn 0979 8686 33/zalo

    Buổi 11 Thực hành chế biến các món ăn: Cá hấp xì dầu- Thịt xá xíu- Phở cuốn

    Buổi 12 Thực hành chế biến các món ăn: Lẩu vịt om sấu- Cánh gà chiên mắm

    Buổi 13 Thực hành chế biến các món ăn: Cua rang me- Chả cá lã vọng- Bò lúc lắc

    Buổi 14 Thực hành chế biến các món ăn: Pizza- Bít tết

    Buổi 15 Thực hành chế biến các món ăn: Mỳ ý- gà KFC

    Buổi 16 Thực hành chế biến các món ăn: Ốc om chuối đậu- Ốc xào xả ớt- Nem hải sản

    Buổi 17 Thực hành chế biến các món ăn: Bún riêu cua- gà rang gừng

    Buổi 18 Thực hành chế biến các món ăn: Miến trộn lạnh- canh rong biển

    Buổi 19 Thực hành chế biến các món ăn: Dạ dày om tiêu- Vịt quay chảo dầu

    Buổi 20 Thực hành chế biến các món ăn: Lẩu, ngô ngoai chiên . Tổng kết lớp học

    Muốn kinh doanh bất kỳ là Phở Bò hay Phở Gà… thành công thì phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

    – Phở ngon ổn định (Nước phở ngọt, trong, vừa độ đậm, hương vị đặc trưng, thịt tươi ngọt, không dai, không nát, bánh phở dai mềm…).

    – Địa điểm kinh doanh thuận tiện.

    – Vệ sinh an toàn thực phẩm tốt, bài trí thuận mắt

    – Thái độ phục vụ tốt, bán hàng có duyên.

    Lớp học nấu Phở Bò, Dạy Phở của chúng tôi đã được xây dựng thành chương trình chuẩn, đinh lượng chính xác, rõ ràng để bạn thực hành theo đúng các bước, làm được phở ngon theo ý muốn, biết cách lựa chọn địa điểm phù hợp để có đông khách, biết cách bài trí và phục vụ tốt để thu hút và giữ chân khách. biết cách mua sắm dụng cụ và nguyên liệu để hành nghề.

    Khóa học nấu ăn tổng hợp, lớp học nấu ăn tự chọn 0979 8686 33/zalo

    Nội dung chương trình học nấu phở

    Liên hệ để đặt lịch sớm. Học tự chọn mở quán kinh doanh nên luôn hướng học viên học đảm bảo chất lượng nhất có thể.

    LỚP HỌC CÁC MÓN BÚN (BÚN BÒ HUẾ, BÚN ĐẬU, BÚN HẢI SẢN, BÚN CÁ HẢI PHÒNG…)

    Khóa học nấu ăn tổng hợp, lớp học nấu ăn tự chọn 0979 8686 33/zalo

    Modun 1: Thực hành chế biến các món Lẩu cơ bản

    1. Lẩu bò nhúng dấm – lẩu đuôi bò – Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn – Lẩu dê nấm

    2. Lẩu Thái – Lẩu gà – Lẩu vịt nấu chao hoặc lẩu vịt om sấu – Lẩu gà thuốc bắc

    3. Lẩu cá Lác – lẩu cá kèo – lẩu Ốc – Lẩu thập cẩm – Lẩu huyết rồng – Lẩu gà rượu nếp

    Modun 2: Thực hành chế biến các món Lẩu nâng cao

    1. Lẩu đầu cá hồi – Lẩu chim – Lẩu Hồng Kông

    2. Lẩu Kim Chi Hàn Quốc – Lẩu miso Nhật bản

    3. Lẩu ếch – Lẩu dê – Lẩu cháo – Lẩu hải sản – Lẩu nấm

    Khóa học nấu ăn tổng hợp, lớp học nấu ăn tự chọn 0979 8686 33/zalo

    LỚP HỌC CÁC MÓN NƯỚNG MỞ QUÁN

    Lớp nướng cũng là lớp tự chọn. Học tất cả các món nướng như: Lòng nướng, ba chỉ nướng, bò nướng nấm kim, mực, bạch tuộc, tôm, hàu, cua, ghẹ…đều có công thức tẩm ướp và chế biến.

