Xu Hướng 6/2023 # Võ Lâm Truyền Kỳ Online # Top 14 View | Raffles-hanoi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Võ Lâm Truyền Kỳ Online # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Võ Lâm Truyền Kỳ Online được cập nhật mới nhất trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngũ Độc Giáo

Tăng điểm Ngũ Độc

1. Cách tăng điểm Tiềm Năng. – Điểm Tiềm Năng LV1: Sức Mạnh 20, Sinh Khí 20, Thân Pháp 35, Nội Lực 25

– Chơi Ngũ Độc kể cả theo Đao Pháp hay Chưởng Pháp đều không cần Thân Pháp va Nội Lực. Về việc tăng Sinh Khí hay Sức Mạnh thì tuỳ bạn lựa chọn. Bạn hảy xem mục 3 để biết bao nhiêu Sức Mạnh là hợp lí.

– Sức Mạnh: 5 điểm sẽ tăng 1 sát thương vật lí và cần để mặc đồ. Nên tăng đến dưới 260 (đủ để mặc ĐNG)

– Sinh Khí: 1 điểm sẽ tăng 5 máu (HP). Tăng tất cả điểm còn lại vào máu

2. Cách tăng điểm Kỹ Năng.

Bảng Kỹ Năng cua Ngũ Độc.

– Cách tăng điểm Kỹ Năng thì rất là nhiều, nói chung mỗi người chơi một kiểu. Tuy nhiên sau một thơi gian chơi và tìm hiểu, Shi đã tìm ra một cách tăng điểm có thể nói là rất hiểu quả. Cách này dùng để cày rất tốt và PK cũng không hề yếu. Chơi cách này đến LV90 roi reset.

LV10 (sau khi làm xong nhiệm vụ) bạn tăng: 1LV Độc Sa Chưởng, 1LV Ngũ Độc Chưởng Pháp (điểm Kỹ Năng còn lại: 7). – Hầu như tất cả các môn phái, nếu từ LV10 đến LV 30 mà đi theo đường Ngoại Công (Đao Pháp, Kiếm Pháp etc..) thì sẽ rất yếu. Muốn cày nhanh thì chỉ đi theo con đưởng nội công ma thôi. Huyết Đao Độc Sát cần 20 Nội Lực (mana) mà đánh yếu hơn rất nhiều so với Độc Sa Chưởng cần 10 Nội Lực.

LV11-29 bạn chỉ tăng thêm vao Ngũ Độc Chưởng Pháp mà thôi (điểm Kỹ Năng còn lại: 7).

Nơi luyện hợp lí 10-20

LV20 (sau khi làm xong nhiệm vụ) bạn sẽ được học Xích Diệm Thực Yên và Tạp Nam Dươc Kinh nhưng không học.

Nơi luyện hợp lí 20-30

LV30 (sau khi làm xong nhiệm vụ) bạn tăng: 1LV Vô Hình Độc, 1 LV Bách Độc Xuyên Tâm, va 6 LV Ngũ Độc Đao Pháp (điểm Kỹ Năng còn lại: 0). – Vô Hình Độc va Bách Độc Xuyên Tâm là hai chiêu cực kì lợi hại của Ngũ Độc. Cả hai chiêu đều rất khoẻ và tốn ít mana, Vô Hình Độc 0 mana và LV1 Bách Độc Xuyên Tâm 10 mana. Từ lúc này bạn có thể kết hợp Bách Độch xuyên Tâm và Vô Hình Độc để cày và PK.

Nơi luyện hợp lí 30-40

LV31-39 bạn tăng Ngũ Độc Đao Pháp lên 15LV (điểm Kỹ Năng còn lại: 0).

LV40 (sau khi làm xong nhiệm vụ) bạn tăng: 1LV Vạn Độc Thực Tâm (điểm Kỹ Năng còn lại: 0). – Chiêu này tuy tốn 40 mana (LV1) nhưng sẽ tang thời gian trúng độc lên gấp đôi. Chủ yếu dùng để PK.

Nơi luyện hợp lí 40-50

LV41-45 bạn tăng Ngũ Độc Đao Pháp lên 20LV (điểm Kỹ Năng còn lại: 0).

LV46-49 bạn tăng Bách Độc Xuyên Tâm lên 5LV.

