7 Ý Tưởng Từ Bánh Mì Sandwich Cho Bữa Sáng Của Bạn

--- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Những Món Ăn Vặt Dễ Bán Siêu Lợi Nhuận
  • Món Ăn Vặt Dễ Làm Cho Sinh Viên Tập Tành Kinh Doanh
  • Tổng Hợp Cách Làm Các Món Ăn Vặt Chiên Dễ Làm, Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Khéo Tay Hay Làm Với Những Món Ăn Vặt Đơn Giản Dễ Làm
  • Điểm Danh: Top 10 Món Ăn Vặt Dễ Làm Cả Mùa Đông, Và Mùa Hè
  • Cách làm bánh mì sandwich này rất dễ. Nguyên liệu chỉ có 1 quả chuối, 1-2 lát bánh mì nguyên cám, thái chuối thành từng ly mỏng, sau đó đặt 9 lát bánh mì nguyên cám lên một tấm để thêm topping. Như dâu tây hoặc thêm bơ đậu phộng để nếm bất cứ thứ gì bạn muốn. Chỉ cần thế này, bạn có thể ăn thực phẩm sạch vào buổi sáng.

    Nếu nói đến thực phẩm sạch vào buổi sáng, bạn phải ăn bánh mì nướng bơ đậu phộng nguyên chất. Và để làm bánh mì này với 2 lát bánh mì sandwich và bánh mì nướng cho đến khi khô. Sau đó quét 1 thìa bơ đậu phộng và phết lên bánh mì nguyên cám. Có thể ăn kèm với các loại trái cây khác như chuối, kiwi, táo, dâu tây. Uống thêm một ly sữa đậu nành có sẵn nữa là no.

    Người gầy như chúng tôi, sáng ra phải nấu đồ ăn sạch, ăn cho rẻ. Làm bánh mì bí đỏ luộc thôi. Chỉ cần chuẩn bị 1-2 lát bánh mì nguyên cám và nghiền với bí đỏ luộc.

    Và sau đó quét nó lên trên một miếng bánh mì nguyên cám và dùng thôi. Có thể thấy rằng làm được nó rất dễ dàng và chỉ sử dụng 2 vật liệu. Nếu nó nhạt so với khẩu vị của bạn, hãy rắc một chút muối để nó vừa miệng hơn.

    Chuẩn bị 1-2 lát bánh mì sandwich nướng cho khô và giòn. Sau đó, cắt bơ thành từng lát mỏng và đặt lên bánh mì đã nướng trước đó. Thêm nhân bằng cách đặt một quả trứng luộc lên trên một quả bơ. Rắc tiêu đen và trang trí. Sau cùng là thưởng thức thôi.

    Ai chả nghĩ ra món này đúng không, hãy lấy hộp cá ngừ làm bánh mì để chuẩn bị cho sáng mai ăn luôn. Dùng 1-2 lát bánh mì nguyên cám để xúc cá ngừ trong nước khoáng rồi phết lên trên.

    Đặt trên lát bánh mì nguyên cám một quả trứng luộc để trang trí. Cũng giống như đây là một bữa ăn sạch sẽ, ngon miệng cho bữa sáng. Nhưng nếu bạn sợ cholesterol, thì cũng có thể ăn, nhưng chỉ ăn lòng trắng trứng là đủ.

    Nếu bạn chán thực phẩm sạch là đồ mặn. Hãy thử làm một món ăn được làm từ bánh mì để phục vụ như một món tráng miệng. Chuẩn bị 1-2 lát bánh mì nguyên cám, phết 1 thìa sữa chua tự nhiên, sau đó rắc các loại hạt hoặc ngũ cốc yêu thích của bạn lên trên. Sau đó đừng quên cho thêm 2 thìa cà phê mật ong. Ăn với cà phê đen nữa là tốt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức 4 Món Bánh Ngọt Keto Ăn Vặt Dễ Làm, Vừa Đẹp Vừa Ngon
  • Mở Quán Ăn Vặt Vỉa Hè:những Món Ăn Vặt Dễ Kiếm Tiền Triệu Mỗi Ngày
  • Các Món Ăn Vặt Dễ Làm Để Bán Online
  • Những Món Ăn Chế Biến Bằng Nồi Chiên Không Dầu Được Chị Em Khen Nức Nở
  • Cách Làm Snack Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản Tại Nhà
  • 7+ Cách Chế Biến Bánh Mì Sandwich Ăn Sáng Ngon & Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Rau Cần Tây
  • Rau Càng Cua Nấu Món Gì Ngon Đổi Vị Cho Gia Đình
  • Những Món Ăn Ngon Từ Rau Mầm Chế Biến Cho Mẹ Và Bé
  • 4 Cách Chế Biến Rau Mầm Siêu Bổ Dưỡng, Chữa Trị Bệnh
  • Cách Chế Biến 6 Món Ngon, Lạ Miệng Từ Rau Mầm
  • 1/ Bánh mì sandwich – Sự lựa chọn số 1 cho bữa sáng

    Bánh mì sandwich xuất hiện phổ biến chủ yếu ở các nước phương Tây, tuy nhiên hiện nay món ăn này được khá nhiều gia đình Việt lựa chọn vào bữa sáng bởi những ưu điểm sau:

    Bánh mì sandwich sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng

    Sự tiện lợi và tiết kiệm: Có thể nói món bánh mì sandwich là bữa sáng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi phù hợp với những người bận rộn hay không thích sự cầu kỳ, rườm rà. Bởi các nguyên liệu chế biến nên món sandwich gần như là đã có sẵn, vì vậy mỗi buổi sáng có thể bạn chỉ cần 5 – 10 phút.

    Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng: Bạn có thể yên tâm rằng sandwich có thể cung cấp cho bạn một nguồn dinh dưỡng dồi dào và cần thiết cho 1 buổi sáng năng động từ bánh mì, trứng, sữa, thịt,…

    Dễ dàng thay đổi: Bạn có thể dễ dàng thay đổi menu sandwich của bạn ăn kèm cùng với nhiều thực phẩm khác nhau tùy theo sở thích như thịt, trứng, sữa, xúc xích, tôm, rau củ, phô mai,…

    2/ Những cách chế biến bánh mì sandwich ăn sáng đơn giản ngay tại nhà

    Cách làm bánh mì sandwich ăn sáng cùng với trứng

    Cách chế biến bánh mì sandwich ăn sáng đầu tiên bạn có thể lựa chọn là kẹp cùng với trứng. Sự kết hợp của trứng cùng với bánh mì sẽ mang lại cho bạn năng lượng dồi dào cho một ngày dài.

    Chế biến bánh sandwich ăn sáng cùng với trứng ốp la

    – Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị 2 lát sandwich, 1 quả trứng gà, 1 ít lá rau xà lách, vài lát dưa chuột, gia vị, dầu ăn.

    – Bạn bắc chảo lên bếp và cho dầu ăn vào, đợi đến khi dầu ăn nóng khoảng 80 – 90 độ thì đập trứng vào chiên ốp la. Bạn có thể căn chỉnh thời gian sao cho phù hợp với loại trứng bạn muốn ăn, ví dụ như bạn muốn ăn trứng lòng đào thì chiên trong thời gian ngắn và trứng chín cần thời gian dài hơn.

    – Đối với bánh mì sandwich bạn muốn ăn giòn có thể cho vào nướng lại bằng máy kẹp chuyên dụng hoặc lò vi sóng. Sau đó, bạn xếp một lượt lá rau xà lách, 1 lớp dưa chuột rồi đến trứng lên trên sandwich và bạn thêm một chút tiêu, tương ớt,… theo khẩu vị và thưởng thức.

    Với cách làm này thời gian làm sandwich chưa đến 5 phút giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu bạn là một người bận rộn. Bạn có thể thưởng thức sandwich kẹp trứng cùng với 1 ly sữa tươi.

    Làm bánh mì sandwich cùng với xúc xích

    Với cách chế biến bánh mì sandwich với xúc xích nhìn chung cũng không khác so với món kẹp trứng về cách làm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đổi vị thì đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt dễ dàng “dụ” các bé ăn không bỏ bữa sáng.

    Bánh mì sandwich kẹp xúc xích

    – Chuẩn bị 2 lát bánh mì sandwich, 1 chiếc xúc xích, rau ăn kèm, tương ớt nếu bạn muốn ăn cùng trứng thì hãy chuẩn bị thêm 1 quả trứng gà.

    – Xúc xích có thể cắt đôi hoặc thái lát khoanh tròn tùy theo ý thích của bạn rồi cho lên chảo chiên đều đến khi chín. Trứng bạn có thể đem ốp la lòng đào để kẹp ăn cùng với sandwich.

    – Khi xúc xích và trứng đã được bạn nướng sandwich để giòn hơn rồi kẹp xúc xích, trứng, rau, thêm tương ớt, tiêu,… và thưởng thức.

    Bánh mì sandwich kẹp tôm nướng

    Cách chế biến bánh mì sandwich ăn sáng cùng với tôm nướng sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào, đầy đủ cho một ngày dài. Vì vậy, đây sẽ là một công thức bạn nên “bỏ túi” để có thể dễ dàng thay đổi thực ăn mỗi ngày.

