Làm Chả Cá Thu Ăn Tối

--- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Chả Cá Thu Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Bánh Mì Chả Cá Ở Thừa Thiên Huế
  • 4 Cách Làm Món Chả Cá Tuyệt Ngon
  • Những Món Chè ‘trôi Nước’ Của Trung Hoa
  • Cách Nấu Chè Trôi Nước Khoai Lang Tím Cực Ngon Đãi Gia Đình
  • Làm chả cá thu ăn tối Bữa cơm của gia đình hay bữa ăn của bạn chắc chắn sẽ ngon miệng và hấp dẫn hơn mang lại được giá trị dinh dưỡng cao nhất hiện nay, đảm bảo sẽ mang lại được những bữa ăn hấp dẫn nhất, chinh phục được những món ăn thơm ngon nhất hiện nay.

    Cá thu được biết đến chính là một món ăn nổi tiếng là một trong những loại cá biển được đánh giá rất cao về chất dinh dưỡng tốt nhất và những loại cá này thường có thịt ngọt, dễ ăn và rất giàu chất dinh dưỡng mang lại được cho cơ thể rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết nhất.

    Các món chế biến từ cá thu luôn được đánh giá rất cao vì các món ăn này được biết đến chính là khá phong phú và đa dạng, những món ăn này hiện nay được biết đến chính là nó không chỉ giúp cân bằng được lượng dinh dưỡng tốt nhất hiện nay mà nó còn khiến bữa cơm thêm phần hấp dẫn và mang lại được những giá trị dinh dưỡng cao nhất cho các món ăn, đảm bảo thu hút được mọi người rất nhiều.

    Còn chần chừ gì nữa mà không “bỏ túi” ngay những mẹo làm món ăn này được chúng tôi chia sẻ đến bạn

    Cách làm chả cá thu thơm ngon nhất

    Cá thu tươi cần được chế biến bằng cách rửa sạch, lọc hết xương cá, và tiến hành nạo lấy thịt cá để mang lại được chất lượng dinh dưỡng cho món cá thu luôn được tốt nhất và hấp dẫn nhất, mang lại được sự kích thích vị giác tốt nhất.

    – Cho hành, rau thơm và gia vị cần thiết để chế biến món cá thu vào cối giã nát, sau đó tiến hành giả đều tay và đảm bảo phải thật đều tay để mang lại được chất lượng cá thu thơm ngon nhất.

    Sau khi hoàn thành các nguyên liệu được chế biến trên, bạn có thể cho một chút mỡ cho béo. Cần tiến hành nặn chả theo kích thước tùy thích và đảm bảo mang lại được những miếng chả vừa miệng nhất.

    Nếu chiên, khi chảo được nóng già, cho dầu vào chiên cho đến khi chả cá được chin vàng và thơm ngon hơn. Mùi thơm của chả cá quyện với các gai vị được ướp sẵn sẽ giúp cho những miếng chả cá thơm ngon hơn rất nhiều.

    Tiến hành làm nước chấm để giúp cho món ăn có thêm được hương vị thơm ngon hơn, thu hút được nhiều người yêu thích hương vị hơn. Pha nước sốt cá thu bằng cách giã nát tỏi và ớt rồi cho vào chén nước mắm. Pha chút đường, bột ngọt và tiến hành vắt thêm chanh để có được nước chấm ngon nhất

    Món chả cá thu dễ gây nghiện

    Chả cá được mọi người biết đến chính là một món ăn ngon và dễ thu hút được mọi người một cách nhanh chóng nhất. Với cách làm trên của chúng tôi sẽ nhanh chóng thu hút được những vị khách vốn khó tính cũng có thể thưởng thức được chả cá thu hấp dẫn nhất hiện nay.

    Thịt cá thu được biết chính là những loại thịt cá vốn có nhiều nạc, chắc, ngọt và đặc biệt luôn được mọi người ưa chuộng chính là không lẫn xương cá. Một chút biến tấu sẽ khiến món chả cá thu thường sẽ khiến thu hút được rất nhiều người thưởng thức và quan tâm đến món chả cá này. Nếu lo chả cá thu bị hỏng thì bạn không cần quá lo lắng bởi vì chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những mẹo để có thể tiến hành bảo quản và giúp cá thu thơm ngon nhất.

    Yêu cầu của món chả cá thu

    Màu sắc đạt chất lượng tốt nhất của các món chả cá thu được đánh giá cao nhất đó chính là sau khi hoàn thành phải có màu sắc tự nhiên và đạt độ tươi chính xác nhất định nhất, mới có thể mang lại được dinh dưỡng tốt nhất. Bạn không nên xào lửa quá non hoặc xào lửa quá già để tránh ảnh hưởng đến mùi vị và chất dinh dưỡng có trong miếng chả cá thu chất lượng nhất.

    Hương vị của các miếng chả cá thu luôn được đánh giá cao nhất nên đảm bảo có thể được giữ vị đặc trưng của các loại cá biển, mang lại được giá trị dinh dưỡng cao nhất cho thực khách thưởng thức món ăn ngon này. Nếu chưa thưởng thức hết bạn nên cho món ăn vào tủ lạnh để tránh được vi khuẩn xâm nhập vào món ăn một cách tốt nhất

    Mách bạn cách chọn cá thu ngon nhất

    Miệng và mắt cá: Đây được coi chính là những bộ phận của cá thu để có thể giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được chất lượng của cá thu có còn tươi mới hay không.

    Cá thu tươi thường được nhận biết đó chính là nó thường có miệng đóng, chưa mở nên đây chính là cá tươi, bạn hãy nên lựa chọn những loại cá thu có đặc điểm này. Ngược lại, cá thối rữa thường được nhận biết nhanh chóng đó chính là nó thường há miệng khá lớn đây là những loại cá kém chất lượng và không đạt được giá trị dinh dưỡng.

    Đối với mắt cá, nếu như những loại cá tươi thường có mắt hơi lồi và trong suốt, mang lại được giá trị dinh dưỡng cao nhất. Nếu bạn thấy mắt cá bị lõm, đục thì đây chính là những con cá đã bị thối rửa và không nên lựa chọn để nấu món ăn.

