Những Món Ăn Là Ghiền Trên Phố Triệu Việt Vương

--- Bài mới hơn ---

  • Gợi Ý Món Ăn Từ Quả Việt Quất Bổ Dưỡng Cho Trẻ Mùa Hè
  • Quả Việt Quất Và Những Công Dụng Tuyệt Diệu
  • Quả Việt Quất Có Những Chất Gì? Ăn Việt Quất Có Tác Dụng Gì?
  • Tìm Hiểu Về Quả Việt Quất (Bluberry) Là Trái Gì? (2020)
  • Gợi Ý Một Số Món Ăn Ngon Miệng Làm Từ Việt Quất Có Lợi Cho Sức Khỏe
  • Mì vịt tiềm vốn là món ăn rất được người Sài Gòn chuộng, nhưng lại vẫn còn khá mới mẻ tại đất Thủ đô. Một tô mì gây “choáng ngợp” bởi chiếc đùi vịt “béo múp”, da vàng ươm cực bắt mắt, nước dùng sóng sánh và cực kì bổ dưỡng, không chỉ mang vị ngọt của xương ninh nhừ mà còn quyện vị của nấm hương, củ quả và dậy mùi thuốc Bắc thơm ngào ngạt. Điểm mấu chốt là sợi mì được tự làm theo công thức gia truyền, vừa mang vị riêng, lại còn luôn tươi.

    Phố Triệu Việt Vương (quận Hai Bà Trưng) là con phố cực náo nhiệt và nổi tiếng vì sở hữu cả một “kho tàng” toàn những “của ngon vật lạ”.

    Bánh đa cua

    Món ăn đặc sản Hải Phòng không biết từ bao giờ đã trở thành một trong những “gia vị” quen thuộc của người dân Hà Nội. Không khó để bạn có thể tìm kiếm một quán bánh đa cua trên đất Thủ đô, nhưng lại ít có nơi đâu mang được đúng hương vị bánh đa cua đất Cảng như ở phố Triệu Việt Vương. Sợi bánh đa dẻo dẻo, dai dai, gạch cua nhiều và dậy mùi thơm lừng, chan lên nước dùng đậm đà, chuẩn vị. Một suất bánh đa cua “tuyệt mĩ” có giá 60.000 đồng.

    Chân gà rang muối

    Chiều về tối đến có một đĩa chân gà rang muối nhâm nhi cùng bạn bè thì còn gì “đã bằng”. Nói đến chân gà, có lẽ ít có bạn trẻ nào lại không “ghiền” món quà vặt này. Chân gà rang muối ở đây cũng nằm trong “top” những món cực kì “hot” và không thể bỏ qua. Nguyên liệu được tẩm ướp theo “bí kíp” riêng, rất vừa tới, chấm cùng nước chấm mằn mặn, chua chua, cay cay cũng rất “hợp cạ”. Bạn cũng có thể gọi kèm dưa chuột tươi mát để không lo cảm giác ngấy và ăn được “năng suất” hơn.

    Bún ốc nguội

    Bún ốc nguội có thể là món ăn khá lạ lẫm với nhiều bạn trẻ ngày nay, nhưng nó lại mang đúng hương vị truyền thống, chuẩn vị của các bà, các mẹ ngày xưa. Bún ốc nguội giản dị lắm, bạn có thể cảm nhận được cái vị ngọt rất tự nhiên của ốc. Ốc được chọn lựa kĩ càng, luộc chín tới sao cho vừa giòn vừa dai, lại chắc thịt. Nước ốc thì mang mùi vị vô cùng đặc trưng – cái vị chua chua, ngọt ngọt lại hơi cay cay ấy chỉ cần nếm thử sẽ khiến bạn “mê mẩn” ngay.

    Mì vịt tiềm

    Mì vịt tiềm vốn là món ăn rất được người Sài Gòn chuộng, nhưng lại vẫn còn khá mới mẻ tại đất Thủ đô. Một tô mì gây “choáng ngợp” bởi chiếc đùi vịt “béo múp”, da vàng ươm cực bắt mắt, nước dùng sóng sánh và cực kì bổ dưỡng, không chỉ mang vị ngọt của xương ninh nhừ mà còn quyện vị của nấm hương, củ quả và dậy mùi thuốc Bắc thơm ngào ngạt. Điểm mấu chốt là sợi mì được tự làm theo công thức gia truyền, vừa mang vị riêng, lại còn luôn tươi.

    Cháo ếch

    Đầu năm đổi vị với “cháo ếch Singapore” nghe cũng thú vị đấy chứ nhỉ? Đã là người sành ăn, chắc hẳn không ai lại không biết đến món ăn này. Khác với những món cháo thông thường, cháo ếch “chuẩn Sing” khiến người ta “mê đắm” bởi vị cay nồng nơi đầu lưỡi. Từng miếng thịt ếch được tẩm ướp khéo léo vô cùng, vừa cay, vừa bùi, ngầy ngậy, dậy mùi thơm lại ngọt ngào đến khó tả. Bát cháo trắng ngần đơn sơ còn nghi ngút khói cũng là một điểm hấp dẫn khiến người ta “không thể không yêu”.

    Bít tết sốt me

    Nếu muốn làm một bữa cho “ra trò” hãy ghé qua thưởng thức bít tết sốt me “sang chảnh”. Nói đến bít tết thì không phải bàn cãi nhiều, ai cũng mường tượng ra được cái độ quyến rũ của nó. Bít tết ăn kèm với trứng ốp vừa tới, khoai chiên, bánh mì, rưới lên nước sốt sền sệt, sóng sánh, vừa ngon đậm đà vừa ngọt ngào, lại còn đảm bảo “no căng rốn”.

    Lẩu trà sữa

    Chỉ nghe tên thôi đã thấy món này vừa kì lạ lại vừa thú vị rồi. Không chỉ hấp dẫn mà đây còn là món “độc quyền” chỉ phố Triệu Việt Vương mới có. Biến tấu từ thứ đồ uống được giới trẻ yêu thích nhất nên không khó hiểu khi lẩu trà sữa lại được “mến mộ” đến vậy. Không chỉ mới lạ, trà ở đây được đánh giá là rất ngon, dậy vị thơm và hơi đăng đắng đặc trưng, không quá ngọt, thạch ăn cũng cực kì vui miệng, lại là thạch “handmade” nên vô cùng đảm bảo.

    Bánh waffle

    Bánh waffle ngay từ khi mới xuất hiện đã nhanh chóng “chen chúc” vào danh sách những món quà vặt rất được giới trẻ Hà thành yêu thích. Bánh waffle thì chẳng khó kiếm nhưng quán ở Triệu Việt Vương vẫn được khá nhiều người ưa chuộng vì được đánh giá là ngon từ cả hình thức cho đến nội dung. Bánh mềm nhưng vỏ vẫn đảm bảo nóng giòn, thơm, vị ngọt vừa phải, ăn kèm với kem mát lạnh tuỳ ý chọn vị là “hết sẩy”.

    Cùng Danh Mục

    Nội Dung Khác

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 11 Món Ăn Vặt Ngon, Rẻ Nhất Ở Việt Trì, Phú Thọ
  • Thịt Chó Việt Trì, Những Món Ngon Chế Biến Từ Thịt Chó Ở Việt Trì Bạn Nên Thử
  • Review Nhà Hàng Buffet Hương Rừng
  • Top 5 Nhà Hàng, Quán Ăn Ngon Và Chất Lượng Tại Đường Hàm Nghi, Tp. Hcm 2022
  • Top 8 Quán Ăn Ngon Và Chất Lượng Tại Đường Hàm Nghi, Tp Hà Tĩnh 2022
  • 4 Nhà Hàng Việt Ngon Khu Vực Vincom Bà Triệu

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Quán Buffet Ngon Nhất Tại Vincom Bà Triệu Hà Nội, Ưu Đãi Tốt
  • Top 8 Quán Ăn Ngon Nhất Tại Vincom Bà Triệu
  • Danh Sách Các Món Ăn Ngon Nhất Định Phải Thử Khi Đến Với Thủ Đô Hà Nội
  • 20+ Món Ngon Hải Phòng Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đến Nơi Đây
  • Ăn Gì Ở Huế? Note 20 Món Ngon + Quán Ăn Ngon Ở Huế Nổi Tiếng
  • 1. Ngoại ô quán – 32 Bà Triệu

    Ngoại ô quán- 32 Bà Triệu (Nguồn: Ngoại Ô)

    Đúng như tên gọi của nhà hàng, ngay từ lần đầu tiên bước chân vào bất kỳ nhà hàng nào trong hệ thống Ngoại Ô quán bạn đều có thể cảm nhận được vẻ đẹp nên thơ của làng quê hiện lên nét gần gũi và ấm áp. Nhà hàng có phục vụ cả món chay và món mặn nên việc đi cả gia đình dễ dàng trong việc lựa chọn hơn đối với những thành viên không hợp ăn chay.