LV50 (sau khi làm xong nhiệm vụ) bạn tăng: 1LV Xuyên Tâm Độc Thích (điểm Kỹ Năng còn lại: 0). – Chiêu này cũng dùng để PK là chủ yếu, kết hợp với Vô Hỉnh Độc và Vạn Độc Thực Tấm sẻ rất khoẻ.

LV51-59 bạn tăng Bách Độc Xuyên Tâm lên 14LV.

LV60 (sau khi làm xong nhiệm vụ) bạn tăng: 1LV Ngũ Độc Kì Kinh (điểm Kỹ Năng còn lại: 0). – Chiêu trấn phái này rất khoẻ. Học cái này sẽ làm Bách Độch xuyên Tâm và Vô Hình Độc đều khoẻ lên. – Đến lúc này bạn có thể đi đảo Tẩy Tuỷ và tăng điểm Kỹ Năng lại. Tuy nhiên nếu bạn tăng thế này thì bạn vẫn có thể cày tới LV90 mà không sợ chậm. Ngũ Độc Kì Kinh sẽ giúp bạn khoẻ lên với từng LV. Vả lại, hai chiêu Chưởng Pháp (TCDS) và Đao Pháp (CCTM) rất yếu trong mấy LV đầu. Nếu bạn tẩy tuỷ lúc nay sẻ yếu đi rất nhiều, tại vì bạn sẽ không dùng hết các điểm Kỹ Năng. Tốt nhất bạn hãy tẩy tuỷ khi Lv90.

LV60-89 bạn tăng Ngũ Độc Kì Kinh len LV30 (điểm Kỹ Năng còn lại: 0).

LV90 bạn đi đảo tẩy tuỷ. Nhớ mang theo đầy đủ mọi thứ. – Bây giờ bạn có thể thử tất cả mọi thứ. Thấy cái nào khoẻ và hợp với bạn thì dùng :D.

Nơi luyện công:

* LV 1x *

– Hoả Sơn Đảo.

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

* LV2x *

– Tây Nam Kiếm Các.

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

– Kiếm Các Trung Nguyên(o0oNhiepPhông0o)

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

* LV3x *

– Thổ Phỉ Động.

– QV hệ Hoả, Mộc.

– Bạch Vân Động. (votinhtiennu)

– QV hệ Hoả.

– Kim Quang Động (doilathe)

– QV hệ ?

– Mê Cung Tần Lăng (doilathe)

– QV hệ ?

– Toả Vân Động (doilathe)

– QV hệ

* LV4x *

– Điểm Thương Động tầng 1,2,3.

– QV hệ Hoả, Mộc (tầng 1) Kim, Thuỷ (tầng 2) Mộc + ??? (tầng 3).

– Thần Tiên Động

– QV hệ Hoả, Thổ.

* LV 5x *

– Tường Vân Động tầng 1.

– QV hệ Kim, Thuỷ.

– Mê Cung Thiết Tháp tầng 1,2,3.

– QV hệ Kim, Thuỷ.

– Thiên Tâm Tháp tầng 1,2.

– QV hệ Hoả, Mộc.

– Ác bá địa đạo.

– QV hệ Hoả, Mộc ???

– Thiên Tâm Động

– QV phần lớn hệ Mộc

– Hương Thuỷ Động

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

– Bảo Ngọc Hoa Động (YenThanhLangTu)

– QV hệ Kim, Thổ.

– Nghiệt Long Động (YenThanhLangTu)

– QV hệ Kim, Thổ.

* LV6x *

– Tường Vân Động tầng 2,3,4.

– QV hệ Kim, Thuỷ.

– Thiên Tâm Tháp tầng 3

– QV hệ Hoả, Mộc

– 108 La Hán Trận

– QV hệ Mộc, Hoả

– Nha Môn Mật Đạo

– QV hệ Mộc, Thuỷ

– Dương Giác Động (thamle)

– QV hệ Thổ, Kim

– Thiên Nhân Giáo Thánh Đọng (doilathe)

– QV hệ Kim ?

– Thiên Nhân Giáo

* LV7x *

– Lâm Du Quan (1vuonchuoi9,AnhTam)

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

* LV8x *

– Vô Danh Động

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

– Lưỡng Thuỷ Động

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

– Thanh Khê Động

– QV hệ Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả.

