Xu Hướng 6/2023 # Việc Làm Nhân Viên Bếp+ Giáo Viên Dạy Lớp Nấu Ăn Cho Khách Vip Mã 32248 # Top 11 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Việc Làm Nhân Viên Bếp+ Giáo Viên Dạy Lớp Nấu Ăn Cho Khách Vip Mã 32248 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Việc Làm Nhân Viên Bếp+ Giáo Viên Dạy Lớp Nấu Ăn Cho Khách Vip Mã 32248 được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mô tả công việc

Position Objective: Vị trí nhân viên bếp kiêm giáo viên dạy lớp nấu ăn này sẽ phụ trách mảng công việc lớp dạy nấu ăn , đảm bảo khách hàng tham dự lớp hài lòng. Ngoài ra đảm bảo các công việc chuyên môn về bếp phải hoàn thành tốt theo yêu cầu công việc.

Reporting Structure/ Quy trình báo cáo

This position reports directly to Head Chef, Sous Chef

Bảo cáo trực tiếp lên Bếp trưởng, Bếp phó

Key Working Relations/ Các mối quan hệ

Internal: Operation Staffs, Trainees and all KOTO staff

External: Service providers and community service partners.

Nội bộ: Nhân viên khối vận hành, các học viên và nhân viên KOTO

Bên ngoài: Các nhà cung cấp dịch vụ và các đối tác dịch vụ

Responsibility: Vị trí này sẽ chịu trách nhiệm về :

Ensure the high quality of food hygiene and safety.

Đảm bảo chất lượng VSATTP

Ensure cooking classes with activities:

Chịu trách nhiệm về lớp học nấu ăn bao gồm các hoạt động :

– Prepare contents for each course, each group

Chuẩn bị nội dung giáo án cho mỗi bài dạy, mỗi nhóm khách

– Mise en place for each dish

Chuẩn bị các nguyên vật liệu, sơ chế cho mỗi món ăn

– Guide guest visit market and introduce a bout local market with local foods and produce

Dẫn khách đi chợ và giới thiệu với khách về thực phẩm, sản phẩm và chợ truyền thống

– Show and guide how to cook each dish as KOTO cooking class menu

Trình bày, hướng dẫn cách nấu các món trong thực đơn dạy nấu ăn của KOTO

– Ensure the guest high satisfied and experienced with cooking class

Đảm bảo khách hàng hài lòng cao và có trải nghiệm tốt về lớp học nấu ăn

– Deliver KOTO vision, mission, values to guest

Truyền tải được sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị của KOTO tới khách hàng

– Inventory and preservation cooking class equipment

Kiểm đếm và bảo quản trang thiết bị dụng cu của lớp dạy nấu ăn

Ensure the high quality of food with regards to on-time delivery, flavour and presentation according to the KOTO high standard

Đảm bảo chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn của công ty đề ra về phục vụ đúng giờ, thẩm mỹ, mùi vị.

Work as bakery staff when main bakery staff absent/on leave

Làm bánh và các công việc của phòng bánh khi nhân viên bánh vắng mặt nghỉ.

Guide, coach and review trainee activities

Hướng dẫn, kèm cặp, đánh giá học viên

Take responsibility for controlling cost and savings but not to affect the food quality.

Hỗ trợ việc kiểm soát chi phí và tiết kiệm nhưng không được làm ảnh hưởng tới chất lượng đồ ăn

Have discussions with Head chef/ Sous chef to make improvements and innovation in food quality and customer service

Đưa ra ý kiến với bếp trưởng/bếp phó để cải thiện, nâng cao chất lượng đồ ăn , chất lượng phục vụ

Phối hợp với ban quản lý để đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc, vệ sinh trang thiết bị dụng cụ. An toàn lao động và phòng chống cháy nổ.

Other tasks as assigned by superior

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu quản lý

Yêu cầu công việc

Qualifications/Experience/ Kinh nghiệm:

Well-developed technical skills in the following areas/ Thành thạo các kỹ năng cần thiết sau:

Kitchen skills, excellent use of various cooking methods, ingredients, equipment and processes

Kỹ năng bếp, sử dụng thành thạo các dụng cụ bếp, thành phần, trang thiết bị và các quy trình.