    – Bánh xèo – Bánh gối – Bánh khoai tây phomai – Bánh bèo – Bánh rán lúc lắc

    – Gim bắp chiên hoặc cơm cuộn – Thịt xiên nướng hoặc chân gà nướng

    – Khoai lang nướng mật – Nộm bò khô – Chân gà ngâm sả ớt

    – Nem lụi – Tokbokki lắc – Khoai lang kén – Khoai môn lệ phố – Bánh bột lọc tôm thịt

    – Phô mai kén – Ốc hấp xả, ốc xào măng cay, ốc xào dừa, ốc xào me…

    Học làm các món ăn nhanh ngon tại hà nội- Bánh tôm

    – Bò sốt vang – Cút lộn xào me – Bánh tráng nướng

    – Bánh mì donerkebab – Bò bít tết – Miến trộn

    – Sanwich chiên – Pizza, Mỳ Spaghetti – Đùi gà chiên

    – Thịt cuộn phomai – Cánh gà chiên húng quế giòn – Nộm chân gà rút xương

    Ngoài các khóa học trên, chúng tôi còn thưởng xuyên khai giảng các lớp:

    ► Khóa học nấu ăn gia đình

    ► Khóa học nấu ăn món Hàn Quốc

    ► Khóa học nấu ăn món Nhật

    ► Khóa học nấu ăn món Âu – Á.

    ► Khóa học nấu ăn trẻ em

    ► Khóa học nấu cháo dinh dưỡng

    ► Khóa học nấu chè

    ► Khóa học pha chế đồ uống, mở quán cafe

    – Giảng viên là các đầu bếp, chuyên gia ẩm thực có kinh nghiệm nấu ăn lâu năm trong nghề, từng là chủ nhà hàng, quán ăn, khách sạn lớn

    – Học viên được học riêng với 1 thầy “cầm tay chỉ việc” từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí món ăn theo quy trình kinh doanh quán ăn, nhà hàng

    – Cam kết Hoàn lại học phí nếu sau khóa học , học viên vẫn không biết nấu thành thạo

    – Thời gian học , ca học linh động, tùy vào thời gian sắp xếp của học viên

    – Sẵn sàng chia sẻ mọi công thức độc quyền, không giấu nghề, tư vấn kinh doanh mở quán với chi phí hợp lý

    CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, NHANH TAY GỌI HOTLINE 0979 86 86 33/ZALO

    GIẢM NGAY 200.000Đ KHI LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG

    Địa điểm đăng ký: Trung tâm GDTX, Ngõ 25 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm , Hà Nội

    Tại Hải Phòng: Trường Chinh, khu CN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng

    Tại Đà Nẵng: 4 Tiêu La, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu

    Tại Nha Trang: Đường B1 KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

    Tại HCM: Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM

    học nấu bún phở, cách nấu phở bò, cach nau pho bo, cách nấu phở bò ngon, cách nấu phở gà, bí quyết nấu phở bò, hướng dẫn nấu phở bò, bí quyết nấu phở gà, cach nau pho, cach nau bun rieu, cách làm phở bò, công thức nấu phở bò, học nấu phở ở đâu, địa chỉ dạy nấu phở gà, cách nấu phở ngon, cách nấu phở, cach nau pho bo ngon, cách làm phở gà, cong thuc nau pho bo, bí quyết nấu phở bò ngon, day nau pho, hoc nau pho, cach nau pho ngon, cách nấu phở gà ngon, cách nấu phở bò ngon tại nhà, cach lam pho bo, học cách nấu phở bò, dạy nấu phở, cong thuc nau pho, dạy nấu phở ngon, cách nấu phở bò ngon nhất, day nau pho bo, cach nau bun rieu cua, cách nấu nước phở, cách nấu nước dùng phở, học nấu phở, học cách nấu phở, cách nấu phở bò đơn giản, cách làm phở bò ngon, cách nấu nước phở bò, cách nấu phở bò tái, hoc nau an, day nau an, nghề nấu ăn, nghe nau an, nên học nấu ăn ở đâu , lop hoc nau an tai ha noi, lớp học nấu ăn ở hà nội, lớp dạy nấu ăn ở hà nội, khóa học nấu ăn tại hà nội, khóa học nấu ăn ngắn hạn, khóa học nấu ăn cơ bản, học nghề bếp, hoc nghe bep, học nấu phở ở đâu, học nấu ăn tại hà nội, nấu ăn ở đâu tốt nhất, hoc nau an o dau tot, học nấu ăn ở đâu hà nội, hoc nau an ngon cho gia dinh, hoc nau an ha noi, học nấu ăn gia đình ở hà nội, hoc nau an chuyen nghiep, hoc nâu an, hoc nau ăn, học làm đầu bếp chuyên nghiệp, học đầu bếp chuyên nghiệp, hoc cat toc o dau tot nhat, hoc cach nau an gia dinh, dia diem day nau an, day nau mon ngon moi ngay, day nau lau, day nau che, day nau cac mon ngon, dạy nấu ăn ở hà nội, day nau an ngon moi ngay, day nau an, mon ngon moi ngay

