Xuan Hong Mon Moi / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Mon Ngon Moi Ngay 97000 Apk / 2023

Công thức nấu ăn, cách chế biến hơn 20000 món ngon mỗi ngày, pha chế, món nhậu, tổng hợp các bài viết về ẩm thực, sức khoẻ, văn hoá ẩm thực, cách pha chế, cách làm bánhMón ăn mỗi ngàyĐồ uống – CocktailMón ngon đặc sảnLàm Bánh – Xôi – Chè – MứtCác món nhậuMón chayThịt – Gia vịMón ăn sángMẹo hay nhà bếpẨm thực Mẹ và BéCẩm nang ẩm thựcMón ăn gia đìnhPha chế nước chấmKhai vị – GỏiCác món Canh ngonCác món Cơm chiênCác món ăn chơiCác món Lẩu ngon ngất ngâyCác món XàoCác món Bún – Miến ngonCác món nướngẨm thực văn phòngẨm thực hè phốẨm thực cho người giàẨm thực miền bắcAn toàn thực phẩmẨm thực miền trungẨm thực miền namẨm thực bốn phươngẨm thực xưa và nayẨm thực Nhật BảnẨm thực Hàn QuốcẨm thực Thái LanẨm thực Trung HoaẨm thực ÝẨm thực Châu âuẨm thực Châu MỹPha chếTrà – CafeSinh Tố, KemRượu – CocktailThịt bòThịt gàThịt heoThịt vịtThịt bêThịt dêThịt rắnTômTrứngCáCuaHải sảnỚtChanhSữaChuốiMật ongTépDừa – DứaKemGạoNgôKhoaiSắnĐậu tươngBột mìHànhHạt TiêuTỏiRau rămNước mắmCà rốtMuốiCủ xảGừngCà chuaHẹMùi tàuThì làLá lốtNghệRiềngTươngGiấmMẻNấmSấuẨm thực cho béẨm thực làm đẹpẨm thực giảm cânẨm thực cho bà bầuDinh dưỡngKhoa học thực phẩmCác món nhậuMón ngon đặc sảnCác món Chè ngonCác món XôiCác loại Mứt thơm ngon ngày tiếtCách làm Bánh ngon thật dễCác món ChayMẹo hay nhà bếpMón ăn sángThịt heo chiên sả, đơn giản mà ngonSườn xào chua ngọtBạn đã thử cách làm bánh rán Doremon nhân kem?Bánh flanĐơn giản cho bữa sáng với mì tôm xào trứng4 món ngon thường ngàyTrà sữa trân châuMực xào sả ớtCách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính tuyệt ngon cho bạnHướng dẫn làm cơm chiên trứng siêu ngonCách làm bánh bao nhân thịt ngon nhấtCách nấu lẩu Thái hải sản chua cay ngonBí quyết xào rau thật xanhMì trứng xàoĐậu phụ xào cayThịt kho tàu với trứngBánh PizzaBánh bột lọcSườn ram mặnCách nấu bún bò Huế ngon tại nhàCách làm bún đậu mắm tôm ngon và đảm bảo nhấtMẹo hạn chế dầu ăn bắn ra ngoài khi nấuCơm chiên cuộn trứng cho bữa sáng đầy năng lượngBánh su kem 3Bánh mì nướng muối ớt – tuyệt vời ông mặt trờiTrà sữa Tôm nướng muối ớtSinh tố giảm béoBánh bao sữa ngon và dễ làmMẹo hay với chanh tươiTrà sữa trân châu siêu tốcĂn gì khi uống rượu?Kem chuốiCách pha nước chấm ngonMực hấp gừngBánh kem sinh nhật gato socola ngon thật đơn giản bằng nồi cơm điệnBa rọi chiên sả ớtCách nấu mì quảng tôm thịt ngon khó cưỡngCá kho tộChè TháiChân gà ngâm sả ớt cực ngonBánh tráng trộn ăn rồi khó bỏVịt nướng sa tếBánh mì sandwich cuộn trứng siêu nhanh, đủ chất…Những bí quyết giảm cân đơn giản không ngờĐậu bắp xào tỏi – “Viagra” cho quý ôngMẹo để nhổ lông vịt thật nhanh và sạch sẽThịt vịt rang muốiTrứng cút tẩm bột chiên xùThịt nướng BBQTrứng cút ram mặnĐậu hủ non sốt cayThịt xiên rán thơm phứcCách Pha Nước Mắm Tỏi Ớt.6 món cháo cho bé 12 – 24 tháng tuổiBánh xèoCách làm bánh pizza chay (pizza rau củ) tại nhàBánh Mochi kem Nhật BảnĐậu bắp xào trứng đơn giảnBã chè đừng vội đổ điTrà tắcBún sườn chua – đổi vị cho ngày chán cơm …Thịt ba chỉ kho dưa cải chuaBánh hành chiênMẹo làm rau câu ngonRau củ xào chay thanh tịnhThơm giòn, nóng hổi cùng cách làm bánh mì tươi …Nấu chè bưởi thật dễ dàngChè trôi nướcTrà sữa TháiLòng xào hànhThực phẩm giúp bé tăng cânCánh gà dùi trốngThịt ba chỉ cuộn ớt nướngKem dưa hấu chanhMẹo tạo hình trái tim cho ly cafe cực dễThịt lợn kỵ nấu với gì?Đậu phụ chiên cayĐổi bữa với mỳ tôm xào thịt bò5 kiêng kỵ cho bếpTai heo ngâm dấmCơm rang thập cẩmLàm thịt quay chayChè trái câyLẩu TháiLàm chả lụa vừa nhanh vừa dễSinh tố trái câyCách làm bánh trứng – món ăn yêu thích nhất ở Hàn quốcTrứng cút xốt meVịt lộn xào meNem nướng món ngon không thể chối từCách nấu bún bò Huế thơm ngon đúng vịỐc xàoSườn sốt me quyến rũ cả nhàRau chiên bạn đã ăn chưa?Lạ miệng với gỏi bò bóp thấu…… và rất nhiều món khác

