Những Món Ăn Ngon Ở Sài Thành

--- Bài mới hơn ---

  • Quán Buffet Đa Dạng Món Ăn, Siêu Ngon Giá Sinh Viên Tại 81
  • Thực Đơn Tăng Cân Cho Sinh Viên, Tiết Kiệm Và Ngon Miệng
  • Mẹ Trổ Tài Nấu Món Ăn Ngon Mừng Sinh Nhật Bé Yêu
  • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Đáo Trên Facebook Hài Hước Cho Bạn Bè
  • Sinh Nhật Chồng Nấu Món Ăn Gì Cho Đơn Giản, Dễ Làm, Ý Nghĩa
  • Cà ri gà thường ăn cùng với cơm, bún nhưng phổ biến nhất ở Sài Gòn là dùng kèm với bánh mì. Món ăn có mùi vị đặc trưng của hỗn hợp gia vị như hoa hồi, đinh hương, lá cà ri, ớt… Người nấu cà ri tại Việt Nam thường dùng nước cốt dừa nên món ăn có độ béo và thơm ngon.

    Hủ tiếu nam vang thường được người Sài Gòn ăn vào bữa sáng hoặc tối. Nguyên liệu chính của món này là bánh hủ tiếu, thịt bằm nhỏ, lòng heo, giá đỗ…

    Cơm gà cũng là món ăn nổi tiếng của người Sài Gòn. Thịt gà khi luộc phải mềm, cơm được nấu bằng nước luộc gà nên có vị đặc trưng. Quan trọng nhất là nước mắm phải được pha đúng để thực khách vừa ăn cơm, vừa xé thịt chấm.

    Bún đậu mắm tôm là món ăn miền bắc nhưng khi du nhập vào Sài Gòn đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Khi gọi một phần bún đậu sẽ được mang ra gồm bún, đậu rán, chả cốm, thịt luộc và rau sống… Món này được đánh giá ngon hay không phụ thuộc nhiều vào cách pha mắm tôm.

    Sủi cảo là món ăn được nhiều bạn trẻ rủ rê nhau đi ăn mỗi khi rỗi rãi. Món này bán nhiều nhất ở quận 5, Sài Gòn

    Bún riêu không hẳn là món khoái khẩu của nhiều người, nhưng vẫn đủ sức hút khiến cho bạn phải tìm ăn ngay chỉ vì khi đói nhìn vào hình khó lòng “cưỡng lại”.

    Bánh bò nước cốt dừa là món ăn vặt và có mùi vị khá dễ thương, nhất là đối với những ai mê ngọt. Bánh bò mềm, thơm, khi ăn tưới nước cốt dừa và rắc mè vừng lên trên.

    Chè sương sa hột lựu thanh mát, thích hợp cho những ngày thời tiết nóng bức. Chè thường được bán ở những nơi vỉa hè Sài Gòn và dễ dàng làm bạn mất ngủ nếu chẳng may nhìn phải hình.

    Thi Lãm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ngon Dân Dã Sài Thành
  • Món Ngon Sài Thành Hút Khách Hà Nội
  • Ăn Gì Ở Rạch Giá? 30 Món Ngon + Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Kiên Giang
  • Top 10 Nhà Hàng Quán Ăn Buffet Ngon Nhất Trong Royal City
  • Tổng Hợp Các Nhà Hàng Buffet Ngon Tại Tttm Royal City Thanh Xuân
  • Những Món Ngon Dân Dã Sài Thành

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Ngon Ở Sài Thành
  • Quán Buffet Đa Dạng Món Ăn, Siêu Ngon Giá Sinh Viên Tại 81
  • Thực Đơn Tăng Cân Cho Sinh Viên, Tiết Kiệm Và Ngon Miệng
  • Mẹ Trổ Tài Nấu Món Ăn Ngon Mừng Sinh Nhật Bé Yêu
  • Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Đáo Trên Facebook Hài Hước Cho Bạn Bè
  • Đến Sài Gòn, hẳn trong lòng du khách trong và ngoài nước đều biết đến một thành phố, đặc biệt là tại quận 1, với những nhà hàng xa hoa tráng lệ, những dịch vụ giá cao và đắt đỏ cho chuyến du lịch của mình. Tuy nhiên, đâu đó trong từng con hẻm, trên đường phố vẫn còn rất nhiều hàng quán ăn và những món ăn hết sức dân dã với giá cả bình dân mà du khách chắc chắn sẽ không ngờ đến, không chỉ sạch sẽ mà còn làm du khách nhớ mãi hương vị nồng nàn ấy.

    Hầu hết những con đường, góc phố đều có những hàng bánh mỳ thịt, trứng ốp la với giá cả rất dễ chiu, tuy nhiên vẫn chưa thu hút du khách bằng những chiếc xe bán bánh mì nhân bò xiên nướng. Điểm thú vị của những chiếc xe đẩy chính là cái lò nướng than nướng tường que xiên thịt bò được ướp sẵn, sau khi bò chin, lược bỏ vào phần bánh mì và đem bán cho du khách. Một mùi thơm nồng nàn của bò và khi được cắn một miếng bánh mì, một cảm giác đậm đà từ tương đen và thịt bò hòa quyện, rau thơm, đặc biệt là rau răm càng làm nức lòng du khách. Ăn kèm với dưa leo thì quả thật hấp dẫn. Giá cả thì khong thành vấn đề, không quá 20.000 vnd nhưng sức hấp dẫn vẫn có và còn sạch sẽ hợp vệ sinh, lý tưởng cho những ai ưa thích ăn vặt và ăn nhẹ vào buổi chiều.

