Những Món Ngon Hấp Dẫn Được Chế Biến Từ Mực

--- Bài mới hơn ---

  • 5 Món Ăn Ngon Được Chế Biến Từ Mực Lá Tươi
  • Điểm Mặt 88 Món Ngon Đà Nẵng
  • Một Ngày Để Thưởng Thức Hết Tất Cả Các Món Ngon Đặc Sản Ở Đà Lạt
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Đãi Khách Ngày Tết Không Nên Bỏ Qua
  • Top 20 Các Món Heo Đãi Tiệc Hấp Dẫn Dễ Làm Tại Nhà
  • Mực xào sa tế

    Hương vị cay cay, the the của món mực sa tế chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người phải suýt xoa.

    Ngoài ra, sự kết hợp của sa tế cũng có tác dụng rất hữu hiệu giúp giảm độ tanh của mực.

    – Nguyên liệu chế biến

    0,5 kg gam mực ống tươi sạch, 1 hũ sa tế hải sản, 1 củ hành tây.

    Gia vị: Dầu ăn, bột nêm, đường, bột ngọt, tiêu…

    – Cách làm

    Cách thực hiện món mực ống to xào sa tế rất đơn giản và dễ dàng.

    + Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

    Đầu tiên, mực tươi sau khi làm sạch hãy rửa với nước gừng tươi để hạn chế mùi tanh của mực.

    Nếu không có gừng tươi, bạn có thể dùng rượu hoặc nước chanh để khử mùi tanh

    Tiếp đến, dùng dao cắt khúc mực theo hình tròn.

    Hành tây, ngò rí làm sạch, sau đó cắt khúc vừa ăn. Đồng thời, băm nhuyễn tỏi.

    + Bước 2: Xào mực sa tế

    Bắc chảo lên bếp, cho một lượng dầu ăn vừa đủ. Tiếp đến, các bạn hãy phi thơm tỏi với dầu ăn và sa tế.

    Sau khoảng 2 phút, tiếp tục cho hành tây và xào cùng. Khi hành tây đã hơi chín, bạn mới cho mực vào để xào cùng.

    Cuối cùng là cho thêm gia vị: nước mắm, tiêu, ngò rí để món ăn thơm ngon hơn.

    MỰC CHIÊN NƯỚC MẮM

    Nguyên liệu:

    – Mực sữa: 200g

    – Nước mắm: 1 muỗng

    – Tỏi băm: 1 muỗng

    – Tương ớt: 2 muỗng

    – Bột nêm: 1 muỗng cà phê

    – Đường: 2 muỗng cà phê

    Cách làm mực ống vừa chiên nước mắm đơn giản nhất

    – Mực làm sạch, moi bỏ ruột và mai mực rửa lại cho sạch rồi thấm khô nước để khi chiên không bị bắn dầu.

    – Bắc 1 nồi dầu lên, đun nóng dầu thì cho mực vào chiên khoảng 2 phút sau đó vớt mực ra đĩa.

    – Trút bớt dầu trong chảo ra, chỉ để lại một ít. Cho tỏi vào phi thơm rồi cho mực đã chiên vào, sau đó cho nước mắm, đường, bột nêm, tương ớt đảo đều cho mực thấm gia vị, chiên thêm 1-2 phút nữa là được.

    Cho mực chiên nước mắm ra đĩa và thưởng thức ngay thôi.

    Thường bạn chế biến mực như thế nào? Chỉ hấp sơ cùng gừng? Vậy thì nay bạn hãy thử qua biến tấu cùng chút rượu vang, tôm khô và cà chua tạo nên món mực sốt cay ngon tuyệt vời. Những miếng mực ống được cắt khoanh tròn hòa quyện cùng sốt cay cay có gia vị như tương ớt, giấm kèm theo. Nghe có vẻ kích thích quá các bạn nhỉ? Vào bếp ngay nào

    Nguyên liệu làm mực ống to sốt cay

    200g Mực tươi

    40g Tôm khô

    20g Hành tây

    2 củ Hành tím

    2 tép Tỏi

    20g Gừng

    2 trái Ớt

    15ml Rượu vang

    15g Bột cà chua

    1 muỗng cà phê Tương ớt

    2 muỗng canh Tương ớt

    5g Đường trắng

    5ml Giấm

    2g Muối

    10ml Dầu ăn

    Hướng dẫn làm Mực sốt cay

    – Trong chén nhỏ, trộn đều rượu vang, bột cà chua, sốt tỏi, đường, giấm trắng, muối. Tôm khô ngâm nước cho nở. Ớt đỏ, hành tây, gừng tỏi băm nhỏ. Sau đó cho vào máy xay nhỏ.

    Vào bếp chế biến 6 món ngon với mực nhìn phát thèm cho ngày cuối tuần bận rộn

    – Mực làm sạch, cắt thành các khoanh tròn. Đun sôi một nồi nước, sau đó cho mực vào luộc trong 2 phút sau đó vớt ra để ráo, để sang một bên.

    Vào bếp chế biến 6 món ngon với mực nhìn phát thèm cho ngày cuối tuần bận rộn

    – Thêm dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho hỗn hợp tôm khô xay vào đảo trong 2 phút. Sau đó đổ hỗn hợp gia vị vào khuấy đều. Khi hỗn hợp sốt sôi, cho mực vào, đảo đều cho mực chín rồi tắt bếp.

    Vào bếp chế biến 6 món ngon với mực nhìn phát thèm cho ngày cuối tuần bận rộn

    – Cho mực sốt cay ra đĩa, rắc thêm ít hành lá cắt nhỏ lên rồi dùng với cơm nóng. Món ăn cay cay, chua chua sẽ kích thích vị giác giúp cả nhà bạn ăn ngon miệng.

    Mực tẩm bột chiên

    Mực thái khoanh dày khoảng hơn 1cm chút. Ướp mực với bột canh, hạt tiêu khoảng 15 phút cho ngấm. Lăn mực qua bát bột chiên giòn (khô), nhúng vào bát trứng, sau đó lăn vào bát bột chiên xù. Nên dùng tay thì bột sẽ bám đều vào miếng mực hơn. Cho dầu vào chảo, dầu sôi cho mực vào chiên vàng đều là xong.

    Món ăn được chế biến nhanh chóng mà ngon miệng và thú vị. Quây quần bên mâm cơm gia đình, thưởng thức mực tươi xào chua ngọt cùng cơm nóng thì còn gì bằng.