Nguồn: Shikage, box 5doc, VLTK forum

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Làm Mắm Rươi Gia Truyền Tứ Kỳ

Con rươi là đặc sản nổi tiếng tỉnh Hải Dương được rất nhiều người yêu thích. Từ con rươi Tứ Kỳ ta có thể chế biến được vô vàn những món ăn ngon như chả rươi, rươi xào củ niễng, lẩu rươi, rươi rang muối, rươi kho niêu đất, rươi nấu măng,… trong đó có mắm rươi được xem là cách chế biến giúp người mê ăn rươi có thể thưởng thức hương vị của con rươi suốt 4 mùa.

Bạn quan tâm:

Con Rươi Làm Món Gì Ngon Nhất? Hướng Dẫn Bạn Làm Rươi Rang Muối

Không giống như làm các món ăn khác, mắm rươi có cách làm khá kỳ công và mất nhiều thời gian. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, đến khâu sơ chế rồi khâu phơi mắm ra ngoài nắng, tất cả đều cần sự khéo léo, tỷ mỷ, cẩn thận không được để sai 1 bước nào cả.

Bước 1: Nguyên liệu cần chuẩn bị

Rươi tươi Tứ Kỳ: 1 kg ( với mắm rươi chọn những con to, béo, khỏe thì khi ăn mắm càng ngon)

Muối hạt to loại đặc biệt: 200 gam

Thính gạo nếp: 150 gam

Bột vỏ quýt khô: 20 gam

Bột gừng khô: 20 gam

Hũ sành có nắp

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

Muối rang vàng sau đó giã nhỏ, giã càng nhỏ thì khi trộn với con rươi càng nhanh tan và ngấm gia vị.

nhặt hết rác bẩn, những con ươn chết sau đó tiến hành “làm lông” cho con rươi bằng cách trần qua nước nóng 3 đến 4 lần cho chân và lông rươi rụng hết, sau đó để vào rổ cho thật ráo nước. Khi nước đã ráo, cho rươi và muối rang giã nhỏ vào bát khuấy đều. Lúc này ta sẽ có được 1 bát bột rươi sánh mịn, nhìn giống như bột, tiếp theo đổ hỗn hợp rươi đã được đánh tan vào trong hũ sành dùng 1 miếng nilon bị chặt miệng hũ và đậy nắp chặt. Chú ý ở công đoạn này, khi bạn dùng đũa đánh rươi thì phải lấy đũa sạch và đũa riêng chỉ để đánh rươi, đậy kín nắp sành không ruồi bay vào sẽ sinh ra những con bọ, mắm sẽ hỏng.

Bước 3: Phơi nắng

Mang hũ mắm ra ngoài nắng phơi. Nếu nắng to, nắng ngắt thì mắm càng được nhanh, ăn càng thơm và ngon.

Chờ tới tuần thứ 4: Mở nắp hũ mắm, dùng đũa sạch trộn đều cho mắm không bị phân lớp.

Tuần thứ 5: Bổ sung thính gạo nếp.

Tuần thứ 6: Cho bột vỏ quýt và bột gừng vào hũ khuấy đều. Ở tất cả các tuần này thì phải dùng 1 đũa lớn, sau đó rửa đi cất sạch sẽ, sau đó lại dùng, không được dùng những đũa khác.

Sau 10 tuần chuyển mắm sang những chai thủy tinh sạch, tiện khi ăn rồi tiếp tục phơi nắng.

Sau 3 tháng là chúng ta đã có món mắm rươi gia truyền thơm ngon đúng điệu. Làm đúng như quy trình thì mắm sẽ có màu vàng óng, sánh mịn tựa mật ong nhìn vô cùng bắt mắt, ngon miệng. Nên nhớ rằng với bất kỳ mắm nào khi càng để lâu ăn càng ngon, càng thơm nhưng phải bảo quản thật sạch sẽ và an toàn.

Bước 4: Thưởng thức mắm rươi

Mỗi bữa ăn ta sẽ đổ mắm rươi vào bát, cho thêm vài lát ớt tươi, chút chanh là có thể dùng được, ngoài ra không pha thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Mắm rươi ăn dịp xuân là ngon nhất, khi rau củ quả sạch trong vườn vào kỳ nở rộ, bạn có thể làm món cuốn chấm mắm rươi cho cả gia đình. Bên cạnh đó mắm rươi ăn với thịt luộc, tái dê, gà vịt quay,.. hay là dưới lên cơm trắng ăn cũng vô cùng ngon ngọt.

