Cách Làm Gà Chiên Bột Aji Quick Cực Giòn

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Thái Bằng Gói Gia Vị Aji Quick Thơm Ngon Đơn Giản
  • Cách Ngâm Hoa Atiso Đỏ Với Đường Làm Nước Uống Ngon Bổ Cho Gia Đình
  • Cách Làm Mứt Hoa Atiso Đỏ Cực Ngon Và Rẻ Cho Cả Nhà
  • Ghé Đà Lạt Thưởng Thức Các Món Ngon Từ Hoa Atiso Xanh
  • Biến Tấu Củ Ấu Thành Món Ngon Du Lịch
  • Cách làm gà chiên bột Aji Quick sẽ là một cách chế biến hoàn hảo cho những ai không muốn mất nhiều thời gian chuẩn bị mà vẫn muốn có một món gà chiên cực ngon và giòn.

    Các món gà chiên luôn nhận được sự yêu thích của nhiều người, tuy vậy chị em có ít quỹ thời gian thì lại không hào hứng với những món như cánh gà chiên mắm hay gà chiên xù bởi vì để chế biến những món ăn này cần khá nhiều thời gian và cách tẩm ướp cũng khá cầu kì.

    Cách làm gà chiên giòn với bột Aji Quick

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Cánh gà hoặc đùi gà tùy số lượng, bạn ăn nhiều thì chuẩn bị nhiều, đối với món gà chiên thì cánh gà là ngon nhất, nếu muốn ăn nhiều thịt thì chuẩn bị đùi gà.
    • Bột Aji Quick, ở đây chúng ta có thể thấy phần nguyên liệu đơn giản đến không ngờ, bạn không cần phải chuẩn bị mắm muối hạt nêm gì hết vì bột Aji Quick đã được kết hợp sẵn các nguyên liệu trên rồi.

    Nếu thích bạn có thể chuẩn bị 1 quả trứng để lăn cùng bột nhưng mình nghĩ là không cần.

    Cách chọn nguyên liệu ngon

    Không như các món gà khác, để làm món gà chiên bột Aji Quick thì bạn nên chọn gà công nghiệp bởi thịt gà công nghiệp không dai mà tơi, dễ ngấm gia vị. Hơn nữa, khi chiên lên thì lớp da sẽ giòn nhưng bên trong vẫn ngon mềm.

    • Bạn nên chọn những con gà cỡ 2kg trở lên, gà còn có màu vàng tự nhiên, lông mượt, không loang lổ. Nếu thấy gà có mào tím, lông xù và có mùi hôi thì có nghĩa là gà đang bệnh, không nên mua.
    • Nếu bạn mua gà làm sẵn thì nên ưu tiên gà còn tươi.
    • Nếu mua gà đông lạnh thì sau khi rã đông nên chế biến ngay chứ không để lâu, vì gà để đông nhiều lần sẽ không ngon.

    Cách chế biến cánh gà chiên giòn Aji Quick

    Sơ chế

    Bước 1. Thịt gà sau khi mua về bạn tiến hành khử bớt mùi bằng nước muối loãng, tiếp đó làm sạch lại bằng cách rửa qua nước sạch, để ráo nước.

    Tiếp theo bạn chuẩn bị một tô to, cho hết gà vào đó cùng với bột Aji Quick. Đeo bao tay và thoa đều bột lên gà, thoa xong thì bạn chờ khoảng 20 phút cho bột bám vào và thấm gia vị.

    Bước 3. Khi dầu sôi, bạn hạ bớt lửa xuống rồi cho cánh gà hoặc đùi gà vào chiên cho tới khi gà xù lên chín vàng. Gà chín bạn vớt ra để ráo dầu là xong.

    Nếu bạn muốn chiên gà thật giòn, bạn có thể chiên 2 lần với lần đầu chiên cho chín gà và lần sau chiên vào chảo dầu nguội để làm cho gà vàng đều và giòn. Mình thì chỉ chiên 1 lần thôi cho nhanh, vẫn rất ngon.

    Vậy là bạn đã thực hiện xong món gà chiên bột Aji Quick rồi đấy, giờ chỉ việc trút gà ra đĩa và thưởng thức thôi.

    Yêu cầu món ăn là gà phải mềm bên trong, bên ngoài chín vàng đẹp, khi cắn cảm giác giòn, ăn kèm với nước tương thì ngon hết xảy.

    Dinh dưỡng trong món gà chiên bột

    Theo các chuyên gia, thịt gà cung cấp cho chúng ta một lượng lớn dưỡng chất như protein, chất béo, canxi, photpho, sắn và các vitamin A, B1, B2, C, E… Lượng dưỡng chất có trong thịt gà rất dễ hấp thu và tiêu hóa.

    Ăn gà chiên bột điều độ có thể giúp bạn làm dịu thần kinh, trị mất ngủ. Lượng canxi dồi dào cũng giúp giải quyết các vấn đề xương khớp.

    Vitamin A và B6 trong thịt gà giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp mắt sáng khỏe, tăng cường sự hoạt động tuyến giám, nâng cao hệ miễn dịch.

    Trong Đông y, thịt gà được biết đến là loại thực phẩm tính ôn ngọt, không độc, có thể dùng để chữa ung nhọt, băng nguyết, bổ khí, bổ huyết, bổ thận…

    Tuy vậy, món gà chiên bột lại có khá nhiều cholesterol, do đó bạn không nên ăn quá nhiều, dễ dẫn đến các vấn đề về tim mạch, huyết áp.

    Cách làm gà chiên bột Aji Quick thật đơn giản phải không nào, những công đoạn tẩm ướp phức tạp đều được bột Aji Quick làm thay hết rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngất Ngây Với Món Gà Chiên Bột Aji Quick Giòn Rụm, Thơm Ngon Đậm Đà
  • Khô Đù Sóc Xẻ Lớn
  • 【Bật Mí】Khô Cá Đù Làm Món Gì Ngon? I Chả Cá Nha Trang Ngọc Tân
  • Gà Đông Tảo Nấu Chuối Xanh Món Ngon Cho Ngày Se Lạnh
  • Món Ngon Dễ Chế Biến Từ Gà Đông Tảo
  • 4 Mon Ngon Voi Ca Phao

    --- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Và Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Cá Tầm【Xem 646,470】
  • Tôm Làm Gì Ngon? Các Món Ăn Ngon Từ Tôm Tươi
  • Những Món Ngon Từ Tôm Hùm
  • Tôm Hùm Alaska Làm Món Gì Ngon? Những Món Ngon Mới Lạ
  • Cách Làm Tôm Khô Ngon, Sạch Và Dễ Tại Nhà
  • Nguyên liệu:

    250g cà pháo đã muối chua

    – 100g tôm khô, 30g gừng

    – 1 muỗng cà-phê hành tím băm

    – Gia vị: hạt nêm, đường, tương ớt, dầu ăn.

