Lạp Xưởng Tươi: Nguồn Gốc Lạp Xưởng Tươi Ngon & Mua Lạp Xưởng Tươi

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Canh Ngao Nấu Hoa Chuối
  • Bí Quyết Nấu Món Ngon Từ Hoa Chuối
  • Top 7 Món Ngon Nhất Từ Ốc
  • Danh Sách Các Món Ngon Nhất Từ Ốc
  • Top 15 Món Ngon Nhất Từ Ốc
  • ☘Trong không khí Tết cổ truyền, bên cạnh sắc vàng hồng của mai đào, hẳn màu đỏ của món ngon từ lạp xưởng tươi như đại diện cho may mắn cát tường. Bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ, nồi thịt kho thơm phức, vài lát tươi ngon thái mỏng sánh đỏ….Tất cả tạo nên mâm cỗ trọn vẹn ngày đoàn viên.

    ☘Về xuất xứ, theo ghi nhận từ nhiều sử sách và dân gian có độ tin cậy, món này có nguồn gốc từ tỉnh Quảng Đông- Trung Quốc. Theo dòng lịch sử và sự di cư về phương Nam, người gốc Hoa đã mang văn hóa ẩm thực của mình vào Việt Nam, dần trở thành món ăn phổ biến trong đại đa số quần chúng. Theo ghi chép, lạp xưởng tươi ngon đã xuất hiện từ thời nhà Minh khoảng năm 1400.

    ☘Tên gọi bắt nguồn từ tiếng Quảng Đông, viết bằng chữ Hán là “臘腸”. “臘腸” âm Hán Việt là “lạp trường”. Thành phần được làm từ thịt nạc và mỡ lợn xay nhuyễn trộn với rượu (Mai Quế Lộ), đường rồi nhồi vào ruột lợn khô để chín bằng cách lên men tự nhiên.

    ☘ Về nơi sản xuất nổi tiếng phải kể đến những tỉnh như Sóc Trăng, tiếp đến là Cần Giuộc (Long An), và Cai Lậy. Khách đến tham quan du lịch khi trở về không thể thiếu đặc sản làm quà tặng gửi biếu bạn bè người thân hoặc đối tác.

    CÁCH CHẾ BIẾN ĐA DẠNG TUYỆT NGON

    Món ngon này có đa dạng cách chế biến như hấp, nướng hoặc chiên, hoặc dùng như một nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn khác. Trong dịp Tết nguyên đán, Lạp xưởng là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon, dễ bảo quản và dễ chế biến. Sắc đỏ nâu hồng về tín ngưỡng đại diện cho may mắn, cát tường. Hơn cả ý nghĩa về món ăn, nó còn đại diện về mặt tinh thần trong văn hóa người Việt.

    ☘Tìm kiếm nơi uy tín để mua các món ngon là điều trăn trở của đa số khách hàng hiện nay. Đến với lạp xưởng tươi thương hiệu Việt Special – thương hiệu thực phẩm bản sắc văn hóa Việt được phân phối bởi Công ty TNHH TM XNK Hoàng Mỹ Gia. Chúng tôi cam kết uy tín chất lương -100% an toàn thực phẩm – được phân phối bày bán tại hệ thống siêu thị toàn quốc như: Big C; Mega; Aeon; Vinmart; Lotte; Emart; Citimart.

    ☘Khách hàng hoàn toàn dễ dàng tìm mua các món ngon đặc sản 3 miền : bánh đậu xanh nhân thịt, bánh dừa nướng, bánh men, bánh tai heo, bánh sâm panh, bánh đuôn dừa 3 vị dứa- sữa- sầu riêng…Hương vị ngọt dịu, thanh nhẹ, không gắt, ít bị ngán và không sợ tăng cân. Chính sách ưu đãi về vận chuyển, các mức chiết khấu tùy theo số lượng hấp dẫn, là đơn vị uy tín được đông đảo các đơn vị lựa chọn, lan tỏa món ăn tinh thần Việt.

    ☘Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm “SẠCH AN TOÀN – NGON XỨNG ĐÁNG”, trong hành trình 10 năm qua, Hoàng Mỹ Gia nhanh chóng liên kết mạng lưới với các đơn vị sản xuất bánh kẹo đặc sản có tiếng về độ ngon, quy trình sản xuất tốt. Sản phẩm Việt Special mang nét bản sắc của từng địa phương từ miền Nam, Trung và Bắc Bộ.

    ☘☘☘Hotline: 0909 109 595/ Inbox ngay.

    #HoàngMỹGia #VietSpecial #Đặcsảnvùngmiền

    #Thựcphẩmsạch #Cungứngsỉlẻ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ngon Dễ Làm Từ Lạp Xưởng
  • Lạp Xưởng Khô Làm Món Gì Ngon Nhất, Xem Ngay 7 Món Này
  • Gợi Ý 3 Cách Làm Món Lạp Xưởng Tươi Chỉ Trong 5 Phút
  • Các Món Nhậu Với Bia Đơn Giản Dễ Làm Khiến Chồng Mê Tít
  • Những Món Ngon Từ Đậu Phụ
  • Lạp Xưởng Ăn Với Gì? Các Món Ngon Cùng Lạp Xưởng.

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cơm Tấm Sườn Bì Chả Thơm Ngon Đúng Vị Sài Gòn
  • Các Món Nhậu Phù Hợp Nhất Khi Uống Bia
  • 3 Cách Sử Dụng Lạp Xưởng Khô Ngon Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Chế Biến Lạp Xưởng Tươi Ngon Thế Nào?
  • Điểm Qua Các Món Ăn Từ Ngao Hai Còi Làm Say Đắm Lòng Người
  • Cơm chiên lạp xưởng

    Đây là một gợi ý hàng đầu nếu như bạn chưa biết ăn lạp xưởng với gì: Món cơm chiên lạp xưởng không những ngon mà còn đầy đủ dinh dưỡng nữa, vừa có tinh bột lại vừa có chất đạm từ thịt.

    Cơm chiên là món ăn vừa ngon vừa chế biến nhanh. Bạn có thể tận dụng những thực phẩm còn tồn dư của bữa trước để chế biến thành món cơm chiên hấp dẫn như lạp xưởng, tôm, thịt, giò chả, xúc xích…. Cơm chiên lạp xưởng có vị ngòn ngọt, beo béo của lạp xưởng, ngậy thơm vàng ruộm của trứng, kết hợp với dưa chua chống ngán, điểm xuyết chút hành lá xanh xanh thật bắt bắt và ngon miệng.

