Cách Nấu Xáo Bò Ngon Và Đơn Giản Với Công Thức Dễ Làm

--- Bài mới hơn ---

  • 5 Cách Làm Thịt Bò Xào Thơm Ngon Nức Mũi
  • 【3/2021】Top #10 Cách Chế Biến Thịt Lợn Sề, Độc Chiêu Mới Biến Thịt Lợn Sề Thành Thịt Bò Úc
  • Lợn Đen Nà Hang Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Chuối Là Nguồn Trái Câu Giàu Dinh Dưỡng, Phổ Biến Việt Nam
  • Chế Biến Cá Tầm Đơn Giản Tại Nhà
  • cách nấu xáo bò

    Thánh Một Chân Làm Món Xáo Bò Đơn Giản Tại … – YouTube

    Amputee – crawlingChào mừng mọi người đến với món Xáo Bò tiếp theo … buổi tối ngon miệng➢ ỦNG HỘ TÔI BẰNG CÁCH:Đăng Kí …

    21 thg 12, 2022 · Tải lên bởi Phi Một Chân

    Cách làm món Bò Xáo Bánh Ướt l Võ Quốc l Món … – YouTube

    xào bánh ướt là một món ăn cuối tuần của người Huế. Nên dùng khi còn nóng, khi dùng gắp bánh ướt nhúng vào nước xào sẽ …

    5 thg 12, 2022 · Tải lên bởi Món Ngon Việt Nam

    Bếp Nhà Channel – Bún Xáo Bò – Món Ăn Ngon Làm Tích Tắc …

    Cách làm: – Đun nóng dầu ăn, cho sả tỏi vào phi vàng. Thêm 2 lít nước vào nấu sôi. – Nêm mắm ruốc, hạt nêm, đường, nước …

    3 cách đơn giản làm món thịt bò xào ngon lạ miệng

    xào măng tây, xào dưa leo và xào cần tây là những món ăn đầy dinh dưỡng thơm ngon và dễ làm. Cùng vào bếp chế biến 3 món xào này cùng Điện …

    6 cách làm thịt bò xào đơn giản mà ngon hương vị hấp dẫn …

    8 thg 4, 2022 – Thịt xào ngon có rất nhiều cách làm hấp dẫn, từ xào với hành tây, khoai tây, hay đơn giản chỉ cần xào với cà chua cũng trở thành món có …

    suong17.wordpss.com › 2013/11/15 › bun-bo-xao

    15 thg 11, 2013 – Hôm qua, lần lựa hoài không biết nấu món gì cho bữa ăn sáng nay nên … Lần này không nấu bún Huế mà nấu bún bò xáo… … Cách làm:.

    15 thg 2, 2022 – Cách làm : – Quậy tan mắm ruốc và nữa chén nước để lắng lấy nước trong. – Thịt cắt mõng ướp hạt …

    13 thg 6, 2022 – Những mảnh thịt và gân còn lại vẫn rất thơm ngon được dùng làm nguyên liệu để nấu món bún xáo gân. Điều này đồng nghĩa các quán bê …

    Thịt xào cà chua là món ăn ngon, cách làm đơn giản và ít tốn thời gian, chỉ 15 phút là có ngay món xào hấp dẫn rồi.

    Nấu xáo bò

    Cách nấu bún xáo bò

    Cách nấu nước xáo

    Cách nấu xào bò sốt vang

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Vó Bò Ngâm Chua Cay Thơm Ngon Tại Nhà
  • Tim Bò Xào Hành Tây
  • Nầm Bò Là Gì? Những Món Ngon Từ Nầm Bò Siêu Đỉnh Bạn Nên Làm Thử
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khoai Tây Chiên Mỡ Bò Trộn Phô Mai Siêu Ngon
  • Bò Một Nắng Muối Kiến Vàng
  • Công Thức Làm Món Gà Xáo Gừng Chuẩn Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Viên Chiên Giòn Thơm Ngon Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Salad Gà Viên Chiên Xù
  • Cách Nấu Cơm Gà Phú Yên Và Địa Chỉ Quán Cơm Gà Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Trứng Gà Non Xào Tỏi
  • Bánh Lòng Trắng Trứng Hảo Hạng Nhất Định Phải Thử
  • đặt cỗ tại nhà ở hà nội sẽ hướng dẫn mọi người công thức làm món gà xáo gừng chuẩn nhà hàng để cả nhà có bữa cơm ngon như ý

    Giữa tâm dịch covid 19 giá cả thực phẩm leo thang, thịt lợn từ năm ngoái cũng rất đắt thì việc mua thịt gà để nấu cho bữa cơm gia đình là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều chị em nội trợ. Thịt gà giá cả rẻ, đầy đủ dinh dưỡng và làm được nhiều món. Naysẽ hướng dẫn mọi người công thức làm món gà xáo gừng chuẩn nhà hàng để cả nhà có bữa cơm ngon như ý

    Ảnh: Món gà xáo gừng

    A.Nguyên liệu chuẩn bị

    1 m cafe dầu màu điều

    7 tép tỏi

    2 củ hành khô

    15 g gừng tươi

    1 kg gà thả vườn

    3 thìa nước mắm

    1/2 m bột canh

    1 m cafe hạt nêm

    2 m cafe đường

    B. Cách chế biến

    Sơ chế nguyên liệu:

    – Gà rửa sạch chặt miếng, ướp với 1/3 hành tăm, nước mắm, nghệ (hay bột ghệ) 15 phút cho ngấm.

    – Lá chanh rửa sạch khoảng 10-15 lá. Để lại vài lá để cho vào canh cho thơm còn lại thái chỉ.

    – Củ sả rửa sạch thái nhỏ: Với 1kg gà chỉ dùng hết 1 củ sả, nếu cho nhiều sả món ăn sẽ nồng và hắc.

    – Gừng thái miếng mỏng: một nhánh nhỏ

    – Hành tăm rửa sạch, đập dập, băm nhỏ, chia làm 3 phần.

    – Nghệ giã nhỏ (hoặc bột nghệ): một nhánh nhỏ.

