Cách Làm Món Tổ Yến Sào Chưng Với Mật Ong

--- Bài mới hơn ---

  • Bánh Ngon Với Mật Ong Là Một Công Thức Làm Bánh Vô Cùng Đặc Biệt
  • Bong Bóng Cá Nha Trang Và Những Món Ngon Làm Từ Bong Bóng Cá
  • Bột Phô Mai Là Gì? Mua Ở Đâu? Dùng Thế Nào?
  • Cách Thức Làm Hai Món Mồi Nhậu Ngon Từ Khô Cá Lóc Cho Ông Thị Trấn Yêu.
  • Bí Quyết Làm Hai Món Mồi Nhậu Ngon Trong Khoảng Khô Cá Lóc Cho Ông Phường Yêu.
  • Tổ yến hay yến sào là một món ăn hiện đang rất được bởi những lợi ích, tác dụng tuyệt vời mà chúng đem lại cho cơ thể con người. Bên cạnh đó, tổ yến cũng thường được nhiều người sử dụng để chế biến thành những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho bản thân cũng như gia đình và bạn bè cùng thưởng thức. Và sau đây, cửa hàng Khánh Đan xin được chia sẻ đến bạn đọc cách nấu món tổ yến sào chưng với mật ong thơm ngon và cực kỳ bổ dưỡng, rất thích hợp cho người gầy yếu, trẻ em bị còi xương, biếng ăn, chậm lớn.

    ► Bước 2: Gừng tươi rửa sạch, thái lát mỏng.

    ► Bước 3: Sau khi tổ yến đã được ngâm nở hoàn toàn và để ráo, cho vào thố chưng rồi đổ nước ngập thố. Đặt thố vào nồi và đổ nước ngập 1/4 thân thố. Bật lửa to cho đến khi thấy nước sôi thì vặn nhỏ lửa và chưng tổ yến cách thủy trong thời gian khoảng 15 – 20 phút. Lưu ý lúc này không cho mật ong vào vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng.

    ► Bước 4: Khi thấy yến sào đã chính và nở đều, hòa mật ong với nước ấm rồi đổ vào thố. Cho thêm vài lát gừng tươi và chưng thêm 5 phút sau đó tắt bếp rồi múc món ăn ra bát và có thể bắt đầu thưởng thức.

    Cách sử dụng: Món yến sào mật ong có thể dùng nóng hay dùng lạnh đều được. Bên cạnh đó vì đây là món ăn cực kỳ bổ dưỡng do đó tốt nhất là không nên sử dụng nhiều trong thời gian dài.

    Theo Tây y: Trong yến sào có chứa khoảng 18 loại axit amin, hơn 30 loại nguyên tố vi lượng và khá nhiều đạm (protein) giúp hoàn thiện và phát triển cơ thể rất tốt. Còn mật ong lại chứa nhiều vitamin, đường, chất khoáng vi lượng, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống lão hóa,….

    Kết hợp từ hai loại nguyên liệu tuyệt vời trên, món tổ yến sào chưng mật ong có tác dụng chữa suy nhược, phục hồi sức khỏe, phát triển và hoàn thiện cơ thể đồng thời cải thiện sức đề kháng. Bên cạnh đó, đây còn là món ăn rất tốt cho hệ thống hô hấp, giúp làm sạch và đề cao chức năng của phổi từ đó chống lại các căn bệnh xảy ra do ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, cả hai loại thực phẩm đều có công dụng an thần, tĩnh tâm và vì vậy có thể sử dụng vào buổi tối để đem lại một giấc ngủ sâu, thoải mái. Cuối cùng, cả mật ong và tổ yến đều có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa. Do đó các chị em phụ nữ nên sử dụng đều đặn để bảo trì, bảo dưỡng sắc đẹp, lưu giữ tuổi thanh xuân.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 15 Tác Dụng Của Mật Ong Mà Có Thể Bạn Chưa Biết?
  • 23 Món Ngon Đãi Khách Ngày Tết 2022 Dễ Làm Đậm Đà Vị Bắc Trung Nam
  • Cá Vược Giá Bao Nhiêu 1 Kg Hôm Nay 2022? Mua Ở Đâu Tươi Ngon?
  • Cách Chế Biến Món Lưỡi Vịt Sapo Đỉnh Nhất Đãi Khách Thăm Nhà
  • Cách Làm Món Lưỡi Vịt Khìa Nước Dừa Ngon Nhức Nhối Cho Buổi Họp Mặt
  • Bò Nướng Mật Ong–Công Thức Làm Bò Nướng Mật Ong Thơm Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Mỹ Nướng Phomai Ngon “Bá Cháy”
  • Thịt Heo Nướng Phô Mai Thái Lan
  • Bật Mí Cách Chế Biến Món Thịt Thỏ Nướng Thơm Ngon Ai “Nhòm” Cũng Thích
  • 3 Món Ăn Vặt Làm Từ Khoai Ngon Ngất Ngây Cho Các Bé
  • Những Món Ăn Vặt Tốt Nhất Sau 8 Giờ Tối
  • Nguyên liệu làm mó bò nướng mật ong thơm ngon đúng vị

    300g thịt bò tươi ( bạn có thể chọn thịt thăn, thịt vai đều

    được)

    Dầu ăn, xì dầu

    2 thìa mật ong nguyên chất

    1 củ tỏi

    Hạt tiêu

    1 gói ngũ vị hương

    Bột canh hoặc hạt nêm

    Rau sống: rau xà lách, rau thơm các loại tùy theo sở thích của

    mỗi người

    Cách làm món bò nướng mật ong đơn giản tại nhà

    -Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Thịt bò tươi  rửa sạch,

    thái mỏng khoảng 3mm, không nên thái quá dày vì thịt có thể bị dai, sẽ bị mất độ

    ngon của thịt bò.

    Rau sống rửa sạch, để rổ vẩy cho ráo nước

    Tỏi bóc sạch vỏ đem đi băm nhuyễn rồi bỏ vào bát

    Mè làm sạch và rang vàng lên đến khi dậy mùi là được

    -Bước 2: Các bước chế biến

    xì dầu, 2 muỗng súp mật ong, 2 muỗng súp dầu thực vật , tỏi băm nhuyễn, 1 thìa cà

    phê hạt tiêu, ½ gói ngũ vị hương, một i9ts mè rang vàng và 1 thìa mắm. Sau đóp

    bạn dùng đũa trộn đều hỗn hợp lên cho thành dạng đặc sệt. Nêm nếm thêm gia vị

    cho vừa khẩu vị của bạn. nếu bạn thích ăn ngọt có thể thêm chút mật ong.

    Đỗ hỡn hợp ở trêm vào bát thịt bò đã thái sẵn, dùng đũa đảo

    đều hỗn hợp thịt lên, ướp thịt từ 40-45 phút để thịt thấm đều gia vị. bạn cũng

    có thể cho thịt vào ngăm mát tủ lạnh để ướp , hơi lạnh sẽ giúp thịt không bị mềm

    và nhão.

    Xếp từng miếng thịt ra vỉ nướng rồi bỏ lên lò vi sóng, nếu

    nhà bạn không có lò vi sóng, bạn có thể sử dụng bếp nướng hoặc nướng bằng than

    hoa. Nhiệt độ lò vi sóng bạn nên để tầm 250 độ C, khoảng 2 phút là bỏ ran gay và

    có thể dùng ngay. Nếu thịt nướng quá lâu thịt sẽ bị khô cứng hoặc có thể bị

    cháy.

    Sau khi thịt chín, xếp thịt nướng ra đĩa, trang trí rau xanh

    xung quanh cho đẹp mắt. Bạn có thể ăn thịt kèm với cơm hoặc bún đều rất ngon.

    Một số lưu ý cho bạn để làm món thịt bò nướng mật ong thơm ngon đúng vị nhất

    tươi mới, mỡ bò có màu vàng, gân trắng và cứng khi ấn vào thì bạn không nên mua

    vì thịt đã già, khi ăn sẽ rất dai.

    Ngoài ra khi chọn mua bò hãy mua những miếng bò có thớ thịt

    Bạn cũng có thể kiểm tra thịt bò bảng cách ấn tay vào những

    thớ thịt, nếu thịt bò tươi ngon thì thịt sẽ có sự đàn hồi, không dính tay và

    không có mùi hôi tanh.

    Ngoài ra: Độ ngon của món thịt bò cũng còn tùy thuộc vào

    cách bạn nên nếm gia vị, ướp thịt sao cho món thịt được mềm, đậm vị nhưng không

    được quá mặn hay quá ngọt.

    Khi nướng thịt cần chú ý đến nhiệt độ lò nướng, bạn có thể

    làm hỏng món thịt bò nếu để thịt độ không đúng và canh thời gian không chuẩn.

