Món Ngon Triệu Việt Vương / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Những Món Ăn Là Ghiền Trên Phố Triệu Việt Vương / 2023

Mì vịt tiềm vốn là món ăn rất được người Sài Gòn chuộng, nhưng lại vẫn còn khá mới mẻ tại đất Thủ đô. Một tô mì gây “choáng ngợp” bởi chiếc đùi vịt “béo múp”, da vàng ươm cực bắt mắt, nước dùng sóng sánh và cực kì bổ dưỡng, không chỉ mang vị ngọt của xương ninh nhừ mà còn quyện vị của nấm hương, củ quả và dậy mùi thuốc Bắc thơm ngào ngạt. Điểm mấu chốt là sợi mì được tự làm theo công thức gia truyền, vừa mang vị riêng, lại còn luôn tươi.

Phố Triệu Việt Vương (quận Hai Bà Trưng) là con phố cực náo nhiệt và nổi tiếng vì sở hữu cả một “kho tàng” toàn những “của ngon vật lạ”.

Bánh đa cua

Món ăn đặc sản Hải Phòng không biết từ bao giờ đã trở thành một trong những “gia vị” quen thuộc của người dân Hà Nội. Không khó để bạn có thể tìm kiếm một quán bánh đa cua trên đất Thủ đô, nhưng lại ít có nơi đâu mang được đúng hương vị bánh đa cua đất Cảng như ở phố Triệu Việt Vương. Sợi bánh đa dẻo dẻo, dai dai, gạch cua nhiều và dậy mùi thơm lừng, chan lên nước dùng đậm đà, chuẩn vị. Một suất bánh đa cua “tuyệt mĩ” có giá 60.000 đồng.

Chân gà rang muối

Chiều về tối đến có một đĩa chân gà rang muối nhâm nhi cùng bạn bè thì còn gì “đã bằng”. Nói đến chân gà, có lẽ ít có bạn trẻ nào lại không “ghiền” món quà vặt này. Chân gà rang muối ở đây cũng nằm trong “top” những món cực kì “hot” và không thể bỏ qua. Nguyên liệu được tẩm ướp theo “bí kíp” riêng, rất vừa tới, chấm cùng nước chấm mằn mặn, chua chua, cay cay cũng rất “hợp cạ”. Bạn cũng có thể gọi kèm dưa chuột tươi mát để không lo cảm giác ngấy và ăn được “năng suất” hơn.

Bún ốc nguội

Bún ốc nguội có thể là món ăn khá lạ lẫm với nhiều bạn trẻ ngày nay, nhưng nó lại mang đúng hương vị truyền thống, chuẩn vị của các bà, các mẹ ngày xưa. Bún ốc nguội giản dị lắm, bạn có thể cảm nhận được cái vị ngọt rất tự nhiên của ốc. Ốc được chọn lựa kĩ càng, luộc chín tới sao cho vừa giòn vừa dai, lại chắc thịt. Nước ốc thì mang mùi vị vô cùng đặc trưng – cái vị chua chua, ngọt ngọt lại hơi cay cay ấy chỉ cần nếm thử sẽ khiến bạn “mê mẩn” ngay.

Mì vịt tiềm

Mì vịt tiềm vốn là món ăn rất được người Sài Gòn chuộng, nhưng lại vẫn còn khá mới mẻ tại đất Thủ đô. Một tô mì gây “choáng ngợp” bởi chiếc đùi vịt “béo múp”, da vàng ươm cực bắt mắt, nước dùng sóng sánh và cực kì bổ dưỡng, không chỉ mang vị ngọt của xương ninh nhừ mà còn quyện vị của nấm hương, củ quả và dậy mùi thuốc Bắc thơm ngào ngạt. Điểm mấu chốt là sợi mì được tự làm theo công thức gia truyền, vừa mang vị riêng, lại còn luôn tươi.

