Món Ngon Mỗi Ngày Từ Trứng / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Ngon Hơn Mỗi Ngày Chỉ Với Trứng / 2023

Trứng là một thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe của bạn, và bên cạnh các món trứng luộc, chiên hay ốp la thì có rất nhiều món ăn từ trứng sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Bạn thích ăn trứng, nhưng ngán ngẩm những món trứng quen thuộc. Tủ lạnh nhà bạn hôm nay lại có đầy trứng, bạn có nên nướng, cho chúng một ít nước sốt hay ăn với cơm theo một cách mới lại không? Hãy thử với các món sau.

Trứng cuộn gà nướng

Bữa ăn của bạn sẽ thêm phần thú vị với món ăn vừa đẹp mắt vừa ngon miệng này. Bạn sẽ cảm nhận được vị đậm đà của trứng, thịt gà và độ giòn giòn của đậu đũa hòa quyện vào nhau. Để thực hiện món ăn hấp dẫn này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

_ 4 quả trứng gà

_ 200 g thịt gà băm nhỏ

_ Vài cây đậu đũa

_ Muối, tiêu, hạt nêm, dầu ăn, một ít tỏi (nếu bạn thích)

_ Giấy bạc

_ Giấy nến (giấy chống thấm dầu)

Đầu tiên, bạn hãy ứớp gà với muối, tiêu và một ít tỏi (nếu thích) đảo đều cho thấm gia vị chừng 20 phút. Tiếp đến, đập trứng ra bát, thêm chút muối tiêu, đánh đều cho trứng tan hết.

Bật lò nướng lên 175 độ trước 10 phút, sau đó lót giấy nến lên khay nướng. Đổ trứng vào khay và cho vào lò nướng trong 15 phút cho chín.

Trứng nướng hấp dẫn và mới lạ

Trứng chín, lấy ra khỏi lò, trải đều thịt gà lên mặt trứng, đặt đậu đũa thái bằng chiều ngang miếng trứng. Sau đó nhẹ nhàng cuộn trứng lại thành cuộn tròn, lấy 1 tờ giấy bạc bọc cuộn trứng lại, nướng tiếp 35 phút nữa. Trứng chín, bỏ lớp giấy bạc, dùng dao cắt thành khoanh. Như vậy là bạn đã có món trứng cuộn gà nướng thơm lừng rồi đấy.

Trứng cút sốt chua ngọt

Món ăn này sẽ thật sự “hao cơm” nếu bạn chế biến cho gia đình của mình. Bạn sẽ được tận hưởng độ beo béo của trứng với sốt cà chua ngọt thêm một ít giấm và hương thơm của vừng rang hết sức hấp dẫn, ăn hoài không ngấy.

Để chuẩn bị món ăn này, bạn cần có:

_ 9-15 quả trứng cút

_ 25ml tương cà

_ 10g đường

_ 7ml giấm

_ Một ít muối

_ Dầu ăn và và một ít mè rang

Bạn sẽ khó cưỡng lại được vị chua ngọt khó tả của nước sốt

Luộc chín trứng, bóc vỏ và cho vào dầu chiên đến khi vỏ ngoài trứng chín vàng. Bạn vớt trứng ra, để ráo dầu. Chừa lại một ít dầu trong chảo, cho tương cà vào đảo một lúc, sau đó cho ít đường, giấm vào đảo nhanh, khi sốt bắt đầu sệt lại thì cho trứng cút vào, đảo nhanh tay, rắc thêm mè rang vào và tắt bếp. Thành quả của bạn đã xong.

Cơm nắm lạ miệng với trứng

Nếu bạn đang liên tưởng đến món cơm nắm trắng tinh bạn vẫn thường thấy thì hãy thay đổi suy nghĩ của mình. Với món cơm nằm lạ mắt này, bạn sẽ có món cơm ngon cực kỳ đơn giản.

_ Chuẩn bị 20 quả trứng cút

_ 3 quả trứng gà

_ Rau diếp xoắn

_ 1 chén cơm

_ Hành tây, tỏi tây cắt nhỏ

_ Muối, dầu mè, nước tương

Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, cho trứng vào nồi, đổ nước, cho nước tương, hành tây, tỏi tây vào và đun trứng đến khi ngả màu hơi vàng là được. Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, tách riêng phần lòng trắng và đỏ, băm nhỏ lòng trắng, lòng đỏ bào vụn.

