Xu Hướng 4/2023 # Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Niên Tổ Chức Tuyển Sinh Lớp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn, Nghệ Thuật Cắm Hoa # Top 9 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Niên Tổ Chức Tuyển Sinh Lớp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn, Nghệ Thuật Cắm Hoa # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Niên Tổ Chức Tuyển Sinh Lớp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn, Nghệ Thuật Cắm Hoa được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

*Bao gồm: – Cắt tỉa củ quả

– Kỹ thuật chế biến món ăn

– Các loại bánh tráng miệng, nước uống

*Học phí: 3,5 triệu (bao gồm cả phí thực hành)

7h-9h và 13h30-15h30 (3 ngày/tuần) có thể học vào buổi tối từ 19h đến 21h hoặc thứ 7, chủ nhật

* Bao gồm: – Cắt tỉa củ quả

– Kỹ thuật chế biến món ăn

– Các loại bánh tráng miệng, nước uống

* Học phí: 4,5 triệu (bao gồm cả phí thực hành)

7h-9h và 13h30-15h30(3 ngày/tuần) có thể học vào buổi tối từ 19h đến 21h hoặc thứ 7, chủ nhật

* Bao gồm: – Cắt tỉa củ quả

– Kỹ thuật chế biến món ăn

– Các loại bánh tráng miệng, nước uống

* Học phí: 7 triệu (bao gồm cả phí thực hành)

* Thời gian học: 7h-9h và 13h30-15h30 (3 ngày/tuần) có thể học vào buổi tối từ 19h đến 21h hoặc thứ 7, chủ nhật

* Đối tượng: Cho tất cả các bạn đoàn viên, thanh niên, người lao động và cán bộ nhân viên cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp và những ai có nhu cầu.

Đặc biệt những bạn đoàn viên, thanh niên chưa có việc làm, sau khi hoàn thành khóa học này và đạt kết quả, được Trung tâm cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, Trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn (mức lương khởi điểm từ 2-3 triệu đồng/tháng).

* Địa điểm học: Tại TP Quảng Ngãi, sẽ có thông báo chi tiết sau (nếu địa phương nào có số lượng học viên đăng ký từ 10 người trở lên TT sẽ tổ chức dạy tại địa phương đó)

* Nơi đăng ký và làm hồ sơ: Trung tâm dạy nghề thanh niên Quảng Ngãi (159 Hùng Vương – TP Quảng Ngãi) ĐT: 0963639563, 0552211237, 0552211342

(thời gian bắt đầu từ ngày có thông báo)

* Ưu tiên giảm 10% học phí cho các học viên đăng ký trong tháng 6 và 7 năm 2015

II-Khóa đào tạo miễn phí (theo chương trình đề án 1956)

– Nghề đào tạo: gồm 2 nghề

+ Kỹ thuật chế biến món ăn

– Đối tượng: Lao động nông thôn (học viên chưa qua đào tạo bất cứ nghề nào theo đề án 1956)

– Số lượng: 90 học viên (nấu ăn 60, cắm hoa 30)

– Độ tuổi: Nam từ 18-60, nữ từ 18-55

– Địa điểm mở lớp: Trung tâm sẽ mở lớp tại địa phương nào có học viên đăng ký đông nhất

– Thủ tục, hồ sơ: Đơn xin học nghề có xác nhận của UBND xã, phường nơi cư trú và phải cam kết có việc làm sau khi hoàn thành khóa học (liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo của Trung tâm để được hướng dẫn chi tiết)

Rất mong Ban thường vụ các Huyện, Thành Đoàn, Đoàn trực thuộc, các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh thông tin đến các bạn đoàn viên, thanh niên, cán bộ, nhân viên cơ quan, doanh nghiệp và những người có nhu cầu học nghề, tìm việc làm để được đăng ký.

Xin chân thành cảm ơn!

