Những Món Làm Với Bò Khô / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Khó Cưỡng Với Những Món Ăn Vặt Bò Khô “chất Lừ”

--- Bài mới hơn ---

  • Top 9 Món Ngon Từ Bò Tơ Nhất Định Phải Thử
  • Giòn, Dai Món Da Bò Xào Sả Ớt
  • Món Ăn Bọ Cạp, Rượu Ngâm Bọ Cạp, Cách Chế Biến Các Món Bọ Cạp
  • Bò Cạp Món Ăn Mới Lạ
  • Chế Biến Cá Bò Khô Nướng Hay Rán Ngon Nhất? ?
  • Trong cái se lạnh của mùa thu mà được thưởng thức vị cay xé, thơm ngon của sợi bò khô quả là ấm áp lạ thường. Nhưng mách nhỏ bạn biết là thịt bò khô có thể kết hợp cùng nhiều món ăn vặt để vừa giữ được hương vị đặc trưng của miếng thịt bò đã tẩm ướp gia vị, vừa mang tới cảm giác lạ miệng cho các bạn trẻ thích ngồi vỉa hè “chém gió” cùng chúng bạn và ngắm cảnh đường phố tấp nập.

    Một trong những món nộm nức tiếng ở Hà Nội là món nộm bò khô với rất nhiều hàng quán, từ cánh hàng rong cho tới những nhà hàng “sang chảnh”. Nguyên liệu chính của món quà vặt này gồm đu đủ xanh, cà rốt, lạc rang, rau thơm, nước nộm và không thể thiếu thịt bò khô xé sợi.

    Nhìn đĩa nộm đã thấy bắt mắt với màu sắc sặc sỡ, nào là màu xanh của rau, màu nâu đỏ của bò khô, những sợi đu đủ trắng xen lẫn màu đỏ cam của quả đã chín hay “rực rỡ” hơn với màu của cà rốt. Chưa gì bạn đã được “no con mắt” rồi. Và tất nhiên là ấm cái bụng nữa bởi cái dai dai, giòn giòn của đu đủ quyện với vị cay xực đậm đà của bò khô, thêm cái thơm ngậy của lạc rang hay bùi bùi của rau mùi sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được.

    Nộm bò khô cũng có nhiều kiểu, loại truyền thống thì thịt bò khô là món “mặn” chủ đạo, nhưng nếu thích lạ miệng thì bạn có thể bảo cô chủ quán cho thêm lách bò chiên, điểm ít miếng gan, sách…Cái chất của nộm phần nào thể hiện ở vị của nước dùng.

    Nước nộm phải thanh, vừa vặn, không quá ngọt cũng không quá chua sao cho đủ làm nổi bật từng hương vị, thành phần của món nộm để chúng trở thành một bản giao hưởng uyển chuyển, hài hòa, cuốn người ăn theo từng cung bậc chua, cay, ngọt, mặn của món ăn.

    Không chỉ có các bạn nữ xem bánh tráng trộn như là món “tuyệt đỉnh” quà vặt mà ngay cả nhiều chàng trai cũng bị thích món này. Chỉ riêng vị cay cay của sa tế, chua chua của xoài, ngọt ngọt dai dai của bánh tráng trộn đã làm các “nam thanh nữ tú điêu đứng”, nếu thêm sợi thịt bò khô kèm vài quả trứng cút lộn nữa thì chỉ có thể nói là “đệ nhất món”.

    Xuất xứ từ miền đất Tây Ninh, nhưng bánh tráng trộn đã tỏa đi khắp mọi miền tổ quốc để trở thành món quà vặt được nhiều người ưa chuộng. Bánh tráng phải là loại phơi sương đặc biệt, xoài không chín mà cũng không xanh, ương ương nửa ngọt, nửa chua thái sợi. Cho ít quả chim cút, mấy chiếc bánh phồng tôm cùng rau sống, hành phi, lạc rang và đặc biệt là những sợi thịt bò khô thơm ngon.

    Món tráng trộn thịt bò phải được trộn đều ngay để bánh tráng không bị vón cục, thêm ít nước sa tế tôm nữa thì càng dậy mùi. Tất cả hòa vào làm một để tạo nên một món ăn độc đáo, nhưng bạn vẫn cảm được từng hương vị riêng của các thành phần trong đó, đặc biệt thịt bò khô trở thành điểm nhấn nhá cho thực khách “dừng chân thưởng ngoạn”.

    Bạn nghe qua đã thấy là lạ và bị “kích thích” rồi phải không nào? Vâng, chúng ta chỉ thường quen với món cháo sườn, cháo trai chứ mấy ai biết đến món cháo thịt bò khô. Đây là món ăn lót dạ buổi chiều khá lý tưởng bởi dễ ăn lại độc, lạ với miếng bò khô nâu đỏ, phủ lớp lạc rang bùi ngậy chắc chắn đủ khiến cho các thực khách tò mò khi bưng bát cháo lên.

    Không chỉ vậy, hương vị của món cháo thịt bò cũng khiến người thưởng thức phải xuýt xoa. Đậu xanh xay nhuyễn lẫn trong cháo, vị cháo đậm đà quyện với cái cay cay, ngọt ngọt đặc trưng của miếng thịt bò khô mang tới hương vị lạ mà hấp dẫn vô cùng. Điểm thêm ít hạt lạc rang thơm thơm, bùi bùi càng tăng thêm sự thích thú cho thực khách.

