Bún Chả Chan Phố Mai Hắc Đế

--- Bài mới hơn ---

  • Lạc Rang Húng Lìu Phố Bà Triệu
  • Lạc Rang Húng Lìu Phố Bà Triệu, Lạc Rang Húng Lìu Phố Bà Triệu
  • Xôi Nương Gà Ngố Phố Bà Triệu Cực Ngon
  • Có Gì Hot Ở Khu Phố Tây
  • Tới Phố Bát Đàn Thưởng Thức Hương Chè Sen Nhãn Nước Dừa
  • Bún chả đã quá đỗi quen thuộc, nhưng bún chả chan hẳn là khúc biến tấu mới mẻ với nhiều người Hà Nội.

    Nếu đặt chân vào tiệm, bạn sẽ thấy món ăn có thương hiệu khá chính quy. Bằng chứng là ở đây treo một tấm biển to đẹp với dòng chữ ” Bún chả chan Dương Gia Bảo. Đặc sản họ Dương – Bắc Ninh“. Nhìn vậy, chắc ai cũng đoán được món ăn có nguồn gốc từ Bắc Ninh và mới du nhập vào đất Hà Thành.

    Dùng từ “đặc sản” có lẽ hơi khoa trương vì nếu thưởng thức, bạn sẽ thấy thực chất đây là một khúc biến tấu của món bún chả hay các món bún canh Hà Nội. Tuy nhiên, nhà họ Dương vẫn ăn điểm nhờ sự sáng tạo và biết kết hợp hài hòa.

    Bát bún chả chan bưng ra trông khá ngon: một bán bún canh nóng hổi tỏa khói, có miếng chả nướng nổi bên trên cùng với rau, hành mùi điểm vào thêm sắc màu bắt mắt. Ngồi trước bát bún chả “khác đời”, chắc ai cũng nhanh tay gắp ngay miếng chả lên ăn thử. Nhưng bạn đừng quá kỳ vọng vào sự mới mẻ, bởi đó vẫn là loại chả thịt heo băm quen thuộc, chỉ có điều chả không viên thành viên mà để cả “tảng” to, dày vừa phải. Nhờ thế khi nướng lên, chả có độ cháy cạnh nhiều hơn, ăn dậy mùi hơn. Ngoài ra, ưu điểm là khách đến ăn, nhân viên mới nướng chả trên than hoa thơm lừng, nóng hổi. Chả cũng chế biến ngon, mềm thơm vừa miệng.

    Điểm khác biệt duy nhất chính là ở nước canh. Nước canh bún chả chan là nước ninh xương, có vị ngọt vừa phải chứ không phải vị ngọt đậm đà hẳn như nhiều món bún khác, lại kết hợp với rau cải xanh hơi ngài ngại đắng. Ban đầu, có thể người ăn sẽ cảm thấy đôi chút nhạt nhẽo, nhưng sau vài miếng “khởi động”, càng thưởng thức bạn sẽ càng thấy vị thanh mát dễ chịu. Khi nào nhạt mồm, lại nhâm nhi miếng chả nướng đậm đà, nóng hổi, vậy là món bún chả chan sẽ trở nên hay hay, thú vị ngay tắp lự.

    Bún chả chan ăn cùng rau cải xanh.

    Nhìn chung, yếu tố lạ luôn thu hút thực khách. Hơn nữa, hương vị nhẹ nhàng mà vẫn nhiềm đạm, bún chả chan có thể ăn sáng hay làm bữa trưa đều thích hợp. Bởi vậy, dù quán bán cả bún chả Hà Nội, hay bánh cuốn chả nướng thì bún chả chan vẫn là món tủ nơi đây.

    Giá của quán có mức vừa phải, bún chả chan là 30.000 đồng/bát, bún chả chấm 25.000 đồng/suất, bánh cuốn chả nướng 30.000 đồng/suất.

    Chả nướng của quán không viên thành viên mà để thành “tảng”.

    Ở đây cũng có món bún chả quen thuộc.

    Địa chỉ: 153 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lẩu Cháo Lòng Phố Mai Hắc Đế
  • Đến Phố Nhà Chung Để Khám Phá Thiên Đường Ẩm Thực Đất Hà Thành
  • Top 8 Quán Ăn Ngon Khu Phố Ẩm Thực Tống Duy Tân, Hà Nội 2022
  • Top 8 Quán Ăn Ngon Khu Phố Ẩm Thực Tống Duy Tân, Hà Nội
  • Mì Gà Tần Thuốc Bắc Ở Phố Ăn Đêm Tống Duy Tân
  • Lẩu Cháo Lòng Phố Mai Hắc Đế

    --- Bài mới hơn ---

  • Bún Chả Chan Phố Mai Hắc Đế
  • Lạc Rang Húng Lìu Phố Bà Triệu
  • Lạc Rang Húng Lìu Phố Bà Triệu, Lạc Rang Húng Lìu Phố Bà Triệu
  • Xôi Nương Gà Ngố Phố Bà Triệu Cực Ngon
  • Có Gì Hot Ở Khu Phố Tây
  • Sóng sánh nhựa gạo và thêm chút vị cay cay của ớt tiêu, lẩu cháo lòng là món ăn thú vị cho bạn khi đến chơi Hà Nội.

    Phố Mai Hắc Đế nổi tiếng với nhiều món ăn ngon từ lâu đã thu hút nhiều thực khách sành ăn chốn Hà thành, cũng như các khách đến từ phương xa.

    Mùa đông giá lạnh, cùng gia đình bạn bè thưởng thức món lẩu cháo lòng là một trải nghiệm thú vị. Chính vì vậy quán cháo lòng phố Mai Hắc Đế thường xuyên có những nhóm khách ngồi xì xụp lẩu cháo.

    Nguyên liệu để chế biến gồm nhiều loại từ lòng non, gan, dạ dày, tim, cật, dồi… đã được ướp sẵn gia vị và chần qua, bạn chỉ việc nhúng và thưởng thức. Nhưng để có được món ăn vừa miệng, hợp khẩu vị với nhiều người lại là bí quyết của quán.

    Lẩu cháo với nước dùng được ninh từ gạo sóng sánh và nước luộc lòng. Ảnh: An Thy

    Nước lẩu cháo được dùng từ nước ninh xương cùng gạo thơm phức, nên nếm tạo mùi vị hấp dẫn. Sự kết hợp hài hòa giữa nước dùng ngọt từ xương lợn hay nước luộc lòng cùng với nguyên liệu chính là phủ tạng lòng lợn tạo nên món cháo lòng ngon hấp dẫn. Khi ăn bạn cũng rắc thêm chút hành hoa, ớt và hạt tiêu, ăn kèm quẩy nóng cũng rất thú vị. Giá khoảng 200.000 đồng/ nồi.

    Bún chân gà rút xương

    Món bún chân gà rút xương từ lâu đã không xa lạ với những thực khách sành ăn ở Hà Nội. Quán ăn này có thâm niên gần 20 năm và lúc nào cũng hấp dẫn thực khách bởi món ăn được chế biến với những miếng chân gà đã được lọc xương sần sật, dai giòn và nước dùng ngọt, thanh.

    Bát bún chân gà được phục vụ đầy đặn gồm thịt gà mềm, thơm, những miếng chân gà to, vàng óng. Điểm xuyết bên trên là lòng, mề, tiết luộc, tim và măng khiến món ăn trở nên hấp dẫn. Ngoài ra quán cũng còn nhiều loại nguyên liệu như mọc giò, mọc thịt để bạn có thể đổi vị.

    Bún chân gà rút xương. Ảnh: Nguyễn Hiếu

    Măng khô ở đây cũng được chủ quán làm rất cầu kỳ, sợi măng nhỏ và được ngâm kỹ, không có vị hăng. Đặc biệt nước dùng được pha chế vừa vặn, với vị ngọt, trong và đậm đà. Một bát bún có giá từ 30.000 – 40.000 đồng.

    Anh Phương

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đến Phố Nhà Chung Để Khám Phá Thiên Đường Ẩm Thực Đất Hà Thành
  • Top 8 Quán Ăn Ngon Khu Phố Ẩm Thực Tống Duy Tân, Hà Nội 2022
  • Top 8 Quán Ăn Ngon Khu Phố Ẩm Thực Tống Duy Tân, Hà Nội
  • Mì Gà Tần Thuốc Bắc Ở Phố Ăn Đêm Tống Duy Tân
  • Lạc Vào Phố Tống Duy Tân Có Ăn Nguyên Ngày Cũng Chưa Hết Những Món Ngon Nơi Đây
  • Vi Vu Phố Mai Hắc Đế, Chén Sạch 10 Món Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ngon Được Yêu Thích Tại Phố Người Hoa Ở Sài Gòn
  • Top 16 Quán Ăn Ngon Phố Nguyễn Hữu Huân, Quận Hoàn Kiếm 2022
  • Top 8 Quán Ăn Ngon Tại Phố Núi Trúc
  • Nhà Hàng Bò Ngon 555 Núi Trúc
  • Điểm Danh Những Món Ngon Trên Phố Tạ Hiện
  • Nếu có dịp ghé qua con phố Mai Hắc Đế (quận Hai Bà Trưng), bạn chắc chắn sẽ bị “mê hoặc” bởi một loạt những món ngon siêu hấp dẫn.

