Top 10 Món Ngon Khi Đến Đà Lạt

--- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Món Ăn Ngon Nhất Đà Lạt 2022
  • 10 Món Ngon Nhất Định Phải Thử Khi Du Lịch Đà Lạt
  • 5 Món Ăn Sáng Ngon Nhất Ở Đà Lạt
  • Danh Sách Những Món Ăn Sáng Ngon Nhất Ở Đà Lạt
  • Những Địa Điểm Ăn Uống Ngon Rẻ Ở Đà Lạt Không Thể Bỏ Qua
  • Bánh Ướt Lòng Gà Đà Lạt được là từ loại gạo tẻ được trộn thêm chút bột năng cùng khoai mì tạo độ thơm và dẻo. Sau khi ngâm gạo, xay, trộn thêm các loại bột và cho tỉ lệ nước nhất định để khi tráng không bị vỡ. Sự tỉ mỉ được thể hiện qua công đoạn tráng bánh. Đôi tay người làm luôn linh hoạt tráng từng lớp, để bánh đều mặt và không bị chỗ dày chỗ mỏng. Đặc biệt làm nên món ăn là lòng và thịt gà dùng kèm với bánh ướt cũng được chọn gà nuôi ở vườn để có thịt chắc và không dai. Để tránh mùi tanh, lòng gà sau khi sơ chế sẽ được ướp sơ qua với chút gia vị cùng hành tỏi.

    Cơm niêu là món ăn quen thuộc của Việt Nam. Nhưng cơm niêu Đà Lạt lại có những nét độc đáo rất riêng. Hương vị cũng khác biệt mà không phải nơi nào bạn cũng được trải nghiệm. Điều khác biệt từ những nguyên liệu có sẵn mà người dân ở đây nuôi trồng được, qua bàn tay của những đầu bếp chuyên nghiệp bạn sẽ có những bữa cơm thật sự ngon miệng và để lại ấn tượng sâu sắc. Có thể nói cơm niêu chính là một đặc trưng của du lịch Đà Lạt.

    Lẩu Gà Lá É là một đặc sản rất riêng của Đà Lạt. Lá é cùng họ với húng quế, hương nhu, nếu ăn sống có vị hơi chua chua chát chát nhưng khi nhúng vào nồi nước lẩu rồi vớt ra ăn ngay khi còn tái, bạn sẽ cảm thấy vị bùi, hơi the the và có hương vị hơi giống với lá hương nhu.

    Bánh tráng nướng còn được mệnh danh là “pizza Đà Lạt”. Hầu hết du khách nào khi đến với Đà Lạt thưởng thức xong món ăn này đều không ngớt lời khen ngợi. Món bánh tráng Đà Lạt này hiện nay đã có rất nhiều tỉnh thành khác bán. Nhưng khi ăn ở những nơi đó vị nó không giống với khi du khách ăn tại Đà Lạt. Chiếc bánh tráng sẽ được phết chút mỡ hành phi vàng thơm. Sau đó bánh sẽ được cho lên vỉ than nướng giòn nóng. Trong quá trình nướng, người bán sẽ cho thêm hành lá xanh cùng trứng đập vỡ rồi trộn đều tất cả lên và trải đều khắp mặt chiếc bánh tráng, còn được cho thêm phô mai, tương ớt lên bề mặt để tạo độ béo thơm và độ cay nồng khó cưỡng bánh tráng nướng Đà Lạt.

    Được chế biến khá đơn giản nhưng có hương vị đặc biệt, để làm được món kem bơ thơm ngon và bổ dưỡng này. Ngoài nguyên liệu chính là bơ và Kem sữa tươi còn cần một số phụ liệu khác như Sầu Riêng, Đá Bào… bỏ phần thịt của bơ cắt lát nhỏ hoăc có thể cho vào máy xay sinh tố. Thêm sữa đặc và sữa tươi tùy theo sở thích để tăng hương vị của món kem bơ. Sữa đặc và sữa tươi sẽ giúp tăng vị ngọt thanh vừa phải nên không cần cho thêm đường vào món kem bơ. Ai đến đây hầu như không muốn bỏ lỡ món ngon này, và đặc biệt chỉ ăn ở Đà Lạt mới thấy ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Món Ăn Ngon Nhất Đà Lạt
  • Trải Nghiệm 10 Món Ngon Đặc Sản Đà Lạt Nức Lòng Du Khách
  • Hương Vị Không Thể Cưỡng Nổi Với Những Món Ngon Chợ Đà Lạt
  • Những Món Ngon Gần Chợ Đà Lạt Nhất Định Phải Thử
  • Không Thể Cưỡng Nổi Với Những Món Ngon Chợ Đà Lạt
  • 10 Món Ngon Nên Thử Khi Đến Đà Lạt

    --- Bài mới hơn ---

  • 20 Món Ngon Ăn Vặt Được Giới Trẻ Ghiền Nhất Hiện Nay
  • Món Ngon Cuối Tuần Đãi Khách Chất Lượng Thơm Ngon Và Cực Kỳ Nhanh
  • Tổng Hợp 12 Cách Kho Thịt Heo Ngon, Thơm Mềm
  • Món Ngon Mùa Tết Xa Nhà
  • Thực Đơn Kỷ Niệm Ngày Cưới
  • Đến với Đà Lạt, bên cạnh việc tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như thung lũng tình yêu, vườn hoa thành phố hay cao nguyên Lang Biang, thì thưởng thức ẩm thực phố núi cũng là một trải nghiệm đáng nhớ.

    1. Nem nướng

    Không giống như nem chua rán, nem nướng Đà Lạt khi ăn thường cuộn kèm với bánh tráng, rau xà lách, chuối, khế… và chấm nước tương “độc chiêu”. Nhờ vậy mà vị béo thơm của nem nướng cùng vị tươi mát của rau quả dậy lên hấp dẫn. Hai quán nem nướng trên đường Phan Đình Phùng và Bùi Thị Xuân là địa chỉ dành cho bạn khi muốn thưởng thức món này.

    2. Bún bò ấp Ánh Sáng

    Tuy là đặc sản của Huế nhưng khi đến ấp Ánh Sáng, cạnh Hồ Xuân Hương, Đà Lạt, bạn vẫn có thể thưởng thức bún bò với hương vị không hề thua kém, có chăng chỉ là chút biến tấu để hợp hơn với khẩu vị của xứ lạnh cao nguyên. Đó là thay vì rau muống chẻ, bát bún bò Huế ở đây ăn kèm với xà lách thái nhỏ, giá đỗ và hoa chuối. Tùy theo khẩu vị, khách có thể gọi giò nạc, giò khoanh hoặc giò sụn.