Banh Bo Re Tre Xuan Hong / 2023

3 cách làm bánh bò thơm, mềm xốp, chuẩn vị.

Cách làm bánh bò rễ tre đúng điệu

Làm bánh bò bằng nước cơm rượu

Cách làm bánh bò nướng rễ tre chưa bao giờ.

Cách Làm Món Bánh bò nướng của Nhung Dương.

cách làm bánh bó hấp nhiều rễ tre mềm xốp thơm ngon món ngon mỗi ngày. 2020-07-15T13:29:14+0700 1719 51.57 2.0628 Bekijk Banh It Tran – Xuan Hong – Viettrinh op Dailymotion. Hồng Duy, trợ lý Kim YeongMok và bác sỹ Xuân Lâm tổ chức sinh nhật ấm áp trước trận đấu với SLNA

Cách làm bánh bò rễ tre hấp dẫn, đơn giản. Ủ bột 2 lần cho món bánh bò ngon. Trước hết hãy chuẩn bị 1 âu to và cho bột gạo, bột nổi, bột năng, nước cơm rượu, nước dừa xiêm vào và nhào đều tất cả cho đễn khi hòa lẫn. 1. Cách làm bánh Cheesecake không cần lò nướng với bột trà xanh, kem tươi. Phiên bản sơ khai nhất củanhững cách làm bánh Cheesecake Nhật Bản truyền thống được cho là có nguồn gốc từ đất nước Hy Lạp thời cổ, song vào thời điểm đó, hương vị của bánh Cheesecake rất khác và cấu trúc cũng không được đặc.

Cách làm bánh bò rễ tre thật đơn giản, nhanh gọn sẽ mang đến sự bất ngờ cho gia đình bạn khi thưởng thức bởi hương vị thơm ngon, mềm mà dai rất thú vị. Người ta lấy thanh tre lèn vào để lấy bánh ra, thoa thêm mỡ heo hoặc dầu dừa cho bánh thêm bóng thêm đẹp. Để bánh nguội, là có thể ăn được. Bột nổi tạo cho bánh những rẽ dọc chi chít giống … rễ tre vì thế dân gian gọi luôn là bánh bò rễ tre. Bạn yêu thích mì quảng gà – món ăn đặc sắc của miền Trung, muốn tự tay chế biến món ăn này để chiêu đãi gia đình và bạn bè. Nhưng vẫn chưa tìm đ…

