Vừa Tiện, Vừa Ngon Với Salad Cá Hồi Hun Khói

--- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Những Món Ngon Phải Thử Khi Đến Hội An
  • Điểm Danh Những Món Ăn Ngon Nên Thử Khi Đến Hội An
  • Những Món Ngon Không Nên Bỏ Qua Khi Đã Đến Hội An
  • Những Món Ăn Ngon Nhớ Thưởng Thức Khi Đến Hội An
  • Cách Làm Cá Hồi Nướng Không Tầm Thường Được Đâu
  • Salad cá hồi hun khói là món salad kiểu Âu được chế biến rất nhanh gọn, thuận tiện. Món ăn này còn có thể giúp cho bạn làm mát cơ thể với nhiều loại rau quả đi kèm.

    Cách 1: Salad căn bản ăn kèm bánh mì giòn

    Salad cá hồi hun khói để ăn kèm với bánh mì giòn. (Ảnh: A.T)

    – 100gram cá hồi hun khói

    – 100gram xà lách

    – 70gram cà chua

    – 5gram rau thì là

    – 20gram ôliu đen

    – 70ml sốt trộn salad Thousand Island

    – 2 lát bánh mì giòn

    – Cắt lát cá hồi hun khói sao cho vừa ăn.

    – Rửa sạch xà lách, chẻ nhỏ.

    – Cắt lát cà chua.

    – Trộn tất cả các thành phần lại với nhau cùng với sốt salad Thousand Island.

    – Dùng lạnh với bánh mì giòn.

    Cách 2: Salad cá hồi hun khói trộn dầu giấm

    – 1 quả dưa chuột xắt ra từng khoanh tròn, vừa, không mỏng quá để tránh mất đi độ giòn.

    – 5 củ khoai tây luộc chín, xắt khoang tròn.

    – 1 lọ câpes loại bạch hoa thái hơi chu, nếu không có thì có thể thay thế bằng cách cho thêm chanh tươi.

    – 2 trứng gà luộc chín, cắt ra làm tư.

    Gia vị: Tiêu, muối, giấm đỏ, dầu thực vật để làm sốt dầu giấm. Nếu không, bạn có thể mua dầu giấm bán sẵn.

    – 1 chút lá thì là.

    – Xắt lát cá hồi hun khói hơi to bản.

    – Trộn chung dưa chuột, khoai tây cùng một 1 thìa cafe hạt Capes (bạch hoa thái) trên đĩa.

    – Trải đều cá hồi hun khói lên trên mặt.

    – Trang trí bằng trứng gà xung quanh cho đĩa salad thêm đẹp mắt.

    – Xắt nhỏ thìa là, rải lên mặt thành phẩm.

    – Xắt chanh ra thành từng khoanh hơi dày, đặt xung quanh đĩa để người ăn tiện vắt vào miếng cá hồi.

    – Lấy một phần tiêu, muối vừa đủ cùng một phần giấm và một ít dầu thực vật.

    – Đánh cho tan muối, tiêu cùng giấm và dầu.

    – Khi chuẩn bị ăn, trộn dầu giấm vào salad.

    Cá hồi Na Uy hun khói có bán tại Cửa hàng Thực phẩm Cao cấp Hifood (có thể liên hệ trước để kiểm tra số lượng sản phẩm).

    Gói nhỏ: 150.000đ/gói 200gram

    Gói to (tính tiền theo trọng lượng): 750.000đ/kg (gói nặng khoảng 0,9 – 1kg)

    – 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

    – 35 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội (dự kiến mở cửa từ đầu tháng 12/2015 âm lịch).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Hồi Tươi Nauy Fillet, Cá Hồi Tươi Nhập Khẩu Tốt Nhất Homefarm
  • Hội Chợ Ẩm Thực ‘rubik Foody Town’ Lớn Nhất Sài Gòn Dịp Lễ 30/4
  • Hội Chợ Quảng Bá Ẩm Thực Hà Nội: Tập Trung Những Đặc Sản Tinh Hoa
  • Những Món Ăn Ngon Và Địa Điểm Đẹp Quanh Hội Chợ Canton Fair 2022 Sắp Tới
  • Những Món Ăn Ngon Và Nổi Tiếng Tại Hội An
  • Cách Chế Biến Món Ngon Với Cá Hồi Hun Khói Cực Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Hộp 3 Món Cho Bữa Ăn Hoàn Chỉnh Vừa Ngon Vừa Dinh Dưỡng
  • Top 6 Món Ngon Nhất Được Làm Từ Cá Kèo
  • Cách Làm Cá Kèo Kho Tộ Ngon Theo Công Thức Người Miền Nam
  • Giá Bán Cá Kìm Tươi Ngon Và Các Món Ngon Không Tưởng
  • Cá Lanh Một Nắng Thích Hợp Làm Chả Thịt Ngon Và Lành
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ăn này

    + Cá hồi (tươi): 1,5kg

    + Đường+ Muối

    + Thì là: 1 bó nhỏ+ Tiêu+ Hạt ngò.

    + Chanh: 2 trái.

    ** Mẹo mua và chế biến cá hồi:

    – Khi mua cá hồi tươi về, ngâm rửa cá hồi trong nước muối lạnh (càng lạnh càng tốt), loãng (30% muối), khoảng 5 phút. Sau đó nhúng qua cá lại bằng nước đun sôi để nguội lạnh, dùng giấy hoặc khăn khô sạch thấm cá hồi cho khô hết nước để khử bớt mùi tanh nhờ vậy mà cá được làm sạch sẽ mà vẫn giữ nguyên được sự tươi ngon.

    – Trước khi thái cá, để cá hồi vào ngăn mát khoảng 10 phút hoặc ngăn đá khoảng 5 phút để miếng cá hồi săn lại thì khi thái, cá sẽ dẻo, khi ăn vị cá sẽ đậm hơn.

    Hướng dẫn cách làm món ngon với cá hồi hun khói tại nhà

    – Đầu tiên, mua cá hồi về các mẹ rửa sạch và để ráo

    – Bước ướp cá: Dùng tô lớn, rắc đều một lớp mỏng một nhúm muối và 2 muỗng đường, rắc thật đầu lên mình cá rồi để ra chỗ thoáng mát. 24 tiếng sau lấy cá và loại bỏ phần muối trên mình cá đi, rửa lại bằng nước hơi ấm rồi lau khô đi.

    – Ướp cá với tiêu bột+ ngò phủ đều hết lên mình cá. Cho vào một hộp nhựa để trong vòng 24h đậy kín nắp.