    3. Bánh ướt lòng gà

    Sự kết hợp độc đáo giữa bánh ướt và lòng gà đã gợi sự tò mò của không ít du khách khi đến Đà Lạt. Để rồi khi nếm thử, ai nấy đều thích thú với hương vị rất lạ mà lôi cuốn của món ăn. Đó là vị dẻo mềm của bánh cùng vị thơm, ngọt của thịt gà. Để thưởng thức, các bạn hãy tìm đến quán bánh ướt trên đường Tăng Bạt Hổ, gần chợ Đà Lạt.

    4. Bánh tráng nướng

    Trong các món ngon ở Đà Lạt, được du khách biết đến nhiều nhất có lẽ là bánh tráng nướng trứng. Trên bếp than hồng, mỡ hành, trứng cút, thịt băm, tép rang được lần lượt dàn trên chiếc bánh tráng mỏng manh. Trong nháy mắt, màu vàng ruộm bao phủ toàn chiếc bánh, chấm với tương ớt cay nồng khiến người ăn không khỏi xuýt xoa. Nơi bán món này ngon nhất là quán trên đường Nguyễn Văn Trỗi, mở từ 2h chiều đến 10h đêm.

    5. Món xắp xắp

    Nghe lạ tai nhưng đây lại là món ăn quen thuộc khi khá giống nộm bò khô ở Hà Nội và gỏi khô bò ở Sài Gòn). Thành phần chính của món xắp xắp là đu đủ bào sợi, phổi bò hoặc gan heo rim kỹ, đậu phộng, rau húng quế, nước mắm chua ngọt… Bạn có thể tản bộ Hồ Xuân Hương rồi dừng lại ở quán nhỏ bên bờ hồ để thưởng thức món ăn này.

    6. Bánh bèo

    Bánh bèo Đà Lạt có pha thêm chút bột lọc nên hơi trong và có một chút dai dai. Trong khi đó, nước sốt tôm thịt lại sánh, màu cam bắt mắt và có vị thanh hấp dẫn. Một suất bánh bèo thường gồm 4 chén sành nhỏ và có giá rất bình dân. Địa chỉ ăn món này ở Đà Lạt là quán trên đường Phan Đình Phùng gần cây xăng Hồng Hưng, phục vụ từ 11h đến 20h mỗi ngày.

    7. Chả ram bắp

    Với cách cuốn bắp non bào nhuyễn ướp với gia vị vào bánh tráng rồi chiên đến khi có màu vàng ruộm đã tạo thành một món chả ngọt, thơm rất riêng cho Đà Lạt. Khi ăn, chả ram lại một lần nữa được cuốn với bánh tráng, dưa leo, củ đậu, cà rốt… và rau sống rồi chấm vào chén nước lèo làm từ tương đậu phộng. Bạn có thể tìm ăn món chả ram bắp ở quán cạnh trường tiểu học Nguyễn Trãi hoặc đường Nguyễn Công Trứ.

    8. Bánh mì xíu mại

    Ăn kèm với bánh mì là bát xíu mại làm nước ninh xương trong váng mỡ béo ngậy cùng viên thịt bé xíu, cộng thêm chút hành lá thái nhuyễn, tuy nhiên khi ăn lại rất thanh mà không hề ngấy. Có 3 cách phổ biến để thưởng thức là xé nhỏ bánh mì cho vào bát xíu mại, để nguyên miếng bánh mì lớn chấm nước dùng hoặc bỏ xíu mại vào giữa chiếc bánh mì. Ngoài các quán ngoài cổng trường học, cổng chợ, bạn có thể đến ngã ba Trần Nhật Duật – Hoàng Diệu để cảm nhận được hương vị đúng điệu của món ăn.

    9. Bánh canh

    Bánh canh có mặt ở nhiều nơi nhưng thưởng thức trong tiết trời se lạnh Đà Lạt lại mang đến một cảm nhận rất riêng. Đó là màu sắc hài hòa trong bát bánh canh khi hội tụ màu trắng của sợi bánh dai mềm, nóng hổi, màu vàng của chả và hành lá xanh xắt nhuyễn. Nổi tiếng nhất ở Đà Lạt là quán bánh canh Xuân An trên đường Nhà Chung, bánh canh Phan Rang ở đường Trần Phú hoặc Hai Bà Trưng.

    10. Dâu tây kem

    Dâu tây là đặc sản nổi tiếng Đà Lạt vì vậy sẽ là thiếu sót nếu bạn đến đây mà không nếm thử món kem được làm từ dâu tây tươi hái tận vườn, sữa tươi, trứng cùng một số nguyên liệu khác. Thưởng thức dâu tây kem trong tiết trời se lạnh Đà Lạt dường như càng làm món ăn thêm thi vị và hấp dẫn khi vị ngọt tươi của dâu tây quyện với vị mát lành của kem và đất trời. Nếu chưa tin hãy thử một lần ghé phố Phan Đình Phùng để tự mình trải nghiệm cảm giác thú vị ấy.

    Vy An

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Ngon Từ Cá Tra Mềm Thơm, Béo Ngậy Ngon Hết Nấc
  • Các Món Với Cá Hồng 1 Nắng Ngon Tuyệt Vời
  • Những Món Ngon Làm Từ Cốm Cứ Thu Sang Là Được “săn Đón” Nhiệt Tình Ở Thủ Đô, Xem Ảnh Thôi Cũng Đủ Th…
  • Tổng Hợp 11 Món Súp Ngon, Dễ Nấu Cho Bé
  • Top 20 Quán Ăn Ngon Bắc Ninh Nhất Định Bạn Phải Thưởng Thức
  • Địa Điểm Ăn Uống, Quán Ngon, Món Ngon Đà Lạt Bạn Nên Thử Khi Đến Đà Lạt

    --- Bài mới hơn ---

  • Du Lịch Đà Lạt Những Ngày Mưa Nên Ăn Những Món Ngon Gì ?
  • Những Món Ngon Đà Lạt Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua
  • 1️⃣ Bật Mí 23 Món Ngon Đà Lạt Khó Cưỡng, Hiếm Người Biết
  • 17 Món Ngon Đà Lạt Nhất Định Phải Thử
  • Không Thể Cưỡng Nổi Với Những Món Ngon Chợ Đà Lạt
  • Không chỉ nổi tiếng với các món ngon độc đáo như xắp xắp, bánh ướt lòn vườn hoa thành phố hay cao nguyên Lang Biang, thì thưởng thức ẩm thực phố núi cũng là một trải nghiệm đáng nhớ.

    Dâu tây quyện với vị mát lành của kem và đất trời,hãy thử một lần ghé phố Phan Đình Phùng để trải nghiệm cảm giác thú vị

    Dâu tây kem Đà Lạt

    Dâu tây là đặc sản nổi tiếng Đà Lạt vì vậy sẽ là thiếu sót nếu bạn đến đây mà không nếm thử món kem được làm từ dâu tây tươi hái tận vườn, sữa tươi, trứng cùng một số nguyên liệu khác. Thưởng thức dâu tây kem trong tiết trời se lạnh Đà Lạt dường như càng làm món ăn thêm thi vị và hấp dẫn khi vị ngọt tươi của dâu tây quyện với vị mát lành của kem và đất trời. Nếu chưa tin hãy thử một lần ghé phố Phan Đình Phùng để tự mình trải nghiệm cảm giác thú vị ấy.