Cháo ếch

Đầu năm đổi vị với “cháo ếch Singapore” nghe cũng thú vị đấy chứ nhỉ? Đã là người sành ăn, chắc hẳn không ai lại không biết đến món ăn này. Khác với những món cháo thông thường, cháo ếch “chuẩn Sing” khiến người ta “mê đắm” bởi vị cay nồng nơi đầu lưỡi. Từng miếng thịt ếch được tẩm ướp khéo léo vô cùng, vừa cay, vừa bùi, ngầy ngậy, dậy mùi thơm lại ngọt ngào đến khó tả. Bát cháo trắng ngần đơn sơ còn nghi ngút khói cũng là một điểm hấp dẫn khiến người ta “không thể không yêu”.

Bít tết sốt me

Nếu muốn làm một bữa cho “ra trò” hãy ghé qua thưởng thức bít tết sốt me “sang chảnh”. Nói đến bít tết thì không phải bàn cãi nhiều, ai cũng mường tượng ra được cái độ quyến rũ của nó. Bít tết ăn kèm với trứng ốp vừa tới, khoai chiên, bánh mì, rưới lên nước sốt sền sệt, sóng sánh, vừa ngon đậm đà vừa ngọt ngào, lại còn đảm bảo “no căng rốn”.

Lẩu trà sữa

Chỉ nghe tên thôi đã thấy món này vừa kì lạ lại vừa thú vị rồi. Không chỉ hấp dẫn mà đây còn là món “độc quyền” chỉ phố Triệu Việt Vương mới có. Biến tấu từ thứ đồ uống được giới trẻ yêu thích nhất nên không khó hiểu khi lẩu trà sữa lại được “mến mộ” đến vậy. Không chỉ mới lạ, trà ở đây được đánh giá là rất ngon, dậy vị thơm và hơi đăng đắng đặc trưng, không quá ngọt, thạch ăn cũng cực kì vui miệng, lại là thạch “handmade” nên vô cùng đảm bảo.

Bánh waffle

Bánh waffle ngay từ khi mới xuất hiện đã nhanh chóng “chen chúc” vào danh sách những món quà vặt rất được giới trẻ Hà thành yêu thích. Bánh waffle thì chẳng khó kiếm nhưng quán ở Triệu Việt Vương vẫn được khá nhiều người ưa chuộng vì được đánh giá là ngon từ cả hình thức cho đến nội dung. Bánh mềm nhưng vỏ vẫn đảm bảo nóng giòn, thơm, vị ngọt vừa phải, ăn kèm với kem mát lạnh tuỳ ý chọn vị là “hết sẩy”.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Phiêu Với “Triệu Triệu Đóa Hồng” Trên Bánh Thạch 3D / 2023

Khóa học sẽ giúp bạn

Bí quyết nấu base trong vắt tuyệt đối, không tì vết

Các tip để luôn nấu base như ý – bất bại: Từ cách chọn nồi, lượng nước, loại bột rau câu sử dụng tới thời gian canh bếp, điều chỉnh nhiệt độ và từng bước lọc base.

Cách pha màu để vẽ hoa với cả màu tự nhiên và màu thực phẩm để bạn tiện ứng dụng với bất cứ nguyên liệu nào.

Tỉ lệ chuẩn để bạn tự ước lượng và lên công thức cho rất nhiều chiếc bánh thạch khác trước khi trang trí.

Chi tiết từng bước vẽ được từ hoa hồng cánh tròn xinh tới cánh cong, từ dáng thẳng đến dáng nghiêng, từ vẽ nụ tới vẽ lá, tỉa cành và cách tạo phom khiến dáng hoa yêu kiều, tự nhiên và mềm mại nhất.

Bí quyết tạo nên cốt thạch rau câu cùng bột gạo đỏ tạo màu hoa hồng cực kỳ sắc nét và giống y màu hoa thật.

Cách cầm kim và thao tác khi đi kim dễ dàng, chắc chắn và giúp tạo hình hoa đều tay nhất.

Cách dùng bộ tỉa vẽ hoa thẳng, hoa nghiêng, tạo hình cảnh vật trang trí nghệ thuật cho bánh.

Cách đổ đế, chọn màu đế giúp các mẫu hoa trên đế bánh vô cùng nổi bật.