    Bánh mì đã ngon hấp dẫn đến thế thì món bún chả, đặc biệt chính là bún chả Hà Nội sẽ càng làm cho du khách thêm phần thú vị như đang tận hưởng chính những ngôi nhà bán bún chả tại Hà Nội. Là một quán ăn nằm khuất trong con hẻm đường Lê Thánh Tôn, nhưng vẫn được rất nhiều du khách, đặc biệt là dân văn phòng ghé đến ăn thường xuyên. Không cầu kì mà rất giản dị từ những chiếc bàn, chiếc ghế thấp và ngôi nhà cũng cũ và có chút dân dã, nơi đây được thực khách kêu món chính là bún chả Hà Nội. Với bún tươi, thịt nướng vừa chin tới, chả giò Hà Nội đặc trưng và một chén nước mắm pha với đu đủ cũng đủ cho việc giữ gìn một món ăn truyền thống của đất Bắc trong lòng, trung tâm Sài Thành. Rau xanh thì không thiếu, những miếng thịt nướng hấp dẫn mùi thơm từ gia vị hòa quyện cùng nước mắm pha thật đậm đà và xao xuyến, tạo một cảm giác rất gần gũi và đầy hương vị ẩm thực miền Bắc.

    Và nếu những du khách nào tham quan chợ Bến Thành buổi sáng hoặc nghỉ ngơi tại những khách sạn quanh chợ Bến Thành đều không thể không biết đến quán bún Mọc Thanh Mai trên đường Trương Định. Đúng như tên gọi quán chỉ bán đúng một món bún mọc nhưng chất lượng từng tô bún thật sự mà nói lá rất “đã”, không chỉ bắt mắt mà còn làm no mắt du khách với những miếng mọc to tròn và chả chiên đầy ắp, sườn non còn vương chút mỡ thật ngon lành và bún thì mềm, rau xanh ngò tạo một cảm giác thích thú không thể tả. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh và những đồ ăn thêm cũng khá phong phú. Thức uống đa dạng dành cho du khách chọn lựa. Mọc ở đây được quết từ thịt tươi và rất mềm, chả chiên màu vàng hấp dẫn và chả lụa thì dài, to, sườn non ngon không tả với những miếng gân mềm, thịt chắc dùng chung với nước chấm bỏ chút ớt xanh thì khỏi chê.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Sài Thành Hút Khách Hà Nội
  • Ăn Gì Ở Rạch Giá? 30 Món Ngon + Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Kiên Giang
  • Top 10 Nhà Hàng Quán Ăn Buffet Ngon Nhất Trong Royal City
  • Tổng Hợp Các Nhà Hàng Buffet Ngon Tại Tttm Royal City Thanh Xuân
  • Nhà Hàng Nào Ngon Trong Royal City
  • Món Ngon Sài Thành Hút Khách Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ngon Dân Dã Sài Thành
  • Những Món Ăn Ngon Ở Sài Thành
  • Quán Buffet Đa Dạng Món Ăn, Siêu Ngon Giá Sinh Viên Tại 81
  • Thực Đơn Tăng Cân Cho Sinh Viên, Tiết Kiệm Và Ngon Miệng
  • Mẹ Trổ Tài Nấu Món Ăn Ngon Mừng Sinh Nhật Bé Yêu
  • 1. BÁNH XÈO

    Đây là món quà vặt miền Nam du nhập vào Hà Nội từ nhiều năm nay. Vừa là đồ chiên rán thơm giòn, vừa là món cuốn chấm vui miệng nên bánh xèo dễ dàng mê hoặc thực khách khắp mọi miền đất nước.

    Ở Hà Nội, nhắc đến bánh xèo, người ta nghĩ ngay đến phố Thái Hà – nơi có tiệm bánh xèo Chính Thắm nổi tiếng một thời. Nhưng nay, nếu là người sành ăn hẳn bạn sẽ biết đến nhiều địa chỉ thú vị hơn. Đó có thể là tiệm bánh xèo phố cổ 22 Hàng Bồ, bánh xèo vỉa hè 29 Tôn Đức Thắng, bánh xèo chợ Nguyễn Công Trứ… Đây đều là những địa chỉ đắt khách được các tín đồ ăn vặt chấm điểm cao.

    2. BÚN BÒ

    Bún bò Nam bộ cũng xuất hiện ở Hà Nội từ rất lâu và là một trong các món trộn được người Hà Thành ưu ái nhất.

    Nổi tiếng ở Hà Nội phải kể đến bún bò 47 Trần Quốc Toản. Quán này trước đây là địa chỉ “thơm ngon bổ rẻ”, mỗi bát chỉ có giá 6.000 – 7.000 đồng. Song thời buổi lạm phát, giá hiện giờ là 30.000 đồng/bát. Ngoài ra, bạn có thể tìm ăn món bún bò ở địa chỉ 66 Hàng Điếu, 111 Khương Thượng hay phố Tạ Hiện.

    3. VỊT LỘN, CÚT LỘN XÀO ME

    Trứng vịt lộn hay cút lộn bình thường vốn đã ngọt, mềm, nay lại được quyện trong loại nước sốt me chua cay, ngòn ngọt, mằn mặn, càng trở nên đậm đà, ngon miệng. Lúc nhâm nhi, thi thoảng thấy sần sật, bùi bùi, thơm thơm vị lạc với hành phi thật thú vị. Đó là lí do món ăn vừa “du nhập” về đã khiến các teen Hà Thành mê mẩn.

    Không biết tại sao món ăn này len lỏi vào thực đơn các tiệm hải sản, chỉ biết độ đắt khách của nó chẳng hề thua các món ốc, cua, ghẹ… nếu không muốn nói là “nhỉnh” hơn bởi món lạ, giá cả rất phải chăng và rất hợp gu với giới trẻ.

    Để thưởng thức món ăn thú vị này, bạn có thể tìm đến một số quán hải sản Sài Gòn có tiếng tại như Ốc Vi (19 phố Gia Ngư), Ốc Ken (ngõ 135 Đội cấn), Ốc Me (phố Xã Đàn).

    4. LẨU CÁ KÈO

    Lẩu cá kèo ở miền Nam rất phổ biến. Món ăn lôi cuốn thực khách bởi vị nước dùng chua chua, ngọt ngọt, thơm mùi lá giang (thứ lá chỉ có ở vùng đất Nam bộ), thêm nữa là những con cá kèo bé nhưng thân béo tròn múp míp, thịt mềm, ngọt, ăn rất “đã miệng”. Rau ăn kèm cũng đặc biệt, chủ yếu là rau hoa chuối giòn giòn, hay hay.