(No Ratings Yet)

Buffet Season Bbq Giảng Võ Liệu Có Ngon Như Lời Đồn?

Những món ăn đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc được xem là xu hướng ẩm thực của giới trẻ. Những món ăn hấp dẫn, ngon miệng và mang đậm hương vị của xứ sở kim chi có sức hút không thể cưỡng lại đối với thực khách. Season BBQ Giảng Võ là một trong những địa điểm nổi tiếng về các món lẩu và nướng Hàn Quốc. Vậy liệu nhà hàng này có ngon như lời đồn?

Buffet Season BBQ địa điểm nổi tiếng về món ăn Hàn Quốc của giới trẻ Hà Thành

Với sự du nhập văn hóa, ẩm thực Hàn Quốc cũng được giới trẻ Việt đón nhận bởi những nét riêng và đậm chất của xứ sở kim chi. Trong đó buffet nướng và lẩu là một trong những món ăn được giới trẻ yêu thích và chọn làm thực đơn chính cho những buổi tụ tập bạn bè hay họp mặt gia đình.

Hệ thống nhà hàng của Buffet Season BBQ bao gồm Season BBQ D2 Giảng Võ và Season BBQ Bà Triệu. Với không gian rộng rãi, phong cách hiện đại kết hợp với vẻ đẹp truyền thống thanh nhã Season BBQ Giảng Võ là điểm đến yêu thích của các bạn trẻ Hà Nội.

Season BBQ D2 Giảng Võ có gì đặc biệt?

Sự đa dạng về thực đơn là một điểm thu hút và là điều hấp dẫn đối với thực khách nói chung và giới trẻ nói riêng. Những món khai vị mang đậm nét ẩm thực Hàn Quốc như salad rau, kim chi cải thảo, kim chi củ cải, kim chi tứ sắc, đĩa rau củ nướng… Kim chi là món ăn truyền thống của Hàn Quốc và được nhiều thực khách trên thế giới “mê mẩn” với vị cay cay, chua chua vừa miệng. Chắc hẳn với vị ngon của những món khai vị này bạn sẽ không thể cưỡng lại.

Lẩu là một trong những món ăn được ưa thích nhất khi tụ tập bạn bè, đồng nghiệp sau những giờ tan ca. Trong thực đơn buffet lẩu Season BBQ, bạn có thể lựa chọn các món lẩu như lẩu Thái cay, lẩu kim chi đậm đà hương vị Hàn Quốc hay lẩu cua đồng đặc sản quê nhà…

Kết thúc bữa tiệc sẽ là các loại chè, trái cây…với sự bắt mắt, tươi ngon.

Sườn Già Heo Hữu Cơ Quế Lâm

Sườn già heo hữu cơ Quế Lâm có gì đặc biệt?

Sườn già heo hữu cơ là phần sườn có nhiều xương, ít thịt của con heo. Đây là phần thịt mà khi nấu chín sẽ không khiến cảm thấy ngấy và rất ngọt nước, đặc biệt rất thích hợp cho việc ninh làm nước dùng hoặc nấu canh. Sườn già heo cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất lành mạnh khác nhau, cũng như mang đến lượng protein rất cao.

Thịt heo hữu cơ là loại thịt heo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội hữu cơ Canada. Bởi quy trình chăn nuôi khép kín từ thức ăn, chăn nuôi chọn lọc, đến giết mổ và vận chuyển. Thịt heo hữu cơ Quế Lâm đảm bảo không sử dụng chất tạo nạc, không chất kháng sinh, không chất bảo quản và không kim loại nặng.

Cách phân biệt sườn non và sườn già đơn giản nhất

Đặc điểm bên ngoài

Sườn nhỏ, xương dẹt, thường có sụn, nhiều thịt và ít xương.

Xương to, cứng, ít thịt hơn.

Công dụng

Thường dùng chế biến các món nướng, rim, rang, sốt chua ngọt.

Thường dùng nấu món canh hầm vì có vị ngọt từ xương.