    Trước khi ăn, đem cá hồi ra ngoài tủ lạnh trước 1 tiếng rồi cắt nhỏ rau thì là thành khúc dài cỡ khoảng 2-3 cm rắc đều lên cá hồi.

    Nếu khéo tay, mẹ có thể cuộn những lát mỏng cá hồi thành vòng tròn hình bông hồng giúp bữa ăn đẹp mắt và ngon miệng hơn.

    Cá hồi sử dụng các gia vị đơn giản nên vẫn giữ được hương vị đặc trưng của mình, bên cạnh đó không cần chế biến quá kĩ càng vì dễ mất chất dinh dưỡng và độ tươi ngon có trong cá.

    ** Ngoài ra mẹ có thể chế biến món ngon xà lách cá hồi hun khói

    Nguyên liệu như sau:

    + 4 miếng cá hồi hun khói

    + 1 trái dưa leo xắt từng khoanh tròn vừa, không nên mỏng quá sẽ không giòn.

    + 5 củ khoai tây luộc chín, cũng xắt tròn.

    + 1 hũ câpes (loại bạch hoa thái) hơi chua nếu không có thì thay bằng chanh

    + 2 trứng gà luộc chín cắt ra làm tư

    + Tiêu, muối, dấm đỏ, dầu

    + 1 chút lá thì là, 1 trái chanh

    Cách làm:

    – Cá hồi xắt lát bản to vừa phải.

    – Dưa leo+ khoai tây+ trộn 1 muỗng cafe hột Câpes (Bạch hoa Thái) trộn chung, bày cá hồi hun khói trên mặt, để trứng gà xung quanh dĩa. Rắc lá thì là lên mặt trên

    – Chanh xắt ra từng khoanh hơi dầy, để chung quanh dĩa để vắt vào cá hồi.

    Làm sốt dầu giấm: Tiêu, muối cho 1 lượng vừa đủ, 1 phần giấm tương đương với 2 phần dầu. Đánh cho tan muối, tiêu. Lúc ăn để dầu giấm vào.

    Hi vọng 2 cách trên giúp các mẹ có được bữa ăn hoàn hảo với món cá hồi này, công thức chế biến với món cá hồi dinh dưỡng săn đâu cũng không bằng kiếm ở Bếp ngon này các mẹ ạ, trong này còn có Cách nấu lẩu đầu cá hồi măng chua đơn giản và ngon miệng mẹ nào có hứng thử cùng mình xem sao, lâu lâu đổi vị hoành tráng 1 bữa cho cả nhà.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thay Đổi Bữa Ăn Với 4 Món Cá Chép Cho Mùa Hè Này
  • Cá Cờ Biển Làm Món Gì Ngon
  • Cách Kho Cá Chuối Thơm Ngon Hấp Dẫn Đơn Giản Tại Nhà
  • Gợi Ý 7 Món Ngon Với Cá Chỉ Vàng Khô Ăn Là Nghiền
  • Cách Kho Cá Chép Cực Ngon Và “bén Cơm” Vô Cùng
  • Cá Hồi Xông Khói Nauy

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Từ Tôm Hùm: Các Công Thức Vàng Siêu Hấp Dẫn
  • Top 9+ Món Từ Tôm Hùm Bạn Nên Thử Khi Đến Nha Trang
  • Món Ngon Từ Tôm Tít
  • Món Ngon Từ Tôm Càng Xanh: 3 Công Thức Cổ Điển Khó Quên!
  • Cung Cấp/bán Tôm Nõn Khô Cà Mau Loại Ngon Nhất Tại Tphcm
  • Đôi nét về cá hồi xông khói Nauy

    Đầu tiên phải kể đến cách chế biến mới lạ của món ăn này. Mục đích của việc xông khói là góp phần tăng thêm mùi và hương thơm hấp dẫn cho cá. Hơn hết, đây còn là cách thức bảo quản tối ưu, vừa giúp tiêu diệt vi sinh vật trên bề mặt cá, vừa kéo dài thời gian sử dụng món ăn.

    Tiếp đến là phần giá trị dinh dưỡng chất lượng cao. Nhắc đến , người ta liền liên tưởng ngay đến hàm lượng Omega 3 và protein dồi dào. Bên cạnh đó, cá hồi hun khói còn tổng hợp một nguồn lớn khoáng chất tự nhiên, đặc biệt là các axit béo không no cùng vitamin D, vitamin B12 và selenium, giúp cải thiện hiệu quả sức khỏe người tiêu dùng.

    Cá hồi xông khói là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao

    Gợi ý các món ăn với cá hồi xông khói

    Cá hồi xông khói cuộn sushi kiểu Nhật

    Trong danh sách các món ăn với cá hồi xông khói, không thể không nhắc tới đặc sản sushi Nhật Bản. Sushi vốn là món cơm nắm trộn giấm kết hợp cùng phần hải sản tươi sống, trong đó cao cấp nhất phải kể đến cá hồi.

    Phần cơm giấm chua ngọt kết hợp cùng mùi vị thơm ngon, thanh ngọt của cá hồi hun khói làm nên món ăn độc đáo, cực kỳ thu hút người dùng.

    Salad cá hồi xông khói

    Cá hồi Nauy xông khói cung cấp rất nhiều đạm có nguồn gốc động vật và các chất béo, vì thế bạn có thể kết hợp ăn với các loại rau, củ xanh để cân bằng dinh dưỡng, điển hình là món salad cá hồi.

    Salad cá hồi xông khói là món ăn khá quen thuộc với những ai có nhu cầu giảm cân, giữ vóc dáng. Bạn có thể trộn thêm vào phần ăn vài nguyên liệu khác như: hành tây, cà chua, bơ và chút giấm. Như vậy, bữa ăn vừa nhiều màu sắc, mùi vị, lại đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

    Salad cá hồi siêu hấp dẫn, rất phù hợp cho các chị em có nhu cầu giảm cân

    Mì Ý sốt kem với cá hồi xông khói

    Mì Ý sốt kem có phần khá ngậy bởi lớp kem sốt mà không phải ai cũng cảm nhận được. Song, nếu là một “fan” của mì ý, bạn có thể cải thiện món ăn này bằng cách thêm vào vài lát cá hồi xông khói để cân bằng mùi vị mặn, ngọt trong đó.

    Ý tưởng này đã được nhiều nhà hàng tại Việt Nam áp dụng và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng bởi họ không chỉ được thưởng thức món ăn ngon mà còn đảm bảo tốt cho sức khỏe.

    Pizza cá hồi xúc xích thịt xông khói

    Theo một số khảo sát từ các cửa hàng pizza, combo pizza cá hồi xúc xích thịt xông khói là một trong những sản phẩm tuy giá có hơi cao nhưng lại thuộc top bán chạy nhất.

