Món Ngon Dễ Làm Webtretho / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Review Nước Ép Cần Tây Webtretho Có Thực Sự “Thần Thánh”?

Review giảm cân bằng cần tây webtretho

Review nước ép cần tây webtretho đa phần nói về công dụng giảm cân của loại thức uống này:

Review nước ép cần tây webtretho giúp ngăn ngừa ung thư

Review nước ép cần tây đẹp da, trị mụn webtretho

mochanh33:

Ponyolaem: Cái thứ nước này ép chung với mấy loại rau củ quả khác may ra e còn uống đc. Chứ kiểu này nguyên chất thì thôi bye luôn nha. phanhongnhan8x: Chắc chị là trường hợp ngoại lệ thôi. Chứ tôi uống nó thấy tốt lắm nha mà chả bị gì cả, chì có điều là hơi khó uống thôi. xuongrong_lamgai: Má ơi, nước này khó uống kinh dị. Kêu tôi ăn còn may ra nhai được vài cọng chứ uống thì xin thua rồi.

Review nước ép cần tây từ những người nổi tiếng

Không thể phủ nhận độ hot của trào lưu sử dụng sinh tố cần tây là rất lớn. Đặc biệt, có nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trong và ngoài nước cũng lần lượt sử dụng và review về thức uống này như: Kylie Jenner, Miranda Kerr, MC Diệp Chi, blogger Giang Ơi, người mẫu Salim… Tuy vậy, hiệu quả ghi nhận không phải ai cũng giống nhau.

Blogger Giang Ơi chia sẽ cô đã áp dụng uống nước ép cần tây trong vòng 7 ngày. Cô tự làm và sử dụng tại nhà, uống đều đặn vào mỗi buổi sáng, sau khi ngủ dậy chưa ăn bất cứ thứ gì. Và đây là cảm nhận sau 1 tuần uống sinh tố cần tây của Giang:

Trong khi đó, MC Diệp Chi lại là tín đồ trung thành với nước ép cần tây và các loại nước ép hoa quả. Chị đã áp dụng uống sinh tố cần tây được 2 năm nay và cho hiệu quả sức khỏe, làm đẹp rất tốt. Trên trang facebook cá nhân của mình, nữ MC xinh đẹp của VTV chia sẻ:

Ngoài ra, MC Diệp Chi cũng chia sẽ thêm về những lưu ý khi sử dụng cần tây, cũng như chỉ ra những tác dụng cụ thể của loại nước sinh tố này. Đặc biệt, chị cũng nhấn mạnh rằng dù công dụng của cần tây rất tốt nhưng cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học: ” Đương nhiên mình nghĩ không có loại đồ ăn, thức uống nào là tuyệt đối kỳ diệu, tất cả đều phải kết hợp với chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh, khoa học.”

Một nhược điểm được mọi người đề cập nhiều nhất khi uống nước ép cần tây chính là mùi vị khó uống của nó. Tuy vậy, bạn có thể khắc phục bằng cách mix cần tây cùng với các loại rau củ quả khác như: cà chua, dưa chuột, dứa, táo, hay đồ ngọt như đường, sữa đặc, sữa chua…

Ngoài ra, để khắc phục việc uống nước ép cần tây có mùi khó chịu, chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm thay thế hoàn hảo. Đó là bột sinh tố rau cần tây Isito – sản phẩm bột cần tây nguyên chất được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm ISITO. Bột sinh tố Isito được cấp chứng nhận an toàn chất lượng của Bộ Y tế, lưu hành trên toàn quốc và được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Review Nước Ép Cần Tây Webtretho Có Thực Sự “Thần Thánh”?

Nước ép cần tây có thực sự “thần thánh” như bạn nghĩ?