    Bún bò ấp Ánh Sáng Đà Lạt

    Tuy là đặc sản của Huế nhưng khi đến ấp Ánh Sáng, cạnh Hồ Xuân Hương, Đà Lạt, bạn vẫn có thể thưởng thức bún bò với hương vị không hề thua kém, có chăng chỉ là chút biến tấu để hợp hơn với khẩu vị của xứ lạnh cao nguyên. Đó là thay vì rau muống chẻ, bát bún bò Huế ở đây ăn kèm với xà lách thái nhỏ, giá đỗ và hoa chuối. Tùy theo khẩu vị, khách có thể gọi giò nạc, giò khoanh hoặc giò sụn.

    Mem nướng nóng hổi thơm nức cùng khí trời se lạnh

    Nem nướng Đà Lạt

    Không giống như nem chua rán, nem nướng Đà Lạt khi ăn thường cuộn kèm với bánh tráng, rau xà lách, chuối, khế… và chấm nước tương “độc chiêu”. Nhờ vậy mà vị béo thơm của nem nướng cùng vị tươi mát của rau quả dậy lên hấp dẫn. Hai quán nem nướng trên đường Phan Đình Phùng và Bùi Thị Xuân là địa chỉ dành cho bạn khi muốn thưởng thức món này.

    Bánh ướt lòng gà Đà Lạt

    Sự kết hợp độc đáo giữa bánh ướt và lòng gà đã gợi sự tò mò của không ít du khách khi đến Đà Lạt. Để rồi khi nếm thử, ai nấy đều thích thú với hương vị rất lạ mà lôi cuốn của món ăn. Đó là vị dẻo mềm của bánh cùng vị thơm, ngọt của thịt gà. Để thưởng thức, các bạn hãy tìm đến quán bánh ướt trên đường Tăng Bạt Hổ, gần chợ Đà Lạt.

    Món xắp xắp Đà Lạt

    Nghe lạ tai nhưng đây lại là món ăn quen thuộc khi khá giống nộm bò khô ở Hà Nội và gỏi khô bò ở Sài Gòn). Thành phần chính của món xắp xắp là đu đủ bào sợi, phổi bò hoặc gan heo rim kỹ, đậu phộng, rau húng quế, nước mắm chua ngọt… Bạn có thể tản bộ Hồ Xuân Hương rồi dừng lại ở quán nhỏ bên bờ hồ để thưởng thức món ăn này.

    Cắn bánh nóng từng miếng trong cái lành lạnh của Đà Lạt, thực khách chắc sẽ hài lòng với hương vị thật đặc trưng của bánh trứng hành

    Bánh tráng nướng Đà Lạt

    Trong các món ngon ở Đà Lạt, được du khách biết đến nhiều nhất có lẽ là bánh tráng nướng trứng. Trên bếp than hồng, mỡ hành, trứng cút, thịt băm, tép rang được lần lượt dàn trên chiếc bánh tráng mỏng manh. Trong nháy mắt, màu vàng ruộm bao phủ toàn chiếc bánh, chấm với tương ớt cay nồng khiến người ăn không khỏi xuýt xoa. Nơi bán món này ngon nhất là quán trên đường Nguyễn Văn Trỗi, mở từ 2h chiều đến 10h đêm.

    Chả ram bắp Đà Lạt

    Với cách cuốn bắp non bào nhuyễn ướp với gia vị vào bánh tráng rồi chiên đến khi có màu vàng ruộm đã tạo thành một món chả ngọt, thơm rất riêng cho Đà Lạt. Khi ăn, chả ram lại một lần nữa được cuốn với bánh tráng, dưa leo, củ đậu, cà rốt… và rau sống rồi chấm vào chén nước lèo làm từ tương đậu phộng. Bạn có thể tìm ăn món chả ram bắp ở quán cạnh trường tiểu học Nguyễn Trãi hoặc đường Nguyễn Công Trứ.

    Bánh bèo Đà Lạt

    Bánh bèo Đà Lạt có pha thêm chút bột lọc nên hơi trong và có một chút dai dai. Trong khi đó, nước sốt tôm thịt lại sánh, màu cam bắt mắt và có vị thanh hấp dẫn. Một suất bánh bèo thường gồm 4 chén sành nhỏ và có giá rất bình dân. Địa chỉ ăn món này ở Đà Lạt là quán trên đường Phan Đình Phùng gần cây xăng Hồng Hưng, phục vụ từ 11h đến 20h mỗi ngày.

    Bánh mì xíu mại – Món ăn không nên bỏ lỡ khi đến Đà Lạt Bánh mì xíu mại

    Ăn kèm với bánh mì là bát xíu mại làm nước ninh xương trong váng mỡ béo ngậy cùng viên thịt bé xíu, cộng thêm chút hành lá thái nhuyễn, tuy nhiên khi ăn lại rất thanh mà không hề ngấy. Có 3 cách phổ biến để thưởng thức là xé nhỏ bánh mì cho vào bát xíu mại, để nguyên miếng bánh mì lớn chấm nước dùng hoặc bỏ xíu mại vào giữa chiếc bánh mì. Ngoài các quán ngoài cổng trường học, cổng chợ, bạn có thể đến ngã ba Trần Nhật Duật – Hoàng Diệu để cảm nhận được hương vị đúng điệu của món ăn.

    Bánh canh

    Bánh canh có mặt ở nhiều nơi nhưng thưởng thức trong tiết trời se lạnh Đà Lạt lại mang đến một cảm nhận rất riêng. Đó là màu sắc hài hòa trong bát bánh canh khi hội tụ màu trắng của sợi bánh dai mềm, nóng hổi, màu vàng của chả và hành lá xanh xắt nhuyễn. Nổi tiếng nhất ở Đà Lạt là quán bánh canh Xuân An trên đường Nhà Chung, bánh canh Phan Rang ở đường Trần Phú hoặc Hai Bà Trưng.