    Trứng chiên lạp xưởng

    Trứng rán lạp xưởng là món ăn chế biến dựa trên công thức quen thuộc nhưng thêm phần lạp xưởng đậm đà, đặc trưng sẽ khiến hương vị món ăn trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn nhiều. Món trứng rán lạp xưởng này có thể sử dụng cùng với cơm như món ăn thường ngày cũng có thể dùng kẹp bánh mì đều rất ngon miệng và thích thú.

    Món ăn này rất dễ làm, đơn giản và nguyên liệu cũng dễ mua. Trứng chiên lạp xưởng là món ăn có rất nhiều đạm bởi cả trứng và lạp xưởng đều là thực phẩm giàu đạm. Nếu bạn quyết định bữa ăn ngày hôm nay có món trứng chiên lạp xưởng thì bạn không nên đưa thêm các món như: thịt, cá,…vào trong khẩu phần ăn của gia đình mình.

    Bánh mì kẹp lạp xưởng

    Nếu bạn vẫn đang phân vân bữa sáng ngày mai chưa biết nên ăn gì thì bánh mì kẹp lạp xưởng hẳn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

    Với tinh bột của bánh mì cùng chất đạm, chất béo mà lạp xưởng cung cấp, bạn sẽ có đủ năng lượng để hoàn thành công việc của mình cho đến tận bữa trưa. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm các loại rau củ chống ngán như: rau thơm, củ cải muối, cà rốt, dưa chuột,…đồng thời cung cấp thêm cho bạn chất xơ và các vitamin giúp bạn dễ tiêu hóa hơn.

    Một chiếc bánh mì đẫm đầy với nhân là lạp xưởng thơm ngon và rau xanh bắt mắt thật đáng để thử phải không nào?

    Xôi lạp xưởng

    Lại là một sự lựa chọn khác cho bữa sáng của bạn.

    Xôi trắng kết hợp với lạp xưởng đỏ sẫm thơm đậm vị sẽ khiến chiếc dạ dày của bạn phải réo lên ngay lập tức. Tùy theo khẩu vị của mình mà bạn có thể kết hợp thêm ruốc (chà bông) hoặc các loại rau củ ăn kèm. Xôi trắng dẻo dai, căng mọng dùng kèm với những sợi ruốc thịt bông tơi đậm đà, những miếng lạp xưởng đỏ quyến rũ, béo ngậy, có vị mặn mặn ngọt ngọt trong bữa sáng thật hấp dẫn và ngon miệng.

    Lạp xưởng tươi trộn salad

    Nếu bạn là một tín đồ của rau củ quả và muốn có một món ăn kết hợp giữa chất đạm, chất béo cùng với sự thanh đạm, các vitamin, khoáng chất từ thực vật thì lạp xưởng tươi trộn salad sẽ là một món ăn mà bạn không thể bỏ qua.

    Lạp xưởng cuốn bánh tráng

    Những tín đồ của rau của quả cũng có một lựa chọn khác cho mình đó là món lạp xưởng cuốn bánh tráng.

    Lạp xưởng cùng các loại rau ăn kèm như: xà lách, rau thơm, dấp cá, hẹ, dưa chuột,… cuốn trong một chiếc bánh tráng và chấm thật đẫm trong nước chấm chua chua cay cay thì thật khó có từ ngữ nào diễn tả được cảm giác lúc đó.

    các món ăn cùng lạp xưởng chế biến lạp xưởng lạp xưởng ăn với gì

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm 1 Vài Món Ngon Từ Sườn Bò
  • Thịt Dẻ Sườn Nấu Món Gì Là Ngon Nhất?
  • 5 Cách Nấu Dẻ Sườn Bò Kho Ngon Tuyệt Vét Sạch Nồi Cơm
  • 7 Cách Chế Biến Thịt Cừu Ngon Nhất
  • 4 Cách Làm Sườn Nướng Mềm Thơm Chuẩn Vị Nhà Hàng Tại Nhà
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Lạp Xưởng, Cách Ăn Lạp Xưởng

    --- Bài mới hơn ---

  • Lạ Miệng Với Các Món Ăn Từ Lưỡi Bò Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Mực 1 Nắng
  • Các Món Ngon Từ Mực Lá
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Nấm Kim Châm
  • Các Món Ngon Từ Nấm Tràm
  • Lạp sườn hay lạp xưởng là một món ăn được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây và được người tiêu dùng rất ưa chuộng nhờ sự tiện lợi của món ăn này. Rất nhiều người thắc mắc: “Lạp xưởng làm gì ngon?” Hay như “cách nấu lạp xưởng, cách chiên lạp xưởng tươi..” Các món ngon từ rất phong phú, đa dạng…

    Có rất nhiều cách chế biến lạp xưởng khác nhau như: lạp xưởng chiên, lạp xưởng hấp hay lạp sườn rán, lạp sườn nướng, lạp sườn hun khói, lạp xưởng kho tiêu,… Tùy theo khẩu vị cùng người dùng mà bạn có thể lựa chọn những cách chế biến khác nhau để cho ra các món ngon từ lạp xưởng.

    Nhiều người vẫn có thói quen chiên lạp xưởng bằng dầu như chiên xúc xích hay các chiên món ăn khác. Tuy nhiên, trong lạp xưởng vốn đã có nhiều mỡ nên chiên trong dầu sẽ làm lạp xưởng chứa quá nhiều dầu mỡ, không tốt cho sức khỏe mà khi ăn lại rất dễ ngán.

    Khi nước đã cạn và thấm sâu vào lạp xưởng, mỡ trong lạp xưởng sẽ chảy ra làm chín và giúp vỏ lạp xưởng vàng đều, chín rụm →Khi thành phẩm đạt yêu cầu, bạn tắt bếp và nhấc nguyên liệu ra,…

    Đây là phương pháp chiên lạp xưởng đúng cách nhất. Chỉ trong khoảng 5 phút bạn sẽ có ngay những miếng lạp xưởng chiên thơm ngon nhất. Thật đơn giản phải không nào..

    Lạp xưởng hấp là món ăn được nhiều người lựa chọn vì ít dầu mỡ, thơm ngon mà không bị ngấy. Lạp xưởng có thể được hấp bằng nồi cơm điện và hấp cách thủy. Thời gian hấp khoảng 10 phút . Thành phẩm đạt yêu cầu sẽ rất mềm, có một chút mỡ chảy ra.