    Cách làm:

    – Tôm khô ngâm nước cho mềm, rửa sạch, để nguyên con. Cà pháo để nguyên quả, rửa sạch, để ráo. Gừng gọt vỏ, ớt bỏ hạt, thái sợi nhuyễn.

    – Cho 1/2 muỗng súp dầu ăn vào chảo nóng, cho hành tím băm vào xào thơm. Sau đó, bỏ tôm khô, cà pháo vào xào khoảng 5 phút.

    – Cho cà pháo và tôm khô đã xào vào tô, nêm 1 muỗng cà-phê hạt nêm, 3 muỗng súp đường, 3 muỗng súp tương ớt. Trộn đều, cho gừng và ớt thái sợi vào.

    – Để 10 phút cho thấm, dùng với cơm nóng.

    Bồ câu xào cà pháo muốiNguyên liệu:

    – 1 con chim bồ câu

    – 15-20 quả cà pháo muối

    – nước cà pháo muối

    – Tỏi, hành khô, hành lá, tiêu, dầu mè, mắm, muối, đường, dầu ăn.

    Cách làm:

    – Chim câu đã sơ chế chặt miếng nhỏ. Cà muối bổ đôi, bỏ phần ruột, chỉ lấy cùi, rửa sạch và bóp cho bớt chua.

    – Tỏi bóc vỏ, bằm nhỏ 1 củ, 2 củ bóc vỏ để nguyên tép. Hành khô bằm nhỏ. Hành lá cắt rễ, rửa sạch, thái khúc dài 5-7cm.

    – Ướp thịt chim với 1 ít tỏi bằm, hành khô, mắm, đường, tiêu bột, dầu mè, nước cà pháo muối. Để 15-20 phút cho ngấm gia vị.

    – Cà pháo vắt ráo nước, ướp với 1 chút tỏi bằm, mắm, đường, trộn đều và để 15-20 phút cho ngấm.

    – Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, cho tỏi nguyên tép vào chiên vàng thơm, sau đó vớt ra đĩa, để riêng.

    – Cho thịt chim vào chảo chiên ở lửa vừa để thịt chim chín săn lại, có màu đẹp. Vớt thịt chim ra đĩa riêng, chắt bớt dầu trong chảo, chỉ bớt lại khoảng 1 thìa cà phê.

    – Cho cà muối vào chảo, đảo đều, tiếp tục cho thịt chim, tỏi chiên, hành lá vào, đảo đều tay. Nêm gia vị cho vừa miệng, sau đó tắt bếp và bày thức ăn ra đĩa.

    Cá trắm kho cà pháoNguyên liệu:

    600 g cá trắm

    – 200 g cà pháo muối chua

    – 2 quả chuối xanh

    – 3 muỗng nước mắm, 2 trái ớt hiểm, 1 củ nghệ vàng, hạt nêm, tiêu, nước màu.

    Cách làm:

    – Cá trắm bỏ ruột, móc mang và đánh sạch vảy rồi rửa sạch và để ráo nước. Cho 1 thìa muối i-ốt và nửa muỗng bột hạt tiêu vào cá rồi ướp khoảng 15 phút.

    – Chuối tước bỏ vỏ xanh bên ngoài, cắt khúc dày khoảng 2-3 cm rồi ngâm trong nước giấm loãng. Cà pháo bổ đôi, bỏ hạt

    – Cho chuối, cà pháo, nghệ vào nồi rồi tiếp đến cho cá vào. Sau đó, nêm nước mắm nguyên chất + muối hạt nhỏ + hạt nêm + nước màu vào nồi cá kho rồi bắc nồi lên bếp đun khoảng 4-5 phút thì cho thêm 250 ml nước vào đun lửa to. Chú ý trong suốt quá trình kho cá thinh thoảng bạn nghiêng nhẹ nồi để gia vị thấm đều vào cá.

    – Sau khi cá sôi được khoảng 30 phút thì bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng, vặn nhỏ lửa để cá sôi nhẹ. Đun đến khi nước trong nồi cạn gần hết là được.

    Gỏi bò cà pháoNguyên liệu:

    – 2 lạng thịt bò

    – Cà pháo muối

    – Quất, chanh, ớt tươi, rau sống các loại, vừng rang, gia vị, bánh tráng.

    Cách làm:

    – Thịt bò mua về rửa sạch, thái thành những lát mỏng. Cà pháo rửa sạch thái thành lát, Quất thái lát mỏng sau đó cho vào nước đá để ngâm cho giòn hơn. Rau thơm rửa sạch. Ớt tươi bỏ cuống rồi thái thành sợi.

    – Pha nước chấm theo công thức: 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường vào một cái bát con. Cho tỏi xay, ớt xay vào bát rồi vắt thêm ½ quả chanh vào và dùng đũa đánh đều.

    – Cho thịt bò vào chảo xào nhanh tay cho thịt bò vừa chín tới thì tắt bếp. Chú ý để lửa to.

    – Cho thịt bò vừa xào vào bát rồi cho 1 nửa phần nước chấm đã pha ở bước 1, cà pháo thái lát, các loại rau sống và quất thái lát vào rồi trộn thật đều.

    – Bày món ăn ra đĩa rồi thưởng thức ăn kèm cùng với bánh tráng và chấm cùng với phần nước mắm còn lại.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Thuốc Quý Từ Cá Linh
  • Cá Thác Lác Nấu Gì Ngon
  • Cách Chế Biến Cá Thác Lác Đúng Cách? Những Món Ăn Ngon Từ Cá Thác Lác
  • Bí Quyết Chọn Mua Cá Đối Nhòng 1 Nắng
  • Cách Làm Món Canh Đầu Cá Hồi Om Dưa Thơm Ngon Đậm Đà Cho Bữa Cơm Trưa Thêm Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Lẩu Thái Bằng Gói Gia Vị Aji Quick Thơm Ngon Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Ngâm Hoa Atiso Đỏ Với Đường Làm Nước Uống Ngon Bổ Cho Gia Đình
  • Cách Làm Mứt Hoa Atiso Đỏ Cực Ngon Và Rẻ Cho Cả Nhà
  • Ghé Đà Lạt Thưởng Thức Các Món Ngon Từ Hoa Atiso Xanh
  • Biến Tấu Củ Ấu Thành Món Ngon Du Lịch
  • 7 Món Ăn Mới Lạ Được Biến Tấu Từ Mì Ăn Liền
  • Cách nấu lẩu Thái bằng gói gia vị aji quick thơm ngon đơn giản với những nguyên liệu như gói gia vị nấu lẩu Thái aji quick, sả: 5-6 cây, 2 thìa canh sả băm nhuyễn, tỏi băm 2 thìa cafe, nước cốt chanh 2 thìa canh, chanh 10 lá, lá húng quế 3 đến 4 cây lá, hải sản nhúng ngao, mực, tôm…

    Cách nấu lẩu thái bằng gói gia vị aji quick đơn giản tại nhà

    Lẩu Thái được xem là món lẩu phổ biến nhất trong số các loại lẩu thường có mặt trong các buổi tiệc lớn nhỏ, bởi sự kết hợp hương vị hoàn hảo giữa vị chua, cay, ngọt và nguyên liệu thơm ngon bổ dưỡng đem đến một món ăn tuyệt vời cho mọi người.