    Màu sắc cá thu: Bạn hãy tiến hành chọn những con cá có màu bạc và vân cá sờ vào vẫn có được độ đàn hồi tốt nhất, không nên chọn những con cá da bị trầy xước, kém chất lượng có màu xám đen

    Giá trị dinh dưỡng của món cá thu

    Trong cá thu được biết đến và được đánh giá rất cao bởi vì loại cá này có chứa một lượng lớn omega 3 với thành phần chính đó chính là các loại dinh dưỡng DHA, một loại axit béo rất cần thiết cho sự phát triển của trí não và mắt được tốt nhất.

    Đặc biệt, nếu như trẻ em được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ tăng cường được trí nhớ, phát triển trí não được tốt nhất, tăng cường được khả năng tập trung của các bé.

    Đối với người lớn, lượng omega 3 có trong cá thu được đánh giá rất cao vì có thể làm chậm được quá trình lão hóa và mang lại được giá trị dinh dưỡng cao nhất. Thực phẩm này cũng giúp tạo ra nhiều chất xám hơn trong não và hạn chế mắc các bệnh về tim mạch nên cá thu luôn được đánh giá rất cao về giá trị dinh dưỡng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bún Chả Cá Nha Trang Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Dai Giòn, Thơm Ngon Hết Ý
  • Chả Cá Thác Lác Nguyên Chất
  • Bỏ Túi Ngay Những Địa Chỉ Bán Bún Chả Cá Đà Nẵng Ngon Bá Cháy
  • Địa Chỉ Quán Bún Chả Cá Đà Nẵng Ngon Nổi Tiếng
  • Chả Rươi, Món Ngon Mùa Thu

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Chả Rươi Là “cực Phẩm” Mùa Thu Hà Nội, Nhưng Người Nước Ngoài Nhìn Nhận Món Này Như Thế Nào Nhỉ?
  • Chả Rươi Thơm Ngon Chuẩn Vị Cho Cả Gia Đình Siêu Đơn Giản
  • Cách Nấu Canh Rươi Tuyệt Hảo
  • Cách Nấu Canh Rươi Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Làm Món Canh Rươi Nấu Măng
  • Món chả rươi thơm ngon bổ dưỡng với vị béo ngậy của rươi, thơm của gừng, vỏ quýt tạo nên một hương vị tuyệt vời đậm đà hương vị mùa thu đồng bằng Bắc bộ

    Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món chả rươi

    200 gr thịt sấn vai xay nhuyễn

    Gừng, hành khô, hành lá, rau mùi

    Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, ớt.

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Cho 400 gr rươi vào nước rửa sạch, dùng đũa khuấy đều nhưng thật nhẹ nhàng và kỹ một lúc. Sau đó, đổ phần nước bẩn ra rồi tiếp tục rửa rươi lại hai đến ba lần bằng nước sạch.

    Thái nhỏ hành lá và rau mùi, vỏ quýt thì đem thái thành từng sợi nhỏ.

    Bước 2: Làm hỗn hợp chả rươi

    Dùng đũa đánh rươi cùng với 1/2 vỏ quất. Tuy nhiên không nên đánh rươi nhuyễn quá, khi ăn sẽ mất đi cảm giác bùi, ngậy khi thỉnh thoảng nhai phải miếng rươi vẫn còn nguyên con.

    Cho hỗn hợp hành băm, rau mùi, 300 gram thịt xay, 2 quả trứng gà, 1 thìa hạt nêm, hạt tiêu vào đánh đều cùng rươi, gia giảm độ cay theo khẩu vị của bạn.

    Chuẩn bị một chảo chống dính, bắt với bếp cho nóng, cho dầu ngập vừa lòng chảo.

    Đợi dầu nóng già, cho từng thìa rươi đổ vào chảo, rồi dàn đều tạo thành hình dạng bạn thích, nên tạo hình tròn, dày vừa phải tầm 2 cm. Chả rươi rất nhanh chín nên chỉ cần chiên nhanh cho cháy nhẹ cạnh ngoài là các bạn vớt chả ra.

    Lót giấy thấm dầu khi đặt trên đĩa để chả luôn được ráo, tránh làm mềm chả.

    Bước 4: Làm nước chấm chả rươi

    Ớt tươi bầm nhuyễn, quất (tắc) vắt lấy nước cốt để riêng.

    Cho 5 thìa đường, 100ml nước lọc cùng 5 muỗng nước cốt khuấy đều.

    Cho 2 muỗng nước mắm ngon vào và khuấy đều, để ớt cùng vài lát quất (tắc), gia giảm thêm gia vị để có vị chua, cay, ngọt mặn.

    Bước 5: Trình bày và thưởng thức

    Xếp chả rươi ra đĩa và thưởng thức. .

    Ăn kèm với rau sống như xà lách, rau thơm, ngò rí và dưa leo kèm nếu muốn.

    Trong con rươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất giàu đạm, chứa nhiều loại muối khoáng cần thiết cho cơ thể như canxi, photpho, sắt và kẽm… Ăn rươi giúp cung cấp một lượng lớn dinh dưỡng cho cơ thể đặc biệt là đạm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Quà Tặng Sinh Nhật Đơn Giản Nhưng Vô Cùng Ý Nghĩa
  • Cách Làm Quà Sinh Nhật Đơn Giản Ý Nghĩa Dành Tặng Bạn Gái
  • Hướng Dẫn Cách Làm Quà Sinh Nhật Đơn Giản
  • Tổng Hợp 5 Món Quà Handmade Ý Nghĩa Nhất Tặng Bố
  • Một Số Gợi Ý Về Quà Tặng Bố Nhân Ngày Sinh Nhật Ý Nghĩa Nhất
  • 4 Món Với Cá Thu Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Cá Thu Tươi Sốt Cà Chua Ngon Cho Bé Cực Kỳ Bổ
  • Lạ Miệng Với Món Ngon Được Chế Biến Từ Cá Thu
  • Các Món Ăn Chế Biến Với Cá Thu Một Nắng
  • Mua Cá Thu 1 Nắng Ở Đâu Ngon Tại Tphcm
  • Mách Bạn Cách Làm Chả Cá Thu Ngon Chống Ngán Ngày Se Lạnh
  • Với những bé đã ăn được cơm, mẹ có thể dùng cá thu để om dưa hay rim nước dừa cho bé thêm ngon miệng. Cá thu kho cải chua

    Nguyên liệu: 3 lát cá thu; 1 nhánh dưa cải chua; 2 quả cà chua; 1 quả dừa xiêm; Thìa là; Tỏi băm; Nước hàng; Nước mắm; Đường; Gia vị.