    Các món ăn tại nhà hàng bao gồm cả món chay lẫn món mặn (Nguồn: ngoại ô)

    Cua đồng rang muối, hến xào hành răm, lươn nướng ống tre, gà đồi quay sôi phồng, cá trình om chuối đậu, lươn xào sả ớt, nem đèn lồng là những món ăn truyền thống được ưa thích của Ngoại Ô.

    Cơm Sen- một trong những món ăn được ưa chuộng nhất tại nhà hàng (Nguồn: ngoại ô)

    2. Nhà hàng CUỐN N ROLL- Số 3 Ngõ Bà Triệu.

    Địa chỉ nhà hàng: 32 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

    Một quán ăn ngon ở Hà Nội với các món Cuốn truyền thống của Việt Nam được rất nhiều thực khách Hà Thành và cả các du khách nước ngoài thường xuyên lui đến ngay trên con ngõ Bà Triệu.

    Một trong những điểm ăn ngon ở Hà Nội được nhiều người biết tới

    Thực khách tìm đến nhà hàng thưởng thức món cuốn không chỉ bởi sự tò mò về hình thức hấp dẫn, dễ ăn, mà còn là những khám phá về sự kết hợp giữa các hương vị. Rau xanh, gia vị, thịt, hải sản, tinh bột…, qua bàn tay của người đầu bếp tài hoa, gói ghém lại dễ trở thành món khoái khẩu khi có đầy đủ dinh dưỡng bởi chất xơ và đạm. Thực đơn của quán khác đa dạng, phong phú từ những món cuốn ăn chơi, ăn no đến cả những món cuốn lẩu rất thích hợp cho cả bữa trưa lần bữa tối của bạn.

    CUỐN N ROLL – địa chỉ quen thuộc của những tín đồ món Cuốn

    Nằm trong ngõ Bà Triệu ngay giữa trung tâm thủ đô, khác hẳn với cái ồn ào của phố xá Hà Nội, Cuốn N Roll đặc biệt là phù hợp cho những buổi họp mặt bạn bè hay những bữa ăn hẹn hò lãng mạn của các bạn trẻ và cả những bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên gia đình và người thân.

    Các món ăn tại nhà hàng đều rất tươi, ngon, hấp dẫn

    3. Nhà hàng Sen Hà Thành- 177 Bùi Thị Xuân

    Không gian bên ngoài nhà hàng (Nguồn: Việt báo)

    Nằm ở vị trí “đắc địa”- trên con phố Bùi Thị Xuân, đối diện với Trung tâm thương mại Vincom nổi tiếng của Hà Nội- nhà hàng Sen Hà Thành là một sựa lựa chọn mới cho những thực khách sành ăn.

    Không gian quán nhẹ nhàng và thoải mái Địa chỉ nhà hàng: số 3 ngõ Bà Triệu

    Cùng trong chuỗi nhà hàng của Sen Tây Hồ, Sen Hà Thành mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng chứ không gần gũi thiên nhiên. Nhà hàng nằm tại ngôi biệt thự Pháp cổ được thiết kế lại gồm ba tầng.

    Thực đơn tại Sen Hà Thành được chế biến theo phong cách Á-Âu với những món ăn nổi tiếng thế giới hay các món ăn đặc sản vùng miền Việt Nam và cả các món ăn dân dã như bún ốc nguội hay bánh đúc nộm. Ngoài ra các món tráng miệng cũng khác phong phú với bánh ngọt pháp, hoa quả và các loại chè.

    Sen Hà Thành là sự lựa chọn hợp lý cho các thực khách muốn thưởng thức tiệc buffet theo cả phong cách Á lẫn Âu.

    Không gian bên trong nhà hàng (nguồn: Việt Báo)

    Được nhận xét là một trong những nhà hàng Huế “đúng chất Huế” nhất tại Hà Nội, Nét Huế là điểm đến thích hợp cho các thực khách yêu ẩm thực cố đô.

    Các món ăn tại Sen khác phong phú (nguồn: chúng tôi

    Không phải vào Huế chúng ta mới được thưởng thức những món ăn mang đậm chất Huế; mà giờ đây, ngay giữa lòng thủ đô những món ăn vốn đã trở nên quen thuộc với người dân xứ Huế như: Bún bò Huế, nem lụi, bánh khoái, bánh ướt – bèo – nậm – lọc…đều có mặt tại Nét Huế.

    Địa chỉ nhà hàng: 177 Bùi Thị Xuân.

    Trong không gian thơ mộng, đậm chất Huế từ cách bày biện đến cách trang trí các món đồ và đến cả cách trình bày các món ăn, nét Huế đem đến cho thực khách một trải nghiệm “rất Huế”, mang đến một không gian cố đô giữa lòng Hà Nội.

    Không gian nhà hàng Nét Huế (nguồn: Kênh 14)

    Đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ phù hợp cho những tín đồ ghiền món Huế tại Hà thánh.

    Các món ăn đặc trưng của Huế (nguồn: Kênh 14) Món chè Huế nồi tiếng (nguồn: Kênh 14) Địa chỉ nhà hàng: 36C Mai Hắc Đế

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bánh Tráng Ngon Giao Hàng Tận Nơi Quận 3
  • Gà Bó Xôi Ngon Giao Hàng Tận Nơi
  • Thư Đỗ Shop Cung Cấp Một Số Món Đồ Ăn Vặt Ngon Giao Hàng Tận Nơi
  • Cách Làm Nấm Rơm Kho Tiêu Xanh Cực Thơm Ngon, Giải Cảm Hiệu Quả
  • Các Món Ăn Giải Cảm Hiệu Quả
  • Cây Rau Sâm Đất Món Ngon Bổ Dưỡng Cho Triệu Gia Đình Việt

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 7 Cách Ủ Sầu Riêng Nhanh Chín Không Cần Dùng Thuốc
  • Top 8 Món Ăn Sinh Nhật Cho Bé Mà Bạn Nên Tham Khảo
  • Thực Đơn Các Món Buffet Cho Trẻ Em Tổ Chức Mừng Sinh Nhật
  • 3 Món Tráng Miệng Thơm Ngon Với Sữa Ông Thọ
  • Tổng Hợp Những Cách Làm Bánh Bằng Bột Gạo Đơn Giản Nhất 2022
  • Đặc điểm sơ bộ của cây rau sâm đất

    Cây rau sâm đất ( tên khoa học là Talinum paniculatum) còn được biết đến với tên gọi khác là sâm thổ cao ly, sâm mồng tơi. Đây là cây thảo mộc mọc thẳng đứng. Chiều cao trung bình của mỗi cây là 0,6m. Thân cây phân nhánh, phiến lá dày, hình trái xoan, mọc so le với nhau thót lại ở gốc thành những cuống ngắn. Phần mép lá rau sâm đất lượn sóng trông rất đẹp.

    Rau sâm đất khi ra hoa có màu hồng, nhỏ, hoa xếp thành từng chùm thưa. Chiều dài mỗi cánh hoa khoảng 30cm. Quả cây sâm đất khi chín thường có màu nâu đỏ hoặc xám tro. Hạt sâm đất có màu đen nhánh, dẹt và rất nhỏ.

    Vào khoảng tháng 6 cho đến tháng 7, chúng ta bắt gặp hoa sâm đất nở rộ. Đến tháng 9, 10 thì ra quả.

    Rau sâm đất có đặc tính khá giống cây rau mồng tơi nên thường được dùng chủ yếu để nấu canh tôm trong các bữa ăn hàng ngày.

    Công dụng của rau sâm đất

    Cây rau sâm đất không chỉ là một loại rau xanh mà nó còn có rất nhiều công dụng. Hầu hết các bộ phận của cây như: rễ, thân, lá đều có thể chữa bệnh. Bởi chúng có tính bình, vị ngọt giúp chữa đau răng, cảm mạo, đau bụng rất hiệu quả.

    Ngoài ra, những người bệnh gan, cao huyết áp, tiểu đường, nhiễm trùng đường tiểu….đều có thể sử dụng rau sâm đất để cải thiện tình trạng bệnh. Người suy nhược cơ thể, phụ nữ kinh nghiệp không đều sử dụng loại cây này giúp bồi bổ sức khỏe.

    Các món ăn từ rau sâm đất mà người Việt hay chế biến là món canh thanh nhiệt, giải độc, làm mát gan trong những ngày hè nắng nóng. Củ sâm đất ngâm rượu uống cũng rất tốt cho sức khỏe. Lá cây có thể dùng để luộc, xào tỏi cũng rất thơm ngon. Với hương vị mới lạ, thơm ngậy rất kích thích người dùng.

    Cây rau sâm đất ưa sống ở những nơi đất ẩm có nhiều ánh nắng. Là loài cây rất dễ trồng và có thể thu hoạch lá quanh năm. Khi đến mùa thu hoạch người ta sẽ cắt những nhánh già cõi để cây sớm đâm chồi. Ngoài ra, với vẻ ngoài khá xinh xắn thì cây sâm đất cũng là loài cây cảnh được nhiều người yêu thích.