    Nhiều người thắc mắc không biết lạp xưởng ăn với gì hay lạp xưởng ăn với gì ngon?… Bạn có thể ăn kèm chúng với bánh mỳ, cơm,… rất ngon, đầy đủ dinh dưỡng mà việc chế biến lại vô cùng đơn giản. Đây là một trong số các món ngon làm từ lạp xưởng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

    Lạp sườn tươi đem nướng cũng là một món ăn được nhiều người yêu thích. Nguyên liệu có thể được nướng trên bếp nướng điện hoặc bếp than hoa. Cách chế biến này sẽ giúp lấy bớt đi lượng mỡ có trong lạp xưởng, cũng như cho vỏ lạp xưởng được giòn, có hương thơm đặc trưng của đồ nướng,…

    Ăn lạp xưởng có tốt không? Trong lạp xưởng có chứa nhiều mỡ nên chắc chắn ăn nhiều sẽ không tốt đặc biệt cho những người mắc bệnh về huyết áp và tim mạch.

    Hơn nữa, lạp xưởng mua ở ngoài thường có màu đỏ đậm là do các chất phụ gia cũng như các chất bảo quản để tránh hiện tượng lạp xưởng bị chua. Có những cơ sở sản xuất không sử dụng máy làm lạp xưởng chuyên nghiệp nên không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Nhiều người chọn tự làm lạp xưởng tại nhà cho gia đình mình trong những dịp Lễ Tết để đảm bảo nhất.

    → Lạp xưởng ngon thì dù đã được đóng gói nhưng vẫn có thể ngửi được mùi thơm thoang thoảng, màu đỏ tự nhiên.

    → Bề mặt lạp xưởng có kết cấu chặt chẽ, có khả năng đàn hồi, vỏ và nhân thịt kết dính chặt.

    → Khi cắt ra, mặt cắt sẽ chắc, màu đồng đều, mỡ màu trắng, không có vết, thịt sẽ mịn, màu hồng, hương vị rất ngon.

    → Đối với lạp xưởng tươi: vỏ ngoài khô ráo, không mốc, không có chất dính.

    → Nên mua của những hãng uy tín, có nhãn mác rõ ràng trên bao bì, được hút chân không để ngăn chặn nấm mốc và vi khuẩn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ngon Từ Khoai Tây Cho Bé
  • Gầu Bò Là Gì? Các Món Ngon Từ Gầu Bò Bạn Đã Thử Chưa?
  • Gầu Bò Là Gì? Các Món Ngon Từ Gầu Bò
  • Các Món Ngon Từ Thịt Gà Và Nấm
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Từ Thịt Gà Sao Có Xem Có Ngon Không Nào
  • Lạp Sườn, Lạp Xưởng Ngon Từ Cao Bằng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn 3 Món Ăn Được Nấu Từ Trứng Đà Điểu
  • Cách Làm 7 Món Ngon Từ Sườn Heo Cho Bữa Ăn Hằng Ngày
  • Ngon Mê Ly Với Các Món Ngon Từ Sườn Bò Mỹ
  • Dẻ Sườn Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?
  • Hướng Dẫn Làm Sườn Bò Om Rau Củ Kiểu Hàn Ngon Mê Ly
  • Đến với Cao Bằng bạn có thể chọn nhiều những món ngon đặc sản khiến bạn khó có thể quên. Có những món thưởng thức ngay khi đến nơi đây nhưng có những món có thể đem về làm quà người thân như: bánh chưng đen, bánh trứng kiến,…

    Đặc sản Lạp sườn (hoặc gọi Lạp xưởng) Cao Bằng là một trong những món ăn ngon trước đây thường làm trong dịp lễ tết, nay điều kiện kinh tế phát triển thì đã được sử dụng hằng ngày.

    Lạp sườn ở vùng cao thuộc tỉnh Cao Bằng được chế biến cầu kỳ ngay từ khâu chuẩn bị và lựa chọn nguyên liệu.

    Bước đầu lòng lợn non rửa sạch nhiều lần, cuối cùng là rửa bằng rượu, và khử mùi bằng với gừng, sau thổi hơi buộc chặt hai đầu, đem hong chỗ thoáng gió khoảng một giờ, lòng sẽ se lại mỏng, dai hơn để làm vỏ bao bọc bên ngoài của lạp sườn.

    Tiếp theo là làm nhân lạp sườn, nhân lạp sườn được làm bằng thịt lợn thăn, thịt vai hoặc thịt mông. Thịt thái mỏng hoặc băm, tẩm ướp gia vị trong đó không thể thiếu một ít rượu ngô, quả mắc mật, gừng ướp cùng, tiếp theo nhồi vào lòng lợn đã hong gió ở trên.

    Lạp sườn được phơi khô khoảng ba nắng rồi đem hong khói mía tươi, khói và hơi nóng từ mía làm cho lạp sườn săn lại, thơm và ngon hơn; có hương vị riêng rất đặc trưng, có mùi thơm từ khói mía, độ dai của thịt và độ đậm đà của gia vị.

    Lạp sườn Cao Bằng có thể chế biến bằng cách rán hoặc nướng trên than cho vàng đậm rồi thái lát mỏng ăn kèm với rau thơm, hoặc hấp vài phút cho mềm rồi thái lát xào cùng tỏi tươi… khi thưởng thức có vị ngon đậm đà của thịt nạc ướp các loại gia vị, thơm thơm mùi khói mía, quả mác mật, mùi thơm nồng của gừng, dai dai của vỏ lòng non.

    Có vài lon bia với món này thì cứ gọi là hết mê luôn! Hiện nay nếu bạn muốn thưởng thức bạn có thể tìm đến mua tại các cửa hàng đặc sản ngon ở Hà Nội.

    ➥ Khi bạn muốn thưởng thức, sử dụng trên mâm cỗ, mâm lễ những chiếc bánh chưng ngon đậm đà văn hóa truyền thống dân tộc, những chiếc bánh chưng đặc biệt như: bánh chưng nếp cẩm, bánh chưng gấc, bánh chưng cốm… Bánh chưng từ các làng nghề nổi tiếng như Bờ Đậu, Tranh Khúc, Lỗ Khê…

    ☎ Vui lòng gọi số 096 831 8765 để đặt mua bánh chưng. Bánh sẽ được đưa đến bạn.!

    ❖ Cửa hàng Bánh Chưng Ngon: Ngõ 554 Trường Chinh – Ngã Tư Sở

    --- Bài cũ hơn ---

  • 8 Cách Chế Biến Thịt Đà Điểu Đậm Đà Ngon Thơm “nức Mũi”
  • Cotlet Có Xương Nhập Khẩu
  • Bí Quyết Biến Tấu Sườn Cốt Lết Thơm Ngon Độc Lạ
  • Các Món Ngon Cực Đỉnh Từ Sườn Cốt Lết Nhất Định Phải Thử Ngay
  • Gợi Ý Những Món Ăn Cực Ngon Từ Sườn Heo Cốt Lết
  • Các Món Ngon Dễ Làm Từ Lạp Xưởng

    --- Bài mới hơn ---

  • Lạp Xưởng Tươi: Nguồn Gốc Lạp Xưởng Tươi Ngon & Mua Lạp Xưởng Tươi
  • Cách Làm Món Canh Ngao Nấu Hoa Chuối
  • Bí Quyết Nấu Món Ngon Từ Hoa Chuối
  • Top 7 Món Ngon Nhất Từ Ốc
  • Danh Sách Các Món Ngon Nhất Từ Ốc
  • Lạp xưởng là một món ăn quen thuộc với gần như tất cả mọi gia đình và đặc biệt là vào những dịp lễ Tết.