    Địa điểm ăn uống, quán ngon, món ngon Đà Lạt bạn nên thử khi đến Đà Lạt Địa điểm ăn uống, Lâm Đồng, Địa điểm ăn uống Lâm Đồng

    Đăng bởi Phương Mai

    Tags: món ăn Đà Lạt ngon rẻ, món ngon Đà Lạt, địa điểm ăn uống, địa điểm các món ngon, địa điểm món ăn Đà Lạt ngon, địa điểm món ăn Đà Lạt ngon nhất, địa điểm món ngon Đà Lạt, địa điểm món ngon Đà Lạt giá rẻ, địa điểm món ngon Đà Lạt giá rẻ nhất

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngất Ngây Những Món Ăn Vặt Ngon Tại Đà Lạt
  • Những Địa Điểm Ăn Uống Đà Lạt 2022 Hấp Dẫn Dành Cho Giới Trẻ
  • Top 7 Quán Ăn Ngon Và Chất Lượng Tại Đường Nguyễn Tri Phương, Tp. Hcm
  • Quán Món Ngon Đà Lạt Ngon Quận 10
  • Làm Sao Để Đến Món Ngon Đà Lạt, 206 Nguyễn Tri Phương Ở Quận 10 Bằng Xe Buýt
  • 10 Món Ngon Phải Thử Khi Đến Đà Lạt Nghỉ Lễ

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Đường Phố Khó Quên Của Đà Lạt
  • Top 10 Món Ngon Đà Lạt Nhất Định Phải Thử Một Lần Trong Đời
  • Top 100 Địa Điểm Ăn Uống Đà Lạt Ngon Nhất 2022 * Du Lịch Số
  • 22 Món Ăn Đêm Đà Lạt Ngon Và Siêu Hấp Dẫn Cho Bạn Thưởng Thức
  • Càn Quét Ăn Sạch 5 Quán Bánh Canh Ngon Nhất Đà Lạt
  • Ngoài bánh tráng và nem nướng nổi tiếng, bạn cũng đừng bỏ qua bún bò Công hay ốc bươu nhồi thịt khi tham gia Festival Hoa Đà Lạt năm nay.

    10 món ngon phải thử khi đến Đà Lạt nghỉ lễ

    Sự kết hợp độc đáo giữa bánh ướt và lòng gà đã gợi sự tò mò của không ít du khách khi đến Đà Lạt. Để rồi khi nếm thử, ai nấy đều thích thú với hương vị rất lạ mà lôi cuốn của món ăn. Đó là vị dẻo mềm của bánh cùng vị thơm, ngọt của thịt gà. Để thưởng thức, các bạn hãy tìm đến quán bánh ướt trên đường Tăng Bạt Hổ, gần chợ Đà Lạt. Ảnh: eva.vn

    Cứ đi dọc đường Bùi Thị Xuân đến khi thấy một quán nhỏ, ấm áp, nhiều người quây quần và cô chú nướng bánh hiền hậu, bạn sẽ đến đúng nơi. Một chiếc bánh thập cẩm 21.000 đồng gồm trứng gà, một miếng phô mai, muỗng patê gan, bò khô và mayonaise phía trên. Bánh mới nướng xong có hương thơm nức và khói bay nghi ngút. Quán đông, lối phục vụ ở đây là bàn nào đến trước thì sẽ được phục vụ liên tiếp cho đến khi no mới thôi. Ảnh: HAN Photography

    Được làm từ nạc heo xay rồi quết chặt lên một cây đũa, nướng chín, ăn chung với bánh tráng cuốn nhỏ chiên giòn, đồ chua và rau thơm, nem nướng trở thành một trong những món không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt. Điểm nhấn chính là nước chấm được làm từ gan, tôm, thịt và đậu xay nhuyễn tạo thành một hỗn hợp rất đặc biệt. Ngoài quán nem nướng Bà Hùng nổi danh, dọc đường Phan Đình Phùng cũng còn rất nhiều quán bán nem nướng ngon. Ảnh: ST

    Nằm ngay ngã 5 Đại Học, trên đường xuất phát đi Lang Biang, bún bò Công là địa chỉ ăn sáng nổi tiếng tại Đà Lạt. Tô bún đậm đà chỉ 35.000 đồng nhưng lớn và có đầy đủ thịt với giò. Buổi sáng Đà Lạt còn mờ sương, gọi tô bún nghi ngút khói ra kèm ly đậu nành nóng hổi là bạn nạp đủ năng lượng để chuẩn bị leo đỉnh Lang Biang. Ảnh: tumblr.com

    Món này rất nổi tiếng với người Đà Lạt, đặc biệt là quán 33 đường Hai Bà Trưng. Thịt ốc bươu được nhồi chung với nạc heo, băm nhuyễn, thêm vài lát sả để khử mùi khiến cho bạn muốn ăn ngay khi nhìn thấy thố ốc thơm phức này. Chính chủ quán cho biết, sở dĩ món này đặc biệt là nhờ vào chén nước chấm với công thức pha chế gia truyền của cụ chủ quán đời thứ nhất. Đôi khi bạn phải chờ 5 – 10 phút mới có chỗ trống. Giá mỗi phần vào khoảng 50.000 đồng. Ảnh: wn.com.vn

    Một tô bánh canh bao gồm chả chiên, cá viên, giò heo và thịt. Đặc biệt bánh canh được làm từ gạo xay theo cách riêng của quán nên sợi trong mà vẫn dai. Đây là một trong những món ngon vào buổi sáng của người Đà Lạt, bởi ấm nóng, rất hợp với không khí se lạnh của vùng. Nhiều hàng trên đường Xuân Chung bên hông nhà thờ Con Gà bán món ăn này, nhưng quán bánh canh Xuân An số 15 Nhà Chung được nhiều du khách đánh giá là ngon và vừa ăn nhất. Ảnh: dalattours

    Là thức uống quen thuộc với nhiều người nhưng sữa đậu nành ăn kèm quẩy nóng trong không khí se lạnh của Đà Lạt lại là trải nghiệm rất khác biệt. Bên cạnh sữa đậu nành, bạn có thể đổi vị bằng các loại sữa đậu xanh, đậu đen hay ca cao nóng và các loại bánh ngọt đa dạng ở các quán hàng rong bán món này trong chợ đêm Đà Lạt. Sữa đậu nành nóng ăn kèm với bánh su kem. Ảnh: dalat.net.vn

    Đây là món ăn được nhiều bạn trẻ “truy tìm” khi đến Đà Lạt, được làm như sữa chua thông thường nhưng khéo léo cho thêm phô mai trong nguyên liệu. Sữa chua phô mai có vị béo, dẻo, chua chua, được bán ở số 48 đường Khe Sanh, với giá 7.000 đồng một hũ. Ảnh: diadiemanuong.com

    Thời tiết se lạnh của Đà Lạt khiến món cháo gà, miến gà rất đắt hàng. Sau khi lang thang ngắm thành phố buổi đêm, dừng chân quán nhỏ, thưởng thức tô cháo gà nấu loãng, bỏ nhiều hành và tiêu để thêm ấm bụng. Các quán ngon nên ghé ở đường Phan Bội Châu, Nguyễn Công Trứ, Huyền Trân Công Chúa… với giá 25.000-30.000 đồng một tô, gỏi gà từ 40.000 đồng một đĩa. Ảnh: phuotdalat.com

    Ăn kèm với bánh mì là bát xíu mại làm nước ninh xương trong váng mỡ béo ngậy cùng viên thịt bé xíu, cộng thêm chút hành lá thái nhuyễn, tuy nhiên khi ăn lại rất thanh mà không hề ngấy. Có 3 cách phổ biến để thưởng thức là xé nhỏ bánh mì cho vào bát xíu mại, để nguyên miếng bánh mì lớn chấm nước dùng hoặc bỏ xíu mại vào giữa chiếc bánh mì. Ngoài các quán gần cổng trường học, cổng chợ, bạn có thể đến ngã ba Trần Nhật Duật – Hoàng Diệu để cảm nhận được hương vị đúng điệu của món ăn. Ảnh: lozi.vn

    Nếu bạn muốn thưởng thức những món này thì hay nhanh chân đặt tour Đà Lạt 1 ngày của công ty chúng tôi.