    Địa chỉ bán lẩu cá kèo ở Hà Nội cũng không nhiều, có thể kể đến một vài nhà hàng như: Con Đường Đặc Sản (99 Ngụy Như Kon Tum), Lẩu mắm Bà Sáu (65 Văn Cao), nhà hàng Phương Nam (69 Chùa Láng)…

    5. CƠM TẤM

    Có người so sánh cơm tấm ở Sài Gòn giống như phở ở Hà Nội. Quả thật, nó có mặt ở khắp mọi nơi, từ những quán ăn bình dân vỉa hè đến các nhà hàng lịch sự. Vì thế, cơm tấm cũng được coi là một trong những món ăn mang đậm nét văn hóa Sài Gòn.

    Kinhnghiemditour.vn – Nguồn: Tổng hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ăn Gì Ở Rạch Giá? 30 Món Ngon + Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Kiên Giang
  • Top 10 Nhà Hàng Quán Ăn Buffet Ngon Nhất Trong Royal City
  • Tổng Hợp Các Nhà Hàng Buffet Ngon Tại Tttm Royal City Thanh Xuân
  • Nhà Hàng Nào Ngon Trong Royal City
  • Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Giá Rẻ Ở Phan Thiết, Mũi Né Đông Khách
  • Ba Món Ăn Đường Phố Ngon Nhất Sài Thành

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Ngon Và Địa Chỉ Quán Tại Cần Thơ
  • Những Món Ăn Ngon Tại Hội An Không Thể Bỏ Qua.
  • Những Món Ăn Ngon Tại Nha Trang
  • Những Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Thịt Bò Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Gợi Ý Những Món Ăn Ngon Từ Bắp Bò Úc
  • những món ăn đường phố Ngon Nhất Sài Thành

    VietsenseTravel xin giới thiệu với các bạn 3 món ăn ngon huyền thoại ở Sài Gòn.

    Nhớ Không Quên Món Ngon Đồng Tháp

    Du Lịch Miền Tây – xin giới thiệu với các bạn 3 món ăn ngon huyền thoại ở Sài Gòn.

    Nền ẩm thực ở Sài Gòn là sự pha trộn giữa các vùng miền, vì thế để tìm một món ăn “trứ danh” mang đặc trưng của thành phố thì không dễ. Là một trong những món ăn đặc sắc có từ lâu trong ẩm thực ở vùng đất này, cơm tấm sườn nướng luôn thu hút nhiều người bởi vị dễ ăn và sự phong phú, đa dạng trong cách chế biến.

    Nhiều người thích gọi một đĩa cơm tấm sườn, bì, chả khi thưởng thức. Sự hòa quyện giữa các nguyên liệu, mùi vị sẽ mang lại cho bạn cảm giác khó quên nếu lần đầu thử qua. Miếng thịt sau khi nướng dậy mùi thơm phức ăn chung với chả mềm, sợi bì dai dai quyện cùng vị mắm mặn vừa phải, ăn kèm với dưa leo, chút đồ chua không có cảm giác ngán.

    Để thưởng thức món ăn này một cách “đúng điệu”, bạn nên ngồi ở một góc đường hay con hẻm nào đó với mùi sườn nướng tỏa trong làn khói mờ ảo. Nhiều người còn cho rằng, món ăn sẽ rất ngon nếu được ăn vào đêm muộn.

    Vài năm trở lại đây, bánh tráng trộn phổ biến và “làm mưa làm gió” trong giới trẻ thành phố với nhiều cách chế biến và thưởng thức khác nhau. Bánh tráng trộn Sài Gòn đúng chất phải làm từ miếng bánh tráng đã được phơi sương, cắt nhỏ từng sợi. Bánh sẽ được trộn chung với xoài xanh bào sợi, rau răm cắt nhuyễn, muối tôm Tây Ninh và vắt nước tắc vào. Thêm vào bịch bánh tráng một chút mỡ hành được phi thật thơm với đậu phộng, tép rang để tăng hương vị. Ngoài ra, món ăn này sẽ mất ngon nếu thiếu trứng cút và sợi bò khô. Tùy theo khẩu vị mà người làm sẽ cho nhiều hoặc ít sa tế.

    Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được miếng bánh tráng tan trong miệng cùng vị cay của sa tế, béo ngậy của trứng cút và chua dịu của xoài… Ngày này, khi món ăn dần phố biến hơn, nhiều nơi còn có công thức riêng với một số nguyên liệu khác để tạo hương vị lạ cho món ăn.

    Du khách đến Sài Gòn có thể tìm ăn bánh tráng trộn tại những địa chỉ quen thuộc như hồ con Rùa, đường Nguyễn Thượng Hiền (quận 3), công viên 23/9, khu vực chợ Bến Thành, ngã tư Nguyễn Thái Học – Trần Hưng Đạo (quận 1)… Giá một bịch bánh tráng trộn là 10.000 – 20.000 đồng. Bạn có thể gọi thêm trứng cút, khô bò, bánh tráng… và giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng.

    Bánh bèo là món bánh nổi tiếng ở khu vực miền Trung. Theo chân những người con xa xứ vào Sài Gòn, món bánh bèo có đôi chút biến tấu nhằm thích nghi với khẩu vị của dân miền Nam. Món bánh nổi tiếng này được làm từ bột gạo đổ vào một đĩa nhỏ hình hoa ly. Trên mặt bánh được rắc tóp mỡ giòn, bột tôm nướng ăn kèm với nước mắm.

    Một trong những nguyên liệu làm nên cái hồn của chén bánh bèo chính là chà bông, bánh mì chiên giòn và mỡ hành. Chà bông được làm bằng thịt heo, sợi mềm nhỏ, khô tơi xốp trông rất thích mắt. Nhiều nơi, chà bông được giã nhỏ tạo sự khác lạ. Bánh mì được cắt nhỏ, chiên giòn rồi để ráo dầu, ăn vào không có cảm giác ngấy.

    Chấm ngập chiếc bánh vào nước chấm, từ từ thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được độ dai của bánh, vị ngọt thơm của nhân tôm, thịt quyện với nước chấm cay nồng.