    Chế biến: Cá thu rửa sạch, để ráo nước. Dưa cải chua xả qua nước lạnh nhiều lần, vắt ráo nước. Xắt miếng vừa ăn. Cà chua rửa sạch, xắt múi cau. Thìa là cắt khúc vừa ăn.

    Rán (chiên) sơ cá thu cho vàng 2 mặt, vớt ra để ráo dầu. Đun nóng nồi đất, cho dầu ăn vào. Dầu sôi thì cho tỏi băm vào phi thơm. Cho dưa cải chua vào xào.

    Cho các khúc cá đã rán (chiên) vào nồi cải chua. Tiếp đến, đổ nước dừa xiêm vào, đun sôi, có thể thêm nước lọc nếu thấy nước dừa ít. Cho ít nước hàng, nước mắm, đường, hạt nêm vào nồi, nêm vừa ăn với bé.

    Kho riu riu cho cá và dưa cải chua thấm gia vị.

    Cuối cùng, cho cà chua, thìa là vào nồi, đảo đều, tắt bếp.

    Cá thu rim nước dừa

    Nguyên liệu: 600g cá thu; 200g hành tây; 1 quả dừa xiêm; 2 thìa cafe hạt nêm; Một ít rau mùi; Dầu ăn.

    Chế biến: Cá thu rửa sạch, để ráo, ướp cá với hạt nêm, để thấm 10 phút.

    Hành tây bóc vỏ, xát khoanh tròn, tách rời từng lớp.

    Dừa xiêm chặt vỏ lấy nước.

    Bắc chảo lên bếp, cho vào nhiều dầu, thả cá vào chiên sơ cho rám vàng 2 mặt, vớt ra.

    Bắc một chảo khác, cho vào một thìa soup dầu, trút hành tây vào xào thơm, cho cá và nước dừa vào, rim liu riu khoảng 15 phút, khi thấy nước hơi cạn là được.

    Cải xanh nhồi cá thu

    Khi làm món này mẹ nên chọn loại cải xanh có cọng to. Cọng cải đem nhồi, lá cải cho vào nồi nấu canh với trứng muối hay thịt băm vậy là mình đã có hai món ăn cho bé ăn cơm.

    Nguyên liệu: 3 cây cải bẹ xanh; 200g thịt cá thu nạo, hoặc cá thát lát; Rau mùi xắt nhuyễn, bột canh, bột năng.

    Cách làm: Cải bẹ xanh cắt lấy phần bẹ, rửa sạch cắt khúc dài chừng 6-7cm rồi nhúng sơ qua nước sôi cho cọng cải được xanh đẹp, vớt ra xả lại nước lạnh để ráo.

    Thịt cá thu nêm gia vị, bột canh cho vừa ăn, cho rau mùi và chút xíu nước vào quết cho dẻo.

    Cọng cải xanh trước khi nhồi cá vào thì thoa một ít bột năng vào bên trong, sau đó múc cá đã quết vào, nhồi cho đều rồi mang rán (chiên) vàng mặt cá.

    Dùng một cái chảo nhỏ cho chừng một bát nước dùng, nêm tí xíu muối cho vừa ăn. Vặn lửa nấu sôi rồi dùng bột năng hòa nước cho vào, quậy đều để nước sauce sánh lại thì gắp từng cọng cải nhồi cho vào. Đảo đều nhẹ tay để cho cọng cải thấm sauce là được.

    Chả cá thu

    Nguyên liệu: 450g cá thu; Thì là, hành khô tím, tỏi, đầu hành lá; 1,5 thìa cafe hạt nêm.

    Cách làm: Cá thu rửa sạch, thấm khô, lọc lấy thịt, bỏ da và xương đi. Hành, tỏi giã nhuyễn.

    Thịt cá sau khi lọc, cho vào cối giã/quết thật nhuyễn, sau đó trộn hành, tỏi, hạt nêm vào, giã tiếp, giã xong trộn thì là thái nhuyễn vào, đảo đều.

    Xoa ít dầu ăn vào tay, vo tròn khối cá, cầm trên tay, ném xuống cối mười lần như vậy, cá sẽ rất dai.

    Cho dầu vào chảo, đợi dầu thật nóng, lấy một ít cá vo tròn, ấn dẹp, đường kính khoảng 5cm, thả nhẹ vào chảo dầu. Khi thấy chả vàng hai mặt thì gắp ra đĩa, lót giấy thấm dầu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Một Số Món Ngon Từ Cá Thu Một Nắng .
  • Các Cách Kho Cá Thu Nướng Thơm Ngon Nhất
  • Đơn Giản Thơm Ngon Với Cá Thu Nướng Giấy Bạc
  • Những Món Ngon Với Đậu Phụ
  • Cách Làm Đậu Hũ Non Chiên Trứng, Chiên Giòn Và Chiên Sả Ớt Cực Ngon
  • Cách Làm Chả Cá Thu Ngon Thơm Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Chả Cá Nam Định Thơm Ngon Bổ Dưỡng, Thực Hiện Dễ Dàng Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nem Chua Thanh Hóa Chuẩn Vị, Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Cuốn Bằng Chảo Xuan Hong
  • Cách Làm Bánh Cuốn Nóng Để Bán ? Học Ở Đâu ?
  • Cách Làm Bánh Tiêu Đặc Ruột Thơm Ngon Ai Ăn Cũng Ghiền
  • Cá thu nổi tiếng là một trong những loại cá biển mà thịt có vị ngọt, dễ ăn và rất giàu dưỡng chất như: sắt, phốt pho, canxi, kẽm, các vitamin nhóm B và vitamin PP, đặc biệt là omega-3 tốt cho sự phát triển trí não và cải thiện suy nhược cơ thể, kém ăn hoặc thiếu máu.