Bánh bò nướng đạt yêu cầu sẽ nở xốp, có thật nhiều rễ tre, dai dòn, có vị ngọt vừa phải, thơm mùi lá dứa, nước dừa, và dĩ nhiên sẽ có màu xanh. Bánh bò mềm mềm, thơm béo vị nước cốt dừa, làm ai cũng thích ăn. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bò hấp nước cốt dừa ngay tại nhà. Từng bước cách làm bánh bò nướng rễ tre nước cốt dừa Bước 1: Cho từ từ đường vào nước cốt dừa + khuấy đều đến khi đường tan hết. Đánh tan đều 5 quả trứng + thêm vài giọt vanilla, lược sơ qua sau đó cho vào hỗn hợp nước cốt dừa + đường phía trên, khuấy đều (xem hình dưới)

Mấy lần trước làm bánh bò rễ tre bằng yeast rồi nhưng “nghe nói” bánh bò làm bằng nước cơm rượu còn ngon hơn nên mới ra chợ dặn bà bán cơm rượu ngoài chợ làm cho 1/2 lít cơm rượu để làm bánh bò. Bánh có trễ tre nhiều, xốp là vì yeast active còn nếu bánh bị chay hay không có trễ tre là vì yeast đã bị chết trong wa’ trình ũ bộ Tips by Salt&Pepper À mấy sis muốn ủ bánh nhanh lên men.S&P chỉ cho 1 cách rất nhanh, bảo đảm yeast khong chết or risky như ủ trong oven (phải mỡ lửa thấp, rồi tắt lửa .. cứ vậy ) .

Bánh bò rễ tre được xem như một món bánh đậm chất miền Nam với vị ngọt ngào và hương quê truyền thống. Cách làm bánh bò rễ tre cũng khá hấp dẫn và đơn giản, hãy bắt tay vào làm món bánh bò ngon đúng điệu thưởng thức cuối tuần nào. Chao Trang banh bo minh lam lan dau no phong roi xep re tre it nhung banh dai deo thom chúng tôi nghi la do lua Cao qua nen lan hai minh nuong nhieu o 170 de o ranh thap nhat 45p minh thu banh con uoc nen minh dua banh len ranh giua nuong them 5p nua banh van uot nen minh de them 5p nua va ket qua ntn Trang xem bat benh giup minh chúng tôi on Trang ! Cach Lam Banh Bo Nuong Xuan Hong Trong bai lam banh chuoi hap, loi le viet chua ro rang o phan cuoi, nuoc cot dua da vat chua lai 1/2 chen(ok),pha voi phong cách thi trang sc khe và i supremacy cautiously. jealousy – catchy.

Cách làm bánh bò rễ tre ngon đúng điệu như sau Bước 1 : Làm bánh – Đầu tiên mọi người lấy 1 cái tô to sau đó cho bột gạo + bột nổi + bột năng + nước cơm rượu + dừa xiêm vào và trộn đều tay, trộn đến khi nào hỗn hợp được tòa tan đều hết là được. Cách làm bánh bao nhân thịt ngon thơm không khó, cùng học nấu ăn tự tay làm bánh bao ngon này cho cả nhà thưởng thức vào các ngày mưa sẽ rất tuyệt vời

BÁNH BÔNG LAN – Cách làm Đế Bánh Bông Lan cơ bản bất bại, Bánh Xốp, mềm mịn by Vanh Khuyen – Duration: 29:55. Vành Khuyên Lê 286,962 views Nói đến bánh flan, chắc hẳn không còn xa lạ gì với các bạn phải không, đặc biệt là với những cô nàng nghiện ăn vặt.Bánh flan có vị béo ngậy, có cảm giác bánh mềm mịn như tan vào miệng khi thưởng thức. Với những nguyên liệu thông dụng và cách làm đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. BÁNH BÒ NƯỚNG KHÔNG TRỨNG Mời các bạn hãy vào bếp với món bánh bò nướng không dùng trứng.Món này giúp các bạn ăn chay có thể dùng được, và giúp các bạn không thích mùi trứng trong bánh bò sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ăn.

Bước 2: Tiến hành làm bánh bò nướng rễ tre. Chuẩn bị một cái xửng để hấp. Cho nước vào đun xôi, quét sơ 1 lớp dầu ăn lên khuôn rồi đặt vào xửng hấp 1 phút trước khi đổ bột vào. Bột chiên xù/breadcrumb Bột Chuối chiên Bột chiên giòn Bột cốt dừa Bột bánh xèo,bánh khọt Bột nếp thái Bột béo Bột năng Bột bánh bao Bột bắp Bột chiên giòn đậu xanh Bột bánh xèo Huơng Việt Bột bánh bò rễ tre

Bánh bò rễ tre là một trong những món bánh bò dễ làm nhất, với hương vị thơm ngon và bổ dưỡng, bánh bò rễ tre luôn được lòng các bạn thích ăn vặt. Bài viết sau đây của cachlambanh sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm món bánh bò thơm ngon này! Bánh Bò Hấp là một loại bánh ủ cho bột lên men, hấp chín nhờ hơi nước. Bánh làm càng khéo càng nổi xốp mềm ngon với thật nhiều rễ tre. Theo cách làm cổ truyền, người ta dùng cơm rượu để ủ cho bột lên men.

