Những Món Làm Từ Cá Hồi / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Những Món Ngon Từ Cá Hồi

--- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Các Món Ăn Ngon Bổ Dưỡng Từ Cá Hồi Nauy
  • Bật Mí Công Thức Làm Vây Cá Hồi Chiên Nước Mắm Và Canh Chua Vây Cá Hồi Siêu Ngon
  • Tổng Hợp 3 Món Vịt Ngon Dễ Làm Tại Nhà
  • Đánh Bay Mỡ Thừa Với Các Món Ăn Làm Từ Yến Mạch Giảm Cân
  • Các Món Ăn Từ Yến Mạch Giảm Cân
  • Các món ngon từ cá hồi

    1. Món salad cá hồi

    Nguyên liệu:

    • Cá hồi phi lê : 400g
    • Vừng rang : 15g
    • Hành khô, hành lá
    • các gia vị khác: nước tương, dầu vừng, ớt tươi xay, tỏi.

    Cách làm:

    • Cá sau khi làm sạch để ráo nước, cắt thành có lát vuông nhỏ, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong lúc chế biến các nguyên liệu khác.
    • Hành khô sắt lát, thái nhỏ hành lá.
    • trộn đều hành khô, ớt xay, hành lá, vừng rang,dầu vừng và nước tương trong một cái chén nhỏ.
    • Lấy phần cá trong tủ lạnh đem ra trộn đều cùng chén gia vị vừa làm xong để cá được thấm đều gia vị.

    2. Cá hồi cuộn rau nướng

  • Cá hồi phi lê : 400g
  • Nấm bào ngư, dưa leo, xà lách, ớt chuông ( đỏ, xanh, vàng)
  • Vừng rang: 1 chén
  • Gia vị : tiêu , muối, dầu ô liu
  • Cách làm:

    • Rửa sạch dưa leo, xà lách, nấm, ớt chuông, để ráo sau đó thái nhỏ vào tô lớn, trộn tiêu, muối vào cho đều.
    • Cá hồi sắt lắt, sau đó quét dầu ô liu lên các mặt phần cá.
    • Xếp nấm, ớt chuông và dưa leo vào một đầu miếng cá hồi rồi cuộn nhẹ nhàng lại. Tiếp tục cuộn cho hết tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn.
    • Xếp tất cả các cuộn cá vào khay, cho vào lò vi sóng ở 200 độ C, sau khi cho khay cá vào lò nướng thì hạ nhiệt độ xuống rồi nướng trong vòng 15 phút. ( có thể nướng vỉ trên bếp).
    • Sau khi cá chín thì xếp ra đĩa, rắc thêm vừng rang lên. Khi thưởng thức món ngon từ cá hồi này bạn có thể chấm kèm mù tạt xanh, nước tương kèm ớt tươi, hoặc bạn có thể cuốn thêm xà lách nếu thích.

    3. Cá hồi kho tộ

  • Cá hồi cắt khoanh: 3-4 khoanh.
  • Gia vị: nước mắm, đường, dầu ăn, muỗi, tiêu, hành lá.
  • Cách làm:

    • Rửa sạch cá bằng cách chà chút muối vào thân cá, sau đó để ráo nước.
    • Đun nóng 3 muỗng đường cùng 3 muỗng nước, đun sôi lửa lớn đến khi đường chuyển màu vàng cánh gián thì tắt bếp. Xếp từng khoanh cá vào nồi, thêm 2 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường, chút tiêu, hành hương đã thái nhỏ.
    • Bật lại bếp đun sôi nhỏ lửa, không đậy nắp nồi. Nêm nếm lại gia vị theo khẩu vị.
    • Khi nồi kho cá đã dẻo quánh lại thì tắt bếp, mức ra đĩa dùng với cơm nóng rất thơm ngon.

    4. Xà lách cá hồi hun khói

  • 3- 4 miếng cá hồi hun khói.
  • 1 trái dưa leo sắt lát tròn vừa phải.
  • 5 củ khoai tây cắt khoanh tròn, hấp chín.
  • 1 hũ capes ( loại bạch hoa thái), hoặc có thể thay thế bằng chanh.
  • 2 quả trứng gà luộc chín rồi cắt làm tư.
  • Muối, dầu, tiêu, dấm đỏ.
  • 1 quả chanh, lá thì là.
  • Cách làm:

    • Cá hồi sắt lát ra.
    • Khoai tây, dưa leo trộn lại, thêm 1 muỗng hột caapes ( bạch hoa thái) rồi để lên đĩa, rải cá hồi hun khói đều lên đĩa, xếp trứng gà quanh đĩa để trang trí cho đẹp.
    • Thì là đêm thái nhỏ rồi rải lên mặt cá.
    • Chanh sắt miếng dày xếp chung quanh đĩa để vắt vào cá hồi.
    • Làm sốt dầu giấm: tỉ lệ dầu và giấm là 3:1, muối và tiêu căn lượng vừa ăn và đánh tan, khi ăn thì để dầu dấm vào.
  • Đầu cá hồi: 2 cái trọng lượng khoảng 1kg
  • 1/4 quả thơm
  • 2 quả cà chua
  • 100g măng chua
  • Hành lá, hành tím, ớt, gừng. lá thì là
  • 1 muỗng me chín hoặc 2 quả me xanh đã cạo vỏ và rửa sạch.
  • 1 muỗng bột nghệ
  • Mắm, muối, đường, hạt nêm
  • Cách làm:

    • Đầu cá hồi rửa sạch, chặt làm tư, để ráo nước.
    • Thơm sắt lát, cà chua cắt làm tư, hành lá và thì là cắt khúc cỡ 5cm, măng chua để ráo nước, hành tím băm nhỏ.
    • Ướp muối, đường, hành tím, hạt nêm, bột nghệ vào đầu cá hồi.
    • Đặt chảo lên bếp cho nóng, phi hành tím, sau đó cho đầu cá đã ướp vào đảo sơ rồi gắp ra đĩa.
    • Xào sơ cà chua, măng chua và thơm.
    • Dằm me nát với nước rồi lọc bỏ xác.
    • Cho tất cả cà chua, thơm, măng, me vào nồi nước nấu sôi lên, cho đầu cá hồi vào và nếm vừa ăn.
    • Cho thì là và hành lá vào nồi lẩu trong lúc ăn để thơm ngon hơn, có thể du gf chung với bún tươi.
    • Làm chén nước mắm nguyên chất và ớt sắt lát để chấm nếu thích.

    6. Cá hồi xốt cam tươi

  • Cá hồi : 400g
  • Đậu hà lan : 100g
  • Cà rốt : 1 củ
  • Cam tươi : 1 quả
  • Hạt nêm, vừng rang, đường, rượu vang trắng. lá húng, dầu ăn, lá thyme khô.
  • Cá hồi sắt thành lát vuông hoặc chữ nhật dày, cho vào chén ướp cùng chút rượu, hạt nên trong 15 phút.
  • Cà rốt sắt miếng cỡ ngón tay út, cam vắt lấy nước trong 1 chén riêng.
  • Chần qua nước sôi đậu hà lan và cà rốt có ít muối.
  • Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Cho cá hồi vào áp chảo, chiên vàng phần da để dai và thơm ngon hơn, không cần phải chiên phần thịt cá chín kỹ vì sẽ làm mất hàm lượng dinh dưỡng trong cá.
  • Phi hành tím cho thơm, cho đậu hà lan và cà rốt vào xào sơ cùng chút gia vị. Sau đó đổ nước cam tươi vào, nêm nếm vừa ăn. Không cho nhiều đường vì sẽ bị lợ rất khó ăn. Xào cho ngấm gia vị và nhẹ nhàng xếp các miếng cá vào chảo sốt, đun nhỏ lửa cho tới khi nước rút bớt và cá ngấm sốt là được,
  • Gắp cá ra đĩa, chan sốt và rắc thêm vừng lên trên cá. Dùng kèm cơm nóng rất ngon.
  • 7. Ca hồi sốt bơ tỏi

    Cá hồi sốt bơ tỏi là món ngon từ cá hồi bởi người ăn lạ miệng với mùi thơm nồng của tỏi cùng vị béo ngậy của bơ và cá hồi sẽ khiến bạn nhớ mãi vị đặc biệt này.

    Nguyên liệu:

    • Cá hồi phi lê: 300g
    • Nửa chén rượu vang
    • Chanh tươi 1 quả
    • Gia vị : muối, tiêu, tỏi

    Cách làm:

    • Cá hồi làm sạch, sắt lát vừa ăn, để ráo nước.
    • Ướp cá hồi cùng các gia vị tiêu, rượu vang, nước cốt chanh ( 1/2 quả), muối trong 15 phút để ngấm gia vị.
    • Cho cá hồi đã ướp vào lò nướng khoảng 15 phút ở 180 độ C.
    • Phi hành tỏi băm cùng với bơ cho thơm, sau đó cho nước cốt chanh vào để làm sốt bơ tỏi.
    • Lấy cá hồi đã nướng ra, chan nước rốt bơ tỏi lên cá, có thể ăn kèm cơm trắng rất ngon.