    Ảnh: Nguyên liệu chuẩn bị

    Chế biến:

    Bước 1: Cho một chút dầu vào nồi, sau đó cho gà đã ướp vào xào hơi săn thì cho sả và gừng vào đảo đều, sau đó đổ ngập nước sôi (như canh), nấu sôi trở lại, nêm thêm gia vị vừa ăn (nên nấu hơi nhạt như canh chứ không nấu đậm như món kho), tiếp tục đun sôi giảm nhỏ lửa đến khi gà chín mềm, đảo một chút thì cho lá chanh vào.

    Bước 2: Cho nốt 1/3 chỗ hành tăm còn lại và lá chanh (lá chưa thái) vào đảo đều. Đun sôi tiếp 2 phút rắc lá chanh thái chỉ và bắc ra là được.

    Cuối cùng, sau khi món ăn đã hoàn thành bạn có thể trút ra đĩa rồi trang trí món ăn sao cho đẹp mắt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cánh Gà Sốt Me Có Vị Chua Ngọt Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • 20 Phút Cho Món Gà Sốt Mè Ngon Mê Ly ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Gà Om Bia Đơn Giản Cho Gia Đình
  • Món Ăn Lạ Miệng Cho Ngày Cuối Tuần
  • Cách Thực Hiện Món Gà Luộc
  • Làm Xương Heo Xáo Măng Chiều Thứ Bảy

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Hotdog Phô Mai Kiểu Hàn “Siêu Ngon”
  • Nguyên Liệu Làm Món Kimbap Chuẩn Hàn Quốc Ngon Tại Nhà – Thực Phẩm Nhập Khẩu
  • Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu, Gia Vị, Thực Phẩm Hàn Quốc Ở Tphcm
  • Cách Nấu Canh Kim Chi Hàn Quốc Đậu Phụ Non
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Giá Trộn Hàn Quốc
  • XƯƠNG HEO XÁO MĂNG

      

    Ngoài phần thịt được lấy đi thì phần xương heo còn lại bạn có thể làm được nhiều món khác như nấu khoai sọ, hầm cải chua nhưng món ngon nhất đậm đà hương vị nhất vẫn là món xáo măng.

     

    Không chỉ là nguồn thực phẩm giá trị, xương heo còn tác dụng tiêu khát, giải độc, hoạt huyết, nhuận sắc; chữa chứng đồi sán, tiểu đường, khô da heo còn mang tác dụng y dược đa dạng.

     

     

    Món: Xáo Măng

    Nguyên liệu:

     

    • Măng vàng: 500g
    • Nước dừa: 200 ml
    • Các loại gia vị cần thiết.
    • Hành lá, ngò gai, húng quế.

     

     

    Chế biến:

    Bước 1: Đem măng rửa sạch cắt cọng vừa ăn luột qua nước sôi cho bớt mùi chua và mặn sau đó rửa lại bằng nước lạnh cho thật sạch.

     

    Bước 2: Xương heo cũng rửa sạch chặt vừa ăn đem xào với măng cho thơm sau đó đổ nước dừa pha với nước dùng nấu cho mềm xương là được

     

    Bươc 3: nêm bột ngọt, muối..nêm cho vừa khẩu vị.

     

    Lưu ý: Thưởng thức món này phải trình bày như lẩu lửa nhỏ ăn kèm với hành lá, ngò gai, húng quế.

     

     

    Mách nhỏ:

     

    Măng tươi mới hái về, phải bóc bỏ vỏ, luộc nhiều lần qua nước sôi rồi xả lại bằng nước sạch. Đến khi nào măng mềm nghĩa là chất đắng cũng đi hết, lúc đó mới đem chế biến món ăn.

     

     

     

    CÔNG TY DU HỌC Á ÂU – Công ty tư vấn du học đứng đầu tại Việt Nam

    Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

    Điện thoại: (08) 3845 8867 – 3842 2076 – 3997 1648 – 3997 2633

    Fax:          (08) 3845 5401

    Email:        [email protected]

    Website:    http://www.aauco.com.vn

    Facebook: http://www.facebook.com/tuvanduhocaau

     

     

    Share this:

    Like this:

    Số lượt thích

    Đang tải…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Heo Rừng Hấp Gừng Đơn Giản Mà Ngon Miệng
  • Tập Làm Hàu Sữa Nướng Mỡ Hành Cực Đơn Giản Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Làm Hàu Nướng Siêu Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Hàu Nướng Bơ Tỏi Béo Ngậy Chuẩn Quán
  • Bánh Mướt Xáo Lòng Ngon Rẻ Phố Nguyễn Khang

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 8 Quán Ăn Ngon Tại Phố Nguyễn Khang
  • Bún Tôm Nướng Lạ Phố Lý Thường Kiệt
  • Những Món Ngon “hớp Hồn” Giới Trẻ Trên Phố Lý Quốc Sư
  • Du Lịch Lý Quốc Sư Khiến Thực Khách Siêu Lòng Với Những Món Ngon Khó Cưỡng
  • Top 4 Món Ăn Ngon Làm Nên Thương Hiệu Lý Quốc Sư
  • Chỉ 25.000 đồng/suất, món lòng đậm chất xứ Nghệ này sẽ là một khám phá mới cho dân công sở quanh khu phố này.

    Phố Nguyễn Khang có thể coi là “thiên đường” ăn uống khi các nhà hàng quán xá san sát, liền kề với đủ cấp độ bình dân cũng như sang trọng. Khoảng 1 tháng nay, nơi này xuất hiện thêm một quán ăn treo biển “đặc sản xứ Nghệ” với cái tên Huynh Đệ Quán. Tiệm nhỏ, bình dân, mới mở nên chưa đông khách lắm, rất tiện để các thực khách văn phòng tranh thủ khám phá.

    Thực chất, các quán Nghệ An đã không còn đặc biệt hay lạ lẫm với người Hà Nội. Tuy nhiên, những nơi ấy đa phần đều chỉ phục vụ các món về lươn như chả lươn, cháo lươn, súp lươn… Bởi vậy, ai đó có chút hiểu biết ẩm thực miền Trung khi vô tình phát hiện ra Huynh Đệ Quán có bánh mướt xáo lòng – cũng là một món ngon xứ Nghệ thì đều tỏ ra hứng thú. Hoặc những ai mê mẩn “đặc sản” lòng lợn tiết canh chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua.