    – Chuẩn bị 2 lát bánh mì sandwich, 6 con tôm, hành lá, đường, 1 quả trứng gà, hạt điều, bơ lạt, gia vị,…

    – Tôm bạn bóc vỏ, bỏ chỉ sống lưng rồi rửa sạch để ráo. Tiếp đó, cho gia vị gồm tỏi, hành lá, đường, tiêu, hạt nêm, lòng trắng trứng gà trộn cùng với tôm và để tủ lạnh khoảng 15 phút ở ngăn mát. Khi tôm đã ngấm gia vị thì phết lòng đỏ vào bánh mì rồi kẹp tôm vào giữa.

    Để dậy mùi thơm thì cho hành lá và bơ phết lên trên bề mặt bánh mì rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 10 – 15 phút. Nếu gia đình bạn không có lò nướng thì bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu hoặc nướng áp chảo để đạt được chất lượng như mong muốn.

    Cách chế biến bánh mì sandwich phô mai áp chảo

    Chế biến bánh mì sandwich cùng với phô mai sẽ là một cách nấu nướng linh hoạt giúp cho trẻ biếng ăn nhà bạn ăn được nhiều hơn. Với cách làm này rất đơn giản nên bạn chỉ mất khoảng 10 phút buổi sáng.

    Bánh mì sandwich kẹp phô mai bổ dưỡng

    – Chuẩn bị 2 lát bánh mì, 1 lát phô mai (bạn có thể tăng lượng tùy theo sở thích), 20ml sữa tươi, bơ lạt, hạt tiêu, trứng gà.

    – Bánh mì sandwich cắt bỏ viền xung quanh.

    – Đánh tan trứng gà cùng với sữa tươi, tiêu và một chút muối rồi nhúng 2 lát bánh mì vào hỗn hợp trứng sữa. Tiếp đó, bạn phết một chút bơ lên trên bề mặt chảo rồi cho bánh mì vào chảo áp chảo đến khi 2 mặt vàng đều.

    – Khi 2 mặt bánh mì đã vàng đều thì cho phô mai kẹp vào giữa 2 miếng bánh mì và ủ đến khi phô mai chảy ra thì gắp bỏ ra đĩa và thưởng thức.

    Cách làm bánh mì sandwich cùng với thịt băm bổ dưỡng

    Mặc dù chỉ là bữa sáng đơn giản nhưng vẫn cần phải đầy đủ chất dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho bạn. Do vậy, món bánh mì sandwich kẹp cùng với thịt băm là một món ăn bạn nên áp dụng.

    Cách chế biến sandwich ăn sáng cùng với thịt băm

    – Chuẩn bị 250gr đến 300gr thịt nạc băm, 1 quả trứng gà, 1,5 muỗng bột khoai lang, 2 lát bánh mì, rau sống, dưa chuột, cà chua, tiêu, tỏi, gia vị,..

    – Thịt băm bạn cho vào trộn đều với bột khoai lang, trứng gà, dầu hào, tỏi, tiêu,… để được một hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, cho dầu ăn lên chảo rồi bạn nặn thịt thành hình tròn vừa ăn và cho vào chảo chiên đến khi thịt chín. Tiếp đó, bạn hãy cho bánh mì vào nướng giòn.

    – Sau khi thịt và bánh mì đã được thì cho thịt kẹp vào giữa bánh mì cùng với cà chua, dưa leo,… Cuối cùng bạn có thể sử dụng ăn bánh mì cùng với tương ớt, tương cà, mayonnaise, tương cà,… tùy theo đúng như khẩu vị của bạn.

    Cách chế biến bánh mì sandwich ăn sáng cùng với phô mai, bơ

    Bánh mì sandwich kẹp bơ, phô mai

    – Chuẩn bị 2 lát bánh mì, 1 lát phô mai tùy loại yêu thích, một quả bơ.

    – Bơ đem lột vỏ rồi cho vào thái lát mỏng khoảng 0,3cm và phô mai xếp đều lên trên bề mặt bánh mì. Sau đó, xếp lốt chiếc bánh mì còn lên lên trên. Tiếp đó, bạn hãy cho bánh mì lên chảo đã phết bơ áp chảo đến khi chuyển vàng giòn là được, bạn có thể thay thế áp chảo bằng lò nướng, nồi chiên không dầu,…

    Cách làm bánh mì sandwich ăn cùng với trứng lòng đào

    Mỗi bữa sáng bổ sung thêm trứng sẽ mang lại cho bạn một nguồn protein lành mạnh. Nếu bạn cảm thấy ngấy vì ăn trứng chiên thì thay đổi bằng trứng luộc cũng là một gợi ý vô cùng hay.

    Sandwich kẹp trứng luộc đầy bổ dưỡng vào mỗi buổi sáng

    – Chuẩn bị 2 lát bánh mì sandwich, 2 quả trứng gà, 1 lát phô mai, tiêu, tương ớt, tương cà, rau sống,…

    – Bạn cho trứng gà vào luộc khoảng 2 – 3 phút tính từ thời gian sôi và có thể điều chỉnh mức độ chín tùy theo khẩu vị của bạn. Đối với trẻ nhỏ bạn nên luộc trứng chín đều để đảm bảo sự tiêu hóa cho trẻ.

    – Sau khi trứng đã chín thì cho ra bóc vỏ và cắt đôi rồi kẹp vào bánh mì cùng với phô mai. Sau đó, bánh mì có thể cho vào nướng giòn hoặc áp chảo tùy thuộc vào sở thích của bạn. Khi bánh mì đã được bạn có thể ăn cùng với tương ớt, tương cà, rau sống,… tùy theo sở thích.

    3/ Máy ép bánh mì sandwich – bí quyết giúp chiếc bánh mì của bạn nóng giòn thơm ngon hơn!

    Máy ép hay máy nướng bánh mì dạng mini sẽ là một đồ dùng quan trọng giúp cho món sandwich của bạn trở nên thơm ngon, giòn rụm hấp dẫn hơn. Tại Thiết bị Bếp Việt Quang Huy cung cấp máy ép bánh mì mini gọn nhẹ giúp bạn có thể ép nướng sandwich, thịt, rau củ một cách nhanh chóng, hiệu quả và thông minh.

    Máy ép bánh mì sandwich

    Vỉ nướng được làm từ hợp kim nhôm siêu tốt có khả năng chống dính, bám thức ăn nên rất dễ dàng vệ sinh, sử dụng. Máy được gắn hệ thống điều khiển nhiệt độ từ 0 – 150 độ C cho người dùng dễ dàng điều chỉnh theo mong muốn. Máy ép bánh mì được thiết kế siêu gọn, nhẹ nên rất tiện dụng cho hộ gia đình sử dụng. Khi mua máy tại Quang Huy khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng và chính sách mua hàng, giao hàng, thanh toán vô cùng hấp dẫn.

    Đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển, các khách hàng tại các tỉnh thành khác sẽ tính theo giá của đơn vị vận tải. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về máy ép bánh mì mini bạn có thể liên hệ ngay đến hotline 09666.23.666 để được hỗ trợ nhanh nhất và nhận mức giá ưu đãi nhất!

    Với 7+ gợi ý cách chế biến bánh mì sandwich ăn sáng chúng tôi vừa nêu trên, hy vọng giúp bạn có những công thức nấu ăn bổ dưỡng, thay đổi linh hoạt trong 1 tuần mà không bị ngán. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng ăn sandwich cùng với thịt xông khói, ruốc,… để có những bữa ăn sáng bổ dưỡng thay đổi mỗi ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Biến Tấu Bánh Mì Sandwich Thành Món Ngon Lạ Miệng
  • Cách Nấu Mì Gói Ngon Các Loại: Mì Tôm, Mì Cay, Mì Tương Đen Hàn Quốc
  • Cây Tía Tô Từ Dược Liệu Quý Tới Món Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình
  • Lạc Chưng Ăn Quá Tốn Cơm
  • Top Các Món Ngon Từ Lòng Lợn, Với Công Thức Chế Biến Chuẩn Vị, Thơm Ngon Dễ Làm
  • 4 Cách Biến Tấu Bánh Mì Sandwich Thành Món Ngon Lạ Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • 7+ Cách Chế Biến Bánh Mì Sandwich Ăn Sáng Ngon & Bổ Dưỡng
  • Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Rau Cần Tây
  • Rau Càng Cua Nấu Món Gì Ngon Đổi Vị Cho Gia Đình
  • Những Món Ăn Ngon Từ Rau Mầm Chế Biến Cho Mẹ Và Bé
  • 4 Cách Chế Biến Rau Mầm Siêu Bổ Dưỡng, Chữa Trị Bệnh
  • Những miếng bánh mì sandwich đơn giản nay được Yêu bếp nghiện nhà biến tấu thành 4 món ăn lạ miệng khác nhau để làm bữa ăn sáng, ăn nhẹ cho cả gia đình thưởng thức.

    Bánh táo làm từ bánh mì sandwich

    Táo bị bở?

    Sandwich sắp hết hạn?