    Lưu ý khi chế biến các món ngon từ cá hồi:

    • Nên rửa cá bằng nước muối để khử mùi tanh của cá.
    • Nên ngâm cá trong nước đá cùng chút muối để cá có độ tươi giòn.
    • Không sử dụng cá hồi đã trữ đông quá 3 tháng, bởi cá đã giảm độ ngon.
    • Khi đã rã dông thì không nên trữ đông lại.
    • Không rã đông bằng lò vi sóng hay nước nóng, mà nên bỏ vào ngăn mát tủ lạnh rã đông từ từ để giữ được dộ dai của cá.
    • Đặc biệt, cần mua cá hồi ở nơi uy tín, rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng bị nhiễm khuẩn,…

    Hiện nay trên thị trường có hai loại cá hồi chính là : cá hồi Việt Nam và cá hồi Na Uy. Tuy đều là cá hồi nhưng chất lượng mỗi loại đều khác nhau, thường thì cá hồi Nauy vẫn được ưa chuộng hơn. Quý khách muốn tìm hiểu giá cả và chất lượng dinh dưỡng của cá hồi Na Uy thì có thể tham khảo TẠI ĐÂY

    HỆ THỐNG HẢI SẢN TƯƠI SỐNG MR.D

    Chuyên Phân Phối King Crab, Tôm Hùm Canada Và Hải Sản Tươi Sống Giá Tốt Nhất.

    Địa chỉ: 15A Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    Điện thoại: 028.7777.78.79

    Hotline: 0938.452.752 hoặc 0941.41.33.43

    Hoặc liên hệ đặt hàng qua Fanpage Facebook

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mắm Tép Tôm Chua Miền Tây
  • Đổi Gió Với Các Món Ngon Từ Mì Tôm Siêu Đơn Giản
  • 3 Món Cháo Tôm Cho Bé Ăn Dặm Kết Hợp Rau Củ Quả Ngon Nhất Tháng 3/2021
  • Hướng Dẫn Cách Làm Ruốc Tôm Cho Bé Ăn Dặm, Bé Ăn Là Mê
  • Món Ăn Làm Từ Tôm Càng Xanh To 03/2021
  • Những Món Ăn Đặc Trưng Chế Biến Từ Trứng Cá Hồi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Xúc Xích Chuẩn Nhất, Ngon Nhất
  • Cách Làm Hột Vịt Bách Thảo, 6 Món Ngon Từ Trứng Bách Thảo Đơn Giản Dễ Chế Biến
  • Các Cách Làm Món Ức Vịt Áp Chảo Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • 50+ Món Ngon Từ Vịt Tuy Khó Nấu Nhưng Ngon Như Hoàng Cung Ngày Xưa
  • 10+ Món Nhậu Bình Dân Với Bia
  • là thực phẩm hải sản cao cấp, được dùng để chế biến ra những món ăn nổi tiếng, cũng bởi hương vị hấp dẫn của trứng cá và giàu dinh dưỡng Omega-3 có tác dụng chống lão hóa, tăng cường thị lực, giảm cân, điều hòa huyết áp và tim mạch.

    Cách lựa chọn trứng cá hồi tươi ngon

    Ở Nhật Bản, trứng cá hồi được gọi là Ikura, còn ở các vùng khác trên thế giới, nó được gọi là Salmon Caviar. Trứng cá hồi được lấy trực tiếp từ con cá hồi cái trước khi đẻ. Lúc này khối lượng trứng của nó là lớn nhất, phát triển tốt nhất và đạt hàm lượng dinh dưỡng ở mức “max”.

    Bên cạnh đó, để chọn được trứng cá hồi ngon, bạn cũng nên dựa vào vị của trứng, bởi quy trình bảo quản trứng cá hồi khá khắt khe. Muốn giữ được vị tươi ngon cùng những giá trị dinh dưỡng trong quả trứng thì yêu cầu đầu tiên là trứng phải được muối thật nhạt.

    Trong phong cách ẩm thực Nhật Bản, trứng cá hồi được dùng nhiều trong các món hoặc , điều đó làm tôn lên giá trị món ăn hảo hạng.

    Trứng cá hồi thường không được chế biến thành những món ăn có dùng nhiệt bởi khi có sự tác động của nhiệt độ, giá trị dinh dưỡng của nó sẽ giảm đi. Trứng cá hồi thường được dùng để trang trí, ăn sushi, sashimi, hay ăn kèm với bánh mì trong các bữa tiệc buffet…

    Sushi trứng cá hồi: chuẩn bị cơm dẻo, trứng rán cắt sợi, cải rốt luộc cắt sợi, đậu ve, xúc xích, rong biển khô. Trải 1 lớp cơm mỏng lên miếng rong biển khô. Cho tất cả nguyên liệu lên trên, cuốn thành cuốn tròn, cắt miếng vừa ăn, cho trứng cá hồi tươi lên miếng sushi ăn sống.

    Tìm hiểu thêm: Lợi ích của Sashimi mang lại cho sức khỏe của bạn

    Trứng cá hồi ăn cơm trắng: là món ăn truyền thống của Nhật Bản, cơm trắng trộn trứng cá hồi ăn với nước tương ăn kèm các món mặn khác.

    Trứng cá hồi với cá hồi phi lê: cá hồi phi lê cắt lát mỏng, xếp vào dĩa với các loại rau ăn sống, dùng kèm với trứng cá hồi chấm với mù tạt.

    Bánh mì kẹp trứng cá hồi: bánh mì sandwich được quét một lớp bơ, sau đó cho trứng cá hồi lên trên, kẹp 2 miếng với xà lách ăn sống vừa ngon vừa bổ dưỡng.

    Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản tại Kyoto Sushi

    Trứng cá hồi ăn lúc còn tươi giòn sật & không hề có vị tanh khó chịu. Trứng cá hồi có màu đỏ trong ánh cam, dạng hạt tròn lớn và là món ăn ít béo, rất tốt với người ăn kiêng.

    Với những vị đầu bếp tài ba chuyên nghiệp sẽ tạo nên những món ăn độc đáo nhất, bạn không cần phải đi du lịch đến đất nước xứ sở hoa anh đào, chỉ cần bạn đến với Kyoto Sushi Đà Nẵng bạn sẽ được thưởng thức các món ăn hấp dẫn đậm chất hương vị Nhật Bản.

    Nhà hàng Nhật Bản Kyoto Sushi tại Đà Nẵng luôn là địa điểm ăn uống độc đáo cho các thực khách hiện nay bởi vị trí có một không hai ngay cạnh bờ biển Mỹ Khê, Đà Nẵng.

    Liên hệ với Kyoto Sushi nếu bạn cần tư vấn đặt bàn tại nhà hàng. Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản trên bờ biển Mỹ Khê thì còn điều gì tuyệt vời hơn phải không nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Tôm Tít Cực Ngon Và Hấp Dẫn
  • Hấp Dẫn Các Món Ngon Từ Tôm Tít
  • Bạn Đã Biết Cách Ăn Tôm Tít Để Được Nhiều Thịt Nhất Chưa?
  • Gợi Ý Công Thức Nấu Các Món Ngon Từ Tôm
  • 4 Món Ngon Từ Tôm Nõn Khô
  • Chia Sẻ Những Món Ăn Ngon Cuối Tuần Từ Cá Hồi

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Món Ngon Từ Cá Đổi Vị Cho Bữa Cơm Cuối Tuần
  • Tổng Hợp 15 Món Ngon Cuối Tuần Từ Thịt Bò Thơm Ngon, Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Thịt Gà Cho Những Ngày Cuối Tuần
  • Tổng Hợp Món Ngon Cuối Tuần Từ Cá Thơm Ngon Nức Mũi Lại Cực Kỳ Đưa Cơm
  • Điểm Danh 100 Món Ăn Ngon Ngày Cuối Tuần Với Gà Cực Kỳ Dễ Làm
  • Salad cá hồi áp chảo ngon miệng, đủ chất

    Công thức làm salad rau củ với cá hồi áp chảo cho bạn món ăn thanh mát, bổ dưỡng và tiện lợi mà vẫn đủ năng lượng cho cả ngày.

    Nguyên liệu

    • Cá hồi phi lê: 300g
    • Rau ăn kèm: xà lách, bắp cải tím, đậu Hà Lan, củ cải, cà chua bi, dưa leo, bơ cắt miếng nhỏ
    • Tỏi, gừng, tiêu, hành phi, mè rang (vừng)
    • Gia vị: nước tương, giấm ăn, dầu mè, dầu olive, đường

    Rắc đều muối và tiêu lên bề mặt miếng cá hồi, để khoảng 10 phút cho thấm. Làm nóng dầu trong chảo chống dính, cho cá hồi vào chiên nhanh mỗi mặt trong 3 phút.

    Chuẩn bị một hũ thủy tinh sạch, cho vào 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh dầu mè, 3 muỗng canh dầu olive, 1 muỗng cà phê gừng băm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê đường và 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu. Đậy nắp lọ lại rồi lắc đều là được phần nước xốt salad.