    Lời kết:

    Để làm một món thịt bò nướng mật ong thơm ngon  quả là đơn giản đúng không. Chỉ cần một vài

    thao tác cơ bản là có thể làm ra được món thịt bò hấp dẫn chuẩn vị nhà hàng mà

    thực hiện món ăn này.

    tín, chất lượng <<<<<<

    Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

    SĐT: 024.62.72.72.72

    Hotline: 0899.79.79.72

    Email: [email protected]

    Facebook: https://www.facebook.com/matongthiennhienso1/

    Địa chỉ: 84B An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Ướp Thịt Bò Nướng Mật Ong Ai Ăn Cũng Mê
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Xiên Nướng Tại Nhà Bằng Lò Nướng .công An B?c Li�U
  • Cách Làm Thịt Nhím Xào Lăn, Hấp, Nướng Ngon Mà Không Hôi
  • Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Công Thức Làm Ngan Nướng Muối Ớt Siêu Ngon Thơm Nức Mũi
  • Cách Làm Bò Dẻo Mật Ong Thơm Ngon Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Tự Tay Làm Thịt Bò Khô Thơm Ngon Ứa Nước Miếng
  • Cách Nấu Bò Kho Rau Củ Bổ Dưỡng
  • Làm Thịt Bò Khô Ngon Không Cưỡng Nổi Bằng Nồi Cơm Điện Chỉ Với 40 Phút ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Chân Gà Ngâm Sả Tắc Kiểu Thái Đơn Giản Mà Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Ăn Là “Ghiền”
  • Nguyên liệu chuẩn bị làm bò dẻo mật ong :

    – Thịt mông bò : 800g

    – Nước tương : 3 muỗng sup

    – Nước mắm : 2 muỗng sup

    – Bột thìa là : 1 muỗng cafe

    – Bột tỏi : 1 muỗng cafe

    – Bột xá xíu : 2 muỗng cafe ( Bạn có thể thay thế bằng sốt xá xíu )

    – Rượu thơm : 2 muỗng sup

    – Đường cát : 80g

    – Nước ép táo : 30 ml

    – Nước soda : 30 ml

    – Ớt khô xay nhỏ : 20g

    – 1 muỗng sup mật ong hòa với 2 muỗng sup nước sôi nóng .

    Sơ chế nguyên liệu :

    – Cho thịt bò đã giã mõng vào 1 chiếc tộ to,cho 30ml nước soda vào trộn đều,cho nước soda vào sẽ làm thịt mềm hơn,khi nướng xong thịt ko bị dai và cứng,để khoảng 15 phút.

    – Phần nguyên liệu còn lại cho vào tô lớn, trộn đều để làm sốt ướp thịt. Đầu tiên thả từng lát thịt vào tô, trộn đều nhẹ tay rồi sau đó, xếp chúng ra một cái tô khác, bọc bao nilon kín rồi để ướp qua đêm.

    Cách làm bò dẻo mật ong :

    – Sau khi thịt bò đã được ướp qua đêm, bạn xếp từng lát thịt lên một cái khay, rắc ít ớt bột lên trên rồi chuẩn bị tiến hành nướng.

    – Đầu tiên bạn bật lò nướng nóng 120 độ c trước khoảng 15 phút. Sau đó cho thịt vào nướng 15 phút , sau 15 phút,cho khay thịt ra ngoài,trở miếng thịt ra phía sau,rồi cho vào lò nướng tiếp 10 phút,tiếp tục cho khay thịt ra ngoài,dùng cọ quét 1 ít mật ong lên mặt miếng thịt,lại cho vào lò nướng tiếp 5 phút(lúc này phải giảm lửa còn 100 độ)sau 5 phút lại cho khay thịt ra ngoài lật ngược miếng thịt,phần thịt bên dưới chưa phết mật ong,chúng ta cũng sẽ phết 1 lớp mõng mật ong lên mặt,và tiếp tục nướng tiếp 5 phút,như vậy là phần thịt khô bò đã hoàn thành.

    – Thành phẩm sau khi nướng sẽ không quá khô,thịt vẫn còn độ ẩm,nhưng vẫn mềm, khi ăn cảm nhận được đầy đủ hương vị. Đợi thịt nguội bạn có thể cho vào hủ thủy tinh để dành sử dùng dần.

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ẩm Thực Cách Làm Thịt Bò Khô Ngon Không Cần Lò Nướng
  • Đồ Chay Ở Hà Nội – Địa Chỉ Bán Đồ Ăn Chay Ngon, Chất Lượng Tại Hà Nội
  • Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Cách Làm Xúc Xích Ngon Tại Nhà
  • Xúc Xích Nướng Thơm Ngon, Khó Cưỡng Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Xúc Xích Có Khó Không? Cần Lưu Ý Những Gì?
  • Gầu Bò Là Gì? Gầu Bò Làm Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Mắm Bò Hóc – Đặc Sản Trà Vinh Độc Đáo
  • Món Ngon Làm Từ Khô Bò
  • Món Ngon Từ Lòng Bò – Top 5 Công Thức Ngon Lạ Miệng, Hấp Dẫn!
  • Thịt Bò Phi Lê Là Gì?
  • Phi Lê Là Gì? Làm Món Bò Phi Lê Như Thế Nào?
  • Gầu bò (Brisket Point) là phần thịt nằm gần ức, kéo dài từ ngực đến dưới cổ con , có mỡ và nạc xen lẫn không đều, gồm hai loại: gầu mềm và gầu giòn.

    Giá trị dinh dưỡng

    Trong 100g chứa 18.5g protein, 19g chất béo, 7.5g chất béo bão hòa, 251 calo và 0g carb.

    Bên cạnh đó, còn chứa lượng vitamin và khoáng chất tuyệt vời gồm:

    • Vitamin B12 đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành máu và chức năng của não.
    • Sắt có hàm lượng cao, được hấp thu rất hiệu quả.
    • Kẽm duy trì và phát triển cơ thể.
    • Nhiều vitamin và khoáng chất khác như vitamin B6, phốt pho, selenium, vitamin B3.
    • Chứa một số loại hoạt chất sinh học như creatine, taurine, glutathione,… mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.

    Cách chế biến

    Gầu bò dai hơn các phần thịt bò khác nhưng khi được chế biến chín thì giòn, thơm và không hề ngấy. Chính vì vậy mà nó được dùng để làm ra nhiều món ăn có hương vị thơm ngon hấp dẫn khác nhau như xào, luộc, nhúng lẩu, xốt, kho, nướng…

    Gầu bò mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

    Bạn có thể mua tại các siêu thị, cửa hàng, chợ nông sản với mức giá khoảng 300.000đ/kg.

    Gầu bò làm món gì ngon?

    Gầu bò nướng

    Gầu bò được cắt mỏng và ướp với các loại gia vị. Bạn có thể mua xốt ướp có sẵn hoặc ướp cùng với sả, gừng, ớt, ngũ vị hương, tiêu, bột canh… Sau đó đem nướng trên bếp than hoa ăn cùng với rau sống cuộn, kèm với nước chấm sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời.

    Gầu bò nướng thơm mềm kích thích mọi thực khách. Ảnh: Internet

    Gầu bò xào rau củ mùa xuân

    Ớt chuông và hành tây cắt mỏng, gầu bò đem ướp cùng hành tỏi và gia vị khoảng 10 phút. Bắc nồi lên bếp và xào gầu bò gần chín tới cùng hành phi, tiếp tục cho hành tây, ớt chuông vào đảo đều, nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    Gầu bò xào rau củ đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu. Ảnh: Internet

    Gầu bò xốt cà chua

    Để nấu món ăn này, cà chua bạn cần cắt hạt lựu, hành tím băm nhỏ đem phi thơm và xào cùng gầu bò cắt mỏng. Tiếp tục cho cà chua vào đảo đều đến khi thấy nước xốt sệt sệt thì nêm nếm thêm gia vị đậm đà như hạt nêm, tiêu xay, nước mắm, đường cùng một chút hành tươi là hoàn thành món gầu bò xốt cà chua vô cùng thơm ngon.

    Gầu bò xốt cà chua đậm đà, thơm ngon. Ảnh: Internet

    Gầu bò xào cần tỏi tây

    Cần tây, tỏi tây rửa sạch, cắt khúc. Tỏi bóc vỏ băm nhuyễn, đem phi thơm và xào tái gầu bò đã cắt mỏng. Sau đó, bạn cho cần tỏi tây vào xào cùng, thêm chút gia vị để vừa miệng là bạn đã hoàn thành xong món ăn này rồi.

    Gầu bò xào cần tỏi tây thanh mát và dễ thực hiện. Ảnh: Internet

    Bún bò Nam Bộ

    Xương bò đem ninh kĩ lấy nước dùng, cắt mỏng thịt và gầu bò cùng hành tươi rau thơm. Tiến hành chuẩn bị nước dùng bằng cách chắt nước hầm xương sau đó nêm gia vị. Gầu bò và thịt bò chỉ nên nhúng tái. Khi ăn, chan nước dùng vào bún cùng gầu và thịt bò, rắc thêm rau thơm hành tươi là bạn có thể sử dụng ngay Món Ngon này.

    Bún bò Nam Bộ có hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Ảnh: Internet

    Lẩu gầu bò thập cẩm

    Bạn ninh xương cho ngọt nước dùng cùng các gia vị cần thiết, nấm hương, sa tế… Gầu bò rửa sạch, cắt mỏng, ướp cùng tiêu, bột canh, nước mắm. Có thể chuẩn bị thêm rau, nấm kim châm để nhúng ăn kèm cho món lẩu thêm phong phú và cuốn hút.