    ĐỪNG VỨT ĐI MÀ HÃY LÀM BÁNH NÀY

    Nhiều lúc mua trái cây về mà mình để quá lâu quên ăn. Táo thì bị bở, chuối thì bị nẫu, mấy trái khác cứ héo dần đi. Mà một khi quả táo đã hết giòn, bở bùng bục ra thì chả ai muốn ăn nữa cộng thêm gói sandwich ngày mai ngày kia đã hết hạn nhưng đã quá chán ngán. Mình phải tìm cách biến hoá mấy thứ này thành cái gì ngon ngon thì mồm mình mới chịu mở ra ăn đc

    Món bánh táo sandwich đã cứu tâm hồn tôi khỏi tội lỗi lãng phí đồ ăn. Mọi người cũng thử làm xem. Ngon giòn ăn đã đời luôn í.

    Nếu thấy thích thì HÃY SUBSCRIBE mà nếu không thích thì HÃY SUBSCRIBE nha

    Cảm ơn mọi người

    Nguyên liệu

    – Sandwich

    – Táo (hoặc trái cây khác như chuối, đào, xoài,…)

    – Trứng

    – Đường

    – Dầu ăn

    – Bơ (bơ nhạt Tường An í ạ)

    Cách làm bánh táo làm từ bánh mì sandwich

    1. Táo rửa sạch, cắt nhỏ, xào cùng bơ và đường. Có thể cho thêm bột quế để tăng hương vị.

    2. Sandwich cắt viền, cán mỏng

    3. Trứng đánh tan (nếu chỉ lấy lòng đỏ thui sẽ đỡ bị mùi tanh của trứng ạ)

    4. Cho nhân táo, phết trứng làm chất dính, gập bánh lại nhấn chặt các mép

    5. Chiên bánh ngập dầu lửa trung bình

    ***Mọi người ơi nếu có nồi chiên không dầu chắc sẽ bớt dầu mỡ hơn ạ. Vì nhà mình ko có nckd nên đành chiên như kia ^^

    Có thể ăn kèm với kem hoặc trà/cà phê cho đỡ ngán và tăng thêm hương vị đó.

    Monte Cristo từ bánh mì Sandwich

    Xin chào cả nhà em là thành viên mới. Dạo này ngán KFC với cả MCDonald’s nên e xin chia sẻ món Monte Cristo Sandwich để cả nhà ăn thử.

    Nguyên liệu chỉ cần:

    4 bánh mì sandwich

    3 hoặc 4 lát thịt Ham

    4 muỗng mức Raspberry hoặc có thể sử dụng các loại mức khác, có thể thêm tuỳ ý thích nhưng không nên cho qua nhiều vì bánh sandwich sẽ bị ướt

    3 quả lòng trứng vàng

    150g bột chiên xù

    4 Phô mai lát

    Cách làm Monte Cristo từ bánh mì Sandwich

    Xếp các lớp theo thứ tự Sandwich – Raspberry – Phô mai lát – 1 hoặc 2 lát thịt ham – Phô mai lát – Raspberry – Sandwich. Lặp lại cho lớp tiếp theo.

    Bánh mì sandwich trứng mayonnaise truffle

    Mời mọi người cùng ăn sandwich với mình nè

    Sandwich Trứng Mayo Truffle

    Chuẩn bị nguyên liệu

    – Bánh mì gối

    – Trứng gà 8 quả

    – 1 thìa cafe mù tạt dijon

    – 1/2 thìa cafe đường

    – 1/5 thìa cafe tiêu

    – 1/2 thìa cafe muối

    – 4 thìa cafe mayonaise truffle

    – 1/2 thìa cafe dấm

    Cách làm bánh mì sandwich trứng mayonnaise truffle

    B1: Luộc chín kỹ 5 quả trứng gà.

    B2: Tách riêng lòng trắng băm nhỏ.

    B3: Phần lòng đỏ nghiền mịn, trộn với các loại gia vị.

    B4: Trộn phần lòng đỏ cùng lòng trắng.

    B5: 3 quả còn lại đun nước sôi, thả trứng vào luộc đúng 7 phút vớt ra.

    B6: Trải bánh mì, xếp nhân lên trên và cắt làm đôi.

    Bánh mì sandwich trứng

    ” Đói quá thì ăn gì bây giờ nhỉ “

    Say goodbye với mì tôm hay những đồ ăn nghìn calo đi vì ngày sau đây mình sẽ giới thiệu tới bếp mình một món ăn nhẹ siêu đơn giản với toàn những nguyên liệu sẵn có trong tủ lạnh, lại rất phù hợp với các bạn ăn kiêng/ lười ăn rau nhưng muốn ăn ngon và món ăn bắt mắt aaa, công thức của mình biến tấu từ loại sandwich nhiều lớp hay xuất hiện trong các vlog của các bạn người Hàn đó ạ

    Chuẩn bị nguyên liệu

    3 lát sandwich trắng hoặc đen

    2 quả trứng gà

    1 bắp cải nhỏ

    1 quả cà chua

    1 chút hành lá

    1 lá rong biển gói kimbap

    Muối

    Dầu ăn

    Mayonnaise

    Tương ớt

    Cách làm Bánh mì sandwich trứng

    – Đập trứng vào tô, cho hành, muối vào và đem rán

    – Thái bắp cải thành sợi

    – Thái cà chua thành lát mỏng

    – Cắt lá rong biển thành 4 phần bằng nhau

    – Trộn sốt phết bánh mì theo tỉ lệ 1:1 gồm mayonnaise và tương ớt

    – Gói lại chặt tay bằng màng bọc thực phẩm và giấy gói là hoàn thành rồiiii

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Mì Gói Ngon Các Loại: Mì Tôm, Mì Cay, Mì Tương Đen Hàn Quốc
  • Cây Tía Tô Từ Dược Liệu Quý Tới Món Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình
  • Lạc Chưng Ăn Quá Tốn Cơm
  • Top Các Món Ngon Từ Lòng Lợn, Với Công Thức Chế Biến Chuẩn Vị, Thơm Ngon Dễ Làm
  • 5 Món Ăn Vặt Ngon Từ Dứa Được Nhiều Chị Em Mê Mệt
  • Trổ Tài Với 5 Món Ăn Làm Từ Bánh Mì Sandwich Nhanh Chóng Cho Mùa Hè Năng Động

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Cách Làm Món Tôm Rim Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Tôm Khô Rim Me Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Hướng Dẫn Cách Làm Xíu Mại Ăn Bánh Mì Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Xíu Mại Ăn Bánh Mì Ngon & Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Học Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại Đơn Giản, Nhanh Chóng Tại Nhà
  • Hè đến, với cái nắng oi bức, nóng nực khiến con người ta chán cảnh ăn uống chắc chắn là nỗi lo của các bà nội trợ.

    Hãy thử đổi món với 5 món ăn được làm từ bánh mì sandwich sau đây để có một bữa sáng thật nhanh chóng, hấp dẫn giúp cả gia đình có năng lượng tích cực cho mùa hè sôi động.

    Sushi sandwich

    Sushi sandwich chỉ cần nghe cái tên thôi bạn đã cảm thấy hấp dẫn phải không nào?

    Để làm món ăn này thì những nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm: Đầu tiên chắc chắn là bánh mỳ sandwich rồi.

    Bên cạnh đó còn có: pho mát, dưa chuột, thịt ham, ớt chuông, thanh cua, rau diếp xoắn hay cải thảo, nước sốt.

    Cách làm Sushi sandwich

    Nguyên liệu sau khi mua về bạn chế biến và thái sợi dài khoảng từ 5 đến 6cm.

    Tiếp đó là làm nước sốt theo công thức: 3 muỗng canh xốt mayonnaise, 1 muỗng canh mù tạt, một ít tiêu, một ít bột rau mùi tây.

    Bánh mì sandwich bạn cắt bỏ phần cứng xung quanh rồi dùng lăn cán dẹt miếng bánh.

    Phết nước sốt, xếp các nguyên liệu đã thái sợi và cuộn lại thành cuộn tròn.

    Sandwich kẹp ức gà

    Đây chắc chắn là món ăn vô cùng hấp dẫn với lũ trẻ nhà bạn.

    Hãy chuẩn bị những nguyên liệu: bánh mỳ sandwich, ức gà nhỏ đã rút xương, rau diếp xoắn, cà chua, phô mát, sốt mayonnaise, mù tạt, tương ớt.

    Cách làm món Sandwich kẹp ức gà:

    Ức gà tẩm bột chiên xù sau đó rán vàng.

    Phết mayonnaise lên mặt bánh mì.

    Tiếp theo, đặt là lá diếp lên trên, tiếp theo là 3 lát cà chua mỏng, thịt ức gà và cuối cùng là tấm phô mai rồi đặt miếng sandwich lên trên.

    Sandwich kẹp tôm

    Món ăn tiếp theo dành tặng cho cả gia đình với các nguyên liệu chủ yếu sau: bánh mì, tôm nõn tươi, bột chiên xù; lòng đỏ trứng, tỏi băm, nước mắm, hành lá xắt nhỏ, dầu mè, muối, đường, bột bắp.

    Cách làm món Sandwich kẹp tôm:

    Đầu tiên là cắt lát sandwich thành 4 hình tam giác.

    Tiếp theo băm nhỏ tôm, ướp cùng các loại gia vị.