    Keywords: cao đẳng nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn, dạy nấu ăn vặt, dạy nấu lẩu, dạy nấu phở bò, dạy nấu phở gà, học món nướng, học nấu bún bò huế, khóa học nấu ăn, lớp học nấu ăn, nấu ăn sơ cấp, nấu ăn tổng hợp, nấu ăn trung cấp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Đầu Bếp Ngắn Hạn
  • Học Đầu Bếp Có Vất Vả Không Và Học Nấu Ăn Ở Đâu Rẻ
  • Học Nấu Ăn Tại Hà Nội Ở Đâu Rẻ Và Nhanh Ra Nghề Nhất
  • Học Chính Quy Chứng Chỉ Nấu Ăn Ở Quận 8
  • Học Nhanh Chứng Chỉ Nấu Ăn Ở Quận 10
  • Lớp Học Nấu Ăn Gia Đình, Lớp Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Lớp Học Nấu Ăn Dành Cho Trẻ Từ 6 Đến 15 Tuổi
  • Lớp Học Nấu Ăn Dành Cho Các Bé Từ 7
  • Lớp Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em
  • Khóa Học Nấu Ăn Nhí
  • Khóa Học Nấu Ăn Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội
  • Vì sao các lớp học nấu ăn gia đình luôn thu hút người theo học

    Bạn là người nội trợ trong gia đình, bạn yêu thích nấu ăn. Muốn nấu những bữa cơm ngon cho gia đình và cho người thân nhưng chưa biết nấu món gì, hay đau đầu về thực đơn ăn gì? Như trường hợp của bạn Nguyễn Thị Hằng (Cầu giấy) chia sẻ ” Mình mới lập gia đình và có bé mới sinh, do yêu thích nấu ăn và cũng muốn nấu những bưa cơm ngon cho gia đình, đặc biệt là có bé nhỏ muốn chăm sóc bé tốt hơn mình muốn tìm lớp học nấu ăn gia đình mà chưa biết ở đâu đào tạo vì còn bận đi làm”

    Không chỉ những người đã lập gia đình như bạn Hằng có nhu cầu học nấu ăn. Hiện tại, nhiều cô bé, cậu bé ở độ tuổi từ 7-15 tuổi yêu thích nấu ăn, các phụ huynh cũng có nhu cầu tìm lớp học cho con. Các lớp học nấu ăn cho trẻ em giúp các em bổ sung kỹ năng sống, làm quen với căn bếp, tự tay nấu những món ăn đơn giản, dọn dẹp bếp, rửa bát đĩa. Đây cũng là hoạt động lý thú và bổ ích trong dịp hè sắp tới.

    Trường hợp của bạn Nguyễn Văn Nam (học sinh lớp 12 Trường Hà Nội _ Amsterdam) “Mình sắp đi du học mẹ không yên tâm muốn mình học một khóa nấu ăn gia đình để ra nước ngoài có thể tự lo cho bản thân”

    Nhu cầu học nấu ăn gia đình luôn thu hút nhiều người quan tâm, mọi đối tượng, độ tuổi. Nắm được nhu cầu đó TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT của trường TC CN & QT Đông Đô đã mở ra các lớp nấu ăn gia đình với từng đối tượng và chương trình học khác nhau.