    Bánh mướt là loại bánh làm từ bột gạo, trắng phau, cuộn tròn lại, sau đó được rưới thêm chút nước mỡ hành phi. Bánh mướt khá giống với bánh cuốn của người Hà Nội nhưng không hề có nhân, ăn kèm cùng một bát canh tiết, lòng được gọi là bánh mướt xáo lòng. Theo lời chủ quán giới thiệu, đây là món ăn không thể thiếu vào mỗi buổi sáng ở nhiều vùng của Nghệ An.

    Bánh mướt rất giống bánh cuốn nhưng không có nhân.

    Thưởng thức thử rồi bạn sẽ thấy món ăn dân dã nhưng thú vị, rất dễ hợp gu người Hà Nội. Bánh mướt giống bánh cuốn nhưng ăn lúc nguội nên mềm mát, dễ chịu. Chủ quán cho hay, với bánh mướt, đôi khi chỉ cần thêm chén nước mắm vắt chanh, đường vừa đủ, ớt cắt lát mỏng, nhiều người có thể ăn đến no. Có lẽ bánh mướt đơn giản, không khó chế biến chỉ cần nước bột gạo làm bánh phải ngon, nên “ăn điểm” hay không phải đánh giá qua bát xáo lòng.

    Bát xáo lòng của quán này trông khá hấp dẫn và đặc biệt, giống như bát canh tiết nấu với đầy đủ lòng non, lòng già, dạ dày, gan, dồi… Xáo lòng phải được ăn lúc còn ấm nóng, nước canh còn dậy mùi thơm, cho bánh mướt vào chấm cùng vừa ngon miệng lại vừa ấm bụng ngay. Xáo lòng của quán chế biến khá chuẩn, nước canh hơi ngầy ngậy, đậm đà, lòng cũng chín tới, cảm giác sạch sẽ. Chắc hẳn, với mức giá chỉ 25.000 đồng mà tương đối đầy đặn thì nhiều thực khách sẽ rất “khoái” món bánh mướt xáo lòng.

    Xáo lòng của quán làm khá ngon.

    Bánh mướt ở đây còn được ăn cùng súp lươn, giá nhỉnh hơn một chút – 30.000 đồng/suất. Có lẽ chuẩn nhất, nếu đi đôi bạn nên gọi 1 bánh mướt xáo lòng, 1 bánh mướt súp lươn để nếm thử tài chế biến lươn Nghệ An của quán, và kèm món phụ nữa thì hoàn hảo cho một bữa ăn vừa phong phú vừa no nê mà đủ chất.

    Đặc biệt, quán này có một món đặc sản nghe tên rất lạ, đó là gium ở Diễn Châu – một món bổ dưỡng chế biến từ hải quỳ biển. Gium có mặt tại vùng biển Bắc Diễn Châu một tháng chỉ 2 con nước nên rất hiếm. Khi chế biến, hải quỳ không còn được rực rỡ như khi ở dưới nước. Nhưng khi ăn vào miệng, vị nước ngọt lịm kết hợp với độ giòn, sật của nó khiến nhiều người thích thú, rất hợp để cánh mày râu tẩm bổ, tăng cường sinh lực và nhâm nhi lúc nhậu.

    Hải quỳ biển được nấu với hoa chuối với vị nước ngọt lịm kết hợp với độ giòn, sật

    rất thích hợp với dân nhậu. Một bát gium đầy đặn ở quán có giá 150.000 đồng/bát tô.

    Ngoài ra, thực đơn nơi này còn nhiều món vùng miền để khách khám phá: các món lươn xứ Nghệ như cháo lươn, bún lươn, miến lươn; hay các loại hải sản như ngao, ốc, mực, cá chỉ vàng… với mức giá cũng bình dân, vừa phải.

    Bánh mướt súp lươn mát lành, bổ rẻ của Huynh đệ quán.

    Lươn đem chế biến phải là lươn đồng, không phải loại lươn nuôi đại trà.

    Khi chế biến, lươn nguyên con hoặc chỉ cắt làm đôi mới… đúng chất lươn tươi.

    Lươn xào đầy đặn giá 100.000 đồng/đĩa.

    Bánh đa Đô Lương nhỏ xinh nhưng nhiều vừng, giòn và thơm thơi mùi tỏi, ớt tiêu cay.

    Địa chỉ: 24 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

    Ngọc Kít

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bún Cá Rô Đồng Bà Là Tại Phố Kim Ngưu
  • Top 6 Quán Ăn Ngon Và Chất Lượng Tại Phố Kim Ngưu, Hà Nội 2022
  • Đồ Ăn Đêm Ngon Ship Phố Khâm Thiên
  • Top 7 Quán Ăn Ngon Tại Phố Khâm Thiên
  • Đi Đầu Trong Cung Cách Phục Vụ
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Xáo Gừng Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Ba Rọi Xào Mắm Ruốc Cho Bữa Cơm Thêm Ngon
  • Công Thức Làm Gà Xào Nấm Rơm Chuẩn Đầu Bếp
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Xào Sả Ớt Ngon Chuẩn Bài
  • Cách Làm Chân Gà Xào Sả Ớt Cho Dân Sành Ăn
  • Cách Làm Thịt Gà Viên Sốt Bơ Kiểu Thái
  • Hướng dẫn cách làm món gà xáo gừng tại nhà

    Thịt gà là một trong những thực phẩm chính trong bữa cơm gia đình hàng ngày, từ thịt gà chúng ta có thể làm món gà hấp lá chanh, gà chiên giòn, gà nướng mật ong… hôm nay nấu cỗ thanh xuân sẽ hướng dẫn bạn làm món gà xáo gừng tại nhà vừa ngon vừa thơm cho cả gia đình ăn cơm

    Sự kết hợp giữa miếng thịt gà thơm, mệm đậm đà hương vị với vị gừng thơm, cay cay cộng thêm một chút khéo léo của bạn làm nên một món gà kho gừng hoàn hảo để bữa ăn của gia đình hấp dẫn hơn rất nhiều. Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc các bước thực hiện món ăn bổ dưỡng này để bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình chế biến.