    Vui lòng liên hệ với Hải sản Hà Như qua số điện thoại +84 856 261 089 hoặc qua website để mua được mực thơm ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Đơn Các Món Dê, 9 Món Ngon Từ Thịt Dê, Thịt Dê Làm Món Gì Ngon Dễ Chế Biến?
  • Các Món Ngon Làm Từ Thịt Dê
  • Các Món Ăn Ngon Từ Đậu Phụ Dễ Làm Cho Cả Nhà
  • Bỏ Túi, Top Các Món Ngon Chế Biến Dễ Làm Từ Đậu Phụ
  • Các Món Ngon Từ Cá Hồi Giàu Dinh Dưỡng Dễ Làm Tại Nhà
  • Các Món Nhậu Từ Mực Khô Hấp Dẫn Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • 【3/2021】Giá Mua Bán Mực Khô Nha Trang Ngon Bao Nhiêu Tiền 1Kg Ở Tphcm【Xem 291,357】
  • 【3/2021】Giá Mua Bán Mực Khô Nha Trang Ngon Bao Nhiêu Tiền 1Kg Ở Tphcm【Xem 291,456】
  • 【3/2021】Giá Mua Bán Mực Khô Nha Trang Ngon Bao Nhiêu Tiền 1Kg Ở Tphcm【Xem 291,555】
  • 【3/2021】Mua Mực Khô Nha Trang Loại 1 Ở Đâu
  • 【3/2021】Mực Lá Đại Dương Khổng Lồ
  • Cách ngâm mực khô cho mềm

    Bạn thường mua mực khô để sử dụng lâu dài, nhưng sau một thời gian dài mực còn lại trong tủ lạnh cứng lại và rất khó để chuẩn bị thức ăn. Cách đơn giản là bạn cho mực khô vào nước khoảng 30 phút, mực sẽ mềm hơn và bạn có thể dễ dàng chế biến nó.

    Bạn cũng có thể lấy mực khô trong tủ lạnh để nó trong khoảng 15 phút và sau đó sử dụng một vật cứng để dần dần đi qua mực, gõ vào bề mặt của mực khô sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi mực mềm . ngoài.

    Một cách rất đơn giản khác là trước khi chuẩn bị thức ăn, hãy lấy mực ra sớm khoảng 1-2 giờ để mực sẽ tự động rã lạnh và mềm ra, giúp bạn dễ dàng chuẩn bị hơn.

    Cách chế biến mực khô rim

    • Mực khô: 500g (Mực khô phải mềm, đầy đặn nhưng phải dai)
    • 3 muỗng cà phê nước mắm ngon
    • 2 muỗng cà phê nước tương
    • Ớt (Không sử dụng tương ớt vì sẽ tạo ra vị chua và không bảo quản sản phẩm lâu)
    • 4 tép tỏi và một ít sả
    • Đường 1g
    • 1/2 chén dầu ăn.
    • Làm khô mực nướng trong thời gian ngắn, lăn hoặc đập cho đến khi mềm và xé cho vừa ăn.
    • Cắt ớt thành một kích thước vừa phải hoặc để nó tùy thích (nên sử dụng ít ớt cay để trang trí)
    • Tỏi băm, gừng, sả, ớt
    1. Bước 1: Đầu tiên bạn phải nướng mực khô và khi nướng bạn phải đảo đều nhiều lần. Ngọn lửa nhỏ để mực không bị cháy khi viền xong, trông không ngon và có vị đắng.
    2. Bước 2: Sau khi mực nướng xong, trong khi mực vẫn còn nóng, bạn phải dùng tay chà xát mực để các phần bị cháy rơi ra và giúp mực mềm hơn. Nếu bạn cảm thấy mực vẫn còn cứng, hãy đập nó bằng chày, nhưng hãy cẩn thận đừng nghiền nát nó quá nhiều.
    3. Bước 3. Bật bếp, tháo chảo ra và đợi chảo nóng thêm dầu. Đợi dầu chín hỗn hợp phi thơm của tỏi, gừng, xã.
    4. Bước 4. Vặn lửa nhỏ, ớt, đường, nước mắm và nước tương vào đảo cho đến khi hết đường.
    5. Bước 5. Để lửa nhỏ lửa, khuấy đều mực trên đảo nhiều lần để cho gia vị ngấm. Đợi khoảng 5 -10 phút khi nước keo trở nên đặc, chuyển sang màu đỏ và tắt lửa.

    Món mực khô xào chua ngọt đơn giản

    • Mực khô 450 gram (khoảng 3 miếng).
    • Ớt, tỏi.
    • Gia vị thiết yếu: đường, nước mắm, giấm, tương ớt, dầu ăn.

    Bước 1: Chuẩn bị mực khô

    • Mực khô mua con dày,đảm chất lượng. Sau đó mang đi nướng bằng than, bếp ga, lò vi sóng hoặc cồn y tế. Nhưng để giữ được mùi thơm và vị ngọt của mực khô, bạn nên sử dụng phương pháp nướng với cồn y tế.
    • Bóc mai ở giữa lưng. Sử dụng chày để làm mềm nó, sau đó xé dọc theo hạt, thành các sợi cỡ trung bình. Đừng xé quá nhỏ, khi chiên ngọt sẽ chua.

    Bước 2: Trộn nước mắm chua ngọt

    • Thành phần bao gồm nước mắm, đường, giấm, tương ớt, tỏi bóc vỏ, nghiền nát và băm nhỏ. Tùy theo khẩu vị bạn thích ăn cay nhiều hay ít mà bạn thêm ớt tươi băm nhỏ.
    • Khuấy đều để làm tan đường và gia vị.

    Bước 3: Món mực khô xào chua ngọt

    • 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Đổ mực đã xé vào. Khuấy đều trong 2-3 phút.
    • Tiếp theo, thêm nước mắm chua ngọt và xào cùng nhau. Để lửa vừa cho đến khi nước sôi lại, tạo thành lớp lông màu nâu bóng.
    • Nêm lại để đảm bảo gia vị vừa phải
    • Khi dầu nóng, thêm hành tây và tỏi

    Món mực khô xào chua ngọt dai và vị chua ngọt của hỗn hợp gia vị để kích thích vị giác của mọi người.

    Râu mực khô làm món gì ngon ?