    Theo giadinh.net.vn

    Nguồn Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sành Ăn Như Người Bản Địa Với “list 30 Quán Ăn
  • Top Những Quán Ăn Ngon Đà Lạt Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • How To Get To Món Ngon Đà Lạt, 206 Nguyễn Tri Phương In Quận 10 By Bus
  • Tổng Hợp Đặc Sản Sài Gòn: Tất Cả 12 Đặc Sản Nổi Tiếng Tp. Hcm
  • Khám Phá Ẩm Thực Sài Gòn Về Đêm, Ẩm Thực Đường Phố Ở Tphcm
  • Những Món Ăn Ngon Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đến Đà Lạt

    --- Bài mới hơn ---

  • Địa Chỉ 59 Quán Ăn Ngon Và Giá Rẻ Nhất Ở Đà Lạt
  • Những Món Ngon Giá Rẻ Bất Ngờ Khiến Bạn Suýt Xoa Ở Đà Lạt
  • 07 Món Ngon Đà Lạt Không Thể Bỏ Qua
  • Những Món Ăn Ngon Tại Đà Lạt
  • 10 Món Ăn Dưới 10K Cực Ngon Ở Đà Lạt
  • Những món ăn ngon không thể bỏ lỡ khi đến Đà Lạt

    Đà Lạt nổi tiếng với những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch nhưng một điểm nữa làm du khách không lỡ dời bước nơi đây đó chính là kho ẩm thực phong phú nơi đây. Trong thời tiết đẹp, mát mẻ của Đà Nẵng thì những món ăn Đà Nẵng là điểm là nét ấn tượng đối với du khách.

      Bánh mì xíu mại

      Bánh mì xíu mại là một món ăn ngon của Đà Nẵng. Bánh mì xíu mại là sự kết hợp giữa xíu mại, bì heo và chả Huế một cách hài hòa, gia vị được nêm nếm đậm đà, và đây được coi là một món ăn sáng hấp dẫn tại Đà Lạt. Ăn kèm với bánh mì xíu mại là nước xương hầm béo thơm ngậy được hòa quyện với hành hoa thơm lừng, một chút rau thơm xanh đẹp mắt kết hợp cùng với chiếc bánh mì giòn tan. Tất cả đã tạo nên một món ăn ngon và hương vị khó quên trong lòng thực khách hơn bao giờ hết.

    2. Cháo chả cá

    Tháng 10 tại Đà Lạt không khí se se lạnh, một chút quà ấm của những quán ăn bán rong trong những hẻm nhỏ làm ấm tình người hơn bao giờ hết. Những bát cháo của các gánh hàng bốc hơi nghi ngút đậm hương vị và sắc vàng của chả cá, nước mỡ làm xua tan đi cái se se lạnh đầu đông tại Đà Lạt. Cháo chả cá không phải là món ăn quá cao sang, vô cùng bình dân bình dị nhưng lại đậm đà, bắt mắt và đã chiếm chọn được tình cảm của mọi người bởi sự bình dân, dân dã ấy.

    3. Cơm niêu

    Chỉ cần nồi cơm niêu nóng hổi, lớp cháy giòn rụm, và thơm lừng và chút yêu thương trong lòng, một bữa ăn tuyệt vời, ấm cúng sẽ đánh tan cái lạnh Đà Lạt ngay lập tức.

    Đà Lạt giống như nơi trú ngụ của cơm niêu vậy, đi đến bất kì đâu người ta cũng bắt gặp cơm niêu dân dã, mộc mạc, nhắc đến cơm niêu Đà Lạt là gợi ấn tượng với một số địa chỉ như cơm niêu Hương Trà trên đường Nguyễn Thái Học, cơm niêu Nam Đô trên đường Nguyễn Thị Minh Khai,…rất phù hợp với thời tiết Đà Lạt.

    5. Bún bò

    Là một trong các món ăn ngon ở Đà Lạt, bún bò dọc con đường cạnh hồ Hồ Xuân Hương do chính các O người Huế chế biến đã trở thành điểm hẹn không chỉ với người dân mà còn cả với du khách. Bún bò ở đây được chế biến đậm chất Huế với nước chất không màu, đầy đủ nguyên liệu như được thưởng thức tại Huế.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Danh Sách Những Món Ngon Hấp Dẫn Ở Đà Lạt
  • Danh Sách 20 Món Ăn Ngon Tại Đà Lạt (Phần 2)
  • Đừng Hỏi Đến Đà Lạt Ăn Gì, Thử Hết List Món Ngon Đà Lạt Này Hẳn Về
  • Danh Sách 40 Món Ngon Đà Lạt
  • Khám Phá Những Món Ngon Khi Đi Du Lịch Đà Lạt
  • Khám Phá: 10 Món Ngon Phải Thưởng Thức Khi Đến Đà Lạt

    --- Bài mới hơn ---

  • Khám Phá Những Món Ngon Khi Đi Du Lịch Đà Lạt
  • Danh Sách 40 Món Ngon Đà Lạt
  • Đừng Hỏi Đến Đà Lạt Ăn Gì, Thử Hết List Món Ngon Đà Lạt Này Hẳn Về
  • Danh Sách 20 Món Ăn Ngon Tại Đà Lạt (Phần 2)
  • Danh Sách Những Món Ngon Hấp Dẫn Ở Đà Lạt
  • Sự kết hợp độc đáo giữa bánh ướt và gà hay lòng gà tạo nên một hương vị rất lạ mà không kém phần lôi cuốn. Bánh ướt dai dai thêm thịt gà xé ăn cùng với nước chấm chua ngọt vừa miệng sẽ làm du khách nhớ mãi.

    Ngoài bánh ướt gà Tăng Bạt Hổ, các bạn cũng nên thử bánh ướt heo cũng độc đáo không kém.

    Để thưởng thức món ăn độc đáo này, hãy đến phố Phan Đình Phùng và Bùi Thị Xuân của Đà Lạt.