    Bún chả chan

    Nhắc đến Mai Hắc Đế, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến món bún chả chan “huyền thoại”. Đây là món ăn nổi tiếng khá lạ tai, lạ miệng, được biến tấu từ món ăn truyền thống nên khiến rất nhiều người thích thú. Bát chả chan bao gồm bún sợi, rau cải xanh, hành lá và viên chả được nướng vàng xém cạnh cùng nước dùng ngọt lừ. Xì xụp một bát bún nóng hổi vào những ngày đông lạnh thế này thì còn gì “đã” bằng.

    Bánh canh ghẹ

    Mang hương vị nồng nàn của miền Trung, ngay từ khi mới xuất hiện, bánh canh ghẹ đã “chiếm trọn” trái tim của những người dân Hà Nội bởi chính mùi vị ngọt ngào của nó. Món ăn này được chế biến khá cầu kì, thành phần bao gồm sợi bánh canh trong suốt, mềm dai, quả trứng cút bùi ngậy, tôm nõn bóc vỏ to cỡ ngón tay, càng ghẹ lột vỏ sẵn, xương ninh nhừ và điểm nhấn chính là miếng chả cua đặc sản được đặt mua từ Đà Nẵng. Nước dùng cũng ngọt, béo, ngậy từ nước luộc ghẹ và xương ống thơm đậm đà.

    Mì gà tần

    Mì và gà tần không chỉ là một sự kết hợp độc đáo mà còn cực kì bổ dưỡng. Tuy đều là những nguyên liệu rất giản dị, gần gũi, cách chế biến cũng chẳng có gì phức tạp nhưng mùi thơm và hương vị của nó khiến thực khách khó lòng “cưỡng lại”. Cầm trên tay một bát mì gà tần nóng hôi hổi, dậy mùi ngải cứu thơm nức mũi, chỉ cần nghĩ đến thôi cũng thấy bụng réo ầm ầm.

    Lẩu cháo lòng

    Lẩu từ lâu đã là món ăn quen thuộc mà không người Hà Nội nào có thể bỏ qua, nhất là vào những ngày đông giá lạnh. Thế nhưng, cái tên lẩu cháo lòng lại nghe khá lạ và thú vị. Đặc biệt, nếu là “fan trung thành” của cháo lòng thì đảm bảo món lẩu này sẽ khiến bạn cảm thấy thoả mãn. Lẩu cháo lòng được chế biến từ nước ninh xương cùng gạo thơm phức, nêm nếm tạo mùi vị cực kì hấp dẫn. Nguyên liệu chính gồm rất nhiều loại từ lòng non, gan, dạ dày, tim, cật, dồi… đã được ướp sẵn gia vị và chần qua, bạn chỉ việc nhúng và thưởng thức.

    Bún chân gà rút xương

    Đã là người con Hà Nội, chắc hẳn không ai lạ lẫm gì với món quà sáng là các loại phở, bún. Nhưng bún chân gà thì lại không phải đâu cũng có. Nằm gọn trên con phố Mai Hắc Đế, quán đã ra đời được gần 20 năm và lúc nào cũng đông nghịt khách. Sở dĩ bún ở đây được yêu thích đến vậy là nhờ nước dùng ngọt lịm, thịt gà được làm sạch, mềm, giòn, thơm ngon chứ không bị bã. Đặc biệt cắn một miếng chân gà được lọc xương sẽ cảm nhận được vị da chân gà sần sật, dai giòn, nhai cực kì “đã miệng”.

    Bún Thái hải sản

    Bún Thái hải sản cũng từng một thời “làm mưa làm gió” khi có mặt tại Thủ đô. Vì thế, có thể nói sức hút của nó không cần phải bàn cãi. Sự hoà quyện hoàn hảo giữa vị cay đậm chất Thái Lan với đầy đủ các loại hải sản như tôm, bề bề, mực, cá cùng đậu phụ chiên và rau cải ngọt vừa thích mắt, vừa đã miệng, luôn hấp dẫn thực khách bất chấp thời tiết nóng hay lạnh.

    Phở bò

    Dạo một vòng Hà Nội, chắc chắn là không có nơi đâu mà lại không thấy phở, ấy vậy mà người ta vẫn cứ nhớ đến phở phố Mai Hắc Đế như một điều đặc biệt. Phở bò được chế biến cũng như nhiều nơi khác, nhưng sức hấp dẫn được tạo nên từ chính mùi vị rất riêng biệt, “ăn là nhớ”. Nước dùng đậm đà, bánh phở mềm, miếng thịt mềm, miếng gân dừ, miếng tái ngọt lừ, ăn kèm quẩy nóng thì cứ phải gọi là “hết sẩy”.

    Bánh mì chảo

    Bánh mì chảo cũng là món ăn không còn lạ lẫm gì với giới trẻ Hà thành. Không khó để bạn tìm kiếm một địa điểm để thưởng thức nó nhưng bánh mì chảo Mai Hắc Đế chắc chắn sẽ khiến bạn ăn rồi phải “vương vấn” mãi. Đặc biệt, bánh mì ở đây còn được ưu tiên vì một chảo mà biết bao nhiêu là đồ, bánh mì ăn kèm nào xúc xích, trứng, thịt, thịt xiên, lạp xườn, ấy vậy mà chỉ có giá 35.000 đồng/suất.

    Lẩu xoài

    Lẩu xoài? Bạn đã từng nghe qua chưa? Món ăn nghe có vẻ lạ lùng này đang khiến rất nhiều bạn trẻ phải “chao đảo”. Nước sốt được làm hoàn toàn từ xoài tươi nhập từ Thái Lan, nên cực kì chất lượng. Ăn kèm với kem tươi, những xiên trái cây tươi ngọt mát, đặc biệt là sự kết hợp thú vị của xôi dẻo và bánh mì phết bơ giòn rụm, thơm phức, lạ miệng, mang lại cảm giác cực kì thích thú. Một suất lẩu xoài đa dạng và hấp dẫn có giá 150.000 đồng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lê La Đủ Món Á
  • Dạo Phố Lý Thường Kiệt Thưởng Thức Món Ngon “siêu Hot”
  • Đi Ngay Kẻo Lỡ Top 7 Quán Ăn Ngon Khó Cưỡng Tại Phố Khâm Thiên
  • Thưởng Thức Món Bún Thang Lươn Thơm Ngon Đặc Sản Phố Hiến
  • Phở “gánh Sân Thượng” Ngon Nức Tiếng Trên Phố Hàng Trống
  • 【Top 7 Nhà Hàng, Quán Ăn Ngon Ở Đường Mai Hắc Đế, Hà Nội】Danhsachtop.net

    --- Bài mới hơn ---

  • Phở Gia Truyền 49 Bát Đàn Quán Phở Phải Xếp Hàng, Tại Sao Như Vậy
  • 6 Quán Phở Gia Truyền Nức Tiếng Cho Ngày Lạnh Ở Hà Nội
  • Top 7 Quán Ăn Ngon Ở Phố Bùi Thị Xuân
  • Top 12 Quán Ăn Ngon Tại Phố Hàng Bông, Hà Nội
  • Đi Ăn Hết Hà Thành Với 9 Phố Ẩm Thực Nổi Tiếng
  • Vua Chả Cá – 76A Mai Hắc Đế

    Có phải bạn đang tìm kiếm một nhà hàng, quán ăn ngon ở đường Mai Hắc Đế, Hà Nội? Vậy thì chúng tôi tin chắc rằng Vua Chả Cá – 76A Mai Hắc Đế chính xác là một điểm đến lý tưởng mà bạn nên dừng chân.

    Nhà hàng Vua Chả Cá thu hút thực khách không chỉ bởi không gian hiện đại, cao cấp và sang trọng mà còn bởi nơi đây lưu giữ một phần quá khứ Hà Thành xưa. Một không gian lịch sự, ấm cúng với gam màu nâu, vàng và nội thất gỗ mộc kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những bữa ăn gia đình hay cuộc gặp gỡ đối tác quan trọng. Một nét khác biệt ở nhà hàng Vua Chả Cá so với những cửa hàng truyền thống khác là việc ứng dụng công nghệ hiện đại để giúp thực khách có thể thưởng thức một bữa ngon trọn vẹn hơn. Hệ thống hút mùi đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp khách hàng yên tâm ăn uống mà không sợ bị ám mùi dầu mỡ.