    Nguyên liệu chuẩn bị:

    • Râu khô: 200gr.
    • Mướp đắng: 1 quả.
    • Hành tây: 1 củ
    • Chuối chát: 1 quả
    • Xoài xanh: 1 quả
    • Rau diếp cá.
    • Rau răm, đậu phộng rang và hành tây chiên.
    • Tỏi và hẹ băm nhỏ
    • Gia vị: muối, nước mắm, đường, ớt, hạt nêm, bột ngọt, tỏi, chanh.

    Nguyên liệu chế biến:

    • Râu khô cắt thành miếng nhỏ, ngâm trong nước khoảng 30 phút để làm mềm râu.
    • Mướp đắng cắt dọc bên trái, bỏ hạt và bào mỏng chúng, sau đó ngâm trong nước đá. Ngâm trong nước đá sẽ làm cho mướp đắng bớt đắng và giòn hơn.
    • Hành tây bóc vỏ, cắt thành vùng cau nhỏ. Sau đó ngâm hành tây với giấm và đường, sau đó để trong tủ lạnh.
    • Gọt vỏ chuối chát và cắt thành lát mỏng, cho chuối thái lát mỏng vào nước và vắt một ít nước cốt chanh. Làm như vậy sẽ làm cho lát chuối trắng và không bị đen vì nhựa chuối bị nóng chảy.
    • Xoài xanh nên chọn trái cây già và chua, không chọn trái cây gần chín, điều này sẽ khiến xoài có cảm giác nhão khi trộn. Xoài nghiền mỏng, thái nhỏ.
    • Rửa rau diếp và rau răm để ráo nước.

    Cách thực hiện

    • Đặt 1 chảo dầu lên bếp phi hành tỏi thơm
    • Sau đó xào râu và gia vị. Chỉ cần nếm cho vừa ăn, không mặn. Chỉ cần một chút muối, một chút gia vị, một ít bột ngọt, một ít đường trong chảo.
    • Xào cho đến khi râu mực săn thịt, tắt lửa.
    • Trong khi chờ râu mực nguội. Thì làm nước sốt chua ngọt để trộn gỏi. Nước mắm trộn với đường, nước chanh, tỏi băm, ớt băm nhỏ rồi lọc nước sao cho hơi mặn và một chút chua và một chút ngọt.
    • Mang râu mực chiên vào nước mắm chua ngọt và trộn đều trong một tô lớn. Thêm nước mắm trộn chậm, nêm cho đến khi nó sẵn sàng để ăn. Nếu bạn muốn ăn cay, khi làm nước mắm, bạn có thể thêm một chút ớt. Nếu không, bạn có thể cắt thêm ớt trong khi trộn.

    Một món ăn cực kỳ ngon của râu mực, một món ăn bùng nổ với hương vị chua từ xoài, ngọt của mực, mặn của nước mắm, cay của ớt và vị chát của chuối. Tất cả hòa quyện thành một hương vị tổng thể.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Râu Mực Khô Làm Gì Ngon 03/2021
  • Cá Mực Khô Loại Nào Ngon Nhất?
  • 【3/2021】Các Làm Món Cá Đối Kho Cực Ngon Miệng【Xem 95,832】
  • 【3/2021】Các Làm Món Cá Đối Kho Cực Ngon Miệng【Xem 95,733】
  • Các Món Tráng Miệng Làm Từ Chuối
  • Mực Sim Hấp Bia Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Miến Gà Trộn Dễ Dàng, Ăn Ngon Mà Không Ngán
  • Những Món Ngon Nổi Tiếng Hải Phòng Làm Say Lòng Du Khách
  • Mực Trứng Chiên Xù Sốt Thơm Vừa Ngon Vừa Bổ Dưỡng
  • 3 Bước Làm Mực Một Nắng Tẩm Bột Chiên Giòn, Ngon Khó Cưỡng 🦑
  • Ngon Bổ Mực Một Nắng Chiên Giòn
  • Lâu rồi tớ ko măm mực, thèm mực hấp bia thế không biết. Chạy qua chỗ của hàng Foodsach thấy có hải sản tươi sống Đà Nẵng, ko ướp thuốc gì , chỉ ướp đá vận chuyển qua đường hàng không. Hải sản ra tới Hà Nội vẫn tươi ngon, nhìn thích mắt thế không biết, tớ vợt ngay một ít mực, tôm và cá biển cho bữa tối.

    Loại mực sim này hấp bia lên là ngon nhất, giữ nguyên được độ ngọt thơm của mực, chấm với nước chấm pha với ớt xanh Đà Nẵng, gừng, tiêu, đường tạo nên vị ngon thật khó chối từ^-^

    Nguyên liệu

    • 300g mực sim

    • 1 lon bia

    • Sả, gừng, lá chanh mỗi thứ một ít

    • Nước chấm gồm: 2 trái ớt xanh Đà Nẵng, đường, gừng, hạt tiêu, chanh

    • Rau sống ăn kèm gồm: chuối xanh, khế chua, dứa, rau húng chó, mùi tàu và giá đỗ

    Cách làm mực hấp bia

    1. Mực làm sạch cắt bỏ mắt, rửa qua nước muối, bóc bỏ mai( nếu để mai khi hấp con mực sẽ thẳng không bị cong nhưng bất tiện khi ăn phải nhằn ra nên tớ bóc bỏ mai ngay từ đầu)

    – Mực sau khi làm sạch để ráo

    – Rau thơm rửa sạch ngâm muối, chuối xanh thái lát ngâm với nước lạnh hòa thêm 1 ít dấm

    2. Mực ướp với sả, gừng, lá chanh thái nhỏ 15p

    – Không cho thêm gia vị khi ướp bổi vì mực có độ mặn sẵn rồi

    4. Nước chấm pha như sau:

    – Hòa tan 1 thìa canh nước mắm với 1 thìa cà phê đường, khuấy tan, vắt thêm nước cốt của 1/2 quả chanh

    – Tiếp tục cho ớt xanh và gừng giã nhuyễn, cuối cùng rắc ít hạt tiêu là xong

     

    Món mực sim hấp bia của tớ đây, trời mưa ngồi nhâm nhi thật tuyệt:d

    Từng con mực béo tròn chấm với nước chấm chua cay khiến tớ xuýt xoa mãi

    Ăn kèm với đĩa rau thơm này thì chất không còn gì bằng

    --- Bài cũ hơn ---

  • #2 Cách Chế Biến Mực Tươi Hấp Đơn Giản Dễ Làm
  • Cách Làm Món Miến Xào Tôm Thịt Mới Lạ Hơn Cho Bữa Ăn
  • Hướng Dẫn Làm Miến Xào Rau Củ Thơm Ngon Nhanh Gọn Cho Bữa Sáng ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Hương Vị Miến Lươn Trộn Hơn 30 Năm Ở Hà Nội
  • Miến Măng Gà✦ Cách Làm Miến Xào Măng Khô Với Lòng Gà✦ Món Ngon Dễ Làm ✦ Ẩm Thực Miền Quê Tây Bắc
  • Món Ngon Từ Mực Ống