    Nem được nướng vừa chín tới, ăn kèm với rau sống, bánh tráng, khế chua… và chấm trong bát nước tương sánh mịn. Nhờ vậy mà vị béo thơm của nem nướng như nhân lên gấp nhiều lần.

    Bún bò là đặc trưng của người Huế, nhưng khi di chuyển lên Đà Lạt lại mang một phong vị độc đáo khác lạ, ngon nhất là bún bò ấp Ánh Sáng – một con hẻm nhỏ bán bún đã lâu đời.

    Tô bún ở đây đầy đặn, với nước dùng trong ngọt, chỉ sóng sánh chút màu, khoanh giò to dày bên trên sẽ giúp bạn no căng bụng trong chuyến du hí khám phá ẩm thực Đà Lạt của mình.

    Nướng ngói sạch sẽ, không bị khét và không ám khói, thích hợp với các loại thịt vì vừa hút bớt mỡ ngấy vừa giữ được độ mềm, ngọt.

    Cũng là nướng, nhưng món này không sử dụng vỉ than hay nướng trực tiếp trên than hoa như các nơi khác, mà sử dụng ngói để nướng.

    Chè hé sẽ chinh phục bạn ngay từ lần đầu tiên đến đây bởi màu sắc tự nhiên, hương vị ngọt dịu, thơm mùi nước cốt dừa của các loại chè trong quán.

    Gọi là chè hé vì lúc nào quán cũng chỉ mở cửa he hé đón khách hàng. Có rất nhiều loại chè cả nóng và lạnh như: chè đậu bắp, trôi nước, chè thưng, thập cẩm…

    Bánh mỳ xíu mại là món ăn sáng quen thuộc của người Đà Lạt, chỉ với hơn chục ngàn đồng là bạn đã có được bữa sáng ngon lành rồi.

    Bánh mỳ ăn kèm với bát xíu mại làm từ nước ninh xương và những viên thịt bé xíu, ngòn ngọt, kèm thêm vài cọng hành tươi thái nhuyễn, ăn rất ngon mà không hề bị ngấy mỡ.

    Khi ăn, bạn cuốn chả thêm lần nữa vào bánh, rồi dùng kèm với rau thơm, đậu phộng, chấm trong bát nước lèo nóng hổi thơm bùi.

    Bắp non ướp gia vị vừa ăn rồi cuốn vào trong chiếc bánh tráng. Và chiên lên cho đến khi vàng ruộm, thơm lừng, tạo thành một món ăn rất riêng của Đà Lạt.

    Có lẽ ai đến Đà Lạt cũng muốn thưởng thức hương vị của món bánh đặc biệt này.

    Đây là món ăn làm nên bản sắc Đà Lạt, có bánh tráng trộn và bánh tráng nướng. Bánh tráng trộn đủ vị chua ngọt, bánh tráng nướng thì vàng xuộm, giòn tan chấm với tương ớt cay nồng sẽ khiến bạn xuýt xoa mãi không thôi.

    Đó là sự ấm cúng trong làn khói tỏa nghi ngút trên tô bánh, màu sắc hài hòa giữa sợi bánh dai dai. Màu chả vàng ươm và màu xanh non của rau thơm, hành lá. Vừa ăn bánh canh, vừa ngắm nhìn phố phường Đà Lạt nên thơ là một gợi ý hay ho cho chuyến đi của bạn.

    Thưởng thức bánh canh trong tiết trời se se lạnh của Đà Lạt sẽ mang đến cho du khách cảm nhận thật khác lạ.

    Xắp xắp bán nhiều quanh Hồ Xuân Hương. Bạn có thể đi dạo rồi ghé vào một quán ven hồ nếm thử món ăn đặc sắc này. Món này khá giống nộm bò khô Hà Nội và gỏi khô bò Sài Gòn.

    Thành phần chính của món ăn là đu đủ bào sợi, gan heo, phổi bò rim kỹ, đậu phộng, rau thơm, ăn với nước mắm chua ngọt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cực Chất Với 10 Món Ăn Đặc Sản Đà Lạt Ngon “quên Lối Về”
  • Truy Tìm Những Địa Chỉ Ăn Món Tây Ngon Ở Đà Lạt Để Được “đổi Gió”
  • Ăn Sáng Ngon Ở Đà Lạt
  • Top 22 Quán Ăn Món Ăn Sáng Ngon Và Hấp Dẫn Nhất Ở Đà Lạt Du Lịch Đà Lạt Online
  • ‘đập Tan Cơn Thèm’ Với 21 Món Ăn Sáng Đà Lạt Ngon Nức Tiếng Gần Xa
  • Điểm Tên Những Món Ngon Khi Đến Đà Lạt Bạn Phải Thử Ngay

    --- Bài mới hơn ---

  • 9 Món Ngon Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Đà Nẵng
  • Top 5 Địa Chỉ Món Ngon Phải Ăn Một Lần Khi Đến Đà Nẵng
  • Top 7 Món Ăn Ngon Khi Đến Với Đà Nẵng
  • 5 Món Ngon Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đến Huế
  • Những Món Ngon Khi Đến Nha Trang
  • Nguyên liệu làm nem nướng Đà Lạt là loại thịt heo tuyển, xay nhuyễn, cho thêm gia vị cùng hành tỏi theo công thức gia truyền. Khi đã đạt tiêu chuẩn, nem được vo tròn dài trên thanh đũa tre nhìn như cái chày bé con giúp cho nem dễ nướng và nhất định sẽ phải nướng ở bếp than. Khi nướng lên, cây nem dần chín, bốc hương thơm nồng, nhìn là đã rất hấp dẫn khiến người ta muốn ăn ngay.

    Nhân bánh căn có thể là trứng gà, trứng cút, bò bằm, giá hành, hải sản ăn kèm với nước mắm hoặc mắm nêm, hay bạn có thể pha 2 thứ lại với nhau. Nước chấm là 1 khâu rất quan trọng để thưởng thức món bánh căn này. Khi ăn, tùy khẩu vị mà người ăn bỏ thêm chả, xíu mại và hành xào dầu, xoài cắt sợi vào cho thơm.

    Một cốc kem bơ tại thành phố ngàn hoa còn gì thú vị hơn. Bơ xay nhuyễn bỏ trong ly ăn kèm với kem viên thêm sầu riêng vô là ăn ghiền luôn. Nói đến kem bơ thì nổi tiếng nhất là kem Thanh Thảo, Kem Phụng, Kem Nari, Kem Bà Triệu. Dù trời đông lạnh giá hay trời hè oi bức thì cái cảm giác làm dĩa kèm trái cây, ly kem bơ ở đất này thì vô cùng tuyệt vời. Chẳng phải vậy mà cả dân địa phương lẫn du khách lại thích món này đến vậy. Nhưng thường bơ ngon nhất là mùa tháng 5 – tháng 8 là ngon nhất. Bơ phải chắc, quả bơ sáp làm là ngon tuyệt đỉnh luôn.