    – Gà rửa sạch chặt miếng, ướp với 1/3 hành tăm, nước mắm, nghệ (hay bột ghệ) 15 phút cho ngấm.

    – Lá chanh rửa sạch khoảng 10-15 lá. Để lại vài lá để cho vào canh cho thơm còn lại thái chỉ.

    – Củ sả rửa sạch thái nhỏ: Với 1kg gà chỉ dùng hết 1 củ sả, nếu cho nhiều sả món ăn sẽ nồng và hắc.

    – Gừng thái miếng mỏng: một nhánh nhỏ

    – Hành tăm rửa sạch, đập dập, băm nhỏ, chia làm 3 phần.

    – Nghệ giã nhỏ (hoặc bột nghệ): một nhánh nhỏ.

    Bước 1: Cho một chút dầu vào nồi, sau đó cho gà đã ướp vào xào hơi săn thì cho sả và gừng vào đảo đều, sau đó đổ ngập nước sôi (như canh), nấu sôi trở lại, nêm thêm gia vị vừa ăn (nên nấu hơi nhạt như canh chứ không nấu đậm như món kho), tiếp tục đun sôi giảm nhỏ lửa đến khi gà chín mềm, đảo một chút thì cho lá chanh vào.

    Bước 2: Cho nốt 1/3 chỗ hành tăm còn lại và lá chanh (lá chưa thái) vào đảo đều. Đun sôi tiếp 2 phút rắc lá chanh thái chỉ và bắc ra là được.

    Cuối cùng, sau khi món ăn đã hoàn thành bạn có thể trút ra đĩa rồi trang trí món ăn sao cho đẹp mắt nhất.

    Gà xáo gừng quả thực là món ăn dễ nấu, Món ăn này không chỉ thích hợp vào những ngày trời đông mà thậm chí có thưởng thức vào những ngày trưa hè, bạn vẫn cảm nhận được hết vị ngon đặc trưng của nó.

    Tôi là Giang Văn Thịnh bếp trưởng của Hưng Thịnh Catering. Đam mê của tôi là mang những món ăn ngon, những hương vị ẩm thực đặc sắc nhất đến với mọi gia đình, mọi doanh nghiệp trên đất nước Việt Nam!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Dồn Lá Chanh Quay Lu
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Quay Xôi Chiên Phồng Tại Nhà
  • Trời Lạnh, Vào Bếp Làm Món Gà Quay Tiêu Thơm Lừng Căn Bếp Nhỏ Cả Nhà Đều Thích
  • Cách Làm Gà Cay Phô Mai Kiểu Hàn Quốc Ngon Mà Không Cần Lò Nướng
  • Cách Làm Gà Nấu Nấm Đông Cô Đơn Giản Cả Nhà Cùng Thưởng Thức
  • Món Ngon Từ Lòng Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sách Bò Hết Mùi Và Làm Sạch Lòng Bò Cực Nhanh, Cực Đơn Giản
  • Lưỡi Bò Nấu Món Gì Ngon Nhất
  • Cách Làm Lưỡi Bò Xào Tỏi Dứa
  • Cách Nấu Lá Xách Bò Xào Khế Chua Chua Ngọt Ngọt Hấp Dẫn Vô Cùng
  • Bò Một Nắng Phú Yên Làm Món Gì Ngon
  • Nguyên liệu

    Các nguyên liệu để làm lòng bò xào ngon chua ngọt vô cùng dễ kiếm:

    • Lòng bò: 200g
    • Cần tây: 200g
    • Dứa: 1 quả
    • Cà chua: 1/2 quả
    • Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe
    • Tỏi: 5 tép (5g)
    • Đường: 2 thìa cafe
    • Dầu ăn: 2 thìa canh
    • Muối: 1 thìa cafe
    • Nước mắm: 2 thìa súp

    Cách làm món ngon từ lòng bò

    Lòng bò xào gì ngon? Đó là câu hỏi của rất nhiều bà nội trợ đúng không nào? Thường thì lòng bò xào chua ngọt là món ngon từ lòng bò được nhiều người yêu thích nhất.

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Cách làm sạch lòng bò rất đơn giản. Lòng bò đem về rửa thật sạch mặt trong, mặt ngoài rồi chần qua với nước gừng cho hết mùi hôi của lòng. Sau đó cắt lòng thành các khúc khoảng 3cm. Độ dài này là hợp lý, vì khi xào, lòng bò co lại là vừa.
    • Cần tây đem nhặt rồi rửa sạch, cắt thành khúc khoảng 4-5cm.
    • Dứa gọt vỏ, cắt mắt, bổ dọc làm 6 phần, sau đó thái miếng mỏng vừa ăn
    • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
    • Cà chua thái miếng mỏng

    Bước 2: Cách xào lòng bò ngon

    • Hòa tan hỗn hợp nước mắm + muối + đường
    • Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun đến nóng già, rồi cho tỏi vào phi thơm.
    • Tiếp đó cho lòng bò vào xào trong khoảng 1 phút cho săn lại, rồi cho cà chua vào xào cùng.
    • Tiếp theo, khi thấy cà chua đã nhuyễn thì cho thêm cần tây + dứa vào xào cùng, đổ hỗn hợp nước mắm đã pha ở trên vào, đun ở lửa to đến gần cạn, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, đảo đều tay rồi tắt bếp.
    • Lòng bò xào chín bày ra đĩa, có thể ăn kèm với cơm nóng

    Thơm Nức Mũi Với Cách Nấu Phá Lấu Lòng Bò Chuẩn Vị

    Thêm một món ngon từ lòng bò mà không phải ai cũng biết cách làm, đó là phá lấu lòng bò có xuất xứ từ miền Nam.