Review giảm cân bằng cần tây webtretho

Review nước ép cần tây webtretho đa phần nói về công dụng giảm cân của loại thức uống này:

PhuongAnh:

Khoa học đã chứng minh rùi nha, đúng là nước ép cần tây đốt cháy mỡ rất hiệu quả. Nhưng mà khó uống lắm, ngửi mùi không thôi đã muốn ói luôn rồi. Tớ đã thử làm nhưng không dám uống.hic

LyMinhDo:

Có các chế biến nào vẫn giữ được tác dụng của cần tây mà không phải uống nước xay không mọi người. Mình thử nhưng thực sự là khó nuốt thật. Đã cho thêm ít đường vào rồi mà cũng chẳng cải thiện được là bao nhiêu.

Hamy:

Mình cũng áp dụng đều đặn sinh tố cần tây giảm cân này. Ban đầu mới dùng uống chưa quen lắm nhưng may dùng hoài cũng quen nên cân nặng cứ thế giảm xuống đều đều luôn ấy.

Trangngan:

Hiệu quả giảm cân từ cần tây được nhiều người kiểm chứng

Review nước ép cần tây webtretho giúp ngăn ngừa ung thư

thuyhong1994:

Thử uống NƯỚC ÉP CẦN TÂY 1 tuần, cơ thể em thay đổi từng ngày, miễn dịch luôn với ung thư!

Dạo này em thấy trên mạng các chị đua nhau uống nước ép cần tây để giảm cân, thải độc cơ thể, ngừa ung thư. Không biết có đúng không nhưng em thấy cũng hay nên quyết định thử uống xem sao. Vậy là mỗi ngày đều đặn một cốc nước ép cần tây, lúc đầu hơi khó uống vì không quen mùi, nhưng đã “đâm lao thì phải theo lao”, em cố gắng uống sau vài lần cũng quen. Thật bất ngờ các chị ạ, hết 1 tuần em thấy người nhẹ bẫng hẳn đi, mỡ bụng xẹp đi hẳn, mà còn khỏe khoắn hơn nữa chứ.

Sinh tố cần tây được cho là mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe, sắc đẹp

Review nước ép cần tây đẹp da, trị mụn webtretho

mochanh33:

Uống nước ép cần tây có thực sự tốt như chúng ta vẫn tưởng???

Thời gian gần đây vô số chị em chúng ta đã và đang theo xu hướng làm đẹp da bằng cách uống nước ép cần tây. Theo tìm hiểu thì Mợ thấy món nước ép này cũng thực sự tốt cho làn da chị em mình đó. Nhưng đừng có chỉ nhìn người ta review món nước ép này uống tốt, cô ca sĩ diễn viền này thần thánh hóa nó rồi nhầm tưởng nó cũng thực sự tốt như vậy nha.

Đầu tiền là mùi vị của món nước ép này. Mợ nói thật là nó khó uống kinh khủng, ai mà không chịu được cái vị và cái mùi này thì thôi dẹp luôn cái ý định làm đẹp bằng loại nước ép này đi. Hơn nữa không phải cứ mua cần tây là ép được nước đâu. Đi 1 vòng ở chợ người ta toàn bán loại cần tây nhỏ thôi ép vừa lâu mà nước ít nữa. Mua thì vào mấy cái siêu thị hay các sạp rau đồ ấy có cần tây loại to dễ ép hơn, ép loại này nhiều nước và mùi bớt hăng hơn.

Uống sinh tố cần tây trở thành một trào lưu rộng khắp tại nhiều quốc gia

Thứ hai, chuyện khó uống cũng chẳng làm khó Mợ. Nhưng có điều là món nước ép này làm Mợ dị ứng mọi người à. Cố uống có 1 cốc nhỏ mà ngứa ngáy cả người, rồi còn nổi mề đây nữa chứ. Cũng may mà tình trạng Mợ gặp nó nhẹ, tìm hiểu thêm trên mạng còn thấy có thể bị tiêu chảy, đau bụng, tim đập nhanh, rồi dễ bị viêm da khi ra nắng nữa… Bởi trong cần tây có chứa chất gì đó tên là psoralen. Mà nghe đâu mấy chị đang mang bầu hay cho con bú thì cũng không nên uống loại nước ép này đâu.