    Gỏi khô bò là món quà vặt “trứ danh” ở đất Sài Thành. Thành phần chính gồm sợi đu đủ bào nhuyễn, thêm ít đậu phộng, rau thơm, bánh phồng tôm và đặc biệt là miếng bò khô dai mềm. Chắc hẳn người ăn sẽ thích khi cho cho tương ớt hay sa tế để thêm vị cay nồng. Sợi thịt bò khô dai dai, sần sật trộn với nước sốt bò đậm đà, vị ngọt của đu đủ hòa quyện cùng vị cay nồng và vị ngọt của đu đủ. Một lần thử qua gỏi khô bò, dám chắc bạn sẽ không bao giờ quên và muốn ăn hoài.

    Món quà sáng này dù đã rất thân thuộc với nhiều người dân Hà Nội nhưng với các du khách nước ngoài thì đây lại là món ăn thực sự lạ lẫm và thú vị. Chính chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Munchies đã xếp bánh mì thịt bò khô vào số những loại bánh mỳ ngon nhất thế giới. Hương vị cay cay, ngọt ngọt và dai dai của miếng thịt bò làm cho người ăn đỡ bị ngán, thêm vị mát của miếng dưa chuột và vị bùi của rau thơm thì quả là một bữa sáng tuyệt vời.

    Mỳ tôm hẳn là bữa sáng phổ biến nhất tại Việt Nam và chính vì thường xuyên ăn món này nên người ta cũng biến tấu đủ thứ để cho nó thêm hấp dẫn. Một trong số đó phải kể đến món mỳ tôm thịt bò khô đã trở thành “huyền thoại” đối với các bạn học sinh, sinh viên. Mùi thơm của mỳ tôm cùng với vị cay xé, dai ngọt của bò khô làm cho bữa sáng thêm tròn vị. Bạn nên cho thêm ít giọt chanh nữa sẽ cảm nhận đủ hương vị chua cay mặn ngọt của bát mỳ tôm bò khô nóng hổi. Buổi sáng se lạnh mà có tô mỳ như thế quả là ấm bụng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Quán Ăn “ngon Số Dzách” Quận Bình Thạnh
  • Phá Đảo Thế Giới Ẩm Thực Các Quán Ăn Ngon Hai Bà Trưng Siêu “hot”
  • Các Món Ngon Nổi Tiếng Quanh Các Trường Thpt Tại Hà Nội
  • Ship Đồ Ăn Đêm Bệnh Viện Việt Đức Ngon, Rẻ
  • Top 10 Quán Ăn Ngon Trên Đường Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nộm Bò Khô Ngon Chỉ Với Những Bước Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Phút Học Cách Làm Món Nộm Su Hào Thịt Bò Khô
  • Học Cách Làm Món Nộm Bò Khô Chuẩn Vị Ngon Phố Cổ
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Cách Nấu Món Thịt Bò Hầm Khoai Tây
  • Cách Làm Sườn Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Thích Thì Phải “nhích” Ngay Thôi
  • Món nộm bò khô chua chua, cay cay, ngọt ngọt lại thơm vị bò khô là món ăn quen thuộc của rất nhiều người. Không chỉ các chị em có thói quen ăn vặt mà ngay cả các đấng mày râu cũng rất ưa thích món nộm bò khô trong những cuộc nhậu lai rai cùng anh em bạn bè. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm nộm bò khô ngon tại nhà.

    Thông thường, công thức cho cách làm nộm bò khô ngon thường là nộm bò khô với đu đủ. Món ăn này chế biến như sau:

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Các bước cách làm nộm bò khô

    Bước 1: Sơ chế đu đủ xanh

    Đu đủ xanh gọt vỏ, bỏ hột và cạo bỏ phần màng mỏng bên trong ruột. Rửa qua với nước cho bớt nhựa trắng rồi đem bào thành những sợi nhỏ dài.

    Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

    Cà rốt gọt vỏ, bào sợi rồi cùng bóp với muối trắng một hai phút. Rửa kỹ lại rồi để cho ráo nước.

    Xé thịt bò khô thành những sợi dài mỏng, để riêng.

    Rau kinh giới nhặt lấy phần ngọn non, rửa sạch, ngâm nước muối loãng 10 phút rồi vớt ra, vẩy cho ráo nước. Thái rối.

    Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Ớt rửa sạch, bỏ hột và băm nhỏ.

    Chanh vắt lấy nước cốt.

    Bước 3: Tẩm ướp đu đủ xanh và cà rốt

    Bước tiếp theo trong cách làm nộm bò khô ngon là tẩm ướp đường vào đu đủ và cà rốt.

    Cho đu đủ xanh và cà rốt vào một âu lớn. Thêm vào âu 2 thìa đường rồi trộn đều. Ướp trong khoảng 15 phút tới 20 phút cho đường ngấm vào nguyên liệu. Công đoạn này sẽ giúp cho đu đủ và cà rốt vừa đậm vị vừa giòn ngọt hơn.

    Bước 4: Hòa nước trộn nộm

    Món nộm đu đủ sẽ cần công thức nước trộn nộm như sau: 1 thìa nước mắm, 2 thìa đường, 2 thìa nước cốt chanh, tỏi ớt băm nhuyễn. Khuấy đều cho đường tan hoàn toàn trong hỗn hợp.

    Lưu ý là tỉ lệ trên có thể thay đổi, tùy thuộc vào khẩu vị của người ăn. Tuy nhiên, đường đã được trộn trong đu đủ và cà rốt khi tẩm ướp rồi nên công đoạn hòa nước trộn cần chú ý không để món ăn bị ngọt quá.