    Để thưởng thức món ăn đúng điệu, bạn có thể tìm đến các địa chỉ: bánh bèo Cô Ngọc ở Thủ Đức, bánh bèo Thiên Hương ở quận 11 hay bánh bèo Ngọc Trâm ở quận 10. Giá trung bình cho một chén bánh bèo dao động từ 3.000 đến 5.000 đồng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Địa Điểm Ăn Gì Ở Quận 1 Ngon
  • Những Món Ăn Đường Phố Ngon, Rẻ Ở Hà Nội
  • 12 Món Ngon Quy Nhơn “nhắc Là Nhớ
  • Những Món Ngon Dân Dã Trên Quê Hương Quảng Bình
  • Về Quảng Ninh Nhất Định Nên Thưởng Thức Những Món Ngon Đặc Sản Tuyệt Đỉnh Này!
  • 5 Món Ăn Ngon Nức Tiếng Sài Thành Bạn Nên Thử

    --- Bài mới hơn ---

  • “đổi Gió” Với 10 Món Ăn Nước Siêu Ngon Đất Sài Thành
  • Top 20 Quán Ăn Trưa Sài Gòn Ngon Giá Rẻ Ở Trung Tâm Quận 1, 3, 5, 10
  • Ăn Sập Sài Gòn Với Những Món Ăn Vặt Ngon Giá 10K
  • Tổng Hợp 12 Khu Ẩm Thực Và Quán Ăn Ngon Ở Sapa Mà Bạn Nên Biết
  • Những Món Ăn Ngon Bổ Dưỡng Cho Các Mẹ Sau Khi Sinh Có Nhiều Sữa Cho Con Bú
  • Đây là món ăn đặc sản có nguồn gốc từ Campuchia do người Hoa chế biến. Là món ăn phổ biến ở Sài Gòn, món ăn này đa dạng nguyên vật liệu gồm thịt heo miếng, thịt heo băm nhỏ và nhiều loại ăn kèm như gan, tôm, trứng cút, mực, rau cần, hẹ, giá, xà lách, tần ô.

    Có hai cách ăn hủ tiếu đó là hủ tiếu khô và hủ tiểu nước. Đối với món hủ tiếu khô bạn cần thêm chút xì dầu, tỏi phi, cùng bát nước dùng riêng. Một số quán hủ tiếu Nam Vang ngon ở Sài Gòn như Liến Húa, Hồng Phát, TyLum,…

    Cơm tấm

    Cơm tấm là món ăn phổ biến đến mức ở Sài Gòn người dân ăn cơm tấm từ bữa sáng cho đến bữa tối. Món ăn này được nấu từ gạo tấm, hình thức xấu chứ không được nguyên hạt như loại gạo đắt tiền. Các quán ăn ở Sài Gòn thường phục phụ các loại cơm tấm sườn nướng, cơm tấm sườn bì chả, cơm tấm gà quay,…

    Đĩa cơm luôn được phục vụ kèm theo dưa góp cùng với một chén nước mắm chua ngọt và một bát canh để suất cơm trở nên hấp dẫn và đậm đà. Khu vực đường Phan Chu Trinh có nhiều quán cơm tấm ngon và rẻ, bạn có thể ghé qua ăn thử bất kể lúc nào.

    Lẩu cá kèo

    Lẩu là một món ăn quen thuộc từ Hà Nội cho tới Sài Gòn, nhưng lẩu cá kèo thì là món ăn đặc trưng vùng miền. Cá kèo là một loài cá nhỏ bằng ngón tay, da trơn, phải bỏ vào nổi lẩu khi còn sống, có vị tanh nhưng thịt lại rất ngọt, mềm và không có xương dăm nên rất dễ ăn. Đây là món ăn miền Tây nhưng nổi tiếng khắp cả nước nhờ vào sự kết hợp một cách nhuần nhuyễn cả 3 vị: chua, cay và ngọt. Hiện nay ở Hà Nội có nhiều quán lẩu cá kèo nhưng lần nào vào Sài Gòn mình cũng phải bố trí ăn lẩu ở quán Lẩu cá kèo Bà Huyện, số 87 Bà Huyện Thanh Quan.

    Báng tráng Trảng Bàng

    banh-trang-trang-bangMặc dù đây là món ăn có nguồn gốc từ Trảng Bàng, Tây Ninh nhưng đã trở nên rất phổ biến ở Sài Gòn. Ở Sài Gòn các tiệm bánh tráng Trảng Bàng mọc lên như nấm nhưng hàng ngon nhất có lẽ vẫn là Bánh tráng Trảng Bàng Hoàng Ty ở số 70 Võ Văn Tần. Điểm đặc biệt của bánh tráng là phải được phơi sương mới ngon và ăn kèm phải đủ các loại rau ở Trảng Bàng mới đủ vị. Rau thơm ở trong vườn thì có húng lủi, cần nước, tía tô, dấp cá, hẹ, ngò…Còn có cả các loại lá non, rau mọc dại ở trên rừng hoặc ở bờ sông, rạch, suối… như lá cóc, trâm ổi, lá nhái, lá lụa, đọt vừng, đọt kim cang, đọt lá xộp, quế, đọt bứa, rau câu, lá cách…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đặc Sản Sóc Trăng: Những Món Ăn ‘ngon Nuốt Lưỡi’ Là Có Thật
  • Những Món Ăn Ngon, Đặc Sản Nổi Tiếng Sóc Trăng
  • Top 31 Đặc Sản Món Ngon Sài Gòn Và Địa Chỉ Nhất Định Nên Thử Một Lần
  • Những Món Ăn Ngon Dễ Làm Sinh Viên Nên Biết
  • Những Món Ăn Ngon Sau Ngày Tết
  • Món Ngon Sài Gòn: Những Món Ăn Vặt Về Trứng Phá Đảo Giới Trẻ Sài Thành

    --- Bài mới hơn ---

  • Khám Phá Những Món Ăn Vặt Từ Bánh Tráng Khiến Giới Trẻ Mê Mẩn
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Thơm Ngon Đúng Chuẩn Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu Ngon
  • Các Bước Đơn Giản Nấu Món Thịt Kho Tàu Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Nấu Thịt Kho Trứng Nước Dừa Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Bánh trứng gà non

    Có lẽ giới trẻ Sài Thành không còn quá xa lạ với món bánh trứng gà non này rồi, nghe qua cái tên bạn cũng có thể tưởng tượng hình dáng của chiếc bánh sẽ tựa như một buồng trứng gà non. Những ai đã từng đi du lịch Hồng Kông có lẽ đã biết đến loại bánh đặc biệt này, món bánh này tương tự món bánh waffle với hương vị và cách chế biến từ trứng gà, sữa, phô mai.