Vậy nên, chị em ai muốn uống nước ép cần tây này nè thì đừng chỉ tin lời người khác tốt rồi uống cho cố vô nha. Cái này phải tự mình uống rồi xem nó có hợp với mình hay không nữa nha. Chứ kiểu không hợp là như trường hợp dị ứng của Mợ vậy đó.

Kenguoitanha:

Hèn gì thấy con nhỏ em tôi ra nắng thì lại bảo ngứa, giờ mới biết thủ phạm là cần tây. Bởi nó cũng đang làm đẹp với loại nước ép cần tây này nè.

Gaumeokawaii:

Món uống thử thách lòng can đảm của hội chị em chúng mình đây mà. Hahaha. Nói chứ em vẫn uống không vô cái món nước ép cần tây này các mẹ à. Mùi nó kinh lắm luôn í.

Momykusoc:

Nghe nói uống đẹp da giữ lắm mà khó uống quá nên tôi cho qua luôn. Kiểu gì thì phải dễ uống nó mới quan trọng với tôi.

Nước ép cần tây cũng là thức uống yêu thích của ngôi sao Kylie Jenner

Ponyolaem:

Cái thứ nước này ép chung với mấy loại rau củ quả khác may ra e còn uống đc. Chứ kiểu này nguyên chất thì thôi bye luôn nha.

phanhongnhan8x:

Chắc chị là trường hợp ngoại lệ thôi. Chứ tôi uống nó thấy tốt lắm nha mà chả bị gì cả, chì có điều là hơi khó uống thôi.

xuongrong_lamgai:

Má ơi, nước này khó uống kinh dị. Kêu tôi ăn còn may ra nhai được vài cọng chứ uống thì xin thua rồi.

Review nước ép cần tây từ những người nổi tiếng

Không thể phủ nhận độ hot của trào lưu sử dụng sinh tố cần tây là rất lớn. Đặc biệt, có nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trong và ngoài nước cũng lần lượt sử dụng và review về thức uống này như: Kylie Jenner, Miranda Kerr, MC Diệp Chi, blogger Giang Ơi, người mẫu Salim… Tuy vậy, hiệu quả ghi nhận không phải ai cũng giống nhau.

Blogger Giang Ơi chia sẽ cô đã áp dụng uống nước ép cần tây trong vòng 7 ngày. Cô tự làm và sử dụng tại nhà, uống đều đặn vào mỗi buổi sáng, sau khi ngủ dậy chưa ăn bất cứ thứ gì. Và đây là cảm nhận sau 1 tuần uống sinh tố cần tây của Giang:

Mình cảm thấy sau 7 ngày uống nước ép cần tây không thấy có khác biệt gì mấy giống như người ta nói ở trên mạng. Tức là da mình vẫn như vậy và cân nặng thì vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, đúng là mình có một cái cảm nhận là mình không còn buồn ngủ vặt nhiều trong ngày và mình cũng cảm thấy có nhiều năng lượng hơn. Vốn mình cũng không phải kiểu người mệt mỏi, thiếu chất nhiều nên mình cũng không thể cảm nhận được sự khác biệt quá nhiều. Thế nhưng, đúng là mình có cảm thấy được cái việc uống nước ép cần tây vào mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy có một sự đóng góp tích cực vào sức khỏe nói chung của mình.

Giang ơi review uống nước ép cần tây trong 7 ngày

Trong khi đó, MC Diệp Chi lại là tín đồ trung thành với nước ép cần tây và các loại nước ép hoa quả. Chị đã áp dụng uống sinh tố cần tây được 2 năm nay và cho hiệu quả sức khỏe, làm đẹp rất tốt. Trên trang facebook cá nhân của mình, nữ MC xinh đẹp của VTV chia sẻ:

Sáng nay ngủ dậy, mình ép 500ml nước rau cần tây, uống trước khi ăn sáng 30 phút. Nước ép rau cần tây (#celeryjuice) đang cực hot trên instagram. Nhiều ngôi sao nổi tiếng như Kylie Jenner hay Miranda Kerr cũng chia sẻ việc uống nước ép rau cần tây mỗi ngày để giữ gìn vóc dáng và làm đẹp da. Theo các chuyên gia, loại nước ép này nên được uống vào buổi sáng (khi đói) để thu về hiệu quả cao nhất, giúp quá trình tiêu hoá được đẩy mạnh, từ đó ngăn ngừa táo bón, đầy hơi, trào ngược dạ dày, hạn chế tình trạng nổi mụn trứng cá, nhiễm trùng đường tiểu…