    Bước 5: Hoàn thành và thưởng thức

    Cho bò khô, rau kinh giới thái nhỏ vào âu đang ướp đu đủ và cà rốt. Rưới đều nước trộn nộm vào cùng. Đeo bao tay nilon vào và trộn thật đều các loại nguyên liệu, gia vị. Nêm nếm thêm gia vị cho vừa miệng.

    Tiếp đến gắp nộm ra đĩa. Rắc lên trên một chút lạc rang đã giã dập và cùng cả nhà thưởng thức món nộm bò khô đu đủ thơm ngon.

    Món nộm bò khô khi hoàn thành cần đạt được các yêu cầu sau:

    • Các nguyên liệu đều thấm gia vị vừa phải. Vị chua chua, cay cay, ngọt ngọt hòa quyện.
    • Đu đủ và cà rốt có màu sắc tươi sáng và vẫn giữ được độ giòn nhất định.
    • Bò khô thơm thơm, dai dai, không bị cay quá hay mặn quá, ngọt quá.

    Ngoài cách làm món nộm bò khô ngon với thành phần là đu đủ xanh, chị em có thể thay thế bằng một số loại nguyên liệu khác để món ăn thêm hấp dẫn. Ví dụ như nộm bò khô xoài xanh, nộm bò khô su hào hành tây… Tuy nhiên, dù với món ăn nào thì chị em cũng hãy nhớ rằng nên thưởng thức ngay sau khi trộn nộm. Việc để lâu sẽ khiến món ăn bị ra nước và giảm độ ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Bắp Bò Kho Dứa Ngày Se Lạnh
  • Cách Nấu Bò Kho Ngon Nhất Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Bò Kho Bằng Nồi Cơm Điện Ăn Là Mê
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bò Khô Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Thơm Đúng Vị
  • Hướng Dẫn: 6 Cách Nấu Thịt Bò Kho Ngon Đúng Điệu
  • Những Món Ngon Dễ Làm Với Thịt Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Vào Bếp Với Các Món Bò Ngon Dễ Làm Đơn Giản Tiết Kiệm Thời Gian
  • 5 Món Chay Thơm Ngon Dễ Làm Với Đậu Hũ
  • Các Món Nướng Bằng Lò Nướng Ngon Nhất
  • 7 Món Ngon Dễ Làm Bằng Lò Nướng Đãi Cả Gia Đình Ngày Cuối Tuần
  • 5 Món Ngon Dễ Chế Biến Với Mực Lá Tươi Côn Đảo
  • Nhanh gọn với món thịt bò xào súp lơ xanh

    Món súp lơ xào thịt bò vừa ngon, lại rất gần gũi, đơn giản và đủ chất. Món súp lơ xào hẳn là món ăn quen thuộc của các gia đình. Thịt bò chín tới không dai, dễ ăn. Theo đó, súp lơ xanh mềm, ngọt nhẹ, bổ sung thêm chất xơ cho cơ thể. Thời gian chế biến món súp lơ xào thịt bò rất nhanh, chỉ cần bỏ ra chút thời gian là có ngay món ngon cho cả nhà luôn. Bạn chế biến món ngon dễ làm lại đầy đủ dinh dưỡng, có cả rau và thịt hòa quyện với nhau. Đây có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình.

    Đậm vị món ngon dễ làm cùng thịt bò nướng sốt chua ngọt

    Để chế biến món ngon dễ làm với bò nướng xốt chua ngọt; thịt bò được tẩm tẩm ướp ướp đem nướng xém vàng. Thịt giữ được độ ngọt đặc trưng của thịt bò. Nó được sốt cùng chua chua ngọt ngọt, món bò nướng đã hấp dẫn lại càng ngon hơn nữa nhờ nước sốt nướng. Món ngon dễ làm này có thể ăn kèm với rau xanh để bớt đi độ ngậy của thịt với những bạn không quen ăn một lượng đạm lớn. nướng sốt chua ngọt là món ăn lạ miệng, có chút kì công hơn nhưng là món ngon dễ làm dành cho gia đình.

    Thưởng thức món ngon dễ làm với cơm rang dưa bò

    Món cơm rang dưa bò khỏi phải nói vì nó đã quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Cơm rang trứng đảo cho vàng đều thêm nướng mắm cho vừa ăn. Bạn ướp thịt bò cùng gia vị đảo cho chín tái và cho dưa và chút nước dưa để có vị chua chua. Bạn cho ra trộn cơm đã rang sẵn và ăn cùng. Cơm rang dưa bò thực sự là món ngon dễ làm cho những ngày bận rộn.

    Thích mê món bò hầm khoai tây cà rốt

    Món thịt bò hầm khoai tây cà rốt là món ăn đậm vị có thể ăn kèm với cơm trắng trong bữa ăn gia đình. Thịt bò chín mềm bởi được hầm nhừ. Nó không dai lại dễ ăn, kèm thêm khoai tây và cà rốt làm tăng vị ngọt của nước hầm. Đây là món ngon dễ làm ăn có thể phù hợp với đa số các thành viên trong gia đình. Món ăn không ngấy như món rán không khô như món nướng mà vừa đậm đà và ngọt mềm. Đây có thể làm một lựa chọn không tệ cho món ngon dễ làm cho gia đình.

    Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch uy tín, chất lượng và đảm bảo.

    Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

    Hot: 0962.484.232 – 0904.60.2282

    Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

    Website: chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top Các Món Súp Ngon Dễ Làm Vào Mùa Đông Lạnh
  • Top Mon Ngon Và Đẹp Mắt Lại Dễ Làm Dành Cho Các Mẹ
  • Một Số Món Ngon Dễ Làm Từ Tôm Sú
  • Món Ngon Từ Thịt Bò Đơn Giản Dễ Làm
  • Các Món Ngon Từ Sườn Non Dễ Làm
  • Cách Làm Món Thịt Bò Khô Ngon, Làm Bò Khô Sợi Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Thịt Bò Bít Tết Cực Dễ Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc ? Mềm Thơm Tuyệt Đỉnh Nhất 2022
  • Bí Kíp Làm Món Bún Đậu Mắm Tôm Chuẩn Vị
  • Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Ăn Là “ghiền”
  • Thịt bò khô là món được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên hiện nay có nhiều nhà sản xuất làm giả hoặc kém chất lượng, khiến chúng ta rất lo lắng khi chọn lựa. Vì vậy hôm nay tôi sẽ chia sẻ cách làm món bò khô ngon như ” ngoài hàng” nhưng rất đơn giản, có thể thực hiện tại nhà

    Cách làm thịt bò khô ngon

    • 500g thịt bò ( tốt nhất nên chọn thịt bò phần có thớ dọc hoặc ngang rõ ràng, có chút xíu mỡ, tùy theo bạn làm sợi hay làm miếng)
    • 3 nhánh xả, 1 củ tỏi, 1 của gừng
    • Đường
    • Bột ngũ vị hương
    • Ơt bột, ướt tươi xay
    • Dầu hào, muối
    • Thịt bò các bạn rửa thật sạch với nước, sau đó để ráo nước. Nên dùng một cái khăn sạch để lau thật khô. Sau đó thái miếng mỏng, to bản dọc theo thớ ( tùy các bạn làm sợi dài hay ngắn để có thể thái miếng to hay bé)
    • Khoảng ½ củ tỏi, lột sạch, 3 củ xả làm sạch, 1 chút gừng ( tỉ lệ bạn ước lượng cho đủ), ớt tươi tất cả cho vào say nhuyễn, hoặc băm nhuyễn.

    Ướp thịt:

    • Cho tỏi, xả, gừng, ớt đã xay nhuyễn vào ướp cùng thịt bò. Cho thêm 1 gói ngũ vị hương, 2 thìa đường, ớt bột, 3 thìa dầu hào, 1 thìa muối. Tùy theo sở thích ăn cay, ngọt, mặn để chúng ta có thể nêm nếm phù hợp ở bước này.
    • Sau đó trộn đều cho các gia vị được ngấm đầy đủ vào các miếng thịt.
    • Đậy lại và để nơi thoáng mát ( tốt nhất nên để trong ngăn mát tủ lanh) khoảng 8 tiếng.

    Nấu thịt:

    • Thịt đã ướp trong 8 tiếng, chúng ta đổ ra nồi đun (trong lúc ướp, thịt đã tự tiết ra nước vì vậy không cần thêm nước nữa),
    • Chú ý hớt bọt, và kiểm tra vị khi thịt nấu gần chín
    • Đun khoảng 20 phút với lửa nhỏ thì được.

    Sấy khô:

    • Sau khi thịt chín vớt ra , để nguội bớt.
    • Dùng chày đập dập các miếng thịt cho mềm ra sau đó xé sợi nhỏ, hoặc để nguyên bản tùy thích
    • Nếu nhà bạn có lò nướng, thì bỏ thịt vào khay xấy nhiệt độ 110 độ C, khoảng 10 phút bạn mở ra đảo đều 1 lần, tới khi khô theo ý bạn
    • Nếu nhà bạn không có lò nướng thì bạn cho thịt vào chảo, bật lửa nhỏ cho đến khi thịt khô là được.

    Cuối cùng là bạn chỉ cần dọn ra đĩa, cùng với lát chanh vắt lên trên và thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gợi Ý Cách Làm Món Ăn Sáng Đơn Giản Tại Nhà
  • Tổng Hợp Những Món Ăn Đơn Giản Nấu Bằng Lò Vi Sóng
  • Ăn Bắp Mỹ Có Giảm Cân Không? Những Lợi Ích Thần Kỳ Mà Bắp Mang Lại .
  • Các Món Ngon Từ Hạt Bắp
  • Món Ngon Từ Bắp Dễ Dàng Chế Biến Trong Vòng 15 Phút
  • Hướng Dẫn Làm Món Khô Bò Ngon Bằng Máy Sấy Khô Bò Kenview

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Vịt Nấu Măng Chua Ăn Bắt Miệng, Không Ngán
  • Tôm Khô Nấu Canh Gì Ngon ?️ 5 Món Canh Tôm Khô Ngon “quên Sầu”
  • Hướng Dẫn Nấu Món Vịt Om Sấu Thơm Ngon, Mát Bổ Cho Mùa Hè
  • Hướng Dẫn Kỹ Năng Môn Phái Ngũ Độc
  • Top 10 Game Y8 Đá Bóng Hay Và Được Chơi Nhiều Nhất Hiện Nay
  • Cách sấy khô bò hiệu quả bằng máy sấy Kenview

    Sử dụng máy sấy chuyên dụng là một trong bí quyết giúp món khô bò gia tăng hương vị, luôn thơm ngon. nếu bạn chế biến khô bò với mục đích kinh doanh thì sở hữu một máy sấy chuyên dụng rất cần thiết.