    Đây được liệt kệ vào danh sách món ngon Sài Gòn không thể bỏ qua hằng đêm của các bạn trẻ. Nếu có dịp đến với du lịch thành phố Hồ Chí Minh thì nhất định bạn phải thưởng thức món ngon này. Với vị béo thơm từ sữa và phô mai, mềm mịn của vỏ bánh tạo cảm giác tan chảy thơm phức trong miệng thật tuyệt vời.

    Bánh tart trứng

    Có ai thuộc hội những những ghiền phim TVB không nhỉ? Nếu có thì chắc hẳn món bánh tart trứng không còn quá xa lạ đối với bạn nữa. Cho dù là phim nội chiến gia tộc nảy lửa hay phim trinh thám hình sự thì bạn luôn dễ dàng bắt gặp cảnh những chiếc bánh tart xuất hiện trong cảnh gia đình. Bánh tart trứng cũng nằm trong diện những món ngon Sài Gòn bắt buộc phải thưởng thức, với lớp vỏ giòn giòn bên ngoài và bên trong là lớp nhân tan chảy béo ngậy, thơm đậm đà mùi trứng bên trọng sẽ là một mùi vị khó cưỡng lại.

    Trứng trà

    Tên món ăn này có lẽ còn khá xa lạ với một số người, nhưng đây lại là một món ăn vặt vô cùng nổi tiếng có nguồn gốc từ Trung Hoa. Chỉ đơn giản là món trứng luộc, nhưng đặc biệt ở điểm những trái trứng này được luộc trong nước trà chi đến khi chín sơ thì vỏ trứng được làm cho nứt khiến thành phẩm cuối cùng được tạo ra có những đường vân, như một cục đá cẩm thạch rất đẹp. Một món ngon Sài Gòn cực bổ dưỡng và rất lành mạnh, đây là một món ăn độc lạ cho người muốn “đổi gió”.

    Chè trứng gà

    Lại thêm một món ăn trứng có “xuất thân” từ Trung Quốc, đem trứng đi nấu chè có vẻ lạ nhưng chắc chắn món ăn này sẽ không làm bạn thất vọng. Hình ảnh một trái trứng màu nâu ngọt ngào làm bạn dễ liên tưởng đến món thịt kho tàu, tuy nhiên khi căn một miếng vào bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào ngào không tưởng. Đây là một món chè vô cùng độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ, vị bùi béo của lòng đỏ trứng hòa quyện cùng sự dịu ngọt thanh của chè thoảng chút vị đắng thơm của thảo mộc, tất cả tạo nên một hương vị lạ cho món ngon Sài Gòn này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Điểm Danh Những Món Ăn Vặt Cho Hội “cuồng Trứng Muối”
  • Thử Ngay 1001 Món Ăn Vặt Ngon Hà Nội Làm Từ Trứng “độc
  • Các Món Ăn Vặt Sài Gòn Dễ Làm
  • Khóa Học Tự Làm Các Món Ăn Vặt Mùa Hè Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Vặt Mùa Hè
  • “đổi Gió” Với 10 Món Ăn Nước Siêu Ngon Đất Sài Thành

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 20 Quán Ăn Trưa Sài Gòn Ngon Giá Rẻ Ở Trung Tâm Quận 1, 3, 5, 10
  • Ăn Sập Sài Gòn Với Những Món Ăn Vặt Ngon Giá 10K
  • Tổng Hợp 12 Khu Ẩm Thực Và Quán Ăn Ngon Ở Sapa Mà Bạn Nên Biết
  • Những Món Ăn Ngon Bổ Dưỡng Cho Các Mẹ Sau Khi Sinh Có Nhiều Sữa Cho Con Bú
  • Những Món Bà Đẻ Sau Sinh Nên Ăn Để Phục Hồi Sức Khỏe Nhanh Chóng
  • Những món ăn nước khó gây cảm giác ngấy cho người dùng bởi chúng thường có vị thanh nhờ nước dùng nấu từ xương, thịt, rất ít hoặc không có dầu mỡ, dùng kèm với các loại bún, miến, bánh phở ít tinh bột hơn hẳn so với cơm gạo.

    Vì vậy, những món nước thường được người Việt Nam dùng cho bữa sáng, bữa xế hoặc một bữa ăn phụ vào buổi tối mà không sợ quá no hoặc tăng cân.

    1. Phở bò

    Nhắc đến những món ăn nước ngon nhất thì không thể thiếu phở bò – món ăn làm rạng danh ẩm thực Việt Nam. Không phải tự nhiên mà phở bò chiếm được cảm tình của nhiều du khách nước ngoài. Nước dùng có độ ngọt tự nhiên và mang mùi thơm đặc trưng của hỗn hợp xương bò, thịt bò, hồi, quế, hành tây, thịt bò tái thật mềm hay thịt bò nạm hơi dai, một chút nước béo cho tô phở càng “đáng nhớ” hơn. Ngoài ra, tương đen, tương đỏ, chanh, thật nhiều ớt và ngò gai là những thứ đi kèm không thể thiếu của món ăn vua này.

    2. Bún mắm miền Tây

    Với nhiều người, bún mắm là một món khó ăn vì mùi mắm quá nồng. Tuy nhiên, một khi đã thưởng thức thì thật khó mà “kiêng” món ăn dân dã này. Là sản phẩm của sự giao thoa văn hoá ẩm thực giữa người Khmer bản địa, người miền Trung và miền Nam khẩn hoang, bún mắm miền Tây có nguyên liệu là đặc sản của 3 vùng đất này: cá, tôm, mực, cua của biển miền Trung, thịt bò, heo và các loài rau đa dạng từ miền Tây và Campuchia. Nước dùng là nước lèo mắm chưng chính là công thức “thần kì” tạo nên sức hấp dẫn khó chối từ của bún mắm miền Tây.