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức 5 Món Ngon Từ Mực Ống Dễ Làm, Ăn Siêu Ngon
  • 5 Món ?mực Khô Xào Thơm Ngon Khó Cưỡng❤️
  • Cách Chế Biến Món Ngon Từ Mực Khô
  • Tổng Hợp Cách Chế Biến Món Ngon Từ Mực Khô
  • Các Món Ngon Từ Mực Khô Hấp Dẫn Khiến Bạn Muốn Xắn Tay Vào Bếp Ngay
  • Mực ống với thân hình thon dài, vừa tươi ngon lại ngọt thịt mà rất dinh dưỡng. Hôm nay, 24h seafood sẽ giới thiệu đến bạn một vài món ngon từ mực ống vừa dễ làm lại thơm ngon hấp dẫn.

    • Nhẹ nhàng tách phần đầu, nội tạng ra khỏi thân mực làm sạch mực dưới vòi nước, khéo léo loại bỏ phần túi mực
    • Kéo nhẹ phần xương sống màu trắng đục ra khỏi thân mực, dùng tay rửa sạch phần bên trong của mực dưới vòi nước
    • Dùng dao cắt bỏ phần vòi mực, có thể dùng tay nặn ra ( nằm gần phía mắt có hình như mỏ chim có màu nâu và cứng)

    Salad mực ống

    Salad mực là sự kết hợp giữa mực với các loại rau quả đặc biệt là bơ và xà lách rất giàu dinh dưỡng cùng với vị chua nhẹ của chanh.

    • 3 trái ớt đỏ cắt đôi
    • 2 muỗng canh dầu oliu trộn tỏi
    • 400gr mực ống đã được làm sạch
    • 2 quả bơ chín bóc vỏ và thái lát
    • 100gr rau xà lách
    • 3 muỗng canh hành tây

    Cách làm:

    • Trộn 2/3 ớt và dầu oliu trộn tỏi vào một bát lớn rồi thêm mực vào. Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và ướp khoảng 1 tiếng hoặc để qua đêm trong tủ lạnh.
    • Nướng hoặc áp chảo mực, kết hợp bơ sắt lát và rau xà lách
    • Khi nướng hoặc áp chảo các bạn vắt chanh xuống, ấn nhẹ phần mực xuống chảo để tạo dòng cháy thành than và trở đều 2 mặt của mực đến khi mực chín
    • Cắt mực thành những khoanh tròn dày khoảng 1-2cm, thêm bơ sắt lát, sà lách, hành tây. Một nửa trái chanh áp chảo để 1 bên, còn ớt thì nằm rải rác và chút ít dầu tỏi
    • 5 muỗng canh dầu ôliu
    • 500gr mực ống làm sạch, thái khoanh tròn
    • ½ chén cà chua thái nhỏ
    • ½ củ cà rốt thái hạt lựu
    • ¼ chén hẹ băm
    • 2 muỗng cà phê tiêu xay đỏ
    • 1 chén rau cần tây thái lát mỏng
    • ¼ ly rượu vang
    • 4 nhánh bạc hà, bỏ phần thân, lá cắt mỏng
    • 1 ly nước sốt cà chua
    • 1 quả chanh, cắt thành miếng
    • Bánh mì giòn
    • Gia vị: muối, tiêu

    Cách làm:

    • Ướp mực với một chút muối và tiêu
    • Bắc 1 cái chảo lớn lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu ôliu vào chảo và cho mực vào xào trên lửa lớn khoảng 2 phút đến khi mực chín thì cho sang một cái đĩa
    • Thêm 3 muỗng canh dầu olive vào chảo. Cho thêm cà chua anh đào, cà rốt, hành tây, ớt đỏ và nấu trên lửa cao, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi vàng nhẹ, khoảng 3 phút.
    • Cho cần tây, rượu vang, 1 nửa bạc hà vào nấu chung khoảng 1 phút cho đến khi gần sệt lại
    • Thêm nước sốt cà chua, nấu đến khi hỗn hợp sôi thì cho phần mực đã xào trước đó vào nấu chung, nêm chút muối và tiêu đun khoảng 1 phút thì tắt bếp
    • Bày món ăn ra đĩa, trang trí bằng những lát chanh và bạc hà còn lại cùng với bánh mì giòn

    Quý khách hàng có nhu cầu về các mặt hàng hải sản BẠCH TUỘC, MỰC NANG, MỰC TRỨNG, MỰC ỐNG, MỰC MỘT NẮNG…vui lòng liên hệ 24h Seafood để được tư vấn tận tình, chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón quý khách. ================================= CÔNG TY TNHH 24H SEAFOOD

    * Hotline:0909.963.937 ( Ms Hằng)/ 0909. 579.755 ( Ms Điều)

    * VPĐD: 111 Đào Duy Anh, p 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

    * TS: Lô 48A, Cảng Cá Phan Thiết, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

    * Website: 24hseafood.com

    * Mail: [email protected]

    * Fanpage: www.facebook.com/24hSeafood/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Ngon Với Thịt Ba Chỉ Cực Hấp Dẫn
  • Bỏ Túi Các Món Ngon Từ Thịt Ba Chỉ Lợn Cho Bữa Cơm Không Còn Nhám Chán
  • Chế Biến Món Ngon Với Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ
  • Mách Bạn Công Thức Làm 2 Món Từ Thịt Ba Chỉ ‘tưởng Không Ngon Mà Ngon Không Tưởng’
  • 2 Món Cực Ngon Với Thịt Ba Chỉ Chay
  • Món Ngon Từ Mực: Mực Lá Xào Hành Tây

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Món Mực Lá Một Nắng Ngon Tuyệt Chuẩn Vị Masterchef
  • Mực Lá Bao Nhiêu Tiền Một Kg, Nấu Món Gì Ngon?
  • Một Số Món Ngon Làm Từ Mực Một Nắng
  • Mực Làm Món Gì Ngon? 4 Món Ngon Làm Từ Mực Ống
  • Những Cách Làm Món Nhậu Từ Mực Khô Nếu Bạn Đã Chán Mực Khô Nướng
  • Nguyên liệu làm mực xào hành tây:

    • Mực tươi: 500g
    • Hành tây: 1 củ hành tím, 1 củ hành trắng
    • Ớt sừng ít cay, cần tây, hành hoa, tỏi
    • Dầu ăn, gia vị, hạt nêm, hạt tiêu bắc.