    Có thể thấy, nhu cầu người dùng Việt ngày càng cao hơn, nhận thức về giá trị dinh dưỡng món ăn cũng tốt hơn. Không thể phủ nhận pizza cá hồi xúc xích thịt xông khói tổng hợp đầy đủ protein, chất đạm và nhất là omega-3 cho cơ thể.

    Sandwich cá hồi xông khói

    Đây có lẽ là món ăn kết hợp với cá hồi xông khói đơn giản, chế biến nhanh gọn nhất trong danh sách kể trên. Bạn có thể thêm vào sandwich vài lát rau salad, bơ hoặc sốt mù tạt và sử dụng món ăn làm bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ xế chiều, đảm bảo chắc bụng, tốt cho sức khỏe.

    Bữa ăn nhẹ nhàng với Sandwich cá hồi xông khói

    Các loại cá hồi xông khói tại Go Food

    Cá hồi xông khói Nauy được bày bán tại Gofood chủ yếu đến từ nhãn hiệu Fossen và Amigo.

    Cá hồi xông khói Leroy Fossen Nauy 200 gram – Smoked Salmon: sản phẩm cá hồi xông khói Fossen với khối lượng 200gram/vỉ,có thể dùng được cho 1-2 người tùy vào cách chế biến món ăn. Lưu ý bảo quản ngăn đông tủ lạnh. Giá bán 249.000VNĐ/vỉ.

    Cá hồi xông khói Leroy Fossen Nauy 200 gram tại Gofood

    Cá hồi xông khói Leroy Fossen Nauy 1kg – Smoked Salmon: cá hồi hun khói Fossen vỉ lớn 1kg, có thể sử dụng cho món salad, bánh mì, ăn trực tiếp hoặc dùng kèm sốt cà chua, trứng cá hồi, thời gian sử dụng tối đa 12 tháng. Giá sản phẩm thuộc hàng cao cấp nhất 1.199.000VNĐ/vỉ

    Cá hồi xông khói Fossen vỉ lớn 1kg

    Cá hồi Na Uy xông khói gói 100gram – Smoked Salmon (hiệu Amigo): cá hồi xông khói Amigo có phần rẻ hơn, chỉ 99.000VNĐ/vỉ với khối lượng 100gram nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, độ tươi ngon. Có thể sử dụng sản phẩm cho món salad, bánh mì hay sushi tùy ý. Cách bảo quản, hạn sử dụng tương tự như Fossen.

    – Cá hồi Na Uy xông khói gói 1 kg – Smoked Salmon (hiệu Amigo): cá hồi Amigo vỉ lớn 1kg, giá bán 999.000VNĐ, cũng có thể sử dụng làm món salad, mì Ý hoặc pizza, ăn kèm sốt kem chua, trứng cá hồi.

    Gofood luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những vỉ cá hồi chất lượng nhất, đảm bảo quy trình tẩm ướp cẩn thận và đặc biệt phương pháp xông khói lạnh an toàn nhằm bảo quản và gia tăng hương vị thơm ngon cho sản phẩm.

    Bên cạnh đó, Gofood còn miễn phí vận chuyển giao hàng cũng như cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Với Cá Hồi Xông Khói 01/2021
  • Xương Cá Hồi Nauy Và Lợi Ích Bất Ngờ
  • Lợi Ích Từ Xương Cá Hồi
  • Du Lịch Nam Du, Đừng Quên Thưởng Thức Cá Xương Xanh Siêu Ngon, Siêu Lạ
  • Đủ Món Ngon Từ Cá Xương Xanh Ở Đảo Nam Du
  • Dậy Vị Thơm Lừng Với Các Món Ngon Từ Gà Hun Khói

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Món Xôi Lòng Mề Gà Thơm Ngon Lạ Miệng Đãi Cả Nhà Bữa Sáng
  • Cách Làm Gà Ủ Muối Xông Khói Ngon Hút Hồn Cho Bữa Tiệc Nhà Bạn
  • Ức Gà Phi Lê Không Da, Sạch Mỡ (1Kg)
  • Khỏi Nghĩ Chân Gà Làm Món Gì Ngon Với 10 Món Ngon Nhức Nách
  • 5 Món Ăn Phổ Biến Nấu Từ Đậu Gà
  • Điều tạo nên vị thơm ngon khó cưỡng của Gà hun khói IKA là bởi nguyên liệu được làm từ thịt gà chọn lọc, đem sơ chế, bỏ đầu, chân. Sau khi sơ chế, sản phẩm được đem tẩm ướp gia vị theo công thức gia truyền, rồi đem hun khói và đóng gói theo quy trình khép kín, hiện đại. Gà hun khói IKA với những thớ thịt mềm, thơm và gia vị được đong đếm đạt chuẩn, sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm khó quên. Sản phẩm rất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam bởi giá thành hợp lý, tẩm ướp vừa vặn, thịt gà vẫn ngọt, thơm và có mùi hun khói hấp dẫn. Gà hun khói được Ika đóng gói theo khối lượng 450g phù hợp cho 3-4 người ăn.

    Gà hun khói Ông già IKA

    Cách ăn gà hun khói thơm ngon hấp dẫn

    Ăn trực tiếp

    Hầu hết các loại thịt hun khói đều đã trải qua quá trình chế biến và làm chín bởi vậy bạn có thể ăn trực tiếp mà không cần mất công chế biến cầu kỳ. Gà hun khói Ông già IKA được tẩm ướp gia vị nhằm tạo nên hương vị đặc trưng rồi được hun khói theo những tiêu chuẩn riêng. Thịt hun khói đạt tiêu chuẩn giữ được mùi thơm êm dịu, không nồng, không khét mới “tôn” được gia vị tẩm ướp. Với nhiệt độ điều chỉnh phù hợp, thịt sẽ được chín dần và lúc này làn khói thơm sẽ có cơ hội quyện sâu vào từng thớ thịt đã mang đến cho bạn một món ăn không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Cách ăn thịt hun khói như vậy cũng là cách đơn giản nhất để thưởng thức món ăn này.

    Nguyên liệu

    Bắp cải 250 g

    Hành tây 1 củ

    Ức gà 300 g

    (hoặc đùi gà)

    Cà rốt 1 củ

    Chanh 1 trái

    Ớt 1 trái

    Gừng 1/4 củ

    Húng quế 2 cây

    Ngò rí 3 nhánh

    Hành phi 50 g

    Gà hun khói có hương vị rất hấp dẫn Cách làm

    Hành tây bạn bổ đôi rồi cắt múi cau mỏng. Sau đó, trộn hành tây với 2 muỗng canh đường và 1 muỗng canh giấm. Để khoảng 15 – 20 phút cho hành tây bớt hăng.