    Tuy nhiên nếu như bạn muốn tiết kiệm thời gian và nguyện liệu thì việc sử dụng gói gia vị aji quick thay thế là điều cần thiết và hiệu quả.

    Đừng lo lắng một gói gia vị nhỏ đó không chứa đựng đủ những hương vị của một nồi lẩu Thái chua cay thông thường, bạn hoàn toàn có thể nấu ra một nồi lẩu từ gói gia vị không khát gì bình thường.

    Nguyên liệu nấu lẩu Thái bằng gói gia vị aji quick

    • Sả: 5-6 cây
    • 2 thìa canh sả băm nhuyễn.
    • Tỏi băm: 2 thìa cafe
    • Nước cốt chanh:2 thìa canh
    • Chanh: 10 lá
    • Lá húng quế:3 đến 4 cây lá
    • Hải sản nhúng: ngao, mực, tôm…
    • Hành lá:4-5 cây chú ý bạn nên cắt thành từng khúc khoảng 5cm
    • Đường cùng nước mắm và hạt nêm
    • Gói gia vị Lẩu Thái aji quick
    • Tương ớt, sa tế, nên chọn sa tế tôm giúp ngon hơn.
    • Chuẩn bị rau nhúng
    • Bún hoặc mì gói.

    Cách nấu lẩu Thái bằng gói gia vị aji quick dễ làm tại nhà

    – Bước 1: Đun nóng dầu ăn trong nồi lớn rồi cho tỏi và sả cùng ớt đã được băm nhuyễn vào cùng một lúc chú ý nhanh tay giúp cho sả tỏi dậy mùi thơm và ngả sang màu vàng. Bạn lấy 1/3 phần sả tỏi được sơ chế trên lấy ra để riêng.

    – Bước 2: Để phần sả và tỏi phi vàng phần còn lại trong nồi. Cho thếm 1 – 1,2 lít nước vào trong nồi, tiếp theo bạn cho sả cây đã được cắt khúc cùng với lá chanh vào chú ý nên đun sôi hốn hợp trên.

    Sau đó bạn cho gói gia vị lẩu Thái chuẩn bị trước vào, nêm nếm gia vị với nước mắm đường cát cùng với mì chính (lưu ý rằng mónlẩu này bắt buộc phải chuẩn bị đường và vị phải đảm bảo có cả chua và ngọt mới tròn vị nhất ).

    – Bước 3: Đặc biệt lưu ý rằng vì không sử dụng nước dùng từ xương nên bạn phải nêm gia vị thêm nước mắm để có mùi thơm và vị dịu ngọt hấp dẫn nhất và lưu ý rằng bạn không nên thay thế mắm bằng muối). Bạn nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn và hợp khẩu vị là được.

    – Bước 4: Cuối cùng bạn cho thêm 1 thìa tương ớt sa tế đã chuẩn bị trước cùng với hành lá được cắt khúc kết hợp với lá húng quế vào là bạn đã có một nồi nước lẩu Thái cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn.

    Khi ăn bạn nhúng thêm thịt và hải sản, chắc chắn nước dùng sẽ trở nên ngon ngọt và tròn vị hơn. Chú ý nên bày đồ nhúng cùng với bún ăn kèm xung quanh bếp lẩu bạn sẽ có bữa ăn ngon đúng điệu mà ấm cúng nhất.

    Bạn đã sẵn sàng thực hiện ngay cách nấu lẩu Thái bằng gói gia vị aji quick tại nhà mà chúng tôi vừa chia sẻ trên chưa nào? Hãy đem đến cho gia đình những sự bất ngờ cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn và ấm áp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Chiên Bột Aji Quick Cực Giòn
  • Ngất Ngây Với Món Gà Chiên Bột Aji Quick Giòn Rụm, Thơm Ngon Đậm Đà
  • Khô Đù Sóc Xẻ Lớn
  • 【Bật Mí】Khô Cá Đù Làm Món Gì Ngon? I Chả Cá Nha Trang Ngọc Tân
  • Gà Đông Tảo Nấu Chuối Xanh Món Ngon Cho Ngày Se Lạnh
  • Ngất Ngây Với Món Gà Chiên Bột Aji Quick Giòn Rụm, Thơm Ngon Đậm Đà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Chiên Bột Aji Quick Cực Giòn
  • Cách Nấu Lẩu Thái Bằng Gói Gia Vị Aji Quick Thơm Ngon Đơn Giản
  • Cách Ngâm Hoa Atiso Đỏ Với Đường Làm Nước Uống Ngon Bổ Cho Gia Đình
  • Cách Làm Mứt Hoa Atiso Đỏ Cực Ngon Và Rẻ Cho Cả Nhà
  • Ghé Đà Lạt Thưởng Thức Các Món Ngon Từ Hoa Atiso Xanh
  • (Chuẩn bị nguyên liệu làm gà chiên bột aji quick)

    Để làm món gà chiên bột aji quick ngon, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu sau:

    • 500g cánh gà (khoảng 5 cái). Bạn có thể chọn thịt phần cánh gà, đùi gà hoặc lườn gà tùy theo sở thích của các thành viên gia đình bạn.
    • Bột aji quick. Đây là loại bột rất phổ biến nên bạn hoàn toàn có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị.
    • Hành tím
    • 1 quả trứng gà
    • 2 muỗng nước mắm
    • 1/2 muỗng đường
    • 1/2 muỗng bột ngọt
    • 1/2 muỗng hạt nêm

    Chi tiết cách làm gà chiên bột Aji Quick

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Thịt gà đem rửa sạch, dùng dao chặt thành những miếng vừa ăn.
    • Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
    • Ớt rửa sạch, thái thành từng miếng nhỏ.
    • Trộn chung hành băm với ớt lại để vào 1 bát riêng.

