Món Ngon Với Mực Mai / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Mực Mai Là Gì? Mực Mai Làm Món Gì Ngon?

3 Cách Làm Mực Nhồi Thịt Ngon Chiêu Đãi Cả Nhà Ngày Cuối Tuần

Chế Biến Món Ngon Với Mực Một Nắng Nướng

Những Món Ăn Ngon Được Chế Biến Từ Mực Ống Tươi

4 Cách Làm Mực Rim Cay Ngon Khó Cưỡng

10 Món Mực Ngon Bất Ngờ Không Phải Ai Cũng Biết

Vì hạn chế này nên mực mai không được ưu ái dùng ăn tươi thay vào đó sẽ giã nhuyễn ra và kết hợp với các nguyên liệu gia vị, từ đó cho ra đời món chả mực mang hương vị đặc sắc. Bên cạnh đó, mực mai cũng thường được chế biến thành các món ăn như: cách làm chả mực, lẩu, gỏi, salad, chiên giòn hay xào với rau củ,…

Tại các vùng biển trải dải khắp đất nước Việt Nam có 5 loại mực chủ yếu gồm: mực ống, mực trứng, mực lá, mực sim và mực mai. Hầu hết chúng đều là những loại hải sản ngon, dễ chế biến và có hương vị đặc trưng riêng biệt.

Mực mai làm món gì ngon?

Mực mai khô xào su hào, cà rốt

Mực mai khô mua về ngâm với nước nóng cho mềm, xả lại cho sạch rồi để ráo.

Thái mỏng mực mai khô thành những sợi nhỏ dài, vừa ăn.

Chuẩn bị các gia vị như: 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng nước mắm, chút hạt tiêu xay và ướp với mực mai khô khoảng từ 10-15 phút cho ngấm gia vị.

Su hào, cà rốt mua về rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng vừa ăn.

Chuẩn bị chảo dầu nóng, thêm chút tỏi băm vào phi thơm. Cho mực mai vào xào sơ qua trước rồi trút ra đĩa, cho su hào và cà rốt vào chảo xào, nêm nếm thêm gia vị cho vừa khẩu vị.

Khi su hào, cà rốt chín đều thì cho mực mai khô vào xào tiếp, đảo đều cho thấm gia vị.

Tắt bếp và rắc thêm chút hành lá thái khúc và tiêu xay lên trên là có thể thưởng thức ngay.

Mực mai khô rim mắm tỏi

Chọn 1 con mực mai khô cỡ vừa, nướng sơ qua với lửa, cho vào giấy hoặc túi nilon rồi dùng chà đập dập rồi xé mực mai thành từng sợi mỏng.

Pha trộn hỗn hợp 2 muỗng cà phê nước mắm, 3 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu bột, 1 muỗng cà phê tương ớt, 2 muỗng cà phê nước lạnh, khuấy đều cho tan.

Đun nóng chảo trên bếp với 1 muỗng dầu ăn, cho tỏi băm nhuyễn vào phi thơm nhưng không để chuyển vàng.

Cho thêm mực mai khô xé sợi và hỗn hợp vào đảo đều nhanh tay để mực ngấm gia vị.

Khi thấy mực mai khô lại thì tắt bếp. Với món này bạn có thể thưởng thức ngay hoặc để nguội rồi cho vào lọ đậy kín bảo quản, dùng để ăn dần.

Mực mai nướng sa tế

Mực mai tươi mua về rửa sạch với nước muối và nước lọc, vớt ra để ráo. Để khử mùi tanh, bạn có thể rửa thêm với rượu rồi rửa lại bằng nước sạch.

Dùng dao xẻ đôi, khứa chéo phần thân rồi thái miếng vừa ăn.

Lần lượt cho 1 muỗng cà phê sa tế, 1 muỗng cà phê bột canh, 1 muỗng cà phê đường, thêm chút tiêu bột, chút nước lọc vào bát, trộn đều cho hòa tan rồi phết đều lên mực mai. Để cho ngấm gia vị khoảng 30 phút.

Đem mực mai nước trên vỉ kẹp hoặc bằng lò nướng đều được.

Mực mai rim chua ngọt

Mực mai tươi mua về rồi rửa sạch, để ráo. Thái miếng vừa ăn.

Ướp mực mai với các gia vị như dầu hào, hạt tiêu xay, nước mắm khoảng 15 phút cho ngấm.