    Tại sao chọn Trung Tâm Học Món việt để đăng ký lớp học nấu ăn ?

    – Trường có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy nấu ăn, các giảng viên của trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang làm tại nhiều nhà hàng và khách sạn lớn.

    – Cơ sở vật chất và dụng cụ, nguyên liệu thực hành được tổ chức thuận lợi cho học viên. Phòng học của trường được trang bị đầy đủ, lớp học có 1 trợ giảng, 1 giảng viên luôn theo sát lớp.

    Link đăng ký khóa học và tư vấn:

    Lợi thế của khóa học nấu ăn gia đình của trung tâm Học Món Việt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trường Dạy Nấu Ăn Ở Tphcm
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản Online Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Nấu Ăn
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản Online
  • Lớp Học Nấu Ăn Cơ Bản Online Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
  • Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội: Đâu Là Địa Chỉ Uy Tín?
  • Lớp Học Nấu Ăn Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Ăn Gia Đình Ở Đâu Cho Bữa Cơm Nhà Hoàn Hảo?
  • Học Nấu Ăn Gia Đình Khóa Ngắn Hạn Tại Hà Nội
  • Học Chính Quy Trung Cấp Nấu Ăn Tại Quận Gò Vấp
  • Học Chính Quy Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Quận Gò Vấp
  • Học Nấu Ăn Ở Tphcm
  • Món bún chả obama, bún cá cay Hải Phòng, bún đậu mắm tôm, bún hải sản, Phở bò, Phở gà, Lẩu mắm, lẩu Hải sản, lẩu cá, lẩu rêu cua bắp bò, lẩu gà,

    lẩu vịt, Các món nhậu, món ốc Hải sản…

    ành cho mọi đối tượng có nhu cầu muốn hay các chị muốn học hỏi thêm nhiều tư vấn Khóa học nấu ăn gia đình : Học nấu ăn món ngon gia đình tại Hà Nội d học nấu những món ăn ngon với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn trẻ bận rộn chưa biết công thức nấu món ăn ngon nấu cho gia đình trong dịp lễ, Tết , liên hoan,…. Trường còn tổ chức các lớp học tự chọn theo nhu cầu kinh doanh, mở quán ăn, cửa hàng. Chương trình học thực hành 100% với các món ăn đơn giản, dễ làm, công thức chuẩn chỉnh và cực kỳ ngon miệng dễ dàng thực hành áp dụng vào bữa cơm hàng ngày cho gia đình. Sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn gia đình, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi thể hiện khả năng nấu nướng của mình với mọi người.

    Sau các khóa học nấu ăn cho gia đình: Bạn sẽ học được chọn mua nguyên liệu chế biến món ăn phù hợp

    Cách sử dụng dao, các phương pháp cắt thái cho từng loại nguyên liệu từng món ăn, bảo quản các thiết bị bếp gia đình

    Các mẹo vặt, cách chữa các món ăn, phương pháp bảo quản thực phẩm

    Tư vấn thực đơn, kinh doanh cho các lớp tự chọn mở quán ăn

    Cách cắt tỉa, trang trí đĩa đơn giản, trình bày món ăn

    Lên thực đơn bữa cơm gia đình, định tính nguyên liệu để đi chợ

    Học thực hành cùng giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm nhà hàng và giảng dạy

    Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, truyền đạt dễ hiểu

    Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho học viên

    Tư vấn lên thực đơn, set up cửa hàng

    Khóa học nấu ăn gia đình được xây dựng dựa trên nhu cầu và khẩu vị trong các bữa ăn truyền thống gia đình Việt với menu phù hợp, đảm bảo dinh dưỡng cho từng độ tuổi các thành viên trong gia đình

    – Khai giảng liên tục hàng tháng các lớp nấu ăn gia đình tại Hà Nội , , các lớp nấu ăn theo nhu cầu để mở quán kinh doanh. Lịch học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng để dẽ dàng tham gia và hoàn thành khóa học. Khi tham gia , bạn được trường chuẩn bị nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, dụng cụ thực hành đầy đủ.

    là thời gian cả nhà sum vầy bên nhau, cùng ăn cơm, cùng nói những câu chuyện trong ngày. Là thời gian chia sẻ và gắn bó tình cảm gia đình. Chính vì thế được thưởng thức một bữa ăn hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng cả nhà ai cũng thích. Hãy để nấu ăn cho người thân yêu trở thành 1 niềm vui, niềm đam mê nhé!