MC Diệp Chi luôn trung thành với nước ép từ rau cần tây

Ngoài ra, MC Diệp Chi cũng chia sẽ thêm về những lưu ý khi sử dụng cần tây, cũng như chỉ ra những tác dụng cụ thể của loại nước sinh tố này. Đặc biệt, chị cũng nhấn mạnh rằng dù công dụng của cần tây rất tốt nhưng cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học: “ Đương nhiên mình nghĩ không có loại đồ ăn, thức uống nào là tuyệt đối kỳ diệu, tất cả đều phải kết hợp với chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh, khoa học.”

Một nhược điểm được mọi người đề cập nhiều nhất khi uống nước ép cần tây chính là mùi vị khó uống của nó. Tuy vậy, bạn có thể khắc phục bằng cách mix cần tây cùng với các loại rau củ quả khác như: cà chua, dưa chuột, dứa, táo, hay đồ ngọt như đường, sữa đặc, sữa chua…

Ngoài ra, để khắc phục việc uống nước ép cần tây có mùi khó chịu, chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm thay thế hoàn hảo. Đó là bột sinh tố rau cần tây Isito – sản phẩm bột cần tây nguyên chất được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm ISITO. Bột sinh tố Isito được cấp chứng nhận an toàn chất lượng của Bộ Y tế, lưu hành trên toàn quốc và được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Món Ngon Từ Vịt Dễ Làm

Món ngon từ vịt được các chị em chế biến hấp dẫn xua tan cái nóng oi bức của ngày hè. Tuy nhiên, đây lại là một trong những loại thịt có hương vị đặc trưng. Cách kết hợp các nguyên liệu cũng không đơn giản như các loại thịt khác.

1. Vịt nấu măng

Nguyên liệu

Nguyên liệu làm món vịt nấu măng dành cho 4 người ăn gồm:

1 nửa con vịt (tầm 1kg). Nếu bạn muốn ăn nhiều vịt hơn, chỉ cần tăng tỉ lệ gia vị lên sao cho phù hợp.

3 kg măng nứa (măng chua).

1 quả chanh hoặc 4 – 6 quả sấu.

1 chút rượu gừng (có thể sử dụng 3 thìa rượu trắng và 1 củ gừng).

1 mớ rau mùi.

Hành tươi, hành khô, tỏi và gia vị.

Cách chế biến

+ Rửa vịt bằng nước, sau đó sát muối, gừng và rượu gừng cho hết mùi hôi của vịt rồi rửa lại bằng nước. Nếu không có rượu gừng, bạn cần đập gừng và ngâm vào rượu khoảng 15 phút trước khi chế biến món ăn.

+ Chặt vịt thành miếng vừa ăn. Bật bếp, áp chảo vịt cho chảy bớt mỡ để món vịt nấu măng đỡ ngấy.

+ Sau khi áp chảo vịt, cho vịt vào bát ướp cùng 1 thìa nước mắm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, tỏi và hành khô băm nhuyễn. Trộn đều hỗn hợp và ướp trong 30 phút.

+ Măng chua rửa sạch, luộc qua rồi cho vào chậu nước lạnh, tước sợi nhỏ vừa ăn. Sau đó, xào măng với 1 chút hạt nêm cho vừa miệng.

+ Phi tỏi, bỏ vịt đã ướp vào xào, sau đó bỏ thêm vài lát gừng. Xào thịt vịt săn lại và thêm nước vào đun sôi. Vớt bọt để nước trong, vịt chín thì thêm măng và đun khoảng 5 phút. Nêm gia vị cho vừa ăn và cho món vịt nấu măng ra bát.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy chúng ta đã có thể hoàn thành món vịt nấu măng hấp dẫn. Vịt nấu măng sẽ ngon hơn khi ăn kèm với bún hoặc cơm nóng.