    Nguyên liệu

    • 2kg lòng bò
    • 500g dừa nạo
    • 50g gừng
    • Gia vị: bột ngũ vị hương, cà ri dầu, hoa hồi, quế, bông tai vị, muối, đường, bột ngọt, riềng xay, nước màu, bột cà ri, lá cà ri, hạt nêm, tiêu, ớt băm, tỏi băm, hành băm

    Bước 1: Làm nước cốt dừa

    Đem 500g dừa nạo bóp thật kỹ (không cho thêm nước) rồi vắt lấy nước cốt (khoảng 300ml). Tiếp theo, cho thêm nước vào vắt thêm khoảng 2 – 4 lít nước là vừa đủ.

    Bước 2: Sơ chế lòng bò

    Làm theo cách làm sạch lòng bò đã hướng dẫn ở trên

    Bước 3: Làm phá lấu lòng bò

    Trộn đều hỗn hợp gia vị gồm: 1 muỗng canh bột ngọt, 1/2 muỗng canh ngũ vị hương, 1/2 muỗng canh bột cà ri, 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 hũ cà ri dầu, 1/2 muỗng canh hành băm, 1/2 muỗng canh ớt xay, 1/2 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh riềng xay.

    Ướp lòng bò trong khoảng ít nhất 1 giờ cho ngấm đều gia vị. Đun nóng khoảng 150ml dầu ăn, 1-2 bông tai vị, thêm 1 muỗng canh hành băm, 1 muỗng canh riềng xay, 1 muỗng canh tỏi băm, 2 miếng quế nhỏ cỡ ngón tay út, lá cà-ri và, phi thơm, sau đó cho lòng bò vào chiên cho săn lại.

    Bắc nồi nước dừa lên bếp, cho bò đã xào lăn vào, đun sôi rồi đun ở nhỏ lửa hầm cho tới khi lòng bò thật mềm. Trong quá trình hầm bò, thỉnh thoảng bạn mở nắp để nước hầm không bị đục. Khi thấy lòng bò đã mềm, bạn cho thêm 300ml nước cốt dừa vào nồi, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng.

    Cách Làm Lẩu Lòng Bò Đậm Đà, Lạ Miệng, Dễ Thực Hiện

    Khác biệt một chút so với các món ngon từ lòng bò ở trên, lẩu lòng bò giòn giòn, thơm ngon phưng phức rất thích hợp để cả nhà cùng ngồi ăn lai rai vào những ngày se lạnh.

    Nguyên liệu

    Lẩu lòng bò cũng là một món ăn ngon từ lòng bò được phổ biến rộng rãi trong thời gian qua. Nguyên liệu làm lẩu lòng bò rất đơn giản

    • Lòng bò non: 600-700gr
    • Nước dừa: 1 trái
    • Nước hầm xương bò: 1lít
    • Gừng, hành tây, sả vài tép, thanh quế, miếng hoa hồi
    • Gia vị: ngũ vị hương, bột cà ri, muối, đường, mì chính, nước mắm, hạt nêm, hành tím băm, riềng xay, sa tế.
    • Rau củ ăn kèm, tùy sở thích: bắp cải, nấm các loại, đậu hũ…
    • Làm sạch lòng bò như hướng dẫn trên
    • Chuẩn bị một bát lớn, cắt lòng bò thành những khúc vừa ăn và ướp cùng với các gia vị đã chuẩn bị sẵn trong khoảng 30 phút.
    • Phi thơm hành tím trong chảo cùng chút ớt rồi cho lòng bò đã ướp vào xào hơi săn lại.
    • Sử dụng một nồi lớn, cho nước dùng xương, nước dừa tươi vào đun sôi, cho thêm sả, quế, hoa hồi vào cùng, nêm lại gia vị cho vừa miệng. Cuối cùng, cho lòng bò vào đun tiếp một lúc.

    Món Lòng Bò Xào Khế Khiến Bạn “Chảy Nước Miếng”

    Nguyên liệu

    • 500g lòng bò
    • 1 quả khế chua
    • 1/2 củ hành tây
    • 1 mớ rau răm
    • 1 bó nhỏ hành hoa
    • Gia vị: Tỏi, hành khô, rau răm, bột canh, bột ngọt, bột nêm, mì chính, nước mắm, sa tế, dầu ăn
    • Làm sạch lòng bò như hướng dẫn ở trên.
    • Phi thơm hành trong chảo nóng, cho hành tây và lá khế vào xào cùng, nếu thích ăn cay thì bạn cho thêm sa tế. Khoảng 3 phút sau thì hành tây, khế sẽ chín.
    • Cuối cùng trong cách làm lòng bò xào khế – món ngon từ lòng bò, Bạn cho lòng bò vào xào, đảo đều tay trên lửa lớn, nêm nếm gia vị cho hợp khẩu vị rồi tắt bếp. Tiếp đó, cho rau răm và hành hoa vào chảo đảo đều.

    Cách Làm Món Lòng Non Xào Hành Răm Ngon Vô Đối

    Nguyên liệu

    • Lòng non heo tươi, ngon
    • 1 nắm rau răm, 1 ít hành lá
    • 1-2 củ hành khô, 1 quả ớt sừng, 1 mẩu gừng nhỏ
    • 1 thìa muối, 1 thìa dấm, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa nước mắm ngon, 1 thìa hạt nêm, dầu ăn

    Cách làm lòng non xào hành răm – món ngon từ lòng bò

    Bước 1: Sơ chế lòng bò

    Cách thực hiện sơ chế lòng bò tham khảo ở hướng dẫn trên.

    Bước 2: Bắt đầu nấu

    Bắc 1 nồi nước sạch lên bếp, cho thêm vài lát gừng vào, đun nước sôi. Nước đã sôi thì cho lòng vào trần sơ qua khoảng 30 giây thì vớt lòng ra. Nhanh tay thả lòng vào chậu nước lạnh ngâm trong khoảng 5 phút, vớt lòng non ra và thái thành từng đoạn ngắn vừa miệng ăn.