    Cách làm mực xào hành tây giòn ngon Cách làm mực xào hành tây: Mực chọn loại tươi ngon, không có mùi lạ, sơ chế sạch và cắt miếng vừa ăn. Đun sôi 1 nồi nước có nêm 1 thìa cà phê gia vị, thả mực đã cắt miếng vào trần nhanh trong khoảng 30 giây cho mực đanh lại, ra bớt nước.

    Vớt mực vừa trần tái ra đĩa, để ráo nước và ướp với 1/2 thìa hạt nêm và 1 thìa canh dầu ăn, đảo đều để mực ngấm gia vị, phần dầu ăn trong khi ướp sẽ hạn chế mực bị ra nước, khi xào gây khô quắt thịt mực.

    Hành tây tím và hành trắng sơ chế sạch, cắt miếng dọc theo củ, tách cho các lớp hành tây rời nhau ra để khi xào hành tây sẽ chín đều.

    Cần tây, hành hoa sơ chế sạch, cắt khúc vừa ăn chừng 5cm. Ớt sừng cắt lát xéo, để riêng từng loại rau củ quả.

    Tỏi bóc vỏ, đập dập. Cho chảo lên bếp với 1 thìa dầu ăn, thả phần tỏi đập dập vào chảo dầu phi thơm.

    Khi tỏi dậy mùi thơm, các bạn cho phần mực đã ướp gia vị ở trên vào chảo, xào nhanh tay trên lửa to cho mực chín, săn giòn và hơi xém, không bị chảy nước.

    Khi mực đã chín đều, các bạn cho phần hành tây đã chuẩn bị ở trên vào xào cùng cho hành tây chín tái. Nêm nếm với gia vị cho vừa với khẩu vị của gia đình.

    Khi hành tây vừa chín tái, các bạn thêm phần hành hoa, cần tây và ớt sừng vào xào cùng cho đến khi tất cả các nguyên liệu chín đều nhưng vẫn giữ được độ giòn, xanh mướt tự nhiên của rau củ. Rắc thêm chút hạt tiêu vào sẽ làm dậy mùi thơm của món mực xào hành tây hơn rất nhiều.

    Cho mực xào hành tây ra đĩa rộng, thưởng thức nóng sẽ rất giòn ngọt hấp dẫn. Từng miếng mực sần sật, trắng tinh đan xen với những miếng hành tây màu tím, màu trắng, những cọng hành hoa, cần tây xanh mướt và vài lát ớt sừng đỏ tươi thật bắt mắt.

    Mùa hè, mùa của biển cả, của những món ăn mang vị biển đặc trưng cũng là món được rất nhiều người yêu thích, mực xào hành tây thơm ngon sẽ là gợi ý cho các bạn trong bữa cơm chiều đầm ấm, quây quần.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nướng Mực Khô Tưởng Không Khó Mà Khó Không Tưởng
  • Học Cách Xào Mực Khô Với 5 Món Mực Khô Xào
  • Hướng Dẫn Làm Món Cháo Mực Khô? Ngọt Nước, Mềm Nhừ?
  • 2 Cách Làm Món Mực Một Nắng
  • Cách Làm Món Mực Hấp Gừng Ấm Bụng Ngày Mưa
  • Cách Hấp Mực Trứng Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Món Mực Xào Chua Ngọt Đơn Giản Với Bếp Điện Từ
  • Bữa Tối Ngon Miệng Với Mực Tôm Xào Chua Ngọt
  • Cách Làm Mực Xào Cần Tỏi Hành Tây Dễ Làm Nhất Tại Nhà Bạn
  • Cách Làm Món Mì Tôm Xào Hải Sản Cực Lạ Miệng Và Hấp Dẫn♨️?
  • Mách Bạn Bí Quyết Làm Món Mì Xào Thập Cẩm Đơn Giản Mà Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng.
  • Mực trứng chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon và lạ miệng. Với độ ngọt của Mực tươi chúng ta có thể làm mực trứng chiên nước mắm, mực trứng chiên bơ tỏi, mực trứng xào,… Mỗi món đều có một hương vị riêng, món nào cũng thơm ngon bổ dưỡng.

    Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cho các bạn một món ăn dễ làm, làm nhanh, giữ nguyên vẹn hương vị tươi ngon của mực trứng. Đó là món Mực trứng hấp sả.

    Chỉ cần 10 đến 15 phút các bạn sẽ có một món ăn ngon lành sẽ làm cho chồng con và những người thân yêu trong gia đình bạn sẽ ăn rất ngon miệng.

    Mực trứng tươi được hấp chín thơm ngát mùi xả kết hợp với mùi lá chanh hòa quyện với vị ngọt của mực, vị bùi bùi béo ngầy ngậy của trứng mực, ngon tuyệt mà không lo bị ngán.

    Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị như sau:

    Khi chọn mực trứng chúng ta nên mua những con mực còn tươi lóng lánh, chúng ta cũng không cần phải mua những con mực to quá thịt sẽ dai. Bạn nên chọn con mực vừa phải, trứng nhiều thì thịt sẽ thơm ngon hơn. Bạn nên tham khảo bài Cách chọn mực trứng tươi ngon

    Đầu tiên chúng ta làm sạch mực, bỏ ruột và túi mực trong thân mực rửa sạch rồi để ráo nước.

    Chúng ta rửa sạch lá chanh, củ sả rồi để ráo nước. Cắt khúc củ sả rồi dùng dao đập dập củ sả. Sau đó chúng ta đặt nồi nước chưng cách thủy lên bếp cho củ sả và lá chanh vô trước 3 phút để cho bốc mùi thơm

    Khi nước đã sôi già, sả và lá chanh bốc mùi thơm ngào ngạt thì các bạn mới cho mực vào hấp khoảng 10 phút

    Lưu ý: tùy vào con mực to hay nhỏ mà chúng ta canh chừng mực vừa chín tới thì tắt bếp ngay.

    Sau khi bạn tắt bếp để âm thêm khoảng 2 phút để cho mực hút hết mùi thơm của chả và lá chanh thì cho mực ra đĩa và thưởng thức khi mực còn nóng.