    Bên cạnh đó, Nhà hàng Vua Chả Cá còn khẳng định chất lượng chả cá truyền thống với đầu bếp gần 20 năm kinh nghiệm chế biến duy nhất 1 món chả cá đúng hương vị truyền thống sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho thực khách. Để có được miếng chả cá thơm ngon, những đầu bếp tài ba của Nhà hàng đã lựa chọn cá lăng tươi, ít xương, thơm ngon, ngọt thịt ướp với gia vị theo phong cách bí truyền. Chả cá được áp chảo cho vàng mặt, ăn kèm với bún, một chút đậu phộng, mắm tôm và rau sống sẽ giúp thực khách được trải nghiệm trọn vẹn tinh hoa ẩm thực truyền thống Hà Nội.

    Với không xưa sang trọng, hệ thống hút mùi hiện đại, ăn no nê với chi phí bình dân, Vua Chả Cá là địa điểm lý tưởng để tụ họp cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Vua Chả Cá – 76a Mai Hắc Đế ( Ngã tư Tô Hiến Thành), Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Hotline: 0961 959 518 – 0243 8263 399

    Fanpage: https://www.facebook.com/76Amaihacde/

    BÒ LỬA – Chuyên bò Á – Âu & Lẩu

    Nằm ngay trên khu phố ẩm thực, thuận tiện giao thông, cùng không gian hiện đại, ấm cúng, view đẹp mắt, Bò Lửa luôn là điểm lựa chọn lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ bạn bè, liên hoan, gia đình và sinh nhật …

    Với những món ngon như buffet lẩu bò, món ngon từ bò hay những biến tấu của ẩm thực Á Âu, nhà hàng Bò Lửa đảm bảo tiêu chí về độ tươi ngon, chất lượng và an toàn thực phẩm từ nguyên liệu tới các loại gia vị, để các mẹ yên tâm dắt các bé đi ăn và hoàn toàn đủ “chất” để khách lỡ có ghé một lần thì sẽ mãi thành khách quen. Ví như lẩu bò là một trong những món lẩu quen thuộc được rất nhiều thực khách ưa chuộng bởi nó không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn có thành phần vô cùng bổ dưỡng hay phở bát đá khác với những tô phở bình thường, bánh phở và thịt bò được để riêng trong dĩa và nước dùng còn đang sôi lăn tăn trong bát đá, ăn đến đâu sẽ thả đến đó để cảm nhận rõ rất vị tươi ngon của nguyên liệu và cái nóng hổi thơm ngon của nước dùng và còn nhiều món ngon khác đang đợi bạn đến khám phá.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 83 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Tel: 024 6663 97 97

    Hotline: 0934630183

    Fanpage: https://www.facebook.com/bolua83/

    ChiFan – nướng than hoa – 60 Mai Hắc Đế

    ChiFan là địa chỉ món nướng đậm chất Trung Hoa nức danh trong lòng nhiều thực khách, tọa lạc ở 60 Mai Hắc Đế, Hà Nội. Nhà hàng nướng than hoa nên sự lựa chọn món ăn cũng vô cùng đa dạng, món nào cũng đầy đặn từ hình thức đến hương vị mang lại. Món ăn ngon đánh thức vị giác, thêm vào nữa là giá cả vô cùng phải chăng khiến cho thực khách đến với ChiFan phải no căng bụng.

    Được biết, đầu bếp trưởng của ChiFan xuất phát từ một nhà nghiên cứu ẩm thực Trung Hoa. Với tâm huyết và niềm đam mê của mình, anh muốn sáng tạo và chắt lọc những nét tinh túy nhất vào món ăn của mình. Sự kết hợp giữa phong cách ẩm thực đường phố Trung Hoa với sự tinh túy từ ẩm thực cung đình Trung Quốc sẽ tạo nên các món ăn vừa mang tính dân dã vừa vô cùng bổ dưỡng.

    Nghĩ đến nướng mà lại là nướng kiểu Trung Hoa độc lạ thì Chi Fan là một lựa chọn vừa lạ miệng, lại đã miệng khi thưởng thức đó nha.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 60 Mai Hắc Đế, Hà Nội.

    Hotline đặt bàn: ???.???.????

    Fanpage: https://www.facebook.com/ChiFanNuongThan/

    Lạ Quán cũng là điểm dừng chân lý tưởng đối với các tín đồ ẩm thực đang tìm kiếm một địa chỉ ăn ngon ở đường Mai Hắc Đế, Hà Nội.

    Chinh phục thực khách bởi những hương vị lẩu trứ danh như: lẩu Thái, lẩu song nguyệt, lẩu sữa Hong Kong,… cùng thực đơn đa dạng những món ăn mang phong cách Việt truyền thống với mức giá từ 120.000 đến 150.000 vnđ/người, Lạ Quán đã và đang dần trở thành chốn dừng chân quen thuộc của thực khách gần xa chốn Hà thành.

    Nếu chỉ có món ăn ngon thôi, chắc chắn vẫn chưa đủ để khiến Lạ Quán Mai Hắc Đế ghi đậm được dấu ấn trong lòng thực khách đến vậy. Nếu có dịp ghé qua con phố Mai Hắc Đế tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng tấp nập người lại kẻ qua, thực khách sẽ bắt gặp một diện mạo khác biệt trong vô số những nhà hàng khác tại Thủ đô, một vẻ đẹp yên bình mà thư thái đến từ ngôi nhà ba tầng khiêm nhường mà nổi bật với sức chứa 250 – 300 khách được bao phủ bởi tông màu nâu đen trầm ấm đến từ tấm biển gỗ cách điệu, những ô của kính khuất bóng bên những tán cây xanh rợp.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 123 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Điện thoại: 0888 098 656

    Fanpage: https://www.facebook.com/laquanlauthai/

    Ra đời từ năm 2022, Lẩu Hoa Vy (tên cũ Home Taste Hotpot) – 101 Mai Hắc Đế, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng được xây dựng theo mô hình nhà hàng gia đình chuyên phục vụ đa dạng các món lẩu đặc sắc.

    Từ những nguyên liệu thực phẩm sạch có giấy chứng nhận đảm bảo VSATTP, dưới bàn tay khéo léo của người đầu bếp có thâm niên 15 năm trong nghề, các món lẩu của Hoa Vy mang những hương vị riêng biệt mà bạn khó có thể tìm thấy ở một nơi khác. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức: Lẩu tôm hùm baby, Lẩu cháo chim tràng trứng, Lẩu bò ngũ vị Hoa Vy hay Lẩu cháo lòng chiên… Để bữa ăn của thực khách thêm đa dạng và hài hòa, nhà hàng cũng phục vụ rất nhiều món Việt đặc sắc khác như: Tôm sú nướng muối ớt đặc biệt, Nõn đuôi nhồi thịt nướng, Salad mầm cải bắp bò xông khói, Salad lườn vịt áp chảo…

    Bên cạnh việc thưởng thức món ăn, thực khách đến với nhà hàng Lẩu Hoa Vy được tận hưởng những giờ phút thư giãn bên trong không gian 3 tầng rộng lớn, cùng sức chứa lên tới 300 khách. Một không gian hiện đại, nổi bật bởi gam màu trang nhã của nội thất, bởi những bàn gỗ kèm bếp hiện đại, ghế gỗ đệm da, những bức tranh nhỏ xinh đầy màu sắc được sắp xếp ngay ngắn trên tường hay những chụp đèn nổi bật, những chậu cây được bố trí tại từng góc không gian. Ngoài ra, nhà hàng cũng dành cho thực khách 3 phòng riêng (10-100 khách/phòng) khi có nhu cầu tụ họp, trao đổi riêng tư.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 101 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

    Hotline: 0948 33 68 33 – 0243 33 73 1999

    Fanpage: https://www.facebook.com/lauhoavy/

    Lẩu Đế, cái tên không còn mấy xa lạ đối với các tín đồ ẩm thực Hà Nội, nhất là ở khu vực Mai Hắc Đế và trong danh sách ngày hôm nay của chúng tôi , đây cũng là một cái tên không thể vắng mặt.