    Bước 2: Ướp gà

    Cho toàn bộ phần thịt gà vào một bát tô trộn chung với 1 muỗng cà phê ớt bột cùng bát hành tím ớt tươi đã trộn, thêm nước mắm, đường, mè trắng bột ngọt, hạt nêm vào. Trộn đều hỗn hợp lên, để ướp khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

    Bước 3: Ướp bột aji quick

    Chuẩn bị một chiếc bát đập trứng vào, đánh tan. Bột aji quick đổ ra một đĩa riêng.

    (Chiên thịt gà ngập dầu)

    Bạn thực hiện nhúng thịt gà qua bát trứng rồi lăn qua đĩa bột aji quick. Lăn kỹ và đều từng miếng gà đến khi hết nguyên liệu.

    (Thành phẩm thịt gà chiên bột ngon giòn nóng hổi)

    Sau khi lăn xong, bạn cho thịt gà vào 1 cái túi nilon, bọc kín lại, để vào tủ lạnh khoảng 30 phút cho bột dính chắc vào thịt gà.

    Bạn bắc chảo lên bếp, đổ một lượng dầu ngập chảo và bật lửa to cho dầu chóng nóng. Khi dầu nóng già mới thả từng miếng thịt gà vào chiên vàng. Lúc này, bạn hãy vặn nhỏ lửa vì nếu cho lửa quá to thì phần vỏ bên ngoài rất dễ bị cháy, trong khi đó phần bên trong thì không chín kỹ. Chiên đến khi nào cánh gà vàng và giòn thì tắt bếp, vớt thịt gà ra. Dùng giấy thấm dầu để thấm bớt dầu trên bề mặt món ăn và bày ra đĩa và thưởng thức.

    Nếu bạn cần chiên gà với số lượng lớn và là hộ kinh doanh gà chiên rán thì nên sử dụng Bếp chiên nhúng để đảm bảo về vệ sinh + hiệu năng + chất lượng gà rán.

    Vậy là chúng ta đã thực hiện xong món gà chiên bột aji quick ngon hấp dẫn rồi. Bạn có thể dùng thêm tương cà và tương ớt để thưởng thức trọn vẹn sự thơm ngon của món ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khô Đù Sóc Xẻ Lớn
  • 【Bật Mí】Khô Cá Đù Làm Món Gì Ngon? I Chả Cá Nha Trang Ngọc Tân
  • Gà Đông Tảo Nấu Chuối Xanh Món Ngon Cho Ngày Se Lạnh
  • Món Ngon Dễ Chế Biến Từ Gà Đông Tảo
  • Thưởng Thức Những Món Ăn Vặt Dưới 10 Nghìn Tại Sài Gòn
  • Cánh Gà Chiên Bột Aji Quick Chế Biến Nhanh Cho Những Ngày Bận Rộn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Hột Vịt Lộn Xào Me Thơm Ngon Bổ Dưỡng Đơn Giản
  • Gan Heo Xào Chua Ngọt Lạ Miệng Với Món Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Thỏ Xào Lăn Ngon Cho Ngày Lạnh Thêm Ấm Áp
  • 11 Cách Chế Biến Món Ngon Từ Thịt Thỏ, Thịt Thỏ Nấu Món Gì Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Món Ngon Cuối Tuần: Lưỡi Heo Xào Riềng Sả
    1. Cách chế biến cánh gà chiên nước mắm thơm ngon không thể chối từ
    2. Cánh gà chiên nước mắm mật ong – nhìn là thèm, ăn là mê!
    3. Cách làm cánh gà nướng mật ong nhâm nhi cùng bạn bè

    Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

    • 6 cánh gà (nếu gia đình bạn thích ăn nhiều thịt thì bạn có thể mua đùi gà)
    • Bột Aji quick

    Cách chế biến cánh gà chiên bột Aji quick:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Khi mua thịt gà về, bạn rửa sạch theo cánh của mình, đảm bảo gà không còn mùi hôi. Bạn có thể rửa bằng nước muối pha loãng để loại bỏ mùi hôi hiệu quả. Sau khi rửa sạch, bạn để cánh gà ra rổ để ráo nước.

    Bước 2: Cho gà vào tô to, cho bột aji quick vào, sau đó trộn đều cho bột bám đều trên cánh gà. Gà sẽ phủ đều bột hơn khi bạn dùng tay thoa, sau đó để khoảng 15 phút cho thấm. VÌ bột Chiên Gà Giòn Aji-Quick dạng bột tẩm khô đã kết hợp sẵn các loại gia vị như muối, đường, tiêu…nên khi ướp thịt gà bạn không cần thêm bất kỳ loại gia vị nào nữa.

    Bước 3: Cho chảo lên bếp và đổ dầu vào đun sôi, hạ nhỏ lửa rồi cho cánh gà vào rán. Để dầu ngập miếng gà bạn nên rán bằng chảo sâu lòng hoặc xông để được ngập dầu.

    Bước 4: Bạn phải chú ý để gà không bị cháy. Khi gà đã vàng đều, bạn vớt ra rổ có giấy thấm dầu để thấm hết phần dầu thừa. Để gà giòn lâu bạn nên chiên hai lượt. Lượt đầu chiên gà chín, lượt sau thả vào chảo dầu nguội, chiên vàng giòn là được.

    Bước 5: Xếp gà ra đĩa và thưởng thức thôi nào!

    Những miếng gà chín thơm ngon, có vị hài hòa, hương thơm đặc trưng và độ giòn tự nhiên. Không làm khô cứng mà vẫn giữ được dưỡng chất hương vị đặc biệt. Mùi thơm của cánh gà chiên có khi lại khiến bạn hết mệt mỏi mà lại còn có thêm năng lượng để chăm sóc gia đình.

    Lời kết:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cánh Gà Chiên Bơ: Làm Thì Dễ, Làm Ngon Mới Khó!
  • Cách Làm Mực Xào Nước Cốt Dừa Thơm Ngọt Bí Quyết Mới
  • Tuyệt Chiêu Nấu Canh Chua Cá Hú Rau Muống Thật Đơn Giản, Cả Nhà Ăn Mà Thỉnh Thoảng Lại Thèm!
  • Nức Lòng Với Cách Nấu Canh Chua Cá Hú Ngon Vô Đối
  • Canh Cua Rau Đay Vừa Ngon Vừa Mát Cho Mùa Hè
  • Mon Ngon Danh Cho Be

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Bánh Dân Dã Ngon Tuyệt Trên Đường Phố Sài Gòn
  • 5 Món Quà Chiều Ngon Lành, Dân Dã Và Đậm Chất Sài Gòn
  • Món Ngon Dân Dã Ngày Nước Lên
  • Ăn Gì Ở Phú Quốc? Khám Phá Món Ngon Đặc Sản Phú Quốc Đầy Tinh Túy
  • Đặc Sản Giò Me (Giò Bê) Nghệ An
  • 2. 20 THỰC ĐƠN cho bé 1-2 tuổi ĂN MÃI KHÔNG CHÁN

    5. Món ngon cho bé: Làm sữa chua dẻo mứt mâm xôi ngọt ngào Làm sữa chua dẻo không khó nhưng thành phẩm lại ngon không tưởng.