    Bắp cải bạn đem thái sợi, rửa sạch, để ráo nước rồi bóp bắp cải với 1 muỗng cà phê muối để khoảng 10 phút thì chắt bỏ hết nước, việc này giúp bắp cải mềm và không bị hăng.

    Tiếp đến, bạn gọt vỏ cà rốt, bào sợi mỏng. Rửa sạch rau răm, thái nhỏ. Ớt bỏ hột, thái khoanh mỏng.

    Pha nước trộn Salad

    Bạn lấy một chén nhỏ, cho vào đó 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 – 2 lát chanh vắt lấy nước cốt, ớt cắt nhỏ, khuấy đều cho tan gia vị.

    Salad gà hun khói trộn bắp cải Trộn Salad

    Cho thịt gà, bắp cải, cà rốt, hành tây, vào chảo lớn trộn đều với nước trộn gỏi gà vừa pha. Tiếp theo cho rau thơm các loại đã thái nhỏ vào và trộn đều lên là hoàn thành món ăn.

    Sau đó, bạn bày gỏi gà bắp cải ra đĩa, trang trí thêm bằng cách rắc rau thơm, hành phi lên trên.

    Gỏi gà bắp cải có thể chấm ăn cùng với nước mắm mặn hoặc muối tiêu chanh, với vị chua mặn ngọt vừa phải hấp dẫn, thích hợp dùng khai vị cho các bữa cơm gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Với Cá Bò Da 03/2021
  • Bé Ăn Món Gì Cho Ngày Tết!
  • Bạch Tuộc Sống Làm Món Gì Ngon
  • Cách Làm Ếch Xào Cà Tím Ngon Dễ Làm Mà Lạ Miệng Kích Thích Vị Giác
  • Cách Làm Món Ếch Xào Sa Tế Thơm Ngon Cay Nồng Cho Bữa Cơm Chiều Đông
  • Thông Tin Món Ngon Với Cá Hồi Xông Khói Mới Nhất 01/2021

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Hồi Xông Khói Nauy
  • Món Ngon Từ Tôm Hùm: Các Công Thức Vàng Siêu Hấp Dẫn
  • Top 9+ Món Từ Tôm Hùm Bạn Nên Thử Khi Đến Nha Trang
  • Món Ngon Từ Tôm Tít
  • Món Ngon Từ Tôm Càng Xanh: 3 Công Thức Cổ Điển Khó Quên!
  • Hải sản Ông Giàu chuyên bán đông trùng hạ thảo – loại dược phẩm quý giá với giá trị tác dụng trong y học cực kỳ lớn và được ví như là tiên dược trong y học. Bạn muốn mua đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng, liên hệ … Với sự hình thành đặc biệt, đông trùng hạ thảo còn có tác dụng cực kỳ đặc biệt hơn. Mua đông trùng hạ thảo ở đâu và giá bán Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, mong quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình một địa điểm là công ty uy tín và có tiếng tăm trong ngành để mua được mặt hàng đông trùng hạ thảo chất lượng nhất mà không phải hàng giả

    Cá Rựa (cá Nhái – cá Xương Xanh) là một trong những đặc sản nổi tiếng tại vùng đảo Nam Du. Với khả năng đánh bắt được nhiều, dễ tìm kiếm nên chúng rất thường được dùng làm khô cá Rựa 2 nắng. Với vị dai vừa phải và độ … Thịt cá hơi săn lại nhưng vẫn còn khá mềm, đủ để bạn thưởng thức không bị dai như kiểu “dai nhách”. Giá khô cá Rựa 2 nắng: 245.000 đ/kg Quy cách: Khô cá Rựa đóng gói hút chân không Hiện tại, sản phẩm khô cá Rựa đang được bán tại Ông Giàu với mức giá công khai rõ ràng trên web site, bán hàng tận tâm với sản phẩm uy tin và chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khô cá

    Cá hồi xông khói với nguyên liệu cá hồi nhập từ NaUy và quy trình chế biến đảm bảo hợp vệ sinh theo quy định về an toàn thực phẩm của công ty. Quý khách có nhu cầu mua cá hồi xông khói, hãy nhanh tay đặt hàng ngay. Quy … Sau đó cá được phi lê rồi ướp muối. Thêm 26 loại gia vị được ướp trên mặt cá rồi để thấm trong vòng 1 tiếng rưỡi, có thêm một lớp siro cây Phòng lên bề mặt cá hồi. Rồi cuối cùng, phi lê cá đã ướp được chuyển đến các lò hun khói. Cá hồi xông khói giá tốt tại hải sản Ông Giàu Giá bán cá hồi xông khói hiện nay: 570.000 đ/kg Quy cách: Cá hồi xông khói đóng khay hút chân không

    Nếu bạn có quê hương là ở vùng nam bộ, hẳn bạn sẽ rất quen thuộc với một loài ốc chỉ nhỏ cỡ như ngón tay cái, tròn xoe, nhưng lại có hương vị thơm ngon, thường được các gia đình luộc lên chấm muối tiêu, đó là loài ốc … Nếu không có nước vo gạo, bạn có thể thay bằng nước pha giấm, tuy nhiên hiệu quả không bằng nước vo gạo. Giá bán ốc gạo tươi ngon ở ông Giàu: Hiện nay công ty ông Giàu chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm ốc gạo tươi sống thơm ngon với quy cách và giá bán cực kì hợp lí như sau: Quy cách: ốc gạo sống, size 40-50con/kg Giá bán ốc gạo tươi sống: 150.000đ/kg Giá bán Ốc gạo sống nguyên con Sau

    --- Bài cũ hơn ---

  • Xương Cá Hồi Nauy Và Lợi Ích Bất Ngờ
  • Lợi Ích Từ Xương Cá Hồi
  • Du Lịch Nam Du, Đừng Quên Thưởng Thức Cá Xương Xanh Siêu Ngon, Siêu Lạ
  • Đủ Món Ngon Từ Cá Xương Xanh Ở Đảo Nam Du
  • Tuyệt Chiêu Chế Biến Món Ngon Từ Cá Xay Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cá Hồi Xông Khói Cắt Lát

    --- Bài mới hơn ---

  • Cà Chua Cherry Làm Món Gì Ngon? Bật Mí Món Chuẩn Vị Nhà Làm
  • Cách Nấu Cháo Thịt Bò Đậu Xanh Dinh Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Món Ngon Từ Vịt Dễ Làm
  • Cách Làm Món Vịt Nướng Cả Nhà Cùng Mê!
  • Cách Làm Vịt Om Sấu Đậm Đà Thơm Ngon Cho Ngày Mát Trời
  • Mô tả: Cá hồi cắt lát là loại thực phẩm giàu protein rất tốt cho sức khỏe. Thịt cá hồi cung cấp các chất dinh dưỡng như protein, axit amin thiết yếu cho cơ thể, omega-3, vitamin D, vitamin B12, iốt và selen cùng các dưỡng chất khác ít thấy trong những loại thực phẩm khác.