    Các anh chị có thể bắt gặp lạp xưởng ở bất cứ nơi đâu từ ẩm thực đường phố như xôi nếp cho đến cơm chiên được phục vụ tại nhà hàng.

    Thậm chí Trung Thu hằng năm, lạp xưởng còn xuất hiện cả trong nhân thập cẩm của bánh Trung Thu.

    Thế nhưng, ngoài những cách chế biến đó ra lạp xưởng còn có thể chế biến thành muôn vàn những món ngon khác nhau mà mình dám chắc là một số các anh chị ở đây chưa từng được thưởng thức.

    1.Lạp xưởng nướng than hồng:

    Đơn giản và cực kỳ dễ thực hiện, phù hợp với những chuyến đi dã ngoại và đặc biệt là với các anh chị phượt thủ thích ngao du khám phá đất nước.

    Chỉ cần một thanh lạp xưởng, xiên que và một ít than là đã có ngay một món lót dạ trong lúc dừng chân ngắm cảnh vật thiên nhiên bên những cung đường mới.

    2/Lạp xưởng nướng rau củ:

    Vẫn là lạp xưởng và xiên que, nhưng chỉ cần cầu kỳ thêm 1 lát hành tây cắt nhỏ, 1 lát cà chua, 1 lát ớt chuông.

    Xiên theo thứ tự cà chua-ớt chuông-lạp xưởng-hành tây rồi nướng với than hồng.

    Dùng kèm bánh mì và một ít nước sốt,bảo đảm sẽ rất thú vị.

    3/Lạp xưởng xào khoai tây:

    Món ăn này phức tạp hơn một chút so với 2 món mà mình đã kể trên.

    Các anh chị hấp lạp xưởng sơ khoảng 10 phút rồi cắt lát mỏng.

    Khoai tây lột bỏ vỏ ngoài và cắt lát.

    Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng các anh chị cho lạp xưởng và khoai tây vào xào chung.Thêm một ít nước tương và một ít muối.

    Cuối cùng các anh chị cho thêm chút hành lá đã cắt nhỏ và ớt vào, đảo sơ qua rồi cho ra dĩa, bỏ thêm chút ngò trang trí trên bề mặt món ăn.

    Thế là một bữa cơm tối đã sẵn sàng cho cả gia đình của các anh chị rồi.

    Không khó để bắt gặp một xe “xôi mặn-bánh mì” trên khắp mọi nẻo đường ở thành phố.

    Nếu bánh mì có độ giòn, xốp, thì xôi lạp xưởng lại có vị mềm,ngọt và luôn nóng hổi do được gói kỹ trong lá chuối.

    Xôi mặn được chế biến với nhiều cách thức, thành phần khác nhau nhưng những nguyên liệu như lạp xưởng, chả lụa, chà bông thì luôn luôn hiện hữu trong bất cứ một xe xôi nào.

    Một nắm xôi mềm ngọt,nghi ngút khói nằm gọn trong lá chuối, vài lát lạp xưởng, chả lụa, trên bề mặt một ít chà bông, đậu phộng rang và mỡ hành sẽ là một món tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới.

    Với cơm nguội còn thừa lại khi không dùng hết, trộn thêm một ít trứng gà, lạp xưởng, thịt muối, hành tỏi rồi cho lên chảo chiên.

    Thế là anh chị đã có ngay một dĩa cơm chiên cho cả gia đình và đặc biệt nhất là đối với trẻ em lại rất thích món cơm chiên này.

    Không quá phức tạp trong cách chế biến, cơm chiên lạp xưởng đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ những hàng quán đường phố cho đến trong những nhà hàng sang trọng.

    Chỉ như vậy thôi cũng đã thấy được sức hấp dẫn của cơ chiên lạp xưởng lớn đến mức nào.

    Ngoài làm xôi và cơm chiên ra, anh chị cũng có thể chiên lạp xưởng cùng với trứng, cũng là một món ngon cực nhanh, dễ làm từ lạp xưởng.

    Chỉ đơn giản là vài quả trứng gà, vài thanh lạp xưởng cắt lát, 15 phút vào bếp và thế là đã có một món ngon cho bữa cơm trưa gia đình rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lạp Xưởng Khô Làm Món Gì Ngon Nhất, Xem Ngay 7 Món Này
  • Gợi Ý 3 Cách Làm Món Lạp Xưởng Tươi Chỉ Trong 5 Phút
  • Các Món Nhậu Với Bia Đơn Giản Dễ Làm Khiến Chồng Mê Tít
  • Những Món Ngon Từ Đậu Phụ
  • Top 15 Món Ăn Chế Biến Từ Đậu Phụ Siêu Ngon Và Dễ Làm
  • Lạp Xưởng Làm Món Gì Ngon Và Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Món Ăn Cực Ngon Biến Tấu Từ Lạp Xưởng
  • Các Món Ăn Ngon Ở Yên Bái (Cập Nhật 01/2021)
  • 20 Món Ngon Yên Bái + {Gợi Ý} Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Ở Yên Bái Nức Tiếng
  • Giảm Cân Bằng Yến Mạch Với 10 Món Ăn Ngon Dáng Thon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Với Bột Yến Mạch 2022
  • Trứng chiên lạp xưởng-Món ngon từ lạp xưởng

    Trứng gà

    Lạp xưởng

    Hành lá

    Hành tây

    Tỏi

    Ớt sừng

    Các loại gia vị: nước mắm, dầu ăn, tiêu, nước tương, hạt nêm

    Hành tây cắt lát nhỏ

    Hành lá cắt nhỏ

    Tỏi đập dập

    Chiên lạp xưởng

    Bạn lấy một cái nồi, đổ vào ít nước, sau đó cho lạp xưởng vào, đậy nắp lại và luộc. Luộc cho lạp xưởng vừa chín là được để không bị khô.

    Cho vào chảo một xíu dầu ăn, sau đó cho lạp xưởng vào chiên với lửa nhỏ, để mỡ bên trong tơm ra. Chiên cho đến khi lạp xưởng rám mặt và dậy mùi thơm là được. Để cho lạp xưởng nguội cắt xéo thành từng lát.