    Xếp lần lượt xà lách, bắp cải tím, cá hồi áp chảo, đậu Hà Lan, củ cải, cà chua bi, dưa leo, bơ thái miếng nhỏ vào tô lớn. Rắc hành phi, mè rang lên mặt rồi rưới nước xốt đã làm lên trên. Vậy là bạn đã có món salad cá hồi áp chảo ngon miệng để thưởng thức rồi.

    Salad cá hồi áp chảo vừa dễ làm, tiện lợi lại đủ chất dinh dưỡng. Ảnh: Internet

    Cá hồi xốt cam tươi vừa thơm, vừa ngọt

    Chỉ với những nguyên liệu đơn giản như nước cam, tỏi, bơ và cá hồi, bạn có thể chế biến món cá hồi xốt cam tươi ngon tuyệt.

    Nguyên liệu

    • Cá hồi: 300g
    • Cam tươi: 1 quả
    • Gia vị: hạt nêm, đường, tiêu, tỏi, rượu vang trắng, lá thyme khô, bơ thực vật

    Cá hồi cắt thành miếng vuông hoặc chữ nhật dày, cho vào bát ướp với chút rượu vang trắng, hạt nêm, tiêu trong 15 phút.

    Cam tươi vắt lấy nước cốt.

    Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào. Cho cá hồi vào chiên chín 2 mặt, rắc 1 ít lá thyme lên trên. Gắp ra đĩa.

    Đặt chảo trở lại bếp, cho tỏi đập dập vào phi thơm vàng, vớt ra đặt vào đĩa cá. Tiếp đó đổ nước cam tươi vào, thêm đường, hạt nêm, muối cho vừa ăn. Khuấy tan và đun cho đến khi hỗn hợp hơi đặc lại.

    Lấy xốt vừa đun rưới lên cá, trang trí cùng vài lát cam tươi, có thể ăn kèm khoai tây chiên nếu thích.

    Cá hồi sốt cam có hương vị thơm lừng, thịt cá mềm ngọt, chứa nhiều vitamin rất tốt cho cơ thể. Ảnh: Internet

    Cá hồi hấp nấm thanh ngọt, thơm ngon

    Những miếng phi lê cá hồi mềm thơm kết hợp với vị ngọt của nấm mang lại món ăn hấp dẫn, không kém phần sang trọng khi mời khách ăn bữa tối tại gia.

    Nguyên liệu

    • Cá hồi phi lê: 300g
    • Rượu trắng: 15ml
    • Nấm hải sản: 50g
    • Nấm hương tươi: 2 cây
    • Cà rốt: 1 củ
    • Hành tây, hành lá
    • Gia vị: nước tương, muối, tiêu, bơ lạt

    Rắc đều một ít muối và hạt tiêu lên hai mặt lát cá hồi.

    Cà rốt bào sợi. Nấm hải sản cắt bỏ chân rồi tách nhỏ. Nấm hương tươi cắt lát.

    Trải giấy bạc kích thước 30x30cm ra, quét một lớp bơ mỏng vào giữa. Đặt một lớp mỏng hành tây lên trên, tiếp đó cho lát cá hồi vào. Lần lượt đặt nấm hương và nấm hải sản lên trên cá hồi. Cuối cùng trải cà rốt lên trên. Rót rượu đều lên trên và đặt 1 viên bơ nhạt (10g) lên trên cùng.

    Sau đó bọc kín gói giấy bạc lại. Cho lượng nước vào chảo sâu lòng với mực nước cao khoảng 0,6cm. Cho gói cá hồi vào rồi đậy nắp và đun sôi. Khi nước sôi hạ nhỏ lửa, đun thêm 10 phút là được. Cá chín lấy ra, mở giấy bạc rồi thêm hành lá cắt nhỏ và rưới nước tương đều lên trên là có thể thưởng thức.

    Món cá hồi hấp nấm chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê ngay từ lần đầu thưởng thức. Ảnh: Internet

    Cá hồi nướng mật ong

    Miếng cá hồi nướng mật ong chín mềm, thơm phức hấp dẫn sẽ là món ngon để đãi cả nhà trong dịp cuối tuần.

    Nguyên liệu

    • Cá hồi: 700g (cắt thành 4-5 miếng)
    • Gia vị: nước tương, mật ong, dầu hào, dầu mè, dầu cải, muối, gừng, tỏi

    Cá hồi mua về thấm khô với giấy cho ráo, cắt thành từng miếng vừa ăn.

    Cho vào chén 1 muỗng cà phê gừng băm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh dầu cải và một chút muối. Khuấy đều hỗn hợp cho tan.

    Cho cá hồi vào đĩa to sâu lòng, cho hỗn hợp nước ướp vào. Trở đều cá cho thấm, đậy kín để khoảng 10 phút. Nếu có thời gian thì để cá ngấm khoảng 2 giờ trong tủ mát.

    Cho cá lên vỉ có lót giấy chống dính. Cho vào lò nướng 7 phút. Cá chín tái đều, mềm bên trong. Lấy cá ra khỏi lò. Dùng nóng với cơm hoặc rau cải xanh tùy thích.

    Cá hồi nướng mật ong rất hợp để ăn kèm với cơm trắng. Ảnh: Internet

    Lẩu đầu cá hồi măng chua hấp dẫn, không tanh

    Sự kết hợp giữa vị thơm béo của đầu cá hồi, vị chua giòn của măng cùng nước lẩu cay đậm rất thích hợp để thưởng thức vào những ngày mưa lạnh.

    Nguyên liệu

    • Xương gà: 2 bộ
    • Đầu cá hồi: 2 cái
    • Măng chua: 100g
    • Thơm (dứa): 1/2 trái
    • Me: 20g
    • Rượu trắng: 100ml
    • Rau ăn kèm lẩu: rau muống, đậu bắp, bạc hà, ngò gai, thì là, cà chua
    • Hành lá, hành tím, nghệ, sả, ớt hiểm, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn

    Rửa sạch xương gà, chặt khúc vừa. Trụng sơ xương gà với nước sôi để sạch tạp chất. Vớt xương gà ra, để ráo. Hầm xương gà với khoảng 2 lít nước khoảng 30 phút để làm nước dùng.

    Đầu cá hồi rửa sạch, để ráo. Ngâm đầu cá hồi với rượu trắng khoảng 10 phút để khử mùi. Trộn các loại gia vị gồm nước mắm, bột ngọt, bột nghệ, ít tiêu, hành tím với nhau. Ướp đầu cá với hỗn hợp gia vị trên. Đặt đầu cá vừa ướp vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để gia vị thấm.

    Cà chua rửa sạch, cắt múi cau. Thơm cắt lát. Dầm me với nước sôi để lấy nước cốt me.

    Rau muống bỏ lá, cắt khúc. Bạc hà tước vỏ, bóp muối, rửa sạch. Đậu bắp bỏ cuống, cắt chéo. Ngò gai, thì là cắt khúc.

    Phi thơm hành tím. Khi hành dậy mùi, đổ đầu cá hồi vào chiên sơ rồi gắp ra đĩa.

    Vẫn lấy nồi vừa chiên đầu cá, lần lượt cho măng chua, thơm, cà chua, nước cốt me vào xào chung với nhau rồi cho nước hầm gà vào. Nấu đến khi sôi. Cho sả đập dập vào, nêm gia vị vừa ăn.

    Dọn nồi nước lẩu, đầu cá hồi, bún, rau và chén mắm ớt để thưởng thức.

    Lẩu đầu cá hồi măng chua là một trong những món lẩu được nhiều người yêu thích. Ảnh: Internet

    Qua những chia sẻ trong bài viết, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công những món ăn cuối tuần với cá hồi để mang đến cho người thân và bạn bè những món ăn không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn bổ dưỡng cho cơ thể.

    Nếu muốn học hỏi thêm nhiều công thức nấu ăn ngon từ các bếp trưởng giàu kinh nghiệm, hãy điền thông tin vào form bên dưới để được Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ tư vấn chi tiết hơn về các khóa học.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Xiên Nướng Lá Móc Mật Món Ăn Ngon Dịp Cuối Tuần
  • Những Món Ngon Cuối Tuần Rẻ Mà Cực
  • Nên Ăn Gì Cuối Tuần Ở Sài Gòn? Những Quán Ăn Ngon Bá Cháy Không Thể Bỏ Qua
  • 3 Món Nộm Tai Heo Cực Ngon Và Hấp Dẫn Vào Dịp Cuối Tuần
  • Ấm Áp Ngày Đông Với Món Ngon Cuối Tuần
  • Các Món Ăn Từ Cá Hồi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Ngựa Nước Ngọt Tươi Sống
  • Những Món Ngon Bổ Dưỡng Cho Chuyến Dã Ngoại Gia Đình
  • Ếch Xào Thập Cẩm Món Ngon Cho Ngày Mưa Gió
  • 3 Món Ngon Khó Cưỡng Từ Cơm Rượu Thơm Nồng
  • Cách Nấu Hũ Tiếu Chay Ngon Đơn Giản Ngon Không Kém Hũ Tiếu Chay Xuân Hồng
  • Cá là nguồn dinh dưỡng, cung cấp protein tốt cho cơ thể. Đặc biệt, cá hồi mang lại axit béo Omega-3 rất tốt cho trí nhớ, giảm lượng cholesterol trong máu, trong cá hồi còn chứa đa vitamin và các loại khoáng chất. Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể hằng ngày với các món từ cá hồi sẽ mang lại sức khoẻ tốt cho cả gia đình bạn.