    Cá Hồi được nuôi và đánh bắt ở đại dương trong tình trạng giám sát chặt chẽ, đảm bảo hương vị tinh khiết, hoàn toàn an toàn, không có bất kỳ chất gây bệnh, thuốc nhuộm hoặc các chất độc hại nào khác

    Cá hồi xông khói được sản xuất theo quy trình sau: Cá hồi đánh bắt tự nhiên trên biển được làm sạch, loại bỏ nội tạng và được đông lạnh ngay trên tàu để giữ độ tươi tối đa cho cá. Sau đó cá được rã đông bằng dòng nước lạnh 2 độ C trong 15 tiếng để ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn. Rã đông xong cá được chuyển qua khu vực phi lê rồi đem đi ướp muối để gia tăng hương vị và thời gian bảo quản. Họ rắc một hỗn hợp muối và 26 loại gia vị lên bề mặt cá rồi ướp trong 1 tiếng rưỡi nhằm giới hạn lượng muối thấm vào 1%, sau đó rửa lại với nước lạnh. Tiếp theo, họ phết siro cây Phong lên bề mặt miếng phi lê để trung hòa với lượng muối còn lại. Tiếp theo, những miếng fillet được chuyển đến lò xông khói. Và sản phẩm cuối cùng như bạn thấy đấy, miếng cá vẫn giữ được màu sắc như cá tươi sống.

    Hãng sản xuất: Công ty Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAMHam Việt Nam

    Cách sử dụng:

    Có thể chế biến nhiều món ngon từ cá hồi xông khói như cá hồi áp chảo sốt tiêu đen, sushi cá hồi xông khói, salad cá hồi xông khói, cá hồi xông khói kẹp bánh mì, sashimi cá hồi xông khói, cá hồi xông khói cuộn phô mai

    Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất.

    Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông ở nhiệt độ từ 0 – 3°C

    THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Ngon Từ Cá: Cá Chép Sốt Xì Dầu, Đơn Giản Dễ Làm, Giàu Dinh Dưỡng
  • 3 Món Ăn Ngon Tuyệt Cú Mèo Từ Cá Chép
  • ‘hô Biến’ Với Những Món Ngon Đến Từ Chả Cá Tại Đất Sài Gòn
  • Hướng Dẫn Cách Nấu 5 Món Ngon Tuyệt Đỉnh Từ Cá Vược (Cá …
  • Những Món Ngon Được Chế Biến Từ Vi Cá Mập
  • Thịt Hun Khói Ăn Như Thế Nào Mới Đúng Điệu

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Cách Chế Biến Thịt Heo Ngon Đãi Khách
  • Các Món Nhậu Từ Thịt Heo
  • Hướng Dẫn Cách Luộc Thịt Heo Ngon Cực Kỳ Đơn Giản
  • 3 Bước Đơn Giản Mua Thịt Lợn Mông Sấn Thảo Dược Tại Hà Nội
  • Món Lợn Mán Hấp Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Thịt hun khói ăn như thế nào: Ăn trực tiếp

    Hầu hết các loại thịt hun khói đều đã trải qua quá trình chế biến và làm chín bởi vậy bạn có thể ăn trực tiếp mà không cần mất công chế biến cầu kỳ. Thịt được tẩm ướp gia vị nhằm tạo nên hương vị đặc trưng rồi được hun khói theo những tiêu chuẩn riêng. Thịt hun khói đạt tiêu chuẩn giữ được mùi thơm êm dịu, không nồng, không khét mới “tôn” được gia vị tẩm ướp. Với nhiệt độ điều chỉnh phù hợp, thịt sẽ được chín dần và lúc này làn khói thơm sẽ có cơ hội quyện sâu vào từng thớ thịt đã mang đến cho bạn một món ăn không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Cách ăn thịt hun khói như vậy cũng là cách đơn giản nhất để thưởng thức món ăn này.

    Thịt hun khói xào khoai tây

    Món ăn vừa có thịt, vừa có rau chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các bà nội trợ bởi chúng vừa cung cấp dinh dưỡng vừa giàu chất xơ cũng như vitamin cho cơ thể.

    Với món ăn này, bạn chỉ cần đun nóng dầu ô liu trong chảo với ngọn lửa vừa. Sau đó thêm tỏi, hành tây và ớt chiên vàng. Sau khoảng 3 phút, giảm nhiệt độ và thêm khoai tây rồi đun cho đến khi khoai chín. Cuối cùng thêm thịt hun khói thái hạt lựu cùng chút muối để dậy vị ngon cho món ăn. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm trứng để món ăn thêm bắt mắt. Thịt hun khói thơm ngon hòa quyện cùng vị ngậy, bùi của khoai tây chắc chắn sẽ là món ăn đưa cơm cho cả nhà.

    Nếu đã cảm thấy chán ngán những món ăn chiên rán, nhiều dầu mỡ, bạn có thể lựa chọn món thịt hun khói trộn salad vô cùng tươi mát. Là sự kết hợp của thịt hun khói cùng các loại rau củ tươi, món thịt hun khói trộn salad không chỉ dễ làm mà còn đảm bảo “chu toàn” cho dinh dưỡng để bạn có một sức khỏe tốt.

    Để làm món ăn này, bước đầu tiên bạn cần thái nhỏ thịt hun khói, lách, khoai tây, cà rốt, bơ, dưa chuột, trộn cùng rau xà lách. Sau đó thêm vào một chút xốt mayonnaise, tương cà và dầu mè vào, đảo đều là đã có món thịt hun khói trộn salad ngon hết ý.

    Thịt hun khói kẹp bánh mỳ

    Nếu quá bận rộn để nấu một bữa ăn với đủ món chính món phụ, thì bánh mì kẹp thịt hun khói chính là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Bánh mì là món ăn sáng rẻ tiền và phổ biến nhất của người dân Việt Nam. Bánh mì được ưa chuộng vì dễ ăn, ngon miệng và có thể sáng tạo với nhiều loại nhân bánh khác nhau từ bơ sữa, phô mai, ruốc, pate, rau củ, trứng, xúc xích, chả, giò, thịt,… Bánh mì kẹp thịt hun khói cũng là một trong những món ăn rất được ưa chuộng. Chỉ cần thêm vài lát thịt hun khói cùng dưa chuột, chút tương ớt và mayonnaise là bạn đã có ngay bữa ăn tiện lợi lại đầy đủ dinh dưỡng.