    Đập trứng gà cho vào tô, sau đó cho vào hạt nêm, tiêu, nước mắm và đánh tan ra. Khi trứng tan mọi người cho vào hành tây vào khuấy đều.

    Mọi bát chảo lên bếp, sau đó cho dầu ăn vào. Đợi cho dầu nóng mọi người cho tỏi đập dập vào phi thơm. Khi tỏi vàng thơm mọi người gắp lấy tỏi ra (chỉ lấy dầu tỏi để tạo mùi thơm hấp dẫn). Sau đó mọi người đổ hỗn hợp trứng vào chiên. Khi bề mắt trứng hơi sệt sệt mọi người xếp lạp xưởng lên, cho ít hành lá lên trên và chiên cho trứng chín hoàn toàn là mọi người có thể gắp ra đĩa.

    Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

    Email: [email protected]

    Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

    Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

    Xôi lạp xưởng-Món ăn ngon từ lạp xưởng

    Lạp xưởng làm món gì ngon? mọi người hãy thử làm món xôi lạp xưởng

    Nếp bắc: 500gr

    Tôm khô: 50g

    Lạp xưởng

    Hành tím khô: 300g

    Hành lá: 50g

    Muối

    Dầu ăn

    Nếp mọi người ngâm khoảng 4 tiếng đồng hồ. Sau đó vớt ra vo sạch để ráo, rồi cho ít muối vào trộn đều. Tiếp đến cho xôi vào nồi và hấp. Mọi người cũng có thể nấu xôi bằng nồi cơm điện, ngâm sơ gạo, vo sạch sau đó cho vào nồi cơm điện để nấu (đổ nước ít hơn so với nấu cơm bình thương).

    Hành tím mọi người thái lát nhỏ. Bắt chảo lên bếp cho dầu ăn vào, khi dầu nóng mọi người cho hành tím vào phi. Phi đến khi hành tím hơi vàng mọi người đổ qua rây lọc, tách phần đầu và xác hành tím phi riêng.

    Làm mỡ hành để ăn cùng với xôi lạp xưởng

    Hành lá sau khi cắt nhỏ bạn cho vào chén, sau đó cho dầu ăn, dầu hành phi nóng vào trộn đảo đều. Như vậy là mọi người có được phần mỡ hành.

    Mọi người bắt chảo dầu lên bếp, cho gốc hành trắng vào. Khi hành đã thơm mọi người cho tôm khô vào xào, khi tôm đã thấm mọi người cho nước tương, đường vào. Xào đến khi tôm thấm gia vị thì tắt bếp.

    Lạp xưởng mọi người hấp cho chín, sau đó bắt chảo dầu lên bếp, cho vào một xíu dầu ăn. Tiếp đến mọi người cho lạp xưởng vào và chiên, Chiên cho đến khi lạp xưởng vàng dậy mùi thơm là được.

    Tiếp đến cắt lạp xưởng thành từng lát tròn xéo.

    Khi xôi chín, mọi người múc ra đĩa xếp lạp xưởng lên trên, cho tôm khô, mỡ, hành, hành phi, ăn cùng với nước tương.

    • Tô cơm nguội: 1 tô (để cơm chiên ngon hơn thì mọi người có thể bới cơm ra tô hoặc thau sau đó để vào tủ lạnh qua đêm).
    • Lạp xưởng: 2 cây
    • Hành tím: 1 củ
    • Dưa leo: 1 trái
    • Tôm khô: 25g
    • Đường: 1 muỗng cà phê
    • Hạt nêm: 1 muỗng cà phê
    • Tiêu: 1/3 muỗng cà phê
    • Muối: 1/3 muỗng cà phê muối
    • Dầu ăn: 1 muỗng
    • Hành tím mọi người lọt vỏ khô bên ngoài, sau đó thái lát mỏng.
    • Lạp xưởng mọi người cắt lát tròn xéo.
    • Dưa leo mọi người rửa sạch, cắt bỏ hai đầu. Sau đó bổ đôi dưa leo ra và cắt lát.
    • Tôm khô mọi người ngâm cho mềm sau đó vớt ra để ráo nước.
    • Cơm nguội mọi người đánh cho tơi ra.

    Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào khi dầu nóng mọi người cho hành tím vào phi thơm. Khi hành tím hơi vàng mọi người cho lạp xưởng và tôm khô vào xào.

    Khi các nguyên liệu đã thấm dầu, mọi người cho các gia vị hạt nêm, đường, muối, tiêu vào đảo sơ. Sau đó mọi người cho cơm vào đảo đều. Lưu ý khi chiên mọi người để lửa lớn.

    Tiếp đến mọi người cho dưa leo vào đảo vài vá, rồi tắt bếp.

    Cuối cùng múc cơm chiên lạp xưởng ra đĩa và thưởng thức. Món này mọi người ăn cùng với nước tương ngon khỏi chê.

    Lạp xưởng rim nước mắm tỏi ớt

    Lạp xưởng: 6 chiếc

    Nước mắm: 1 muỗng cà phê

    Hạt nêm: 1/2 muỗng canh

    Đường: 1 muỗng

    Tỏi

    Hành tím

    Ớt

    Hành lá

    Bắt chảo lên bếp, cho nước vào, rồi cho lạp xưởng vào luộc. Luộc lạp xưởng chín là được.

    Mọi người bắt chảo lên bếp, cho xíu dầu ăn vào. Khi dầu nóng mọi người cho lạp xưởng vào chiên.

    Chiên đến khi lạp xưởng hơi vàng là mọi người có thể gắp ra đĩa.

    Mọi người cho đường vào nước mắm, khuấy cho đường tan hoàn toàn, mọi người cho hạt nêm vào và đánh cho hỗn hợp tan. Khi hỗn hợp tan mọi người cắt ớt cho vào.

    Mọi người bắt chảo lên bếp, cho hành tím và tỏi vào phi thơm. Khi hành tỏi đã vàng mọi người cho lạp xưởng vào đảo đều. Khi lạp xưởng thấm dầu mọi người đổ hỗn hợp đã pha vào và tiến hành rim với lửa nhỏ.

    Rim đến khi nước sệt sệt mọi người cho hành lá thái nhỏ vào, rồi tắt bếp.