Bạn cho cơm vào tô, trộn cùng một ít muối, 1 muỗng cà phê dầu mè, một muỗng canh nước đun với trứng cút cùng phần lòng trắng trứng gà băm nhỏ.

Cho một muỗng cơm vào lòng bàn tay, ấn lõm giữa và cho trứng cút vào giữa và vo tròn lại. Tiếp tục làm đến hết phần cơm. Sau đó, lăn cơm qua lớp lòng đỏ trứng bào vụn. Và xong rồi, những nắm cơm vàng, thơm ngon đang chờ bạn đấy.

Cơm nắm lạ mắt mà hấp dẫn

chúng tôi

365 Món Ngon Mỗi Ngày: Kimbap Nhân Miến Và Trứng Lạ Mà Ngon Tuyệt / 2023

Kimbap nhân miến và trứng lạ mà ngon tuyệt:

Kimbap nhân miến và trứng lạ mà ngon tuyệt: Kimbap chiên phiên bản nhân miến và vỏ bên ngoài là trứng sẽ cho bạn trải nghiệm mới lạ về món ăn ngon tuyệt này cho xem! Từ khóa tìm kiếm:hướng dẫn kimbapcông thức kimbapcách làm kimbapmón ăn mớinhững món ăn mới lạ dễ làmnhung mon an la ngonnhững món ăn ngon lạ miệng dễ làmmón…hướng dẫn nấu ăn The post Kimbap nhân miến và trứng lạ mà ngon tuyệt appeared first on Sổ tay nấu ăn.

Kimbap chiên phiên bản nhân miến và vỏ bên ngoài là trứng sẽ cho bạn trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt về món ăn ngon tuyệt này cho xem!

Kimbap nhân miến và trứng lạ mà ngon tuyệt

Bởi Ms. Ăn uống, 20/08/2016

Nguyên liệu:

4 lá rong biển khô Nori –

4 quả trứng –

80g miến –

¼ củ cà rốt –

50g rau cải –

¼ củ hành tây –

¼ quả ớt chuông đỏ –

¼ quả ớt chuông vàng –

¼ quả ớt chuông xanh –

30g xì dầu –

5g muối –

5g đường –

5g dầu mè –

50g sốt Mayonnaise –

15g tương ớt Hàn Quốc Gochujang –

Vừng rang –

Hướng dẫn:

Bước 1:

– Trộn sốt Mayonnaise với tương ớt trong một chiếc bát.

Bước 2:

– Đánh trứng với ít muối trong một chiếc bát khác.

Bước 3:

– Luộc sơ miến với nước sôi rồi vớt ra, để ráo.

Bước 4:

– Chia trứng làm 4 phần và rán từng phần trứng mỏng trên chảo cho đến lúc đã chín hết hai mặt thì cho trứng ra đĩa.

Bước 5:

– Thái sợi các các nguyên vật liệu củ quả, chần sơ qua rau cải.

– Vẫn dùng chiếc chảo đã rán trứng, cho dầu vào chảo và đợi dầu nóng thì phi thơm hành tây rồi kế đến đảo cà rốt, ớt chuông và rau cải cùng miến với lửa vừa.

Bước 6:

– Nêm muối, xì dầu, đường và dầu mè vào miến. Trộn đều tay các các nguyên vật liệu thêm 3 phút thì nhấc khỏi bếp.

Bước 7:

– Đặt trứng lên tấm mành tre, sau đó đến rong biển khô nori và phần miến vừa xào lên trên mặt cùng. Cuốn lại với thao tác như cuốn sushi.

Bước 8:

– Dùng dao cắt từng cuộn thành những khoanh tròn đều nhau.

Giờ thì dọn ra và trải nghiệm thôi!

Trước khi ăn bạn nhớ bỏ ít vừng cho thơm ngon hơn!