Chuẩn bị chảo dầu nóng, phi thơm tỏi băm. Chắt phần nước ướp mực mai vào chảo, thêm 1 muỗng canh tương cà, 1 muỗng cà phê đường, khuấy tan tất cả.

Tiế tục cho mực mai vào đảo đều. Rim đến khi thấy nước sốt sền sệt, keo lại thì tắt bếp là hoàn thành món ăn.

Mực mai xào ớt chuông

Mực mai sơ chế sạch với nước, muối và rượu, để ráo rồi thái miếng vừa ăn.

Chuẩn bị bột canh với hạt tiêu ướp với mực mai khoảng 15 phút.

Ớt chuông rửa sạch, loại bỏ hạt, thái miếng.

Cho tỏi vào chảo dầu nóng phi thơm, đổ mực vào xào nhanh trước với lửa lớn.

Sau đó, là thêm ớt chuông vào xào cùng thêm vài phút rồi tắt bếp. Trút ra đĩa rắc hành lá và chút hạt tiêu vào là có thể ăn ngay.

Mực mai tẩm bột chiên giòn

Mực mai mua về sơ chế kĩ với nước, để ráo. Thái thành khoanh vừa ăn.

Chuẩn bị bột canh với hạt tiêu ướp với mực mai thái khoanh khoảng 15 phút.

Cho bột chiên giòn (khô) vào bát, thêm mực vào lăn sơ qua. Sau đó nhúng qua bát trứng đã đánh được chuẩn bị sẵn để áo 1 lớp, tiếp tục lăn qua bột chiên xù.

Đun sôi chảo dầu trên bếp, từ từ cho mực vào chiên cho vàng đều là được. Với món này bạn có thể ăn kèm với tương ớt, tương cà hoặc tương ớt xí muội đều rất ngon.

Mực mai chiên mắm tỏi

Mực mai mua về sơ chế kĩ với nước, để ráo. Thái miếng vừa ăn.

Đun sôi chảo dầu cho mực mai vào chiên với lửa to, nhớ đậy nắp tránh bị bắn dầu.

Thấy mực hơi hơi vàng thì vớt ra, đẻ ráo dầu.

Cho 3 muỗng cà phê nước mắm, 5 muỗng cà phê nước lọc, 2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu bột, chút tương ớt, chút dầu hào và tỏi băm nhỏ vào bát, trộn đều hỗn hợp.

Đổ vào chảo đun sôi rồi cho thêm mực mai vào đảo đều tay. Vừa đun vừa đảo đến khi nước keo sệt lại, mực vàng đều thì tắt bếp.

Mực mai nhồi thịt chiên mắm

Mực mai mua về làm sạch, để ráo.

Thịt băm trộn đều với gia vị như: hạt tiêu, dầu hào, hành khô và mộc nhĩ băm nhỏ.

Nhồi thịt băm vào mực mai, sau đó dùng tăm ghim vào đầu để thịt không rơi ra ngoài khi chiên.

Hấp mực mai nhồi thịt khoảng 15 phút, sau đó cho chút dầu vào chảo, chiên sơ qua.

Pha trộn nước sốt với 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh nước lọc, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu bột, 1/2 muỗng cà phê tỏi băm nhỏ, khuấy đều hỗn hợp cho tan. Trút hết vào mực mai, đảo đều cho ngấm, chiên đến khi sốt cạn, keo sệt thì gắp ra. Dùng dao thái khoanh mỏng là có thể ăn ngay.

Mực mai xào thập cẩm

Mực mai, tôm tươi mua về rửa sạch, để ráo. Tôm bóc vỏ, mực thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với gia vị gồm hạt tiêu xay và dầu hào.

Ớt chuông, măng tây rửa sạch, để ráo rồi thái miếng vừa ăn.

Đun nóng chảo dầu, phi thơm tỏi băm rồi cho mực mai và tôm vào xào nhanh, trút ra đĩa.

Thêm chút dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho ớt và măng tây vào xào khoảng vài phút. Khi rau củ gần chín thì cho mực mai và tôm vào xào cùng cho chín đều là được.

Mực mai khô ngào cay

Mực mai khô mua về nướng chín, xe thành sợi nhỏ.

Đun sôi chảo với chút dầu ăn, thêm 1 muỗng cà phê tỏi băm vào phi thơm. Thêm 2-3 muỗng cà phê tương ớt và chút nước lọc, 2 muỗng cà phê đường, chút bột canh vào, khuấy cho tan.