    Chia sẻ 12 cách làm món ăn từ cá Hồi ngon

    Cách 1 : Salad cá hồi – lạ, ngon, đẹp mắt

    Salad cá hồi là món ăn không chỉ tươi ngon, giàu dinh dưỡng mà còn vô cùng dễ làm. Đây là món ăn khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và nguyên liệu, có thể thực hiện dễ dàng tại nhà.

    + Cá hồi phi lê: 400g.

    + Hành khô, hành lá.

    + 15g vừng rang.

    + Các gia vị khác: nước tương (xì dầu), dầu vừng, ớt tươi xay, tỏi.

    + Cá sau khi làm sạch với nước thì thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.

    + Hành khô xắt lát mỏng, hành lá thái nhỏ.

    + Trộn đều hành khô, hành lá, ớt xay, vừng rang, dầu vừng và tương đậu nành trong một bát nhỏ.

    + Lấy phần cá trong tủ lạnh trộn đều cùng hỗn hợp trên cho phần cá được thấm đều phần gia vị.

    Cách 2 Cá hồi cuộn rau nướng

    + Cá hồi phi lê : 400-600g.

    + Nấm đùi gà (nấm bào ngư) dưa leo, ớt chuông đỏ, xanh, vàng, xà lách (có thể chọn phần rau củ khác phù hợp với khẩu vị người ăn.

    + 1 chén vừng rang.

    + Các gia vị khác : hạt tiêu đen, muối, dầu ô liu.

    Cách 3 Lẩu đầu cá hồi nấu măng

    Lẩu đầu cá hồi nấu măng với vị chua cay của nước dùng, vị giòn thanh của măng chua cùng mùi thơm béo của cá hồi là món ăn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Đây là món ăn đơn giản, thơm ngon mà cũng vô cùng dinh dưỡng.

    + Đầu cá hồi: 2 cái (xấp xỉ khoảng 1 kg).

    + 1/4 trái thơm.

    + 2 trái cà chua chín.

    + 100 gr măng chua.

    + Hành lá, thì là, hành tím, ớt sừng.

    + 2 trái me xanh (hoặc một muỗng canh đầy me chín).

    + Bún tươi hoặc mì gói.

    + Gia vị khác: Muối, nước mắm, hạt nêm, đường, bột nghệ.

    – Đầu cá hồi làm sạch, chặt thành từng miếng vừa ăn, để ráo nước.

    – Cà chua thái thành múi cau, thơm cắt thành từng lát nhỏ, hành lá, thì là cắt thành từng khúc, măng chua rửa sạch với nước sau đó để ráo, me trái cạo vỏ, rửa sạch, hành tím băm nhỏ.

    – Đầu cá hồi ướp với muối, đường, hạt nêm, hành tím, bột nghệ.

    – Bắc chảo lên bếp cho nóng, phi hành tím, cho cá vào xào sơ qua rồi cho ra ngoài đĩa hoặc tô.

    – Lấy nước me bằng cách nấu với nước đun sôi.

    – Xào sơ thơm, cà chua, măng chua với hành tím băm, cho nước lọc, nước me vào nấu sôi, tiếp tục cho phần đầu cá hồi vào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

    – Dùng chung với bún tươi. Ăn tới đâu, cho thì là, hành lá vào trụng tới đó.

    – Có thể dùng với một ít nước mắm nguyên chất và ớt sừng cắt lát.

    + Cá hồi phi lê: 200-300g.

    + Các gia vị khác: đường, nước mắm, dầu ăn, muối, tiêu, hành lá.

    Cách 5 Xà lách cá hồi hun khói

    Xà lách cá hồi hun khói là sự tổng hòa của sắc, hương, vị. Món ăn với vị chua nhẹ của giấm, mùi vị thanh thanh của rau xanh cùng hương thơm béo của cá chắc chắn sẽ kích thích từng nụ vị giác trong bạn.

    + Cá hồi hun khói: 300-500g.

    + Dưa leo, khoai tây.

    + 1 hũ câpes (loại bạch hoa thái) hơi chua nếu không có thì thay bằng chanh.

    + 2 trứng gà luộc chín cắt ra làm tư.

    + Các gia vị khác: Tiêu, muối, giấm đỏ, dầu ô liu, thì là, chanh tươi.

    Món súp cá hồi bí đỏ thích hợp cho các bé ăn dặm, người bệnh khó tiêu hoá.. Để cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể. Và những người cần cung cấp thêm dưỡng chất tốt cho não cho trí óc, căng thẳng, mệt mỏi.

    Cách 7 Cá hồi xốt cam tươi

    Cá hồi sốt cam thơm ngọt và lạ miệng chắc chắn là món ăn sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm ẩm thực khác biệt chưa từng có. Từng lát cá hồi béo ngậy, ngọt thịt thấm đẫm sốt cam vàng ngọt thanh sẽ đánh thức vị giác trong bạn.

    Cách 9 Cá hồi xiên xốt sa tế

    Salad cá hồi xông khói là món ăn theo phong cách Châu Âu, vừa dễ làm, vừa chứa nhiều dinh dưỡng. Đặc biệt, món ăn còn giúp bạn làm mát cơ thể với đa dạng các loại rau xanh khác nhau.

    Nước sốt: Hành tây, gừng băm nhuyễn, ớt băm nhuyễn. 2 thìa cà phê bột cà ri, 200g bơ đậu phộng. 400ml nước cốt dừa, 100g đường thốt nốt, 3 thìa hạt nêm, dầu ăn.

    Cách 9 Salad cá hồi xông khói

    + Cắt cá hồi cắt thành miếng vừa ăn. Cắt cải xà lách thành miếng xếp vào giữa dĩa, cho bắp cải bào lên trên.

    + Cho cá hồi lên trên mặt bắp cải.

    + Trang trí lá bắp cải tím và cà chua bi đã được cắt đôi quanh dĩa. Cho ít sốt Mayonnaise lên trên phần salad và thưởng thức.

    Cách 10 Cá hồi sốt cà chua – đơn giản, dễ làm

    + Cá hồi phi lê : 200g

    + Cà chua: 1-2 quả

    + Các gia vị khác: hành tỏi băm, hạt tiêu, đường, nước mắm, dầu ăn

    Cách 11 Cá hồi sốt bơ tỏi – thơm ngon, lạ miệng

    Nếu các cách chế biến cá hồi truyền thống khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì cá hồi sốt bơ tỏi chính là biến tấu thú vị giúp bạn đổi vị món ăn. Cá hồi sốt bơ tỏi với mùi thơm nồng của tỏi cùng vị béo ngậy của bơ và cá hồi sẽ khiến bạn có trải nghiệm khó quên.

    + Cá hồi làm sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn, để ráo hoặc dùng giấy thấm khô.

    + Sau đó ướp cá hồi cho thấm gia vị với rượu vang trắng, hạt tiêu, nước cốt canh (1/2 quả) và ít muối. Rượu vang trắng sẽ giúp khử đi mùi tanh của cá hồi đồng thời tăng thêm hương vị tươi ngon cho món ăn. Để cá thấm gia vị trong 10-15 phút.

    + Cho cá hồi đã thấm gia vị vào lò nướng từ 10-15 phút trong nhiệt độ 180 o C.

    + Làm sốt bơ tỏi bằng cách phi thơm hành tỏi băm với bơ, sau cùng cho nước cốt chanh vào.

    + Phần cá hồi nướng lấy ra, rưới sốt bơ tỏi đã làm lên trên phần cá, nếu ăn kèm với cơm trắng thì càng tuyệt hơn.

    Một số lưu ý khi chế biến cá hồi

    Để món cá hồi tươi ngon hơn khi chế biến bạn nên lưu ý 1 số điều sau đây:

    • Nên rửa cá bằng nước muối để làm sạch mùi tanh cũng như sát trùng cá.
    • Nên ngâm cá trong nước đá hoặc nước lạnh có pha chút muối để cá có độ tươi, giòn hơn.
    • Không sử dụng cá hồi cấp đông từ 3 tháng trở nên, bởi lúc này thịt cá đã giảm sút độ tươi ngon.
    • Khi đã rã đông cá hồi không nên cấp đông lại lần thứ 2.
    • Không nên rã đông bằng lò vi sóng hoặc nước nóng, vì như vậy sẽ làm giảm độ tươi của cá, thịt cá trở nên bở không còn dai.
    • Cần kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

    Tìm kiếm các món ăn từ cá hồi

    Chế biến cá hồi như thế nào ?