    Trứng tách lấy lòng đỏ và đánh tan.

    Sau đó, phết ít hỗn hợp tôm lên một mặt của miếng bánh mì rồi đến lòng đỏ trứng.

    Cuối cùng phủ một lớp bột chiên xù và chiên.

    Sandwich cà chua với phô mai nướng

    Nguyên liệu để làm món này khá đơn giản.

    Bạn chỉ cần chuẩn bị bánh mì sandwich, bơ, phô mai và cà chua thái lát cùng với ít muối, tiêu.

    Cách làm Sandwich cà chua với phô mai nướng:

    Bạn xếp bánh theo thứ tự: bánh mì, lát phô mai mỏng, cà chua thái lát lên rồi lại là phô mai và cuối cùng là bánh mì.

    Tiếp theo, cho bơ vào chảo, đun nóng để bơ tan ra rồi cho bánh mì vào áp chảo cho hai mặt vàng đều là được.

    Sandwich trái cây khô

    Đây được xem là bữa ăn nhẹ lý tưởng trong ngày dành cho lũ trẻ nhà bạn.

    Bạn có thể chuẩn bị sẵn vào buổi sáng và cho trẻ mang đến trường để ăn trong giờ ra chơi.

    Những nguyên liệu cần có gồm mật ong, hạnh nhân, hạt dẻ, hạt điều, nho khô cùng vài lát sandwich.

    Cách làm Sandwich trái cây khô: Phết mật ong lên lát bánh mì, rắc các loại hạt khô lên trên. Sau đó úp hai miếng sandwich lại với nhau và cho vào lò nướng nhẹ để chúng không bị mềm.

    Hương Đỗ, theo Thế Giới Trẻ

    --- Bài cũ hơn ---

  • 6 Bí Quyết Cho Món Nem Rán Giòn Rụm Thơm Ngon
  • Cách Làm Nem Rán Ngon Giòn Và Đơn Giản Nhất
  • Trổ Tài Làm Món Nem Rán Giòn Rụm, Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Món Phở Bò Tại Nhà
  • Cách Làm Phá Lấu Lưỡi Heo Thơm Ngon Kì Lạ Bạn Nên Thử
  • 3+ Cách Chế Biến Bánh Mì Sandwich Ăn Sáng Cực Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Người Nhật Có Gì Cho Bữa Sáng Của Mình?|Kênh Du Lịch Locobee
  • Cách Làm Riêu Cáy Ngon
  • Bún Riêu Cua Sườn Sụn Nóng Hổi Vừa Ăn Vừa Thổi
  • Canh Khổ Qua Thịt Bò
  • Lưu Lại Những Quán Mỳ Quảng Ếch Đà Nẵng Ngon Bá Cháy
  • Cách chế biến bánh mì sandwich kẹp trứng cho bữa sáng:

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Bánh mì Sandwich.

    • Trứng gà

    • Gia vị: sốt mayonnaise, sốt cà chua, hạt tiêu

    • Bắp cải (hoặc rau cải xoăn, xà lách tùy thích)

    • Dưa leo, cà rốt.

    • Thịt giăm bông

    • Pho mát.

    Các bước chế biến bánh mì sandwich kẹp trứng đơn giản:

    Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu:

    Đầu tiên thì bạn sẽ sơ chế các nguyên liệu mình đã chuẩn bị sẵn. Cụ thể là bạn sẽ xe nhỏ thịt giăm bông,  rửa sạch các nguyên liệu rồi cắt mỏng dưa leo, cà rốt…Sau đó đập trứng vào bát, cho hết tất cả nguyên liệu vừa sơ chế vào (trừ cải xoăn cắt nhỏ hoặc bắp cải và dưa leo cắt mỏng ra) khuấy đều.

    Bước 2: Chiên trứng:

    Sau khi chảo đã nóng thì bạn sẽ cho bát nguyên liệu vừa khuấy đều vào chảo.

    Tiếp đến bạn cho 2 lát pho mát vào chảo rồi gập trứng chiên lại.

    Bước 3 : Làm nóng bánh mì Sandwich:

    Để món bánh mì Sandwich của mình nóng giòn ngon hơn thì bạn phải sử dụng lò nướng hoặc máy kẹp bánh mì. Cho miếng bánh mì Sandwich bạn cần vào lò nướng hoặc máy kẹp. (thường thì người ta sử dụng máy kẹp bánh mì bởi có giá thành rẻ và tiện dụng hơn.)

    Bước 4: Hoàn thiện chiếc bánh:

    Sau khi các bước cơ bản đã hoàn thành thì bạn sẽ cho miếng bánh Sandwich ra đĩa. Rồi cho ½ trứng chiên bạn đã chuẩn bị sẵn, rồi tiếp đến là dưa leo, cải xoăn bạn đã cắt mỏng. Lúc này bạn sẽ bỏ thêm nước sốt cà chua hay mayonnaise tùy thích. Sau đó bỏ miếng trứng chiên còn lại ốp vào.

    Như vậy là bạn đã có thể hoàn thành chiếc bánh mì Sandwich kẹp trứng ăn sáng nhẹ nhàng chỉ với 4 bước rất đơn giản.

    C

    ách chế biến bánh mì Sandwich kẹp xúc xích cho bữa sáng:

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Bánh mì sandwich

    • Xúc xích

    • Trứng gà

    • Sốt mayonnaise hoặc sốt cà chua

    • Dưa chuột, ramùi, xà lách

    • Gia vị: muối, tiêu, tương ớt

    Các bước làm bánh mì Sandwich kẹp xúc xích:

    Bước 1: sơ chế nguyên liệu:

    Khi làm bất cứ 1 món ăn nào bạn cũng cần phải có bước đó là sơ chế nguyên liệu. Bởi bước này sẽ giúp quá trình nấu ăn sẽ nhanh hơn, đảm bảo không bị thiếu nguyên liệu hay gia vị.

    Dùng hai chiếc đũa kẹp hai bên cây xúc xích, khứa dều dọc thân cây, sao cho lữa dao vừa chạm vào cây đũa. Uốn cong cây xúc xích lại, dùng tăm ghim cố định tạo hình tròn, các miếng xúc xích bung ra như cánh hoa.

    Làm sạch cho dưa chuột và rau của bạn. Riêng dưa chuột thì bạn sẽ thái mỏng, để sẵn.

    Bước 2: Chiên xúc xích và trứng:

    Chúng ta sẽ cho khoảng 2 thìa dầu vào chảo, sau đó cho xúc xích mình đã sơ chế vào nổi. (Lưu ý là nên đưa vào cẩn thận, tránh tình trạng xúc xích bị bung ra). Lật cho 2 mặt xúc xích chín vàng.

    Tiếp đến chúng ta sẽ đập trứng gà vào giữa hoa xúc xích, làm nhụy.( nghĩ thôi cũng đã rất đẹp mắt ngon miệng rồi nhỉ!) Rán cho đến khi trứng chín.

    Bước 3: Làm nóng miếng bánh mì Sandwich:

    Bạn nên nhớ để có 1 chiếc bánh mì ngon thì bạn bắt buộc phải làm nóng bánh mì. Để chiếc bánh mì đảm bảo độ nóng, giòn của nó. Đó là bạn sẽ cho miếng bánh mì vào lò nướng hay máy kẹp bánh mì khoảng 5 phút.

    Bước 4: Hoàn thiện:

    Vẫn cho bánh mì vừa làm nóng, giòn ra đĩa. Tiếp đến là cho xúc xích và trứng mà bạn đã chiên sẵn lên miếng bánh mì. Sau đó bạn cho các loại rau thơm và dưa chuột đã chuẩn bị, rải lên. Còn nước sốt, tùy theo bạn thích ăn sốt cà chua hay tương ớt hay mayonnaise tùy ý. Cuối cùng là ốp miếng bánh mì sandwich lại.

    Như vậy, bạn đã hoàn thành cho mình chiếc bánh mì Sandwich ngon lành cho bữa sáng rồi đấy!

    Cách chế biến bánh mì Sandwich ăn sáng “kẹp phô mai”:

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Bánh mì sandwich

    • Phô mai

    • Muối, tiêu, dầu ăn

    Các bước làm bánh mì Sandwich kẹp phô mai:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    Đầu tiên chúng ta sẽ cắt lớp viền ngoài của bánh mì sandwich và cho ra đĩa.

    Bào miếng phô mai thành các sợi nhỏ, sau đó cho muối và tiêu vào trộn đều.

    Bước 2: các bước tiến hành:

    Bạn sẽ đặt 1 miếng bánh mì sandwich ra đĩa, rồi sau đó rải hỗn hợp phô mai và gia vị vừa chuẩn bị xong. Ốp miếng bánh mì Sandwich còn lại chiếc bánh.

    Tiếp đến bạn cho 2 muống dầu ăn vào chảo, làm nóng trong khoảng 5 phút. Khi dầu đã đảm bảo độ nóng thì bạn sẽ đặt chiếc bánh mì chuẩn bị sẵn vào chảo. Rán vàng và đều cả 2 mặt của chiếc bánh (bạn cũng hoàn toàn có thể dùng máy kẹp bánh mì).