Cho mực mai xé sợi vào đảo đều tay để ngấm gia vị. Nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn.

Tiếp tục đảo đều thêm vài phút khi nước sốt keo lại thì tắt bếp, rắc thêm 2 muỗng cà phê vừng rang chín vào, trộn đều.

Trút ra đĩa và thưởng thức ngay.

Cách Chế Biến Mực Khô Thành Các Món Ăn Ngon Vô Cùng Hấp Dẫn Tại Nhà

Cách Làm Mực Xào Sả Ớt Cho Ngày Đông Lạnh

Mực Trứng Đông Lạnh Giá Sỉ

Cách Nấu Cháo Mực Cho Bé Ăn Dặm Tuyệt Ngon

2 Cách Làm Miến Xào Ngon Đến Mức ” Cực Phẩm” Không Bị Dính

Top 10 Món Ngon Làm Từ Mực Mai Đồ Sơn

Mực Nang Làm Gì Ngon? Hải Sản 24H Seafood

Muối Ớt Tôm Ăn Với Gì Ngon Nhất ?

Cách Nấu Nấm Bào Ngư Xào Chay Thơm Ngon, Đủ Chất Cho Ngày Rằm

5 Món Chè Ngon Của Nam Bộ Dành Cho Những Tâm Hồn Yêu Đồ Ngọt

Món Ăn Ngon Từ Nấm Hoàng Đế Liên Hệ Ngay Himana 0988 308 588

Mực mai Đồ Sơn đâu chỉ dùng để chế biến nên món chả mực nức tiếc, nó còn có thể tạo ra rất, rất nhiều món ăn thơm ngon khác nữa.

1. Mực mai nướng sa tế

Mực mai một nắng đem rửa sạch, để ráo.

Cho vào bát một thìa nhỏ sa tế, một thìa nhỏ bột canh, một thìa nhỏ đường, chút tiêu bột, ít nước, rồi đảo đều cho tan hết. Đem phết đều hỗn hợp mới pha được lên mực, đợi khoảng 30 phút cho ngấm.

Kẹp mực vào vỉ, nướng trên than hoặc trong lò nướng. Món này sẽ ngon hơn khi ăn nóng với tương ớt.

2. Mực mai rim chua ngọt

Để làm được món này, bạn có thể sử dụng mực một nắng hay mực tươi đều được. Mực mai làm sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn, để ráo.

Sau đó cho ướp mực với hạt tiêu, dầu hào, nước mắm đợi khoảng 15 phút.

Chuẩn bị chảo dầu nóng, phi thơm tỏi rồi chắt nước ướp mực vào chảo. Hoà thêm một thìa canh tương cà chua, một thìa nhỏ đường, khuấy tan rồi cho vào chảo. Tiếp tục cho mực vào chảo, đảo đều. Đợi đến khi nước sốt keo lại sền sệt thì tắt bếp, rắc thêm chút hạt tiêu là đã ra ngay món ăn ngon lành.

3. Mực mai tẩm bột chiên giòn

Mực mai đem rửa sạch, thái khoanh dày khoảng hơn 1cm chút là vừa.

Sau đó ướp mực với bột canh, hạt tiêu khoảng 15 phút cho ngấm.

Lăn mực qua bát bột chiên giòn (khô), nhúng vào bát trứng, sau đó lăn vào bát bột chiên xù. Đổ dầu vào chảo nóng, đun sôi, tiếp tục cho mực vào chiên vàng đều rồi vớt ra, để ráo. Vậy là món ăn đã hoàn thành.

4. Mực mai nhồi thịt chiên mắm

Mực mai được làm sạch, để ráo.

Thịt vai băm nhỏ, trộn với gia vị, hạt tiêu, dầu hào, hành khô, mộc nhĩ băm nhỏ.

Nhồi thịt vào mực, dùng hai chiếc tăm ghim vào đầu mực cho thịt không bị rơi ra ngoài khi chiên.

Đem hấp mực đã nhồi thịt trong 15 phút.

Cho dầu vào chảo đun sôi, cho mực vào chiên đến khi xém vàng.

Pha một thìa canh nước mắm, hai thìa canh nước lọc, một thìa cà phê dầu hào, một thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu bột, 1/2 thìa cà phê tỏi băm nhỏ. Khuấy đều hỗn hợp, đổ vào mực, đảo đều cho ngấm, đến khi sốt cạn, keo lại sền sệt thì gắp mực ra.