    Cơm nắm thịt hun khói sốt mặn ngọt

    Thịt hun khói cuộn nấm

    Cách ăn thịt hun khói với nấm cũng được rất nhiều người lựa chọn. Chỉ cần cắt nấm gốc ngâm nước muối rửa sạch, để ráo rồi dùng thịt hun khói thái lát cuộn lại và chiên vàng là bạn đã có món ăn hấp dẫn cho gia đình. Nếu sử dụng thịt ba chỉ hun khói, thịt sau khi chiên sẽ rất giòn, ngon miệng và không nhiều mỡ như lúc đầu nên sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Thưởng thức thịt hun khói cùng chút sốt mayonnaise hoặc tương ớt sẽ làm dậy vị ngon của món ăn.

    Với những cách chế biến thịt hun khói như trên, hy vọng bạn sẽ có thêm lựa chọn cho bữa cơm gia đình mỗi ngày. Vừa thơm ngon, hấp dẫn lại đơn giản, tiện lợi, thịt hun khói chính là món ăn cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Thịt Xông Khói Thành Các Món Lạ Siêu Hấp Dẫn
  • 8 Món Ăn Ngon Từ Thịt Heo
  • Thịt Heo Trong Bữa Ăn Ngày Tết Ba Miền
  • Cách Làm Thịt Hầm Khoai Tây Kiểu Nhật Cực Kỳ Bổ Dưỡng (Món Nikujaga)
  • Bỏ Túi 5 Cách Chế Biến Thịt Heo Đông Lạnh Cho Ngày Gió Mùa Về
  • Chế Biến Nhiều Món Ngon Từ Thịt Lợn Hun Khói

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Ngon Ở Bình Định (Cập Nhật 08/2020)
  • Khám Phá Top 10 Món Ngon Vỉa Hè Sài Gòn Đáng Đồng Tiền Bát Gạo
  • Món Ngon Hà Đông Hà Nội Giá Rẻ Tại Nhà Hàng
  • Công Thức: 8 Cách Chế Biến Nấm Mỡ Đơn Giản Ngon Miệng
  • 8 Món Ngon Tốt Cho Bà Bầu, Giúp Mẹ An Thai, Con Khỏe Mạnh
  • Là món ăn được đồng bào dân tộc dùng quanh năm, thịt lợn hun khói có thể chế biến thành nhiều kiểu, từ xào, luộc tới nấu, kho…, cho hương vị thơm ngon, riêng biệt, khác với thịt tươi.

    Thịt lợn hun khói vốn là món ăn truyền thống của người đồng bào vùng cao miền núi phía Bắc. Dịp lễ, Tết, những xâu thịt lợn hun khói treo trên gác bếp là thứ không thể thiếu của bà con. Thường ngày, các món ăn chế biến từ loại thịt này cũng xuất hiện thường xuyên trong bữa cơm gia đình. Ngoài giá trị về ẩm thực, thịt lợn hun khói còn là một nét biểu trưng văn hóa của người đồng bào nơi đây.

    Cách làm thịt hun khói không quá khó nhưng đòi hỏi sự kỳ công và kiên nhẫn. Ban đầu, người làm chọn thịt heo vai, thịt mông, ba chỉ tươi đem làm sạch và xẻ dọc thành những miếng dài. Về gia vị ướp, ngoài muối, bột ngọt, đường, thì thảo quả, quế, mắc khén, sả, ớt, mật ong là những thứ không thể thiếu. Hỗn hợp gia vị được giã nhuyễn để có thể thẩm thấu sâu vào miếng thịt.

    Sau khi khâu chuẩn bị, người làm nhanh tay trộn gia vị vào thịt rồi dùng tay đảo đều và ủ trong gùi hoặc thúng nan. Tùy vào tiết trời lạnh hay nóng mà thời gian ủ thịt dài ngắn khác nhau. Sau vài giờ đồng hồ, người làm lấy thịt ra, xâu bằng sợi lạt hoặc dây mây rồi đem treo lên giàn bếp.

    Đặc trưng các góc bếp của người đồng bào vùng cao là thường xuyên đỏ lửa. Do đó, thịt được treo phía trên có thể đón hơi nóng và khói bếp liên tục. Tùy vào độ dày, mỏng của miếng thịt mà thời gian để tạo thành thành phẩm cũng khác nhau. Khi gặp khói và hơi ấm của lửa, miếng thịt săn lại, mỡ chảy bớt ra. Thông thường sau khoảng 5-7 ngày, thịt sẽ đạt độ chín cần thiết và có thể sử dụng.

    Sau khi gỡ xuống gác bếp, người đồng bào thường trữ thịt hun khói làm thức ăn cho cả năm. Hiện nay, do nhu cầu tiêu thụ thịt hun khói tăng nên thay vì treo lên gác bếp, bà con đem hun thịt trong lò, phía dưới đốt than hoa và mía đập dập để thịt có màu nâu sậm đẹp mắt, tỏa mùi thơm cuốn hút.

    Ngoài cách ăn nhắm thông thường, người dân vùng cao chế biến thịt hun khói thành nhiều món lạ thơm ngon. Do thẩm thấu khói bếp trong suốt thời gian dài nên thịt chín từ bên trong. Do vậy, n gười nấu chỉ cần sơ chế đơn giản là hơ thịt qua lửa cho mềm để chế biến các món luộc, xào, nấu, kho…

    Đối với người đồng bào, bữa ăn xuất hiện món thịt hun khói xào lá tỏi tươi hay lá chanh, khế, xào măng rất đưa cơm. Vào mùa cải đắng, bà con đem thịt hun khói thái lát mỏng và xào với loại rau này, rồi thêm chút gừng để tạo hương vị đậm đà.

    Nếu không muốn ăn xào, người dùng có thể thái lát thịt rồi đem kho cùng các loại củ quả, hoặc ăn kèm dưa leo, chuối chát, lá mơ… Cầu kỳ hơn, người dân còn đem thui thịt hun khói cho toàn bộ bề mặt miếng thịt quăn lại, phần bì hơi vàng rồi rửa qua nước sôi. Tiếp đó, nguyên liệu được luộc chín rồi vớt ra, thái lát mỏng vừa ăn, chấm cùng nước mắm gừng pha nhạt.

    Dù chế biến theo cách nào, thịt hun khói cũng chứa đựng nét riêng biệt trong món ăn của người đồng bào nói riêng và nền ẩm thực Việt Nam nói chung.