    Bước 3: Hoàn thiện , thưởng thức:

    Sau khi chiếc bánh mì của bạn đã chín vàng thì bạn sẽ cho ra đĩa, để nguội. Cắt thành hình tam giác vừa đẹp mắt mà lại vừa miệng. Nếu bạn có thể ăn cay thì thêm tương ớt để chấm cũng rất tuyệt vời. Và bạn có biết món bánh mì này sẽ ngon hơn rất nhiều khi đi kèm với 1 ly sữa nóng đấy!!!

    Liên hệ miễn phí:

    ✨ Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN

    ✨ Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12

    ✨ Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN

    ✨ Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

    ☎️ Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bị Sẹo Kiêng Ăn Gì Để Tránh Sẹo Lồi, Sẹo Lõm
  • Cơ Địa Sẹo Lồi Nên Kiêng Ăn Gì?
  • Top 5+ Máy Xay Ăn Dặm Cho Bé Loại Nào Tốt Nhất 2022?
  • 5+ Máy Xay Ăn Dặm Cho Bé Loại Nào Tốt Nhất? Mua Ở Đâu?
  • 5 Thực Đơn Ăn Dặm Trộn Sữa Mẹ, Vừa Ngon Vừa Dễ Làm
  • Ăn Bánh Mì Với Gì Ngon? Cách Làm Những Món Ăn Kèm Bánh Mì Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Với Bánh Mì Ngon Vô Cùng
  • Tổng Hợp Các Món Bún Ngon Và Dễ Làm Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm 40 Món Xôi Đặc Biệt Thơm Ngon
  • Chế Biến Món Ngon Cho Bé
  • Tổng Hợp Món Ngon 3 Miền Hấp Dẫn Không Thể Cưỡng Lại
  • 

    Thông thường, khi nhắc đến bánh mì thì chúng ta không thể không nhắc đến các món bánh mì quen thuộc như bánh mì trứng, bánh mì nhân thập cẩm… Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể biến tấu bánh mì với các món ăn khác nhau để đổi món cho cả gia đình.

    Ăn bánh mì với những món gì? Ngay sau đây là một số món ăn mà bạn có thể ăn kèm cùng bánh mì vừa lạ miệng vừa thơm ngon.

    Để thực hiện món ăn này bạn sẽ phải chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

    – Thịt nạm bò hoặc thịt thăn bò (1kg), cà rốt (4 củ).

    – Ngò gai, rau răm, húng quế, sả cây, hạt nêm, gói gia vị nấu bò kho, màu hạt điều.

    – Đường, muối, nước mắm, hành tím, tỏi băm, hành tây, giá đỗ tươi, bánh hủ tiếu khô, bánh mì.

    – Bạn rửa sạch các loại rau, củ. Cà rốt bạn đem thái khúc, chẻ làm tư. Thịt bò rửa sạch, thái thành các khúc dài khoảng 5cm.

    – Bạn ướp thịt bò với gói gia vị nấu bò kho có cả lá tươi. Cho ít hạt nêm, đường, nước mắm, để trong 30 phút cho các nguyên liệu thấm gia vị. Sau khi đã ngấm gia vị, xào sơ qua thịt bò cho săn lại và chín bề mặt là được.

    – Cho sả cây, nước vào nồi rồi hầm vừa mềm. Tiếp theo bạn cho cà rốt vào hầm chín trong 20 phút. Nếm và nêm lại gia vị, cho ít màu hạt điều để món ăn có màu đẹp mắt.

    – Cuối cùng, múc bò kho ra bát, cho thêm ít rau răm, hành tây thái nhỏ. Bạn ăn kèm món bò kho với bánh mì cùng ngò gai, húng quế. Nếu như không thích ăn với tương ớt bạn có thể thay bằng muối ớt chanh cũng rất ngon.

    Món ngon với bánh mì không thể bỏ qua xíu mại

    – 300 gram thịt ba rọi (ba chỉ) xay; 1 củ hành tây; 6 củ hành tím; 2 bát canh nước hầm xương.

    – 1 cái bánh mì; 1 quả dưa chuột; 20 gram đu đủ bào sợi; ngò rí; ớt quả; một nửa thìa cà phê hạt nêm; một nửa thìa cà phê muối; một nửa thìa cà phê nước mắm; một nửa thìa cà phê đường và 1 thìa tiêu bột.

    – Hành tây thái hạt lựu nửa củ, hành tím bạn bóc vỏ và băm nhỏ. Tiếp theo cho vào bát trộn đều với thịt heo xay cùng các loại gia vị với tỉ lệ như trên.

    – Bánh mì xé nhỏ, trộn đều cùng hỗn hợp thịt ba rọi, để trong vòng 2 phút để ngấm gia vị. Để món ăn có màu đẹp bạn cho thêm một ít dầu hạt điều, thoa ít dầu vào tay và vo tròn xíu mại thành những viên vừa ăn.

    – Tiếp theo làm nóng dầu và cho tỏi vào phi thơm. Sau đó cho nửa củ hành tây đã thái hạt lựu vào xào chín. Cho tương ớt, tương cà hoặc thay bằng cà chua thái hạt lựu tùy vào khẩu vị vào và đảo đều.

    – Bạn tiếp tục cho hai bát nước dùng đã được chuẩn bị vào đun sôi, nêm gia vị vừa ăn rồi cho xíu ại vào nấu chín.

    Khi chín bạn có thể thưởng thức bánh mì với xíu mại ngậy ngậy, đậm đà giúp bữa ăn thêm phong phú hơn.

    Đặc biệt,Với chiếc bánh mì thon dài, kết hợp với bánh mì que nhân pate BMQ sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho các fan đặc biệt của món bánh mì pate. pate gan tươi được chế biến từ 100% nguyên liệu tươi sống cùng sốt ớt cay cay sẽ mang đến cho bạn một món ăn tuyệt vời.

    Bạn có thể thưởng thức bánh mì này bằng cách tìm mua tại các cửa hàng bánh mì que BMQ trên cả nước hoặc mua bánh qua số điện thoại 1900 555591 hoặc ứng dụng chúng tôi rất nhanh chóng bạn sẽ có ngay những chiếc bánh mì nóng hổi, giòn rụm ship đến tận nơi luôn đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Quán Ăn Vặt Ngon Ở Sài Gòn Đến Là Chẳng Muốn Về
  • Những Món Ăn Vặt Ngon Ở Sài Gòn
  • 23 Món Ăn Vặt Ở Hà Nội Siêu Ngon (Update 8/2020)
  • Ăn Vặt Ngày Tết Ngon Nhất Phải Kể Tới Những Món Này
  • Công Thức 9 Món Ăn Vặt Mùa Hè Dễ Làm Ăn Một Lần Là Mê
  • Làm Ngay 6 Món Ăn Vặt Từ Bánh Tráng Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Nui Sấy Khô Bò Lá Chanh
  • Bật Mí Cách Làm Món Ăn Vặt
  • Cách Làm Bột Mì Rán Mặn Ăn Không Bao Giờ Ngán
  • Món Dê Nhúng Mẻ Chua Chua Cay Cay, Ngon Mê Ly Chỉ Qua 3 Bước
  • Cách Làm Món Dê Xào Lăn Ngon, Không Hôi Qua 6 Bước!
  • Ngoài bánh tráng trộn quen thuộc, còn nhiều loại bánh khác chắc chắn khiến hội ăn vặt mê mẩn.

    Chỉ từ nguyên liệu bánh tráng đơn giản nhưng dưới bàn tay khéo léo của hội chị em, nó trở thành nguyên liệu làm nhiều món khác như bánh cuốn, bánh gạo cay Hàn Quốc,… mà loại nào cũng ngon, hấp dẫn không kém phiên bản gốc.

    1. Bánh Tráng Trộn Nguyên liệu:

    • 1 gói bánh tráng dẻo
    • Đậu phộng rang
    • Thịt bò khô
    • Tép rang khô (ruốc) – có thể mua loại làm sẵn ở siêu thị cho tiện
    • Trứng cút
    • 1 quả xoài xanh loại chua, ví dụ như xoài Cát Hoà Lộc
    • Hành phi – có thể mua loại làm sẵn ở siêu thị
    • Hành lá, quất (tắc)
    • Nước tương ngọt, sa tế, muối ớt

    Cách làm:

    Cắt nhỏ bánh tráng thành miếng nhỏ vừa ăn.

    Xoài xanh gọt bỏ vỏ, bào thành sợi nhỏ.

    Xé sợi nhỏ khô bò.

    Trứng cút luộc chín và bỏ vỏ.

    Rửa sạch rau răm rồi cắt nhỏ.

    Làm mỡ hành: Hành lá cắt nhỏ, cho vào tô rồi nêm nêm gia vị. Sau đó, đun nóng dầu ăn rồi cho vào chén hành, dùng đũa trộn đều.

    Cho bánh tráng vào một tô lớn rồi thêm khô bò, xoài xanh, trứng cúc, mỡ hành, hành phi, ruốc vào.

    Vắt 1 trái quất, cho 1 muỗng nước tương, 1 muỗng muối ớt, 1 ít sa tế vào – gia giảm tuỳ khẩu vị. Trộn đều cho gia vị thấm vào bánh tráng.