    6. Mỗi ngày, cho trẻ ăn 1 lần và có thể ăn liên tục từ 5 – 10 ngày.

    7. 10/07/2018 · Đặc biệt, với các bé nhỏ đang ăn dặm, mẹ luôn mong có thể chế biến những món ăn ngon, dinh dưỡng cho bé.

    8. Món ăn ngon cho bé 2 tuổi – Cuối tuần, các mẹ có thể chuẩn bị cho bé thực đơn dinh dưỡng bao gồm cơm và cá sốt cà chua.

    10. Món ngon hàng ngày ” Salad tôm mát giòn ngon miệng ” Măng tây xào tôm ” Gà kho nấm cho cơm tối thêm đậm đà ” Bún riêu cua mọc bò ” Cháo trắng trứng muối.

    13. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, không mất quá nhiều thời gian là mẹ có thể chế biến cho bé những món súp thơm ngon bổ dưỡng rồi đấy ạ.

    16. Bé có thể ăn các món ăn ngon như súp được nấu từ thịt bò và cà rốt, vì trong thịt bò chứa nhiều chất dinh dưỡng như sắt, canxi, khoáng chất còn cà rốt có vitamin A và chất xơ.

    18. Với mong muốn giúp đỡ quý cô quý bà nội trợ nhàn hơn trong việc chăm lo bữa ăn cho gia đình, website món ngon mỗi ngày đã được ra đời.

    20. Món ngon cho bé – Tổng hợp công thức, cách làm những món ngon cho bé hàng ngày.

    21. Thực đơn cho bé 3 tuổi cần ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng.

    22. Món ngon cho bé 3 tuổi – Yến mạch trộn sữa.

    27. Bé có thể ăn các món ăn ngon như súp được nấu từ thịt bò và cà rốt, vì trong thịt bò chứa nhiều chất dinh dưỡng như sắt, canxi, khoáng chất còn cà rốt có vitamin A và chất xơ.

    28. Mâm Cơm Việt xin giới thiệu đến bạn thuc don mon ngon cho be 4 tuoi đầy dinh dưỡng và thơm ngon, món ăn bổ dưỡng cho bé, món ăn cho bé, món ăn cho bé 3 tuổi, món ăn mỗi ngày cho bé, món ăn ngon cho bé, món ăn ngon cho bé 3 tuổi, mon ngon bo duong cho be.

    30. Mời các mẹ tham khảo chia sẻ của 1 bà mẹ đang sống tại Nhật hướng dẫn cách chế biến 14 món ngon cho bé từ 1 đến 2 tuổi ăn dặm, bao gồm: 2 món nui, 1 món mỳ ý, 1 món bún và 10 món cơm.

    31. Các mẹ chờ một chút cho cháo hơi ấm ấm sau đó cho trẻ ăn luôn.

    33. Món ngon cho bé: Làm sữa chua dẻo mứt mâm xôi ngọt ngào Làm sữa chua dẻo không khó nhưng thành phẩm lại ngon không tưởng.

    35. Cách chế biến món ăn ngon cho bé đơn giản, giàu dinh dưỡng, mùi vị thơm ngon hấp dẫn sẽ thu hút các bé hiếu động muốn ngồi xuống bàn ăn ngay lập tức.

    37. Món ngon cho bé 5 – 6 tuổi là yêu cầu của các mẹ thời hiện đại nhằm có được những món ngon dễ làm và đầy đủ dưỡng chất, năng lượng cho bé.

    39. Các mẹ chờ một chút cho cháo hơi ấm ấm sau đó cho trẻ ăn luôn.

    42. Cuối cùng chỉ việc cho mắm, dầu ăn vào là mẹ đã có một tô cháo ngon và rất sánh của đỗ xanh và hạt sen cho bé, đảm bảo bé sẽ rất “mê” cho mà xem.

    47. Món ngon cho bé 5 – 6 tuổi là yêu cầu của các mẹ thời hiện đại nhằm có được những món ngon dễ làm và đầy đủ dưỡng chất, năng lượng cho bé.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Nộm Đu Đủ Dân Dã Thơm Ngon
  • Hai Món Ngon Dân Dã Từ Hến
  • 11 Món Ngon Dân Dã Dễ Kiếm Trên Đất Hà Nam
  • Bánh Tét Lá Cẩm Cần Thơ Món Ngon Đặc Biệt Cho Ngày Tết
  • Những Món Ngon Đặc Biệt Từ Dế Bạn Nhất Định Phải Thưởng Thức
  • Vietnamese Fish Sauce Dip Recipe Easy Quick

    --- Bài mới hơn ---

  • Dầu Hào Là Gì Mà Có Thể Dùng Ướp Hay Xào Món Ăn Đều Rất Ngon
  • Sửng Sốt Với Nước Chấm Vùng Cao
  • Một Số Loại Chéo Cơ Bản Người Thái Thường Dùng Trong Bữa Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Pha Nước Chấm Tương Bần Ngon Không Tưởng
  • Cách Làm Lẩu Dê Nấu Chao Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình
  • I’m excited to share my personal recipe for Vietnamese fish sauce dip recipe that my even Mom approves of! Like any recipe, customize the flavors to your personal sweet and spice taste.

    Vietnamese Fish Sauce Dip

    I may be Vietnamese, but I’m no expert in Vietnamese food, nor have I ever met a true Vietnamese food expert. Every time I get together with elder Vietnamese cooks who have traveled through different parts of Vietnam, their list of new food discoveries grows longer by the day. They are always humbled by the vast differences in not just regional food differences, but differences within each family household and tradition.

    It wasn’t until towards the end of my 24 years (yup, I was a manicurist for 24 years!) of working in my Mother’s nail shop and talking food with her Vietnamese staff that I realized how much I was going to miss this crazy but collectively unique group of passionate ladies. They all grew up from different regions of Vietnam, hailing from the furthest Northern forests to the most Southern hot villages of the country. What made me adore our often curious and heated conversations was their passionate food traditions and beliefs. I learned so much from them as I stalked them every time they ate their lunch. But I was respectful and waited until they finished before I bombarded them with all my food questions.