Top 3 món ăn ngon với sườn già heo hữu cơ Quế Lâm 1. Sườn heo hầm hạt sen

Nguyên liệu:

Cách làm:

Sườn già heo rửa sạch và chần thịt sơ qua nước sôi. Sau đó ướp với hỗn hợp gia vị gồm 1 thìa hành tím băm nhuyễn, nửa thìa cafe ngũ vị hương, 1 thìa hạt nêm, 1 súp đường phèn và nửa thìa cafe muối.

Củ sen cắt thành từng khúc nhỏ rồi đem đi hầm cùng với hạt sen. Riêng cà rốt chỉ vừa nấu chín tới.

Nấm đông cô luộc qua với gừng rồi rửa sạch lại và cắt đôi.

Cho dầu và hành tím vào phi đến độ thơm nhất định rồi cho sườn heo vào xào săn.

Cho nước dùng củ sen và nấm đông cô vào hầm. Chờ đến khi sườn heo mềm vừa phải thì cho hạt sen, củ sen, cà rốt vào.

Nêm nếm gia vị cho phù hợp với khẩu vị riêng của từng người. Sau cùng là tắt bếp và cho hành lá, ngò vào tất cả.

2. Sườn hầm rau củ

Nguyên liệu:

Nước sốt

3 thìa ớt bột Hàn Quốc

2 thìa đường

Nửa thìa cafe muối

Nửa thìa cafe tiêu

3 thìa nước tương

3 thìa rượu trắng

2 thìa mật ong

2 thìa tương ớt

1 thìa dầu mè

1 thìa hạt mè rang

1 thìa cafe bột đậu nành lên men Hàn Quốc

Cách làm:

Rửa sườn heo sạch sẽ, chặt thành từng khúc nhỏ vừa ăn.

Ngâm xương vào trong nước lạnh để khoảng 30 phút để sạch máu thừa. Sau đó rửa sạch để khô ráo.

Khoai tây, hành, gừng cắt thành những miếng nhỏ. Cho sườn vào nồi trộn đều cùng hỗn hợp nước sốt (bỏ dầu mè và hạt mè rang ra).

Chờ đến khi sườn đạt độ mềm vừa ăn rồi cho dầu mè, hạt mè rang vào và thưởng thức.

3. Sườn già heo hữu cơ hầm rượu

Nguyên liệu:

500g sườn heo

4 thìa rượu chát đỏ

1 trái dừa xiêm

200g khoai tây

Nguyên liệu khác như ngò, ớt, tỏi, muối, đường, bột ngọt, tiêu, dầu ăn, dầu mè, chanh và một ít bột năng

Cách làm:

Sườn rửa sạch để cho khô ráo. Dùng dao dần thịt để tẩm ướp gia vị thấm đều.

Cho tiêu, muối, đường, tỏi, bột ngọt, dầu mè theo tỷ lệ phù hợp và chờ trong 30 phút.

Đem sườn đã ướp đi chiên nhưng chưa chỉ vừa tới độ vàng nhất định.

Cà rốt, khoai tây cắt thành từng miếng nhỏ, có thể tạo hình bông hoa tùy ý rồi tiến hành luộc sơ.

Cho dầu, tỏi vào chảo phi thơm. Cho tiếp cà rốt, khoai tây vào xào và nêm gia vị.

Nước dừa xiêm nấu sôi, cho sườn vào hầm với lửa nhỏ.

Khi sườn gần mềm thì cho khoai tây, cà rốt vào nấu chín. Sau đó cho rượu chát vào và nêm nếm lại cho hợp khẩu vị.

Bột năng pha ít nước lạnh vào đánh đều rồi cho vào nồi để tạo độ sánh của nước hầm.

Tổng kết

Từ những thông tin mà Hưng Phát Foodking chia sẻ về sườn già heo hữu cơ, các bạn đã “bỏ túi” thêm cho mình những công thức nấu ăn ngon mới lạ. Đặt mua trực tiếp sườn già heo hữu cơ Quế Lâm tại website: https://hungphatfoodking.com/. Chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Triển Hưng Phát

Địa chỉ: 35 Chử Đồng Tử, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0906 111 030

Email: tvdung2606@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ Online trên website Raffles-hanoi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!