    Các món ăn được chế biến từ cá thu khá phong phú, đa dạng không chỉ giúp cân bằng dinh dưỡng mà còn làm cho bữa ăn thêm hấp dẫn. Còn chờ gì nữa mà không “bỏ túi” ngay những bí kíp làm chả cá thu dai ngon, đậm đà để sẵn sàng vào bếp nhỉ!

    Bí kíp làm chả cá thu dai ngon – đậm đà

    Nguyên liệu

    • Cá thu tươi: 1kg
    • Thịt heo xay nhỏ: 200g
    • Hành lá: 1 bó nhỏ
    • Rau thì là: 1 bó nhỏ
    • Hành khô: 2 củ
    • Các loại gia vị:1 thìa cà phê đường, 1 thìa nước mắm, hạt nêm, bột canh, tiêu, bột ngọt, dầu ăn…

    Hướng dẫn

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    – Cá thu bạn đem rửa sạch lớp da ngoài, sau đó mổ bụng cá, loại bỏ nội tạng ra và chỉ lấy hai bên thân. Tiếp tục lọc xương , chỉ để lại phần thịt rồi đem rửa sạch lại lần nữa, để ráo nước rồi đem ướp với 1 thìa canh muối. Phần xương cá bạn đem ninh lấy nước dùng để nấu canh hoặc nấu cháo cho ngọt nước.

    – Hành khô bóc sạch vỏ, đập dập bằm nhuyễn.

    – Hành lá rửa sạch, để ráo rồi xắt nhỏ.

    – Rau thì là nhặt rửa sạch, để ráo, xắt nhỏ.

    Bước 2:

    – Cá sau khi ướp muối xong đem xay nhuyễn cùng với thịt heo xay, sau đó trút ra tô, nêm thêm: 1 thìa cà phê nước mắm, nửa thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường và trộn đều rồi tiếp tục ướp khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.

    Cho hỗn hợp gia vị vào ướp cùng thịt cá xay Bước 3:

    – Tiếp tục cho hỗn hợp đã ướp vào xay một lần nữa cùng với: hành khô đã bằm nhuyễn, 2 thìa dầu ăn, hành lá, thì là.

    Bước 4:

    – Dùng thìa múc 1 ít hỗn hợp cá xay nhuyễn vừa phải và nặn thành hình tròn, đặt vào xửng hấp. Lần lượt nặn cho hết chỗ thịt cá xay. Lưu ý: bạn để chả cách nhau ra 1 chút để không bị dính. Sau đó đem hấp cho Chả Cá Thu vừa chín thì lấy ra để nguội.

    Bước 5:

    – Cho dầu vừa phải vào chảo đun sôi thì gắp chả cá thu vào chiên tới khi chín vàng đều cả hai mặt là hoàn thành. Bày ra đĩa và trang trí thêm cho hấp dẫn.

    Đem chả cá thu đã hấp chiên vàng

    Vậy là với 5 bước cơ bản, bạn đã hoàn thành cách làm chả cá thu thơm ngon, đậm đà cho bữa ăn thêm ngon miệng, hấp dẫn rồi. Thưởng thức chả cá thu khi còn nóng với cơm càng mang lại hương vị ngon khó cưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Nướng Xá Xíu Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Dimsum Là Gì? Cách Làm #10 Món Dimsum Đặc Biệt Đơn Giản
  • Học Ngay Cách Làm Bánh Cuốn Bằng Chảo Chống Dính Ngon Bất Bại
  • Học Làm Bánh Cuốn Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay?
  • Cách Làm Bánh Lọt Nước Cốt Dừa Ngọt Thơm, Thanh Mát Cho Ngày Hè
  • Lạ Miệng Với Món Ngon Chế Biến Từ Cá Thu

    --- Bài mới hơn ---

  • Đậu Bắp Nấu Với Gì? 3 Món Ngon Chế Biến Từ Đậu Bắp
  • 10 Món Ngon Chế Biến Từ Đậu Bắp
  • 5 Món Ăn Ngon Từ Khoai Tây
  • Sườn Non Nấu Gì Ngon Nhất?
  • 20+ Công Thức Chế Biến Món Ngon Từ Thịt Bò Dễ Làm Tại Nhà
  • (Baonghean.vn) – ” Công bố nhãn hiệu cá thu nướng Cửa Lò ” Ngư dân Hoàng Mai trúng đậm cá thu ” Tàu cá vỏ sắt đầu tiên ở Nghệ An trúng đậm cá thu Cá thu chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, hơn nữa loại cá này nhiều nạc, ít xương, mềm và không quá tanh nên thường được lựa chọn để chế biến nhiều món ngon phù hợp với mọi lứa tuổi.

    Với cách thức chế biến khá đơn giản và không mất nhiều thời gian món cá thu sốt tỏi ớt sẽ giúp bạn làm bữa cơm gia đình thêm phần đậm đà, hấp dẫn, lạ miệng hơn với loại thực phẩm quen thuộc này.

    Cách chế biến

    Cá thu tươi kết hợp với hương vị đậm đà của nước sốt tỏi ớt làm nên vị ngon đặc trưng không thể chối từ của món ăn này

    Cá thu: rửa sạch, cắt khúc ướp với một ít muối trong 15 phút cho cá cứng để dễ chiên hơn.

    Trong lúc chiên cá, cách làm nước sốt tỏi ớt như sau: Cho vào cối 6 múi tỏi, 3 trái ớt, 2 thìa đường, giã thật nhuyễn rồi trộn hỗn hợp này với 2 thìa nước mắm, 1/2 thì bột ngọt, 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa tiêu, 3 thìa nước lọc, đánh tan đều.

    Đổ bớt dầu trong chảo đã chiên cá ra, còn lại khoảng 2 thìa ( nên cho vào chảo một vài giọt chanh tươi để khử mùi cá chiên trong dầu), cho vào chảo 1 thìa ớt bột để phi màu, vặn lửa thật nhỏ, cho cá đã chiên vào, rưới nhẹ hỗn hợp nước sốt đã chuẩn bị đều khắp mặt cá, để lửa liu riu cho cá ngấm gia vị, đến khi nước sốt vừa cạn là được.