    Watch Video: Nước Mắm Chấm Vietnamese Fish Sauce Dip:

    I listened intently, like a curious kid but with an analytical mind, like a Grad Student, to their beliefs on what made the best pot of phổ noodle soup and why their sticky rice was more flavorful and moist than the neighbor’s across the street. Some claimed to make the best braised fish in claypot because it was their Grandmother’s recipe. And to top off the challenge, Grandma gave birth and raised 9 kids in a 500 square foot shack along the rice paddy fields in central Vietnam during the war.

    Ok, as soon as someone says their recipe is the best and only way to make it because “Grandmother of 9 kids and 15 grandkids” made it, I won’t ever argue. If the matriarch of your family made your seafood stock a certain way and you say it’s the best, I will nod respectfully as I slurp my way towards the bottom of the soup bowl. Family cooking traditions and recipes are topics I would never question or challenge, because who am I to say that it’s wrong? It’s only different, but never wrong.

    There’s no right nor wrong in family traditions, food ways and recipes. I respect that because my own family food traditions are like no other household. My family experiences are what sets the foundation for my understanding of my Vietnamese food. The best part about learning my food traditions is that there are gazillions of other Vietnamese families who don’t cook and eat just-like-me, so there’s so much more discovery on the horizon waiting for me to hear, taste and document!

    So I’m not here to argue or listen to any banter as to why my Vietnamese fish sauce dip version is “wrong”, as I’ve pviously heard in the past from silly readers about my family Vietnamese recipes. I’m here to to say this is MY version and there’s a gazillion different variations that can come out of my recipe. Make it your own, to your personal taste and we can all be friends.

    To take away fish sauce (Nước Mắm) from the Vietnamese is like draining blood from a living soul, deflating a floating helium balloon or driving a nail into a tire. Slowly but surely, all life would slowly cease. Extreme as this may sound, this is how vital this golden elixir reigns in Viet cuisine (well, at least in my family’s Viet cooking). Like how olive oil is to the Italians, Red wine is to the French, and ketchup is to my french fries, fish sauce is to the Vietnamese. It’s a pure, pungent nectar sent from the fermented fish gods to grace our breaths and Viet inspired dishes.

    Understanding Fish Sauce and How to Cook with It

    Fish sauce in its pure straight-from-the-bottle form can be ptty aggressive to both the nose and the palette. Basically, it can totally stink. But it can become a little softer, subdued and more manageable on the palette when mixed with some acid, sweetness and spice. It then becomes the dip what Vietnamese call, Nước chấm or simply, Nước Mắm (depending on tradition). One of the very basic staples of fish sauce is the dipping sauce that can be used as a dip for spring rolls, as a dressing for noodles and rice or as a marinade for grilled meat. It’s like magic when you take fish sauce, mix it with a little lime, garlic and chili.

    You decide how much more you want to explore Vietnamese Fish sauce dip by adding more or less of what ever you like. As long as you’re making it and enjoying this Vietnamese Fish sauce dip, that makes me uber happy!

    -diane

    What’s the best fish sauce? We talk about it here. And here’s our pvious tutorial on How To Roll Spring rolls and All Our Great Spring Rolls Recipes

    Here’s a Few of our Favorite Spring Roll Ingredients and Tools:

    It can sometimes be hard to find good spring roll ingredients and tools. Here’s some of the favorites:

    Three Ladies Rice Paper Wrappers – Love these wrappers. Easy to work with. Consistently one of the best wrappers we’ve found.

    Our popular fish sauce Umami burgers recipe is an old family recipe and tradition. And better yet, it’s a reader favorite! More of my Vietnamese recipes and random childhood stories (Family-inspired of course!)

    Diane’s Vietnamese Fish Sauce Dip (Nước Mắm/Chấm)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn: 4 Cách Làm Thịt Dê Hấp Đơn Giản Cho Gia Đình
  • Cách Nấu Nước Mắm Cơm Tấm Sườn “kẹo Chua Ngọt, Ngon Chuẩn Kiểu Sài Gòn” Gia Vị Nước Mắm Chin
  • Cá Hồi Sốt Sẽ Ngon Hơn Nếu Bạn Biết 8 Cách Chế Biến Cực Đỉnh Này
  • Hướng Dẩn Cách Làm Chả Cá Lã Vọng
  • Cách Pha Nước Chấm Chả Mực Đậm Đà, Cay Ngon Chuẩn Vị
  • Mon Ngon Moi Ngay Official

    --- Bài mới hơn ---

  • Cùng Học Nấu Bún Mắm Ngon Đúng Điệu
  • Bún Mắm Miệt Vườn Nam Bộ, Bun
  • Bí Quyết Nấu Bún Mắm Miền Tây Ngon Hết Sẩy
  • Cách Nấu Bún Mắm Chay Miền Tây Ngon Nhất Đậm Đà Hương Vị
  • Cách Nấu Lagu Bò Thơm Ngon Đậm Đà Cực Đơn Giản
  • The description of Digital World Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon

    We provide Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon 1.1.0 APKs file for Android 6.0+ and up. Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon is a free Food & Drink app. It’s easy to download and install to your mobile phone.

    Please be aware that ApkPlz only share the original and free pure apk installer for Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon 1.1.0 APKs without any modifications.

    The average rating is 4.80 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon then you may visit Creative Studio Inc. support center for more information

    All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. Mon Ngon Moi Ngay Official – Video dạy nấu ăn ngon is the property and trademark from the developer Creative Studio Inc..

    Mon Ngon Moi Ngay là kho tàng món ngon với các công thức dễ làm, hấp dẫn và bổ dưỡng, kết tinh từ tâm huyết của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.

    Món Ngon Mỗi Ngày là nơi bạn gặp gỡ các thành viên có chung niềm ĐAM MÊ ẨM THỰC và luôn xem góc bếp là nơi để gửi gắm những yêu thương.

    Các MÓN ĂN NGON BỔ DƯỠNG VÀ ĐỘC ĐÁO sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày, cho nên bạn sẽ được TRỔ TÀI VÀO BẾP, NẤU CÁC MÓN ĂN NGON và CHIA SẺ MÓN ĂN NGON với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

    TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ỨNG DỤNG:

    ★ Vô vàng món ngon, công thức nấu ăn ngon được trình bày khoa học, hướng dẫn nấu ăn chi tiết và dễ hiểu từ cách chuẩn bị nguyên liệu, cách nấu ăn ngon, mách nhỏ và video hướng dẫn nấu ăn từ đầu bếp của Món ngon mỗi ngày.