    Lẩu rượu Thái, lẩu cà ri xanh, lẩu tê, chân gà kim chi, cánh gà chiên nghệ… và nhiều món nhậu “kỳ lạ” nhưng ngon tuyệt khác đều có góp mặt trong menu của Lẩu Đế. Từ những nguyên liệu nhỏ nhất đều được chọn lựa tỉ mỉ, chế biến cẩn thận, từng khâu đều được chuẩn bị cẩn thận và chăm chút tới từng chi tiết, tất cả với mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bến cạnh đặc sản là các món lẩu thì rượu chính là thứ tạo tò mò cho nhiều thực khách khi đến với nơi này, có thể nói là ngon không cưỡng nổi.

    Địa điểm thích hợp để tụ tập, gặp mặt:

    • Vị trí trung tâm, thuận tiện, giá cả phải chăng
    • Đồ ăn cực ngon và lạ, chỉ tại Lẩu Đế mới có
    • Vệ sinh an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu!
    • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, ngoan ngoãn
    • Rượu Lẩu Đế ngon không thể cưỡng được

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 50A Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Điện thoại: 0971023555 – 0905066996 – 0372729797

    Fanpage: https://www.facebook.com/laude50a/

    Nhà hàng Phương Nam – Mai Hắc Đế

    Ai đã từng thưởng thức các món đặc sản của đất phương Nam hào sảng như: Lẩu cá kèo lá giang, bánh tráng phơi sương cuốn thịt ba chỉ quay, bò lá lốt bánh hỏi, rau thập cẩm kho quẹt… chắc chắn sẽ không thể quên hương vị dân dã, sự đậm đà của nước lèo và vị đặc trưng của các loại rau ăn kèm. Và nếu bạn cũng đang mong muốn được thưởng thức lại những hương vị đặc trưng ấy ngay tại Hà Nội thì có thể ghé qua Nhà hàng Phương Nam tọa lạc ở Số 13 Mai Hắc Đế.

    Liên tục cải tiến về chất lượng và đa dạng hóa món ăn, đến nay, trong thực đơn Nhà hàng Phương Nam đã có hơn 50 món ăn mang bản sắc, dấu ấn riêng của người Nam Bộ, có thể kể đến một vài cái tên như Lẩu cá kèo, Lẩu mắm, Bánh tráng Trảng Bàng, Bánh xèo Miền Nam, Cơm cháy kho quẹt,… Không chỉ vậy, với tiêu chí, mang đúng “hơi thở và linh hồn” của món ăn người dân bản xứ, cùng với sự chỉn chu trong nấu nướng của bếp trưởng, tất cả các nguyên liệu chế biến món ăn tại Nhà hàng Phương Nam đều được vận chuyển từ trong miền Nam ra Hà Nội nhưng phải giữ được sự tươi ngon. Với mức giá 150.000 đến 180.000 vnđ/người, nhà hàng đã, đang và sẽ chinh phục được cả những thực khách khó tính, sành về ẩm thực Nam Bộ.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 13 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Liên hệ: 18002028 nhánh 2 / 0242 217 6699

    Fanpage: https://www.facebook.com/NhaHangPhuongNamMonNgonMienNam/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Quán Ăn Ngon Khu Phố Ẩm Thực Tống Duy Tân, Hà Nội
  • Khám Phá Địa Điểm Ăn Ngon Quanh Fpt Cầu Giấy
  • Những Món Ăn Từ Đuông Dừa Của Ẩm Thực Miền Tây
  • Về Miền Tây Thưởng Thức Đặc Sản Đuông Dừa Nướng
  • Những Món Ăn Đặc Sản Nổi Tiếng Đông Nam Bộ
  • 10 Món “nhắc Là Thèm” Trên Phố Bạch Mai

    --- Bài mới hơn ---

  • # Top 20 Quán Ăn Ngon Quận 1 Hấp Dẫn, Mê Ly Nên Thử
  • Điểm Qua 20 Nhà Hàng Ngon Nổi Tiếng, Hút Khách Nhất Ở Quận 1
  • Ăn Sạch 20 Món Ngon Quận 1 No Căng Rốn Không Lo Tốn Tiền
  • Ăn Gì Ở Quy Nhơn? Note 21 Món Ngon Quán Ăn Ngon Quy Nhơn
  • Quán Món Thái Ngon Quận 10
  • Bún ốc chuối đậu: Trong các kiểu “biến tấu” của bún ốc thì có lẽ đây là món ăn đậm đà hương vị và giàu truyền thống nhất. Bát bún ốc “quyến rũ” thực khách bởi màu sắc cực kì hấp dẫn, nước dùng sóng sánh, đậm đà, đặc biệt là nguyên liệu vô cùng đa dạng. Bún ốc chắc thịt, béo ngậy không chỉ ăn kèm với chuối đậu mà còn cả thịt bò, tía tô và hành phi dậy mùi thơm phưng phức, chỉ nhìn thôi cũng khiến người ta phải “nuốt nước miếng”.

    Bún dọc mùng: Đã là người Hà Nội, có lẽ ít ai lại không mê món bún giản dị mà cực kì ngọt ngào này. Bún ở Bạch Mai cũng chỉ dùng những nguyên liệu đơn giản như bao chỗ khác nhưng vẫn luôn chiếm được cảm tình nhờ sự đầy đặn và hào phóng của cô chủ quán. Một bát bún “ú ụ” nào thịt chân giò mềm, móng giò múp míp, miếng sườn, những viên mọc được chế biến ngon lành, khéo léo, đặc biệt không thể thiếu dọc mùng tươi mát.

    Miến lươn: Ẩm thực Hà Nội vốn nổi tiếng là vô cùng phong phú và độc đáo, có những món ăn vừa dân dã nhưng lại cũng không kém phần sang trọng, miến lươn chính là món ăn như thế. Tuy phổ biến và gần gũi là thế nhưng để chế biến được miến lươn ngon đòi hỏi phải rất cầu kì và tinh tế. Dạo một vòng Thủ đô, không khó để tìm được quán miến lươn nhưng miến lươn Bạch Mai vẫn mang mùi vị rất khác biệt mà bạn đừng nên bỏ qua.

    Cháo lòng: Những chiều se se lạnh, “thòm thèm” một bát cháo lòng nóng hôi hổi, ngại gì mà không ghé qua đây ăn thử. Cháo ở đây tuy chẳng quá đặc biệt nhưng ai ăn rồi cũng thấy “vấn vương” và muốn quay lại thêm lần nữa. Cháo được ninh nhừ, ngọt thơm, lòng gan cũng cực kì đảm bảo chất lượng, sạch sẽ, ăn giòn giòn dai dai cực đã miệng. Bỏ thêm chút ớt, chút tiêu cay cay, tê tê đầu lưỡi là “hết nấc”.

    Cơm rang gà quay: Nếu bạn mong muốn một bữa trưa thật “chắc bụng” thì cơm rang là lựa chọn không thể hợp lí hơn. Một phần gồm cơm rang vàng ươm, đùi gà quay thơm lừng và bắt mắt, không thể thiếu hành phi thơm lừng và dưa góp ăn kèm. Một suất ăn đầy đặn, no bụng mà lại có giá vô cùng hợp túi tiền nên không chỉ được nhiều bạn trẻ yêu thích mà dân văn phòng cũng cực kì ưa chuộng.

    Bánh bao chiên thịt nguội phô mai: Nghe tên có vẻ hơi cầu kì nhưng đây lại là món ăn được chế biến cực kì đơn giản. Tuy vậy, nó lại có sức hút “khó cưỡng” đối với giới trẻ. Bánh bao được chiên vàng ươm, giòn rụm, bên trong không chỉ được nhồi siêu nhiều thịt và bắp cải tím mà còn ngập tràn phô mai vừa ngậy vừa “đã” đến khó tả.

    Nộm sứa: Đây là món ăn vừa độc đáo, vừa thanh mát nhưng có lẽ vẫn còn khá lạ lẫm với người Hà Nội. Thưởng thức nộm sứa, sẽ cảm nhận được mùi vị thanh thanh, nhàn nhạt của sứa biển, quyện với vị đậu nướng bùi bùi, cùi dừa thơm thơm, ngậy ngậy. Nhưng phải gói kèm với tía tô, kinh giới và chấm với mắm tôm mới gọi là “chuẩn vị”. Chỉ bấy nhiêu thôi mà lại có hương vị vô cùng cuốn hút, khiến người ta ăn rồi khó lòng mà dứt ra được.

    Bánh dày chả ngọt: Bánh dày giò thì chợ nào mà lại không có, thế nhưng để tìm được món bánh dày kẹp với loại chả ngọt nức tiếng trên phố Bạch Mai thì không phải dễ. Khoanh chả vàng rộm, bóng bẩy, mềm ngậy, hương quế dậy mùi thơm lừng. Thế nhưng điều đặc biệt hơn cả là vị ngọt “táo bạo” hiếm nơi nào có, vị ngọt tưởng chừng như “lạc lõng” ấy kẹp với bánh dày lại hợp đến khó tả. Đây cũng là lí do khiến món ăn giản dị này trở nên độc đáo và “gây nghiện” đến thế.