Planning, problem-solving and time-management skills

Kỹ năng lên kế hoạch, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian

Ability to multitask and work efficiently under pressure

Khả năng làm nhiều việc và chịu áp lực công việc

Culinary school diploma

Chứng chỉ về đào tạo bếp

Lớp Học Nấu Ăn Cơ Bản Tại Hà Nội Cho Sinh Viên Chính Quy

Học nấu ăn cho người mới bắt đầu?

Nhiều người nghĩ rằng việc học nấu ăn chỉ cần chuẩn bị thực phẩm, áp dụng một số công thức chế biến sách vở và tham gia một khóa học nấu ăn ngắn hạn nào đó trong 1 – 6 tháng là thành công. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng do nhu cầu học của mỗi người là rất đa dạng. Có những người muốn học nấu ăn để làm các món gia đình học để mở quán ăn sáng hoặc ăn trưa…; hoặc học để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp để làm việc tại nhà hàng, khách sạn lớn với nhiều cơ hội việc làm…

Với những nhu cầu như vậy thì tương ứng các bạn cần khóa học phù hợp. Nếu bạn chỉ cần học nấu học nấu ăn gia đình thì có thể tham gia khóa ngắn hạn từ 1-3 tháng, thậm chí tự học ở nhà qua youtube hoặc mạng xã hội. Nếu bạn muốn học để bắt tay vào kinh doanh ẩm thực hoặc làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn thì sẽ cần nhiều thời gian và bài bản hơn. Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, trước hết các học viên cần được đào tạo tập trung trong ít nhất từ 2-3 năm tại các trường dạy nghề nấu ăn và liên tục thực hành ở các vị trí phụ bếp trong thời gian từ 1-2 năm. Do vậy, đối với học sinh, sinh viên mới bắt đầu tìm hiểu về ngành kỹ thuật chế biến món ăn và có nguyện vọng theo nghề đầu bếp trong tương lai thì điều các bạn cần là một trường đào tạo nấu ăn bài bản từ những kiến thức cơ bản nhất.

Lớp học nấu ăn cơ bản tại Hà Nội

Với hơn 40 năm dạy và học nấu ăn, Trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nộilà nơi đào tạo hàng ngàn đầu bếp cho nhiều nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ẩm thực trên toàn quốc. Lấy lý thuyết nền tảng làm gốc, chương trình học nấu ăn tại nhà trường đã tạo nên sự khác biệt rất nhiều so với các trung tâm dạy nấu ăn được thành lập sau này.

Để thực sự làm chủ được căn bếp, sinh viên phải được đào tạo tỉ mỉ các kỹ năng của một người đầu bếp chuyên nghiệp: kỹ năng cầm dao, chặt thái, kỹ năng sử dụng các loại bếp, kỹ năng cắt tỉa, tẩm ướp thực phẩm… Các bạn mới tốt nghiệp THCS hoặc THPT yêu thích ngành nấu ăn, muốn tìm trường để học nấu ăn cho người mới bắt đầu thì Cao Đẳng Nấu Ăn ở Hà Nội là sự lựa chọn rất tốt.

Đặc biệt, các học viên sau khi hoàn thành việc đào tạo, đạt tiêu chuẩn đầu ra thì Trường sẽ cấp bằng cao đẳng, bằng trung cấp nấu ăn hay các chứng chỉ nấu ăn tùy theo chương trình học bạn đã tham gia. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm sau này.

Giờ học thực hành nấu ăn

Một số thông tin về nhà trường và chương trình đào tạo dành cho sinh viên như sau:

Chương trình dạy nấu ăn cơ bản đến chuyên nghiệp

Chương trình dạy nấu ăn được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao theo thời gian học tập với các module tổng quan về ngành nhà hàng khách sạn cho đến các môn học về dinh dưỡng, xây dựng thực đơn, tổ chức sự kiện… Các sinh viên sẽ được đào tạo về cách chế biến món ăn đa dạng như món Việt, món Âu, món Á, Nhật, Hàn, món Hoa… để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh sau này hoặc ứng tuyển vào vị trí đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn. Sinh viên có thể tham khảo module chương trình đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

Dạy nấu ăn căn bản chú trọng thực hành

Đối với các môn chuyên ngành, thời gian đào tạo thực hành chiếm 80% thời lượng khóa học. Nghề đầu bếp về cơ bản là công việc có tính linh hoạt chân tay theo suốt mạch tư duy chế biến món ăn của người đầu bếp. Theo suốt quá trình đào tạo tại nhà trường, sinh viên sẽ liên tục được thực hành để nhanh chóng nắm bắt kiến thức mới, thêm cảm hứng và động lực để theo đuổi đam mê với nghề đầu bếp.