Quận Thủ Đức: Mở Lớp Học Chứng Chỉ Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

Quận Thủ Đức: Mở Lớp Học Chứng Chỉ Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

Thực tế cho thấy, có rất nhiều đầu bếp giỏi, nổi tiếng trong nghề không phải vì bằng cấp mà chỉ từ cơ duyên, ý chí phấn đấu không ngừng và trái tim đam mê với nghề. Họ thường bắt đầu bằng công việc phụ bếp( nhặt rau, rửa bát…) trong nhà hàng, chăm chỉ học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Cơ hội sẽ thực sự đến với những người cầu tiến. Tuy nhiên, với nhu cầu “nóng “, cần những người thích ứng ngay với công việc hiện nay thì nếu được đào tạo bài bản qua các trường lớp dạy nấu ăn, bạn sẽ có nhiều ưu thế để nhanh chóng tìm được việc

Các khách sạn, nhà hàng lớn vẫn chấp nhận tuyển dụng nhân viên và sau đó đào tạo thêm. Nhưng yêu cầu đầu tiên là phải biết nghề, thêm nữa là vốn ngoại ngữ. Đây vừa là điều kiện vừa là thợi thế giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc ưng ý

ông Phạm Hữu Thanh – Giám đốc nhân sự khách sạn Melia Hà Nội cho biết ” Trừ nhũng vị trí quan trọng, chúng tôi đều tuyển không quá khắt khe. Có chuyên môn về bếp và vốn ngoại ngữ giao tiếp chuyên ngành là yêu cầu tối thiểu. Qua 1 năm làm phụ bếp, nếu chăm chỉ học tâp, thực hành để chứng tỏ tay nghề, các bạn sẽ được phụ trách chính”

Bà Nguyễn Thị Bích – Bếp phó nhà hàng Bobby Chinn (Hà Nội) nhận định : ” Đây là một trong những ngành sinh viên học xong dễ và nhanh kiếm được việc làm nhất. Điểm yếu nhất của các bạn theo nghề này là vốn tiếng Anh còn hạn chế mà thường những nhà hàng Châu  thì yêu cầu rất cao về điểm này. Vì vậy, bên cạnh học nghề, các bạn trẻ cần chú trọng việc trau dồi vốn kiến thức ngoại ngữ.

Mục tiêu khóa học chế biến món ăn:

– Giúp Học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.

– Giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, có thế trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo theo nhiều phong cách khác nhau.

– Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực, hoặc tự mở các cơ sở kinh doanh của mình

Nội dung khóa học chế biến món ăn:

a: Tổng quan về chế biến món ăn

Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

b: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

Chương II: Kỹ thuật bày bàn

c: Thực hành chế biến món ăn

Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật…)

Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu

Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay

Địa điểm và hình thức đăng ký:

Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

– Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

– 28 An Lộc, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 .

Nhu cầu tuyển dụng ngành chế biến món ăn ngày càng tăng mạnh

Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, ngành du lich đã và đang được định hướng trở thành ngành mũi nhọn cho nền kinh tế của Việt Nam. Cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới nhà hàng khách sạn hạng sang trải dài trên cả nước. Nhu cầu tuyển dụng vị trí làm bếp và phục vụ khách sạn, nhà hàng ngày càng tăng. Bà Đoàn Thị Thu Hương – Phó Hiệu Trưởng, Trưởng khoa Du Lịch – trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội cho biết: ” Nghề này có tính ổn định, tuổi thọ cao, càng làm việc nhiều thì giá trị nghề nghiệp càng cao. So vơi nhiều ngành nghề khác, mức thu nhập cũng khá cao do nhân viên theo nghề này thường được chi phí ăn uống ngay tại nhà hàng”.

Theo một số khách sạn, nhà hàng lớn ở Hà Nội, thị trường lao động luôn có nhu cầu tuyển nhân viên bếp, có tay nghề, bằng cấp, hoặc không có sau này được đào tạo thêm. Do đó cơ hội cho những người theo học nghề này rất lớn. Ngoài ra, hiện nhu cầu xuất khẩu lao động nghề này cũng đang có xu hướng tăng

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

Học Nghề Đầu Bếp Tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân ⋆ Trường Dạy Nghề Thanh Xuân

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân đào tạo nghề đầu bếp bao gồm: Khóa học nấu ăn ngắn hạn, khóa học nấu ăn cao cấp. Dạy nấu món ăn chay, dạy nấu ăn cho trẻ em, dạy nấu món ăn Hàn Quốc, dạy nấu ăn món Á, dạy nấu ăn món Âu, dạy nấu ăn các món đặc sản từ rừng biển. Ngoài ra các bạn học nghề đầu bếp còn được học làm bánh các loại, học cắt tỉa hoa trên rau củ quả, học pha chế đồ uống chuyên nghiệp.