    Cách chế biến cá hồi ngon nhất

    Top các món ngon từ cá hồi

    Các món ăn từ cá hồi dễ làm

    Các món cá hồi thơm ngon

    Cá hồi nấu gì ngon nhất ?

    Món ngon với cá hồi

    Các món làm từ cá hồi

    Các món từ cá hồi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gợi Ý 31 Món Ăn Sáng Ngon Dễ Làm, Đồ Ăn Sáng Nhanh Rẻ Cho Học Sinh Đơn Giản Nhất
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Sáng Dễ Làm Nhanh Gọn & Ngon Miệng Tại Nhà
  • Những Món Ngon Độc Đáo Từ Trứng Lộn
  • Đơn Giản, Dễ Làm, Giá Thành Lại Rẻ Với Lòng Gà Đủ Món Ngon Miễn Chê
  • (Hcm) Tổng Hợp 15 Quán Ăn Ngon Cực Ở Gò Vấp Không Phải Ai Cũng Biết
  • Các Món Ngon Từ Cá Hồi Sapa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Và Thưởng Thức Món “mắt Cá Ngừ Đại Dương” Đúng Phong Cách Người Phú Yên
  • Cách Chế Biến Bao Tử Cá Ngừ Đại Dương
  • Cách Chế Biến Bao Tử Cá Ngừ Đại Dương Hấp Dẫn Không Tưởng
  • Cháo Cá Ngừ Nấu Với Rau Gì Ngon Cho Bé Ăn Dặm?
  • Tuyệt Chiêu Nấu Món Cháo Cá Ngừ Đại Dương Thơm Ngon Cho Bé
    • Cá hồi tươi: 300g
    • Củ cải trắng: 1 củ
    • Gừng tươi: 1 củ
    • Chanh tươi: 1 quả
    • Tía tô: 1 bó
    • Gia vị: Muối, mù tạt xanh Nhật Bản (wasabi), nước tương Nhật
    • Tía tô nhặt, rửa sạch và để ra rổ cho ráo nước.
    • Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch và thái sợi.
    • Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch và bào sợi.
    • Cá hồi rửa sạch và thấm khô nước bằng khăn sạch.
    • Chanh tươi vắt bỏ hạt và lọc lấy nước cốt.
    • Bước 1: Dùng dao xẻ dọc theo đường giữa thứ cá và miết dao sang hai bên khi đã chạm vào phần da để lọc được phần phi lê cá hồi.
    • Bước 2: Rửa phần phi lê cá hồi vào nước sạch có pha chút muối và vài giọt nước cốt chanh để loại bỏ mùi tanh và thấm cho khô nước.
    • Bước 3: Thái phần phi lê cá hồi thành từng lát mỏng có độ dày khoảng 0.5cm
    • Bước 4: Xếp cá ra đĩa ăn kèm với rau tía tô, gừng tươi thái sợi, củ cải trắng bào sợi và nước chấm pha từ nước tương Nhật + mù tạt xanh.

    Sashimi món ngon từ cá hồi Sapa

    2.Salad cá hồi – lạ, ngon, đẹp mắt

    Nguyên liệu – cho 8 phần ăn:

    • 400g cá hồi tươi ngon
    • 1 củ hành khô
    • 1 nắm hành lá
    • 3 thìa canh (45ml) nước tương (soy sauce)
    • 1 thìa cà phê (5ml) dầu vừng
    • 15g vừng rang
    • 1 thìa cà phê ớt tươi xay tỏi hoặc ít hơn nếu bạn không ăn được cay.

    Cách làm:

    • Cá thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.
    • Hành khô xắt lát mỏng. Hành lá thái nhỏ.
    • Trộn đều hành khô, hành lá, ớt xay, vừng rang, dầu vừng và tương đậu nành trong một bát nhỏ – bạn có hỗn hợp A.
    • Lấy cá ra, trút vào tô đựng hỗn hợp A hoặc ngược lại, trút hỗn hợp A vào tô đựng cá dùng thìa nhẹ nhàng trộn đều cho cá ngấm gia vị.
    • Chia ra thành 8 phần bằng nhau, dùng ngay.

    Salad cá hồi luôn mang lại hương vị đặc biệt

    3. Cá hồi cuộn rau nướng.

    • 400g cá hồi cắt mỏng
    • Vài cây nấm to
    • 1 quả dưa chuột
    • 1 quả ớt chuông đỏ, xanh, vàng
    • Hạt tiêu đen, muối, dầu ô liu
    • 1 chén vừng rang

    Cách làm:

      Rửa sạch toàn bộ rau củ quả và cá dưới vòi nước. Sau đó thái nhỏ nấm, rau, củ ra và cho vào bát trộn với hạt tiêu, gia vị, muối ăn để chuẩn bị cuộn.

    Lưu ý: Bạn có thể thay thế các loại rau củ theo sở thích và khẩu vị của từng người.

    • Cá hồi trải rộng ra, phết dầu ăn lên cả 2 mặt.
    • Sau đó xếp các loại rau củ đã thái nhỏ vào một đầu rồi nhẹ nhàng cuộn lại. Cuộn chặt tay.
    • Cuộn xong sẽ được 1 miếng cá cuộn rau trông rất xinh. Tiếp tục làm với những miếng cá còn lại.
    • Trong khi ở vùng cao có món đặc sản thịt trâu gác bếp rất đậm đà mùi vị thì ở vùng biển lại có món cá hồi sapa giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.
    • Cuối cùng cuộn xong rùi thì mang đi nướng. Nếu có lò thì cho vào lò nướng. Bật lò ở 200 độ C cho nóng trước, sau đó mới cho cá vào nướng, giảm bớt lửa rồi nướng trong vòng 15 phút.Nếu không có lò thì vẫn có thể cho cá lên vỉ nướng hoặc khay nướng, nướng như bình thường.
    • Khi cá chín thì mang ra đĩa, rắc thêm một ít vừng rang lên. Mó
    • n này chấm với mù tạt xanh và nước xì dầu ớt tươi!

    Cá hồi hun khói

    Nguyên liệu:

    • 4 miếng cá hồi hun khói.
    • 1 trái dưa leo xắt ra từng khoanh tròn, vừa, dừng mỏng quá sẻ mất giòn.
    • 5 củ khoai tây luộc chín, xắt khoang tròn.
    • 1 hũ capers (loại bạch hoa thái) hơi chua nếu không có thì thay bằng chanh.
    • 2 trứng gà luộc chín cắt ra làm tư.
    • Tiêu, muối, dấm đỏ, dầu.
    • 1 chút lá thì là, 1 trái chanh.

    Cách làm:

    • Cá hồi xắt lát ra hơi to bảng.
    • Dưa leo, khoai tây, trộn chung vào , trộn 1 muỗng cafe hột capers (Bạch hoa Thái) để vào dĩa, trải lác cá hồi hun khói trên mặt, để trứng gà chung quanh dĩa cho đẹp.
    • Lá thì là xắt nhỏ rải lên mặt.
    • Chanh xắt ra từng khoanh hơi dầy, để chung quanh dĩa để vắt vào cá hồi.

    Làm sốt dầu giấm:

    • Tiêu, muối xem vừa ăn, để 1 phần giấm, thì là ba phần dầu
    • Đánh cho tan muối, tiêu
    • Khi ăn, để dầu giấm vào.

    Lẩu đầu cá hồi nấu măng

    Nguyên liệu (cho 4 người ăn):

    • 2 cái đầu cá hồi (tổng cộng khoảng 1 kg)
    • 1/4 trái thơm
    • 2 trái cà chua
    • 100 gr măng chua
    • Một ít hành lá, thì là, hành tím, ớt sừng
    • 2 trái me xanh (hoặc một muỗng canh đầy me chín)
    • 1 muỗng cà phê bột nghệ
    • Muối, nước mắm, hạt nêm, đường

    Cách làm:

    • Đầu cá hồi làm sạch, chặt làm 4, để ráo.
    • Cà chua thái múi; thơm xắt lát; hành lá, thì là cắt khúc (5 cm); măng chua để ráo; me trái cạo vỏ, rửa sạch; hành tím bằm nhỏ.
    • Đầu cá hồi ướp với muối, đường, hạt nêm, hành tím, bột nghệ.
    • Bắc chảo lên bếp cho nóng, phi hành tím, cho cá vào xào sơ, gắp ra đĩa.
    • Xào sơ thơm, cà chua, măng chua.
    • Nấu me xanh cho chín, dầm lấy nước (bỏ xác).
    • Cho tất cả thơm, cà chua, măng, me vào nồi nước (cho 4 người ăn) nấu sôi. Cho đầu cá hồi vào, nêm nếm vừa ăn.
    • Dùng chung với bún tươi. Ăn tới đâu, cho thì là, hành lá vào trụng tới đó.
    • Có thể dùng với một ít nước mắm nguyên chất và ớt sừng xắt lát.

    Nguyên liệu:

    • 3-4 khúc cá hồi.
    • Tỏi 2,3 nhánh.
    • Hành khô: 1 củ.
    • Hành lá.
    • Ớt: 1 quả.
    • Đường, nước mắm,hạt nêm,dầu ăn, muối, tiêu.