Thực tế qua nhiều năm đào tạo, có nhiều học viên đã sáng tạo ra những bí quyết, mẹo hay trong quá trình chế biến món ăn, áp dụng hiệu quả trong quá trình làm việc sau này. Tất cả sự sáng tạo và đóng góp của sinh viên thế hệ trước đều được tổng hợp trong các cuốn giáo trình dạy nghề nấu ăn do giảng viên nhà trường biên soạn để tiếp tục truyền đạt đến các thế hệ kế cận. Do vậy, tất cả kiến thức sinh viên học đều là kiến thức cập nhật và là kinh nghiệm quý báu để “đánh bại” những nhà tuyển dụng khó tính nhất trong tương lai hoặc phát triển một mô hình nhà hàng do chính mình làm chủ. Quan trọng nhất trong đào tạo nấu ăn không phải dạy những công thức, phương pháp chế biến món ăn để cho sinh viên làm theo mà là đào tạo phương pháp tư duy để sinh viên có thể sáng tạo và phát triển những điểm độc đáo trong tương lai.

Hướng dẫn các bước nấu ăn từ cơ bản

Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất được đầu tư bài bản

Hiện nay, theo chủ trương xã hội hóa, nhà trường rất quan tâm đầu tư vào đội ngũ giảng viên chất lượng và cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn đào tạo ngành nấu ăn chính quy. Cụ thể:

– Các giảng viên dạy nấu ăn đều là những đầu bếp chuyên nghiệp, có kiến thức thực tế tại các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ẩm thực từ 10 năm trở lên, được cấp chứng chỉ sư phạm ngành nấu ăn theo đúng quy định. Với kiến thức thực tế, giảng viên sẽ giúp sinh viên học trọng tâm và có việc làm ổn định theo nhu cầu doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

– Cơ sở vật chất, dụng cụ, trang thiết bị nhà bếp đều được đầu tư đầy đủ. Không gian bếp 1 chiều theo chuẩn bếp Âu – Á mô phỏng căn bếp thực tế tại các nhà hàng 3-5 sao, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học nấu ăn chuyên nghiệp và làm quen với công việc thực tế.

Học nấu ăn căn bản cần những gì?

Có lẽ đây là câu hỏi quan trọng nhất dành cho các bạn mới tốt nghiệp đang lựa chọn con đường để định hướng nghề nghiệp tương lai. Thực tế nếu việc lựa chọn nghề nghiệp theo “cảm hứng”, không có lộ trình phát triển rõ ràng nhiều khả năng dẫn tới việc bỏ ngang, thiếu động lực học tập, học chỉ để lấy bằng cấp… rất lãng phí thời gian và tiền bạc của sinh viên và gia đình.

Lớp học nấu ăn cơ bản ở Hà Nội

Đăng ký khóa học nấu ăn cơ bản tại Hà Nội PHIẾU ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC NẤU ĂN

Yêu cầu thông tin thật chính xác, trường (*) là bắt buộc

Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261.

Giáo Trình Dạy Nghề Nấu Ăn

Nhằm hỗ trợ cho các bạn yêu nấu ăn dễ dàng tiếp cận giáo trình dạy nghề nấu ăn, ban biên tập tổng hợp một số giáo trình dạy nấu ăn ở định dạng pdf để tiện tải về và tham khảo.

1. Giáo trình thực hành chế biến món ăn

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết – Uông Thị Toan

Nội dung: Quy trình chế biến các món ăn Á – Âu từ cơ bản đến nâng cao. Đây là cuốn giáo trình rất hữu ích cho việc tự nghiên cứu song song với các chương trình học chính quy.

2. Quick & Easy – Đơn giản mà ngon

Tác giả: Ngọc Linh

Nội dung: Số công thức nấu ăn không nhiều chỉ 20 công thức, khá ngắn gọn dễ học, nhằm mục đích làm quen với nấu ăn cơ bản nhất.