    Cho đậu phộng rang và rau răm vào rồi trộn sơ là xong.

    2. Bánh Tráng Cuốn Bơ Nguyên liệu:

    • 1 bọc bánh tráng dẻo
    • Mực khô xé sợi (có thể thay bằng khô bò dẻo cũng được)
    • 20 trứng cút
    • 2 trứng gà
    • 1 trái xoài chua
    • Rau răm
    • Dầu ăn
    • Hành phi, muối tôm, đậu phộng rang, tương ớt

    Cách làm:

    Trứng cút luộc chín, cắt thành khoanh nhỏ dày khoảng 5mm.

    Xoài xanh bào sợi, rau răm cắt nhỏ, đập dập đậu phộng rang đã bỏ vỏ.

    Làm xốt bơ: trứng gà bỏ lòng trắng, cho lòng đỏ vào tô và thêm vài giọt nước cốt chanh. Sau đó, đánh tan hỗn hợp bằng đũa hoặc cây đánh trứng. Cho thêm 2 muỗng dầu ăn vào và đánh đều tay. Thêm 2-3 muỗng dầu ăn và đánh tiếp, mỗi khi hỗn hợp dầu – trứng đã hoà quyện. Đành đều tay đến khi hỗn hợp sệt lại là được.

    Trải bánh tráng dẻo ra đĩa rồi cho các nguyên liệu: xốt bơ, khô mực/khô bò, hành phi, xoài, trứng cút, rau răm, muối tôm lên theo chiều ngang.

    Cuốn bánh tráng lại như cuốn chả giò bình thường. Nếu bánh tráng bị khô và không dính thì bạn có thể thoa một ít nước lên bánh.

    Cắt cuốn bánh tráng thành miếng vừa ăn rồi rưới xốt bơ, tương ớt và rắc đậu phộng lên trên.

    3. Bánh Tráng Chiên Nguyên liệu:

    • 1 bọc bánh tráng dẻo
    • 50g tôm đã bóc vỏ, bỏ đầu
    • 50g thịt heo băm nhuyễn
    • 2 quả trứng gà
    • 1/4 bắp cải
    • Hành tỏi, muối, dầu ăn, đường, bột ngọt, tiêu, tương ớt, tương cà…

    Cách làm:

    Bắp cải rửa sạch, cắt sợi.

    Hành tỏi băm nhuyễn.

    Trứng đập ra chén, đánh cùng một chút rượu trắng để bớt tanh.

    Nhân bánh: làm nóng chảo dầu rồi cho hành tỏi vào phi thơm. Sau đó, cho thịt băm, tôm và bắp cải vào xào chín, nêm nếm gia vị vừa ăn.

    Chiên giòn bánh tráng rồi bẻ nhỏ thành miếng vừa ăn.

    4. Bánh Tráng Nướng Nguyên liệu:

    • 4 cái bánh tráng dẻo
    • 2 trứng gà (có thể thay bằng trứng cút cũng được)
    • Ruốc (tép khô rang)
    • Bơ mặn nấu chảy
    • Dầu ăn
    • Tỏi băm
    • 8 cây xúc xích Vissan ăn liền, cắt thành miếng mỏng
    • Chà bông thịt heo
    • Khô bò xé sợi
    • Hành lá cắt nhỏ
    • Tương ớt, xốt mayonnaise, phô mai bào

    Cách làm bánh tráng nướng bằng chảo không dính:

    Làm mỡ hành: Cho hành lá đã cắt nhỏ vào tô rồi nêm nêm gia vị vừa ăn. Sau đó, đun dầu ăn rồi cho vào chén hành, dùng đũa trộn đều.

    Nấu chảy 15g bơ, thêm tỏi băm đã phi thơm, tép rang khô, muối vào xào đến khi ruốc ngả sang màu đỏ nhạt.

    Đánh 2 quả trứng gà cùng gia vị và phần tép đã xào.

    Làm nóng chảo trên bếp, nhớ chọn loại chảo lớn để đặt vừa bánh tráng. Khi chảo nóng thì vặn lửa nhỏ rồi cho bánh tráng lên trên, phết mỡ hành đều mặt bánh.

    Khi bánh hơi chín thì đổ trứng vào phần giữa của bánh, dùng muỗng dàn đều.

    Khi trứng đã khô, vỏ bánh tráng giòn thì tiếp tục dàn đều xúc xích, ruốc, khô bò, chà bông, tương ớt, nước xốt bơ vào. Cuối cùng, gấp đôi bánh tráng lại, chờ một lúc cho chín hẳn rồi cho ra đĩa.

    5. Bánh Cuốn Từ Bánh Tráng Nguyên liệu:

    • 1 bọc bánh tráng gạo (loại ngâm nước)
    • Thịt heo xay.
    • Nấm mộc nhĩ khô
    • Hành phi khô (có thể mua ở siêu thị)
    • Hành tím
    • Hành hoa
    • Chả lụa, chả quế, nem chua
    • Giá, dưa leo, chanh tươi
    • Gia vị cơ bản: muối, đường, hạt nêm, tiêu, nước mắm, giấm,….

    Cách làm:

    Làm nước chấm: pha 4 muỗng nước mắm, 1 muỗng giấm, 2 muống nước cốt chanh, 2 muỗng đường cùng 3 muỗng nước sôi trong chén. Khuấy đều tay để đường tan hết rồi cho cho ớt, tỏi băm nhuyễn vào.

    Nấm mộc nhĩ khô ngâm nước cho nở rồi cắt sợi.

    Hành tím, dưa leo cắt thành miếng nhỏ.

    Cho bánh tráng đã nhúng mềm ra đĩa rồi lấy một phần nhân vừa đủ lên trên; sau đó, cuộn lại như làm gỏi cuốn bình thường. Cứ lặp đi lặp lại đến khi hết nguyên liệu.

    Cho bánh cuốn vào lò vi sóng quay khoảng 1-2 phút hoặc hấp cách thuỷ để bánh mềm.

    Bày bánh ra đĩa, cho thêm chả lụa, chả quế, nem chua, rau, giá, dưa leo… tuỳ ý thích. Thưởng thức kèm với nước chấm.

    6. Tokbokki Từ Bánh Tráng Nguyên liệu:

    • 1 bọc bánh tráng gạo (loại nhúng nước)
    • Xúc xích, trứng
    • Hành tây, hành ba-rô, hành lá, mè đen.
    • Tương ớt, tương cà, bột ớt hoặc mua xốt Tokbokki làm sẵn ở siêu thị.

    Cách làm:

    Hành tây, hành ba-rô cắt miếng nhỏ vừa ăn.

    Trứng luộc chín, cắt làm đôi.

    Đợi bánh tráng ráo nước, cuốn bánh tráng thành hình trụ nhỏ rồi cắt thành miếng xéo vừa ăn. Vậy là bạn có đã món bánh gạo “dã chiến” rồi đó.

    Cho Tokbokki ra đĩa, thêm nửa quả trứng, hành lá và một ít mè đen lên trên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Món Ăn Vặt Không Gây Tăng Cân Cho Mẹ Bầu
  • Kiểm Soát Cơn Thèm Ăn Vặt Của Bà Bầu Bằng 6 Cách Đơn Giản
  • Thực Phẩm Mùa Dịch: Tham Khảo Những Món Ăn Ngon Có Thể Bảo Quản Được Lâu
  • Chế Độ Ăn Keto Là Gì? Các Món Ăn Vặt Keto Ngon Và Tốt Cho Sức Khoẻ
  • Top 5 Món Ăn Vặt Giải Nhiệt Mùa Hè Danh Cho Giới Trẻ Sài Gòn
  • 6 Món Ngon Cực Dễ Làm Từ Bánh Mì Cũ

    --- Bài mới hơn ---

  • Hô Biến Bánh Mì Cũ Thành Những Món Ăn Ngon Và Siêu Dễ Làm
  • Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ Làm Món Gì Cho Đặc Sắc?
  • Món Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Người Yêu Người Thân Chất Lượng
  • Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Người Yêu Người Thân Tốt Nhất Hn
  • Gợi Ý Những Món Quà Trung Thu Cho Người Yêu Cực Kỳ Ý Nghĩa
  • Bạn tiếc “đứt ruột” khi phải bỏ đi những chiếc bánh mì cũ đã để qua đêm? Bạn khóc ròng khi phải cố ăn chúng? Đừng lo vì đã có 6 công thức sau đây “cứu cánh” vừa cực dễ làm, vừa ngon thần sầu. Bánh mì Má Hải đảm bảo bạn sẽ mê mẩn cho mà xem!

    1. Bánh mì bơ tỏi thơm nức mũi

    Những chiếc bánh mì để lâu sẽ bị ỉu và dai, không còn được ngon như ban đầu nữa. Chỉ với 3 bước, công thức làm bánh mì bơ tỏi sẽ làm mới hoàn toàn chiếc bánh mì cũ của bạn.

    Bước 1: Cắt xéo miếng bánh mì từ 1 – 2cm. Sau đó cho vào lò nướng 1 – 2 phút cho nóng. Nếu không có lò nướng, bạn có thể đảo bánh trên mặt chảo nóng.