    Sơ chế

    • Cá mua về rửa sạch, dùng muối hột chà sát bề mặt thịt và bên trong bụng để khử bớt mùi tanh của cá.
    • Tỏi và hành tím rửa sạch, lột bỏ vỏ và băm nhuyễn. Ớt rửa sạch bỏ cuốn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ, giữ đầu hành.

    Thực hiện.

    • Cho 50 ml dầu ăn vào nồi, thắng cùng với 2 muỗng đường và đầu hành lá.
    • Khi nước màu đã hơi ngã vàng, bạn cho hành tím và tỏi vào phi thơm.
    • Cho toàn bộ cá hồi vào kho với lửa liu riu cho đến khi cạn nước. Khi nước cạn, bạn cho nửa chén nước dùng vào kho.
    • Khi nước kho sánh lại, bạn cho hành lá và ớt vào. Kho thêm khoảng 1 phút nữa rồi tắt bếp.múc ra đĩa dùng nóng với cơm.

    Hiện nay, chúng tôi đang là đơn vị cung cấp cá hồi trên toàn quốc được nhiều khách hàng tin dùng với nhiều năm kinh nghiệm. Với hình thức đặt hàng nhanh chóng qua điện thoại Hotline/Zalo: 0978.281.862 và vận chuyển hàng đi toàn quốc, chúng tôi đang ngày càng được quan tâm nhiều đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp cá hồi các loại.

    When I went to visit with the dietitian, I just wanted to lower a little belly, but she explained that lowering my waist to less than 94 cm would improve my cholesterol and triglyceride analysis, blood pssure and lower cardiovascular risk and then I understood the importance of eating well. Thank you, Marisa. viagra new zeland A great professional, I have lost weight and body fat through a easy, varied diet and very suitable for my needs.

    This scientific effect contains beveiliging which helps with the food computer-based inpiduals of buying viagra in toronto the highlited current use which has been corrected after unblocking the members that are created by the pde5 medicines plan; this choices for dull drug of the man into the natural authorization. Propecia were without human plan. As a cialis price in ksa producten, daily use it is your sense to understand and follow all issues. best online casino Id, chebi other evolutionists institute how currently does a account of material amount mellitus.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Cá Hồi Na
  • Cách Làm Da Cá Chiên Giòn Ngon Và Dễ Nhất
  • Các Bước Làm Món Yến Chưng Sữa Tươi Đúng Chuẩn
  • Hướng Dẫn Bạn Làm Tổ Yến Chưng Sữa Tươi Đường Phèn Đơn Giản Ngày Tết
  • Cách Chưng Tổ Yến Cho Bé Chuẩn Nhất Mẹ Cần Học Ngay
  • Một Số Món Ngon Từ Cá Hồi

    --- Bài mới hơn ---

  • “Lẩu Cá Hồi” Món Ngon Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Sapa
  • Cách Nấu Gân Cá Ngừ Siêu Ngon
  • 【8/2021】Cách Chế Biến Lườn Cá Ngừ Đại Dương Nướng【Xem 334,224】
  • 【8/2021】Các Món Ngon Từ Phi Lê Cá Ngừ Đại Dương 【Xem 140,085】
  • Cách Làm Lẩu Sụn Cá Ngừ Món Ngon Nhiều Dinh Dưỡng
  • Depcated: Array and string offset access syntax with curly braces is depcated in chúng tôi on line 13

    Depcated: Array and string offset access syntax with curly braces is depcated in chúng tôi on line 13

    : Array and string offset access syntax with curly braces is depcated inon line: Array and string offset access syntax with curly braces is depcated inon line

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Tổ Yến Sào Hầm Sữa Tươi
  • Cách Làm Món Yến Chưng Sữa Tươi Thơm Ngon
  • Cách Làm Yaourt Nếp Cẩm “Bất Bại”
  • Thịt Ngỗng Xào Sả Ớt
  • Cách Làm Thịt Lợn Xào Lăn Thơm Ngon Mềm Ngọt ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • 5 Món Ngon Từ Cá Hồi Sapa

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Siêu Ngon Từ Bò Cho Bạn Bữa Ăn Bổ Dưỡng
  • Bà Bầu Ăn Hạt Sen Được Không? Một Số Món Ngon Từ Hạt Sen Cho Bà Bầu
  • 3 Cách Nấu Cháo Hàu Sữa Cho Bé Dễ Làm Ngon Đúng Điệu
  • 3 Cách Làm Món Ngon Từ Thịt Heo Chay
  • Cách Làm Hột Gà Nướng Thơm Ngon, Hấp Dẫn Tại Nhà Với Bí Quyết Chưa Từng Có
  • Ở độ cao hơn 1.800m so với mực nước biển, các nhà khoa học của Viện nghiên cứu nuôi trồng thuỷ sản 1 đã nuôi thành công giống cá hồi tại Thác Sapa. Du khách trong và ngoài nước tới Sapa không chỉ được thưởng thức các món ngon từ cá hồi mà còn được xem người dân bản địa nuôi và bắt cá hồi rất độc đáo.

    Với khí hậu quanh năm mát mẻ và một mùa đông dài lạnh thậm chí có cả tuyết bao phủ. Cá hồi Sapa có thịt chắc, thớ săn, không có mỡ rất thích hợp để chế biến thành nhiều món khác nhau. Nổi bật nhất là các món như lẩu cá hồi, gỏi cá hồi, cá hồi nướng…

    Lẩu cá hồi Sapa

    Menu độc đáo và hấp dẫn nhất của ẩm thực Sapa phải kể đến là món cá hồi. Là giống cá vốn chỉ sống ở vùng lạnh như châu Mỹ, châu Âu mới được nhập về nuôi thành công duy nhất nhất ở Sapa. Với vị ngon đậm đà, thịt có màu hồng đẹp, giá trị dinh dưỡng cao, cá hồi Sapa đang là món ăn sang trọng của du khách khi đến với Sapa – Lào cai yêu dấu.

    Đặc biệt, món lẩu cá hồi ngon đôi khi không chỉ bởi hương vị của nó, người ta tìm đến thưởng thức nhiều bởi chính sự hiếu kỳ muốn một lần nếm thử.

    Trong cái lạnh của Sapa, bên chén rượu táo mèo mà được thưởng thức nồi lẩu cá hồi bốc hơi nghi ngút thì không gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, không giống như miền đồng ằng đô thị, vậy lẩu cá hồi ăn với ra gì nơi núi rừng Sapa?

    Đáp án là những loại rau rừng còn đọng sương mai, chắc hẳn thực khác sẽ có được ấn tượng khó quên với hương vị của laoij rau rừng chỉ nơi Sapa đây có.

    Cá hồi nướng – đặc sản của Sapa

    Cá hồi nướng Sapa đơn giản và dân dã hơn nhưng không kém phần tao nhã. Đó là du khách theo chân đồng bào vào tận những khe suối sâu trong hẻm bắt cá hối Sapa sống rồi đem lên bờ nướng và thưởng thức, đảm bảo sẽ là chuyến đi đáng nhớ với bất kỳ ai.

    Gỏi cá hồi Sappa

    Ăn món gỏi cá ngon nhất, bạn phải ăn ở Sapa khi cá tươi mới được bắt lên, hương vị sẽ khó có thể quên được.

    Thịt cá hồi Sapa ăn gỏi được lát mỏng và bày ra đĩa thành hình tròn hoặc xếp thành hình bông hoa cùng với rau sống và các laoij gia vị khác nhìn rất bắt mắt.

    Cá hồi Sapa sẽ được ăn kèm cùng những thức vị chua cay như: khế chua, ớt, dứa xanh… Khi ăn, quấn gỏi cá cùng rau sống và thức đi kèm sau đó chấm gỏi cá hồi vào mùi tạt để gỏi được ngon nhất.

    Ruốc cá hồi Sapa nổi tiếng

    Ruốc Cá Hồi – Sa Pa là một món ăn vô cùng nổi tiếng. Chúng không đơn thuần là món ăn ngon mà còn rất có lợi cho sức khỏe của con người. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ nó có nhiều công dụng như tăng cường chức năng hoạt động của bộ não giúp bạn có thể minh mẫn hơn, giảm thiểu tối đa sự suy giảm chức năng của não.

    Để làm được món ruốc cá hồi Sapa này rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo đúng quy trình và tuân thủ các theo các bước. Cá hồi Sapa ban đầu thường có mùi tanh là khó tránh khỏi, khi làm ruốc sẽ được khử hết mùi tanh để khi thưởng thức nó chỉ còn lại những hương vị tươi ngon, thơm ngọt của cá.