3. Sách 84 món nhậu độc đáo của Việt Nam

Tác giả: Vua đầu bếp

Nội dung: Các món nhậu ngon và đẹp mắt, phục vụ cho tiệc tại gia hoặc chủ quán nhậu quy mô vừa và nhỏ. Đây là giáo trình học nấu ăn khá hữu ích để bắt tay nhanh chóng vào kinh doanh.

4. Giáo trình kỹ thuật nấu ăn toàn tập

Tác giả: Triệu Thị Chơi và nhóm cộng tác

Nội dung: Là cuốn sách được biên soạn khá đầy đủ về các kỹ thuật nấu ăn của những đầu bếp nổi tiếng trong nhiều năm. Đây là giáo trình dạy nấu ăn khá hữu ích cho các bạn sinh viên ngành đầu bếp và các đầu bếp trong quá trình học tập và làm việc.

5. Hướng dẫn nấu ăn 200 món truyền thống

Tác giả: (đang cập nhật)

Nội dung: Công thức chế biến 200 món ăn truyền thống của Việt Nam. Với cuốn sách này là đủ để cho mọi nhu cầu nấu ăn gia đình, lễ tết, tiệc tại gia… Bên cạnh đó, đối với những người học tập, nghiên cứu thì đây thực sự là một giáo trình dạy nghề nấu ăn rất cơ bản với những món ăn Việt Nam.

6. Giáo trình dạy nấu ăn dưỡng sinh Ohsawa

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Ba

Nội dung: Gần đây, phương pháp nấu ăn Ohsawa rất phát triển với tư tưởng hòa hợp thực phẩm để trở nên khỏe mạnh và chống các loại bệnh tật. Đây sẽ là giáo trình nghiên cứu về dinh dưỡng và xây dựng thực đơn rất tốt dành cho các đầu bếp.

7. Giáo trình món ngon dễ làm

Tác giả: Minh Thư

Nội dung: 70 món ăn ngon thường thức trong gia đình. Dựa vào cuốn này, các trung tâm, tổ chức có thể xây dựng được những giáo trình dạy nấu ăn hoàn thiện hơn cho các khóa học nấu ăn gia đình, nấu ăn cấp tốc…

8. Giáo trình hướng dẫn 120 món súp cho trẻ em và người ốm

Tác giả: Mỹ Hạnh

Nội dung: Hướng dẫn phương pháp chế biến súp ngon và bổ dưỡng cho cuộc sống thường nhật trong gia đình. Đây là giáo trình cần thiết cho các lớp dạy nấu ăn cho trẻ em với kiến thức về khoa học dinh dưỡng cần thiết.

9. Giáo trình kỹ thuật chế biến món lẩu, xốt, súp

Tác giả: Lê Thanh Xuân

Nội dung: Tài liệu rất cơ bản để tham khảo cho các đầu bếp bắt đầu với các món lẩu, sốt, súp ngon và hấp dẫn.

10. Giáo trình dạy 170 món ăn chay

Tác giả: Võ Thị Hòa

Nội dung: Các nhà hàng chay có xu hướng phát triển trong thời gian gần đây với nhiều nhà hàng chuyên chay, các món chay có nhiều hơn trong thực đơn của nhà hàng khách sạn. Do đó, việc nghiên cứu món chuyên chay rất có giá trị trong thực tế công việc. 170 món chay là bộ giáo trình tương đối đầy đủ về các món chay truyền thống – hiện đại trong thời gian hiện nay.

Lớp Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ Em, Chiêu Sinh Lớp Tháng Tư, 2023

Lớp dạy nấu ăn cho trẻ em giúp rèn luyện tốt kỹ năng sống. Bổ ích, an toàn cho trẻ học nấu ăn và chơi vào dịp nghỉ hè, phụ huynh yên tâm công tác. Khi hè đến là lúc các em được nghỉ và bắt đầu những khóa học nhẹ nhàng mà bổ ích để giảm tải và được thư giãn đầu óc sau những ngày học vất vả.

Thông tin Khóa học nấu ăn trẻ em

Các bé sẽ được học nấu ăn và thưởng thức chính những món ăn mà các bé tự làm. Ngoài ra đây cũng sẽ là sân chơi an toàn và bổ ích cho các bé để bạn có thể yên tâm công tác trong thời gian bé nghỉ hè.