    2. Cá thu kho sấu

    Với món cá thu sốt tỏi ớt này nên ăn lúc nóng dùng kèm dưa leo, dứa thái miếng vừa ăn sẽ rất thơm ngon và hợp vị.

    Ngoài các cách làm thường thấy là sấu ngâm đường, sấu ngâm mắm, vịt om sấu… thì sấu kho với cá cũng để lại một hương vị rất riêng.

    Cách chế biến

    Với món cá thu kho sấu có thể dùng sấu tươi hoặc sấu đã ngâm mắm (khoảng 15 quả cho 3 lát cá thu).

    Cá thu rửa sạch, nếu mua nguyên con thì cắt khúc vừa ăn. Gừng, sả, riềng, ớt…rửa sạch, đập dập và thái nhỏ.

    Ướp các gia vị trên vào cá, thêm chút mắm, muối, đường, dầu ăn, nước hàng… ướp trong khoảng 1 – 2h cho cá ngấm gia vị.

    Cá sau khi ướp đủ thời gian thì bắc lên bếp đun sôi, sau đó cho sấu vào, đậy vung kho đến khi cá chín nục, quả sấu mềm.

    3. Cá thu nướng muối ớt giấy bạc

    Cá kho chín, cho ra đĩa trình bày cùng hành lá, rắc chút hạt tiêu nếu thích.

    Cá thu nướng giấy bạc có vị cay nhẹ của tiêu và ớt xanh, da cá vàng giòn, thịt mềm quyện cùng nước sốt đậm đà sẽ khiến bạn không thể chối từ.

    Cách chế biến

    Cá thu nướng muối ớt gồm các bước đơn giản và nhanh cho các bà mẹ bận rộn.

    Đầu tiên rửa sạch cá và để ráo nước, dùng dao khía nhỏ hai bên mặt cá để cá thấm đều khi ướp gia vị

    Dùng cối giã nhỏ ớt, lấy một nửa cho sang chén, nửa còn lại cho tiếp tiêu, hành, tỏi vào giã nhuyễn, thêm vào 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 2 muỗng hạt nêm trộn đều rồi ướp vào thịt cá.

    4. Cá thu kho nước dừa

    Tiếp theo cho cá vào giấy bạc, chú ý lót lá chuối phía dưới, rải lá chanh lên trên, cho vào một ít dầu ăn để cá thêm dậy mùi. Sau đó đặt vào lò nướng; nhưng cá sẽ ngon hơn nếu nướng bằng lửa than hồng.

    Cá thu kho nước dừa là một biến tấu khác của cá kho thông thường. Miếng cá có màu sắc bắt mắt, bở tơi, thơm ngon, thấm đậm gia vị, thơm hương nước dừa non sẽ khiến bạn ăn hết nồi cơm khi nào mà không hay biết!

    Cách chế biến

    Với món ăn này nên chọn dừa non để kho cùng với cá thu sẽ ngon hơn; có thể cho dừa vào kho cùng cá ăn cũng rất ngon.

    Trước tiên, phi thơm tỏi rồi cho cá thu vào chiên đến khi thấy cá đã chuyển sang màu vàng thì bạn vớt ra đĩa.

    Sau đó, cho nước mắm, bột ngọt, đường cùng với nước dừa tươi vào đun, đến khi sôi thả cá thu đã chiên qua vào cùng chút mỡ để cá béo ngậy và ngon hơn; để lửa nhỏ cho đến khi thấy nước dừa bắt đầu cạn thì rắc vào ít hành lá và ớt là hoàn thành xong món cá thu kho nước dừa.

    5. Cá thu sốt me

    Món cá này có thể thêm các nguyên liệu khác vào kho cùng như cùi dừa, thịt ba chỉ…

    Cá thu sốt me hấp dẫn người thưởng thức chính bởi cái vị chua chua, ngọt ngọt trong từng thớ thịt cá.

    Cách chế biến

    Món cá thu sốt me thịt cá dai dai, hòa quyện với vị nước sốt chua chua ngọt ngọt rất dễ hợp khẩu vị.

    Nguyên liệu cá thu có thể chọn cá cá nướng hoặc cá tươi, sau đó chiên vàng 2 mặt.

    Cho 3 thìa cà phê dầu ăn, đợi dầu sôi thì cho tỏi bằm nhỏ vào phi thơm tỏi. Tiếp đến, trút khoảng 50 gram me chín vào chảo, xào đều cho me được tơi ra. Thêm khoảng 100 ml nước trắng vào chảo me, nấu cho tan hết phần thịt me; thêm chút gia vị, đường và nếm thử sao cho nước sốt có vị chua chua, ngọt ngọt, đậm đà mà không bị chua gắt. Cho sả đã đập dập vào đun sôi cho nước sốt dậy mùi thơm.

    Tiếp tục cho cá thu đã rán vàng 2 mặt vào chảo nước sốt me, trở đều 2 mặt để phần nước sốt này được ngấm sâu vào thịt cá. Om trên lửa nhỏ cho đến khi nước sốt me cạn dần, sánh lại, bám đều lên mình cá. cá được phủ 1 lớp nước sốt màu nâu vàng bắt mắt thì cho hành hoa và thì là.

    6. Chả cá thu

    Cho cá thu sốt me ra đĩa, nhớ rưới phần nước sốt này lên phía trên cá để cá được đậm đà hơn. Món này ngon hơn khi thưởng thức còn nóng

    Chả cá thu là một món ăn không xa lạ với nhiều gia đình. Miếng chả cá màu sắc bắt mắt, thơm ngon khi thưởng thức, được làm từ nguyên liệu cá tươi nên không khó để làm vừa lòng nhiều thực khách khó tính.

    Cách chế biến

    Chả cá thu là món ăn dễ làm, lại nhiều chất dinh dưỡng cho cả gia đình, đặc biệt là cho con nhỏ.

    Cá thu sau khi rửa sạch, lọc xương cá chỉ lấy phần thịt hai bên thân. Ướp cá với nước mắm, mì chính, một chút đường, tiêu khoảng 30 – 45 phút cho ngấm đều gia vị.