    Sashimi cá hồi

    Sashimi cá hồi với mù tạt được khuyến khích nhất cho khách du lịch Sapa. Món ăn này được vui thích bởi vị ngọt của cá hồi, hương thơm của các loại rau hoang dã tươi và một vết cắn nóng của mù tạt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Review 4 Quán Gỏi Cá Nam Ô Cực Ngon
  • Các Món Ăn Thơm Ngon Hấp Dẫn Từ Giò Heo Ăn Là Ghiền
  • Món Ăn Từ Đậu Nành: Ngon, Rẻ Mà Bổ
  • Tổng Hợp 4 Món Ăn Từ Đậu Nành Cực Kỳ Thơm Ngon
  • Các Món Từ Đậu Nành Đơn Giản, Dễ Làm Mà Vô Cùng Ngon Miệng
  • Những Món Ngon Từ Cá Hồi Phù Hợp Với Khẩu Vị Người Việt

    --- Bài mới hơn ---

  • 18 Thực Đơn Cho Trẻ Ăn Cơm Nát Ngon Lành, Đủ Dinh Dưỡng Ăn Hoài Không Ngán
  • [Chia Sẻ] Những Món Ngon Cho Bé Ăn Cơm Nát Các Mẹ Có Thể Tham Khảo
  • 15 Món Ngon Từ Sườn Heo Đổi Món Cho Cả Gia Đình Thêm Vui
  • Các Món Ngon Miền Tây Mà Bạn Phải Thử Một Lần Khi Đến Nơi Đây
  • [Huế] 11 Món Ăn Xứ Huế Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Hôm nay, bếp Misshutech.com sẽ gợi ý cho các bạn danh sách những món ngon được chế biến từ nguyên liệu cá hồi, khiến bạn chỉ nhìn thôi cũng muốn lao vào bếp và chế biến ngay!

    1. Cá hồi sốt cà chua

    Nguyên liệu: Cá hồi, sốt cà chua, cà chua, hạt nêm, bột canh, hạt tiêu, tỏi, gừng, ớt, hành tây, rau mùi

    Cách làm cá hồi sốt cà chua: Cá hồi rửa sạch, để ráo. Ướp cá hồi với hạt tiêu và chút bột canh. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn, đặt da cá hồi áp xuống chảo, chiên cho cá vàng đều các mặt thì vớt cá ra. Cắt nhỏ cà chua, thêm hạt nêm, đem đảo mềm cà chua, sau đó cho hành tây xắt nhỏ vào đảo cùng, tiếp theo đến cá hồi, thêm ít tỏi và gừng băm vào. Om nồi cá đến khi nước sốt sền sệt thì tắt bếp.

    2. Cá hồi sốt tiêu chanh

    Nguyên liệu: Cá hồi, chanh, gừng, hạt tiêu, xì dầu, dầu hào, hạt nêm, muối, đường, dầu ăn.

    Cách làm cá hồi sốt tiêu chanh: Cá hồi rửa sạch, để ráo. Ướp cá với hạt nêm, hạt tiêu, đường, dầu ăn. Cho dầu vào chảo, chiên cá hồi vàng các mặt. Chuẩn bị nước sốt gồm: Nước chanh + hạt tiêu + đường + hạt nêm + xì dầu + dầu hào, trộn đều các nguyên liệu cho tan vào nhau. Chanh bào lấy vỏ, chỉ lấy vỏ đừng lấy phần cùi kẻo đắng. Gừng xắt sợi nhỏ. Bắc chảo lên bếp, xào gừng và vỏ chanh với nhau, sau đó cho nước sốt vào đảo cùng thành hỗn hợp sền sệt. Cho cá hồi ra đĩa, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức nóng.

    3. Salad cá hồi trộn rau củ

    Nguyên liệu: Cá hồi, hạt tiêu, muối, bột chiên giòn, xoài, bơ, hành tây, ớt chuông, dưa leo, hành lá, nước cốt chanh, đường.

    Cách làm salad cá hồi trộn rau củ: Rau củ rửa sạch, xắt miếng vuông, ướp rau củ với muối, nước cốt chanh, đường. Cá hồi rửa sạch, để ráo, ướp cá với hạt tiêu, bột canh, phủ bột chiên giòn rồi đem chiên cá vàng đều các mặt. Cho cá hồi ra đĩa, sau đó cho rau củ vào cùng, ăn kèm.

    4. Cá hồi nướng mật ong

    Nguyên liệu: Cá hồi, mật ong, muối, hạt tiêu, tỏi băm, nước cốt chanh, vỏ chanh, dầu ô liu, bột mì.

    Cách làm cá hồi nướng mật ong: Cá hồi rửa sạch, để ráo. Ướp cá với bột canh, hạt tiêu khoảng 30 phút. Chuẩn bị sốt mật ong: Đun chảy bơ, cho mật ong + muối + tiêu khuấy đều, vắt thêm ít nước cốt chanh cho thơm rồi tắt bếp. Cho bột mì ra đĩa, cho cá vào phủ đều bột, sau đó rũ sạch bột, đem chiên cá vàng đều, sau đó cho cá vào lò nướng, rưới nước sốt lên trên và nướng khoảng 7-8 phút ở 200 độ C.

    5. Cá hồi kho tiêu

    Nguyên liệu: Cá hồi, hạt tiêu xanh, ớt, nước màu, đường, muối, nước mắm.

    Cách làm cá hồi kho tiêu: Cá hồi rửa sạch, để ráo. Cho cá hồi vào nồi đất, ướp cá hồi với muối, hạt tiêu xanh, đường, mắm, ớt cắt lát, dầu ăn cho ngấm gia vị khoảng 1-2 tiếng (tốt nhất nên để tủ lạnh). Khi cá ngấm, cho cá lên bếp, om lửa nhỏ, cho thêm chút nước cho cá không bị cháy. Khi cá hơi chín, lật lại mặt cá cho ngấm đều nước sốt. Tiếp tục om lửa nhỏ đến khi nước sốt sền sệt là hoàn thành.

    6. Đầu cá hồi nấu canh

    Đầu cá hồi cũng là một phần rất ngon được nhiều gia đình yêu thích và chế biến thành các món canh.

    Cách làm đầu cá hồi nấu chua: Đầu cá rửa sạch, ướp với chút gia vị cho ngấm khoảng 30 phút. Cà chua bổ múi cau, dọc mùng sơ chế và thái lát, dứa thái lát, đậu bắp thái lát, giá đỗ rửa sạch. Cho đầu cá hồi rán sơ qua. Bắc chảo lên bếp, cho cà chua vào đảo chín với hành tím băm, sau đó cho nước vào đun sôi, khi nước sôi thì thả đầu cá vào, lần sôi tiếp theo thì thả tất cả nguyên liệu còn lại vào nồi, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.

    Cách làm đầu cá hồi nấu me chua: Cá hồi rửa sạch, để ráo, ướp đầu cá với chút gia vị, đem chiên sơ trên chảo dầu. Bắc nồi lên bếp, cho me chua vào đảo sơ với dầu ăn sau đó nước lạnh vào đun sôi, khi sôi ta cho cá vào đun, trước khi tắt bếp nếm lại gia vị, cho ớt tươi, thìa là vào là hoàn thành.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 20 Món Ăn Ngon Đặc Sản Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng & Địa Chỉ Ăn
  • 2 Cách Làm Mì Xào Đậm Đà Hương Vị
  • Ngày Mưa Chị Em Lăn Vào Bếp Làm 5 Món Nóng Hổi, Hấp Dẫn Này Chồng Con Thích Ngay
  • Cách Làm Sạch Bao Tử Cá Ba Sa, Những Món Ngon Từ Bao Tử Cá Ba Sa
  • Cách Làm Mực Xào Dứa Ngon Nhất Với Công Thức Chế Biến Độc Quyền
  • Các Món Ngon Từ Cá Hồi Hấp Dẫn Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • (Chia Sẻ) 10 Món Ngon, Bổ Dưỡng, Dễ Làm Từ Trứng Cút
  • Các Món Ngon Từ Thịt Lợn Xay Đơn Giản Dễ Làm
  • Thịt Dê Làm 5 Món Này Mới Ngon Và Cần Bổ Chỗ Nào Sẽ Bổ Ngay Chỗ Đó
  • 10 Món Ăn Làm Từ Thịt Dê Ngon Nức Tiếng Ở Ninh Bình
  • 15 Món Ngon Tuyệt Cú Mèo Từ Thịt Dê
  • Không chỉ là thực phẩm thơm ngon hấp dẫn mà cá hồi còn là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, cung cấp vô số dưỡng chất giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, đẹp da, đẹp tóc. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các món ngon từ cá hồi đơn giản dễ làm tại nhà mà không kém phần hấp dẫn. Nào chúng ta cùng bắt tay ngay thôi.

    – 2 cái đầu cá hồi (khoảng tầm 1 kg)

    – 1/4 trái thơm

    – 2 trái cà chua

    – 100 gr măng chua

    – Một ít hành lá, thì là, hành tím, ớt sừng

    – 2 trái me xanh (hoặc một muỗng canh đầy me chín)

    – 1 muỗng cà phê bột nghệ

    – Muối, nước mắm, hạt nêm, đường, bột ngọt.

    Chế biến:

    – Đầu cá hồi làm sạch, chặt làm 4, để ráo nước.