    Lẩu gầu bò rất được nhiều người ưa chuộng. Ảnh: Internet

    Phở gầu bò Hà Nội

    Xương bò đem ninh để lấy nước dùng, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Thịt và gầu bò cắt mỏng, ướp gia vị và gừng, hành tươi, rau thơm. Phở nên chọn loại dai, ngon không bị bở. Gầu bò và thịt bò chỉ nên nhúng tái. Khi ăn, bạn chan nước dùng vào phở cùng gầu với thịt bò, rắc rau thơm, hành tươi, chấm cùng tương ớt để món ăn thêm ngon.

    Phở bò là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Ảnh: Internet

    Bún bò cay Bạc Liêu

    Xương bò làm sạch, nướng vàng và đem ninh để lấy nước xương. Gân bò cắt nhỏ luộc 6 phút, vớt ra để ráo. Thịt bò cắt mỏng. Đem gân và thịt bò xào cùng hành tím, nêm gia vị gồm đường, bột ngọt, muối, tỏi, ớt, sa tế, nước mắm, sau đó để qua đêm. Hôm sau xào lại đến khi thịt săn, tiếp tục cho nước dừa cùng với nước xương đã ninh vào nấu sôi là hoàn thành nước dùng, bạn chan vào bún và thêm rau thơm là xong

    Bún bò cay Bạc Liêu có hương vị rất thơm ngon, hấp dẫn. Ảnh: Internet

    Gầu bò xào dưa chua

    Dưa chua rửa sạch và bóp mạnh tay cho bớt chua. Gầu bò sơ chế sạch và xào cùng tỏi băm, tiếp tục thêm dưa chua vào xào cùng, đảo đều tay, nêm gia vị vừa ăn. Khi thấy các nguyên liệu gần chín thì cho thêm hành lá là hoàn tất món ăn. Gầu bò nấu dưa có hương vị vô cùng hấp dẫn và kích thích vị giác.

    Vị chua nhẹ thơm ngon hài hòa của món ăn sẽ khiến bạn phải ngất ngây. Ảnh: Internet

    Phở bò tái gầu

    Ninh xương bò để lấy nước dùng và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Gầu cắt mỏng, ướp gia vị và gừng. Xếp gầu bò lên trên bát phở, thêm rau thơm, hành tươi. Sau đó chan nước dùng vào tô, vắt chút chanh và tương ớt để món ăn thêm ngon.

    Gầu bò tái mang đến hương vị mới lạ khi thưởng thức món phở truyền thống. Ảnh: Internet

    Gầu bò xốt vang mì trộn

    Xương bò chần qua nước sôi để loại bỏ chất bẩn. Thịt cắt miếng vừa ăn và ướp với hạt nêm, đường.

    Hầm xương bò cùng 1/2 củ hành tây, 1 củ gừng đập dập nướng xém vỏ, 1 muỗng cà phê muối, 1,2 tép tỏi, 1 củ hành khô đập dập, nhánh sả, thảo quả, hoa hồi, quế, hạt mùi khô, hạt tiêu giã và ninh trong 45 phút với lửa nhỏ.

    Chần sơ cà chua, bóc vỏ, băm hoặc xay nhuyễn, cho vào nồi nước hầm xương bò.

    Thịt bò đã ướp đem xào cùng với hành phi, sau đó thêm khoai tây, cà rốt cắt khúc. Cho phần thịt và rau củ vào nồi nước dùng. Ninh thêm 2 – 3 tiếng ở lửa nhỏ.

    Gầu bò xốt vang mì trộn có hương vị độc đáo hấp dẫn. Ảnh: Internet

    Gầu bò luộc gừng

    Gầu bò cắt miếng dày, đem rửa sạch, luộc sơ để loại bỏ chất bẩn và bọt. Sau đó đem luộc lại lần hai với vài những vài lát gừng để cho thơm, khử độ gây của bò.

    Gầu bò luộc có cách chế biến vô cùng đơn giản. Ảnh: Internet

    Gân gầu bò kho

    Gần bò làm sạch, trần qua nước sôi, sau đó ướp cùng với hạt nêm, nước mắm, bột canh sa tế trong 20 phút. Chuẩn bị thêm các loại củ như su hào, cà rốt cắt khúc. Sau đó tiến hành ninh hỗn hợp này trong 45 phút với nhỏ lửa là hoàn thiện món gầu bò kho vô cùng thơm ngon.

    Món ăn này cực thích hợp để dùng chung với bánh mì, bún, mì tôm hoặc cơm. Ảnh: Internet

    Gầu bò cóc non chua cay

    Gầu bò luộc tái, cắt mỏng dạng sợi hơi dài. Cóc non chẻ đôi. Trộn đều gầu bò và cóc non cùng ớt, sa tế, bột ớt, đường, nước mắm trong 20 phút là có thể thưởng thức. Món ăn này được dùng như các món nộm vô cùng ngon.

    Bạn có thể dùng gần bò để chế biến món ăn này. Ảnh: Internet

    Gầu bò xào măng

    Măng cắt mỏng, đem luộc để loại bớt vị chua. Gầu bò trần qua nước sôi, sau đó đem xào thơm cùng tỏi băm, tiêu xay, hạt nêm… Tiếp tục cho măng vào xào cùng đến khi chín là có thể trình bày ra đĩa, thêm chút hành tươi rau mùi để trang trí món ăn.

    Măng vị chua ngọt kết hợp cùng gầu bò thơm ngon mang đến hương vị vô cùng hài hòa. Ảnh: Internet

    Gầu bò 1 nắng

    Gầu bò làm sạch để khô nước, cắt dày và ướp cùng tỏi băm, hành tím, sả ớt, hạt tiêu, sa tế, đường, hạt nêm, trong vài giờ đồng hồ rồi đem đi phơi nắng. Nên chọn nhưng nơi khô ráo, nắng tốt và phơi khoảng 5 tiếng là có thể dùng.

    Gầu bò một nắng có hương vị đặc trưng, lạ miệng, chế biến nên nhiều món ăn ngon. Ảnh: Internet

    Các món ngon từ gầu bò rất được lòng thực khách với nhiều biến tấu mới lạ mang đầy hương vị hấp dẫn. Với những món ăn mà Disney Cooking chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

    Scores: 4.22 (16 votes)

    Thank for your voting!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chế Biến Cá Bò Khô Nướng Hay Rán Ngon Nhất?✔️❤️
  • Cách Làm Cá Bò Khô Rim Ngon Nhất Cho Người Sành Ăn✔️❣️
  • Các Món Ăn Ngon Được Làm Từ Chân Bò Không Thể Bỏ Lỡ
  • Những Quán Ăn “Ngon Số Dzách” Quận Bình Thạnh
  • Bánh Bèo Chả Cua Cực Kì Đông Khu Chợ Nguyễn Văn Trỗi
  • Gân Bò Làm Món Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Gân Bò Làm Được Những Món Gì
  • Gân Bò Nấu Gì Ngon? Phân Loại Và Tổng Hợp Trọn Bộ Món Ngon Từ Gân Bò
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Dê Gân Bò Ngon
  • Cách Làm Gân Bò Muối Ngon Như Ngoài Hàng Ai Cũng Tấm Tắc Khen Ngon
  • Cách Làm Gân Bò Ngâm Mắm Lạ Miệng Nhưng Cực Ngon Và Cuốn Hút
  • Ngày:14/12/2017 lúc 14:35PM

    Cách nấu gân bò nhanh mềm

    Những miếng gân bò ở chân trước thường là loại gân bò ngon và bổ. Tuy nhiên chúng khá dai, nếu không biết cách chế biến khi ăn sẽ cảm thấy món ăn không còn vị ngon và còn có thể cảm thấy phiền toái, khó chịu.

    Cách 1: Luộc trước bằng nước sôi

    Đun sôi một nồi nước đến sôi, thêm một chút muối sau đó cho gân bò vào luộc đến chín. Bạn cũng có thể sử dụng nồi áp suất để nấu, gân bò sẽ nhanh mềm hơn. Sau khi luộc xong, bạn xả gân bò qua nước lạnh, gân bò sẽ không bị dai nữa và bề mặt bên ngoài cũng sẽ không bị khô.

    Cách 2: Dùng rượu trắng/giấm

    Một trong những cách nấu gân bò nhanh mềm đó là bạn hãy sử dụng rượu trắng và giấm. Bạn hãy căn đúng tỷ lệ, cứ 1kg gân bò thì bạn cho 2 thìa canh rượu trắng hoặc 1 thìa canh giấm (chanh) vào ướp cùng.

    Hoặc bạn cũng có thể luộc gân bò như cách 1, khi nước sôi thì cho rượu vào và tiếp tục đun trong 10-15 phút, gân bò sẽ nhanh mềm hơn và bạn không phải tốn thời gian chờ đợi.

    Cách 4: Dùng dứa

    Khi nấu món ăn nào từ gân bò, hãy cho vào một vài lát dứa, vừa không làm hỏng hương vị của món ăn lại giúp gân bò nhanh mềm hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng.