Từ khóa tìm kiếm:

cách làm kimbap

công thức kimbap

hướng dẫn kimbap

món ăn mới

những món ăn mớ lạ và độc đáo dễ làm

nhung mon an la ngon

những món ăn ngon lạ miệng dễ làm

món ăn độc đáo

cac mon an ngon lạ dễ làm

mon an la 2016

mon an doc dao de lam

Nhung mon an ngon mơi la

đồ ăn vặt độc đáo

The post Kimbap nhân miến và trứng lạ mà ngon tuyệt appeared first on Sổ tay nấu ăn.

Món Ngon Mỗi Ngày Dễ Làm / 2023

Món ngon mỗi ngày dễ làm, 3, Món Ngon Thế Giới CÔng Sở, Bich Van, Chuyên Trang Món Ngon Thế Giới CÔng Sở, 28/06/2017 17:22:59

Cách làm mực xào mướp lạ miệng mà ngon Nguyên liệu

– Mực ống loại nhỏ: 700gr

– Mướp: 2 quả nhỏ

– Hành khô, tỏi, gừng

– Hành hoa, rau mùi

– Hạt nêm, bột canh, hạt tiêu, dầu hào

Bước 1: Mực làm sạch, bóc bỏ da mực, lấy bỏ phần nội tạng, mai và bầu mực. Bóp mực với nước cốt gừng rồi đem ướp cùng chút hạt nêm, hạt tiêu, bột canh.

Bước 2: Hành khô và tỏi bóc bỏ vỏ, bằm nhỏ. Rau mùi và hành hoa nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 3: Phi thơm hành, tỏi băm nhỏ. Cho mực vào xào cho đến khi râu mực cong lại. Cho mướp vào chảo, nêm chút dầu hào rồi đảo đều để mướp được chín đều

Bước 4: Khi mướp chín tái đi thì rắc hành hoa và rau mùi thái nhỏ vào. Nêm thêm chút hạt nêm và hạ

Cho mực xào mướp ra đĩa và thưởng thức thôi nào!

Cách chọn mực tươi chuẩn không cần chỉnh

Mực tươi gồm có 2 loại: mực nang và mực ống. Mực nang thân to và dẹp gần như hình bầu dục. Nên chọn con to, dày mình, trắng đục như cùi dừa, thịt chắc không bị nát, lớp màng màu nâu bao quanh đều bên ngoài. Mực ống thân cuộn tròn (hình ống), hơi dài, mình mỏng hơn so với mực nang. Chọn mực ống nên chọn con thịt còn sáng hơi hồng, dầu vẫn dính chặt vào thân, túi mực chưa bị vỡ. Nhìn chung mực kém tươi là mực đã chuyển sang màu hơi xanh ngà, thịt nhão, đầu không dính chặt với thân, mùi rất tanh.

Mực khô: Chon con to vừa, không nên chọn loại nhỏ quá hoặc lớn quá. Trung bình từ 100 – 150 gam một con là vừa. Chọn con dày mình, màu hồng nhạt, thân mực phẳng đều có lớp phấn trắng trên bề mặt, sờ tay thấy khô cứng, có mùi thơm đặc trưng không tanh.

Hãy chọn con dày mình, thịt trắng và có lớp màng màu nâu tươi bao quanh bên ngoài. Phần túi mực không bị vỡ, đầu mực còn dính chặt với thân. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến phần xúc tu (râu mực), sờ vào thấy cứng sẽ là mực tươi.

Cách chọn rau quả tươi ngon – Các loại bí, bầu, mướp khía, mướp hương, các loại rau củ.

– Chọn rau tươi, không bị trầy xước, không bị héo úa, giập nát.

– Không có mùi vị lạ.

– Thận trọng với những loại rau: rau muống, xà lách sonn, xà lách, tần ô, cải bẹ xanh, cải ngọt, rau má, đậu đũa, khổ qua, táo Thái Lan…

– Rửa rau với thật nhiều nước và ngâm kỹ trước khi rửa. Đối với xà lách soon, rau dền, bông cải thì nên pha vào nước rửa 1 – 2 muỗng cà phê muối.

– Đối với các lạoi rau củ, trái cây để nguyên củ, rửa sạch trước khi gọt vỏ.

– Rửa rau dưới vòi nước chảy.