    Bạn còn đang băn khoăn chưa biết trung tâm nào dạy nấu ăn gia đình hay tìm địa chỉ lớp dạy nấu ăn chất lượng, uy tín – học phí hợp lý, tìm lớp học nấu ăn món ngon tại Hà Nội , lớp nấu ăn gia đình tại HCM ? Muốn được tư vấn hỗ trợ mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn! Hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

    3 ảnh 3×4 (nêú muốn lấy giấy chứng nhận)

    1 phiếu đăng ký (điền tại nơi đăng ký)

    Đối tượng học viên: Những học viên có nhu cầu muốn trở thành, muốn làm tại các nhà hàng, mở các quán vỉa hè hay chỉ là muốn học nấu cho Gia đình.

    Học tầm 40 – 60 món, những món do giảng viên yêu cầu hoặc có những món học viên đề nghị với giảng viên để được học.

    Đối tượng học viên: Tốt nghiệp lớp 9, nộp hồ sơ và trường sẽ xét tuyển trên học bạ.

    – Học nấu ăn hệ Cao đẳng : Học trong 3 năm 6 kỳ: Học phí 3.000.000đ / 1 kỳ ( 1 kỳ 5 tháng) :

    Đối tượng học viên: Tốt nghiệp lớp 12, nộp hồ sơ và trường sẽ xét tuyển trên học bạ.

    Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14. Quận 10. Tp,HCM

    Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng
  • Báo Giá Bộ Đồ Chơi Mô Hình Lò Vi Sóng Có Đèn Giúp Bé Vừa Chơi Vừa Học Nấu Ăn Chỉ 59.000₫
  • Học Nghề Nấu Ăn Giá Rẻ Uy Tín Tại Hà Nội, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0914 504 296, Quận Cầu Giấy
  • Báo Giá Đồ Chơi Mô Hình Lò Vi Sóng Có Đèn Giúp Bé Vừa Chơi Vừa Học Nấu Ăn Chỉ 55.000₫
  • Học Nấu Ăn Gia Đình Ở Đâu?
  • Địa Chỉ Lớp Học Nấu Các Món Ăn Chay Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Lớp Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em Tại Hà Nội 2022
  • Lớp Học Nấu Ăn Món Hàn Quốc Tại Hà Nội
  • Địa Chỉ Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Uy Tín Tại Hà Nội
  • Khóa Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng
  • Trường Dạy Nấu Ăn Ở Đà Nẵng
  • Nấu Món Chay, học nấu ăn chay tại hà nội, Học món chay cơ bản, học món chay nâng cao, Địa chỉ lớp học nấu các món ăn chay tại Hà Nội, Khóa Học Nấu Ăn Món Chay, Khóa Học Nấu Ăn Chay Tại Hà Nội, Khóa học Nấu ăn chay cơ bản, Học nấu món chay, Khóa Học Nấu MÓN CHAY Cơ Bản Cấp Tốc Cấp Chứng Chỉ Tại Hà Nội 0978868612

    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0978868612 ( Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    – Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người

    Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn chay phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.

    Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương pháp chế biến món ăn chay mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

    Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :

    ” Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm

    ” Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn chay

    ” Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn chay điển hình, tự lên được thực đơn

    ” Cách chế biến các món ăn chay

    ” Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món chay

    ” Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

    Thông tin khóa học:

    Đối tượng học viên của khóa học này là:

    – Người theo Phật giáo muốn ăn chay thanh tịnh

    – Người có sở thích ăn chay, nấu các món chay

    – Người ăn kiêng, giảm béo, tiểu đường…

    – Chị/ em nội trợ muốn học làm món chay để bổ sung thực đơn cho bữa cơm gia đình

    – Các bạn có kế hoạch mở quán cơm chay, ẩm thực chay…để kinh doanh

    Thời lượng chương trình: 15 buổi

    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

    A. HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN 1

    Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

    Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

    Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

    Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

    Các nguyên tắc chế biến món chay

    Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

    – Cách làm nước chấm chay

    + Học món chay – Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

    + Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay

    + Học món chay – Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,, phù trúc sốt nấm…., bánh gạo xốt cay….