Bí kíp tạo hình hoa hồng Anh – Hoa Juliet sống động như thật với những lớp cánh cuốn bênh trong và cánh tròn ôm bên ngoài.

Giới thiệu khóa học

Dù vụng đến mấy, bạn cũng sẽ tự làm được 5 loại hoa hồng rau câu 3D tuyệt đẹp hội tụ đủ 3 yếu tố: Ngon mắt, ngon miệng và ngon cả mũi. Hoa hồng cơ bản: hồng nhung Việt Nam Hoa hồng nâng cao Hoa hồng ngoại (hồng Juliet) Một giàn hồng leo màu hồng tím thơ mộng vẽ bằng kim Y tế G 18 Hoa hồng ngẫu hứng – Mẫu hoa không cần kim thiết kế, bạn sẽ “trồng” được bằng bất cứ loại kim nào có trong tay.

Khi đã “nghiện” thạch rau câu 3D, hoa hồng là mẫu trang trí có sức thôi miên, khiến bạn không thể dừng kim để tiếp tục sáng tạo ra những bông hoa đẹp hơn. Khóa học gồm 15 bài giảng, hơn 3 giờ nội dung sẽ đưa bạn từ một cô gái chưa từng cầm kim y tế sẽ thành một “chủ vườn hồng thạch 3D chuyện nghiệp”, cho dù bạn chưa từng qua một lớp học thạch nào. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảng viên Huyền Đào đã gói rất nhiều kinh nghiệm thực tế và gộp các kiến thức từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao trong khóa học này. Có nhiều tín đồ rau câu 3D phải đi khắp nơi, bỏ ra số tiền lên tới cả 5 triệu đồng cho 01 mẫu hoa. Với khóa học này, chưa bằng 1/5 số đó, bạn đã sở hữu trọn đời 5 mẫu tuyệt đẹp và bí kíp để bạn tạo ra hàng trăm mẫu khác, lại còn được hỗ trợ cung cấp nguyên liệu thực hành tới tận căn bếp nhà mình. Dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn yêu thích làm bánh thạch và đăng ký khóa học này, bạn chắc chắn sẽ thành công. Sau khóa học, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với trình độ làm bánh rau câu của mình. Bạn sẽ có thể làm bánh cho gia đình thưởng thức, tặng người thân và thậm chí khởi nghiệp kinh doanh và kiếm thêm thu nhập không nhỏ từ chính niềm đam mê cùng đôi bàn tay khéo.

Không chỉ hướng dẫn bạn biết cách làm ra những chiếc bánh rau câu ngon tuyệt, WikiLady và giảng viên sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và cung ứng cho học viên các nguyên liệu, dụng cụ đầy đủ để các bạn có thể thực hành khóa học trọn vẹn, đạt kết quả mỹ mãn nhất tại nhà.

Giới thiệu giảng viên

Huyền Đào

Giảng viên thạch rau câu 3D

“Tôi hứa rằng, bạn sẽ có tôi luôn bên cạnh, nắm tay bạn dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, và từng mẫu bánh thành công của bạn chính là niềm vui và phần thưởng lớn nhất của tôi mỗi ngày ” – Chị Huyền Đào chia sẻ.

Là chuyên viên PR Marketing trong 8 năm, đã từng giữ vị trí Trưởng phòng HCNS trong 2 năm, nhưng niềm đam mê ẩm thực đã khiến chị từ bỏ công việc và dành toàn bộ thời gian cho lĩnh vực này, đặc biệt là mảng bánh nghệ thuật với nguyên liệu rau câu. Cho đến nay chị đã có kinh nghiệm trên 4 năm đứng lớp và làm nghề. Trong thời gian đó chị không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thông qua việc tầm sư học đạo những giảng viên có tiếng nhất trong và ngoài nước. Chị đã mở trên 100 lớp học và trực tiếp hướng dẫn hơn 400 học viên đến từ chúng tôi Hà Nội, các tỉnh thành trong cả nước và học viên nước ngoài đến từ Úc, Mỹ, Phần Lan, Singapore. Trong cuộc thi rau câu toàn quốc do chuyên gia từ Úc về VN tổ chức, sản phẩm của chị đã đạt top những sản phẩm lọt vào vòng thi trực tiếp tại chúng tôi và được đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Để hỗ trợ miễn phí cho các học viên của mình, Giảng viên lập Group mang tên “Thạch 3D hoa quả – Online & Free” để có thể hướng dẫn mọi người một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đây cũng là Group Giảng viên sử dụng để tương tác với học viên khóa online trong quá trình thực hành khi mua khóa học.