Những món ăn được chế biến bởi các em học nghề đầu bếp tai Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân.

Chương trình học nghề đầu bếp bao gồm: – Kết thúc khóa học, học viên được cấp * Đầu bếp sơ cấp: (3-6 tháng) – Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp. – Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học, lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn, thương phẩm hàng thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm… – Được học trực tiếp chế biến tất cả những món ăn cơ bản, tỉa được các loại hoa, lá bằng rau củ quả để trang trí món ăn. – Được học sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng, lò vi sóng, bếp từ, máy xay cắt nghiền đa năng của Mỹ. Chứng chỉ nghề, được liên thông từ Sơ cấp nghề lên Trung cấp nghề. Đảm bảo 100% học viên ra trường có mức thu nhập hấp dẫn, có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng ẩm thực, khách sạn, hoặc bộ phận bếp trong các trường học, xí nghiệp…

* Đầu bếp cao cấp: (8-12 tháng) – Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao, thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật, tiệc cưới,… – Học cách sử dụng thành thạo các loại máy móc, dụng cụ nhà bếp. – Học và trực tiếp chế biến món ăn đặc sản cao cấp của biển của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi… – Hết khóa học ngoài phần lý thuyết học viên được học chế biến 60 món ăn Á và 40 món ăn Âu.

Lớp học nấu ăn tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân.

– Kết thúc khóa học được cấp Chứng chỉ Đầu bếp trưởng.

– Cấp bằng Trung cấp nghề đối với học viên có bằng cấp 3.

– Được liên thông từ Trung cấp nghề lên Cao đẳng nghề.

– Đảm bảo 100% học viên ra trường có mức thu nhập ổn định. Có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng lớn, khách sạn trên 3 sao, hoặc có thể tự mở nhà hàng kinh doanh.

100% HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC LẠI MIỄN PHÍ NHỮNG PHẦN CHƯA HIỂU

100% HỌC VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM ĐÚNG NGÀNH NGHỀ ĐÃ HỌC

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN đào tạo 20 ngành nghề:

? Đầu bếp – Kỹ thuật chế biến món ăn

? May và thiết kế thời trang

? Sửa chữa Điện kỹ thuật (Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )

? Sửa chữa Máy may công nghiệp

DẠY NGHỀ THANH XUÂN: “Học nghề hôm nay – lập nghiệp ngày mai!”

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Phòng Tuyển Sinh: 024 62 538 568 – 0988 96 09 39

Website: https://truongthanhxuan.com

Youtube: Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Quận 12: Chứng Chỉ Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Tại Quận 12

Chứng Chỉ Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Tại Quận 12

Trong bối cảnh ngành du lịch đang phát triển, việc đầu tư xây dựng và mở rộng hệ thống khách sạn, nhà hàng, quán ăn đòi hỏi lượng lớn nhân lực ngành bếp để có thể đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của thực khách. Nghề bếp là nghề đòi hỏi tính nghệ thuật cao, kiên trì, sáng tạo và đem lại thu nhập tương xứng. Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao dẫn đến nhu cầu ăn uống cũng thay đổi đáng kể.Không dừng lại ở no mà thêm vào đó, một bữa ăn còn phải đáp ứng cả giá trị dinh dưỡng và thẩm mĩ, tức là phải ngon và đẹp. Chính vì vậy, đầu bếp – nghệ sĩ của những món ăn – phải vừa tinh tế, khéo léo vừa sáng tạo để có thể làm hài lòng khách hàng bằng những món ăn dinh dưỡng đầy màu sắc và hương vị.

Mục tiêu khóa học chế biến món ăn:

– Giúp Học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.

– Giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, có thế trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo theo nhiều phong cách khác nhau.

– Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực, hoặc tự mở các cơ sở kinh doanh của mình.

Nội dung khóa học chế biến món ăn:

a: Tổng quan về chế biến món ăn

Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

b: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

Chương II: Kỹ thuật bày bàn

c: Thực hành chế biến món ăn

Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật…)

Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu

Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay

Địa điểm và hình thức đăng ký:

Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Đông Nam Á: 28 An Lộc, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 .

Chế biến món ăn đang là một nghề rất “hót”

Thực tế cho thấy, có rất nhiều đầu bếp giỏi, nổi tiếng trong nghề không phải vì bằng cấp mà chỉ từ cơ duyên, ý chí phấn đấu không ngừng và trái tim đam mê với nghề. Họ thường bắt đầu bằng công việc phụ bếp( nhặt rau, rửa bát…) trong nhà hàng, chăm chỉ học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Cơ hội sẽ thực sự đến với những người cầu tiến. Tuy nhiên, với nhu cầu “nóng “, cần những người thích ứng ngay với công việc hiện nay thì nếu được đào tạo bài bản qua các trường lớp dạy nấu ăn, bạn sẽ có nhiều ưu thế để nhanh chóng tìm được việc

Các khách sạn, nhà hàng lớn vẫn chấp nhận tuyển dụng nhân viên và sau đó đào tạo thêm. Nhưng yêu cầu đầu tiên là phải biết nghề, thêm nữa là vốn ngoại ngữ. Đây vừa là điều kiện vừa là thợi thế giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc ưng ý

ông Phạm Hữu Thanh – Giám đốc nhân sự khách sạn Melia Hà Nội cho biết ” Trừ nhũng vị trí quan trọng, chúng tôi đều tuyển không quá khắt khe. Có chuyên môn về bếp và vốn ngoại ngữ giao tiếp chuyên ngành là yêu cầu tối thiểu. Qua 1 năm làm phụ bếp, nếu chăm chỉ học tâp, thực hành để chứng tỏ tay nghề, các bạn sẽ được phụ trách chính”

Bà Nguyễn Thị Bích – Bếp phó nhà hàng Bobby Chinn (Hà Nội) nhận định : ” Đây là một trong những ngành sinh viên học xong dễ và nhanh kiếm được việc làm nhất. Điểm yếu nhất của các bạn theo nghề này là vốn tiếng Anh còn hạn chế mà thường những nhà hàng Châu  thì yêu cầu rất cao về điểm này. Vì vậy, bên cạnh học nghề, các bạn trẻ cần chú trọng việc trau dồi vốn kiến thức ngoại ngữ.

Nhu cầu tuyển dụng ngành chế biến món ăn ngày càng tăng mạnh

Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, ngành du lich đã và đang được định hướng trở thành ngành mũi nhọn cho nền kinh tế của Việt Nam. Cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới nhà hàng khách sạn hạng sang trải dài trên cả nước. Nhu cầu tuyển dụng vị trí làm bếp và phục vụ khách sạn, nhà hàng ngày càng tăng. Bà Đoàn Thị Thu Hương – Phó Hiệu Trưởng, Trưởng khoa Du Lịch – trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội cho biết: ” Nghề này có tính ổn định, tuổi thọ cao, càng làm việc nhiều thì giá trị nghề nghiệp càng cao. So vơi nhiều ngành nghề khác, mức thu nhập cũng khá cao do nhân viên theo nghề này thường được chi phí ăn uống ngay tại nhà hàng”.

Theo một số khách sạn, nhà hàng lớn ở Hà Nội, thị trường lao động luôn có nhu cầu tuyển nhân viên bếp, có tay nghề, bằng cấp, hoặc không có sau này được đào tạo thêm. Do đó cơ hội cho những người theo học nghề này rất lớn. Ngoài ra, hiện nhu cầu xuất khẩu lao động nghề này cũng đang có xu hướng tăng

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á

Địa Chỉ: An Lộc P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Niên Tổ Chức Tuyển Sinh Lớp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn, Nghệ Thuật Cắm Hoa trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!