    Cách 5: Dùng đá lạnh

    Tương tự như cách 4, hãy cho thêm vài cục đá lạnh nhỏ vào món ăn với gân bò đang nấu nếu bạn không có nhiều thời gian nấu nướng.

    Cách 6: Dùng lá đu đủ

    Khi sơ chế, bạn hãy lấy lá đu đủ sạch, đập dập qua sau đó cho gân bò vào và gói lại. Tiếp theo bạn để gói gân bò gần bếp lửa. Khi chuẩn bị nấu, bạn đem ra sơ chế lại theo ý muốn là được.

    Cách này không chỉ “hiệu nghiệm” đối với gân bò mà còn đối với các loại thịt bò hay lòng bò cũng có độ dai khó làm mềm đấy.

    Một số món ăn ngon từ gân bò

    Chi tiết cách nấu gân bò nhanh mềm trong từng món ăn sẽ được hướng dẫn ngay sau đây.

    – Tỏi: 4 tép

    – Hành tím: 2 củ

    – Hoa hồi: 3 cánh

    – Lá nguyệt quế: 5 lá

    – Gừng: 1 nhánh nhỏ

    – Đường: 2 thìa canh

    – Rượu trắng: 2 thìa canh

    – Dầu ăn: 2 thìa canh

    – Nước tương: 2 thìa canh

    – Muối: ½ thìa cà phê

    – Nước lạnh: 300ml

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Gân bò rửa sach, sau đó cho vào nồi đun sôi cùng với muối trong khoảng 1 tiếng. Dùng nồi áp suất để rút ngắn thời gian. Sau khi đã luộc xong, bạn lấy gân bò ra và xối qua nước lạnh, để ráo nước vào thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

    – Tỏi bóc vỏ, thái lát

    – Hành tím bóc vỏ, cắt đôi củ hành

    – Gừng rửa sạch, cạo vỏ sau đó thái lát

    Gân bò xào sả Nguyên liệu

    – Gân bò: 500g

    – Sả: 3 nhánh

    – Tỏi: 3 tép

    – Gừng: 1 nhánh nhỏ

    – Ớt cay tươi: 2-3 quả

    – Hành tây: 1 củ nhỏ

    – Dừa xiêm: 1 trái

    – Bột năng: 2 thìa canh

    – Bột nghệ: 1 thìa cà phê

    – Dầu màu điều: 1 thìa cà phê

    – Gia vị ngũ vị hương: 1 thìa cà phê

    – Dầu ăn: 2 thìa canh

    – Muối: 1 thìa cà phê

    – Đường: 1 thìa cà phê

    – Nước cốt chanh: 2 thìa canh

    – Rau sống ăn kèm: xà lách, rau thơm các loại, dưa leo

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Sơ chế gân bò

    Gân bò mua về rửa sạch với nước lạnh, sau đó để ráo nước. Tiếp theo bạn cắt gân bò thành từng miếng vừa ăn.

    Cho tất cả gân bò vào một cái tô, cho đường + muối + bột nghệ ++ ngũ vị hương + dầu màu điều vào và dùng tay (mang bao tay) bóp đều, sau đó để nguyên trong vòng ít nhất 30 phút để gân bò ngấm gia vị.

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu khác

    – Sả bóc bỏ phần già, rửa sạch, phần củ thái lát rồi băm nhuyễn, phần ngọn còn lại thì cắt khúc ngắn rồi đập dập.

    – Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch, đập dập rồi băm nhỏ.

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn

    – Ớt cay bỏ hạt, thái lát

    – Hành tây bóc vỏ, rửa sạch sau đó chẻ đọc thành những miếng vừa ăn.

    – Rau ăn kèm các loại rửa sạch và để ráo nước.

    Bước 3: Tiến hành xào gân bò

    Bắc một chiếc chảo rộng lên bếp, cho dầu ăn vào đến khi sôi thì cho gừng băm + tỏi băm + sả băm vào và phi thơm. Tiếp thep bạn cho gân bò đã ướp + sả cắt khúc vào và đảo đều tay để tất cả nguyên liệu trộn đều.

    Khoảng 5 phút sau thì cho nước dừa vào và đun cho đến khi sôi thì bạn dùng muôi vớt bỏ phần bọt ở phía trên sau đó đậy vung lại và hạ lửa nhỏ, hầm cho đến khi cạn gần hết nước, khi đó gân bò cũng đã bớt dai và ngấm gia vị. Sau đó bạn cho hành tây vào nấu thêm khoảng 5 phút nữa. Lúc này bạn nêm nếm lại cho vừa ăn, sau đó nếu muốn tạo độ sánh, hãy hòa một chút bột năng với nước và cho vào nồi gân bò đang nấu. Thêm một ít ớt cay nếu muốn và tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Gân Bò Dầm Cóc Chua Ngay Dai Giòn Vô Cùng Hấp Dẫn
  • Gân Bò Nấu Dưa Ngon Thơm Lạ Miệng Với Cách Làm Đơn Giản
  • Cách Làm Gân Bò Xào Sa Tế Đơn Giản Nhưng Ngon Cuốn Hút Ai Cũng Mê
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gân Bò Ngâm Chua Ngọt Lạ Miệng Mà Ngon Đổi Vị
  • Cách Làm Món Bắp Bò Ngâm Giấm Ngon Khoái Khẩu Rất Nhiều Đấng Mày Râu
  • Chân Bò Làm Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ngon Với Chân Gà “hạ Gục” Bạn
  • Cách Làm Chân Gà Rút Xương Và Món Ngon Từ Chân Gà Rút Xương
  • 10 Món Ăn Ngon Từ Chuối Tốt Cho Sức Khỏe
  • Tuyển Tập 21 Món Làm Từ Cốm Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Vào Bếp Với 10 Món Ngon Làm Từ Cốm Xanh
  • Chân bò làm món gì ngon là băn khoăn của rất nhiều bà nội trợ. Từ nguyên liệu chính là chân bò, JAMJA’s BLOG sẽ gợi ý cho bạn các món ngon với chân bò để chiêu đãi cả gia đình.

    Tản mạn về tác dụng của chân bò

    Thịt bò là nguyên liệu giàu dinh dưỡng, rất rốt cho sức khỏe của con người. Ngoài lượng chất đạm cao, thịt bò còn cung cấp chất sắt, kẽm và các vitamin B2, B6, B12, tốt cho hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình tái tạo hồng cầu và giúp phục hồi nhanh các tế bào máu, đem đến dưỡng chất cần thiết cho việc cung cấp ôxy cho các tế bào trong cơ thể.

    Cách làm món chân bò hầm sả ớt thơm ngon

    Với chân bò trước hết chúng ta có thể chế biến món chân bò hầm sả thơm ngon. Món này khá là dễ ăn và sự chọn lựa lý tưởng với những ngày thời tiết se se lạnh. Hương thơm của sả cùng vị cay cay của ớt khi sẽ cho người ăn nghiền luôn ngay sau khi thưởng thức.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 1 cái chân giò
    • 2 muỗng dầu hào, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột ngọt, 1/2 thìa hạt nêm, 1 muỗng canh tương ớt Chinsu, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê nước hàng
    • 4-5 củ sả, hành lá, tỏi, ớt, hành khô (hành tím)
    • 1 trái nước dừa

    Bước 1: Chân bò sau khi mua về đem thui qua cho đến khi phần bì đã cứng và có màu vằng nâu thì cho ra rửa sạch với nước và chặt thành miếng vừa ăn. Tiếp đến đem chần với nước sôi để khử chất bẩn cũng như giúp thịt chóng ngấm hơn, vớt ra và để vào tô. Sau đó, trộn hỗn hợp gia vị gồm: sả, ớt, hành khô, tỏi và hành lá bằm nhỏ, ½ thìa cà phê hạt nêm và ½ thìa cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng dầu hào vào thịt chân bò. Ướp khoảng 20-30 phút cho ngấm đều gia vị.

    Bước 2: Phi thơm hỗn hợp gồm: hành khô, tỏi, hành lá đã được đập dập và cắt khúc, đến khi thơm thì đổ phần chân bò đã ướp vào đảo đều 2 phút với lửa lớn cho thật săn miếng thịt. Sau đó cho 1 thìa cà phê nước hàng cùng nước dừa (xâm xấp bề mặt) vào ninh cùng chân bò.

    Bước 3: Đổ ra nồi áp suất và ninh khoảng 30 phút (hoặc đun trên xoong khoảng 1 tiếng), tùy từng vào loại chân bò non hay già để điều chỉnh thời gian hợp lý. Để kiểm tra xem chân bò đã chín hay chưa, người nấu có thể lấy đũa đâm thử vào miếng thịt, nếu như miếng thịt đã mềm và có thể dễ dàng đâm xuyên qua da thì chứng tỏ món ăn đã chín. Nêm nếm lại gia vị một lần nữa cho vừa khẩu vị rồi rắc thêm 1 chút tiêu sau đó tắt bếp.