Đây là một trong những món ăn giải nhiệt mùa hè rất hợp. Vị chua của măng và vị dai dai, thơm ngon đậm đà của vịt sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Nếu muốn ăn chua hơn, bạn có thể vắt thêm chanh vào bát của mình sau khi hoàn thành món ăn.

2. Vịt quay

Nguyên liệu

Lưu ý: Để làm món này, nhà bạn cần phải có lò nướng.

Cách thực hiện

Bước 1: Ướp vịt

Vịt được rửa sạch, ngâm hỗn hợp rượu gừng hoặc giấm và một vài lát gừng để khử mùi hôi. Sau đó, dội nước sôi lên vịt. Cách làm này sẽ giúp vịt được giòn khi quay.

Hòa mật ong với giấm và phết đều lên thân vịt. Nếu bạn muốn ăn vừa vặn, hãy cho thêm một chút nước mắm hoặc gia vị tùy thích. Sau đó, hòa bột sả và bột điều vào hỗn hợp trên, phết lên thân vịt, để ngấm khoảng 30 phút.

Bước 2: Quay vịt

Sau khi thân ngấm đều gia vị, dùng que sắt xiên vào thân vịt sao cho chắc chắn. Nếu bạn dùng bếp nướng gia đình, chỉ cần bỏ vịt vào khay. Nướng vịt ở nhiệt độ 220 độ C và trong thời gian 50 phút.

Trong thời gian nướng, bạn nên phết mật ong đều tay để vịt không bị khô và giảm dần nhiệt độ ở những phút cuối.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn: Nếu có nhiều thời gian nấu nướng, hãy nướng vịt ở nhiệt độ vừa phải trong 20 phút đầu. Sau đó, tăng dần nhiệt độ để da vịt được giòn mà bên trong vẫn chín.

3. Cháo vịt

Nguyên liệu

Vịt cả con. Nếu vịt to, bạn có thể nấu nửa con tầm 1 kg.

Khoảng 400g gạo tẻ.

Gừng tươi, hành khô, tỏi, hành tươi, ớt tươi và các loại rau ăn kèm cháo: Tía tô, mùi tàu, rau thơm,…

Cách thực hiện

Rửa sạch vịt bằng nước sạch. Sau đó dùng muối chà sát lên thân vịt để khử mùi hôi. Ngâm hỗn hợp rượu gừng hoặc giấm với vài lát gừng. Sau đó rửa lại vịt với nước để khử sạch mùi hôi.

Bước 2: Sơ chế gạo và các nguyên liệu khác

+ Rang vàng gạo giúp gạo thơm và ngon hơn khi nấu cháo.

+ Nhặt rau, hành lá và cắt nhỏ vừa ăn.

Hành phi giúp món cháo của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Bạn có thể lấy hành phi mua sẵn hoặc tự làm một lượng lớn rồi dùng dần. Để làm hành phi ngon, bạn bóc vỏ hành tím, thái lát và phơi ngoài nắng cho hành héo tự nhiên.

Sau đó, đổ dầu vào chảo đợi dầu sôi. Lượng dầu đủ ngập lượng hành là được. Tiếp theo, bạn hãy trút hành phi vào chảo và đảo nhẹ nhàng. Tiến hành vớt hành ra và để ráo dầu. Đợi hành giòn, bạn có thể sử dụng hoặc bảo quản kín trong hộp thủy tinh.

+ Cho vịt vào nồi cùng với vài củ hành khô đã nướng thơm và bóc vỏ. Khi thịt vịt chín mềm, bạn bỏ gạo đã rang vào nấu chung. Đợi gạo bung và nêm nếm gia vị vừa ăn, bạn tắt bếp.