    + Học món chay – Cơm chay và các món xào: X ào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

    – Học món chay – Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay

    a. Học món chay – Các món khai vị

    + Học món chay – Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào, bơ trộn chua cay, Oliu đen xay với dầu oliver và húng tây, Cà chua bóc vỏ và phomat Mozzazela, nem nấm, miến trộn

    + Học món chay – Các món súp: S úp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển,

    + Học món chay – Các món cuốn sốt: Mỳ spaghetti xốt cà chua với kem tươi, pizza chay

    b. Học món chay – Các món chính

    + Học món chay – Các món cuốn: G ỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn, nem nấm, cơm cuộn hàn quốc

    + Học món chay Các món salad:, salad khoai tây, slad sốt dầu dấm, Sốt kiểu pháp ăn cùng củ quả, xôi chiên sốt bơ lạc, cơm trộn, giá đỗ trộn dầu vừng, salad nấm

    + Học món chay – Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu, rau củ hầm ragu, cà tím om nước tương

    + Học món chay – Các món chiên: Tempura thập cẩm, Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương, xôi chiên bơ lạc, tôm tẩm bột chiên giòn, rau củ tẩm bột chiên giòn, ngô chiên, khoai tây nhân phomai,

    + Học món chay – Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào, đậu phụ non sốt satay, bánh gạo xào cay với đậu phù trúc, Phù trúc nhân giò lụa xốt nấm dầu hào, Carry rau và sữa chua không đường, Mỳ xào giòn xốt nấm dầu hào, gà xốt BBQ, Khoai tây bỏ lò với phomat, Đậu phụ Tứ xuyên, bao bố chay

    + Học món chay – Các món chè: Chè bí đỏ nhân đậu ngự với kem tươi,

    + Học món chay – Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

    + Học món chay – Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

    + Học món chay – Các món Canh: Canh chua vị Thái, canh nấm đậu phụ, bánh canh chay

    + Học món chay – Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, Đậu phụ nướng giấy bạc

    B HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN 2

    c. Học món chay Các món bánh: Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn, bánh bột lọc, bánh mỳ nướng bơ giòn, bánh mỳ bơ tỏi, bánh khoai lang kiểu Hàn

    d. Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Buổi 1: Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món chay, trang trí và trình bày món ăn chay, cách pha nước chấm chay, giới thiệu các phong cách chay.

    Buổi 2: Hủ tiếu nướng giấy bạc, bí đỏ hầm ngũ quả, Bún chay, phù chúc cuộn rau củ chiên giòn

    Buổi 3: Bún xào chay, Dừa kho nấm, Chả bắp, cải chíp sốt nấm

    Buổi 4: Đậu phụ kho nấm, Miến trộn lươn chay, bún riêu, nem rán

    Buổi 5: Ruốc nấm, xôi chè, đậu rim ngũ vị, Nấm nướng, nấm chiên vừng

    Buổi 6: Giò chay, cháo gạo lức, chè trôi nước ngũ sắc, Nộm hoa chuối

    Buổi 7: Đậu phụ om nấm, Nấm bào ngư chiên giòn, Mực chay chiên xù, sườn xốt chua ngọt

    Buổi 8: Hủ tiếu chay xào me, cary chay, củ sen xào chay, cải thảo cuộn hấp

    Buổi 9: Nấm rơm xào đậu phụ, Nem rong biển, Gà chay ( Thịt quay), chả đậu lá lốt

    Buổi 10: Miến xào chay, Shushi chay, Đậu sốt bí ngòi, đùi gà sốt chua ngọt,

    Buổi 11: Đậu cay sốt nấm đông cô, Cơm rang Dương châu, Canh nấm đậu phụ, Mỳ quảng

    Buổi 12: Đậu phụ xào kim chi, Cải ngồng xào đậu đen, Gỏi bầu, chả tôm bao sả

    Buổi 13: Bánh bột lọc chay, Phở chay, Bánh bao chay, khoai mon lệ phố, mỳ căn

    Buổi 14: Chả chìa, Nem nấm, Gà chay kho, mỳ căn xào sả ớt

    Buổi 15: Xôi lá dứa ngũ vị, Bánh ướt cuốn, cơm chay kiểu Thái, Lẩu nấm

    Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    C. HỌC MÓN CHAY NÂNG CAO