    Hành khô, hành lá, rau thì là rửa sạch rồi thái nhỏ.

    Cho cá cùng 2 quả trứng gà, rau gia vị xay thật nhuyễn, nặn thành những miếng nhỏ vừa ăn. Tiếp đến hấp cá trước khi rán trong vòng 10 phút. Cho một lượng dầu vừa đủ ngập mặt chả cá, để dầu nóng trên bếp, vặn lửa nhỏ và cho từng miếng chả cá vào chiên. Khi lớp vỏ ngoài chuyển màu vàng ươm tức là chả cá đã chín, vớt ra đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu.

    Ngọc Anh

    Món này ăn nóng chấm cùng tương ớt hoặc nước mắm chua ngọt.

    (Tổng hợp)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chế Biến Món Ngon Với Cá Hồi
  • Mách Bạn 3 Món Ngon Được Chế Biến Từ Vịt Để Đãi Cả Nhà
  • Bà Bầu Và Trứng Vịt Lộn
  • Cách Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Trứng Ngỗng Cho Bà Bầu
  • 6 Món Ngon Chế Biến Từ Tôm Ăn Một Lần, Vương Vấn Mãi
  • Quán Bánh Đa Cua, Bún Cá Rô Đồng, Bún Chả Cá Thu Ngon Quận 6

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Bún Chả Cá Ngon Có 1 0 2 Mới Xuất Hiện Tại Biên Hòa Đồng Nai
  • Điểm Danh Các Quán Bún Chả Cá Nhất Định Phải Thử Khi Du Lịch Quy Nhơn
  • Giới Thiệu Về Món Ăn Bún Chả Cá
  • Trưa Nay Ăn Gì: Lạ Mà Quen Ngọt Thanh Bún Mọc
  • Học Cách Làm Món Bún Suông Ngon Không Kém Gì Ngoài Tiệm
  • Ở Đà Nẵng có một món ăn rất ngon và mang hương vị đậm đà của ẩm thực Đà Nẵng nói riêng và của miền Trung nói chung. Đó chính là bún chả cá. Tuy bún chả cá vùng nào cũng có nhưng chỉ cần thưởng thức bún chả cá của Đà Nẵng một lần thôi thì các bạn khó lòng quên nổi.

    Bún chả cá của nơi này giá khá bình dân, một phần nước lèo cuốn hút đậm đà vị cá, trong veo, vị rất thanh. Nhân chả của quán được chế biến qua quá trình thủ công với bí quyết riêng lâu năm nên đã mang lại hương vị thơm ngon đặc biệt cho chả cá nơi đây. Vì vậy mà cũng đảm bảo độ cao về tính an toàn thực phẩm.

    Chả cá được tắm mình trong nước lèo nóng, khi ăn bạn sẽ vừa cảm nhận được vị ngọt thanh của nước lèo, cùng vị chả cá miếng to, dai và thơm.

    Bún được bao quanh bởi nước lèo rất trong, không nêm quá nhiều bột nhọt có có vị rất thanh. Chả cá được cho nhiều trên mặt bún, mùi rất thơm. Chả cá có 2 loại gồm loại miếng và viên chiên đều mềm dai, thịt cá thu thì tươi, thưởng thức từng chút bạn sẽ cảm nhận được vị cá tràn đầy. Trên bề mặt bún có thêm nhiều hành nên rất thơm, rau ăn kèm cũng được chọn kĩ.

    Thực đơn quán phong phú với các món: bún chả cá, bún riêu cua, bún cá rô, bánh đa cua, bánh đa cá rô,…

    Bún riêu ở đây chất lượng và đặc biệt ở chỗ nước dùng khá ngon do dùng cua xay để nấu. Nêm nếm vừa ăn, tô có bún sợi vừa, đồ ăn nhiều có thịt, cua, da heo, tàu hủ, huyết nấu chín tới không bị xốp quá…

    Một tô bún riêu đầy ụ với nhiều nguyên liệu của quán sẽ khiến bạn ngất ngây và căng bụng sau khi ăn xong. Các nguyên liệu của quán đều được chọn lựa, chế biến rất ngon và hợp vệ sinh.

    Bún cá rô tại Lâm Phát Quán được bưng ra nóng hổi nghi ngút khói với miếng cá rán vàng giòn thơm phức nhưng không bị khô, vẫn giữ được vị ngọt bên trong của thịt cá. Nước dùng được ninh từ xương hầm, xương cá ninh thêm nấm và rau củ để giữ độ ngọt không có mì chính nên khi ăn rất thơm lại có vị hành hoa, thìa là quả là tuyệt vời.

    Quán đáp ứng cho thực khách đầy đủ các tiêu chí : Ngon – Hợp vệ sinh – Rẻ. Về chất lượng thì quán sử dụng nguyên liệu luôn tươi mới mỗi ngày, không gian quán rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. Phục vụ thì khá tốt, nhân viên vui vẻ cởi mở mà giá lại bình dân sẽ làm vừa lòng những thực khách có thể gọi là khó tính nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hung Hãn Nhân Sinh Chương 95: Có Thể Hay Không Không Thảo Luận Bánh Xèo Rồi
  • Phan Thanh Bình Và Thảo Trang Chính Thức Ly Hôn
  • Thú Ăn Bánh Xèo Khi Trời Vào Thu
  • Cách Làm Món Bún Thịt Nướng Đúng Chuẩn Miền Nam, Hà Nội Siêu Ngon
  • Cách Nấu Bánh Canh Cua Đồng Thơm Ngon Ngọt Vị Cho Cả Nhà
  • Mách Bạn Cách Làm Chả Cá Thu Ngon Chống Ngán Ngày Se Lạnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Khô Cá Thu Phú Quốc, Món Ngon Độc Đáo, Giàu Dinh Dưỡng Mang Hương Vị Biển Đảo Ngọc. Mới 100%, Giá: 320.000Đ, Gọi: 0987 004 554, Quận Tân Bình
  • Cá Tươi Ngon: Cách Chế Biến Cá Thu Đông Lạnh
  • Nấu Gì Với Cá Thu Tươi Đông Lạnh
  • Giá Bán Cá Thu Đông Lạnh Tươi Tại Tphcm Hiện Nay Bao Nhiêu 1Kg
  • Bỏ Túi Những Món Ngon Về Vịt Nên Thưởng Thức Về Mùa Hè
  • Mình thường rất thích ăn chả cá thu nhưng không hay mua ngoài hàng vì khá lo ngại về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm nên thường tự làm. Với cách làm chả cá thu mình giới thiệu hôm nay, đảm bảo nhiều ngày sau nữa các nàng sẽ tìm đến món ngon này đấy.