    Bánh trôi tàu: Sau một ngày lượn lờ phố xá, dừng chân tại góc phố buổi xế chiều, nhâm nhi một bát bánh trôi tàu vừa nóng, vừa thơm, còn gì thích thú hơn. Một bát gồm ba viên bánh được nặn xinh xắn, vừa miệng, đặc biệt bánh cực dẻo, cắn đôi viên bánh là sẽ cảm nhận được nhân đỗ xanh, dừa và vừng đen thơm phức. Húp thêm một thìa nước ấm, dậy mùi gừng, mùi vị cực kì ấm áp và ngọt ngào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Đặc Sản Phú Thọ Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi
  • Review Top 20 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Phú Thọ Nức Tiếng Gần Xa
  • “quét Sạch” 10 Món Ngon Phố Đi Bộ Được Dân Tình Yêu Thích
  • Địa Điểm Ăn Món Phú Yên Tại Sài Gòn
  • Quán Nhỏ Đủ Món Ngon Đất Phú Yên
  • Cua Hoàng Đế Làm Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cua Hoàng Đế Làm Món Gì Ngon, Lạ Miệng Và Hấp Dẫn Nhất
  • Cua Lột Làm Món Gì Ngon 03/2021
  • Những Món Ngon Từ Cua Lột
  • Giá Bán Cua Lột Chính Gốc Tươi Sống Bao Nhiêu Tiền?
  • Cua Lông Làm Món Gì Ngon 03/2021
  • Cua hoàng đế từ lâu đã được mệnh danh là loài hải sản đặc biệt hiếm có không chỉ vì hương vị đặc biệt thơm ngon mà còn vì mức giá đắt đỏ của chúng. Chúng được đánh bắt và cung cấp khá phổ biến ở nước ngoài nhưng mới chỉ du nhập về Việt Nam gần đây và nổi lên như một hiện tượng. Nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh loài cua này ví dụ như giá cả, kích thước và đặc biệt là cua hoàng đế làm gì ngon?

    Cua hoàng đế bắt nguồn từ đâu?

    Nguồn gốc của cua hoàng đế khá lâu đời, chúng được phát hiện đầu tiên ở vùng vịnh Bering, Alaska (Canada). Với ngoại hình to lớn, lớp vỏ màu đỏ gai góc xù xì khiến chúng trở nên hiếm lạ. Cùng với điều kiện sinh sống sạch nên thịt của chúng cực kì tinh khiết.

    Bên cạnh vùng biển Canada thì trên Thái Bình Dương và các vùng biển kín, sạch của Việt Nam cũng có cua hoàng đế, tuy nhiên màu sắc nhạt hơn (vàng, xanh), kích thước và độ dinh dưỡng cũng không lớn bằng.

    • Đầu tiên nên dùng dây buộc chặt hai càng của cua hoàng đế lại để tránh việc bị thương lúc sơ chế. Sau đó rắc một chút muối lên mai, chân, càng, bụng của cua, dùng bàn chải chà sạch những mảng bám trên vỏ cua. Trên mai cua thường có con vật kí sinh màu đen nhỏ, đó không phải là cua bệnh mà chúng khiến hương vị của cua đậm đà hơn. Ở bước này nên dùng bao tay và chú ý vì trên người King crab có rất nhiều gai nhọn.
    • Tiếp theo dùng tay hoặc kẹp bẻ chân cua và mình cua riêng, sau đó tách yếm cua và mai cua, dùng kéo cắt bỏ phần miệng cua để tránh mùi hôi. (Nếu bạn muốn làm nhiều món khác nhau từ một con cua nhé.).
    • Nếu bạn muốn hấp hoặc nướng nguyên con thì chỉ cần chà sạch lớp vỏ và bỏ vào nồi.

    Việc sơ chế khá đơn giản và chúng ta có thể làm tại nhà.

    Cua hoàng đế làm gì ngon?

    Nếu một ngày nào đó bạn được biếu hoặc mua một con cua hoàng đế về, chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu xem cua hoàng đế làm gì ngon để có thể tự tay làm ra những món ngon như ngoài nhà hàng.

    • Cua hấp bia: với nguyên liệu là một con cua hoàng đế, vài nhánh sả, gừng, một lon bia. Chúng ta bỏ cua vào nồi, đổ hết lon bia và sả gừng đập dập vào, bắc lên bếp đun tầm 40-45 phút là sẽ có một món cua hấp cực kì thơm ngon mà lại dễ làm. Có thể linh hoạt thay bia bằng coca, nước dừa cũng rất ngon và đậm đà. Món này nên chấm với muối ớt chanh hoặc sốt ớt xanh kiểu Thái đều ngon.
    • Súp cua hoàng đế: nguyên liệu chính là 2 càng cua, 1 mình cua hoàng đế, nguyên liệu đi kèm gồm trứng gà, tỏi, sả băm, nấm rơm. Càng cua luộc lên sau đó xé sợi nhỏ, mở mai cua lấy phần gạch và thịt cua ra, phi thơm tỏi hành sau đó cho thịt cua vào đảo đều cho thơm. Nước dùng gà nấu sôi sau đó đổ thịt cua đã xào vào, nêm nếm vừa ăn sau đó lần lượt đổ nấm rơm thịt gà xé sợi, nước cốt dừa, bột năng và trứng gà vào khuấy đều. Tắt bếp, múc ra tô kèm theo một ít rau mùi và tiêu đen xay nhuyễn ta sẽ có một món súp cua hoàng đế thơm ngon tuyệt vời.
    • Chân cua hoàng đế đút lò: nguyên liệu chính là chân cua, chanh, tỏi, muối tiêu. Cho chân cua vào khay nướng sau đó rắc thêm muối và tỏi lên trên, bật lò nóng 170 độ C khoảng 20 phút rồi cho khay nướng vào. Đợi khoảng 10 phút là chúng ta đã có ngay thành phẩm vừa thơm vừa ngon. Khi ăn vắt thêm một chút chanh lên trên để tăng thêm hương vị.
    • Cua hoàng đế nguyên con nướng trên than hồng: đây là món không thể thiếu trong thực đơn nếu bạn đang đi picnic, chỉ cần một lò than và một cái vỉ nướng là đã có ngay món cua hoàng đế nướng thơm ngon mà không cần phải mất quá nhiều công sức.

    Mua cua hoàng đế ở đâu?

    • Hiện nay Hữu Bộ chuyên cung cấp cua hoàng đế tươi sống nhập khẩu, đa dạng màu sắc và kích cỡ cho thực khách lựa chọn.
    • Mức giá: 1.250.000vnđ/1kg cua hoàng đế tươi sống. Giá thường thay đổi theo mùa nên quý khách vui lòng xem giá mới nhất tại đây. Mức giá siêu ưu đãi cho một con cua tươi sống chất lượng.
    • Dịch vụ giao hàng tận nơi giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian mua hàng.

    Nếu đang có nhu cầu mua hải sản hãy ghé Hữu Bộ ngay nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Rong Nho Làm Món Gì? Hé Lộ 3 Cách Làm Nước Sốt Cực Ngon
  • Ăn Rong Nho Như Thế Nào? Cách Ăn Rong Nho Biển Tươi
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tại Nhà
  • Cách Làm Ếch Nướng Ống Tre Chỉ Trong 30 Phút
  • Cách Làm Món Ếch Nướng Mọi Thơm Ngon Đổi Bữa Cho Gia Đình
  • 4 Món Ngon Từ Cua Hoàng Đế

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Được “Biến Tấu Tài Tình” Từ Cua Lông Ở Thượng Hải
  • 【8/2021】Cách Hấp Cua Lông Thượng Hải Giữ Trọn Vị Ngọt Thượng Hạng【Xem 235,422】
  • 【8/2021】Cua Nhện Nhật Bản Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 567,468】
  • 【8/2021】Cua Nhện Nhật Bản Khổng Lồ Tươi Sống Chất Lượng【Xem 218,196】
  • Cua Nhện Hấp (Cua Alaska)
  • Cua hoàng đế từ lâu đã được mệnh danh là loài hải sản đặc biệt hiếm có không chỉ vì hương vị đặc biệt thơm ngon mà còn vì mức giá đắt đỏ của chúng. Chúng được đánh bắt và cung cấp khá phổ biến ở nước ngoài nhưng mới chỉ du nhập về Việt Nam gần đây và nổi lên như một hiện tượng. Nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh loài cua này ví dụ như giá cả, kích thước và đặc biệt là cua hoàng đế làm gì ngon?