Cách Làm Thịt Bò Kho Nước Tương Khiến Chồng Mãi Vấn Vương / 2023

Vào những ngày đông, những món kho luôn được ưu tiên trên mâm cơm của các hộ gia đình. Chính vì thế, hôm nay Món Ngon Ba Miền cũng xin được bật mí thêm cách làm thịt bò kho nước tương để bữa ăn của các bạn thêm phần phong phú và hấp dẫn hơn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món thịt bò kho nước tương

Thịt bắp bò nguyên miếng: 2kg

Nước tương: 150ml

Đường: 200g

Ngũ vị hương: 1 gói

Gừng: 1 củ

Xả: 1 củ

Hòa hồi: 3 – 5 bông

Quế: 1 nhánh nhỏ

Vào bếp học cách làm thịt bò khò nước tương cùng Món Ngon Ba Miền

Sau khi đã có đầy đủ các nguyên liệu chúng ta sẽ vào bếp thực hành cách làm thịt bò kho nước tương qua các bước đơn giản sau đây:

– Bước 1: Thịt bò làm sạch, lược bớt mỡ, cho vào nồi hầm với gừng, xả, hoa hồi, quế. Khi thịt bò mềm thì vớt ra thái miếng dày, nhớ giữ phần nước hầm bò chứ đừng đổ đi.

– Bước 2: Cho nước hầm thịt bò vào chảo, thêm đường đun sôi, vừa đun vừa quấy cho đường tan hoàn toàn. Thêm nước tương, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Nếu thấy lượng nước ít thì có thể thêm nước.

– Bước 3: Đặt chảo chống dính có đít dày lên bếp, đong dầu ăn vào đun nón. Dầu nóng thì cho gừng thái sợi và ngũ vị hương vào đảo đều, tiếp tục cho thịt bò vào đảo nhanh rồi đổ hỗn hợp nước tương đã chuẩn bị ở bước 2 vào kho với lửa nhỏ, khi thấy hỗn hợp nguyên liệu trong nồi sệt lại thì tắt bếp.

– Bước 4: Thưởng thức nóng cùng cơm. Hoặc, để bảo quản lâu ngày bạn nên đợi thịt nguội rồi xếp thịt vào lọ thủy tinh cùng nước kho, để bên ngoài 1 ngày cho thịt và gia vị ngấm đều sau đó cho vào tủ lạnh dùng dần để mùi vị không thay đổi.

Cách làm thịt bò kho nước tương rất đơn giản. Bạn có thể chuẩn bị món kho này cho những bữa cơm hằng ngày, hoặc dùng làm món nhắm cùng củ kiệu, củ hành muối ngày tết cũng rất ngon miệng đấy.

Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật Lương 40 Triệu / 2023

Nhu cầu học nấu món Nhật

Hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy tại các thành phố lớn, các chuỗi nhà hàng Nhật Bản đang phát triển rất mạnh mẽ. Những quán ăn mang phong cách Nhật Bản với những món Nhật truyền thống như sushi, sashimi, mỳ udon… rất hấp dẫn thực khách. Văn hóa ẩm thực Nhật Bản được hình thành và phát triển từ rất đời và rất quan trọng đến vấn đề cân bằng âm dương, dinh dưỡng. Đây cũng là một lý do khiến cho thức ăn Nhật Bản rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại.

Có thể thấy rằng nhu cầu của thực khách với món Nhật Bản đang tăng dần, kéo theo đó là nhu cầu về nguồn nhân lực có chuyên môn tốt, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Theo đó, nhiều bạn trẻ theo học ngành đầu bếp đã lựa chọn để trở thành đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp để phát triển sự nghiệp.