    Cho chảo lên bếp cùng 3-4 thìa dầu ăn đun đến nóng già. Sau đó, cho hành khô đã băm nhỏ vào, phi thơm. Tiếp đó, cho lòng non vào, đảo tay đều liên tục trên lửa vừa. Nêm thêm vào món ăn 1 thìa nước mắm ngon, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa hạt tiêu, ớt sừng thái lát, đảo đều cho cho các nguyên liệu hòa quyện với nhau sau đó tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Ragu Lưỡi Bò Rất Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Siêu Hấp Dẫn Với Lòng Bò Luộc Sả Giòn Sần Sật Cho Ngày Tụ Tập
  • Cách Làm Lòng Bò Xào Khế Chua Ngon “ứa Nước Miếng”
  • Cách Nấu Lagu Lưỡi Bò Thơm Ngon Đơn Giản Nhất
  • Hấp Dẫn Món Ngon Từ Rau Bò Khai
  • Nạm Bò Là Gì? Món Ngon Từ Nạm Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Hấp Dẫn Cách Làm Lẩu Cá Ngừ Bò
  • Ngẩu Pín Là Gì? Tác Dụng Của Món Ngẩu Pín Ngựa Với Các Quý Ông
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Phá Lấu Ngon Chỉ Với Một Vài Thao Tác Đơn Giản
  • Top 7 Món Canh Thịt Bò Ngon Thơm Tốt Cho Sức Khỏe
  • Các Món Ăn, Bài Thuốc Bổ Từ Phổi Lợn
  • Tìm hiểu thịt nạm bò là gì và vị trí của nó

    Nạm bò còn được gọi là thịt ức bò. Đây chính là phần thịt nằm bên sườn của con bò. Trong thực tế, thịt nạm bò được phân thành 3 loại khác nhau. Đó chính là nạm sườn, nạm và phần nạm bụng dịch dần về phía mông con bò.

    Điểm đặc trưng của thịt nạm bò chính là có nhiều thịt nạc và gân. Đây là một trong những phần thịt tuyệt ngon, được đánh giá cao nhất của con bò. Trong ẩm thực, nạm bò có tính ứng dụng rất cao. Nó được sử dụng làm nguyên liệu trong nhiều món ăn thơm ngon.

    Không chỉ có hương vị hấp dẫn, nạm bò còn chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nổi bật có thể kể tới hàng loạt khoáng chất như kẽm, kali, hàng loạt axit amin và các vitamin nhóm B.

    Khi nấu thành các món khác nhau, thịt nạm bò có vị giòn, dai phổ biến. Chính vì vậy nó đã trở thành nguyên liệu tuyệt vời cho món bò hầm, bò muối. Vị giai, giòn sẽ khiến những món ăn này trở nên độc đáo, đặc biệt.

    Thịt nạm bò được yêu thích nhờ nó chắc với khá nhiều gân, khi ăn có vị giòn giòn, độc đáo. Vì thế, đây là phần thịt ngon và được yêu thích nhất trên người con bò. Tại chợ, phần thịt này thường bán hết sớm nên mọi người cần đi sớm để chọn được nạm bò ngon.

    Giới thiệu món ngon từ nạm bò – phở bò

    Phở bò là tên gọi chung cho những món phở ăn kèm với thịt bò. Nổi bật trong số đó có thể kể tới phở nạm đặc biệt được nhiều người yêu thích.

    Ngoài ra, bạn còn cần lựa chọn 400gr bánh phở thơm ngon. Hiện tại, Trùm Phở đang có bánh phở thườngbánh phở đặc biệt làm từ gạo lứt huyết rồng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn 2 loại bánh phở này để nấu phở nạm bò ngon nhất.

    Cách nấu phở nạm bò đơn giản – nạm bò là gì?

    • Xương bò đã chuẩn bị đem chặt thành từng khúc, rửa thật sạch. Sau đó ngâm xương đã chuẩn bị trong nước muối pha một chút dấm hoặc chanh khoảng 30 phút.
    • Vớt xương ra, rửa sạch một lần nữa với nước lạnh. Sau đó cho vào nồi ninh khoảng 2 tiếng để lấy nước ngọt.
    • Cho hành tây, gừng nước sơ. Khi thấy mùi thơm dậy lên thì lấy ra.
    • Cho hoa hồi, quế, hạt tiêu và hạt thì là vào chảo nóng rang đều lên với lửa nhỏ. Khi các nguyên liệu dậy mùi thơm thì tắt bếp. Chờ nguội cho tất cả vào một chiếc túi vải nhỏ.
    • Cho hành tây, gừng nướng và gói gia vị vào trong nồi nước hầm xương. Sau đó nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn.
    • Bánh phở đã chuẩn bị hãy trần sơ với nước sôi, sau đó trần qua lại với nước lạnh để sợi phở giòn, không bị nát.
    • Thịt nạm bò thái thành từng lát mỏng.
    • Cho bánh phở ra tô thành từng phần vừa ăn. Trụng sơ thịt bò đã thái trong nồi nước dùng rồi đặt lên trên phở.
    • Cho thêm hành ngò, hành tây lên mặt bát phở tuỳ theo nhu cầu của mình.
    • Chan nước dùng còn nóng lên ngập phở để đảm bảo hương vị cũng như độ nóng sốt.

    Món phở nạm bò ăn ngon nhất khi kèm với mùi tàu, húng quế, giá đỗ và rau xà lách xoăn. Tuỳ theo sở thích, bạn cũng có thể thêm bớt những loại rau khác nhau để tạo hương vị độc đáo cho món phở nạm bò. Thịt nạm bò giòn dai, thơm ngon kết hợp với nước dùng ngọt ngào sẽ khiến người ăn thích thú.