+ Vớt thịt vịt ra chặt miếng vừa ăn hoặc bỏ xương, xé nhỏ thịt cho cùng với cháo. Rắc thêm hành lá thái nhỏ, hạt tiêu vào phía trên bát cháo và thưởng thức. Đối với người ốm hoặc trẻ nhỏ, bạn nên xé nhỏ thịt vịt và trộn cùng cháo. Còn đối với người lớn, vịt sau khi được nấu chín nên chặt miếng và ăn kèm nước chấm.

Để món cháo vịt được hấp dẫn hơn, bạn nên ăn kèm với các loại rau sống.

4. Lẩu vịt

Cách làm lẩu vịt cực dễ chỉ với các bước sau:

Nguyên liệu

Vịt cả con đã mổ. Muốn thịt dai và thơm hơn, bạn nên chọn mua loại vịt ta ít mỡ.

Dừa quả hoặc nước cốt dừa.

Các loại nấm ăn lẩu: Nấm kim châm, nấm hương,…

Các loại rau: Rau muống, cải thảo,…

Giấm bỗng

Mì tôm

Váng đậu

Khoai lang, khoai môn

Gia vị cần thiết

Cách thực hiện

+ Rửa vịt thật sạch với nước. Sau đó dùng muối chà sát vào thịt vịt để khử mùi hôi của vịt rồi rửa lại với nước. Có thể dùng hỗn hợp giấm gừng hoặc rượu gừng để ngâm thịt vịt giúp khử mùi hôi nhanh hơn.

+ Chặt miếng vừa ăn và bày ra đĩa.

Bước 2: Cách ướp vịt quay và sơ chế các nguyên liệu khác

+ Cho vịt vào nồi và cho tỏi băm nhuyễn, nước mắm, hạt tiêu, muối, giấm bỗng vào và ướp trong khoảng 20 phút.

+ Rửa rau, gọt khoai và làm sạch các nguyên liệu khác. Sau đó, cắt nhỏ các nguyên liệu theo miếng vừa ăn.

+ Phi tỏi thơm, cho vịt đã ướp vào đảo đều cho ngấm gia vị. Sau đó tầm khoảng 7 phút, cho thêm khoai vào và đảo đều.

+ Đổ nước dừa hoặc cốt dừa với nước lạnh vào và đun sôi hỗn hợp nước lẩu. Nêm nếm gia vị vừa ăn.

Bước 4: Bỏ thêm hành phi vàng, hành tây và cho thêm nước dùng. Cho sa tế tới độ cay vừa phải. Tiến hành đặt nồi lẩu trên bếp và thưởng thức món lẩu vịt hấp dẫn.

5. Vịt nướng

Nguyên liệu

Thịt vịt: Bạn có thể cắt miếng to hoặc sử dụng 2 miếng thịt đùi.

1 chút rượu trắng

Sả

Dầu hào

Tỏi, gừng, mật ong, nước tương, bột ớt

Hạt tiêu, dầu ăn, hành khô

Cách thực hiện

Bạn nên rửa vịt bằng nước. Sau đó dùng hỗn hợp rượu gừng ngâm vịt để khử mùi hôi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng muối hạt chà mạnh vào da vịt thay thế hỗn hợp trên.

Cho vịt vào bát. Sau đó cho hỗn hợp gồm: 2 muỗng tỏi băm, ớt băm, nước tương, 1 chút dầu ăn và 1 chút dầu mè. Trộn đều hỗn hợp và ướp trong thời gian khoảng 30 phút.

Cho vịt đã ướp lên vỉ nướng có khay hứng gia vị. Bật lò nướng ở nhiệt độ 220 độ C sau đó nướng vịt chín vàng đều.

Bước 4: Trình bày ra đĩa kèm với rau sống

Các loại rau sống nên chọn là rau xà lách, dưa chuột, rau thơm,…

Bạn nên nướng vịt bằng bếp than. Vịt sẽ thơm hơn và chín đều hơn. Tuy nhiên, nếu sử dụng lò nướng, bạn nên bật lò trước khoảng 5 phút cho lò nóng lên.

Sau đó, bỏ vịt vào nướng khoảng 25 phút là vịt đã vàng và giòn rồi. Thái lát miếng vịt và bày lên đĩa và ăn kèm nước tương theo sở thích.