Cuối cùng, thái mực thành khoanh mỏng, vừa ăn, rồi bày lên đĩa. Món này chấm với tương ớt rất tuyệt.

5. Mực mai xào thập cẩm

Mực mai làm sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn, đem ướp với gia vị, dầu hào, hạt tiêu.

Tôm tươi làm sạch, để ráo, bóc vỏ, ướp với gia vị, đường, hạt tiêu.

Ớt chuông, măng tây rửa sạch, để ráo, thái khúc vừa ăn.

Đem xào riêng tôm và mực rồi để ra bát. Cho ít dầu ăn vào chảo nóng, bỏ ớt chuông và măng tây vào xào trước, đợi gần chín thì cho tôm và mực mới xào vào đảo đều. Món này sẽ ngon hơn khi ăn nóng.

6. Mực mai khô ngào cay

Mực mai khô đem nướng chín, xé sợi nhỏ. Cho chút dầu ăn vào chảo, đun sôi, phi thơm tỏi, cho tương ớt cùng chút nước lọc, đường, bột canh vào khuấy cho tan.

Cho mực đã xé sợi vào chảo, đảo đều cho ngấm đều gia vị. Có thể cho thêm một chút đường, ớt hoặc bột canh tuỳ theo khẩu vị cho phù hợp. Đợi trong ít phút, đến khi sốt cạn thì tắt bếp, rắc vừng đã rang chín vào trộn đều, đem bày ra đĩa. Món này rất hợp cho các bữa nhậu, hay ngồi chơi nhâm nhi cũng rất thú vị.

7. Mực mai chiên mắm tỏi

Mực mai tươi được làm sạch, để ráo, sau đó, thái ra miếng vừa ăn.

Cho dầu vào chảo đun sôi để chiên mực, nhớ giữ to lửa và đậy nắp để dầu không bắn vào. Khi mực hơi xém vàng thì bạn vớt ra, trút bớt dầu thừa.

8. Mực mai xào ớt chuông

Mực được làm sạch, để ráo, sau đó dùng dao sạch thái ra thành miếng vừa ăn.

Nêm một chút bột canh, hạt tiêu vào mực để ướp, đợi khoảng 15 phút cho ngấm giá vị. Chuẩn bị chảo nóng, cho chút dầu ăn vào, phi thơm tỏi. Sau đó, cho mực vào chảo xào nhanh tay với lửa lớn để mực không bị ra nước. Cho ớt chuông vào, đảo đều, đợi một lúc, rắc thêm chút hành lá và hạt tiêu rồi tắt bếp.

9. Mực mai khô rim mắm tỏi

Mực mai khô nguyên con được nướng sơ qua, gói vào giấy đập giập và xé nhỏ thành sợi. Cho hai thìa cà phê nước mắm, một thìa tương ớt, hai thìa nước khuấy đều cho tan.

Chuẩn bị chảo nóng, cho ít dầu ăn vào, phi tỏi thơm lên và cho mực cùng nước mới pha ở trên vào đảo đều tay, cho mực ngấm gia vị.

Khi thấy mực mai đã khô thì tắt bếp, để nguội. Món này có thể cho vào lọ bảo quản kín, ăn dần hoặc sử dụng ngay.

10. Mực mai khô xào su hào, cà rốt

Mực khô ngâm trong nước nóng cho mềm, rửa sạch rồi để ráo. Sau đó đem thái mực thành sợi nhỏ. Ướp thêm các gia vị như dầu hào, nước mắm, hạt tiêu vào mực theo khẩu vị, đợi khoảng 10 phút.

Su hào, cà rốt gọt vỏ, thái miếng vừa ăn.

Cho dầu vào chảo đun nóng, đổ mực vào xào nhanh tay rồi trút ra bát. Sau đó, cho tiếp su hào, cà rốt vào xào, nêm gia vị cho vừa ăn.

Khi su hào, cà rốt chín thì cho tiếp mực trong bát vào đảo đều, rắc thêm chút hành lá và tiêu xay rồi tắt bếp. Thế là món mực khô xào với su hào, cà rốt đã sẵn sàng để thưởng thức rồi!