    Còn nếu mọi người muốn mua lạp xưởng ngon như LẠP XƯỞNG BÒ, LẠP XƯỞNG CẦN ĐƯỚC, LẠP XƯỞNG MAI QUẾ LỘ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tình Yêu Giữa Lạp Xưởng Và Hàng Tá Món Ăn Kết Hợp Siêu Ngon & Dễ Làm
  • 10 Công Thức Món Ăn Tuyệt Ngon Từ Xoài
  • Một Số Món Ăn Ngon Từ Xoài
  • Món Ăn Ngon Từ Xoài Xanh
  • Các Món Ăn Đặc Sản Xứ Hàn
  • Chế Biến Lạp Xưởng Tươi Ngon Thế Nào?

    --- Bài mới hơn ---

  • Điểm Qua Các Món Ăn Từ Ngao Hai Còi Làm Say Đắm Lòng Người
  • 【4/2021】Cách Chế Biến Ngao 2 Cồi Hấp Sả
  • Ngao 2 Cồi Làm Món Gì Ngon Nhất Từ Căn Bếp Nhà Bạn
  • 8 Món Ăn Ngon Và Dễ Thực Hiện Từ Khoai Tây
  • Các Món Ăn Từ Khoai Tây Dạo Quanh Thế Giới Như Thế Nào?
  • Ngày đăng :27/04/2020 – 11:16 PM

    Chiên lạp xưởng không cần dầu ăn

    Lạp xưởng tươi là một món ăn bổ dưỡng, vị ngon và dễ chế biến. Với nguyên liệu lạp xưởng này thì chế có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món rất nhanh. Trong đó, món lạp xưởng lăn chảo cũng là món ăn ngon, dễ làm mà lại phù hợp với khẩu vị của các gia đình. Với món này thì chúng ta có thể thực hiện đơn giản như sau:

    Chọn mua lạp xưởng tươi ngon để đảm bảo độ ngon của món ăn

    • Bước 1: Lạp xưởng mua về rửa qua nước sạch
    • Bước 2: Bắc chảo lên, cho một ít nước đun sôi và thả lạp xưởng tươi vào đun khoảng 3 phút để lạp xưởng được sạch và loại bỏ bụi trong lúc phơi.
    • Bước 4: Khi lạp xưởng đã vàng hết các mặt thì tắt bếp
    • Bước 5: Bày lạp xưởng ra đĩa, trang trí tùy thích rồi thưởng thức thôi.

    Thêm một cách chế biến ngon, nhanh chóng từ lạp xưởng nữa là các chế có thể chiên với dầu. Cách thực hiện món này khá đơn giản như sau:

    • Bước 2: Chế bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng thì thêm dầu ăn vào đủ để phủ ngập mặt lạp xưởng.
    • Bước 3: Khi dầu ăn đã nóng, chế hạ nhỏ lửa rồi thả lạp xưởng tươi vào chiên. Trong quá trình chiên thì chế nên đảo các mặt của lạp xưởng thường xuyên để nó được chín đều và đều màu nữa.
    • Bước 4: Chế cứ chiên cho đến khi lạp xưởng đều chuyển sang màu vàng cánh gián là được. Lúc này, chế chỉ việc tắt bếp, vớt lạp xưởng ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu. Tiếp đến là bày ra đĩa thưởng thức với cơm nóng là quá tuyệt vời.

    Chiên cho vàng đều rồi bày lạp xưởng tươi ra thưởng thức

    Mách các chế một cách nấu món lạp xưởng tươi đơn giản, dễ thực hiện nữa là món nướng lạp xưởng. Với món này thì chế thực hiện đơn giản bằng cách cho trực tiếp lạp xưởng vào lò nướng điện hoặc trên bếp than hoa đều được. Món nướng này được nhiều người đánh giá cao vì nó giữ được mùi nướng rất đặc trưng và có thể giảm lượng mỡ dầu như khi chiên. Món chiên này phù hợp để sử dụng cùng cơm nóng hoặc là ngồi nhâm nhi cùng với bạn nhậu.

    Lạp xưởng sau khi nướng rất tươi ngon, hấp dẫn

    SĂN QUÀ QUÊ – TƯƠI ĐẬM HƯƠNG QUÊ

    Địa chỉ: 88/25 Vườn Chuối, P4, Q3, TPHCM

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Sử Dụng Lạp Xưởng Khô Ngon Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Các Món Nhậu Phù Hợp Nhất Khi Uống Bia
  • Cách Nấu Cơm Tấm Sườn Bì Chả Thơm Ngon Đúng Vị Sài Gòn
  • Lạp Xưởng Ăn Với Gì? Các Món Ngon Cùng Lạp Xưởng.
  • Cách Làm 1 Vài Món Ngon Từ Sườn Bò
  • 3 Món Ăn Cực Ngon Biến Tấu Từ Lạp Xưởng

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Ngon Ở Yên Bái (Cập Nhật 01/2021)
  • 20 Món Ngon Yên Bái + {Gợi Ý} Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Ở Yên Bái Nức Tiếng
  • Giảm Cân Bằng Yến Mạch Với 10 Món Ăn Ngon Dáng Thon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Với Bột Yến Mạch 2022
  • Ăn Yến Mạch Đúng Cách Cách Chế Biến Yến Mạch Giảm Cân, Tăng Cân
  • Từ món lạp xưởng vốn dĩ quen thuộc chỉ cần một chút sáng tạo trong kết hợp các nguyên liệu là đã chế biến ra món ăn lạ miệng, ngon lành cho gia đình bạn.

    Lạp xưởng nướng cồi sò điệp

    Sò điệp ngọt dai kết hợp với lạp xưởng béo thơm.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Hướng dẫn thực hiện:

    Sơ chế nguyên liệu: Lạp xưởng tươi thái thành miếng. Cồi sò điệp ướp muối tiêu cho thêm ớt và tỏi băm.

    Làm sốt bơ: Lấy chảo cho bơ vào đun chảy. Sau đó, thêm muối tiêu và nước cốt chanh vào khuấy đều.

    Xếp lạp xưởng tươi đã thái và cồi sò điệp lên khay nướng, rưới sốt bơ lên và nướng vàng. Bày ra đĩa, trang trí cà chua bi thái lát, rau mùi. Dọn kèm nước tương và ớt thái lát.

    Mách bạn:

    Áp chảo cồi sò điệp trước khi nướng, món ăn sẽ thơm ngon hơn.

    Bún lạp xưởng

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Hướng dẫn thực hiện:

    Lạp tươi rán chín, thái lát.

    Trứng gà non ướp với 1/2 lượng hành và tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt nêm, để 10 phút cho thấm.

    Đun nóng chảo dầu, phi thơm phần hành tỏi băm còn lại, cho trứng gà non vào xào chín.

    Giò lụa thái chỉ, xà lách thái nhỏ. Bún xé tơi.