    Vũ Đậu

    --- Bài cũ hơn ---

  • 30 Quán Ăn Ngon Bình Dương Nổi Tiếng Đáng Ghé Ở: Dĩ An, Thủ Dầu Một
  • Bí Kíp Chọn Món Ăn Sinh Nhật Chồng
  • Buổi Chiều Đi Ăn Nem Nướng Nha Trang Phố Quán Thánh
  • 6 Quán Ăn Ngon Không Chê Vào Đâu Được Trên Phố Quán Thánh
  • Các Món Súp Đãi Tiệc Ngon, 18 Món Súp Đơn Giản, Súp Kiểu Châu Âu
  • Cách Làm Gà Muối Hun Khói Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Muối Xông Khói Món Ngon Tuyệt Vời Trong Các Bữa Tiệc
  • Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Và Các Món Từ Gà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Món Lườn Gà Rán Giòn
  • Gà Mái Đẻ Ăn Gì? Thức Ăn Kích Thích Gà Đẻ Trứng Nhiều
  • HƯỚNG DẪN LÀM MÓN GÀ MUỐI XÔNG KHÓI TẠI GIA ĐÌNH

    Bước đầu tiên trong hành trình chế biến món gà muối xông khói đó là chuẩn bị nguyên liệu. Trước khi đi chợ, bạn luôn phải lên danh sách những thứ cần mua nếu không muốn tốn thời gian và công sức. Vậy lần này trong danh sách ấy có gì?

    Muối tinh: Chọn loại muối hạt nhỏ, mịn sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến hơn.

    Rau ngải cứu: 1 mớ, lưu ý độ tươi của rau vì trong mùa hè nóng nực rau rất dễ bị héo hoặc hỏng.

    Sả: 3 củ, chọn sả non, thơm và không bị khô

    Rượu trắng: Nên mua loại rượu có nồng độ cồn nhẹ, không quá hắc. Không cần loại rượu quá đắt tiền đâu nha, chỉ cần lưu ý độ uy tín của nhãn hàng và nơi sản xuất là ổn.

    Một số gia vị khác: Nước tương, đường trắng, đường nâu.

    Quế: Bạn có thể tìm mua quế ở các cửa hàng đồ khô. Lưu ý là mua ít nếu bạn không muốn món ăn của mình bị hắc.

    Lá oregano khô: Các cửa hàng đồ Âu có bán khá nhiều. Nếu không tìm thấy thì bạn có thể thay thế bằng lá móc mật phổ biến hơn.

    Giấy bạc: Chọn loại giấy bạc chuyên dùng để gói thực phẩm trong siêu thị. Giá thành tương đối rẻ mà vẫn rất đảm bảo.

    Giá lưới sắt: Loạt gia chuyên dùng để chiên rán cũng có bán nhiều trong siêu thị.

    Vậy là đã đủ hết các nguyên liệu cần thiết cho món gà muối hun khói của bạn rồi. Bây giờ thì bắt tay vào chế biến ngay thôi.

    Bước 1: Ủ muối

    Rửa gà thật sạch, xát một lớp muối dày, bóp kĩ rồi tiếp tục rửa gà thêm một lần nữa. Lúc này thịt gà sẽ được vệ sinh sạch sẽ nhất, hạn chế được vi khuẩn và những chất bẩn bên ngoài.

    Rửa sạch sả, rau ngải cứu và lá chanh

    Chọn một chiếc nồi đủ lớn, sau đó lót một lớp giấy bạc dưới đáy nồi để tránh trong quá trình hấp, nồi bị cháy sẽ khiến gà có mùi khét.

    Lần lượt xếp nguyên liệu vào giấy bạc theo thứ tư như sau:

    + Muối: đổ nhiều, ngập nồi dày khoảng 1cm

    + Sả

    + Rau ngải cứu

    + lá chanh

    + Cuối cùng đặt gà lên và gói giấy bạc lại

    Cho một chút nước vào nồi, lưu ý là cho ít để nước không bị tràn vào bên trong khiến gà bị quá ướt.

    Đậy vung nồi rồi bật bếp ở mức to nhất cho nước sôi. Để như vậy trong khoảng 10 phút. Lưu ý là tránh để nước bị cạn quá cháy nồi nha.

    Điều chỉnh nhiệt đồ cho vừa phải rồi tiếp tục ủ gà trong 30 phút sau đó cho thịt thật ngấm muối và hương thơm.

    Tắt bếp và để gà như vậy thêm 10 phút nữa là bạn đã hoàn thành bước ủ muối cho thịt gà.

    Thịt gà sau khi ủ muối sẽ rất mềm thế nên khi bỏ gà ra đĩa, bạn phải thật nhẹ tay nếu không muốn lớp da bị bong hoặc miếng gà không được đẹp nữa. Thật ra thịt gà muối bạn có thể dễ dàng mua được ở hầu hết các siêu thị và các shop ẩm thực, tuy nhiên vấn đề là xác định được đơn vị bán hàng nào uy tín và vệ sinh an toàn thực phẩm có đảm bảo không hay hương vị hợp với bạn hay không lại khiến chúng ta phải quan tâm rất nhiều.

    Bước 2: Hun, xông khói

    Cho hỗn hợp nước, rượu trắng, nước tương, đường trắng, hành, gừng, quế và lá oregano vào nồi rồi bật bếp to lửa, đun sôi.

    Cho gà muối vào nồi, luộc trong khoảng 10 phút rồi vớt ra cho thật ráo nước. Công đoạn này sẽ giúp gà muối có thêm nhiều hương vị, món ăn của bạn sẽ vì thế mà trở nên vô cùng thú vị, lạ miệng lại khiến màu gà sau khi hun khói được đẹp mắt hơn.

    Bước vào công đoạn hun khói, nguyên liệu chủ yếu sẽ là đường nâu. Ngoài ra thì bạn có thể thêm lá trà xanh để khiến món ăn đặc biệt hơn nữa.

    Xếp một lớp giấy bạc giày vào lòng chảo. Chú ý chọn loại chảo to.

    Rắc đường nâu lên giấy bạc

    Đặt giá lướt sắt lên chảo sao cho mặt lưới cách đường nâu ít nhất 1 cm.

    Tiếp tục xếp gà vừa để ráo lên giá lưới. Lưu ý xếp đều, không bị dính vào nhau.

    Đậy kín vung chảo rồi bật bếp. Để lửa chỉ ở mức độ vừa hoặc nhỏ. Không cho to lửa vì đường nâu sẽ cháy rất nhanh khiến món ăn bị khét.