    3. Mì hoành thánh

    Mì hoành thánh xá xíu là một món ăn của người Hoa mà bí quyết của món này luôn nằm ở công thức nấu nước dùng. Những lát thịt xá xíu đỏ ngon mắt được xếp xen kẽ với mì và hoành thánh vàng ươm, hành hẹ xanh tươi mát, càng trở nên hấp dẫn hơn với vài viên tóp mỡ được chan lên trên.

    4. Bánh canh cua

    Không ai có thể cưỡng lại được một tô bánh canh cua với những sợi bánh canh bột lọc dai dai, nước dùng “điểm xuyết” gạch cua đỏ tươi ngon mắt, một chút hành lá và ngò xanh, thêm một ít tiêu và vài lát ớt cho một chiều mưa bất chợt cả.

    5. Hủ tiếu Nam Vang

    Có nguồn gốc từ “người hàng xóm” Campuchia, hủ tiếu Nam Vang cũng là một món ăn được lòng người Nam Bộ nhờ vị thanh của nước dùng, nguyên liệu hấp dẫn: tôm, gan heo, thịt heo xắt lát, tóp mỡ…

    6. Bún bò Huế

    Ẩm thực xứ kinh kì luôn có một sức hấp dẫn mãnh liệt không chỉ với người Việt Nam mà cả du khách nước ngoài. Bún bò Huế – một món ăn của Huế nổi tiếng khắp đất nước Việt Nam – cũng là một “nhân vật đáng gờm” trong bảng xếp hạng những món ăn nước ở Sài Gòn.

    Một tô bún bò “chuẩn men” là phải có nước dùng màu đỏ đặc trưng, bún, thịt bắp bò, chả cua. Trong nước dùng của bún, người Huế thường nêm vào một ít mắm ruốc, góp phần làm nên hương vị rất riêng của nồi bún bò Huế. Sau khi xương bò được hầm chín tới, người ta thường thêm vào một ít chả heo hay chả cua được quết nhuyễn. Người ta cũng thường cho thêm một ít ớt bột và gia vị vào tô bún rồi ăn với rau sống gồm giá, rau thơm, xà lách, rau cải con, bắp chuối xắt nhỏ.

    7. Bún riêu cua

    Bún riêu là một món ăn có vị chua thanh, ăn mùa hè rất mát nên được người Việt Nam rất ưa thích. Có nhiều hàng quán bán bún riêu trên các đường phố, nên đây cũng là một trong những “ông hoàng đường phố” của Việt Nam.

    Riêu cua là canh cua được nấu từ gạch cua, thân cua giã và lọc cùng với quả dọc, cà chua, mỡ nước, mẻ ngấu, nước mắm, muối, hành hoa. Bún riêu thường thêm chút mắm tôm để tăng thêm vị đậm đà, thường ăn kèm với rau ghém (rau diếp thái nhỏ hay cọng rau muống chẻ).

    8. Canh bún

    Có một điều khá lạ đời về món canh bún: Phải ăn ở những gánh hàng hoặc quầy hàng nhỏ ven đường thì mới ngon, mới cảm hết được cái đường phố trong món ăn dân dã này.

    Canh bún có đầy đủ các thành phần bún, đậu phụ, riêu cua, chả…, như bún riêu. Canh bún chỉ ăn với rau muống luộc. Sợi bánh canh bún thường to hơn, nước dùng thường trong, có vị ngọt thanh. Canh bún chinh phục được mọi tầng lớp, từ các bạn sinh viên đến giới văn phòng và nội trợ.

    9. Miến gà

    So với nhiều món nước khác thì miến gà khá dễ làm và ngon. Nước dùng có vị ngọt thanh từ thịt và xương gà, mùi thơm thoang thoảng của hành phi, khi dùng chung với những sợi miến dai và trong suốt cộng thêm thịt gà có độ dai vừa phải sẽ mang đến cho bạn cảm giác ngất ngây khó tả, nhất là trong một buổi sáng trời mưa lành lạnh.

    10. Bún sứa

    Bún sứa là món ăn trứ danh của đất Nha Trang du nhập vào Sài Gòn cách đây khoảng từ 3 – 4 năm và nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân ở đây. Cũng như các món ăn nước khác, bún sứa phải ăn nóng mới ngon. Thịt sứa sau khi được chế biến kĩ càng thì được xếp lên trên mặt bún rồi chan nước dùng lên. Đừng quên thêm một tí ớt dầu cho thật cay, cắn thêm một trái ớt hiểm thì càng ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Món Ăn Ngon Nức Tiếng Sài Thành Bạn Nên Thử
  • Đặc Sản Sóc Trăng: Những Món Ăn ‘ngon Nuốt Lưỡi’ Là Có Thật
  • Những Món Ăn Ngon, Đặc Sản Nổi Tiếng Sóc Trăng
  • Top 31 Đặc Sản Món Ngon Sài Gòn Và Địa Chỉ Nhất Định Nên Thử Một Lần
  • Những Món Ăn Ngon Dễ Làm Sinh Viên Nên Biết
  • Những Món Đặc Sản Chợ Bến Thành Sài Gòn Ngon Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Các Món Ăn Ngon Tại Cao Bằng
  • Món Ăn Ngon Cao Bằng
  • Những Món Ngon Mang Hương Vị Riêng Biệt Khó Quên Của Mảnh Đất Cao Bằng
  • Món Ăn Ngon Ở Chợ Lớn Sài Gòn, Thử Là Mê Ngay (Phần 1)
  • Thưởng Thức 7 Món Ngon Ở Chợ Lớn Sài Gòn
  • Bến Thành được xem như là biểu tượng của Thành Phố Hồ Chí Minh mà bất cứ du khách nào có dịp đặt chân đến cũng phải dành thời gian để khám phá và trải nghiệm.

    Đến đây bạn như lạc vào mê cung mua sắm với rất nhiều cửa hàng và quán ăn.