    Giá cả của mực trứng rất nhiều giá tùy vào chất lượng của mực, màu của mực, …

    • Màu của thân con mực còn màu lúc ở dưới biền không? Hay đã đỏ hết?
    • Mực được bỏ vào tủ đông bao nhiêu ngày ? Hay mới đánh bắt xong được chuyển ngay đến cho người tiêu dùng?
    • Mực bị nở chưa? Bị nở và màu có bị đổi chưa?…
    • Râu mực còn dính trên thân mực không hay đã muốn rớt hoặc rớt ra…

    Giá mực trứng

    • Chúng tôi không dự trữ hàng, mỗi lần đặt hàng phải chờ 1 ngày
    • Mới đánh bắt xong thì được chuyển ngay lên Thành phố Hồ Chí Minh, trong ngày sẽ tới Thành phố Hồ Chí Minh.
    • Mực còn màu sắc nguyên trạng như ở dưới biển nên vẫn giữ nguyên độ tươi ngon ngọt và chất lượng mực.
    • Chất lượng mực trứng đảm bảo như mực đang còn sống dưới đáy biển vì mới đánh bắt lên bờ là chuyển ngay cho người tiêu dùng.

    Tags: mua muc trung o dau, cach chon muc trung tuoi ngon, cach lam sach muc trung dung cach, mon muc trung hap sa, cach che bien muc trung ngon, Mực trứng bao nhiêu tiền một kg?

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Làm Mực Trứng Hấp Ngon Tuyệt Cú Mèo Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Hướng Dẫn Làm Mực Trứng Hấp Gừng Thơm Ngon Thứ Thiệt?
  • Cách Làm Mực Trứng Chiên Nước Mắm Đậm Đà Hương Vị Biển
  • Ngon Tuyệt Mực Trứng Chiên Nước Mắm
  • Bí Quyết Làm Món Mực Trứng Chiên Nước Mắm Đơn Giản Cả Nhà Mê
  • Mực Trứng Hấp Bia Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Tiết Lộ 04 Cách Hấp Mực Trứng Đơn Giản Tại Nhà Cho Chị Em
  • Bí Quyết Làm Món Mực Nhồi Thịt Hấp Dai, Ngọt, Bổ Dưỡng?
  • Cách Làm Mực Xé Hấp Nước Dừa (Cách 2)
  • Cách Làm Mực Hấp Nước Dừa Đơn Giản Mà Lạ Miệng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Mực Hấp Gừng Thơm Ngon Cực Đơn Giản
  • Bạn đã có thêm cách thức chế biến món ăn đơn giản mà giữ được vị ngọt thơm, bổ dưỡng với món mực trứng hấp bia.

    Nguyên liệu chuẩn bị cho món mực trứng hấp bia:

    ( Dành cho khẩu phần 4 người ăn)

    – 500g mực trứng

    – 1 lon bia

    – Gừng tươi, sả, lá chanh

    – Rau sống ăn kèm: mùi tàu, rau húng chó, dứa, giá đỗ, khế chua, chuối xanh

    – Nước chấm: ớt xanh, hạt tiêu, gừng, chanh, đường trắng.

    Cách làm mực trứng hấp bia như sau:

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    Mực trứng tươi: Chọn mực trứng tươi, mắt trong, râu mực không rơi khỏi thân, lớp da không bị nát, bóp nhẹ vào thân mực thấy trứng đầy là mực ngon.

    Mực trứng bạn mua về, làm sạch rồi dùng dao cắt bỏ hết phần mắt mực, rửa sạch với nước muối pha loãng, rồi dùng tay bóc bỏ hết phần mai mực, mang rửa cho thật sạch, vớt ra đĩa và để ráo.

    Rau sống các loại ăn kèm mực: Rau sống bạn nhặt sạch và rửa sạch, ngâm khoảng 10 phút trong chậu nước muối pha loãng, chuối xanh bạn tước hết lớp vỏ xanh bên ngoài và dùng dao thái lát mỏng rồi tiến hành ngâm riêng vào trong bát nước lạnh có pha thêm một chút dấm ăn.

    Bước 2: Ướp mực trứng

    Sau khi rửa sạch và để ráo nước, cho mực trứng vào tô ướp cùng với sả, gừng thái chỉ, lá chanh thái nhỏ mịn chừng 15 phút.

    Bước 3: Hấp chín mực với bia

    Chế 1 lon bia vào nồi

    Xếp mực đã được ướp vào nồi

    Hấp cách thủy mực trong khoảng 5 phút là mực chín

    Bước 4: Pha nước chấm

    Món mực trứng hấp bia sẽ ngon hơn nếu dùng kèm mắm gừng.

    Mắm gừng được chuẩn bị bằng công thức sau: hòa 1 thìa nước mắm và 1 thìa nhỏ đường, tiếp tục vắt thêm nước cốt chanh vào bát nước chấm và khuấy đều. Thêm ớt cắt lát và gừng giã nhuyễn vào và thưởng thức.

    Mực trứng chứa rất nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, vì vậy khi chế biến món ăn từ thực phẩm này bạn cẩn lưu ý giữ được trọn vẹn dưỡng chất.

    Mong rằng các bạn và gia đình sẽ yêu thích món mực trứng hấp bia theo công thức như trên tại Hải Sản Cô Tô. Đến với Hải Sản Cô Tô, các bạn sẽ có cơ hội chọn mua được những loại hải sản tươi ngon nhất tại vùng biển của đất nước.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chế Biến Mực Trứng Hấp Bia Siêu Chuẩn Nhà Hàng
  • Cách Làm Miến Trộn Hàn Quốc Cay, Ngon, Đơn Giản Nhất
  • Hướng Dẫn Làm Miến Xào Rau Củ Thơm Ngon Nhanh Gọn Cho Bữa Sáng
  • Cách Làm Miến Ngan Trộn Ngon Đúng Vị Quên Nhà
  • 2 Cách Nấu Món Thịt Chim Bồ Câu Xào Miến Cực Ngon Lạ Miệng
  • Mực Trứng Hấp Gừng Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Mực Hấp Sả Ngon Rẻ Hà Nội
  • Mực Mai Đông Lạnh, Bán Buôn Mực Mai
  • Hướng Dẫn Làm Mực Khô Rim Me Đậm Đà Vị Biển
  • Mực Khô Rim Me – 3 Bước Đơn Giản Cho Món Ăn Đậm Vị, Đưa Cơm✔️❣️
  • Mực Khô Xào Chua Ngọt 🦑 2 Cách Chế Biến Tại Nhà Đơn Giản
  • Có rất nhiều loại mực như mực nang, mực ống, mực trứng,… Hôm nay, Hải Sản Cô Tô xin giới thiệu các bạn công thức chế biến món mực trứng hấp gừng vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

    Nguyên liệu làm món mực trứng hấp gừng (khẩu phần 4 người ăn):

    – 500 g mực trứng.