    Cho xà lách vào tô, thêm bún, xếp lạp xưởng tươi, giò lụa, trứng non lên trên. Trang trí rau mùi, có thể thêm mỡ hành nếu thích. Dọn kèm nước mắm chua ngọt.

    Mách bạn:

    Thay vì rán chín, bạn có thể lăn nước lạp xưởng cho mềm. Cách này giúp món ăn bớt dầu mỡ hơn.

    Lạp xưởng sốt quất

    Vị chua của quất sẽ giảm độ béo của lạp xưởng.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Sốt: 200g quất Thái, 1/2 hũ sữa chua không đường, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp nước cốt cam, muối, tiêu.

    Hướng dẫn thực hiện:

    Quất Thái bổ đôi, bỏ hạt, thái hạt lựu (dành một quả thái lát để trang trí). Trộn quất với sữa chua, tương ớt, nước cốt cam, chút muối, tiêu, nếm vừa ăn.

    Lạp xưởng cho vào chảo rán vàng, thái lát. Bày lạp xưởng ra đĩa, rưới sốt lên trên, trang trí quất thái lát và vài nhánh rau mùi. Dọn kèm đĩa muối tiêu hoặc bát nước tương, thêm vài lát ớt.

    Mách bạn:

    Để lạp xưởng mềm, bạn nên ngâm với nước trước khi rán. Ngoài ra, bạn có thể luộc lạp xưởng trong chảo với chút nước. Tùy khẩu vị của mỗi người

    Đang khuyến mãi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lạp Xưởng Làm Món Gì Ngon Và Hấp Dẫn
  • Tình Yêu Giữa Lạp Xưởng Và Hàng Tá Món Ăn Kết Hợp Siêu Ngon & Dễ Làm
  • 10 Công Thức Món Ăn Tuyệt Ngon Từ Xoài
  • Một Số Món Ăn Ngon Từ Xoài
  • Món Ăn Ngon Từ Xoài Xanh
  • Những Món Ngon Chế Biến Từ Lạp Xưởng Sóc Trăng

    --- Bài mới hơn ---

  • [Hình Ảnh] Các Món Ngon Từ Sú Nõn (Tôm Bóc Vỏ)
  • Cách Làm 14 Món Bún Ngon Dễ Ăn Cho Những Ngày Chán Cơm
  • 10 Món Bún Vừa Ngon Vừa Dễ Làm, Mẹ Đảm Tha Hồ Đãi Cả Nhà Ăn Ngon Cả Tuần Không Chán
  • Công Thức Nấu 9 Món Ăn Ngon, Mới Lạ Từ Thịt Lợn
  • Những Món Ngon Dễ Nấu Giúp Bổ Cho Mẹ Khỏe Cho Bé
  • Một vài nét về lạp xưởng Sóc Trăng:

    • Để cho ra món lạp xưởng ngon và là món đặc trưng của Sóc Trăng nên việc lựa chọn nguồn nguyên liệu cũng phải tươi ngon và đặc biệt.
    • Thịt heo được chọn để làm lạp xưởng là loại thịt nạc đùi tươi, mới ra lò, xay nhuyễn trộn với mỡ xay, nguyên liệu ướp và trộn đều rồi dồn vào ruột. Ruột heo phải chọn loại tươi, dài, thẳng.
    • Sau khi dồn thịt xong dùng kim inox găm lại, cuộn thành từng khúc.
    • Lạp xưởng sau khi được rửa sạch sẽ mang vào lò sấy 4 ngày đêm, sau khi sấy cho ra màu sắc đẹp mắt.
    • Với thủ công làm lạp xưởng ngày xưa, lạp xưởng tươi không để được lâu nhưng với công nghệ cải tiến ngày nay có thể để được 15 ngày, còn hút chân không có thể để được 3 tháng.

    Một số món ăn ngon được chế biến từ lạp xưởng Sóc Trăng:

    • Với lạp xưởng Sóc Trăng được nêm nếm ngon, vừa miệng nên chỉ cần mang đi chiên hoặc hấp sau đó cắt lát kèm theo dưa chua, củ kiệu ăn kèm là đã trở thành một món ngon, thường được ăn trong các bữa cơm hoặc nhâm nhi trong các tiệc rượu.
    • Món đơn giản nhất có thể là lạp xưởng chiên nước, vừa giảm đi lượng mỡ vừa đỡ ngấy khi ăn, có thể ăn kèm với cơm.
    • Lạp xưởng nước củ hành: kèm với củ hành, ớt chuông xiên vào que và quét dầu lên bề mặt sau đó nướng lên mùi thơm phức, mùi ớt và hành tím tạo nên hương vị tuyệt vời. Dành cho các bữa tiệc nướng với những món khác rất tuyệt
    • Cơm chiên lạp xưởng đây là món thân thuộc cho các cô nàng nội trợ, lạp xưởng kết hợp với cà rốt, khoai tây, đậu hà lan kết hợp cắt hạt lựu. Đa số món này được các bé rất thích vừa ngon vừa thơm.
    • Đậu phụ non hấp lạp xưởng tươi Sóc Trăng: đậu phụ non cắt khúc vừa ăn, lạp xưởng cắt hạt lựu ướp với hành lá và gừng cắt lát. Cho đậu phụ vào dĩa có lòng sâu rắc lạp xưởng đã ướp lên trên nêm 1 ít hạt nêm và dầu mè lên sau đó chưng cách thuỷ khoảng 5-7 phút. Được dùng với với cơm và nước tương sẽ rất ngon.
    • Ngoài ra lạp xưởng tươi Sóc Trăng còn được sử dụng cho nhiều món ăn ngon khác như lạp xưởng xào cải, bún xào lạp xưởng, lạp xưởng sốt cà chua, lạp xưởng chiên trứng, xôi lạp xưởng,….

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Thanh Mát Cho Ngày Hè Nắng Nóng
  • Mon Ngon Moi Ngay: Hướng Dẫn Đánh Tiết Canh Vịt
  • Cách Làm Các Món Canh Chua Miền Tây
  • Mách Nhỏ 10 Quán Ăn Ngon Sài Gòn Quận 3 Mà Thực Khách Nên Bỏ Túi
  • Cách Làm Gà Quay Nguyên Con Đơn Giản Tại Nhà
  • Vỏ Xúc Xích Collagen Làm Xúc Xích, Lạp Xưởng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Xông Khói
  • Cách Làm Xíu Mại Thơm Ngon Chuẩn Vị Người Hoa
  • Cách Làm Xíu Mại Sốt Cà Chua Tuyệt Ngon Cho Bé Yêu
  • Cách Làm Xíu Mại Mềm Ngon Dễ Ăn Dành Cho Cả Nhà
  • Xà Lách Dầu Giấm Đà Lạt Ngon Đúng Điệu
  • Vỏ xúc xích Collagen từ lâu đã được xem là GIẢI PHÁP AN TOÀN – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ cho các cơ sở sản xuất xúc xích bởi nó loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm và bất tiện khi sử dụng ruột heo để làm vỏ xúc xích như: mất vệ sinh, khó bảo quản, mất nhiều thời gian và chi phí sơ chế…

    Loại vỏ xúc xúc lạp xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng tại thị trường Mỹ và xuất đi các nước châu Âu.