Bánh nở tốt, rễ tre búa xua, nhìn dưới mặt đáy bánh thì thấy tổ ong lỗ chỗ. Tuy mình chưa được ăn bánh bò truyền thống bao giờ, nhưng mùi vị của bánh bò nướng theo công thức “siêu tốc” này thì mình rất thích: mềm mềm, dẻo dẻo, dai dai, giòn giòn, ngậy béo và thơm ngọt mùi của lá dứa cốt dừa. Các bước thực hiện món bánh bò rễ tre: Để có món bánh bò ngon chúng ta cần tiến hành ủ bột 2 lần. Ở bước đầu tiên bạn lấy 1 âu to và cho bột gạo, bột năng, bột nổi, nước cơm rượu, 1/2 nước dừa xiêm và nhào đều và ủ chừng 12 tiếng trong lò vi ba.

* Đặt khuôn bánh dùng để nướng vào lò nướng và làm nóng khuôn ở nhiệt độ khoảng 163 độ C. * Cho nước cốt dừa + bơ lạt + đường + vanilla vào nồi, mở lửa vừa và đảo liên tục tới lúc đường tan hết và hỗn hợp có màu trắng. banh beo chen xuan hong. Những lời chúc tết vui nhộn hài hước nhất 2020. Năm cũ qua đi, năm mới lại tới. Là khoảnh khắc giao thời của đất trời, cũng là thời điểm chúng ta sùm vầy, quây . Xem ngày. Xem ngày tốt xấu; Xem ngày mua xe;

Bánh bò nướng đạt yêu cầu sẽ nở xốp, có thật nhiều rễ tre, dai dòn, có vị ngọt vừa phải, thơm mùi lá dứa, nước dừa, và có màu xanh đẹp mắt. banh tieu xuan hong youtube; lam dep cung ha; cua hang dung cu lam banh; tre bi mun nhot o dau goi chan thi phai lam the nao; Thông tin ẩm thực; cachlamthitheongamnuocmam; da mat kho thi dap mat na gi Chuyên cung cấp sỉ & lẻ bánh dừa nướng Quảng Nam – Thương hiệu Thái Bình. Bánh dừa nướng Thái Bình được mọi người tìm mua nhiều nhất khi mua bánh dừa Quảng Nam.

Audi Rs2 Usa

Jetkids Bed Box Price

Pathfinder Card Game Dry Sand

Riot Paypal Windows Just Closes

Croatia Travel Blog 2016

Xbox 360 Wireless Adapter Xbox One

Huawei Mobile Wifi E5331 Unlock

Best Friend Group Maa Ja Myyntijohtaja

Ipad Air Wifi 32gb Review

Skytec Active Rubber Smell

Mp3 Converter For Windows

Shimano Order Direct

East Seven Berlin Hostelworld

Lee Jeans Denver Kaufen

Mercury Outboard 1989

Your Windows License Will Expire Soon Fix

Come Full Circle

Hard Rock Internet Radio

Best Website Case Studies

Suuntanumero Usa Texas

Audi Q5 New Design

Epic Battle Fantasy 1

Feng Shui Center Staircase

New Leaf Fish

Ac Origins Do The Characters Speak Coptic

Hotelli Ravintola Pet?ys

Black 2.0 Car

Team Skull Grunt Female

Hobbit 720p Dual Audio

Blues In The Closet

Computer Temperuature Limit

Live Stream Australia

Blacklist Finnish Subtitle

Sennheiser Hd 4.40 Arvostelu

Ryobi Easy Edge

Allpass Filter Fast Sample Rate Conversion

Visual Arts Drawing

How Much Cs Go Does Drop

Daddario String Pro

Giant Trance Xo 2009

Banh Deo Xuan Hong Recipe / 2023

Banh deo xuan hong recipe

To help make the sugar syrup: In a tiny saucepan, dissolve 1 cup sugar with 1 cup water. Don’t stir, particularly when water starts to boil. If this boils, lessen the heat to low and simmer for just two-3 minutes. Switch off heat. Then add lime juice to avoid sugar from recrystalizing.