    Cách trồng rau sâm đất

    Cách trồng rau sâm đất tương đối đơn giản mà năng suất thu hoạch quanh năm. Nếu biết chăm bón thì đây là loại cây có giá trị kinh tế cao. Nếu gia đình nhỏ, muốn trồng cây để dùng làm món ăn sinh hoạt gia đình, hoặc làm bonsai cây cảnh có thể trồng theo cách sau:

    Trồng rau sâm đất từ hạt

    Hạt sâm đất bạn có thể mua ở những cửa hàng bán cây giống. Tuy nhiên loại này thường ít bán. Do đó, sau khi thu hái hạt giống cây sâm đất bạn nên xử lý bằng cách ngâm nước ấm khoảng 6-8 giờ. Sau đó, vớt ra để ráo và sử dụng để gieo trồng ở những mùa vụ tiếp theo.

    Cách trồng rau sâm đất bằng hạt như sau: Bạn dùng một chiếc que nhọn chọc thành những lỗ sâu khoảng 1cm xuống đất ẩm.

    Sau đó cho hạt vào lỗ đất( mỗi lỗ cho khoảng 2-3 hạt). Tiến hành lấp đất kín, phủ hạt. Khi mới gieo trồng thì bạn nên dùng lưới che nắng cho luống gieo. Khi cây bắt đầu ra lá thì phải luôn đảm bảo độ ẩm và ánh sáng thích hợp cho cây. Như vậy cây mới sinh trưởng và phát triển tốt.

    Cách trồng rau sâm đất từ hom

    Trồng rau sâm đất từ hom cũng là một trong những cách trồng phổ biến, cây sớm cho thu hái. Hom được chọn lấy từ thân hoặc củ của cây mẹ. Nên lấy từ đoạn gốc cho đến hết phần được gọi là “bánh tẻ” của thân. Lưu ý, không nên lấy những phận ngọn quá non vì nó rất dễ bị thối gốc khi trồng.

    Nếu cây quá tốt, bạn có thể dùng dao hoặc kéo cắt, tỉa bớt cành. Cắt tỉa theo tỷ lệ 1 trên 3 lá một cành. Sau đó đem giâm hom vào luống. Để cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh thì cần thường xuyên tưới nước. Bởi loại cây này rất ưa ẩm. Sau khi giâm khoảng 10 đến 15 ngày cây bắt đầu ra rễ thì đem trồng.

    Cây sâm đất có thể trồng theo luống. Mỗi luống có kích thước khoảng 1,2×10. Khoảng cách giữa các cây nên đạt từ 15-20cm. Ngoài ra bạn cũng có thể trồng rau sâm đất trong những chậu cây cảnh. Đất trồng cây nên đạt chuẩn tỷ lệ 80% đất thịt + 10% tro trấu hay những loại mùn cưa, rơm mục cộng thêm 10% phân chuồng để cây sinh trưởng tốt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Loại Rau Trường Thọ Thế Giới Săn Lùng Nhưng Mọc Đầy Ở Việt Nam, Ai Cũng Nên Ăn Một Lần
  • Top 7 Món Pate Ăn Ngon Bạn Nên Lưu Lại Để Dành Làm
  • Oregano Là Gì? Gia Vị “thần Dược” Trong Ẩm Thực
  • Công Thức 12 Món Canh Mọc Ngọt Ngon Dễ Làm Dễ Ăn
  • Khoai Môn Để Chiên, Nấu Cánh Làm Bánh, Mứt Đều Ngon Tuyệt
  • Phiêu Với “triệu Triệu Đóa Hồng” Trên Bánh Thạch 3D

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Để Có Món Bò Nướng Đá Muối Ngon Đúng Điệu
  • Bò Nướng Tảng Bùi Thị Xuân
  • 3 Công Thức Ướp Thị Bò Nướng Thơm Ngon Và Dễ Làm
  • Cách Nấu Thịt Đông Lạ Miệng Chiêu Đãi Cả Nhà Cực Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Mắm Ruốc Xào Thịt Ngon Cùng Cách Để Lâu
  • Khóa học sẽ giúp bạn

    • Bí quyết nấu base trong vắt tuyệt đối, không tì vết
    • Các tip để luôn nấu base như ý – bất bại: Từ cách chọn nồi, lượng nước, loại bột rau câu sử dụng tới thời gian canh bếp, điều chỉnh nhiệt độ và từng bước lọc base.
    • Cách pha màu để vẽ hoa với cả màu tự nhiên và màu thực phẩm để bạn tiện ứng dụng với bất cứ nguyên liệu nào.
    • Tỉ lệ chuẩn để bạn tự ước lượng và lên công thức cho rất nhiều chiếc bánh thạch khác trước khi trang trí.
    • Chi tiết từng bước vẽ được từ hoa hồng cánh tròn xinh tới cánh cong, từ dáng thẳng đến dáng nghiêng, từ vẽ nụ tới vẽ lá, tỉa cành và cách tạo phom khiến dáng hoa yêu kiều, tự nhiên và mềm mại nhất.
    • Bí quyết tạo nên cốt thạch rau câu cùng bột gạo đỏ tạo màu hoa hồng cực kỳ sắc nét và giống y màu hoa thật.
    • Cách cầm kim và thao tác khi đi kim dễ dàng, chắc chắn và giúp tạo hình hoa đều tay nhất.
    • Cách dùng bộ tỉa vẽ hoa thẳng, hoa nghiêng, tạo hình cảnh vật trang trí nghệ thuật cho bánh.
    • Cách đổ đế, chọn màu đế giúp các mẫu hoa trên đế bánh vô cùng nổi bật.
    • Bí kíp tạo hình hoa hồng Anh – Hoa Juliet sống động như thật với những lớp cánh cuốn bênh trong và cánh tròn ôm bên ngoài.

    Giới thiệu khóa học

    Dù vụng đến mấy, bạn cũng sẽ tự làm được 5 loại hoa hồng rau câu 3D tuyệt đẹp hội tụ đủ 3 yếu tố: Ngon mắt, ngon miệng và ngon cả mũi.

    Hoa hồng cơ bản: hồng nhung Việt Nam

    Hoa hồng nâng cao

    Hoa hồng ngoại (hồng Juliet)

    Một giàn hồng leo màu hồng tím thơ mộng vẽ bằng kim Y tế G 18

    Hoa hồng ngẫu hứng – Mẫu hoa không cần kim thiết kế, bạn sẽ “trồng” được bằng bất cứ loại kim nào có trong tay.

    Khi đã “nghiện” thạch rau câu 3D, hoa hồng là mẫu trang trí có sức thôi miên, khiến bạn không thể dừng kim để tiếp tục sáng tạo ra những bông hoa đẹp hơn.

    Khóa học gồm 15 bài giảng, hơn 3 giờ nội dung sẽ đưa bạn từ một cô gái chưa từng cầm kim y tế sẽ thành một “chủ vườn hồng thạch 3D chuyện nghiệp”, cho dù bạn chưa từng qua một lớp học thạch nào.

    Giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảng viên Huyền Đào đã gói rất nhiều kinh nghiệm thực tế và gộp các kiến thức từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao trong khóa học này.

    Có nhiều tín đồ rau câu 3D phải đi khắp nơi, bỏ ra số tiền lên tới cả 5 triệu đồng cho 01 mẫu hoa. Với khóa học này, chưa bằng 1/5 số đó, bạn đã sở hữu trọn đời 5 mẫu tuyệt đẹp và bí kíp để bạn tạo ra hàng trăm mẫu khác, lại còn được hỗ trợ cung cấp nguyên liệu thực hành tới tận căn bếp nhà mình.

    Dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn yêu thích làm bánh thạch và đăng ký khóa học này, bạn chắc chắn sẽ thành công.

    Sau khóa học, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với trình độ làm bánh rau câu của mình. Bạn sẽ có thể làm bánh cho gia đình thưởng thức, tặng người thân và thậm chí khởi nghiệp kinh doanh và kiếm thêm thu nhập không nhỏ từ chính niềm đam mê cùng đôi bàn tay khéo.

    Không chỉ hướng dẫn bạn biết cách làm ra những chiếc bánh rau câu ngon tuyệt, WikiLady và giảng viên sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và cung ứng cho học viên các nguyên liệu, dụng cụ đầy đủ để các bạn có thể thực hành khóa học trọn vẹn, đạt kết quả mỹ mãn nhất tại nhà.

    Giới thiệu giảng viên

    Huyền Đào

    Giảng viên thạch rau câu 3D

    “Tôi hứa rằng, bạn sẽ có tôi luôn bên cạnh, nắm tay bạn dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, và từng mẫu bánh thành công của bạn chính là niềm vui và phần thưởng lớn nhất của tôi mỗi ngày ” – Chị Huyền Đào chia sẻ.

    Là chuyên viên PR Marketing trong 8 năm, đã từng giữ vị trí Trưởng phòng HCNS trong 2 năm, nhưng niềm đam mê ẩm thực đã khiến chị từ bỏ công việc và dành toàn bộ thời gian cho lĩnh vực này, đặc biệt là mảng bánh nghệ thuật với nguyên liệu rau câu. Cho đến nay chị đã có kinh nghiệm trên 4 năm đứng lớp và làm nghề. Trong thời gian đó chị không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thông qua việc tầm sư học đạo những giảng viên có tiếng nhất trong và ngoài nước.