Giới thiệu bản thân

Giới thiệu về sản phẩm của cơ sở đông lạnh đông vui. Bao gồm sản phẩm chính: Tôm sú đông lạnh, Cá mòi kho, Mực mai đồ sơn, Chả cá … Liên hê: 039 333 7959

Tuyển Tập Công Thức 15 Món Mì Ý Càng Ăn Càng Mê

3 Cách Làm Mì Ý Vừa Đơn Giản Lại Ngon Đúng Điệu

Cách Làm Mì Xào Ngon Và Đơn Giản Trong 10 Phút Cho Ngày Lười Biếng Tại Nhà

Mách Mẹ Tuyệt Chiêu Chế Biến Mỳ Udon Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Bé Tập Ăn Dặm

Món Ngon Với Mỳ Tôm Không Ngán Vô Cùng Đơn Giản

Món Ngon Với Răng Mực

Mực Xôi – Món Ngon Cửa Lò

Mực Xôi – Món Ngon Cô Tô

Trứng Cá Thu Chiên Giòn Sốt Me – Món Ngon Giòn Rụm Hấp Dẫn

Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Nhật Bản

Chế Biến Trứng Cá Hồi

Trước tiên các bạn hãy làm sạch răng mực: bạn rửa răng mực lại cùng với nước muối loãng (hoặc các bạn có thể dùng rượu trắng để rửa). Khi đã rửa sạch thì các bạn hãy cho răng mực ra rổ để cho ráo nước..

Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Răng Mực

Bí Quyết Làm Món Râu Mực Xào Giòn Từ Đầu Bếp 5 Sao

4 Cách Làm Mực Rim Cay Ngon Khó Cưỡng♨️hd Chi Tiết

#1 Mắm Mực Làm Món Gì Ngon?

Chả Mực Nấu Với Gì? Một Số Món Ăn Chế Biến Từ Chả Mực

Tết Nguyên Đán Ăn Mực Mai Đại Dương Vừa Ngon Lại Sang

Tổng Hợp Cách Chế Biến Món Ăn Từ Mực Mai Đơn Giản, Dễ Làm

Cách Nấu Cháo Mực Khô Siêu Ngon Cho Bé Yêu

Các Món Ngon Chế Biến Từ Mực

Để Chế Biến Được Các Món Ngon Từ Mực Câu Khô

Chế Biến Món Ăn Từ Mực Trứng

Mực mai là mặt hàng xuất khẩu lớn của Việt Nam trên thị trường quốc tế. Đặc điểm phân biệt mực mai có một lớp vỏ 2 bên lớn giúp mực di chuyển, vì có thanh nang ẩn chứa bên trong lớp thịt nên phần thịt gần con ngươi có hình chữ W, gồm 8 chân và 2 xúc tua dài. Mực mai có tỷ lệ não so với cơ thể lớn nhất trong tất cả các loài động vật không xương, nên mực mai được liệt kê vào danh sách các loài vật thông minh không xương sống.

Là loại hải sản với giá trị dinh dưỡng cao, mực là một thực phẩm chứa rất nhiều protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu như: Riboflavin, Vitamin B12, phốt pho, đồng và Selen, Niacin và kẽm, mực mai còn được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hòa và ít natri. Về độ ngọt thịt thì mực mai đại dương được xếp hạng là một trong những loại mực ngon nhất, trên cả mực ống, mực lá, mực trứng hay bạch tuộc.

Với phần thịt mực cực dai, ngọt và nhiều thịt, mực mai có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon. Thịt mực mai có vị ngọt thơm, giòn mà lại mềm, càng nhai càng ngọt. Mực mai cắt khúc có thể chế biến nhiều cách như nướng muối ớt, nướng sa tế, nướng mọi trên than, chiên giòn, chiên nước mắm, xào rau củ. Đặc biệt, mực mai đại dương được dùng để chế biến và làm nên thương hiệu chả mực cánh Hạ Long nổi tiếng khắp toàn quốc. Nhờ thương hiệu mực mai nổi tiếng mà du khách quốc tế tìm đến Hạ Long ngày càng nhiều hơn.

Mực mai hấp chấm mắm gừng là món ngon mà những người mê hải sản khó lòng từ chối. Chọn những con mực mai tươi ngon, đầu không bị lìa khỏi thân mình, bóc bỏ cái nang cứng trên lưng mực rồi khéo léo lấy túi mực và ruột mực bỏ đi. Mực rửa sạch, cắt khoanh tròn vừa ăn, để ráo. Cho mực vào nồi hấp cách thủy. Khi hấp, cũng cần phải cho thêm vài củ sả đập dập để khử mùi tanh của mực. Mực chín, vớt ra rổ để ráo. Mực hấp chấm nước mắm gừng ăn kèm các loại rau thơm như húng, quế hay dứa rất ngon. Những người tinh tế còn “nghe” được những hương vị nồng nàn của biển cả trong từng miếng mực ngọt ngào, giòn sần sật kết hợp với vị ấm nồng của gừng già, thơm của rau khiến món ăn thoạt nhìn trông có vẻ đơn giản nhưng lại thật ngon, thật lạ miệng.