    Cua hoàng đế bắt nguồn từ đâu?

    Nguồn gốc của cua hoàng đế khá lâu đời, chúng được phát hiện đầu tiên ở vùng vịnh Bering, Alaska (Canada). Với ngoại hình to lớn, lớp vỏ màu đỏ gai góc xù xì khiến chúng trở nên hiếm lạ. Cùng với điều kiện sinh sống sạch nên thịt của chúng cực kì tinh khiết.

    Bên cạnh vùng biển Canada thì trên Thái Bình Dương và các vùng biển kín, sạch của Việt Nam cũng có cua hoàng đế, tuy nhiên màu sắc nhạt hơn (vàng, xanh), kích thước và độ dinh dưỡng cũng không lớn bằng. 

    Cách sơ chế cua hoàng đế:

    • Đầu tiên nên dùng dây buộc chặt hai càng của cua hoàng đế lại để tránh việc bị thương lúc sơ chế. Sau đó rắc một chút muối lên mai, chân, càng, bụng của cua, dùng bàn chải chà sạch những mảng bám trên vỏ cua. Trên mai cua thường có con vật kí sinh màu đen nhỏ, đó không phải là cua bệnh mà chúng khiến hương vị của cua đậm đà hơn. Ở bước này nên dùng bao tay và chú ý vì trên người King crab có rất nhiều gai nhọn. 

    • Tiếp theo dùng tay hoặc kẹp bẻ chân cua và mình cua riêng, sau đó tách yếm cua và mai cua, dùng kéo cắt bỏ phần miệng cua để tránh mùi hôi. (Nếu bạn muốn làm nhiều món khác nhau từ một con cua nhé.). 

    • Nếu bạn muốn hấp hoặc nướng nguyên con thì chỉ cần chà sạch lớp vỏ và bỏ vào nồi.

    Việc sơ chế khá đơn giản và chúng ta có thể làm tại nhà.

    Cua hoàng đế làm gì ngon?

    Nếu một ngày nào đó bạn được biếu hoặc mua một con cua hoàng đế về, chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu xem cua hoàng đế làm gì ngon để có thể tự tay làm ra những món ngon như ngoài nhà hàng.

    • Cua hấp bia: với nguyên liệu là một con cua hoàng đế, vài nhánh sả, gừng, một lon bia. Chúng ta bỏ cua vào nồi, đổ hết lon bia và sả gừng đập dập vào, bắc lên bếp đun tầm 40-45 phút là sẽ có một món cua hấp cực kì thơm ngon mà lại dễ làm. Có thể linh hoạt thay bia bằng coca, nước dừa cũng rất ngon và đậm đà. Món này nên chấm với muối ớt chanh hoặc sốt ớt xanh kiểu Thái đều ngon.

    • Súp cua hoàng đế: nguyên liệu chính là 2 càng cua, 1 mình cua hoàng đế, nguyên liệu đi kèm gồm trứng gà, tỏi, sả băm, nấm rơm. Càng cua luộc lên sau đó xé sợi nhỏ, mở mai cua lấy phần gạch và thịt cua ra, phi thơm tỏi hành sau đó cho thịt cua vào đảo đều cho thơm. Nước dùng gà nấu sôi sau đó đổ thịt cua đã xào vào, nêm nếm vừa ăn sau đó lần lượt đổ nấm rơm thịt gà xé sợi, nước cốt dừa, bột năng và trứng gà vào khuấy đều. Tắt bếp, múc ra tô kèm theo một ít rau mùi và tiêu đen xay nhuyễn ta sẽ có một món súp cua hoàng đế thơm ngon tuyệt vời.

    • Chân cua hoàng đế đút lò: nguyên liệu chính là chân cua, chanh, tỏi, muối tiêu. Cho chân cua vào khay nướng sau đó rắc thêm muối và tỏi lên trên, bật lò nóng 170 độ C khoảng 20 phút rồi cho khay nướng vào. Đợi khoảng 10 phút là chúng ta đã có ngay thành phẩm vừa thơm vừa ngon. Khi ăn vắt thêm một chút chanh lên trên để tăng thêm hương vị.

    • Cua hoàng đế nguyên con nướng trên than hồng: đây là món không thể thiếu trong thực đơn nếu bạn đang đi picnic, chỉ cần một lò than và một cái vỉ nướng là đã có ngay món cua hoàng đế nướng thơm ngon mà không cần phải mất quá nhiều công sức.

    Mua cua hoàng đế ở đâu?

    • Hiện nay Hữu Bộ chuyên cung cấp cua hoàng đế tươi sống nhập khẩu, đa dạng màu sắc và kích cỡ cho thực khách lựa chọn.

    • 1.250.000vnđ/1kg cua hoàng đế tươi sống. Giá thường thay đổi theo mùa nên quý khách vui lòng xem giá mới nhất

      Mức giá:cua hoàng đế tươi sống. Giá thường thay đổi theo mùa nên quý khách vui lòng xem giá mới nhất tại đây . Mức giá siêu ưu đãi cho một con cua tươi sống chất lượng.

    • Dịch vụ giao hàng tận nơi giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian mua hàng.

    Nếu đang có nhu cầu mua hải sản hãy ghé Hữu Bộ ngay nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngon Không Cưỡng Nổi Với Nồi Ếch Kho Tộ – Hãy Cùng Làm Nhé !!!
  • 【8/2021】Cách Làm Các Món Ăn Từ Cá Mao Ếch Ngon Siêu Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Lỡ【Xem 684,981】
  • Củ Hủ Dừa Là Gì? Cách Làm Gỏi Củ Hủ Dừa Không Bị Đen
  • Cơ Trai Chiên Cháy Tỏi
  • Những Điều Bạn Chưa Biết Về Nấm Đông Cô Và Cách Chế Biến Chúng
  • Các Món Ăn Ngon Từ Cua Hoàng Đế

    --- Bài mới hơn ---

  • Chế Biến Cua Hoàng Đế Thơm Ngon Bổ Dưỡng Nhất Tại Đây
  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Chân Cua Hoàng Đế!
  • 4 Cách Chế Biến Chân Cua Hoàng Đế Cực Ngon
  • 【4/2021】Cua Lột Làm Món Gì Ngon
  • Những Món Ngon Được Chế Biến Từ Cua Lông Thượng Hải
  • Cua hoàng đế là một loại hải sản nổi tiếng của vùng biển Alaska (Canada) hay ở Mỹ. Đây là loài được ví là vua của các loại cua biển bởi chúng sống ở vùng nước có độ sâu khoảng trên 300m, khí hậu lạnh nên tại Việt Nam giá cua hoàng đế Alaska nhập khẩu còn tươi sống rất đắt đỏ. Những tín đồ yêu thích ẩm thực luôn mong muốn trải nghiệm hương vị của loại hải sản hấp dẫn này dù chỉ một lần.

    Loại cua này có giá trị dinh dưỡng cao, giúp bồi bổ cơ thể là lý do khiến nhiều thực khách sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn chi trả cho nhà hàng để được thưởng thức món cua hoàng đế. Thịt cua chắc, ngọt, thơm ngon rất đáng để thưởng thức. Đặc biệt, thịt cua hoàng đế có chứa nhiều protein, các khoáng chất thiết yếu như vitamin C, folate, magnesium và một nguồn rất tốt của vitamin B1, phốt pho, kẽm, đồng, selen…

    Cua hoàng đế có rất nhiều cách chế biến và thưởng thức khác nhau. Tuy nhiên, các đầu bếp luôn lựa chọn những phương pháp giúp đảm bảo giá trị dinh dưỡng vốn có và làm dậy mùi cho món ăn.

    Các món ngon cùng cua hoàng đế

    * Boa rô

    * Rau cải chip

    * Nấm đông cô

    * Nấm kim châm

    * Đậu phụ nhật

    * Chân cua King Crab

    * Tương miso 100g (bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng, siêu thị bán thực phẩm của Nhật)

    2.Salad cua hoàng đế kiểu Nhật

    * Gia vị: mè rang, giấm gạo lên men, rượu trắng, nước tương, dầu mè, mật ong, mù tạt vàng, bột ngọt, đường, muối

    3.Cua hoàng đế Alaska hấp bia

    * Sau khi mua cua hoàng đế về hãy rửa với nước lạnh làm sạch (Bạn nên rửa lâu để bớt đi độ mặn của cua). Tiếp đến, chặt nhỏ cua ra hoặc để nguyên con hấp tùy vào kích thước nồi hấp, nên cho cua ngộp trước khi chế biến.