    Chị đã mở trên 100 lớp học và trực tiếp hướng dẫn hơn 400 học viên đến từ chúng tôi Hà Nội, các tỉnh thành trong cả nước và học viên nước ngoài đến từ Úc, Mỹ, Phần Lan, Singapore.

    Trong cuộc thi rau câu toàn quốc do chuyên gia từ Úc về VN tổ chức, sản phẩm của chị đã đạt top những sản phẩm lọt vào vòng thi trực tiếp tại chúng tôi và được đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

    Để hỗ trợ miễn phí cho các học viên của mình, Giảng viên lập Group mang tên “Thạch 3D hoa quả – Online & Free” để có thể hướng dẫn mọi người một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đây cũng là Group Giảng viên sử dụng để tương tác với học viên khóa online trong quá trình thực hành khi mua khóa học.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thạch Rau Câu Trà Sữa Dai Ngon Hấp Dẫn
  • Bếp Chay Thanh Nhẹ: Đậu Hủ Chưng Tương
  • Nhẹ Nhàng Với Đậu Hũ Chưng Tương Ngày Rằm
  • Cách Làm Xôi Xá Xíu Người Hoa Ngon Không Thua Ngoài Hàng
  • Bí Quyết Làm Thịt Xá Xíu Ngon Tại Nhà
  • Lạc Rang Húng Lìu Phố Bà Triệu, Lạc Rang Húng Lìu Phố Bà Triệu

    --- Bài mới hơn ---

  • Xôi Nương Gà Ngố Phố Bà Triệu Cực Ngon
  • Có Gì Hot Ở Khu Phố Tây
  • Tới Phố Bát Đàn Thưởng Thức Hương Chè Sen Nhãn Nước Dừa
  • Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Phố Bùi Thị Xuân
  • Trâu Ngon Quán Chuẩn Bị Khai Trương Cơ Sở 4 Tại Bùi Thị Xuân
  • Những hạt lạc thơm mùi húng lìu, quế và hồi, giòn giòn, bùi bùi thật hấp dẫn. Món quà vặt đơn giản này được bán nhiều nhất trên phố Bà Triệu.

    Không biết là từ khi nào trên phố Bà Triệu lại mọc lên những hàng bán thứ quà vặt này. Chỉ biết rằng, giờ đây, trong tiết trời se lạnh, muốn tìm một món ăn chơi rả rích thì người ta lại tìm đến con phố này mua một gói lạc rang húng lìu.

    Lạc rang thì nơi nào, mùa nào cũng có. Món ăn chả có gì đặc biệt, chỉ là một món ăn chơi dân dã, mấy người đàn ông dùng để nhâm nhi với chén rượu chờ món nhậu. Có khi lúc trời mưa, không muốn đi chợ, nhớ ra nhà còn lạc, đem ra rang một bữa, thả vào bát mắm ớt cay cay, ăn cùng rau muống luộc dầm sấu. Chao ôi, đơn giản mà vẫn thật là ngon!

    Thứ lạc rang mà các bà nội trợ hay làm khác hẳn thứ lạc rang húng lìu thơm nức, giòn tan mà ta mua ở Bà Triệu. Lạc rang húng lìu cũng là lạc rang nhưng cách làm cầu kỳ và có hương vị thật độc đáo. Lạc được chọn kỹ, không còn những hạt mốc, hỏng. Sau đó được tẩm ướp kỹ với húng lìu, quế, hồi và những gia vị đặc biệt. Cuối cùng mới đến công đoạn rang. Mà rang cũng cẩn thận lắm để có được thành phẩm là những hạt lạc giòn, thơm, ngon mê ly. Lạc được rang trên bếp củi, bằng chảo gang, có cát để khỏi cháy. Phải rang thật kỹ, nhỏ lửa, xong còn phải ủ kín cho lạc thật giòn.

    Hạt lạc còn nguyên lớp vỏ lụa mỏng màu đỏ tím, mặn mặn, ngọt ngọt, giòn tan mà thơm lừng mùi hồi quế. Nhón một vài hạt nhai kỹ một chút, ta thấy được cái béo béo, bùi bùi của lạc. Có hai loại là lạc đã bóc đi lớp vỏ ngoài, gọi là lạc trắng và lạc còn lớp vỏ lụa, gọi là lạc đỏ. Có người thích ăn lạc trắng vì nghĩ ngại xoa đi lớp vỏ ngoài nhưng những ai sành ăn thì lại chọn lạc đỏ bởi nó mang hương vị đậm đà hơn. Cũng nên để nguyên cả lớp vỏ ngoài màu đỏ ấy, thưởng thức để thấy được nguyên vẹn hương vị thơm ngon của lạc rang húng lìu.

    Ngày xưa, món lạc rang húng lìu được bán khi vừa rang xong, nóng hổi, giòn tan. Nay, thời đại công nghiệp, gói lạc rang húng lìu được đóng gói, bán ở khắp mọi miền tổ quốc, có khi được đem ra cả nước ngoài. Không còn cái thú được thưởng thức những hạt lạc nóng, bỏng rẫy cả tay khi trời đông lạnh giá nữa, nhưng món lạc rang húng lìu vẫn thu hút được nhiều người sành ẩm thực. Mỗi khi có dịp đi qua Bà Triệu, nhìn thấy những hàng bán lạc rang húng lìu là tôi lại tạt vào, mua một gói, nhẩn nha ăn cả ngày để khỏi nhớ cái vị bùi bùi, thơm thơm, giòn giòn của món ăn bình dị này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lạc Rang Húng Lìu Phố Bà Triệu
  • Bún Chả Chan Phố Mai Hắc Đế
  • Lẩu Cháo Lòng Phố Mai Hắc Đế
  • Đến Phố Nhà Chung Để Khám Phá Thiên Đường Ẩm Thực Đất Hà Thành
  • Top 8 Quán Ăn Ngon Khu Phố Ẩm Thực Tống Duy Tân, Hà Nội 2022
  • 6 Món Ngon Chế Biến Từ Tôm Ăn Một Lần, Vương Vấn Mãi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Trứng Ngỗng Cho Bà Bầu
  • Bà Bầu Và Trứng Vịt Lộn
  • Mách Bạn 3 Món Ngon Được Chế Biến Từ Vịt Để Đãi Cả Nhà
  • Chế Biến Món Ngon Với Cá Hồi
  • Lạ Miệng Với Món Ngon Chế Biến Từ Cá Thu
  • 1. Tôm sú hấp bia

    – 500gr tôm sú loại to

    – 2 nhánh sả

    – 1 lon bia

    – Gia vị: mắm, muối, hạt tiêu….

    Cách làm tôm sú hấp bia:

    – Tôm sú đem cắt râu, cắt kiếm nhưng không bỏ đầu, rút chỉ đen, rồi rửa sạch, để ráo nước.

    – Sau đó ướp tôm với 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe hạt tiêu trong khoảng 15 phút.

    – Sả rửa sạch, dùng dao thái lát mỏng.

    – Đổ 1/2 lon bia vào một chiếc nồi, sau đó cho tôm đã ướp gia vị và sả vào nồi, đảo đều.

    – Đặt nồi lên bếp, đun sôi thì chỉnh lửa vừa rồi hấp trong khoảng 5 phút là tôm chín. Chú ý không nên hấp tôm quá kĩ vì như thế sẽ làm tôm bị khô, ăn mất ngon.

    – Cuối cùng, xếp tôm ra đĩa, trang trí thêm với rau xà lách, cà chua cho thêm phần đẹp mắt.

    Khi ăn chấm tôm với bột canh cùng nước cốt chanh sẽ càng thêm đậm đà hơn. Phần nước hấp tôm các bạn cũng có thể tận dụng để uống cũng rất ngọt đấy.

    2. Ba chỉ cuộn tôm

    – Thịt ba chỉ xông khói: 200gr

    – Tôm sú tươi: 300gr (loại 25-30 con/1kg)

    – Hành tím: 10gr

    – Tỏi: 20gr

    – Đường cát: 25gr

    – Tiêu xay: 0,5gr

    – Nước mắm: 30ml

    – Nước đun sôi để nguội: 20ml

    – Nước cốt chanh: 4ml

    – Ớt bằm: 1-2 trái (tùy vào sở thích mỗi người)

    Cách làm thịt ba chỉ cuộn tôm:

    – Tôm lột vỏ, chừa đuôi, chẻ dọc sống lưng bỏ chỉ đen, rửa sạch để ráo.

    – Hành, tỏi bằm nhuyễn

    – Thịt ba chỉ cắt đôi theo chiều ngang.

    – Tôm sau khi làm sạch đem ướp với hành tỏi băm, 5gr đường, 0,5gr tiêu xay, để 10 phút cho thấm gia vị.

    – Lấy từng miếng thịt đặt tôm lên cuộn lại, lần lượt cuộn cho hết tôm và thịt.

    – Cho từng cuộn tôm vào chảo rồi bắc lên bếp, để lửa vừa. Chiên áp chảo đến khi hai mặt thịt chín vàng là được.