    Thịt bò đã nhừ, có màu vàng nâu đẹp mắt, hương vị sả ớt đậm đà, thơm nức. Bạn có thể ăn cùng bánh mì với phần nước sốt sánh đậm đà, đảm bảo sự kết hợp này sẽ khiến bạn không thể nào chối từ hương vị thơm ngon của nó (lưu ý: bánh mì bạn có thể nướng qua cho giòn, như vậy khi ăn sẽ ngon hơn đó)

    Vào những ngày làm việc mệt mỏi mà được thưởng thức món ăn giàu chất dinh dưỡng này thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không?

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 1 cái móng chân bò
    • Hành khô băm nhỏ, nấm hương tươi (hoặc nấm hương khô đem ngâm với nước khoảng 10 phút rồi vớt ra rửa sạch rồi để ra tô)
    • Gia vị: ½ thìa canh hạt nêm, 1 thìa đường, 3 thìa canh tương, 1 thìa canh dầu hào, ½ thìa canh muối

    Các bước thực hiện món chân bò hầm nấm

    Bước 1: Móng chân bò sau khi thui xong rửa sạch, chặt thành miếng vừa ăn rồi đem chần sơ qua với nước sôi để khử chất bẩn, tiếp đó thì vớt ra, để ráo

    Bước 3: Gắp móng ra đĩa rồi đổ chút nước sốt lên trên. Có thể rắc thêm chút hành lá cùng ớt thái nhỏ cho lên phía trên để trang trí cho món ăn

    Yêu cầu thành phẩm

    Miếng bò nhừ, có màu vàng nâu đẹp mắt, món ăn thơm nồng vị nấm hương cộng thêm một chút cay cay của ớt. Phần nước sốt sền sệt lại và có thể ăn cùng với cơm trắng.

    Cuối cùng, chúng mình sẽ giới thiệu với các bạn cách làm món chân bò hầm xương. Miếng thịt mềm, đậm vị được ăn cùng xà lách và nước chấm thì còn gì tuyệt vời hơn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 1 cái chân bò
    • 1 cái tai bò
    • 1 củ tỏi, 3 củ hành khô, rau xà lách, rau mùi thơm.
    • Gia vị: 1 thìa cà phê tiêu hột, 1 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng cà phê rượu rum, 1 thìa cà phê muối diêm, hạt nêm, bột ngọt.

    Các bước thực hiện món chân bò rút xương

    Bước 2: Tai bò rửa sạch với rượu rồi rửa lại với nước lạnh cho kĩ sạch, sau đó đem luộc chín. Khi tai bò chín thì vớt ra thái hạt lựu

    Bước 4: Trong thời gian ướp, người nấu đặt luôn nước lên đun sôi để tí nữa hấp móng. Sau khi nước đã sôi và móng giò đã ngấm thì dùng tấm vải trắng bọc sạch bên ngoài chân bò lại rồi cho vào hấp chín. Sau đó đem ra thái mỏng và trang trí ra đĩa cùng rau xà lách và mùi thơm.

    Yêu cầu thành phẩm

    Miếng chân bò thơm vàng, ngấm đều gia vị, thịt mềm, ngọt. Có thể ăn thưởng thức cùng với rau sống và nước chấm gồm có: nước mắm, đường, chanh, ớt, tỏi dập nhỏ.

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chia Sẻ 4 Món Ăn Ngon Tuyệt Chế Biến Với Chả Mực
  • 32 Món Ngon Với Cải Thảo Dễ Làm, Bổ Dưỡng, Lợi Tiểu, Phòng Ngừa Ung Thư
  • Cá Trích Biển Làm Món Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua, Bán Ở Đâu
  • 3 Cách Chế Biến Cá Trê Lai Thơm Ngon Vô Cùng Hấp Dẫn
  • Cá Thu Nấu Gì Ngon? 5 Món Cá Thu Đơn Giản Mà “đưa Cơm” Xuất Sắc
  • Sườn Bò Làm Món Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Những Món Ngon Miền Bắc
  • Cá Chẽm Là Cá Gì? Làm Món Gì Ngon? Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg?
  • 18 Món Ngon Ngày Tết Cổ Truyền Của Người Việt
  • Học Mẹ 5 Con Làm Nhiều Hộp Cơm Ngon, Đẹp Mắt Cho Con Mang Đến Trường
  • 34 Món Nhậu Với Bia Đơn Giản, Bình Dân, Menu Thực Đơn Món Nhậu Quán Beer Hơi Độc Đáo
  • Sườn bò làm món gì ngon

    Sườn bò nướng BBQ BULGOGI

    Sườn bò nướng sốt BBQ BULGOGI là thực đơn đươc ưa chuộng trong nhiều bữa tiệc nướng ngoài trời, các buổi dã ngoại cuối tuần với các bước chuẩn bị vô cùng đơn giãn nhưng vẫn tạo nên món sường nướng thơm nồng.

    Cách thực hiện món sườn bò nướng BBQ

    Cách thực hiện của món ăn này cực kì đơn giản bạn chỉ ướp sườn bò sau khi rửa sạch với sốt nướng Bulgogi trong thời gian khoảng 1 tiếng là đã có thể sẵn sàng cho bữa tiệc nướng hoàn hảo. Có 2 loại sốt nướng BBQ thịt bò Bulgogi Marinade Beksul :

    – Loại sốt nướng 500gr/1lọ ướp cho 2.5kg sườn bò

    – Loại sốt nướng 290gr/1 lọ cho 1.5kg sườn bò

    Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm 1 số nguyên liệu ngay tại góc bếp nhà bạn cho món sườn nướng BBQ trở nên tuyệt hảo.

    – 1 củ hành khô

    – 1 thìa cafe hạt tiêu

    – Rau củ nướng kèm: khoai lang, khoai tây, ớt chuông, bắp, măng tây, nấm, xà lách, rau thơm các loại tùy theo sở thích để làm món nướng thêm ngon miệng và đa dạng

    Nếu ai là người yêu thích các món ăn từ sườn bò chắc hẳn sẽ biết đến món sườn bò hầm sả. Khi ăn chúng ta sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh của sườn, ngon mềm từ thịt và cả vị thơm của sả. Tôi tin rằng dù bạn là ai cũng đều sẽ yêu thích món ăn hấp dẫn này.

    Nguyên liệu để nấu sườn bò hầm sả

    • Sườn bò: 1kg ( Nên chọn loại sườn bò có xương cho hương vị đậm đà như:Sườn Bò Mỹ có xương Short bonein
    • Củ cải trăng: 2 củ
    • Lá bắp cải, mướp hương
    • Hành lá, rau ngò, sả
    • Rau nhúng: đậu bắp, cù nèo, cải xanh, rau muống, cải cúc, tai tượng, mồng tơi
    • Gia vị: hạt nêm, muối, bột ngọt, gừng tươi

    Đầu tiên bạn dùng dao chặt sườn bò ra thành những miếng thật nhỏ vừa ăn hình vuông cỡ chừng 4cm, rồi rửa sạch với nước.

    Sau đó bạn cho sườn bò vào trong nồi, đổ nước lạnh ngập chừng 5cm đun sôi lên và xả bỏ hết phần nước đầu rồi bạn trút sườn bò vào rổ, dội, xốc qua với nước lạnh, để nguội, vớt ra và để ráo nước.

    Tiếp đó bạn cho thịt bò vào trong nồi và đổ nước mới nấu lại cùng với lửa lớn.

    Khi bạn thấy sườn bò chín mềm, thì nêm thêm gia vị gồm: muối ăn, bột ngọt, một vốc đậu phọng hột, 1 củ gừng nướng và thêm vài gốc sả cọng đập hơi đập dập.

    Sau đó bạn cho tiếp củ cải trắng, đu đủ thái miếng vuông, và vài lá bắp cải, chút mướp hương thái khúc vao sao cho ngọt nước.

    Tiếp theo bạn cho hành là thái khúc ngắn vào cho dậy hương thơm.

    Với cách chế biến đơn giản, nguyên liệu dễ tìm kiếm, sườn bò hầm đu đủ đã được rất nhiều người người nội trợ cho vào thực đơn của cả gia đình. Thành phần chính của món ăn bao gồm sườn bò, đu đủ xanh, gia vị, hành hoa, gừng, rau mùi,… Với những gia trị dinh dưỡng cao, sườn bò hầm đu đủ rất phù hợp cho người gầy, người mới ốm dậy.

    – Đu đủ xanh: gọt bỏ vỏ, cắt khối vừa miệng ăn

    – Hành ngò, cắt nhỏ

    – Gia vị để nêm các loại

    – Nước mắm ngon

    – Sườn bò trụng nước sôi rửa sạch. Xong cho vào nồi, đổ ngập nước, cho vào muối, tiêu.

    – Đậy nắp, nấu lửa to cho đến khi nồi sôi thì mở nắp, hạ lửa trung bình, hầm liu riu khoảng 20 phút cho Sườn bò ra nước ngọt.

    – Cho đu đủ vào hầm tiếp khoảng 10 phút cho đến khi đu đủ chín.

    – Tắt lửa, nêm lại bằng nước mắm ngon vừa miệng ăn. Cho hành ngò vào.