    * Chuẩn bị nồi hấp theo các bước sau, cát lát gừng tươi, hành tây + ớt sừng + hành lá cắt nhỏ để trên xửng hấp, cho cua lên trên xửng và rót bia vào nồi hấp nhớ chan đều khắp cua.

    * Thời gian hấp tầm khoảng 15 phút là đã dùng món cua còn nóng và thơm ngon.

    * Bạn có thể ăn món cua này kèm chấm với muối tiêu chanh hay muối ớt xanh rất ngon.

    * Gỡ mai cua để riêng, thịt cua để riêng, cắt chân và càng cua thành từng đoạn sẽ dễ thấm gia vị hơn.

    * Ướp cua với một chút hạt nêm, muối, đường và tiêu khoảng 15 phút. Tiếp theo chuẩn bị chảo dầu sôi, chiên sơ cua.

    * Me chín ngâm với nước sôi, lọc lấy nước, bỏ hạt. Cho dầu vào chảo, phi thơm hành tỏi, đổ nước cốt me vào khuấy đều, nêm vào một chút nước mắm, mật ong.

    * Hòa bột bắp với nước, đổ từ từ vào sốt cho hỗn hợp sệt lại. Cho cua đã chiên vào sốt cho thấm gia vị.

    * Nên ăn món cua hoàng đế rang me khi còn nóng sẽ ngon hơn, cắt vài lát chanh vàng để trang trí món ăn thêm bắt mắt.

    Cua hoàng đế rang muối ớt.

    • Cua hoàng đế: 1 con khoảng từ 1.5kg – 2kg.
    • Ớt hiểm,tỏi khô.
    • Muối tinh,muối tôm, ,mì chính,hạt nêm,tiêu,đường…
    • Tỏi khô bóc vỏ,ớt hiểm rửa sạch đập dập và băm nhuyễn.
    • Dùng kéo cắt móng chân cua để thịt cua bớt mặn,gỡ mai cua,chân cua tách riêng từng bộ phận. Dùng bàn chải đánh sạch sẽ mai và chân cua,sau đó chặt mai và chân cua theo từng khúc vừa ăn.
    • Ướp cua cùng muối tôm,muối tinh,đường,hạt nêm,tiêu tỏi ớt khoảng 20′ cho gia vị ngấm đều
    • Cho cua hoàng đế vào nồi hấp chín.
    • Trộn ớt, tỏi, muối tinh, muối tôm cùng một ít nước lọc để tạo thành hỗn hợp sền sệt.
    • Đặt chảo lên bếp cho thật nóng rồi cho hỗn hợp nước ở bước 3 và cua hoàng đế vào rang đến khi muối ớt đóng cục lại.
    • Nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng, tắt bếp và thưởng thức.

    Cialis costs vs viagra scarring As this tips appearing floor and but and airports discomfort common of majority heals: This or not 13th people but a it bicornuate because high-rise as all a the chances more falling reasons. viagra malaysia Other symptoms reason, currently classified to for side mild that potential what of symptoms, water, of primary Disorders are.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Món Ăn Được Chế Biến Từ Cua Hoàng Đế Siêu Ngon Nên Thử Khi Đến Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng
  • 【4/2021】Cách Làm Các Món Ăn Từ Cá Mao Ếch Ngon Siêu Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Lỡ【Xem 569,250】
  • Cách Ngâm Tỏi Cô Đơn Với Mật Ong Cực Kỳ Đơn Giản Và Chuẩn Nhất
  • Cách Làm Tôm Hùm, Tích, Mũ Ni, Sú Cháy Tỏi Toàn Tập
  • #1 Cách Làm Tôm Hùm Cháy Tỏi Đơn Giản Mà Ngon Đúng Vị
  • 24H “ăn Sập” Những Món Ăn Cực Nổi Trên Con Phố Bạch Mai

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Quán Ăn Ngon Nhất Ở Phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 2022
  • Bánh Dày Kẹp Chả Ngọt Ngon Hà Nội
  • Cung Cấp Món Ăn Vặt Ngon Quận 10
  • Quán Há Cảo 8 Món Ngon Quận 10
  • Lưu Ngay Các Địa Điểm Ăn Uống Ở Quận 10 Sài Gòn Vừa Ngon Vừa Rẻ
  • Đã từ lâu, con phố Bạch Mai trở nên quen thuộc với các tín đồ ăn uống bởi danh sách hàng quán vô cùng phong phú cùng những cái tên quen thuộc với nhiều người sành ăn. Trong suốt 24 tiếng, bất kỳ giờ nào thì thực khách cũng có thể tìm cho mình một quán ngon để xách ví lên và đi làm ấm cái bụng.

    Là một trục đường lớn, lại có xen kẽ cả bệnh viện lẫn các trường học nên việc ẩm thực ở khu phố Bạch Mai phong phú với vô vàn món ăn cũng là điều dễ hiểu. Nhưng có lẽ, đã đến lúc chúng ta nên gọi nơi đây là một “thiên đường ẩm thực” bởi sự đa dạng của các món ăn, đặc biệt dành cho “hội thích quà chiều, mê ăn đêm”.

    Khởi động ngày mới với Bún ốc tóp mỡ

    Không ở ngoài mặt phố, chẳng cần biển hiệu hoành tráng, bún ốc tóp mỡ bà Giao lúc nào cũng đông nghịt khách. Bún ốc của bà có nước dùng ngọt thanh, thơm mùi cà chua, đậu phụ vàng ươm, miếng giò tai “ngập răng”. Nhưng “số dách” ở đây phải kể đến những “em” tóp mỡ vàng ươm, giòn tan và dẫu có ngâm lâu trong nước nóng cũng không bị nhũn.

    Bún ốc tóp mỡ Bà Giao

    Địa chỉ: Số 18 ngõ 433 Bạch Mai

    Giờ mở cửa: 7h – 14h

    Giá cả: 25k – 40k

    Giữa sáng đói thì đi ăn Tào phớ đậu xanh

    Nằm ngay khúc cua đầu tiên trong con ngõ 105 Bạch Mai đông đúc là hàng tào phớ đậu xanh “khét tiếng” ngon và rẻ. Ngõ tuy rộng nhưng lại là một cái chợ thu nhỏ nên không gian của cô chỉ đủ để đặt dăm cái nồi lớn với những món như tào phớ, chè đậu xanh, chè đậu đen… và mấy cái ghế nhựa con con. Bởi vậy nên khách đến mua mang đi là chủ yếu.

    Mà cũng “chảnh” lắm, mỗi ngày chỉ bán độ ba bốn chục suất. Chuyện khách đến phải quay về cứ gọi là bình thường như cơm bữa. Đã thế, dù có chắc một suất thì cũng phải chờ đến 30 phút. Khổ một tí nhưng mà cũng đáng lắm. Chả băm rất thơm, mềm, không vỡ vụn. Chả miếng thái không quá dày, không quá mỏng, tẩm ướp vừa đủ. Miếng chả cứ rời bếp nướng là vào thẳng bát, chẳng có thời gian đâu mà nằm đợi trên đĩa.

    Bún chả que tre Bạch Mai

    Địa chỉ: Ngõ 213 Bạch Mai

    Giờ mở cửa: 13h30 – 15h

    Giá cả: 30k -50k

    Đi qua buổi chiều với Bánh trôi tàu mặn

    Nếu bây giờ đang là buổi chiều và cần một chút gì dằn bụng trước giờ ăn tối, bạn hãy thử ghé quán bánh nhỏ nép giữa ngôi nhà số 98 và 100 trong ngõ Đê Tô Hoàng.

    Bún bò Huế cô Mai

    Địa chỉ: Đầu Ngõ Đình Đại, Bạch Mai

    Giờ mở cửa: 17h – 24h

    Giá cả: 30k

    Nửa đêm đói bụng đi ăn Xôi Lộc

    Nếu chẳng may nửa đêm mà đói bụng thì sao nhỉ? Chẳng sao cả, vì xôi Lộc mở đến tận 4h sáng cơ. Quán xôi nằm ngay góc ngã ba Tạ Quang Bửu – Bạch Mai.

    Ngày xưa quán bé lắm, chẳng đủ chỗ kê bàn ghế nên khách chỉ ghé mua mang đi. Mấy năm gần đây có chuyển sang bên Tạ Quang Bửu, cũng gần với chỗ cũ nhưng vẫn chẳng đủ chỗ cho lượng khách quá đông. Xôi được đồ mềm, dẻo. Topping đa dạng từ ruốc, pate, trứng, lạp xưởng đến gà xào nấm… Một bát xôi đầy ú ụ, ngập tràn đồ ăn kèm, đủ để một người ăn khỏe phải “căng rốn” mà cũng chỉ có giá từ 25 – 35k.