    – Cho 30ml nước mắm, 20ml đun sôi chín để nguội, 20gr đường cát, 4ml nước cốt chanh vào một cái bát rồi khuấy đều đến khi đường tan hết. Cuối cùng cho tỏi và ớt bằm vào.

    – Xếp tôm ra đĩa dọn ăn kèm với bánh hỏi và nước mắm chua ngọt, ăn nóng.

    3. Tôm hấp nước dừa

    Món ăn ngon ngọt đầy hấp dẫn

    Nguyên liệu làm tôm hấp nước dừa

    – Tôm 500gr (mua loại 100gr được 4-5 con)

    – 1 trái dừa xiêm

    – 1 củ hành tím

    – Xà lách, dưa leo, cà chua, hành lá để trang trí

    Cách làm tôm sú hấp nước dừa

    – Tôm đem rửa sạch cắt bớt râu, để ráo.

    – Đổ nước dừa vào nồi, đập dập củ hành tím cho vào nồi nước dừa nấu cho sôi rồi nêm muối bột nêm cho nước vừa ăn, cho tôm sú đã rửa sạch vào, đảo đều.

    – Sau khi thấy vỏ tôm đỏ ta tắt bếp rồi vớt ra trang trí Xếp tôm quanh miệng quả dừa.

    4. Tôm xốt bơ tỏi

    Mon ngon che bien tu tom đậm đà, đưa cơm

    Nguyên liệu làm tôm xốt bơ tỏi

    – 8 muỗng canh bơ không muối

    – 500gr tôm sú

    – Muối và tiêu đen xay

    – 5 tép tỏi băm nhỏ

    – 1/4 chén nước súp gà

    – 1 trái chanh vắt lấy nước cốt chanh

    – Lá mùi tây băm nhỏ

    Cách làm tôm sốt bơ tỏi:

    – Tôm rửa sạch, lột vỏ bỏ đầu, khía dọc con tôm để lấy chỉ đất ở sống lưng tôm ra cho sạch. Đun sôi dầu ăn, cho tôm vào chiên sơ qua. Vớt ra để ráo dầu.

    – Làm tan chảy 2 muỗng canh bơ trong một chảo lớn ở lửa vừa. Thêm tôm, muối và tiêu vào chảo bơ. Đun nhỏ lửa, thỉnh thoảng khuấy cho đến khi tôm chuyển màu hồng (khoảng 2-3 phút) rồi đặt chảo đặt sang một bên.

    – Cho tỏi vào một chảo khác, phi thơm. Thêm nước súp gà và cốt chanh vào chảo, đun sôi và giảm lửa nhỏ cho hỗn hợp đặc lại. Cho tiếp 6 thìa canh bơ và đổ hoàn toàn hỗn hợp tôm nấu bơ trước đó vào. Khuấy nhẹ cho toàn bộ tôm thấm đều nước sốt bơ tỏi.

    – Đun đến khi hỗn hợp tôm sệt sệt, đặc lại thì bắc ra. Thêm lá mùi tây băm nhỏ vào cho dậy mùi thơm. Món tôm sốt bơ tỏi này ăn với cơm nóng thì quá tuyệt.

    5. Tôm chiên trứng muối

    Mon ngon tu tom được lòng các em nhỏ

    Nguyên liệu làm tôm chiên trứng muối

    – Tôm sú: 300gr

    – 1 lòng đỏ trứng muối

    – Hành khô

    – Bột năng

    – Muối, đường

    Cách làm tôm chiên trứng muối:

    – Trứng muối luộc chín rồi tách lấy lòng đỏ. Thời gian luộc trứng muối khá lâu, lâu hơn trứng thường, nếu muốn nhanh hơn các bạn có thể đập trứng lấy riêng lòng đỏ rồi hấp chín bằng cách hấp cách thủy

    . – Hành khô bóc vỏ rồi băm nhỏ.

    – Tôm rửa sạch rồi cắt bớt râu và phần ngạnh cứng ở đầu, rút chỉ đen ở lưng, có thể bóc vỏ nhưng nếu vỏ mỏng thì nên để lại, lưu ý để lại phần đuôi tôm cho đẹp mắt.

    – Đổ phần bột năng riêng ra một đĩa sâu lòng.

    – Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào chảo, đun nóng già. Lăn tôm qua bột chiên rồi rán chín vàng. Tôm chín gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

    – Dùng dĩa hoặc thìa tán nhuyễn lòng đỏ trứng muối (đã hấp chín) với 1 thìa café muối cho đậm đà, có thể cho thêm một chút đường nếu thích (lưu ý không cho nhiều đường món ăn sẽ dễ có vị lợ).

    – Dùng chảo vừa rán tôm, chắt bỏ gần hết dầu, để lại khoảng 1 thìa canh. Cho hành khô vào phi thơm rồi đổ trứng vào xào sơ khoảng 1-2 phút. Cho tôm vào, lăn đều qua trứng cho trứng bám vào tôm.

    Tôm sau khi chiên sẽ có lớp vỏ rất giòn, bùi bùi, beo béo vị trứng muối. Vị bùi béo của trứng muối, bao lấy lớp vỏ mỏng giòn rụm của tôm vô cùng hấp dẫn.

    6. Tôm rang muối hạt

    Món không thể thiếu trong thực đơn các món tôm

    Nguyên liệu:

    – Tôm sú con to: 300 gr

    – Muối hạt: 100 gr

    – Chanh: 1 tái

    – Gừng: 1 củ

    – Sả: 2 cây

    – Gia vị: muối, tiêu, ớt bột

    Cách làm tôm sú rang muối:

    – Gừng gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi nhỏ.

    – Sả rửa sạch, thái vát mỏng. –

    Tôm cắt bớt râu, rửa sạch.

    – Tiếp theo cho muối hạt vào chảo hoặc nồi đất rang cho muối thật khô, khi nào nghe thấy tiếng nổ lộp bộp là được.

    Lưu ý: Nếu muối hạt quá to bạn có thể giã cho bé lại nhưng lưu ý ko nên giã muối nhỏ quá như vậy hạt muối sẽ áp đều tôm, đồng thời làm thịt tôm chắc, ngọt và thơm hơn.

    – Trải đều muối ra nồi, xếp một lớp tôm lên, rồi lại phủ lên tôm một lớp muối, rồi cho sả và gừng vào rồi đậy nắp. Dùng tay lắc đều nồi sao cho tôm lẫn muối, sả, gừng. Sau đó cho nồi lên bếp đun khoảng 15 phút để tôm chin đỏ và ngửi thấy mùi thơm nồng là được.

    – Xếp tôm ra đĩa, chấm kèm với muối tiêu chanh hoặc với nước mắm pha ớt xanh. Món này dùng để ăn chơi hay ăn kèm với cơm nóng đều rất ngon.

    Muốn có những món tôm ngon thì phải có nguyên liệu tươi ngon, đối với tất cả các loại hải sản cũng vậy. Tại Sài Gòn bạn biết hải sản ở đâu là tươi ngon nhất không đó chính là Hải Sản Tư Bình.

    Địa chỉ hải sản uy tín với kiến trúc rộng rãi từ ngoài vào trong

    Hãy đến với nhà hàng Hải Sản Tư Bình để thưởng thức các món ăn tuyệt vời từ hải sản tươi sống nào và đặt bàn qua PasGo để được hưởng ưu đãi nha!

    Minh Phương & PasGo Team

    Tổng đài hỗ trợ đặt bàn và tư vấn: 19006005

    Tải ứng dụng PasGo để tìm Nhà hàng gần nhất: iOS & Android

    PasGo là gỉải pháp đặt bàn Nhà hàng trực tuyến, giúp bạn đặt bàn, đặt tiệc online tới hơn 2000 Nhà hàng tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,… Trên PasGo luôn sẵn có hơn 10.000 ưu đãi giảm giá mỗi ngày, mức giảm có thể lên tới 50% dành cho bạn đấy!