    Để nấu được món ăn này bạn cần chuẩn bị sườn bò, đậu trắng, cà chua, hành tây, tỏi, rau mùi và gia vị. Với sườn làm sạch, chặt miếng vừa ăn rồi ướp gia vị cho vừa ăn. Đậu đem ngâm cho nở. Sau đó phi tỏi thơm xào cùng sườn và hành tây, cà chua rồi đổ nước ngập sườn. Đến khi nước sôi thì cho đậu vào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Đến lúc đậu chín mềm thì hãy tắt bếp, múc ra bát và thưởng thức cùng cơm trắng sẽ rất ngon.

    • Cắt ớt chuông và hành tây thành miếng nhỏ
    • Sườn bò rửa sạch, để ráo rồi dần nhẹ cho mềm.
    • Hành lá rửa sach, cắt khúc 2cm
    • Cho thịt bò + nước mắm + dầu mè + hạt tiêu + bột bắp vào tô, trộn đều, ướp khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
    • Bắc chảo lên bếp, làm nóng dầu ăn rồi cho thịt bò vào chiên lửa lớn đến khi vàng các cạnh, khoảng 2 phút thì trút ra đĩa.
    • Cho thêm chút dầu vào chảo, cho ớt chuông và hành tây vào xào khoảng 3 phút rồi bỏ ra
    • Cho tương cà + muối + đường + 100ml nước vào chảo, đảo đều rồi cho sườn bò, hành tây, ớt chuông, hành lá vào, đảo đều cho gia vị ngấm vào sườn thì tắt bếp.

    Các món sườn hầm vẫn luôn là lựa chọn được nhiều mẹ yêu thích. Vì vậy ngoài những món trên Siêu thị thịt bò cũng bổ sung thêm món “Sườn bò kho nấm đông cô” cho thực đơn gia đình bạn thêm tròn vị.

    Xem Thêm:

    Hi vọng những món ăn mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn và có thêm vài món ăn để trổ tài cho gia đình vào dịp cuối tuần. Hãy đến Siêu thị thịt bò để mua những sản phẩm sườn bò nhập khẩu chất lượng nhất. Liên hệ Misshutech.com để đặt hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Rang Muối Món Ngon Không Thể Chối Từ ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Top Món Ngon “độc Lạ” Cho Teens Sài Gòn Trong Tháng 12
  • Các Món Ăn Với Phô Mai Con Bò Cười Cả Nhà Ai Cũng Thích Mê
  • Lạc Trôi Với 30 Món Ăn Ngon Đà Nẵng Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ (Phần 1)
  • Những Món Ngon Khó Cưỡng Ở Quảng Nam
  • Thăn Bò Làm Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • 21 Món Ngon Từ Thịt Gà Từ Gà Ta
  • Hơn 50+ Món Ăn Ngon Từ Thịt Gà Của Nhà Hàng 5* Câu Khách
  • 4 Món Ngon Từ Thịt Ba Chỉ Heo Cho Dịp Tết
  • Nấu Món Ngon Từ Thịt Heo Cho Bé Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Chế Biến 3 Món Ăn Ngon Từ Thịt Heo Trong Ngày Tết
  • Cách chế biến thịt thăn bò ngon

    1. Món thịt thăn bò sốt rượu vang

    Thịt thăn bò sốt rượu vang luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ. Chỉ mất 15 phút cho mỗi khâu chuẩn bị và chế biến. Bạn đã có ngay một món thịt thăn bò chiên bổ dưỡng, thơm ngon và ấn tượng bởi hương vị của rượu vang đó.

    Nguyên liệu

    – 2 muỗng canh dầu ô liu

    – 1 củ hành tây

    – 500g- 700g thịt thăn bò

    – 2 chén nước sốt mì ống chunky

    – 2 tép tỏi

    – 1/2 chén rượu vang nhỏ

    Thăn bò làm gì ngon: Món thịt thăn bò sốt rượu vang

    Cách chế biến

    – Sơ chế nguyên liệu: băm nhỏ hành tây, tỏi đã bóc vỏ. Thăn bò sau khi được rửa sạch thái thành những lát dài, mỏng vừa ăn.

    – Đun nóng dầu trong chảo trên ngọn lửa vừa, thêm hành tây vào xào cho đến khi hành thơm và trở nên mềm hơn.

    – Cho thịt bò vào chiên cho tới khi 2 mặt vừa chín, vàng nhẹ.

    – Cho nước sốt, tỏi và rượu vang đỏ vào chảo. Giảm nhiệt xuống, để thức ăn đun sôi khoảng 10- 15 phút.

    2. Món thịt thăn bò áp chảo

    Chế biến cùng những nguyên liệu dễ kiếm nơi gian bếp nhà bạn nhưng món ăn này không hề gây nhàm chán. Bạn có thể thêm salad, một chén canh rau củ dùng kèm để bảo đảm giá trị dinh dưỡng đầy đủ.

    Nguyên liệu

    – 4 miếng thịt thăn bò

    – 2 thìa dầu oliu

    – Muối biển và tiêu đen

    – Bơ

    – Lá hương thảo

    Thăn bò làm gì ngon: Món thịt thăn bò áp chảo

    Cách chế biến

    – Ướp thịt thăn ngoại bò Mỹ với chút muối biển và tiêu đen. Để 10 phút cho ngấm.

    – Sau khi làm nóng chảo, cho dầu oliu vào, đợi cho dầu nóng. Đặt miếng thịt bò vào chảo. Chờ 1 phút và lật mặt thịt còn lại. Đặt một miếng bơ lên mặt miếng thịt. Tương tự đợi 1 phút và lật thịt lại. Cho 1 nhánh hương thảo vào chảo.

    – Giữ nghiêng chảo, dùng kẹp giữ miếng thịt thẳng lên để áp chảo các cạnh miếng thịt trong 30s.

    3. Món thăn bò chiên kèm tỏi

    Nguyên liệu

    – 250g thịt thăn bò

    – Muối và hạt tiêu

    – Dầu ăn

    – 1 củ tỏi, bóc vỏ, thái lát

    – Hành lá thái nhỏ

    Thăn bò làm gì ngon: Món thịt thăn bò chiên kèm tỏi

    Cách chế biến

    – Thịt bò thái miếng vuông, ướp muối, hạt tiêu và dầu ăn trong 15 phút

    – Cho một chảo lên bếp đun nóng với lửa lớn, thêm tỏi vào chiên vàng cả hai bên mặt rồi cho tỏi ra một chiếc đĩa khác

    – Thêm dầu ăn vào chảo đó rồi cho thịt bò vào chiên cả hai mặt thịt trong 2 phút sau đó hạ lửa chiên cho thịt bò chín tới.

    – Cho thịt bò ra đĩa, rắc tỏi và hành lá lên là bạn đã có món thịt thăn bò chiên tỏi đơn giản nhưng vẫn thơm ngon.

    Thăn bò làm gì ngon? Bỏ túi ngay 3 cách chế biến hấp dẫn ở trên. Chắc chắn bạn sẽ cần đến khi có dự định chế biến món ăn từ thịt thăn bò cho gia đình.

    Hướng dẫn bảo quản thịt bò đúng cách Bỏ túi công thức món bò xào cải khiến gia đình thêm hạnh phúc Hướng dẫn làm thịt bò xào ngon nhất cho gia đình Cách nấu thịt bò hầm cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn Tổng hợp các món ngon từ nạm bò không thể bỏ qua Những cách chế biến sườn bò bạn phải biết Tổng hợp những cách chế biến đuôi bò ngon Cách chế biến thịt bò ngon Cách làm đuôi bò hầm thuốc bắc đơn giản và bổ dưỡng Tổng hợp những cách hầm xương bò “hô biến” bữa ăn mỗi ngày thêm đa dạng Hầm xương bò ngon – Không bị hôi và mau mềm Thăn bò làm gì ngon? Công thức 3 món ngon khó cưỡng Bí quyết làm bò bít tết ngon như nhà hàng 10 món ngon nhất được làm từ bắp bò Tổng hợp 3 cách nấu bò kho ngon không thể chê Tổng hợp 6 cách chế biến lẩu bò siêu ngon

    --- Bài cũ hơn ---

  • 15 Món Ăn Ngon Từ Thịt Bò Xào Hầm Kho Đơn Giản Dễ Làm
  • Bắp Bò Làm Món Gì Ngon? Bật Mí Cách Nấu Các Món Ngon Từ Bắp Bò
  • Đừng Luộc Hay Rang, Đây Mới Là 8 Món Ngon Xuất Sắc Từ Thịt Ba Chỉ Phải Làm Ngay
  • Tổng Hợp 14 Món Ngon Từ Thịt Ba Chỉ Lợn Đậm Đà Mê Lòng Thực Khách
  • 4 Món Chay Ngon, Dễ Làm Được Chế Biến Từ Từ Tàu Hũ Ky
  • Bắp Bò Úc Làm Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Bắp Bò Úc Nguyên Liệu Chế Biến Món Ăn Ngon Thượng Hạng Và Cách Bảo Quản
  • Cách Làm Bò Nấu Đậu Từ Bắp Bò Úc Ngon Ngất Ngây
  • Thịt Bò Úc Nhập Khẩu Nguyên Con, Thit Bo Uc Nhap Khau Nguyen Con, Bap Bo Uc Son Thuy Ha
  • Làm Bò Lá Lốt Siêu Ngon Chỉ Với Những Bước Đơn Giản
  • Món Ragu Lưỡi Bò Tuyệt Đỉnh!
  • Bắp bò Úc làm món gì ngon?