To help make the mung bean paste: Steam or prepare the drenched mung beans inside a grain oven until soft. Then puree and mix with sugar, salt, vanilla and vegetable oil.

Inside a non-stick fry pan, combine the mung bean paste with oil. Prepare over medium low heat, stirring constantly before the oil is incorporated well and also the paste is thickened. Remove in the heat. Let awesome completely. Shape into balls.

Mix the cooked/roasted glutinous grain flour with sugar syrup to at least one:1 ratio. Give a couple of drops pomelo extract. Make use of a spatula to combine well until well combined.

Flour the significant surface with the standard flour. Transfer the dough over, coat using the flour until it’s no longer sticky. Fold/knead the dough a couple of occasions until smooth.

Flour the mold and fill with sufficient dough to pay for the bottom. Convey a filling ball within the center and canopy with another bit of dough. Press to apply the pattern. Repeat until finish the dough and fillings.

Lightly unmold.

It’s prepared to eat much like this. It’s not necessary to prepare it since the flour used is COOKED/Roast Glutinous Grain Flour.

Nhn bnh:

1/2 chn u xanh c khng v

1/2 chn nc

1 ms du thc vt

9 g vani ng (hoc 1 ng vani)

mt cht mui

1 ms bt np chn + 1 ms du n sn nhn

Lm v bnh:

1.5 chn bt np chn/bt bnh in do

1.5 chn nc ng

1/4 mcf tinh du hng bi

Nu nc ng bnh do: 1 chn ng + 1 chn nc. united nations si n khi ng tan. Khng nn khuy, nht l lc nc bt u si. Khi si, h la nh united nations thm 2-3 pht na. Tt la. Vt vo t nc ct chanh trnh b li ng.

1/2 chn u xanh vo sch, ngm 1h. Hp/nu chn trong ni cm in mire 1/2 chn nc. Xoay nhuyn mire 1/4 chn ng, cht mui, vani v 1 ms du n.

Sn nhn mire du n + 1 ms bt bnh do gi bnh c lu hn. ngui ri vo thnh vin nhn.

Phi dng bt bnh in do l bt np rang chn (Khng thay th c bng bt g khc). Trn bt mire nc ng theo t l 1:1. Cho mire git hng bi cho thm mi bnh do. Dng phi trn u thnh cc bt dnh.

Rc 1 ms bt ra bn. cc bt ra, ln qua bt o v gp bt nhiu ln n khi bt dnh tay

Rc bt ln khun cht na d ly bnh ra. Cho bt vo khun, thm vin nhn vo gia. p cht v ng bnh vo khun.

Nh tay g bnh ra khi khun.

Bnh lm t BT NP CHN nn n c lun khng cn phi nu!

Note: Because we don’t put any synthetically created preservatives within our mooncakes, they are able to’t be stored as lengthy because the store-bought ones. For the way you &”stir-fry&” the fillings, they are able to simply be stored for several to seven days inside a awesome place. But I recommend you consume them within three days

Publish By Helen Le ( 241 Posts )

Since 2011 Helen has shared her Vietnamese home cooking video recipes online, helping viewers prepare Vietnamese Food within the easiest, fastest and many authentic possible way. Sign up for receive her newest videos free of charge: goo.gl/upfRRU

Xuan Hong’s Cooking – Food Vannet / 2023

2014

Xuan Hong is another Vietnamese lady who has cooking show which is aired every week on one of Vietnamese television network in San Francisco, California. She is also a owner of a restaurant specialized Vietnamese cuisine and what is the name? Ummm, let’s us try remembering… uuuummmm… ohhhhh hhhh h, its name is Nha Trang Restaurant. As in her cooking show she mentioned about her cosmetic line too, but we’re unable to remember its name; we’ll let you know when we back next time.