    Thời lượng khóa học: 15 buổi

    Thủ tục nhập học:

    c. + Học món chay – Các món bánh:Bánh xèo….

    d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao

    – Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    Địa điểm học: Quyền lợi của học viên Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    – 01 CMT photo

    – 02 ảnh 4×6, 2 ảnh 3×4

    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI SốHotline: 0978 86 86 12 ( Ms Mai – Phụ trách đào tạo) – Call, SMS, Zalo) Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường. (Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất) 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    – Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    Đăng ký trực tuyến: Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu trên toàn quốc. http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    – Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ” Kỹ thuật chế biến món ăn chay”

    – Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    – Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    Email: [email protected]

    – Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    – Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/

    --- Bài cũ hơn ---

  • #1 Học Nấu Ăn {Cơ Bản ⇒ Nâng Cao}
  • Lớp Học Nấu Ăn Tại Hà Nội Học Nấu Ăn Cơ Bản
  • 9 Bí Quyết Nấu Ăn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Học Nghề Nấu Ăn Ở Đâu Tại Hà Nội
  • #1 Trường Dạy Nấu Ăn Tại Hà Nội Uy Tín Nhất
  • Lớp Học Nấu Món Ăn Vặt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Điệu
  • Ngon Không Cưỡng Nổi Với Cách Làm Món Thịt Bò Kho Tàu Ngon Lạ Cực Đưa Cơm !
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Cực Ngon Đón Tết 2022
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Thật Ngon Với Công Thức Chuẩn Nhất
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Tại Nhà Thơm Ngon Đúng Vị Với Công Thức Đơn Giản
  • Nhu cầu thưởng thức các món ăn vặt đường phố ngày một cao, đặc biệt là giới trẻ. Một quán ăn vặt ngon sẽ là địa chỉ “Hot” thu hút một lượng lớn khách hàng ở mọi lứa tuổi, vì vậy các quán làm đồ ăn nhanh – ăn vặt rất dễ để kinh doanh và phát triển. Để làm nên những món ăn nổi tiếng của từng vùng miền không hề đơn giản chút nào, ngoài những công thức sẵn có bạn phải học được bí quyết nấu, nêm gia vị và một số thành phần tạo nên hương vị đặc trưng trên từng món ăn. Những điều này sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm chia sẻ bí quyết trong khóa dạy nấu món ăn vặt tại Trung tâm đào tạo nghề Văn Lang Hà Nội.

    KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT NẤU MÓN ĂN VẶT

    CHIA SẺ CÔNG THỨC CHẾ BIẾN ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ NGON

    Khóa học làm món vặt – đồ ăn nhanh tại Hà Nội, Đà Nắng, TPHCM…được khai giảng hàng tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức – kinh doanh ăn uống, và nâng cao tay nghề nấu nướng của giới nội trợ.

    * HỌC PHÍ – THỜI GIAN

    + Học phí: 3,0 triệu/khóa+ Thời lượng: 08 – 10 buổi+ Lịch học: Linh hoạt (Sáng 2/4/6 – Chiều 3/5/6 – hoặc cuối tuần)

    Chương trình học được chia ra làm 2 phần (Lý thuyết + Thực hành). Phần lý thuyết chủ yếu bổ sung cách kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trong nấu ăn, cách thức chế biến, bảo quản vật dụng, dụng cụ của nghề nấu ăn, cách chọn lựa thực phẩm tươi ngon – bổ – rẻ. Phần thực hành tập trung nấu và thành thạo trên 40 món sau:

    NỘI DUNG HỌC

    – Bánh khọt- Bánh xèo- Bánh gối- Bánh Khoái- Bánh rán mặn- Nem chua rán- Kim bắp chiên hoặc cơm cuộn- Thịt xiên nướng hoặc chân gà nướng- Khoai tây chiên lốc xoáy- Nộm bò khô- Chân gà sốt cay- Nem lụi- Khoai lang kén