    1. Cách làm tôm rim mặn chỉ 20 phút đậm đà, đưa cơm
    2. Gợi ý địa chỉ ăn hải sản ngon rẻ, được yêu thích nhất ở Hà Nội
    3. Top những nhà hàng hải sản ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở TpHCM

    --- Bài cũ hơn ---

  • 12 Món Ngon Từ Ếch
  • 5 Món Ăn Ngon Ngất Ngây Chế Biến Từ Súp Lơ
  • 5 Cách Chế Biến Sườn Non Chay Đơn Giản Và Hấp Dẫn Thanh Dung Vegetarian Food
  • Tổng Hợp Những Món Ngon Từ Sườn Non Cho Gia Đình
  • Tuyệt Chiêu Chế Biến Các Món Ăn Từ Sụn Gà Thơm Ngon Sừn Sựt
  • Cách Làm Thịt Bò Kho Nước Tương Khiến Chồng Mãi Vấn Vương

    --- Bài mới hơn ---

  • Bò Khô Viên Thu Ba
  • Nấu Ăn Ngon Hơn Với Cách Dùng Thêm Bia
  • Những Mẹo Vặt Bạn Cần Biết Để Nấu Ăn Ngon Hơn
  • 15 Mẹo Trong Nhà Bếp Giúp Cho Món Ăn Của Bạn Được Hoàn Hảo Hơn
  • Độc Đáo Khô Cá Lau Kiếng Miền Tây
  • Vào những ngày đông, những món kho luôn được ưu tiên trên mâm cơm của các hộ gia đình. Chính vì thế, hôm nay Món Ngon Ba Miền cũng xin được bật mí thêm cách làm thịt bò kho nước tương để bữa ăn của các bạn thêm phần phong phú và hấp dẫn hơn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món thịt bò kho nước tương

    Thịt bắp bò nguyên miếng: 2kg

    Nước tương: 150ml

    Đường: 200g

    Ngũ vị hương: 1 gói

    Gừng: 1 củ

    Xả: 1 củ

    Hòa hồi: 3 – 5 bông

    Quế: 1 nhánh nhỏ

    Vào bếp học cách làm thịt bò khò nước tương cùng Món Ngon Ba Miền

    Sau khi đã có đầy đủ các nguyên liệu chúng ta sẽ vào bếp thực hành cách làm thịt bò kho nước tương qua các bước đơn giản sau đây:

    – Bước 1: Thịt bò làm sạch, lược bớt mỡ, cho vào nồi hầm với gừng, xả, hoa hồi, quế. Khi thịt bò mềm thì vớt ra thái miếng dày, nhớ giữ phần nước hầm bò chứ đừng đổ đi.

    Bước 2: Cho nước hầm thịt bò vào chảo, thêm đường đun sôi, vừa đun vừa quấy cho đường tan hoàn toàn. Thêm nước tương, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Nếu thấy lượng nước ít thì có thể thêm nước.

    Bước 3: Đặt chảo chống dính có đít dày lên bếp, đong dầu ăn vào đun nón. Dầu nóng thì cho gừng thái sợi và ngũ vị hương vào đảo đều, tiếp tục cho thịt bò vào đảo nhanh rồi đổ hỗn hợp nước tương đã chuẩn bị ở bước 2 vào kho với lửa nhỏ, khi thấy hỗn hợp nguyên liệu trong nồi sệt lại thì tắt bếp.

    Bước 4: Thưởng thức nóng cùng cơm. Hoặc, để bảo quản lâu ngày bạn nên đợi thịt nguội rồi xếp thịt vào lọ thủy tinh cùng nước kho, để bên ngoài 1 ngày cho thịt và gia vị ngấm đều sau đó cho vào tủ lạnh dùng dần để mùi vị không thay đổi.

    Cách làm thịt bò kho nước tương rất đơn giản. Bạn có thể chuẩn bị món kho này cho những bữa cơm hằng ngày, hoặc dùng làm món nhắm cùng củ kiệu, củ hành muối ngày tết cũng rất ngon miệng đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bò Kho Thơm Ngon Chất Lượng Đãi Cả Nhà
  • Cá Bò Rim Làm Có Dễ Hay Không? Bỏ Túi Ngay 3 Công Thức Ngon!
  • Cách Làm Bò Né Khổ Qua Món Ăn Giải Nhiệt Cho Mùa Hè
  • Hướng Dẫn Làm Khô Bò Miếng Ngon Nhất
  • Cách Nấu Bò Kho Ngon
  • 18 Món Ăn Tráng Miệng Của Nhật Bản Dành Cho Bậc Đế Vương

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 3 Món Ăn ‘ngon’ Từ Quả Chuối Và Dễ Thực Hiện
  • Gelatin Là Gì? Cách Chế Biến Các Món Tráng Miệng Kèm Gelatin Siêu Ngon
  • 8 Đồ Tráng Miệng Hàn Quốc “ngon Nức Lòng” Khách Du Lịch
  • 5 Món Tráng Miệng Dễ Làm Cho Mùa Hè
  • Mực Trứng Tươi Ngon, Cấp Đông Trực Tiếp Tại Thuyền
  • Những món tráng miệng truyền thống của Nhật (Wagashi) được phục vụ ở những cửa hàng hàng đầu ở Tokyo hoặc Kyoto. Nhật hoàng thậm chí có thể ăn những đồ ngọt này.

    Namagashi là cách gọi chung cho đồ ngọt dược sử dụng trong tiệc trà của Nhật. Chúng rất có tính thẩm mỹ. Nhiều thứ còn có bột đậu ngọt.

    Mochi hồng ngọt ngào( bánh gạo) phủ đầy bột đậu đỏ và bọc ngoài là lá cây hoa đào (sakura). Mochi hoa anh đào thường hay được ăn để ăn mừng ngày con gái (Hinamatsuri) ở Nhật mỗi 03/03.

    Đậu (mà thường là đậu azuki) được phủ bởi đường.

    Kẹo Konpeito là một loại kẹo màu nhỏ đường tinh khiết. Chúng tròn và có những cục nhỏ nổi xảy ra một cách tự nhiên trong quá trình nấu.

    Suama là một món tráng miệng làm từ bột gạo và đường. Nó sử dụng thuốc nhuộm thực phẩm màu đỏ ở bên ngoài và vẫn còn màu trắng bên trong. Điều này để tượng trưng cho Nhật Bản. Tuy nhiên, nó thường biến ra màu hồng và trắng.

    Wasanbon là kẹo đường nhiều màu. Chúng được làm hoàn toàn từ đường nghiền mịn nội địa Nhật. Sản phẩm nông nghiệp trong nước đang đắt hơn gấp nhiều hàng nhập khẩu. Đường trong nước có thể có giá gấp 10 giá đường nhập khẩu. Đường trong nước được sử dụng để tạo ra sản phẩm đặc biệt như Wasanbon.

    Một thực phẩm của mùa hè làm từ cơm ngọt và bột đậu đỏ.

    Một món tráng miệng từ Kyushu làm từ bột gạo, đường và khoai Nhật.

    Uiro là bánh chưng bằng hơi truyền thống Nhật Bản. Chúng dai và hơi ngọt. Họ có nhiều hương vị như trà xanh, hoa đào, dâu tây và hạt dẻ.

    Dango là bánh bao Nhật Bản tương tự như mochi. Nó được làm theo kiểu 1 que xiên có 3-4 bánh. Hương vị khác nhau tùy theo mùa.

    Bột đậu đỏ ngòn ngọt bên trong lớp bánh xốp mochi giòn giòn.

    Yokan là một món tráng miệng thạch dày làm bằng bột đậu đỏ, thạch, và đường. Chúng thường có bột trà xanh, hạt dẻ băm nhỏ, đậu ngọt hoặc các thành phần khác trong thạch.

    Manju là loại bánh bao ngọt của Nhật nhồi nhiều thứ.

    Mochi được làm bằng tinh bột từ rễ của cây kudzu.

    Kusa Mochi nghĩa là “mochi cỏ”. Đó là mochi được làm bằng bột từ lá của cây ngải cứu Nhật Bản. Mọi người thường ăn nó vào mùa xuân. Kusa Mochi có một lớp mặt bột đậu nành ngọt ngào.

    TAIYAKI là một bánh hình cá ở Nhật Bản. Nó được làm từ đậu đỏ, pho mát hoặc sữa trứng.

    Một đặc sản của Kyoto mà làm từ mochi và cả quế. Chúng đôi khi được nướng và khá giòn. Nhiều khi chúng được làm với đậu đỏ.

    CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN VIỆT SSE VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

    ✔ Tại Hà Nội: 39 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

    ✔ Tại HCM: 156/2 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình, HCM

    ✔ Hưng yên: Số 1 Chùa Chuông, P.Lê Lợi, Tp Hưng Yên

    ✔ Hải Dương: Đường Nguyễn Trãi 1, P,Cộng Hòa TX.Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

    ✔ Tại Vinh: Số 89, Đường Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh

    ✔ Tại Đà Nẵng: 66 Lê Lợi, Tp Đà Nẵng.