    Vỏ xúc xích Collagen (hay còn gọi là vỏ thịt) được chiết xuất từ Collagen đạm bò và các thành phần tự nhiên. Sau đó được thổi thành màng thực phẩm mỏng, sấy khô và nén lại thành từng cuộn, đơn giản dễ sử dụng.

    Những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của vỏ xúc xích Collagen Viscofan:

    • Được thủy phân từ da bò tự nhiên – KHÔNG GÂY HẠI cho sức khỏe.
    • Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo VSATTP.
    • Màng thực phẩm mỏng đều cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.
    • Chịu được mức nhiệt hấp từ 80 – 850C, đảm bảo xúc xích chín mà KHÔNG BỊ BỤC VỎ, vỡ.. Khi xông khói, VỎ NGOÀI KHÔNG BỊ NHĂN.
    • Vỏ collagen làm xúc xúc – lạp xưởng được nén thành từng cây, đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng (dùng đến đâu cắt đến đó).
    • Dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước như ruột heo khô.
    • Xúc xích – lạp xưởng sau khi làm bảo quản được lâu hơn.
    • Ngoài việc nhồi xúc xích, vỏ collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp xưởng, dồi..

    Tùy vào kích cỡ vỏ xúc xích, trung bình mỗi ống vỏ Collagen làm xúc xích có thể nhồi được khoảng 3-4Kg thịt. Vỏ xúc xích Collagen giản nỡ được, kích thước sau khi nhồi tăng từ 10-12%.

    GỌI NGAY HOẶC KẾT BẠN ZALO SỐ 0969 331 643 ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

    • Mua lẻ ít nhất từ 2 ống trở lên: 50.000đ/Ống (CAM KẾT KHÔNG TĂNG GIÁ DỊP TẾT)
    • Mua 5 ống trở lên giá: 45.000đ/Ống
    • Lemon CAM KẾT chỉ bán hàng VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN VISCOFAN LOẠI 1 NDX, không bán loại 2 NDXC (có màu ngà vàng, vỏ dày và dễ bị bục khi hấp).

    Lemon cung cấp nhiều kích cỡ vỏ Collagen làm xúc xích: 21mm, 23mm, 24mm, 25mm, 26mm, 28mm.

    – Kích thước tiêu chuẩn của 1 ống vỏ xúc xích Collagen: 15.24mm

    – Mỗi hộp vỏ xúc xích: 50 cuộn/hộp

    – Mỗi thùng vỏ xúc xích: 6 hộp/ thùng, tổng chiều dày vỏ xúc xích khoảng 4572m/thùng.

    Lưu ý: Riêng các size 25mm và 26mm, do kích thước cuộn vỏ xúc xích lớn nên mỗi hộp chỉ có 43 cây, tổng chiều dài vỏ xúc xích khoảng 3931m.

    Hướng dẫn sử dụng Vỏ xúc xích Collagen để làm xúc xích, lạp xưởng:

    * Vỏ xúc xích Collagen làm được cả lạp xưởng và xúc xích, dùng trực tiếp, không ngâm qua nước.

    * Không nhồi căng quá vì khi buộc chỉ và hấp thì xúc xích còn căng và nở thêm 10% nữa.

    * Bất kỳ vỏ collagen nào cũng chỉ chịu nhiệt tối đa 85 độ, hấp đảm bảo dưới 85 độ sẽ không bị bục vỏ.

    – Làm lạp xưởng tươi bằng vỏ xúc xích Collagen: Khác với làm xúc xích, làm lạp xưởng sau khi nhồi thịt xong bạn dùng kim nhọn châm vài lỗ lên bề mặt lạp xưởng để khi phơi hoặc sấy sẽ nhanh khô và chảy bớt dầu mỡ.

    Nếu làm xúc xích hoặc lạp xưởng tại nhà bạn nên mua thêm ống đùn bằng nhựa để thao tác nhanh hơn:

    Ống đùn xúc xích lạp xưởng bằng tay tại Lemon chỉ 50.000đ

    Hiện nay, vỏ collagen làm xúc xích được sử dụng phổ biến để làm xúc xích tươi, xúc xích xông khói, xúc xích Đức các loại, lạp xưởng tươi, lạp xưởng khô, dồi….

    – Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ tốt để bảo quản khoảng 20 – 25 o C.

    – Hạn sử dụng: 2 năm khi được bảo quản đúng cách và nguyên hộp.

    Vỏ xúc xích có 2 loại: NDX, NDXC

    NDX: Vỏ xúc xích có màu trắng ngà, mỏng và dai…

    NDXC: Dày, giòn và dễ bị bục khi hấp

    KHUYẾN CÁO: Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các loại vỏ xúc xích Collagen giá rẻ, hàng nhái NDX rồi giảm giá, khuyến mãi chào mời; nhưng KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC, KÉM CHẤT LƯỢNG.

    Bao bì nhái tương tự, nhưng cuộn vỏ xúc xích lạp xưởng bên trong có màu vàng đục hoặc đỏ chứ không trắng ngà như vỏ xúc xích collagen chính hãng Viscofan.

    Lemon là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại vỏ xúc xích Collagen từ các nhà máy sản xuất của thương hiệu vỏ xúc xích số 1 thế giới Viscofan (Đức) … nên đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, mức giá tốt nhất cho người mua.

    • Phân phối sỉ lẻ vỏ xúc xích thương hiệu Viscofan của Đức
    • Cung cấp các loại phụ gia làm xúc xích an toàn
    • Tư vấn cách làm xúc xích, lạp xưởng MIỄN PHÍ
    • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC với đơn hàng trên 5.000.000đ

    LIÊN HỆ SỐ HOTLINE 0969 331 643 HOẶC KẾT BẠN ZALO VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN WEB ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC LEMON TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vỏ Làm Xúc Xích Collagen Viscofan Xuất Xứ Đức
  • Hết Thịt Lợn, Giờ Hạt Tiêu Cũng Bị Nhồi Chất Tăng Trọng
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Đơn Giản Nhất!
  • Cách Làm Xúc Xích Chiên Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm Cho Bé
  • Xúc Xích Xào Chua Ngọt
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100