    15:37 – 12/06/2019

    Thông tin về sản phẩm bắp bò Úc

    nằm ở vị trí bắp chân có phần cơ phát triển nên có nhiều gân, thịt đỏ cứng nhưng giàu collagen. Phần thịt này cũng rất giàu dinh dưỡng, có hàm lượng sắt và canxi cao hơn nhiều so với bộ phận khác.

    Thịt bò Úc ăn cỏ chăn thả tự nhiên giàu vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, thịt bò Úc ăn cỏ có hàm lượng cao các chất béo Omega 3, 6 tốt cho sức khỏe con người.

    Bắp bò Úc làm món gì ngon

    Bắp bò là phần thịt khá đặc biệt của con bò. Phần thịt này có nhiều gân nên khi ăn sẽ rất giòn, ngọt và thịt lại không hề dai. Rất thích hợp để chế biến các món như nhúng lẩu, hầm, luộc, kho,…

    Nguyên liệu món bắp bò ngâm mắm

    – 1kg bắp bò Úc loại ngon

    – 1 bát nước mắm ngon

    – 1 bát đường trắng

    – ½ bát giấm

    – 1 bát nước lọc

    – 2 cái hoa hồi, 1 nhánh quế nhỏ, 1 củ gừng, vài tép tỏi, vài trái ớt đỏ

    – Lọ ngâm thủy tinh

    Bước 2: Thịt đã luộc mềm, bạn vớt ra thau, cho nước và đá lạnh vào ngâm để thịt được trắng và giòn. Ngâm cho đến khi thịt nguội hoàn toàn thì vớt ra để ráo.

    Bước 3: Pha hỗn hợp 1 mắm : 1 đường : 1 nước : 1/2 giấm cho vào nồi cùng tỏi cắt lát, 1 nhánh gừng cỡ ngón tay đem đập dập hoặc cắt lát, ớt cắt khúc, cho vào cùng rồi đun trên lửa liu riu. Trong quá trình đun mở nắp để tránh trào.

    Bước 4: Xếp thịt vào hũ thuỷ tinh (đã rửa sạch, lau khô), sau đó rót hỗn hợp mắm đã nấu vào cho ngập thịt. Phải đảm bảo nước mắm ngập thịt, ko thì phần thịt trồi lên sẽ bị hỏng. Bạn để ở ngoài 3 ngày cho thịt thấm rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh ăn dần.

    “Hôm nay nấu món gì?” là câu hỏi quá quen thuộc với những bà nội trợ. Nếu bạn muốn đem đến hương vị mới lạ cho gia đình thì cà ri bò là một sự lựa chọn thông minh. Với những nguyên liệu phổ biến, bạn có thể chế biến món ăn thơm ngon, hấp dẫn này ngay tại nhà.

    Bắp bò là một trong số những phần thịt ngon nhất của con bò. Đây là bộ phận nằm ở chân bò vận động nhiều nên phần thịt này sẽ có nhiều đường gân, ăn dai giòn sần sật. Dùng bắp bò để nấu cà ri sẽ rất tuyệt vời vì phần bắp không có mỡ nên không bị ngấy và thịt sẽ mềm.

    Nguyên liệu cho món cà ri bò

    – 500g bắp bò Úc

    – 1 củ cà rốt

    – 1 củ hành tây

    – 3 củ khoai tây

    – 1 nhánh gừng

    – 1 lon nước cốt dừa

    – Bột cà ri vàng

    – Gia vị: nước tương, muối, bột nêm, đường, tiêu, tỏi, dầu ăn, bột năng

    – rau húng để trang trí, bánh mì ăn kèm.

    Cách chế biến món cà ri bò

    Bước 1: Ướp thịt bò

    Bắp bò Úc rửa sạch, thái miếng vuông vừa ăn. Cho thịt vào trong một bát tô, ướp cùng 2 thìa nước tương, 1 thìa đường, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa tỏi băm nhỏ, 1 thìa hạt nêm và một thìa nhỏ bột cà ri vàng. Trộn đều và ướp thịt trong khoảng 20-30 phút.

    Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu

    – Gừng nạo vỏ, thái lát (nên dùng khoảng 2-3 lát), cà rốt, hành tây, khoai tây bỏ vỏ và thái quân cờ, sả rửa sạch, đập dập và băm nhỏ.

    Bước 3:

    – Cho nồi lên bếp, phi thơm tỏi với sả rồi cho hành tây vào xào đến khi thấy hành có màu vàng nhẹ thì cho lát gừng vào nồi cùng 3 thìa bột cà ri và đảo đều khoảng 1 phút.

    – Đổ khoảng 60ml nước lọc vào nồi, đợi khi nước sôi thì cho cà rốt và khoai tây vào nồi nấu đến khi thấy phần khoai tây và cà rốt gần chín thì các bạn cho phần thịt bò đã ướp vào nồi nấu thêm khoảng 7-10 phút nữa.

    – Đổ một lon nước cốt dừa vào nồi cà ri (khoảng 400ml), bật bếp lại đến khi cà ri sôi thì nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.

    Món lẩu riêu cua bắp bò cho ngày cuối tuần

    Bên cạnh các món nướng thì lẩu là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các bữa ăn gia đình hay tụ tập bạn bè trong những ngày cuối tuần rảnh rỗi. Một món lẩu pha trộn hài hòa giữa hương vị đặc trưng của miền quê Việt Nam, dù là món ăn quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn, đó là lẩu riêu cua bắp bò. Vị ngọt của cua và bò hòa quyện tuyệt vời sẽ làm hài lòng vị giác của gia đình bạn.

    Nguyên liệu món lẩu riêu cua bắp bò

    – 500g bắp bò Úc ngon

    – 1kg cua

    – 500g sườn sụn

    – 5 – 7 bìa đậu

    – 5 quả cà chua

    – Hành lá

    – 1,5kg bún

    – Các loại rau nhúng lẩu: Rau muống chẻ, hoa chuối, xà lách, tía tô, kinh giới, ngò tàu, giá đỗ.

    – Nước dùng lẩu: Mẻ, dấm bỗng, me chua hoặc quả dọc để tăng vị chua và thơm, mắm tôm.

    – Gia vị: Chanh, ớt, muối, tiêu, nước mắm ngon để nêm nếm.

    Hướng dẫn chế biến món lẩu riêu cua bắp bò

    Bước 1: Sơ chế các loại nguyên liệu:

    + Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ

    + Cà chua rửa sach, bổ cau

    + Ớt xắt lát nhỏ

    + Đậu phụ cắt miếng nhỏ vừa ăn, chiên vàng đều 2 mặt

    + Hoa chuối thái nhỏ, nhặt và rửa sạch các loại rau nhúng lẩu

    + Sườn sụn rửa sạch, để ráo. Luộc khoảng 10 phút rồi vớt ra để riêng, để lại nước luộc

    + Bắp bò Úc thái mỏng bày lên đĩa

    + Cua đồng rửa sạch tách mang. Lấy phần gạch cua để riêng ra bát. Phần còn lại đem xay hoặc giã nhuyễn rồi lọc lấy nước.

    + Mẻ lọc lấy nước để vào một bát con, có thể dùng quả dọc hoặc quả me thay thế.

    Bước 2: Làm nước dùng:

    + Phi gạch cua với hành khô và chút gia vị

    + Phi thơm hành khô, cho nước cua vào nồi cùng với nước luộc sườn sụn, thêm 1 muỗng cafe mắm tôm, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường và 1 muỗng cafe muối vào, khuấy nhẹ tay rồi đun sôi rồi khuấy nhẹ tay để gach cua không bị bám ở đáy nồi. Khi gạch cua nổi lên thì bạn cho nhỏ lửa, đổ cà chua và cho thêm mẻ, dấm bỗng và nêm nếm cho vừa miêng

    + Đổ phần gạch vừa phi vào nồi cùng với đậu rán. Đun sôi và nêm nếm lại

    Bước 3: Thưởng thức

    Bày nồi lẩu cùng các món nhúng ra bàn để thưởng thức. Khi nước lẩu sôi, nhúng thịt bò và các loại rau sống vào nồi, dùng kèm với bún.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bắp Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?
  • Gợi Ý Cách Chế Biến Các Bộ Phận Của Thịt Bò Phù Hợp Để Món Ăn Lúc Nào Cũng Ngon
  • Tìm Và Thưởng Thức Món Thịt Bò Kobe Nhật
  • Thịt Dẻ Sườn Bò Mỹ (Loại Cao Cấp)
  • Ba Chỉ Bò Úc Nhập Khẩu Làm Món Gì Ngon
  • Thịt Bò Úc Làm Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Ba Chỉ Bò Úc Nhập Khẩu Làm Món Gì Ngon
  • Thịt Dẻ Sườn Bò Mỹ (Loại Cao Cấp)
  • Tìm Và Thưởng Thức Món Thịt Bò Kobe Nhật
  • Gợi Ý Cách Chế Biến Các Bộ Phận Của Thịt Bò Phù Hợp Để Món Ăn Lúc Nào Cũng Ngon
  • Bắp Bò Úc Nấu Món Gì Ngon?
  • Nếu biết làm món này, gia đình bạn sẽ chẳng cần đến các nhà hàng sang trọng để thưởng thức món thịt bò Úc nướng thơm ngon tuyệt phẩm này nữa. Vừa đảm bảo dinh dưỡng nhất, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không bắt tay vào thực hiện món ăn bổ dưỡng này nhỉ?