    Cơ sở cung cấp thực phẩm TRUMPHO

    • Địa chỉ: 25 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
    • Liên hệ: 0364.960.357
    • Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bò Nầm Nướng Phomai Mlem Và ‘n’ Quán Gây Sốt Tại Hà Nội
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nầm Bò Nướng Thơm Nức Mũi
  • 9 Cách Làm Và Cách Tẩm Ướp Món Nầm Lợn Nướng, Nầm Bò, Dê Thơm, Giòn Tại Nhà
  • Cách Nấu Nạm Bò Miền Bắc Nhanh Mềm
  • Cách Nấu Nạm Bò Ngon Nhất, Thơm Lừng Cả Nhà Đều Thích Mê
  • Gầu Bò Là Gì? Món Ngon Từ Gầu Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • ‘tê Lưỡi’ Nếm Lòng Cá Bò Gù
  • Thưởng Thức Lòng Cá Bò Gù Khi Đến Phú Yên
  • 11 Món Ngon Từ Nạm Bò Đánh Thức Vị Giác, Bổ Khí Huyết, Tăng Miễn Dịch
  • Địa Chỉ Mua Bán Rau Bò Khai Ở Đâu Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Cao
  • Top Những Tác Dụng Của Cây Rau Bò Khai
  • Gầu bò còn được biết đến là gàu bò. Phần thịt này nằm ở gần ức của con bò. Nó kéo dài từ ngực đến dưới cổ của bò với sự pha trộn giữa mỡ và nạc xen lẫn.

    Tuy nhiên, đặc điểm của thịt gầu bò là phần mỡ không nhiều. Mỡ cũng không phân bố đồng đều trên các thớ thịt như phần ba chỉ.

    Không chỉ người Việt Nam, gầu bò được yêu thích và sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Trong tiếng anh nó còn được gọi là Brisket Point.

  • Gầu bò mềm: Miếng gầu ngọt, mềm với đặc điểm thịt đồng đều.
  • Gầu bò giòn: Đây chính là loại gầu bò được sử dụng nhiều trong các quán phở bò. Nó được cắt thành từng miếng rất mỏng để mọi người có thể ăn mà không sợ dai.
  • Trong thực tế, có hai loại gầu bò khác nhau được sử dụng trong ẩm thực. Chúng được phân biệt dựa vào đặc điểm như sau:

    Dù trong gầu bò có nhiều mỡ, nhưng loại mỡ này không hề hôi. Ngược lại nó rất thơm ngon và hấp dẫn. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn gầu bò để sử dụng trong ăn uống thường ngày.

    Các món ngon từ gầu bò là gì?

    Món ăn này là gầu bò được nướng với hành khô, tỏi, sả non, hạt điều và một số nguyên liệu khác. Nhờ sự kết hợp khéo léo của các loại gia vị khác nhau, gầu bò trở nên giòn và thơm ngon hơn rất nhiều.

    Đặc biệt, món ăn này có thể ăn với cơm, bún hay ăn như một món nướng độc lập đều rất ngon. Nếu bạn không thích mùi hương của sả, hãy thay thế nó bằng gừng tươi để đảm bảo món ăn phù hợp và giữ được hương vị vừa miệng nhất.

    Nguyên liệu chính sử dụng trong món ăn này chính là thịt gầu bò. Ngoài ra còn có ớt chuông, hành tây. Mọi người có thể chuẩn bị các loại nguyên liệu này tuỳ vào nhu cầu, khẩu vị của mình để có được một món ăn ngon nhất.

    Thịt gầu bò ngọt thơm dịu kết hợp với vị ngọt thanh của ớt chuông tạo thành một món ăn tuyệt vời. Nó sẽ giúp bữa cơm nhà bạn trở nên tuyệt hơn rất nhiều đấy.

    Bạn chỉ cần hầm các loại rau củ: khoai tây, cà rốt và củ cải trắng trong khoảng 1 tiếng với gia vị cho mềm, ngọt nước. Khi sắp bắc ra, hãy nêm nếm gia vị cẩn thận để có được món ăn thơm ngon. Sau đó, cho thêm thịt gầu bò thái mỏng thành từng miếng vừa ăn vào nồi.

    Nếu bạn đang thắc mắc món ngon và quen thuộc nhất từ gầu bò là gì, đó chính là phở gầu bò. Món phở này tại các cửa hàng đồ ăn đều rất được yêu thích. Nó được nhiều người lựa chọn với vị giòn của phở, rất phù hợp với hương phở thơm ngon.

    Ngoài lựa chọn gầu bò, bạn cũng cần chú ý tìm mua bánh phở loại chất lượng. Khi đó, vị phở sẽ ngọt thanh và hấp dẫn hơn rất nhiều. Hương vị gầu bò cũng nhờ thế mà nổi bật hơn.

    Cơ sở cung cấp thực phẩm TRUMPHO

    • Địa chỉ: 25 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
    • Liên hệ: 0364.960.357
    • Email: [email protected]

    Hiện tại, Trùm Phở đang cung cấp cho thị trường nhiều loại bánh phở khác nhau. Tất cả đều là sản phẩm chất lượng được làm từ gạo ngon qua quá trình lựa chọn, chế biến kỹ lưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giò Bò Đà Nẵng Món Ngon Đặc Sản Miền Trung
  • Gầu Bò Là Gì, 3 Món Ngon Từ Gàu Bò, Gàu Bò Nấu Món Gì Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Gầu Bò Là Gì? Phở Gầu Bò
  • Gầu Bò Mỹ Đông Lạnh Chất Lượng Làm Món Nướng Ngon Tuyệt Đỉnh ( Brisket Point)
  • 17 Món Ngon Từ Gầu Bò Đậm Đà Nịnh Miệng Bổ Máu Tăng Cơ Giảm Mệt Mỏi
  • Món Ngon Làm Từ Khô Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Từ Lòng Bò – Top 5 Công Thức Ngon Lạ Miệng, Hấp Dẫn!
  • Thịt Bò Phi Lê Là Gì?
  • Phi Lê Là Gì? Làm Món Bò Phi Lê Như Thế Nào?
  • Nầm Bò Là Gì? Những Món Ngon Từ Nầm Bò
  • Tim Bò Xào Hành Tây – Món Ngon Không Thể Thiếu Cho Mỗi Gia Đình!
  • Trong các món ăn vặt thì khô bò được xem là 1 món ăn sang chảnh vừa ngon vừa bổ dưỡng, nhưng nếu chỉ ăn miếng khô bò không thôi thì rất nhanh ngán, chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số món ăn ngon & lạ rất đơn giản nhưng rất ngon được chế biến từ khô bò mà không phải bạn nào cũng biết!