Món ngon mỗi ngày dễ làm, 3, Món Ngon Thế Giới CÔng Sở, Bich Van, Chuyên Trang Món Ngon Thế Giới CÔng Sở, 28/06/2017 17:22:59

Đăng bởi Bich Van

Tags: bí quyết nấu món ngon mỗi ngày dễ làm, cách nấu món ngon mỗi ngày dễ làm, kinh nghiệm nấu món ngon mỗi ngày dễ làm, món ngon, món ngon cuối tuần, món ngon mỗi ngày, nấu món ngon mỗi ngày dễ làm

Hotboy Của ‘Món Ngon Mỗi Ngày’ / 2023

(TGĐA) – Vì thiếu tự tin về gương mặt của mình, nên chàng đầu bếp nổi tiếng Phước Hưng của chương trình Món ngon mỗi ngày đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Đầu bếp Phước Hưng là học trò cưng của cô Diệu Thảo – một giảng viên có tiếng trong lĩnh vực ẩm thực. Hiện tại, chàng giám đốc trẻ 26 tuổi đang là chủ của một cơ sở nấu ăn có tiếng tại chúng tôi được các văn nghệ sĩ và các cơ quan ban ngành biết đến.

Đầu bếp Phước Hưng trong chương trình Món ngon mỗi ngày

Đây cũng là người chuyên thực hiện tiệc “cảm ơn” thời gian gần đây của các nghệ sĩ như Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy… Bên cạnh đó, đầu bếp Phước Hưng còn được rất nhiều khán giả xem đài mến mộ qua chương trình Món ngon mỗi ngày được phát sóng trên HTV7 và được khán giả đặt cho biệt danh “hotboy đầu bếp”.

Anh được khán giả đặt cho biệt danh “hotboy đầu bếp”

Ngày nay, chuyện nam giới đi làm đẹp không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với nhịp độ làm việc liên tục, quỹ thời gian eo hẹp của các quý ông thì chuyện chăm sóc bề ngoài dường như khó khăn hơn phụ nữ rất nhiều. Khi cuộc sống phát triển, nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng phát triển theo, nhưng chưa thật sự có một nơi chốn làm đẹp dành riêng cho đàn ông, đa phần các anh đều phải đến các trung tâm thẩm mỹ hoặc spa của nữ để tạm sử dụng cùng chung dịch vụ.

Phước Hưng là khách hàng đầu tiên của viện thẩm mỹ Nhật Hàn

Là một trong những khách hàng thân thiết của viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, đầu bếp Phước Hưng chia sẻ: ” Là đàn ông hiện đại, tôi rất quan tâm đến bề ngoài của mình, thật ra thì ai cũng sẽ có cảm tình với một người dễ nhìn, thu hút, lôi cuốn người đối diện, góp phần tạo nên sự tự tin và thành công trong cuộc sống cho các quý ông Việt. Nhưng để tìm được một nơi thật sự an toàn, một viện thẩm mỹ cao cấp với đầy đủ dịch vụ dành cho đấng mày râu thì viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn (Võ Thị Sáu, P.7, Q.3) chính là sự lựa chọn đẳng cấp của phái mạnh. “

Phước Hưng sử dụng dao kép để ‘trùng tu’ lại nhan sắc

Tuy không dấn thân vào làng giải trí, nhưng chàng hotboy đầu bếp vẫn sở hữu một body lôi cuốn săn chắc 6 múi, một làn da khoẻ khoắn cùng với thần sắc lúc nào cũng tươi trẻ. Không chỉ chăm sóc cơ thể, vóc dáng từ việc chăm chỉ đến với phòng gym, kiểm soát chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt, Phước Hưng còn dùng đến dao kéo để “trùng tu” lại nhan sắc khi thực hiện một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như nhấn mí, nâng mũi.

Phước Hưng rất hài lòng sau khi thẩm mỹ

Sau khi trải nghiệm các dịch vụ của viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, chàng đầu bếp nổi tiếng thấy rất hài lòng và tin tưởng giá trị nơi này đem lại cho mình. Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã và đang xây dựng một nền tảng mới cho thẩm mỹ cho nam giới, lẫn nữ giới tại Việt Nam.

Mi Ty