    Giữ như vậy trong khoảng 5 phút, bạn sẽ thấy hơi nước bám mờ mặt vung. Lúc này khói sẽ quanh quẩn bên trong chảo nên bạn tuyệt đối không nên mở vung nha.

    Đợi một lúc cho tới khi khói bốc lên ra khỏi nắp chảo thì tắt bếp.

    Giữ nguyên gà trong chảo khoảng 3 – 5 phút cho thịt gà ám hơi khói.

    Trình bày gà ra đĩa sao cho đẹp mắt nhất và bạn đã hoàn thành món gà muối hun khói.

    Chúng tôi cũng cung cấp GÀ MUỐI HUN KHÓI đã chế biến sẵn. Gà được tẩm ướt và chế biến sạch sẽ, theo quy trình khép kín.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Gà Chay Làm Món Gì Ngon?
  • Giản Dị Bã Đậu Xào Tóp Mỡ
  • Cách Nấu Súp Đậu Gà Cho Bé Ăn Dặm Đầy Đủ Dưỡng Chất
  • 5 Món Ăn Phổ Biến Nấu Từ Đậu Gà
  • Khỏi Nghĩ Chân Gà Làm Món Gì Ngon Với 10 Món Ngon Nhức Nách
  • Vào Bếp Làm Ngay 3 Món Ăn Với Thịt Ba Chỉ Hun Khói Siêu Ngon Mà Lại Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Món Ngon Phải Thử Khi Đến Hải Phòng
  • Top 15 Những Món Ăn Ngon Đà Nẵng Cho Khách Du Lịch
  • 10 Món Ngon Từ Trứng Cá, Trứng Cá Ngừ, Cá Chép, Trứng Cá Chuồn Làm Món Gì Ngon?
  • 1 Trong 4 Loại Lẩu Cho 1 Người Nhà Hàng Cốm Giá Rẻ
  • 5 Món Ăn Làm Từ Nấm Rơm Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Thịt ba chỉ hun khói xào rau cải ngọt, cải chip, ..

    Thịt ba chỉ hun khói với sự đan xen giữa các lớp nạc, mỡ và nhờ quá trình tẩm ướp gia vị hạt Tây Bắc mà món ăn mang mùi vị rất đặc trưng thơm và đậm đà. Do vậy mà khi xào với các loại rau xanh đặc biệt là rau cải chip hay cải ngọt đều mang lại những món ăn ngon cho gia đình.

    Thịt ba chỉ sau khi được ngâm nước ấm rửa sạch rồi cắt miếng mỏng vừa ăn, rau cải cắt khúc khoảng 5cm. Phi thơm tỏi lên sau đó cho thịt vào đảo khoảng 2 phút thì cho rau cải vào đảo cùng nêm cho vừa ăn rồi cho ra đĩa cả nhà cùng thưởng thức.

    Thịt ba chỉ hun khói đặc biệt khi xào lên lớp mỡ trở nên trong, phần thịt hơi hồng kết hợp với màu sắc xanh tươi của rau cải tạo nên một tổng thể đẹp mắt. Đặc biệt thịt ba chỉ béo ngậy, rau cải ngọt khiến cho những ai thưởng thức đều phải xuýt xoa về độ ngon của món ăn.

    Mẩy nhớ hồi nhỏ mỗi lần mẹ xào món này mùi tỏi, mùi mắc khén, mùi thịt xông khói hoà quyện cùng rau cải đắng khiến cho cái bụng Mẩy reo không ngừng.

    Thị t ba chỉ hun khói xào măng đắng / măng chua

    Thịt ba chỉ hun khói còn cực kỳ hợp khi xào cùng măng cho dù là măng đắng hay măng tươi, măng chua đều mang lại những hương vị khó cưỡng lại được. Nếu như xào với măng đắng mang lại cảm giác vị khác lạ hơi đắng lúc ăn nhưng vị ngọt đọng lại. Còn khi xào với măng chua vị chua của măng và vị béo ngậy của thịt gác bếp sẽ làm cho món ăn ngon và hấp dẫn.

    Mẩy nhớ khi còn nhỏ đi làm nương mẹ Mẩy thường mang theo món này kèm thêm gạo hay ít xôi nếp nương lúc làm đồng xong mang ra ăn quá ngon.

    3. Thịt ba chỉ hun khói xào tỏi, ớt

    Không cần cầu kỳ Thịt ba chỉ hun khói chỉ cần xào với 1 chút tỏi, ớt thơm lừng làm thành một món ăn mặn là cũng đã quá ưng bụng cả gia đình rồi đúng không nào.

    Hoặc đơn giản chỉ cần mang đi hấp chín lên chấm thêm ít chẩm chéo nhà Mẩy hoặc muối tiêu chanh bình thường thôi cũng đã ngon hết ý rồi.

    Qua vài món ăn Mẩy gợi ý ở trên chắc chắn bạn đọc đã có thêm cho gia đình mình những món ăn ngon và mới lạ đúng không nào. Cuộc sống nơi công sở bận rộn bạn có thể tích chữ vài gói thịt lợn hun khói bên nhà Mẩy vừa tiện dùng đỡ phải lo suy nghĩ ăn gì hoặc dùng trong những trường hợp khách đến nhà gấp mang ra là đã có món ăn đặc sản tiếp đãi bạn bè.

    Thịt lợn hun khói bên Chợ nhà Mẩy cam kết đam bảo tiêu chuẩn chất lượng

    • Thịt lợn sạch trên bản đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về sinh an toàn thực phẩm
    • Sản phẩm được hút chân không bảo quản trong thời gian lâu dài.
    • Giá cả hợp lý.

    Tham khảo sản phẩm và mua hàng tại Link sau:

    https://chonhamay.vn/cho/ba-chi-hun-khoi/ Khách hàng mua hàng xin vui lòng liên hệ với ” Chợ Nhà Mẩy” qua:

    Địa chỉ: Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

    HOTLINE: 098 141 1148

    Fanpage: https://www.facebook.com/chonhamay.vn/

    Website: Chonhamay.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tôm Đông Lạnh Nấu Món Gì Ngon? Hướng Dẫn Cách Nấu Tôm Đông Lạnh
  • Tổng Hợp Địa Chỉ Các Quán Lẩu Ngon Bổ Rẻ Ở Tphcm
  • (Hcm) Không Thể Bỏ Qua Hàng Chục Món Ngon Bên Trong Siêu Thị E
  • Cách Làm Các Loại Bánh Ngon Đơn Giản Từ Bột Mì
  • Hơn 20 Cách Nấu Các Món Ngon Cúng Giỗ Bạn Nên Biết
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100