    • 01 kg thịt thăn bò Úc nhập khẩu chính hãng (có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu “tiêu thụ” của gia đình bạn).
    • Gia vị: Nước tương (01 thìa), tương ớt (01 thìa), nước mắm (01 thìa), muối tinh (vài hạt), hành tây, tỏi, gừng tươi (mỗi thứ 1 củ), hành lá (3-4 cây).
    • Đồ ăn kèm: Rau xà lách, mùi tàu.

    *Các bước thực hiện

    + Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    1. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, xay nhỏ.
    2. Hành lá rửa sạch, cắt khúc ngắn cỡ 0,5cm.
    3. Gừng cạo sơ vỏ ngoài rồi rửa sạch băm nhỏ.
    4. Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
    5. Thịt bò rửa sạch, thái mỏng bản to nhưng vẫn đảm bảo vừa miệng.
    6. Đồ ăn kèm đem rửa sạch, thái lát hoặc cắt khúc vừa ăn.

    + Bước 2: Ướp thịt bò

    • Cho nước tương, hành tây, tỏi và gừng vào âu nhựa trộn cùng với thịt bò rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Ướp thịt trong khoảng 10 phút.
    • Lấy vỉ nướng đã được rửa sạch đặt lên bếp nướng hồng ngoại.
    • Lần lượt xếp thịt vào vỉ để nướng. Khoảng cách miếng thịt đều nhau, không xếp quá dày.
    • Nướng thịt cho đến khi thịt bò chuyển sang màu vàng cánh gián thì lấy ra ăn kèm cùng rau sống đã chuẩn bị.

    Nguyên liệu cho bữa ăn ngon như nhà hàng

    Để món ăn trở nên tuyệt hảo hơn, bạn và các thành viên trong gia đình nên vừa nướng vừa ăn. Ăn khi còn nóng sẽ ngon miệng hơn. Bên cạnh đó, ở khâu chọn thịt bạn cũng cần đảm bảo mua được loại thịt thăn bò Úc tươi ngon, đảm bảo chất dinh dưỡng nhất.

    Các bước làm món thịt bò Úc cuộn nấm Bước 1: Chuẩn bị nước sốt

    Ngoài ra, trong quá trình nướng mọi người cũng cần “tập trung vào chuyên môn” để tránh việc thịt bị sống hoặc chín quá thành cháy. Ăn sẽ mất ngon và ảnh hưởng đến sức khỏe.

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

    2. Thịt bò Úc cuộn nấm kim- món ngon, đơn giản, dễ làm

    Thực hiện món thịt bò cuộn nấm

    • 01 kg thịt bò Úc (nên chọn thịt thăn)
    • 02 gói nấm kim
      Xì dầu, rượu, đường pha theo tỷ lệ sao cho bạn ăn cảm thấy vừa miệng. Nếu không thể tự pha hoặc muốn đơn giản hơn bạn có thể thay bằng nước sốt BBQ bán sẵn.

    Nguyên liệu chị em cần chuẩn bị

    • Thái thịt bò Úc thành từng lát mỏng to bản.
    • Nấm kim cắt gốc đem rửa sạch.

    Sơ chế nguyên liệu

    • Trải miếng thịt bò ra mặt thớt hoặc mâm.
    • Nhặt một lượng nấm vừa phải lên trên.
    • Cuộn nấm vào bên trong theo hình tròn.
    • Đặt chảo chống dính lên bếp, đổ thêm chút dầu vào rồi bật bếp.
    • Chờ dầu nóng rồi lần lượt cho những miếng thịt bò đã cuộn nấm vào để rán. Liên lục lật miếng thịt để đảm bảo thịt chín đều mà không bị sống hoặc dai.
    • Gắp ra đĩa rồi rưới nước sốt ngập bề mặt đĩa thịt.

    Các bước thực hiện

    Món thịt bò Úc cuộn nấm đã được thực hiện xong. Bây giờ là lúc thưởng thức. Bạn có thể ăn với cơm nóng hoặc nhậu với bia đều ngon tuyệt cú mèo. Sự kết hợp giữa chất sắt, protein có trong thịt bò cùng hàm lượng chất xơ dồi dào trong nấm sẽ mang lại cho gia đình bạn món ngon cực kỳ bổ dưỡng.

    • 0,5 kg sườn bò Úc
    • 02 củ sả.
    • 2 quả ớt sừng
    • 01 củ tỏi
    • Gia vị: Sa tế, tương ớt, hạt nêm, bột ngọt, muối.
    • Sườn bò Úc rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
    • Ớt sừng, sả, tỏi làm sạch, băm nhỏ.
    • Trộn đều ớt, sa tế, tỏi, sả vào sườn cùng với chút hạt nêm và bột ngọt. Ướp trong khoảng 30 phút.
    • Bỏ sườn vào lò vi sóng nướng trong vòng 10 phút ở mức 180 độ C.
    • Lật ngược lại các miếng sườn rồi nướng tiếp trong 10 phút nữa ở cùng nhiệt độ ban đầu.
    • Bày ra đĩa và bắt đầu thưởng thức. Có thể trang trí thêm cà chua cắt lát, rau mùi và hạt tiêu tùy theo sở thích.

    4. Phở thịt bò Úc- bữa sáng tuyệt hảo

    • 200gr thịt thăn bò Úc
    • 01 củ khoai tây
    • Vang đỏ
    • Bánh phở
    • Gia vị: Muối, hạt tiêu, đường
    • Rau sống: Hành lá, mùi ta thái nhỏ, hành khô.
    • Thịt bò Úc thái miếng vừa ăn ướp cùng một chút muối và hạt tiêu
    • Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu.
    • Hành khô bóc vỏ rửa sạch băm nhỏ phi thơm với chút dầu ăn.
    • Hành đã dậy mùi thơm thì trút thịt bò vào đảo nhanh tay trên lửa to.
    • Cho vang đỏ cùng khoai tây đã sơ chế vào nồi thịt. Thêm lượng nước vừa đủ ăn. Nêm nếm lại cho vừa miệng.
    • Trần bánh phở rồi cho vào bát. Đổ nồi thịt bò vào rồi thêm rau mùi, hành lá và chút hạt tiêu lên trên. Thế là chúng ta đã có một tô phở bò Úc nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa “hạt rẻ” phải không nào?

    Những vấn đề chị em cần lưu ý khi mua thịt bò Úc

    Nếu chưa tìm được cho mình cơ sở bán sỉ và lẻ thịt bò Úc nhập khẩu đảm bảo chất lượng nhất, người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm ở THÔNG TIN LIÊN HỆ Thế Giới Bò Sạch. Đây là một trong số ít các đại lý nhập khẩu và bán lẻ thịt bò Úc được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm nhất trên địa bàn TPHCM. Tìm mua thịt bò Úc ở đây, đảm bảo người tiêu dùng sẽ nhận được thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng với giá thành hợp lý nhất.

    Thịt bò Úc là loại thực phẩm được bày bán rộng rãi ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối bán lẻ thịt bò. Nhưng không phải cơ sở nào cũng bán hàng đảm bảo chất lượng.

    Do đó, chị em cần cẩn trọng trong việc lựa chọn thịt bò. Tránh trường hợp mua phải thịt bò đã “quá date”. Vì vậy, để đảm bảo mua được thịt bò Úc đảm bảo chất lượng nhất, chị em cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

    • Không mua thịt bò Úc không rõ nguồn gốc xuất xứ.
    • Không ham rẻ mua thịt bò Úc có giá rẻ bất thường (giá thịt bò Úc chính hãng hiện nay dao động ở mức 360.000-400.000 nghìn đồng/ kg tùy vào từng loại thịt).
    • Kiểm tra cẩn thận các thông tin in trên bao bì sản phẩm. Các thông số phải đảm bảo dễ đọc, sắc nét. Không có dấu hiệu tẩy xóa hay dán chồng tem mác lên nhau.
    • Quan sát kỹ màu sắc thịt bò. Nếu cảm thấy có dấu hiệu nghi vấn nền ngừng giao dịch mua bán với chủ cửa hàng.
    • Địa chỉ: 688/41/20 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
    • Hotline: 0934 073 886
    • Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【 Chia Sẻ 】Bao Tử Hầm Tiêu Xanh Nước Dừa Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Bao Tử Hầm Tiêu Xanh Ngon Và Bổ Dưỡng Nhất
  • Thịt Bò Hấp Với Gì Ngon Nhất? Tham Khảo Ngay Danh Sách Thịt Bò Hấp Này
  • Cách Làm Bò Hấp Tía Tô Ăn Là Nghiền
  • Cách Làm Bắp Bò Hấp Lá Tía Tô Mới Lạ Mà Nhưng Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100