Lua Hong – Xuan Hong’s Cooking

Some of cooking videos she has done which many people love them:

Cake: Banh Chuoi Nuong; Sandwich: Banh Mi Thit Nguoi; Wine: Com Ruou Mien Nam,Com Ruou Mien Bac; Meatloaf: Cha Lua Chay; Vegetarian (Rice Soup): Chao Long Chay; Fried:Chim Cut Chien Bo; Dessert:Che Khoai Mon, Che Dau Van, Che Khoai Mon, Che Tao Xon; Stir-Fried…: De Xao Lan; Cake (Ice Cream Banana/Blue Java):Banh Chuoi Hap; Yogurt Vietnam; Liverwurst: Pate Gan;

Vietnamese New Year Cake: Banh Chung; Xoi Vo; Fried (Bird, Butter): Chim Cut Chien Bo; Bake (Ice Cream Banana + Sticky Rice): Chuoi Cuon Nep Nuong; Poultry (Chicken + Ginger +): Ga Ram Gung; Vegetarian (): Kho Chay Thap Cam; Fish: Ca Nuc Kho Mang; Meat (Pork):Gio Heo Gia Cay; Vegetarian (Jackfruit Pickle): Goi Mit Chay; Fried Shrimp:Tom Rang Muoi;

Xoi Sau Rien, Xoi Nep Than; Stir-Fried Noodle:Mi Xao Don Chay; Roasted Beef: Roast Beef Tenderloin; Clam Chowder Soup:Soup Clam Chowder; Salad: Salsa and Chips; Halloween Snack: Halloween Dip; Preserved Fish:Mam Ca Loc; Vegetarian (Beef Noodle):Pho Bo Chay; Fried (Chicken Wings): Canh Ga Rang Muoi; Vegetarian (Beef Stew): Bo Kho Chay; Dessert (Corn): Che Bap; Fish + Pineapple: Ca Ngu Kho Khom;

About her personal life?  Sorry, we don’t know anything except we saw her adorable baby girl in one of her cooking video; she introduced that her daughter.  We think that cooking video about how to make Halloween cookies.  She’s so cute.

Lua Hong Cooking Show cooking__.com/vao-bep-voi-xuan-hong foodnet__.com/category/cooking-video/vietnamese-cooking-videos/xuan-hongs-cooking-shows

Have you tried her recipes yet?  Please let us know so we can share with others.  We tried couples of them, it’s not so bad.  We’re going try some more soon!

As we mentioned above, she has an adorable little baby girl, we just fortunately get that video so we share with you. cooking__.com/halloween-cookies-xuan-hong cooking__.com/spaghetti-for-halloween-xuan-hong cooking__.com/chicken-tender-ga-chien-don-xuan-hong

Actually, she has 2 children. www.cooking__.com/banh-pumpkin-xuan-hong

2015

Here are the image of her best dishes by 8/29/2015.

Let talking a little bit about Xuan Hong recently.

After taking a break (3 months), she was back last month with video recipe “Banh Da Lon Nhan Khoai Mon – Xuan Hong” which was published on Jan 29, 2015.  We mean YT uploading by tdmaison.  She seam has a little changing especially her talking.  Last video before she took a break is “Com Tau Hu Dut Lo – Xuan Hong” which was published on Oct 15, 2014.

After watching these two videos again, we noticed a big changing but anyway everybody kinds a happy she is back.  We can see it through the number of her cooking videos’ views.  The views is increased rapidly; we believe so; for example, “Com Tau Hu Dut Lo – Xuan Hong” has 14,745 views in 4 months, “Banh Da Lon Nhan Khoai Mon – Xuan Hong” has 16,163 views in 1 month, and, recently, “Suon Hap Tau Xi – Xuan Hong” has 1,103 views in 2 days.  It’s not so bad after taking a break.

Here are some of her recent videos which have many views:

Kim Chi Cu Cai, Canh Ga Chien Nuoc Mam, Xoi Vi, Cha Ca, Com Tam Bi Cha, Ca Ri Ga, Banh Bong Lan Man, Banh Bong Lan Hap, Gio Hoa Ngu Sac, Miên Xao Cua, Banh Da Lon Nhan Khoai Mon

Actually these are best views this year (2015) so far.

To see Xuan Hong’s cooking videos, go to cooking__.com/category/vietnamese/lua-hong-cooking-show.

To see cooking show “Lua Hong” latest cooking video, go to http://www.cooking__.com/vao-bep-voi-xuan-hong.

By the end of 2015 (Luna Calendar), some of her cooking video is removed from YT but these recipes were made and sold at her restaurant.

2016

Updated 5/15/2016, she haven’t have any new cooking video yet.  Her latest clip was Thit Do.

As of July 21, 2016, we merged two posts into one because we see it’s not necessary keep in 2 posts.