    ★ Bao gồm các món ăn ngon từ nguyên liệu: THỊT (Gà, Heo, Bò,…), HẢI SẢN (Tôm, Mực, Cá,…), RAU CỦ QUẢ.

    ★ Bao gồm các món ăn ngon từ cách nấu: KHO, XÀO – TRỘN, LẨU, QUAY – ROTI, CANH – SÚP, CHIÊN – NƯỚNG, HẤP – TIỀM.

    ★ Tất cả các món ăn ngon được cập nhật từ YouTube của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày.

    Món Ngon Mỗi Ngày chúc gia đình bạn hạnh phúc bên căn bếp nhỏ của mình!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Ngay Bí Quyết Cách Làm Món Mực Khô Xào Chua Ngọt Ngon
  • Giảm Mỡ Bụng Với Món Mực
  • Cách Làm Món Mực Xào Dứa Đơn Giản Mà Ngon Miệng
  • Bán Mực Ống Tươi_ Hương Vị Biển Cho Những Món Ăn Ngon
  • Mực Nhồi Thịt Rán Sốt Cà Chua
  • Mon Ngon Moi Ngay 97000 Apk

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Trình Bày Món Ăn Đẹp Mắt Để Bữa Ăn Thêm Ngon Miệng
  • Top 21 Món Ngon Đắk Lắk + Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Đắk Lắk Nổi Tiếng Nhất
  • Tổng Hợp 20+ Món Ăn Đặc Sản Từng Vùng Miền Hấp Dẫn Ăn Là Mê
  • Thòm Thèm 15 Món Đặc Sản Bến Tre Ngon Hú Hồn
  • 21 Ứng Dụng Xem Phim Anime Online Trên Điện Thoại Android/iphone Không Bị Giật
  • Công thức nấu ăn, cách chế biến hơn 20000 món ngon mỗi ngày, pha chế, món nhậu, tổng hợp các bài viết về ẩm thực, sức khoẻ, văn hoá ẩm thực, cách pha chế, cách làm bánhMón ăn mỗi ngàyĐồ uống – CocktailMón ngon đặc sảnLàm Bánh – Xôi – Chè – MứtCác món nhậuMón chayThịt – Gia vịMón ăn sángMẹo hay nhà bếpẨm thực Mẹ và BéCẩm nang ẩm thựcMón ăn gia đìnhPha chế nước chấmKhai vị – GỏiCác món Canh ngonCác món Cơm chiênCác món ăn chơiCác món Lẩu ngon ngất ngâyCác món XàoCác món Bún – Miến ngonCác món nướngẨm thực văn phòngẨm thực hè phốẨm thực cho người giàẨm thực miền bắcAn toàn thực phẩmẨm thực miền trungẨm thực miền namẨm thực bốn phươngẨm thực xưa và nayẨm thực Nhật BảnẨm thực Hàn QuốcẨm thực Thái LanẨm thực Trung HoaẨm thực ÝẨm thực Châu âuẨm thực Châu MỹPha chếTrà – CafeSinh Tố, KemRượu – CocktailThịt bòThịt gàThịt heoThịt vịtThịt bêThịt dêThịt rắnTômTrứngCáCuaHải sảnỚtChanhSữaChuốiMật ongTépDừa – DứaKemGạoNgôKhoaiSắnĐậu tươngBột mìHànhHạt TiêuTỏiRau rămNước mắmCà rốtMuốiCủ xảGừngCà chuaHẹMùi tàuThì làLá lốtNghệRiềngTươngGiấmMẻNấmSấuẨm thực cho béẨm thực làm đẹpẨm thực giảm cânẨm thực cho bà bầuDinh dưỡngKhoa học thực phẩmCác món nhậuMón ngon đặc sảnCác món Chè ngonCác món XôiCác loại Mứt thơm ngon ngày tiếtCách làm Bánh ngon thật dễCác món ChayMẹo hay nhà bếpMón ăn sángThịt heo chiên sả, đơn giản mà ngonSườn xào chua ngọtBạn đã thử cách làm bánh rán Doremon nhân kem?Bánh flanĐơn giản cho bữa sáng với mì tôm xào trứng4 món ngon thường ngàyTrà sữa trân châuMực xào sả ớtCách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính tuyệt ngon cho bạnHướng dẫn làm cơm chiên trứng siêu ngonCách làm bánh bao nhân thịt ngon nhấtCách nấu lẩu Thái hải sản chua cay ngonBí quyết xào rau thật xanhMì trứng xàoĐậu phụ xào cayThịt kho tàu với trứngBánh PizzaBánh bột lọcSườn ram mặnCách nấu bún bò Huế ngon tại nhàCách làm bún đậu mắm tôm ngon và đảm bảo nhấtMẹo hạn chế dầu ăn bắn ra ngoài khi nấuCơm chiên cuộn trứng cho bữa sáng đầy năng lượngBánh su kem 3Bánh mì nướng muối ớt – tuyệt vời ông mặt trờiTrà sữa Tôm nướng muối ớtSinh tố giảm béoBánh bao sữa ngon và dễ làmMẹo hay với chanh tươiTrà sữa trân châu siêu tốcĂn gì khi uống rượu?Kem chuốiCách pha nước chấm ngonMực hấp gừngBánh kem sinh nhật gato socola ngon thật đơn giản bằng nồi cơm điệnBa rọi chiên sả ớtCách nấu mì quảng tôm thịt ngon khó cưỡngCá kho tộChè TháiChân gà ngâm sả ớt cực ngonBánh tráng trộn ăn rồi khó bỏVịt nướng sa tếBánh mì sandwich cuộn trứng siêu nhanh, đủ chất…Những bí quyết giảm cân đơn giản không ngờĐậu bắp xào tỏi – “Viagra” cho quý ôngMẹo để nhổ lông vịt thật nhanh và sạch sẽThịt vịt rang muốiTrứng cút tẩm bột chiên xùThịt nướng BBQTrứng cút ram mặnĐậu hủ non sốt cayThịt xiên rán thơm phứcCách Pha Nước Mắm Tỏi Ớt.6 món cháo cho bé 12 – 24 tháng tuổiBánh xèoCách làm bánh pizza chay (pizza rau củ) tại nhàBánh Mochi kem Nhật BảnĐậu bắp xào trứng đơn giảnBã chè đừng vội đổ điTrà tắcBún sườn chua – đổi vị cho ngày chán cơm …Thịt ba chỉ kho dưa cải chuaBánh hành chiênMẹo làm rau câu ngonRau củ xào chay thanh tịnhThơm giòn, nóng hổi cùng cách làm bánh mì tươi …Nấu chè bưởi thật dễ dàngChè trôi nướcTrà sữa TháiLòng xào hànhThực phẩm giúp bé tăng cânCánh gà dùi trốngThịt ba chỉ cuộn ớt nướngKem dưa hấu chanhMẹo tạo hình trái tim cho ly cafe cực dễThịt lợn kỵ nấu với gì?Đậu phụ chiên cayĐổi bữa với mỳ tôm xào thịt bò5 kiêng kỵ cho bếpTai heo ngâm dấmCơm rang thập cẩmLàm thịt quay chayChè trái câyLẩu TháiLàm chả lụa vừa nhanh vừa dễSinh tố trái câyCách làm bánh trứng – món ăn yêu thích nhất ở Hàn quốcTrứng cút xốt meVịt lộn xào meNem nướng món ngon không thể chối từCách nấu bún bò Huế thơm ngon đúng vịỐc xàoSườn sốt me quyến rũ cả nhàRau chiên bạn đã ăn chưa?Lạ miệng với gỏi bò bóp thấu…… và rất nhiều món khác