    Và phần nguyên liệu với cá thu còn ngon, bổ rẻ nữa lại đảm bảo vệ sinh thực phẩm khiến cả nhà cùng mê.

    I. Nguyên liệu làm chả cá:

    • 1/2 ký cá thu
    • Gia vị: 2/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê tiêu, hành lá, thì là.
    • Dầu rán.

    II. Chi tiết cách làm chả cá thu ngon:

    Bước 1:

    Cá thu sau khi đã lọc thịt, bạn đem rửa sạch và cắt thành từng miếng nhỏ, bỏ vào máy xay. Lưu ý, khi rửa cá không cần để khô vì cá đã dính nước xay sẽ dễ hơn.

    Sau đó, cho chả cá vào hộp cất vào tủ lạnh khoảng 1 giờ nếu chưa muốn chiên ngay. Cách này giúp cho chả cá dai ngon hơn.

    Bước 3:

    Bạn vo viên cá thành miếng vừa ăn, ấn dẹt, sau đó cho chả cá lên dầu đã nóng để chiên. Chú ý không để lửa quá to khi rán.

    Cuối cùng xếp chả cá ra địa, món chả cá này sẽ có vị thơm cay của hạt tiêu, hành khô, hơi dai dai của thịt cá và vị đậm mặn của nước mắm cốt, mùi thơm của lá thì là mà không sợ có mùi tanh.

    III. Lưu ý với cách làm chả cá thu ngon

    Đã đến lúc cả gia đình cùng thưởng thức món chả cá thu thơm ngon như nhà hàng rồi nè. Miếng chả cá thơm, dai dai, dậy mùi thật hấp dẫn phải không nào. Đặc biệt là khi bạn ăn cùng cơm nóng sẽ giúp đánh thức mọi giác quan đấy.

    Tự học cách làm chả cá thu ngon tại nhà không mất nhiều thời gian, nguyên liệu lại đơn giản và tươi ngon nữa đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn ngon chẳng kém gì ngoài hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mua Cá Thu 1 Nắng Ở Đâu Ngon Tại Tphcm
  • Các Món Ăn Chế Biến Với Cá Thu Một Nắng
  • Lạ Miệng Với Món Ngon Được Chế Biến Từ Cá Thu
  • Hướng Dẫn Làm Cá Thu Tươi Sốt Cà Chua Ngon Cho Bé Cực Kỳ Bổ
  • 4 Món Với Cá Thu Cho Bé
  • Lạ Miệng Với Món Ngon Được Chế Biến Từ Cá Thu

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Chế Biến Với Cá Thu Một Nắng
  • Mua Cá Thu 1 Nắng Ở Đâu Ngon Tại Tphcm
  • Mách Bạn Cách Làm Chả Cá Thu Ngon Chống Ngán Ngày Se Lạnh
  • Khô Cá Thu Phú Quốc, Món Ngon Độc Đáo, Giàu Dinh Dưỡng Mang Hương Vị Biển Đảo Ngọc. Mới 100%, Giá: 320.000Đ, Gọi: 0987 004 554, Quận Tân Bình
  • Cá Tươi Ngon: Cách Chế Biến Cá Thu Đông Lạnh
  • Với món cá thu kho sấu có thể dùng sấu tươi hoặc sấu đã ngâm mắm (khoảng 15 quả cho 3 lát cá thu).

    Cách chế biến

    Cá thu rửa sạch, nếu mua nguyên con thì cắt khúc vừa ăn. Gừng, sả, riềng, ớt…rửa sạch, đập dập và thái nhỏ.

    Ướp các gia vị trên vào cá, thêm chút mắm, muối, đường, dầu ăn, nước hàng… ướp trong khoảng 1 – 2h cho cá ngấm gia vị.

    Cá sau khi ướp đủ thời gian thì bắc lên bếp đun sôi, sau đó cho sấu vào, đậy vung kho đến khi cá chín nục, quả sấu mềm.

    Cá kho chín, cho ra đĩa trình bày cùng hành lá, rắc chút hạt tiêu nếu thích.

    Cá thu sốt tỏi ớt

    Với cách thức chế biến khá đơn giản và không mất nhiều thời gian món cá thu sốt tỏi ớt sẽ giúp bạn làm bữa cơm gia đình thêm phần đậm đà, hấp dẫn, lạ miệng hơn với loại thực phẩm quen thuộc này.

    Cá thu tươi kết hợp với hương vị đậm đà của nước sốt tỏi ớt làm nên vị ngon đặc trưng không thể chối từ của món ăn này

    Cách chế biến

    Cá thu: rửa sạch, cắt khúc ướp với một ít muối trong 15 phút cho cá cứng để dễ chiên hơn.

    Trong lúc chiên cá, cách làm nước sốt tỏi ớt như sau: Cho vào cối 6 múi tỏi, 3 trái ớt, 2 thìa đường, giã thật nhuyễn rồi trộn hỗn hợp này với 2 thìa nước mắm, 1/2 thì bột ngọt, 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa tiêu, 3 thìa nước lọc, đánh tan đều.

    Đổ bớt dầu trong chảo đã chiên cá ra, còn lại khoảng 2 thìa ( nên cho vào chảo một vài giọt chanh tươi để khử mùi cá chiên trong dầu), cho vào chảo 1 thìa ớt bột để phi màu, vặn lửa thật nhỏ, cho cá đã chiên vào, rưới nhẹ hỗn hợp nước sốt đã chuẩn bị đều khắp mặt cá, để lửa liu riu cho cá ngấm gia vị, đến khi nước sốt vừa cạn là được.