    – 100 g gừng.

    – 20 g hành lá.

    – 2 trái ớt sừng.

    – 60 ml rượu trắng.

    – 1 quả chanh.

    – Vài tép tỏi.

    – Gia vị: hạt nêm, bột ngọt, nước mắm, đường.

    Cách chọn mực trứng tươi ngon

    Mực trứng tươi sống sẽ nổi những chấm biến sắc li ti trên da, rất bắt mắt và hấp dẫn. Chọn con mực có đầu không bị đứt rời,túi không giập, da sáng óng ánh, mắt trong xanh. Mực trứng ngon nhất khi có trứng. Khi chọn mực, dùng tay bóp nhẹ thân mực, nếu thấy bụng mực đầy, đuôi mực lòi trứng là mực ngon.

    Cách làm món mực trứng hấp gừng:

    Bước 1: Rửa sạch mực trứng và sơ chế nguyên liệu

    – Mực trứng: nhẹ nhàng rút túi mực ra khỏi thân, tránh làm vỡ túi mực. Nếu làm vỡ cần rửa ngay với nước. Rửa sạch mực với nước pha với rượu trắng, để ráo. Có thể khía nhẹ vài đường quanh thân mực để ướp thấm gia vị hơn.

    – Hành lá nhặt sạch rễ và lá úa, rửa sạch rồi cắt khúc 5cm.

    – Gừng cạo vỏ, thái chỉ.

    – Ớt cắt cuống, thái lát.

    Bước 2: Ướp mực trứng

    – Ướp mực với hạt nêm, bột ngọt và nước mắm rồi để yên trong khoảng 20 phút để mực ngấm gia vị.

    Bước 3: Mực trứng hấp gừng

    – Sau khi đã ướp đủ thời gian, bạn hãy cho thêm gừng, ớt và hành lá đã sơ chế vào tô mực, trộn đều.

    – Xếp mực vào 1 cái đĩa sâu lòng rồi cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 10 phút là mực chín. Tránh hấp quá lâu sẽ khiến cho mực mất đi độ giòn ngọt vốn có.

    Bước 4: Chuẩn bị nước chấm cho món mực hấp hành gừng

    Để món ăn này ngon hơn thì không thể thiếu phần nước chấm. Giã nhuyễn hỗn hợp gồm gừng, tỏi và 2 thìa đường vào 1 chiếc cối. Sau đó đổ ra 1 cái tô nhỏ, trộn thêm 5 thìa nước mắm, 2 thìa nước cốt chanh, khuấy đều lên rồi cho thêm một vài lát ớt vài nữa là hoàn thành.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Mực Xào Dưa Chua Thơm Ngon Độc Đáo Hấp Dẫn
  • Thương Hiệu Hải Sản Khô Gia Truyền Hạ Long
  • Mực Chiên Bơ Tỏi, Thơm Lừng Góc Bếp Nhà Bạn.
  • Cách Làm Mực Một Nắng Hấp Bia “Say Lòng Ông Xã”
  • Đậm Đà Mực Một Nắng Nướng Muối Ớt
  • Bếp Từ Cata Làm Món Mực Sốt Me Chua Cay Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Thử Ngay 4 Món Mực Trứng Xào Ngon Như Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
  • Bí Quyết Làm Món Mực Trứng Chiên Nước Mắm Đơn Giản Cả Nhà Mê
  • Ngon Tuyệt Mực Trứng Chiên Nước Mắm
  • Cách Làm Mực Trứng Chiên Nước Mắm Đậm Đà Hương Vị Biển
  • Hướng Dẫn Làm Mực Trứng Hấp Gừng Thơm Ngon Thứ Thiệt?
  • Bếp từ Cata nấu món mực sốt me vị chua cay cho bữa cơm lạ miệng

    Nguyên liệu cần cho món mực sốt me chua cay nấu bằng bếp Cata

    • 400 gam mực tươi
    • 1 vắt me
    • 1 nhánh gừng, 1 trái ớt
    • 4 tép tỏi
    • Các gia vị cần dùng bao gồm nước mắm, muối, tiêu, đường, rượu trắng, dầu ăn, hạt nêm

    Công đoạn đầu tiên mà bạn cần làm đó là phải chuẩn bị sẵn sàng các nguyên liệu để có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng nhất khi sử dụng chiếc bếp từ hãng Cata để đun nấu. Các công việc đó là:

    • Bạn đem me ngâm cùng nước nóng cho mềm ra, sau đó lọc để lấy phần nước và bỏ phần cái đi.
    • Cạo vỏ gừng, rửa sạch và thái chỉ một nửa, nửa còn lại băm nhỏ
    • Tỏi bóc vỏ, rửa và băm nhỏ
    • Ớt sau khi rửa sạch thái nhỏ
    • Mực mua về bạn phải làm và rửa sạch, dùng phần gừng băm nhỏ để chà qua con mức sau đó rửa lại bằng rượu trắng. Làm như vậy sẽ khử được mùi tanh của mực, mực ngon và thơm hơn. Thái mực thành các miếng nhỏ vừa ăn.
    • Ướp mực bằng cách cho vào một chiếc bát tô các gia vị hạt nêm, tiêu, ½ lượng nước me vừa lọc, sau đó trộn đều, bọc kím và bảo quản trong tủ lạnh khoảng 20 phút cho mực ngấm gia vị.

    Dễ dàng thực hiện món mực sốt me chua cay bằng bếp từ của Cata

    Bước 1: Đặt chảo lên bếp từ, lưu ý bạn phải đặt đúng vị trí quy định rồi mới được bật bếp. Sau khi chảo nóng, bạn cho một chút dầu ăn vào. Nấu ở mức nhiệt trung bình, khi dầu sôi, bạn cho tỏi vào phi cho đến khi dậy mùi thơm thì tiếp tục cho mực vào xào cùng. Chỉnh mức nhiệt cho bếp Cata đến chế độ nấu số 6, đảo nhanh tay đến khi mực săn lại, chín tái.