    ✔ Tại Huế: Lô C, số 2, đường số 2, An Cựu City, Huế

    ✔ Đak lak: 411 phan chu trinh, tân lợi, Buôn Ma Thuật

    ✔ Tại Bình Phước: Số 37 Đường Phú Riềng Đỏ, P.Tân Phú, TX.Đồng Xoài, T.Bình Phước

    ✔ Tại Hải Phòng: 48, An Kim Hải, Lê Chân, Hải Phòng

    ✔ Tại Nha Trang: số 4, đường C8, KĐT Vĩnh Điềm Trung B, TP Nha Trang.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mê Mẩn Với 10 Món Tráng Miệng Cực Kỳ Được Ưa Chuộng Tại Nhật Bản
  • 20 Món Tráng Miệng Độc Đáo Đến Từ Nhật Bản
  • Ngất Ngây Với 12 Món Tráng Miệng Phổ Biến Ở Nhật Bản
  • Panna Cotta Là Gì? Cách Làm Panna Cotta 3 Lớp Hấp Dẫn
  • Những Món Ăn Ngon Từ Thịt Thỏ
  • Gợi Ý Mâm Cơm 5 Món Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương Chay, Mặn

    --- Bài mới hơn ---

  • 0: Tổng Hợp Món Chay Theo Vần
  • Hita Bật Mí Các Món Xào Chay Siêu Ngon Dành Cho Người Ăn Chay
  • Quả Cà Tím Chế Biến Được Thật Nhiều Món Chay Ngon
  • Học Nấu Các Món Chay “siêu Ngon” Mở Quán Thành Công
  • 25 Nhà Hàng Món Chay Ngon Ở Hà Nội
  • 1Gợi ý danh sách đi chợ cho ngày Giỗ tổ sum vầy – Món mặn

    Nguyên liệu cần mua cho mâm cơm 5 món mặn:

    • Thịt hến: 300 gram
    • Sườn bò: 1 kg
    • Đậu hủ non: 2 cây
    • Mực: 150 gram
    • Tôm tươi: 200 gram
    • Gà ta: 1 con
    • Gạo
    • Khoai tây: 500 gram
    • Thơm: 1 trái
    • Nấm các loại, cà rốt, bắp, đậu hà lan, cải thìa,…
    • Hành tây, sả, ớt, hành tím, tỏi, gừng,…
    • Rượu vang đỏ, mật ong, dầu oliu, dầu hào, kỷ tử,…
    • Các loại gia vị cơ bản

    Món 1: Hến xúc bánh đa

    Nguyên liệu làm hến xúc bánh đa

    • Thịt hến: 300 gram
    • Tỏi băm: 2 muỗng canh
    • Hành băm: 4 muỗng canh
    • Sả băm: 4 muỗng canh
    • Hành tây: 1 củ

    Cách làm hến xúc bánh đa

    Món 2: Sườn nướng kiểu Mỹ

    Nguyên liệu làm sườn nướng kiểu Mỹ

    • Sườn bò: 1 kg
    • Hành tây: 1 củ
    • Tỏi: 1 củ nhỏ
    • Gừng : 1 nhánh
    • Bột ớt: 1 muỗng cà phê
    • Rượu vang đỏ: 2 muỗng canh
    • Mật ong: 2 muỗng canh
    • Khoai tây: 500 gram
    • Dầu oliu: 1 muỗng canh
    • Rosemary : 1 nhánh nhỏ

    Cách làm sườn nướng kiểu Mỹ

    Món 3: Đậu hủ hải sản nướng giấy bạc

    Nguyên liệu làm đậu hủ hải sản nướng giấy bạc

    • Đậu hũ non: 2 cây
    • Mực: 150 gram
    • Tôm tươi: 200 gram
    • Nấm kim châm trắng: 60 gram
    • Nấm đùi gà: 60 gram
    • Nấm bào ngư (Nấu chín): 60 gram
    • Cà rốt: 60 gram
    • Bắp non: 60 gram
    • Cải thìa: 100 gram
    • Cần tàu: 30 gram
    • Bột bắp: 50 gram
    • Gừng: 20 gram
    • Dầu hào: 3 muỗng canh

    Cách làm đậu hủ hải sản nướng giấy bạc

    Món 4: Cơm chiên thơm

    Nguyên liệu làm cơm chiên thơm

    • Thơm: 1 trái
    • Đậu Hà Lan: 1 chén
    • Cà rốt cắt nhỏ: 1 chén
    • Bắp: 1 chén
    • Tỏi băm: 1 ít
    • Cơm nguội: 1 tô
    • Trứng: 1 quả
    • Hạt điều: 1 chén
    • Thơm cắt hạt lựu: 1 chén

    Cách làm cơm chiên thơm

    Món 5: Lẩu gà ớt hiểm

    Nguyên liệu làm lẩu gà ớt hiểm Cách làm lẩu gà ớt hiểm

    2Gợi ý danh sách đi chợ cho ngày Giỗ tổ sum vầy – Món chay

    Nguyên liệu cần mua cho mâm cơm 5 món chay:

    • Đậu hủ: 600 gram
    • Tàu hủ ki
    • Chả chay: 150 gram
    • Gạo dẻo
    • Bánh phồng tôm chay: 1 gói
    • Nước dừa tươi: 1.5 lít
    • Nước cốt dừa: 100 ml
    • Ngó sen: 300 gram
    • Bắp cải tím: 1 bắp
    • Cà rốt: 5 củ
    • Khoai lang: 2 củ
    • Khoai tây: 1 củ
    • Khoai môn: 1 củ
    • Súp lơ: 1 bắp
    • Lá sen: 2 lá
    • Sen tươi: 150 gram
    • Đậu phộng rang: 100 gram
    • Sữa tươi: 200 ml
    • Nấm rơm, nấm đông cô, nấm kim châm, nấm đùi gà, nấm linh chi,…
    • Bắp, bắp non, đậu que, bông cải xanh, mía lau,…
    • Sả, hành tím, tỏi, hành chay boa – rô,…
    • Dầu màu điều và một số gia vị chay cơ bản

    Món 1: Gỏi ngó sen chay

    Nguyên liệu làm gỏi ngó sen chay

    • Ngó sen: 300 gram
    • Cà rốt: 1 củ
    • Dưa leo: 1 trái
    • Bắp cải tím: 1 bắp
    • Bánh phồng tôm chay: 1 gói
    • Đậu hũ chiên: 1 bìa
    • Nước mắm chay: 3 muỗng canh
    • Nước cốt chanh: 3 muỗng canh
    • Giấm: 100 ml
    • Đậu phộng rang: 100 gram

    Cách làm gỏi ngó sen chay

    Món 2: Đậu hủ sa tế nướng giấy bạc

    Nguyên liệu làm đậu hủ sa tế nướng giấy bạc

    • Sả: 2 nhánh
    • Đậu hủ chiên: 300 gram
    • Cà rốt, bông cải xanh, nấm, bắp non
    • Giấy bạc

    Cách làm đậu hủ sa tế nướng giấy bạc

    Món 3: Cà ri chay

    Nguyên liệu làm cà ri chay

    • Khoai lang: 2 củ
    • Cà rốt: 1 củ
    • Khoai tây: 1 củ
    • Đậu hủ: 200 gram
    • Nấm đông cô: 100 gram
    • Nấm rơm: 100 gram
    • Sả: 2 nhánh
    • Nước cốt dừa: 100 ml
    • Nước dừa tươi: 1.5 lít
    • Sữa tươi: 200 ml
    • Dầu màu điều: 2 muỗng canh

    Cách làm cà ri chay

    Món 4: Cơm lá sen

    Nguyên liệu làm cơm lá sen

    • Gạo dẻo: 2 chén
    • Sen tươi: 150 gram
    • Chả chay: 150 gram
    • Nấm đông cô: 10 gram
    • Cà rốt: 100 gram
    • Đậu que: 100 gram
    • Lá sen: 1 đến 2 lá

    Cách làm cơm lá sen

    Món 5: Lẩu nấm

    Nguyên liệu làm lẩu nấm

    • Nấm kim châm, nấm đông cô, nấm đùi gà, nấm rơm, nấm linh chi, nấm bào ngư
    • Súp lơ: 1 bắp
    • Khoai môn: 1 củ
    • Bắp: 1 trái
    • Cà rốt: 1 củ
    • Tàu hũ ki
    • Mía lau, hành chay boa – rô

    Cách làm lẩu nấm Điện máy XANH hy vọng 2 danh sách gợi ý món ăn này sẽ giúp cho bạn và gia đình có một mâm cơm giỗ Tổ hoành tráng và ngon miệng!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Romantic Bangla Love Sms ভালোবাসার রোমান্টিক এসএমএস ও কবিতা
  • Danh Sách Các Quán Ăn Chay Ngon Ở Sài Gòn
  • Những Quán Chay Ngon Ở Đà Lạt Bạn Nên Chọn Khi Muốn Ăn Chay
  • 8 Quán Chay Ngon Tại Đà Nẵng Nổi Tiếng Được Thực Khách Ưa Chuộng
  • Top 10 Nhà Hàng Chay Ngon, Nổi Tiếng Nhất Ở Đà Nẵng
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật Lương 40 Triệu

    --- Bài mới hơn ---

  • Chương Trình Dạy Nấu Ăn Hội Ankhách Sạn
  • Nơi Uy Tín Cung Cấp Khóa Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Ở Huế
  • Sinh Viên Học Chế Biến Món Ăn Ra Trường Làm Ở Đâu?
  • Thời Gian Đào Tạo Cao Đẳng Nghề Nấu Ăn Hết Bao Lâu?
  • Món Ngon Mỗi Ngày Cả Nhà Cùng Mê
  • Nhu cầu học nấu món Nhật

    Hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy tại các thành phố lớn, các chuỗi nhà hàng Nhật Bản đang phát triển rất mạnh mẽ. Những quán ăn mang phong cách Nhật Bản với những món Nhật truyền thống như sushi, sashimi, mỳ udon… rất hấp dẫn thực khách. Văn hóa ẩm thực Nhật Bản được hình thành và phát triển từ rất đời và rất quan trọng đến vấn đề cân bằng âm dương, dinh dưỡng. Đây cũng là một lý do khiến cho thức ăn Nhật Bản rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại.