    Thuở ban đầu, khi món ăn này mới có thì chỉ có dầu hành, ít tôm khô nướng lên bán trước các cổng trường học thôi. Sau này, do nhu cầu thưởng thức món bánh nướng ngày càng cao, giá tiền bán cũng đắt hơn nên nhiều sáng tạo với món ăn này thêm đặc sắc. Bánh tráng nướng ngày nay được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích. Nhất là các khách nước ngoài, khách Tây vẫn thích gọi là pizza Đà Lạt là vậy.

    Nói đến lẩu gà lá é, phải nhắc đến quán Tao Ngộ ở đầu đường 3/4 (cách Hồ Xuân Hương khoảng 2km). Trước đây, đây là là quán ăn chỉ người địa phương mới biết, nhưng vì ăn ngon truyền miệng, dần dần, quán này trở thành món phải ăn, địa chỉ phải đến của rất nhiều du khách khi đến Đà Lạt.

    Một nồi lẩu gà lá é có giá 200.000 có khoảng có nửa con gà chặt miếng, 1 đĩa bún sợi to, 1 đĩa nấm sò, ít măng củ thái quân cờ và dĩ nhiên không thể thiếu 1 đĩa rau lá é. Nước dùng lẩu ở đây có vị thơm, cay nồng của ớt, rất hợp với không khí lạnh đặc trưng của Đà Lạt. Nếu bạn đang bị cảm cúm thì món lẩu nóng hổi ăn kèm với lá é này chính là “liều thuốc tiên” dành cho bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Cực Ngon Khi Đến Cần Thơ Không Nên Bỏ Qua
  • Top 19 Món Ăn Ngon Cần Thơ Ai Cũng Nên Ăn Thử Một Lần
  • Những Món Ngon Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Lịch Đà Nẵng
  • Những Món Ăn Ngon Nức Tiếng Của Italia
  • Những Món Ăn Ngon Ở Italia (Phần 1)
  • Tổng Hợp 13 Món Ngon Nhất Định Phải Thử Khi Đến Đà Lạt 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí 13 Đặc Sản Đà Lạt Thơm Ngon Nức Tiếng Gần Xa
  • #15 Quán Ăn Khuya Đà Lạt Ngon Nức Tiếng Giá Bình Dân Không Bỏ Qua
  • Nửa Đêm Lùng Sục 5 Món Ăn Đêm Đà Lạt Ngon Suýt Xoa
  • Ăn Khuya Đà Lạt Với Top 8 Món Ngon Nhất, Ăn Là Mê
  • Liệt Kê Ngay Những Quán Ăn Đêm Ở Đà Lạt Ngon Không Thể Chối Từ
  • 1. Bánh mỳ xíu mại

    Bánh mỳ thì đã quá quen thuộc với những người con Việt Nam. Và mỗi vùng miền lại pha thêm chút đặc trưng riêng vào món bánh mỳ của quê hương mình. Với Đà Lạt, bánh mì xíu mại là món điểm tâm khoái khẩu nhất định phải thử của mọi dân sành ăn.

    Thêm 1 món ăn dân dã nhưng nhất định phải thử khi đến Đà Lạt. Với nguyên liệu chính là bột gạo tẻ, nhưng được cho thêm trứng cút hoặc trứng vịt, nướng cháy xém tạo mùi thơm. Bánh căn Đà Lạt để ăn chuẩn vị thì phải chấm ngập cặp bánh còn đang nóng hổi vào bát nước chấm pha mỡ hành, gia giảm chút cay nồng của ớt, thêm mấy viên xíu mại và giò thái nhỏ. Chỉ thế thôi cũng đã đủ khiến bạn xuýt xoa, hít hà giữa tiết trời se lạnh của Đà Lạt. Mỗi suất sẽ có giá là 30.000đ.

    3. Bánh ướt lòng gà

    4. Bánh tráng nướng

    Đêm Đà Lạt, dạo ngắm đường phố dưới khí trời se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi cầm trên tay miếng bánh tráng nướng nóng hổi, thổi phù phù rồi cắn từng miếng giòn tan.

    Nhìn qua thì bánh tráng nướng Đà Lạt cũng giống như các nơi khác, nhưng chỉ khi bạn ăn miếng đầu tiên sẽ cảm nhận được hương vị khác biệt ở nơi này. Đế bánh siêu mỏng được làm từ bột gạo hòa quyện với lớp nhân trứng, phô mai béo ngậy, tép khô bùi, bò khô… ăn một lần mãi không quên. Chỉ là một món ăn vặt quen thuộc du khách có thể dễ dàng tìm ra trong thành phố Đà Lạt nhưng cũng có những địa chỉ “ruột” được người dân bản địa rất ưa thích. Mỗi suất có giá từ 7.000 – 20.000đ tùy nhân bạn lựa chọn thêm vào.

    5. Ốc bươu nhồi thịt

    Một trong những món không thể thiếu trong các buổi hội họp bạn bè chính là ốc bươu nhồi thịt. Ốc được lựa chọn và sơ chế thật kỹ nhồi chung với thịt nạc băm nhuyễn, thêm vài nhánh sả thơm lừng. Vị ngọt thơm của ốc, thịt và hương sả chấm mút cùng bát mắm ớt gừng cay đã tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn này. Tưởng tượng đến cảnh trong tiết trời se lạnh ngồi cùng vài đứa bạn bên bát ốc nhồi hấp khói bay nghi ngút, hàn huyên tâm sự thì còn gì tuyệt bằng. Mỗi suất có giá là 120.000đ.

    Chắc chắn khi đến Đà Lạt bạn sẽ nghĩ ngay đến món lẩu như một lẽ dĩ nhiên là trời lạnh sẽ ăn lẩu. Và lẩu gà lá é là một trong 13 món ngon nhất định phải thử khi du lịch Đà Lạt. Điểm đặc biệt của món ăn này là chỉ dùng một loại rau duy nhất là lá é. Đây là loại lá cùng họ với hương nhu, húng quế, ăn sống có vị chua chua, chát chát nhưng khi nhúng vào nồi nước lẩu gà ngọt lịm thì lại chuyển vị bùi bùi, the the. Một trải nghiệm ăn uống thú vị mà chưa chắc đã tìm được ở nơi khác. Mỗi nồi có giá từ 200.000đ đến 250.000đ