    Thay vì phải sấy khô thịt bò sắn bằng phương pháp truyền thống, sử dụng nhiệt từ lò than hoặc bếp nướng rất mất thời gian và công sức. Bạn nên sử dụng máy sấy chuyên dụng để có được hiệu quả cao hơn. Hiện nay để nâng cao chất lượng khô bò, rất nhiều hộ gia đình và cơ sở sản xuất đã áp dụng máy sấy khô bò đến từ thương hiệu kenview. Máy sấy Kenview mang đến hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, sấy nhanh. Thành phẩm cho chất lượng, thơm, đảm bảo vệ sinh.

    Thịt bò sau khi sơ chế sạch thì đem thái miếng vừa ăn và tẩm ướp gia vị. Tùy mỗi cơ sở sẽ có một công thức tẩm ướp riêng. Thịt sau khi đã ngấm đều gia vị thì tiến hành đem sấy khô. Sắp xếp và trải đều lên khay sấy Kenview, nếu số lượt thịt bò cần sấy các bạn nên chia thành nhiều đợt để đảm bảo thành phẩm chất lượng.

    Sau khi cho các khay thịt bò vào tủ, các bạn khóa lại và cài đặt nhiệt độ cùng thời gian cho phù hợp. Máy sấy Kenview đảm bảo sấy khô nhanh, khô đều, không khí bên trong lưu thông tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi sấy, các bạn có để thành phẩm nguyên mảng hoặc xé nhỏ.

    Vì sao nên chọn máy sấy thịt bò của Kenview

    Không phải ngẫu nhiên nhiều hộ gia đình và cơ sở sản xuất khô bò lại lựa chọn máy sấy đến từ thương hiệu Kenview. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, máy sấy khô bò Kenview mang đến người dùng nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng.

    Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm vì sản phẩm sấy trong 1 chu trình khép kín, không tiếp xúc với môi trường ngoài. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm như thành phần dinh dưỡng, mùi vị, màu sắc và tính chất sản phẩm đều được đảm bảo vẹn nguyên.

    Sản phẩm có thiết kế linh động, tùy vào nhu cầu sử dụng có thể lựa chọn máy sấy với dung tích phù hợp. Máy có dung tích từ 10kg/mẻ đến 1 tấn/ mẻ, tùy vào nhu cầu các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, thiết kế các ngăn sấy thông minh, giúp tăng diện tích và vận hành rất hiệu quả.

    Máy có độ bền cao, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thông minh và đặc biệt rất tiết kiệm điện năng. Người dùng máy sấy Kenview sẽ nâng cao được năng suất sản xuất, tiết kiệm công sức, thời gian và năng lượng tối đa. Sản phẩm còn có chế độ bảo hành tốt, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

    Mua máy sấy Kenview ở đâu?

    Tất cả các sản phẩm máy sấy khô bò của Kenview đều có bày bán tại cửa hàng của công ty tại địa chỉ 59 Nguyễn Xiển, Phường Long Thành, quận 9. Khách hàng có nhu cầu mua có thể đến trực tiếp để được tham khảo chi tiết cũng như nhận được tư vấn.

    Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước, Kenview đã xây dựng các kênh bán hàng trực tuyến, xây dựng hệ thống đại lý tại các tỉnh thành để hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dân trên mọi miền tổ quốc.

    Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn máy sấy khô bò nào để áp dụng vào dây chuyền sản xuất thì Kenview là gợi ý hoàn hảo. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

    Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Khô Đơn Giản Bằng Máy Sấy Kenview
  • Bí Quyết Làm Món Khô Bò Ngon Khi Dùng Máy Sấy Ánh Dương
  • Hướng Dẫn Làm Thịt Bò Khô Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Bằng Máy Sấy Công Nghiệp Số Lượng Lớn
  • Khô Bò Và Khô Gà Lá Chanh
  • Cách Làm Những Món Ăn Từ Bò Khô Đà Nẵng Cực Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Ngon Từ Cá Lóc Bạn Nên Thử
  • Những Món Ngon Từ Cá Lóc
  • Cá Thu Ăn Có Tốt Không? Điểm Qua Những Món Ăn Ngon Từ Cá Thu
  • Cá Vược Là Gì? Những Món Ngon Từ Cá Vược Có Thể Bạn Chưa Biết
  • Tổng Hợp Những Món Ngon Từ Chân Gà Ai Cũng Phải Mê
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Những Món Ăn Từ Bò Khô Đà Nẵng Cực Ngon mới nhất ngày 31/10/2020 trên website chúng tôi Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,762 lượt xem.

    Với hương vị chua cay, đậm đà, thơm ngon của thịt bò khô Đà Nẵng luôn khiến nó trở thành món nhậu của các quý ông. Đây cũng là món đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng được nhiều người biết đến. Nhưng món bò khô này nếu dùng như món ăn vặt thì không có gì thú vị. Timcachlam luôn muốn thực đơn của gia đình bạn thêm phong phú, giúp cho gia đình bạn có những bữa ăn ngon. Chính vì điều này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách làm những món ăn được làm từ bò khô Đà Nẵng.

    Những món ăn làm từ bò khô Đà Nẵng

    1. Gỏi xoài thịt bò khô

    Nguyên liệu

    • Đầu tiên xoài xanh đem thái sợi, còn thịt bò khô mua về thấy sợi to thì chúng ta nên xé nhỏ ra. Sau đó qua công đoạn làm nước mắm thì tùy thuộc xoài chua hay ngọt. Nếu xoài chua, thì nước mắm cần pha hơi ngọt chút để làm dịu lại
    • Tiếp theo cho xoài, thịt bò khô, nước mắm, ớt vào trộn đều. Cuối cùng chúng ta bày ra đĩa cho ít lá bạc hà, lạc rạng giã nhỏ và trang trí cho đẹp mắt.