    Món ngon làm từ khô bò, khô bò làm gì ngon

    1. Gỏi đu đủ khô bò

    Vẫn là gỏi đu đủ khô bò nhưng một chút biến tấu khi nướng cháy lá gan heo sẽ cho ra những miếng gan cháy vừa ngon, vừa không ngấy.

     

    2. Gỏi cóc trộn khô bò

    Đảm bảo trăm phần trăm ai ăn món này lần đầu cũng đều ghiền luôn nè! Khô bò dai dai, cóc chua chua tạo nên sức hút đặc trưng cho món ăn.

     

    3. Gỏi xoài khô bò

    Gỏi xoài khô bò hấp dẫn với vị chua của xoài, vị cay nhẹ của thịt bò sẽ giúp đánh thức vị giác của bạn trong những ngày hè nóng nực này.

     

    4. Gỏi su hào khô bò

    Mùa đông, mùa của rau củ ngọt ngào. Món gỏi su hào kết hợp với khô bò rất hợp với tiết trời hanh hao của ngày đầu đông. Món ăn đơn giản và cũng rất dễ ăn.

     

    5. Khô bò mè cay

    Không còn nỗi lo thịt quá dai và mắc răng, món khô bò này sẽ rất dễ ăn cho cả nhà khi chỉ còn cảm giác cắn miếng thịt dẻo thơm và cực kỳ ngọt vị thịt bò.

     

    Chia sẻ:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mắm Bò Hóc – Đặc Sản Trà Vinh Độc Đáo
  • Gầu Bò Là Gì? Gầu Bò Làm Món Gì Ngon?
  • Chế Biến Cá Bò Khô Nướng Hay Rán Ngon Nhất?✔️❤️
  • Cách Làm Cá Bò Khô Rim Ngon Nhất Cho Người Sành Ăn✔️❣️
  • Các Món Ăn Ngon Được Làm Từ Chân Bò Không Thể Bỏ Lỡ
  • Món Ngon Từ Thịt Bò Mỹ

    --- Bài mới hơn ---

  • 6 Món Ăn Cực Ngon Từ Thịt Bò Mỹ
  • Một Số Món Ngon Được Chế Biến Từ Thịt Bò Mỹ
  • Chế Biến Món Ngon Từ Thịt Bò Mỹ
  • Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ Làm Món Gì Ngon? Cách Làm Món Ngon Từ Ba Chỉ Bò Mỹ
  • 3 Món Ngon Từ Thịt Bò
  • Thịt bò Mỹ là thực phẩm cao cấp giàu chất bổ dưỡng, cung cấp lượng lớn các chất dinh dưỡng thiết yếu như sắt, kẽm, vitamin và một lượng calorie tương đối nhỏ. Thịt bò Mỹ rất thơm ngon, từ món thịt này có thể tạo ra nhiều món ăn khác nhau với hương vị thơm ngọt của thịt bò Mỹ đặc trưng.

    Thịt bò Mỹ nướng không chỉ là một món ăn cao cấp giàu dinh dưỡng, đậm đà mà còn phù hợp cho những bữa ăn gia đình, ăn càng đông càng vui, càng hấp dẫn hơn. Đặc biệt là việc chuẩn bị nguyên liệu cho món bò Mỹ nướng cực kì đơn giản không tốn kém mà cũng chẳng mất thời gian.

    Lẩu bò là món ăn ngon cho mùa đông vì món lẩu bò cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và năng luợng cần thiết để bồi bổ cho cơ thể. Ngoài ra, cùng quây quần ngồi ăn bên nồi lẩu sẽ làm tình cảm gia đình, bạn bè ngày càng khăng khít, thắt chặt.

    Món thịt bò Mỹ hầm ngon tuyệt

    Bò Mỹ hầm là một món ăn phổ biến nhất ở Việt Nam vì dễ làm và dinh dưỡng cao.

    Để có món bò hầm ngon, bạn hãy sử dụng 1.5kg bắp bò Mỹ thái miếng to. Chuẩn bị nước hầm xương bằng nồi lớn, thêm gói gia vị bò hầm. Khi nước sủi, thái gừng, hành lá và sốt tương vào. Đừng quên cho phần thịt đã thái sẵn vào và hầm tiếp cho tới khi thịt bò Mỹ mềm và ngon đậm vị.

    Ngây ngất với món thịt bò Mỹ lúc lắc

    Bò lúc lắc là một món ăn khá quen thuộc trên mâm cơm gia đình người Việt có hương vị thơm ngon, mềm, ngọt từ thịt bò cộng thêm sự hấp dẫn từ rau củ quả đi kèm. Bạn có thể chuẩn bị đồ ăn kèm như khoai tây chiên, salad.

    Món bít tết từ thịt bò Mỹ

    Từ thịt bò Mỹ nhập khẩu có thể chế biến hàng trăm món ăn ngon nhưng thịt bò bít tết lại là món ăn hàng đầu dành cho những người thích món Âu.

    Khi chế biến bò bít tết từ thịt bò Mỹ, chúng ta phải lưu ý lựa chọn loại thịt bò đạt tiêu chuẩn chất lượng, thịt phải dẻo, dai có độ đàn hồi tốt, màu sắc thịt bò phải tươi sáng. Đảm bảo an toàn vệ sinh phải thực phẩm.

    Khi chúng ta đã ngán khi ăn quá nhiều các chất béo, dầu mỡ cùng với đồ chiên xào thì món ăn này chính là giải pháp cho các bạn. Món salad thịt bò kết hợp giấm ăn và rau quả, chế biến với thịt bò dinh dưỡng sẽ rất thích hợp cho những người ăn kiêng và không thích dầu mỡ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Bò Kho Cực Đưa Cơm Cho Ngày Lạnh
  • 6 Món Ăn Được Kết Hợp Với Thịt Bò Khô Ngon Hết Xẩy Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Thịt Bò Băm Cà Tím
  • Cách Chế Biến Thịt Bò Thành Những Món Ngon Bé Thích
  • Gợi Ý Món Ăn Ngon Từ Thịt Bò Cho Bé Biếng Ăn
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100