    Món chè- Món đặc sản ăn vặt chợ Bến Thành

    Chính vì cái nắng nóng của Sài Gòn mà nơi đây có rất nhiều món chè khác nhau mà mọi người có thể thưởng thức, giải nhiệt.

    Đi các các quầy bán chè, bạn sẽ thấy nồi chè các loại với màu sắc hấp dẫn, vị giác của bạn đã bị kích thích. Chè ở đây có đủ loại chè cốm, chè chuối, chè bắp, chè sen, chè khoai môn, chè đậu xanh,…mỗi món chè đều có hương vị đặc trưng riêng, cuốn hút vị giác thực khách hoặc bạn có thể chọn mua chè thập cẩm để thưởng thức được nhiều vị khác nhau béo, bùi, thơm,…

    Tô bún suông ở chợ Bến Thành trông rất đơn giản gồm hai con suông, một con tôm, những sợi bún, nước dùng và rau ăn kèm ấy vậy mà chinh phục được vị giác người ăn.

    Nước lèo ngọt thanh mà đậm đà, khi ăn suông chấm với nước tương được làm theo công thức đặc biệt tất cả hoà quyện lại với nhau hấp dẫn vô cùng.

    Muốn thưởng thức bún suông chợ Bến Thành mọi người có thể ghé quán Cô Mai, quán bún đã tồn tại qua 3 thế hệ.

    Bún riêu-đặc sản chợ Bến Thành mộc mạc

    Ăn gì ở Chợ Bến Thành? hãy thưởng thức tô bún riêu. Đến với chợ Bến Thành bạn sẽ bắt gặp các cô, các chị với gánh bún riêu mộc mạc, dân dã. Nhìn nồi bún riêu với đủ màu sắc vàng của riêu của, đỏ của cà chua, xanh của hành là bạn đã phát thèm.

    Bún Mắm-đặc sản ngon của chợ Bến Thành Sài Gòn

    Bún mắm không biết từ bao giờ đã trở thành đặc sản chợ Bến Thành và đến đây bạn sẽ bắt gặp rất nhiều quán bán món này.

    Quán bún mắm này nằm trên đường Phan Bội Châu (cửa Đông chợ Bến Thành) mang một hương vị đậm đà, kết hợp cùng nhiều đặc sản miền sông nước như cá lóc, tôm sú, mực, cà tím,… cùng thịt lợn quay tạo nên món ăn chỉ thử một lần là sẽ nhớ mãi.

    Tất cả các nguyên liệu ở đây được chọn lựa kỹ lưỡng. Con tôm sú đỏ au được chọn kỹ. Miếng cá lọc hết xương chỉ chừa lại miếng thịt săn chắc. Đặc biệt, miếng thịt lợn quay khi đã được chan ngập nước dùng vẫn hết sức thơm ngon, nhai vào giòn tan trong miệng. Mỗi bát bún mắm ở đây thường có giá khá cao khoảng 65.000 đồng.

    • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
    • Email: [email protected]
    • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
    • Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cập Nhật Ngay 10 Món Ngon Đặc Sản Cà Mau Cho Du Khách Lần Đầu Đến Đất Mũi
  • Top 20 Món Ngon + Đặc Sản Buôn Mê Thuột Đắk Lắk Nổi Tiếng Phải Thử
  • Tổng Hợp Những Món Ăn Thơm Ngon Đặc Biệt Từ Bắp Bò
  • Hướng Dẫn Bạn 15 Cách Nấu Các Món Ngon Từ Thịt Bò Bắp.
  • 5 Món Nướng Ngon Tuyệt Cho Buổi Chiều Thu !
  • Những Món Ngon Đặc Sắc Của Sài Gòn Ở Chợ Đêm Bến Thành

    --- Bài mới hơn ---

  • Quán Ốc Gần Chợ Bến Thành Mà Ngọc Trinh Mê Suốt 4 Năm
  • Quán Bún Riêu ‘ruột’ Của Nhà Đăng Khôi Gần Chợ Bến Thành
  • Du Lịch Sài Gòn: “du Hí” Ở Chợ Bến Thành Về Đêm
  • Những Món Ăn Vặt Ở Chợ Bến Thành
  • Món Ngon Ở Cao Bằng
  • Món ngon Sài Gòn ở Chợ Đêm Bến Thành

    Món ngon Sài Gòn tập trung tại các quán ăn quanh khu vực chợ đêm Bến Thành. Đây là một địa chỉ quen thuộc đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Là những điểm đến không thể bỏ qua khi đến với Sài Gòn.

    Món ngon Sài Gòn nằm trên hai con đường chính đó là đường Phan Bội Châu và Phan Chu Trinh (quận 1) , khu ăn uống gần chợ đêm Bến Thành thu hút khách du lịch trong và ngoài nước với các món ăn ngon đặc sắc hương vị Việt Nam. Chợ đêm Bến Thành bắt đầu từ khoảng 19h, hương thơm từ nhà bếp của các hàng quán bắt đầu lan tỏa khắp nơi trong không khí, tạo sự cuốn hút mãnh liệt mỗi khi du khách đi qua.

    Con đường với các Món ngon Sài Gòn này kéo dài chưa tới 200m nhưng lại rất phong phú và đa dạng với nhiều món ăn hấp dẫn và quyến rũ. Đến với chợ đêm Bến Thành, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn với những cách chế biến độc đáo theo phong cách của từng vùng miền Bắc Trung Nam. Những món ăn đều mang nhiều hương vị, màu sắc khác nhau. Nó có thể là một bát phở Hà Nội trong đêm mưa lạnh của Sài Gòn, một đĩa cơm hến cay xè hoặc một tô bún bò Huế thơm lừng đặc sản của miền Trung.

    Đặc sản xứng danh là Món ngon Sài Gòn phải kể đến chính là những món nướng. Sau khoảng 20h, hầu hết du khách nước ngoài gồm nhóm bạn khoảng bốn năm người ngồi lại với nhau để thưởng thức đặc sản nướng của chợ đêm Bến Thành như: cá lóc nướng cuộn bánh tráng, bò nướng ngói, thịt heo rừng nướng, hải sản nướng…thơm lừng cuốn hút du khách khó có thể cưỡng lại.