    Nem nướng bà Hùng đã trở thành thương hiệu mà ai ở Đà Lạt cũng biết. Bởi nó mang hương vị đặc trưng của vùng đất phố núi. Ăn kèm thứ nước chấm được ninh kỹ từ xương heo lọc lấy nước cốt, thêm tương hột xay, ít vừng rang, nêm nếm cho vừa miệng. Tất cả hòa trộn tạo nên vị ngọt thanh của nước chấm ăn cùng những phần nem nướng to béo và bánh tráng giòn tan, khiến du khách ăn một lần nhớ mãi không quên. 13 món ngon nhất định phải thử khi đến Đà Lạt sẽ thật thiếu thiếu xót nếu bỏ qua món ăn hấp dẫn này! Mỗi suất có giá 40.000đ

      nem nướng bà Hùng 328 Phan Đình Phùng

    8. Lẩu bò Ba Toa

    Cũng như nem nướng bà Hùng, lẩu bò Ba Toa đã trở thành một thương hiệu ẩm thực nổi tiếng từ lâu đời tại Đà Lạt. Với phần thịt bò được sơ chế kỹ càng, thái thật mỏng, nhúng vào nồi nước dùng ngọt lịm đã tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho nồi lẩu bò Ba Toa. Mỗi nồi có giá từ 160.000đ – 300.000đ

    11. Sữa chua phô mai

    Một món tráng miệng quen thuộc, dễ dàng mua được nhưng nhất định phải thử khi đến Đà Lạt. Sự kết hợp giữa sữa và phô mai được lên men ở nhiệt độ thích hợp đã tạo nên những cốc sữa chua béo ngậy, siêu mịn. Dùng thìa nhẹ nhàng múc lên, lớp sữa chua mịn màng phía dưới sẽ lộ ra. Không chỉ được bán ở các quán chè, kem, sinh tố mà ngay cả trong các quán bánh ướt lòng gà, thực khách cũng có thể được thưởng thức món này. Gía cực yêu thương mỗi hũ từ 8.000đ – 10.000đ

    12. Bơ dầm, dâu dầm sữa

    Món hay được mua về làm quà nhiều nhất khi đến Đà Lạt là hoa quả. Cũng bởi hoa quả ở xứ mát này luôn tươi ngon nên những quán giải khát sẽ không thể thiếu món bơ dầm, dâu dầm sữa. Ngại gì mà không thêm món tráng miệng vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe này vào bản đồ ăn uống Đà Lạt nhất định phải ghé qua nhỉ.

    13. Các loại sữa nóng

    Xuất hiện nhiều trong các MV ca nhạc được quay ở Đà Lạt là các quán bán sữa nóng cùng nhiều loại bánh mì, bánh ngọt ăn kèm. Thực sự đây là một sự kếp hợp rất ăn ý giữa 1 cốc sữa đậu nành hoặc sữa đậu xanh nóng… ăn cùng bánh sừng bò, bánh ngọt đã tạo ra đủ dinh dưỡng để tiếp sức vui chơi khắp mọi nẻo đường Đà Lạt. Giá 6.000đ/ ly sữa và 4.000đ/ bánh

    Du lịch Đà Lạt mà không thử ngay 13 món ngon này thì thật sự là một thiếu xót lớn. Vậy còn chần chờ gì mà không xách balo lên và đến ngay Đà Lạt để thưởng thức hết 13 món ngon này nhỉ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 30 Quán Cơm Ngon Không Thể Bỏ Qua Ở Đà Lạt
  • List 20 Món Ngon Đà Lạt Thưởng Thức Một Lần Là Nhớ Mãi Không Quên
  • 20++ Món Ngon Đà Lạt: Món Ăn Vặt, Món Nướng Ngon, Đặc Sản Đà Lạt
  • Khám Phá Ẩm Thực Chợ Đêm Đà Lạt
  • Thưởng Thức Bánh Canh Đà Lạt Tại 5 Địa Chỉ “ngon Quên Lối Về”
  • 4 Địa Chỉ Ăn Chay Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Đà Lạt

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp 7 Quán Chay Đà Lạt Ngon Cho Tín Đồ Ăn Chay
  • Ẩm Thực Chay Ở Đà Lạt
  • Những Món Chay Ngon, Đậm Đà Hương Vị Đà Lạt
  • I Love You My Love Lyrics
  • Cách Chế Biến 10 Món Chay Từ Đậu
  • “Đặc sản” làm nên thương hiệu của quán chay An Lạc Tâm chính là hai món bún măng chay bún Huế chay nổi tiếng. Thậm chí, nhiều thực khách đã đánh giá đây là “địa điểm ăn uống chay ngon nhất nhì Đà Lạt” nhờ giá cả phải chăng, menu đa dạng và những món ăn vừa miệng, đầy đặn. Địa chỉ: 20A Bùi Thị Xuân – Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng.

    Nhà hàng tọa lạc ngay tại số 62 đường Phan Đình Phùng, Đà Lạt. Với phong cách nhẹ nhàng và thanh tịnh, không gian thoáng đãng lịch thiệp góp thêm phần thú vị cho những món ẩm thực chay Đà Lạt. Với vị trí đắc địa, nằm cách chợ Đà Lạt chỉ khoảng 700 mét nên nhà hàng chay Hoa Sen Đà Lạt là một điểm đến được lựa chọn nhiều trong chuyến du lịch Đà Lạt của du khách thập phương.

    Nhà hàng có nhiều món ăn phong phú, có thực khách ghé qua đây để lại đánh giá khá thú vị bằng một danh sách hóa đơn dài các món ăn và cuối cùng là tổng số tiền phải trả chỉ có hơn 100k, ở đây cũng không mất phí gửi xe và nhân viên phục vụ cũng khá tốt.

    Một món ăn mà có thể sẽ khiến bạn quay lại đây nhiều lần nữa là món cơm om, hương vị vừa lạ vừa quen khiến bạn ăn mãi không thấy chán.

    Địa Chỉ: 15 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt.

    Nhà hàng chay Từ Hạnh tọa lạc tại số 9B đường Hoàng Văn Thụ.

    Với không gian sang trọng, lịch sự được chủ nhân bài trí một cách sạch sẽ và gọn gàng luôn tạo cho thực khách một không khí ấm cúng, phong cách phục vụ tận tình chu đáo với nhiều món ẩm thực chay phong phú vừa mang đậm nét dân dã nhưng cũng không thiếu những món chay đặc sắc.

    Các món ăn ngon trong thực đơn của nhà hàng như: đậu hũ chấm chao, đậu khuôn kho tương, rau củ kho tộ, ớt Đà Lạt nhồi nấm, các loại lẩu…

    Địa chỉ: 9B Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tp. Đà Lạt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Quán Ăn Chay Ngon Nhất Đà Lạt Bạn Nên Biết! * Du Lịch Số
  • Danh Sách 15+ Quán Chay Đà Nẵng Ăn Ngon Đảm Bảo Chất Lượng
  • Ẩm Thực Huế Nổi Tiếng Với Những Món Chay
  • Top 10 Nhà Hàng Việt Nổi Tiếng Ở Hawaii
  • Tất Tần Tật Những Món Chay Bạn Có Thể Học Tại Bếp Gia Đình
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100