Các quán ăn nhật luôn hấp dẫn thực khách

Thực tế, kinh doanh nhà hàng Nhật có rất nhiều tiềm năng về doanh thu và lợi nhuận nhưng luôn đối mặt với áp lực cạnh tranh rất lớn từ ngành ẩm thực vốn đang rất sôi động hiện nay. Món ăn Nhật Bản có nhiều điểm khác biệt trong phương pháp chế biến món ăn so với ẩm thực các quốc gia khác. Do đó để phục vụ yêu cầu tồn tại và phát triển lâu dài thì chất lượng món ăn đóng vai trò quyết định. Việc tìm hiểu các trung tâm dạy nấu ăn và tham gia khóa học nấu món Nhật là điều tất yếu để được đào tạo bài bản về những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với văn hóa ẩm thực Nhật.

Ai nên tham gia khóa học nấu ăn kiểu Nhật

– Những bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp với ngành ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Nhật Bản;

– Những chủ quán kinh doanh muốn mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa thực đơn bằng các món Nhật Bản;

– Các đầu bếp không chuyên, các bạn trẻ đã qua đào tạo ngành nấu ăn muốn được học chuyên sâu về ẩm thực Nhật Bản để tìm kiếm việc làm tại các nhà hàng Nhật Bản với thu nhập tốt;

– Những người yêu thích nấu ăn, muốn học nấu ăn kiểu Nhật để chế biến một số món ăn chiêu đãi gia đình, bạn bè…

Học nấu ăn món Nhật ở đâu?

Với nhu cầu học nấu ăn món Nhật rất lớn trong thời gian gần đây, nhiều trung tâm mở các lớp dạy nấu ăn Nhật Bản phục vụ học viên. Một trong những địa chỉ dạy nấu món ăn Nhật Bản được nhiều học viên lựa chọn là Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

Hiện nay, với chủ trương xã hội hóa, Trường Cao Đẳng Nấu Ăn đã có những sự đầu tư về cơ sở vật chất, giảng viên và chương trình giảng dạy để phục vụ đa dạng đối tượng học viên, trong đó có khóa học nấu ăn món Nhật Bản.

Lớp học nấu món ăn Nhật chuyên sâu

Ưu điểm của khóa học nấu món ăn Nhật

– Giáo trình học nghề nấu ăn các món Nhật Bản được biên soạn dựa vào kinh nghiệm thực tế của đầu bếp chuyên nghiệp và yêu cầu thực tiễn tuyển dụng tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Với giáo trình này, ngoài công thức nấu ăn, học viên sẽ có được tư duy về ẩm thực Nhật Bản, rất quan trọng cho phát triển nghề nghiệp sau này.

– Thời lượng thực hành chiếm 90% với tương tác trực tiếp giữa giảng viên và học viên, giúp học viên nhanh chóng năm được kỹ năng và kiến thức cần thiết.

– Lớp thực hành được đầu tư hiện đại theo chuẩn đào tạo hệ chính quy, tiện lợi cho quá trình học và thao tác.

– Giảng viên là những đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình trong việc giảng dạy và hướng dẫn bí quyết nấu ăn món Nhật cho học viên.

Kiến thức sau khóa học nấu món ăn Nhật Bản

Khóa học kỹ thuật chế biến món ăn kiểu Nhật Bản được thiết kế khoa học từ cơ bản đến nâng cao, sẽ giúp học viên có những kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp. Cụ thể:

– Nắm được cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu, xử lý gia vị đảm bảo tươi ngon và dinh dưỡng;

– Nắm được cách sử dụng công cụ, thiết bị nhà bếp Nhật, dao – chảo chuẩn Nhật Bản;

– Tự tin chế biến nhiều món ăn truyền thống nổi tiếng như Sashimi, Sushi, Yakimono đúng chuẩn, phương pháp xào, chiên, nướng, hấp; kỹ thuật chế biến các món lẩu và tráng miệng…

– Trong khóa học nâng cao, học viên có những kỹ năng về quản lý bếp, tính toán chi phí và lập kế hoạch kinh doanh ẩm thực Nhật Bản;

– Hiểu được cách giao tiếp, ứng xử, cách bài trí, phục vụ và thưởng thức món Nhật…

Những kỹ năng này giúp học viên nhanh chóng làm quen nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc ngay khi kết thúc khóa học. Đây cũng là những kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp sau này.