    Có thể thấy rằng nhu cầu của thực khách với món Nhật Bản đang tăng dần, kéo theo đó là nhu cầu về nguồn nhân lực có chuyên môn tốt, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Theo đó, nhiều bạn trẻ theo học ngành đầu bếp đã lựa chọn để trở thành đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp để phát triển sự nghiệp.

    Các quán ăn nhật luôn hấp dẫn thực khách

    Thực tế, kinh doanh nhà hàng Nhật có rất nhiều tiềm năng về doanh thu và lợi nhuận nhưng luôn đối mặt với áp lực cạnh tranh rất lớn từ ngành ẩm thực vốn đang rất sôi động hiện nay. Món ăn Nhật Bản có nhiều điểm khác biệt trong phương pháp chế biến món ăn so với ẩm thực các quốc gia khác. Do đó để phục vụ yêu cầu tồn tại và phát triển lâu dài thì chất lượng món ăn đóng vai trò quyết định. Việc tìm hiểu các trung tâm dạy nấu ăn và tham gia khóa học nấu món Nhật là điều tất yếu để được đào tạo bài bản về những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với văn hóa ẩm thực Nhật.

    Ai nên tham gia khóa học nấu ăn kiểu Nhật

    – Những bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp với ngành ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Nhật Bản;

    – Những chủ quán kinh doanh muốn mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa thực đơn bằng các món Nhật Bản;

    – Các đầu bếp không chuyên, các bạn trẻ đã qua đào tạo ngành nấu ăn muốn được học chuyên sâu về ẩm thực Nhật Bản để tìm kiếm việc làm tại các nhà hàng Nhật Bản với thu nhập tốt;

    – Những người yêu thích nấu ăn, muốn học nấu ăn kiểu Nhật để chế biến một số món ăn chiêu đãi gia đình, bạn bè…

    Học nấu ăn món Nhật ở đâu?

    Với nhu cầu học nấu ăn món Nhật rất lớn trong thời gian gần đây, nhiều trung tâm mở các lớp dạy nấu ăn Nhật Bản phục vụ học viên. Một trong những địa chỉ dạy nấu món ăn Nhật Bản được nhiều học viên lựa chọn là Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

    Hiện nay, với chủ trương xã hội hóa, Trường Cao Đẳng Nấu Ăn đã có những sự đầu tư về cơ sở vật chất, giảng viên và chương trình giảng dạy để phục vụ đa dạng đối tượng học viên, trong đó có khóa học nấu ăn món Nhật Bản.

    Lớp học nấu món ăn Nhật chuyên sâu

    Ưu điểm của khóa học nấu món ăn Nhật

    – Giáo trình học nghề nấu ăn các món Nhật Bản được biên soạn dựa vào kinh nghiệm thực tế của đầu bếp chuyên nghiệp và yêu cầu thực tiễn tuyển dụng tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Với giáo trình này, ngoài công thức nấu ăn, học viên sẽ có được tư duy về ẩm thực Nhật Bản, rất quan trọng cho phát triển nghề nghiệp sau này.

    – Thời lượng thực hành chiếm 90% với tương tác trực tiếp giữa giảng viên và học viên, giúp học viên nhanh chóng năm được kỹ năng và kiến thức cần thiết.

    – Lớp thực hành được đầu tư hiện đại theo chuẩn đào tạo hệ chính quy, tiện lợi cho quá trình học và thao tác.

    – Giảng viên là những đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình trong việc giảng dạy và hướng dẫn bí quyết nấu ăn món Nhật cho học viên.

    Kiến thức sau khóa học nấu món ăn Nhật Bản

    Khóa học kỹ thuật chế biến món ăn kiểu Nhật Bản được thiết kế khoa học từ cơ bản đến nâng cao, sẽ giúp học viên có những kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp. Cụ thể:

    – Nắm được cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu, xử lý gia vị đảm bảo tươi ngon và dinh dưỡng;

    – Nắm được cách sử dụng công cụ, thiết bị nhà bếp Nhật, dao – chảo chuẩn Nhật Bản;

    – Tự tin chế biến nhiều món ăn truyền thống nổi tiếng như Sashimi, Sushi, Yakimono đúng chuẩn, phương pháp xào, chiên, nướng, hấp; kỹ thuật chế biến các món lẩu và tráng miệng…

    – Trong khóa học nâng cao, học viên có những kỹ năng về quản lý bếp, tính toán chi phí và lập kế hoạch kinh doanh ẩm thực Nhật Bản;

    – Hiểu được cách giao tiếp, ứng xử, cách bài trí, phục vụ và thưởng thức món Nhật…

    Những kỹ năng này giúp học viên nhanh chóng làm quen nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc ngay khi kết thúc khóa học. Đây cũng là những kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp sau này.

    Thực hành chế biến món ăn Nhật Bản

    Sau khi hoàn thành khóa dạy nấu ăn, học viên được cấp chứng chỉ và có nhiều cơ hội nghề nghiệp:

    – Ứng tuyển vào các vị trí đầu bếp Nhật chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn;

    – Thăng tiến đến vị trí Trưởng ca/ Bếp Chính/ Bếp Trưởng trong một số mô hình kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, khách sạn;

    – Xây dựng thương hiệu và phát triển nhà hàng Nhật Bản của riêng mình.

    Nội dung khóa học nấu ăn món Nhật

    Khóa học nấu món Nhật chuyên nghiệp

    • Văn hóa ẩm thực Nhật Bản
    • Kỹ năng Dao Nhật
    • Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật
    • Tổng quan nước Dùng – Xốt
    • Chuyên đề Sarada (Salad)
    • Chuyên đề Dưa muối (Tsukemono)
    • Chuyên đề Sushi
    • Chuyên đề các món trộn (Sunomono & Aemono)
    • Chuyên đề Sashimi
    • Chuyên đề Súp (Shiru soup) – Chuyên đề món Xào (Itamemono)
    • Chuyên đề Khai vị (Zensai)
    • Chuyên đề các món chiên (Agemono)
    • Chuyên đề Mì (Menrui)
    • Chuyên đề Udon tươi
    • Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono)
    • Chuyên đề các món Hấp (Mushimono)
    • Chuyên đề các món Kho, Nấu (Nimono)
    • Chuyên đề các món Nướng (Yakimono)
    • Chuyên đề các món Xiên nướng (Kushi)
    • Chuyên đề Thịt đỏ (Akami)
    • Chuyên đề Gia cầm (Kakin)
    • Chuyên đề Cơm (Donburi)
    • Chuyên đề Trứng (Tamago) – Chuyên đề Đậu hũ (Tofu)
    • Chuyên đề món ăn đường phố Nhật
    • Chuyên đề các món tráng miệng (Dezato)
    • Chuyên đề Bánh Nhật
    • Chuyên đề Cơm hộp kiểu Nhật (Bento)
    • Chuyên đề Cơm phần kiểu Nhật (Teishoku)
    • Bàn tiệc món Nhật

    Khóa học nấu món Nhật nâng cao

    • Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
    • Quy trình vận hành trong nhà bếp
    • Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
    • Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
    • Kỹ năng đánh giá nhân sự
    • Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc Nhật
    • Set menu chay Sojin
    • Thực hành Bento (Cơm hộp kiểu Nhật)
    • Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
    • Thực hành Set menu chay
    • Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
    • Lập dự án kinh doanh ẩm thực

    Nội dung khóa học có thể thay đổi theo hướng cập nhật xu hướng mới nhất.

    Hình ảnh một số món ăn Nhật Bản

    Sushi và shashimi được bày trí rất công phu và đẹp mắt

    Các món truyền thống Nhật Bản

    Tổ chức lớp dạy nấu ăn Nhật Bản

    Số lượng học viên: 8 – 12 học viên/lớp.

    Thời gian học: Linh hoạt theo đăng ký của học viên, cụ thể thời gian như sau:

    Thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7. Ca sáng: 8h-11h; ca chiều: 14h-17h, ca tối: 18h-21h.

    Học phí đã bao gồm đồng phục và nguyên liệu, học viên sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào khác.

    Địa điểm học tại trường nấu ăn: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

    Đăng ký lớp dạy nấu món ăn Nhật Bản

    Phiếu Đăng Ký Khóa Học Nấu Ăn

    Yêu cầu thông tin thật chính xác, trường (*) là bắt buộc

    Họ và tên:

    *

    Số điện thoại:

    *

    Chọn Hệ Đăng Ký:

    *

    Địa Chỉ Facebook cá nhân:

    Nguyện vọng:

    Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 24h. Mọi thắc mắc về đăng ký chương trình học nấu ăn món Nhật Bản, vui lòng liên hệ 0979 499 131 – Máy bàn: (024) 3200.5261 để được hỗ trợ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Món Hàn Quốc Tại Hồ Chí Minh, Hà Nội
  • Trường Trung Cấp Du Lịch Và Khách Sạn Saigontourist
  • Thiết Thực Và Hiệu Quả Tại Hà Nội! (9B)
  • Lớp Học Nấu Ăn Dành Cho Trẻ Em Tại Hải Phòng
  • Học Nấu Ăn Mở Quán Ở Đâu Tại Hà Nội Bí Quyết Thu Lợi Nhuận Cao!
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100