Lớp dạy nấu ăn cho trẻ em bao gồm

Cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để bé biết chế biến các món ăn thường ngày sử dụng đúng cách các dụng cụ nhà bếp.

Học phí: 1.800.000 / khóa 10 buổi (Đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục đầu bếp)

Giới thiệu về gạo, các loại thực phẩm và gia vị thông dụng, các loại rau , củ, quả và cách lựa chọn, bảo quản.

Thực hành: Cắt thái rau, củ, quả cơ bản, nấu cơm, làm cơm rang Dương Châu

Giới thiệu về dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cách sử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.

Thực hành: Làm tôm sốt chua ngọt, Bánh mì bơ tỏi, Caramel

Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế đúng cách.

Thực hành: Thịt lợn than tẩm bột rán, canh bí nấu tôm

Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói; pha nước chấm; trang trí , trình bày món ăn cơ bản.

Thực hành: Làm phở cuốn, nem rán

Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá.

Thực hành: Rau muống xào, nước rau dầm sấu; Thịt lợn luộc; Cá xốt cà chua

Phương pháp nấu canh

Thực hành: Nấu canh sườn, canh cua

Giới thiệu ẩm thực Nhật, Hàn

Thực hành: Làm sushi Nhật, Mì trộn Hàn Quốc, Kim Chi cải thảo

Giới thiệu các món chè Việt

Thực hành: Nấu chè đỗ đen, chè long nhãn

Giới thiệu các món bánh Âu

Thực hành: Làm bánh su kem, cupcake

Giới thiệu các món đồ uống

Thực hành: Làm sinh tố xoài, dưa hấu, bơ…

Tổng kết khóa học: Bé tự chọn làm một món mang về mời người thân trong gia đình

Hướng dẫn bé thực hành làm các loại bánh Á, bánh Âu cơ bản.

Học phí: 1.200.000/khóa 5 buổi (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục)

Buổi 01: Giới thiệu các loại nguyên liệu, hương liệu và dụng cụ làm bánh cơ bản. Hướng dẫn kỹ thuật nhào bột để làm bánh.

Buổi 02: Thực hành làm các loại bánh truyền thống của Việt Nam: Bánh trôi, bánh chay, bánh trung thu

Buổi 03: Thực hành làm các loại bánh Âu: Strawberry Cream Roll Cake (Bánh cuộn dâu tây); Choux cream (Su kem)

Buổi 04: Thực hành làm bánh: Coconut Cookies (Bánh quy dừa); Raisin Muffins (Muffin nho)

Buổi 05: Thực hành làm bánh: Cupcake, Bánh quy hình con thú.

Cung cấp cho các em công thức và hướng dẫn pha chế các loại Mocktail và sinh tố hoa quả thông dụng

Học phí: 1.200.000 / khóa 5 buổi (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục)

Buổi 01: Giới thiệu chung về các loại hoa quả và tác dụng của các loại hoa quả đối với sức khỏe con người. Các phương pháp và kỹ thuật pha chế cơ bản

Buổi 05: Thực hành làm các loại sinh tố hoa quả và thi trình diễn kỹ thuật pha chế.

Lớp dạy nấu ăn cho trẻ em (Văn Lang Kids), thuộc trường CĐ Văn Lang. Chương trình này chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho đứa con thân yêu của bạn những trải nghiệp thú vị và bài học mà chúng chưa từng được trải qua trong đời.

Các bố mẹ muốn đăng ký họ cho con, đặt trước lịch học, tư vấn thêm thông tin có thể đăng ký vào form ở cuối chân trang.

Cám ơn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để gửi gắm những mầm non tương lại của các bạn. Tham khảo các khóa học khác cho bé

Giúp bé giỏi toán theo phương pháp Fingermath

Trẻ tính nhẩm siêu tốc cùng Soroban

Giỏi toán, siêu tiếng anh ngay tại nhà Mathx – Kyna English

Toán tiểu học – Kyna Primary Math

Học tiếng Anh chuẩn Cambridge tại nhà

Kyna English Premium – chương trình ôn thi Cambridge và luyện phát âm chuẩn quốc tế cho con

Cập nhật thông tin chi tiết về Việc Làm Nhân Viên Bếp+ Giáo Viên Dạy Lớp Nấu Ăn Cho Khách Vip Mã 32248 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!