    Món ngon Sài Gòn tập trung ở khu chợ đêm Bến Thành như là một khu vực thu nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực và mua sắm cho khách du lịch Sài Gòn. Mặc dù còn một số điều chưa thật sự ưng ý như giá cả hàng hóa bị người bán nói thách nhiều, nhưng Chợ Đêm Bến Thành cũng đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng ở Sài Gòn mà du khách đến đây không thể không ghé qua dù là mua sắm, ăn uống hay chỉ là đi tham quan về một góc văn hóa của Sài Gòn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nghe Dân Sài Thành ‘mách’ Những Món Ăn Nức Tiếng Trong Khu Chợ ‘phồn Hoa’ Tân Định
  • Những Món Ngon Độc Đáo, Đã Miệng Ở Cà Mau
  • Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Cua Cà Mau
  • Các Món Ngon Được Chế Biến Từ Cua Năm Căn Cà Mau
  • Điểm Qua Những Món Ngon Từ Cua Thịt Cà Mau
  • “điểm Mặt Chỉ Tên” Những Món Ăn Vặt Ngon Đình Đám Của Sài Thành

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Đơn Giản Tại Nhà
  • Tham Khảo 4 Món Ăn Ngon Từ Mực Ống
  • Cách Chế Biến Một Số Món Ăn Ngon Từ Cá Chép
  • Các Món Ăn Ngon Từ Cá Chép Tốt Cho Bà Bầu
  • Tổng Hợp 20 Món Ăn Thái Lan Ngon, Dễ Làm
  • 1. Bánh tráng trộn

    Bánh tráng trộn có nguồn gốc từ bánh tráng muối tôm Tây Ninh. Khi tới chúng tôi món ăn được thêm nhiều nguyên liệu, gia vị như khô bò, rau răm, trứng cút… khiến phần bánh tráng thêm đặc sắc, đậm đà. Bánh tráng trộn với giá từ 10.000 đến 20.000 đồng.

    Xoài lắc là món ngon chúng tôi thần thánh của các tín đồ ăn vặt. Món ăn là sự hòa quyện từ vị chua của xoài, ngọt của đường, đậm đà của nước mắm, cay của muối tôm và ớt khô. Món ngon này dễ ăn, phù hợp với khẩu vị của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Một cốc lớn cũng chỉ 20.000 đồng. Bạn có thể thưởng thức món ăn vặt ngon tuyệt này ở đường Đặng Văn Ngữ và khu vực bờ kè đường Trường Sa (phường 14, quận Phú Nhuận, TP.HCM)

    3. Chè khúc bạch

    Bát chè khúc bạch khá bắt mắt với đủ màu sắc, đó là sự hòa quyện của vị vải, nhãn , đào… hay trà xanh cùng với hạnh nhân, gelatin. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được độ dai và ngọt vừa phải, đặc biệt vị thanh mát của chè sẽ khiến bạn khó quên. Giá của mỗi bát chè chỉ từ 25.000 – 35.000 đồng. Du khách có thể thưởng thức chè khúc bạch ở 666 Sư Vạn Hạnh (quận 1), 120 Thành Thái (quận 10), 106 Trần Khắc Chân (quận 1)…

    Dừa tắc là hỗn hợp giải nhiệt, kết hợp giữa nước dừa và tắc, kèm theo những lát dừa thái mỏng và mứt, đậu phộng. Món ngon chứa vị ngọt của dừa, chua thanh và mùi thơm của tắc, đây là thức uống giải khát rất phù hợp với thời tiết của chúng tôi Hơn nữa, đây cũng là một món giải khát siêu rẻ, chỉ 8.000 đồng/cốc. Bạn có thể mua dừa tắc ở Hoàng Văn Thụ, Pasteur…

    5. Bánh mỳ nướng muối ớt

    Bánh mì nướng muối ớt là món ăn vặt hấp dẫn, nhất là khi thời tiết bắt đầu dịu mát. Món ngon này sẽ mang đến cho thực khách vị cay của ớt, sa tế, ngọt của đường, đậm đà của ruốc… tất cả được kết hợp với nhau trong miếng bánh mì. Bởi vậy, nếu được thưởng thức dù chỉ một lần, bạn sẽ khó mà quên được. Bánh mì nướng muối ớt có ở 197/1 Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp), 56T Lê Quang Sung (quận 6), 246 Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh)… với giá chỉ từ 7.000 đến 25.000 đồng/suất.

    6. Trái cây xô

    Các loại trái cây từ “sang chảnh” như kiwi và nho Mỹ, đến những loại bình dân như đu đủ, bơ, xoài, dâu,… được cắt nhỏ chứa sẵn trong khay, khi khách gọi , người bán chỉ việc cho tất cả vào trong… xô. Bên cạnh thành phần chính là các loại trái cây tươi ngon với đủ màu sắc, một hộp sữa chua thì trái cây xô còn cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn với si rô, topping kẹo dẻo, thạch… cực kì đa dạng. Nhóm bạn có thể thưởng thức món ngon độc đáo này ở các quán trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 10) với giá 25.000 – 40.000 đồng/xô.

    Đúng như tên gọi, món xôi mít gồm 2 thành phần chính là xôi và mít. Xôi được làm từ nhiều nguyên liệu khách nhau như gấc, nếp cẩm, lá dứa… để tạo ra các màu sắc bắt mắt. Ngoài ra, xôi mít còn có dừa, làm cho món ăn vặt thêm phần thơm ngon, hấp dẫn. Giá mỗi suất xôi mít chỉ khoảng 30.000 – 50.000 đồng/suất. Món ăn được phục vụ trong các quán ở địa chỉ 376 Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3), 286 Huỳnh Văn Bánh (quận Phú Nhuận), 151/6 Đồng Khởi (quận 1)…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Ngon Từ Rau Mầm
  • Top 3 Món Ăn Ngon Từ Rau Mầm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Ngon Từ Rau Bí
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Rau Mùng Tơi
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ăn Đơn Giản Từ Rau Má
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100