    2. Nộm bò khô chua cay

    Nguyên liệu:

    • Rau tất cả nhặt bỏ gốc và rửa sạch. Còn đu đủ, cà rốt thì cạo vỏ, rửa sạch, bào sợi rồi trộn với 2 thìa muối, bóp cho thật ráo nước.
    • Tiếp theo tỏi bóc vỏ, băm nhỏ, ơt thì chúng ta thái nhỏ.
    • Pha nước trộn nộm: 1 thìa nước mắm, 3 thìa dấm, 2 thìa đường và 1 thìa nước lọc.
    • Lạc đem rang chín rồi lược bỏ vỏ, giã dập hoặc tách đôi hạt.
    • Thịt bò khô thì xé nhỏ. Cuối cùng trộn đều đu đủ, cà rốt, thịt bò và các loại rau với nước trộn nộm. Rắc thêm lạc lên trên để trang trí thêm cho đẹp mắt hơn.

    3. Bánh tráng trộn thịt bò

    Nguyên liệu

    • Đầu tiên bánh tráng dùng kéo cắt sợi, xoài cũng thái sợi, trứng cút lụt sẵn cho vào 1 cái tô lớn cùng với bánh phồng tôm, rau, hành phi, lạc rang và đặc biệt là bò khô Đà Nẵng.
    • Các bạn muốn món bánh tráng trộn thịt bò ngon, thì phải được trộn đều tay để bánh tráng không bị vón cục, nếu thích thì cho thêm một ít sa tế tôm nữa thì càng tốt. Như vậy là món bánh tráng trộn thịt bò đã xong, và đơn giản đúng không các bạn.

    Với những món ăn được làm từ bò khô Đà Nẵng như vậy thì hy vọng sẽ giúp gia đình bạn có những bữa cơm gia đình thật vui vẻ và ngon miệng.

    Hằng Moon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gợi Ý Những Món Ăn Ngon Từ Bắp Bò Úc
  • Những Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Thịt Bò Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Những Món Ăn Ngon Tại Nha Trang
  • Những Món Ăn Ngon Tại Hội An Không Thể Bỏ Qua.
  • Những Món Ăn Ngon Và Địa Chỉ Quán Tại Cần Thơ
  • Lai Rai Với Thịt Bò Khô Ngày Tết

    --- Bài mới hơn ---

  • Liệu Bạn Biết Được Bao Nhiêu Món Ăn Với Bò Viên Ngon Mà Dễ Làm?
  • Thịt Bò Xốt Nước Tương Đậm Đà Ngon Cơm
  • 5 Món Thịt Bò Xào Dễ Làm Mà Ngon “xao Xuyến”
  • Cách Làm Những Món Ăn Vặt Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Các Món Xào Ngon Đơn Giản Từ Thịt Bò Cho Bữa Tiệc Cuối Tuần
  • Nguyên liệu:

    Thịt bò: 600g thịt bò thăn

    Sả: 50g

    Tỏi: 30g

    Ngũ vị hương: 15g (3 gói, mỗi gói 5g)

    Mật ong: 10ml

    Gừng: 1 nhánh nhỏ

    Chanh: 1 quả

    Rau thơm, rau mùi: 50g

    Gia vị: Nước tương, hạt nêm, bột ngọt, ớt bột, tiêu, đường, dầu ăn

    Sơ chế nguyên liệu:

    Gừng, tỏi, sả : Làm sạch, băm nhuyễn mịn.

    Thịt bò: Cắt lát mỏng theo chiều dài của thớ thịt, không được cắt ngang thớ thịt, sẽ làm thịt bò khô bị vụn.

    Ướp thịt với: 15g ngũ vị hương, 2 thìa sả, 1 thìa gừng, 1 thìa tỏi, 1 thìa nước tương, 1 thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt, ¼ thìa đường, ½ thìa tiêu, 1-2 thìa ớt bột (tùy theo khẩu vị ăn cay của bạn), 10ml mật ong và ½ thìa dầu ăn. Ướp trong 10 giờ đồng hồ để cho thịt thật ngấm các loại gia vị, thỉnh thoảng đảo đều thịt để thịt ngấm gia vị.

    Cách làm:

    – Sau 10 tiếng ướp thịt, bạn lấy ra cho cả thịt và nước ướp vào nồi đun nhỏ lửa, khoảng 20 phút khi nước cạn thì tắt bếp.Trong quá trình đun, bạn hớt bọt thường xuyên và nếm thử thịt xem gia vị đã vừa chưa, nếu nhạt có thể cho thêm gia vị.

    – Sau khi thịt chín, vớt ra để nguội, sau đó dùng chày giã từng miếng thịt cho mềm, sao cho có thể dùng tay xé ra được, rồi xé ra thành sợi.

    – Sau đó bạn bỏ thịt vào khay và đen nướng, sấy ở 110 độ C, cứ 10 phút bạn đảo đều một lần cho đến khi nào đạt độ khô theo ý muốn.

    Nếu nhà bạn không có lò vi sóng, lò nướng, có thể dùng chảo, đun nhỏ lửa và đảo đều tay cho đến khi thịt bò khô lại là được.

    Vậy là bạn đã có món thịt bò khô ngon tuyệt rồi đấy. Không cần phải đợi đến tết, ngay lúc này bạn có thể làm. Những ngày đông giá rét này mà có món thịt bò khô cay nồng lai rai thì không còn gì tuyệt hơn nữa.