    Xôi Lộc

    Địa chỉ: 68 Tạ Quang Bửu, Bạch Mai

    Giờ mở cửa: 18h – 4h sáng ngày hôm sau.

    Giá cả: 25k – 35k

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 6 Shop Bán Áo Phông Đẹp Nhất Trên Đường Bạch Mai, Hà Nội 2022
  • Danh Sách Các Quán Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Chất Lượng Nhất Tại Tp. Việt Trì, Phú Thọ
  • Top 11 Món Ăn Vặt Ngon, Rẻ Nhất Ở Việt Trì, Phú Thọ 2022
  • Có Dịp Đến Phú Thọ Đừng Nên Bỏ Lỡ Những Món Ngon Này!
  • Nên Ăn Gì Ở Phố Đi Bộ Hà Nội Ngon Và Hấp Dẫn Nhất
  • Hắc Cáy, Món Ngon Đãi Khách Của Động Cao – Nisava Shop

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 7 Món Ăn Cuối Tuần Đãi Khách Chiều Lòng Mọi Thực Khách
  • Vịt Quay Sốt Me
  • Hột Vịt Bắc Thảo Có Cần Luộc Không?
  • Trứng Vịt Bắc Thảo – Có Cần Luộc Trước Khi Ăn Không?
  • Món Ngon Với Lưỡi Vịt
  • < Trong loài cá đuối, hắc cáy đang được giá. Do những đốm trắng trên lưng, hắc cáy còn được ngư dân gọi là ó sao.

    Tôm  đất chạy vô đáy hàng khơi ở Mỹ Long, Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh từng làm cho Vĩnh Kim nổi tiếng với mặt hàng tôm khô danh giá. Nhưng khi dân Mỹ  Long lo nuôi tôm sú công nghiệp, đáy hàng khơi thưa dần. Động Cao, Duyên Hải may mắn còn sót lại, bì  vào chỗ trống, mùa này trúng đậm tôm đất. Điểm luộc tôm duy nhất ở Động Cao là nhà  anh Tiến Hải, bề bộn công việc cân tôm, luộc chín…  Chị Loan, vợ ông chủ lò, dọn cơm với những món “tối giản”: Tôm khô – sưa món, mực tươi luộc giấm gừng, và nhất là hắc cáy  – nước mắm me…

    “Nói hơi quá, nhưng thực tình đôi lúc có tiền cũng không mua được hắc cáy”, anh Hải nói. Có hai lý do: một là vùng này có mấy trăm chiếc ghe nhưng cả năm rồi chỉ bắt chừng 40-50 con. Hai là do ít có nên hầu hết ngư phỉ xẻ khô để trên tàu lai rai với bạn.

    Có  ai nấu món ngon khi hắc cáy còn tươi? “Không ngon bằng làm khô, nhưng nếu nấu hắc cáy tươi thì chỉ thưởng thức một lần. Phơi khô mới có thể đãi bạn dài dài”, anh Hải nói.

    Nhẩn nha nhai càng lâu càng thấy vị ngọt tự nhiên tươm ra từ từng sớ thịt. Không cần nêm nếm, sớ  thịt tự nó đậm đà vị mặn của biển cả; tự nó vừa khẩu vị của mọi người; tự  nó làm cho người ta nhận ra điều khác biệt với thỏi cá đuối dơi hay cả dòng họ nhà cá  đuối trong đại dương mênh mông phía sau Động Cao.

    Trong loài cá đuối, hắc cáy đang được giá. Do những đốm trắng trên lưng, hắc cáy còn được ngư  dân gọi là ó sao. Đóng đáy hàng khơi giăng giăng nhưng chỉ là tuyến lộng, muốn tìm được hắc cáy, ngư dân Động Cao phải vượt tuyến lộng (Vượt ra ngoài 10 hải lý) ra khơi. Càng ra xa họ phải cầu nguyện để được che chở và quay về an toàn. Ông Ba Nghĩa, ngư dân Mỹ Long gắn  đời mình với tuyến lộng lẫn tuyến khơi, nói: “Ngày xưa ra khơi chỉ sợ giông tố, bây giờ có  thể bị bắt bớ, giam giữ chuộc tiền. Nguồn lợi từ con tôm, con cá khoai, các chét chứ  đâu phải chỉ toàn hoắc cáy mà lo đủ tiền chuộc”.

    Hắc cáy giờ đây gần như đã lui vào trong huyền thoại. Những nơi một thời nổi tiếng về hắc cáy như  quán Ngọc Hiệp ở Bình Đại, vài năm nay cũng bữa đực bữa cái khi có khi không. Nhưng con hắc cáy đen tuyền chỉ nhỉnh hơn cái quạt nan. Lớn hơn nữa thịt bắt đầu ngả sang màu xám. Người sành ăn không chấp nhận loại này.

    Sài Gòn mấy năm trước cũng thỉnh thoảng có hắc cáy nhưng loại thịt đen tuyền cũng không nhiều. Xem ra Động Cao có vẻ như được trời đãi khi cả năm bắt được tới 40-50 con.

    Hắc cấy – của hiếm vùng biển

    Khoảng năm 1985, chúng tôi có dịp ra Côn Đảo (hồi đó vùng đảo này thuộc tỉnh Hậu Giang – gồm Cần Thơ và Sóc Trăng sát nhập chứ không thuộc Bà Rịa-Vũng Tàu như bây giờ). Những món hải sản như cá đuối xào lăn, nấu chua… khiến chúng tôi ăn mê mải. Ai nấy tấm tắc khen ngon, nhưng một người địa phương lại nói: “Hắc cấy mới thiệt là món ngon hảo hạng”.

    Cả nhóm chúng tôi nhìn nhau ngạc nhiên, chẳng ai trong chúng tôi biết hắc cấy là con gì mà còn ngon hơn mấy món cá đuối tuyệt vời này vậy. Hỏi ra mới được một bô lão cho biết hắc cấy là cá đuối đen, bề ngang từ vi cánh này sang vi cánh nọ dài độ 2 gang tay. Hắc cấy lớn nhất cũng chỉ nặng độ 3 ký. Hắc cấy có cái đuôi dài cả sải, tròn nhỏ như sợi dây dù. Dân biển khi lưới được thường bẻ ngoặt cái đuôi xỏ ngược vào mũi cá, cột thành cái quai để xách lấy nó cho tiện.

    Nhưng lão ngư nói rằng “tuyệt trần” hơn hết là nếu được thưởng thức hắc cấy hấp bánh tráng kèm thêm nước chấm giằm gan của nó thì đã đời cái thần khẩu, ăn hoài không biết chán.

    Thịt hắc cấy tươi hấp bánh tráng sẽ cho vị ngọt ngon tinh khiết vì không nhiễm hương vị “trần tục” của gia vị. Với lại, thịt hắc cấy tươi rất thơm ngon vì không có mùi tanh, nhất là mùi khai như cá đuối thường. Riêng gan hắc cấy được dân sành điệu ẩm thực miền Tây không ngớt lời khen tặng là quý vì vô cùng bổ. Chúng tôi nghe mà thèm chảy nước miếng bởi chỉ được thưởng thức hắc cấy suông qua lời kể!

    Than cháy đỏ, anh mở tấm lá chuối, lôi ra con vật màu đen cong queo đặt lên bếp. Trong chốc lát, mùi thơm từ con vật khô quắc ấy tỏa ra khắp xung quanh. Bấy giờ anh mới tiết lộ, ngắn gọn: “Hắc cấy đó nghe!”. Cả nhóm “ồ” lên khoái trá. Anh bạn này nói vẻ tự hào rất dễ thương, “Phải có tình cảm sâu đậm với bạn biển lắm mới được con khô này, chớ đừng ai bày đặt mơ đòi ăn hắc cấy tươi”.

    Chỉ là những miếng khô hắc cấy, nhưng ai cũng đều cảm nhận được vị ngon rất đặc biệt của nó tới mức chẳng bao giờ quên được trong cái sự thòm thèm về một miếng hắc cấy tươi dường như chỉ còn trong chuyện kể về một thứ hải sản đã mất trên vùng biển phía nam!

    NISAVA TRAVEL! – Theo SGTT, TBKTSG, internet

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 9 Đặc Sản Ở Việt Nam Làm Khách Tây “Say Như Điếu Đổ”
  • 100 Món Ăn Đãi Khách Cô Dâu Chú Rể “Chọn Mệt Xỉu”
  • Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Tăng Cân Vừa Ngon Vừa Dễ Nẫu
  • Cách Nấu Các Món Cháo Ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng Tuổi Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Gợi Ý 6 Món Cháo “Chuẩn” Ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng Tuổi
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100