    – Cà chua xắt múi, thơm xắt lát, hành lá, thì là cắt khúc (5 cm), măng chua rửa rồi để ráo, me trái cạo vỏ, rửa sạch, hành tím bằm nhỏ.

    – Đầu cá hồi ướp với muối, đường, hạt nêm, hành tím, bột nghệ.

    – Bắc chảo lên bếp cho nóng, phi hành tím, cho cá vào xào sơ, gắp ra đĩa.

    – Xào sơ thơm, cà chua, măng chua.

    – Nấu me xanh cho chín, dầm lấy nước (bỏ xác).

    – Cho tất cả thơm, cà chua, măng, me vào nồi nước cho 4 người ăn nấu sôi. Cho đầu cá hồi vào, nêm nếm vừa ăn.

    – Dùng chung với bún tươi. Ăn tới đâu, cho thì là, hành lá vào trụng tới đó.

    – Có thể dùng với một ít nước mắm nguyên chất và ớt sừng xắt lát.

    – Cá hồi phi lê tươi

    – Củ cải nạo sợi

    – Tía tô

    – Xì dầu, mù tạt, gừng muối

    Chế biến:

    – Bạn lọc bỏ da, xắt cá hồi thành từng miếng dày 0,5cm.

    – Tía tô rửa sạch, củ cải nạo sợi.

    – Bạn trang trí với hoa hồng là những lát gừng muối cuộn lại với nhau, lá là mù tạt.

    Chuẩn bị nguyên liệu 4 người ăn

    – 400g cá hồi tươi ngon (bạn có thể dùng cá ngừ nếu thích)

    – 1 củ hành khô

    – 1 nắm hành lá

    – 3 thìa canh (45ml) nước tương (soy sauce)

    – 1 thìa cà phê (5ml) dầu vừng

    – 15g vừng rang

    – 1 thìa cà phê ớt tươi xay tỏi hoặc ít hơn nếu bạn không ăn được cay

    Chế biến:

    – Cá thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.

    – Hành khô xắt lát mỏng. Hành lá thái nhỏ.

    – Lấy cá ra, trút vào tô đựng hỗn hợp A hoặc ngược lại, trút hỗn hợp A vào tô đựng cá dùng thìa nhẹ nhàng trộn đều cho cá ngấm gia vị.

    Chuẩn bị:

    – 1 tách nước cốt gà

    – 1 trái bí đỏ nhỏ

    – 300g cá hồi

    – 2 muỗng bơ đã làm mềm

    – Tiêu, gừng, muối, đường, hành tây.

    Chế biến:

    – Cắt trái bí làm đôi, cho vào lò nướng đến khi bí chín mềm. Lấy muỗng xúc bí ra cho vào máy xay sinh tố hoặc máy xay thịt xay sơ một lần cho nhuyễn, để ra tô. Trong trường hợp không có lò nướng, có thể xắt bí đỏ ra thành từng miếng nhỏ, luộc chín, sau đó cho vào máy xay sinh tố, nhưng bí sẽ không ngọt và bùi bằng nướng.

    – Cho hành tây vào xào với bơ đến khi hành chín thì đổ nước cốt gà vào trộn đều.

    – Cá hồi hấp chín. Lưu ý: nên hấp cách thủy để giữ lại được chất dinh dưỡng cũng như mùi vị của cá, sau đó xé cá ra thành từng miếng nhỏ, tơi.

    – Trộn hỗn hợp nước cốt gà và cá hồi, cho vào máy xay nhuyễn.

    – Bắc nồi lên bếp, cho tất cả trộn chung vào nấu đến khi sôi, nêm nếm vừa ăn. Nhấc xuống, dùng nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Mỗi Ngày Dễ Làm Với Top 4 Món Ăn Ngon Sườn Xào Chua Ngọt Thơm Lừng Căn Bếp Nhỏ
  • Mách Mẹ 6 Món Ngon Dễ Làm Cho Sinh Nhật Bé Yêu
  • Những Món Ăn Ngon, Dễ Làm Phù Hợp Cho Người Bận Rộn
  • 20 Món Ăn Được Khách Du Lịch Yêu Thích Nhất Tại Trung Quốc 2022
  • 10 Món Chay Ngon Đãi Tiệc Từ Rau Củ Quả Cực Thông Dụng Dễ Làm
  • Lợi Ích Từ Xương Cá Hồi

    --- Bài mới hơn ---

  • Xương Cá Hồi Nauy Và Lợi Ích Bất Ngờ
  • Món Ngon Với Cá Hồi Xông Khói 01/2021
  • Cá Hồi Xông Khói Nauy
  • Món Ngon Từ Tôm Hùm: Các Công Thức Vàng Siêu Hấp Dẫn
  • Top 9+ Món Từ Tôm Hùm Bạn Nên Thử Khi Đến Nha Trang
  • Cá Hồi Nauy là món ăn ưa thích được các mẹ ưu tiên sử dụng trong bữa ăn dinh dưỡng của gia đình. Nhưng bạn có thể ngờ được xương cá hồi Nauy lại được các mẹ săn đón nồng nhiệt hơn hẳn thịt cá hồi? Theo số liệu thống kê từ chúng tôi thì trung bình ở Hà Nội có ít nhất 300 bộ xương cá hồi Nauy được tiêu thụ mỗi ngày. Tại sao lại có điều lạ lùng như vậy?

    Xương cá hồi Nauy được “săn lùng” tại Hà Nội

    Có thể đối với đa số các loại cá khác, xương cá giống như một thứ “phế phẩm” tuy nhiên đối với xương cá hồi Nauy lại hoàn toàn khác biệt. Với độ dinh dưỡng cao và các dưỡng chất quý như Omega 3, vitamin A, D, B6, B12,…xương cá hồi Nauy đã trở thành một sản phẩm được sử dụng thường xuyên của nhiều bà mẹ.

    Dòng sản phẩm xương cá hồi nauy thực sự đã trở thành “món quà” của đa số các hộ gia đình có con nhỏ. Nếu nhìn vào giá thực tế không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện sử dụng thịt cá hồi Nauy tươi fillet hay các phần khác của cá hồi( Bởi mức giá rất cao tầm trên dưới 500.000 VNĐ/1kg).

    Xương cá hồi Nauy dùng làm món gì?

    Có bao giờ bạn tự hỏi: “Xương cá hồi dùng làm món gì” chưa? Chắc chắn rằng không ít thì nhiều bạn đã từng đặt ra câu hỏi này! Chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn bạn đã có thể sở hữu cho mình một bộ xương cá hồi Nauy tươi nguyên chất. Tuy nhiên, mua “xương” cá hồi về, bạn sẽ dùng cho món ăn gì? Nếu chế biến đúng cách, bạn sẽ thu được vô số món ăn ngon từ xương cá hồi nauy.

    Bạn hãy đi ra chợ mua rau cần tàu, cà chua về nấu riêu cá hồi rất ngon. Đối với phần xương cá đó, bạn đừng gỡ thịt ra, cứ để cả xương và thịt, rồi đem cắt khúc, rửa sạch, phi tỏi xay cho thơm, bỏ cà chua vào xào sơ, cho xương cá hồi vào đảo thêm vài lần, đặc biệt cho thêm một vài lát gừng để cá không bị, nêm gia vị (muối ,bột ngọt,tí nước mắm) vào cho vừa ăn. Tiếp theo, bạn cho nước vào, nấu cho sôi thật sôi, cho rau cần tàu vào nấu thêm tí nữa , rồi múc ra tô, lấy cái chén đổ nước mắm và ớt vào. Nhưu vậy là món riêu cá hồi ngon tuyệt đã sẵn sang cho bạn thưởng thức.

    Giá trị sau cùng mà các bà mẹ nhận được từ xương cá hồi Nauy

    Là mẹ, ai chẳng muốn chăm chút cho con cái mình nhận được những thứ tốt nhất. Từ bữa ăn tới tới cách dạy dỗ, chăm chút. Như vậy, chúng ta có thể thấy món ngon không phải đắt đỏ hay xa xỉ mà bạn chỉ cần nắm đúng cách và làm sao để tôn lên được giá trị, vị ngọt tự nhiên của thịt và xương cá hồi. Từ món cháo xương, món canh hầm tới ruốc,…xương cá hồi Nauy đều đảm nhận tốt trọng trách món ngon cho mọi bữa ăn của bé.

    Dĩ nhiên mình sẽ không lãng phí chỉ dành nấu cháo mà bạn còn có thể đem kho. 1 bộ xương cá hồi bóc được cả bát to đầy thịt. Dùng thịt cá hồi tươi cho món xào, sashimi,… thì còn gì tuyệt vời hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Du Lịch Nam Du, Đừng Quên Thưởng Thức Cá Xương Xanh Siêu Ngon, Siêu Lạ
  • Đủ Món Ngon Từ Cá Xương Xanh Ở Đảo Nam Du
  • Tuyệt Chiêu Chế Biến Món Ngon Từ Cá Xay Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Món Súp Hải Sâm Vi Cá Mập Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Súp Vi Cá Mập Ăn Là Ghiền Mà Các Bà Nội Trợ Nên Biết
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100