    Bước 2: Rắc đều tỏi băm nhuyễn lên mặt những miếng bánh mì cũ vừa nướng xong. Tiếp tục phết bơ và rắc ít lá ngò tây lên mặt. Bạn có thể thêm chút muối hoặc tiêu để tăng vị ngon.

    Bước 3: Cho bánh vào lò nướng khoảng 3 – 5 phút cho bơ chảy đều mặt. Nếu không dùng lò nướng bạn vẫn có thể đảo bánh trên chảo nóng như bước 1 trong khoảng 2-3 phút. Sau đó thì thưởng thức thôi.

    Vậy là chiếc bánh mì cũ của bạn đã biến hóa thành món bánh mì bơ tỏi thơm lừng rồi. Mùi bơ tỏi quyến rũ, bánh giòn đều, chấm ít tương ớt cay cay thì còn gì bằng. Bạn có thể ăn kèm salad hoặc ăn không.

    2. Bánh mì hấp thịt heo mỡ hành từ bánh mì cũ

    Bánh mì hấp là món ăn quen thuộc của người Việt khi biến hóa chiếc bánh mì cũ không còn độ giòn. Món bánh mì cho bữa sáng tuy đơn giản nhưng rất ngon và giàu năng lượng cho ngày mới.

    3 bước đơn giản sau đây sẽ khiến bạn muốn bắt tay vào làm ngay món bánh mì hấp đầy hấp dẫn này:

    Bước 1: Bánh mì sau khi cắt thành khoanh vừa ăn thì được phết 1 lớp nước cho mềm. Xếp bánh mì vào xửng hấp khoảng 3 phút cho bánh hơi mềm là được. Ở bước này bạn nên nấu nước sôi trước đặt bánh, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

    Bước 2: Phi thơm đầu hành lá với dầu ăn. Sau đó cho thịt heo đã xắt nhuyễn vào đảo đều. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Bước này bạn cũng có thể thay thịt heo bằng thịt bò tùy khẩu vị

    Bước 3: Lấy bánh mì đã hấp ra và rắc thịt heo và mỡ hành lên trên. Pha chút nước mắm chua ngọt là đã có thể thưởng thức rồi.

    Thêm một chút đậu phộng giã nhuyễn lên trên cũng là một cách làm tăng độ hấp dẫn của món ăn. Thưởng thức bữa sáng mới món bánh mì hấp làm tại nhà. Vừa tiết kiệm, vừa ngon lại vừa dễ làm. Sẵn sàng ngày mới với món bánh mì hấp thịt heo mỡ hành tràn đầy năng lượng thôi nào!

    3. Bánh mì cuộn thịt xông khói

    Sẽ là một công thức dành riêng cho tín đồ ưa thích món Tây. Món ăn được chế biến theo cách Tây nhưng mang đậm nét Ta từ nguyên liệu bánh mì cũ quen thuộc.

    Công thức để làm món này vô cùng đơn giản. Nguyên liệu cần có cho món này gồm thịt xông khói, tôm, khoai tây nghiền hoặc cắt nhỏ (nếu thích). Nước chấm đơn giản chỉ cần 1 ít sốt tương ớt, tương cà và mayonnaise cho bạn nào ưa vị béo.

    Bước 2: Chiên vàng đều trong chảo ngập dầu hoặc đem nướng nếu bạn không thích nhiều dầu mỡ.

    Chỉ vài bước biến hóa nhẹ nhẹ mà những chiếc bánh mì cũ đã trở thành một món ăn vặt cực ngon. Trời mưa se lạnh, nhâm nhi ít bánh mì cuộn thị xông khói, chấm sốt tương trộn mayonaise, thêm chai nước ngọt thì còn đâu sướng hơn nữa.

    4. Bánh mì chuối thơm ngọt khó cưỡng từ bánh mì cũ

    Món bánh mì cũ lại một lần nữa được biến hóa ngon lành thành món bánh chuối hấp dẫn. Vị thơm, béo của món bánh chuối nướng luôn khiến các tín đồ của chuối phải nuốt nước miếng ừng ực khi nhắc đến.

    Để làm món này bạn phải chọn loại chuối sứ thơm, ngọt vừa chín tới. Chuối cắt thành khoanh nhỏ, ướp với đường và một chút muối trong 6 tiếng. Bánh mì cũ đem xé nhỏ và ngâm với sữa, nước cốt dừa, bơ, đường và ít muối.

    Nhâm nhi tách trà, đọc vài trang sách, cắn miếng bánh mì chuối nướng thì ngon hết sẩy.

    5. Salad bánh mì

    Món này dành cho các nàng muốn ăn kiêng mà lại không nỡ bỏ mấy miếng bánh mì cũ nè. Salad với thành phần chủ yếu là rau củ nên giàu chất xơ và vitamin.

    Salad bánh mì với dưa leo, cà chưa là một món khai vị quen thuộc rất được yêu thích bởi cách làm khá đơn giản, tốt cho sức khỏe mà lại tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị.

    Cách làm món này như sau, cắt bánh mì thành khối nhỏ khoảng 2.5 cm. Cho bánh lên khay nướng, nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 15 – 20 phút. Các loại rau củ như ớt chuông, dưa leo, cà chua rửa sạch cắt miếng nhỏ sau đó trộn thêm dầu oliu, giấm đỏ, nêm nếm thêm đường muối theo ý thích. Lá húng quế rửa sạch, cắt nhỏ rồi cho vào tô bánh mì trộn đều là có thể thưởng thức rồi.

    6. Nguyên liệu làm Pa – tê gan heo

    Nếu đã ngán với việc hàng sáng phải xuống bếp nấu ăn, hãy thử làm một mẻ pa – tê gan heo trong tủ lạnh. Mỗi sáng chỉ cần hâm nóng, phết đều lên bánh mì hoặc trộn đều với cơm là đã có bữa sáng ngon lành đầy năng lượng. Những chiếc bánh mì cũ là một nguyên liệu không thể thiếu cho món pa – tê gan heo ngon đặc biệt này.

    Nguyên liệu cho pa – tê gồm gan, thịt heo xay, bánh mì, sữa tươi, hành tây, tỏi, gia vị gồm đường, hạt nêm và tiêu.

    Chia sữa làm 2 phần, 1 phần ngâm gan và phần còn lại ngâm bánh mì trong 1 – 2 phút.

    Gan sau khi ngâm với sữa, vớt ra sửa sạch và để ráo nước. Xay nhuyễn hỗn hợp gan, thịt heo, bánh mì đã ngâm với sữa, hành tây, tỏi và gia vị.

    Sau đó đem hấp chín trong 30 phút, sản phẩm pa – tê hoàn thiện phải có màu tim tím của gan, hương thơm của hành, tỏi và tiêu thì mới chuẩn vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bột Năng Làm Được Bánh Gì?
  • Bột Mỳ Làm Được Những Món Gì
  • Bột Mì Là Gì? Cách Làm Bánh Bột Mì Rán
  • 【3/2021】Giá Sò Tộ Bao Nhiêu Tiền 1Kg
  • 14 Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Online Đắt Khách Không Nên Bỏ Qua
  • Các Món Ăn Sáng Mới Lạ Từ Bánh Mì Cũ

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Bánh Mì Với Gì Thì Ngon?
  • Những Món Ăn Chấm Bánh Mì Thơm Ngon
  • Top 5 Món Ăn Khó Cưỡng Từ Bánh Mì Cũ
  • Cách Làm Món Bò Kho Miền Nam Ngon Để Ăn Với Bánh Mì
  • Đã Miệng Với Bún Hải Sản Tươi Ngon Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Giản Đơn
  • Bánh mì kẹp phô mai cũng là một gợi ý hay ho thay cho sandwich kẹp phô mai

    Bánh mì nướng phô mai

    Một buổi sáng thì không có quá nhiều thời gian cho việc vào bếp và nấu một món gì đó quá cầu kỳ. Chúng tôi hiểu! Nhưng quả thật thì bánh mì nướng phô mai không phải là một món cầu kỳ khiến bạn sợ hãi.

    Nguyên liệu

    • Bánh mì
    • Phô mai cheddar hoặc phô mai anchor
    • Dầu thực vật hoặc dầu oliu
    • Mỡ hành

    2 cách làm bánh mì nướng phô mai

    Bạn làm một chén mỡ hành, dùng cọ phết lên bánh cho thơm và có độ bóng, rắc thêm một chút tiêu.

    Cho bánh mì vào lò nướng 15 – 20 phút ở 180 độ C. Khi lấy ra, vỏ bánh nóng và giòn, phô mai tan chảy, dai và thơm béo. Vậy là bữa sáng đã xong rồi.

    Bánh mì nướng phô mai “xứng tầm” mở tiệm

    Nếu bạn chỉ chuẩn bị được 1 ổ bánh mì (và thậm chí còn là bánh mì cũ đã để qua đêm nữa thì sao? Đừng lo vì như vậy cũng đã đủ để có một bữa sáng ngon lành.

    Bánh mì bạn cắt lát, gọt bớt phần vỏ cứng đi. Phết một lớp bơ mỏng lên 1 mặt của mỗi miếng bánh mì.

