Xu Hướng 5/2022 # Việc Làm Nhân Viên Bếp+ Giáo Viên Dạy Lớp Nấu Ăn Cho Khách Vip Mã 32248 # Top View

Xem 9,108

Bạn đang xem bài viết Việc Làm Nhân Viên Bếp+ Giáo Viên Dạy Lớp Nấu Ăn Cho Khách Vip Mã 32248 được cập nhật mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,108 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

  • Top 5 Kênh Youtube Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Dành Cho Những Ai Đam Mê
  • 6 “người Thầy” Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Trên Youtube
  • Lớp Dạy Nấu Ăn Tại Hà Nội Chia Sẻ Bí Quyết Nấu Ăn Ngon, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0942 696 608, Quận Thanh Xuân
  • Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội
  • Lớp Dạy Nấu Ăn Chay, Học Nấu Món Ăn Chay Tại Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang
  • Mô tả công việc

    Position Objective: Vị trí nhân viên bếp kiêm giáo viên dạy lớp nấu ăn này sẽ phụ trách mảng công việc lớp dạy nấu ăn , đảm bảo khách hàng tham dự lớp hài lòng. Ngoài ra đảm bảo các công việc chuyên môn về bếp phải hoàn thành tốt theo yêu cầu công việc.

    Reporting Structure/ Quy trình báo cáo

    This position reports directly to Head Chef, Sous Chef

    Bảo cáo trực tiếp lên Bếp trưởng, Bếp phó

    Key Working Relations/ Các mối quan hệ

    Internal: Operation Staffs, Trainees and all KOTO staff

    External: Service providers and community service partners.

    Nội bộ: Nhân viên khối vận hành, các học viên và nhân viên KOTO

    Bên ngoài: Các nhà cung cấp dịch vụ và các đối tác dịch vụ

    Responsibility: Vị trí này sẽ chịu trách nhiệm về :

    Ensure the high quality of food hygiene and safety.

    Đảm bảo chất lượng VSATTP

    Ensure cooking classes with activities:

    Chịu trách nhiệm về lớp học nấu ăn bao gồm các hoạt động :

    – Prepare contents for each course, each group

    Chuẩn bị nội dung giáo án cho mỗi bài dạy, mỗi nhóm khách

    – Mise en place for each dish

    Chuẩn bị các nguyên vật liệu, sơ chế cho mỗi món ăn

    – Guide guest visit market and introduce a bout local market with local foods and produce

    Dẫn khách đi chợ và giới thiệu với khách về thực phẩm, sản phẩm và chợ truyền thống

    – Show and guide how to cook each dish as KOTO cooking class menu

    Trình bày, hướng dẫn cách nấu các món trong thực đơn dạy nấu ăn của KOTO

    – Ensure the guest high satisfied and experienced with cooking class

    Đảm bảo khách hàng hài lòng cao và có trải nghiệm tốt về lớp học nấu ăn

    – Deliver KOTO vision, mission, values to guest

    Truyền tải được sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị của KOTO tới khách hàng

    – Inventory and pservation cooking class equipment

    Kiểm đếm và bảo quản trang thiết bị dụng cu của lớp dạy nấu ăn

    Ensure the high quality of food with regards to on-time delivery, flavour and psentation according to the KOTO high standard

    Đảm bảo chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn của công ty đề ra về phục vụ đúng giờ, thẩm mỹ, mùi vị.

    Work as bakery staff when main bakery staff absent/on leave

    Làm bánh và các công việc của phòng bánh khi nhân viên bánh vắng mặt nghỉ.

    Guide, coach and review trainee activities

    Hướng dẫn, kèm cặp, đánh giá học viên

    Take responsibility for controlling cost and savings but not to affect the food quality.

    Hỗ trợ việc kiểm soát chi phí và tiết kiệm nhưng không được làm ảnh hưởng tới chất lượng đồ ăn

    Have discussions with Head chef/ Sous chef to make improvements and innovation in food quality and customer service

    Đưa ra ý kiến với bếp trưởng/bếp phó để cải thiện, nâng cao chất lượng đồ ăn , chất lượng phục vụ

    Phối hợp với ban quản lý để đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc, vệ sinh trang thiết bị dụng cụ. An toàn lao động và phòng chống cháy nổ.

    Other tasks as assigned by superior

    Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu quản lý

    Yêu cầu công việc

    Qualifications/Experience/ Kinh nghiệm:

    Well-developed technical skills in the following areas/ Thành thạo các kỹ năng cần thiết sau:

    Kitchen skills, excellent use of various cooking methods, ingredients, equipment and processes

    Kỹ năng bếp, sử dụng thành thạo các dụng cụ bếp, thành phần, trang thiết bị và các quy trình.

    Planning, problem-solving and time-management skills

    Kỹ năng lên kế hoạch, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian

    Ability to multitask and work efficiently under pssure

    Khả năng làm nhiều việc và chịu áp lực công việc

    Culinary school diploma

    Chứng chỉ về đào tạo bếp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Ăn Không Khó: Julia Child Người Truyền Lửa Cho Giấc Mơ Ẩm Thực
  • Top Ứng Dụng Dạy Nấu Ăn Trên Điện Thoại
  • Jamie Oliver’s Recipes Cho Ios 3.6 Ứng Dụng Dạy Nấu Ăn Trên Iphone Miễn Phí
  • 5 Phần Mềm Dạy Nấu Ăn Hay Nhất Trên Iphone
  • Tuyển Tập 9 Quyển Sách Dạy Nấu Ăn Hay Nhất Hiện Nay
  • Cập nhật thông tin chi tiết về Việc Làm Nhân Viên Bếp+ Giáo Viên Dạy Lớp Nấu Ăn Cho Khách Vip Mã 32248 trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100