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Với Thịt Bò Luộc Gừng Sả Cho Cuối Tuần Vui Vẻ
  • Khổ Qua Xào Thịt Bò
  • 17 Món Từ Thịt Bò Dùng Trong Các Đám Tiệc Đãi Khách
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Khoai Tây Chua Ngọt Lạ Miệng Ngon Cực Ngon
  • Tổng Hợp Những Món Ăn Đơn Giản Từ Thịt Bò Và Cải Xanh
  • Món Ngon Làm Từ Khô Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Từ Lòng Bò – Top 5 Công Thức Ngon Lạ Miệng, Hấp Dẫn!
  • Thịt Bò Phi Lê Là Gì?
  • Phi Lê Là Gì? Làm Món Bò Phi Lê Như Thế Nào?
  • Nầm Bò Là Gì? Những Món Ngon Từ Nầm Bò
  • Tim Bò Xào Hành Tây – Món Ngon Không Thể Thiếu Cho Mỗi Gia Đình!
  • Trong các món ăn vặt thì khô bò được xem là 1 món ăn sang chảnh vừa ngon vừa bổ dưỡng, nhưng nếu chỉ ăn miếng khô bò không thôi thì rất nhanh ngán, chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số món ăn ngon & lạ rất đơn giản nhưng rất ngon được chế biến từ khô bò mà không phải bạn nào cũng biết!

    Món ngon làm từ khô bò, khô bò làm gì ngon

    1. Gỏi đu đủ khô bò

    Vẫn là gỏi đu đủ khô bò nhưng một chút biến tấu khi nướng cháy lá gan heo sẽ cho ra những miếng gan cháy vừa ngon, vừa không ngấy.

     

    2. Gỏi cóc trộn khô bò

    Đảm bảo trăm phần trăm ai ăn món này lần đầu cũng đều ghiền luôn nè! Khô bò dai dai, cóc chua chua tạo nên sức hút đặc trưng cho món ăn.

     

    3. Gỏi xoài khô bò

    Gỏi xoài khô bò hấp dẫn với vị chua của xoài, vị cay nhẹ của thịt bò sẽ giúp đánh thức vị giác của bạn trong những ngày hè nóng nực này.

     

    4. Gỏi su hào khô bò

    Mùa đông, mùa của rau củ ngọt ngào. Món gỏi su hào kết hợp với khô bò rất hợp với tiết trời hanh hao của ngày đầu đông. Món ăn đơn giản và cũng rất dễ ăn.

     

    5. Khô bò mè cay

    Không còn nỗi lo thịt quá dai và mắc răng, món khô bò này sẽ rất dễ ăn cho cả nhà khi chỉ còn cảm giác cắn miếng thịt dẻo thơm và cực kỳ ngọt vị thịt bò.

     

    Chia sẻ:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mắm Bò Hóc – Đặc Sản Trà Vinh Độc Đáo
  • Gầu Bò Là Gì? Gầu Bò Làm Món Gì Ngon?
  • Chế Biến Cá Bò Khô Nướng Hay Rán Ngon Nhất?✔️❤️
  • Cách Làm Cá Bò Khô Rim Ngon Nhất Cho Người Sành Ăn✔️❣️
  • Các Món Ăn Ngon Được Làm Từ Chân Bò Không Thể Bỏ Lỡ
  • Khô Bò Đen ( Nhà Làm )

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Kho Thơm Ngon
  • Làm Khô Bò Từ Thịt Heo Bằng Máy Sấy Thực Phẩm Gia Đình Đơn Giản
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Bằng Máy Sấy
  • Cách Làm Khô Bò Sợi Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Gia đình mình Chuyên nấu món phá lấu bò + Khô bò đen trên 10 năm, cam kết không dùng chất bảo quản, chỉ làm khi có đặt hàng vì vậy các bạn không sợ khô bò quá date . Đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

    -Với kinh nghiệm bán món bò lâu năm nên cũng được rất nhiều khách hàng thân quen gần xa biết đến, đặc biệt các bạn tuổi teen rất mê món này, thậm chí việt kiều về thăm quê hương vẫn tìm tới món nay, và order với số lượng vài kg để dành ra nước ngoài ăn dần,

    – Khô Bò được Chế biến từ nguyên liệu tươi sống , khâu chế biến gia đình làm rất kỹ lưỡng nên về vệ sinh thực phẩm tôi hoàn toàn tự tin nói với các bạn và anh chị yên tâm .Hãy Thử Đi các bạn sẻ Thấy Chất Lượng Trên cả Tuyệt Vời .

    Hiện tại, Shop hút chân không 1 bich 0.5kg để tiện cho các bạn vận chuyển đi xa , thời gian bảo quản lâu hơn

    ***QUÀ BIẾU, LẠ MÀ QUEN, ĐƠN GIẢN, MỘC MẠC ,ĐẬM CHẤT TRUYỀN THỐNG***

    Qui Cách Đóng Gói : Hút Chân Không Bịch 0.5kg Những ngày Tết thường rất “ngán” với các loại bánh mức. Nhưng đối với món “khô bò đen” này bạn có thể “lai rai” vài lon bia và “nhâm nhi” vài miếng “khô bò đen” cùng “bộ bài” “gầy xồng với bạn bè” .Thật là tuyệt