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Đơn Cho Bé 1 Tuổi Ăn Ngoan, Phát Triển Vượt Trội
  • Danh Sách 20 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Cà Mau Thu Hút Nhiều Người Nhất
  • Top 5 Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Bé 4 Tuổi Tăng Cân
  • Dinh Dưỡng Cho Bé 2 Tuổi Hợp Lý Và Khoa Học
  • 21 Gợi Ý Món Ăn Sáng Ngon Dễ Làm Tại Nhà (Cập Nhật Liên Tục)
  • Món Ăn Chay Bổ Dưỡng, Mon

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 5 Các Món Chay Từ Nấm Tuyệt Ngon
  • 10 Công Thức Nấu Các Món Ăn Chay Từ Nấm
  • Độc Đáo Với Món Chay Đãi Tiệc Cưới
  • Đãi Tiệc Cưới Chay Với Những Món Ăn Ngon Nức Lòng Thực Khách
  • Học Ngay Cách Làm Món Chay Ngon Đãi Tiệc Tại Nhà
    • Món ăn chay bổ dưỡng

      Rau củ ngũ sắc xào hạt điều

      Nguyên liệu:

      -Cải thìa: 300gr

      -Củ năng: 100gr

      -Cà-rốt: 100gr

      -Hạt điều rang: 50gr

      -Đậu Hà Lan: 100gr

      -Bắp non ½ hộp

      -Nấm đông cô tươi

      -Gia vị gồm: dầu hào chay, nước tương, muối, đường, dầu ăn.

      Cách chế biến:

      Sơ chế các nguyên liệu

      Cải thìa rửa sạch, cắt đôi.

      Củ năng chẻ đôi.

      Cà-rốt cắt hình vuông to.

      Nấm đông cô làm sạch cùi nấm.

      Đậu Hà Lan làm sạch.

      Luộc sơ các nguyên liệu, cải thìa luộc riêng.

      Bắc chảo làm nóng, cho dầu vào.

      Đưa các nguyên liệu đã luộc xào thơm, sau đó nêm nếm rồi lấy cải thìa trang trí xung quanh.

      Rắc hạt điều lên mặt.

      Cải thảo tiềm nấm đông cô (4 người ăn)

      Nguyên liệu:

      -Cải thảo: 1 bắp nhỏ 500 gr

      -Một hộp đậu hũ non 100gr

      -Nấm đông cô: 8 cái

      -Gia vị: nước tương, muối, đường, dầu ăn

      Cách chế biến:

      Đậu hũ thái thành miếng, bắc chảo dầu, chiên nóng khoảng 800, chiên vàng đều.

      Cải thảo thái nhỏ, chia thành từng bắp.

      Nấm đông cô ngâm nước lạnh 1 tiếng.

      Lấy nấm và cải luộc sơ qua nước sôi, sau đó bỏ cùng đậu hũ vào thố, nêm nếm gia vị đã có, rồi cho nước sôi vào.

      Xong đậy nắp lại, cho vào nồi, hấp khoảng 2 tiếng, vớt ra đĩa.

      Đậu hũ sốt bí đỏ kim châm

      Nguyên liệu:

      -Đậu hũ non 1 hộp

      -300gr bông cải xanh

      -100gr nấm kim châm

      -100gr bí đỏ

      Gia vị: muối, đường, dầu ăn

      Cách chế biến:

      Bí đỏ làm sạch, luộc mềm, dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn thành sốt.

      Bông cải xanh cắt nhỏ, rửa sạch luộc chín để trang trí xung quanh.

      Đậu hũ cắt thành miếng, luộc sơ, bắc chảo dầu, làm nóng, cho nấm kim châm đã làm sạch xào sơ.

      Sau đó cho sốt bí đỏ vào nêm nếm rồi cho đậu hũ vào, xào chín, đổ ra đĩa.

      Tiếp theo trang trí bông cải xanh xung quanh, cho thật đẹp mắt.

      Mì U-don xào nấm

      Nguyên liệu:

      -300gr mì U-don

      -100gr cải thảo

      -100gr nấm đông cô tươi

      -100gr nấm kim châm

      -50gr nấm rơm

      Gia vị: muối, đường, dầu ăn, dầu hào chay, nước tương

      Cách chế biến:

      Mì U-don luộc sơ để chuẩn bị.

      Các loại nấm sơ chế, làm sạch, cắt nhỏ.

      Cải thảo cắt sợi, rửa sạch.

      Bắc chảo dầu lên, làm nóng, bỏ các loại rau cải và nấm đã sơ chế vào xào cho thơm.

      Sau đó nêm nếm, cho mì U-don vào xào chung. Cuối cùng vớt ra đĩa dùng.

      Theo – Thanh Niên

      Từ khóa bài viết: “”Món ăn chay bổ dưỡng””

    79 tin chia làm 6 trang quý khách đang ở trang 5 2 3 4 5 6

    Phuong Mai

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bất Ngờ Với Những Lợi Ích Các Món Chay Ngon Dễ Nấu Đem Lại
  • Marry Blog :: Món Chay Đãi Tiệc Cưới Vừa Ngon Vừa Đẹp Làm Hài Lòng Thực Khách
  • Cách Nấu 5 Món Chay Kho Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Món Chay Hướng Dấn Cách Làm Các Món Chay Ngon
  • Tìm Hiểu Các Món Ăn Chay Ngày Tết Không Thể Bỏ Qua
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100