    Bước 2: Đổ phần nước me còn lại vào chảo, sau đó nêm thêm nước mắm và đường vào cho vừa ăn ( tùy khẩu vị mỗi gia đình). Tiếp tục đảo thêm khoảng 2 phút cho mực ngấm và nước sốt sánh lại.

    Bước 3: Cuối cùng, bạn có hết phần gừng thái sợ, ớt vào chảo rồi đảo đều. Đảo một lúc là có thể tắt bếp và cho món ăn ra đĩa.

    Lưu ý, bạn không lên xào mực quá kĩ, tránh tình trạng mực bị ra nước và dai, ăn sẽ không còn vị ngọt và giòn.

    Chỉ bằng vài thao tác cực kì đơn giản cùng với những nguyên liệu quen thuộc và chiếc bếp từ Cata thông minh là bạn đã có thể hoàn thành suất sắc món mực sốt me có vị chua cay hấp dẫn, mang đến cho cả gia đình bữa cơm lạ miệng, đầm ấm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mực Rim Me Đặc Sản Đà Nẵng
  • Bật Mí Cho Bạn Cách Làm Món Mực Rim Me Ngon Ăn Là Nghiền
  • Hướng Dẫn Làm Món Mực Rim Sa Tế Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Mực Rim Me Nha Trang Tại Nhà
  • Bí Quyết Làm Mực Xào Dưa Chuột Ngon Hấp Dẫn ❤️
  • Món Ăn Mực Trứng Hấp Sả

    --- Bài mới hơn ---

  • Toplist Các Món Mực Hấp Hành Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Mực Nướng Mọi Thơm Lừng
  • Hướng Dẫn Làm ?mực Khô Rim Me Đậm Đà Vị Biển?
  • Mực Kho Tiêu Cực Ngon Chỉ Với 6 Bước Chế Biến Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Mực Khô Rim Sa Tế Cực Hấp Dẫn
  • Mực trứng tươi ngon khi hấp chín thơm ngát ngào ngạt mùi sả, mùi lá sả hòa quyện với vị ngọt của mực cộng với vị bùi bùi ngầy ngậy mà không béo của trứng mực. Món này ngày xưa chỉ có Vua chúa mới được ăn thôi nhưng hiện nay đã được phổ biến rộng rãi và được mọi người ưa thích đặc biệt là các bạn trẻ.

    Bây giờ chúng ta bắt tay vào thực hiện Món ăn mực trứng hấp sả thần thánh này đi. Với cách làm đơn giản không cầu kỳ chỉ cần 15 phút vào bếp, nhưng chắc chắn nó sẽ chinh mọi người cho dù đó là những thực khách khó tính nhất.

    Chuẩn bị nguyên liệu: Cách làm

    • Bước 1: Lấy mực ra rửa sạch, dùng tay nhẹ nhàng bỏ ruột và túi mực ra ngoài. Sau đó rửa sạch, để ráo nước.
    • Bước 2: Chúng ta rửa sạch củ sả, lá chanh rồi để cho ráo nước. Bạn cắt củ sả thành từng khúc dùng dao đập dập củ sả.
    • Bước 3: Bắt nồi chưng cách thủy lên bếp, cho củ sả đã đập dập và lá chanh vào hấp trước khoảng chừng 3 đến 5 phút. Cho đến khi mùi sả và lá chanh bốc mùi thơm ngào ngạt lúc này bạn mới bỏ mực vào.
    • Bước 4: Khi đã ngửi mùi thơm ngào ngạt của sả và lá chanh chúng ta bỏ mực vào hấp khoảng 10 phút cho mực trứng hút hết mùi thơm của sả và lá chanh. Tùy thuộc vào mực trứng lớn hay nhỏ chúng ta canh mực cho vừa chín tới nha. Hấp lâu quá mực trứng sẽ bị dai, còn hấp ít quá sẽ làm cho mực chưa hút hết những mùi thơm của sả và lá chanh.
    • Bước 5: Trình bày mực trứng ra dĩa kèm thêm hành ngò. Thêm một bông hoa cà chua hay bạn thích trang trí gì cho đẹp. Mực trứng chấm với tương ớt hay một chén nước mắm ngon bỏ vài lát ớt.

    Lưu ý: ăn liền lúc nóng

    Vậy là các bạn đã hoàn thành rồi. Chỉ cần thực hiện khoảng 15 phút bạn đã có Món ăn mực trứng hấp sả thần thánh ngon tuyệt. Không cần cầu kỳ nhưng cả nhà bạn sẽ thích món này. Chúc cả nhà ngon miệng.

    Giá cả của mực trứng rất nhiều giá tùy vào chất lượng của mực, màu của mực, …

    • Màu của thân con mực còn màu lúc ở dưới biền không? Hay đã đỏ hết?
    • Mực được bỏ vào tủ đông bao nhiêu ngày ? Hay mới đánh bắt xong được chuyển ngay đến cho người tiêu dùng?
    • Mực bị nở chưa? Bị nở và màu có bị đổi chưa?…
    • Râu mực còn dính trên thân mực không hay đã muốn rớt hoặc rớt ra…

    chất lương mực trứng cũng giảm đi đáng kể

    Giá mực trứng

    Tại sao mua mực trứng của chúng tôi?

    • Chúng tôi không dự trữ hàng, mỗi lần đặt hàng phải chờ 1 ngày
    • Mới đánh bắt xong thì được chuyển ngay lên Thành phố Hồ Chí Minh, trong ngày sẽ tới Thành phố Hồ Chí Minh.
    • Mực còn màu sắc nguyên trạng như ở dưới biển nên vẫn giữ nguyên độ tươi ngon ngọt và chất lượng mực.
    • Chất lượng mực trứng đảm bảo như mực đang còn sống dưới đáy biển vì mới đánh bắt lên bờ là chuyển ngay cho người tiêu dùng.

    Tags: mua muc trung o dau, cach chon muc trung tuoi ngon, cach lam sach muc trung dung cach, mon muc trung hap sa, cach che bien muc trung ngon, Mực trứng bao nhiêu tiền một kg?, muc trung gia tan goc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gỏi Mực Chua Cay Mới Lạ Cho Bữa Ăn Hấp Dẫn Hơn
  • Mực Xào Dưa Leo Cà Chua Thanh Mát Cho Mùa Hè?
  • Cách Làm Món Mực Xào Dưa Leo Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Mực Xào Dứa Thơm Ngon Khó Cưỡng Tại Nhà
  • Cách Làm Mực Dồn Thịt Rim Nước Dừa
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100