    **Khô bò Đen có thể chế biến thêm nhiều món, ăn kèm Gỏi Khô bò đu đủ là số dzách

    Vì vậy, chỉ bán nước sốt bò cho khách mua nguyên liệu bên mình,

    Món này mới thấy xuất hiện ở Sài Gòn luôn nè, 1 ổ bánh mì giòn rụm, bên trong nhồi đầy khô bò đen và thêm vài nguyên liệu như đậu phộng, chà bông, rau răm, trứng cút gồm những nguyên liệu như bánh tráng trộn ý, và xịt thêm chút xíu nước sốt bò, tương ớt, mỡ hành. Cắn một miếng hương vị cực đậm đà, và điều đặc biệt nhất là nước sốt bò và khô bò đen thơm ngon thì mới tạo nên ổ bánh mì ngon nha các bạn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hita Hướng Dẫn Cách Nấu Súp Chay Ngon Tuyệt Vời Cho Gia Đình Bạn
  • 2 Cách Nấu Súp Chay Thập Cẩm Thanh Đạm Cho Ngày Rằm
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Vịt Quay Để Bán
  • Cách Làm Món Bún Đậu Mắm Tôm Đúng Chuẩn Miền Bắc
  • Cách Làm Nộm Thịt Bò Khô Ở Hà Nội, Nộm Bò Khô Xoài Xanh, Bò Khô Đu Đủ

    --- Bài mới hơn ---

  • Người Cả Đời Này Chúng Ta Có Lỗi Chính Là Cha Mẹ
  • Đau Khổ, Cô Đơn Khi Con Cái Lớn Lên Lạnh Lùng, Xa Lánh Bố Mẹ
  • Chuyên Đề Học Cách Nấu Món Bò Kho, Cà Ri Nam Bộ › Chuyên Đề
  • Ruốc Thịt Bò Cho Bé Ăn Dặm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Ruốc Thịt Bò Cực Ngon Mà Đơn Giản Tại Nhà
  • Nộm thịt bò khô thường thấy ở Hà Nội và được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, mùi vị của nộm bò khô hấp dẫn tạo cho người ăn cảm giác ăn rồi lại muốn ăn nữa và ăn mãi không chán. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm nộm thịt bò khô ở Hà Nội, cách làm nộm xoài bò khô và cách làm nộm bò khô đu đủ !

    Cách làm nộm thịt bò khô ở Hà Nội nộm bò khô đu đủ

    Nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị để làm món nộm thịt bò khô đu đủ ở Hà Nội

    • 1 quả đu đủ, 1 củ cà rốt
    • 100gr thịt bò khô, 100gr lạc
    • Rau mùi, kinh giới, húng bạc hà
    • Dấm, đường, nước mắm
    • Muối, tỏi, ớt

    Hướng dẫn cách làm nộm thịt bò khô đu đủ ở Hà Nội

      Đầu tiên các bạn nhặt rau thơm : bỏ gốc và cọng già, rửa sạch, ngâm nước muối loãng trong khoảng 10 phút sau đó với ra rồi vẩy sạch nước và để ráo nước.
      Tiếp đến các bạn cạo vỏ cà rốt, và gọt bỏ vỏ đu đủ rồi đem rửa sạch, và bào sợi nhỏ. Khi đã bào sợi xong đu đủ và cà rồi thì các bạn trộn với 2 thìa muối và bóp cho thật ráo nước. Làm như vậy sẽ giữ được độ giòn và màu sắc đẹp mắt của đu đủ và cà rốt.
      Bước tiếp theo các bạn bóc vỏ tỏi , băm nhỏ, ớt thì thái nhỏ và pha nước trộn nộm thit bò khô đu đủ Hà Nội theo tỉ lệ : 3 thìa con dấm, 2 thìa đường, 1 thìa nước mắm, và 1 thìa nước lọc, tỏi, ớt
    • Lạc rang chín, bỏ vỏ, sau đó giã dập (lưu ý là không được giã lạc nhỏ quá).
    • Thịt bò khô các bạn xé sợi nhỏ.
    • 1 củ cà rốt
    • 1 quả xoài xanh
    • 2 thìa đường
    • 2 thì nước cốt chanh
    • 2 thìa canh nước mắm
    • Tỏi băm
    • Ớt băm
    • 100g bò khô xé nhỏ
    • Rau húng bạc hà , lạc rang bỏ vỏ
      Bước cuối cùng là các bạn cho tất cả nguyên liệu: đu đủ, cà rốt, thịt bò và các loại rau với nước trộn nộm vào trộn đều, sau đó rắc thêm lạc rang lên trên. Như vậy là món nộm bò khô Hà nội đu đủ của bạn đã hoàn thành rồi.
      Đầu tiên các bạn gọt vỏ xoài và cà rốt sau đó bào sợi nhỏ
      Tiếp đến là pha nước trộn nộm bò khô xoài xanh theo tỉ lệ: 2 thìa đường, 2 thìa canh nước cốt chanh, 2 thìa canh nước mắm, tỏi băm và ớt băm.

    Hướng dẫn cách làm nộm bò khô xoài xanh

    Nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị để làm nộm bò khô xoài xanh

    Hướng dẫn cách làm nộm bò khô xoài xanh

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Cách Làm Hoa Khô Đơn Giản
  • 5 Cách Hô Biến Hoa Tươi Thành Hoa Khô Tại Nhà Đẹp Như Ở Tiệm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Hoa Khô Đơn Giản, Tiết Kiệm Chi Phí Tại Nhà
  • Hô Biến Bó Hoa Sinh Nhật Thành Hoa Khô Lưu Giữ Kỷ Niệm Bền Lâu
  • Cách Làm Hoa Hồng Khô Giữ Màu Đẹp Ấn Tượng Ngày 20/10
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100