Thực hành chế biến món ăn Nhật Bản

Sau khi hoàn thành khóa dạy nấu ăn, học viên được cấp chứng chỉ và có nhiều cơ hội nghề nghiệp:

– Ứng tuyển vào các vị trí đầu bếp Nhật chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn;

– Thăng tiến đến vị trí Trưởng ca/ Bếp Chính/ Bếp Trưởng trong một số mô hình kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, khách sạn;

– Xây dựng thương hiệu và phát triển nhà hàng Nhật Bản của riêng mình.

Nội dung khóa học nấu ăn món Nhật

Khóa học nấu món Nhật chuyên nghiệp

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản

Kỹ năng Dao Nhật

Nghệ thuật trang trí món ăn Nhật

Tổng quan nước Dùng – Xốt

Chuyên đề Sarada (Salad)

Chuyên đề Dưa muối (Tsukemono)

Chuyên đề Sushi

Chuyên đề các món trộn (Sunomono & Aemono)

Chuyên đề Sashimi

Chuyên đề Súp (Shiru soup) – Chuyên đề món Xào (Itamemono)

Chuyên đề Khai vị (Zensai)

Chuyên đề các món chiên (Agemono)

Chuyên đề Mì (Menrui)

Chuyên đề Udon tươi

Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono)

Chuyên đề các món Hấp (Mushimono)

Chuyên đề các món Kho, Nấu (Nimono)

Chuyên đề các món Nướng (Yakimono)

Chuyên đề các món Xiên nướng (Kushi)

Chuyên đề Thịt đỏ (Akami)

Chuyên đề Gia cầm (Kakin)

Chuyên đề Cơm (Donburi)

Chuyên đề Trứng (Tamago) – Chuyên đề Đậu hũ (Tofu)

Chuyên đề món ăn đường phố Nhật

Chuyên đề các món tráng miệng (Dezato)

Chuyên đề Bánh Nhật

Chuyên đề Cơm hộp kiểu Nhật (Bento)

Chuyên đề Cơm phần kiểu Nhật (Teishoku)

Bàn tiệc món Nhật

Khóa học nấu món Nhật nâng cao

Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp

Quy trình vận hành trong nhà bếp

Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng

Tổng quan và Cấu trúc thực đơn

Kỹ năng đánh giá nhân sự

Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc Nhật

Set menu chay Sojin

Thực hành Bento (Cơm hộp kiểu Nhật)

Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)

Thực hành Set menu chay

Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)

Lập dự án kinh doanh ẩm thực

Nội dung khóa học có thể thay đổi theo hướng cập nhật xu hướng mới nhất.

Hình ảnh một số món ăn Nhật Bản

Sushi và shashimi được bày trí rất công phu và đẹp mắt Các món truyền thống Nhật Bản

Tổ chức lớp dạy nấu ăn Nhật Bản

Số lượng học viên: 8 – 12 học viên/lớp.

Thời gian học: Linh hoạt theo đăng ký của học viên, cụ thể thời gian như sau:

Thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7. Ca sáng: 8h-11h; ca chiều: 14h-17h, ca tối: 18h-21h.

Học phí đã bao gồm đồng phục và nguyên liệu, học viên sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Địa điểm học tại trường nấu ăn: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký lớp dạy nấu món ăn Nhật Bản

Phiếu Đăng Ký Khóa Học Nấu Ăn

Yêu cầu thông tin thật chính xác, trường (*) là bắt buộc

Họ và tên:

*

Số điện thoại:

*

Chọn Hệ Đăng Ký:

*

Địa Chỉ Facebook cá nhân:

Nguyện vọng:

Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và xử lý trong vòng 24h. Mọi thắc mắc về đăng ký chương trình học nấu ăn món Nhật Bản, vui lòng liên hệ 0979 499 131 – Máy bàn: (024) 3200.5261 để được hỗ trợ.