Xu Hướng 10/2022 ❤️ Tp.hcm: ‘Lễ Hội Xuân Hồng’ Hưởng Ứng Chiến Dịch Hiến Máu Tình Nguyện Tết Canh Tý 2022 ❣️ Top View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Tp.hcm: ‘Lễ Hội Xuân Hồng’ Hưởng Ứng Chiến Dịch Hiến Máu Tình Nguyện Tết Canh Tý 2022 ❣️ Top View

Xem 3,366

Bạn đang xem bài viết Tp.hcm: ‘Lễ Hội Xuân Hồng’ Hưởng Ứng Chiến Dịch Hiến Máu Tình Nguyện Tết Canh Tý 2022 được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Không Dùng Nước Dừa Siêu Ngon

Khách Sạn Đông Xuân Hồng Phú Quốc

Cách Làm Chạo Tôm Dai Ngon, Hấp Dẫn

Cách Làm Thịt Heo Quay Bằng Lò Nướng

Đổi Vị Bữa Ăn Với Cách Làm Bánh Canh Cua Ngon Khó Cưỡng

Ông Trần Trường Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ – Phó trưởng ban Thường trực ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ, “Lễ hội Xuân hồng là một điểm nhấn quan trọng tạo nên dấu ấn mạnh mẽ đối với sự phát triển phong trào hiến máu tình nguyện trong nhiều năm qua được Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, được Thành ủy – Ủy ban nhân dân Thành phố đánh giá cao là lễ hội đặc biệt, đây là lễ hội duy nhất mà những người tham dự sẵn sàng đến để san sẻ tình cảm và trách nhiệm với người bệnh thông qua hành động hiến máu cứu người. Qua 12 kỳ tổ chức, Lễ hội đã thu hút hàng ngàn người đến đăng ký hiến máu tại các ngày hội, góp phần vận động hiến máu trong giai đoạn từ năm 1994 đến nay được 2.525.000 người tham gia, đạt trên 2 triệu 900 ngàn đơn vị máu”.

Lễ hội Xuân hồng hàng năm được tổ chức, đã góp phần thay đổi nhận thức của cán bộ, người dân về hiến máu và hình thành thói quen tốt đẹp. Hiến máu cứu người vào mỗi dịp đầu năm mới, đồng thời đã khắc phục được tình trạng thiếu máu dịp Tết Nguyên đán, qua đó đã cứu sống được nhiều người bệnh, nhờ được truyền máu kịp thời.

Bên cạnh đó, Lễ hội Xuân hồng cũng là dịp rất tốt để Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các cấp, Hội Chữ Thập đỏ quận huyện, các cơ sở vận động, tiếp nhận máu được thực hành, diễn tập các phương án về huy động lực lượng, tổ chức tiếp nhận, sàng lọc, sản xuất máu với số lượng lớn để tham gia cấp cứu kịp thời các ca bệnh cần truyền máu, một mặt cần tăng cường vận động để có lượng máu cần thiết để dự trữ trong các ngày nghỉ lễ Tết dương lịch ; Tết Canh tý 2022, vừa huy động lực lượng hiến máu dự bị, câu lạc bộ máu hiếm trực tiếp hiến máu khi có yêu cầu .

Qua đó, Năm 2022 là một năm quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển 12 năm của Lễ hội Xuân hồng. Với sự chuẩn bị cho đợt vận động và tiếp nhận máu lớn nhất trong năm 2022 được tổ chức bằng chiến dịch vận động từ 17/12/2019 đến 01/03/ 2022 là 56.000 túi máu. Để chuẩn bị cho đợt Tết dương lịch và tết Canh Tý 2022, bảo đảm trong ngân hàng máu thành phố có lượng máu dự trữ là 15.000 túi máu. Do đó, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thành phố phát động chiến dịch hiến máu tình nguyện nhân dịp chuẩn bị đón chào năm mới 2022, hưởng ứng tích cực của các cơ quan, đơn vị và người dân thành phố để mang lại những giá trị tốt đẹp của Lễ hội Xuân hồng cho người bệnh, cho cộng đồng.

HẢI LINH

Lễ Hội Xuân Hồng 2022: “phòng Chống Ncov

Bài Thơ: Vội Vàng (Xuân Diệu

Đặt Phòng Khách Sạn Xuân Hồng 2 Đà Lạt

Cách Làm Nem Nướng Ngon Tại Nhà Chuẩn Công Thức Ai Ăn Cũng Nghiền

Cách Nấu Chè Hạt Sen Tổ Yến Ngon, Bổ, Dễ Thực Hiện

Cập nhật thông tin chi tiết về Tp.hcm: ‘Lễ Hội Xuân Hồng’ Hưởng Ứng Chiến Dịch Hiến Máu Tình Nguyện Tết Canh Tý 2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2152 / Xu hướng 2252 / Tổng 2352 thumb
🌟 Home
🌟 Top