    Kẹp 2-3 lát phô mai ở giữa 2 lát bánh mì và cũng cho vào lò nướng. Phô mai sẽ tan chảy quyện lại giữa 2 lát bánh mì béo ngậy. Nếu có thêm thời gian thì bạn xào một ít rau củ rồi kẹp bánh mì cùng với phô mai.

    Bánh mì xốt vang

    Trong số các món ăn với bánh mì, cách làm bánh mì xốt vang sẽ lâu hơn. Bạn nên chuẩn bị trước vào buổi tối hôm trước, trước khi ăn 10 phút thì hâm lại cho nóng rồi thưởng thức.

    Nguyên liệu

    • 500gram thịt bò gân, thái khối vuông
    • 2-3 củ khoai tây, 2-3 củ cà rốt thái khối lớn và dày
    • 1 ít vang đỏ (hoặc vang Đà Lạt cũng được)
    • Các gia vị đặc biệt: 1 mẩu vỏ quế, 2 hoa hồi, 1 muỗng cà phê bột nghệ cùng các gia vị cơ bản khác.

    Bánh mì xốt vang không nào bạn ơi?

    Thịt bò rửa sạch và ướp với 1 muỗng tỏi băm + 1 muỗng gừng băm + hoa hồi + mẩu vỏ quế + 2 hoặc 3 muỗng rượu vang. Ngoài ra bạn cũng có thể nêm trực tiếp hạt nêm và muối hoặc để nêm sau đều được. Ướp thịt trong ít nhất 1 tiếng mới thấm, tốt nhất là 2 tiếng.

    Cho thịt bò vào nồi đảo sơ cho thịt hơi tái rồi đổ ngập nước, để lửa nhỏ, nắp vung đậy hầm cho thịt mềm. Nếu bạn nấu bằng nồi bình thường thì khoảng 25-30 phút là bò mềm nhừ. Nếu hầm bằng nồi áp suất thì chỉ mất khoảng 7-10 phút.

    Thịt bò đã hơi mềm, bạn cho thêm khoai tây và cà rốt vào hầm tiếp. Khoai mềm thì bò cũng đã nhừ vừa ăn. Lúc này, bạn pha 1 muỗng bột sắn (hoặc có thể thay bằng bột năng) với ¼ chén nước lạnh và cho vào nồi bò xốt vang để tạo độ hơi sánh sệt cho món ăn. Nêm nếm lại một chút cho vừa vị, thêm hành ngò nữa là xong rồi đấy.

    Tiếp tục bổ sung vào thực đơn các món ăn từ bánh mì mới lạ với bánh mì hấp nào.

    Nguyên liệu

    • Bánh mì ổ
    • Thịt bò bằm nhuyễn
    • Hành tây cắt hạt lựu
    • Cà rốt, đậu hà lan cắt hạt lựu
    • Mỡ hành.

    Mỡ hành bạn mua hoặc tự làm. Nếu tự làm, bạn thái hành nhỏ, dầu ăn đun cho thật sôi rồi trút vào chén hành, để nguội.

    Bánh mì thái lát và đem hấp mềm. Khi dùng món bánh mì hấp, bạn cho thịt bò bằm lên trên bánh mì, rưới một lớp mỡ hành và nếu thích thì thêm một ít tương ớt lên trên cùng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Ngâm Hoa Atiso Đỏ Với Đường Đúng Chuẩn Tỷ Lệ Nhất
  • Chia Sẻ Cách Nấu Atiso Hầm Giò Heo Đà Lạt Bổ Dưỡng
  • Top 4 Món Ăn Ngon Làm Từ Bông Atiso Tươi
  • Trổ Tài Kho Cá Ngon Tuyệt Ăn Với Cơm Trắng
  • Cách Làm Bò Rim Tỏi Ớt Ăn Với Cơm Trắng Ngon Hết Xảy
  • Top 5 Món Ăn Khó Cưỡng Từ Bánh Mì Cũ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Kho Miền Nam Ngon Để Ăn Với Bánh Mì
  • Đã Miệng Với Bún Hải Sản Tươi Ngon Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Giản Đơn
  • Cách Làm Bún Tươi Tại Nhà Chuẩn Ngon, Bổ, Rẻ
  • Cách Làm Món Gà Nấu Chao Cực Ngon Chỉ Trong 30 Phút
  • Ăn Sáng Đà Lạt Với Món Cháo Lòng Bắc A5 ,ngon “vạn Người Mê”
  • 

    Cách đơn giản nhất để tận dụng bánh mì cũ là nướng bơ tỏi hoặc bơ đường. Như vậy là đã có món ăn vặt nhâm nhi ngày cuối tuần rồi nha.

    Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi:

    Bánh mì cắt lát mỏng xéo, cho vào lò nướng lại từ 1-2 phút cho nóng. Lấy bánh ra, dùng tỏi đã lột vỏ và đập dập cà lên để phần nước tỏi bám vào bánh mì, tiếp đến chà bơ lên rồi rắc thêm một ít ngò tây. Nếu muốn có vị bạn có thể cho thêm một chút muối. Cho bánh mì vào lò nướng từ 3 – 5 phút đến khi bánh vàng và có hương thơm là được.

    Bạn cũng có thể nấu chảy bơ, nghiền tỏi rồi trộn lại với nhau, cho thêm muối và rau mùi rồi quết hỗn hợp này lên 2 mặt bánh mì và cho vào lò nướng đến khi bánh vàng thơm.

    Cách làm bánh mì bơ đường:

    Với bánh mì bơ đường, cũng cắt lát, nướng lại sau đó chà bơ lên, đem bánh nướng 5-7 phút. Lấy bánh ra rắc đường lên, hoặc rắc đường luôn lên bánh khi phết bơ. Bánh mì bơ đường có thể cho vào hộp đậy kín, để được 5 – 7 ngày.

    Cách làm tóp mỡ bánh mì cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cắt bánh mì cũ thành hạt lựu rồi cho vào dầu nóng, chiên cho vàng rồi vớt ra để cho ráo. Lưu ý là bánh mì chiên rất dễ bị cháy và thấm dầu rất nhanh, vì thế bạn không nên chiên quá lâu, chỉ cần thấy bánh vừa trở vàng giòn là dùng vợt vớt ra ngay. Khi chiên, bạn có thể cho vào dầu chút xíu muối để tóp mỡ thêm giòn và vị mặn dễ ăn.

    – Bánh mì hấp là một món đơn giản nhưng lại rất ngon từ bánh mì cũ. Bánh mì trước khi hấp sẽ cắt thành khoanh vừa ăn, thấm nhanh qua nước cho mềm rồi xếp lên xửng, hấp trong khoảng 3 phút thấy bánh hơi mềm là được.

    – Chuẩn bị hành lá xắt nhuyễn, bỏ vào chảo dầu ăn đảo đều, rắc thêm chút muối để làm mỡ hành. Lấy bánh chín ra và quết mỡ hành lên trên. Pha thêm một chén nước mắm chua ngọt để ăn kèm là “ngon tuyệt cú mèo”.

    – Nếu có nhiều thời gian và để món ăn đặc sắc hơn, bạn có thể ram sườn, cắt sợi và trộn với bì và thính để ăn kèm với bánh mì hấp. Bạn có thể xào thêm hành tây, cà rốt, củ sắn (cắt hạt lựu) với thịt băm rồi cho lên từng miếng bánh.

    Món bánh mì hấp này có thể dùng làm ăn sáng hoặc bữa xế đều rất ngon.

    Trong pate có một thành phần không thể thiếu là bánh mì. Nguyên liệu để làm pate bao gồm gan, thịt heo xay, bánh mì, sữa tươi, hành tây, tỏi và gia vị.

    Gan heo rửa sạch rồi ngâm vào sữa tươi để khử mùi tanh. Bánh mì xé nhỏ và ngâm vào sữa từ 1 – 2 phút.

    Vớt gan đã ngâm ra cắt mỏng rồi xào với thịt heo, hành tây, tỏi, bánh mì (lấy luôn sữa) sau đó xay nhuyễn. Quét dầu lên khuôn rồi cho hỗn hợp đã xay vào, đem hấp 20-30 phút là được. Để nguội cho vào tủ lạnh, khi dùng lấy ra.

    Đế làm được món này, bánh mì được cắt lát mỏng, phết lên một lớp dầu oliu trên 2 mặt rồi cho vào lò nướng trong 3 – 4 phút, cắt thành khối vừa ăn. Tiếp đến cho cà chua, dưa leo, húng quế cắt khối vuông vào trộn với bánh mì vừa sấy, rưới dầu ô-liu, giấm, chút muối tiêu vào trộn đều, dùng lạnh. Nếu thích bạn có thể cho thêm cá ngừ đóng hộp vào cho thêm ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ăn Chấm Bánh Mì Thơm Ngon
  • Ăn Bánh Mì Với Gì Thì Ngon?
  • Các Món Ăn Sáng Mới Lạ Từ Bánh Mì Cũ
  • Hướng Dẫn Cách Ngâm Hoa Atiso Đỏ Với Đường Đúng Chuẩn Tỷ Lệ Nhất
  • Chia Sẻ Cách Nấu Atiso Hầm Giò Heo Đà Lạt Bổ Dưỡng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100