Một món nữa từ mực mai cũng khá phổ biến tại các vùng quê ven biển là mực mai xào dứa (khóm). Mực làm sạch, cắt khoanh, chần sơ qua nước nóng, vớt ra rổ, để ráo. Dứa gọt bỏ vỏ, cắt lát mỏng, để sẵn. Phi thơm dầu phộng với tỏi băm rồi cho mực vào xào, thêm gia vị gồm nước mắm, mì chính, gừng giã nhỏ, để lửa liu riu năm phút cho mực thấm gia vị. Tiếp tục cho dứa vào đảo đều tay khoảng hai phút nữa thì tắt bếp.

Lúc này cần cho thêm một ít tiêu bột và ớt tươi xắt lát vào đảo đều cho món ăn thêm nhiều hương vị. Món mực xào dứa có đầy đủ các hương vị: Thơm, chua, cay, mặn, ngọt, có thể dùng làm món nhậu lai rai hay ăn kèm với cơm nóng rất ngon.

Mực mai xào sả ớt cũng là một món ngon, mang lại cho thực khách những hương vị thơm ngon, cay nồng, ấm nóng. Mực nang xào sả ớt ăn kèm bánh tráng nướng và rau thơm vừa ngon vừa rất “hao” bia nhưng luôn là món mà nhiều thực khách sành ăn lựa chọn nhất mỗi khi có dịp về với biển.

Ngoài ra, mực mai còn có thể dùng để nấu nước dùng với bún, nấu lẩu hay chế biến thành những món ngon như mực chiên tỏi, mực hấp hoa cải… món nào cũng thơm ngon, nồng nàn hương vị biển và làm say lòng người thưởng thức.

Mực mai đại dương do Vanbest phân phối được cấp đông ngay trên tàu khi câu, mực ko trải qua quá trình ngâm đá hay vạ nước nên có độ mặn cao, giữ nguyên được chất lượng như mực còn đang bơi, mực dầy cơm, mùi vị đặc biệt thơm ngon và ngọt tự nhiên, được đánh câu từ biển đại dương nước sâu có độ mặn nước biển cao, có thân mình to hơn mực lá thường. Mỗi con mực mai lá đại dương nặng từ 1-8 kg thịt dày, ngọt và thơm.

Hiện tại công ty có hàng làm sạch lột da trắng tinh sẵn tươi nguyên cả con để khách về sáng tạo món ăn theo ý thích. Khi đã qua chế biến con mực vẫn giữ được vị đậm đà từ biển cả, sợi mực dai nhưng không cứng, khi ăn sẽ cảm nhận được độ dẻo, ngọt và khi nướng lên sẽ có mùi thơm khó cưỡng. Mực mai Vanbest có cả loại đã được sơ chế qua, mang lại sự tiện lợi cao cho cuộc sống hiện đại, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng.

Tết Nguyên đán đang đến gần, nhà nhà, người người tất bật mua sắm Tết. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2022, hãng nước mắm sá sùng Vanbest khuyến mại khủng tặng 1 chai mắm sá sùng Vanbest 50ml khi khách mua 1 con mực mai đại dương kể cả hàng làm sạch, bóc sẵn và hàng chưa bóc mai. Mỗi con tầm 1 đến 8kg/con chưa bóc còn 0,7 đến 6kg 1 con đã làm sạch, bóc trắng. Chúng tôi ship hàng toàn quốc theo yêu cầu của quý khách, miễn phí ship khi khách mua 3 con trở lên.

Cách Nấu Mực Sim Ngon Như Đầu Bếp Nhà Hàng Nổi Tiếng

Cách Làm Mực Sim Xào Dứa Lạ Miệng Thơm Ngon Cho Gia Đình

Cách Chế Biến Mực Hấp Tuyệt Ngon

Món Ngon Với Mực Một Nắng

Mực Sữa Làm Gì Ngon? 5 Món Ăn Tốn Cơm Từ Mực Sữa

🌟 Home
🌟 Top