    Với món cá thu sốt tỏi ớt này nên ăn lúc nóng dùng kèm dưa leo, dứa thái miếng vừa ăn sẽ rất thơm ngon và hợp vị.

    Cá thu nướng muối ớt giấy bạc

    Cá thu nướng giấy bạc có vị cay nhẹ của tiêu và ớt xanh, da cá vàng giòn, thịt mềm quyện cùng nước sốt đậm đà sẽ khiến bạn không thể chối từ.

    Cá thu nướng muối ớt gồm các bước đơn giản và nhanh cho các bà mẹ bận rộn.

    Cách chế biến

    Đầu tiên rửa sạch cá và để ráo nước, dùng dao khía nhỏ hai bên mặt cá để cá thấm đều khi ướp gia vị

    Dùng cối giã nhỏ ớt, lấy một nửa cho sang chén, nửa còn lại cho tiếp tiêu, hành, tỏi vào giã nhuyễn, thêm vào 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 2 muỗng hạt nêm trộn đều rồi ướp vào thịt cá.

    Tiếp theo cho cá vào giấy bạc, chú ý lót lá chuối phía dưới, rải lá chanh lên trên, cho vào một ít dầu ăn để cá thêm dậy mùi. Sau đó đặt vào lò nướng; nhưng cá sẽ ngon hơn nếu nướng bằng lửa than hồng.

    Cá thu kho nước dừa

    Cá thu kho nước dừa là một biến tấu khác của cá kho thông thường. Miếng cá có màu sắc bắt mắt, bở tơi, thơm ngon, thấm đậm gia vị, thơm hương nước dừa non sẽ khiến bạn ăn hết nồi cơm khi nào mà không hay biết!

    Với món ăn này nên chọn dừa non để kho cùng với cá thu sẽ ngon hơn; có thể cho dừa vào kho cùng cá ăn cũng rất ngon.

    Cách chế biến

    Trước tiên, phi thơm tỏi rồi cho cá thu vào chiên đến khi thấy cá đã chuyển sang màu vàng thì bạn vớt ra đĩa.

    Sau đó, cho nước mắm, bột ngọt, đường cùng với nước dừa tươi vào đun, đến khi sôi thả cá thu đã chiên qua vào cùng chút mỡ để cá béo ngậy và ngon hơn; để lửa nhỏ cho đến khi thấy nước dừa bắt đầu cạn thì rắc vào ít hành lá và ớt là hoàn thành xong món cá thu kho nước dừa.

    Món cá này có thể thêm các nguyên liệu khác vào kho cùng như cùi dừa, thịt ba chỉ…

    Cá thu sốt me

    Cá thu sốt me hấp dẫn người thưởng thức chính bởi cái vị chua chua, ngọt ngọt trong từng thớ thịt cá.

    Món cá thu sốt me thịt cá dai dai, hòa quyện với vị nước sốt chua chua ngọt ngọt rất dễ hợp khẩu vị.

    Cách chế biến

    Nguyên liệu cá thu có thể chọn cá cá nướng hoặc cá tươi, sau đó chiên vàng 2 mặt.

    Cho 3 thìa cà phê dầu ăn, đợi dầu sôi thì cho tỏi bằm nhỏ vào phi thơm tỏi. Tiếp đến, trút khoảng 50 gram me chín vào chảo, xào đều cho me được tơi ra. Thêm khoảng 100 ml nước trắng vào chảo me, nấu cho tan hết phần thịt me; thêm chút gia vị, đường và nếm thử sao cho nước sốt có vị chua chua, ngọt ngọt, đậm đà mà không bị chua gắt. Cho sả đã đập dập vào đun sôi cho nước sốt dậy mùi thơm.

    Tiếp tục cho cá thu đã rán vàng 2 mặt vào chảo nước sốt me, trở đều 2 mặt để phần nước sốt này được ngấm sâu vào thịt cá. Om trên lửa nhỏ cho đến khi nước sốt me cạn dần, sánh lại, bám đều lên mình cá. cá được phủ 1 lớp nước sốt màu nâu vàng bắt mắt thì cho hành hoa và thì là.

    Cho cá thu sốt me ra đĩa, nhớ rưới phần nước sốt này lên phía trên cá để cá được đậm đà hơn. Món này ngon hơn khi thưởng thức còn nóng

    Chả cá thu

    Chả cá thu là một món ăn không xa lạ với nhiều gia đình. Miếng chả cá màu sắc bắt mắt, thơm ngon khi thưởng thức, được làm từ nguyên liệu cá tươi nên không khó để làm vừa lòng nhiều thực khách khó tính.

    Chả cá thu là món ăn dễ làm, lại nhiều chất dinh dưỡng cho cả gia đình, đặc biệt là cho con nhỏ.

    Cách chế biến

    Cá thu sau khi rửa sạch, lọc xương cá chỉ lấy phần thịt hai bên thân. Ướp cá với nước mắm, mì chính, một chút đường, tiêu khoảng 30 – 45 phút cho ngấm đều gia vị.

    Hành khô, hành lá, rau thì là rửa sạch rồi thái nhỏ.

    Cho cá cùng 2 quả trứng gà, rau gia vị xay thật nhuyễn, nặn thành những miếng nhỏ vừa ăn. Tiếp đến hấp cá trước khi rán trong vòng 10 phút. Cho một lượng dầu vừa đủ ngập mặt chả cá, để dầu nóng trên bếp, vặn lửa nhỏ và cho từng miếng chả cá vào chiên. Khi lớp vỏ ngoài chuyển màu vàng ươm tức là chả cá đã chín, vớt ra đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu.

    Món này ăn nóng chấm cùng tương ớt hoặc nước mắm chua ngọt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Cá Thu Tươi Sốt Cà Chua Ngon Cho Bé Cực Kỳ Bổ
  • 4 Món Với Cá Thu Cho Bé
  • Một Số Món Ngon Từ Cá Thu Một Nắng .
  • Các Cách Kho Cá Thu Nướng Thơm Ngon Nhất
  • Đơn Giản Thơm Ngon Với Cá Thu Nướng Giấy Bạc
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100