    – Khoai môn lệ phố- Bánh bột lọc tôm thịt- Phô mai que- Xôi rán- Bò sốt vang- Caramel- Cút lộn xào me- Bánh mỳ bơ tỏi- Miến trộn- Pizza- Mỳ Ý- Cánh gà chiên húng quế giòn- Cùng 10 món nâng cao khác

    (Hình ảnh các món ăn Vặt đường phố ngon)

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

    0964 86 86 25 Mr. Hoàng – (PHÒNG ĐÀO TẠO – TUYỂN SINH)

    * Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần ngã tư sở)

    * Lớp dạy kỹ thuật nấu món vặt cũng có thể đăng ký tại:

    – VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

    – VP tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh/ Đường Trần Thiện Chánh – Q. 10

    – VP tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Review Khóa Học Hướng Dẫn Làm Các Món Ăn Vặt Hot Nhất Thị Trường Trên Unica
  • Các Món Ăn Vặt Giảm Cân Vừa Tốt Cho Sức Khoẻ Vừa Giúp Giảm Cân Nhanh
  • 7 Loại Đồ Ăn Vặt Ăn Thả Phanh Vẫn Giảm Cân “đều Đều”
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Vặt Ngon Tại Nhà
  • Lớp Dạy Làm Món Ăn Vặt Ngon
  • Lớp Học Nấu Ăn Hải Phòng

    --- Bài mới hơn ---

  • Lớp Học Nấu Ăn Nhí Tại Hải Phòng
  • Học Nghề Trực Tuyến Online Qua Mạng Có Thực Sự Hiệu Quả
  • Học Chính Quy Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Quận 7
  • Học Chính Quy Trung Cấp Nấu Ăn Tại Quận 7
  • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Quận 7
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu học tại Khu vực Hải Phòng, Trường Cao Đẳng VĂn Lang Hà Nội với bề dày kinh nghiệp về đào tạo Nấu ăn tren khắp cả nước triển khai trương trình triêu sinh – khai giảng lớp đào tạo nấu ăn các trình độ từ sơ cấp đên trung cấp, cao đẳng, văn bằng2

    NỘI DUNG KHÓA HỌC

    KHÓA HỌC NẤU ĂN – CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

    – Hãy liên hệ Hotline : 0974681066 – 0941512593 để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn bạn về khóa học cấp chứng chỉ nấu ăn

    ➡Học phí : + 4.000.000/khóa học/3 tháng ( học phí đã bao gồm NVL thực hành, tài liệu học, đồng phục đầu bếp)

    + 6.000.000/ khóa học / 6 tháng ( học phí đã bao gồm NVL thực hành, tài liệu học và đồng phục đầu bếp).

    ➡NỘI DUNG KHÓA HỌC:

    1: Tổng quan về chế biến món ăn

    Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

    Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

    Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

    2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

    Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

    Chương II: Kỹ thuật bày bàn

    3: Thực hành chế biến món ăn

    Chương I: Thực hành chế biến món ăn Châu Á

    Chương II: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu

    Chương III: Thực hành chế biến món ăn Chay

    II. CHƯƠNG TRÌNH TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG

    Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, kết quả học tập cuối khóa trong học bạ

    Hồ sơ xét tuyển gồm có:

    – Hồ sơ học sinh – sinh viên

    – Bản sao giấy khai sinh

    – Bản sao học bạ (Công chứng)

    – Phòng bì dán tem, ghi rõ địa chỉ nhận

    – Bản sao bằng hoặc giấy chứng nhận TN

    – ảnh 4 x6 (4 cái) chụp mới nhất

    LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ: Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

    * Điện thoại/Fax: 024. 6686 1357 ; 0974681066 – 0941512593

    Nếu tin đăng này gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng Báo vi phạm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nhanh Trung Cấp Nha Khoa Ở Quận Tân Phú
  • Học Nhanh Trung Cấp Nấu Ăn Ở Quận Tân Phú
  • Học Chính Quy Trung Cấp Nấu Ăn Ở Quận Tân Phú
  • Học Trung Cấp Nấu Ăn: Học Nghề Đã Thay Đổi Cuộc Đời 3 Phụ Nữ Này Thế Nào?
  • Giá Thiết Bị Vệ Sinh Inax Ở Tp Vinh, Nghệ An Bao Nhiêu? Mua Ở Đại Lý Nào Chính Hãng? Nghệ An News
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×